1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980

--- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Kim Sinh Năm Nào, Tuổi Nào?
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995
 • Xem Lượng Chỉ Tử Vi Tiên Đoán Tương Lai Giàu Sang Phú Quý
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nam mạng sinh năm 1980

  Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban. Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

  Tóm lại: Cuộc đời của người Canh Thân sẽ có được nhiều phước lộc về công danh, sự nghiệp. Con cháu về sau được hưởng phú quý.

  Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành có thể gia tăng 5 năm tuổi thọ, ngược lại thì tuổi thọ giảm.

  Tình duyên và hạnh phúc của nam mạng Canh Thân sẽ được phân chia làm 3 trường họp sau, thay đồi và hạnh phúc sẽ tùy thuộc vào tháng sinh của từng bản mệnh:

  Sinh phải các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong vân đề tình duyên và hạnh phúc.

  Còn sinh vào các tháng sau: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề hôn nhân.

  Canh Thân có được hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.

  Phần gia đạo và công danh

  Gia đạo của bạn không được yên ấm thuận hòa, trong gia đình thường hay có ghen tỵ, xích mích với nhau giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và khéo léo giải quyết và dàn xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

  Còn nếu chọn vợ thuộc các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không thuận về đường sự nghiệp và tài lộc nên cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dả gì.

  Nên tránh kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, những tuổi kể trên không những không hợp mà còn kỵ với mệnh của bạn do đó nếu lấy vợ thuộc một trong các tuổi này thì cuộc sống hai người sữ khốn khó, không được yên ấm và hạnh phúc.

  Theo như nghiên cứu về tướng số và vận mệnh cho thấy, nam Canh Thân mà kết hôn vào các năm: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, thì dễ lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, vì thế nên chú ý những năm này không tính chuyện cưới xin.

  Gặp tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được do vậy nên tránh các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của bạn, không nên cố gằng hợp tác hay kết hôn cùng nhau vì khó mà có được kết quả viên mãn, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.

  Về vấn đề tình cảm, nếu đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở cùng nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình thì mới mong thoát và giảm nhẹ được vận hạn. Còn đối với người trong một nhà mà vướng tuổi kỵ nhau, thì nên xem sao hạn và thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầy đủ.

  Ngày giờ tốt để xuất hành

  Nếu muốn xuất hành được thuận lợi, suôn sẻ, công việc được thành công mỹ mãn, đạt được mục đích như ý nguyện thì nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào đúng khung giờ nói trên thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi không lo gặp thất bại.

  Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

  – Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, công việc làm ăn phát triển, tình cảm tốt đẹp, gia đạo êm ấm, yên vui, tuy nhiên kỵ vào tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có thêm nhiều cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp, năm này nếu đi làm ăn xa thì tốt, xuất hành chọn đúng khung giờ trên ắt sẽ gặp thuận lợi.

  – Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có sự bất ngờ trong chuyện tình cảm. Năm 37 tuổi, tháng 9 đề phòng cẩn thận rất dễ gặp phải tai nạn. Năm 38 tuổi, tháng đầu năm tuổi sẽ có tin vui về tiền bạc. Năm 39 tuổi, sẽ có cơ hội đi xa và có cơ hội để tiến thân trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, có phát triển mạnh trong công danh và sự nghiệp.

  – Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, liên tiếp gặp được những may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 43 tuổi, đề phòng đau ốm vào tháng 6. Năm 44 tuổi, có tin vui đỗ đạt từ con cái. Năm 45 tuổi, công việc tốt, tiền tài dư dả.

  – Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có con cái được tốt đẹp, sự nghiệp bình thường; có vận tài lộc vào hai năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, cẩn thận tai nạn vào tháng 9.

  – Từ 56 đến 60 tuổi: không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, cẩn thận có đau bệnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không tốt cho lắm, có hao tài. 59 tuổi, tốt đẹp, mọi sự yên ổn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995
 • 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995
 • 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Sinh Năm 1984
 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 1989
 • 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1989
 • Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2022 Tài Vận “gõ Cửa”, Sự Nghiệp Thăng Hoa
 • Xem Bói Tình Duyên 12 Con Giáp: Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi (Âm Lịch)
 • Bói Tình Yêu Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mùi
 • Articles

  by Lan Hương 1988ict

  Tuổi Ngọ

  Xem van han 2022 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

  Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

  Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

  Xem boi 2022 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

  Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

  12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.

  Joined APSense since, May 2nd, 2022, From chúng tôi Vietnam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Ngọ Và Tuổi Mùi Trong Năm 2022
 • 1955 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1955
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Sinh Năm 1978 Mậu Ngọ
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng Sinh Năm 1978
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nam Mạng Sức Khỏe, Học Hành Có Phần Yếu Kém
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Hợp Tuổi Chồng Canh Thân 1980 Vợ Nhâm Tuất 1982
 • Xem Tuổi Chồng Canh Thân (1980) Vợ Nhâm Tuất (1982) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Với Số Nào Đón May Mắn Về Với Mình
 • Xem Mức Độ Giàu Có Của Bạn Qua Đường Chỉ Tay Thái Dương
 • Để năm mới gặt hái nhiều thành công, mọi người tìm đến tử vi. Bởi xem tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về cuộc sống, sự nghiệp trong năm mới. Giúp bạn xác định hướng đi phù hợp, tiến gần với thành công. Vậy tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam Mạng ra sao? Dựa vào đó tìm cách hóa giải, tránh xa nạn tai nguy hiểm.

  Tổng quan 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Canh Thân: 42 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

  Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc

  Tướng tinh: Con Chó

  Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

  Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

  Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

  Mọi việc trong năm 2022 không mấy thuận thành dành cho quý ông CANH THÂN. Nếu muốn bình yên và ổn định thì hãy cố gắng giữ nguyên công việc hiện có. Không nên mở rộng hay phát triển làm ăn của bản thân.

  Bên cạnh đó quý ông CANH THÂN nên đề phòng nạn tai từ việc đi lại, nhất là đi lại bằng đường thủy. Song chú ý đến mồm miệng, không kẻo rước họa vào thân bởi lời nói của bản thân.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  – Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Luận giải tử vi 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  1. Sự nghiệp 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Công việc làm ăn, kinh doanh của quý ông CANH THÂN 1980 khá vất vả, gian nan trong năm 2022. Nếu muốn bình yên và ổn định thì chớ nên mở rộng hay đầu tư phát triển. Tuy khó khăn nhưng mọi việc đâu sẽ vào đó, thời điểm khó khăn nhất rơi vào tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Các tháng còn lại trong năm nhìn chung ổn định, mọi khó khăn đều vượt qua.

  Đặc biệt trong năm 2022, quý ông CANH THÂN tuyệt đối không hợp tác làm ăn chung với người sinh năm 1968 và 1976. Nếu làm ăn chung với 2 tuổi này không sớm thì muộn cũng phá sản, trăm sự không thành. Càng làm càng lỗ.

  2. Tình duyên 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Xét về con đường tình duyên của quý ông CANH THÂN chưa vợ thì năm 2022 cực kỳ may mắn. Cơ hội gặp được người hợp ý, báo hỷ sự tin vui cho mọi người. Chuyện tình cảm yêu đương khá mật thiết và gắn bó với nhau.

  Riêng quý ông CANH THÂN 1980 đã có vợ con thì cuộc sống hôn nhân xảy ra chút vấn đề. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Nếu cả hai không bình tĩnh và dung hòa mọi thứ dễ dẫn đến ly hôn, đường ai nấy đi.

  3. Sức khỏe 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Sức khỏe của quý ông CANH THÂN trong năm 2022 không được tốt lắm. Cần đề phòng nạn tai nguy hại đến tính mạng. Nhất là tháng 2 và tháng 7 âm lịch.

  Song đó quý ông nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Đừng vì vui chơi quá đà mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt không nên di chuyển xa nhà bằng phương tiện đường thủy.

  4. Tài chính 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Nguồn thu và nguồn chi của quý ông CANH THÂN trong năm 2022 có sự chênh lệch đáng kể. Nếu không tính toán kỹ lưỡng trong việc thu chi dễ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Nhìn chung tiền của tích góp trong năm chẳng được bao nhiêu.

  Cách giải hạn 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  1. Cúng sao giải hạn 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  Cúng sao giải hạn là cách tốt nhất giúp bạn xua tan vận khí xui xẻo, kích thích vận may. Giúp cuộc sống trở nên bình an và hanh thông. Ngoài cúng sao ngày đầu năm mới, quý ông có thể cúng sao vào ngày 29 âm lịch hàng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  2. Giải hạn 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng theo tuổi hợp

  Tuổi hợp với nam mạng CANH THÂN 1980: người sinh năm 1988 và 1972. Đây là 2 tuổi cực kỳ may mắn, đem lại thành công cho quý ông CANH THÂN nếu hợp tác làm ăn chung. Song đó tuổi hợp còn mang lại nhiều niềm vui tiếng cười trong cuộc sống hàng ngày.

  Tuổi kỵ với nam mạng CANH THÂN 1980: người sinh năm 1968 và 1976. Nếu hợp tác làm ăn chung với 2 tuổi này không sớm thì muộn cũng thua lỗ, phá sản trắng tay. Đặc biệt cuộc sống xuất hiện nhiều chuyện buồn phiền khiến quý ông cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

  3. Giải hạn 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng theo tháng tốt

  Tháng tốt trong năm 2022: tháng 1 và tháng 5 âm lịch. Đây là thời điểm vàng đem lại thành công cho quý ông CANH THÂN. Hãy nắm bắt cơ hội, đưa bạn đến gần với thành công nào.

  Tháng xấu trong năm 2022: tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2022, quý ông CANH THÂN nên tránh xa 2 tháng xấu này. Đặc biệt trong tháng xấu không nên tiến hành đầu tư làm ăn lớn, không đi lại xa nhà. Đề phòng nạn tai nguy hiểm.

  Dựa vào tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng. Bạn hãy lựa chọn hướng đi phù hợp, tiến gần với thành công. Song đó tránh né nạn tai nguy hiểm, chuyện buồn phiền ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe của bản thân. Dù phần luận giải tử vi 2022 tốt hay xấu, bạn không nên quá lo lắng. Thay vào đó hãy bình tĩnh và tìm cách hóa giải tích cực nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng (1980) #3 Việc Phải Phòng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Tổng Hợp Diễn Biến Theo Từng Năm Chuẩn Nhất .
 • Nữ 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Canh Thân
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1980
 • Năm Sinh 1980 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Canh Thân (1980) Nam, Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Người Sinh 1994 Tuổi Giáp Tuất Thuộc Mệnh Gì?
 • Xem Người Sinh 1993 Tuổi Quý Dậu Thuộc Mệnh Gì?
 • 1983 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Quý Hợi 1983 Nam Mạng
 • Tuổi 1981 Mệnh Gì? Hợp Màu Nào Và Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 1981 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì?
 • Bạn đang xem bài phân tích tuổi 1980 là cung mệnh gì? phân tích tử vi tuổi Canh Thân (1980) cho nam, nữ của chúng tôi Bạn sẽ tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 1980 nam mạng và nữ mạng.

  Tử vi tuổi Canh Thân – 1980 nam, nữ mạng.

  1. Sinh năm 1980 tuổi gì?

  – Tuổi con Khỉ.

  – Năm sinh dương lịch: 16/02/1980 đến 04/02/1981

  – Năm sinh âm lịch: Canh Thân

  – Mệnh (Ngũ hành): Mộc + (Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu).

  – Thiên can: Canh

  + Tương hợp: Ất

  + Tương hình: Giáp, Bính

  – Địa chi: Thân

  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  2. Cung mệnh của người sinh năm 1980

  -Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

  -Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

  -Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa

  -Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ

  3. Người sinh năm 1980 hợp hướng nào?

  – Hướng hợp với Nam: Tây Tứ Trạch (Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc)

  – Hướng hợp với Nữ: Đông Tứ Trạch (Đông, Đông Nam, Bắc)

  4. Người sinh năm 1980 hợp màu gì?

  – Nam mạng:

  + Hợp: Màu đỏ, hồng, tím (Màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa)

  + Kỵ: Màu xanh lục (Màu của ngũ hành tương khắc – Mộc)

  – Nữ mạng:

  + Hợp: Màu đen, màu xanh nước biển (Màu của ngũ hành tương sinh – Thủy)

  + Kỵ: Màu trắng, xám, ghi (Màu của ngũ hành tương khắc – Kim)

  5. Người sinh năm 1980 hợp số mấy?

  – Nam mạng:

  + Số:Hợp với số 2, 8 , 9 kỵ với số 3, 4

  – Nữ mạng:

  +Số: Hợp với số 1, 3, 4 kỵ với số 6, 7

  6. Sinh năm Canh Thân (1980) hợp tuổi nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1980 Thuộc Cung Gì? Tử Vi Tuổi Năm 1980
 • Người Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Thuộc Mệnh Gì, Ngũ Hành Gì?
 • Sinh Năm 1971 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Tuổi Thân Hợp Tuổi Nào? Muốn Hạnh Phúc, Thành Công Thì Xem Ngay!
 • Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 (Nam Mạng)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Tin Hồ Ngọc Cẩn 2022
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Ngày 17 Tháng 11
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp Chi Tiết Chính Xác
 • Luận Giải: Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất
 • 39 TUỔI – DƯƠNG NAM

  Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

  Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

  SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

  HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

  VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

  THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

  ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

  XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

  MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

  TỔNG QUÁT: Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

  Quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi nhanh chóng nhưng thiếu sự kiên trì nên công việc thường đổi thay, sự nghiệp nhiều phần chao đảo. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là chia sẻ với người cộng tác, vì vậy thiếu vắng bạn bè hợp tác, công việc chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện lớn. Đôi lúc, tự cho mình là khôn ngoan, tài giỏi muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hiện, nửa đường bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều chuyện không may, tình duyên cũng khó thuận hòa, ấm êm, dẫn đến danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

  Nếu biết khắc phục nhược điểm của bản thân thì với sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, Trung niên đã có sự nghiệp vững chắc. Nếu không, có người gặp nhiều thất vọng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào Tôn Giáo.

  SỰ NGHIỆP:

  Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền nhưng đi làm ăn xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Anh chuyện buồn phiền không gây ảnh hưởng lớn, trong rủi có may.

  Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều rối rắm, tranh chấp, tai tiếng thị phi, có thể phải liên hệ đến Tòa án.

  Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm tương đối bình an.

  Vận niên Thử quy Điền rất tốt, công việc làm ăn gặp môi trường thuận hợp, tài lộc dễ kiếm, làm ít hưởng nhiều.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa vận thái quá, Quý Anh không nên tính chuyện làm ăn lớn, công việc bình thường thì không có gì đáng ngại. Sao Hạn, Vận Thế trung bình, được Vận niên khá, dễ dàng trong việc mưu cầu danh lộc và cuộc sống cũng được thoải mái nếu đừng khởi nhiều mong cầu, cứ theo công việc cũ để làm, dễ dàng đạt kết quả. Tuy nhiên, với Hạn Thiên tinh, gây nhiều rối rắm. Cẩn thận về giấy tờ, sổ sách và đừng có làm việc gì ngoài vòng pháp luật mới giảm bớt trở ngại khó khăn. Đây là năm không thuận lợi nhưng vẫn có ít nhiều thành tựu.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Thân, hành Thổ, đối với Quý Anh cũng là trung bình, cần xét đến các Sao nhập Hạn. Cung Tiểu vận có Tuyệt, Thiên hư, Đại Tiểu hao, cuộc sống có nhiều điều chán nản thất vọng, mưu sự khó khăn, tiền bạc hao hụt. Với Mã, Tuyệt đồng cung, đừng nên di chuyển nhiều, đi lại cần phòng tai nạn.

  Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh nhiều rối rắm, bất an. Biết thuận theo thời thế sẽ tránh được nhiều việc không lành. Giữ tâm tánh ôn hòa ngay thẳng, làm những điều thiện sẽ có khả năng ngăn chặn các Hung, Sát Tinh phát tán. Đặc biệt, với Tiểu hao ngộ Tuyệt, nên cẩn thận về tài chánh, đừng bỏ vốn đầu tư, nhất là đừng hùn hạp làm ăn dễ bị mất trắng còn sinh nhiều tranh chấp, kiện thưa vì Hạn có Điếu, Tuế hội nhập.

  Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cũng có nhiều dịp may, được người giúp đỡ, tài lộc vẫn có lúc tăng trưởng, cuộc sống vui vẻ thoải mái do có Mã, Lộc, Hỷ hợp chiếu.

  Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tốt xấu đan chen, nhưng vẫn có nhiều thuận lợi hơn năm qua. Tuy sự nghiệp chưa vào thời kỳ hưng thịnh nhưng tương đối thoải mái hơn. Tiền ra có nhưng cũng có tiền vào, tuy nhiên không tránh khỏi rối rắm nhất là quan hệ bằng hữu, dễ sinh bất hòa, nếu có quyền lợi chen vào, có thể biến thành xung đột. Đặc biệt có nhiều cơ hội tốt đến nếu biết tận dụng và biết dừng lại đúng lúc, sẽ có lợi ích nhiều, thăng tiến cả về danh lẫn về lợi. Một năm tương đối thoải mái, an lành đối với Quý Anh.

  TÌNH CẢM:

  Năm nay, danh tài khá ổn định, cuộc sống tình cảm cũng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

  Nếu đã có gia đình, với Đường phù, Long, Phượng hội, vợ chồng hưởng nhiều hạnh phúc, có chỗ ở hay tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Lại thêm song hỷ nhập Hạn, tình cảm vợ chồng tăng phần đầm ấm, muốn có thêm cháu bé sẽ được toại nguyện. Sinh con năm nay không mấy hợp với Cha, đứa trẻ về sau muốn thoát ly gia đình sớm.

  Quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng thị phi. Nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm. Với bằng hữu cũng dễ sinh bất hòa.

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Cẩn thận trong quan hệ lứa đôi. Nếu đã có người yêu, năm nay nên cẩn thận giữ gìn hơn là vội lập gia đình. Tuy không có gì kiêng kỵ, nhưng không thuận lợi.

  Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi âm), Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Canh Thân (Đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).

  Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE:

  Năm nay, Can Chi tương đối tốt, không có gì quan ngại đến sức khỏe. Nhưng vào giữa năm, Hỏa rất vượng, nên quan tâm đến các bệnh về gan, tim mạch.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  Canh Thân mạng Mộc, tuổi Kim Tâm tình khép kín, khó tìm bạn thân Một mình đi giữa bụi trần Công danh lên xuống nhiều lần mới nên Sự nghiệp khó được vững bền Đổi thay nhiều bận, bạc tiền tiêu hao Đông Xuân sanh thuận, phước hào Nghịch sanh lỗi số, đảo chao duyên tình Trung niên chưa được an bình Hậu lai tụ tập, phước sinh lộc tài Mậu Tuất có chuyện bi ai Thủ thường an phận, nạn tai giảm phần. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đạo có tin vui. Gặp may mắn. Tài lộc tốt. Tháng 3: Nhiều lo âu. Hao tài.

  Mùa Hạ: Tháng 4: Có tin buồn. Hao tài. Tháng 5, 6: Nhiều cơ hội tốt. Công việc tiến triển. Tài lộc khá.

  Mùa Thu: Tháng 7, 8: Có ốm đau trong gia đình. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 9: Hao tài. Không nên đi xa.

  Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyện rắc rối, tranh tụng. Gặp Quý nhân giúp đỡ. Tháng 11, 12: Gia đình vui vẻ. Hao tài. Công việc bình thường.

  CÚNG SAO HẠN:

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  Người nào bảo rằng có thể sống mà không cần đến người khác thì kẻ đó sai lầm. Người nào bảo rằng kẻ khác không thể sống thiếu anh ta thì kẻ đó tự lừa dối mình. Khuyết danh

  Mở Rộng

  + Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng

  + Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 19/7/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 20/10/2014
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 27/12/2020
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Sinh Năm 1960: Chuột Vàng May Mắn
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Tý (Chuột) Với Các Tuổi Khác
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hung
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

  Tổng Quan về tuổi Canh Thân 1980

  Đoán xem số mạng tuổi này, Bởi vì lỗi số sinh rày ban đêm.

  Nếu mà sinh đặng Đông Xuân, Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

  Tánh người nhờ ở hiền lương, Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

  Số người duyên nợ đa đoan, Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.

  Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

  Nếu mà niệm Phật tụng kinh, Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.

  Tiền vận nhà cửa đổi thay, Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

  Cuộc đời tuổi Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời, năm 38 tuổi nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Số của bạn con cháu về sau có hưởng phú quý.

  Tình Duyên Tuổi Canh Thân 1980

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:

  Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Công Danh tuổi Canh Thân 1980

  Công danh của tuổi Canh Thân có lên cao nhưng không vững vàng và nếu không tỉnh táo thì có thể bị sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.

  Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng có thể có thất bại trong năm khác.

  Gia đạo của bạn hay thường xảy ra những rắc rối và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi, cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm.

  Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

  Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi . Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

  Hôn nhân tuổi Canh Thân

  Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.

  Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.

  Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.

  Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.

  Tuổi Canh Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

  Tuổi Canh Thân kỵ với tuổi nào?

  Tuổi Canh Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

  Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

  Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thân nam mạng

  Những năm Tuổi Canh Thân 1980 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

  Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thân

  Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

  Tử vi từng năm của tuổi Canh Thân 1980

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 27 đến 30 tuổi: Năm 27 tuổi, năm này công việc làm ăn có nhiều phát đạt, tình cảm dồi dào, gia đạo cũng được yên vui, nhưng năm này bạn kỵ tháng 8 âm lịch, trong tháng này không nên đi xa. Năm 28 tuổi, có nhiều may mắn trong công việc, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tài chính, nên đi vào những ngày giờ đã ghi ở trên thì sẽ có nhiều may mắn về tài lộc.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được may mắn cho lắm, nên tránh tranh cãi và biết nhường nhịn, cẩn thận có đau bệnh vào những tháng cuối năm. Năm 32 tuổi, bạn kỵ mùa hạ, kỵ lửa, tình cảm có nhiều may mắn. Năm 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này, không nên giao dịch về tài chính lớn trong năm này. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến với bạn, bạn có thể bắt đầu làm ăn lớn trong năm này. Năm 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về công việc làm ăn cũng như về gia đạo.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, nên suy nghĩ kỹ kẻo điều tiếng thị phi, tuổi của bạn năm này kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi năm này nên chú ý đến sức khỏe, cẩn thận kẻo có tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tài chính. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân trong năm này. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh, gia đạo cũng được yên vui.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về tài chính, năm này hùm họp hay giao dịch về tài chính thì có lợi. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bệnh, nên thường xuyên thăm khám sức khỏe thì tốt. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tài sản kha khá trong năm này, con cái có thành công về học tập.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Nên cẩn thận về lửa, hoặc hỏa hoạn trong năm này. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Bạn nên đề phòng đau ốm vào cuối năm, Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. Năm 49 tuổi, năm này có bệnh hoạn vào tháng 5 và 6 âm lịch, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch, đi xa vào những tháng này thì bất lợi. Năm 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp, nếu sáng suốt có thể thành công lớn về sự nghiệp trong năm này.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi bạn có nhiều tin tốt đẹp về con cái, công việc làm ăn lúc này thì chỉ duy trì ở mức độ bình thường, bạn có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi. Năm 54 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào tháng 9 âm lịch, không nên đi xa trong tháng này, các tháng khác được bình thường.

  Tử vi tuổi Canh Thân từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đặc biệt trong cuộc sống và công việc làm ăn, gia đạo có nhiều vui tươi, nên đề phòng sức khỏe vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi công việc làm ăn và tình cảm đều ổn định. Năm 58 tuổi không được tốt về đường tài lộc, cẩn thận có hao tài, tốn của vào cuối năm. Nă 59 tuổi khá đẹp về con cái, con cái thành công trên con đường công danh, bản thân năm này khá yên ổn, gia đạo cũng yên vui.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng Gia Đạo Bất Hòa, Gặp Bệnh Tật
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Người Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng
 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Với Màu Gì
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1990
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Hợp Tuổi Chồng Canh Thân 1980 Vợ Nhâm Tuất 1982
 • Xem Tuổi Chồng Canh Thân (1980) Vợ Nhâm Tuất (1982) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Với Số Nào Đón May Mắn Về Với Mình
 • Bạn là người tuổi Canh Thân Sinh năm 1980 Nam Mạng vậy hãy xem một số thông tin cần thiết về tử vi các phương diện của mình trong năm Mậu Tuất này. Lưu ý các thông tin chỉ mang tính chất dự đoán tham khảo khi sử dụng vào thực tế.

  Thông tin sơ lược:

  CANH DẦN

  69 TUỔI (Sinh từ 17-02-1950 đến 15-02-1951)

  Mộc mạng – Dương nam

  Tùng Bách Mộc – Gỗ cây tùng bách

  Sao chiếu mệnh: Vân Hớn

  Trong tử vi tuổi Canh Dần 2022 Nam mạng Sao Vân Hớn chiếu mạng. Với sao Vân Hớn bạn nên phòng thương tật, ốm đau, mồm miệng, quan tụng giấy tờ, đặc biệt là các tháng 2, 8 âm lịch là những tháng xấu, đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên ổn.

  Tử vi tuổi Canh Dần quý ông có vận niên Trung bình – Bình an trọn năm: Tốt

  Mạng Mộc gặp năm Mộc: Tốt:quý nhân giúp đỡ trong công việc và làm ăn thuận lợi tiến tới.

  Địa chi tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp (Tốt): làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong công việc.

  Thiên can Canh (Kim) gặp năm Mậu (Thổ) là Tương sinh: thiên thời cho nên gặp nhiều may mắn về các tháng cuối năm.

  Phương diện ngoại giao & việc làm

  Năm 2022 thì tuổi quý ông Canh Dần cung mệnh tuyệt địa mọi việc làm ăn trong năm nay đầu năm đều kém, vì vậy trong năm 2022 nên có sự thay đổi về công việc mới đem lại tiền tài và danh vọng.

  Phương diện tài chính

  Trong năm 2022 thì tuổi quý ông Canh Dần cung mệnh đóng tại cung thân có Song Hao cùng chiếu thì tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu thì cũng nhiều, hao tiền tốn của.

  Phương diện tình cảm

  Năm nay Tam hợp có Hỷ Thần, Phượng Các, Giải Thần tuy ông bà tuổi cao mà vô cùng yêu thương nhau. Năm nay sẽ có tin vui cưới hỏi con cháu hoặc có thể trong nhà có thêm người.

  Bạn đang xem tử vi 2022 Canh Tý – Tuổi Thân

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng (1980) #3 Việc Phải Phòng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Tổng Hợp Diễn Biến Theo Từng Năm Chuẩn Nhất .
 • Nữ 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Canh Thân
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1980
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân 1981
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu, Sinh Năm 1985, Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1977
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988
 • Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Thân Nam mạng sinh năm 1980, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

  Canh Thân: Sinh năm 1980. Mệnh: Mộc. Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá.

  Cung CẤN. Trực TRỪ

  Mạng THẠCH LỰU MỘC (Gỗ cây lựu đá)

  Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

  Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

  Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

  Ông Quan Đế độ mạng

  TỔNG QUAN

  Đoán xem số mạng tuổi này,

  Bởi vì lỗi số sinh rày ban đ êm.

  Nếu mà sinh đặng Đông Xuân,

  Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

  Tánh người nhờ ở hiền lương,

  Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

  Số người duyên nợ đa đoan,

  Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.

  Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

  Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

  Nếu mà niệm Phật tụng kinh,

  Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.

  Tiền vận nhà cửa đổi thay,

  Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

  Cuộc sống

  Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban.

  Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

  Tóm lại: Cuộc đời của người Canh Thân sẽ có được nhiều phước lộc về công danh, sự nghiệp. Con cháu về sau được hưởng phú quý.

  Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành có thể gia tăng 5 năm tuổi thọ, ngược lại thì tuổi thọ giảm.

  Tình duyên

  Tình duyên và hạnh phúc của nam mạng Canh Thân sẽ được phân chia làm 3 trường họp sau, thay đồi và hạnh phúc sẽ tùy thuộc vào tháng sinh của từng bản mệnh:

  Sinh phải các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong vân đề tình duyên và hạnh phúc.

  Còn sinh vào các tháng sau: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề hôn nhân.

  Canh Thân có được hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.

  Phần gia đạo và công danh

  Gia đạo của bạn không được yên ấm thuận hòa, trong gia đình thường hay có ghen tỵ, xích mích với nhau giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và khéo léo giải quyết và dàn xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi.

  Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

  Tuổi hợp làm ăn

  Chọn tuổi kết hôn

  Những tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi rất đáng để kết hôn, 3 tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà còn hợp cả về vận tài lộc, nên cuộc sống của vợ chồng sau này sẽ rất êm ấm, được giàu sang hạnh phúc,tiền của dưa dả.

  Còn nếu chọn vợ thuộc các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không thuận về đường sự nghiệp và tài lộc nên cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dả gì.

  Nên tránh kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, những tuổi kể trên không những không hợp mà còn kỵ với mệnh của bạn do đó nếu lấy vợ thuộc một trong các tuổi này thì cuộc sống hai người sữ khốn khó, không được yên ấm và hạnh phúc.

  Theo như nghiên cứu về tướng số và vận mệnh cho thấy, nam Canh Thân mà kết hôn vào các năm: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, thì dễ lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, vì thế nên chú ý những năm này không tính chuyện cưới xin.

  Tuổi đại kỵ

  Gặp tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được do vậy nên tránh các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của bạn, không nên cố gằng hợp tác hay kết hôn cùng nhau vì khó mà có được kết quả viên mãn, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.

  Về vấn đề tình cảm, nếu đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở cùng nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình thì mới mong thoát và giảm nhẹ được vận hạn. Còn đối với người trong một nhà mà vướng tuổi kỵ nhau, thì nên xem sao hạn và thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầy đủ.

  Ngày giờ tốt để xuất hành

  Nếu muốn xuất hành được thuận lợi, suôn sẻ, công việc được thành công mỹ mãn, đạt được mục đích như ý nguyện thì nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào đúng khung giờ nói trên thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi không lo gặp thất bại.

  Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

  – Từ 27 đến 30 tuổi:

  27 tuổi, công việc làm ăn phát triển, tình cảm tốt đẹp, gia đạo êm ấm, yên vui, tuy nhiên kỵ vào tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có thêm nhiều cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp, năm này nếu đi làm ăn xa thì tốt, xuất hành chọn đúng khung giờ trên ắt sẽ gặp thuận lợi.

  – Từ 31 đến 35 tuổi:

  33 tuổi, cẩn thận sẽ bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, có nhiều dịp may, là cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lớn. 35 tuổi, trên mọi phương diện đều có được thành công.

  – Từ 36 đến 40 tuổi:

  Năm 36 tuổi, có sự bất ngờ trong chuyện tình cảm. Năm 37 tuổi, tháng 9 đề phòng cẩn thận rất dễ gặp phải tai nạn. Năm 38 tuổi, tháng đầu năm tuổi sẽ có tin vui về tiền bạc.

  Năm 39 tuổi, sẽ có cơ hội đi xa và có cơ hội để tiến thân trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, có phát triển mạnh trong công danh và sự nghiệp.

  – Từ 41 đến 45 tuổi:

  Hai năm 42 và 42 tuổi, liên tiếp gặp được những may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 43 tuổi, đề phòng đau ốm vào tháng 6. Năm 44 tuổi, có tin vui đỗ đạt từ con cái. Năm 45 tuổi, công việc tốt, tiền tài dư dả.

  – Từ 46 đến 50 tuổi:

  Giữa năm 48 tuổi, có hao tài nhưng không nên quá lo lăng, tiền của bị mất đi sẽ gánh đỡ phần tai họa về người. 49 tuổi, tháng 5 và 6, cần đề phòng đau ốm và bệnh tật đồng thời kỵ việc đi xa vào tháng 8 và tháng 11. 50 tuổi, nếu có cơ hội thì nên thực hiện một vụ làm ăn lớn, nhất định sẽ thu được thằng lợi.

  – Từ 51 đến 55 tuổi:

  Từ 51 đến 55 tuổi, có con cái được tốt đẹp, sự nghiệp bình thường; có vận tài lộc vào hai năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, cẩn thận tai nạn vào tháng 9.

  – Từ 56 đến 60 tuổi:

  Không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, cẩn thận có đau bệnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không tốt cho lắm, có hao tài. 59 tuổi, tốt đẹp, mọi sự yên ổn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1986 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100