Cách Tính Tuổi Con Cái Hợp Với Bố Mẹ

--- Bài mới hơn ---

 • Tân Mùi Cưới Năm Nào Tốt ? Xem Ngày Cưới, Tuổi Cưới
 • Mách Bạn Cách Thức Tính Toán Để Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi
 • Biển Số Xe Hợp Phong Thuỷ
 • Nữ 88 Hợp Với Tuổi Nào? Lấy Chồng Tuổi Gì Ăn Nên Làm Ra?
 • Xem Ngày Cưới, Kết Hôn Tốt Theo Tuổi Cô Dâu, Chú Rể Chuẩn
 • Nếu sinh con hợp tuổi của bố mẹ, bé sẽ mang lại tài lộc và vận may đến cho gia đình. Sự nghiệp của bố mẹ cũng theo đó mà ngày một tăng tiến. Đối nhân xử thế từ trong gia đình đến bên ngoài đều sẽ trở nên tốt đẹp.

  Bà Trần Thị Hoa, chuyên gia tử vi và phong thủy của Trung tâm Ứng dụng văn hóa Á đông (Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam) cho rằng: Việc tính tuổi con hợp tuổi cha mẹ hay không được tính theo thuyết Âm dương Ngũ hành là có cơ sở. Tuy nhiên, để cho chính xác thì cần phải tính theo mệnh quái.

  Cách tính tuổi cho con hợp bố mẹ

  Theo ông Điệp, cách tính dân gian hiện nay cơ bản vẫn dựa vào thuyết “tam hợp” và “tứ hành xung” kết hợp Ngũ hành tương sinh tương khắc. Chẳng hạn, những người tuổi Tỵ thì tránh sinh con vào năm Dần, Thân, Hợi thuộc “tứ hành xung”. Hay cha tuổi Mậu Tý, sinh con tuổi Giáp Ngọ thì phạm vào “tứ hành xung” là Tý, Ngọ, Mão, Dậu; thêm nữa, cha sẽ mang hành Hỏa, con mang hành Kim. Theo đó, trường hợp này, Giáp sẽ phá Mậu, Kim sẽ khắc Hỏa thì sẽ không thể sống trong yên ổn được. Hoặc mẹ tuổi Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987) cùng mệnh Lô trung lỏa mà đẻ con năm 2013 là cực kỳ vất vả vì gặp Trường lưu thủy.

  Theo bà Trần Thị Hoa, cách tính đem lại xác suất thành công cao hơn là dựa theo mệnh quái, ngũ hành. Cách tính mệnh quái khá đơn giản và phải tuân theo quy tắc sau: Nếu là nam, lấy số 100 trừ đi hai số cuối của năm sinh rồi chia cho 9, được số dư sẽ căn chiếu vào bảng mệnh quái theo quy tắc thì sẽ ra được mệnh của người đó. Còn đối với nữ, lấy số dư của mệnh quái bằng phép tính: Hai số cuối của năm sinh cộng 5 rồi chia cho 9.

  Bảng tính mệnh quái được quy ước như sau:

  Đối với nữ:

  (Nữ dư 5 thì có mệnh tương đương với số dư 8 là Cấn).

  Đối với nam:

  (Nam dư 5 thì có mệnh tương đương với dư 2 là Khôn).

  Theo thuyết Âm dương ngũ hành, các mệnh này lại được quy ước thành: Càn thuộc dương Kim, Đoài thuộc âm Kim, Khôn thuộc âm Thổ, Cấn thuộc dương Thổ, Chấn thuộc dương Mộc, Tốn thuộc âm Mộc, Khảm thuộc Thủy, Ly thuộc Hỏa.

  Chẳng hạn: Nam sinh năm 1987 thì (100 – 87) : 9 = 1 (dư 4), mệnh là Tốn Mộc (âm Mộc).

  Nữ sinh năm 1987: (87 + 5) : 9 = 1 (dư 2), mệnh là Khôn Thổ (âm Thổ).

  Các mệnh kết hợp với nhau tạo ra sinh khí tốt là cặp Cấn – Khôn, Đoài – Càn, Chấn – Ly, Tốn – Khảm; các mệnh Càn – Khôn, Cấn – Đoài, Khảm – Ly, Chấn – Tốn kết hợp với nhau sẽ có phúc lộc thọ. Các mệnh không nên kết hợp với nhau vì phạm vào tuyệt mệnh là Càn – Ly, Chấn – Đoài, Cấn – Tốn, Khôn – Khảm. Những cách kết hợp này hoàn toàn dựa trên thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Với cách tính này, theo bà Hoa, không cần đến gặp thầy thì mọi người cũng đều có thể tính được tuổi con hợp với cha mẹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Bính Thân Nam Mạng
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1956
 • Gia Chủ Tuổi Bính Dần 1986 Chọn Người Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022
 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Bính Dần Nam Mạng
 • Tuổi Bính Dần Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy?
 • Xem Tuổi Sinh Con, Xem Bố Mẹ Hợp Tuổi Với Con Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Tốt Hợp Tuổi Với Ba Mẹ?
 • Xem Tuổi Nhâm Thân Sinh Con Năm Nào Tốt Trong Các Năm 2022 2022 2023
 • Dạy Con Kỷ Luật: Cha Mẹ Dùng Lời Lẽ Cay Nghiệt Với Con Sẽ Để Lại Hậu Quả Gì?
 • Ấm Áp, Ngọt Ngào Với 35 Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Dễ Thương, Ý Nghĩa Dành Cho Cha Mẹ
 • Mệnh Nào? Tuổi Nào? Hợp Cây Nào Nhất?
 • Khi xã hội đã phát triển hơn, thì các ông bố bà mẹ cũng muốn chọn một năm phù hợp để sinh con. Với mong muốn cuộc sống của con cái sau này tốt đẹp hơn. Tuổi con và bố mẹ sẽ tương sinh với nhau, nhằm mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Công cụ xem tuổi sinh con sau đây giúp các cặp vợ chồng tìm được tuổi nào hợp sinh con .

  Ý nghĩa của việc bói tuổi hợp với bố mẹ để sinh con

  Việc xem tuổi sinh con là bước đệm rất quan trọng quyết định cuộc đời con cái sau này. Cũng như chọn được năm phù hợp để sinh con mang lại nhiều may mắn, thành công cho tương lai của con. Tạo được bước khởi đầu tốt nhất cho con khi tuổi con và bố mẹ có sự tương sinh lẫn nhau.

  Vì thế nhiều vợ chồng luôn mong muốn chọn được năm sinh con hợp theo tuổi của bố mẹ nhằm gửi gắm nhiều ước muốn vào tương lai của con mình.

  Cách chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ

  Con cái hợp tuổi bố mẹ không chỉ tốt cho cuộc sống của con. Mà còn giúp bố mẹ làm ăn phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cho nên trước khi sinh con thì họ đều tìm hiểu nên sinh con năm nào cho hợp tuổi và tốt cho cả gia đình. Để tìm được một năm tuổi phù hợp, chúng ta nên:

  Dựa vào mệnh của bố mẹ để tính năm sinh con

  Khi chọn tính sinh con, người ta thường dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh là yếu tố đầu tiên. Trong ngũ hành, sự tương sinh, tương khắc đều theo một quy luật rất đơn giản.

  * Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

  * Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

  Khi dựa vào đây, người ta sẽ chọn năm để sinh con không bị khắc với bố mẹ, để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và phát đạt.

  Chọn tuổi sinh con hợp chi

  Chi được đánh dấu theo chu kỳ 12 năm tương ứng với 12 con giáp theo các năm. Người ta thường dùng chi để chỉ phương hướng, giờ, ngày, tháng năm ngày xưa và bốn mùa trong 1 năm. Khi xem hợp chi người ta sẽ xem theo nguyên tắc

  Với những quy tắc trên, bố mẹ chọn tuổi sinh con cần chọn Hợp, tránh Hình, Xung và Hại để tốt cho cả bố mẹ và con cái. Cũng như nhiều ông bố bà mẹ muốn chọn sinh con trai, con gái hợp tuổi thì cũng nên dựa vào năm sinh của bố mẹ.

  Chọn tuổi sinh con hợp năm sinh bố mẹ

  Khi xem tuổi sinh con, thường sẽ tính tuổi của bố mẹ, xem ngày tháng năm sinh của bố mẹ trước. Sau khi xem xét hợp cả tuổi của bố và mẹ thì mới lựa chọn năm để sinh con, tránh xung khắc về sau.

  Như vậy việc xem tử vi để sinh con là một điều nên làm. Nó giúp chúng ta tránh được những điều không hay trong cuộc sống sau này giữa con cái với bố mẹ. Cũng như giúp cuộc sống tương lai con chúng ta tốt đẹp hơn. Mặc dù đây chỉ là một phần để quyết định vận mệnh của bé. Ngoài ra các bạn có thể coi tuổi vợ chồng hợp khắc để biết được những điểm tương hợp, tương xung cũng như xem tử vi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Biển Số Xe Máy Hợp Tuổi, Cầu Tài Lộc, May Bình An
 • Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 (Nữ Mạng)
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Tuổi Giáp Thìn 1964 Xây Nhà Năm 2022 “tốt Hay Xấu” Và Cách Hóa Giải
 • Sinh Năm 1964 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Để Phát Tài Phát Lộc?
 • Cách Xem Tuổi Con Cái Có Hợp Với Cha Mẹ Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Xây Sửa, Làm Nhà Theo Ngày Đẹp Tháng Tốt Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Người Chết Thuộc Cung Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Mệnh Theo Năm Sinh, Xem Cung Mệnh, Mệnh Ngũ Hành (1930
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998
 • Xem Tuổi Để Kết Hôn (Dựng Vợ Gả Chồng)
 • Có nhiều cặp gia đình sau khi sinh con thì công việc làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước… nhưng cũng không thiếu các cặp vợ chồng khác sau khi có con thì gia đình lục đục, bất hòa, tiền tài tiêu tán. Liệu có điều gì bí mật ẩn chứa sau vấn đề này? Mời các bạn tham khảo qua bài viết: Cách xem tuổi con cái hợp với cha mẹ!!!

  Mỗi con người khi sinh ra trên đời sẽ sở hữu khí âm dương trời đất mà mang trong mình “tỷ lệ” ngũ hành khác nhau (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy).

  Giả dụ người bố mệnh Mộc sinh con ra thuộc mệnh Thổ, chúng ta có thể tưởng tượng ra được các trường hợp sau đây:

  • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ (hút dinh dưỡng từ đất), như vậy người con bị bố khắc mà yếu ớt, héo mòn. Thân yếu thì sức khỏe cũng kém đi.
  • Ngũ hành phản khắc: Thổ quá vượng, Mộc không khắc nổi mà bị lấn át (Cây cỏ mọc giữa vùng đất khô cằn). Như vậy con chính là Tài tinh, bố không khắc nổi con mà còn bị giảm đi khí thế. Tài vận sa sút sau khi có con.

  Bên cạnh đó, nếu người mẹ thuộc mệnh Hỏa. Như vậy ta lại có một vòng ngũ hành tương sinh thuận lợi: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vậy là vấn đề giữa hai bố con đã được “thông quan” nhờ người mẹ.

  Vì vậy nên trước khi nói về tuổi con cái có hợp với bố mẹ hay không cần phải xem xét thật kỹ Can Chi trong lá số Tứ Trụ (ngày giờ tháng năm sinh), chứ nếu chỉ nhìn qua vài giây mà đã vội phán “bừa” thì vô cùng thiển cận và… thất đức.

  Có nhiều người đăng ký xem lá số Tứ Trụ có chia sẻ, một số “thầy” có nói con cái không hợp tuổi nhưng sau khi tôi xét kỹ Bát tự thì thấy không vấn đề gì. Vốn dĩ đến lưu niên, đại vận đó là người đó gặp hạn chứ không phải do sinh con mà xui xẻo, vô tình người con được sinh ra trước thời điểm đó mà bị… trách oan.

  Hướng dẫn cách xem tuổi con cái hợp với cha mẹ

  Để biết con cái có hợp tuổi với cha mẹ hay không cần có sự thông hiểu sâu sắc về âm dương ngũ hành sinh khắc chế hóa. Mỗi một kết luận đưa ra đều có căn cứ rõ ràng chứ không phải cứ “thích là nói” được.

  Trong lá số Bát Tự, trụ năm là gốc rễ. Khi gốc rễ đã bám chặt vào nhau thì dù có phong ba bão táp ra sao tình cảm vẫn luôn bền chặt.

  Dựa vào tuổi của bố mẹ mà chúng ta có thể sinh con dựa vào:

  • Tam hợp: Mộc cục Hợi Mão Mùi, Hỏa cục Dần Ngọ Tuất, Kim cục Tỵ Dậu Sửu, Thủy cục Thân Tý Thìn. Điều này tức là bố tuổi Hợi nên sinh con tuổi Mão, Mùi. Mẹ tuổi Ngọ nên sinh con tuổi Dần, Tuất…
  • Lục hợp: Tý Sửu, Ngọ Mùi, Dần Hợi, Mão Tuất, Thìn Dậu, Tỵ Thân. Tức mẹ tuổi Tý nên sinh con tuổi Sửu. Bố tuổi Mùi sinh con tuổi Ngọ…

  Bên cạnh đó, nên tránh việc sinh con vào những năm tứ hành xung, lục phá:

  • Lục xung: Tý Ngọ, Mão Dậu, Thìn Tuất, Sửu Mùi, Dần Thân, Tỵ Hợi. Xung thì sẽ tán. Con cái mà xung với tuổi bố mẹ thì thường gia đình hay lục đục, con không nghe lời, công việc bố mẹ cũng bị ảnh hưởng, mọi việc chủ về không thuận.
  • Lục phá: Dần Tỵ, Hợi Thân, Sửu Ngọ, Tý Mùi, Thìn Mão, Tuất Dậu. Tương tự như trên, sinh con vào tuổi phá sẽ khiến mọi chuyện gặp khó khăn, đau ốm, xui xẻo tự dưng gặp phải.

  Có người từng hỏi tôi, vì sao bố tuổi Thìn, con tuổi Tuất mà gia đình vẫn thuận hòa êm ấm, trên bảo dưới nghe. Điều này ở trên đã nói, bên cạnh việc xét năm sinh thì xét mệnh còn quan trọng hơn. Cùng với đó môi trường chỉ có hai bố con lại khác và môi trường có nhiều người thân ở cùng trong gia đình lại khác nữa. Không nên chỉ dựa vào hai tuổi mà vội đưa ra kết luận.

  Điều đầu tiên cần làm là xét bố mẹ thuộc mệnh gì, có ngũ hành vượng tướng ra sao. Phân tích lá số bố mẹ có khắc nhau hay tương sinh cho nhau. Cuối cùng sẽ lựa chọn “mệnh” cho con sao cho phù hợp để hóa giải hoặc tương sinh cho bố mẹ.

  Tuy nhiên do mệnh con phụ thuộc vào can ngày nên muốn được như ý cần phải dùng các phương pháp y học để “kích đẻ” và điều này lại không phù hợp với quy luật tự nhiên.

  Bên cạnh đó việc tính toán mệnh cho con cũng như giải bài toán phức tạp, cần một người thầy Tứ Trụ lâu năm trong nghề mới có thể đưa ra lời giải chính xác chứ không hề đơn giản.

  Do đó, bố mẹ muốn sinh con hợp tuổi thì tốt nhất làm theo phương án dựa vào năm sinh sẽ dễ dàng và hợp lý nhất.

  Cách xem về cung con cái trong lá số Tứ Trụ

  Với những ai có sự hiểu biết nhất định trong Tứ Trụ dự đoán học thì có thể tham khảo vài quy luật cát hung về con cái như sau:

  • Con là Thực Thương. Nếu Tứ Trụ nhiều Ấn Kiêu thì mệnh chủ con cái ít (Ấn khắc Thực Thương).
  • Trụ giờ là cung con cái. Nếu ở trụ này có tàng lộ dụng thần tức con cái sẽ giúp đỡ cha mẹ khi về già. Giả dụ mệnh chủ thân nhược, trụ giờ tàng lộ Ấn Kiêu Tỷ Kiếp thì con cái sẽ là chỗ nương tựa vững chắc cho bố mẹ về hậu vận.
  • Tài Quan đóng ở trụ giờ thì con cái sau này thành đạt, có công danh tài lộc. Thực thần đóng trụ giờ thì con cái sau này to béo, tính cách ôn hòa.
  • Trụ giờ đóng ở Không Vong còn gặp Hoa Cái thì cuối đời cô độc, dễ ở một mình hoặc tu đạo, nếu có con cũng không nương nhờ được.
  • Trong lá số của con, nếu hiện lên Tài tinh nhiều sẽ khắc Ấn, tức khắc cha mẹ.

  Còn rất nhiều luận điểm khi xem về cung con cái, nếu viết ra đây chắc phải đến vài chục trang vì vậy xin phép tạm chia sẻ đến đây.

  Trong thời đại ngày nay, giá cả leo thang. Khi đã xác định có con thì kinh tế gia đình cũng nên dư dả. Nếu cả hai vợ chồng đi làm mà thu nhập chỉ vừa đủ ăn thì nên có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng trước khi sinh con, điều này sẽ làm giảm đi những rủi ro không đáng có sau hôn nhân.

  Con cái là lộc của trời cho. Dù có đi xem Thầy mà biết được tuổi con khắc bố mẹ thì cũng coi đó là chuyện bình thường bởi số Trời đã định. Thay vì băn khoăn, lo lắng, buồn phiền, hãy áp dụng một số phương pháp cải vận trong phong thủy để hóa giải tùy theo tình hình thực tế ra sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Bính Thân Hợp Với Màu Gì
 • Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996
 • Xem Ngày Mua Nhà Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Tuổi, Xem Ngày Mua Nhà, Đất Năm 2022 Để Tránh Hung Kỵ Sát
 • Phong Thủy Sinh Con Theo Ý Muốn, Xem Tuổi Sinh Con Hợp Với Bố Mẹ
 • Con Cái “giống” Bố Hay Mẹ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Má Lúm Đồng Tiền Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Con Trai, Gái Có Má Lúm
 • 9 Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Báo Hiệu Một Đời Giàu Sang, Sung Túc
 • 7 Nét Tướng Mặt Bóc Trần Bộ Mặt Thật Của Loại Đàn Ông Trăng Hoa Ong Bướm
 • Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt
 • Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Ong Bướm, Chị Em Chỉ Cần Liếc Qua Thôi Là Biết
 • 1. Bố và mẹ, mỗi người chiếm 50% gene di truyền chiều cao cho con

  Theo các nhà khoa học, gene di truyền của bố mẹ là nhân tố quyết định chiều cao cho con.

  70% chiều cao của con cái là do bố và mẹ di truyền sang với tỷ lệ 35% của bố và 35% của mẹ.

  Còn lại 30% chiều cao của trẻ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng ngay từ khi còn trong bụng mẹ đến giai đoạn sơ sinh và trưởng thành.

  2. Mẹ là người di truyền trí lực cho trẻ

  Ngoài tính chất di truyền, môi trường, hoàn cảnh sống, chế độ dinh dưỡng, giáo dục… ảnh hưởng khá nhiều tới sự phát triển trí lực của trẻ sau này.

  Theo các nhà khoa học, yếu tố di truyền chiếm 50%-60% sự ảnh hưởng đối với trí tuệ. Một người mẹ thông minh sẽ sinh ra những đứa con có trí tuệ hơn người, đặc biệt sự di truyền trí lực cho đứa con trai càng nhiều hơn.

  3. Bố là người di truyền tính cách cho con cái

  Theo Quy luật di truyền về tính cách và tướng mạo, tính cách của trẻ phần lớn được di truyền từ người bố sang. Tính cách của trẻ được hình thành ngay từ trong bụng mẹ, nhưng phần lớn nó chịu ảnh hưởng của tác động bên ngoài môi trường trẻ sống, mà người bố trong gia đình lại có tầm ảnh hưởng lớn, thậm chí lớn hơn của người mẹ.

  Trong đó, ảnh hưởng của cha đối với người con gái lớn hơn con trai.

  Theo nhận định của các chuyên gia tâm lý học, người cha đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách và nhân cách của con gái. Họ có thể truyền thụ cho con gái của mình rất nhiều bài học và kinh nghiệm sống, từ đó giúp tính cách con gái mình thêm phong phú và sâu sắc hơn.

  4. Bố hay mẹ di truyền tướng mạo cho con?

  Màu sắc da do cả bố và mẹ di truyền cho con: Người bố da ngăm đen tuyệt đối không thể sinh ra những đứa con có làn da trắng trẻo. Nếu da bố hoặc mẹ, một người trắng một người đen, hầu hết khi sinh con sẽ có màu da “trung tính”, pha giữa hai màu da của bố mẹ.

  Đôi mắt: Từ hình dáng đôi mắt đến màu sắc, số lượng mí mắt, lông mi của con cái đều được di truyền từ bố mẹ.

  Mũi, tai, cằm, tay, chân: Hình dáng của mũi, tai, cằm, tay, chân đều mang tính chất di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Tình trạng béo phì: Nếu một trong hai bố hoặc mẹ mắc chứng béo phì, khi sinh con cũng có 53% nguy cơ mắc chứng bệnh này. Một phần nguyên nhân là do yếu tố di truyền, phần khác là thói quen ăn uống của bố mẹ ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của con.

  Chứng hói đầu: Đứa trẻ được một ông bố hói đầu sinh ra có tỷ lệ mắc chứng bệnh này là 50%. Ngay cả khi ông ngoại của đứa trẻ bị hói đầu, tỷ lệ mắc chứng bệnh này ở đứa trẻ đó là 25%.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Con Trai, Biết Tương Lai Bố Mẹ
 • Vì Sao Nói Con Gái Giống Cha Giàu Ba Họ, Con Trai Giống Mẹ Khổ Ba Đời?
 • Mắt 1 Mí Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Tướng Số Ra Sao? Sửa Mắt 1 Mí Như Thế Nào
 • Xem Tướng Con Trai Cười Hở Lợi Cho Thấy Số Phận Và Tinh Duyên Tương Lai
 • Vận Mệnh, Tướng Số Nam Giới Gò Má Cao. Liệu Đàn Ông Gò Má Cao Có Tốt Không??
 • Xem Tuổi Con Cái Có Hợp Với Tuổi Cha Mẹ Hay Không (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tên Con Được Bao Nhiêu Điểm Theo Ngũ Hành
 • Xem Ấn Tướng Của Người Có Nốt Ruồi Trên Mặt
 • Tổng Hợp Ý Nghĩa Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Và Nữ Đầy Đủ Nhất
 • Tên Vũ Sơn Tùng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Các Tên Sơn Đẹp Và Hay
 • Con cái tuổi Tý: Luôn xảy ra xung đột, tranh cãi

  Con cái tuổi Sửu: Không hòa hợp, tuy con cái vẫn hiếu thuận

  Con cái tuổi Dần: Cha mẹ nên để con cái tự chủ, tự do phát triển

  Con cái tuổi Mão: Cha mẹ ít có thời gian chăm sóc con cái

  Con cái tuổi Thìn: Gia đình hòa thuận, yên ấm

  Con cái tuổi Tị: Con cái luôn có ý bất mãn

  Con cái tuổi Ngọ: Đôi bên cùng hiểu thấu, tông cảm lẫn nhau

  Con cái tuổi Mùi: Quan hệ đôi bên rất tốt

  Con cái tuổi Thân: Quan hệ bình thường

  Con cái tuổi Dậu: Con cái có ý bất mãn

  Con cái tuổi Tuất: Con cái thường tự lo cho mình

  Con cái tuổi Hợi: Quan hệ giữa hai thế hệ khá tốt đẹp

  Cha mẹ tuổi Mùi

  Con cái tuổi Tý: Luôn xung khắc, khó hòa hợp

  Con cái tuổi Sửu: Có khoảng cách lớn giữa hai thế hệ

  Con cái tuổi Dần: Con cái có ý bất mãn

  Con cái tuổi Mão: Quan hệ bình thường

  Con cái tuổi Thìn: Gia đình hạnh phúc

  Con cái tuổi Tị: Cha mẹ có thể hy sinh tất cả vì con

  Con cái tuổi Ngọ: Hai thế hệ gắn bó, quan hệ rất tốt

  Con cái tuổi Mùi: Quan hệ bình thường

  Con cái tuổi Thân: Quan hệ rất tốt, thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống

  Con cái tuổi Dậu: Hai bên khó dung hòa bởi quan niệm sống rất khác nhau

  Con cái tuổi Tuất: Con cái có xu hướng muốn sớm thoát ly khỏi gia đình

  Con cái tuổi Hợi: Con cái hiếu thảo, luôn luôn gánh vác trọng trách trọng yếu trong gia đình.

  Cha mẹ tuổi Thân

  Con cái tuổi Tý: Quan hệ hai thế hệ rất tốt đẹp

  Con cái tuổi Sửu: Đôi bên có sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc, nên gia đạo rất hài hòa

  Con cái tuổi Dần: Khó hòa thuận, luôn xung khắc và hay xảy ra cãi vã

  Con cái tuổi Mão: Gia đình hạnh phúc yên vui

  Con cái tuổi Thìn: Gia đình ấm êm, con cái hiển đạt

  Con cái tuổi Tị: Con cái sớm trưởng thành và giúp đỡ nhiều cho cha mẹ

  Con cái tuổi Ngọ: Rất khó hòa hợp

  Con cái tuổi Mùi: Con cái luôn tin tưởng, và noi theo tấm gương của cha mẹ

  Con cái tuổi Thân: Mọi người trong gia đình đều được quyết định chung

  Con cái tuổi Dậu: Con cái luôn bất mãn

  Con cái tuổi Tuất: Luôn xung khắc, rất khó hòa hợp

  Con cái tuổi Hợi: Cha mẹ luôn cưng chiều, bảo vệ che chở cho con cái

  Cha mẹ tuổi Dậu

  Con cái tuổi Tý: Khó hòa hợp, luôn bất đồng ý kiến

  Con cái tuổi Sửu: Con cái có thể giúp đỡ hiệu quả đối với sự nghiệp của cha mẹ

  Con cái tuổi Dần: Con cái luôn chống đối với cha mẹ, bất đồng quan điểm, ý kiến luôn

  Con cái tuổi Mão: Con cái ngang bướng, không nghe lời cha mẹ

  Con cái tuổi Thìn: Quan hệ rất tốt, trong ấm ngoài êm

  Con cái tuổi Tị: Con cái luôn tranh cãi với cha mẹ

  Con cái tuổi Ngọ: Thế hệ trẻ trong gia đình muốn sớm thoát ly khỏi gia đình

  Con cái tuổi Mùi: Con cái bất hiếu, khiến cha mẹ thất vọng

  Con cái tuổi Thân: Cha mẹ luôn tự hào về con cái

  Con cái tuổi Dậu: Gia đình bất ổn, lúc nào cũng có việc để tranh cãi

  Con cái tuổi Tuất: Cha mẹ không hiểu được con cái mình

  Con cái tuổi Hợi: Con cái chỉ biết làm theo ý mình

  Cha mẹ tuổi Tuất

  Con cái tuổi Tý: Cha mẹ không có nhiều thời gian chăm sóc con cái

  Con cái tuổi Sửu: Khó hòa thuận với nhau

  Con cái tuổi Dần: Rất tốt, cha mẹ hy sinh tất cả cho con

  Con cái tuổi Mão: Gia đình hòa thuận, êm ấm

  Con cái tuổi Thìn: Con cãi bất mãn vì cha mẹ quá nghiêm khắc trong việc dạy dỗ

  Con cái tuổi mùi: Khó hòa hợp với nhau

  Con cái tuổi Thân: Gia đình thiếu bầu không khí thuận hòa, yên vui

  Con cái tuổi Dậu: Con cái ngang bướng, không nghe lời cha mẹ

  Con cái tuổi Tuất: Con cái hiếu thảo

  Con cái tuổi Hợi: Gia đình yên ấm, an bình

  Cha mẹ tuổi Hợi

  Con cái tuổi Tý: Quan hệ rất tốt

  Con cái tuổi Sửu: Cha mẹ rất cưng chiều và kỳ vọng ở thế hệ sau

  Con cái tuổi Dần: Gia đình thuận hòa

  Con cái tuổi Mão: Quan hệ tốt, nhưng con cái có chí hướng riêng, không hướng về gia đình

  Con cái tuổi Thìn: Cha mẹ cưng chiều con cái, con cái cũng giỏi giang làm cha mẹ vẻ vang, rạng rỡ

  Con cái tuổi Tị: Con cái hay làm phiền lòng, trái ý bề trên

  Con cái tuổi Ngọ: Con cái muốn thoát ly gia đình, khiến cha mẹ buồn phiền, thất vọng

  Con cái tuổi Mùi: Đôi bên cùng thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc vun đắp gia đình hạnh phúc

  Con cái tuổi Thân: Con cái thông minh, tài giỏi

  Con cái tuổi Dậu: Con cái được chăm sóc tốt, và được cưng chiều

  Con cái tuổi Tuất: Cha mẹ vì con mà làm tất cả

  Con cái tuổi Hợi: Hai thế hệ rất gắn bó, chia sẻ, quan tâm đối với nhau hài hòa, chứa chan tình cảm

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Con Hợp Phong Thủy Mà Cha Mẹ Nhất Định Phải Biết!
 • Bói Theo Tên Dự Đoán Vận Mệnh Của Bạn Trong Tương Lai
 • Xem Nam Tuổi Giáp Ngọ 1954 Hợp Hướng Nào Làm Nhà?
 • Cách Đặt Tên Cho Con
 • Sinh Năm 2014 Thuộc Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Hợp Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Con Cái Có Hợp Với Tuổi Cha Mẹ Hay Không (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mối Quan Hệ Cha Mẹ Và Con Cái Theo Năm Sinh
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Hợp
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Và Hợp Tác Làm Ăn
 • Vợ Chồng Thuộc Tam Hợp Sẽ Cực Giàu Có, Hạnh Phúc Nhưng Phải Biết Điều Này Để Tam Hợp Không Đi Kèm Tam Tai
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu 1985 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Cha mẹ tuổi Tý

  Con cái tuổi Tý: Một nhà hòa thuận

  Con cái tuổi Sửu: Rất tốt, bởi tuổi Sửu rất hiếu thuận

  Con cái tuổi Dần: Không hòa thuận lắm bởi quan niệm bất đồng

  Con cãi tuổi Mão: Con cái không thích ở nhà, hay cãi lại ý cha mẹ

  Con cái tuổi Thìn: Con cái quá tài giỏi nên đôi khi khiến cha mẹ buồn lòng

  Con cái tuổi Tị: Con cái có cơ hội phát triển tự do

  Con cái tuổi Ngọ: thường tìm cách thoát ly gia đình sớm

  Con cái tuổi Mùi: Không hòa thuận lắm

  Con cái tuổi Thân: Luôn được cha mẹ nuông chiều dẫn tới hư hỏng

  Con cái tuổi Dậu: Có nhiều ý kiến ngược chiều nhưng cuối cùng vẫn tiếp thu ý kiến của cha mẹ

  Con cái tuổi Tuất: Bất đồng về quan điểm và hành động, biểu hiện bên ngoài, tuy nhiên tuổi Tuất rất hiếu thuận

  Con cái tuổi Hợi: Quan hệ gia đình rất tốt, luôn hòa thuận, đầm ấm

  Cha mẹ tuổi Sửu

  Con cái tuổi Tý: Không hòa thuận vì cha mẹ quá nghiêm khắc

  Con cái tuổi Sửu: Luôn làm trái ý cha mẹ

  Con cái tuổi Dần: Con cái sớm thoát ly khỏi gia đình

  Con cái tuổi Mão: Con cái chỉ nghe lời bên ngoài, trong lòng ngầm chống đối

  Con cái tuổi Thìn: Chống đối ra mặt

  Con cái tuổi Tị: Bọn trẻ chỉ ra vẻ hiếu thuận để lấy lòng cha mẹ

  Con cái tuổi Ngọ: Bọn trẻ có tính độc lập rất cao, sẽ thoát ly gia đình sớm

  Con cái tuổi Mùi: Gia đình ít vui vẻ, hòa thuận

  Con cái tuổi Thân: Quan hệ rất tốt

  Con cái tuổi Dậu: Con cái sẽ nghe lời nếu cha mẹ đừng quá nghiêm khắc

  Con cái tuổi Tuất: Ngoài mặt hiếu thảo, trong bụng có ý riêng

  Con cái tuổi Hợi: Con cái luôn phụ giúp cha mẹ nhưng đôi lúc sẽ bất đồng

  Cha mẹ tuổi Dần

  Con cái tuổi Tý: Con cái sẽ được quan tâm chăm sóc rất kỹ

  Con cái tuổi Sửu: Con cái làm trái ý cha mẹ

  Con cái tuổi Dần: Cả nhà luôn xung khắc, không yên ổn, đầm ấm

  Con cái tuổi Mão: Con cái ngấm ngầm chống lại cha mẹ, dù bề ngoài luôn tỏ ra hiếu thuận

  Con cái tuổi Thìn: Gia đình hạnh phúc, con cái khiến cha mẹ tự hào

  Con cái tuổi Tị: Cha mẹ và con cái không hiểu nhau

  Con cái tuổi Ngọ: Tuy có mâu thuẫn, xung đột, song mọi thành viên đều yêu thương, đùm bọc lẫn nhau

  Con cái tuổi Mùi: Cha mẹ luôn rầy la con cái

  Con cái tuổi Thân: Luôn xung khắc với cha mẹ

  Con cái tuổi Dậu: Con cái luôn có xu hướng muốn thoát ly khỏi gia đình

  Con cái tuổi Tuất: Gia đình đầm ấm, yên vui

  Con cái tuổi Hợi: Con cái luôn chiều lòng cha mẹ

  Cha mẹ tuổi Mão

  Con cái tuổi Tý: Không được hòa thuận lắm

  Con cái tuổi Sửu: Mối quan hệ lạnh nhạt, luôn đi tới chỗ bế tắc

  Con cái tuổi Dần: Quan hệ bình thường, song tuổi Dần có tính tự ái rất cao

  Con cái tuổi Mão: Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười

  Con cái tuổi Thìn: Gia đình hạnh phúc

  Con cái tuổi Tị: Gia đình hòa hợp

  Con cái tuổi Ngọ: Cha mẹ nên để con cái phát triển tự nhiên, không nên quá nghiêm khắc

  Con cái tuổi Mùi: Gia đình hòa thuận, cũng giúp đỡ, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau

  Con cái tuổi Thân: Con cái vừa sợ, vừa tìm cách nói dối cha mẹ

  Con cái tuổi Dậu: Cha mẹ không có điều kiện chăm lo đầy đủ cho con cái

  Con cái tuổi Tuất: Cuộc sống bình lặng, hạnh phúc nhất là mẹ tuổi Mão, luôn cưng chiều con tuổi Tuất

  Con cái tuổi Hợi: Quan hệ bình thường

  Cha mẹ tuổi Thìn

  Con cái tuổi Tý: Cha mẹ có yêu cầu quá cáo đối với con cái

  Con cái tuổi Sửu: Dù cố gắng hết sức vẫn không làm vừa lòng cha mẹ

  Con cái tuổi Dần: Cha mẹ hài lòng với sự tải giỏi và thành đạt của con cái

  Con cái tuổi Mão: Cha mẹ thường thất vọng vì con cái, nhưng vẫn yêu thương con

  Con cái tuổi Thìn: Đôi bên cùng tự hào về nhau

  Con cái tuổi Tỵ: Quan hệ khá tốt, vì con cái thông minh

  Con cái tuổi Ngọ: Con cái bướng bỉnh nhưng vẫn thành đạt

  Con cái tuổi Mùi: Con cái có tài nghệ thuật và làm cha mẹ hài lòng

  Con cái tuổi Thân: Quan hệ khá tốt

  Con cái tuổi Dậu: Dù muốn hay không cũng phải phục tùng cha mẹ

  Con cái tuổi Tuất: không hòa hợp, luôn xung khắc

  Con cái tuổi Hợi: khá tốt, cha mẹ quan tâm và chăm sóc con cái rất chu đáo

  Cha mẹ tuổi Tị

  Con cái tuổi Tý: Quan hệ đôi ben đều tốt

  Con cái tuổi Sửu: Cha mẹ luôn quan tâm con cái

  Con cái tuổi Dần: Sẽ xảy ra xung đột

  Con cái tuổi Mão: Quan hệ khá tốt

  Con cái tuổi Thìn: Cha mẹ luôn hiểu con cái

  Con cái tuổi Tị: Luôn có xung đột, tranh chấp

  Con cái tuổi Ngọ: Con cái luôn muốn thoát ly gia đình sớm khiến cha mẹ phiền lòng

  Con cái tuổi Mùi: Gia đình luôn hòa thuận

  Con cái tuổi Thân: Hai thế hệ quá khác nhau về quan niệm sống, nên nhiều xung đột

  Con cái tuổi Dậu: Hai bên cùng hiểu nhau, cha mẹ luôn quan tâm, chăm sóc tốt cho con, còn con thì luôn vâng lời

  Con cái tuổi Tuất: Gia đình luôn xung đột, không yên ấm

  Con cái tuổi Hợi: Cha mẹ quá nghiêm khắc với con cái

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Theo Phong Thủy Và Hợp Tuổi Với Chủ Xe
 • Có Nên Xem Phong Thủy Khi Mua Xe?
 • Mua Xe Ô Tô Có Cần Xem Tuổi Không Cho Hợp Phong Thủy?
 • Nên Hay Không Việc Xem Tuổi Mua Xe Ô Tô?
 • Năm Canh Tý 2022 Tuổi Nào Hợp Mua Xe Ô Tô? Năm Tuổi Có Nên Mua Ô Tô?
 • Coi Tuổi Sinh Con Hợp Với Bố Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Khí Sắc Ấn Đường
 • Bói Sim Phong Thủy Để Lựa Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Với Gia Chủ
 • Phần Mềm Dự Báo Sinh Trai Hay Gái
 • Bí Quyết Tính Ngày Sinh Con Theo Ý Muốn Năm 2022 Đinh Dậu Của Người Xưa
 • Khám Phá Cách Xem Bói Biển Số Xe Phong Thủy Chuẩn Xác
 • Đối với các bậc cha mẹ thì con cái chính là phước lộc ông trời ban tặng. là việc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Giúp xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Để từ đó hỗ trợ cặp vợ chồng lựa chọn được năm tốt hợp tuổi sinh em bé. Mang lại tài lộc, may mắn cho bố mẹ cũng như giúp con có cuộc sống tốt đẹp sau này.

  Xem bói năm sinh con với mục đích biết được năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ để đẻ con. Thuận tiện cho bố mẹ khi lựa chọn năm hợp tuổi sinh con trai, con gái. Giúp cho cuộc sống vợ chồng con cái được ấm no, hạnh phúc. Đồng thời tạo nên bước khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của bé con. Ngược lại nếu năm sinh con xung khắc tuổi vợ chồng sẽ mang lại những điều không may mắn. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của con cũng như sự nghiệp công danh của bố mẹ.

  Trong trường hợp xem và chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3… thì vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận giải sự hợp khắc của bố mẹ và con. Với hi vọng đứa con chào đời được khỏe mạnh, lớn lên thông minh, tài giỏi. Thì việc xem tuổi sinh con năm 2022 là rất quan trọng.

  Tiêu chí khi xem tuổi bố mẹ sinh con

  Khi xem sự hợp khắc giữa tuổi vợ chồng con cái sẽ biết được thông tin tử vi tuổi bố mẹ cũng như tử vi ngày tháng năm sinh con. Nhằm biết được sinh con năm 2022 hay các năm khác có hợp tuổi bố mẹ không? Theo phong thủy thì việc chọn tháng, năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể xem xét trên phương diện Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh theo năm sinh.

  Tiện ích của chúng tôi dựa trên cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh, nhằm giúp bạn chọn được năm tốt sinh con. Với hi vọng con đẻ ra được bình an, khỏe mạnh, cuộc đời sau này gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, chọn đặt tên cho con hay và ý nghĩa cũng góp phần giúp con cái thành công vững bước trên đường đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 10/10 Thuộc Cung Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Biết Khả Năng Sinh Sản Của Phụ Nữ
 • Sinh Ngày 4/6 Là Cung Gì
 • Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Sinh Con Gái Theo Ý Muốn Năm 2022 Đinh Dậu
 • Sinh Con Vào Ngày Rằm Mùng Một Có Tốt Không?
 • Xem Tử Vi Con Sinh 2022 Có Hợp Với Bố Mẹ Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cho Bé Sinh Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi: Con Trai Hay Con Gái Tốt Hơn?
 • Xem Tử Vi Sinh Con Năm 2022 Kỷ Hợi Tháng Nào Tốt Nhất
 • Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Tốt Tháng Nào Xấu Và Cách Hóa Giải Tháng Sinh Xấu
 • Hướng Dẫn Cách Xem Lá Số Tử Vi Qua Cung Dịch Mã
 • Cách Xem Hạn Hôn Nhân Trong Tử Vi.
 • Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

  Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.

  Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .

  Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.

  Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

  Kết hợp 2 yêu cầu trên thì:

  Theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2022 (Tuất), 2022 (Hợi).

  Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

  Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài.

  Trường hợp của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

  Điều cần chú ý ở đây nữa là việc tư vấn này chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào cũng chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh đẻ cho hợp lý, chứ không phải không hợp thì bỏ đi như nhiều người nghĩ.

  Vấn đề với bạn là nếu chọn được con thứ hai hợp tuổi cha mẹ thì lại phải chờ khá lâu. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc lại cho phù hợp với thực tế cuộc sống của mình. Trường hợp nào cũng có cách hóa giải.

  Cung Tốn

  Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất vàng)

  Xương CON CHÓ.

  Tướng tinh CON VƯỢN

  Dự báo cuộc sống nữ Mậu Tuất

  Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

  Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

  Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  Đường tinh duyên trọn đời nữ Mậu Tuất

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

  Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

  Đường gia đạo – Công Danh nữ Mậu Tuất

  Phần gia đạo, có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

  Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

  Các tuổi hợp làm ăn với nữ Mậu Tuất

  Nếu hùn hợp hay làm ăn nên chọn những tuổi nầy, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

  Tử vi tình duyên trọn đời nữ Mậu Tuất

  Trong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

  Những tuổi kể trên rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn.

  Nếu kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

  Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân.

  Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống một cuộc sống nhiều vất vả khổ cực mà thôi.

  Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

  sinh và những năm tháng nầy có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  Nữ Mậu Tuất không hợp với tuổi nào?

  Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

  Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  Những năm khó khăn của nữ Mậu Tuất

  Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm nầy bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

  Ngày giờ xuất hành tốt nhất

  Tuổi Mậu Tuất xuất hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hợp cho mọi việc làm ăn không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như mọi phương diện khác.

  Dự báo tử vi trọn đời nữ Mậu Tuất qua các năm

  Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm nầy không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm nầy khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy về việc tiền bạc hay giao dịch, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 30 tuổi, năm nầy có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm nầy có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc đời, công danh và sự ngiệp trong hai năm nầy lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yêm ấm, yên vui.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm nầy không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng yếu kém.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.

  trọn đời tuổi mậu tuất nam mạng

  Cung CHẤN

  Trực BÌNH

  Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)

  Khắc SA TRUNG KIM

  Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)

  Xương CON CHÓ

  Tướng tinh CON VƯỢN

  Tử vi trọn đời

  Đoán xem số mạng tuổi này,

  Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.

  Hạ Thu lỗi số khó khăn,

  Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.

  Đông Xuân thời đặng gặp may,

  Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

  Có lúc tai nạn hiểm nguy,

  May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.

  Tiền vận lắm lúc lôi thôi,

  Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.

  Nhưng mà mạng số giàu sang,

  Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.

  Số đặng vui vẻ thảnh thơi,

  Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

  Dự báo cuộc sống nam Mậu Tuất

  Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.

  Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

  Đường tinh duyên trọn đời nam Mậu Tuất

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

  Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

  Đường gia đạo – Công Danh nam Mậu Tuất

  Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

  Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

  Các tuổi hợp làm ăn với nam Mậu Tuất

  Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

  Tử vi tình duyên trọn đời nam Mậu Tuất

  Nếu kết hôn hay tính việc hôn nhơn, nên lựa chọn những tuổi sau đây kết hôn, thì tạo được cuộc sống giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

  Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ.

  Nếu kết duyên với những tuổi này, đời bạn có thể bị nghèo khổ, khó thoát được cuộc sống không có nhiều hay đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân.

  Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được chọn đời.

  Sinh vào những tháng này bạn phải có nhiều vợ hay có số đào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 Âm lịch.

  Nam Mậu Tuất không hợp với tuổi nào?

  Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

  Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hợp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới khỏi bị xung khắc.

  Những năm khó khăn của nam Mậu Tuất

  Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài.

  Ngày giờ xuất hành tốt nhất

  Ngày giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Mậu Tuất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; xuất hành theo như trên thì sẽ thâu được nhiều kết quả, nhiều thắng lợi về tài lộc, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

  Dự báo tử vi trọn đời nam Mậu Tuất qua các năm

  Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, hai năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

  Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Hạ Sốt Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Tháng Tuổi
 • 12+ Cách Trị Táo Bón Cho Trẻ Sơ Sinh Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Cách Trị Ho Có Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 11/8/2014
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 25/12/2020
 • Xem Bói Chọn Tuổi Sinh Con Hợp Với Bố Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Song Ngư Năm 2022 Có Gì Tốt Hơn So Với 2022?
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Dạo Cho Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu, Tính Cách Cung Bọ Cạp
 • Xem Bói Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn Ra Sao?
 • Ý nghĩa chọn tuổi sinh con hợp với bố mẹ

  Xem mệnh theo năm sinh hợp tuổi con và bố mẹ là một điều cực kỳ quan trọng trong gia đình. Bởi sinh con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ hòa thuận trong gia đình, mang lại nhiều niềm vui may mắn trong cuộc đời. Ngoài ra, còn giúp cho bố mẹ thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi. Và bố mẹ thì hỗ trợ cho con mọi việc về sau. Do đó, sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2022 hay năm khác và xem cách đặt tên cho con theo ngũ hành. Cần xung hợp tránh xung khắc trong gia đình. Để mang lại sức khỏe tổ ấm gia đình về sau.

  Các yếu tố để chọn sinh con năm hợp tuổi bố mẹ

  Trên thực tế hiện nay, xem chọn tuổi bố mẹ và con rất hay được mọi người tìm kiếm. Để tính năm sinh con và . Để mang lại cuộc sống tốt đẹp về sau cho gia đình. Như vậy, cần phải qua nhiều yếu tố: cung mệnh, can chi, thiên mệnh năm sinh và ngũ hành. Đây là các yếu tố sẽ xét trong gia đình có hợp nhau hay không? Cụ thể:

  Dựa theo ngũ hành

  Muốn xem chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là việc quan trọng trong ngũ hành. Vì trong ngũ hành, bản mệnh mỗi người đều tạo nên các mối quan hệ tương sinh hay tương khắc với người khác. Nên bố mẹ cần chọn sự tương sinh với con cái trong ngũ hành để mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi sau này.

  Đặc biệt trong ngũ hành nếu người con không hợp với cha mẹ được gọi là tiểu hung. Còn ngũ hành bố mẹ tương khắc với con thì đây được xem là đại hung. Như vậy, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của người con và cả gia đình về sau. Nên cần xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ trong ngũ hành để tránh những hiểm hung về sau cho gia đình.

  Dựa theo cung, mệnh

  Dựa theo cung, mệnh để xem tuổi con có hợp với bố mẹ không là một việc cần thiết. Bởi vì, hai yếu tố này sẽ cho bạn biết là liệu con và bố mẹ sẽ tương sinh hay tương khắc với nhau. Nếu cung và mệnh trong gia đình tương sinh thì sẽ mang đến nhiều tài lộc và tình cảm trong cuộc sống về sau. Ngoài ra, tương lai con cái ngoan ngoãn, hoạt bát còn mang lại nhiều điều may mắn cho bố mẹ.

  Ngược lại, xem chọn năm sinh con trai con cái có cung mệnh xung khắc với bố mẹ thì rất khó khăn về sau. Bởi xung khắc trong gia đình sẽ gặp nhiều xui xẻo khó suôn sẻ mọi việc được. Nên cần xem tuổi bố mẹ để sinh con nhằm tránh cung mệnh xung khắc về sau. Để mang lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống gia đình

  Dựa theo thiên can, địa chi

  Thiên can và Địa chi cũng là 2 yếu tố quan trọng khi mọi người muốn xem chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ. Khi coi tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ có can chi hợp nhau thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi về sau cho gia đình. Ngoài ra, con cái sức khỏe dồi dào, thông minh chóng lớn thành công trong cuộc sống về sau. Ngược lại, can chi không hợp thì gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Gây xáo trộn cuộc sống gia đình trong tương lai.

  Thiên mệnh năm sinh

  Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến việc chọn tuổi sinh con là thiên mệnh năm sinh. Việc này tác động trực tiếp đến cuộc sống của bố mẹ lẫn con cái. Điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn có được chính là thiên mệnh năm sinh mình và con hợp nhau. Đem lại cuộc sống gia đình tốt đẹp giàu sang, con cái biết nghe lời, hiếu thảo. Con đường công danh của bố mẹ ngày càng phát triển. Nếu thiên mệnh năm sinh của con xung khắc với bố mẹ, mang đến những điều xui xẻo. Cuộc sống gia đình không được dư giả, vấn đề nuôi dạy con cái khó khăn thường xảy ra mâu thuẫn. Công việc cũng như con đường học hành của con cái thường gặp những điều bất lợi, không như ý.

  Xem tuổi vợ chồng sinh con cái là một điều rất cần thiết và quan trọng. Bởi vì điều này sẽ ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống về sau. Để mang lại những điều mới mẻ tốt đẹp, luôn thành công cho gia đình. Như vậy, công cụ xem tuổi sinh con năm 2022 hay các năm khác sẽ cung cấp thông tin tương hợp cho bạn để gia đình tiến tới sinh con. Hoặc để bạn tìm cách hóa giải khi tương xung để sinh sống cuộc đời may mắn về sau.

  Tags: bói sinh con, chọn năm sinh con, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ, chọn năm sinh con trai, chọn tuổi sinh con, coi tuổi sinh con, năm sinh con, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ, sinh con năm nào tốt, sinh con theo tuổi bố mẹ, tính năm sinh con, tuổi con hợp bố mẹ, tuổi con hợp với bố mẹ, tuổi sinh con, xem bói sinh con, xem mệnh theo năm sinh, xem năm sinh con, xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem năm sinh con trai, xem sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi bố mẹ để sinh con, xem tuổi bố mẹ sinh con, xem tuổi bố mẹ và con, xem tuổi con có hợp với bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không, xem tuổi con hợp bố mẹ, xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con hợp với bố mẹ, xem tuổi con và bố mẹ, xem tuổi con với bố mẹ, xem tuổi sinh con, xem tuổi sinh con hợp bố mẹ, xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ, xem tuổi vợ chồng con cái, xem tuổi vợ chồng sinh con

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Con Thứ Hai Có Giúp Vợ Chồng Tân Dậu
 • Chọn Năm Sinh Con Trai Con Gái Hợp Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Lựa Chọn Năm Sinh Con Theo Tuổi Và Mệnh Của Bố Mẹ
 • Sinh Con Năm Nào Tốt, Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ?
 • Xem Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ Mang Lại May Mắn
 • Chọn Năm Sinh Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • 1969 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng Sinh Năm 1969
 • Xem Tử Vi 2022 Tuổi Dậu Sinh Năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005
 • 1981 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Tân Dậu 1981 Nam Mạng
 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu 1993 Và Vợ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Có Hợp Không
 • Chồng Tuổi Canh Ngọ Vợ Tuổi Quý Dậu Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2022

  Chọn năm sinh con trai và gái Bạn đang có ý đinh xem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ và bạn mong muốn chọn được năm tốt tháng đẹp để sinh con.

  Ngoài ra theo Đồ Cúng Tâm Linh Việt khi cha mẹ xem năm sinh con, nếu coi được năm tốt hợp tuổi làm ăn thì người con sẽ mang đến tài lộc giúp cho mẹ ăn nên làm ra, gia đình đầm ấm hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi.

  Chính vì thế để xem tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ thì chỉ cần Comment vào bên dưới đầy đủ thông tin năm sinh (Dương Lịch) của cha và của mẹ. Sau đó nhập năm dự tính sinh con năm 2022 hay 2022…. rồi bên Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ giúp bạn chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ sẽ căn cứ vào Ngũ hành, Niên mệnh năm sinh, Thập nhị Địa chi, Cung phi bát tự rồi phân tích xem năm đó có hợp tuổi bố mẹ để sinh con không

  Đầu tiên, quan trọng nhất đó là dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh để chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ.

  Các mẹ hãy nhớ quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành như sau nha:

  * Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

  * Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim

  Các mẹ cần chọn năm sinh con sao cho tuổi của con không bị khắc với bố mẹ và ngược lại. Ví dụ: vợ chồng mình đều sinh năm Đinh Mão, mạng Hỏa, theo như trên có thể chọn sinh con có bản mệnh là Mộc hoặc Thổ.

  Con khắc với bố mẹ gọi là Tiểu Hung, bố mẹ khắc với con gọi là Đại Hung. Nếu không thể tránh được Hung thì nên chọn Tiểu Hung cho giảm xấu.

  Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Năm 2022

  Thứ hai, chọn năm sinh con dựa vào Thiên Can

  Thiên Can là cách đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ:

  • Can Giáp: Hành Mộc (Dương).
  • Can Ất: Hành Mộc (Âm).
  • Can Bính: Hành Hỏa (Dương).
  • Can Đinh: Hành Hỏa (Âm).
  • Can Mậu: Hành Thổ (Dương).
  • Can Kỷ: Hành Thổ (Âm).
  • Can Canh: Hành Kim (Dương).
  • Can Tân: Hành Kim (Âm).
  • Can Nhâm: Hành Thủy (Dương).
  • Can Quý: Hành Thủy (Âm).

  Trong Thiên Can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt), làm cơ sở để lựa chọn năm sinh phù hợp:

  4 cặp tương xung (xấu):

  5 cặp tương hóa (tốt):

  Như vậy, năm sinh của con sẽ có thể dùng Thiên Can để so với bố mẹ dựa vào các cặp tương xung và tương hóa. Nếu Thiên Can của con và bố mẹ có tương hóa mà không có tương xung là tốt, ngược lại là không tốt.

  Ví dụ: Bố sinh năm 1979 (Kỷ Mùi), mẹ sinh 1981 (Tân Dậu), con sinh 2010 (Canh Dần) thì bố mẹ và con không có tương xung cũng như tương hóa và ở mức bình thường.

  Thứ 3, dựa vào Địa Chi để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

  Địa Chi (hay còn gọi là Chi) là cách đánh số theo chu kỳ 12 năm (Thập Nhị Chi) và nói đơn giản là 12 con giáp cho các năm. Chi từng được dùng để chỉ phương hướng, bốn mùa, ngày, tháng, năm, giờ ngày xưa và Chi gắn liền với văn hóa phương Đông.

  Khi xem hợp – xung theo Chi, có các nguyên tắc cơ bản sau:

  Tương hình:

  Lục xung:

  Tương hại:

  Thông thường để đơn giản trong Tương Hình, Lục Xung, người ta thường ghép thành 3 bộ xung nhau gọi là

  Tứ Hành Xung:

  • Tí – Ngọ – Mão – Dậu
  • Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  Tuy nhiên cũng không hoàn toàn chính xác. Ví dụ: Dần và Hợi không xung, Mão và Ngọ không xung, Ngọ và Dậu không xung, Tí và Dậu không xung, Thìn và Mùi không xung, Thìn và Sửu không xung.

  Lục hợp:

  • Tý – Sửu hợp Thổ
  • Dần – Hợi hợp Mộc
  • Mão – Tuất hợp Hoả
  • Thìn – Dậu hợp Kim
  • Thân – Tỵ hợp Thuỷ
  • Ngọ – Mùi: Thái dương hợp Thái âm.

  Tam hợp:

  • Thân – Tí-Thìn hoá Thuỷ cục
  • Hợi – Mão-Mùi hoá Mộc cục
  • Dần – Ngọ-Tuất hoá Hoả cục
  • Tỵ – Dậu-Sửu hoá Kim cục.

  Như vậy, nếu dựa theo Địa Chi, việc chọn năm sinh, tuổi sinh cần chọn Lục Hợp, Tam Hợp và tránh Hình, Xung, Hại. Ví dụ: Bố tuổi Dần thì tránh con tuổi Thân, Tỵ, Hợi sẽ tránh được Xung của Địa Chi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Và Ngũ Hành
 • Xem Tuổi Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Và Ngũ Hành Chính Xác Nhất
 • Cách Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ
 • Nên Xem Tuổi Vợ Hay Chồng Khi Chuyển Nhà Để Có Phong Thuỷ Tốt Nhất
 • Khi Chuyển Nhà Nên Xem Tuổi Vợ Hay Tuổi Chồng