Top 3 # Xem Tuổi Kết Hôn Cho Nam Mậu Thìn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Nam 88 Hợp Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Hôn Cho Nam Mậu Thìn 1988

Nam 88 lấy vợ bằng tuổi

Nếu nam sinh năm 1988 lấy vợ bằng tuổi, sẽ gặp số “Tứ Đạt Đao” với số này, cặp vợ chồng sẽ ăn lên làm ra, công danh sự nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không hợp, vì vậy trong cuộc sống hôn nhân, gia đình cần biết yêu thương, nhường nhịn nhau mới có cuộc sống yên vui hạnh phúc.

Nam Mậu Thìn 88 kết hôn với Nữ Kỷ Tỵ

Nam 88 hợp tuổi nào? nên lấy vợ tuổi gì? nếu nam Mậu Thìn sinh năm 1988 lấy vợ Kỷ TỴ 89. Chồng hơn vợ 1 tuổi, nếu đến với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng ăn nên làm ra, làm mọi việc đều dễ dàng và gặp nhiều thuận lợi. Tính tình hòa hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc yên vui.

Nam 88 lấy vợ Nữ tuổi Canh Ngọ

Xem tử vi nhận thấy, nếu hai tuổi này nếu kết hôn với nhau, sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng sẽ làm ăn thuận lợi, dễ dàng, có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, xét về tính tình không hợp nhau, cần nhường nhịn và chịu khó làm ăn.

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ Quý Dậu 93

Nam 88 hợp tuổi nào? xem tử vi nhận thấy nếu tuổi Mậu Thìn nam 88 lấy vợ Quý Dậu 93. Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng dễ dàng, mọi điều đều gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính tình hai vợ chồng hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, nên trong cuộc sống cần biết nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nếu nam 88 lấy vợ Ất Hợi sinh năm 1995. Xem tử vi nhận thấy hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số phú quý, danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng. Dễ dàng có được các mối quan hệ xã hội, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.

Xem Tuổi Kết Hôn: Nam Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Tuổi Nào

Bạn băn khoăn không biết nam giới tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn? chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

Nam giới Mậu Thìn sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ tương đối trắc trở. Những người sinh trong tháng này sẽ có cuộc sống tình duyên lận đận, phải trắc trở 3 – 4 lần đò.

Nam giới Mậu Thìn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì tình duyên của họ vô cùng tốt đẹp. Họ sẽ không gặp bất kỳ trắc trở nào trong tình yêu, đời sống hôn nhân gắn bó lâu dài, viên mãn.

Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

Theo nghiên cứu thì nam giới tuổi Mậu Thìn nên chọn những người tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Sửu để kết hôn. Nếu kết hôn với những người này thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, tài vận, công danh viên mãn.

Nam giới Mậu Thìn khi kết hôn với nữ nhân tuổi này thì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề tiền bạc, công danh có nhiều cơ hội phát triển, con cái no đủ, ngoan hiền.

Khi kết hôn với người con gái tuổi này thì nam giới Mậu Thìn cuộc sống sẽ luôn giàu sang, cao quý, sự nghiệp, công danh lên như diều gặp gió.

Ngoài những tuổi hợp bên trên để kết hôn thì nam giới Mậu Thìn có thể kết hôn với người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý với mức phù hợp trung bình.

Mặc dù kết hôn với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng sẽ không mang đến được tài lộc, giàu sang, phú quý. Nhưng những người này cũng sẽ tạo điều kiện, cơ hội giúp cho bạn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn:

Ngoài những đối tượng phù hợp để nam giới Mậu Thìn kết hôn thì còn có những tuổi mà nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như tài lộc, công danh, sự nghiệp.

– Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn: Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần, Bính Dần. Những tuổi này sẽ đem đến nhiêu ngang trái, cản trở tài lộc của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này sẽ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, cuộc sống, tiền bạc chật vật; sự nghiệp tàn lụi.

– Ngoài vấn đề hợp hay không hợp về tuổi kết hôn thì trong cuộc đời bạn cũng sẽ có những thời điểm mà tuổi bạn đại kỵ, xung khắc đó là lúc bạn: 18, 24, 36, 39, 42, 48, 54 tuổi. Trong những lúc đó thì cuộc sống của bạn khá vất vả, chật vật, gặp ít chuyện buồn bức. Nên cần tránh hôn nhân đại sự vào những năm này.

Vì vậy, nam giới Mậu Thìn muốn có được thành công trong hôn nhân cũng như thành công trong sự nghiệp thì cần phải lưu ngay bài viết “Xem tuổi kết hôn: Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?” vào để có thể tự mình bản thân còn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nam Tuổi Mậu Thìn Kết Hôn Vào Năm Nào Là Phù Hợp

1. Thông tin của nam tuổi Mậu Thìn

Năm âm lịch: Mậu Thìn

Quẻ mệnh: Đại Lâm Mộc

Thiên can: Mậu

Địa chi: Thìn

Cung mệnh: chấn

Thiên mệnh năm sinh: Mộc

2. Nam tuổi Mậu Thìn nên lấy vợ tuổi gì?

Nữ tuổi Mậu Thìn

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết duyên được với những người nữ tuổi Mậu Thìn, hai người bằng tuổi nhau thì sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Được số này thì hai vợ chồng sẽ có được may mắn trong cuộc sống. Việc làm ăn cũng sẽ gặp được những thuận lợi, dễ dàng thăng tiến đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Về đời sống tình cảm thì cũng được vui vẻ, mọi người yêu mến. Tuy nhiên về tính cách của hai vợ chồng tuổi này thì lại trái tính trái nết với nhau, trong những vấn đề của cuộc sống do khác nhau về quan điểm mà dễ nảy sinh tranh cãi. Vì vậy họ phải biết cách nhường nhịn cho nhau thì cuộc sống hôn nhân về sau mới được lâu bền.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với những người nữ tuổi Kỷ Tỵ, nam hơn nữ 1 tuổi thì sẽ được số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng tuổi này sẽ trở thành những người có quyền cao chức trọng, họ luôn được mọi người yêu mến kính trọng, nhờ vậy mà khi gặp các vấn đề trong cuộc sống thì đều có thể giải quyết dễ dàng. Tính tình của hai người này thì phù hợp với nhau, họ có những điểm chung về sở thích hay những quan điểm xã hội vì vậy mà đời sống gia đình rất vui vẻ hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Ngọ

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình có được những thuận lợi trong cuộc sống, công việc sẽ đạt được những dự định được đặt ra. Trong đời sống tình cảm cũng không gặp phải điều phiền muộn mà luôn vui vẻ được mọi người yêu mến. Tuy nhiên tính nết của hai người này lại không được phù hợp cho lắm, nên sẽ xảy ra tranh cãi, muốn cuộc sống hôn nhân lâu dài thì cần phải biết nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ tuổi Nhâm Thân

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân thì dễ gặp phải số Nhì Bần Tiện. Vì vậy khiến cho gia đình có những cản trở trong đường công danh, chính vì vậy mà gia đình có thể lâm vào cảnh nghèo đói thiếu thốn. Nếu hai người nỗ lực chăm chỉ làm ăn thì có thể cải thiện được cuộc sống của mình. Tuy nhiên tính cách của hai vợ chồng thì lại rất hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân dù thiếu thốn nhưng cũng vô cùng hạnh phúc.

Nữ tuổi Quý Dậu

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hai vợ chồng sẽ được quý nhân phù trợ. Họ sẽ dễ dàng hơn trong con đường tiến đến thành công của mình, công việc đều được dễ dàng. Tinh nết của hai người thì lại gặp phải sự đối lập với nhau cho nên cuộc sống gia đình cũng sẽ hay vướng phải những lúc bất hòa.

Nữ tuổi Ất Hợi

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Gặp được số này sẽ giúp cho gia đình đạt được sự quyền thế. Chính nhờ được mọi người kính nể mà khi xử lý các công việc trong cuộc sống sẽ được dễ dàng hơn. Hôn nhân cũng được hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng thương yêu nhau, con cái chăm ngoan hiếu thảo.

Nữ tuổi Bính Tý

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Nhờ số này mà cuộc sống của hai vợ chồng sẽ có có được sự thuận lợi viên mãn, trong các mối quan hệ của cuộc sống họ cũng dễ dàng gây dựng được sự tin tưởng, vững vàng. Tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp với nhau cho lắm vì vậy cần phải cố gắng làm ăn, sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.

Nữ tuổi Đinh Sửu

Nếu nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu sẽ gặp phải số Tứ Đạt Đao. Nhờ đó mà công việc làm ăn của họ cũng gặp được nhiều thuận lợi, có thể ăn nên làm ra, ngày càng thành đạt hơn. Tuy nhiên về tính nết thì hai vợ chồng tuổi này không hợp nhau vì vậy cần phải luôn biết yêu thương nhau, thấu hiểu nhau và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để có được cuộc hôn nhân viên mãn.

3. Lựa chọn năm kết hôn cho nam tuổi Mậu Thìn

Năm kết hôn phù hợp đối với nam tuổi Mậu Thìn:

Xem Tuổi Kết Hôn Nam 1989, Nam Kỷ Tỵ Hợp Kết Hôn Tuổi Nào

Xem tuổi kết hôn Nam 1989 hợp tuổi nào

Xem tuổi kết hôn Nam 1989 Kỷ Tỵ hợp tuổi nào nhất, đâu là những tuổi nên tránh, nam Kỷ Tỵ nên kết hôn vào những năm nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xem tuổi kết hôn Nam 1989 Kỷ Tỵ

Đàn ông 1989 Kỷ Tỵ nên kết hôn năm nào ?

– Theo tử vi Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

– Đối với những mệnh chủ Kỷ Tỵ sinh vào một trong các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch thường – là những người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

Xem tuổi kết hôn Nam 1989 tuổi hợp kết hôn

Nam 1989 Kỷ Tỵ và Nữ Kỷ Tỵ 1989

Hai tuổi này kết hôn được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số mà vợ chồng làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, cộng thêm tính cách hai người tương đối hòa hợp nên chung sống sẽ vô cùng hạnh phúc.

Nam 1989 Kỷ Tỵ kết đôi với nữ Canh Ngọ 1990

Hai tuổi này kết hôn sẽ được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Cặp vợ chồng tuổi này được danh giá, có chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Thêm tính tình cả hai hòa hợp nên có thể chung sống hòa thuận bền lâu.

Nam Kỷ Tỵ 1989 và nữ Tân Mùi 1991

Hai tuổi này kết hôn không được tốt cho lăm vì gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu có cố gắng chăm chỉ làm ăn thì mới được ấm no. Thêm vào tính tình hai người không hòa hợp lắm nên trong cuộc sống cần phải kiên nhẫn nhường nhịn mới có thể cùng chung sống.

Nam nhân Kỷ TỴ 1989 kết hôn với Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào tính tình hai người cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số tốt dễ làm ăn. Đây là số làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc.

Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn nữ Ất Hợi 1995

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc thấy dễ dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, về phần tính cách của hai người lại không mấy hòa hợp, bởi thế nếu muốn ấm no hạnh phúc cần phải nhẫn nhịn chịu khó làm ăn.

Nam Kỷ Tỵ 1989 kết đôi với nữ Bính Tý 1996

Hai tuổi này kết đôi được số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Cả hai vợ chồng đều có danh giá chức tước. Làm việc gì cũng được dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Số này thường làm ăn dễ dàng, và hay có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. thêm nữa tính tình hai người hòa hợp nên ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Xem tuổi kết hôn Nam 1989 tuổi kỵ kết hôn

+ Nam Kỷ Tỵ nếu kết hôn với nữ Quý Dậu 1993 (Nam hơn Nữ 4 tuổi)phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

+ Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với Nữ Mậu Dần 1998 (Nam hơn Nữ 9 tuổi) sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

+ Nam 1989 nếu kết hôn với nữ 1999 Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 10 tuổi) sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

+ Nam Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987 (Nữ hơn Nam 2 tuổi) sẽ phạm Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

+ Nam Kỷ Tỵ 1989 nếu kết hôn với nữ Bính Dần 1986 (Nữ hơn Nam 3 tuổi) sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).