Top 3 # Xem Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng

Xem tử vi 2018 cho các tuổi khác: tử vi 2018

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tuất, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, 25 tuổi (âm lịch), sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: THÁI DƯƠNG là May mắn, danh lộc tốt : Tốt– HẠN: ĐỊA VÕNG là Cẩn thận kẻo bị thương tích : Nhẹ– VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn là Dê về suối: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung Ly Hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2018 là Tương khắc : Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Tuần, Tang Môn, Lực sỹ, Kinh dương, Quốc ấn, Cô thần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Bạch hổ, Thiên khốc, Hao cái, Hỷ thần. 2/ Điếu khách, Phá toái, Đại hao. 3/ Tuế phá, Thiên mã, Tấu thư, Thiên việt, Thiên phúc quý nhân, Đường phù, Thiên hư.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn.2/ Phượng các, Giải thận, Thái tuế, Đà la.3/ Long tri, Thiên khôi, Tiểu hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp tang môn, tuế phá, Điếu khách, tức là một năm đem công sức và tâm trí ra làm việc nhưng thu lợi không xứng dáng với ngành học cùng tài năng trí tuệ của mình. Dù cho phân trần thuyết phục cũng không đi đến đâu. Trong năm quý nhân đem lại những cơ hội tốt, tìm cho mình chỗ làm thích hợp và nhiều lương bổng. Quý cô năm nay nhất định được giàu sang.

Về phương diện ngoại giao và viêc làm

Năm nay, Quý cô gặp sao Thaias Dương chiếu mệnh nên công việc và học tập đều thuận lợi hơn năm trước. Đặc biệt là trong công việc hay học tập đều có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Tuy nhiên dù sao năm nay cũng là năm tuổi của quý cô vì vậy quý cô không nên tính và làm các việc lớn.

Phương diện tài chính

Về tài chính thì năm nay là năm có tài lộc và công việc có người giúp đỡ kéo theo vấn đề tài chính không khó khăn như năm cũ, đồng thời năm nay quý cô vẫn đang được chu cấp tài chính từ người khác.

Phương diện tình cảm

Năm 2018 này trong chuyện tình cảm có nhiều rối rắm tuy nhiên quý cô đều giải quyết ổn thỏa. Đặc biệt năm nay có hỉ sự.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý cô cần chú ý đến bệnh phụ khoa, nhức đầu ho cám, dị ứng ngứa

Theo như trên thì đây là một năm trung bình của quý cô, có tốt xấu đan xen nhau. Cho nên để mọi thứ trở nên tốt đẹp và bình an hơn trong năm mới này thì quý cô phải cúng sao giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc cũng có thể cúng ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : ” Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân “. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng dễ dàng vượt qua. Nhiều lo âu, tình cảm không thuận. Tháng 3: Tài lộc trung bình.Tháng 4 và 5: Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn. Tháng 6: Nhiều may mắn. Công việc được như ý. Tài lộc tăng.Tháng 7 và 8: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Công việc đổi thay ngoài dự liệu. Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Tình cảm an vui.Tháng 10 và 11: Mưu sự tiền Hung hậư Kiết. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Quan hệ nên cẩn thận. Tháng 12: Tình trạng đổi thay thất thường, cẩn thận phòng tiểu nhân.

Chú ý: Các tháng ở trên được tính theo âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực ki thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi. trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tin cậy một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp quý cô được thành công. Tuổi Tuất sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mĩ mãn cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng hợp với màu Đỏ, xanh- Khắc với màu đen, vàng.

Xem tử vi 2018 cho các tuổi Tuất khác: tử vi 2018 tuổi Tuất

Xem tử vi 2018 cho các tuổi khác: tử vi 2018

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

Tuổi Giáp Tuất: An thân chi cẩu ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa. Là người nhanh mồm miệng, thân nhàn nhưng tâm vất vả, có quyền bính, có mưu lược, trung niên phải bôn ba vất vả vì danh lợi. Nổi tiếng khắp nơi, phúc lộc có thừa. Phụ nữ tuổi này có tướng sinh tài vượng phu

Nữ tuổi này sinh vào mùa Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ Xuân thì số an nhàn hơn, việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi này hay gặp may mắn có nhiều triển vọng tốt trong cuộc đời. Tiền vận gặp nhiều trắc trở nhiều buồn đau, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc, nhưng sau hậu vận gặp nhiều điều tốt đẹp và có cuộc sống sung sướng, sung túc hơn

Tình duyên

Tình duyên tuổi này ban đầu gặp nhiều trắc trở nhiều mối tình tan vỡ sau mới gặp được nửa của mình. Về tình duyên tuổi Giáp Tuất được chia làm 3 nhóm sau:

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này nhiều phần tốt đẹp anh em gia đình hòa thuận êm ấm, gia đình yên vui tốt đẹp

Công danh tuổi này chỉ mức độ bình thường không có gì nổi bật. Phải từ 34 tuổi trở đi sự nghiệp tuổi này mới được vững

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu tuổi Giáp Tuất muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi:

Vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tài lộc

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Giáp Tuất nên cân nhắc thật kỹ. Nếu lựa chọn sáng suốt thì mọi việc với bạn sẽ gặp may mắn và gặp nhiều cơ hội thành công

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 17, 21, 29, và 33tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi:

Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Tuất có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Xuất hành làm ăn hay đi giao dịch vào những giờ này đều thuận và may mắn

Những diễn biến từng năm Từ 18 đến 22 tuổi:

Năm 18 tuổi bạn gặp nhiều may mắn về công việc vào năm này.

Năm 19 tuổi tình yêu đầu đẹp có thể đến với bạn nhưng rồi cũng sẽ tan nhanh trong năm này.

Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả.

Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm.

Năm 22 tuổi đây là năm tươi đẹp mà bạn không ngờ tới. Là năm cho bạn bắt đầu khởi đầu sự nghiệp

Từ 23 đến 26 tuổi:

Những năm này bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm tốt nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng gặp thuận lợi. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

Từ 27 đến 29 tuổi: Từ 30 đến 34 tuổi:

Những năm này chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

Từ 35 đến 40 tuổi: Từ 41 đến 45 tuổi: Từ 46 đến 50 tuổi:

Những năm này tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm này

Từ 51 đến 55 tuổi:

Những năm này việc làm ăn không được tốt, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy tốt

Từ 56 đến 60 tuổi:

Thời gian này cuộc sống của bạn có phần trầm lắng, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc trong những năm này

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm 2022

Bạn muốn nắm bắt vận mệnh tương lai của mình thì sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2021 như thế nào cùng việc quý bạn đón nhận tài lộc và vận may ra sao. Thế nên hãy đọc đến hết bài viết để quý bạn biết được trong năm mới sẽ xảy đến chuyện gì mà đề phòng, nắm bắt vận mệnh tương lai của mình mà thay đổi tốt nhất.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2021

Người tuổi Giáp Tuất năm nay 28 tuổi, có tướng tinh con ngựa, con dòng xích đế nên khá cô quạnh. Ngoài ra được sao Kế Đô chiếu sáng nên khá rối rắm trong năm mới, hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy năm Tân Sửu không tốt trong cuộc sống của quý bạn.

Sao Kế Đô thuộc Thổ Tinh cho thấy năm nay người tuổi Giáp Tuất cần cẩn trọng hơn trong việc ăn nói, đề phòng mất cắp tài sản, sức khỏe không tốt mà còn hao tài tốn của. Gia đạo đón chuyện buồn nên quý bạn cần cẩn trọng trong mọi việc mình làm, không nên thay đổi công việc hiện tại của mình.

Hạn tuổi là Thiên Tinh, hạn này khá xấu nên quý bạn dễ ốm đau và lâu khỏi, nếu người nữ nào đang mang thai cần tránh đi lại nhiều vì dễ té ngã. Ngoài ra cần chú ý lời nói để tránh tai bay vạ gió, sức khỏe thì đề phòng ngộ độc.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh cho thấy năm Tân Sửu không phù hợp trong việc mở rộng kinh doanh vì dễ thua thiệc, những dự tính mà thực hiện trong năm nay đều không đạt kết quả tốt, gặp nhiều trở ngại. Nhưng trong gia đạo lại có tin vui nhất là chuyện có thêm người thêm của.

Màu trắng là màu hợp với quý bạn nhất vì màu này mang đến may mắn giúp quý bạn làm gì cũng thuận lợi.

Cây hợp tuổi là cây lan ý bởi cây này thể hiện sự nhẹ nhàng, tươi mới, đặc biệt hợp phong thủy và hợp với màu sắc mà mang đến tài lộc cho quý bạn.

Vạn niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy người tuổi Giáp Tuất sẽ có nhiều bất lợi khi thay đổi cái mới, trong công việc cần giữ chữ tín, tránh nóng vội mà hãy đợi chờ cơ hội mà thực hiện. Tuy có kết giao được nhiều bạn bè nhưng cũng cần cẩn trọng vì có người đố kỵ, hạn chế tham gia các hoạt động vui chơi mang tính may rủi.

Những bộ sao của cung tiểu vận: Địa Võng, Kình Dương, Suy là bộ sao cho thấy người Giáp Tuất hay âu lo và muộn phiền do gia đạo mất hòa khí.

Những bộ sao của cung xung chiếu: Tuần, Hỷ Thần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy quý bạn không thuận lợi mấy trong việc làm ăn kinh doanh.

Những bộ sao của cung nhị hợp: Tang Môn, Lưu Hà, Thai là bộ sao thể hiện năm nay khí huyết của quý bạn không tốt, tránh đi đến nơi có nhiều sông nước.

Những bộ sao của cung tam hợp: Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi là bộ sao cho thấy quý bạn có người giúp đỡ trong công việc, đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin, nhưng vấn đề tình cảm cá nhân thì không tốt lắm.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên có dự định nào thì hãy thực hiện nay vì sẽ đón nhận kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên tránh thị phi.

Tuổi hợp: Người có năm sinh 1984, 1992 là hai tuổi mang đến tài lộc và may mắn cho người tuổi Giáp Tuất.

Tuổi kỵ: Người có năm sinh 1996, 2000 là hai tuổi kỵ nên sẽ làm cho người tuổi Giáp Tuất âu lo, tai ương và muộn phiền.

Việc cúng sao giải hạn đã không còn xa lạ gì đối với mọi người nhưng quý bạn tuổi Giáp Tuất cần chú ý hơn bởi vì sao chiếu mệnh là sao Kế Đô nên cần cúng sao để cả năm thuận buồm xuôi gió, công việc tốt đẹp hơn. Chính điều này mà quý bạn cúng sao vào ngày 18 âm lịch của ba tháng đó là tháng 1, 3, 9 âm lịch, đúng vào lúc 21 giờ và thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây rồi làm lễ.

Cẩn trọng với việc sử dụng vật sắc nhọn, đã vậy không nên đi xa đến nơi có nhiều sông nước.

Chuyện tình cảm cá nhân không tốt do có nhiều tranh cãi, ngoài ra trong nhà có người già đau ốm cần chăm sóc.

Tuy làm ra tiền nhưng không biết cách dành dụm và chi tiêu hợp lý nên trong năm nay quý bạn tiêu hao nhiều.

Công việc ngoại giao không tốt do không biết cách ăn nói, đã vậy hay gặp chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Tháng 1: Đầu xuân quý bạn làm gì cũng không tốt do có nhiều trở ngại.

Tháng 2: Khi đi ra ngoài ăn nói cẩn trọng, đề phòng kẻ gian.

Tháng 3: Tháng này tiêu hao nhiều tiền của cần chú ý hơn, sức khỏe kém.

Tháng 4: Chuyện tình cảm gia đạo không tốt, tránh kẻ trộm cắp.

Tháng 5: Nội tộc có tin vui đó là hỷ sự cưới xin, công việc làm ăn có tiến triển mới.

Tháng 6: Không nên đầu tư làm ăn trong tháng này vỉ sẽ thua thiệc nhưng sức khỏe tố hơn.

Tháng 7: Tránh di chuyển nhiều, không xuất hành đi xa hay đến nơi có nhiều sông nước.

Tháng 8: Công việc làm ăn không tốt, gia đạo có chuyện muộn phiền.

Tháng 9: Tránh làm ăn lớn, không thay đổi hay mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh.

Tháng 10: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc làm ăn trở nên tốt hơn, tránh cửa quan.

Tháng 11: Công việc hanh thông, nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà gặp dữ hóa lành.

Tháng 12: Cuối năm gia đạo mất hòa khí nên cần có hướng giải quyết tốt nhấ, tránh đi lại bằng xe cộ hay sử dụng các đồ dùng sắc nhọn làm mình bị thương.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Nói chung với các nội dung nói trong bài viết này cho thấy tử vi gắn liền với cuộc sống của mỗi người, đặc biệt các thông tin nói trên đều giúp cho chính người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2021 ra sao mà dựa vào đó cải thiện cuộc sống, làm việc hiệu quả hơn, hanh thông trong mọi việc mình làm.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem bói tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nam mạng, Nữ mạng, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Giáp Tuất: Sinh năm 1994. Mệnh: Hỏa. Giải nghĩa: Lửa trên núi

Bạn đang xem tuổi: GIÁP TUẤT – NAM MẠNG

Cuộc sống

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vấn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp.

Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà.

Từ 24 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ bắt đầu có nhiểu cơ hội và triển vọng để có thể phát triển tuy nhiên từ năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vẵng chắc.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Trước khi yên bề gia thất Giáp Tuất phải trải qua khá nhiều khó khưa và thử thách. Đàn ông Giáp Tuất có vận đào hoa, thu hút được chú ý của người khác giới đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những phiền muộn trong chuyện tình duyên của bạn.

Tuy nhiên hạnh phúc trong cuộc đời thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tháng sinh của từng bản mệnh, cụ thể sẽ có 3 trường hợp chính sau:

Giáp Tuất mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì ít hơn nhưng cũng không được trọn vẹn mà phải chịu hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.

Sinh vào các tháng: 1, 5, 12 thì nhất định sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào về chuyện hôn nhân và hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo không được yên ấm, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ muốn mọi chuyện được theo ý mình của bạn. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên.

Băt đầu từ tuổi 34 thì tài lộc của bạn mới được tốt đẹp, trước đó cũng đã có những vào rồi lại ra vì thế không mấy dư dả. Năm 33 tuổi, có nhiều khó khăn, mọi chuyện chưa thể thuận lợi vì vẫn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp chắc chắn về sau.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, là những tuổi rất hợp với mệnh của bạn trong chuyện làm ăn buôn bán hay hợp hôn. Vì thề nếu muốn mọi chuyện được suôn sẻ, thu được nhiều thành công to lớn, không lo gặp thất bại thì tốt nhất nên kết hợp với những người thuộc một trong những tuổi trên.

Chọn tuổi kết hôn

Việc hôn nhân là chuyện hệ trọng trong cả cuộc đời, có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống sau này của bạn chính vì thế nên lựa chọn cẩn thận người sẽ đi cùng bạn trong suốt cuộc đời.

Sau hôn nhân nếu muốn một cuộc sống sung túc giàu sang, phú quý, vợ chồng ở với nhau thuận hòa êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn nữ giới thuộc một trong những tuổi sau thì mọi chuyện được suôn sẻ đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Do những tuổi này không chỉ hợp với bạn về đườn tình duyên mà còn hợp cả về công danh và tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình, do hai người chỉ hợp với nhau về chuyện tình cảm mà không thuận trên đường công danh và tài lộc.

Những tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi, đều là những tuổi có nhiều xung khắc, kỵ nhất với tuổi của bạn, do đó không nên cũng những người tuổi này xây dựng hạnh phúc. Nếu kết hôn với các tuổi trên thì cuộc sống chỉ tăng thêm phần khốn khó, nghèo khổ, đời sống vợ chồng có nhiều xung khắc không mấy vui vẻ.

Vào tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, thì không nên tính tới chuyện hôn nhân, vợ chồng nếu lấy nhau vào những năm này thì cuộc sống về sau sẽ khó khăn, vất vả vô cùng, thậm chí còn thường xuyên phải xa vắng, cách biệt.

Tuổi đại kỵ

Các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là những tuổi kỵ nhất với vận mạng của bạn. Gặp phải tuổi này trong hôn nhân hay làm ăn thì đều nên tránh xa đi là tốt hơn cả, vì có kết hợp trong hoàn cảnh nào thì cũng đều gặp thất bại.

Trong hôn nhân, nếu hai vợ chồng kỵ tuổi với nhau thì không nên tổ chức lễ cưới hay làm lễ ra mắt bà con thân tộc linh đình mà chỉ nên ăn ở âm thầm với nhau có thế mới mong tránh được những tai họa về sau trong cuộc sống.

Việc làm ăn thì tuyệt đối không nên hợp tác với những tuổi trên, dễ gặp thất bại hao tốn tiền của một cách vô ích.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nam mạng Giáp Tuất cũng như những tuổi khác đều có những khoảng thời gian được xem là khó khăn nhất trong cuộc đời. đó là các năm: 18, 24, 27 và 32 tuổi.

Năm 33 cũng gặp phải một số khó khăn nhất định nhưng không đến mức nguy ngập. Thời gian này nên giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tâm lý thật tốt để đương đầu với mọi chuyện xảy ra.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Giáp Tuất hợp nhất với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên mọi công việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn, đạt được mục tiêu đề ra, không lo gặp thất bại.

Diễn biến từng năm của cuộc đời

– Từ 23 đến 28 tuổi:

Năm 23 tuổi, khá là xui xẻo, tuy nhiên cũng không có gì ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mạng của bạn, mà chỉ làm tiêu tài đôi chút. Năm 24 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mé nhất là vào tháng 6 trở đi, thì gặp được nhiều may mắn về tài lộc.

Năm 25 tuổi, khó khăn nhất là vào khoảng tháng 3 và 4, những tháng khác vẫn có nhiều cơ hội để bạn có thể phát triển. Năm 26 tuổi, tháng 9 Âm lịch, không được tốt không nên đi xa, còn lại thì đều rất tốt đẹp.

Năm 27 tuổi, mọi việc trung bình không có gì đặc biệt xảy ra. Năm 28 tuổi, tháng 7 và 8 Âm lịch, nên cẩn thận coi chừng có bị đau bệnh hoặc tiêu tốn tiền tài, tốt nhất không nên tính chuyện làm ăn rất dễ gặp thất bại.

– Từ 29 đến 35 tuổi:

Năm 29 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, tuy nhiên tháng 6 và 9 Âm lịch nên cẩn thận những việc ở trong gia đình, không được tốt đẹp cho lắm.

Năm 30 tuổi, nếu xét toàn năm thì mọi chuyện khá tốt đẹp, sự nghiệp lên cao, tiền tài dư dả nhưng sẽ có một số chuyện buồn về vấn đề con cái nên cẩn thận.

Năm 31 tuổi, tháng Giêng, 4 và 7, trong ba tháng này nên cẩn trọng về sức khỏe, tiền bạc, không nên xuất hành đi xa hay tính chuyện làm ăn rất dễ bị lừa gạt.

Năm 32 tuổi, một năm thanh bình, việc làm ăn được phát triển, gia đình yên ấm, vui tươi. Năm 33 tuổi cho đến năm 35 tuổi, nếu có ý định sửa sang nhà cửa thì nên thực hiện trong năm này sẽ rất tốt, mọi việc khác đều bình thường không có gì nổi bật.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi, có cơ hội thăng tiến trong công việc, rất có thể bạn sẽ được giao phó một nhiệm vụ quan trọng hoặc được chuyển tới một vị trí quan trọng hơn. Năm 37 tuổi, cẩn thận những việc trong gia đình, nên chú trọng phát triển sự nghiệp.

Năm 38 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển vận tài lộc, năm này khá may mắn, mọi chuyện được thuận lợi phát triển tốt như diều gặp gió.

Năm 39 tuổi, có nhiều phước lộc, tình cảm và các vấn đề trong gia đình được suôn sẻ. Năm 40 tuổi, công danh và tài lộc có suy sụp đôi chút tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Thời gian này, công việc, tiền tài không có gi thay đổi. Năm 41 tuổi, công việc bình thường, cuộc sống an nhàn. Năm 42 tuổi, sẽ có hao tài. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, tháng 7, không nên đi xa, tính chuyện làm ăn vào tháng 8 thì tốt.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Cuộc sống tốt đẹp vào những năm này, việc làm ăn nên cẩn thận cần giữ phúc cho con cháu về sau. Từ năm 46 đến năm 50 cần giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài.

Bạn đang xem tuổi: GIÁP TUẤT – NỮ MẠNG

Cuộc sống

Giáp Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống sau này được hưởng sung sướng và gặp được nhiều may mắn. Thời tiền vận tuy có chịu khổ sở, long đong lận đận nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Dựa theo tháng sinh thì đường tình duyên tuổi Giáp Tuất sẽ được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, đường tình duyên cũng khá lận đận, tình duyên của người sinh vào 1 trong các tháng trên sẽ có hai lần thay đổi.

Những người sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, đường tình duyên đẹp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn được tốt đẹp và hạnh phúc. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Khi bắt đầu tuổi 34 trở lên, thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Từ trung vận trở đi, vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài dễ dàng kiếm được.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, rất hợp với vận mạnh của bạn nếu kết hợp làm ăn. Vì thế nếu có tính chuyện làm ăn hay muốn rủ ai cùng hùn hợp vốn thì nên chọn những tuổi trên thì công việc nhất định sẽ được thuận lợi, không lo thất bại thậm chí còn thu được lợi lớn.

Chọn tuổi kết hôn

Nếu muốn chuyện kết hôn được thuận lợi thì bạn nên chọn người chồng thuộc một trong số những tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Các tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp luôn cả đường công danh tài lộc, do đó cả hai kết hợp sẽ gây dựng được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức độ trung bình đủ ăn đủ mặc, do hai tuổi kể trên chỉ có hợp về đường tình duyên mà không thuận về đường tài lộc.

Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi, hai tuổi này kỵ với vận mạng của bạn trên mọi phương diện của cuộc sống, nếu lấy nhau thì không được hạnh phúc đồng thời công việc làm ăn cũng gặp khó khăn nên thường lâm vào cảnh nghèo đói và túng quẫn.

Vào những năm mà bạn thuộc một trong những tuổi sau: 17, 21, 29, và 33, cũng không nên tính chuyện hôn nhân, kẻo cuộc sống vợ chồng sau này khó được như ý, dễ sinh mâu thuẫn, lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn, vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Trong công việc làm ăn bạn nên tránh giao dịch công việc có liên qua tới tiền bạc với những tuổ kể trên. Còn về hôn nhân muốn được yên ả, ít rủi ro thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào các năm: 23, 25, 27 và 31 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ Giáp Tuất, cần phải giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng tiền bạc và thật sáng suốt trong mọi quyết định và hành động.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Giáp Tuất nếu xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ phù hợp và thuận lợi nhất công việc của bạn. Chọn giờ trên mà tiền hành giao dịch và tính chuyện quan trọng nhất định sẽ thu được thành công lớn.

Diễn biến từng năm của cuộc đời

– Từ 13 đến 22 tuổi:

Năm 20 tuổi, có nhiều buồn lo và tủi hơn, phải đưa ra một quyết định khó khăn. Năm 21 tuổi, gặp may mắn bất ngờ về tình cảm. Năm 22 tuổi, một năm tươi đẹp của cuộc đời, là cơ hội cho bạn làm lại.

– Từ 23 đến 26 tuổi:

Khoảng thời gian này, bạn sẽ được bù đắp cho những cay đắng tủi hờn đã phải chịu trước đây. May mắn liên tục đến với bạn. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. so với bên ngoài xã hội thì công danh mà bạn đạt được sẽ ở vào mức trung bình. Tài lộc rất tốt.

Có thể nói thời gian này rất tốt với bạn, làm việc gì cũng có được thành công vì thế nên tranh thủ mà gây dựng cho cuộc sống sau này.

– Từ 27 đến 29 tuổi:

Năm 27 tuổi, có thể gặp phải một tai nạn nhỏ, nên cẩn thận vào mùa hè và cẩn thận với lửa. Năm 28, bị lừa gạt mất tiền của, nhưng không cần quá lo vì đó là nạn của đi thay người nên năm 29 tuổi, có đau bệnh nặng nhưng được qua khỏi và có hoạnh tài, năm này không nên đi xa không được thuận lợi.

– Từ 30 đến 34 tuổi:

– Từ 35 đến 40 tuổi:

Năm 35 và 36 tuổi, sẽ gặp được nhiều may mắn, được hưởng phước trong tài lộc và tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn được thuận lợi, chất lượng cuộc sống được nâng lên rõ rệt, trong hai năm này nếu đi xe để tính chuyện làm ăn thì rất thuận lợi.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi những tháng đầu năm còn khá là xui xeo, giữa năm và cuối năm mọi chuyện đều bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, tài lộc và tình cảm trong hai năm này đều rất tốt đẹp, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Năm 44 và 45 tuổi, thời gian này khá tốt, công việc làm ăn thuận lợi, nếu có dự tính làm ăn nào nên thực hiện trong năm nay thì nhất định sẽ được thuận lợi.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Mọi việc trong cuộc sống đều bình thường, không có gì biến động. Năm 48 tuổi, bản mệnh không được tốt, thời gian này không nên đi xa hay thực hiện các giao dịch về tiền bạc.

– Từ 51 đến 55 tuổi:

Công việc làm ăn có phần sút kém trong 5 năm này, các việc khác đều bình thường.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Là khoảng thời gian trầm lặng của cuộc đời, không nên quyết định nóng vội hay hành động một cách cảm tính trong mọi chuyện. Nên dành thời gian để vun vén tạo không khí mới mẻ cho gia đình là tốt hơn cả.