Top 5 # Xem Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Ất Hợi năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi 1995 tại Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Ất Hợi trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

– Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1995

Luận vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời là sự biến hóa trên lá số tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng có thể tổng đoán rằng: Quý Cô tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc, cuộc đời có nhiều sóng gió, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân, Hạ, gia đình hạnh phúc, giàu sang.

Tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau nguội, biết kính trên nhường dưới. Đời sống nội tâm phong phú, nặng về tinh thần hơn vật chất, phù hợp với các ngành văn chương, nghệ thuật hơn kỹ thuật. Quý Cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng, dễ động lòng trước cảnh thương tâm, đã tạo nhiều phước đức.

Khi coi tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng thì hiện nay quý cô đang ở vào Tiền vận, có cơ hội để học hành hay làm việc, cần bền chí để vượt qua khó khăn, tương lai sẽ vững vàng hơn. Không nên vướng vào lưới tình sớm, nền móng sẽ không vững chắc, khó đương đầu với sóng gió.

Luận vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Tuổi Ất Hợi nữ mạng có Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong cạnh tranh, cãi cọ và nhất là trong môi trường tranh dành đoạt lợi, càng dễ bị thua thiệt. Để mọi việc được diễn ra thuận lợi thì bạn có thể tra cứu tử vi hàng ngày để tránh điều xấu và gặp được nhiều may mắn.

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Những điểm Đặc Biệt trong năm qua tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2018

Tháng hai: Tháng này tiền bạc tiêu tán nhiều không nên đầu tư, chú ý bệnh về tiêu hóa

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng Tư: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự đi lại nhiều

Tháng năm: Tháng này đường tình duyên không được tốt và ăn uống thì nên chú ý ngộ độc

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

Tháng Tám: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng chín: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ về công việc, đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng mười: Công việc gặp nhiều khó khăn,chú ý bệnh về xương khớp đi lại cận thận

Tháng mười một: Báo hiệu tháng này Có lộc trong làm ăn buôn bán, phụ sinh đẻ chú ý máu huyết kém

Tháng chạp: Sức khỏe kém, trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại

Tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng hướng dẫn Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2018 cho giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Nữ 95 Mệnh Gì? Xem Tuổi Kết Hôn Nữ Mạng Ất Hợi

Nữ 95 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Ất Hợi

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh tuổi Ất Hợi sinh năm 95 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TUỔI KẾT HÔN NỮ MẠNG ẤT HỢI

Cuộc sống nữ mệnh Ất Hợi

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Ất Hợi không gặp nhiều may mắn ở thời tiền vận và trung vận. Bước sáng thời kỳ vận cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng hơn. Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành tích thêm phúc đức thì được gia tăng thêm thọ bằng không thì ngược lại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ mệnh Ất Hợi

Nữ mệnh sinh năm 95 Ất Hợi nên kết duyên cùng với những tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Có như vậy, cuộc sống mới được sung túc, con cái đầy đủ, đời sống được nâng lên tầm cao mới, hưởng giàu sang sung sướng vì những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể dễ dàng tạo được cuộc sống như ý muốn.

Nếu nữ mệnh Ất Hợi lấy chồng thuộc các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, cuộc sống chỉ phấn đấu được tới mức tầm trung, tuổi của bạn và các tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên mà không thuận về tài lộc, chính vì thế cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc.

Nữ mệnh Ất Hợi tuyệt đối không nên kết hôn với những người thuộc tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, vì những tuổi này không hợp với bất cứ phương diện nào trong cuộc sống với tuổi của bạn, vì thế cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Ất Hợi

Xét về những tuổi hợp làm ăn với mệnh nữ Ất Hợi có ba tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Kết hợp với một trong các tuổi trên thì công việc nhất đinh sẽ thuận lợi, suôn sẻ thu được thành công lớn.

Tuổi đại kỵ với Ất Hợi nữ giới

Nữ Ất Hợi sinh năm 95 tuyệt đối không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Hai người kỵ tuổi với nhau trong hôn nhân thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

Vận trình công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, thua lỗ, cãi vã, rối ren. Tốt hơn hết, nữ Ất Hợi nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời Ất Hợi

Nữ mệnh Ât Hợi vào các tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi, sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn và đau buồn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này tốt nhất là không nên đi xa hay làm ăn lớn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1995

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng là việc làm rất cần thiết để nắm bắt được vận mệnh tương lai trong năm. Những luận giải chi tiết trên các khía cạnh công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe, luận tử vi theo từng tháng trong năm,.. sẽ giúp ích cho quý bạn có những bước đi đúng đắn, phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1995

Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi, nhưng cũng có một số khó khăn khó lường trước. Mưu sự việc trong năm này cũng cần tính toán kỹ lưỡng bởi ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng không có lợi cho công việc. Tình cảm gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền. Bản thân quý bạn gặp chuyện xấu hoặc lâm nạn.

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Ất Hợi nên dùng màu xanh là tốt nhất

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Ất Hợi nên dùng màu xanh là tốt nhất

Kỵ các màu trắng chủ về gặp nhiều vất vả khó khăn

Kỵ các màu trắng chủ về gặp nhiều vất vả khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn ốm đau, bệnh được người giúp đỡ, trong năm đón lộc về tiền bạc.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: Khi ra ngoài quý bạn cần chú ý đến sức khỏe, có thể đau ốm lâu ngày khó khỏi.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Quý bạn tuổi này không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp trong năm này.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng đều được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

Kết luận: Dựa vào sao cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy đây là năm tài lộc dồi dào đối với tuổi Ất Hợi quý bạn, thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn kinh doanh. Đây là năm quý bạn không nên đầu cơ tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ khó thành và gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe không được tốt, chủ yếu là máu huyết không tốt.

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng khá tốt trong năm Tân Sửu. Hơn nữa làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên mọi kết giao, liên hệ mới đều thuận lợi vô cùng.

Đây là năm tiền bạc hanh thông đối với quý bạn.. Hơn nữa, quý bạn có lộc về tiền bạc từ công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán. nên công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1995 Ất Hợi có chuyện vui,. Bên cạnh đó quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bạn nhiều tốt đẹp, có thêm người thêm của trong năm.

Xem tử vi tuổi Hợi nữ mạng năm 2021

Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1995 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: người sinh năm 1972, 1988 rất hợp với tuổi Ất Hợi của quý bạn, mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: người sinh năm 1972, 1988 rất hợp với tuổi Ất Hợi của quý bạn, mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu người tuổi Ất Hợi 1995 khắc kỵ với những người tuổi 1983, tuổi 1996, mang đến những điều khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu người tuổi Ất Hợi 1995 khắc kỵ với những người tuổi 1983, tuổi 1996, mang đến những điều khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), chủ về những khó khăn, thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), chủ về những khó khăn, thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này chủ về mang đến những vận may, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này chủ về mang đến những vận may, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên gia đạo nhưng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, có thể vạ thân.

Tháng 2: Đây tháng có căn duyên về mặt tâm linh, người tuổi 1995 nữ mạng khi ra ngoài chú ý đến đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Tháng này quý bạn có sự mua sắm, sửa sang đồ vật trong nhà, ngoài ra chú ý có thể bị trộm đạo quân gian.

Tháng 4: Trong nội tộc của quý bạn tháng này có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Tháng 5: Đây là tháng quý bạn được quý nhân trợ giúp cho công việc làm ăn hoặc sự nghiệp có sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Tháng 6: Mọi công việc trong tháng này diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, quý bạn chú ý đến sức khỏe phụ khoa.

Tháng 7: Tháng này đi lại chú ý cẩn thận có người phá hoại và có chuyện buồn

Tháng 8: Chú ý cẩn thận trên người có tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 9: Công việc làm ăn không mấy tốt chú ý ra ngoài cẩn thận miền sông nước

Tháng 10: Tháng này quý bạn tuổi Ất Hợi đón nhiều chuyện vui tới, công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 11: Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn tới. Hơn nữa chú ý trong nhà có người gia đau ốm lâu ngày khó qua khỏi.

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn có sự tiêu pha hao tán nhiều cho các công việc. Tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết.

Lưu ý những chiêm nghiệm tử vi là cố định, nhưng những hành động của mỗi người là bất định. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào hành động và thái độ của bản thân. Nếu biết cách nắm bắt tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng sẽ gia tăng được tài lộc và giảm trừ được vận hạn, khó khăn trong năm. Ngoài ra, quý bạn có thể xem tử vi 2021 cho người thân, bạn bè của mình.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

Rate this post

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995,, xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, Sau đây là phần luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, Sau đây là phần luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2020 NỮ MẠNG,, XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2020 NỮ MẠNG,, ,, I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 2020 nữ mạng,, I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 2020 nữ mạng,, II – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng về sao hạn,, II – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng về sao hạn,, 1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Ất Hợi năm 2020,, 1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Ất Hợi năm 2020,, Sao Thái Bạch,, 2 – Hạn tuổi tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020,, 2 – Hạn tuổi tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020,, Hạn Thiên La,, 3 – Tứ trụ tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, 3 – Tứ trụ tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, 4 – Vận niên tử vi Ất Hợi 2020 nữ mạng,, 4 – Vận niên tử vi Ất Hợi 2020 nữ mạng,, 5 – Màu sắc hợp tuổi năm Ất Hợi 2020,, 5 – Màu sắc hợp tuổi năm Ất Hợi 2020,, Lưu ý:,, ,, lấy lá số tử vi tuổi Ất Hợi và bình giải chi tiết,, III – Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm,, III – Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm,, 1 – Xem tử vi nữ mạng Ất Hợi 2020 tại cung đặt mệnh,, 1 – Xem tử vi nữ mạng Ất Hợi 2020 tại cung đặt mệnh,, 2 – Xem tử vi nữ 1995 năm 2020 tại cung nhị hợp,, 2 – Xem tử vi nữ 1995 năm 2020 tại cung nhị hợp,, 3 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2020 tại cung tam hợp,, 3 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2020 tại cung tam hợp,, 4 – Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020 tại cung xung chiếu,, 4 – Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2020 tại cung xung chiếu,, IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng,, 1 – Về phương diện ngoại giao ,, 1 – Về phương diện ngoại giao ,, 2 – Về phương diện tài chính,, 2 – Về phương diện tài chính,, 3 – Về phương diện gia đạo,, 3 – Về phương diện gia đạo,, 4 – Về phương diện sức khỏe,, 4 – Về phương diện sức khỏe,, Kết luận:,, ,, XEM TỬ VI NĂM 2020,, V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Ất Hợi năm 2020,, V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Ất Hợi năm 2020,, 1 – Cúng sao giải hạn,, 1 – Cúng sao giải hạn,, 2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy,, 2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy,, BÓI SIM,, 3 – Giải vận hạn tử vi nữ 1995 năm 2020,theo tuổi hợp, 3 – Giải vận hạn tử vi nữ 1995 năm 2020,, theo tuổi hợp,, Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Hợi chỉ hợp với người sinh năm 1978 và người sinh năm 1986 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn ,, 4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt,, 4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt,, VI – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng theo tháng,, VI – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng theo tháng,, 1 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2020 nữ mạng vào mùa Xuân,, 1 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2020 nữ mạng vào mùa Xuân,, 2 – Xem vận hạn tử vi Ất Hợi 2020 nữ mạng vào mùa Hạ,, 3 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu,, 3 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu,, 4 – Xem vận mệnh tử vi năm 2020 tuổi nữ mạng vào mùa Đông,, 4 – Xem vận mệnh tử vi năm 2020 tuổi nữ mạng vào mùa Đông,, ***,, Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Hợi 1995,, Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!,, Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh,, Xem tử vi 2020,, Xem tử vi hàng ngày,, :,, Thư viện tin tức tổng hợp,,