Top 10 # Xem Tuoi Hop Cha Con Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Boi Sdt Hop Voi Tuoi

xem boi sdt hop voi tuoi

Cách tìm xem boi sdt hop voi tuoi

🌟 Bước 1: Quý khách truy cập vào website chúng tôi Tổng kho xem boi sdt hop voi tuoi

Trong trường hợp kiểu xem boi sdt hop voi tuoi cần tìm của Quý khách quá hiếm thì có thể sẽ ko có số sim nào thỏa mãn điều kiện tìm kiếm, thì Quý khách nên kiểm tra lại xem mình đã nhập đúng quy tắc tìm kiếm chưa. Nếu đúng quy tắc rồi, thì bạn nên điều chỉnh lại kiểu xem boi sdt hop voi tuoi cần tìm.

🌟 Cách thức nhận sim và thanh toán:

1. Quý khách có thể trực tiếp đến lấy hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách ở Hà Nội & chúng tôi hoặc tại các tỉnh thành có chi nhánh của hotsim.vn

2. Quý khách ở các tỉnh xa không có chi nhánh của chúng tôi có thể lựa chọn các hình thức sau:

2.1. Nếu quý khách tin tưởng chúng tôi, quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản. sim sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ Quý khách yêu cầu ngay khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.

2.2. quý khách có thể chỉ cần đặt cọc trước một phần giá trị sim, sim sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách theo hình thức COD qua bưu điện ngay khi chúng tôi nhận được tiền cọc. quý khách sẽ thanh toán hết số tiền còn lại cho nhân viên bưu điện khi giao sim cho quý khách.

Giải thích: việc thanh toán trước hoặc đặt cọc là để đảm bảo chúng tôi được phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua sim thực sự. đồng thời là để chúng tôi có thể bù đắp vào các chi phí trong tình huống Quý khách hủy bỏ giao dịch khi sim đã được chuyển đi. (phí chuyển phát, phí nhờ thu, phí hoàn trả, thời gian giam hàng bởi chuyển phát nhanh …)

Số tiền đặt cọc tùy thuộc vào giá trị của từng sim và trung bình khoảng từ 10% đến 30% trị giá sim. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào số tiền còn lại phải thanh toán khi nhận sim. Toàn bộ chi phí vận chuyển được miễn phí.

🌟Tổng kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ Lớn Nhất VN🌟

Tài Khoản Thanh Toán

Ngân Hàng VietcomBank

Số TK: 0691.000.000.111

Chủ TK: Nguyễn Mạnh Cường

Ngân Hàng Quân Đội

Số TK: 83501.0000.3333

Chủ TK: Nguyễn Mạnh Cường

Từ khóa tìm kiếm: , Sim , So Dep , Sim So Dep , Sim So Dep, SimSoDep, Sim So, So Dep, Sodep, SimSo, SimDep, Sim Dep, Sim, Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobi, Gmobile, Co Dinh, Gia Sieu Re, Giam 80%, Sim 999, Sim999, chúng tôi

Xem Boi Sim Phong Thuy Hop Tuoi Ngay Thang Nam Sinh

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh

Bạn đang tìm sim phong thủy hợp tuổi? Hay bạn muốn xem sim phong thủy hợp tuổi mình hay không? Tất cả đều có câu trả lời khi bạn truy cập http://simhopmenh.net/ và tự tay trải nghiệm chúng.

1. Sim phong thủy hợp tuổi là gì?

Sim phong thủy là khái niệm được khá nhiều người hiểu biết hiện nay. Hiểu một cách chung nhất, sim phong thủy là loại sim hợp với mệnh, tuổi của gia chủ với các yếu tố phong thủy tốt đẹp. Sim phong thủy hợp tuổi khi có các yếu tố như: cân bằng ấm dương, số nút cao, cửu tinh đồ pháp, tương sinh nhiều hơn tương khắc, yếu tố ngũ hành hợp với mệnh gia chủ.

Xem sim phong thủy hợp tuổi chính là cách xem mức độ phù hợp của các yếu tố phong thủy nói trên với mệnh cũng như tuổi của chủ nhân. Có nhiều cách để biết số điện thoại có hợp với tuổi của mình không. Một trong những cách đó là xem bói sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

2. Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh:

Tại http://simhopmenh.net/ chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xem sim phong thủy hợp tuổi, tìm sim phong thủy hợp tuổi…với mức độ tương hợp cao nhất. Để bói sim phong thủy hợp tuổi mình hay không, bạn có thể thực hiện theo các tác tác sau:

Truy cập website và vào mục Xem phong thủy sim.

Nhập chính xác số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch và giới tính của bạn.

Bấm vào xem kết quả với các yếu tố cụ thể được hiện ra đầy đủ và rõ ràng.

– Xem bói tên – Công cụ xem bói tên phong thủy trực tuyến, xem bói xem tên bạn có ý nghĩa gì? đặt tên cho con theo phong thủy tên hay nhất

– Xem bói số điện thoại – Tra sim số điện thoại bạn đang dùng hợp phong thủy điểm số bao nhiêu? Số điện thoại bạn đang dùng đó tốt hay xấu

– Xem bói cung mệnh – Công cụ xem tuổi ngày tháng năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? ngũ hành gì? kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,..? Mệnh của bạn hợp màu gì con số nào?

– Xem ngày tốt xấu – Công cụ xem ngày trực tuyến, xem ngày tốt để khai trương cửa hàng, văn phòng, xem ngày tốt để khởi công xây dựng, xem ngày đẹp cưới hỏi,…

3. Tìm sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh:

Nếu bạn chưa có số điện thoại hợp với bản mệnh của mình, bạn có thể xem sim phong thủy hợp tuổi với chúng tôi với kho sim khổng lồ dành cho mọi năm sinh.

Chỉ cần bạn làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://simhopmenh.net/ và vào mục Xem bói số điện thoại.

Bước 2: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh theo dương lịch và giới tính của bạn.

Bước 3: Bấm vào xem kết quả. Bạn sẽ nhận được 1 bảng gồm rất nhiều số điện thoại hợp với tuổi của bạn với mức giá khác nhau. Tùy vào sở thích và mức độ tài chính mà bạn có thể chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi đẹp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục:

Xem Sinh Con Hợp Tuổi Cha (Bố) Mẹ

Xem tuổi sinh con hợp cha mẹ là điều rất quan trọng bởi vậy các bậc làm cha làm mẹ thường rất đắn đo trong việc chọn năm sinh con, gửi gắm biết bao mong muốn về một tương lai tốt đẹp cho con.

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đều biết đến câu “Con cái là của trời cho”. Đúng vậy, cha mẹ chọn sinh con cái. Vậy theo ngày tháng năm sinh thì tuổi cha mẹ có hợp nhau với con cái không. Xem tuổi con cái với tuổi cha mẹ tốt xấu, hợp hay khắc. Vì sao cha mẹ với con cái lại hay cãi vã, lại xung khắc, gia đình lục đục, bất hòa hay vợ chồng bạn dự định sinh con thì con có hợp với cha mẹ hay không.

Việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ là một bước kê đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này.

Các yếu tố để xác định xem cha mẹ sinh con có hợp nhau theo tuổi hay không:

– Theo mệnh: Đây là yếu tố dựa vào quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp, vừa nói nên được tính cách và sự hợp khắc của tuổi cha mẹ và con cái. Ví dụ Tuổi Tý Dương Thủy, tuổi Sửu Âm Thổ thì hợp nhau vừa Dương – Âm kết hợp, Thủy – Thổ tương sinh hợp nhau.

– Theo thiên can: Đây là yếu tố dựa vào sự hợp khắc theo can để có thể kết luận cha mẹ sinh năm 1988 sinh con năm 2013 có tốt không…theo các mức độ Bình Hòa, Tương Sinh, Xung Khắc,…

– Theo địa chi: Đây là yếu tố dựa vào hợp khắc theo chi để kết luận cha mẹ có hợp con cái hay không, hai chi trong Lục Hợp, Tam Hợp thì sẽ hợp nhau, tốt cho gia đình, còn nếu hai chi trong Lục Xung, Lục Hại thì không tốt, khắc nhau theo các mức độ: Tương Hình, Tam Hợp, Nhị Hợp, Tương Hại,…

Hướng dẫn xem sinh con hợp tuổi của cha mẹ với con cái hay không:

– Chọn ngày/tháng/năm sinh (Dương lịch) của Cha và Mẹ.

– Chọn ngày/tháng/năm sinh (Dương lịch) dự kiến của Con.

– Nhấn Xem kết quả để biết cha mẹ sinh con có hợp tuổi hay không.

Thông tin của Cha:

Cha, Ngày sinh 29/1/1996 (Dương lịch) tức ngày 10/12/1995 (Âm lịch), Ngày Ất Sửu, Tháng Kỷ Sửu, Năm Ất Hợi, Nạp âm ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa đỉnh núi), Niên mệnh: Hỏa.

Thông tin của Mẹ:

Mẹ, Ngày sinh 29/1/1996 (Dương lịch) tức ngày 10/12/1995 (Âm lịch), Ngày Ất Sửu, Tháng Kỷ Sửu, Năm Ất Hợi, Nạp âm ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa đỉnh núi), Niên mệnh: Hỏa.

Thông tin của Con:

Con, Ngày sinh 29/1/2021 (Dương lịch) tức ngày 17/12/2020 (Âm lịch), Ngày Đinh Sửu, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý, Nạp âm ngũ hành: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách), Niên mệnh: Thổ.

Cha tuổi Ất Hợi (1995) và Con tuổi Canh Tý (2020) hợp hay khắc?

Kết quả xem cha – con có hợp nhau theo tuổi hay không:

Tổng điểm: 1/6 = 16.7%. Điểm hơi thấp, cha con cần cố gắng nhiều!

Kết quả xem con – cha có hợp nhau theo tuổi hay không:

Tổng điểm: 3/6 = 50%. Điểm trung bình, cha con cần cố gắng vun đắp tình cảm!

Mẹ tuổi Ất Hợi (1995) và Con tuổi Canh Tý (2020) hợp hay khắc?

Kết quả xem mẹ – con có hợp nhau theo tuổi hay không:

Tổng điểm: 1/6 = 16.7%. Điểm hơi thấp, mẹ con cần cố gắng nhiều!

Kết quả xem con – mẹ có hợp nhau theo tuổi hay không:

Việc xem sinh con hợp tuổi với cha mẹ có thể dựa vào một hoặc cả ba yếu tố trên và lựa chọn phương án tốt nhất để chọn năm sinh con. Tuy nhiên, các yếu tố này cũng chỉ là một phần trong cuộc đời con người, cũng có nhiều trường hợp bố mẹ khó chọn được một dải năm để sinh con hợp tuổi. Do vậy không nên nhất thiết phải chọn năm để sinh, còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến cuộc đời con người như môi trường, xã hội, gia đình….

Xem Vận Mệnh Của Con Theo Tuổi Cha Mẹ – Kênh Tử Vi

Xem vận mệnh của con theo tuổi cha mẹ

1. Xem vận mệnh của con theo năm sinh bố mẹ

A.Xem vận mệnh con theo tuổi cha mẹ là gì ?

1.Cách tính vận mệnh con theo tuổi cha mẹ :

Bước 1 : Đếm tuổi cha mẹ và con

Chỉ dùng Địa chi ,không dùng Thiên can.

Tý -Sửu -Dần –Mão –Thìn -Tị -Ngọ -Mùi –Thân -Dậu -Tuất -Hợi

Nếu từ tuổi của cha đếm đến tuổi của mẹ mà gặp tuổi của con trước thì bỏ cung đó không đếm.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Thí dụ 1 :

Cha tuổi Hợi -Mẹ tuổi Mùi –sinh con tuổi Ngọ .

Từ tuổi Hợi của cha đếm là 1 –Tý là 2 -Sửu là 3 -Dần là 4 –Mão là 5 –Thìn là 6 -Tị là 7 .Tới 8 là Ngọ ,là tuổi của con ,tuổi của con ở trước tuổi của mẹ nên bỏ không tính ,qua Mùi là 8 –Thân là 9 -Dậu là 10 -Tuất là 11 -Hợi là 12 ,nhưng vì là tuổi của cha nên cũng bỏ không tính ,qua Tý là 12 -Sửu là 1 -Dần là 2 –Mão là 3 –Thìn là 4 -Tị là 5 -tới Ngọ là 6 ,là tuổi của con .

Vậy đứa bé này là số 6 –Nông nghiệp .

Thí dụ 2 :

Cha tuổi Sửu -Mẹ tuổi Mão muốn sinh con tuổi gì thì tốt .

Vậy những năm Thìn -Ngọ -Thân -Dậu – Hợi là những năm sinh con sẽ tốt

Đặc biệt : 

Nếu như tuổi con cùng tuổi với cha thì chính là số 1 .Cho nên các cụ thường hay bảo “con ẩn tuổi cha là số Công hầu” là vậy đó .

Nếu như tuổi con trùng với tuổi mẹ thì cũng từ tuổi của cha tính xuôi tới tuổi của mẹ ,qua 1 vòng 12 cung ,rồi bỏ tuổi của cha ,tính đến tuổi của con .

Bước 2 : 

Có 12 chữ cái. Tính đến tuổi của con là số bao nhiêu thì tương ứng với chữ cái đó, rồi kéo xuống tìm lời giải

1.Quyền quý

2.Nhân từ

3.Hung bạo

4.Khoái lạc

5.Ly tổ

6.Nông nghiệp

7.Phá sản

8.Thương trường

9.Đắc lộc

10.Vô duyên

11.Hữu duyên

12.Cô quả

Lời giải : 

1.Quyền quý

Gặp chữ quyền quý tốt thay.

Thông minh sáng dạ ít ai dám bì.

Cầm viết ,đọc chữ đề thi,

Siêng năng ắt đậu vậy thì chẳng sai.

Gặp lúc niên vận thời may,

Trúng chữ quyền quý sinh thai đặng mùa .

Cũng như bông trái nở đua,

Gặp xuân được tốt thuận mùa giúp ta.

Người có trí óc sâu xa ,

Gặp thời :dốt nát được mà làm quan.

Không thầy ,cũng thợ ,cũng làng,

Chủ khóm ,chủ ấp ,được sinh tuổi mình.

Nữ nhân trúng tuổi :thông minh,

Học hành thêu tiểu gia đình quản bao.

Có chồng gặp chổ sang giàu ,

Gặp nơi quyền quý mai sau hưởng nhờ.

2.Nhân từ 

Sinh mà gặp chữ Nhân từ,

Thấy ai nghèo khó tiền dư giúp liền.

Gần kẻ nhân đức lòng hiền ,

Lánh xa kẻ dữ đảo điên tâm tà.

Giận ai một chút rầy la,

Lòng không cố chấp người ta làm gì .

Ai tới cậy mượn sự chi,

Giúp tiền ,giúp của ,lại còn giúp công.

Ngày sau đem dạ phản tâm,

Để lâu đòi hỏi : mặt đầm mắng ta .

Làm quen cũng tới lân la ,

Năn nỉ hỏi mượn : thì ta cũng giùm.

Miệng mở như hổ như hùm,

Khẩu xà tâm phật giận cùng làm chi.

Lâm nguy người khác giải nguy.

Giúp đỡ người đó ,mong gì trả ơn .

3.Hung bạo

Hung bạo như thể Tần binh,

Tàn sát thiên hạ đốt dinh nhà Tần.

Anh em cô bác thích thân,

Đi xa thương nhớ ,ở gần khắc xung.

Bạc tiền người dưng giúp cùng,

Anh em giàu có thì ta không màng.

Làm ăn bạo phát bạo tàn ,

Tiền bạc như nước cũng tan hết liền.

Tính người nóng nảy tự nhiên,

Gặp ai thách đố ,chẳng kiêng sợ gì .

Ai mà biết lỗi thì thôi ,

Gặp mà năn nỉ một hồi dịu ngay.

Thương người lỡ bước trái tay ,

Bạc tiền ta giúp ,sau này quên ơn .

Có hỏi sinh giận sinh hờn ,

Đòi lâu không trả nổi cơn la rày .

4.Khoái lạc

Gặp chữ Khoái lạc sinh ra,

Ham trồng kiểng vật ,bông hoa chưng bày .

Cải lương ,hát bội nào hay,

Hồi thưở lúc nhỏ đêm ngày cùng đi,

Cửa nhà sơn phết tứ vi ,

Treo hình ,dán liễn xem thì đẹp thay.

Nữ nhân trâm giắt ,lượt cài ,

Thoa son ,đánh phấn dồi mài thấy mê.

Áo quần thì sắm phủ phê,

Đủ màu đủ sắc tứ bề nghênh ngang.

Tai nghe kèn thổi trống vang,

Cha mẹ cản trở chẳng an trong lòng.

Đổ bác không sót 1 sòng ,

Ai kêu ai rũ cũng rong đi liền,

Trước thời phá của chẳng yên ,

Hậu vận làm có bạc tiền tụ ngay.

5. Ly tổ

Sinh nhằm ly tổ bằng nay ,

Không nhỏ thì lớn cách rày mẹ cha.

Giàu có ăn học xứ xa,

Lâm vô nghèo khổ trốn mà bỏ đi

Nhiều lúc chịu chữ hàn vi ,

Đi xa xứ khác vậy mà làm nên.

Đầu tiên cầm của chẳng bền ,

Giống của phi lý ,như lên mây hồng.

Nhiều lớp nhà cửa không xong,

Mua cất rồi bán long đong đi hoài .

Tuổi muộn rồi cũng có ngày ,

Gia đình đứng vững ở rày mới an .

Tuổi nhỏ lao lý chớ than,

Ba mươi bạo phát rã tan có hoài .

Ở cho ngay thẳng mới hay ,

Nhờ trời ngó lại có ngày ắt nên .

6.Nông nghiệp

Nông nghiệp cố gắng giàu ngay,

Thức khuya dậy sớm cấy cày phải lo.

Cày sâu cuốc bẩm đất gò ,

Đem xuống chỗ trũng đặng cho nước tràn .

Bạn bè đãi như người sang ,

Ăn uống tử tế cuốc ban thật tình .

Đứng ở chúng nó bất bình ,

Tham công tiếc việc hại mình thất ngay .

Làm ruộng nhờ cuốc ,nhờ cày ,

Phát cho sạch gốc cỏ rày không lên .

Đắp bờ giữ nước đôi bên ,

Ít bữa dạo ruộng đừng quên hại rày .

Giữ chữ nông nghiệp cực thay ,

Hết mùa cấy gặt ,gác cày nghỉ ngơi .

Lúc trúng ,có giá ăn chơi ,

Thất ,đong vừa đủ cũng thời có ăn .

7.Phá sản

Gặp chữ phá bại chẳng hay,

Sinh ra đổ bác bạc bài luôn luôn .

Mẹ cha giàu để của muôn ,

Bán đánh thua hết nằm buồn thở ra.

Bán heo ,bán vịt ,bán gà ,

Đồ đạt cầm hết thua mà sạch trơn .

Vợ chồng đánh lộn giận hờn ,

Đập đồ đổ nát còn hơn thua bài .

Vợ chồng ít bữa nguôi ngoai ,

Nhà cửa bán hết rồi thì đi buôn .

Hết vốn nghĩ lại thêm buồn ,

Gặp chữ phá bại luồng xuồng quá tay .

Hậu vận cũng đặng khá ngay ,

Gắng công mài sắt có ngày nên kim.

Thiệt là ba nổi bảy chìm ,

Tuổi muộn mới khá trở nên vững vàng .

8.Thương trường

Thương trường là nghề bán buôn ,

Ra đi làm ruộng luôn luôn thất hoài .

Tức giận không đủ để xài ,

Tưởng nghề thày thuốc có ngày ắt nên .

Tính rồi viết bảng treo lên ,

Dựng kệ , bổ thuốc ,đề tên tuổi rày .

Coi mạch nói chứng thật hay ,

Hồi uống không mạnh bệnh ngày nặng thêm .

Nghề thuốc thấy cũng chẳng êm ,

Sang qua buôn bán : thử bền hay không ?

Mua đồ chở đi ắt xong ,

Vốn liếng mua hết một trăm mười đồng.

Kéo buồm chạy thẳng hướng Đông ,

Sáu tháng tính thử được hơn mười ngàn .

Thuận nghề thương mãi đặng an .

Mấy nghề làm trước gian nan tứ bề.

9.Đắc lộc

Sinh chữ Đắc lộc đủ no ,

Ăn quà ,tiệc cưới : lớp cho lớp mời .

Đi ngang tiệm phố dạo chơi ,

Gặp người quen biết kéo thời vào ngay .

Đã ăn nhậu nhẹt say sưa ,

Mời anh xin lỗi : trưa mai lại nhà .

Tôi có kị cơm ông già ,

Xin đừng mua rượu ,mua trà làm chi .

Anh đừng tưởng (mời) tôi phải đi ,

Đâu dám từ chối vậy thì sao nên .

Thấy người ở xóm kề bên ,

Mới mốt đám cưới : thiệt hên quá chừng .

Bốn giờ có đám làm tuần ,

Chị Hai mới ghé : bảo đừng nấu cơm .

Chỉ đưa cho mình trái thơm ,

Sinh nhằm chữ Lộc :quảy đơm mới hoài .

10.Vô duyên

Người sinh gặp chữ vô duyên ,

Tơ hồng lỡ dỡ chẳng yên nơi nào .

Chổ thấp không dám với cao ,

Gặp nơi sang trọng ai nào màng chi .

Mặt mày coi cũng phương phi ,

Ai thấy cũng ngó cớ gì không thương .

Cũng con ông Xã ,ông Hương ,

Tuổi hai kỳ rưỡi lương khương chưa chồng .

Chàng trai ăn hoc cũng thông ,

Gặp “vô duyên phận” cũng đồng giống cô .

Đi đường thấy gái trầm trồ ,

Đi mau theo chọc : bị cô mắng liền .

Anh này ăn nói vô duyên ,

Không có nhân đạo ,không kiêng chút nào ?

Nói vợ nhiều chổ biết bao ,

Duyên tình lỡ dỡ chổ nào (cũng) chẳng xong.

11.Hữu duyên

Con sinh gặp chữ Hữu duyên ,

Tuổi vừa hai tám (16) nợ duyên ghé lầu .

Nhộn nhàng ong bướm lại gần ,

Kẻ muốn kết nghĩa ,người cần làm sui .

Lăng xăng kẻ tới người lui ,

Con tôi hứa gả an nơi đã rồi .

Con anh có chỗ thời thôi ,

Uổng cho hai trẻ xứng đôi vợ chồng .

Duyên nợ hai tuổi chẳng đồng ,

Khiến anh tới chỗ khó trông nói rày .

Hữu duyên gặp tuổi con trai ,

Nhiều chỗ làm mối làm mai thiếu gì ?

Hiếm nơi hứa gả thiếu chi ,

Ra đường không chọc gái thời cũng theo .

Sinh chữ hữu duyên đắc mèo ,

Vô duyên nam nữ cheo leo 1 mình .

12.Cô quả

Sinh chữ Cô quả chẳng may ,

Làm ăn thiếu hụt không ai giúp mình .

Số ta vất vả linh đinh ,

Người dưng giúp đỡ thiệt tình chẳng sai .

Anh em tới mượn hỏi vay ,

Thấy mặt làm lãng : ta nay không nhờ .

Cô bác ai cũng làm lơ ,

Số ta trơ trọi không nhờ cậy ai .

Rủi ro té ngửa năm ngay ,

Không thấy ai tới nắm tay đỡ mình.

Trúng tuổi Cô quả thiệt tình ,.

Ngày tối đóng cửa như đinh đóng bè .

Thân người như thể chiếc ghe ,

Bị cơn sóng dữ tấp bè cù lao.

Phải chi ta được sang giàu ,

Có kẻ tâng bốc trước sau thiếu gì .

2. Cách xem vận vận con theo tuổi cha mẹ thứ 2

 Lấy ví dụ : Cha 43 tuổi

-Mẹ 39 tuổi

-Sinh con vào Năm Thìn –Tháng 3 –Ngày 2 -giờ Thìn . Tính theo bảng dưới

Bước 1 :

Bước 2 :

Từ cung Dần bắt đầu đếm tuổi của cha là 10 –cung Mão là 20 –cung Thìn là

30 –cung Tị là 40 ; hết tuổi chẵn đếm tới tuổi lẻ ;cung Ngọ là 41 –cung Mùi là 

42 – cung Thân là 43.

+Từ cung Thân bắt đầu đếm tuổi mẹ là 10 –cung Dậu 20 –cung Tuất 30 –cung 

Hợi là 31 –cung Tý là 32 –cung Sửu là 33 –cung Dần là 34-cung Mão là 35 – 

cung Thìn là 36 –cung Tị là 37 –cung Ngọ là 38 – cung Mùi là 39.

+Từ cung Mùi này tính là năm Tý đếm tới tuổi của con (Thìn)-cung Thân là 

Sửu –cung Dậu là Dần – cung Tuất là Mão –cung Hợi là 

Thìn

Từ cung Hợi tính là tháng 1 –tháng 2 cung Tý – 

tháng 3 

cung Sửu .

Từ cung 

Sửu tí

nh là ngày 1 – 

ngày 2 

ở cung Dần .

Từ cung Dần tính là giờ Tý –cung Mão là giờ Sửu –cung Thìn là Dần –cung Tị 

là giờ Mão –cung Ngọ là

giờ Thìn

Bắt đầu tra theo bảng mẫu

1.Trường thọ tại cung Ngọ –

2. Ly hương ở cung Mùi – 

3.Phú quý ở 

cung Thân- 

4.Khổ thân ở cung Dậu – 

5.Hiển đạt ở cung Tuất – 

6.Đoản mạng ở 

cung Hợi 

Tính theo số đứa bé :

1.Trường thọ ở cung Tý-

2.Ly hương ở cung Sửu-

3.Phú quý ở cung

Dần-

4.Khổ thân ở cung Mão-

5.Hiển đạt ở 

cung Thìn 

(chính là tuổi của đứa bé)