Top 6 # Xem Tuổi Cất Nhà Theo Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Ngày Cất Nóc Nhà Theo Tuổi Đại Cát Năm 2022

Ý nghĩa của việc xem ngày cất nóc nhà

Việc xem ngày cất nóc hay đổ mái là việc hệ trọng và cần thiết từ nhiều đời nay trong văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, với những người tin vào tâm linh, chú trọng yếu tố phong thủy thì vấn đề này lại càng trở nên quan trọng. Mái nhà là bộ phận cao nhất của ngôi nhà, nó có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà, giúp che mưa, che nắng cho những thành viên sinh sống trong đó. Cũng vì thế mà từ xa xưa, ông cha ta đã có những câu tục ngữ “Con có cha như nhà có nóc. Con không cha như nòng nọc không đuôi.

Ý nghĩa của việc xem ngày cất nóc nhà

Sau khi , muốn xây dựng nhà cửa, việc chọn ngày đổ mái tốt, hợp với bản mệnh của gia chủ rất cần được lưu tâm. Ngày đẹp được cho là sẽ đem đến những điều may mắn, thuận lợi, tiền tài,… cho gia đình.Bên cạnh đó mái nhà góp phần giúp toàn bộ ngôi nhà luôn bền vững, kiên cố với thời gian.

Người lại, nếu coi nhẹ việc xem ngày cất nóc nhà theo tuổi, chọn phải ngày cất nóc xấu có thể mang đến nhiều vận xui rủi cho gia chủ và các thành viên. Chính vì thế, nếu ai đang có ý định xây sửa nhà cửa cần xem ngày đổ mái, xem ngày làm nhà theo tuổi thật kỹ càng.

Cách xem ngày cất nóc nhà theo tuổi

Hiện nay, còn khá nhiều người chọn cách xem ngày cất nóc nhà theo tuổi vì họ tin đây là cách có thể chọn được ngày tốt để đổ mái. Hy vọng rằng, chọn được ngày giờ đẹp có thể giúp mọi sự hanh thông, “xuôi chèo mát mái”. Mang đến nhiều sức khỏe, may mắn cho cả gia đình. Đồng thời, đảm bảo sự vững chãi, kiên cố cho căn nhà.

Xem ngày hoàng đạo

Ý nghĩa của việc xem ngày cất nóc nhà

Cách đơn giản để tìm ngày đẹp tiến hành đổ mái là gia chủ có thể dựa vào ngày hoàng đạo. Đây được coi là ngày đẹp, mang đến nhiều may mắn, mọi sự bình an. Bên cạnh đó, chọn ngày hoàng đạo nên kết hợp cùng những ngày có sao tốt chủ về xây dựng hoặc các sao Thiên giải, Giải thần.

Chọn ngày hoàng đạo tốt lành để đổ mái giúp mọi sự hoan hỷ, suôn sẻ, tránh được những việc không may có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, gia chủ cần lưu ý tránh chọn những ngày xấu hắc đạo. Đây là những ngày được cho là có thể đem đến nhiều bất trắc, xui xẻo, thậm chí mọi chuyện có thể bị đổ bể, không thành công.

Xem ngày đổ mái nhà hợp gia chủ

Mặc dù có nhiều ngày hoàng đạo, tuy nhiên không phải ngày hoàng đạo nào cũng tương hợp với bản mệnh gia chủ. Có những ngày hoàng đạo đẹp nhưng nếu so với tuổi của gia chủ lại xung khắc.

Chính vì thể,sau khi đã tìm được những ngày hoàng đạo đẹp, cần lựa chọn ra những ngày tương hợp với tuổi của gia chủ. Đây sẽ là phù hợp nhất để tiến hành làm nhà, cất nóc.

Xem ngày đổ mái nhà hợp gia chủ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, ngày cất nóc đẹp, vừa hoàng đạo vừa hợp tuổi gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn. Không chỉ giúp cuộc sống thuận lợi, sức khỏe dồi dào mà đường sự nghiệp, tài lộc cũng nở rộ.

Ngược lại, nếu phạm phải những ngày kỵ với gia chủ có thể nảy sinh nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến đường tài lộc, thậm chí là sức khỏe, tính mạng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem ngày cất nóc nhà theo tuổi tốt năm 2020

Trong năm nay, khi chọn ngày đổ mái, lưu ý tránh những ngày Nguyệt kỵ, Sát chủ, Tam nương, Thụ tử và Dương công kỵ. Đây đều là những ngày cực xấu, không phù hợp để thực hiện những việc quan trọng như: động thổ, nhập trạch, cất nóc, lên nhà mới,…

Hiện nay, có nhiều cách để xem ngày tốt đổ mái hợp tuổi và bản mệnh của mình. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể nhờ đến những thầy phong thủy xem ngày.

Xem Các Thế Đất Đẹp Trong Phong Thủy Khi Cất Nhà Năm 2022

Phong thủy nhà đất từ rất lâu đã là vấn đề rất được chú trọng nhất đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, trong việc cất nhà, 1 trong những ba việc hệ trọng của đời người thì việc nghiên cứu kỹ và chọn lựa cho mình một mảnh đất cất nhà phù hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng.

Phong thủy là từ để chỉ các nghiên cứu kỹ về sự việc tác động của các nhân tố thiên nhiên đến vận mệnh con người. Xem phong thủy nhà ở là một phạm trù riêng trong phong thủy. Đó là việc tham khảo sự ảnh hưởng của các nhân tố chính như đất đai, hướng nhà, địa thế khu vực, mạch nước ngầm, hướng dòng chảy hay các nhân tố phụ như cách sắp đặt phòng ốc, bố trí ánh sáng trong nhà, thiết kế đồ nội thất… trong đây là đất đai là một nhân tố căn bản quan trọng.

“Mua đất, cất nhà”, đất là nền móng cốt lõi của mỗi ngôi nhà. Ông bà ta thường nói “Đất lành, chim đậu” mỗi một mảnh đất sẽ có được các đặc điểm phong thủy của riêng nó và tùy theo từng người sẽ có được điểm lợi và hại. Chọn một mảnh đất hợp phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn có nền móng vững vàng, là bước quan trọng đầu tiên để xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Chọn đất đai hợp phong thủy nhà ở như thế nào?

Cách xem phong thủy nhà ở thông qua hình dạng đất:

Mảnh đất hình tam giác: Xét về tính thẩm mỹ, đây là mảnh đất có hình dạng khá xấu. Cất nhà trên mảnh đất hình tam giác sẽ khiến ngôi nhà không cân xứng, chỗ thừa chỗ thiếu. Còn về nhân tố xem phong thủy nhà ở, các cạnh tam giác với góc nhọn sắc bén sẽ đem lại cảm giác thiếu an toàn, chắc chắn cho những người cư ngụ. Ngoài ra, ở các góc nhọn sẽ là các ngõ cụt, nơi các năng lượng xấu không thoát ra được và bị tích tụ.

Còn về cách xem phong thủy nhà ở cho mảnh đất hình vuông, theo quan điểm dân gian “trời thì tròn, đất thì vuông”. Hình vuông là biểu tượng đại diện cho đất. Xây nhà trên mảnh đất hình này sẽ đem lại sự vững chãi,chắc chắn và toàn vẹn.

Mảnh đất dạng hình chữ nhật: Giống mảnh đất hình vuông, mảnh đất hình chữ nhật với các góc vuông vắn cũng là chọn lựa rất chất lượng và dễ dàng tìm mua hơn. Trong quan điểm xem phong thủy nhà ở, mảnh đất hình chữ nhật đại diện cho sự sinh trưởng và phát triển.

Mảnh đất hình thù méo mó hoặc các hình dạng đặc biệt khác: Chưa xét đến khía cạnh phong thủy, một mảnh đất có hình dạng méo mó sẽ gây khó khăn rất đông trong công việc thiết kế cũng như thi công nhà ở. Còn về phong thủy, một mảnh đất méo mó dễ khiến các dòng không khí di chuyển trong nhà bị tắc nghẽn, xung đột, gây ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, xây dựng nhà ở trên mảnh đất này với diện tích hẹp kiến kiến trúc nhà phải uốn lượn theo hình dạng đất. Điều này rất không tốt cho những người cư ngụ, về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần.

Nên chọn đất ở vị trí tụ khí: Theo quan điểm phong thủy học, đây là những vùng đất thấp ở phía đằng trước và cao ở phía sau. Trong phong thủy nhà ở, điều đó Có nghĩa là khiến cho sự may mắn tràn lên từ không gian rộng phía đằng trước và chạy tràn sang hai bên nhà hình thành các vòng xoáy di chuyển liên tiếp từ trước vào trong nhà và không thoát ra ngoài được.

Chọn đất phù hợp với tuổi, mệnh của bạn cũng là một nhân tố quan trọng trong các cách xem phong thủy nhà ở. Ví dụ xem phong thủy nhà ở cho những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960,1972,1984,1996 nên lựa chọn đất theo một số hướng Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Đông và Tây Nam lệch về Tây. Hướng Nam hoặc lệch về hướng Nam là những hướng đất nên tránh vì không hợp phong thủy đối với người tuổi này.

Đất nằm tại giữa hướng đường cái đâm thẳng vào: Trong việc xem phong thủy nhà ở, đây được xem là điều tối kỵ. Ngôi nhà với địa vị này được gọi là “nhà miệng hổ” sẽ khiến người cư ngụ thường gặp tai nạn xe cộ, bị thương, hoặc bệnh phải phẫu thuật thường xuyên, tài vận của bạn cũng không tốt nếu ở trong ngôi nhà kiểu này. Ngoài ra, nhà nằm chính diện với đường rất dễ bị xe cộ di chuyển đâm thẳng vào nhà gây tai nạn.

Mách nhỏ với bạn cách hóa giải: Khi cất nhà trên đất có địa thế này, nên xoay hướng cửa chính làm thế nào cho đường đâm vào bên hông nhà. Nếu tình thế không thể thay vì đổi hướng nhà, đặt một đôi tỳ hưu hoặc một đôi kỳ lân đá trước cửa nhà, nơi đối diện với đường vừa giúp trang trí vừa giúp giảm hết mức hung sát.

Đất có sông bao quanh: Vị trí đất có sông chảy bao quanh là vị trí rất đẹp để cất nhà, hậu vận sẽ rất có phúc. Dòng sông phải chảy bao bọc quanh miếng đất, không chảy theo hướng đâm vào đất.

Xem Chọn Ngày Cất Nóc Đổ Mái Nhà Hợp Theo Tuổi Gia Chủ

Ý nghĩa chọn ngày đổ mái đẹp

Trong cuộc sống, xem chọn ngày tốt cất nóc đổ mái nhà rất cần thiết. Vì mái nhà là nơi chở che cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và đem lại cát khí, thịnh vượng may mắn cho những người trong gia đình. Đồng thời còn giúp cho tinh thân cũng như sức khỏe mọi người được tốt đẹp.

Do đó xem ngày cất nóc, đổ trần lợp mái sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Và tránh đi những ngày xấu đại kỵ. Mang lại may mắn thành công cho công trình và cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Cách xem chọn ngày đổ lợp mái nhà theo tuổi

Xem và chọn ngày cất nóc đổ mái là quan trọng. Bởi điều này có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự vững chãi của căn nhà. Vậy để chọn được ngày tốt hợp theo tuổi đổ trần cần dựa vào phương pháp sau.

Xem ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo là ngày đẹp trong tháng giúp bạn tiến hành công việc được thuận lợi. Bởi vậy bạn cần xem và chọn ngày giờ hoàng đạo để cất nóc, lợp mái. Với mong muốn cho công trình được hanh thông suôn sẻ. Và mang lại khí vượng tốt cho căn nhà và gia đình. Đồng thời tránh đi được các điều bất lợi khi lợ mái vào ngày xấu hắc đạo.

Xem ngày tốt đổ mái theo tuổi

Không chỉ chọn ngày hoàng đạo mà ngày đó còn cần phải hợp với tuổi của gia chủ. Bởi mỗi người đều mang bản mệnh riêng nên ngày tốt với người này chưa chắc đã tốt với người khác. Vì thế bạn cần chọn ngày hợp tuổi mình để tiến hành lợp mái. Nhằm mang lại sự bền vững cho ngôi nhà.

Xem ngày tốt đổ mái cất nóc giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi. Từ đó giúp cho công trình được hanh thông vững bền theo thời gian. Và mang lại may mắn lộc tài cho công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Từ khóa : chọn ngày cất nóc đổ mái nhà, chọn ngày đổ mái, đổ mái nhà, mái nhà đẹp, ngày tốt đổ mái, xem ngày đổ mái, xem ngày đổ mái nhà, xem ngày đổ mái theo tuổi, xem ngày đổ trần, xem ngày đổ trần nhà, xem ngày lợp mái nhà, xem ngày tốt cất nóc nhà, xem ngày tốt đổ mái, xem ngày tốt đổ mái nhà, xem ngày tốt đổ trần nhà, xem ngày tốt lợp mái nhà.

Xem Phong Thủy Nhà Đất Theo Tuổi

Việc xem phong thủy nhà đất theo tuổi là nét văn hóa của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Điều này nhằm đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Xác định tâm hướng nhà

Dù là tuổi nào, thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là xác định tâm nhà để “phân cung điểm hướng”, từ đó định ra các phương vị của ngôi nhà và bố trí các khu chức năng phù hợp.

Ngoài ra, tâm của ngôi nhà còn được định nghĩa là điểm mà tại đó các lực cân bằng nhau. Đối với những ngôi nhà hình vuông hay chữ nhật thì việc xác định tâm nhà sẽ tương đối dễ dàng hơn so với những ngôi nhà khuyết góc hay có hình dạng phức tạp.

Khi tính tâm nhà, bạn chỉ nên tính từ phần diện tích có mái che, không tính sân nhà hay vườn nhà, ban công, sân thượng. Về hướng nhà được tính là hướng vuông góc với mặt tiền nhà theo chiều từ trong nhà nhìn ra.

Nên sử dụng la bàn chuyên dành cho bất động sản để xác định hướng nhà và tránh các tác động của từ trường và đo ở nhiều vị trí khác nhau, tổng hợp lại để tăng độ chính xác.

Cách tính hướng nhà, bạn chỉ tính hướng cửa ra vào dù là nhà thổ cư hay căn hộ chung cư thì nơi này được xem là nơi “nạp khí” cho ngôi nhà bạn. Không tính hướng ban công hay mặt thoáng của phòng khách.

Xem hướng nhà đất theo tuổi

Hiện nay, rất nhiều người có thắc mắc rằng phong thủy nhà đất theo tuổi như thế nào đúng chuẩn, đất hướng Tây Bắc hợp tuổi nào, hướng đất không hợp tuổi là hướng nào, đất hướng Nam hợp với tuổi nào? Theo đó:

Người tuổi Tý con chuột sinh vào những năm sau: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996.

Hướng mua nhà đất hợp cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Bính Tý 1996 tốt nhất là hướng Đông Bắc lệch về Bắc, hướng Tây Nam lệch về Tây, hướng Đông Nam lệch về Đông.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Nam và hướng Tây Nam lệch về Nam. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Tý vào năm Sửu, Thân và năm Thìn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu con trâu sinh vào những năm sau: Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997.

Hướng nhà đất hợp cho người tuổi Quý Sửu 1973 và hướng đất hợp với tuổi Ất sửu 1985, Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997 nên chọn là hướng chính Bắc, hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng chính Tây.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Tây Nam lệch về Nam và hướng Tây Bắc lệch về Tây. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Sửu vào năm Tý, Tỵ và năm Dậu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974.

Hướng đất hợp cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974 nên chọn hướng Tây Bắc lệch về Bắc, hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Tây.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Tây Nam lệch về Tây và hướng Đông Nam lệch về Nam. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm Hợi, Ngọ và năm Tuất.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963.

Hướng đất hợp với tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963 nên chọn là hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng Tây Bắc lệch về Bắc, hướng Tây Nam lệch về Nam.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Tây và hướng Đông Nam lệch về Đông. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Mão vào năm Tuất, Hợi và năm Mùi.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau: Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Nhâm Thìn 1952, Canh Thìn 2000, Giáp Thìn 1964.

Hướng nhà đất cho tuổi Bính Thìn 1976 và hướng đất hợp với tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thìn 1952, Canh Thìn 2000, Giáp Thìn 1964 nên chọn là hướng chính Tây, hướng Tây Nam lệch về Tây, .

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Tây Bắc lệch về Tây và hướng chính Đông. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Thìn vào năm Dậu, Thân và năm Tý.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Ất Tỵ 1965 và Quý Tỵ 1953.

Hướng đất hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953 và Đinh Tỵ 1977 nên chọn là hướng Tây Nam lệch về Tây, chính Tây, hướng Đông Bắc lệch về Bắc.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Tây Bắc lệch về Bắc và hướng Đông Bắc lệch về Đông. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Tỵ vào năm Thân, Dậu và năm Sửu.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954 Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1952, Mậu Ngọ 1978.

Hướng mua đất hợp cho người cho tuổi Canh Ngọ 1990 và hướng đất hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954 Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1952, Mậu Ngọ 1978 nên chọn là hướng Tây Nam lệch về Nam, Đông Bắc lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Bắc và hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Ngọ vào năm Mùi, Dần và năm Tuất.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi 1979, Ất Mùi 1955, Tân Mùi 1991, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi (2003, 1941).

Hướng mua đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 và hướng đất hợp với tuổi Tân Mùi 1991, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi (2003, 1941) nên chọn là hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Bắc và hướng chính Đông.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Đông Bắc lệch về Bắc và hướng chính Bắc. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Mùi vào năm Ngọ, Hợi và Mão.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau: Mậu Thân 1969, Canh Thân 1981, Bính Thân 1957, Nhâm Thân 1993, Giáp Thân 2004.

Hướng đất hợp với tuổi Mậu Thân 1969, Canh Thân 1981, Bính Thân 1957, Nhâm Thân 1993, Giáp Thân 2004 nên chọn là hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng chính Bắc và hướng Đông Nam lệch về Đông.

Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Thân vào năm Tý, Tỵ và năm Thìn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu 1957, Quý Dậu 1993.

Hướng mua đất hợp với tuổi Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu 1957 nên chọn là hướng Đông Nam lệch về Đông, hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng Đông Bắc lệch về Bắc.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Đông và hướng Tây Bắc lệch về Tây. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Dậu vào năm Thìn, Tỵ và năm Sửu.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất (1934, 1994, Bính Tuất (1946, 2006). Hướng nhà đất hợp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006) và Canh Tuất 1970 nên chọn là hướng chính Đông, hướng Đông Bắc lệch về Đông, chính Nam.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Đông Nam lệch về Đông và hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất vào năm Mão, Dần và năm Ngọ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi 1983, Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi 1971, Ất Hợi 1995, Kỷ Hợi 1959.

Hướng nhà đất hợp với tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi 1971, Ất Hợi 1995 và Kỷ Hợi 1959 nên chọn là hướng Đông Bắc lệch về Đông, hướng chính Đông, hướng Tây Nam lệch về Nam.

Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Đông Nam lệch về Nam và hướng Tây Nam lệch về Tây. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Hợi vào năm Dần, Mão và năm Mùi.

Với những chia sẻ trê, chắc bạn đã hiểu hơn về việc coi phong thủy nhà đất sao cho hợp tuổi để đem lại may mắn, tài lộc.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Nếu muốn thêm chi tiết và đúng ngày tháng sinh bạn đọc có thể liên hệ đến Địa Lý lạc Việt để được tư vấn.

Địa Lý Lạc Việt

Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

SĐT: 0865.883.338

Email: tuananh@vietsol.net