Top 5 # Xem Tuổi Đinh Mão Và Quý Dậu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tử Vi 2022 Đinh Dậu Cho Tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

1. Nhận diện tuổi Mão

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023

Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím

Số may mắn: 3, 9

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Mão năm 2017

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhản nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được ihành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người.

Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư. thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, Đinh Dậu 2017 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong Đinh Dậu 2017 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước.

Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”ẽ Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sư thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc j rối tiềm tàng. Ý lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điềa này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như y.

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Đinh Dậu 2017 hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khái phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

3. Bản chất người tuổi Mão

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu nên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

4. Sức khỏe tuổi Mão trong năm Đinh Dậu 2017

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, lảm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress đế có một cuộc sống lành mạnh hơn

5. Tử vi tuổi Mão năm 2017 về sự nghiệp – tài chính

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thế điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nêu muôn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

6. Tình duyên người tuổi Mão trong năm 2017 Đinh dậu

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trăc ân có thê giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc riệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

7. Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Đinh Dậu 2017 không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Mão. Với người đã lập gia inh, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được -èng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc. sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.

8. Tử vi năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mão về vận hạn, vận thế

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bản chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

Không tầm thường, cuộc sống no đủ. Lại có thêm Dịch Mă đến chiếu, có thể được thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu.

Nhưng có tang môn, địa táng nhập cung, cần phải lưu ý sức khỏe của bậc trưởng bối trong nhà, cẩn thận đề phòng bản thân hoặc người thân bị bệnh nặng, có bệnh phải mau chóng đi chữa trị; chớ vào nhà có tang, chớ có xem đám ma. chú ý vấn đề ăn uống, làm việc nghỉ ngơi điều độ, có vậy mới yên ổn.

Lại hiềm vì có sao Phá Toái đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ có quá lộ sự sắc sảo, thì mới tránh được tranh chấp, hao tài. Hiềm vì có sao Phỉ Liêm chiếm cung, e rằng có chuyện bất trắc xảy ra, nên chú ý lời nói để tránh hiểu lầm.

Xem Tuổi Chồng Đinh Mão 1987 Và Vợ Tuổi Quý Dậu 1993 Có Hợp Không

Bạn sinh năm 1987 và người ấy sinh năm 1993 đang dự định kết thành đôi với nhau. Tuy nhiên hai người đang phân vân rằng nam tuổi 1987 khi kết đôi với nữ tuổi 1993 thì cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc, bền vững, hợp nhau không. Và nếu tuổi giữa 2 người không hợp nhau kỵ nhau thì phải làm sao để hóa giải sự xung khắc đó.

Hiểu được những vấn đề đó Tử Vi Khoa Học sẽ đánh giá xem tuổi chồng Đinh Mão sinh năm 1987 (87) và lấy vợ với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (93) có hợp nhau hay không dựa và các yếu tố tiêu chí sau: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh để đưa ra kết quả hợp khắc chính xác 100%. Do đó hãy đọc kỹ bài viết này để biết chồng tuổi Đinh Mão 87 lấy vợ với tuổi Quý Dậu 93 có hợp nhau hay không?.

Tổng quan tử vi chồng tuổi Đinh Mão 1987 và vợ tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi chi tiết chồng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

– Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch – Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Màu sắc hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu tương khắc xấu).

– Số hợp mệnh: 1, 3, 4 – Số khắc mệnh: 6, 7

– Hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam – Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc

Tử vi tuổi vợ Quý Dậu sinh năm 1993

– Cung mệnh: Cấn thuộc và Tây tứ trạch – Niên mệnh năm sinh (hành): Thổ

– Màu sắc hợp tuổi vợ: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (là màu tương sinh) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (là màu cùng hành tốt).

– Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (là màu tương khắc với tuổi vợ).

– Con số hợp mệnh vợ: 2, 9, 5, 8 – Số khắc với mệnh: 3, 4

– Hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc – Hướng xấu: Đông Nam, Bắc, Đông, Nam

Về mệnh: Quyết định đến vận số làm ăn và đường con cái sau này

Về cung: Quyết định số phận lâu dài của gia đình

Về thiên can: Quyết định tài lộc của cuộc kết duyên một cách lâu dài

Về địa chi: Quyết định đến sự xung hợp xung khắc tính cách tuổi các cặp đôi

Về thiên mệnh năm sinh: Quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau

Đánh giá xem tuổi chồng Đinh Mão 1987 (87) có hợp vs với vợ Quý Dậu 1993 (93) không

Xem tử vi tuổi phu thê 1987 và 1993

Coi tuổi các cặp phu thê khác:

Xem Nam Đinh Dậu 1957 Và Nữ Quý Mão 1963 Có Hợp Nhau Không?

Trong làm ăn buôn bán, kinh doanh hay xem xét có nên tiến tới hôn nhân với một người nào đó thì sẽ phân vân xem xét tuổi họ có hợp với mình hay không ?. Dưới dây sẽ là sự đánh giá chi tiết sự hợp khắc giữa nam tuổi Đinh Dậu 1957 với nữ tuổi Quý Mão 1963.

Thông tin nam tuổi Đinh Dậu 1957 với nữ tuổi Quý Mão 1963

Luận giải xem hợp tuổi giữa nam Đinh Dậu với nữ Quý Mão

Cách tính xem hợp tuổi giữa nam Đinh Dậu với nữ Quý Mão

Xưa nay khi hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán, khi xem tuổi vợ chồng, khi xem tuổi kết hôn hay xem tuổi thì ông cha ta thường xem hai tuổi có hợp nhau không, hai tuổi có xung khắc với nhau không. Mục đích xem hợp tuổi ở đây về hợp tác làm ăn kinh doanh thì sẽ chọn được người hợp tuổi làm ăn với mình để dễ thành công hơn và tránh thất bại trong kinh doanh; về kết hôn, vợ chồng thì sẽ chọn được vợ, chồng hợp tuổi, hợp mệnh như vậy làm ăn mới phát đạt mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống và chuyện tình yêu dễ thành công.

Theo ông cha ta khi xem hợp tuổi làm ăn, kết hôn, vợ chồng thì nên chọn người có mệnh, thiên can, địa chi, cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh tương sinh, tam hợp, lục hợp với với tuổi bạn để bạn xem xét. Trong đó Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Thường thì Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không xung khắc là đã chấp nhận được.

Luận giải sự tương hợp tuổi nam Đinh Dậu với nữ Quý Mão

Theo như cách xem hợp tuổi thì kết quả xem hợp tuổi giữa nam Đinh Dậu với nữ Quý Mão được phân tích từng tiêu chí và đánh giá cụ thể như sau:

Kết quả xem hợp tuổi nam Đinh Dậu với nữ Quý Mão

Tuổi Quý Dậu 1993 Và Đinh Mão 1987 Có Lấy Nhau Được Không Ạ?

“Em buồn quá các mẹ ạ ! Em sinh năm 1993, người yêu em 1987, đi coi thì người ta bảo số tuyệt mạng, chết vợ hoặc chết chồng. Nếu lấy về không người này bệnh thì người kia bệnh, tiền tài làm ăn đi xuống, gặp mặt là cải, đụng gì cải đó …. khuyên gia đình em 1 câu là không nên cho tụi nó cưới nhau, cưới nhau về sống không hạnh phúc, chia tay và làm bạn thì tốt. Ổng đó nói nhiều lắm mà em nghe bao nhiêu đó cái lỗ tai lùng bùng chả nghe được gì hết. Tự động nước mắt chảy ra và muốn đi về liền và ngay các mẹ ạ !

Gia đình em cấm không cho quen anh ấy nữa. Em có nói anh, anh nói cưới luôn sợ gì. Em lo cho con đường sự nghiệp của anh, nếu như giống ông đó nói thì anh làm làm làm cũng thất bại.

Bây giờ em phải làm sao ạ. Có chị nào lấy chồng khắc tuổi mà sống hạnh phúc không ạ! Nói cho em có động lực đi ạ!”

PHẦN TƯ VẤN CỦA ĐỘC GIẢ

Thảo Nguyên Bói ra ma quét nhà ra rác. Yêu nhau chân thành thì cái lí do không hợp tuổi hoặc bỏ nhau vì gia đình ngăn cấm là cái lí do hãm lol nhất mà mình từng biết. Đức năng thắng số, bên nước ngoài người ta cũng sinh những năm đấy lấy nhau chả lẽ người ta cũng chết hết ah? Hợp tuổi hợp mệnh hợp cái nọ cái kia mà tính đ’ nhường nhịn nhau thì cũng sớm giải tán thôi. Không nên tin quá nha bạn. Chủ yếu là do mình thôi. Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Nguyễn Thị Trang Tốt nhất lấy nhau đừng có đi xem xỏ gì cả. Mọi thứ đều có số phận hết rồi. Cứ xem làm gì rồi hoang mang.

Ánh My Nhà mình vk 93, Ck 87 đây. Coi cái gì. Hợp hay k ở mình hết b ạ. Đi đâu ai cũng kêu sao 2 tuổi này để chúng nó lấy nhau. …. 2 vk ck m cưới nhau từ năm 2012. Vì bố ck ốm nặng nên cưới chạy tang. Ông mất để lại cho 2 vk ck mình 7 8 chục triệu tiền nợ. Đến giờ được gần 6 năm rùi. Vk ck mình trả hết nợ, giờ thì có xe hơi rùi, 2 vịt. Cuộc sống bây giờ chỉ còn thèm 1 thằng cu thui ^^

Thùy Dương Chị đi giải số ý. Hoặc tìm người nào nổi tiếng về chuyện đổi số. Chị có thể đổi số người yêu chị lên hoặc xuống 1 tuổi. Không biết có thật hay không. Nhưng mình cứ vững tin thì tự dưng là hợp thui chị.

Thuý Thanh Vũ Mình có 2 đứa bạn học cùng đều lấy chồng 93-87. Chồng nó vẫn giỏi và gđ nó hạnh phúc hơn cả đứa lấy chồng hợp tuổi như mình. Theo bạn thì do đâu?

Hà Hà Thu Mình 93 lấy ck 87 đây thấy cũng đúng đúng, cãi nhau suốt.

Đỗ Thị Trang Em không nhớ rõ cậu mợ e sinh năm bao nhiêu. Nhưg bố e xem sách cũng rơi vào cái chữ tuyệt mạng ý. hic thế là ở vs nhau đc gần 2 chục năm r. Nhà cao cửa rộng r thì cậu mất ?.. không phải mê tín chứ e thấy nhiều ng rơi vào chữ ý không tan nát thì cũng 1 ng đi trc. Bố mẹ e cũng thế nè.

Ngô Ngọc Diệp Thế nước ngoài nó lấy nhau có xem tuổi đâu mà vẫn phát triển ầm ầm.

Nguyễn Châu Mình cũng 87-93 vẫn thấy hợp! Mình k tin vào bói toán!

Phúc Trần Ck e và e 87-93 yêu 5 năm cưới 1 năm, chả sao cả :)) Ăn thua ở hai người thôi, đừng suy nghĩ nhiều quá. Lúc trc đi xem ngày cưới bị mắng cho cũng lo như b, mà cứ kệ, không nhẽ thầy bảo là bỏ. Bh cưới r m thấy còn thuận lợi nhiều hơn ấy :))

Hoàng Thị Ngọc Bích Yêu thì cưới đi chứ thầy bà gì. Có nhiều đôi hợp tuổi cướ về rồi sau cũng chia tay đó thôi. Hợp tuổi mà ngồi không ăn với hưởng thụ cũng tàn mạc hà.

Lâm Hồng Nhung Giờ làm lễ di cung hoán số được mà mom, sợ gì, 2 bạn yêu nhau là được, trước khi cưới thì mượn thầy làm lễ di cung hoán số là ok.

Khánh Diệu Vợ chồng mình 93-87 cưới nhau 4 năm năm đầu cũng hay cãi nhau nhưng dần dần hiểu nhau, bây giờ sống tốt hơn cả mới cưới bạn ạ. Đức năng thắng số. Đi xem tuổi này 10 bà thì 9,5 bà nói khắc. Nhưng khắc khẩu chuyện bình thường, không sao cả đâu. Hạnh phúc hay không là do mình.

Ánh My Chuẩn. M cũng 87 93. Lúc trước tính m trẻ con. Nông nổi. Hay cãi nhau lắm. Giờ nghĩ lại tự thấy lúc đấy m dỏ hơi thế. Toàn chấp ck những cái không đâu. Giờ thì ổn rùi. Trước vk ck xa cách lắm. M cũng chán và nhiều lần muốn bỏ. Nta bảo k nên làm chung 1 công việc. Mà thế nào ý, ck m mua thêm cái máy, vậy là m đi làm ở xưởng ck luôn. Tiết kiệm tiền thuê ng. Mà m để ý. Từ ngày samg đấy lm, 2 vk ck lại có nhiều chuyện để nói với nhau hơn. M làm cũng tốt nên thấy ck như thương m hơn ý. Đi ngủ lúc nào cũng kéo cái đầu m kê lên tay, kể cả nghịch dt,cũng phải ôm m vào rùi xem. Mà m cần tiêu xài cái gì cứ lấy thoải mái. Ck k lăn tăn như trước kia đâu.

Vân Thi Mình đó h không tin đâu. Nhưng hồi đợt cậu mợ mình lúc lấy nhau, cũng bảo không hợp, các kiểu. Mà bà ngoại kiểu máu con dâu ok hết. Cuối cùng cậu mình mất trẻ, làm ăn cũng chả ra sao. H 2 đứa con mồ côi bố. Khổ vô cùng. Hãy nghĩ cho lâu dài bạn ạ.

Ăn Tít Mít chả sao cả đâu b à quan trọng 2 b yêu thương nhau thực sự thôi sao có thể chỉ dựa vào mỗi năm sinh của 2 người mà phán như thế được.

Vịt Kol Em cũng đã từng giống chị. Mẹ em còn từ em nếu tiếp tục yêu cơ. Nghe gđ và giờ hối hận chị ạ. Nếu anh ấy đủ tốt đủ để chị đánh đổi tất cả thì hãy nghe theo trái tim mình. Cuộc sống của mình đừng để ai quyết định thay. Em đã từng rất hối hận vì người yêu cũ của em tuyệt vời lắm.

Holly Hanh Nguyen Có đó em. Lúc trước không tin còn thù oán luôn người bói nghĩ họ ganh ghét. Ai ngờ đâu mà đúng thiệt, 15 năm không có ngày nào yên ấm, cãi nhau phải tính là một ngày mấy lần, không phân chuyện gì. Làm ăn thì lụn bại mà hễ có tiền là có chuyện xảy ra cho bằng hết. Con cái nheo nhóc, còn chị mình bịnh vặt liên miên không tháng nào không uống thuốc, mà cứ hễ đi đâu xa hay giận nhau, chia tay vài tháng thì lại khoẻ như trâu. Riết rồi bây giờ chán không muốn làm gì hết, trong đầu chỉ muốn hai chữ li dị cho khỏe.

Ngan Pham Em ơi c 91-91 cũng tuyệt mệnh đây. Chết thì không chết nhưng mà khắc khẩu lắm. Làm ăn thì…cũng không được suôn sẻ thật. Nhưng mà chị thích thì chị lấy thôi :)) thật sự là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau chứ cưỡng không được.

Tuyết Mai Gần nhà mình có cặp Vk Ck 93 87 đây. Thấy bình thường chả sao. Mình nghĩ. Con người mỗi người mỗi số. Tại sao có người lấy nhau hợp mà vẫn bỏ nhau. Vớ vẩn!

Nguyễn Hồng Yến Mình cũng giống bạn nè. Còn nói lấy về có lúc ôm con khóc 1 mình, con cái thì hư… nói chung là lúc đấy buồn. Cũng khóc mất mấy ngày. Nhưng rồi cũng vẫn yêu này.

Nguyễn Thị Khuyên Nói mê tín chứ yêu 2 thằng 87 rồi. Chửi nhau thậm chí là đấm nhau.Nhưng yêu các tuổi khác sống êm đềm cực mặc dù mình hơi ngông. Mình 93.

Châu Hải Phạm Xưa bố mẹ mình đi xem bói. Thầy phán bố mẹ mình lấy nhau về nằm chiếu chưa kịp mòn thì chồng chết. Bố mình bảo tụi tui về mua nệm nằm, có nằm chiếu đâu mà mòn. Thế là dắt nhau về cưới. Hiện tại 2 bố mẹ vẫn khỏe mạnh =))))

Hân Phạm Mình trước giờ chả tin. Bố mẹ cũng chả tin. Người gặp nhau là cái duyên, bây giờ thầy phán cũng vậy, bố mẹ mình bảo do ông bà bắt đi xem nên mới đi xem thôi chứ chả bỏ nhau được. Có nói gì thì vẫn cưới thôi. Bố mình năm nay 60t rồi. Khỏe mạnh chả có gì. Còn hạnh phúc hơn gia đình nhiều người nữa . =))). Tin làm gì mấy ông thầy. Phán được cuộc đời người khác mà sao không tìm cách thay đổi phận ông cho giàu mà làm nghề bói =))

Nguyễn Thu Trang Trong bài viết này có rất nhiều cmt. Không biết chị có đọc đến cmt của em không nhưng mà vẫn muốn khuyên chị. Cùng tuổi 87 nó cũng có người này người kia. Không ai giống ai. Lấy nhau để ở được vs nhau lâu dài cái mà chị cần quan tâm là tính cách của anh kia. Ví dụ như lúc vui vẻ không sao nhưng cãi nhau anh ý có đánh có bỏ lại chị không, xem a ấy có yêu thương chị không, có tính lăng nhăng không, có thể tự lập, làm ra tiền của được không .v.v.. Ví dụ vậy ạ. Còn năm sinh không hợp nhưng cũng chỉ là 1 vấn đề nhỏ. Có thể làm lễ để yên tâm là chính. Còn tất cả chị vẫn phải xem con người anh ấy như nào mới đưa ra quyết định. Chúc chị hạnh phúc!

Anh Thư Lương Mấy thằng thầy bói toàn tào lao, mình chả tin bố thằng nào, cứ cưới đi nếu người iu bạn tốt, còn chuyện sau này sau này tính, lo chi cho mệt.

Hai Nguyenthanh Mình chẳng biết nói gì nhưng mình thấy top đừng bi quan quá.Mình cũng 93 và chồng mình 87 nhưng mình thấy cuộc sống yên ổn lắm.làm ăn đúng là gặp khó khăn đôi chút nhưng chịu khó thì vẫn hơn đầy người.Chồng mình cũng thương vợ thương con lắm.

Nhung Têy Thực ra thì xem bói thì cũng tốt biết được mà tránh, nhưng như 2 bạn. Đâu như thế đã là hết cách đâu. Cái gì cũng có giải mà. Sao cậu k hỏi thầy luôn là số tuyệt mệnh thế thì có cách nào khắc phục k. Như là đẻ con để hoà giải xung khắc tuổi bố mẹ, rồi xây nhà hướng nhà, đổi phong thuỷ trong nhà… rất nhiều mà. Đấy là mới hỏi thầy 1 phần thì phải hỏi đến nơi đến chốn chứ.

Huyền Hoàng T 93 ck 87 đi xem đâu ngta cũng bảo như bạn. Nhưng t không tin đâu. Làm ăn đi lên hay xg là do mình hết. Vkck nào cũng có lúc xô sát nhưng đc cái ck mình rất thương vk con.

Lê Thị Huyền Trang Bói hay k bói thì khi về cũng sẽ có cãi vả, xung đột và khó khăn. Nhưng những việc đó khi k đi bói thì là rất bình thường. Đã đi bói thì đến lúc đó sẽ đổ cho là k hợp, thầy bói nói đúng với này kia….

Châu Phương Trước mình quen thằng nyc nó sinh 87, mình 88, đi khôngi thầy bảo hợp ơi hợp, làm ăn là lên lun, rùi tiền vô như nước, nói chung đủ thứ, quen nhau 8 năm, chia tay cái rụp, cũng là thầy nói nha bạn. Giờ mình đang quen ng này nhỏ hơn mình 5 tuổi, sinh năm 93, khôngi cung mệnh thì bảo khắc mệnh, khôngi sách tử vi thì bảo hợp nhất, giàu nhất. Giờ bit tin gì giờ. Bạn đừng vì vậy mà bỏ đi duyên lành của mình, nếu quá sợ thì di cung hoán số đi bạn, không thì chấn phong thuỷ đi. Chứ vì cái này mà chia tay thì mình thấy không đáng đâu.

Thúy Bùi Sống chết có số cả rồi, giàu nghèo cũng thế thôi bạn, có người ở trong nhà vẫn chết trẻ, có người sáng sớm mở mắt ra có tiền đập vào mặt, nên cứ an nhiên đón nhận, cái gì đến sẽ đến.

Nguyễn Thùy Linh Mình đi xem cũng tuyệt mạng nhưng mà chồng mình từ ngày lấy mình k chơi bời vc tập chung làm ăn phất vcđ ra :)))) thôi đừng tin bói toàn b ạ làm nhiều điều tốt thì tự nhiên may mắn đến thôi.

Tăng Mẫn Nhi :))) hãm nhất mấy ông bói kiểu này. Thật chứ bên Tây người ta cưới nhau kiểu méo gì ? Bên đó có xem bói hay không ? Cho vd bây giờ cả 2 người rất hợp tuổi đi, thầy bói nói cưới nhau sống hp trọn đời thọ 8 90t. Rồi cưới về 1 trong 2 chết, thì bạn sẽ bảo như nào ? Chắc chắn nói là do mệnh trời là do xui. Còn trường hợp của bạn, nếu cưới về mà mất 1 trong 2 thì bảo đảm 100% nói là do cãi thầy, làm trái ý thầy nên v :)). Còn về làm ăn thì còn mâu thuẫn ác :v nói cưới tuổi này tuổi kia về ở sung mặc sướng, nhà giàu tiền tiêu không hết, làm ăn lên phà phà :)) ok cứ thử cưới về và 2 vc không cố gắng nổ lực làm ăn, cứ ăn không ngồi rồi xem có giàu nổi không ?. Số phận của mình là do mình quyết định!! Ông trời chỉ nắm 20% thôi, 80% còn lại là tự mình bạn lựa chọn. Bói toán tin chút ít thôi chứ đừng tin quá dẫn đến mê tín bạn ạ ! Ko có gì là tuyệt đối cả, nếu ông thầy bói biết trc tương lai nv thì sao không tự bói cho mình tờ vietlot đi cho khỏe người :v

Nguyễn Nim Trước kia chưa bh xem bói thì mình cứ nghĩ 95 vs 89 tứ hành xung sẽ không hợp nhau các thứ Bữa nọ đi xem bói lần đầu tiền trong đời bà bói bảo 95-89 vẫn lấy nhau đc , vẫn yêu thương nhau đc đến cuối đời thế là an tâm hẳn :))) Ko phải nói gì chứ, chả biết các thầy nói đúng hay sai nhưng tâm lí của ng Việt chúng ta luôn trong tình trạng phụ thuộc vào lời nói của người khác nhiều hơn là phụ thuộc vào lí trí của chính mình Và mình cũg là 1 trong số đó ? Quả đấy bà bói mà bảo 95-89 lấy nhau tuyệt mạng các thứ là mình chia tay lun rồi đấy =))))

Loan Bảo Trịnh Mình cũng thế . Nhưng không biết ntn… Nhưng bjo mình thấy vk vk mình riêng chuyện tình cảm rất ok… Còn làm ăn chưa thấy gì mới lạ. Ko dư. Nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu… Hay cải nhau chút thôi cải nhau cả ngày í… Nhưng mà xong lại thôi… Từ ngày đẻ em bé xong hầu như không cãi nhau nữa cơ… Lấy thì lấy thoii bạn ạ còn lấy về sai đâu mình sữa đó chứ mà cứ nghe nv thì chẳng ai dám lấy nhau khi xem xong nv

A’nh Nguyen Thi Tóm lại là chúng mày đã yêu nhau thì đừng có bói với toán làm gì cho mệt óc.

Lisa Nguyen Thầy bói kiểu gì mà ác mồm ác miệng thế, bố mẹ tớ tứ hành xung đây bố tớ tuổi mão mẹ tớ tuổi ngọ! Ông nội tớ làm thầy vẫn để cho bố mẹ tớ lấy nhau, ông bảo chỉ sung mồm thôi chứ không có vđ gì, mà đúng thật bố mẹ tớ hay chửi nhau lắm :)))) nhưng vẫn hp và có 3 mặt con, và gđ tớ bh thì coi như là khá giả!

Nguyễn Hoa Thật ra e nghĩ không phải tuổi nào khắc mà cố lấy về cũng đc đâu. Có nhiều tuổi chỉ khắc nhau về công danh, tài vận hoặc khắc khẩu; nhưng có nhiều tuổi khắc về mệnh (sinh mệnh ấy), rất khó nói ạ! Em gặp rất nhiều trường hợp rồi. Không nói hay đc đâu ạ. Nếu như khắc bình thường thì có thể sau này sinh con 2 vc chú ý sinh năm hợp bố mẹ, nhiều gđ sinh con năm tuổi hợp bố hợp mẹ là oki. Bạn nên tham khảo vài chỗ nữa.

Nắng Ấm Đứa cháu đằng nhà ck mk 93 lấy ck 87 đây. Giờ đẻ con đứa thu hai cung tuổi xung khắc với bố nó. Mà gd vẫn yên ấm làm ăn xuân xẻ, con cái đủ nếp đủ tẻ. Nhiều ng còn k đc nt ý.

Uyên Phương Nguyễn Hữu Mình có nghe ông mình nói cung này , ông bảo yêu nhau quá thì cứ sống như vợ chồng đăng kí kết hôn có điều đừng có tổ chức rước dâu rước rể gì . Là ổn hết à!

Đinh Vân Ck mình 87 mình 93 đây. Cưới nhau dc hơn 6 năm rồi Giờ có 2 gái 1.trai. từ ngày lấy nhau về ck mình toàn bảo lấy vk về sướng hơn thời thanh niên nhiều. Mà ck mình k phải nói chứ chìu chuộng vk con là số 1 luôn.

Le Hoanganh Xem tử vi việc hợp hay không hợp là do duyên phận của hai người. Chồng tốt hay không là do cung tử vi của bạn tốt hay không tốt. Người sẽ quyết định lấy làm chồng như là trời định vậy.

Bao Anh Bui Ối giời vợ chồng tôi cũng khắc nhau (87-84 còn khắc hơn 87-93 của chủ top), tuyệt mệnh, gia đình cấm đoán mà vẫn lấy, giờ 3 đứa con, kinh tế khá, làm ăn tốt, vợ chồng hoà hợp thương yêu nhau lắm. Còn xung quanh mấy người bạn sn 87 lấy chồng hợp tuổi/ không khắc tuổi mà tụi nó đang là goá phụ mấy năm rồi. Mấy ông thầy bói thì biết gì mà nói, người ta sinh ra đã có số phận rồi, nếu số chết sớm thì chẳng cần lấy người khắc tuổi cũng chết sớm. Với cả đức năng thắng số!

Bi Hằng Mình có đưa em cũng 93 lấy Ck 87. Iu nhau 4 năm cũng gia đình cấm vì không hợp tuổi. Sau iu nhau quá xong cung đi làm lễ j ấy. Jo lấy nhau 2 năm rồi có con hơn tuổi. Ko biết sau này ntn. Nhưng bh cuộc sống vc nó khối người mơ ước . Sống rất hạnh phúc chứ.

Nam Sơn Nguyễn 2017 đi tin những điều vô lý xong tự phá vỡ hp của mình. Nghe thì nghe để mình sống tốt hơn chứ không phải theo hoàn toàn như thế. Ko thì yêu làm gì, yêu ông thầy bói cho số đại cát. Huyền Trang Nguyễn Mệt quá, thiếu gì cặp đôi hợp mà vẫn tan rã đó thôi, tất cả đều là duyên số hết rồi bạn ơi, tin quá coi chừng mất đi tình yêu của đời mình đó.

Tâm Nguyễn Chị cho em lời đông lực đây, chị họ của chị lấy ck khắc tuổi cũng đi coi thầy bảo cưới sẽ như em vậy mà giờ con chị ấy học lớp 12 rồi, nhà giàu nứt gốc em nha, dù cũng có lục đục xảy ra, thì vk ck mà sao không có được những khúc mắt chứ? đó giờ chị ấy hp lắm em ơi. Tin chị đi mọi việc đều 1 phần do mình nữa chứ không phải kêu tại số em nha chúc 2 em hp.

Thảo Gấu Y hệt mình bây giờ đấy cũng 87 93 gđ đi xem về cấm kinh khủng khiếp .mà bọn mình vẫn yêu nhau nhưng khổ lắm buồn lúc nào mình cũng khóc đc, đang yêu nhau thế lại bắt chia tay sao mà làm đc chứ. Trong khi yêu yêu nhau thì chưa 1 lần cãi nhau j cả hợp nhau về mọi thứ, anh lại chiều mình nữa . Tuổi tác thật sự ảnh hưởng đến vậy sao???

Yến Yến Gần nhà cũng có cặp vk ck kia xem bảo không hợp khắc ni kia thế mà vẫn cưới cưới về sống nhăn răng làm ăn bình thường, có nhau 3 đứa con rồi có chết mọe chi đâu… Bói chẳng qua họ xem chung chung cái năm cái tuổi thôi chứ hợp hay không do mình sống với nhau tin bói ít thôi..

Nguyễn Quý Linh Theo t nghĩ. Mấy cái thể loại mê tín dị đoan là chỉ nói phét lấy tiền. Nói nào là k hợp nào là chết . Xong lại có lễ hóa giải nhưng mấy triệu mấy triệu. Dm làm tan cửa nát nhà ng ta cũng chỉ vì bói toán.

Nguyễn Linh Dương M cũng 93 Ck 87 đây cưới 5 năm con 4 tuổi rùi sau không biet tn nhưng hiên tai thì như ý. Ngày xưa yêu cũng nhiều ng bảo không hợp nhưng kệ cưới bm cũng không đi xem gì yêu rùi thì đến vs nhau thui vk Ck cùng cố gắng.