Top 8 # Xem Tử Vi Vợ Chồng Con Cái Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Vợ Chồng Con Cái

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích các trường hợp Tứ hóa phi nhập 12 cung mệnh bàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết ghi chép lại các bài viết hay trên các diễn đàn lý số. Mời các bạn đọc cùng tham khảo

Bài sưu tầm: Cung Phu Thê – Luận giải, Xem Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Bài viết chép đủ bản dịch các chương từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày vấn đề phân chia tam tài cung chức năng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Thiên Di – Luận Cung Thiên Di Vô Chính Diệu

Một bài viết sưu tầm về luận Mệnh Thân của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bài sưu tầm: Nguồn gốc Đài Loan tử vi đẩu số Bắc phái

Bài sưu tầm: Cung Tài Bạch – Luận giải Cung Tài Bạch Phi Hóa Vô Chính Diệu

Bài viết về Những trạng thái diễn biến của 6 chữ giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích vấn đề Vòng trường sinh bay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về tạp diệu trong tử vi của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: HẢI TRUNG KIM – GIÁP TÝ ẤT SỬU

Bài sưu tầm: Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

Bài viết về Mỗi đời người, mỗi nhân quả trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích việc sử dụng ngũ hành trong tử vi của thầy Thiên Kỷ Quý. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Bài viết của tác giả Phong Nguyên tìm hiểu hạnh phúc vợ chồng qua cung Phối rất hay! Mời bạn đọc tham khảo!

Bài viết của Trần Việt Sơn trình bày đầy đủ những bí quyết giải đoán đại vận của của cụ Thiên Lương. Một bài viết ngắn gọn nhưng bao rất dễ hiểu và áp dụng.

Phong Thủy Cho Vợ Chồng Hiếm Muộn Con Cái

Phong thủy có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống con người, đặc biệt là giúp những cặp vợ chồng muốn có con nhưng gặp khó khăn trong việc sinh con. Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy vợ chồng, giúp sớm có con?

Phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn con cái 1- Tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”

Từ xưa dân gian đã quan niệm rằng: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”.

Vì thế, nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối, khó có con.

Phong thuy học gọi đây là tình trạng “đấu khẩu sát”, tức là do loại khí trường xấu (còn gọi là sát khí) gây ra. Sát khí gây nên cảnh bất hòa, tranh chấp, đôi co, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa hai vợ chồng chủ nhà. Vì thế nên tránh bố trí cấu trúc “cửa đối cửa”.

2- Phòng ngủ vợ chồng

– Hãy kiểm tra xem có vật bén nhọn nào bắn ra những tia sát khí đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của bạn không. Nếu có, bạn nên che chắn hoặc ngăn chặn chúng lại.

– Sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện. Thay đổi giường về bên trái hay phải, rồi đặt về vị trí ban đầu. Theo Whitehurts, đây là tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ thụ thai.

– Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

– Di chuyển giường đến góc nhân duyên của phòng ngủ.

Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng, tức là sao tốt “Diên niên” hay còn gọi là sao tốt “Phúc đức”.

Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

– Treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ.

Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Hồng Kông thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Chuyên gia phong thủy DeAnna Radaj cho biết, nếu cặp vợ chồng mong muốn có con thì nên tập trung vào khu vực sáng tạo, hay khu vực của trẻ em. Khu vực này có vị trí nằm ở phía tường bên tay phải khi bước vào nhà.

+ Trang trí với màu trắng, màu kim loại, màu vàng, hay bạc.

+ Sử dụng những khối hình tròn và các yếu tố thuộc kim loại.

Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn con cái – Treo ảnh và gương trong phòng vợ chồng hiếm muộn theo phong thủy

Ở góc độ phong thủy, tranh ảnh trong đời sống có một tác dụng riêng trong tinh thần, đồng thời chúng còn có tác dụng kích hoạt rất tốt nếu được sử dụng đúng cách.

Vị chuyên gia này phân tích, thông thường, một căn phòng được chia làm 8 phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Chẳng hạn cung phía Tây chủ về con cái, cung phía Đông chủ về sức khỏe, cung Đông Nam chủ về tài lộc…

Trong các cung này, cung chủ về hôn nhân gia đình là cung Tây Nam. Đây là phương vị thích hợp để treo ảnh cưới và kỷ vật của vợ chồng, góp phần gắn bó tình cảm vợ chồng. Trường hợp các gia đình hiếm muộn con cái, có thể treo ảnh trẻ nhỏ ở cung Tây. Các gia đình cũng có thể treo một số ảnh nhỏ của trẻ nhỏ, tùy ý.

Riêng việc treo gương, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ, tuy nhiên cần lưu ý đặt đúng vị trí. Cụ thể, khi bố trí làm sao để gương trong phòng ngủ không được đặt chiếu vào giường ngủ vợ chồng. Điều này không những khiến giấc ngủ bất an mà còn không tốt cho đời sống vợ chồng.

Gương cũng tránh được bố trí thưởng chiếu ra cửa chính. Nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi.

3- Khu vực các mối quan hệ

Góc xa phía bên phải khi bạn bước chân vào nhà chính là khu vực thuộc về các mối quan hệ gia đình. Với khu vực này bạn nên:

– Trang trí với màu đỏ và các yếu tố thuộc Thổ.

– Trang trí với các hình vuông.

– Đồ vật trang trí nên trưng bày theo cặp, theo đôi.

– Đừng bỏ qua những vật mang tính lãng mạn, đam mê và hạnh phúc.

4- Ứng dụng vật phẩm phong thủy – Kỳ lân tặng con

Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con, thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

– Đặt hòn giả sơn bằng ngọc trong nhà

“Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc” – Đó chính là quan niệm trong Phong thuỷ. Vì vậy, đặt đúng núi vào phương vị cần thíêt để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái.

Ngoài ra, Ngọc Sơn còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho nhưng nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp…

Ý Nghĩa Của Việc Xem Bói Đường Con Cái Qua Tuổi Vợ Chồng

1. Mục đích việc xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Việc các cặp vợ chồng xem bói năm sinh con thường có mục đích là biết được năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ để đẻ con.

Theo quan niệm của phương Đông, xem tuổi phù hợp sẽ mang đến cho con sự khởi đầu tốt đẹp. Khi các yếu tố nếu hợp nhau sẽ tương sinh và tạo điều kiện để phát triển mọi mặt: vật chất, tài chính, công việc, sức khỏe. Đồng thời điều này còn mang đến cho gia đình nhiều tài lộc, giúp bố mẹ thêm phần may mắn, làm ăn thuận lợi hơn và cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Ngược lại, nếu năm sinh con mà xung khắc tuổi vợ chồng thì sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia đình. Có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của con, cũng như sự nghiệp công danh của bố mẹ.

2. Tiêu chí khi xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Đảm bảo tuổi của bố mẹ tương sinh với con sẽ giúp mang đến thuận lợi, tài lộc cho cuộc sống gia đình. Trong trường hợp tương khắc thì cần tìm cách hóa giải kịp thời để tránh gặp phải những điều rủi ro, không may mắn. Khi đó cha mẹ có thể chọn năm khác tốt hơn để tiến hành sinh con.

Xét về các yếu tố phong thủy ngũ hành, nếu tuổi của vợ chồng tương sinh với năm dự định sinh con thì năm đó là năm tốt để các bạn hạ sinh em bé. Điều này sẽ giúp cho việc sinh con được thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Ngoài ra dựa vào năm sinh con cũng có thể giúp cho cha mẹ dự đoán giới tính con khi sinh ra.

3. Ý nghĩa của việc xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Theo phong thủy thì việc chọn tháng, năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể cần xem xét trên phương diện Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh theo năm sinh.

Theo phong thủy, 2 yếu tố cung và mệnh sẽ quyết định lớn đến vận mệnh cuộc đời của con người. Hai yếu tố này có vai trò quyết định đến tài lộc và tình cảm trong tương lai. Nếu tuổi có cung và mệnh tương sinh sẽ rất tốt.

Với cung mệnh tương sinh với bố mẹ, tương lai của con sẽ tốt đẹp. Không chỉ vậy, con sinh ra cũng sẽ giỏi giang và mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều như mong muốn cho gia đình.

Ngược lại, nếu năm được chọn có cung mệnh xung nhau và mang đến nhiều điều kém may mắn, xui xẻo mà không ai muốn vướng phải. Do đó, cha mẹ cần tránh chọn năm sinh con có mệnh tương khắc để không tạo cơ hội để xảy ra những điều xấu.

Nếu cung, mệnh được xem là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh thì Thiên Can và Địa chi chính là yếu tố mang ý nghĩa quyết định đến sự sinh tồn. Đây là 2 yếu tố không thể bỏ qua khi xét hợp tuổi.

Theo đó, nếu tuổi của vợ chồng có Can chi phù hợp với tuổi con thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi để phát triển. Cùng với đó, sự nghiệp công việc của vợ chồng sẽ ngày một phát triển và tương lai của con sẽ rất xán lạn. Đặc biệt, con bạn khi sinh ra sẽ chóng lớn và có sức khỏe tốt. Ngược lại, trong trường hợp Can chi khắc nhau thì con cái sẽ thường xuyên bị bệnh tật, ốm đau và rất khó nuôi. Bên cạnh đó, sự nghiệp của cha mẹ và tương lai của con sau này sẽ chỉ là thất bại.

Thiên mệnh là căn cứ để xem tuổi vợ chồng, giúp cho việc chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi với bố mẹ. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết khi xem bói tuổi vợ chồng để sinh con.

Tương tự như yếu tố cung, khi xem tuổi sẽ dựa vào sự xung hợp của thiên mệnh. Thiên mệnh tương hợp thì cha mẹ có nhiều tài lộc và con trong quãng thời gian về sau sẽ thuận lợi như diều gặp gió vậy.

Tóm lại, việc xem tuổi sinh con là điều rất quan trọng và cần thiết. Việc này có vai trò quan trọng quyết định đến cuộc đời của con và bố mẹ sau này. Nếu chọn được ngày, tháng, năm sinh con phù hợp sẽ mang lại sự tốt đẹp và may mắn cho gia đình. Vì vậy, các cặp vợ chồng cần hết sức cẩn trọng khi chọn sinh con tuổi hợp. Với những lưu ý trong xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng trên, hy vọng các bạn sẽ chọn được năm đẹp nhất để sinh con.

Những Sai Lầm Chết Người Khi Mua Nhà Không Xem Tuổi Vợ Chồng Con Cái

Mua nhà xem tuổi ai? Bố mẹ, Vợ chồng hay con cái

Trong thuyết âm dương ngũ hành quy định “Dương trước âm sau”, âm phải tòng dương do đó khi mua nhà cần xem tuổi theo người dương.

Ví dụ trong một gia đình có hai vợ chồng thì người chồng được coi là Dương còn người vợ được coi là âm, khi mua nhà, xây nhà theo tuổi thì cần phải chọn theo tuổi của người chồng.

Nếu trong gia đình có vợ chồng và con cái, thì bố mẹ được coi là dương, con cái được coi là âm. Nếu bố còn sống thì bố là Dương, mẹ là Âm nên chọn mua nhà theo tuổi của bố. Ngược lại nếu chẳng may trong nhà chỉ còn một mình mẹ và các con thì mẹ sẽ là dương, các con là âm, mua nhà phải xem tuổi mẹ.

Trong trường hợp gia đình có nhiều thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ, con cái thì vẫn theo nguyên lý “Âm thuận tòng Dương”. Tức là chọn người Dương đứng đầu kể cả người đó có già yếu hơn so với những người khác trong gia đình. Do đó nếu ông còn thì mua nhà xem tuổi của ông, nếu ông mất bà còn thì mua nhà xem tuổi của bà, sau đó mới đến người chồng và vợ.

Ngoài việc cần lưu ý mua nhà xem tuổi ai thì cần phải lưu ý về phong thủy ngôi nhà trước khi mua như: – Vị trí của mảnh đất

Đây là một điều rất quan trọng, mành đất có năng lượng tốt từ xung quanh sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn đón nhận được những nguồn năng lượng có ích cho môi trường sống và sức khỏe của bạn. Một số điều cần lưu ý khi chọn mua nhà là ( đường phố phải sạch sẽ, khu nhà ở cao ráo, hàng xóm tốt bụng, khu nhà yên tính, không có những nguồn năng lượng xấu, chết chóc, bệnh tật xung quanh ngôi nhà, Không nên có phần đất dốc ở đằng sau ngôi nhà).

– Hướng cửa trước

Cửa trước là nơi thu hút nguồn năng lượng mạnh nhất cho ngôi nhà của bạn. Do đó hãy xem hướng cửa thật kỹ để lựa chọn hướng cửa mang lại tài lộc và may mắn, đừng tùy tiện chọn hướng cửa nếu nó không phù hợp với tuổi của bạn và phong thủy của toàn ngôi nhà.

– Vị trí các phòng

Mua nhà xem tuổi ai và những điều cần lưu ý khi mua nhà chung cư

Nếu mua nhà ở mặt đất cần xem địa thế đất, hướng ngôi nhà, tuổi làm nhà thì mua nhà chung cư cần lưu ý thêm các vấn đề sau trước khi mua:

Tương sinh với các tầng lầu theo tuổi

Lầu 1 và lầu 6 là thuộc hành Thủy: hợp với người mệnh Mộc

Lầu 3 và 8 thuộc hành Mộc: hợp với người mệnh Hỏa

Lầu 4 và 9 thuộc hành Kim: hợp với người mệnh Thủy

Lầu 5 và 10 thuộc Thổ: hợp với người mệnh Kim

Lầu 11 thuộc Thủy, lầu 12 thuộc hỏa, lầu 13 thuộc Mộc, lầu 14 thuộc Kim, lầu 15 thuộc Thổ, lầu 16 thuộc Thủy, lầu 17 thuộc Hỏa, lầu 18 thuộc Mộc, lầu 19 thuộc Kim, lầu 20 thuộc Thổ.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Ngoài ra cần lưu ý về tuổi địa chi như sau:

Người tuổi Tý, Hợi thuộc hành Thủy,

Người tuổi Sửu, Tuất thuộc hành Thổ

Người tuổi Dần thuộc hành Mộc

Người tuổi Mão thuộc hành Mộc

Người tuổi Thìn, Mùi thuộc hành Thổ

Người tuổi Tỵ, Ngọ hành Hỏa

Người tuổi Thân, Dậu thuôc hành Kim