Top 13 # Xem Tuổi 1977 Hợp Hướng Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Hợp Nhất

Theo quan niệm phong thủy dân gian xưa thì mỗi một tuổi tương ứng với vị trí con giáp khắc nhau sẽ có những cung mệnh và hướng, năm xây nhà là không giống nhau.

Hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến môi trường sống, làm việc và phát triển sự nghiệp đối với một gia đình. Vậy nên, việc lựa chọn hướng nhà nên xem xét trong điều kiện cụ thể với khí hậu, hoàn cảnh địa lý… của mảnh đất chuẩn bị xây dựng nhà. Thông thường, người ta sẽ chọn hướng nhà mà thoáng mát vào mùa hè; ấm áp vào mùa đông.

Tuy nhiên, mỗi tuổi lại có những hướng Hung và hướng Cát tương ứng khác nhau. Ngay sau đây, Movic sẽ gửi tới bạn thông tin để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Ngũ hành: đó là Ðất trong cát (hay Sa trung Thổ)

Cuộc đời của người tuổi Đinh Tỵ thường đường gió gọn thông qua những câu thơ sau:

Đoán xem số mệnh tuổi này,

Trong tâm thường với tính linh thường thường.

Số người khôn khéo nhiều ngả,

Nếu mà có lõi số thiên hầu vương.

Nếu khi mắc phải tai ương,

Phu thê cay đắng đôi phen mới bền.

Thấy ai sa nghiep lỡ đường,

Ai mà than thở lại thương giúp liền.

Nhiều lúc làm có của nền,

Cũng bị tan rã phá đi rã rời.

Bà con thân thích khó trông,

Một tay lập nghiệp gia môn yên hòa.

Số này Trời ắt ban cho,

Bước vào hậu vận mới được thảnh thơi.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 ứng với cung mệnh đó là mệnh Sa trung thổ khi đặt trong ngũ hành; ở đây sẽ được hiểu nghĩa là đất nhưng không phải vùng đất thô, khô mà là vùng đất cát khá mịn. Những người sinh năm 1977 này thường có giai đoạn tiền vận gặp phải khá là nhiều những khó khăn, vất vả.

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ : Nam và Nữ 1978 hợp hướng nào nhất

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Tư vấn hướng hợp nhất nam và nữ 1976

Hướng nhà tốt cho Nam mạng Đinh Tỵ (1977)

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Bên cạnh đó, cũng có những hướng nhà Hung mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh để không gặp phải những trắc trở, vận rủi và sóng gió trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Các hướng hung được sắp xếp từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn, mà các gia chủ nên tránh phạm vào:

Hướng nhà tốt cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ(1977)

Hướng xấu mà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cần tránh:

Các hướng hung đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn:

Trước khi xây nhà, động thổ, hay bất kỳ các hoạt động cải tạo, xây cất cũng như sửa sang lại nhà cửa thì các gia chủ tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) cần phải xem xét mình có phạm vào một trong 3 họa này không (họa Tam Tai, họa Hoang Ốc, họa Kim Lâu). Bởi những vận hạn nếu không may xây nhà vào những năm này sẽ như sau:

Hạn Tam Tai: Nếu Gia chủ tuổi 1977 xây nhà vào trùng với năm có hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều rủi ro, vận may khó tới được mà lúc này vận xui cứ tới liên miên, đeo bám tới mọi thành viên trong gia đình. Họa Tam Tai dễ gây ra những biến cố cho cuộc sống gia đình mà mỗi người khó có thể lường đoán trước được.

Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ tiến thành xây, sửa chữa nhà cửa vào năm phạm vào họa Kim Lâu thì gia đình sẽ gặp vận hạn về sức khỏe vô cùng lớn; quanh năm có nguy cơ cứ đau ốm, bệnh tật liên miên; sức khỏe gia đình suy yếu, nguồn sinh khí giảm sút đáng kể, ngay cả những người thân xung quanh trong nhà cũng nguy cơ phải vạ lây.

Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ quyết định làm nhà, xây cất sửa chữa nhà cửa vào đúng năm gặp hạn Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ khó mà có nguồn sinh khí tốt thâm nhập được, ngôi nhà của bạn bị cô lập; bao quanh là sự lạnh lẽo hoang vắng, giảm đi nguồn sinh khí như vậy đồng nghĩa với gia tăng và dễ bị ma quỷ.

Năm dự kiến để xây dựng nhà vào năm 2025 (Năm Ất Tỵ)

Năm dự kiến để làm nhà và sửa chữa nhà cửa vào năm 2020 (Canh Tý) có hợp không?

Năm 2020 ( Canh Tý) mà gia chủ lựa chọn xây nhà sẽ phạm phải họa Kim Lâu Lục Súc mà họa này vô cùng kỵ tới việc chăn nuôi gia súc.

Vậy nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ quyết định xây nhà năm này thì sẽ mang tai họa nhẹ thì tới gia súc, vật nuôi còn nặng là họa thất bát trong làm ăn. Nên gia chủ cần tránh xây nhà vào năm này. Năm tới này không thích hợp để tuổi Đinh Tỵ xây, sửa chữa nhà cửa chút nào.

Những điều cần lưu ý để tránh khi thiết kế bố trí phòng bếp của gia đình:

Chậu rửa, bồn rửa bát cũng như khu phụ để thoát nước được hiểu là nơi xả trôi đi nước, tức là xả trôi đi hết những điều không ấy may mắn, nên hãy đặt tại các hướng không tốt như là hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Đông (Hoạ Hại); hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ); hướng Nam (Lục Sát)

Cửa của phòng bếp cũng không nên đặt thẳng trực tiếp với cửa chính của ngôi nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa của phòng ngủ của thành viên trong gia đình; điều này sẽ không tốt cho người nằm ngủ.

Bếp nấu thì nên tránh đặt ở gần khu vực chậu rửa, tủ lạnh, cũng như khu thoát nước và đặc biệt cần tránh có cửa sổ ở ngay phía sau lưng của bếp,nhất là giáp trực tiếp với diện tường ở phía Tây.

Bếp nếu cũng tuyệt đối không nên được đặt đối diện với hướng cửa của nhà vệ sinh, nhà tắm bởi vì nhà vệ sinh vẫn luôn được coi là nơi có nhiều khá nhiều vi trùng các luồng sinh khí không thực sự là tốt nhất; dễ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình

Theo quan niệm phong thủy, thế đặt bếp còn cần phải tránh gió, tránh ở những vị trí có đường đi bởi điều này làm cản trở tài lộc vào nhà. Bếp nấu nên được đặt ở những cung mà tương hợp với gia chủ của gia đình. Cửa vào bếp cũng cần đặt ở hướng mà tương hợp với vị trí đặt bếp thì từ đó tài lộc mới có thể vào nhà được.

Bếp nấu của gia đình cũng không nên đặt ở trên hay gần giếng nước hoặc hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí nêu trên này có thể khiến cho gia chủ và người thân có sức khỏe suy giảm: dễ gặp phải bệnh tật, ốm đau, gây nên sự mất hoà khí ở trong gia đình.

Trong những ngôi nhà có kiến trúc theo đuổi phong cách hiện đại, bếp nấu thường được đặt kết hợp cùng với các dạng máy hút khói, hay bồn rửa chén. Vậy nên các gia chủ cần lưu ý đặt các loại máy hút khói ở ngay phía trên của bếp nấu. Còn đối với bồn rửa thì tuyệt đối không đặt cao hơn bếp nấu và nhớ đặt cách xa lửa đỏ của bếp có khoảng cách ít nhất là từ 60 cm.

Bàn ăn nếu đặt ở trong nhà bếp không tuyệt đối được đặt ở dưới dầm, hoặc xà ngang trên trần nhà, vì nó tạo cảm giác đè nén cho không gian của phòng bếp; điều này rất không thuận lợi cho đường phát triển cuộc sống tới sự nghiệp của gia chủ ngôi nhà.

Màu sắc của không gian phòng bếp hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang lại nhiều sự may mắn, phát triển đó là:

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn các màu sắc cụ thể cho phòng bếp căn nhà như: màu đỏ sậm ( ứng với hỏa) hoặc màu vàng (ứng với thổ).

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà khá nhiều gia chủ sẽ tự đặt ra bởi bàn thơ vẫn luôn là một không gian vô cùng quan trọng đối với gia đình. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 là người có Mệnh thuộc cung quái Khôn. Theo luận của kinh dịch, Khôn tức là Đất, ứng với ngũ hành thuộc hành Thổ – Tây tứ mệnh. Như vậy người tuổi này là nam mạng sẽ có Cung mệnh Thổ.

Vậy để xem được tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đặc biệt đó là hướng bàn thờ tổ tiên được đặt theo tuổi hợp nhất của gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Đối với gia chủ là nam giới, là trụ cột ở trong gia đình và là người đứng ra xây nhà. Việc biết một cách chính xác năm sinh của gia chủ ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, bởi điều này sẽ xác định được các hướng tốt, hướng xấu để đặt bàn thờ cho ngôi nhà. Ngoài việc xác định đúng tuổi con giáp, bởi mỗi tuổi khác nhau lại ứng với mỗi can mệnh khác nhau, nên các hướng được cho là Hung, cát cũng hoàn toàn không giống nhau.

Những hướng tốt để đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977, cụ thể là:

Hướng Đông Bắc(Sinh khí): có thể trụ vững được cho cả gia đình; con đường công danh sự nghiệp tới tình duyên nam nữ đều gắn bó, thuận lợi; nâng cao khả năng tài chính và quan hệ với mọi thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh sẽ thuận hòa, được tương trợ, giúp đỡ.

Hướng Tây (Thiên y): Gia đình sẽ tranh gặp phải nhiều bệnh tật không tốt, tuổi thọ cũng tăng thêm; tiền của dồi dài cuộc sống viên mãn, và sung túc, đặc biệt là có quý nhân tương trợ để vượt qua mọi nguy nan, trắc trở.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia đình có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, lâu dài, bền lâu; sống cuộc đời hòa thuận yên ấm và sung túc, tốt cho con đường tài lộc, thăng tiến của công danh, sự nghiệp;gia đình gặp nhiều may mắn, phát triển.

Hướng Tây Nam (Phục vị) : Con đường tình duyên nam nữ vô cùng phù hợp để gắn bó lâu dài, khả năng tài cũng ổn định; cuộc sống gia đình vô cùng yên tâm, hạnh phúc và bình yên; có điểm tựa tốt để phát triển sự nghiệp.

Hướng cầu thang cho tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy, mang đến nhiều sự phát triển, phúc lộc cho gia đình. Hướng cầu thang cũng cần được coi trọng và nên tránh đặt vào các vị trí sau:

Cầu thang để thẳng hàng với hướng của cửa ra vào.

Không đặt vị trí cầu thang ở các khu vực mà theo quan niệm của phong thủy bát quái là không tốt với tuổi Đinh Tỵ, cụ thể:

Hướng Đông (ứng với sự không tốt về sức khỏe),

Hướng Tây Nam (con đường tình duyên bị trắc trở, khó thành)

Hướng Đông Nam (đại diện cho vận may, tài lộc khó tiến lên được ).

Nếu bạn buộc phải thiết kế và bố trí cầu thang ở những vị trí nêu trên, thì nên cân nhắc và chắc chắn bạn đã tìm hiểu kỹ về cách để hóa giải và gắn kết được nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

Tra Xem Nam Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nhà Nào

Tra xem hướng nhà tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977. Giúp bạn tìm được hướng nhà, cổng hợp phong thủy nhà đất cùng với tuổi. Mang lại vượng khí tốt cho căn nhà, đồng thời mang lại tài lộc cho mình và gia đình. Bên cạnh đó cũng tránh đi được các hướng xấu khắc tuổi gây ra những điều xui xẻo. Cụ thể sau đây là những hướng làm nhà tốt cho tuổi Đinh Tỵ 1977.

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng tốt nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng xấu nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Đinh Tỵ 1977. Gia chủ nam tuổi Đinh Tỵ 1977 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°), Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.

Hướng Diên niên: Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.

Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.

Hướng Ngũ quỷ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

Hướng Lục sát: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.

Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Hướng Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1977

Phần mềm tra cứu XEM HẠN TAM TAI:

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại:

Để xem tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? thì tuổi Đinh Tỵ cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1977 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Đinh Tỵ, hướng ngồi làm việc tuổi 1977 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1977 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977, hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ:

– Không chỉ có gia chủ tuổi đinh tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi đinh tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi đinh tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Phần mềm tra cứu XEM NGÀY TỐT VỀ NHÀ MỚI:

Khi sửa nhà xong, việc chọn ngày lành tháng tốt nhập trạch, về nhà mới lại càng quan trọng. Chi bằng, hãy tính luôn ngày đẹp về nhà mới để ta có thể cân đối thời gian và chủ động trong việc tu sửa công trình tại:

Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

2. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Sa Trung Thổ là những người n hìn bên ngoài bạn sẽ thấy cung mệnh này khá kiên quyết nhưng nội tâm luôn phải cố “gồng” lên mạnh mẽ. Trong một số vấn đề lại thiếu đi sự tinh tế vốn có, với công việc lúc thì quyết tâm mãnh liệt, lúc lại buông xuôi.

Để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, người tuổi này có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tátsẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc màu vàng, nâu, trắng như đá mắt hổ, thạch anh vàng,..sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

5. Sinh năm 1977 cung gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

6. Sinh năm 1977 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

8. Sinh năm 1977 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

9. Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977