Top 12 # Xem Tu Vi Tuoi Quy Ty Nam 1953 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2018 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2018 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2017, From chúng tôi Vietnam.

1953 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Quý Tỵ 1953 Nam Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nam giới sinh năm 1953 mệnh gì? 1953 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Quý Tỵ (Nam mạng) sinh năm 1953 như thế nào.

1953 tuổi gì?

Nam mạng – Sinh năm: 1953 – Tuổi: Quý Tỵ ( Con Rắn)

Tức mệnh: Thủy (Nước chảy mạnh)

Gia đạo:

Khác với những năm khác, cuộc sống tinh thần và tâm lý của quý ông Quý Tỵ sẽ tràn ngập niềm vui và sự sum vầy. Cuộc sống gia đình luôn êm đềm, con cháu thành đạt, giỏi giang và hiếu thảo. Trong năm nay gia đình còn có hỷ sự thêm con thêm cháu.

Công việc:

Bước sang năm mới, các quý ông cần hết sức lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân bởi những tác động xấu của tuổi tác. Về công việc, sẽ chịu nhiều ảnh hưởng khi sức khỏe giảm sút khiến hiệu quả không được như ý muốn. Các dự định trong tương lai cũng phải gác lại do bệnh tình tái phát.

Tài chính:

Sức khỏe:

Tử vi của người Quý Tỵ cho thấy cuộc sống có nhiều lao tâm, khổ tứ, từ lúc nhỏ đã phải trải qua những giai đoạn thăng trầm, trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc.

Tóm lại: nam mạng tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận vẫn có nhiều điều làm lao tâm khổ trí, gây buồn phiền. Hậu vận về sau mới được an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên nam mạng Quý Tỵ sẽ được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong chuyện hôn nhân sẽ có 3 lần thay đổi đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch.

Còn sinh vào những tháng sau đây thì hôn nhân hạnh phúc của bạn có hai lần thay đổi linh ứng cho người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn tuyệt đối không có sự thay đổi nào trong cuộc sống vợ chồng.

Đường công danh của Quý Tỵ sẽ được lên cao đôi chút vào thời kỳ trung vận, riêng gia đạo thì sẽ gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận.

38 tuổi trở đi, thì sự nghiệp mới dần được hoàn thành, tiền bạc ở thời tiền vận và trung vận đều có khó khăn. Hậu vận mới được tốt đẹp.

Nếu bạn đang có ý định làm ăn, hay muốn hợp tác làm ăn với ai đó để có được thành công và kiếm được nhiều tiền bạc, không sợ thất bại thì nên bắt tay hợp tác với những người thuộc tuổi : Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Kết hôn là việc đại sự trong đời nếu bạn nên duyên với những tuổi sau đây thì cuộc sống sau này sẽ được hưởng an nhàn, giàu sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Còn kết duyên nợ với các với tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Không nên kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi kể trên khắc kỵ với bạn về tình cảm và đường sự nghiệp do đó cuộc sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn.

Vào các năm này, thì tuyệt đối không được cưới vợ, nếu tính chuyện hôn nhân vào những năm này thì sẽ lâm cảnh xa vắng: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu gặp những tuổi nằm trong mệnh đại kỵ này thì tuyệt đối không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn, vì nếu hai mạng hợp lại với nhau rất dễ lâm đường tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Trong làm ăn nếu gặp tuổi kỵ thì cần tránh xa nếu cùng hợp tác sẽ có thiệt hại; chuyện vợ chồng lâm vào cảnh đại kỵ thì không nên tổ chức hôn lễ linh đình, và phải cúng lễ giải hạn.

Tuổi nam mạng Quý Tỵ ở tuổi: 25, 30 và 37 tuổi sẽ có nhiều khó khăn, trong mấy năm này tuyệt nhiên không nên tính đến chuyện làm ăn lớn, nhớ cẩn thận đề phòng khỏi tai nạn hay bệnh tật.

Ngày giờ tốt để làm ăn và xuất hành

Tuổi Quý Tỵ sẽ gặp thuận lợi nếu xuất hành hay tính chuyện làm ăn lớn vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có sự đổ vỡ bất ngờ, tình duyên không mấy tốt đẹp. 21 tuổi tốt đẹp cả về tài lộc và tình cảm, có nhiều cơ hội phát triển tốt. 22 và 23 tuổi, cuộc sống được lên cao, sự nghiệp có triển vọng phát triển. 24 và 25 tuổi, cả tình cảm và tài lộc đều được tốt đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá may mắn, tình cảm tốt, có thể phát đạt trong kinh doanh. 27 tuổi có nhiều cơ hội dịp may về nghề nghiệp lẫn công danh. 28 và 29 tuổi, đường công danh khá là may mắn. 30 tuổi gia đình được hạnh phúc và yên vui.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tháng 4 và 6 tránh đi xa và tính chuyện làm ăn lớn. 32 và 33 tuổi cần phải đề phòng cẩn thận có thể gặp tai nạn, nhiều việc buồn tủi, lo nghĩ trong lòng. 34 và 35 tuổi, tai qua nạn khỏi, làm ăn dễ dàng.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, đường tài lộc được tốt. 37 và 38 tuổi, gặp được nhiều dịp may trong cuộc sống. Kỵ nhất là vào tháng 3 vào năm 37 tuổi, cộng với tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, trong gia đình có khá nhiều chuyện lộn xộn, nhưng về tài lộc lại tốt.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, tài lộc và sự nghiệp sẽ được phát triển. 42 và 43 tuổi, gia đạo và công việc cần cẩn thận có thể gặp thất bại. 44 và 45 tuổi, vận tốt về tài lộc.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, nên tập trung lo công việc trong gia đình thì tốt hơn. 47 và 48 tuổi, cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc, chuyện lầm ăn coi chừng bị phá quấy. 49 và 50 tuổi, tránh đi xa và làm ăn lớn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: tài lộc vững vàng, cuộc sống ổn định, tuy nhiên bổn mạng lại không được tốt.

– Từ 56 đến 60 tuổi: bị sao La hầu chiếu do đó cần đề phòng và giữ gìn cẩn thận, coi chừng đau ốm và gặp phải tai nạn.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 1953 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Quý tỵ 1953

Đoán xem số mạng tuổi này, Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm. Thu Đông thuận số thời sang, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Xuân Hạ lỗi số cực thân, Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan. Số này thân tự lập thân, Lộc trời có bởi ông cha để dành. Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn ba nào có ích gì bôn chôn. Phong trần ngồi những đợi thời, Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu. Một mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Cuộc đời tuổi Quý tỵ 1953

Tuổi Quý Tỵ nam mạng cuộc đời có nhiều lao tâm, khổ trí, Khi còn nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, đến trung vận lại phải thêm một lần nữa trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, phải đến hậu vận mới được thảnh thơi an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Quý tỵ 1953

Về vấn Tình duyên, tuổi Quý tỵ chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Quý tỵ 1953

Phần công danh của tuổi Quý tỵ nam mạng có lên cao đôi chút vào lúc cuối trung vận, lúc này công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp phải từ 38 tuổi trở đi thì mới phát triển thuận lợi, tiền bạc tiền vận và trung vận thì tương đối khó khăn, đến Hậu vận mới có phần ổn định và an nhàn. Gia đạo của tuổi Quý tỵ vào trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận thì sẽ được ổn định, thời trung vận nên biết kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết thì sẽ gia đình sẽ được êm ấm.

Tuổi Quý tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Quý tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Quý tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Quý tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Quý tỵ 1953 vào số số tuổi 25, 30 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Quý tỵ 1953

Tử vi tuổi quý tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không được tốt về đường tình duyên, bạn nên cẩn thận về các mối quan hệ tình cảm, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi có nhiều may mắn về đường tình duyên và tài lộc, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt trong năm này. Năm 22 và 23 tuổi, năm này cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao trong những năm này. Năm 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp, nên chú ý về sức khỏe trong hai năm này.Tử vi tuổi quý tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đệp về vấn đề tình cảm, tình cảm có nhiều thăng hoa. Năm 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 28 và 29 tuổi cố gắng phát triển trong năm này, đây là năm có nhiều hi vọng thành công trên đường công danh. Năm 30 tuổi có nhiều niềm vui trong gia đình, gia đình hạnh phúc, yên vui.Tử vi tuổi quý tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này kẻo hao tài tốn của, kỵ nhất tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này cẩn thận kẻo có tai nạn, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, công việc làm ăn cũng dễ dàng hơn.Tử vi tuổi quý tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đây là năm khá tốt về đường tài lộc. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều dịp may để phát triển công danh và sự nghiệp, Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nên bình tĩnh giải quyết, đừng nôn nóng mà việc bé xé ra to, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.Tử vi tuổi quý tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, Năm này mọi việc đều khá ổn, có nhiều may mắn về đường tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. Năm 44 và 45 tuổi, năm này khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bệnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.Tử vi tuổi quý tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên làm ăn lớn có kẻo có hại. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc phát triển khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi quý tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, tiền bạc ổn định, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những năm này.Tử vi tuổi quý tỵ từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai, nên cúng sao giải hạn và làm nhiều việc thiện.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 1953 Nam Mạng

Nam mạng – Quý Tỵ

Cung Khôn,Trực Mãn

Cung KHÔN. Trực TRỪ Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mệnh năm 1953

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này, Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm. Thu Đông thuận số thời sang, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Xuân Hạ lỗi số cực thân, Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan. Số này thân tự lập thân, Lộc trời có bởi ông cha để dành. Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn ba nào có ích gì bôn chôn. Phong trần ngồi những đợi thời, Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu. Một mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Người tuổi Quý Tỵ nếu sinh vào mùa Thu, Đông thì số sung sướng, được hưởng cuộc sống an nhà cả về thể xác lẫn tinh thần. Còn nếu sinh vào mùa Xuân, Hạ thì cuộc đời gặp nhiều vất vả, trái ngang.

Cuộc sống

Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, phải lao tâm, khổ trí nhiều lúc tiền vận và trung vận. Đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn.

Số người tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, phàm làm những điều gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên

Về tình duyên của tuổi Quý Tỵ được chia ra thành các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn có thể sẽ có 3 lần về lương duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có thể bạn sẽ có 2 lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn được sống hạnh phúc toàn vẹn, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc..

Gia đạo, công danh

Về công danh: Công danh có triển vọng vào lúc cuối trung vận. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 38 tuổi trở đi, vấn đề tài chính thời tiền vận và trung vận cũng có phần khó khăn thiếu thốn, đến hậu vận mới được dồi dào.Về gia đạo: trung vận có nhiều xáo đông, đến hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Quý Tỵ nên hợp tác làm ăn với các: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. thì có thể sẽ có nhiều cơ hội thành công và thắng lợi lớn trong việc làm ăn.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. thì cuộc đời bạn có thể sẽ được sống trong sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì có thể cuộc đời bạn chỉ ở vào mức trung bình.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân thì có thể cuộc đời bạn phải chịu một cuộc sống khó khăn, vất vả, khổ cực cả đời.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ là những tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Bạn nên tránh kết hôn cũng như hợp tác làm ăn cùng với những tuổi này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Tỵ nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. thì mọi việc có thể được thuận lợi và thành công.

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi: năm này tình duyên không được tốt, cẩn thận bị đổ vỡ.

21 tuổi: có nhiều tài lộc, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, công việc làm ăn được thuận lợi.

22 và 23 tuổi: hai năm này công danh sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp.

24 và 25 tuổi: có nhiều triển vọng về công danh, tình cảm và tài lộc khá tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi: năm này rất đẹp cho chuyện tình cảm của bạn.

27 tuổi: công danh sự nghiệp có nhiều thành quả đáng mừng.

28 và 29 tuổi: hai năm này khá đẹp, mọi việc đều rất may mắn.

30 tuổi: năm này cũng rất tốt, gia đạo thuận hòa, êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi: năm này hạn tháng 4 và 6, tránh đi xa hoặc làm ăn lớn.

32 và 33 tuổi: hai năm này rất xấu, cuộc sống có nhiều xáo động khiến bạn phài phiền muộn.

34 và 35 tuổi: hai năm này công việc làm ăn khá thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi: năm này có nhiều tài lộc.

37 và 38 tuổi: hai năm này có nhiều may mắn trong công danh và cuộc sống. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi.

39 và 40 tuổi: tài lộc được tốt, nhưng gia đạo có nhiều bất hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi: năm này có nhiều triển vọng về sự nghiệp cũng như tài lộc.

42 và 43 tuổi: hai năm này không được tốt, chuyện làm ăn có thất bại, gia đạo không yên.

44 và 45 tuổi: tài lộc được tốt, tuy nhiên công danh lại yếu kém, đề phòng bệnh hoạn, có hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi: năm này không đặng tốt cho việc làm ăn của bạn, vì vậy không nên làm ăn lớn mà nên lo việc gia đình thì tốt hơn.

47 và 48 tuổi: hai năm này nên cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc, công việc làm ăn không được thuận lợi, đề phòng tiểu nhân.

49 và 50 tuổi: hai năm này không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, kinh tế khá vững vàng, tuy nhiên về phần bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt, đề phòng đau bệnh hoặc tai nạn xảy ra bất ngờ.