1995 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1995

--- Bài mới hơn ---

 • 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ
 • 1980 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1980
 • Năm 2022 Là Mệnh Gì
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1993 Nữ Mạng
 • 1995 mệnh gì, tuổi gì? 1995 hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay phong thủy xây nhà hợp với gia chủ 1995 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

  1995 mệnh gì, tuổi con gì, 1995 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1995 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe phù hợp là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1995 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1995.

  Những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa

  1. Năm 1995 mệnh gì, tuổi gì?

  Nam sinh năm 1995

  • Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
  • Số hợp mệnh: 1, 6, 7.

  Bát tự tam nguyên của nam 1995

  Nữ sinh năm 1995

  • Cung mệnh: Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnh
  • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
  • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
  • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

  Bát tự tam nguyên của nữ 1995

  Nam tuổi Ất Hợi từ nhỏ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Công danh sự nghiệp của Ất Hợi phát triển khá nhanh chóng, năm 22 tuổi, trong công việc có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất là vào năm 30 tuổi, về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.

  Nữ tuổi Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

  Con đường tình duyên của nam giới tuổi Ất Hợi chia thành 3 trường hợp:

  • Nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, đây là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình yêu đôi lứa, do vậy mà tình duyên của họ đến khá muộn.
  • Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, những người này trải qua nhiều mối tình, đa phần nó đều trở thành những kỷ niệm đẹp đối với họ.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người không chỉ may mắn về tình cảm mà sau khi kết hôn họ cũng nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Ất Hợi chia thành 3 trường hợp:

  • Nếu sinh vào tháng 1, 6, 8 và 10 Âm lịch, tình yêu gặp phải trắc trở, tình cảm trải qua nhiều sóng gió và thử thách.
  • Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, có nhiều mối tình đẹp nhưng thường kết thúc nhanh chóng, tình cảm không như ý muốn.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch, có một mối tình đẹp và sâu sắc, sau kết hôn cuộc sống có nhiều may mắn, tươi vui và tốt đẹp.
  • Phần gia đạo và công danh

  Trong cuộc sống nam mạng Ất Hợi có nhiều niềm vui, cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm, sau kết hôn gia đình riêng nhiều điều hay, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống mỹ mãn. Họ lập nghiệp khá sớm, ban đầu có nhiều điều vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân họ dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc, vị thế của mình. Sự nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi.

  Nữ mạng Ất Hợi rất may mắn trong tình cảm, lúc nhỏ được cha mẹ yêu thương chăm sóc, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, lớn lên gia đình hạnh phúc, lập gia đình được chồng yêu thương, các mối quan hệ trong nhà cũng hết sức tốt đẹp và thuận hòa, về cuộc sống yên vui bên chồng và con cháu. Sự nghiệp có phần phát triển vào những năm 28 tuổi, những năm sau làm ăn phát đạt, con đường tài lộc rộng mở. Tuy nhiên tới tuổi trung niên cũng có một số năm thiệt hại nặng nề. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống không ổn định, về già có lộc tài chính.

  2. Năm 1995 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

  Những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ), là những người nhiệt tình, sôi nổi, trong mọi việc họ thường rất hăng say, tích cực. Họ có tác phong linh lợi, hoạt bát và có tốc độ hoàn thành nhanh. Mọi cử chỉ, lời nói, tư duy, hoạt động của họ đều mau lẹ như những phản xạ vô điều kiện. Tuy nhiên, đây là những người nóng tính, giàu cảm xúc, dể rung động, đa cảm.

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ ) và mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) và mệnh Kim ( Hỏa khắc Kim ).

  Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

  Nam nữ mạng Ất Hợi 1995 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

  Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1995 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

  Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

  Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Ất Hợi nên duyên vợ chồng với tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

  Người 1995 Ất Hợi không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

  3. Màu sắc hợp mệnh 1995 là gì?

  Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

  Những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ), nhưng nam nữ Ất Hợi lại có cung mệnh khác nhau.

  Đối với nam 1995 cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ). Hạn chế dùng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

  Còn đối với nữ Ất Hợi cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh ( Đông Nam, Đông, Nam, Bắc ) thì màu hợp nhất là các màu trắng, xám, ghi ( thuộc hành Kim ) để được Tương sinh ( Kim sinh Thủy ). Tiếp theo màu đen, xanh dương, xanh da trời ( thuộc hành Thủy ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu đỏ, tím, hồng để được tương khắc (Thủy chế ngự được Hỏa). Hạn chế dùng màu vàng, nâu vì mệnh cung bị khắc ( Thổ khắc Thủy ). Và không nên dùng các màu xanh lá, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thủy sinh Mộc ).

  4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1995

  Với gia chủ là nam giới sinh năm Ất Hợi 1995 với mệnh Hỏa và cung mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

  Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1995

  Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1995

  5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Ất Hợi 1995

  Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

  Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Ất Hợi là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

  • Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.
  • Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.
  • Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hướng Nào Phù Hợp Để Xây Nhà Cho Tuổi 1995?
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Năm 1984 Hợp Với Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989
 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Với Mệnh Nào?
 • Nam Kỷ Tỵ 1989 Mệnh Gì? Tài Vận Năm 2022 Như Thế Nào?
 • 1995 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì?
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1980
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào ? Hướng Nào ?
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì?
 • Sinh Năm Canh Thân 1980 Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?
 • Nếu bạn là người sinh năm 1995, Thiên Mộc Hương chắc chắn rằng, khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy, một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm tìm kiếm nhiều nhất đó là: “1995 tuổi gì?” hay “Sinh năm 1995 mệnh gì?”. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời chưa đầy 3 giây thông qua Google. Và kết quả đơn giản là: Sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi và thuộc mệnh Mộc.

  Tuy nhiên, trong bài viết này, Thiên Mộc Hương không chỉ đơn giản trả lời cho câu hỏi 1995 mệnh gì, tuổi gì. Mà chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc; màu và hướng hợp khắc đối với người tuổi này, v/v,…

  1. Sinh năm 1995 tuổi con gì?

  Theo lá số tử vi, người sinh năm 1995 cầm tinh con Lợn

  + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  2. Người sinh năm 1995 thuộc mệnh gì ?

  Nam và nữ tuổi Ất Hợi đều có các thông tin chung, cơ bản như sau:

  • Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996
  • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
  • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  Và câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi “năm 1995 mệnh gì ” chính là: Người sinh năm 1995 – tuổi Ất Hợi – mệnh Sơn Đầu Hỏa

  3. Sinh năm 1995 Hợp và Khắc mệnh gì?

  5 hành này gồm có: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Còn Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt. Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này là tốt; Tương khắc có nghĩa là đối lập, điều này xấu.

  Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

  Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

  Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

  Như vậy, người tuổi Ất Hợi sinh vào năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa, sẽ hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ (là mối quan hệ tương sinh) và Hỏa hợp Hỏa (mối quan hệ tương hợp). Và sẽ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

  4. Sinh năm 1995 có cung mệnh là gì?

  Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

  Bạn có biết? Mỗi chúng ta đều có một vị Phật phù hộ độ trì, hay còn gọi là Phật bản mệnh. Thiên Mộc Hương xin mách bạn: Phật bản mệnh của người tuổi Ất Hợi chính là Phật A Di Đà. Phật A Di Đà sẽ mang tới những điều may mắn, sự nghiệp phát triển , gia đình hạnh phúc và bình an.

  5. Sinh năm 1995 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

  6. Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

  Tuổi hợp là gì? Vì sao phải chọn tuổi hợp khi làm ăn, kết hôn?

  Nam sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

  + Trong làm ăn: hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.

  + Tuổi kỵ: đó là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

  Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

  + Trong làm ăn: hợp với các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi

  + Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

  + Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân.

  7. Sinh năm 1995 hợp màu gì?

  Màu tương sinh

  Theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó màu sắc phù hợp với những người mệnh Thổ là các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím. Cho nên, khi chọn các màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp sua tan đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực.

  ✧ Xin gợi ý cho bạn mẫu vòng tay hợp mệnh HỎA đang HOT và chỉ có ở Thiên Mộc Hương: Vòng tay gỗ Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa .

  Màu tương hợp

  Khi mang các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho người mệnh THổ. Màu sắc đặc trưng của hành là những gam màu vàng nâu. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn đấy.

  ✧ Mẫu vòng phong thủy tương hợp cho người sinh năm 1995 là: Vòng tay gỗ Trầm Hương Thanh Diệp của Thiên Mộc Hương.

  Màu kiêng kỵ

  Bạn nên tránh các màu như: màu trắng, xám, ghi. Vì khi mang sẽ khiến mệnh cung bị sinh xuất. Đồng thời giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền của.

  Màu khắc chế

  XEM THÊM: Cách tính KIM MỘC THỦY HỎA THỔ và bí quyết chọn vòng phong thủy theo ngũ hành cực kì bổ ích

  8. Sinh năm 1995 hợp với số nào?

  9. Tính cách người tuổi Ất Hợi

  Bạn không chỉ quan tâm 1995 mệnh gì tuổi gì; mà bạn còn quan tâm người tuổi Ất Hợi tính cách ra sao. Thật may mắn. Thiên Mộc Hương sẽ bật mí ngay cho bạn tính cách của người tuổi này. Nhìn chung, những người mệnh Hỏa luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng. Họ là những người lãnh đạo tài năng. Bao giờ cũng được cấp dưới ngưỡng mộ không chỉ bởi họ tài giỏi mà còn thấu hiểu, xử lý công việc thấu tình đạt lý. Tính cách đặc trưng của những người mệnh này đó chính là sự bốc đồng và ghen tỵ. Ngoài ra thì họ cũng là người thẳng tính, kiên quyết và hiếu thắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì, Hợp Số Nào, Số Điện Thoại Nào.?
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1984
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Màu Gì ?
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1989 Tuổi Kỷ Tỵ Là Người Mệnh Gì
 • Xem Người Sinh 1989 Tuổi Kỷ Tỵ Thuộc Mệnh Gì?
 • 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995
 • 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980
 • Người Mệnh Kim Sinh Năm Nào, Tuổi Nào?
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi – Nam mạng sinh năm 1995

  Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

  Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành thì nhất định sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ở gian ác thì bị giảm kỷ.

  Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

  Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

  Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  Phần gia đạo và công danh

  Gia đạo tuy lúc đầu không được êm ấm cho lắm nhưng càng về sau thì lại càng có thêm nhiều phước lộc trong gia đình, từ tuổi 34 trở đi, thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp.

  Công danh không lên quá cao, cũng không bị đẩy xuống quá thấp, nói chung phần này chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

  Vào tuổi 34 trở đi, không chỉ gia đạo được êm ấm mà sự nghiệp của bạn cũng bắt đầu được vững chắc, trước đó thì bạn còn phải long đong vất vả nhiều để gây dựng được sự nghiệp về sau. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.

  Trong công chuyện làm ăn hoặc hôn nhân hay bất cứ những công việc hệ trọng trong cuộc đời bạn nên chọn những người có tuổi hợp với vận mạng của mình để cùng hợp tác tiêu biểu như các tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, những tuổi này nếu kết hợp thì mọi chuyện sẽ hết sức suôn sẻ, dễ dàng có được thành công thu được thắng lợi to lớn mà không lo bị thất bại hay hao tốn tiền của một cách vô ích.

  Nếu mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, đồng tâm làm ăn, công việc thuận lợi gây dựng được cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng sung sướng, con cháu đuề huề thì nên chọn vợ thuộc một trong những tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Những tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp cả với vận mạng của bạn trên đường làm ăn và tài lộc vì thế không khó để có thể thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

  Còn nếu kết hôn với người thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão, thì chỉ có được cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi do các tuổi trên chỉ hợp với Ất Hợi về tình duyên còn về tài lộc thì không mấy thuận lợi.

  Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, thì tuyệt đối không nên kết hôn, vì những tuổi này không hề hợp với bạn về bất cứ một phương diện nào trong cuộc sống do đó nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng vô cùng khó khăn, túng quẫn, nghèo khổ.

  Bạn cũng nên chú ý vào những năm mà bạn: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, rất kỵ việc hôn nhân vì thế không nên tính chuyện cưới xin kẻo cuộc sống sau này khó mà thuận lợi, vợ chồng xa vắng.

  Nếu như tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn thì bạn nên tránh xa những người thuộc tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Đây là những tuổi đại kỵ với vận mạng của bạn nên có kết hợp trên bất cứ phương diện nào cũng sẽ gặp phải khó khăn không được thuận lợi.

  Trong hôn nhân, hai người mà kỵ tuổi với nhau thì cuộc sống vợ chồng khốn khó, dễ lâm phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, muốn giảm bớt vận hạn thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau tránh ra mắt họ hàng hay tổ chức lễ cưới hỏi linh đình.

  Còn trong việc làm ăn, hợp tác với những người thuộc tuổi trên chỉ có thất bại, công chuyện khó khăn, khó mà thành công được chỉ hao tốn tiền của mà thôi, vì thế nên tránh đi là tốt nhất.

  Trong gia đình, giữa các thành viên nếu có kỵ tuổ thì hàng năm nên thực hiện cúng sao giải hạn.

  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

  Vào tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Nam Ất Hợi, ứng vào từng thời gian trên bạn có thể gặp phải nhiểu vấn đề trong cuộc sống như: đau ốm, bệnh tật, có chuyện buồn trong gia đình, công việc làm ăn thất bại. Những năm này cần cẩn thận về bản mệnh và cách ứng xử trước mọi tình huống.

  Ngày giờ tốt để xuất hành

  Ất Hợi rất hợp với ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn, vì thế nếu chọn đúng thời gian trên mà xuất hành tính chuyện làm ăn, giao dịch lớn hay những chuyện hệ trọng trong cuộc đời thì nhất định sẽ được suôn sẻ, thu được đại lợi, không lo bị thất bại.

  Diễn biến từng năm trong cuộc đời

  – Từ 22 đến 27 tuổi: Tuổi 22, vẫn còn nhiều chuyện bê bối bạn cần phải giải quyết, công việc làm ăn không được tốt, gia đình có nhiều việc khổ tâm. Năm 23 tuổi, lại thêm một năm kém may mắn, nhất là vào tầm tháng 6 và 8 sẽ có đại nạn hoặc phải hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, năm này khá tốt,c ông việc được thuận lợi, tài lộc tốt. Năm 25 tuổi, năm này đại lợi nhất là vào tháng 6 và 7, nên tranh thủ để phát triển để gây dựng sự nghiệp. 26 và 27 tuổi, đầu năm khá tốt, mọi chuyện được suôn sẻ, những tháng cuổi năm nhất là tháng 10 và 11, xấu không được tốt, cần cẩn trọng trong mọi việc.

  – Từ 28 đến 35 tuổi: Vào số tuổi 28, tháng 7 và 9 có nhiều chuyện tốt, đại lợi, những tháng khác trong năm thì bình thường. Năm 29 tuổi, bạn không nên đi xa nhất là vào hai tháng 7 và 11, hai tháng này cũng không nên tính chuyện làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc. Năm 30 tuổi, thu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp, nhất là vào tháng 1 và 4, những tháng còn lại trung bình. Năm 31 và 32, bình thường, năm 31 tuổi cẩn thận gặp phải tai nạn. Năm 33 và 34 tuổi, thời gian này khá tốt, năm 33 tuổi, tháng 4 và 7 vận tài lộc khá tốt. Năm 34 tuổi, không nên tính chuyện làm ăn vào tháng 9 và 12. Năm 35 tuổi, 6 và 8, phát tài, kỵ nhất vào tháng 10.

  – Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tháng 4 có cơ hội để phát tài, cẩn thận hao tài vào tháng 6, các tháng còn lại bình thường. Năm 37 và 38 tuổi, sẽ có được thành công ở việc đã dự tính trước đó. Năm 37 tuổi phát đạt sự nghiệp. Năm 38 tuổi, tháng 8 và 12, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc không được phát triển, nhưng tình cảm trong gia đình lại được phát triển mạnh mẽ.

  – Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc đời của bạn trong khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra, mọi việc vân hết sức bình thường. Riêng năm 42 tuổ, thì bản mệnh của- bạn có hơi xấu đồng thời năm 43 tuổi, không dược tốt vào tháng 10. Năm 44 tuổi thì kỵ tháng 6.

  – Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm khá tốt, sự nghiệp vững chắc. 47 tuổi, cẩn thận có đại nạn hoặc có chuyện buồn trong gia đình vào tháng 8, 10, 11. Ngoài ra những năm khác khá tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Sinh Năm 1984
 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 1989
 • 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1989
 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1994
 • 1991 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1980
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào ? Hướng Nào ?
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì?
 • Sinh Năm Canh Thân 1980 Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?
 • Người Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Nên Chọn Hướng Nào Tốt?
 • 1. Tổng quan vận mệnh tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

  Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong công việc họ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không biết mệt mỏi. Ở bên cạnh những người tuổi này bạn sẽ nhìn thấy ở họ sự dũng cảm và kiên trì, với mục tiêu đã đặt ra họ luôn dốc hết sức mình để đạt được.

  Tuổi Ất Hợi thuộc mẫu người chất phác, thật thà, nhưng họ lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Với tính tình ôn hòa, mềm mỏng thì họ không bao giờ đẩy người khác vào những tình huống khó xử. Chính vì vậy mà họ thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Tuy nhiên sức chịu đựng của con người bao giờ cũng có giới hạn. Khi bị ép tới mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận mà đấu tranh cho quyền lợi của bản thân, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để bụng ai và cũng không thích tranh chấp với người khác.

  Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

  Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yên ổn, an nhàn.

  – Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

  – Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

  – Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

  – Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  + Tương sinh:Thổ, Mộc

  + Tương khắc: Kim, Thủy

  + Tương hợp: Canh

  + Tương hình: Kỷ, Tân

  + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  * Những người sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

  + Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

  + Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

  + Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

  + Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

  + Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

  + Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

  + Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

  + Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

  * Những người sinh năm 1995 hợp với màu gì?

  – Màu tương khắc của tuổi Ất Hợi là màu đen, xanh nước vì đây là những màu tượng trưng cho hành thủy, mà theo Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.

  Những người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.

  + Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

  + Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi

  + Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

  + Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân

  * Những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

  Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

  – Nam mệnh sinh năm 1995 hợp số 2, 5, 8, 9

  – Nữ mệnh sinh năm 1995 hợp số 1, 6, 7

  Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

  – Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

  – Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

  – Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

  – Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

  – Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

  – Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

  – Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

  * Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

  Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

  Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

  Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1995 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì, Hợp Số Nào, Số Điện Thoại Nào.?
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1984
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Màu Gì ?
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1989 Tuổi Kỷ Tỵ Là Người Mệnh Gì
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995

  --- Bài mới hơn ---

 • 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980
 • Người Mệnh Kim Sinh Năm Nào, Tuổi Nào?
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi – Nữ mạng sinh năm 1995

  Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

  Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành tích thêm phúc đức thì được gia tăng thêm thọ bằng không thì ngược lại.

  Theo khoa tướng số và dựa trên thánh sinh của nữ Đinh Hợi, thì tình duyên của họ sẽ được chi thành 3 trường hợp chính như sau:

  Sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì tình duyên khá lận đận cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi.

  Sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.

  Những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch, thì tình duyên được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào.

  Phần gia đạo và công danh

  Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yen ổn, an nhàn.

  Sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

  Ba tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, là những tuổi rất hợp với chuyện hợp tác làm ăn và kinh doanh của bạn. Kết hợp với một trong các tuổi trên thì công việc nhất đinh sẽ thuận lợi, suôn sẻ thu được thành công lớn.

  Nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, thì nhất định cuộc sống sau này của bạn sẽ hạnh phúc, con cái đầy đủ, đời sống được nâng lên tầm cao mới, hưởng giàu sang sung sướng vì những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể dễ dàng tạo được cuộc sống như ý muốn.

  Còn nếu bạn lấy chồng thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, tuổi của bạn và các tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên mà không thuận về tài lộc, chính vì thế cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc.

  Không nên kết hôn với những người thuộc tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, vì những tuổi này không hợp với bất cứ phương diện nào trong cuộc sống với tuổi của bạn, vì thế cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn.

  Tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, là những năm mà bạn nên tránh việc cưới hỏi, kết hôn vào những năm này thì rất dễ vướng vào cảnh xa vắng triền miên, không tốt.

  Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

  Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

  Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

  Ât hợi vào các tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi, sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn và đau buồn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này tốt nhất là không nên đi xa hay làm ăn lớn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

  Nếu Ất Hợi mà xuất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhấtt cho công việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc. Bạn sẽ không phải lo sợ bị thất bại về tiền bạc, hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.

  Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

  – Từ 20 đến 25 tuổi: tình cảm có nhiều may mắn trong thời gian này, cuộc sống có khá là sôi động, nhưng lại gặp nhiều thiếu thốn về vật chất.

  – Từ 26 đến 30 tuổi: tài lộc và công danh khá tốt, nếu đi làm ăn xa sẽ thu được lợi lớn, có hoạnh tài và nhiều cơ hội bất ngời về tài lộc vào năm 28 tuổi.

  – Từ 31 đến 35 tuổi: thời gian này không đã bớt khổ cực, việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên cần đề phòng kẻo bị người khác phá quấy.

  – Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ có thêm triển vọng tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, có khá nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, vì thế nên cẩn thận về chuyện tiền bạc hoặc công việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi, có thêm nhiều lo âu, vận mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn.

  – Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống giàu tình cảm, tuy nhiên phải cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, rất nhiều điều hay đẹp về tiền bạc, năm này cuộc sống khá sung túc và có nhiều tiền bạc.

  – Từ 51 đến 55 tuổi: khoảng thời gian khá trầm lắng của cuộc đời, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng.

  – Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này thì công việc làm ăn không được tốt có nhiều bê bối và trì trệ, nên lo cho bản thân nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995
 • 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Sinh Năm 1984
 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 1989
 • 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1989
 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1994
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hướng Nào Phù Hợp Để Xây Nhà Cho Tuổi 1995?

  --- Bài mới hơn ---

 • 1995 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1995
 • 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ
 • 1980 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1980
 • Năm 2022 Là Mệnh Gì
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng
 • Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1995 là tuổi con heo thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch.

  Một số thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

  Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, còn được gọi là quá vãng chi trư tức con heo lang thang, hay đi.

  Những người thuộc tuổi này rất hiền lành, không thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, có của ăn của để. Cuối đời an yên, vui vẻ hưởng tuổi già.

  Người sinh năm Ất Hợi suy nghĩ đơn thuần, hiền hậu nhưng lại thông minh, sáng dạ. Họ không thâm sâu, mưu kế. Bản tính khá lương thiện, vui vẻ, bao dung, ít khi làm phật ý mọi người. Luôn đối đãi chân thành với người khác, không toan tính vụ lợi.

  Do bản tính thiện lương nên hay bị người khác lợi dụng, phụ nghĩa. Nhưng lại được mọi người yêu quý vì tính cách đó.

  Lúc nào cũng hết lòng vì bạn bè và những mối quan hệ xung quanh. Nên những năm tháng về sau, người sinh năm 1995 thường có công danh và thành công hưng thịnh.

  Người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

  Những tuổi nên kết hợp làm ăn chung gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Các tuổi này rất hợp với người sinh năm 1995. Kết hợp làm ăn sẽ sinh nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi kinh doanh.

  Kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ làm cuộc sống giàu sang phú quý, tiền của tích trữ nhiều. Con cái cũng được hưởng phúc lây. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc, danh vọng. Mọi chuyện đều suôn sẻ như ý nguyện.

  Những tuổi đại kỵ không nên kết hôn gồm Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Vì những tuổi này là tuổi khắc, sẽ kìm hãm người mệnh Hỏa phát triển. Dễ bất đồng trong quan điểm và cách sống. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên vất vả khó khăn hơn.

  Vào tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, không nên cưới xin dễ lâm vào cảnh xa mặt, thiếu vắng bạn đời bên cạnh.

  Người sinh năm 1995 hợp màu gì?

  Những màu thuộc màu bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc màu tương sinh như xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất. Các màu này đều hợp mệnh và hợp tuổi với người sinh năm 1995. Vì vậy chúng đều mang đến tiền tài, may mắn cho người dùng chúng. Bạn có thể sử dụng các màu tương sinh trên để làm màu chủ đạo khi thiết kế nội thất nhà ở, phòng làm việc, phòng ngủ,…

  Ngược lại, các màu như đen, xanh dương, xám, bạc và trắng là màu kỵ với người sinh năm 1995. Vì thuộc hành Thủy và hành Kim. Chúng mang lại xui xẻo, tai họa không mong muốn nếu sử dụng làm trang phục hay dùng các vật dụng có màu sắc này.

  Hướng hợp với người sinh năm 1995

  • Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam
  • Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam
  • Hướng tốt gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc
  • Hướng xấu gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

  Những hướng tốt là các hướng hợp phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu thì cần tránh.

  Hướng tốt thường mang đến danh vọng, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Gia đình cũng sung túc, khá giả. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui vẻ không bất đồng.

  Còn hướng xấu thường mang đến điềm xui, nghi kỵ. Làm nhà ở những hướng này công danh sự nghiệp dễ đi xuống. Gia đình bất hòa, khó hàn gắn. Vợ chồng cãi vã dẫn đến ly thân. Con cái thiếu tình thương sinh ra hư hỏng, khó bảo.

  Phong thủy nội thất hợp tuổi người sinh năm 1995

  Phong thủy phòng ngủ:

  • Thiết kế phòng ngủ ngay phía dưới phòng tắm và tránh để phòng ngủ nằm dưới phòng làm việc.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn nhìn trực diện vào cửa ra vào
  • Không nên đặt phòng ngủ phía trên gara xe, phòng bếp hay phòng tắm
  • Đầu giường ngủ tiếp xúc với tường phòng tắm hoặc phòng thay đồ là hướng xấu nên tránh

  Phong thủy nhà bếp:

  • Tránh đặt phòng bếp đối diện hay gần phòng ngủ
  • Không đặt dưới xà ngang
  • Bồn rửa chén phải thấp hơn bếp và tránh xa nơi có lửa tầm 70cm trở lên
  • Không đặt bếp chỗ trên giếng nước hay hầm rút
  • Nên đặt bếp tại Đông và nhìn về Tây hoặc Đông Nam và nhìn về Tây Bắc

  Phong thủy nhà vệ sinh:

  • Tối kỵ đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa chính
  • Hướng của bồn cầu không nên trực diện tới đầu giường hoặc giữa giường ngủ
  • Do thuộc hành thủy khắc với hỏa nên sơn nhà vệ sinh màu trắng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Năm 1984 Hợp Với Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989
 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Với Mệnh Nào?
 • Nam Kỷ Tỵ 1989 Mệnh Gì? Tài Vận Năm 2022 Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Là Mạng Gì? Mệnh Gì
 • Sinh Năm 1995 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Hợp Hướng Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tuổi Ất Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Hợi Cho Người Sinh Năm 1995
 • 1976 Mệnh Gì? Người Sinh Năm 1976 Nên Biết
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1976
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nam Mạng
 • Người sinh năm 1995 tuổi gì, tuổi con gì

  Năm 1995 âm lịch là: Ất Hợi

  • Vậy người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi
  • Con giáp của người sinh năm 1995 âm lịch là: Quá Vãng Chi Trư nghĩa là Lợn hay đi

  Lưu ý, không phải tất cả những người sinh năm 1995 là có tuổi như vậy, phải năm 1995 âm lịch tức là năm Ất Hợi thì mới có tuổi và con giáp như trên

  Người sinh năm 1995 mệnh gì

  Người sinh năm 1995 có mệnh là Hoả

  Mệnh trên được gọi là mệnh Tử Vi hay là bản mệnh của một người, mệnh này được dùng để xem hợp tuổi, xem tuổi làm ăn, xem và chọn ngày đẹp. Tuy nhiên có nhiều người thậm chí nhiều thầy dùng mệnh này để xem màu hợp mệnh phong thủy là chưa hoàn toàn chuẩn. Để xem màu hợp mệnh ta phải xem mệnh cung phi ở dưới.

  Người sinh năm 1995 mệnh cung phi là gì

  Mỗi năm thì Nam và Nữ sẽ có mệnh cung phi khác nhau hoặc giống nhau.

  • Nam sinh năm 1995 có mệnh cung phi là Thổ
  • Nữ sinh năm 1995 có mệnh cung phi là Thủy

  Mệnh cung phi hay mệnh phong thủy là mệnh được xây dựng nên trên cơ sở cung phi bát trạch, mệnh này được sử dụng để xem phong thủy và xem màu hợp mệnh cho bạn. Mệnh cung phi khác với bản mệnh hay mệnh Tử Vi ở trên là mệnh cung phi đại diện các yếu tố quanh ta tác động đến ta, như là cách bạn dùng vật phẩm phong thủy để cải vận vậy. Và mỗi 1 năm thì những yếu tố xung quanh chúng ta tác động đến Nam giới 1 cách khác và tác động đến Nữ 1 cách khác, do vậy cùng 1 năm sinh nhưng Nam và Nữ lại có thể có mệnh cung phi khác nhau.

  Người sinh năm 1995 hợp màu nào

  Theo mệnh cung phi ở trên ta có

  Vốn dĩ có màu hợp mệnh nhất và màu hợp mệnh nhì là bởi vì những màu hợp mệnh nhất là những màu đại diện cho hành mà sinh cho mệnh cung phi của đương số, giúp cho mệnh của đương số tốt lên. Ví dụ

  Thổ sinh Kim thì nếu một người có mệnh cung phi là Kim thì người đó hợp nhất các màu mang hành Thổ như màu vàng và màu Nâu

  Màu hợp mệnh nhì là màu tượng trưng cho mệnh cung phi bạn, hoà hợp với bạn.

  Nhiều người trăn trở liệu xem màu hợp mệnh theo mệnh Tử Vi ở trên mới đúng hay xem mệnh cung phi mới đúng. Trên thực thế và theo lời khuyên của nhiều chuyên gia phong thủy thì xem mệnh cung phi sẽ đúng và đầy đủ hơn mệnh Tử Vi. Còn nếu muốn chính xác ở mức cao nhất bạn phải xem Tứ Trụ để biết mình thiếu hành gì để bổ sung cho mệnh.

  Và xem Tứ Trụ thì cũng phải lập lá số Tứ Trụ theo ngày giờ tháng năm sinh của bạn và việc định lượng xem bạn thiếu hành nào trong ngũ hành là tương đối phức tạp, cần tìm hiểu chuyên sâu mới có thể giải đáp được.

  Người sinh năm 1995 hợp hướng nào

  Người sinh năm 1995 hợp các hướng

  Nam sinh năm 1995 hợp các hướng:

  Nữ sinh năm 1995 hợp các hướng :

  Giải thích:

  Diên niên: Mọi sự ổn định

  Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

  Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

  Phục vị: Được sự giúp đỡ

  Tuyệt mệnh: Chết chóc

  Hoạ hại: Nhà có hung khí

  Lục sát: Nhà có sát khí

  Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Diện Tướng Người Sống Lâu Qua Một Số Nét Cơ Bản
 • Xem Tướng Người Trường Thọ, Sống Lâu, Sống Thọ Có Đặc Điểm Gì?
 • Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì? Tuổi Đinh Sửu Kỵ Màu Gì?
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Nữ Mạng
 • Nam 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Ất Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nữ Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Với Những Tuổi Nào?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng
 • Tử Vi 2022 Tuổi Hợi, Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2022
 • Tuổi Tý Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

  Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành thì nhất định sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ở gian ác thì bị giảm kỷ.

  Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

  Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

  Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  Phần gia đạo và công danh

  Gia đạo tuy lúc đầu không được êm ấm cho lắm nhưng càng về sau thì lại càng có thêm nhiều phước lộc trong gia đình, từ tuổi 34 trở đi, thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp.

  Công danh không lên quá cao, cũng không bị đẩy xuống quá thấp, nói chung phần này chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

  Vào tuổi 34 trở đi, không chỉ gia đạo được êm ấm mà sự nghiệp của bạn cũng bắt đầu được vững chắc, trước đó thì bạn còn phải long đong vất vả nhiều để gây dựng được sự nghiệp về sau. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.

  Trong công chuyện làm ăn hoặc hôn nhân hay bất cứ những công việc hệ trọng trong cuộc đời bạn nên chọn những người có tuổi hợp với vận mạng của mình để cùng hợp tác tiêu biểu như các tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, những tuổi này nếu kết hợp thì mọi chuyện sẽ hết sức suôn sẻ, dễ dàng có được thành công thu được thắng lợi to lớn mà không lo bị thất bại hay hao tốn tiền của một cách vô ích.

  Nếu mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, đồng tâm làm ăn, công việc thuận lợi gây dựng được cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng sung sướng, con cháu đuề huề thì nên chọn vợ thuộc một trong những tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Những tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp cả với vận mạng của bạn trên đường làm ăn và tài lộc vì thế không khó để có thể thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

  Còn nếu kết hôn với người thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão, thì chỉ có được cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi do các tuổi trên chỉ hợp với Ất Hợi về tình duyên còn về tài lộc thì không mấy thuận lợi.

  Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, thì tuyệt đối không nên kết hôn, vì những tuổi này không hề hợp với bạn về bất cứ một phương diện nào trong cuộc sống do đó nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng vô cùng khó khăn, túng quẫn, nghèo khổ.

  Bạn cũng nên chú ý vào những năm mà bạn: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, rất kỵ việc hôn nhân vì thế không nên tính chuyện cưới xin kẻo cuộc sống sau này khó mà thuận lợi, vợ chồng xa vắng.

  Nếu như tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn thì bạn nên tránh xa những người thuộc tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Đây là những tuổi đại kỵ với vận mạng của bạn nên có kết hợp trên bất cứ phương diện nào cũng sẽ gặp phải khó khăn không được thuận lợi.

  Trong hôn nhân, hai người mà kỵ tuổi với nhau thì cuộc sống vợ chồng khốn khó, dễ lâm phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, muốn giảm bớt vận hạn thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau tránh ra mắt họ hàng hay tổ chức lễ cưới hỏi linh đình.

  Còn trong việc làm ăn, hợp tác với những người thuộc tuổi trên chỉ có thất bại, công chuyện khó khăn, khó mà thành công được chỉ hao tốn tiền của mà thôi, vì thế nên tránh đi là tốt nhất.

  Trong gia đình, giữa các thành viên nếu có kỵ tuổ thì hàng năm nên thực hiện cúng sao giải hạn.

  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

  Vào tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Nam Ất Hợi, ứng vào từng thời gian trên bạn có thể gặp phải nhiểu vấn đề trong cuộc sống như: đau ốm, bệnh tật, có chuyện buồn trong gia đình, công việc làm ăn thất bại. Những năm này cần cẩn thận về bản mệnh và cách ứng xử trước mọi tình huống.

  Ngày giờ tốt để xuất hành

  Ất Hợi rất hợp với ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn, vì thế nếu chọn đúng thời gian trên mà xuất hành tính chuyện làm ăn, giao dịch lớn hay những chuyện hệ trọng trong cuộc đời thì nhất định sẽ được suôn sẻ, thu được đại lợi, không lo bị thất bại.

  Diễn biến từng năm trong cuộc đời

  – Từ 22 đến 27 tuổi: Tuổi 22, vẫn còn nhiều chuyện bê bối bạn cần phải giải quyết, công việc làm ăn không được tốt, gia đình có nhiều việc khổ tâm. Năm 23 tuổi, lại thêm một năm kém may mắn, nhất là vào tầm tháng 6 và 8 sẽ có đại nạn hoặc phải hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, năm này khá tốt,c ông việc được thuận lợi, tài lộc tốt. Năm 25 tuổi, năm này đại lợi nhất là vào tháng 6 và 7, nên tranh thủ để phát triển để gây dựng sự nghiệp. 26 và 27 tuổi, đầu năm khá tốt, mọi chuyện được suôn sẻ, những tháng cuổi năm nhất là tháng 10 và 11, xấu không được tốt, cần cẩn trọng trong mọi việc.

  – Từ 28 đến 35 tuổi: Vào số tuổi 28, tháng 7 và 9 có nhiều chuyện tốt, đại lợi, những tháng khác trong năm thì bình thường. Năm 29 tuổi, bạn không nên đi xa nhất là vào hai tháng 7 và 11, hai tháng này cũng không nên tính chuyện làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc. Năm 30 tuổi, thu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp, nhất là vào tháng 1 và 4, những tháng còn lại trung bình. Năm 31 và 32, bình thường, năm 31 tuổi cẩn thận gặp phải tai nạn. Năm 33 và 34 tuổi, thời gian này khá tốt, năm 33 tuổi, tháng 4 và 7 vận tài lộc khá tốt. Năm 34 tuổi, không nên tính chuyện làm ăn vào tháng 9 và 12. Năm 35 tuổi, 6 và 8, phát tài, kỵ nhất vào tháng 10.

  – Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tháng 4 có cơ hội để phát tài, cẩn thận hao tài vào tháng 6, các tháng còn lại bình thường. Năm 37 và 38 tuổi, sẽ có được thành công ở việc đã dự tính trước đó. Năm 37 tuổi phát đạt sự nghiệp. Năm 38 tuổi, tháng 8 và 12, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc không được phát triển, nhưng tình cảm trong gia đình lại được phát triển mạnh mẽ.

  – Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc đời của bạn trong khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra, mọi việc vân hết sức bình thường. Riêng năm 42 tuổ, thì bản mệnh của- bạn có hơi xấu đồng thời năm 43 tuổi, không dược tốt vào tháng 10. Năm 44 tuổi thì kỵ tháng 6.

  – Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm khá tốt, sự nghiệp vững chắc. 47 tuổi, cẩn thận có đại nạn hoặc có chuyện buồn trong gia đình vào tháng 8, 10, 11. Ngoài ra những năm khác khá tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam 1935 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Ất Hợi
 • Xem Tử Vi Cho Người Tuổi Hợi
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Hợi
 • Dự Đoán Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Xem Tử Vi Vận Mạng Năm 2022 Chuẩn Xác Cho : Ất Hợi 22 Tuổi
 • Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tuất (1994) Vợ Ất Hợi (1995) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tuất 1994 Vợ Ất Hợi 1995 Có Hợp Nhau Không?
 • Tuổi Hợp Kết Hôn Với Ất Hợi
 • Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì Nhất
 • Xem Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Màu Gì?
 • Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi.

  Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu sắc nào

  Những người mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc để tăng nguồn năng lượng tương sinh như màu xanh lá cây. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, tuổi Ất Hợi sử dụng màu sắc này làm chủ đạo trong đời sống, phong cách nhất định sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển

  Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên sử dụng màu sắc bản mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng tím. Sử dụng màu sắc này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

  Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, bản mệnh Hỏa có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Bởi bản mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những màu sắc này nên tuổi Ất Hợi có thể sử dụng chúng nếu yêu thích.

  Theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, những người sinh năm 1995 nên tránh xa màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, đen. Đây là những màu sắc không tốt, gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa. Chúng làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Bởi vậy, bản mệnh cần đặc biệt tránh xa dù có yêu thích đến mấy.

  Xem lịch âm dương 2022 cho thấy nam tuổi Ất Hợi có dòng đời tươi đẹp, thanh bình. Cuộc sống bản mệnh được hưởng an nhàn, sung túc ngay từ khi còn rất trẻ. Phần đời bình lặng không sóng gió. Cát tinh chiếu mệnh mang đến nhiều cơ hội để phát triển bản thân, gây dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

  Nữ tuổi Ất Hợi không gặp nhiều may mắn trong phần đời trước. Tuy nhiên,khi bước sang cuộc sống hậu vận tức khắc được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

  Đối với nam tuổi Ất Hợi, kể từ năm 34 tuổi trở đi, dòng đời bản mệnh sẽ ổn định, vững vàng. Khoảng thời gian trước đó khá nhiều gian truân, khiến bạn vất vả vài lần. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.

  Đối với nữ mạng Ất Hợi, đường công danh không gặt hái được nhiều thành công. Khoảng thời gian đầu trên dòng đời, bản mệnh gặp nhiều khó khăn, bị đẩy vào nhiều tình huống éo le. Phải về sau đời sống bản mệnh mới yen ổn, an nhàn được. Sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

  Tình duyên của nam Ất Hợi từ thuở nhỏ đã gặp nhiều gian truân. Tuy nhiên, càng lớn, đường tình càng bắt vào mệnh, êm đẹp, yên ấm.

  Đối với nữ mạng Ất Hợi, các chuyên gia tử vi chia bản mệnh thành 3 trường hợp như sau:

  Nữ Ất Hợi sinh vào những tháng 1, 6, 8 và 10 âm lịch, đường tình duyên không được êm đẹp.Bản mệnh phải đi qua ít nhất 3 mối tình.

  Nữ Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, tình duyên cũng không kém phần truân chuyên, đi qua ít nhất hai mảnh tình

  Nữ Ất Hợi sinh thuộc các tháng: 1, 3, 5 và 12 âm lịch, đường tình duyên may mắn, yên ấm, hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi Mạng Nam
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi Năm 2022 Nam Mạng 2007
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi Đinh Hợi Năm 2022 Nam Mạng Cùng Thầy Duy Tâm Phúc
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Nữ Sinh Năm 1947 Tuổi Đinh Hợi
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 Và 2067
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1995 Tuổi Ất Hợi Là Người Mệnh Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Sinh Năm 1979 Năm 2022 Sao Gì Chiếu Mệnh?
 • Nữ Sinh Năm 1986 Hợp Với Tuổi Nào? Click Để Xem Kết Quả
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1983 Tuổi Quý Hợi Là Người Mệnh Gì
 • Nữ Sinh Năm 1998 Mậu Dần Hợp Với Những Tuổi Nào
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1980 Tuổi Canh Thân Là Người Mệnh Gì
 • Xem mệnh theo tuổi là tiện ích giúp gia chủ tra cứu một cách nhanh chóng dễ dàng tuổi, năm sinh của mình thuộc mệnh gì?, cung gì và các thông tin chi tiết. Khi xem tiện ích xem mệnh theo tuổi gia chủ cũng có thể xem được các thông tin về tuổi hợp khắc với gia chủ, xem tuổi hợp kết hôn, xem phong thủy tuổi gia chủ, ngũ hành tương sinh, tương khắc và các thông tin khác.

  Thông tin chung gia chủ nam, nữ sinh năm 1995

  Nam nữ sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, hợp tuổi nào?

  Nam sinh năm 1995 Ất Hợi

  – Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch

  – Niên mệnh năm (hành): Thổ

  – Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

  – Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

  – Số hợp với mệnh: 8, 9, 5, 2

  – Số khắc với mệnh: 3, 4

  – Hướng tốt: Hướng Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam;

  – Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

  Danh sách các tuổi nữ hợp với nam sinh năm 1995:

  Nữ sinh năm 1995 Ất Hợi

  – Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch

  – Niên mệnh năm (hành): Thủy

  – Màu sắc hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

  – Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

  – Số hợp với mệnh: 4, 6, 7, 1

  – Số khắc với mệnh: 8, 2, 5

  – Hướng tốt: Hướng Hướng Sinh khí: Đông Nam; Hướng Thiên y: Đông; Hướng Diên niên: Nam; Hướng Phục vị: Bắc;

  – Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

  Danh sách các tuổi nam hợp với nữ sinh năm 1995:

  Như vậy qua bài viết này thì gia chủ sinh năm Ất Hợi 1995 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình. Ngoài ra gia chủ sinh năm Ất Hợi 1995 còn biết được mình hợp khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

  Xem mệnh theo tuổi cho gia chủ sinh vào các năm khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Nam Nữ Sinh Năm 1987, 1927, 2047
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1993 Tuổi Quý Dậu Là Người Mệnh Gì
 • Nữ Sinh Năm 1997 Đinh Sửu Hợp Với Tuổi Nào
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1992 Tuổi Nhâm Thân Là Người Mệnh Gì
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1990 Tuổi Canh Ngọ Là Người Mệnh Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100