Xem Bói Vận Mệnh Anh Em Trong Gia Đình

--- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Giáp Tuất Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Khó Khăn Hay Thuận Lợi Như Thế Nào
 • Nghe Thầy Phán Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Chuẩn Xác 99%
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Chú Ý Sức Khỏe, Bệnh Tật, Đau Ốm
 • Bạn đang đọc bài viết Xem bói vận mệnh anh em trong gia đình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói vận mệnh anh em trong gia đình của bạn.Xem tuổi anh em xung khắc hay hòa thuận với chúng tôi bói và xem tuổi anh em có hòa hợp hay không. Xem tuổi anh chị em trong nhà để biết cuộc sống gia đình anh em có hòa thuận, hạnh phúc hay không. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Đầu tiên bạn phải biết năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tiếp theo đối chiếu theo cung mệnh và dò tháng sinh của mình để biết cung Trường sinh của mình thuộc cung nào và xem vận mệnh anh em trong gia đình của bạn như thế nào.

  Ví dụ tôi sinh tháng 11 năm 1976, Bính Thìn, (yêu cầu tra tuổi Âm), năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ. Dựa vào cột nạp âm năm sinh thì tôi tra ở mục mệnh Thổ tháng 11, theo đó tôi sẽ tra được cung Đế Vượng. Sau đó tôi xuống dưới này xem giải mã về Đế Vượng để biết vận anh em trong gia đình của mình ở kiếp này sẽ như thế nào.

  Cách đọc Xem bói vận mệnh anh em trong gia đình

  Trường sinh

  Xem bói

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dậu Sinh Năm 1969, 1981, 1993, 2005
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1969 Kỷ Dậu
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Đinh Dậu
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1981 Tân Dậu
 • Xem Tuổi Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Anh Chị Em Tuổi Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1974 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Hợp Hướng Nào Và Hợp Màu Gì Nhất?
 • Tử Vi 1974 Mệnh Gì: Nữ Mạng Không Có Duyên Với Công Danh
 • Tuổi Giáp Dần 1974 Chọn Tuổi Vợ Năm Nào
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm 2022
 • Tuổi Giáp Tuất (1994) Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Ngồi Tuổi 1994
 • Con chiếc là “món quà” vô giá ttách mang đến, hầu hết đem đến phần đông niềm vui cùng như mong muốn cho chúng ta. Nếu như con cháu mà hòa hợp tuổi cha mẹ thì không khác gì “THẦN TÀI” đem về tài lộc vào trong nhà.

  Bạn đang xem: Sinh con hợp tuổi bố mẹ anh chị em

  Những bé giáp sinch bé thứ nhị đã nhiều đủ phần lớn đường

  Người toàn nước thường tốt gồm ý niệm, từng cặp vk ck đề nghị sinch về tối tgọi 2 đứa con, đầy đủ trai đầy đủ gái, phụ thuộc vào nhau nhằm sinh sống khi phụ huynh nhắm đôi mắt xuôi tay. Thế nhưng, không hẳn người nào cũng suôn sẻ gồm đầy đủ trai đầy đủ gái. Và tất cả những người dân hoàn toàn có thể sinc nhì nhỏ bé, chưa phải ao ước “ươm mầm” cơ hội như thế nào cũng rất được.

  Hôm nay xin mách chúng ta mẹo nhỏ tuổi, bảo đảm : Người nên sinh con lắp thêm nhì được thoả mãn, lựa chọn đúng năm sinh bé thứ hai nhằm gia đình niềm hạnh phúc phong lưu thịnh vượng.

  Xem tuổi sinch nhỏ thứ hai hợp tuổi phụ huynh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, an khang

  – Đứng đầu list là tín đồ tuổi Hợi: lợn vốn là 1 con vật đại diện đến hạnh phúc ấm no, những người sinh vào năm Hợi chính vì như thế cực kì thích hợp nhằm sinch nhì nhỏ. Càng sinch mau chóng, bọn họ càng thừa hưởng phúc mau chóng, thậm chí càng tích được rất nhiều lộc mang đến con cháu.

  – Xếp lắp thêm nhị là bạn tuổi Mùi: đừng không thể tinh được bởi dê là con vật sống bè đảng bọn thân thiết vào thoải mái và tự nhiên. đa phần tôn giáo vẫn coi dê như một biểu tượng của thu hoạch cùng phong phú. Nên cực kỳ khuyến nghị vk chồng tuổi Mùi tích cực sinc bé bỏng thiết bị hai.

  Đừng vượt áp lực về bài toán “ttách sinch voi” mà lại “ko sinch cỏ”, ngay trong khi nhỏ bé đồ vật nhị chào đời, thiên lộc ban sẽ tiếp tục ập lệ đơn vị. Công Việc của cả nhì vợ chồng đã càng ngày càng định hình dễ ợt, em bé xíu vẫn đem đến tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh người mẹ trong đơn vị. Bạn đang sẵn sàng mang đến vấn đề sinch nhỏ chưa?

  Dưới đấy là mẹo nhằm tía mẹ chọn đúng năm sinc bé trang bị hai “bách phân phát bách trúng”, hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng

  Xem năm sinch bé máy hai hòa hợp tuổi có tác dụng ăn kèm phụ thân mẹ

  Xem tuổi vừa lòng tự khắc giỏi xung xung khắc để đưa vợ, lấy chồng tốt coi tuổi sinc nhỏ vừa lòng tương khắc để gia công nạp năng lượng là vấn đề buổi tối đặc biệt quyết định đến sự thành tuyệt bại, hạnh phúc giỏi chia tay nhưng có khá nhiều fan vẫn chưa biết bí quyết coi tuổi đúng theo ra sao.

  Xem năm sinh nhỏ thứ 2 thích hợp tuổi phụ huynh hiểu rằng vận mệnh

  Xem xung tự khắc phụ thuộc vào tuổi cha bà bầu và con cái

  Nếu sinh bé hòa hợp tuổi bố mẹ, lộc lá đầy nhà còn không hợp thì ngược lại, xung – vừa lòng được chia thành 4 yếu ớt tố:

  Lục Xung : Sáu cặp tuổi xung tự khắc nhau rất có thể kể tới như thể Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; Dần xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi. Xung thì xấu rồiLục Hợp : Sáu cặp tuổi chung ý có thể nói đến nhỏng Tý Sửu hợp; Dần Hợi hòa hợp, Mão Tuất hòa hợp, Thìn Dậu hòa hợp, Tỵ Thân đúng theo, Ngọ Mùi hợpTam Hợp : Cặp cha tuổi hợp nhau nhỏng Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.Lục hại : Sáu cặp tuổi sợ hãi nhau (ko tốt Khi ăn ở, buôn bán…với nhau) hoàn toàn có thể nói đến như Tý hại Mùi; Sửu sợ hãi Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão sợ Thìn; Thân hại Hợi; Dần sợ Tuất.

  Nếu tuổi các bạn với tuổi của một ai kia chưa phù hợp nhau thì cũng chớ lo do còn xét đến Mệnh của mọi cá nhân (Klặng, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ). quý khách chỉ cần lưu giữ cách thức này: Tuổi ck xung khắc bà xã thì thuận; Vợ tương khắc ck thì nghịch (xấu). Thí dụ bà xã Mệnh Thuỷ mang ông xã Mệnh Hoả thì xấu, tuy vậy nếu như ông xã Mệnh Thuỷ đem bà xã Mệnh Hoả thì lại là xuất sắc. Vì Thuỷ khắc Hoả, mà lại Hoả ko khắc Thuỷ nhưng Hoả lại xung khắc Kim

  Làm gì lúc tuổi con không phù hợp với tuổi ba mẹ?

  Theo các Chuyên Viên, bao gồm một điều hết sức đáng tiếc hiện giờ là không ít người vẫn hay lầm tưởng rằng lựa chọn tuổi đẹp mắt cho con (hợp với tía mẹ) tất cả ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quyết định đến mức một tương lai, vận mệnh trong tương lai của chủ yếu đứa trẻ và thậm chí còn là phụ huynh bọn chúng. Thế tuy nhiên, theo bà Trần Thị Hoa, “cách tính tuổi kia chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, vì tuổi không phải là nguyên tố độc nhất vô nhị quyết định mang đến vận mệnh của cả một đời bạn, chi phí tài của các member trong gia đình”.

  Tuổi bé xung khắc tuổi bố mẹ nên có tác dụng sao?

  Trong trường hợp trường hợp bé không hợp tuổi phụ huynh thì làm giải pháp nào để giải tỏa được nhiều bố người mẹ quan tâm. “Thậm chí, tất cả những người dân còn đi cúng bái, xin thầy mọi khu vực nhằm cầu mang lại đứa tphải chăng được khoẻ mạnh mẽ, đỡ đau ốm”, ông Nguyễn Hoàng Điệp cho biết.

  Thừa nhận vấn đề con cái không phù hợp tuổi bố mẹ bao gồm Lúc gây ra số đông ảnh hưởng xấu đi như đứa tthấp ốm đau, mái ấm gia đình thiếu may mắn… bà Hoa cho rằng, phương pháp hóa giải đích thực không khó khăn. Bà nhấn mạnh vấn đề nguyên tắc: Phải hài hòa giữa phụ huynh cùng với con, trường hợp thiếu hụt hành gì thì ngay lập tức chớp nhoáng thêm hành đó bằng tên thường gọi, Color, phía đặt chóng ngủ…

  Ví dụ: Bố chị em cùng mệnh Chấn (dương Mộc), bé mệnh Đoài (âm Kim). Vì cố gắng, để hòa hợp tuổi nhỏ với tuổi ba bà mẹ thì nên đặt nước ở trong phòng phụ huynh cùng phòng nhỏ vì Klặng sinch Thủy, Tbỏ sinc Mộc. Hoặc hoàn toàn có thể chọn phần đông áo quần màu black, tím đậm, xanh black (trực thuộc hành Thủy) mang lại con… “Đây chỉ là 1 trong những trong số những chiến thuật khác biệt nhằm tham khảo khi tuổi bố mẹ không hợp tuổi con”, bà Hoa bổ sung cập nhật.

  Qua nội dung bài viết trên chúng ta thấy, Tuy sinch nhỏ đồ vật nhì phù hợp mệnh với cha mẹ là vấn đề có tác dụng quan trọng tuy vậy cũng tránh việc vượt chú trọng vào nó. Con dòng là thiên lộc ban, cần dù cho là xung hay là tương khắc ta vẫn trân trọng với kiếm tìm cách thức hòa giải không giống.

  Chuyên mục: Sinh Con Hợp Tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng
 • Tuổi Dần Và Thìn Có Hợp Nhau Trong Công Việc Và Tình Cảm Không?
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Dần
 • Tuổi Dần Và Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần
 • Vì Sao “lấy Vợ Xem Tuổi Đàn Bà, Làm Nhà Xem Tuổi Đàn Ông”: Không Phải Tự Nhiên Đâu
 • Vai Trò Của Anh Chị Em Trong Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022, 2022
 • Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nam
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Bốc Mộ Mang Lại May Mắn
 • Xem Tuổi Ai Khi Làm Thủ Tục Bốc Mộ
 • Marry Blog :: Bạn Đã Biết Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Hay Chưa?
 • Trong gia đình, ngoài bố mẹ, trẻ còn lớn lên cùng với những anh chị em khác, bởi vậy không thể bỏ qua ảnh hưởng của anh chị em đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Sống cùng anh chị em trong gia đình có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn.

  Anh chị em trong gia đình đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng và hình thành tính cách, nhân cách của trẻ. Anh chị em không chỉ là nguồn gắn bó cảm xúc giữa trẻ mà còn là một khuôn khổ học hỏi các mối liên hệ xã hội và cũng là một nhân tố an ủi, bảo vệ trẻ, đặc biệt trong trường hợp cuộc hôn nhân của bố mẹ thất bại.

  Trước tiên, anh chị em ruột là một cơ hội thử nghiệm để xây dựng cái “tôi” của trẻ. Anh chị em trong gia đình trải qua những tình huống khác nhau: hợp tác, bất đồng, vui vẻ, tức giận,…điều này cho phép trẻ trải nghiệm những cảm xúc yêu, ghét khác nhau với cùng một người tùy thuộc vào từng thời điểm và hoàn cảnh, từ đó có thể hiểu những khía cạnh tinh tế khác nhau trong cảm xúc và phát triển những mối quan hệ khi trưởng thành.

  Anh chị em là đối tượng giúp trẻ thử nghiệm và đảm đương vai trò, vị trí của mình: chẳng hạn, con cả có thể có một số lợi thế khiến những đứa em ghen tị như đi ra ngoài một mình và trở về nhà muộn. Tuy nhiên, họ cũng có thể có một vài khía cạnh không thoải mái như áp lực phải làm tấm gương tốt cho các em.

  Có anh chị em cũng giúp trẻ tạo ra một nhóm tương đối độc lập với cha mẹ, giúp trẻ thấy an toàn hơn trong trường hợp cha mẹ không làm tròn vai trò của họ. Dường như những mối quan hệ anh chị em càng chặt chẽ và quan trọng hơn khi hôn nhân của cha mẹ thất bại, cho phép trẻ điều chỉnh cảm xúc và thích nghi tốt hơn.

  Tóm lại, trong gia đình, ngoài bố mẹ, trẻ còn lớn lên cùng với những anh chị em khác, bởi vậy không thể bỏ qua ảnh hưởng của anh chị em đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Sống cùng anh chị em trong gia đình có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn.

  Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty Luật Minh Khuê (sưu tầm và biên tập)

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : 1900.6162 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

  Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

  Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Mẹ Chọn Đúng Năm Để Sinh Bé Thứ 2, Gia Đình Tha Hồ Hái Lộc, Giàu “nứt Đố Đổ Vách”
 • Xem Tướng Mũi Qua Sơn Căn Và Nhân Trung
 • Xem Tướng Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Con Người Qua Sơn Căn
 • Đàn Ông Có Râu Quai Nón Thì Sao? Phải Làm Gì Để Loại Bỏ Râu Quai Nón
 • Xem Tướng Râu, Tóc, Lông Mày Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Tính Tuổi Con Trên 21 Của Hồ Sơ Anh Em Đi Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Việt Nam, Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi
 • Bí Quyết Chọn Đá Thiên Nhiên, Đá Quý Phong Thủy Theo Cung Mạng
 • Đá Phong Thủy Theo Tuổi Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Tuổi
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Và Theo Tuổi Đơn Giản
 • Tuổi Mùi Hợp Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Đổi Vận, May Mắn Cả Năm
 • Ngày đăng: 15 – 08 – 2022 Chuyên mục: Hỏi đáp Số lượt xem: 7444

  Con trên 21 tuổi của hồ sơ anh em đi Mỹ là gì?

   Là người con của đương đơn F4 (bên Việt Nam) vượt quá 21 tuổi ở giai đoạn hồ sơ sắp đi phỏng vấn. Nghĩa là giai đoạn hồ sơ được mở từ đầu, đứa trẻ này chưa đủ 21 tuổi. Nhưng đến khi sắp phỏng vấn thì đã vượt quá số tuổi 21. Lúc này đạo luật CSPA sẽ được áp dụng để bảo vệ tuổi cho đứa trẻ này.

  Tính tuổi con trên 21 ở bước nào của hồ sơ anh em đi Mỹ?

   Một số người con bị loại ra khỏi danh sách đóng phí của NVC (ở bước đóng phí 325$) khiến họ cảm thấy lo lắng và sợ con của họ không được đi Mỹ nữa. Nên có nhiều thông tin rằng “Phải khiếu nại hay cứu xét” thì người con sẽ được đi cùng, nhưng thông tin này chưa đúng. Bạn nên hiểu một điều, việc quá tuổi là quá tuổi, nếu như tính toán mà vượt qua 21 tuổi thì khả năng đi Mỹ hoàn toàn không có.

  Ai sẽ tính tuổi con trên 21 của hồ sơ anh em đi Mỹ?

   Hai cơ quan có thẩm quyền tính tuổi cho con của bạn là NVCLãnh sự quán Hoa Kỳ, TP HCM. NVC có trách nhiệm loại tên những người con trên 21 tuổi ra trong giai đoạn đóng phí trước. Nhưng việc này cũng không quá lo lắng, con của bạn sẽ có cơ hội thứ hai tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ, lãnh sự quán sẽ cho bạn cơ hội để tính lại tuổi CSPA của con mình trước ngày phỏng vấn. Cho nên con bạn không bị mất quyền lợi nên bạn không cần quá lo lắng.

  Một điều lưu ý là: NVC vẫn có thể tính tuổi con trên 21 nhưng quyết định được đi hay không là do lãnh sự quán ra quyết định cuối cùng. Vì sao như thế?

  Có trường hợp như sau: Một số khách hàng diện F4 (hồ sơ anh em đi Mỹ), có đầy đủ tên các con của mình trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, trước ngày phỏng vấn 3 ngày, họ nhận được cuộc gọi từ Lãnh sự “một người con có tên Nguyen Van A không cần đi phỏng vấn nữa”. Điều này có nghĩa là mặc dù NVC đã cho lịch phỏng vấn, đầy đủ các thành viên nhưng cuối cùng vẫn được lãnh sự tính tuổi lại. Và quyết định cuối cùng vẫn là của lãnh sự quán.

  Và bạn nên nhớ rằng, vượt qua số tuổi 21 thì mặc định ở lại Việt Nam và việc cứu xét không có ý nghĩa với lãnh sự!

  Vậy tôi muốn thêm tên đứa con vượt 21 tuổi để đóng phí ở NVC có được không?

   Câu trả lời là : Được! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thêm người con đó vào hồ sơ. Tuy nhiên, NVC sẽ cho phép được bổ sung hay không là phụ thuộc vào họ (NVC). Và ít nhất 3-4 tuần sẽ nhận được kết quả.

  Lời khuyên: Nếu con của bạn không nằm trong danh sách đóng phí ở NVC thì cứ tiến hành hoàn tất hồ sơ cho các thành viên còn lại. Khi hồ sơ về lãnh sự quán (có lịch phỏng vấn), Visa Nam Du sẽ hỗ trợ tính tuổi cho con trên 21 tuổi của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được kết quả quyết định cuối cùng từ lãnh sự.

  Nếu con trên 21 tuổi đã kết hôn và ly hôn thì có được đi không?

   Nếu đã kết hôn thì mặc nhiên người con này không đủ điều kiện để tính tuổi CSPA nữa. Nên nếu đã kết hôn thì không được đi Mỹ nữa. Nhưng đôi khi vẫn có ngoại lệ

  Giấy tờ cần những gì cho tính tuổi con trên 21 của hồ sơ anh em đi Mỹ?

  1. Khai sinh
  2. Độc thân
  3. Hộ chiếu
  4. Và một số giấy tờ tùy thân khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi tiến hành thủ tục cho từng cá nhân.

  Vậy một số lưu ý cho bạn, việc tính tuổi cho con trên 21 tuổi sẽ được tiến hành hoặc ở NVC hoặc ở lãnh sự quán. Và lãnh sự quán là nơi cho ra quyết định cuối cùng. Họ sẽ dùng những công thức chuyên môn để tính cho con của bạn, nên việc đoán tuổi (tự tính) chỉ mang tính chất phỏng đoán.

  Visa Nam Du sẽ giúp bạn kiểm tra hồ sơ và hỗ trợ phần hoàn tất hồ sơ anh em đi Mỹ. Để bạn có thể yên tâm về quá trình phỏng vấn cũng như quy trình cấp thị thực hãy liên hệ s ố điện thoại tư vấn 0906.791.759 hoặc 0906.989.759

  DỊCH VỤ VISA NAM DU

  Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và tư vấn tận tình miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Lớn Tuổi Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Lý Tưởng Nhất 2022
 • Cua Huỳnh Đế Sống Ở Đâu? Có Ngon Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
 • Tuổi Tuất Nên Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Gì Để Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ?
 • Xem Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Phong Thủy Tuổi Của Bố Mẹ
 • Mệnh Theo Tuổi, Cách Xem Mệnh Ngũ Hành Của Mình Theo Năm Sinh
 • Xem Bói Tuổi Biết Tuổi 2 Người Nam Và Nữ Yêu Nhau Có Hợp Nhau Hay Không (Phấn 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Tuổi Tỵ Và Tuổi Dần Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không, Bói Tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
 • Xem Bói Những Người Tuổi Tý Và Tuất Có Hợp Nhau Không?
 • Những Người Tuổi Thìn Và Tuổi Dậu Có Hợp Với Nhau Không?
 • Người Tuổi Thìn Và Dậu Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Xem bói tuổi là để biết tuổi 2 người Nam và Nữ yêu nhau có hợp nhau hay không để quyết định đi đến việc kết hôn hay không tuy nhiên cũng để tham khảo cần cân nhắc tránh những điều đáng tiếc sau này nếu có sẩy ra .

  TUỔI TÝ

  Giáp tý: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Mẹo

  Hợp với Can Kỷ. Kị với Can Canh

  Hợp các tuổi Sửu – Thìn – Thân. Kị các tuổi Mão – Ngọ – Mùi, các tuổi khác bình hòa

  Bính tý: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Mẹo

  Hợp với Can Tân. Kị với Can Nhâm

  Hợp các tuổi Sửu – Thìn – Thân. Kị các tuổi Mão – Ngọ – Mùi, các tuổi khác bình hòa

  Mậu tý: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Mẹo

  Hợp với Can Quý. Kị với Can Giáp

  Hợp các tuổi Sửu – Thìn – Thân. Kị các tuổi Mão – Ngọ – Mùi, các tuổi khác bình hòa

  Canh tý:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Mẹo

  Hợp với Can Ất. Kị với Can Bính

  Hợp các tuổi Sửu – Thìn – Thân. Kị các tuổi Mão – Ngọ – Mùi, các tuổi khác bình hòa

  Nhâm tý: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Mẹo

  Hợp với Can Đinh. Kị với Can Mậu

  Hợp các tuổi Sửu – Thìn – Thân. Kị các tuổi Mão – Ngọ – Mùi, các tuổi khác bình hòa

  TUỔI SỬU

  Ất sửu: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dần

  Hợp với Can Canh, Kị với Can Tân

  Hợp các tuổi Tí – Tị – Dậu. Kị các tuổi Ngọ – Mùi , các tuổi khác bình hòa

  Đinh sửu: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dần

  Hợp với Can Nhâm. Kị với Can Quý

  Hợp các tuổi Tí – Tị – Dậu. Kị các tuổi Ngọ – Mùi , các tuổi khác bình hòa

  Kỷ sửu: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dần

  Hợp với Can Giáp. Kị với Can Ất

  Hợp các tuổi Tí – Tị – Dậu. Kị các tuổi Ngọ – Mùi , các tuổi khác bình hòa

  Tân sửu: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dần

  Hợp với Can Bính.Kị với Can Đinh

  Hợp các tuổi Tí – Tị – Dậu. Kị các tuổi Ngọ – Mùi , các tuổi khác bình hòa

  Quý sửu: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dần

  Hợp với Can Mậu. Kị với Can Kỷ

  Hợp các tuổi Tí – Tị – Dậu. Kị các tuổi Ngọ – Mùi , các tuổi khác bình hòa

  TUỔI DẦN

  Bính dần: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Sửu

  Hợp với Can Tân. Kị với Can Nhâm

  Hợp các tuổi Ngọ – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thân, các tuổi khác bình hòa

  Mậu dần: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Sửu

  Hợp với Can Quý. Kị với Can Giáp

  Hợp các tuổi Ngọ – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thân, các tuổi khác bình hòa

  Canh Dần:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Sửu

  Hợp với Can Ất. Kị với Can Bính

  Hợp các tuổi Ngọ – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thân, các tuổi khác bình hòa

  Nhâm Dần:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Sửu

  Hợp với Can Đinh. Kị với Can Mậu

  Hợp các tuổi Ngọ – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thân, các tuổi khác bình hòa

  Giáp Dần:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Sửu

  Hợp với Can Kỷ. Kị với Can Canh

  Hợp các tuổi Ngọ – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thân, các tuổi khác bình hòa

  TUỔI MẸO

  Đinh Mẹo:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tý

  Hợp với Can Nhâm. Kị với Can Quý

  Hợp các tuổi Mùi – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thìn – Dậu, các tuổi khác bình hòa

  Kỷ Mẹo:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tý

  Hợp với Can Giáp. Kị với Can Ất

  Hợp các tuổi Mùi – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thìn – Dậu, các tuổi khác bình hòa

  Tân Mẹo:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tý

  Hợp với Can Bính. Kị với Can Đinh

  Hợp các tuổi Mùi – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thìn – Dậu, các tuổi khác bình hòa

  Quý Mẹo:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tý

  Hợp với Can Mậu. Kị với Can Kỷ

  Hợp các tuổi Mùi – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thìn – Dậu, các tuổi khác bình hòa

  Ất Mẹo:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tý

  Hợp với Can Canh. Kị với Can Tân

  Hợp các tuổi Mùi – Tuất – Hợi. Kị các tuổi Thìn – Dậu, các tuổi khác bình hòa

  TUỔI THÌN

  Mậu Thìn:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Hợi

  Hợp với Can Quý, Kị với Can Giáp

  Hợp các tuổi Tí – Thân- Dậu. Kị các tuổi Mão – Tuất, các tuổi khác bình hòa

  Canh Thìn:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Hợi

  Hợp với Can Ất. Kị với Can Bính

  Hợp các tuổi Tí – Thân- Dậu. Kị các tuổi Mão – Tuất, các tuổi khác bình hòa

  Nhâm Thìn:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Hợi

  Hợp với Can Đinh. Kị với Can Mậu

  Hợp các tuổi Tí – Thân- Dậu. Kị các tuổi Mão – Tuất, các tuổi khác bình hòa

  Giáp Thìn:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Hợi

  Hợp với Can Kỷ. Kị với Can Canh

  Hợp các tuổi Tí – Thân- Dậu. Kị các tuổi Mão – Tuất, các tuổi khác bình hòa

  Bính Thìn:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Hợi

  Hợp với Can Tân. Kị với Can Nhâm

  Hợp các tuổi Tí – Thân- Dậu. Kị các tuổi Mão – Tuất, các tuổi khác bình hòa

  TUỔI TỴ

  Kỷ Tỵ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tuất

  Hợp với Can Giáp. Kị với Can Ất

  Hợp các tuổi Sửu – Thân – Dậu. Kị các tuổi Dần – Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Tân Tỵ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tuất

  Hợp với Can Bính. Kị với Can Đinh

  Hợp các tuổi Sửu – Thân – Dậu. Kị các tuổi Dần – Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Quý Tỵ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tuất

  Hợp với Can Mậu. Kị với Can Kỷ

  Hợp các tuổi Sửu – Thân – Dậu. Kị các tuổi Dần – Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Ất Tỵ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tuất

  Hợp với Can Canh. Kị với Can Tân

  Hợp các tuổi Sửu – Thân – Dậu. Kị các tuổi Dần – Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Đinh Tỵ:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Tuất

  Hợp với Can Nhâm. Kị với Can Quý

  Hợp các tuổi Sửu – Thân – Dậu. Kị các tuổi Dần – Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Tử vi 2022 Đinh Dậu cho tuổi Tỵ Tử vi 2022 Đinh Dậu cho tuổi Mùi Tử vi 2022 Đinh Dậu cho tuổi Thân Tử vi 2022 Đinh Dậu

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Thầy Bói Chồng Tuổi Hợi 1995 Và Vợ Tuổi Thìn 2000 Hợp Hay Khắc
 • Bói Tình Yêu Tuổi Dần Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Hợi Sinh Năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007
 • Xem Tử Vi Tuổi Quí Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1983
 • Những Người Tuổi Tỵ Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tướng Người 2 Mắt Xa Nhau Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Nhược Điểm Hai Mắt Cách Xa Nhau
 • Tướng Người 2 Mắt Gần Nhau Vận Mệnh Báo Điều Gì
 • Xem Tướng Qua Cử Chỉ Thói Quen
 • Xem Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Nhận Diện Các Tướng Nhân Trung Tốt Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ
  • Người có khoảng cách rộng giữa 2 mắt thường sống khép kín, vì vậy bạn bè kể cả người thân cũng khó lòng đoán biết được. Họ làm việc rất thầm lặng, đôi khi còn không nói ra khiến người khác thấp thỏm. Nếu bạn đã từng cảm thấy khó chịu với những người tướng hai mắt gần nhau như vậy thì từ bây giờ bạn hay thử thay đổi suy nghĩ. Bởi vì đó là tính cách chậm rãi và cẩn thận của họ chứ không phai họ toán tính, âm mưu gì với bạn cả.
  • Người có 2 mắt xa nhau trong các mối quan hệ ứng xử đều khiến người khác vừa lòng. Họ nhã nhặn, dễ chịu và khá quan tâm đến những người xung quanh. Minh chứng chó việc này đó là khi bạn và người đó gặp khúc mắc trong một vấn đề, họ sẽ không vội vàng trách móc hay bực dọc với bạn mà rất nhẹ nhàng tìm hiểu kỹ vấn đề sau đó mới nói chuyện với bạn.
  • Tướng người có 2 mắt xa nhau thể hiện đó là người có thiên bẩm sáng tạo, linh hoạt trong công việc cũng như trong đời sống. Họ dùng đôi mắt quan sát vạn vật sau đó nhanh chóng đưa ra kết luận và xử lý vấn đề.
  • Người đó lạc quan, hào phóng, thoáng trong tiến bạc, thích sự nhìn xa trộng rộng, không thoải mái khi sống trong môi trường gò bò. Hay tìm những cách giải thoát phù hợp nhất.
  • Người có đôi mắt xa nhau luôn hòa đồng tuy nhiên lại thiếu sự tự tin và bền bỉ với mọi việc.
  • Điểm quan trọng nhất là họ rất dễ thích nghi, luôn triết lý nhưng có khả năng nhìn xa trông rộng, thích hợp với làm công to việc lớn. Vì vậy họ luôn là người chủ trì trong mọi việc, dẫn dắt các thành viên còn lại trong nhóm đi đúng hướng.
  • Người có 2 mắt xa nhau không nề hà khó khăn, cho dù bị chuyển đi trong hoàn cảnh nào cũng dễ dàng thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Hai Cằm Đoán Biết Tính Cách, Tài Vận, Tình Cảm
 • Xem Tướng Số, Phúc Mệnh Người Phụ Nữ Có Hai Cằm
 • Hai Cằm Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ 2 Cằm Chuẩn Xác
 • Tướng Phụ Nữ Hay Gặp Bất Hạnh Trong Hôn Nhân
 • Xem Tướng Mặt Nữ Giới Đoán Hạnh Phúc Hôn Nhân
 • Môi Anh Đào Là Gì? Xem Tướng Môi Anh Đào Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Môi anh đào là những người sở hữu đôi môi mọng, có màu hồng tươi tự nhiên. Hai bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn, hơi xếch lên, lúc nào cũng như đang cười. Nhiều người còn gọi đây là môi hoa anh đào bởi có vẻ đẹp và sắc hồng như hoa anh đào Nhật Bản.

  Phụ nữ miệng anh đào được coi là nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, có số giàu sang, phú quý. Những người này tính tình nhã nhặn, ăn nói dễ nghe, được nhiều người yêu mến. Nụ cười tươi, dễ mến thường mang lại may mắn, được nhiều người trợ giúp. Đặc biệt, đối với phụ nữ, đây được coi là tướng miệng rất tốt, sẽ gặp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, dễ dàng gặp được người chồng thành đạt, yêu thương mình.

  Đàn ông có miệng anh đào cũng là một nét tướng đẹp. Đây được coi là những người hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Đàn ông có tướng miệng này thường có cuộc sống phú quý bậc trung, an nhàn, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

  Vì là nét tướng đẹp nên nhiều người, nhất là phụ nữ luôn mơ ước sở hữu môi anh đào để trở nên xinh đẹp và may mắn hơn.

  3. Làm thế nào để sở hữu tướng môi anh đào

  Trang điểm môi anh đào là phương pháp đơn giản nhất được nhiều chị lựa chọn để sở hữu bờ môi hồng mơ ước. Tuy nhiên, để được sắc môi anh đào tươi tắn như ý, chị em có thể thực hiện theo một số bước sau:

  B2: Đánh son dưỡng để cấp ẩm cho môi, giúp son lâu trôi và bờ môi trở nên căng mọng hơn

  B3: Nên chọn những màu son môi màu hoa anh đào hoặc tông nhẹ nhàng như hồng đất, san hô nhạt, beige hồng, cherry…, hạn chế đánh son quá đậm sẽ giúp bạn trẻ trung, tươi tắn hơn.

  B4: Có thể đánh thêm một chút son bóng để màu anh đào được nổi bật, tươi mới hơn.

  Với ưu điểm không mất công trang điểm, duy trì màu môi lâu dài, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phun xăm để có được bờ môi như ý. Với phương pháp này, các nghệ nhân sẽ sử dụng cây bút xăm chuyên dụng tác động lên tầng thượng bì giúp phủ màu môi như mong muốn của khách hàng. Sau khoảng 5-7 ngày, sau khi bong ra, chị em đã có thể sở hữu môi anh đào như mơ ước, kéo dài từ 5-10 năm.

  Hi vọng rằng với bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về môi anh đào là gì, ý nghĩa của tướng môi này trong tướng số và biết cách làm thế nào để sở hữu bờ môi anh đào như ý!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Sang Hèn Trong Tương Lai
 • Xem Tướng Đôi Môi Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người
 • Sở Hữu 4 Tướng Môi Này Không Sớm Thì Muộn Cũng Sẽ Phát Tài, Vượng Vận
 • Xem Năm Sinh Để Có Thể Biết Rằng 2 Vợ Chồng Đó Có Hợp Nhau Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Đầy Đủ Nhất?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Xem Có Hợp Nhau Hay Không ?
 • 3 Thao Tác Bói Tình Yêu, Xem Tuổi Vợ Chồng Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn Suốt Đời
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Tuổi Vợ Chồng Giàu Nghèo Trước Khi Kết Hôn Có Quan Trọng?
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 May Mắn Tốt Nhất
 • Mọi người dò xem năm sinh của mình trong bảng rồi nhìn sang cột nam/nữ để có cung mệnh. Sau đó đối chiếu kết quả của vợ chồng với nhau, mọi người sẽ được kết quả.

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG CHẤN

  Chồng Chấn lấy vợ cung Ly (Sanh khí): Mạng phú quý, vợ chồng chung thủy

  Chồng Chấn lấy vợ cung Càn (Ngũ quỷ): Vợ chồng đứt gánh giữa đường

  Chồng Chấn lấy vợ cung Tốn (Phước đức): Cuộc tình bền vững trọn đời, hậu vận giàu sang.

  Chồng Chấn lấy vợ cung Cấn (Lục sát): Gia đình lục đục bất hòa, đời sống bất hòa…

  Chồng Chấn lấy vợ cung Khôn (Hoạ hại):Duyên nợ khốn đốn, tai ương tât bệnh

  Chấn lấy vợ cung Khảm (Thiên y): Vợ chồng nghĩa tình nồng thắm, vinh hiển

  Chồng Chấn lấy vợ cung Đoài (Tuyệt mạng): Vợ chồng không ở trọn đời, cháu con bất lợi côi cút

  Chồng Chấn lầy vợ cung Chấn (phục vị): Số no ấm cả đời, gia đạo yên vui trên dưới hòa thuận

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG LY

  Chồng Ly lấy vợ cung Chấn (Sanh khí); Hai vợ chồng lấy nháu sẽ ý hợp tâm đầu, trọn đời nhàn hạ.

  Chồng Ly lấy vợ cung Đoài (Ngũ quỷ): Tiền của hao tốn, cửa nhà tiêu hao không còn.

  Chồng Ly lấy vợ cung Khảm (Phước đức): Tình yêu luôn mặn nồng, tương lại con cái thành đạt.

  Chồng Ly lấy vợ cung Khôn (Lục sát): Trai sa đọa gái lẳng lơ, trước sau rồi cũng hững hờ nợ duyên…

  Chồng Ly lấy vợ cung Cấn (Hoạ hại): Vợ chồng về sau không chung thủy.

  Chồng Ly lấy vợ cung Tốn (Thiên y): Cả đời giàu có, con cái vẹn toàn.

  Chồng Ly lấy vợ cung Càn (Tuyệt mạng): Nợ duyên gãy cánh, ly tán

  Chồng Ly lấy vợ cung Ly (Phục vị): Tiền bạc giàu có ở bậc trung, hậu vận sung sướng

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG TỐN

  Chồng Tốn lấy vợ cung Khảm (Sanh khí): Tài lộc, con cái sung sướng.

  Chồng Tốn lấy vợ cung Khôn (Ngũ quỷ): Trung niên sẽ phải đổi thay cuộc tình

  Chồng Tốn lấy vợ cung Chấn (Phước đức): Giàu có, phú quý trọn đời, vợ chồng hạnh phúc

  Chồng Tốn lấy vợ cung Đoài (Lục sát): Tiền bạc sa sút, duyên nợ đổi thay phũ phàng

  Xem tuổi kết hôn chồng Tốn lấy vợ cung Càn (Hoạ hại): Duyên nợ sầu muộn đắng cay cuộc đời

  Chồng Tốn lấy vợ cung Ly (Thiên y): Uy quyền tiền bạc bền lâu, giàu sang trăm năm

  Chồng Tốn lấy vợ cung Cấn (Tuyệt mạng): vợ chồng đứt gánh giữa đường

  Chồng Tốn lấy vợ cung Tốn (Phục vị): Sự nghiệp tấn tài tấn lộc, đời sống thân danh tốt

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG KHẢM

  Xem tuổi kết hôn chồng Khảm lấy vợ cung Tốn (Sanh khí): Số không sang nhưng an lành, vợ chồng thuận và con cái tốt

  Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn (Ngũ quỷ): Phá sản, con cái lớn lên đàn điếm du đãng…

  Chồng Khảm lấy vợ cung Ly (Phước đức): Vợ chồng có số giàu sang, trước sau an nhàn

  Chồng Khảm lấy vợ cung Càn (Lục sát): Vợ chồng bất hòa, duyên nợ long đong

  Chồng Khảm lấy vợ cung Đoài (Hoạ hại) Suốt đời đau khổ, sầu than đêm ngày

  Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn (Thiên y): Đời sống sung mãn, duyên nợ da mồi tóc bạc

  Chồng Khảm lấy vợ cung Khôn (Tuyệt mạng): Vợ chồng ly tán, không vợ thì chồng cũng vào cõi âm

  Chồng Khảm lầy vợ cung Khảm (Phục vị): Gia đình êm thấm, áo cơm no ấm.

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG ĐOÀI

  Chồng Đoài lấy vợ cung Càn (sanh khí) Hôn nhân bền vững, nhà cao cửa rộng, con cái ngoan hiền

  Chồng Đoài lấy vợ cung Ly (ngũ quỷ) Công danh sự nghiệp bất thành, duyên nợ như sợi chỉ mành

  Chồng Đoài lấy vợ cung Cấn (phước đức) Thê tử êm ấm, duyên nợ trọn đời nống thắm

  Chồng Đoài lấy vợ cung Tốn (lục sát) Gia đình khốn đốn, tình nghĩa lăng loàn hỗn độn

  Chồng Đoài lấy vợ cung Khảm (hoạ hại) Tai ương tật ách thêm thảm, nửa đời sanh ly

  Chồng Đoài lấy vợ cung Khôn (thiên y) Gia đình giàu sang, con cái làm nên sự nghiệp

  Chồng Đoài lấy vợ cung Chấn (tuyệt mạng) Căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan

  Chồng Đoài lấy vợ cung Đoài (phục vị) Tiền bạc ở bậc trung, con cháu trưởng thành đẹp lòng cha mẹ

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG KHÔN

  Chồng Khôn lấy vợ cung Cấn (sanh khí) Giàu có, gia đình thuận hòa mọi bề

  Chồng Khôn lấy vợ cung Tốn (ngũ quỷ) Cuộc đời chật vật, con cái bất hòa cùng khốn

  Chồng Khôn lấy vợ cung Càn (phước đức) Phú quý an nhàn, có quý nhân phù trợ

  Chồng Khôn lấy vợ cung Ly (lục sát) Duyên nợ sầu bi tháng ngày

  Chồng Khôn lấy vợ cung Chấn (hoạ hại) Đời sống lầm than, duyên nợ khổ buồn

  Chồng Khôn lấy vợ cung Đoài (thiên y) Hưởng thọ lộc tài dài lâu, con trai công danh tốt, gái hiền rể thảo.

  Chồng Khôn lấy vợ cung Khảm (tuyệt mạng) Chồng vợ dở dang nửa đời, duyên nợ sầu thảm

  Chồng Khôn lấy vợ cung Khôn (phục vị) Trung niên có thăng trầm, cuối đời phú quý phong lưu.

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG CÀN

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài (Sanh khí) Duyên nợ gắn bó trọn đời, giàu sang

  Chồng Càn lấy vợ cung Chấn (Ngũ Qủy) Vợ chồng không hòa hợp, kinh tế túng quẫn

  Chồng càn lấy vợ cung Khôn (Phước đức) Tài lộc như nước tràn, cửa nhà đồ sộ, phước đức trường tồn.

  Chồng Càn lấy vợ cung Khảm (Lục sát) Phu thê buồn thảm, duyên nợ nửa đời ly tán

  Chồng Càn lấy vợ cung Tốn (Hoạ hại) Vợ chồng trước hợp sau lìa, con cái trường thành côi cút.

  Chồng Càn lấy vợ cung Cấn (Thiên y) Cuộc đời vượng tài, tình yêu mặn nồng, rể thảo, dâu hiền.

  Chồng Càn lấy vợ cung Ly (Tuyệt mạng) Duyên nợ sầu bi, căn kiếp hẩm hiu

  Chồng Càn lấy vợ cung Càn (Phục vị) Giàu sang về tuổi già, trung niên cửa nhà yên vui

  Xem tuổi kết hôn đối với những người CUNG CẤN

  Xem tuổi kết hôn chồng Cấn lấy vợ cung Khảm (ngũ quỷ) Duyên nợ nửa đời nhiều ảm đạm, lâm vào vòng hoạn nạn

  Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn (sanh khí) Nhà cao cửa rộng, quyền oai vô cùng

  Chồng Cấn lấy vợ cung Đoài (phước đức) Đẹp duyên, tiền tài hưng vượng, nhàn nhã

  Chồng Cấn lấy vợ cung Chấn (lục sát) Sản nghiệp sớm tẩu tán, gia đình hạnh phúc hư nát

  Chồng Cấn lầy vợ cung Ly (hoạ hại) Gia đình gặp nhiều tai ách

  Chồng Cấn lấy vợ cung Càn (thiên y) Hậu vận sẽ được sung sướng, trung niên hưởng phúc

  Chồng Cấn lấy vợ cung Tốn (tuyệt mạng) Trong 2 chắc mất 1 người.

   Chồng Cấn lấy vợ cung Cấn (phục vị) Vợ chồng hòa thận, phong lưu nhàn hạ bậc trung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Nhau Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Cúng Động Thổ Khởi Công Làm Nhà: Cách Sắm Lễ Vật, Bài Cúng Chuẩn
 • Những Lưu Ý Trong Thiết Kế Và Xây Dựng Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp
 • Giá Xây Nhà Thô Gồm Những Gì
 • Kinh Nghiệm Xây Nhà 2 Tầng Quý Báu Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua!
 • Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành: Tên Hay Cho Em Bé Sinh Vào 14/2/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Tên Facebook Hay, Ý Nghĩa Nhất Nên Đặt Năm 2022
 • Tên Lê Giang Long Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Hoàng Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Các Tên Giang Đẹp Và Hay
 • Tử Vi, Tướng Số, Bói Toan, Phong Thuỷ, Ngũ Hành
 • Đặt tên con theo ngũ hành 14/2/2020

  Dương lịch: 14/2/2020 ( tức 21/1/2019 âm lịch)

  Bát tự can chi: Ngày Đinh Hợi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý

  Ngũ hành: Đinh Hỏa thuần âm hỏa, đại diện cho ngọn lửa nhỏ, sự trầm tĩnh và kín đáo.

  Ưu điểm: Trời sinh bản tính ôn hòa hiền dịu, thậm chí có chút tiêu cực. Làm việc gì cũng rất chu đáo, giàu lòng thông cảm cùng tinh thần hi sinh. Người này có trí tuệ cao cùng chí tiến thủ lớn, rất tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc.

  Nhược điểm: Tuy nhiên, lối suy nghĩ của người này lại quá tinh tế đa nghi, khiến cho người khác có cảm giác như bị đi guốc trong bụng. Nếu bạn có thể dành sự tin tưởng nhiều hơn cho người khác, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn!

  Em bé sinh ngày này cầm tinh tuổi Tý, có mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ tức “đất trên tường”. Để đặt tên con theo ngũ hành ngày 14/2/2020, chuyên mục Xem bói bát tự xin gợi ý đặt tên có các chữ: Nguyệt, Thảo, Sơn, Điền, Nhân, Hòa, Mộc, Mễ, Ngư, Miên, Kim, Bạch, Ngọc, Đậu, Kim sẽ rất tốt.

  Xin lưu ý, đây là tên chữ, có phiên âm Hán Việt. Đằng sau mỗi chữ đều có những tầng ý nghĩa vô cùng phong phú, mời quý độc giả cùng tham khảo.

  Phân tích bát tự ngũ hành

  Giờ Tý (23:00-00:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Giờ Sửu (01:00-02:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Giờ Dần (03:00-04:59): bát tự quá nhược, vượng hỏa, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính hỏa

  Giờ Mão (05:00-06:59): bát tự quá nhược, vượng hỏa, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính hỏa

  Giờ Thìn (07:00-08:59): bát tự cân bằng, vượng hỏa, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính hỏa

  Giờ Tị (09:00-10:59): bát tự cân bằng, vượng thổ, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính thổ

  Giờ Ngọ (11:00-12:59): bát tự quá mạnh, vượng kim, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính kim

  Giờ Mùi (13:00-14:59): bát tự cân bằng, vượng kim, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính kim

  Giờ Thân (15:00-16:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Giờ Dậu (17:00-18:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Giờ Tuất (19:00-20:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Giờ Hợi (21:00-22:59): bát tự quá nhược, vượng mộc, đặt tên tốt nhất dùng ngũ hành thuộc tính mộc

  Gợi ý đặt tên con theo ngũ hành hợp mệnh:

  Ngũ hành Mộc: Bồng, Kì, Như, Sa, Quỳ

  Ngũ hành Hỏa: Diễm, Đỉnh, Hoài, Tích, Tinh, Lệ

  Ngũ hành Thổ: Diêu, Bình, Anh, Uyển, Nhàn

  Ngũ hành Thủy: Uy, Thượng, Hề, Thư, Dục

  Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn

  Giải nghĩa

  Để đặt tên con theo ngũ hành, chuyên mục Xem bói xin gợi ý và giải nghĩa một số từ như sau:

  Thanh: Trong sạch, thuần khiết, cao thượng. Như: Bao hàm, mềm mại. Hai chữ kết hợp ngụ chỉ công chính liêm minh, khí chất thanh cao.

  Tích: Trước đó. Nhu: Yếu đuối, ôn hòa. Hai chữ kết hợp ngụ chỉ ôn nhu đôn hậu, đoan trang xinh đẹp, trong ngọc trắng ngà.

  Anh: Ngọc, đá quý, ý nói cao quý thuần khiết. Mạn: Lan tràn, phát trinh. Hai chữ kết hợp ý nói bên trong trí tuệ, bên ngoài xinh đẹp, tao nhã đoan trang.

  Dục: Một loài chim có màu đen. Minh: Sự nảy mầm, phát sinh. Hai chữ kết hợp ngụ chỉ vui sướng hướng quang vinh, tinh thần phấn chấn, hăng hái hướng về phía trước.

  Bồng: Dáng vẻ cường tráng, sức khỏe dồi dào

  Tử: Tuổi trẻ. Diễm: Ngọn lửa. Hai chữ kết hợp chỉ tấm lòng son, tinh thần nhiệt huyết, tỏa ánh hào quang.

  Xa: Xa xôi, phiêu lãng. Xuyên: Con sông, bình nguyên. Hai chữ kết hợp ngụ chỉ ngụ chỉ vùng đất bằng phẳng, xuôi gió xuôi nước, an bình nhàn dật.

  Uy: Uy lực, khí phách. Bình: Bình an, yên ổn. Hai chữ kết hợp chỉ dáng vẻ oai phong lẫm liệt, phúc thọ an khang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy, Hợp Tuổi Bố Mẹ Năm 2022
 • Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành: Tên Hay Cho Em Bé Sinh Vào 11/3/2020
 • Coi Xem Bói Đặt Tên Hay Và Ý Nghĩa Cho Con Gái Sinh Vào Mùa Thu Đông
 • Coi Xem Bói Đặt Tên Cho Con Gái
 • Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Mang Lại Nhiều Điều Tốt Đẹp
 • 27 Địa Điểm Xem Bói Ở Sài Gòn 2022Chị Em Phụ Nữ Rỉ Tai Nhau !

  --- Bài mới hơn ---

 • Gieo Quẻ Kinh Dịch Đầu Năm
 • Gieo Quẻ Đầu Năm 2022 Online Ở Đâu?
 • Quan Niệm Về Tình Yêu Của Trấn Thành Và Hari Won
 • Xem Tuổi Tốt Xông Nhà Đầu Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983
 • Xem Bói Tuổi Xông Nhà Vào Đầu Năm 2022 Tuổi Tân Hợi
 • Dù cuộc sống ngày nay đã văn minh tiên tiến hiện đại lên rất nhiều rồi nhưng văn hóa tâm linh vẫn mãi mãi tồn đọng trong mỗi con người chúng ta đặc biệt là xem bói. Dù bị đánh giá là mê tín dị đoan nhiều người lên án nhưng nó cứ diễn ra âm thâm và một cách lẵng lẽ giữa thời đại công nghệ 4.0.

  Nhiều người làm ăn bế tắt nợ nần hay tình duyên sao mãi cứ lận đận …. mong muốn tìm thầy để xem chỉ mong sao cho mọi chuyện được suông sẻ và thuận lợi. Hay nhiều người đầu năm cũng đi xem để tính chuyện làm ăn … nói chung có hàng nghìn hàng vạn lý do để người ta đi xem bói.

  1./ Khu vực quanh TPHMC (Sài gòn)

  Bà Phượng 67t

   Xem bói bài khá hay , điện thoại cho bà thì bà đi xem ôm tới , xem 1 lần vài người và trả tiền xe ôm dùm bà, khoảng 30-40.000 đ / người . Đt: 01266977006

  Cô Sáu

   (qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5 nhà số 37 , dưới nhà bán cà phê). Cô Sáu ngoài 70 tuổi rồi, coi rất đúng 100,000/quẻ.

  Thầy Vinh

   Chuyên phong thủy và hóa giải. số điện thoại 0908.256.822.

  Anh An

  Chị Khánh, Chị Lan

   Hai thấy bói lâu năm của mình (đã kiểm chứng và xem liên tục tử 4 năm trở lên) : chị Khánh 0909609836, chị Lan 0909989252

  Chú 5 – Mỹ Tho

  2./ Bình Thạnh

  Bác Bính khoảng 50 tuổi

   119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

  Cô Phượng người hoa

   ở Bình Thạnh số đt 0937635961, gọi điện trước để hẹn lúc nào đến xem được thì hãy đến vì bình thường bà ấy ko có nhà đâu.

  Chị Hằng ở số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám

   Xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

  Thầy Việt

   37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh ( đi từ Phan Văn Trị vô chút nhìn bên tay trái) Đt 38060093.

  Bác Bính

   119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27: lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán k đi được, cuối năm song hỉ ( lấy chồng và đậu đại học) đúng thế.

  Chú Sơn

   Đi từ chợ Bà Chiểu xuống bên tay phải đầu ngõ có quán Phở Mai số nhà 228/5A đường Lê Quang Định- P14- Bình Thạnh điện thoại 0903788236

  Thầy Năm Phải

   Hẻm 92 xô viết nghệ tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng 99%: nếu coi ông này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng. Ông nói chậm nên rất lâu, chi tiết. 1 năm mình chỉ đi 2 lần. tương lai xa khoảng 10 năm, đúng lắm( mình xem ông này 5 năm rồi)

  3./ Phú Nhuận

  Chị Trâm

   0903624596 giờ chị ấy chuyển về lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền- nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.

  Chị Trâm

   51d Phan Tây Hồ, P7, Phú Nhuận – 0903624596: coi tương lai gần, đúng 99%. Mình coi chị này được 8 năm, coi chị này tùy duyên rất đúng, cho bao nhiêu cho.

  Bà sáu

   96/1/27A hẻm 96 Phan đình phùng – phú nhuận

  Bà gì trên đường Phan đăng Lưu: 0903860314 nói đúng 60%

  4./ Gò vấp

  Cô Thông

   Địa chỉ 288/45B thống nhất gần Country House phan văn trị quận gò vấp sdt 0906836399

  Cô Yến

   Trước kia ở Phan Văn Trị, bây giờ mới chuyển về đường Bùi Hữu Nghĩa. số dt: 0909.590.717

  5./ Quận 1

  Thầy Huy

   Cô Giang quận 1. số DT 0903637952

  Thầy Hùng

   Nguyễn trãi: mình đi 2 lần: đúng 100%. Lâu quá không nhớ giá, nghe các mẹ bảo bây giờ là 500k, hơi choáng tí. Nếu xem kinh doanh ok lắm, đáng đồng tiền.

  6./ Quận 3

  Cô Oanh

   Võ Thị Sáu: cô này nhìu bạn review coi chuẩn lắm. Cầm tay và nói thui, ko coi bài, ko coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra. sdt 0908342138

  7./ Quận 5

  Cô Huệ

   53B Trịnh Hoài Đức (lầu 5), SĐT: 8593833 . Cô này khá nổi tiếng.

  8./ Quận 6

  Thầy Hiền

   Q6 : chấm chi tiết và lâu hơn, về gia đạo xem khá hay đúng, nói đúng tình hình cv – tiền bạc sắp tới, nói sắp tới có bệnh. Sdt thầy 0903926770.

  9./ Quận 9

  Cô Huệ

   201/4 Lê Văn Việt, Q.9 (0996749406)

  10./ Quận 10

  Cô Thu TVD

   Đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống)- đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào- chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cổ thuê ở đây( hỏi là người ta chỉ)- cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất, cho 50k hoặc tùy.

  Thầy Minh q10

  11./ Quận 12

  Cô Huệ

   Vành Đai Trong, Q12. Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhì bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu. tới đó hỏi ngta. SĐT : 01267743636

  Thực ra xem bói không phải là xấu mọi vần đề điều do ở con người chúng ta cả không nên quá mê tín mà tin vào lời của các bà cô ông cậu …. hãy biết lắng nghe và chọn lọc để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân và gia đình.

  * Nội dung trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Tuổi Xông Nhà Nào
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nam Mạng Ốm Đau Bệnh Tật, Phòng Việc Xấu
 • Xuân Canh Tý 2022: Chọn Ngày Tốt Xuất Hành Đầu Năm Để Đón Tài Lộc Và May Mắn
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Chính Xác Nhất Từ Chuyên Gia
 • Xem Tuổi Đẹp Xông Đất Năm 2022 Chủ Nhà Tuổi Quý Dậu 1993
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100