Top #10 ❤️ Xem Tuổi Kết Hôn Mậu Thìn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Mậu Thìn 1988 Nên Kết Hôn Tuổi Nào

Tuổi Ất Mậu Thìn Lấy Chồng Tuổi Gì

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1987 Đinh Mão

Nam Tuổi Mậu Thìn Kết Hôn Vào Năm Nào Là Phù Hợp

Nữ 91 Hợp Tuổi Nào? Tân Mùi 91 Kết Hôn Với Chồng Tuổi Gì?

Nam 91 Mệnh Gì? Xem Tuổi Kết Hôn Nam Mạng Tuổi Tân Mùi

Nam nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 nên kết hôn với tuổi nào, năm nào kết hôn đẹp nhất? Đây là những câu hỏi mà nam nữ sinh năm 1988 thắc mắc nhất khi đến tuổi cưới vợ gả chồng. Việc kết hôn cưới hỏi là một việc cực kỳ quan trọng trong đời người do đó cần cân nhắc khi lựa chọn người đồng hành với mình. Tìm được người hợp tuổi với mình để mong cuộc sống vợ chồng sau này được hạnh phúc bền lâu mãi mãi.

Thông tin tử vi chung cho nam, nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Để biết được tuổi tốt kết hôn với nam nữ sinh năm 1988 và năm kết hôn cưới đẹp nhất thì bạn cần biết thông tin tử vi chi tiết theo tuổi mình. Từ đó nam nữ sinh năm 1988 này sẽ biết được mình tuổi nào, mệnh gì, màu sắc nào hợp tuổi, tuổi tam hợp, tứ hành xung…Dựa vào những thông tin này mà chúng tôi sẽ luận giải ra danh sách nam nữ hợp với tuổi bạn nhất. Đồng thời chọn được năm tổ chức kết hôn cưới hỏi tốt nhất hợp với tuổi bạn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh từ ngày 17/2/1988 đến 5/2/1989 mang tướng tinh con Rồng

Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung phi: Chấn

Mệnh quái (hành): Mộc

Tam hợp tuổi: Thân, Tý – Lục hợp tuổi: Dậu – Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ và các màu xanh lục, rêu, lá, da trời

Hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Hướng dẫn chọn tuổi kết hôn hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Để xác định được tuổi đẹp kết hôn với mình hiện nay chia ra rất nhiều cách. Mỗi nơi mỗi trường phái lại có các cách khác nhau. Tại đây chúng tôi xác định tuổi tốt kết hôn dựa vào các yếu tố: mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi, mệnh quái và cao ly đầu hình. Trong đó các yếu tố mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, mệnh quái được chúng tôi đánh giá là ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng nhất. Còn hai yếu tố mệnh quái và cao ly đầu hình chỉ ảnh hưởng nhẹ đến cuộc sống vợ chồng sau này.

Còn để xác định năm tốt để tiến hành kết hôn cưới hỏi thì chúng tôi xây dựng dựa trên luận giải Hạn Tam Tai, Kim Lâu. Rồi từ đó phân tích ra và xác định năm tốt nhất tiến hành cưới hỏi hợp tuổi nhất với tuổi Mậu Thìn 1988.

Điều kiện để xác định được tuổi đẹp kết hôn với nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988:

Về mệnh và thiên can: Mệnh và thiên can giữa hai người phải tương sinh, tương hợp không được tương khắc.

Về địa Chi: Tuổi bạn và người ấy phải tam hợp lục hợp. Tuyệt đối tránh tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Về Cung mệnh: Tuổi người ấy và mình khi kết hợp phải rơi vào 4 cung tốt là: Sinh khí, Phục vị, Diên niên, Thiên y

Về mệnh quái và cao ly đầu hình: Thì nên chọn người ấy tương sinh tương hợp với tuổi mình.

Những điều kiện trên là trên hết để đánh giá tuổi nam nữ nào hợp với tuổi mình. Dựa vào đó chúng tôi sẽ thống kê ra sự hợp khắc giữa tuổi bạn và các tuổi khác. Sau khi đánh giá chúng tôi sẽ biết được tuổi bạn và người đó có bao nhiêu yếu tố hợp. Tuổi nào càng có nhiều yếu tố hợp thì đó chính là tuổi đẹp nhất nên kết hôn với nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988.

6 tuổi nữ đẹp nhất nên kết hôn với nam sinh năm 1988

Như vậy nam tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn với nữ những tuổi sau đẹp nhất: Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Kỷ Tỵ 1989.

2 tuổi nam hợp tuổi kết hôn nhất với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nam những tuổi Đinh Mão 1987, Canh Ngọ 1990 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988 là đẹp nhất.

Các tuổi khắc kỵ không hợp kết hôn với nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nam nữ tuổi này khi kết hôn cưới hỏi với những người không hợp tuổi dễ dàng dẫn tới số mệnh không hợp. Vợ chồng dễ bị cảnh chia ly, ly tán mỗi người một nơi, công danh công việc không phát triển, mọi sự không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Con cái khó nôi, hay ốm vặt, gặp nhiều khó khăn khi dạy dỗ chúng.

Những tuổi khắc, kiêng cự không nên kết hôn với nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988:

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 nên kỵ kết hôn với nữ tuổi: Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Tân Mùi 1991, Tân Tỵ 2001, Đinh Mão 1987, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Thân 1992

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hôn với nam tuổi: Ất Sửu 1985, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Thân 1992

Tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn cưới hỏi năm nào đẹp ?

Chọn năm kết hôn cưới hỏi là một công việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc tương lai sau này. Nam nữ sinh năm 1988 Mậu Thìn nên kết hôn hay cưới hỏi năm nào, kết hôn lúc bao nhêu tuổi tốt nhất là điều tuổi này nên biết. Để biết được năm hay tuổi kết hôn thì ta chỉ cần xét tuổi năm đó bạn có phạm vào Kim Lâu hay không?. Cha ông ta quan niệm “cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” do vậy khi chọn năm kết hôn cần xem xét theo tuổi nữ giới.

Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Cưới, Kết Hôn, Lấy Vợ, Lấy Chồng Chính Xác

Nam 93 Hợp Với Tuổi Nào Khi Kết Hôn? Nên Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất?

Phụ Nữ Kết Hôn Tránh Tuổi Kim Lâu

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Xem Tuổi Nam Nữ Kết Hôn Có Hợp ?

Xem Tuổi Kết Hôn: Nam Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Tuổi Nào

Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi

Xem Tuổi Đẹp, Năm Đẹp Kết Hôn Cho Nam Nữ Tuổi Đinh Mão 1987

Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1991, Nam Tân Mùi 1991 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp

Tra Tuổi Tân Mùi 1991 Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?

Nữ 1998 Hợp Tuổi Nào Để Kết Hôn, Nữ Mậu Dần Hợp Với Nam Tuổi Nào

Bạn băn khoăn không biết nam giới tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn? chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

Nam giới Mậu Thìn sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ tương đối trắc trở. Những người sinh trong tháng này sẽ có cuộc sống tình duyên lận đận, phải trắc trở 3 – 4 lần đò.

Nam giới Mậu Thìn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì tình duyên của họ vô cùng tốt đẹp. Họ sẽ không gặp bất kỳ trắc trở nào trong tình yêu, đời sống hôn nhân gắn bó lâu dài, viên mãn.

Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

Theo nghiên cứu thì nam giới tuổi Mậu Thìn nên chọn những người tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Sửu để kết hôn. Nếu kết hôn với những người này thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, tài vận, công danh viên mãn.

Nam giới Mậu Thìn khi kết hôn với nữ nhân tuổi này thì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề tiền bạc, công danh có nhiều cơ hội phát triển, con cái no đủ, ngoan hiền.

Khi kết hôn với người con gái tuổi này thì nam giới Mậu Thìn cuộc sống sẽ luôn giàu sang, cao quý, sự nghiệp, công danh lên như diều gặp gió.

Ngoài những tuổi hợp bên trên để kết hôn thì nam giới Mậu Thìn có thể kết hôn với người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý với mức phù hợp trung bình.

Mặc dù kết hôn với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng sẽ không mang đến được tài lộc, giàu sang, phú quý. Nhưng những người này cũng sẽ tạo điều kiện, cơ hội giúp cho bạn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn:

Ngoài những đối tượng phù hợp để nam giới Mậu Thìn kết hôn thì còn có những tuổi mà nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như tài lộc, công danh, sự nghiệp.

– Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn: Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần, Bính Dần. Những tuổi này sẽ đem đến nhiêu ngang trái, cản trở tài lộc của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này sẽ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, cuộc sống, tiền bạc chật vật; sự nghiệp tàn lụi.

– Ngoài vấn đề hợp hay không hợp về tuổi kết hôn thì trong cuộc đời bạn cũng sẽ có những thời điểm mà tuổi bạn đại kỵ, xung khắc đó là lúc bạn: 18, 24, 36, 39, 42, 48, 54 tuổi. Trong những lúc đó thì cuộc sống của bạn khá vất vả, chật vật, gặp ít chuyện buồn bức. Nên cần tránh hôn nhân đại sự vào những năm này.

Vì vậy, nam giới Mậu Thìn muốn có được thành công trong hôn nhân cũng như thành công trong sự nghiệp thì cần phải lưu ngay bài viết “Xem tuổi kết hôn: Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?” vào để có thể tự mình bản thân còn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Xem Tuổi Cưới Cho Lấy Vợ Lấy Chồng Kết Hôn

Tuổi Kỷ Tỵ Cưới Năm Nào Đẹp, Hợp Tuổi Nào Nhất Cả Nam Và Nữ

Góc Tư Vấn Bạn Đọc: Có Nên Xem Tuổi Khi Kết Hôn Không?

Tuổi Kim Lâu Của Nữ Là Gì, Cách Tính Tuổi Kim Lâu Chính Xác Nhất

Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nên Kết Hôn Năm Nào, Tuổi Nào Hợp?

Nam Tuổi Mậu Thìn Kết Hôn Vào Năm Nào Là Phù Hợp

Nữ 91 Hợp Tuổi Nào? Tân Mùi 91 Kết Hôn Với Chồng Tuổi Gì?

Nam 91 Mệnh Gì? Xem Tuổi Kết Hôn Nam Mạng Tuổi Tân Mùi

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1992 Nhâm Thân

Xem Tuổi Kết Hôn Xung Khắc Không Phải Đi Coi Thầy

Mẹo Xem Tình Cảm Và Tuổi Kết Hôn Qua Các Đường Chỉ Tay

1. Thông tin của nam tuổi Mậu Thìn

Năm âm lịch: Mậu Thìn

Quẻ mệnh: Đại Lâm Mộc

Thiên can: Mậu

Địa chi: Thìn

Cung mệnh: chấn

Thiên mệnh năm sinh: Mộc

2. Nam tuổi Mậu Thìn nên lấy vợ tuổi gì?

Nữ tuổi Mậu Thìn

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết duyên được với những người nữ tuổi Mậu Thìn, hai người bằng tuổi nhau thì sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Được số này thì hai vợ chồng sẽ có được may mắn trong cuộc sống. Việc làm ăn cũng sẽ gặp được những thuận lợi, dễ dàng thăng tiến đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Về đời sống tình cảm thì cũng được vui vẻ, mọi người yêu mến. Tuy nhiên về tính cách của hai vợ chồng tuổi này thì lại trái tính trái nết với nhau, trong những vấn đề của cuộc sống do khác nhau về quan điểm mà dễ nảy sinh tranh cãi. Vì vậy họ phải biết cách nhường nhịn cho nhau thì cuộc sống hôn nhân về sau mới được lâu bền.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với những người nữ tuổi Kỷ Tỵ, nam hơn nữ 1 tuổi thì sẽ được số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng tuổi này sẽ trở thành những người có quyền cao chức trọng, họ luôn được mọi người yêu mến kính trọng, nhờ vậy mà khi gặp các vấn đề trong cuộc sống thì đều có thể giải quyết dễ dàng. Tính tình của hai người này thì phù hợp với nhau, họ có những điểm chung về sở thích hay những quan điểm xã hội vì vậy mà đời sống gia đình rất vui vẻ hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Ngọ

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình có được những thuận lợi trong cuộc sống, công việc sẽ đạt được những dự định được đặt ra. Trong đời sống tình cảm cũng không gặp phải điều phiền muộn mà luôn vui vẻ được mọi người yêu mến. Tuy nhiên tính nết của hai người này lại không được phù hợp cho lắm, nên sẽ xảy ra tranh cãi, muốn cuộc sống hôn nhân lâu dài thì cần phải biết nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ tuổi Nhâm Thân

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân thì dễ gặp phải số Nhì Bần Tiện. Vì vậy khiến cho gia đình có những cản trở trong đường công danh, chính vì vậy mà gia đình có thể lâm vào cảnh nghèo đói thiếu thốn. Nếu hai người nỗ lực chăm chỉ làm ăn thì có thể cải thiện được cuộc sống của mình. Tuy nhiên tính cách của hai vợ chồng thì lại rất hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân dù thiếu thốn nhưng cũng vô cùng hạnh phúc.

Nữ tuổi Quý Dậu

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hai vợ chồng sẽ được quý nhân phù trợ. Họ sẽ dễ dàng hơn trong con đường tiến đến thành công của mình, công việc đều được dễ dàng. Tinh nết của hai người thì lại gặp phải sự đối lập với nhau cho nên cuộc sống gia đình cũng sẽ hay vướng phải những lúc bất hòa.

Nữ tuổi Ất Hợi

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình đạt được sự quyền thế. Chính nhờ được mọi người kính nể mà khi xử lý các công việc trong cuộc sống sẽ được dễ dàng hơn. Hôn nhân cũng được hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng thương yêu nhau, con cái chăm ngoan hiếu thảo.

Nữ tuổi Bính Tý

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ số này mà cuộc sống của hai vợ chồng sẽ có có được sự thuận lợi viên mãn, trong các mối quan hệ của cuộc sống họ cũng dễ dàng gây dựng được sự tin tưởng, vững vàng. Tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp với nhau cho lắm vì vậy cần phải cố gắng làm ăn, sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.

Nữ tuổi Đinh Sửu

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu sẽ gặp phải số Tứ Đạt Đao. Nhờ đó mà công việc làm ăn của họ cũng gặp được nhiều thuận lợi, có thể ăn nên làm ra, ngày càng thành đạt hơn. Tuy nhiên về tính nết thì hai vợ chồng tuổi này không hợp nhau vì vậy cần phải luôn biết yêu thương nhau, thấu hiểu nhau và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để có được cuộc hôn nhân viên mãn.

3. Lựa chọn năm kết hôn cho nam tuổi Mậu Thìn

Năm kết hôn phù hợp đối với nam tuổi Mậu Thìn:

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1987 Đinh Mão

Tuổi Ất Mậu Thìn Lấy Chồng Tuổi Gì

Mậu Thìn 1988 Nên Kết Hôn Tuổi Nào

Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Cưới, Kết Hôn, Lấy Vợ, Lấy Chồng Chính Xác

Nam 93 Hợp Với Tuổi Nào Khi Kết Hôn? Nên Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất?

Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1998, Nữ Mậu Dần Kết Hôn Với Tuổi Nào Thì Hợp

Xem Tướng Mặt Chọn Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất

Nữ Kỷ Tỵ 1989 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hạnh Phúc Nhất?

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1990 Canh Ngọ

Nữ 1997 Hợp Với Tuổi Nào? Đinh Sửu Nữ Kết Hôn Với Tuổi Gì Hợp?

Cô Dâu 1997 Đinh Sửu Chọn Năm Cưới, Ngày Cưới, Tuổi Hợp

Xem tuổi kết hôn Nữ 1998 Mậu Dần

Năm sinh âm lịch: 1998

Xem mệnh ngũ hành: Thành đầu Thổ ( mệnh Thổ )

Thiên can: Mậu

Địa chi: Dần Cung

Mệnh: Khôn

Niên mệnh năm sinh: Thổ

Vận trình tình duyên Nữ 1998 Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần nên lấy chồng năm nào

Theo tử vi, nữ tuổi Mậu Dần kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này dễ sinh chuyện buồn, hay xung khắc hoặc phải chịu thường xuyên xa vắng.

Đối với tuổi Mậu Dần cho dù là Nam hay Nữ thì nếu sinh vào các tháng 4, 10 âm lịch dễ sinh việc buồn phiền bất đồng quan điểm, khó nên đôi.

Xem tuổi kết hôn nữ 1998 hợp với những tuổi nào

Nữ 1998 kết hôn với nam 1998 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Nữ Mậu Dần kết hôn với Nam Mậu Dần hai người bằng tuổi không thật sự tốt.

Gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn).

Gặp cảnh này vợ chồng phải chịu cuộc sống bần hàn trong thời gian dài, làm ăn không thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết không giữ được.

Tính cách hai vợ chồng cũng không hòa hợp, nếu có chung sống phải cực chăm chỉ mới mong có cuộc sống ấm no.

Nữ 1998 kết hôn với nam 1997:

Nữ 1998 kết hôn với nam 1996:

Nữ 1998 kết hôn với nam 1994:

Nữ 1998 kết hôn với nam 1993:

Nữ 1998 kết hôn với nam 1992:

Nữ 1998 kết hôn với nam 1991:

Xem tuổi kết hôn Nữ 1998 Những tuổi kỵ không nên kết hôn

Nam tuổi 1995 kết hôn với nữ sinh năm 1998:kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nam tuổi 1990 kết hôn với nữ sinh năm 1998: kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nam tuổi 1989 kết hôn với nữ sinh năm 1998: kết hôn vơi nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Nam tuổi 2000 kết hôn với nữ sinh năm 1998 (Nữ hơn Nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1996 ( Bính Tý) Hợp Năm Nào Nhất

Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Tuổi 1996 Bính Tý

Nam Nữ Tuổi Bính Tý (1996) Kết Hôn Với Tuổi Gì, Năm Nào Thì Tốt?

Tử Vi Số Mệnh: Xem Tình Cảm Và Tuổi Kết Hôn Qua Các Đường Chỉ Tay

Xem Tuổi Kết Hôn Nam Sinh Năm 1986 ( Bính Dần) Lấy Vợ Tuổi Nào

🌟 Home
🌟 Top