Top 14 # Xem Tuổi Kết Hôn Tân Mùi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi / 2023

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Tân Mùi (vợ chồng bằng tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Đinh Sửu (chồng hơn vợ 6 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Canh Thìn (chồng hơn vợ 9 tuổi); Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Quý Mùi (chồng hơn vợ 12 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Mậu Thìn (vợ hơn chồng 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Ất Sửu (vợ hơn chồng 6 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Lưu ý:

– Nam tuổi Tân Mùi kỵ cưới vợ năm 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi

– Nữ tuổi Tân Mùi kỵ có chồng năm 15, 19, 21, 27, 31 và 39 tuổi

Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

– Nam tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch có số Lưu Thê (nhiều vợ)

– Nữ tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch có số Lưu Phu (nhiều chồng)

– Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng 3 và tháng 6 âm lịch có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con

2. Những tuổi khác

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ lập nên sự nghiệp vẻ vang.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 2 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng hạnh phúc.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Giáp Tuất (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nếu biết cùng nhau làm ăn, phấn đấu sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Ất Hợi (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Bính Tý (chồng hơn vợ 5 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Mậu Dần (chồng hơn vợ 7 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ lập nên sự nghiệp vẻ vang.

– Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 8 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.

Chú thích:

Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh giàu sang, phú quý.

Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc của cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống bình thường, chỉ đủ ăn.

Nhì Bần Tiện (nghèo hèn hay thiếu thốn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, số mạng vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn, nghèo hèn.

Nếu số mạng vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ tiêu. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

Tam Vinh Hiển (quyền tước hay chức phận): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có chức quyền, được nhiều người kính trọng.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống cũng khá giả và có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ có chút danh tiếng tầm thường.

Tứ Đạt Đạo (dễ làm ăn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

Biệt Ly hay Tuyệt Mạng (khó có thể chung sống, một trong hai người sẽ chết trước): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tuyệt Mạng hay Biệt Ly, lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn.

Nếu vợ chồng số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng ở với nhau cả đời. Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau nhưng cũng không thể tránh khỏi cuộc sống gia đình không êm ấm, một trong hai người thường bị ốm đau, bệnh tật

Theo phong thủy

Cùng Danh Mục

Nữ Tuổi Tân Mùi Nên Kết Hôn Vào Năm Nào? / 2023

Sơ lược về nữ tuổi Tân mùi

Năm sinh âm lịch: năm Tân Mùi – Năm sinh dương lịch: 1991

Nữ 1991 là tuổi con Dê

Mệnh: Nữ mạng ứng với mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ

Thuộc Cung Càn

Niên mệnh của năm sinh ứng với hành Kim

Số tương hợp với mệnh nữ mạng 1991 là: số 7, số 8, số 2, số 5, số 6.

Nữ tuổi Tân Mùi là người có nhiều khả năng phát triển và đạt được thành tích trong cuộc sống. Nhưng để đạt được những điều đó thì họ cần phải vượt qua những thử thách trong những năm tiền vận của cuộc đời. Bởi nữ thuộc mạng Tân Mùi là người khá trầm và có tính kiên nhẫn nên khả năng họ đạt được thành công rất cao. Khi vào tuổi trung vận và hậu vận cuộc đời thì họ sẽ có cuộc sống an nhàn, viên mãn bên cạnh gia đình, con cháu sum vầy.

Nói chung thì nữ tuổi Tân Mùi năm 1991 rất có diễm phúc được sống trong gia đình hòa thuận, hết mực yêu thương nhau và rất ít cực nhọc về tinh thần lẫn thể xác. Xét chung về cả cuộc đời thì nữ tuổi Tân Mùi có cuộc sống khá an nhàn.

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào?

Nữ tuổi Tân Mùi rất kỵ khi tổ chức cưới vào những năm có chữ Thân và năm 2020 không có chữ Thân nhưng cô dâu đã chạm ngưỡng U30, sẽ phạm tuổi Kim Lâu nên cần tránh cưới hỏi vào năm nay. Nếu muốn cưới hỏi thì bạn gái phải chờ qua sinh nhật hoặc qua ngày đông chí để tránh được hạn Kim Lâu. (Đông chí là ngày 21 – 22/12 âm lịch).

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn với nam tuổi nào?

Ngoài việc quan tâm đến nữ 1991 nên kết hôn vào năm nào thì chúng ta cũng cần quan tâm đến tuổi nào của chú rể phù hợp với cô dâu 1991.

+ Nữ tuổi Tân Mùi 1991 nếu lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ tạo nên số Nhất Phú Quý.

Giải nghĩa: Số Nhất Phú Quý là số hưởng được sự giàu sang, phúc lộc, gia đình khá giả. Nhưng xét về tính cách của hai vợ chồng thì không mấy hòa hợp. Còn xét trong cuộc sống gia đình của họ thì cả hai cần phải nhường nhịn lẫn nhau, vì nhau mà sống thì mới xây dựng được một cuộc sống gia đình hạnh phúc được.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1987. Hai người này cưới nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo.

Giải nghĩa: Số Tứ Đạt Đạo là số làm ăn, gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến. Vợ chồng được mọi người yêu quý nhưng về tính cách thì hai vợ chồng không được hòa thuận, do đó để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc thì cần phải nhẫn nhịn lẫn nhau mà sống.

+ Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam 1983. Hai vợ chồng kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển.

Giải nghĩa: Số Tam Sinh Hiển là số của hai vợ chồng có chức tước, có danh giá trong con đường sự nghiệp, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

+ Nữ 1991 nên duyên cùng nam 1982. Khi kết hôn với nam tuổi này hai người sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo.

Giải nghĩa: Số Tứ Đạt Đạo là khi hai vợ chồng cùng nhau lo công việc thì cuộc sống sẽ dễ dàng, được như ý muốn. Khi kết hôn họ có số để tạo giữ tiền tài từ thời trung vận trở đi. Tính tình hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, dễ dàng xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Tiếp theo là câu hỏi về nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào? Bởi vì hai vợ chồng khi về chung nhà khó mà yên ấm, hạnh phúc được:

+ Nữ 1991 khi kết hôn với nam 1989. Hai người khi lấy nhau sẽ gặp phải số Nhì Bần Tiện nghĩa là sẽ có số nghèo hèn, bần tiện, cuộc sống thiếu thốn.

Giải nghĩa: Hai vợ chồng khó mà làm ăn thuận lợi được, phải chịu cảnh gánh nợ và cuộc sống thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng nếu hai vợ chồng có cùng chí hướng, quyết chí làm ăn thì vẫn có được cuộc sống sung túc hơn.

+ Nữ Tân Mùi khi kết hôn với nam sinh các năm là 1991, 1986. Hai tuổi kết hôn với nhau sẽ phạm vào Biệt Ly, cuộc sống chia ly, xa cách nhau.

+ Nữ Tân Mùi 1991 kết hôn với nam Mậu Thìn. Khi hai người về chung nhà sẽ phạm vào họa tuyệt mạng, dễ gặp họa biệt ly, khó mà hưởng được phúc phần nên dễ dẫn đến sự chia ly mỗi người một nơi.

Được hiểu rằng hai vợ chồng khi kết hôn sẽ tạo nên số mệnh không tốt lắm, số tương khắc nên khó để có được cuộc sống ổn định ở với nhau cả đời. Nếu như vợ chồng kết hôn mà tạo ra số mệnh tốt thì cuộc sống gia đình sẽ ít gặp sóng gió, ốm đau bệnh tật cũng giảm đi phần nào. Tuy nhiên không phải lúc nào số tử vi cũng đúng 100% mà nó còn phụ thuộc vào sự hòa hợp, yêu thương của hai vợ chồng.

Tuổi Tân Mùi cưới vào năm 2020 được không?

Năm 2020 là năm Canh Tý sẽ ứng với Thiên Can là Canh. Canh cũng được xem là Thiên Can thứ bảy trong tứ bạch, còn xét trong Âm Dương và trong ngũ hành thì Canh tương ứng và tượng trưng cho mệnh Kim. Thổ sinh Kim, khá tốt, mọi sự sẽ được theo ý muốn của gia chủ.

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp Địa chi, có tên gọi là địa chi thứ nhất. Theo vận hành trình một vòng xoay quanh 10 năm thì mới gặp chữ Canh một lần và mười hai năm mới gặp lại Địa chi Tý. Do đó cứ khoảng 60 năm thì mới quay lại tuổi Canh Tý một lần nữa. Năm 2020 rất hợp cho người tuổi Mùi cưới xin, không bị xung khắc mà lại rất thuận lợi và hòa hợp.

Tham khảo :

Bảng giá chụp hình cưới tại Đà Lạt Bảng giá chụp hình cưới tại Cần Thơ Báo giá chụp hình cưới tại TPHCM

Tra Tuổi Kết Hôn Nam Tân Mùi (1991) Lấy Vợ Tuổi Gì Tốt? / 2023

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam Tân Mùi 1991 nên lấy vợ năm nào hợp:

Nam tuổi tuổi Tân Mùi 1991 kỵ kết hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào 2 tháng là tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót hay gặp trục chặc, khó nên đôi.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào một trong các tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam nữ bằng tuổi nhau):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 Kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000 (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Quí Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985 (Nữ hơn nam 6 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nội dung được quan tâm về tuổi Tân Mùi:

Xem hướng hợp tuổi nữ 1991: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

Nữ 1991 Hợp Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Tân Mùi / 2023

Về tình duyên, nữ sinh năm 91 Tân Mùi là những cô gái đào hoa, được vây quanh bởi nhiều đối tượng, một bông hoa giữa rừng vị nhiều đối tượng nhòm ngó. Vậy nữ 1991 hợp tuổi nào? tại sao trước khi kết hôn cần xem tuổ. Bởi xem tuổi chọn ngày, giúp vợ chồng trẻ gặp thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống.

Xem tuổi kết hôn hợp với nữ sinh năm 1991 Tân Mùi Nữ 1991 tân mùi lấy chồng sinh năm 1990

Chồng hơn vợ 1 tuổi, hai tuổi này kết hôn với nhau khá hợp vì: Khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cuộc sống cũng khá giả. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn nhau.

Nữ 1991 kết hôn với nam sinh năm 1989

Nữ tân mùi 91 lấy chồng 1989, chồng hơn nữ 2 tuổi, xem tử vi nhận thấy hai tuổi này không hợp nhau cho lắm. Vì khi lấy nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Vợ chồng làm ăn, kinh doanh không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian.

Do đó, tuổi này Nếu biết cố gắng và chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên cuộc sống gia đình cần biết nhường nhịn, yêu thương và chịu khó làm ăn mới có của để.

Nữ 1991 tân Mùi kết hôn với nam 1987

Nữ 1991 hợp tuổi nào? Xem tử vi nhận thấy hai tuổi này hợp nhau, khi kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là tướng số giúp hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Trong mối quan hệ xã hội được nhiều người yêu quý, coi trọng. Tuy nhiên, về tính cách hai vợ chồng không hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân cần biết nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.

Tân Mùi nữ 91 lấy chồng sinh năm 1985

Hai tuổi này nếu kết hôn không hợp nhau, vì lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý), đây là số hưởng giàu sang, phú quý. Tính cách của cả hai vợ chồng không được hòa hợp, nên thường hay xung khắc. Do vậy nếu đến với nhau cần biết nhường nhịn, nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, và êm ấm.