Cách Tự Xem Tuổi Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Kinh Doanh

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Canh Thân (1980) Vợ Đinh Mão (1987) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không
 • 3 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Trong Xem Tuổi Lấy Chồng Lấy Vợ
 • Xem Tử Vi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Giờ, Xem Bói, Lịch Vạn Niên, Âm Lịch, Dương Lịch, Tâm Linh, Huyền Bí, Ngũ Hành, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thuỷ
 • Trong hợp tác làm ăn buôn bán, kinh doanh hay cộng tác trong công việc cũng vậy, có không ít trường hợp bị bạn phản bội mà tán gia bại sản, mất cả cơ đồ. Nhưng lại cũng có rất nhiều người nhờ người hợp tác, cộng sự mà giúp công việc xuôi chèo mát mái, việc làm ăn cứ thế phát triển như có… trời giúp. Chính vì vậy, không ít người khi chọn người hợp tác hay cộng sự ngoài việc tìm hiểu trình độ, năng lực thì họ cũng rất quan tâm đến việc có “hợp” nhau hay không.

  Chữ “hợp” ở đây thường rất rộng, bao gồm hợp về tính cách, về quan điểm, về chí hướng, về mục đích… nhưng có một thứ cốt lõi, đó là hợp tuổi. Và suy cho cùng, tính cách, quan điểm… cũng xuất phát từ tuổi, vì thời điểm sinh hình thành nên tính cách.

  Việc chọn người cộng sự, cộng tác dựa trên cơ sở hai người vừa hỗ trợ, vừa bổ sung, thậm chí có khi còn là kiềm chế những nhược điểm của nhau để đạt được mục đích chung và mục tiêu của mỗi người. Xích thố là con ngựa quý nhưng chỉ có Lã Bố hay Quan Công mới điều khiển được nó. Ngụy Diên được Khổng Minh sử dụng như một mãnh tướng nhưng chính Khổng Minh lại ngầm để lại di lệnh lập kế giết đi vì biết khi không có ông, Ngụy Diên sẽ làm phản.

  Chính vì vậy, từ xưa đến nay, từ người làm chính trị đến làm ăn buôn bán, dù nói ra hay không nói ra nhưng hầu hết mọi người đều ngầm chọn người hợp tác, cộng sự hợp tuổi với mình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được người hợp tuổi, tránh người có tuổi xung khắc thì không phải ai cũng biết.

  Chọn người có tuổi hợp với mình như thế nào?

  Có một số yếu tố là cơ sở cho việc chọn tuổi hợp nhau, đó là dựa vào Cung mệnh, vào Thiên can Địa chi và vào Niên mệnh; trong đó Cung mệnh là quan trọng nhất.

  Cách xem cung mệnh hợp nhau

  Mỗi người với năm sinh của mình sẽ có Cung mệnh (Mệnh cung) khác nhau. Cung mệnh của từng người được xác định bằng một quẻ (Mệnh quái) trong Bát quái Tiên thiên gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn Khảm, Cấn, Khôn, vì vậy còn được gọi là Cung phi hay Thiên mệnh để phân biệt với Niên mệnh tính theo Ngũ hành trong Lục thập hoa giáp (như Thiên thượng Hỏa, Bình địa Mộc, Kiếm phong Kim…). Tám quẻ trên được chia thành Đông tứ mệnh gồm các quẻ Chấn, Tốn, Ly, Khảm và Tây tứ mệnh gồm Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

  Khi xem tuổi của hai người có hợp nhau không thực chất là xem quẻ mệnh của hai người đó sẽ biến đổi như thế nào khi kết hợp với nhau (biến hào nào trong 3 hào của quẻ). Kết quả của sự biến hào đó ứng với một sao và một cung trong Bát trạch; trong đó 4 cung tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên (có sách gọi là Phúc đức) và Phục vị; 4 sao xấu là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại. Tuy nhiên, cách biến hào này rất khó nhớ và nếu ai chưa hiểu Kinh dịch sẽ khó mà tính được. Vì vậy chúng tôi đưa ra cách tính đơn giản hơn, đó là chỉ việc nhớ những người có mệnh quái trong cùng Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh chính là có tuổi hợp nhau là được. Đông tứ mệnh gồm các quẻ: Chấn, Tốn, Ly, Khảm; còn Tây tứ mệnh gồm các quẻ: Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

  Cách tính mệnh quái như sau: Lấy các số của năm sinh (năm dương lịch nhưng tương ứng với năm âm lịch) cộng lại rồi chia cho 9, số dư được chọn để tính cung mệnh. Trường hợp số cộng lại nhỏ hơn 9 thì lấy chính số đó, còn nếu chia hết cho 9 thì là chính số 9. Các số cuối cùng tìm được tương ứng với Mệnh quẻ như sau:

  Đối với nam: 1: Khảm, 2: Ly, 3: Cấn, 4: Đoài, 5: Càn, 6 và 9: Khôn, 7: Tốn, 8: Chấn.

  Đối với nữ: 1 và 4: Cấn, 2: Càn, 3: Đoài, 5: Ly, 6: Khảm, 7: Khôn, 8: Chấn, 9: Tốn.

  Ví dụ: Người nam tuổi Đinh Mão hợp tác làm ăn với một người nữ tuổi Kỷ Tỵ. Ta biết được tuổi Đinh Mão tương ứng với năm sinh 1987, ta có: 1 + 9 + 8 + 7 = 25 : 9 = 2 dư 7, như vậy người nam sẽ có mệnh quái Tốn. Còn tuổi Kỷ Tỵ tương ứng với năm dương lịch 1989, ta có: 1 + 9 + 8 + 9 = 27 : 9 = 3, lấy số 9 để tính, như vậy người nữ này có mệnh quái Tốn.

  Như vậy Cung mệnh của hai người này cùng trong Đông tứ mệnh nên hợp tuổi, hợp tác làm ăn với nhau sẽ tốt.

  Để đơn giản cho các bạn, chúng tôi lập bảng tính sẵn cung mệnh, bạn chỉ cần căn cứ năm sinh của mình và của đối tác rồi tra bảng này xem có cung mệnh gì rồi xem có trong cùng Đông hay Tây tứ mệnh không, nếu cùng thì hợp nhau, còn nếu một người Đông tứ mệnh, một người Tây tứ mệnh là không hợp nhau.

  Chi tiết hơn, bạn còn có thể tính được mức độ tốt xấu khi hai cung mệnh kết hợp với nhau theo mức độ từ tốt nhất là: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Cụ thể là:

  + Tuổi cùng Đông tứ mệnh – hợp nhau:

  Chấn với Ly: Sinh khí

  Chấn với Tốn: Phúc đức (Diên niên)

  Chấn với Khảm: Thiên y

  Chấn với Chấn: Phục vị

  Ly với Tốn: Thiên y

  Ly với Khảm: Phúc đức (Diên niên)

  Ly với Ly: Phục vị

  Tốn với Khảm: Sinh khí

  Tốn với Tốn: Phục vị

  Khảm với Khảm: Phục vị

  + Tuổi cùng Tây tứ mệnh – hợp nhau:

  Càn với Khôn: Phúc đức (Diên niên)

  Càn với Đoài: Sinh khí

  Càn với Cấn: Thiên y

  Càn với Càn: Phục vị

  Khôn với Đoài: Thiên y

  Khôn với Cấn: Sinh khí

  Khôn với Khôn: Phục vị

  Đoài với Cấn: Phúc đức (Diên niên)

  Đoài với Đoài: Phục vị

  Cấn với Cấn: Phục vị

  Xem Thiên can và Địa chi:

  Tức là hai người có tuổi mà can, chi hợp nhau; nếu hợp cả can và chi là tốt nhất, nếu không thì hợp một trong hai loại trên đều được, trong đó hợp chi hơn hợp can. Cụ thể như sau:

  Về hàng Can: Giáp hợp Kỷ; Ất hợp Canh; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý.

  Về hàng Chi:

  Chi Nhị hợp: Tý hợp Sửu; Dần hợp Hợi; Mão hợp Tuất; Thìn hợp Dậu; Tị hợp Thân; Ngọ hợp Mùi.

  Chi Tam hợp: Tị – Dậu – Sửu hợp thành Kim cục; Hợi – Mão – Mùi hợp thành Mộc cục; Dần – Ngọ – Tuất hợp thành Hỏa cục; Thân – Tý – Thìn hợp thành Thủy cục.

  Xem Niên mệnh:

  Mỗi năm sinh của một người có một Niên mệnh tính theo can chi trong Lục thập hoa giáp. Niên mệnh của người nam và người nữ sinh cùng một năm là giống nhau và 60 năm vòng hoa giáp này lại lặp lại. Niên mệnh tính theo Ngũ hành, ví dụ như người sinh năm Đinh Dậu là Sơn hạ Hỏa, người sinh năm Kỷ Hợi là Bình địa Mộc… Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Cùng hành gọi là tương hòa; ví dụ như cùng mệnh Thổ, cùng mệnh Kim… Chọn người cộng tác tốt nhất là tương sinh, thứ hai là tương hòa.

  Trong ba yếu tố trên gồm Cung mệnh, Can chi và Niên mệnh thì Cung mệnh là quan trọng nhất, hai yếu tố sau là phụ. Như vậy, dựa vào cách hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể tự xem mình và người hợp tác có hợp tuổi nhau hay không.

  Bạn đang đọc bài viết Cách tự xem tuổi hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh tại chuyên mục Phong thủy ứng dụng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Con Năm Nào Tốt Hợp Với Tuổi Bố Và Mẹ Mang Lại May Mắn
 • Mẹo Xem Tuổi Vợ Chồng Để Chọn Hướng Nhà Thích Hợp
 • Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi, Hợp Tuổi Vợ Chồng Bạn
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Vợ Chồng
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ (1990) Vợ Kỷ Mão (1999) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Hợp Nhau, Tra Hợp Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1983 Quý Hợi
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng #1971
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2022
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Hợp Lấy Nhau
 • Nhân gian có mở đầu sẽ có kết thúc, có sinh ắt có tử, có hợp ắt có khắc. Vậy làm sao để biết quan hệ giữa người và người là hợp hay khắc? Vì sao trước khi lấy nhau thành vợ thành chồng lại phải đi xem tuổi, hợp mới lấy, không hợp thì bị gia đình ngăn cản chia cắt? Tất cả là có nguyên do của nó.

  Trong khoa tử vi học, các nhà học thuật đã không ngừng nghiên cứu vấn đề này và cuối cùng đã đưa ra các kết luận. Các mối quan hệ như vợ chồng, bạn bè, làm ăn,… hợp hay khắc đều dựa trên tương sinh khắc theo bản mệnh mỗi người. Mà bản mệnh chính là dựa trên ngũ hành nạp âm.

  Phần mềm xem tuổi hợp nhau dựa trên các kiến thức về quy luật, tính chất âm dương, ngũ hành nạp âm, thiên can, địa chi giúp tra cứu xem hai tuổi hợp hay khắc, tra tuổi hợp kết hôn, vợ chồng, làm ăn,…. giúp người dùng chọn được tuổi hợp cho mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

  Hãy nhập lại các thông tin về năm sinh của bạn và người cần xem để nhận thông tin chính xác nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Theo Năm Sinh Chính Xác Nhất!
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Cùng Thầy Duy Tâm Phúc
 • Tử Vi Tuổi Dậu Trọn Đời & Vận Mệnh Người Tuổi Gà
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Giáp Thìn
 • Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2022
 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đại Kỵ Có Nên Lấy Nhau Hay Không? Tử Vi Tại Kubet.org
 • Những Con Giáp Hợp Nhau Trong Hôn Nhân Tình Yêu
 • Xem Tuổi Xung Hợp Nhau Của 12 Con Giáp
 • Tuổi Tý Và Tuổi Dần Có Hợp Nhau Không? Lý Giải Từ Chuyên Gia
 • Những Người Tuổi Tý Và Tuổi Dần Có Hợp Với Nhau Không?
 • Trong hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau là rất quan trọng. Vậy trong làm ăn, kinh doanh… có cần chọn người cộng tác hợp tuổi mình không?

  Có người hợp nhau hay không?

  Trong hợp tác làm ăn buôn bán, kinh doanh hay cộng tác trong công việc cũng vậy, có không ít trường hợp bị bạn phản bội mà tán gia bại sản, mất cả cơ đồ. Nhưng lại cũng có rất nhiều người nhờ người hợp tác, cộng sự mà giúp công việc xuôi chèo mát mái, việc làm ăn cứ thế phát triển như có… trời giúp. Chính vì vậy, không ít người khi chọn người hợp tác hay cộng sự ngoài việc tìm hiểu trình độ, năng lực thì họ cũng rất quan tâm đến việc có “hợp” nhau hay không.

  Chữ “hợp” ở đây thường rất rộng, bao gồm hợp về tính cách, về quan điểm, về chí hướng, về mục đích… nhưng có một thứ cốt lõi, đó là hợp tuổi. Và suy cho cùng, tính cách, quan điểm… cũng xuất phát từ tuổi, vì thời điểm sinh hình thành nên tính cách.

  Việc chọn người cộng sự, cộng tác dựa trên cơ sở hai người vừa hỗ trợ, vừa bổ sung, thậm chí có khi còn là kiềm chế những nhược điểm của nhau để đạt được mục đích chung và mục tiêu của mỗi người. Xích thố là con ngựa quý nhưng chỉ có Lã Bố hay Quan Công mới điều khiển được nó. Ngụy Diên được Khổng Minh sử dụng như một mãnh tướng nhưng chính Khổng Minh lại ngầm để lại di lệnh lập kế giết đi vì biết khi không có ông, Ngụy Diên sẽ làm phản.

  Hướng dẫn xem tuổi hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh

  Chính vì vậy, từ xưa đến nay, từ người làm chính trị đến làm ăn buôn bán, dù nói ra hay không nói ra nhưng hầu hết mọi người đều ngầm chọn người hợp tác, cộng sự hợp tuổi với mình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được người hợp tuổi, tránh người có tuổi xung khắc thì không phải ai cũng biết.

  Chọn người có tuổi hợp với mình như thế nào?

  Có một số yếu tố là cơ sở cho việc chọn tuổi hợp nhau, đó là dựa vào Cung mệnh, vào Thiên can Địa chi và vào Niên mệnh; trong đó Cung mệnh là quan trọng nhất.

  Cách xem cung mệnh hợp nhau

  Mỗi người với năm sinh của mình sẽ có Cung mệnh (Mệnh cung) khác nhau. Cung mệnh của từng người được xác định bằng một quẻ (Mệnh quái) trong Bát quái Tiên thiên gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn Khảm, Cấn, Khôn, vì vậy còn được gọi là Cung phi hay Thiên mệnh để phân biệt với Niên mệnh tính theo Ngũ hành trong Lục thập hoa giáp (như Thiên thượng Hỏa, Bình địa Mộc, Kiếm phong Kim…). Tám quẻ trên được chia thành Đông tứ mệnh gồm các quẻ Chấn, Tốn, Ly, Khảm và Tây tứ mệnh gồm Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

  Khi xem tuổi của hai người có hợp nhau không thực chất là xem quẻ mệnh của hai người đó sẽ biến đổi như thế nào khi kết hợp với nhau (biến hào nào trong 3 hào của quẻ). Kết quả của sự biến hào đó ứng với một sao và một cung trong Bát trạch; trong đó 4 cung tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên (có sách gọi là Phúc đức) và Phục vị; 4 sao xấu là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại. Tuy nhiên, cách biến hào này rất khó nhớ và nếu ai chưa hiểu Kinh dịch sẽ khó mà tính được. Vì vậy chúng tôi đưa ra cách tính đơn giản hơn, đó là chỉ việc nhớ những người có mệnh quái trong cùng Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh chính là có tuổi hợp nhau là được. Đông tứ mệnh gồm các quẻ: Chấn, Tốn, Ly, Khảm; còn Tây tứ mệnh gồm các quẻ: Càn, Khôn, Cấn, Đoài.

  Cách tính mệnh quái như sau: Lấy các số của năm sinh (năm dương lịch nhưng tương ứng với năm âm lịch) cộng lại rồi chia cho 9, số dư được chọn để tính cung mệnh. Trường hợp số cộng lại nhỏ hơn 9 thì lấy chính số đó, còn nếu chia hết cho 9 thì là chính số 9. Các số cuối cùng tìm được tương ứng với Mệnh quẻ như sau:

  Đối với nam: 1: Khảm, 2: Ly, 3: Cấn, 4: Đoài, 5: Càn, 6 và 9: Khôn, 7: Tốn, 8: Chấn.

  Đối với nữ: 1 và 4: Cấn, 2: Càn, 3: Đoài, 5: Ly, 6: Khảm, 7: Khôn, 8: Chấn, 9: Tốn.

  Ví dụ: Người nam tuổi Đinh Mão hợp tác làm ăn với một người nữ tuổi Kỷ Tỵ. Ta biết được tuổi Đinh Mão tương ứng với năm sinh 1987, ta có: 1 + 9 + 8 + 7 = 25 : 9 = 2 dư 7, như vậy người nam sẽ có mệnh quái Tốn. Còn tuổi Kỷ Tỵ tương ứng với năm dương lịch 1989, ta có: 1 + 9 + 8 + 9 = 27 : 9 = 3, lấy số 9 để tính, như vậy người nữ này có mệnh quái Tốn.

  Như vậy Cung mệnh của hai người này cùng trong Đông tứ mệnh nên hợp tuổi, hợp tác làm ăn với nhau sẽ tốt.

  Để đơn giản cho các bạn, chúng tôi lập bảng tính sẵn cung mệnh, bạn chỉ cần căn cứ năm sinh của mình và của đối tác rồi tra bảng này xem có cung mệnh gì rồi xem có trong cùng Đông hay Tây tứ mệnh không, nếu cùng thì hợp nhau, còn nếu một người Đông tứ mệnh, một người Tây tứ mệnh là không hợp nhau.

  Chi tiết hơn, bạn còn có thể tính được mức độ tốt xấu khi hai cung mệnh kết hợp với nhau theo mức độ từ tốt nhất là: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Cụ thể là:

  + Tuổi cùng Đông tứ mệnh – hợp nhau:

  Chấn với Ly: Sinh khí

  Chấn với Tốn: Phúc đức (Diên niên)

  Chấn với Khảm: Thiên y

  Chấn với Chấn: Phục vị

  Ly với Tốn: Thiên y

  Ly với Khảm: Phúc đức (Diên niên)

  Ly với Ly: Phục vị

  Tốn với Khảm: Sinh khí

  Tốn với Tốn: Phục vị

  Khảm với Khảm: Phục vị

  + Tuổi cùng Tây tứ mệnh – hợp nhau:

  Càn với Khôn: Phúc đức (Diên niên)

  Càn với Đoài: Sinh khí

  Càn với Cấn: Thiên y

  Càn với Càn: Phục vị

  Khôn với Đoài: Thiên y

  Khôn với Cấn: Sinh khí

  Khôn với Khôn: Phục vị

  Đoài với Cấn: Phúc đức (Diên niên)

  Đoài với Đoài: Phục vị

  Cấn với Cấn: Phục vị

  Xem Thiên can và Địa chi:

  Tức là hai người có tuổi mà can, chi hợp nhau; nếu hợp cả can và chi là tốt nhất, nếu không thì hợp một trong hai loại trên đều được, trong đó hợp chi hơn hợp can. Cụ thể như sau:

  Về hàng Can: Giáp hợp Kỷ; Ất hợp Canh; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý.

  Về hàng Chi:

  Chi Nhị hợp: Tý hợp Sửu; Dần hợp Hợi; Mão hợp Tuất; Thìn hợp Dậu; Tị hợp Thân; Ngọ hợp Mùi.

  Chi Tam hợp: Tị – Dậu – Sửu hợp thành Kim cục; Hợi – Mão – Mùi hợp thành Mộc cục; Dần – Ngọ – Tuất hợp thành Hỏa cục; Thân – Tý – Thìn hợp thành Thủy cục.

  Xem Niên mệnh:

  Mỗi năm sinh của một người có một Niên mệnh tính theo can chi trong Lục thập hoa giáp. Niên mệnh của người nam và người nữ sinh cùng một năm là giống nhau và 60 năm vòng hoa giáp này lại lặp lại. Niên mệnh tính theo Ngũ hành, ví dụ như người sinh năm Đinh Dậu là Sơn hạ Hỏa, người sinh năm Kỷ Hợi là Bình địa Mộc… Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Cùng hành gọi là tương hòa; ví dụ như cùng mệnh Thổ, cùng mệnh Kim… Chọn người cộng tác tốt nhất là tương sinh, thứ hai là tương hòa.

  Trong ba yếu tố trên gồm Cung mệnh, Can chi và Niên mệnh thì Cung mệnh là quan trọng nhất, hai yếu tố sau là phụ. Như vậy, dựa vào cách hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể tự xem mình và người hợp tác có hợp tuổi nhau hay không.

  Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà, Năm Xây Nhà Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Khám Phá Cách Xem Tuổi Vợ Chồng Của Các Bậc Cao Nhân
 • Tư Vấn Phong Thủy: Lấy Tuổi Vợ Xây Nhà Được Không?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Và Xây Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Tý Năm 2022
 • Xem Tuổi Đẹp Làm Nhà, Xây Nhà Năm 2022 Và Hướng Nhà Tốt
 • Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn, Buôn Bán Cùng Nhau Phát Triển

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn Trong Năm Dựa Theo Tuổi
 • Mệnh Người Làm Ăn Phát Đạt Ở Phương Xa
 • Mẹ Đi Làm Ăn Xa Ở Philippines Mỗi Ngày Chỉ Ngủ 2 Tiếng Và Nỗi Lòng Con Trẻ
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng 1992
 • Luận Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Năm Nào Tốt Để Không Bị Tai Ương
 • Xem tuổi hợp làm ăn buôn bán mang lại nhiều may mắn cho đôi bên là điều mà ai cũng mong muốn. Vì trong kinh doan làm ăn, lựa chọn đối tác để kết hợp nhằm đem lại nhiều lợi nhuận cho cả hai, cũng như cùng nhau phát triển. Chính là điều hết sức hệ trọng, trong đó cần chọn được tuổi hợp để bắt tay vào làm ăn.

  Chọn tuổi hợp tác làm ăn có ý nghĩa gì?

  Trong lựa chọn hợp tác làm ăn, cũng như xem thời vận làm ăn nếu lựa chọn được đối tác có tuổi hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hanh thông. Đem lại nhiều lợi thế cho đôi bên, trái lại nếu như tuổi của cả hai không hợp sẽ dẫn đến sự thất bại. Khi xem tuổi hợp sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán kinh doanh được thuận lợi. Tránh được nhiều sự thua lỗ và mất mát trong công việc.

  Xem bói hợp tuổi làm ăn giúp bạn lựa chọn ra được các con giáp hợp tuổi. Từ đó có thể biết được tuổi nào nên kết hợp làm ăn tuổi nào nên tránh khi hợp tác. Tìm cách hóa giải phù hợp khi có sự xung khắc giữa hai tuổi. Bên cạnh đó khi xem tuổi hợp làm ăn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt trong công việc.

  Tiêu chí để chọn tuổi hợp làm ăn

  Khi coi bói hợp tuổi làm ăn cần dựa vào các yếu tố chính để xét sự hợp khắc. Trong đó xét về sự tương sinh, tương khắc cần dựa vào thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Vì khi coi tuổi hợp giữa các yếu tố này sẽ giúp bạn biết sự tam hợp, lục hợp của các tuổi.

  Từ khóa : bói hợp tuổi, chọn tuổi làm ăn, coi tuổi làm ăn, hợp tác làm ăn, hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi tam hợp, xem tuổi hợp, xem tuổi hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi làm ăn năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Làm Ăn, Hợp Tác Kinh Doanh Buôn Bán Chung
 • Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1972 Tốt Cho Làm Ăn Buôn Bán
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói: Dự Báo Điều Tốt Hay Là Xấu?
 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Phá Tài Không Giữ Được Tiền Của
 • Phá Tướng Là Gì? Ý Nghĩa Của Phá Tướng Với Vận Mệnh Con Người
 • Tuổi Dần Và Tuổi Hợi Hợp Nhau Không? Tình Yêu, Làm Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Người Tuổi Dần Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Ngày Giờ Đẹp Về Nhà Mới Tuổi 1995 Ất Hợi
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Đinh Mão (1987) Hợp Hay Khắc?
 • “Chào ad, ad cho em hỏi em tuổi Hợi 1995 còn người yêu em tuổi Dần 1998 đã yêu nhau khá lâu và tính đến chuyện kết hôn. Em muốn nhờ ad xem giúp tuổi Dần và tuổi Hợi hợp nhau không? Chúng em lấy nhau liệu có chung sống hòa thuận và vợ chồng làm ăn phát đạt được không. Ad trả lời sớm giúp em” Bạn Huỳnh Trấn Thành – Gmail. Thành [email protected]

  Tuổi Dần và tuổi Hợi hợp nhau không?

  Đôi nét về người tuổi Dần và người tuổi Hợi

  Những người tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo, thích chỉ huy người khác và khao khát được là người số 1. Trong mọi trường hợp, tuổi Dần cũng là người thích được hành động đầu tiên, luôn can đảm có ý chí sắt, luôn tìm mọi cách để đạt được thành công.

  Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối. Con giáp này rất tự tin, đôi khi quá tự tin. Họ thích người khác nghe theo mình.

  Trong tình yêu, họ là người ham chơi, nhiệt tình, tình cảm sôi nổi. Yêu hoặc kết hôn với người tuổi Dần sẽ rất thú vị, khi ghen họ tường tỏ ra thái độ chiếm hữu quá mức hoặc ưa cãi cọ, gây chuyện để gây chú ý với người kia.

  Khác với những người tuổi Dần, người tuổi Hợi lại có tính cách trái ngược. Người tuổi Hợi thường là những người có tính cách tốt bụng, thích chú trọng đến vẻ bề ngoài. Tính tình hiền lành, luôn vui vẻ, có thể thay người khác đảm đương những công việc khó khăn mà không hề than phiền oán trách.

  Người Tuổi Hợi luôn có thái độ sống lạc quan, chân thành với người khác nên đều nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và những người thân xung quanh.Trong tình yêu, người tuổi Hợi sẽ luôn chung thủy, không bao giờ lừa dối hay đùa bỡn bạn. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Hợi sẽ tạo cho bạn cảm giác rằng họ là người ngốc nghếch, nên dễ bị lừa gạt, trêu cợt.

  Người tuổi Dần và tuổi Hợi có hợp lấy nhau không?

  Người tuổi Dần và tuổi Hợi có lên lấy nhau không? Nếu hai con giáp này nảy sinh tình cảm đôi lứa thì việc đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy được một điều rằng là hai người cần phải có sự nhường nhịn và thấu hiểu được tính cách của đối phương và hai tuổi này cần tạo không gian riêng cho nhau để làm theo những điều mỗi người mong muốn.

  Con giáp tuổi Hợi phải nhường nhịn con giáp tuổi Dần và ngược lại con giáp tuổi Dần cần hỗ trợ con giáp tuổi Hợi càng nhiều càng tốt.

  Nếu người tuổi Dần cảm thấy bản thân mình không bị ràng buộc và hạn chế tự do bởi người tuổi Hợi thì mối quan hệ của cặp đôi này sẽ có chiều hướng phát triển tích cực.

  Tuổi Dần 1998 và người tuổi Hợi 1995 có nên yêu nhau không? Hai tuổi này không hợp nhau về tính cách, nữ tuổi Dần 1998 thì thích đứng đầu, thích được làm mọi việc theo ý của mình trong khi đó nam tuổi Hợi 1995 cũng là người luôn muốn làm theo ý của mình trong mọi việc bởi vậy mà 2 tuổi này nếu không nhường nhịn được nhau trong mối quan hệ vợ chồng thì gia đình thường lục đục, không hòa thuận.

  Theo luận giải bói tuổi chồng Ất Hợi 1995 và Vợ tuội Mậu Dần 1998

  Theo như cung mệnh của hai con giáp thì chồng Ất Hợi 1995 và tuổi vợ Mậu Dần 1998 không hợp tuổi nhau.

  Người tuổi Dần và tuổi Hợi có nên làm ăn chung không?

  Không chỉ trong tình yêu, người tuổi Dần và người tuổi Hợi trong làm ăn cũng cần có sự điềm đạm, bình tĩnh của cả hai bên. Người tuổi Dần và Hợi sẽ tạo thành khối đoàn kết với điều kiện hai con giáp này phải có chung một chí hướng.

  Tuổi Dần và tuổi Hợi có nên làm ăn chung không? Trong công việc, người tuổi Hợi là người chăm chỉ, cần cù, luôn lỗ lực trong công việc, luôn làm mọi thứ tốt nhất để đạt được mục tiêu mà mình muốn hướng đến.

  Trong khi đó người tuổi Dần là người thích lãnh đạo, thích đi tìm những thức mới mẻ, sáng tạo trong công việc. Luôn mong muốn công việc của mình được hoàn thiện một cách tốt nhất. Bởi vậy nếu hai tuổi này kết hợp trong công việc thì vô cùng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2022 Về Tài Vận Và Tình Duyên
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi
 • Người Tuổi Ngọ Và Hợi Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Vận Hạn Hung
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Tuổi Tuất Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không? Tình Duyên, Làm Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Xem Bói Người Tuổi Tý Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Thìn Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không Trong Chuyện Tình Yêu?
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ
 • Tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp nhau không?

  Người tuổi Tuất và tuổi Hợi có nên yêu nhau không?

  Người tuổi Tuất thường gây ấn tượng ban đầu với người đối diện là sự thân thiện, nhiệt tình, giữ lễ nghĩa với những người bề trên. Tính cách thẳng thắn, lanh lợi nhanh nhạy cũng là điểm dễ thấy ở người cầm tinh con Chó.

  Những người tuổi Tuất thích lẽ phải, sự công bằng. Họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc hết mình.

  Bên cạnh đó, hầu hết người tuổi Tuất già dặn và trưởng thành hơn so với tuổi thực, họ có khuynh hướng nhìn nhận vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là mặt tiêu cực của họ.

  Nhờ điều này mà người tuổi Tuất có cái nhìn thấu đáo về mọi sự. Họ biết quan sát xung quanh, bởi thế tránh được nhiều rủi ro, âm mưu toan tính của người khác.

  Người tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp nhau không? Khác với người tuổi Tuất, tuổi Hợi thường là người chất phác hiền lành, ít màu mè, tính tình ôn hòa, họ luôn trung thực và biết nghĩ cho người khác. Con người này được quý trọng trong tất cả các mối quan hệ gia đình và bạn bè bởi cách cư xử khoang dung, độ lượng.

  Họ ưa thích các buổi tụ họp, tổ chức những buổi kỉ niệm, sẵn sàng tham gia nhiều câu lạc bộ, hội nhóm…

  Vậy người tuổi Tuất và tuổi Hợi có nên yêu nhau không? Khi hai con giáp này là một cặp đôi với nhau, tuổi tuất và tuổi Hợi lại kết hợp rất ăn ý với nhau. Tuổi Hợi vốn thích sự tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống đôi chút ví dụ như thích ăn ngon, thích đi chơi, thích lãng mạn…

  Trong khi đó người tuổi Tuất lại có tính thực tế khá cao, họ có năng lượng cơ thể dồi dào và thích những điều mạo hiểm hơn người tuổi Hợi.

  Hai người tuổi này có một điểm chung chính là họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Tuy nhiên, họ có một số vấn đề mà mối quan hệ của hai con giáp này có sự trục trặc đôi chút không đáng có.

  Tuy nhiên, người tuổi Hợi tốt tính quá tốt thường hay bị lợi dụng còn người tuổi Tuất thì thông minh hơn thường bảo vệ người khác điều này được người tuổi Hợi đánh giá cao. Chính bởi vậy mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tuất và người tuổi Hợi ngày càng nồng thắm và bền chặt.

  Người tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp làm ăn không?

  Không chỉ có tình yêu, người tuổi Tuất và tuổi Hợi cùng nhau hợp tác trong công việc liệu có thực sự ăn ý để đem lại thành công cho cả hai.

  Người tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp làm ăn không? Nếu hai con giáp này là đối tác làm ăn hoặc cùng chung làm một công việc gì đó thì thường tuổi Tuất với năng lượng dồi dào và tài ngoại giao và thường có vai trò là người đứng đầu.

  Ngược lại, tuổi Hợi là một người có tính chăm chỉ, cần cù, làm việc có kế hoạch tuy nhiên lại có tính nhanh chán, nhưng tính này sẽ dần mất đi khi người tuổi Hợi quên với ngồng quay của công việc. Bởi bậy, người tuổi Hợi sẽ là trợ thủ đắc lực của người tuổi Tuất trong công việc.

  Tuổi 94 và 95 có hợp làm ăn không? Người tuổi Tuất thích tìm kiếm điều mới mẻ thích chinh phục những công việc khó, người tuổi Hợi thích sự yên bình, ổn định trong công việc và cuộc sống và tính trung thực của người tuổi Hợi luôn được đánh giá cao.

  Tính thích ổn định của người tuổi Hợi và tính trung thực của người tuổi Tuất sẽ giúp công ty chung của họ phát triển hay công việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi và ổn định hơn. Bởi vậy việc làm ăn giữa hai con giáp này là sự kết hợp rất tốt trong chuyện làm ăn.

  Người tuổi Tuất và tuổi Hợi KHÔNG hợp nhau điểm nào?

  Theo như tử vi tướng mệnh thì người tuổi Tuất và người tuổi Hợi khá hợp với nhau. Tuy nhiên vì là hai con giác khác nhau nên chúng cũng có những đặc điểm tính cách không hợp nhau.

  Vợ tuổi Tuất chồng tuổi Hợi có hợp nhau không? Tuổi Tuất có Trong tình yêu, người tuổi Hợi thường chú trọng đến dáng vẻ đường hoàng, chỉnh tề, vừa có phong thái hào hiệp. Họ là người vô cùng thủy chung nhưng họ không dễ yêu. Một khi đã yêu ai họ sẽ dành trọn tình yêu cho người ấy. Tuy nhiên chính bởi chung tình nên người tuổi Hợi thường lụy tình và thường căm ghét sự phản bội.

  Đối với người tuổi Tuất, trong tình yêu họ thích thứ tình cảm mới mẻ, thường là những người đa tình, dễ bị si mê bởi cái đẹp. Họ là người hay ghen và đa nghi. Không phải là người quá chung tình và dứt khoát trong tình yêu.

  Bởi vậy mà để giữ được tình cảm gắn bó với nhau, người tuổi Tuất và người tuổi Hợi cần kiềm chế bớt cái tôi cá nhân của mình mới có thể có được một tình yêu bền vững.

  Trong làm ăn, người tuổi Tuất có tính cách bảo thủ, cứng nhắc sẽ khiến cuộc sống của người tuổi Tuất gặp khó khăn. Người cầm tinh con Chó làm sếp thường không mấy được lòng nhân viên.

  Còn người tuổi Hợi hay thiếu lòng tin, khi bị hạn chế hoặc cảm thấy không vui, họ có thể buông xuôi, nhường hết cho đối thủ. Bởi thế, dù có trình độ văn hóa cao nhưng không nhiều người tuổi Hợi có địa vị thật cao trong xã hội.

  Tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp nhau không? Tuy tính cách hai con giáp tuy trái ngược nhưng nếu biết nhường nhịn nhau và tạo cơ hội cho nhau thì có thể tạo nên điều tuyệt vời trong công việc của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Mùi Và Dậu Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Người Tuổi Thìn Và Dậu Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Những Người Tuổi Thìn Và Tuổi Dậu Có Hợp Với Nhau Không?
 • Xem Bói Những Người Tuổi Tý Và Tuất Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không, Bói Tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
 • Tuổi Giáp Dần Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Làm Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nữ Mạng Tiền Bạc, Tình Duyên Đều Gặp Khó
 • Nắm Bắt Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1998 Khai Phá Thiên Cơ.
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nữ Mạng Năm 2022
 • Tử Vi 2022 Cho Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng Sinh Năm 1998
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần Nam Mạng Năm 2022
 • Những người sinh năm 1974 hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn muốn biết người tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi nào thì không nên kết hợp làm ăn. Cùng xem tuổi làm ăn tìm hiểu về tuổi hợp làm ăn của người tuổi Giáp Dần.

  Tuổi Giáp Dần: Sinh năm 1971, cung mệnh Cấn (tuổi Mộc), mạng cốt tinh Thủy.

  Vài nét về tính cách tuổi Giáp Dần: Là người thông minh đa tài, đa nghệ, có nhiều tham vọng, thích làm chuyện lớn. Với ý chí sắt đá, luôn tiến về phía trước và có thể chinh phục được nhiều thứ. Là người khôn ngoan, biết uốn lượn, khôn khéo.

  – Tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim), khi kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ mang lại nhiều thành công, phát đạt.

  – Tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Với các tuổi này, người tuổi Giáp Dần dễ bị thua thiệt, họ thường là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi mệnh Mộc thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

  – Khi tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) sẽ rất tốt, hai bên đều dựa vào nhau làm ăn, những thành công hay thất bại thì cả hai cùng nhau gánh vác.

  – Khi tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thường để đạt được thành công, phát tài phát lộc thì người tuổi Giáp Dần phải là cấp trên, lãnh đạo những người kia.

  – Những người tuổi Giáp Dần không nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Nếu kết hợp làm ăn thì công việc dễ bị thua lỗ, nên tìm cách tránh thì hơn.

  Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần:

  Màu sắc hợp với tuổi Giáp Dần: Đen, xanh thẫm. Phòng làm việc nên chọn màu sáng, tránh màu vàng hoặc nâu.

  Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Gián Dần hay còn gọi là phương vị tài thần: Nên đặt bàn làm việc nhìn theo hướng chính Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Người Tuổi Dần Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Bói Người Tuổi Dần Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không? ?
 • Người Tuổi Dần Hợp Với Người Tuổi Nào?
 • Tuổi Kỷ Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân Và Tình Yêu?
 • Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1998, Tìm Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mậu Dần
 • Xem Tuổi Làm Ăn 1989 Kỷ Tỵ Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Mộc Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Hợp Màu Gì?
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Hướng Nào?
 • Sinh Năm 1976 Tuổi Gì, Mệnh Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 1976
 • Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tử Vi, Phong Thủy Tuổi Bính Thìn
 • Sinh Năm 1998 Mệnh Gì Tuổi Gì Và Hợp Với Mệnh Nào Tuổi Nào?
 • Những người sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

  Năm sinh dương lịch: từ 06/02/1989 cho đến 26/01/1990

  Năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ

  Xem ngũ hành: thuộc hành Mộc (Đại Lâm Mộc)

  Cung mệnh: Khôn

  Niên mệnh năm sinh: Thổ

  Những người tuổi này đa số đều không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần có cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ cũng rất coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái. Vì thế mà họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

  Như vậy, dựa vào các thông tin trên, người sinh năm 1989 muốn làm ăn thì nên kết hợp với tuổi nào? Câu trả lời sẽ có chi tiết ở phần tiếp theo.

  2. Xem tuổi kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ tỵ 1989

  2.1 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Giáp Dần 1974

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Giáp Dần có thiên can là Giáp.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Giáp Dần có địa chi Dần.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Dần Lục Hợp (0 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

  2.2 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Mậu Ngọ 1978

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Mậu Ngọ có thiên can Mậu.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Mậu Ngọ có địa chi Ngọ.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Ngọ Bình Hòa (0.5 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với Mậu Ngọ có cung phi thuộc Thổ. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Thổ là Bình Hòa (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành cung phi thuộc Tốn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Phục Vị Lục Hợp (2 điểm)

  2.3 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Canh Thìn 2000

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Canh Thìn có thiên can Canh.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Canh Thìn có địa chi Thìn.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Thìn Bình Hòa (0.5 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.4 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Tân Tỵ 2001

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Tân Tỵ có địa chi Tỵ.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tỵ Lục Hợp (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Tỵ có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

  2.5 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Tân Mùi 1991

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Tân Mùi có thiên can Tân.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Tân Mùi có địa chi Mùi.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Mùi Lục Hợp (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.6 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Ất Tỵ 1965

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Ất Tỵ có thiên can Ất.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Ất Tỵ có địa chi Tỵ.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tỵ Lục Hợp (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

  2.7 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Quý Sửu 1973

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Quý Sửu có thiên can Quý.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Quý Sửu có địa chi Sửu

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Sửu Lục Hợp (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Quý Sửu có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Quý Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.8 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Mậu Tuất 2022

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Mậu Tuất có thiên can Mậu.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Mậu Tuất có địa chi Tuất.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tuất Bình Hòa (0.5 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.9 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Nhâm Tuất 1982

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Nhâm Tuất có địa chi Tuất.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tuất Bình Hòa (0.5 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.10 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Giáp Thìn 1964

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Giáp Thìn có thiên can Giáp.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Giáp Thìn có địa chi Thìn.

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Thìn Bình Hòa (0.5 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Thìn có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Thìn có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  2.11 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Kỷ Sửu 2009

  Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Kỷ Sửu có thiên can Kỷ.

  Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có địa chi Sửu..

  – Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Sửu Lục Hợp (1 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

  Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

  3. Xem tuổi làm ăn 1989 không hợp với tuổi nào?

  Với những tuổi rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ bị thất bại hoàn toàn. Hoặc tệ hơn là có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Bởi vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hợp với những tuổi đó. Những tuổi kỵ với Kỷ Tỵ như sau: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tháng Làm Nhà Thuận Lợi Năm 2022
 • Quan Niệm Chính Thống Về Năm Tuổi Xây Dựng Nhà.
 • Tuổi Kỷ Dậu 1969 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất
 • Tuổi Làm Nhà Hợp Năm Tân Sửu 2022/ Xem Tuổi Làm Nhà
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Dành Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn Chung

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn Buôn Bán Kinh Doanh Theo Năm Sinh
 • Tuổi 1992 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Sớm Thành Công
 • Coi Hợp Tuổi Làm Ăn Buôn Bán Kinh Doanh Mang Lại May Mắn
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng 1969
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Con người sẽ có rất nhiều điều thiết yếu cần thiết có cầu có cung. Việc chúng ta hợp tác làm ăn để tạo cho nhau một cơ hội cùng phát triển có lợi cho đôi bên là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì thế xem tuổi hợp tác làm ăn, cũng như lựa chọn mệnh hợp theo tuổi của mình hiện đang rất được nhiều người quan tâm.

  Mời bạn nhập thông tin về năm sinh và giới tính của hai người để xem mức độ hợp nhau trong kinh doanh làm ăn.

  Tại sao cần xem tuổi hợp?

  Trong giới kinh doanh với nhau ngoài việc xem thời vận làm ăn, đặc biệt rất chú trọng vấn đề hợp tuổi. Nếu như chọn được người hợp tuổi để có thể kết hợp làm ăn, hay cùng làm một việc lớn. Sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định, cùng nhau hợp tác phát triển vì mục đích chung. Cũng như xem bói để biết sinh con hợp tuổi hai vợ chồng giúp làm ăn phát đạt hơn. Hơn nữa khi xem tuổi làm ăn trong năm 2022 này sẽ giúp bạn chọn được đối tác hợp để kinh doanh buôn bán. Tạo cho hai bên sự thuận lợi, hỗ trợ lẫn nhau giúp tăng lợi nhuận và phát lộc.

  Mặt khác nếu tuổi của hai bên không hợp để làm đối tác trong mọi công việc. Dễ dẫn đến nhưng ý kiến bất đồng quan điểm, sự bất hòa. Bên cạnh đó sẽ giảm đi sự phát triển chung của cả hai bên. Gây ra nhiều hậu quả khó lường, kết quả không như ý muốn. Do vậy việc xem hợp tuổi là rất quan trọng trong mọi công việc mà chúng ta không nên bỏ qua.

  Các tiêu chí cần có trong coi tuổi làm ăn

  Để đi đến con đường thành công, có rất nhiều chông gai thử thách. Điều mà ai cũng mong muốn vươn tới là đỉnh cao của sự thành công. Mục đích của những người làm trong kinh doanh cũng vậy. Khi xem tuổi kết hợp làm ăn hay chọn đối tác để làm ăn, họ đặt hết niềm tin và hi vọng vào đó. Không đơn thuần là có đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Mà cần chọn được người có tuổi hợp hội tụ đủ các tiêu chí về mặt phong thủy. Gồm: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi và Thiên mệnh năm sinh.

  Cung, mệnh trong hợp tuổi Dựa vào Can, Chi của hai người Coi hợp tuổi qua thiên mệnh năm sinh

  Xem hợp tuổi làm ăn sẽ giúp ta tạo được cơ hội thăng quan tiến chức, giúp đỡ nhau hợp tác phát triển thành công. Hơn nữa, việc dựa vào các tiêu chí sẽ chọn được người có tuổi tam hợp với mình. Trái lại không phải ai cũng có thể kết hợp làm ăn chung với mình trong mọi việc. Nếu hai bên không hợp tuổi sẽ dẫn tới sự tổn thất về tiền bạc và mặt tinh thần. Ngoài ra bạn có thể của mình trong suốt giai đoạn cả cuộc đời. Để có thể chọn cho mình một hướng đi tốt nhất.

  Từ khóa : chọn tuổi hợp làm ăn, xem thời vận làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn, Hợp Tác Buôn Bán Kinh Doanh
 • Chọn Tuổi Làm Ăn Hợp Tác Tốt Mang Lại May Mắn Suôn Sẻ
 • Coi Bói Tử Vi Ngày Mai Cho 12 Con Giáp Để Biết Nên Hay Không Làm Việc Gì?
 • Xem Bói Để Làm Gì? Xin Hãy Xem Để Biết Sống, Biết Ứng Xử, Đừng Mê Muội!
 • Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100