Top 6 # Xem Tử Vi Tuổi Vợ Và Chồng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Vợ Chồng Kết Hôn, Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng

Vợ chồng là mối lương duyên vô cùng đặc biệt. Là sợi dây bền vững gắn kết và xây dựng tương lai của đôi lứa. Tuy nhiên, để hôn nhân vững chắc thì cần thêm nhiều yếu tố. Xem tuổi vợ chồng kết hôn và và tử vi tuổi vợ chồng là những yếu tố quan trọng và cần thiết. Từ đó giúp đôi lứa có được hạnh phúc dài trong hôn nhân.

Xem tử vi tuổi vợ chồng là gì? Ý nghĩa của nó

Tử vi là một một cách bói toán bắt nguồn từ phương đông. Nó dựa trên cơ sở triết lý kinh dịch với các thuyết âm dương ngũ hành… để biết vận mệnh con người. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lập lá số tử vi và biết được vận mệnh cuộc đời. Vì vậy, mỗi người đều có một lá số tử vi riêng. Xem tử vi tuổi vợ chồng đối với hôn nhân sẽ giúp đôi lứa biết được mình hợp tuổi nhau hay không? Xung hay khắc? Từ đó giúp các cặp vợ chồng tìm cách để hóa giải nếu như tương khắc giúp cho đôi lứa hạnh phúc, ấm êm, dài lâu. Vì vậy, việc xem tử vi hay xem bói ngày sinh vợ chồng là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Các căn cứ xem tuổi vợ chồng

Để xem tử vi tuổi vợ chồng có nhiều yếu tố. Có thể lập lá số tử vi tuổi vợ chồng hoặc dựa vào cách xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng để biết được vận hạn cuộc đời.

Lập lá số tử vi vợ chồng

Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự nhất định nhưng để giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, kinh nghiệm và sự hữu duyên… của người giải lá số và sẽ có nhiều lời giải luận khác nhau.

Lập lá số tử vi dựa vào các yếu tố: giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính. Qua cung Phu thê trên lá số tử vi có thể biết về hôn nhân và hạnh phúc vợ chồng. Nó còn cho biết thời gian lập gia đình, tính tình, sự khắc hợp giữa mình với người bạn đời… Ngoài ra, bằng cách vẽ bản đồ và biết được các sao chiếu mệnh có thể biết được vận hạn cuộc đời của đương số. Từ đó tìm cách hóa giải để mọi sự thuận lợi hơn.

Dựa vào cung mệnh vợ chồng

Mỗi người có một cung mệnh riêng trong ngũ hành. Từ năm sinh có thể xem cung tuổi vợ chồng có hợp nhau không? Nếu khắc thì có thể tìm cách để dung hòa. Ví dụ như chọn đồ đạc phù hợp, màu sắc phù hợp… Hoặc chọn năm sinh con vào năm trung mệnh để hóa giải sự tương khắc giữa vợ chồng. Từ đó giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm hơn.

Dựa vào can chi, thiên mệnh năm sinh vợ chồng

Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

Sách Tử Vi Xem Tuổi Vợ Chồng

Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Tử vi thời lý học trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về TỬ VI – THIÊN PHỦ tọa Dần Thân. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết của cụ Anh Việt trình bày vấn đề kiểm điểm tính chất sao trong tử vi. Bài trình bày về 14 chính tinh.

Bài viết về Luận đoán vận hạn trong lá số tử vi trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phân tách và luận giải trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hay của tác giả Ma Y Cung về nhận định các cách cục trong Tử Vi. Đây là một bài viết rất hay!

Một bài viết rất hay về nhân quả cho tử vi của cụ Hoàng Hạc. Mỗi bài viết của cụ lại là một kinh nghiệm tử vi quý báu cho chúng ta.

Bài viết về Tử Vi ở cung tật ách. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phú Tử Vi Của Ma Thị Tiên Sinh. Mời bạn đọc tham khảo.

Bản dịch Tử vi đẩu số khán cách cục. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch cuốn Tử vi giúp người tìm việc của Pháp Vân Cư Sỹ. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch cuốn Tử vi đấu sổ tường tế. Mời các bạn cùng đọc tham khảo. Lưu ý, bản dịch tự động tối nghĩa, các bạn cần kiên nhẫn.

Bản dịch chương 14 cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân phần Tứ hóa và Hà lạc phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo. Lưu ý, bản dịch tự động tối nghĩa, các bạn cần kiên nhẫn.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi lý số của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Hôn Nhân Và Lá Số Tử Vi Của Vợ Chồng

1. Nguyên tắc căn bản trước tiên

Xem tuổi vợ chồng cho hay nguyên tắc trước hết nên ghi về cung Phối Ngẫu, là một sự dị biệt trong cách giải đoán tùy theo là cung Phu năng cung Thê. Như lá số Nam có cung Thê thì giải đoán ở cung này là về phần người vợ. Còn lá số Nữ có cung Phu thì một số giải đoán ở cung này không ứng về phần người chồng, mà ứng về phần người vợ, tức thị người có lá số.

Ví dụ: Một người Nam có Thiên Tướng ở cung Thê thì đó có tức thị bà vợ rất tháo vác, đảm đương, tinh thần cứng cỏi và ông chồng phải nể nang, kính trọng! Nhưng một bà có Thiên Tướng ở cung Phu, thì lại không có tức thị bà ấy sợ chồng, nhưng mà vẫn có tức thị ông chồng phải kiêng nể vợ. duyên cớ là vì theo cái đạo “xuất giá tòng phu” của Đông phương xưa là vậy.

Cũng có trường hợp là sự truyền tinh ở 2 lá số Tử vi của Nam Nữ vợ chồng. Như cung Thê của Nam số có Tử vi thì cung mạng của Nữ cũng có Tử vi.

+ Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; có một hành gọi là hành của tam hợp. Có 4 bộ tam hợp là:

Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa

Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim

Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy

Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc

Ví dụ: Một người Nam tuổi Nhâm Thìn số Tử vi có Mệnh ở cung Hợi, Thê ở cung Dậu.

Tam hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) thuộc Mộc.

Tam hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) thuộc Kim.

Ta có Kim khắc Mộc, tức thuộc Tam hợp Thê khắc Tam hợp Mệnh: người Nam tuổi Nhâm Thìn này là người sợ vợ. thực tiễn nhìn bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy người Nam này rất nhân hậu, tốt.

Lịch vạn niên cho biết trái lại ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mệnh, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có tức thị người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ.

Xem Tuổi Vợ Chồng Kết Hôn Có Hợp Nhau Hay Không? Bói Tử Vi Vợ Chồng

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm ngoài tình yêu cần rất nhiều yếu tố. Một trong các yếu tố ảnh hưởng đó là sự khắc hợp giữa tuổi của hai vợ chồng. Bởi vậy, dù đang trong hôn nhân hay chuẩn bị kết hôn bạn nên xem tuổi kết hôn của hai người. Bởi xem tuổi vợ chồng kết hôn cho biết tuổi hai bạn có hợp không. Nếu chưa hợp tìm cách khắc phục, hóa giải để cuộc sống viên mãn hơn.

Tại sao nên xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Trong xã hội hiện nay, các đôi lứa thường không quan tâm đến các yếu tố tử vi như trước nữa. Cuộc sống hôn nhân một vợ một chồng cũng không được các bạn trẻ gìn giữ như trước nữa. Một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân chính là sự hợp khắc giữa tuổi của hai vợ chồng.

Xem bói nhân duyên, bói tuổi giữa hai vợ chồng cho biết tuổi lấy vợ lấy chồng của bạn có hợp không? Tuổi giữa hai vợ chồng kết hợp tương sinh hay tương khắc? Làm ăn có tốt không? Con cái, tương lai như thế nào? Nếu hợp nhau thì cuộc sống của hai bạn ấm êm, hòa hợp và thuận lợi hơn. Còn nếu không hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, khó khăn hơn. Bởi vậy, bạn nên xem bói tuổi vợ chồng để biết hai vợ chồng có hợp nhau hay không? Từ đó, giúp bạn hóa giải nếu tuổi hai bạn không hợp nhau.

Căn cứ để xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Có nhiều cách để xem bói tuổi hai vợ chồng lấy nhau có hợp nhau không? Tuy nhiên xem bói tử vi tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh là dựa vào tuổi của hai vợ chồng để luận giải sự khắc hợp. Bao gồm các yếu tố tử vi: Cung, mệnh, can chi giữa tuổi của hai vợ chồng.

Xem can chi giữa tuổi của hai vợ chồng

Dựa vào thiên can, địa chi, thiên mệnh của hai bạn để biết sự khắc hợp giữa hai tuổi. Trong tử vi, Can có 10 Thiên Can, Chi có 12 Địa Chi, Thiên Mệnh có 10 thiên mệnh. Nếu Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh thuộc nhóm tam hợp thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên ấm. Ngược lại nếu xung khắc thì cuộc sống của hai bạn xảy ra nhiều xung đột, gặp nhiều khó khăn hơn.

Xem cung mệnh, cung tuổi trong ngũ hành

Cung mệnh ngũ hành đóng vai trò quan trọng trong tử vi của mỗi người. Bởi mỗi tuổi có một cung mệnh riêng. Dựa vào năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì và người bạn đời của mình thuộc mệnh gì? Nếu nằm trong nhóm tương sinh thì cực kỳ tốt. Còn nếu nằm trong nhóm tương khắc thì hai bạn nên tìm cách hóa giải. Ví dụ như chọn màu sắc phù hợp, hoặc chọn năm sinh con hóa giải sự tương khắc… Từ đó giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái phát triển, sự nghiệp hanh thông hơn.

Như vậy, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh năm sinh là công cụ cực kỳ quan trọng. Giúp bạn biết tuổi của hai bạn lấy nhau có hợp không? Nếu không hợp thì tìm cách hóa giải để có cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Chúc cuộc sống của hai bạn luôn hạnh phúc, viên mãn.