Top 8 # Xem Tuổi Con Hợp Với Bố Mẹ Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Sinh Con, Xem Bố Mẹ Hợp Tuổi Với Con Không?

Khi xã hội đã phát triển hơn, thì các ông bố bà mẹ cũng muốn chọn một năm phù hợp để sinh con. Với mong muốn cuộc sống của con cái sau này tốt đẹp hơn. Tuổi con và bố mẹ sẽ tương sinh với nhau, nhằm mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Công cụ xem tuổi sinh con sau đây giúp các cặp vợ chồng tìm được tuổi nào hợp sinh con .

Ý nghĩa của việc bói tuổi hợp với bố mẹ để sinh con

Việc xem tuổi sinh con là bước đệm rất quan trọng quyết định cuộc đời con cái sau này. Cũng như chọn được năm phù hợp để sinh con mang lại nhiều may mắn, thành công cho tương lai của con. Tạo được bước khởi đầu tốt nhất cho con khi tuổi con và bố mẹ có sự tương sinh lẫn nhau.

Vì thế nhiều vợ chồng luôn mong muốn chọn được năm sinh con hợp theo tuổi của bố mẹ nhằm gửi gắm nhiều ước muốn vào tương lai của con mình.

Cách chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ

Con cái hợp tuổi bố mẹ không chỉ tốt cho cuộc sống của con. Mà còn giúp bố mẹ làm ăn phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cho nên trước khi sinh con thì họ đều tìm hiểu nên sinh con năm nào cho hợp tuổi và tốt cho cả gia đình. Để tìm được một năm tuổi phù hợp, chúng ta nên:

Dựa vào mệnh của bố mẹ để tính năm sinh con

Khi chọn tính sinh con, người ta thường dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh là yếu tố đầu tiên. Trong ngũ hành, sự tương sinh, tương khắc đều theo một quy luật rất đơn giản.

* Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

* Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

Khi dựa vào đây, người ta sẽ chọn năm để sinh con không bị khắc với bố mẹ, để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và phát đạt.

Chọn tuổi sinh con hợp chi

Chi được đánh dấu theo chu kỳ 12 năm tương ứng với 12 con giáp theo các năm. Người ta thường dùng chi để chỉ phương hướng, giờ, ngày, tháng năm ngày xưa và bốn mùa trong 1 năm. Khi xem hợp chi người ta sẽ xem theo nguyên tắc

Với những quy tắc trên, bố mẹ chọn tuổi sinh con cần chọn Hợp, tránh Hình, Xung và Hại để tốt cho cả bố mẹ và con cái. Cũng như nhiều ông bố bà mẹ muốn chọn sinh con trai, con gái hợp tuổi thì cũng nên dựa vào năm sinh của bố mẹ.

Chọn tuổi sinh con hợp năm sinh bố mẹ

Khi xem tuổi sinh con, thường sẽ tính tuổi của bố mẹ, xem ngày tháng năm sinh của bố mẹ trước. Sau khi xem xét hợp cả tuổi của bố và mẹ thì mới lựa chọn năm để sinh con, tránh xung khắc về sau.

Như vậy việc xem tử vi để sinh con là một điều nên làm. Nó giúp chúng ta tránh được những điều không hay trong cuộc sống sau này giữa con cái với bố mẹ. Cũng như giúp cuộc sống tương lai con chúng ta tốt đẹp hơn. Mặc dù đây chỉ là một phần để quyết định vận mệnh của bé. Ngoài ra các bạn có thể coi tuổi vợ chồng hợp khắc để biết được những điểm tương hợp, tương xung cũng như xem tử vi vợ chồng tốt xấu.

Coi Tuổi Sinh Con Hợp Với Bố Mẹ

Đối với các bậc cha mẹ thì con cái chính là phước lộc ông trời ban tặng. là việc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Giúp xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Để từ đó hỗ trợ cặp vợ chồng lựa chọn được năm tốt hợp tuổi sinh em bé. Mang lại tài lộc, may mắn cho bố mẹ cũng như giúp con có cuộc sống tốt đẹp sau này.

Xem bói năm sinh con với mục đích biết được năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ để đẻ con. Thuận tiện cho bố mẹ khi lựa chọn năm hợp tuổi sinh con trai, con gái. Giúp cho cuộc sống vợ chồng con cái được ấm no, hạnh phúc. Đồng thời tạo nên bước khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của bé con. Ngược lại nếu năm sinh con xung khắc tuổi vợ chồng sẽ mang lại những điều không may mắn. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của con cũng như sự nghiệp công danh của bố mẹ.

Trong trường hợp xem và chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3… thì vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận giải sự hợp khắc của bố mẹ và con. Với hi vọng đứa con chào đời được khỏe mạnh, lớn lên thông minh, tài giỏi. Thì việc xem tuổi sinh con năm 2021 là rất quan trọng.

Tiêu chí khi xem tuổi bố mẹ sinh con

Khi xem sự hợp khắc giữa tuổi vợ chồng con cái sẽ biết được thông tin tử vi tuổi bố mẹ cũng như tử vi ngày tháng năm sinh con. Nhằm biết được sinh con năm 2021 hay các năm khác có hợp tuổi bố mẹ không? Theo phong thủy thì việc chọn tháng, năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể xem xét trên phương diện Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh theo năm sinh.

Tiện ích của chúng tôi dựa trên cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh, nhằm giúp bạn chọn được năm tốt sinh con. Với hi vọng con đẻ ra được bình an, khỏe mạnh, cuộc đời sau này gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, chọn đặt tên cho con hay và ý nghĩa cũng góp phần giúp con cái thành công vững bước trên đường đời.

Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Chọn năm sinh con trai và gái Bạn đang có ý đinh xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ và bạn mong muốn chọn được năm tốt tháng đẹp để sinh con.

Ngoài ra theo Đồ Cúng Tâm Linh Việt khi cha mẹ xem năm sinh con, nếu coi được năm tốt hợp tuổi làm ăn thì người con sẽ mang đến tài lộc giúp cho mẹ ăn nên làm ra, gia đình đầm ấm hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi.

Chính vì thế để xem tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ thì chỉ cần Comment vào bên dưới đầy đủ thông tin năm sinh (Dương Lịch) của cha và của mẹ. Sau đó nhập năm dự tính sinh con năm 2020 hay 2019…. rồi bên Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ giúp bạn chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ sẽ căn cứ vào Ngũ hành, Niên mệnh năm sinh, Thập nhị Địa chi, Cung phi bát tự rồi phân tích xem năm đó có hợp tuổi bố mẹ để sinh con không

Đầu tiên, quan trọng nhất đó là dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh để chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ.

Các mẹ hãy nhớ quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành như sau nha:

* Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim * Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim

Các mẹ cần chọn năm sinh con sao cho tuổi của con không bị khắc với bố mẹ và ngược lại. Ví dụ: vợ chồng mình đều sinh năm Đinh Mão, mạng Hỏa, theo như trên có thể chọn sinh con có bản mệnh là Mộc hoặc Thổ.

Con khắc với bố mẹ gọi là Tiểu Hung, bố mẹ khắc với con gọi là Đại Hung. Nếu không thể tránh được Hung thì nên chọn Tiểu Hung cho giảm xấu.

Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Năm 2020

Thứ hai, chọn năm sinh con dựa vào Thiên Can

Thiên Can là cách đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ:

Can Giáp: Hành Mộc (Dương).

Can Ất: Hành Mộc (Âm).

Can Bính: Hành Hỏa (Dương).

Can Đinh: Hành Hỏa (Âm).

Can Mậu: Hành Thổ (Dương).

Can Kỷ: Hành Thổ (Âm).

Can Canh: Hành Kim (Dương).

Can Tân: Hành Kim (Âm).

Can Nhâm: Hành Thủy (Dương).

Can Quý: Hành Thủy (Âm).

Trong Thiên Can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt), làm cơ sở để lựa chọn năm sinh phù hợp:

4 cặp tương xung (xấu):

5 cặp tương hóa (tốt):

Như vậy, năm sinh của con sẽ có thể dùng Thiên Can để so với bố mẹ dựa vào các cặp tương xung và tương hóa. Nếu Thiên Can của con và bố mẹ có tương hóa mà không có tương xung là tốt, ngược lại là không tốt.

Ví dụ: Bố sinh năm 1979 (Kỷ Mùi), mẹ sinh 1981 (Tân Dậu), con sinh 2010 (Canh Dần) thì bố mẹ và con không có tương xung cũng như tương hóa và ở mức bình thường.

Thứ 3, dựa vào Địa Chi để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Địa Chi (hay còn gọi là Chi) là cách đánh số theo chu kỳ 12 năm (Thập Nhị Chi) và nói đơn giản là 12 con giáp cho các năm. Chi từng được dùng để chỉ phương hướng, bốn mùa, ngày, tháng, năm, giờ ngày xưa và Chi gắn liền với văn hóa phương Đông.

Khi xem hợp – xung theo Chi, có các nguyên tắc cơ bản sau:

Tương hình:

Lục xung:

Tương hại:

Thông thường để đơn giản trong Tương Hình, Lục Xung, người ta thường ghép thành 3 bộ xung nhau gọi là

Tứ Hành Xung:

Tí – Ngọ – Mão – Dậu

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuy nhiên cũng không hoàn toàn chính xác. Ví dụ: Dần và Hợi không xung, Mão và Ngọ không xung, Ngọ và Dậu không xung, Tí và Dậu không xung, Thìn và Mùi không xung, Thìn và Sửu không xung.

Lục hợp:

Tý – Sửu hợp Thổ

Dần – Hợi hợp Mộc

Mão – Tuất hợp Hoả

Thìn – Dậu hợp Kim

Thân – Tỵ hợp Thuỷ

Ngọ – Mùi: Thái dương hợp Thái âm.

Tam hợp:

Thân – Tí-Thìn hoá Thuỷ cục

Hợi – Mão-Mùi hoá Mộc cục

Dần – Ngọ-Tuất hoá Hoả cục

Tỵ – Dậu-Sửu hoá Kim cục.

Như vậy, nếu dựa theo Địa Chi, việc chọn năm sinh, tuổi sinh cần chọn Lục Hợp, Tam Hợp và tránh Hình, Xung, Hại. Ví dụ: Bố tuổi Dần thì tránh con tuổi Thân, Tỵ, Hợi sẽ tránh được Xung của Địa Chi.

Xem Năm Sinh Con Trai, Con Gái Hợp Với Tuổi Bố Mẹ

Ngày nay việc xem bói sinh con và lo cho tương lai của con sau này là một việc mà ai cũng quan tâm. Chính vì thế để con cái sau này có một cuộc sống tốt, ổn định thì chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết. Chọn ngày sinh con, sinh con năm nào tốt? Là quyết định đến cả cuộc đời tương lai của con, cũng như hạnh phúc của bố mẹ về sau.

Tại sao cần xem năm đẻ con?

Mong muốn của mỗi bậc phụ huynh đều muốn có một cuộc sống tốt đẹp nhất cho con mình. Nên khi dự tính chuẩn bị cho một hành trình làm mẹ bắt đầu. Việc chọn ngày tốt, năm tốt hợp tuổi với bố mẹ để sinh con trong năm 2020 hay năm nào tốt. Sẽ giúp con mang lại thịnh vượng, cũng như giúp bố mẹ làm ăn phát đạt. Cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Và ngược lại nếu khi xem tuổi vợ chồng để sinh con cái mà tuổi của bố mẹ không hợp với năm đó để sinh con. Thì mọi việc sẽ dễ đổ vỡ, cuộc sống vợ chồng con cái cũng trở nên khó khăn hơn.

Ngoài việc chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Thì việc dự đoán sinh con trai con gái cũng là điều mà đang được các ông bố bà mẹ quan tâm. Vì muốn dành trọn mọi điều tốt đẹp nhất đến cho con và gia đình.

Tiêu chí để chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ

Dù là xem tuổi để chọn năm sinh con thứ nhất hay thứ 2, sinh con trai hay gái. Cũng cần xem năm đó có hợp để sinh và có phạm vào các yếu tố xấu như trên. Xem tuổi sinh con năm 2020 có hợp với tuổi bố mẹ hay không là do chính vợ chồng bạn quyết định. Vậy nên xem bói về tử vi chọn tuổi sinh con, đẻ con năm nào, hợp tuổi với bố mẹ là điều rất cần thiết. Chọn năm tốt sinh con theo tuổi bố mẹ và hơn nữa là trong năm 2020. Là một điều tuyệt vời và mang đến những hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Tạo được cho con một bước đệm đầu tốt nhất để phát triển tương lai.