Top 5 # Xem Tuổi Hợp Nhau Ko Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Chia Sẻ Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Chuẩn Ko Cần Chỉnh (Phần Một)

Bí kíp xem ngày gà đá thứ nhất: Phân loại gà theo 12 con giáp

Trước lúc tìm hiểu ngày tốt mang gà đi đá, anh em cần phân loại hảo gà chiến, xem nó thuộc hành nào, ngày nào,… từ đó đoán được ngày thịnh ngày kị để mang gà đi trường. Cụ thể:

– Ngày Tý: Nên cho gà có màu nâu, ô ra trường, khả năng giành chiến thắng rất lớn.

– Ngày Sưu: Nên cho gà màu điều, tía xuất chiến.

– Ngày Dần: Nên cho gà màu xám đi tranh đấu. ko nên cho gà màu ô ướt ra trường ngày này.

– Ngày Mão: Gà màu ô kịt nên ra trường. ko nên cho gà màu xám, chuối đi.

– Ngày Thìn: Muốn giành ưu thế nên cho gà chuối bông, điều, tí ra trường. ko cho gà xám đi.

– Ngày Tị: Gà tốt nhất ra trường ngày này là gà màu điều bông ngũ sắc. ko cho gà màu điều ô, màu ô ra trường.

– Ngày Ngọ: Ưu tiên gà màu xám, ô, điều ra trường. ko nên cho gà ô ướt, điều ngũ sắc xung trận.

– Ngày Mùi: Nên cho gà màu xanh, ó xuất chiến. Gà ko nên xung trận ngày này là gà màu xám, điều đỏ, tía.

– Ngày Thân: Cho gà chuối ra trường sẽ nhận ngay những kết quả bất ngờ. ko cho gà điều đỏ, gà ô, điều xanh thi đấu.

– Ngày Dậu: Cho gà màu ô chò xuất chiến. Gà ko nên đi là là màu xanh, điều, chuối bông.

– Ngày Tuất: Nên cho gà màu ô, màu chuối điều ra trường. Hạn chế ko cho gà bông ngũ sắc xuất kích.

– Ngày Hợi: Thích hợp cho gà màu ô ra trường, điều xdanh, ô bông. Gà điều đỏ ko nên ra trận.

Dựa vào 12 con giáp ta sẽ chia làm những khung giờ trong ngày, từ đó chọn được ngày tốt, giờ tốt cho gà ra trường.

Thay vì mang gà đi đá liên tục, ko xem ngày giờ kỹ càng và mặc kệ thắng thua thì anh em nên trang bị thêm cho mình bí kíp xem ngày gà đá để giành ưu thế.

Bí kíp xem ngày gà đá theo màu mạng ngũ hành

Ngoài xem ngày gà đá theo 12 con giáp thì có thể chia chúng theo ngũ hành, sau đó lựa chọn ngày xuất hành phù hợp. vs những anh em thích màu mạng của gà đá hơn thì cách xem ngày này sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

– Mạng Kim: Bao gồm gà lông vàng, trắng, nhạn

– Mạng Mộc: Bao gồm gà màu lông xám, nhạn, tía

– Mạng Thủy: Bao gồm gà có màu đen, ô, trắng

– Mạng Hỏa: Bao gồm gà màu đỏ, điều, tía, ó

– Mạng Thổ: Bao gồm gà màu nâu

Sau lúc phân loại gà đá theo ngũ hành thì anh em cứ dựa vào tương sinh – tương khắc để kết hợp gà đá cho chuẩn.

Xem Tuổi Vợ Chồng, Xem Có Hợp Nhau, Có Cưới Nhau Được Không?

Việc xem tuổi vợ chồng được xem là điều quan trọng, cần thiết trước khi cưới bởi theo quan niệm của mọi người, vợ chồng hợp tuổi nhau thì cuộc sống hôn nhân sau này mới yên bình, thuận lợi về đường công danh, tài lộc và cả đường con cái.

Từ xưa cho tới nay, việc xem tuổi vợ chồng có hợp không đã trở thành nét văn hóa của dân tộc Việt Nam với hy vọng cuộc sống hôn nhân sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi về mọi mặt, mọi đường. Việc xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau giúp bạn biết được người bạn đời của mình có hợp tuổi, hợp mệnh không cũng như có cách hóa giải khi khắc tuổi, khắc mệnh.

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh biết hợp hay xung khắc

1. Ba yếu tố giúp bạn biết vợ chồng hợp hay xung khắc

Để có thể xem bói tuổi vợ chồng hợp hay xung nhắc nhau thì chúng ta cần dựa vào các yếu tố sau đây:

* Tuổi: Tuổi gồm có 12 tuổi, bắt đầu từ Tý và kết thúc là Hợi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Theo chuyên môn thì người ta gọi là Thập Nhị Chi, còn chúng ta hay gọi là 12 con giáp.

* Mệnh: Gồm có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thọ. Chuyên môn được gọi là Ngũ Hành.

* Cung: Trong mỗi tuổi sẽ gồm có 2 cung là cung chính (cung sinh) và cung phụ (cung phi).

Nếu vợ chồng cùng tuổi thì giống cung sinh nhưng cung phi lại khác nhau. Tuổi vợ, tuổi chồng khắc nhau, vẫn có thể kết hôn được nếu như có cung và mệnh hòa hợp. Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn vấn đề này thì bạn nên dựa vào Thiên Can tuổi chồng, tuổi vợ.

Thiên Can gồm có 10 là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và cả Quý.

Do đó, khi xem bói tuổi vợ chồng thì đầu tiên, bạn sẽ được xem về tuổi trước, sau đó mới tới mệnh, cung, cuối cùng là Thiên Can. Nếu như đạt được 2/3 điểm thì bạn có thể kết hôn và có cuộc sống hôn êm ấm.

2. Xem tuổi vợ chồng dựa vào tuổi, mệnh, cung

– 6 cặp tuổi hại nhau (Lục hại – Đây đều là những cặp tuổi xấu): Mão hại Thìn, Dần hại Tuất, Dần hại Tỵ, Thân hại Hợi, Tý hại Mùi và Sửu hại Ngọ.

– 6 cặp tuổi xung khắc (Lục xung – Đây cũng là những cặp tuổi xấu): Thìn xung với Tuất, Tỵ xung với Hợi, Sửu xung với Mùi, Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tý xung với Ngo.

– 6 cặp tuổi hợp nhau (Lục hợp, cặp tuổi tốt): Dần hợp vơi Hợi, Ngọ hợp với Mùi, Tý hợp với Sửu, Mão hợp với Tuất, Thìn hợp với Dậu, Tỵ hợp với Thân.

– Cặp 3 tuổi hợp nhau (Tam hợp): Hợi-Mão-Mùi, Tỵ-Dậu-Sửu, Thân-Tý-Thìn và Dần-Ngọ-Tuất

Bảng tra cứu tuổi theo năm sinh

Các trường hợp tuổi của 2 vợ chồng không rơi vào các trường hợp trên thì 2 vợ chồng có tuổi bình thường, không hợp mà cũng không xung khắc về tuổi.

2. Xét mệnh

Bạn cần nhớ quy tắc để có thể xem mệnh dễ dàng:

– Nguyên tắc 1: Tốt khi mệnh ệnh của chồng khắc với mệnh của vợ– Nguyên tắc 2: Xấu khi mệnh của vợ khắc với mệnh của chồng– Nguyên tắc 3: Vợ chồng cùng mệnh là hợp

Theo phong thủy,

– Ngũ hành tương sinh (mang đến những điều tốt đẹp): Mộc sinh Hỏa nên người chồng mệnh Mộc lấy vợ mệnh Hỏa là tốt, người vợ được nhờ. Thổ sinh Kim nên người vợ mệnh Thổ lấy chồng mệnh Kim sẽ tốt, người chồng được nhờ. Thủy sinh Mộc nên người vợ mệnh Thủy lấy chồng mệnh Mộc là tốt, người chồng được nhờ. Hỏa sinh Thổ nên người vợ mệnh Hỏa lấy chồng mệnh Thổ là tốt, người chồng được nhờ.

– Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Bạn cần nhớ nguyên tắc xem mệnh để có thể xem tuổi phù hợp. Chắc hạn như chồng mệnh Hỏa mà vợ mệnh Kim là tốt (theo nguyên tắc 1).

Các từ cổ:

– Nhóm từ nói tới điều tốt: Thiên y, Diên niên, sinh khí và Phục vì– Những từ nói tới điều xấu: Tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ.

Đối với vấn đề hôn nhân cưới hỏi thì mọi người không dùng cung sinh bởi nó chỉ xem xét ở trong vận mệnh. Do đó, chỉ so sánh cung phi hai vợ chồng có hợp nhau không.

4. Xét về Thiên Can Nguyên tắc:

– Can năm sinh của vợ sinh cho can năm sinh của chồng là cực tốt.– Can năm sinh của chồng hợp với can năm sinh của vợ là tốt.– Can năm sinh của chồng bị khắc với can năm sinh của vợ là điều tốt bình thường.– Can năm sinh của chồng mà cùng hành can năm sinh của vợ là bình thường, không tốt, không xấu.– Can năm sinh của vợ khắc với can năm sinh của chồng là rất xấu.

Bảng thiên can Sinh – Hợp – Khắc – Xung II. Ví dụ cụ thể về xem tuổi vợ chồng

Ví dụ vợ sinh năm 1991, chồng sinh năm 1990

Xét về tuổi

1991 là tuổi Mùi và 1990 là tuổi Ngọ. Mùi và Ngọ nằm trong 6 cặp tuổi hợp nhau.

Xét về mệnh

Cả vợ và chồng đều mệnh Thổ nên mệnh của hai vợ chồng không khắc nhau.

Xét về cung

Vợ Tân Mùi có cung phi là Càn

Chồng Canh Ngọ có cung phi là Khảm

Xét về thiên can

Chồng có thiên can là Canh. Vợ có thiên can là Tân. Thiên can của chồng với thiên can của vợ bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuoi-vo-chong-xem-co-hop-nhau-co-cuoi-nhau-duoc-khong-45401n.aspx Thông thường, xem tướng phụ nữ sẽ thể hiện qua tướng đi, khuôn mặt và ăn nói … các bạn có thể xem tướng phụ nữ để đánh giá họ là người tốt hay xấu, từ đó kết bạn phù hợp.

Xem Tuổi Sửu Với Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không

Rate this post

Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Ất Sửu 1985 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Giáp Tý 1984 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Quý Hợi 1983 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác Người tuổi Tý hợp hướng nào? Xây nhà, làm nhà hướng nào tốt nhất? Tuổi Canh Dần 1950 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt? Tuổi Tân Mão 1951 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt? Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt? Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt? Xem tướng người tham lam để biết đường mà phòng tránh Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm lưỡi cày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm bạnh ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Nằm ngủ mơ thấy mình bị bệnh là điềm báo gì, đánh số nào? Nằm ngủ mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì, đánh số nào? Nằm ngủ mơ thấy con chó là điềm báo gì, đánh số nào? Nằm ngủ mơ thấy con cá sấu là điềm báo gì, đánh số nào? Nằm ngủ mơ thấy con mèo là điềm báo gì, đánh số nào? Hoa ưu đàm là gì? Sự tích và ý nghĩa của hoa ưu đàm trong Phật giáo Nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam nữ có điềm báo là gì, tốt hay xấu? Nháy mắt trái, giật mắt trái ở nam nữ có điềm báo là gì, tốt hay xấu? Vì sao lại nói 3h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ của ma quỷ? Hiện tượng bóng đè: Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Tháng Cửu độc: 9 ngày độc trong tháng 5 âm lịch phải thận trọng Tháng 5 âm lịch: 7 điều nên làm trong tháng Cửu độc để tránh tai ương Tháng Cửu độc: Vì sao trong tháng 5 âm lịch phải kiêng chuyện chăn gối? Tháng Cửu độc: Tại sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng Cửu độc? Hiểu rõ ý nghĩa về thờ cúng tổ tiên theo quan điểm của Phật giáo Bài văn khấn Rằm Tháng Giêng năm 2020 chuẩn theo văn cổ truyền Bài văn khấn cúng Giao thừa năm 2020 Canh Tý đúng chuẩn nhất Bài văn khấn mùng 1 Tết Nguyên Đán năm Canh Tý 2020 chuẩn nhất Bài văn khấn cúng Tất niên 30 Tết cuối năm 2019 đầu năm 2020 Bài văn khấn cúng ông Công ông Táo 2020 ngày 23 tháng Chạp Người tuổi Sửu và Thìn có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không? Những người tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau trong công việc làm ăn hay Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể: Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể: Vậy, người tuổi Sửu và Thìn có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Ất Sửu 1985 Top 4 con giáp vẫn gặp nhiều may mắn trong tháng Cửu Độc 4 con giáp dư da tiền bạc, hưởng thụ cuộc sống trong tháng Cửu Độc Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác Nữ tuổi Ất Sửu 1985 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì? Nam tuổi Ất Sửu 1985 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy vợ tuổi gì? 12 con giáp nên làm gì trong tháng Cửu độc để tránh xui xẻo, tai ương? Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, lấy vợ chồng tuổi gì? Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Ất Sửu 1985 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Giáp Tý 1984 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Quý Hợi 1983 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 Xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2021 hợp tuổi Tân Dậu 1981 Xem tướng người tham lam để biết đường mà phòng tránh Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm lưỡi cày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Xem tướng cằm bạnh ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?