Top 20 # Xem Tử Vi Tuổi Tuất Sinh Năm 1982 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 / 2023

Tổng quan 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Nh âm Tuất: 40 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy

Tướng tinh: Con Trĩ

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Xem tử vi năm 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

– Năm 2021, nữ mạng NHÂM TUẤT 1982 gặp Vận Niên Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt, nắm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp, tình cảm của bản thân.

– Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì nữ mạng NHÂM TUẤT 1982 thuộc mệnh Thủy khắc với năm Thổ 2021. Vì vậy trong năm 2021, quý cô không nên mở rộng phát triển sự nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng duy trì và hoàn thành những việc còn dở dang. Chớ nên bỏ số tiền lớn đầu tư hay kinh doanh, không kẻo thua lỗ trắng tay, tiền mất tật mang.

2. Tình duyên 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Với những quý cô NHÂM TUẤT đã có chồng thì cần chú ý đế mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn trong năm 2021. Bởi đây là năm không thuận lợi về gia đạo tình cảm cho quý cô NHÂM TUẤT. Quan hệ vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Nếu cả hai không bình tĩnh, dung hòa mọi thứ thì sớm muộn gì cũng chia tay, ly hôn đường ai nấy đi.

Về quý cô NHÂM TUẤT chưa chồng thì đây là năm may mắn để nàng tìm kiếm nửa kia của mình. Có thể đây là năm báo hỷ sự báo tin vui cho quý cô NHÂM TUẤT.

3. Sức khỏe 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Nói về sức khỏe năm 2021 thì nữ mạng NHÂM TUẤT có phần ổn định, bình an so với các tuổi khác. Tuy nhiên quý cô không nên quá chủ quan với các bệnh lý thông thường như đường tiêu hóa, … Bởi nếu để lâu ngày sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Song đó quý cô NHÂM TUẤT cần thận trọng trong việc đi lại.

4. Tài chính 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Về nguồn tài chính trong năm 2021 của quý cô NHÂM TUẤT không được nhiều, tiền bạc làm ra cũng tiêu pha hết. Tài sản tích lũy không được bao nhiêu. Đặc biệt tài sản tích lũy trước đó nếu không cất giữ cẩn thận dễ bị đánh mất. Hơn thế nữ quý cô dễ mất một khoản tiền lớn cho việc điều trị bệnh, sức khỏe trong năm.

Cách giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng NHÂM TUẤT gặp sao Thái Âm và hạn Tam Kheo. Do đó quý cô cần cúng sao giải hạn để cuộc sống trong năm mới trở nên hanh thông hơn. Quý cô NHÂM TUẤT nên cúng sao vào ngày 26 âm lịch hàng tháng. Vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông nếu quý cô chọn đúng người để hợp tác làm ăn chung. Người sinh năm 1974 và 1982 là tuổi hợp với quý cô NHÂM TUẤT nhất. Người hợp mệnh sẽ đem lại vận khí tốt lành, giúp công việc làm ăn kinh doanh trở nên suôn sẻ, trăm sự thành công.

Đặc biệt quý cô NHÂM TUẤT không chọn người sinh năm 1976 và 1990. Đây là 2 tuổi đại kỵ, càng hợp tác làm càng thua lỗ. Chỉ cần bắt tay hợp tác là thua lỗ, thất bại trắng tay. Làm việc gì cũng không thành.

3. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng tốt nhất trong năm 2021, quý cô NHÂM TUẤT lấy thời gian này để mở rộng phát triển sự nghiệp, khai trương kinh doanh làm ăn.

Song đó tránh chọn tháng 4 và tháng 11 âm lịch, đây là 2 tuổi xấu nhất trong năm 2021, nếu chọn 2 tháng này khai trương thì việc làm ăn trở nên khó khăn, trắc trở, trăm sự không thành.

Bên trên là luận giải tử vi năm 2021 tuổi NHÂM TUẤT sinh năm 1982 [Nữ Mạng]. Dựa vào đó bạn dự đoán phần nào vận mệnh tốt xấu trong năm mới. Từ đó chọn hướng đi phù hợp nhất nhằm đem lại cuộc sống sung túc và bình an. Bên cạnh đó, xem tử vi sẽ giúp bạn tránh né vận hạn xui xẻo, tai ương. Đề phòng rủi ro, nguy hiểm cho bản thân.

Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1982 / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng sinh năm 1982

Tiền vận và trung vận của nữ có nhiều lo lắng và khổ nhoc trong cuộc sống, sang hậu vận vẫn chưa đươc yên vần còn nhiều lo nghĩ tuy nhiên thể xác được an nhàn. Tuổi thọ trung bình của là từ 49 đến 59 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Dựa theo ngày tháng năm sinh, thì tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Tuất có thể chia ra làm 3 trường hợp chính sau:

Nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì tình duyên nhiều bấp bênh, cuộc đời sẽ phải chịu ba lần thay đổi trong hôn nhân hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, tuy có khá hơn đôi chút nhưng cuộc đời vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh váo những tháng này: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không có sự thay đồi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo và công danh

Tiền vận và trung vận gia đạo không được yên ổn, có nhiều bê bối tuy nhiên sang hậu vân mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp. Công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp muốn có nhiều cơ hội phát triển và được vững chắc thì phải từ 39 tuổi trở đi. Hậu vận thì tài lôc và công danh mới đươc tốt.

Các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần, rất hợp với vận mạng của bạn trong viêc làm ăn, do đó nếu chọn những tuổi này mà hơp tác, tính chuyện làm ăn lớn hay giao dịch tiền bac thì nhất định sẽ có nhiều may mắn, moiij việc được suôn sẽ và dễ dàng có đươc thành công to lớn, thu được nhiều nguồn lợi.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ dược hạnh phúc, có nhiều cơ hôi tao dựng cuộc sống cao sang quyền quý, thì bạn nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi kết trên, chẳng những hợp với bạn về chuyện tình duyên mà khi kết hợp lại hai bạn có thể tương trọ cho nhau về sự nghiệp nên có thể dễ dàng có một cuộc sống như ý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi do những tuổi kể trên chỉ hợ với ban về tình duyên chứ không hơp về sư nghiệp và tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Tân Dậu, thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, do tuổi của bạn khắc với nhau về mọi lĩnh vực trong cuộc sống nên khó thoát khỏi cảnh nghèo khó và vất vả.

Những năm bạn: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi không nên tính chuyện hôn nhân, sẽ không được thuân lợi, cuộc sống vợ chồng sau này sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại.

Bạn tuyệt đối không nên kết hôn hay cùng hợp tác làm ăn với các tuổi sau dễ vướng phải thất bại và khó khăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

Vướng phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân không nên tổ chức lễ cưới hỏi linh đình hoặc ra mắt bà con họ hàng, chỉ nên âm thầm dọn về mà ăn ở với nhau.

Công việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên tránh đi là tốt hơn, vì nếu kết hợp sẽ gặp thất bại hao phí tiền của mà không thu đươc gì.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Ngày giờ tốt để xuất hành, làm ăn

Nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn, đây là thời điểm thích hơp nhất với nữ Nhâm Tuất do đó nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên để tính chuyện làm ăn, hoăc thực hiện những công viêc quan trọng sẽ thu được kết quả tốt đẹp, mọi việc sẽ được suôn sẻ không lo bi thất bại.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 22 tuổi: có thể sẽ phải xa gia đình để tự lập nghiệp. Năm 19 tuổi, năm này không được tốt, có khá nhiều xui xẻo, thậm chí là cực nhọc về thể xác. Năm 20 tuổi, có thể gặp phải môt thất bại trong tình cảm, tuy nhiên đây mới chỉ là bài học đầu đời cho bạn mà thôi. Năm 21 tuổi, nếu được hãy dành thời gian để đi xa một chuyến để có thể thay đổi không khí, có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống xung quanh, tuy nhiên bạn cũng phải cẩn trọng trong mối quan hệ ban bè coi chừng kẻo bị hãm hại nhất là những người bạn khác giới. Năm bạn 22 tuổi, một năm khá tốt đẹp không còn những điều xui xẻo, trong năm này bạn có thể gặp được nhiều may mắn về tài lôc và có thể sẽ có một mối tình đep đến với bạn, hãy trân trong nó.

– Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưnng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm nầy.

– Từ 28 đến 34 tuổi: khoảng thời gian này khá là tốt đẹp cả về tình cảm và tài lộc, mặc dù 3 năm 30, 31 và 33 tuổi bạn đều bị đau bệnh liên miên, nhưng năm nào cũng có chuyện vui đến khiến cho cuộc sống của bạn luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Vận tài lộc trong thời gian này rất tốt, nên đi du lịch hay đi chơi xa sẽ có nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn.

– Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, có thể sẽ gặp phải một vấn đề trong chuyện tình cảm, nếu không sáng suốt giải quyết bằng lí trí mà cứ ảo tưởng về những điều xa xôi thì coi chừng hạnh phúc sẽ bị đổ vỡ. Năm 36 tuổi, không tốt vào mùa hè, không nên đi làm ăn xa. Năm 37 tuổi, có hao tài vào khoảng đầu năm, nhưng đến cuối năm có vận tài lộc bất ngờ. Năm 38 tuổi, nên chú trọng lo việc trong gia đình, coi chừng có đại tang trong năm này. Năm 39 và 40 tuổi, những năm này mọi chuyện khá trầm lặng, tất cả chỉ ở mức trung bình không có gì đặc sắc đáng chú ý.

– Từ 41 đến 45 tuổi: có nhiều cơ hội phát triển về tình cảm và tài lộc, việc làm ăn khá tốt, tình chuyện làm ăn trong thời gian này nhất định sẽ thu được thằng lợi.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cuộc sống được đảm bảo chắc chắn, việc làm ăn tốt và thuận lợi. Năm 47 và 48 tuổi, gia đình có chuyện rắc rối xảy ra. Năm 48 tuổi, gia đạo có chuyện buồn, cuộc sống bị đảo lộn đôi chút. Năm 49 và 50 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống gia đình lấy lại được niềm vui, tình cảm tốt đẹp.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có gì nổi bật, mùa Xuân không được tốt. Năm 57 và 58 tuổi, gia đình yên ấm, con cái thuận hòa, có tin vui trong gia đạo. Năm 59 và 60, nên chú ý về bản mệnh trong năm này, trong gia đình gặp được nhiều điều may mắn.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất, Sinh Năm 1982 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng *Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu *Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt *Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi *Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi Nhâm Tuất 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2020 SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức là phước tinh, mang đến may mắn, tốt lành, an vui và nhiều nhất là về tình cảm cho tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nữ mạng. Tốt nhất là vào tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, nữ giới cần đề phòng bệnh về đường máu huyết.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Hạn tuổi tử vi Nhâm Tuất 2020 nữ mạng HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, đi lại nên cẩn thận, cần phòng chứng phong thấp, xương khớp hay chứng đau mỏi mắt.

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

4 – Vận niên tử vi nữ mạng Nhâm Tuất 2020 Vận niên Thử Quy Điền: Chuột vào ruộng lúa. Điều này báo hiệu một năm sẽ có nhiều điều may mắn, làm việc gì cũng có người giúp đỡ để thành công. Công việc thuận lợi, tiền bạc hoạnh tài, quan lộc thăng tiến. Tuy nhiên cần cẩn trọng và kín đáo.

5 – Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2020 *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Tuất nữ mạng nên dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đỏ hay màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Xem tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng tại Cung đặt mệnh Tại cung đặt Mệnh có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi và tình cảm gia đạo không được tốt.

2 – Xem tử vi nữ 1982 năm 2020 tại Cung nhị hợp Tại cung Nhị Hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về có nhiều bạn giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc trong năm nay

3 – Xem tử vi nữ mạng Nhâm Tuất 2020 tại Cung tam hợp Tại cung Tam Hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài có tài có lộc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý sức khỏe cẩn thận và ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020 tại Cung xung chiếu Tại cung Xung Chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong cũng có người phá hoại hay nói xấu và có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đạo.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn năm nay ra ngoài ngoại giao khá tốt và tìm được nhiều mối làm ăn cũng như thêm được nhiều bạn bè.

3 – Về phương diện gia đạo Trong năm nay tình cảm không được tốt luôn xảy ra mâu thuẫn.

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn phải chú ý bệnh về suy nghĩ mà sinh ra ốm đau bệnh tật.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn năm 2020 khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ra ngoài thì gặp nhiều may mắn công việc hanh thông, tuy nhiên về tình cảm vợ chồng thì không được tốt.

V – Phương pháp giải hạn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tử vi tử vi nữ 1982 năm 2020 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Tuất chỉ hợp với người sinh năm 1974 và người sinh năm 1966 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1983 và tuổi 1964 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn tử vi nữ mạng Nhâm Tuất 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: tháng 10, tháng 12 âm lịch là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất 2020 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và công việc đang có sự thay đổi

Tháng 2: Chú ý cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa kém hay đau dạ dày sức khỏe kém

Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở tuy nhiên chú ý mất mát của cải

2 – Xem vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều chuyện vui may

Tháng 5: Ra ngoài có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ chân tay cẩn thận

3 – Xem vận mệnh tử vi Nhâm Tuất 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Ra ngoài làm ăn lưu ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý cửa quan pháp lý

4 – Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Được hưởng âm đức của tổ tiên cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng 11: Tình cảm gia đình không được tốt đi lại xe cộ cần phải lưu ý cẩn thận

Tháng 12: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này mọi việc thành công dễ dàng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 / 2023

Năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Còn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Năm nay tam hợp Lộc tồn và Giáp hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 12, tháng 12 và 8 hao tiền mất của và bị bệnh.

Nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng nên công việc làm ăn trở nên phức tạp và khó khăn. Tiền bạc thì hao tốn, bên cạnh đó chú ý các mối quan hệ ngoại giao tránh mang tai tiếng thị phi. Đồng thời vơi hạn Thiên Tinh nên trong năm 2018 này sẽ xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vàng, có hại cho cuộc sống. Năm nay công việc khó khăn nên kéo theo tiền bạc không được dồi dào, năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc, không tích lũy tiền bạc được nhiều.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng cần chú ý đi lại và các các vật nhọn. Ngoài ra nên chú ý bệnh gan, Phổi suy yếu, đau thắt lưng.

Nữ mạng phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân hơn, chú ý có mổ xẻ sỏi thận.

3.Tình duyên tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng tình yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính dần chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Nữ mạng có chuyện buồn, có báo tang sự của người thân, anh em trong gia tộc. Bên cạnh đó năm nay gia đình quý cô cũng gặp nhiều bất hào rối rắm, tuy nhiên quý cô là người đứng ra giải quyết thành công.

4.Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2018 5. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Nhiều rối rắm. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm không thuận. Công việc chống phá. Tài lộc suy. Tháng 6: Quý nhân giúp đỡ qua khó khăn. Quan hệ sinh nhiều nghịch ý. Tháng 7 và 8: Phòng bệnh nạn. Gia đình có chuyện buồn lo. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có tin vui về nhà cửa. Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Gia đình có người lâm bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Không nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau.

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn. Tháng 4 và 5: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Tình trạng đổi thay khó lường. Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái. Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn. Tài lộc kém. Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn. Tháng 10 và 11: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Quan hệ sinh tai tiếng thị phi.

Để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982 nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm.