Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi

--- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tuổi Hợi
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Quí Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1983
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959 Nam Mạng
 • Xem Tình Duyên Tuổi Hợi : Tuổi Ất Hợi
 • �� Tuổi Sửu Và Tuổi Hợi
 • Tại sao bạn cần xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi? Có thể nói, dãy số sim điện thoại chính là một cái tên khác của mỗi chúng ta. Một số điện thoại theo phong thủy đồng thời cũng là một vật phẩm phong thủy gắn liền với bản mệnh của mỗi người. Chính vì thế, xem số điện thoại hợp tuổi 1971 sẽ bổ trợ, cải vận cho chủ nhân, góp phần giúp bạn có được cuộc sống với nhiều may mắn, tài lộc.

  I – Tính cách người tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào?

  Người sinh năm Tân Hợi thường có ý chí rất lớn, không muốn phụ thuộc vào người khác. Họ luôn có tinh thần lạc quan, ý chí vững vàng, người khác không thể làm thay đổi suy nghĩ của họ được và họ có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh.

  Thế nên, bạn cần xem người sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào để sở hữu cho mình một số sim như vậy. Việc này sẽ giúp cho công việc, tình duyên,… của các bạn càng thêm phần thuận lợi. Phong thủy là môn khoa học đã ông cha ta sử dụng từ hàng ngàn năm nay, chính vì thế sim phong thủy nói riêng và phong thủy nói chung đều thể hiện được sự quan trọng của nó.

  II – Cách xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971

  Khi lựa chọn một chiếcsim phong thủy, không chỉ riêng tuổi Tân Hợi 1971, tất cả các tuổi khác cũng cần phải căn cứ theo các yếu tố này. Đây chính là kim chỉ nam cho việc lựa chọn một số điện thoại hợp với tuổi của mỗi người.

  5 yếu tố xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi gồm có:

  1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi theo âm dương tương phối

  Với tiêu chí này, số điện thoại mà bạn lựa chọn cần phải cân bằng về âm dương, tức là số các số chẵn vẻ lẻ là tương đồng với nhau. Nếu như xảy ra sự chênh lệch, thì bạn cần phải chọn dãy số lệch dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Kim của tuổi Tân Hợi 1971.

  2 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1971 theo ngũ hành

  Một chiếc xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi cần phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Kim của tuổi Tân Hợi. Do đó, chiếc sim bạn lựa chọn cần phải thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc thuộc hành Kim (tương hỗ) thì với có sự bổ trợ tốt nhất cho bạn.

  Phương pháp chọn số điện thoại hợp mệnh Kim 1971

  3 – Luận người sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

  Đây chính là phương pháp chọn số điện thoại để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Đây chính là vị tinh quân chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sinh sống. Chính vì thế, những chiếc sim có chứa số 8 ở trong dãy số sẽ mang đến tài lộc, bình an.

  4 – Xem sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi theo hành quẻ bát quái

  Một chiếc sim hợp tuổi 1971 cần có quẻ Hanh Cát, như vậy thì sự bổ trợ với được toàn vẹn nhất. Nếu như sim có quẻ xấu, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bởi mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ được sinh ra từu quẻ chủ. Ý nghĩa của quẻ kinh dịch ứng với số sim sẽ mang lại những điều tốt xấu cho người sử dụng.

  5 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1971 theo quan niệm dân gian

  Khi xem bói số điện thoại hợp tuổi với mình, bạn cần lựa chọn sim có tổng số nút cao để kích phong thủy, tài vận tốt nhất cho bạn. Đồng thời sim chứa những cặp số đẹp theo quan niệm dân gian sẽ mang đến nhưng may mắn, vượng khí cho người sử dụng.

  Cách tính tổng nút sim

  Đây chính là 5 yếu tố luận giải khi luận số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971 theo phong thủy. Theo lời thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, thì: ” luận âm dương, ngũ hành và quẻ kinh dịch là 3 yếu tố hàng đầu, không thể thiếu khí chọn số điện thoại hợp với tuổi 1971. Thế nên, khí lựa chọn một số điện thoại, bạn cần ưu tiên chọn những số thỏa mãn cả 3 yếu tố trên “.

  III – Tại sao phải xem người sinh 1971 hợp số điện thoại nào?

  Số điện thoại hợp tuổi 1971 theo phong thủy chính là một yếu tố giúp kích phong thủy, cải vận mệnh cho người sử dụng. Chính vì thế, xem tuổi Tân Hợi hợp với số điện thoại nào là việc đặc biệt quan trọng.

  Chọn sim hợp tuổi còn giúp người tuổi 1971 thêm may mắn. Đồng thời, chọn sim phong thủy hợp với người sinh năm Tân Hợi đóng vai trò như 1 tấm bùa hộ mệnh cho người dùng. Không chỉ hỗ trợ về tài vận, công việc, số sim còn mang vận may về tình cảm, gia đình cho người sở hữu. Hoặc đơn giản, chính việc sử dụng số điện thoại đẹp khiến người dùng tự tin hơn nhiều với khách hàng hay với bạn bè và gia đình. nên những vận may cũng đến nhanh và nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Hợi 1971 Năm 2022?
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Với Các Tuổi Khác
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi
 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Việc Mới
 • Cách Chọn Màu Điện Thoại Sao Cho Hợp Mệnh, Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Điện Thoại Hợp Bản Mệnh Và Mang Lại Nhiều May Mắn
 • Mua Điện Thoại Màu Phong Thủy Nào Để Hợp Bản Mệnh Và Nhanh Phát Tài?
 • Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Màu Gì, Tuổi Nào?
 • Tuổi Bính Ngọ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy?
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Theo quan niệm của dân gian, khi lựa chọn màu sắc hợp mệnh, phong thủy thì không được xung khắc với màu ngũ hành ứng với tuổi. Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Do đó, bạn nên tránh các màu sắc khắc với mệnh của mình.

  Bạn hãy chọn những màu sắc tương sinh với màu ngũ hành ứng với tuổi. Như vậy sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, nhiều tài lộc, sức khỏe tốt, cho cơ thể thoải mái, tự tin và điện thoại sẽ gắn bó lâu dài với chủ sở hữu. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

  Những màu sắc cùng mệnh sẽ giúp chủ nhân gia tăng may mắn, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng nhiều màu sắc cùng mệnh vì sẽ phản tác dụng, dư thừa, không cần thiết.

  Với những màu điện thoại tương khắc với mệnh sẽ ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của chủ nhân, dễ nóng giận, bực bội, thiếu may mắn, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

  Màu điện thoại hợp mệnh Kim

  Mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại của đất trời. Với những người mệnh Kim thì nên chọn những màu sắc điện thoại có tông sáng, ánh kim. Ba tông màu chính của mệnh Kim bao gồm màu vàng, trắng và bạc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu điện thoại của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim nên sẽ tương sinh cho người mệnh Kim như màu nâu.

  Màu vàng là biểu tượng sự trong sáng, tài lộc, may mắn và sự thành đạt của chủ sở hữu, giúp họ luôn thuận lợi về mọi mặt kinh tế, cuộc sống, gia đình,…Không những vậy, những chiếc điện thoại màu vàng sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và tươi sáng cho người sử dụng.

  Màu trắng tượng trung cho sự giản dị, thuần khiết, tinh khôi và an toàn. Những chiếc điện thoại màu trắng sẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống khá giả về kinh tế, gia đìng hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng phát triển.

  Màu bạc thể hiện cho sự tinh tế, công lý, thuần khiết, tượng trưng cho sự giàu có. Với những chiếc điện thoại màu bạc không chỉ mang vẻ ngoài thu hút, sang trọng, cao cấp mà còn giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắ, có quý nhân hỗ trợ.

  Những người có mệnh Kim thì tốt nhất nên tránh các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh, Hồng.

  Mệnh Kim bao gồm các tuổi:

  – Nhâm Thân: 1932, 1992

  – Ất Mùi: 1955, 2022

  – Giáp Tý: 1984, 1924

  – Quý Dậu: 1933, 1993

  – Nhâm Dần: 1962, 2022

  – Ất Sửu: 1985, 1925

  – Canh Thìn: 1940, 2000

  – Quý Mão: 1963, 2023

  – Tân Tỵ: 1941, 2001

  – Canh Tuất: 1970, 2030

  – Giáp Ngọ: 1954, 2014

  – Tân Hợi: 1971, 2031

  Màu điện thoại hợp với mệnh Thổ

  Mệnh Thổ là biểu tượng của đất, đại diện cho sự thông minh, công bằng và ý chí phấn đấu, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Màu điện thoại hợp với mệnh Thổ bao gồm màu vàng, màu nâu, màu cam. Thêm vào đó, những người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng các màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím.

  Điện thoại màu vàng là màu của hạnh phúc, lạc quan, sáng tạo và thu hút hơn bất kỳ màu nào. Người mệnh Thổ sử dụng điện thoại màu vàng vừa hợp phong thủy vừa mang về tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu về sự nghiệp, cuộc sống, tạo sự chú ý, thu hút ánh nhìn của mọi người.

  Màu nâu là màu của đất, gỗ, màu của thiên nhiên thể hiện sự kiên định, chân thành và sự tin cậy. Do đó, sử dụng điện thoại màu nâu sẽ giúp cho người dùng tạo được sự tín nhiệm với mọi người xung quanh, cho bạn một cuộc sống viên mãn.

  Màu cam mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nó thừa hưởng sức mạnh của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng, tỏa ra năng lượng và sự ấm áp, là biểu tượng của sức mạnh, quyết đoán, thành công. Những chiếc điện thoại màu cam sẽ mang đến cho người mệnh Thổ sự hạnh phúc, đam mê, thành đạt.

  Người mệnh Thổ nên tránh sử dụng các màu xanh. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể trang bị ốp và các phụ kiện bên ngoài.

  Mệnh Thổ bao gồm các tuổi:

  – Mậu Dần: 1938, 1998

  – Tân Sửu: 1961,2021

  – Canh Ngọ: 1990, 1930

  – Kỷ Mão: 1939, 1999

  – Mậu Thân: 1968, 2028

  – Tân Mùi: 1991, 1931

  – Bính Tuất: 1946, 2006

  – Kỷ Dậu: 1969, 2029

  – Đinh Hợi: 1947, 2007

  – Bính Thìn: 1976, 2036

  – Canh Tý: 1960, 2022

  – Đinh Tỵ: 1977, 2037

  Màu điện thoại hợp với mệnh Mộc

  Mộc là cây cỏ, mang đến sự sống cho vạn vật trên trái đất. Vì thế, những màu điện thoại hợp với mệnh Mộc bao gồm màu xanh hoặc một số tông màu khác như màu đen, màu xanh sẫm.

  Màu xanh là màu của cây lá, hoa cỏ, tượng trưng sự phát triển, hòa thuận, tươi mát, mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng. Sở hữu những chiếc điện thoại màu xanh sẽ giúp cho chủ sở hữu có cảm giác an toàn, cơ thể thanh thản, tươi mới, cho công việc phát triển vững mạnh hơn.

  Màu đen tượng trưng cho quyền lực, trang trọng. Điện thoại màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc tạo nên sức mạnh, sự tính tế, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  Những người mệnh Mộc nên tránh sử dụng điện thoại màu trắng.

  Mệnh Mộc bao gồm các tuổi:

  – Nhâm Ngọ: 1942, 2002

  – Kỷ Hợi: 1959, 2022

  – Mậu Thìn: 1928, 1988

  – Qúy Mùi: 1943, 2003

  – Nhâm Tý: 1972, 2032

  – Kỷ Tỵ: 1929, 1989

  – Canh Dần: 1950, 2010

  – Qúy Sửu: 1973, 2033

  – Tân Mão: 1951, 2011

  – Canh Thân: 1980, 2040

  – Mậu Tuất: 1958, 2022

  – Tân Mậu: 1981, 2041

  Màu điện thoại hợp với mệnh Thủy

  Mệnh Thủy là biểu tượng của nước, sự mềm mại, uyển chuyển. Những màu điện thoại hợp với người mệnh Thủy bao gồm màu đen, màu xanh dương.

  Điện thoại màu xanh dương thể hiện sự vững vàng, yên bình, tinh khiết là màu của sự thông minh, tự tin, trung thành. Người mệnh Thủy sử dụng điện thoại màu xanh dương sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn trong cuộc sống như chính ý nghĩa mà nó mang lại.

  Mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng điện thoại màu vàng, nâu.

  Mệnh Thủy bao gồm các tuổi:

  – Bính Tý: 1936, 1996

  – Quý Tỵ: 1953, 2013

  – Nhâm Tuất: 1982, 1922

  – Đinh Sửu: 1937, 1997

  – Bính Ngọ: 1966, 2026

  – Quý Hợi: 1983, 1923

  – Giáp Thân: 1944, 2004

  – Đinh Mùi: 1967, 2027

  – Ất Dậu: 1945, 2005

  – Giáp Dần: 1974, 2034

  – Nhâm Thìn: 1952, 2012

  – Ất Mão: 1975, 2035

  Màu điện thoại hợp mệnh Hỏa

  Hỏa là lửa, đại diện cho sự sống trên trái đất, là sự công bằng, bất diệt, nhiệt huyết. Điện thoại của mệnh Hỏa sẽ bao gồm các màu: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam,…

  Màu đỏ là màu của lửa và máu, đại diện cho sự quyết tâm, sức mạnh, quyền lực. Do đó, điện thoại màu đỏ sẽ mang đến chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc, có quý phù trợ, tạo nên sức mạnh, quyết tâm trong công việc, không ngại đương đầu với những khó khăn, trở ngại của cuộc sống.

  Màu hồng thể hiện sự ngay thơ, thuần khiết, là sự đồng cảm, quan tâm. Những chiếc điện thoại màu hồng không chỉ giúp người mệnh Hỏa thuận lợi mà còn tạo nên sự nhẹ nhàng, giản dị cho người dùng, tạo cảm giác được sẻ chia, quan tâm.

  Màu mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng bao gồm đen, xanh xám, màu xanh nước biển.

  Các tuổi của mệnh Hỏa:

  – Giáp Tuất: 1934, 1994

  – Đinh Dậu: 1957, 2022

  – Bính Dần: 1986, 1926

  – Ất Hợi: 1935, 1995

  – Giáp Thìn: 1964, 2024

  – Đinh Mão: 1987, 1927

  – Mậu Tý: 1948, 2008

  – Ất Tỵ: 1965, 2025

  – Kỷ Sửu: 1949, 2009

  – Mậu Ngọ: 1978, 2038

  – Bính Thân: 1956, 2022

  – Kỷ Mùi: 1979, 2039

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Thân Nữ Mạng
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Cho 12 Con Giáp: Tý Hợi May Mắn, Thìn Dậu Giàu Sang
 • Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Giáp Tý Chính Xác Giúp Vượng Tài Vận
 • Tuổi Mở Hàng Tuổi Giáp Tý Đúng Và Chính Xác Nhất
 • Cách Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1975

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ
 • 2008 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý Nam Mạng Sinh Năm 2008
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008
 • Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng Sinh Năm 2002
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002
 • Như thế nào là số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975? Không chỉ riêng bạn, mà đây còn là điều thắc mắc chung của những người sinh năm 1975. Cuộc sống của mỗi người luôn chứa đựng những điều thử thách. Cùng với đó là những điều khó khăn, trắc trở có thể cản bước, gây khó khăn cho mỗi người trong chúng ta.

  Chính vì lẽ đó, việc sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1975 là điều vô cùng cần thiết. Tại sao lại như vậy? mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

  I – Tính cách người sinh năm Ất Mão 1975 như thế nào?

  Bạn là người có vẻ ngoài thanh lịch và tính cách tâm hồn tao nhã. Bạn có tâm thế tự do thoải mái, cuộc sống ổn định nên dễ thành công trong việc xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, tính cách e dè việc khó và thiếu ý chí tiến thủ nên khó làm được việc lớn và khó thành công khi kinh doanh.

  Để bổ khuyết cho những điều này, bạn cần có cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1975. Đây cũng chính một vật phẩm phong thủy, giúp bạn cải vận mệnh của mình. Từ đó sẽ có được thành công, tài lộc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  II – Thế nào là số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975?

  Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy cho biết: “Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão chính là một chiếc sim phong thủy và chứa những yếu tố bổ trợ tốt nhất cho người sinh năm 1975”.

  Để có thể sở hữu một số sim như vậy, trước hết bạn cần phải nắm bắt phương pháp tính, cách luận giải như thế nào là chính xác nhất.

  1 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 theo âm dương tương phối

  Âm dương tương phối chính là sự luận giải sự cân bằng về âm dương giữa số sim và chủ nhân. Cân bằng âm dương chính là dãy số có số lượng số chẵn và lẻ bằng nhau hoặc lệch nhau tỷ lệ không quá 60%.

  Nếu không đạt được điều đó, tuổi 1975 mệnh Âm Thủy thì bạn cần lựa chọn một dãy số lệch Dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh của mình.

  2 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975 theo Ngũ hành – Tứ trụ

  Mỗi con người, mỗi sự vật khác nhau đều thuộc một hành khác nhau. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và bài xích lẫn nhau. Để có được sự bổ trợ tốt nhất cho bản mệnh của mình, thì bạn cần lựa chọn số điện thoại thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Cự thể, tuổi Ất Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy, nên chọn sim thuộc hành Kim (kim sinh thủy) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ).

  Theo tứ trụ thì bản mệnh của con người sẽ có hành vượng cũng như hành suy. Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão cần có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ mệnh cho người sinh năm Ất Mão. Điều hành góp phần giúp cho bản mệnh của bạn luôn được vững chắc.

  3 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 theo hành quẻ kinh dịch

  Theo kinh dịch, thì mỗi dãy sim sẽ được luận giải và mang ý nghĩa của một quẻ chủ và một quẻ hỗ trong số 64 quẻ. Đây chính là yếu tố chính để quyết định ý nghĩa của số sim.

  Bởi do các quẻ kinh dịch mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau, số sim ứng với quẻ số nào sẽ bổ trợ những điều tốt xấu của quẻ số đó cho người sử dụng. Thế nên bạn cần chọn cho mình số điện thoại mang ý nghĩa hanh cát, tài lộc để có được những điều tốt nhất cho mình.

  4 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975 theo cửu tinh đồ pháp

  Cửu tinh đồ pháp là phương pháp an sao hạ quẻ của phong thủy Huyền Không ứng với 7 ngôi của chòm Bắc Đẩu và 2 vì Tả Phù, Hữu Bật. Theo phương pháp này, hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên, số điện thoại hợp tuổi 1975 cần có con số 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

  5 – Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Mão theo quan niệm dân gian

  Trong yếu tố này được chia thành 2 tiêu chí khác nhau đó là: tổng nút sim và các cặp số đẹp.

  Theo đó, số điện thoại mang sức mạnh lớn cần có tổng nút sim cao (từ 7 điểm trở lên). Đồng thời, những cặp số mang ý nghĩa tốt như: 68 (lộc phát), 36 (tài lộc),… sẽ góp phần giúp cho ý nghĩa của số sim được vẹn toàn.

  Cách tính số nước của sim

  Khi luận sim hợp với tuổi của mình, bạn cần kết hợp đầy đủ cả 5 yếu tố kể trên. Mỗi yếu tố này có những tính phức tạp khác nhau, thế nên cùng với thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm giúp các bạn xem phong thủy sim hợp tuổi 1975 của mình.

  III – Tại sao bạn cần sở hữu số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975?

  Cuộc sống của chúng ta sẽ trải qua những lúc thăng hoa, nhưng cũng có khi cảm thấy chán nản, thiếu may mắn và không có động lực. Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 sẽ giúp bạn luôn có sự cân bằng trong cuộc sống, đồng thời kích phát những sức mạnh tiềm ẩn trong con người của mình. Để bạn luôn tràn đầy sức sống và có được may mắn trong cuộc sống.

  Tùy theo mục đích mà người sở hữu sim muốn đạt được là gì mà sẽ có thêm vài nguyên tắc phụ để lựa chọn sim. Nếu lựa chọn được chiếc sim phù hợp thì nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn. Số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy sẽ giúp công việc của người sở hữu trở nên thuận lợi và gặp nhiều tài vận hơn.

  Nhưng nhìn chung, một chiếc sim phong thủy sẽ bổ trợ phong thủy, kích tài vận, từ đó giúp cho công việc, tình duyên, gia đạo,… của bạn luôn nhận được vận khí, tài khí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn Năm 2022 Để Việc Kinh Doanh Gặp May Mắn
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Tỵ Chi Tiết Và Chính Xác Nhất
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ 1989 Và Vợ Tuổi Canh Ngọ 1990 Có Hợp Không
 • Bí Quyết Chọn Màu Sắc Điện Thoại Hợp Mệnh Cho Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Màu Sắc Trang Phục
 • Màu Sắc Trang Phục Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy
 • Màu Sắc Trang Phục Và Bản Mệnh Từng Người
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Phong Thủy Màu Sắc
 • Màu Sắc Trang Phục Theo Phong Thủy
 • Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

  Màu sắc điện thoại theo phong thủy có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Ngày nay, nhiều người đã quan tâm tới yếu tố này khi đi mua điện thoại.

  Theo phong thủy và quan điểm duy tâm của mỗi người, màu sắc đồ dùng hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu sắc còn là biểu hiện rõ nhất cá tính và phong cách của mỗi người. Hiện nay, việc chọn màu điện thoại cũng được nhiều người quan tâm.

  Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể kết hợp vàng. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh (Màu tương sinh). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho chủ nhân.

  Những gam màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam tương thích với những người mệnh này. Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và chọn điện thoại hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

  Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen hoặc màu xanh biển sẫm kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì theo thuyết tương sinh thì trắng bạch kim sinh Thủy. Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp họ gặp may mắn trong cuộc sống.

  Người mệnh Hỏa nên dùng các màu đỏ, hồng, tìm kết hợp với màu xanh vì Thanh Mộc sinh Hoả theo thuyết tương sinh. Người mệnh Thổ hợp với tông màu vàng đất, nâu kết hợp với hồng, đỏ, tím vì Hồng Hoả sinh Thổ.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Hợp Cây Gì? 13 Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc.
 • Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì ?
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Phong Thủy Luôn Đúng
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? 15 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Mộc Nhất
 • Xem Tuổi Có Hợp Với Số Điện Thoại Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Số Điện Thoại Nào Bạn Nên Biết?
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào Theo Phong Thủy Sim Số?
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi 1992 Nhâm Thân Tại 03 Địa Chỉ Uy Tín
 • Tuổi Đinh Mùi Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Canh Dần Hợp Với Số Mấy? Xem Phong Thủy Số Hợp Với Tuổi Canh Dần
 • Ngày nay khi chiếc điện thoại đã gần như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta thì việc chọn một sim số đẹp và hợp tuổi của bạn cũng không đơn giản chút nào. Như thế nào là một sim số đẹp, làm thế nào để chọn được một sim số đẹp hợp tuổi phong thủy tốt để mang lại sự may mắn tài lộc trong cuộc sống chúng ta ?

  Dựa trên nguyên lý của 64 Quẻ Khí Kinh Dịch, các con số được tính toán trong Tổng hòa của cả một dãy số chứ không riêng gì 1 vài con số.

  Với mỗi Mệnh đều có những Quẻ khí Đặc trưng bao hàm Ý nghĩa và Giá trị khác nhau sử dụng với mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nó đều được nằm trong 1 quy luật hết sức chặt chẽ.

  – Một Sim số hợp phong thủy phải hội đủ các yếu tố như sau:

  + Một Sim số có phong thủy tốt phải là con số Cân bằng Âm Dương

  + Một Sim số tốt phải là con số Tương Sinh giữa Ngũ hành của Dãy Số với Ngũ hành của Người Sử dụng

  + Một Sim số tốt phải là con số chứa Vượng khí, may mắn, tốt lành, đại cát

  + Một Sim số tốt phải có Quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho Người dùng, ứng với Quẻ khí mang điềm Cát ( Cát tường)..

  Một số quẻ tốt xấu ứng với bản mệnh

  – Người Mệnh Mộc nên dùng số có Quẻ khí: Phong Lôi Ích, Bát Thuần Chấn, Sơn Lôi Di.

  Mạng Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ1942 & Quý Mùi1943; Canh Dần1950 & Tân Mão1951; Mậu Tuất1958 & Kỷ Hợi1959; Nhâm Tý1972 & Quý Sửu1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu1981; Mậu Thìn1988 & Kỷ Tỵ1989.

  – Người Mệnh Hỏa nên dùng số có Quẻ khí: Bát Thuần Tốn, Lôi Phong Hằng, Thiên Phong Cấu, Lôi Thủy Giải, Hỏa Phong Đỉnh…

  Mạng Hỏa gồm có các tuổi:Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

  – Người Mệnh Kim nên dùng số có Quẻ khí: Phong Sơn Tiệm, Sơn Trạch Tổn, Thủy Sơn Kiểm, Bát Thuần Đoài…

  Mạng Kim, gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985.

  – Người Mệnh Thổ nên dùng số có Quẻ khí: Trạch Hóa Cách, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Hỏa Phong, Sơn Hỏa Bỉ.

  Mạng Thổ gồm có các tuổi: Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

  – Người Mệnh Thủy nên dùng số có Quẻ khí: Trạch Địa Tụy, Sơn Thiên Đại Súc, Lôi Thiên Đại Tráng…

  Mạng Thủy gồm có các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

  Ví dụ : Người tuổi mạng Mộc hợp nhất số điện thoại có số cuối là 1, vì Thủy (1) sinh Mộc là quan hệ tương sinh.

  Ngược lại: người tuổi mạng Mộc không hợp với số có số cuối là 6,7, vì Kim(6,7) khắc Mộc: quan hệ tương khắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Nhâm Thìn Hợp Với Số Nào? Sim Hợp Tuổi Nhâm Thìn 2012
 • Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà?
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào?
 • Tuổi Ất Dậu 2005 Hợp Số Nào Qua 3 Phương Pháp Xem Số Hợp Tuổi
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Của Người Tuổi Dần Với Các Tuổi Khác Thích Hợp Nhất!
 • Xem Bói Tình Yêu Cực Chính Xách Dành Cho Người Tuổi Dần
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Dậu Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Dậu Về Sự Nghiệp Và Tình Duyên
 • Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Ất Dậu 2005 Và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957
 • Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo phong thủy luôn là một trong những vật phong thủy được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất từ trước đến hiện nay. Tuổi 1986 còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng lớn) có ngũ hành mệnh Hỏa. Đây là một con Hổ tri thức, ẩn dấu nhiều thành tựu và thành công nhưng cũng không tránh gặp phải nhiều chông gai và thử thách.

  Cùng xem sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào để tương trợ cho bản mệnh, phù trợ cho cuộc sống của bạn thêm nhiều thành công mới. Để nắm rõ cách chọn sim hợp với tuổi của mình, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

  Tuổi Bính Dần những người có ngày sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987 và có mệnh Lư Trung Hỏa.

  Đây là một người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ tinh tế trong các tình huống giao tiếp. Là những người giỏi giang nhưng thiếu chuyên cần và ít cố gắng. Nếu không có sự khuyến khích thì khó có thành tựu cao trong chuyện học hành cũng như trong công việc.

  Thế cho nên, bạn cần phải sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dầncủa mình. Người xưa có nói: Nhất mệnh – Nhì tài – Tam phong thủy. Số sim sẽ bổ trợ, giúp cải vận, kích tài lộc, đồng thời bổ khuyết mệnh, kích phát những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bạn. Và từng bước giúp bạn luôn có được sự hanh thông và thành công trong cuộc sống.

  Để lựa chọn số sim và bói số điện thoại cho mình, bạn hãy nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất:

  II – Thế nào số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986?

  Hiểu một cách đơn giản, thì xem tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào cần thỏa mãn đồng thời các yếu tố: là một chiếc sim hợp tuổi, hợp mệnh Hỏa của bạn. Đồng thời số sim mang ý nghĩa tốt, mang sức mạnh lớn về phong thủy. Giúp bạn cải vận và khơi phát những năng lượng tiềm ẩn ở trong cơ thể, con người của mình.

  Để có một chiếc simhợp với tuổi, bạn cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, âm dương tương phối, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Và số điện thoại này sẽ là một chiếc sim phong thủy, đồng thời có những yếu tố hợp với tuổi Bính Dần của bạn.

  Vậy tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào? Để biết được điều này, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chí:

  1 – Xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần theo ngũ hành – tứ trụ

  Để thỏa mãn yếu tố này, thì số sim của bạn phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Tuổi Bính Dần 1986 có ngũ hành thuộc Hỏa, vì thế bạn cần lựa chọn sim có ngũ hành thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ bổ sung thêm vượng khí cho người tuổi này. Hoặc chọn dãy số thuộc hành Hỏa để tương hỗ với bản mệnh.

  2 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo âm dương tương phối

  Bạn cần lựa chọn những số sim cân bằng âm dương. Đây chính là dãy số có là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Nếu có sự chênh lệch, thì bạn cần chọn sim điện thoại lệch âm để cân bằng với mệnh Dương Hỏa của mình. Trong phong thủy cũng như trong cuộc sống, bất cứ một yếu tố nào quá ” vượng” cũng sẽ gây ra kết quả không tốt.

  3 – Xem tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào theo Hành quẻ kinh dịch

  Khi chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 cần phải có quẻ dịch Hanh Cát để bổ trợ tốt nhất cho bạn. Hoặc chi tiết hơn, bạn nên chọn số có quẻ dịch bổ trợ cho đúng công việc, lĩnh vực mà mình mong cầu. Bởi ý nghĩa của các quẻ cũng chính là những gì mà số điện thoại sẽ bổ trợ cho bạn. Thế nên yếu tố này vô cùng quan trọng, nếu không có sự lựa chọn chính xác sẽ không có được số sim như ý muốn.

  Và đây cũng chính là yếu tố mà các phương pháp xem sim phong thủy hợp tuổi 1986 khác như sim đại cát, xem 1 số cuối, 4 số cuối,… không có được. Điều này khiến cho bạn dễ dàng chọn sai số sim hợp với mình, nhiều trường hợp còn gặp tác dụng ngược khi sử dụng các phương pháp này.

  Xem bói sim kinh dịch

  4 – Xem sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

  Với yếu tố này, bạn cần chọn dãy sim có chứa con số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Vị chủ quan thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sinh sống.

  5 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo quan niệm dân gian

  Ngoài các tiêu chí ở trên, thì bạn cũng nên chọn sim có chứa các cặp số đẹp và mang ý nghĩa tốt như: thần tài, lộc phát, thăng tiến,… để có được sự viên mãn nhất cho số điện thoại của mình.

  Cùng với đó, những số điện thoại có tổng nút cao sẽ chứa sức mạnh lớn về phong thủy. Từ đó có sự bổ trợ tốt nhất cho bạn khi sử dụng sim.

  Cách tính số nút của sim

  III – Xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

  Phong thủy càng càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, một số sim hợp với tuổi chính là một vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho tuổi Bính Dần kích phong thủy và cải vận cho bạn.

  Khi sở hữu sim này, thì mọi công việc của bạn sẽ được thực hiện và tiến hành một cách thuận lợi, hoặc nếu như chỉ tập trung cho tình duyên hoặc công việc làm ăn trong kinh doanh thì Bính Dần vẫn có thể chọn sim theo các mục đích này. Như sim kích tài lộc, kích công danh, sim hợp tuổi kích tình duyên để đạt được mọi việc như ý muốn của mình.

  Từ xưa tới nay, từ các vĩ nhân cho tới những kẻ vô danh tiểu tốt thì không có ai là hoàn mỹ cả. bất cứ người nào cũng có những khuyết điểm riêng của mình. Vậy nên con người chúng ta cần phải sở hữu những vật phẩm phong thủy để bản mệnh được vững bền, đồng thời bổ khuyết những điều còn thiếu cho mình.

  Số điện thoại hợp tuổi 1986 theo phong thủy chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, có mối quan hệ với bản mệnh của người sử dụng. Chính vì lý do đó, mỗi người trong chúng ta cần sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi.

  Ngoài ra, chúng cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho tuổi Bính Dần 1986 được bình an trong cuộc sống, gặp thêm nhiều may mắn và cơ hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Số Mệnh: Bói Tình Yêu Tuổi Bính Dần
 • Tử Vi Tuổi Ngọ 2022
 • Xem Bói Tử Vi Thứ 7 Ngày 02 Tháng 12 Cho Tuổi Dần Và Mão
 • Bật Mí 5 Điều Khiến Tuổi Dần 1998 Và Tuổi Ngọ 2002 Hợp Nhau
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Ngày 13/9/2018
 • Xem Bói Số Điện Thoại, Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nguyễn Hiền Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hạnh Nguyên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hà Hạnh Duyên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hà Minh Tâm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hà Minh Đức Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xã hội ngày càng phát triển, điện thoại là vật dụng được phổ biến rộng rãi và không thể thiếu đối với mỗi người. Ai cũng có một chiếc điện thoại của riêng mình. Số điện thoại không chỉ dùng để liên lạc, kết nối mà còn thể hiện một ý nghĩa riêng trong phong thủy. Vậy như thế nào được coi là số đẹp? sẽ cho chúng ta biết số điện thoại mình đang sử dụng có đẹp không? Có hợp với mình không?

  Ý nghĩa của việc xem bói sim phong thủy

  Trong phong thủy, mỗi con số có một ý nghĩa riêng. Bởi vậy, mỗi số điện thoại có một ý nghĩa riêng đối với từng người. Rất khó để biết được số điện thoại nào đẹp, nào xấu. Bởi có số điện thoại đẹp với người này, nhưng lại xấu với người kia. Bói số điện thoại là dựa vào ngày, tháng, năm sinh để chấm điểm số điện thoại có phù hợp với mình không?

  Xem bói sim, số điện thoại sẽ luận được cát – hung của số điện thoại đối với bản thân mình. Nếu sim hợp với cung mệnh ngũ hành thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển. Còn nếu sim xấu cũng ảnh hưởng đến một phần vận mệnh, tiền tài của chủ sở hữu. Ngoài ra, đối với những người kinh doanh buôn bán, tầng lớp thượng lưu. Số điện thoại còn giúp họ định vị được bản thân. Bởi vậy, xem số điện thoại hợp phong thủy, hợp tuổi thực sự là điều cần thiết và quan trọng.

  Các yếu tố để chọn được sim số đẹp

  Để tìm được một sim, số điện thoại đẹp thì phải hài hòa được các yếu tố âm dương. Đồng thời phải tương sinh với cung mệnh, ngũ hành với chủ sở hữu số điện thoại đó.

  Dựa vào tra cứu số điện thoại

  Trong phong thủy, mỗi con số có một giá trị. Tương ứng với các giá trị đó thì có sự tốt, xấu riêng. Để xem số điện thoại đẹp, ta phải luận các yếu tố âm dương tương phối, xem bát quái, và tính số nước số điện thoại. Từ đó luận được tốt, xấu, hung, cát của số điện thoại.

  Dựa vào giờ, ngày, tháng, năm, sinh của gia chủ

  Kết hợp dãy số và ngày giờ sinh của gia chủ biết được ý nghĩa phong thủy của sim đối với gia chủ. Sim phong thủy hợp với mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc sẽ khác nhau. Bởi mỗi mệnh riêng sẽ hợp với một con số khác nhau. Nếu như các con số tương sinh với mệnh thì công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ phát triển.

  Như vậy, tra cứu sim số điện thoại phong thủy cho ta biết số điện thoại mình đang sử dụng có hợp với mình không? Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra biển số xe hoặc màu sắc xe có hợp mệnh không? Nếu chưa thực sự tốt thì bạn nên tìm cách hóa giải hợp lý. Giúp cho cuộc sống, công việc, tình duyên của bạn được thuận lợi, may mắn hơn.

  Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Lại Hương Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Hương Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh Đoán Vận Số Tương Lai
 • Xem Bói Giờ Sinh Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Nam Nữ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Điện Thoại Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Chủ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Chọn Người Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022
 • Xem Tuổi Đinh Tỵ Hợp Hướng Nhà Nào
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nên Chọn Hướng Nhà Nào?
 • Gia Chủ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 9/2020 Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Nam nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì?

  Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc.

  Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

  ♦ Nếu chọn điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc điện thoại sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, sử dụng điện thoại thật thoải mái, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng.

  ♦ Nếu mua điện thoại có màu Tương Hợp – màu điện thoại cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc sử dụng điện thoại, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

  ♦ Nếu mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, sử dụng điện thoại hay bị hư hỏng, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

  Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu điện thoại phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

  Nam Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1977 hợp màu gì?

  Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

  • Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
  • Âm lịch: Đinh Tỵ
  • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

  Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Do đó, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu điện thoại sau đây:

  Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc điện thoại đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, giữ cho bạn sức khỏe tràn đầy, tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, chiếc điện thoại cũng ít bị hư hỏng.

  Chọn điện thoại màu đỏ – hồng – tím

  Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng điện thoại có màu bản mệnh giúp điện thoại ít bị hư hỏng đồng thời giữ cho bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển.

  Chọn điện thoại màu vàng – nâu đất

  2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

  Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Hậu quả khi sử dụng chiếc điện thoại có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn sử dụng điện thoại hay bị hư hỏng, làm sức khỏe suy yếu, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

  Điện thoại màu xanh lá cây

  Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Khi bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc điện thoại hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

  Điện thoại màu trắng – xám – ghi

  Chọn điện thoại màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn sử dụng điện thoại có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa, làm sức khỏe suy kiệt.

  Điện thoại màu đen – xanh da trời

  *** Bên cạnh việc chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua điện thoại còn rất để tâm tới Sim Số Điện thoại. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Do đó nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Sim Số Điện thoại sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn.

  Nữ Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì?

  Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

  • Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
  • Âm lịch: Đinh Tỵ
  • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

  Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua điện thoại:

  Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, nghĩa là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn sử dụng điện thoại thật yên tâm, ít gặp hư hỏng, luôn có quý nhân giúp đỡ.

  Điện thoại màu trắng – xám – ghi

  Chọn điện thoại màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi chọn điện thoại có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái.

  Chọn điện thoại màu đen – xanh da trời

  2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

  Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc điện thoại khắc người. Hậu quả khi bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Thổ đó là chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu.

  Điện thoại màu vàng – nâu đất

  Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là gam màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Khi chọn điện thoại có màu mệnh Mộc, chiếc điện thoại sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ.

  Điện thoại màu xanh lá cây

  Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại nên khiến cho bạn sử dụng điện thoại không thoải mái, chiếc điện thoại thường xuyên bị hỏng.

  Điện thoại màu đỏ – hồng – tím

  *** Bên cạnh việc chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua điện thoại nhiều người còn quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Sim Số Điện thoại nếu có sự xuất hiện các con số đó sẽ đem đến may mắn cho bạn, giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi sử dụng điện thoại.

  MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

  Hotline: 0939119770

  Website: https://mobigo.vn

  Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

  Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 7/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Xem Tuổi Xông Đất Đẹp Nhất, Tốt Nhất Cho Gia Chủ Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987
 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Mão Nam Mạng
 • Coi Tuổi Mạng Và Năm Sinh
 • Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Tuổi Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đàn Ông: Bói Chỉ Tay Cho Nam Giới Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên
 • Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nữ Giới Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai
 • Xem Bói Tướng Tay Chuẩn Xác Chuyện Tình Cảm Của Bạn
 • Vị Trí Gò Thủy Tinh
 • Bong Gân Cổ Tay, Cổ Chân Hết Ngay Với 2 Bài Thuốc Dân Gian Cực Hiệu Quả Sau
 • Hiểu được ý nghĩa con số sim đem đến cho cuộc sống không ít người không khỏi ngần ngại chi khoản tiền lớn để sở hữu được dãy sim số đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, họ không biết rằng sim điện thoại xấu hay đẹp không đơn giản chỉ phụ thuộc vào hình thức dễ đọc, hay dễ nhớ mà điều quan trọng là số điện thoại đó có hợp với vận mệnh của thân chủ hay không.

  Cách nào xem bói số điện thoại có hợp tuổi không?

  – Yếu tố âm dương của dãy sim:

  Trong mọi mối quan hệ đều có sự xuất hiện của 2 yếu tố âm dương, âm dương hài hòa thúc đẩy sinh sôi nảy nỏ. Đối với sim điện thoại phong thủy thì số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương, các con số trong dãy sim có sự cân bằng tỉ lệ chẵn lẻ là dãy sim hài hòa rất tốt. Nhưng trong một số trường hợp xem bói số điện thoại có hợp tuổi không mệnh của bạn vượng dương hay vượng âm thì bạn có thể chọn dãy sim ở vượng đối lại để có sự cân bằng.

  – Ngũ hành trong sim và ngũ hành của chủ nhân:

  Mỗi người đều thuộc hành mệnh nhất định. Theo đó, mỗi con số sẽ phù hợp với hành mệnh tương ứng. Nếu tương hợp sẽ tạo nên điềm cát, còn nếu tương khắc sẽ tạo nên điềm hung cho chủ nhân. Khi xem bói sim có hợp tuổi không thì bạn cần quan tâm một dãy sim chứa càng nhiều số hợp với mệnh thì càng chứa nhiều năng lượng, vận khí tốt. Còn những dãy sim nào chứa nhiều số khắc mệnh sẽ không chỉ giảm năng lượng mà còn mang đến những điềm xấu cho chủ nhân của dãy sim.

  – Số nút của sim điện thoại:

  Bói số điện thoại có hợp tuổi không thì số nút cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Số nút càng thì dãy sim càng đẹp, đặc biệt là dãy sim có 9 hoặc 10 nút thì càng đẹp.

  – Hành quẻ bát quái sim:

  Hành quẻ bát quái chia thành quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo và quẻ hỗ đảm nhiệm chức năng bổ trợ cho quẻ chủ. Sim điện thoại sẽ ứng với quẻ chủ và quẻ hỗ khác nhau. Các chuyên gia sim phong thủy đánh giá xem bói số điện thoại có hợp tuổi không thì quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ nói lên ý nghĩa cũng như điềm hung, điềm cát của dãy sim đó.

  – Cửu tinh đồ pháp:

  Đây là yếu tố sim phong thủy rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết xem. Bản chất cửu tinh đồ pháp dựa theo học thuật phong thủy số 8 tức là vượng khí. Số 8 chính là nhân tốt từ sao Bát Bạch rất vượng khí. Vì thế trong dãy sim điện thoại chứa càng nhiều số 8 sẽ rất tốt cho chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Qua Số Điện Thoại
 • Loạn Xem Bói Online: ‘2 Triệu Một Lần Xin Số Đề, Nếu Trượt Là Do Chưa Có Lòng Tin’
 • Hướng Dẫn 9 Cách Mua Vé Số Để Trúng Giải Độc Đắc Dễ Dàng
 • Mua Vé Số Ngày Nào Để Dễ Trúng Nhất?
 • 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Tập Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Sớm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100