Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2021

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Ngọ Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990
 • Tuổi Canh Ngọ (1990) Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1990 Tuổi Canh Ngọ (Mệnh Thổ)
 • Những Mẫu Trang Sức Phong Thủy Đẹp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vận khí của con người sẽ thay đổi theo thời gian nên quý bạn muốn biết được trong năm nay vận khí của quý bạn ra sao thì bài viết này sẽ trình bày rõ các nội dung nói về tử vi tuổi Bính Ngọ trong năm 2021 ra sao để quý bạn thay đổi cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn.

  Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021

  Tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm nay đã 56 tuổi được xem là con dòng Hắc Đế với tướng tinh là con thuồng luồng. Ngoài ra có sao chiếu mạng là Vân Hớn dễ gặp phải các vấn đề trong làm ăn, hạn là Ngũ Mộ, vận niên là Trư Phùng Hóa, nhìn chung thì khá xấu cần chú ý sức khỏe hơn.

  Hạn tuổi đó là hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn nên quý cô thường có tâm lý bất an, tài chính khó khăn do làm ăn không mấy thuận lợi lắm. Ngoài ra còn tránh mất cắp tài sản, mua bất cứ đồ gì cũng xem rõ thông tin xuất xứ, đặc biệt không cho người lạ ngủ nhờ.

  Tứ Trụ là Thiên Lợi và Địa Sinh thể hiện trong năm mới quý cô có sức khỏe không tốt nhưng công việc làm ăn cũng có một vài tiến triển, đón nhiều may mắn do có quý nhân giúp đỡ. Còn trong gia đạo có nhiều tin vui nhất là có thêm tài lộc do người khác đưa tới, công việc kinh doanh mang đến lợi nhuận.

  Màu đen và màu trắng là hai màu tốt với tuổi Bính Ngọ nữ mạng nên quý cô sử dụng đồ vật có hai màu này rất tốt.

  Cây hợp tuổi với quý cô tuổi Bính Ngọ đó là cây sen đá bởi loại cây này dễ trồng, hợp phong thủy lại giúp cho quý cô có thêm sức khỏe nên không việc gì mà quý cô không chọn trồng trong nhà để chính quý cô nhận nhiều điều tốt mà cây này mang lại.

  Vận niên là Trư Phùng Hóa cho thấy cuộc sống tuy có nhiều gian truân nhưng nếu kiên trì đợi thời cơ đến thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn nhất là trong công việc. Với vận niên này thì quý cô cần an phận, duy trì công việc hiện tại, tính toán trước khi thực hiện điều gì đó, tránh để mắt cắp tài sản, đường tình duyên tốt nhất vào cuối năm.

  Bộ sao cố định: Thiên Khôi, Hồng Loan, Tấu Thư là bộ sao thể hiện quý cô tuổi Bính Ngọ trong năm mới không nên đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh, bên cạnh đó tránh sử dụng các vật sắc nhọn kẻo làm chính mình bị thương.

  Bộ sao cố định: Thiên Hỷ, Long Đức, Lâm Quan là bộ sao cho thấy quý cô đi đến đâu cũng được người khác giúp đỡ nên công việc vô cùng thuận lợi, nhờ vậy mà kết quả đạt được rất tốt nhưng cũng cần chú ý đến sức khỏe nhất là vấn đề đi lại.

  Bộ sao cố định: Bệnh, Thanh Long, Thiên Mã là bộ sao thể hiện trong năm Tân Sửu cần quan tâm hơn đến vấn đề di chuyển bằng xe cộ, sức khỏe rất kém cần chăm sóc bản thân tốt.

  Bộ sao cố định: Đào Hoa, Thiên Việt, Quả Tú cho thấy quý cô tuổi Bính Ngọ có tài lộc về ăn uống, công việc có quý nhân giúp đỡ nhưng dễ bệnh tật nên cần cẩn trọng hơn.

  Tháng tốt: Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nên quý cô thực hiện các dự định của mình sẽ đạt kết quả tốt.

  Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý cô rất dễ gặp chuyện thị phi, có kẻ phá hoại và nói xấu sau lưng.

  Tuổi kỵ: Người tuổi 1979, 1964 là hai tuổi kỵ với quý cô vì chỉ mang đến muộn phiền trong cuộc sống.

  Tuổi hợp: Người tuổi 1962, 1966 rất hợp với tuổi quý cô vì khi kết hợp sẽ gặp thuận lợi trong công việc.

  Cúng sao giải hạn rất tốt cho tuổi Bính Ngọ nên quý cô nên cúng vào ngày 29 âm lịch của hai tháng đó là tháng 4 và tháng 5 âm lịch, ngoài ra chuẩn bị thêm 15 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây, làm lể đúng vào 21 giờ cho đến 23 giờ kết thúc.

  Sức khỏe của quý cô trong năm nay đáng chú ý bởi dễ đau ốm, sử dụng vật sắc nhọn sẽ bọ thương, khí huyết không đều nên cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

  Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không mấy tốt, chuyện tình cảm vợ chồng do có nhiều mâu thuẫn nên quý cô cần nhường nhịn và tìm cách giải quyết tốt hơn để gia đạo êm ấm.

  Về tài chính không đáng lo ngại bởi quý cô biết cách kiếm ra tiền, sử dụng hợp lý nên tiền bạc lúc nào cũng có.

  Năm nay khá tốt trong việc ngoại giao của quý cô tuổi Bính Ngọ, nhờ vậy mà công việc làm ăn khá thuận lợi, may mắn hơn nữa là có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng đều tốt.

  Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo nhưng cũng cần lưu tâm đến sức khỏe của mình.

  Tháng 2: Công việc làm ăn có chút khó khăn nên cần cẩn trọng hơn, tránh cửa quan.

  Tháng 3: Nhờ phúc tổ tiên mà quý cô gặp hung hóa cát.

  Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi trong tháng này nhưng sức khỏe kém nhất là máu huyết nên cần chú ý hơn.

  Tháng 5: Trong nội tộc đón tin vui, trong việc làm ăn không nên hấp tấp.

  Tháng 6: Công việc làm ăn được mở rộng nhưng cũng cần cẩn trọng hơn.

  Tháng 7: Tiêu hao nhiều tiền của, sức khỏe kém vì dễ tê thấp.

  Tháng 8: Trong gia đạo có nhiều bất đồng ý kiến giữa các thành viên gây ra các cuộc mâu thuẫn, ngoài ra quý cô còn mất mát tiền của.

  Tháng 9: Công việc tốt, gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

  Tháng 10: Tháng này có tài lộc vào do người khác đưa đến, chú ý hơn đến vấn đề máu huyết.

  Tháng 11: Có nhiều tin vui đến với gia đình.

  Tháng 12: Cuối năm cần cẩn thận bởi có kẻ phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, lớn tuổi dễ đau ốm nên quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

  Quý cô tuổi Bính Ngọ trong năm 2021 sẽ gặp nhiều điều trong cuộc sống của mình và thông qua bài viết này giúp cho quý cô biết được mình nên làm gì để có thể thuận lợi hơn trong mọi việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)
 • Hướng Dẫn Trang Trí Chi Tiết Phòng Khách Tuổi Tân Hợi 1971
 • Người Tuổi Hợi Nhất Định Phải Xem Bài Viết Này Để Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy “chuẩn Không Cần Chỉnh”
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1971 (Tân Hợi) 1971 Mệnh Gì?
 • Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Tuổi Hợi
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng (1978)

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Xe Nào Hợp Với Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Với Màu Xe Nào
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
 • Xem Tuổi Xông Đất Năm 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý cô Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng chu toàn công việc, dễ thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, hương liệu lại càng phù hợp. Theo Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021, Quý cô có tánh tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, nhưng không chịu thua thiệt trước kỷ ỷ mạnh hiếp yếu. Quý Cô ghét kẻ gian trá phỉnh lừa, cho nên được nhiều người tin cậy, thương mến.

  Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2021 nu mang, với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc Mẹ và Anh Chị Em.

  Nếu chịu khó học hành, Quý Cô cũng dễ trở nên người có quyền cao chức trọng. Càng đảm nhận chức vụ lớn càng dễ thành công, nổi tiếng. Là người có nhiều tự tin, ở cương vị chỉ huy sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn làm kẻ thừa hành. Vì vậy, ra đời nên cố gắng tự mình làm chủ, sẽ có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng hơn.

  Quý Cô thuộc vào hàng cao số, cuộc đời có nhiều biến động, nhất là đường tình duyên. Nếu sanh ban ngày, đa phần đều có tướng sang quý, vật chất không thiếu nhưng tình cảm cũng có những đớn đau. Nếu sanh ban đêm vào mùa Thu Đông phải chịu nhiều sóng gió, từ duyên tình cho đến sự nghiệp. Hậu vận mới hưởng được giàu sang, phú túc.

  Quý cô Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ

  1. Sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Quý tinh thường đem lại may mắn về công danh tài lộc, nhưng đối với nữ phái thường sinh chuyện tai tiếng thị phi, bệnh nạn. Thái Âm thuộc hành Thủy đối với bổn mạng Hỏa của Quý Cô không được lợi lạc, nên đề phòng hao tốn tiền bạc và sức khỏe.

  Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tích khi dùng vật nhọn, dao kéo. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn gây thương tích tay chân.

  Về Tứ Trụ, Tuổi Ngọ năm 2021 Đinh Dậu với Thiên sinh, Địa hung, công việc làm ăn có phần thẳng tiến nhưng sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành vì gặp Hung niên và Tam Tai. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm.

  Vận niên Long ngộ Vân rất tốt đối với Quý Cô, có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến mạnh. Tuy nhiên đang gặp Hung niên, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường, nhất là bệnh nạn hiểm nguy.

  Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Mộc là có cơ hội vượng phát, ít nhiều công danh tài lộc cũng có phần tiến thăng. Sao Hạn đều tốt, công việc có nhiều người giúp đỡ, lại thêm Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), Quý Cô có cơ hội thi thố khả năng trong môi trường hoàn toàn phù hợp với ý thích. Tuy nhiên, năm nay cũng là năm ở hạn Tam Tai, vừa gặp Hung niên, có thể xảy ra những bất trắc, hung họa khó lường mà chỉ có phước đức mới có thể ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, dù thời vận thuận lợi, Quý Cô cũng đừng buông lung và làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì năm Hạn, tháng Xung của mình mới nhẹ qua. Nếu giúp được ai thì giúp, đừng vì có lợi thế mà lấn lướt người thì Phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, sự nghiệp mới tiến thăng bền vững. Có thể nói, đây là năm tốt hay xấu tùy theo hành vi thiện, ác của Quý Cô.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

  Cung Tiểu vận có Hóa quyền tọa thủ hội Long Đức, Thiên trù, cônq danh địa vị cũng có người trên tin cậy, giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, đồng cung có Phục binh, có thể dưới tay của Quý Cô có nhiều nhân viên, công việc càng nhiều thành quả. Cũng có thể Quý Cô bị người cộng tác thân tín phản bội gây khó khăn.

  Tử vi có Thiên trù, Lộc tồn, Phi liêm, Đường phù chứng tỏ Quý Cô là người có tiền của, nhà cửa đẹp đẽ khang trang. Nhưng Đà, Mộ, Kiếp, rất kỵ những việc làm thiếu minh bạch hay vượt quá khả năng sẽ khiến cho tài sản tiêu hao khó ngờ.

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (1966) sẽ như thế nào trong năm mới 2021? Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng (1966)

  Hạn có Bệnh phù, chiếu có Lưu Hà, lại thêm Thái Âm chiếu mạng nên phòng các chứng bệnh thuộc đường máu huyết, ốm đau là trở ngại lớn cho đường tiến thủ. Nhờ có Thanh Long, Nguyệt Đức là những cứu tinh có thể hóa giải phần nào bệnh nạn nhỏ và đem lại may mắn cho Quý Cô.

  Cung Tài Bạch năm nay khá dồi dào, có khả năng thực hiện những mong ước như tân tạo nhà cửa, mua sắm xe cộ. Một năm chi tiêu rộng mà không sợ thiếu hụt.

  Cung Mệnh tuổi 40 có Thái Âm, Câu giảo thường sinh chuyện trái ý nghịch lòng, dễ gây thù chuốc oán, nếu có mưu đồ bất chính, thân sẽ hại thân.

  Nhìn chung các mặt, Tử vi Mậu Ngọ năm Đinh Dậu nữ mạng từ Sao vận đến Tử vi, đây là năm Rồng hội Mây, tốt đẹp nhiều mặt. Tuy nhiên Sao Hạn và Tử vi có những báo hiệu về bệnh hoạn ốm đau. Đừng quá lao theo danh lợi mà không quan tâm đến sức khỏe. Đa phần họa hại thường hay ẩn tang đối với người có nhiều ham muốn. Đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên của Quý cô. Nhìn chung, đây là năm xấu ít, tốt nhiều nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng tai nạn bệnh hoạn bất ngờ và nên làm điều thiện lành, cần giữ tâm lành ý thiện hơn bao giờ hết. Đừng chạy theo Danh Tài mà quên Phước Đức.

  2. Tình cảm tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Năm nay, có nhiều cơ hội tăng trưởng uy danh, đồng thời có nhiều việc phải lo toan. Tính tính trở nên khó khăn, nóng nảy. Mặc dù tình cảm vợ chồng không có gì thay đổi, nhưng khó tránh những bất hòa, quấy động phần nào hạnh phúc gia đình.

  Quý Cô tuy đã có gia đình, với Đào hoa lưu chiếu, vẫn có thể gây sóng gió trong tình cảm. Năm nay thường bị tai tiếng thị phi. Nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái, và nên minh bạch hóa, đừng tạo sự nghi ngờ trong gia đình, dễ sinh chuyện rầy rà, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi. Tương quân, Thiên tướng đều bị Tuần Triệt, dễ tạo ra những xung động, gây bất lợi vì sự nóng tính, liều lĩnh, xử sự cứng rắn của Quý Cô.

  Với Tăng, Hổ, Phục tọa và chiếu, có tin buồn hoặc người thân ốm đau. Thân tộc cũng có “lời bàn ra tán vào” đối với Quý Cô, nên cẩn thận trong giao tế để tránh sự hiểu lầm.

  Tử vi có Lộc tồn, Bác sĩ, Điếu khách, Thai lưu chiếu, gia đình cũng có nhiều niềm vui, có thêm người. Quý Cô muốn thêm cháu bé cũng dễ được như ý. Có dịp giúp đỡ thân tộc, người nghèo khổ, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

  Đối với Quý Cô đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Một phẩn, vì rối rắm trong đại gia đình, một phần vì cuộc sống tuy có đi lên, nhưng cũng thường va vấp nghịch cảnh. Nên cẩn thận trong tình trường kẻo bị lừa gạt, phản bội.

  Nếu gặp được người vừa ý, cũng không nên lập gia đình vì đang ở Hạn Tam Tai và nhất là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

  Tu vi nam 2021, Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ,ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

  2017 được xem là một năm xấu ít, tốt nhiều đối với Quý cô Mậu Ngọ

  3. Sức khỏe tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Năm nay, công việc bận rộn, đừng vì công việc mà quên quan tâm đến sức khỏe. Tuy không có bệnh hoạn gì trầm trọng nhưng điều cần quan tâm là phòng tai nạn khó lường vì đang gặp Hung niên.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, cần tạo thêm phước đức để vượt qua năm Tam Tai, Hung niên.

  4. Những điểm đặc biệt trong năm

  – Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Quan hệ sinh rối rắm. Tháng 3: Tốn hao tiền bạc. Có sự thay đổi trong công việc.

  – Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tốt để lựa chọn công việc. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Có dịp đi xa vui vẻ.

  – Mùa thu: Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm không yên. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tai nạn. Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự được người giúp đỡ, thành công.

  – Mùa đông: Tháng 10 và 11: Trong khó khăn tạo được uy thế. Tài lộc tăng. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Tháng 12: Không nên đi xa. Phòng tai nạn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

  5. Cúng sao hạn

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  Tu vi tuoi Mau Ngo nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm xấu ít, tốt nhiều đối với Quý cô, nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng tai nạn bệnh hoạn bất ngờ và nên làm điều thiện lành, cần giữ tâm lành ý thiện hơn bao giờ hết, như vậy sẽ được an lành và thành công trong năm mới Đinh Dậu 2021.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam 1991 Và Nữ 1992: Nam Tân Mùi Và Nữ Nhâm Thân Có Hợp Nhau?
 • Chi Tiết Tử Vi Nam Nữ Tuổi Mùi Năm Tân Sửu 2021
 • Tuổi Mùi Thuộc Mệnh Gì? Người Tuổi Mùi Hợp Treo Tranh Gì?
 • Tuổi Mùi Là Con Giáp Gì? Tuổi Mùi Hợp Tuổi Con Giáp Nào?
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)
 • Sinh Năm 1966 Tuổi Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Và Nữ Tuổi Bính Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Năm 1977
 • Vì Sao “lấy Vợ Xem Tuổi Đàn Bà, Làm Nhà Xem Tuổi Đàn Ông”: Không Phải Tự Nhiên Đâu
 • Tuổi Dần Và Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Dần
 • Tuổi Dần Và Thìn Có Hợp Nhau Trong Công Việc Và Tình Cảm Không?
 • Đa phần người tuổi Ngọ đều có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, bởi họ sở hữu tốc độ và sức mạnh của loài ngựa. Giống như một con ngựa đang phi nước đại, họ có thể cố gắng gấp đôi người khác để đạt được thành công mà người khác khó lòng có được. Cũng vì thế mà tuổi Bính Ngọ thường thành đạt sớm, và hiện tại phần lớn trong số họ đang đứng trên đỉnh vinh quang, nhận lại nhiều sự trọng vọng.

  Những người sinh năm 1966 cũng là những người có cuộc sống vô cùng bình yên, ít gặp sóng gió trong cuộc đời. Họ thường được trời xanh che chở nên dù có biến cố xảy ra, hầu hết trong số họ đều dữ hóa lành, vận hạn tai ương ít khi làm hại đến họ.

  Thừa hưởng sự mạnh mẽ từ những con ngựa, người tuổi Ngọ 1966 có tính cách vô cùng phóng khoáng, cởi mở. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn là những người chủ động và rất tích cực để đưa các mối quan hệ ấy trở lên thân thiết hơn, gắn bó hơn. Và cũng giống như đức tính của những chú ngựa, họ rất chân thành, thủy chung trong mối quan hệ ấy.

  Trong công việc, người tuổi Bính Ngọ thường rất trung thành giống như những chú ngựa, vì thế mà họ được cấp trên vô cùng tin tưởng giao phó nhiều trọng trách, được đồng nghiệp yêu mến và được cấp dưới nể trọng.

  Những người tuổi ngựa 1966 cũng đồng thời là những người có được sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật và dường như họ có được một nguồn năng lượng vô tận để sống vui, sống khỏe và sống có ích mỗi ngày.

  Tuy nhiên, người sinh năm ngựa 1966 cũng có điểm yếu cố hữu là khá nóng nảy, bốc đồng đôi khi phá hỏng những cố gắng trong sự nghiệp của họ, cũng như làm một số mối quan hệ xã hội dễ tuột dốc nếu không được điều chỉnh đúng lúc. Nhiều khi, vì tính cách có phần hơi ngông mà họ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, hoặc có thể làm mất lòng những người xung quanh, tự cô lập bản thân mình.

  Người sinh năm 1966 mang trong mình mệnh Thủy. Có lẽ vì mang theo sự khởi nguồn của cuộc sống mà người sinh năm này lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và bừng bừng sinh cơ. Họ thường trở thành nguồn cảm hứng cống hiến cho những người xung quanh, cũng như truyền thêm năng lượng, nhiệt huyết cho các cộng sự bên cạnh.

  Cụ thể hơn, người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thiên Hà Thủy, có nghĩa là nước trên trời. Những người này vì vậy thường được coi là thứ nước thánh mang lại may mắn cho những người xung quanh, nên thông thường, xung quanh họ sẽ có rất nhiều người chủ động tạo dựng mối quan hệ. Những người này cũng có thể coi là một cơn mưa mang lại sự tươi tốt cho tâm hồn người khác, rất đáng để kết giao, chia sẻ.

  Thiên Hà Thủy cũng có thể hiểu là một dòng sông trên trời. Hay nói cách khác, người sinh năm 1966 giống như một dòng sông, giúp cho con thuyền được thuận buồm xuôi gió. Điều này được chứng minh trong thực tế khi mà mọi sự hợp tác làm ăn với người tuổi Bính Ngọ1966 đều có được thành công rực rỡ. Vậy nên ai đó đang có ý định hợp tác làm ăn với người tuổi này thì đừng ngần ngại bắt tay ngay.

  Một điều quan trọng khác, có lẽ mệnh Thủy đã làm dịu đi tính cách nóng nảy, bốc đồng của người tuổi ngựa, nên có thể thấy rằng, người sinh năm 1966 có tính cách phần nào ôn hòa, nhẹ nhàng hơn so với những người tuổi ngựa khác.

  Mang mệnh Thủy, nên những người sinh năm 1966 tương sinh với người mệnh Mộc và Kim. Đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho việc hôn nhân hoặc hợp tác làm ăn của người sinh năm 1966 nếu họ muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc một mối làm ăn thành công.

  Người sinh năm 1966 cũng nên cẩn trọng khi hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người mang mệnh Hỏa và Thổ. Tốt nhất là không nên chọn người có hai mệnh này, trong trường hợp bắt buộc phải chọn thì phải hết chú ý nếu không muốn công việc làm ăn chung của 2 bên đổ vỡ hay thua lỗ hay hôn nhân gia đình lục đục, đổ vỡ.

  Bên cạnh những màu bản mệnh trên, người tuổi Bính Ngọ còn hợp với các màu xanh lá cây, xám, trắng và vàng là những màu ứng với Kim và Mộc tương hợp. Những màu này tuy không có tác dụng lớn như màu bản mệnh ở trên, nhưng cũng sẽ bổ sung phần nào nguồn năng lượng và may mắn để tuổi Ngọ có thể tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường đến với công danh sự nghiệp.

  Bên cạnh nhiều màu sắc tương hợp các tác dụng tốt với người sinh năm 1966, họ còn có những màu không hợp, cần phải tránh trong cuộc đời. Đó là màu đỏ, hồng, da cam và tím thuộc hành Hỏa cùng với màu nâu, vàng sẫm thuộc hành Thổ. Đây là những màu tương khắc với bản mệnh Thủy của họ, làm tiêu tán nguồn thủy khí mà họ đang mang, dẫn tới nhiều tai họa cho họ như ốm đau, bệnh tật, mất mát và thất bại trong làm ăn, buôn bán, học hành,…

  Sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

  Ra đời vào năm có thiên can là Bính, người tuổi Ngọ 1966 hợp với những người sinh vào năm có thiên can là Tân, trong khi đó không hợp với những người có thiên can là Canh và Nhâm.

  Cùng với đó, sinh ra vào năm Ngọ, có bộ tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, những người sinh năm 1966 vô cùng hợp tuổi với những người sinh năm Dần và năm Tuất. Vì thế mà họ nên lựa chọn những người thuộc hai tuổi này để có mối quan hệ tốt đẹp. Ngược lại, do nằm trong bộ tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu nên người sinh năm 1966, tức là năm Bính Ngọ không nên lựa chọn những người có tuổi là 3 con giáp còn lại.

  Cụ thể, người sinh năm 1966 nên lựa chọn làm ăn với những người có tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão và Nhâm Tý để có kết quả tốt đẹp nhất cũng

  như nên lựa chọn kết duyên với những người có tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ để có một cuộc hôn nhân viên mãn.

  Mặt khác, người sinh năm 1966 cần tránh các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu nếu không muốn gặp đại họa sát thân.

  Người sinh năm 1966 hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đây là các hướng chứa những phúc tinh chủ của họ, có khả năng mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho họ, đồng thời hóa giải những tai ương trong cuộc sống.

  Trong khi đó, người tuổi Bính Ngọ cần tránh các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam bởi đây là các hướng chứa sát tinh chủ của họ, có khả năng mang lại cho những người này đại họa sát thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mệnh Tuổi Mậu Dần 1938
 • Sinh Năm 1938 Tuổi Gì ? 1938 Tuổi Con Gì ?1938 Hợp Tuổi Nào ? 1938 Mệnh Gì ? 1938 Hợp Hướng Nào ? 1938 Hợp Màu Gì
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2021
 • Tuổi Nhâm Dần 1962 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Bính Ngọ 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Tuổi Bính Ngọ 1966 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2021 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1966
 • Tuổi Nào Làm Nhà Đẹp Nhất Năm Canh Tý
 • Tuổi Đinh Mùi 1967 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất
 • Phong Thủy Tuổi Đinh Mùi 1967 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Từ xưa tới nay, khi tiến hành những công việc trọng đại như làm nhà, cưới xin thì người ta thường xem tuổi để xác định vận hạn. Đây là nét đặc trưng trong văn hóa của người phương đông. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sách cũng như thông tin bài viết khác nhau về việc xây nhà năm nào thì đẹp khiến nhiều người cảm thấy bối rối. Trong bài viết hôm nay, Nam Cường sẽ phân tích, đánh giá những vận hạn cho gia chủ tuổi Bính Ngọ muốn xây nhà vào năm 2021.

  Thông tin về gia chủ

  Những người sinh năm 1966 thường phải lập nghiệp ở xa quê mới tốt, cuộc sống có nhiều vất vả. Họ nóng tính, khi giận thì như lửa bừng bừng, xong lại thôi. Lòng tự trọng cao, khí khái và cứng cỏi nên không mấy khi phải nhờ vả ai mà luôn tự lực cánh sinh trong mọi chuyện.

  Người tuổi Bính Ngọ không hòa hợp với cha mẹ và anh chị em trong gia đình. Nếu ở xa nhau thì tốt hơn. Tình duyên lận đận. Do nóng tính nên người tuổi này cần dung hòa và bình tĩnh trong hôn nhân để tránh chia ly, đổ vỡ.

  Nam tuổi Bính Ngọ có cuộc đời sung sướng, giàu sang nhưng sẽ khổ tâm về vấn đề con cái. Sự nghiệp được gây dựng vững chắc vào trung vận. Nữ tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Công danh không được tốt đẹp, nên theo con đường buôn bán thì tốt hơn. Gia đạo có nhiều yên vui.

  Năm 2021, nam 1966 gặp sao thổ tú chiếu mệnh. Gia chủ cần cẩn thận có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện tụng, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém. Đặc biệt chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Nữ tuổi Bính ngọ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh vào năm 2021. Cuộc sống của gia chủ có nhiều khó khăn, công việc làm ăn kém, dễ gặp chuyện xung đột dẫn đến tranh cãi, kiện thưa. Xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

  Cách xem tuổi làm nhà chuẩn phong thủy

  Theo quan niệm dân gian, lấy vợ thì xem tuổi đàn bà, làm nhà thì xem tuổi đàn ông. Việc làm nhà (dương trạch) cần chọn người nam (thuộc dương) để thuận lý, cân bằng âm dương. Người đàn ông là trụ cột gia đình nên được xem là gia chủ. Đối với những gia đình không có đàn ông thì lúc đó mới xem tuổi làm nhà người phụ nữ-người đóng vai trò trụ cột cho sự tồn tại và phát triển của một ngôi nhà.

  Khi đã xác định được tuổi gia chủ, chúng ta cần xét đến các vận hạn trong năm mà gia chủ muốn xây nhà. Theo phong thủy, 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây nhà là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Nếu trong năm 2021, gia chủ phạm phải một trong 3 hạn trên thì không nên xây sửa nhà để tránh những rủi ro về sau.

  Tuổi 1966 làm nhà năm nào đẹp?

  Xét hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

  Hạn Kim lâu

  1, 3,6 ,8 Kim lâu

  Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng

  Đây là câu ca từ xa xưa về hạn Kim lâu mà ông cha ta đã truyền lại, nhắc nhở con cháu khi làm những chuyện đại sự như xây sửa nhà, lấy vợ thì cần phải tránh. 1,3,6,8 là số dư trong phép chia sau: Tuổi mụ của gia chủ chia cho 9. Nếu dư 1 là Kim lâu thân, dư 3 là kim lâu thê, dư 6 là kim lâu tử và dư 8 là kim lâu lục súc.

  Gia chủ xây sửa nhà trong năm gặp hạn kim lâu sẽ mang những điều không may mắn đến cho bản thân gia chủ, vợ con và những vật nuôi trong gia đình. Nhẹ thì hao tài tốn của, sức khỏe yếu kém, nặng thì có thể dẫn đến chết chóc.

  Hạn Tam tai

  Tam tai là hạn xấu xảy ra trong 3 năm liên tiếp và cứ 12 năm chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần. Cách tính hạn tam tai như sau:

  -Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: bị hạn liên tiếp trong 3 năm Thân – Dậu – Tuất.

  -Người tuổi Thân, Tý, Thìn: gặp các năm Dần – Mão – Thìn.

  -Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: gặp các năm Hợi – Tý – Sửu.

  -Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: gặp các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

  Năm 2021 là năm Ất Sửu, gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 không phạm phải hạn Tam tai trong năm này.

  Hạn Hoang ốc

  Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian mà Nam Cường sưu tầm được, vòng tính hạn Hoang ốc được chia làm 6 cung. Khởi tuổi bắt đầu từ 10 tại Nhất Cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ nhất cát.

  Ý nghĩa của lục cung Hoang Ốc:

  Cung nhất cát (tốt): Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông

  – Cung Nhì Nghi (tốt): Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có

  – Cung Tam địa sát (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật

  – Cung Tứ tấn tài (tốt): Làm nhà phúc lộc sẽ tới

  – Cung Ngũ thọ tử (xấu): Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt

  – Cung Lục Hoàng ốc (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ khó thành đạt

  Kết luận

  Từ những phân tích, đánh giá ở phía trên của Nam Cường, chúng ta có thể thấy gia chủ tuổi Bính Ngọ nếu xây nhà năm 2021 sẽ phạm phải hạn Hoang ốc. Đây không phải là năm đẹp để gia chủ làm nhà mới.

  Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2021, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên mượn tuổi hợp với năm Canh tý để tiến hành động thổ, đổ mái, nhập trạch…., tránh được những rủi ro không đáng có đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  Cách mượn tuổi làm nhà chuẩn phong thủy.

  Kinh nghiệm “mượn tuổi làm nhà” mà Nam Cường đã đúc kết được trong thời gian dài làm xây dựng:

  + Nên mượn tuổi của người thân trong nhà, bạn bè tin tưởng hoặc người gần nhà bạn có dự định xây là tốt nhất sẽ thuận tiện cho bạn về các thủ tục sau này.

  + Người cho mượn tuổi không được cho người thứ 2 cùng mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó bạn cũng nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi bạn có ý định nhờ để giúp mình động thổ.

  + Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới. Không mượn tuổi khi sửa nhà.

  Nếu bạn dự định sửa chữa nhỏ mà không động đến đất thì chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm.

  Nếu bạn sửa nhà mà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó động chạm đến Thần Linh.

  Nếu năm bạn định sửa nhà mà không được tuổi thì nên chọn năm khác.

  + Chỉ được mượn tuổi của nam giới, không mượn tuổi nữ giới, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai.

  Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà

  + Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi trước khi tiến hành động thổ;

  + Khi động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó tiến hàng cuốc 5 hay 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà đẹp. Trong lúc làm lễ, gia chủ nên tránh đi chỗ khác.

  + Khi đổ mái ( làm nóc nhà) người được mượn tuổi cũng làm các thủ tục thay chủ nhà và gia đình chủ nhà cũng tránh đi nơi khác trong quá trình làm lễ.

  + Khi nhập trạch người được mượn tuổi làm các thủ tục cần thiết như: Dâng hương, khấn hoàn thành nhà mới.

  + Bàn giao lại nhà cho gia chủ: Chủ nhà làm giấy mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

  + Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

  Tháng xây nhà đẹp cho tuổi Bính Ngọ

  – Tháng 1 âm lịch: Nhiều người quan niệm đầu năm mới nên xây nhà mới. Nhưng nhiều người cũng cho rằng đầu năm kiêng đập phá, đào bới nếu không sẽ xui xẻo cả năm. Thực tế cho thấy, tháng 1 mọi người thường về quê ăn tết. Nguồn nhân lực hạn chế, giá nhân công cao.

  – Tháng 2, 3 âm lịch: Nên xây nhà vào 2 tháng này bởi thời tiết miền Bắc đang lập xuân, miền Nam đang vào mùa khô, trời tạnh ráo giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi. Hơn nữa nguồn nhân lực cũng trở nên dồi dào hơn do mọi người đã quay trở lại với công việc.

  – Tháng 4, 5, 6 âm lịch: Tháng này làm nhà cũng khá đẹp bởi những cơn mưa mùa hè sẽ giúp gia chủ có thể kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm của tường và mái nhà. Mưa mùa hè cũng kéo dài không quá lâu nên không làm gián đoạn việc thi công. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên đề phòng những cơn bão bất ngờ vào thời gian này.

  – Tháng 7 âm lịch: Tháng cô hồn và tháng mưa ngâu, gia chủ không nên xây nhà.

  – Tháng 8, 9, 10: 3 tháng đẹp để làm nhà bởi gia chủ sẽ kịp có nhà đẹp đón tết. Hơn nữa làm nhà thời gian này thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu vì trời đã sang thu

  – Tháng 11, 12 âm lịch: Nên sửa nhà chứ không nên xây nhà mới bởi ngôi nhà sẽ không kịp hoàn thành trước tết. Hơn nữa nhân công cuối năm cũng khá khan hiếm và giá thuê cao.

  Ngày động thổ đẹp cho tuổi 1966

  Chọn ngày đẹp động thổ gia chủ tuổi Bính Ngọ cần ghi nhớ những nguyên tắc sau:

  – Chọn ngày tốt cho việc động thổ, khai trương, khánh thành

  – Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên chọn ngày động thổ thuộc hành thủy và hành kim bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh.

  – Chọn ngày động thổ tránh ngày tý bởi đó là ngày lục xung với tuổi

  – Tránh chọn ngày Ngọ động thổ vì đó là ngày thái tuế

  – Không động thổ vào ngày Nguyệt Kỵ (ngày 5, 14, 23 hàng tháng) và ngày tam nương.

  Hướng nhà đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

  Cách tính hướng nhà theo phong thủy Lạc Việt:

  -Cộng 2 số cuối của năm sinh âm lịch lại với nhau, cộng giản ước cho đến khi còn 1 số gọi là A.

  + Đối với những người sinh năm 199x thì lấy 10-A (đối với nam) và 5+A (đối với nữ)

  + Đối với những người sinh năm 200x thì lấy 9-A (đối với nam) và 6+A (đối với nữ)

  Kết quả cuối cùng là 1, 3, 4, 9 thì thuộc nhóm Đông trạch, ứng với hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

  Nếu kết quả là 2,5,6,7,8 thì thuộc nhóm Tây Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Với cách tính trên, ta tính được nữ tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc cung cấn, nhóm Tây trạch nên hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

  Nam tuổi Bính ngọ thuộc cung Ly, nhóm Đông Trạch nên hướng nhà đẹp là Tây Nam, Đông, Nam, Bắc

  Một số mẫu nhà đẹp cho tuổi Bính Ngọ

  Biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m

  Nhà 3 tầng hiện tích 100m2

  Kiến trúc biệt thự hiện đại độc đáo mang vẻ đẹp phóng khoáng, phù hợp với gia chủ tuổi Bính Ngọ.

  Mẫu nhà phố hiện đại

  Biệt thự phố kiểu pháp sang trọng

  Nhà phố tân cổ điển mặt tiền 7m sâu 25m

  Mẫu nhà ống tân cổ điển 5 tầng của gia chủ tuổi Bính Ngọ tại Bắc Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà 1965 ( Ất Tỵ )
 • Phong Thủy Tuổi Ất Tỵ 1965 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Tuổi Ất Tỵ 1965 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất
 • Tuổi Ất Mão 1975 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất?
 • Sinh Con Theo Mong Muốn
 • Luận Số Mệnh, Tuổi Tác Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Có Đặc Điểm Gì?
 • Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Là Tướng Như Thế Nào?
 • Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Webtretho: Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh, Đoán Ngay Nhược Điểm Con Người Bạn
 • 1 – (1941, 2001, 2061) Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng), xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế – Trường mạng

  2 – (1940, 2000, 2060) Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng), xương con rồng, tướng tinh con quạ, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế – Trường mạng.

  3 – (1939, 1999) Tuổi Kỹ Mẹo, cung Khôn, mạng Thành Ðầu Thổ ( đất trên thành), xương con thỏ, tướng tinh con rồng, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  4 – (1938, 1998) Tuổi Mậu Dần, cung Khảm, mạng Thành Ðầu Thổ (đất trên thành), xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  5 – (1937, 1997) Tuổi Ðinh Sửu, cung Ly, mạng Giáng Hạ Thuỷ( nước mù sương), xương con trâu, tướng tinh con trùn, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Cô bần

  6 – (1936, 1996,2056) Tuổi Bính Tý, cung Cấn, mạng Giáng Hạ Thuỷ(nước mù sương), xương con chuột, tướng tinh con rắn, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Cô bần.

  7 – (1935, 1995) Tuổi Ất Hợi, cung Ðoài, mạng Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), xương con heo, tướng tinh con hưu, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế – Cô bần.

  8 – (1934, 1994) Tuổi Giáp Tuất, cung Càn, mạng Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), xương con chó, tướng tinh con ngựa, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế – Cô bần.

  9 – (1933, 1993) Tuổi Quí Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), xương con gà, tướng tinh con đười ươi, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  10 – (1932, 1992) Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim, xương con khỉ, tướng tinh con dê, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  11 – (1931, 1991) Tuổi Tân Mùi, cung Khảm, mạng Lộ Bàng Thổ (đất đường đi), xương con dê, tướng tinh con gấu, khắc Tuyền Trung Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng.

  12 – (1930, 1990) Tuổi Canh Ngọ, cung Ly, mạng Lộ Bàng Thổ, xương con ngựa, tướng tinh con vượn, khắc Tuyền Trung Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng.

  13 – (1929, 1989) Tuổi Kỹ Tỵ, cung Cấn, mạng Ðại Lâm Mộc(cây lớn trong rừng), xương con rắn, tướng tinh con khỉ, khắc Ðại Trạch Thổ, con nhà Thanh Ðế – Trường mạng.

  14 – (1928, 1988) Tuổi Mậu Thìn, cung Ðoài, mạng Ðại Lâm Mộc, xương con rồng, tướng tinh con quạ, khắc Ðại Trạch Thổ, con nhà Thanh Ðế – Trường mạng.

  15 – (1927, 1987) Tuổi Ðinh Mẹo, cung Càn, mạng Lư Trung Hoả(lửa trong lư), xương con thỏ, tướng tinh con gà, khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Ðế – cô bần

  16 – (1926, 1986) Tuổi Bính Dần, cung Khảm, mạng Lư Trung Hoả, xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ, khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Ðế – cô bần

  17 – (1925, 1985) Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim(vàng dưới biển), xương con trâu, tướng tinh con chó, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  18 – (1924, 1984) Tuổi Giáp Tý, cung Chấn, mạng Hải Trung Kim, xương con chuột, tướng tinh con chó sói, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  19 – (1923, 1983) Tuổi Quí Hợi, cung Cấn, mạng Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn), xương con heo, tướng tinh con gà, khắc Thiên Thượng hoả, con nhà Hắc Ðế – Quan lộc, tân khổ.

  20 – (1922, 1982) Tuổi Nhâm Tuất, cung Ðoài, mạng Ðại Hải Thủy, xương con chó, tướng tinh con chim trĩ, khắc Thiên Thượng hoả, con nhà Hắc Ðế – Quan lộc, tân khổ.

  21 – (1921, 1981) Tuổi Tân Dậu, cung Càn, mạng Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá), xương con gà, tướng tinh con chó, khắc Bích Thượng Thổ, con nhà Thanh Ðế – Cô bần.

  22 – (1920, 1980) Tuổi Canh Thân, cung Khôn, mạng Thạch Lựu Mộc, xương con khỉ, tướng tinh con cho sói, khắc Bích Thượng Thổ, con nhà Thanh Ðế – Cô bần.

  23 – (1919, 1979) Tuổi Kỹ Mùi, cung Tốn, mạng Thiên Thượng Hoả (lửa trên trời), xương con dê, tướng tinh con rùa, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế – Cô bần.

  24 – (1918, 1978) Tuổi Mậu Ngọ, cung Chấn, mạng Thiên Thượng Hoả, xương con ngựa, tướng tinh con heo, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế – Cô bần.

  25 – (1917, 1977) Tuổi Ðinh Tỵ, cung Khôn, mạng Sa Trung Thổ (đất trong cát), xương con rắn, tướng tinh con cú, khắc Dương Liễu Mộc, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  26 – (1916, 1976) Tuổi Bính Thìn, cung Khảm, mạng Sa Trung Thổ, xương con rồng, tướng tinh con chuột, khắc Dương Liễu Mộc, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  27 – (1915, 1975) Tuổi Ất Mẹo, cung Ly, mạng Ðại Khê Thuỷ( nước khe lớn), xương con mèo, tướng tinh con dơi, khắc Sơn Hạ Hoả, con nhà Hắc Ðế – Phú quí.

  28 – (1914, 1974) Tuổi Giáp Dần, cung Cấn, mạng Ðại Khê Thuỷ, xương con cọp, tướng tinh con trâu, khắc Sơn Hạ Hoả, con nhà Hắc Ðế – Phú quí.

  29 – (1913, 1973) Tuổi Quí Sửu, cung Tốn, mạng Tang Ðố Mộc (cây dâu), xương con trâu, tướng tinh con cua biển, khắc Ốc Thượng Thổ, con nhà Thanh Ðế – Quan lộc, tân khổ.

  30 – (1912, 1972) Tuổi Nhâm Tý, cung Chấn, mạng Tang Ðố Mộc, xương con chuột, tướng tinh con heo, khắc Ốc Thượng Thổ, con nhà Thanh Ðế – Quan lộc, tân khổ.

  31 – (1911, 1971) Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng), xương con heo, tướng tinh con cọp, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  32 – (1910, 1970) Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến, xương con chó, tướng tinh con cáo, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  33 – (1909, 1969) Tuổi Kỹ Dậu, cung Ly, mạng Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà), xương con gà, tướng tinh con thỏ, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc.

  34 – (1908, 1968) Tuổi Mậu Thân, cung Cấn, mạng Ðại Trạch Thổ, xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc.

  35 – (1907, 1967) Tuổi Ðinh Mùi, cung Ðoài, mạng Thiên Hà Thuỷ (nước sông Thiên Hà), xương con dê, tướng tinh con rồng, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – tân khổ.

  36 – (1906, 1966) Tuổi Bính Ngọ, cung Càn, mạng Thiên Hà Thuỷ, xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng,khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – tân khổ.

  37 – (1905, 1965) Tuổi Ất Tỵ, cung Ðoài, mạng Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ), xương con rắn, tướng tinh con trùn, khắc Xoa Xuyến Kim, con nhà Xích Ðế – Tân khổ.

  38 – (1904, 1964) Tuổi Giáp Thìn, cung Tốn, mạng Phúc Ðăng Hoả, xương con rồng, tướng tinh con rắn,khắc Xoa Xuyến Kim, con nhà Xích Ðế – Tân khổ.

  39 – (1903, 1963) Tuổi Quí Mẹo, cung Ly, mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng), xương con thỏ, tướng tinh con hưu, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  40 – (1902, 1962) Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim, xương con cọp, tướng tinh con ngựa, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế – Phú quí.

  41 – (1901, 1961) Tuổi Tân Sửu, cung Ðoài, mạng Bích Thượng Thổ ( đất trên vách), xương con trâu, tướng tinh con đười ươi, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Quna lộc, bần cùng.

  42 – (1900, 1960) Tuổi Canh Tý, cung Càn, mạng Bích Thượng Thổ, xương con chuột, tướng tinh con dê, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc, bần cùng.

  43 – (1899, 1959) Tuổi Kỷ Hợi, cung Cấn, mạng Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng), xương con heo, tướng tinh con gấu, khắc Sa Trung Kim, con nhà Thanh Ðế – Phú quí.

  44 – (1958, 2021) Tuổi Mậu Tuất, cung Tốn, mạng Bình địa mộc (cây trên đất bằng), xương con chó tướng tính con vượn, khắc Sa Trung Kim, con nhà Thanh Ðế – Phú quí.

  45 – (1957, 2021) Tuổi Ðinh Dậu, cung Chấn, mạng Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi), xương con gà, tướng tinh con khỉ, khắc Thích Lịch Hoả, con nhà Xích Ðế – Cô bần

  46 – (1956, 2021) Tuổi Bính Thân, cung Khôn, mạng Sơn Hạ Hỏa, xương con khỉ, tướng tinh con quạ, khắc Thích Lịch Hoả, con nhà Xích Ðế – Cô bần

  47 – (1955, 2021) TuổiẤt Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát), xương con dê, tướng tinh con gà, khắc Thạch Lựu mộc,con nhà Bạch Ðế – An mạng phú quí

  48 – (1954, 2014) Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim, xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ, khắc Thạch Lựu mộc,con nhà Bạch Ðế – An mạng phú quí

  49 – (1953, 2013) Tuổi Quí Tỵ, cung Khôn, mạng Trường Lưu Thuỷ(nước chảy dài), xương con rắn, tướng tinh con chó, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Trường mạng

  50 – (1952, 2012) Tuổi Nhâm Thìn, cung Khảm, mạng Trường Lưu Thuỷ, xương con rồng, tướng tinh con chó sói, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Trường mạng

  51 – (1951, 2011) Tuổi Ất Mẹo, cung Ly, mạng Tòng Bá mộc ( cây Tòng và cây Bá), xương con thỏ, tướng tinh con rái, khắc Lộ Bàng thổ, con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

  52 – (1950, 2010) Tuổi Canh Dần, cung Cấn, mạng Tòng Bá mộc, xương con cọp, tướng tinh con heo, khắc Lộ Bàng thổ, con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

  53 – (1949, 2009) Tuổi Kỹ Sửu, cung Ðoài, mạng Thích Lịch Hoả ( lửa sấm sét), xương con trâu, tướng tinh con heo, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Xích Ðế – Phú quí.

  54 – (1948, 2008) Tuổi Mậu Tý, cung Càn, mạng Thích Lịch Hoả, xương con chuột, tướng tinh con chó sói,khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Xích Ðế – Phú quí.

  55 – (1947, 2007) Tuổi Ðinh Hợi, cung Cấn, mạng Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ), xương con heo, tướng tinh con dơi, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  56 – (1946, 2006) Tuổi Bính Tuất, cung Tốn,mạng Ốc Thượng Thổ, xương con chó, tướng tinh con trâu, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí.

  57 – (1945, 2005) Tuổi Ất Dậu, cung Chấn, mạng Tuyền Trung Thuỷ (nước trong giếng), xương con gà, tướng tinh con cua, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Từ tánh, phú quí.

  58 – (1944, 2004) Tuổi Giáp Thân, cung Khôn, mạng Tuyền Trung Thuỷ, xương con khỉ, tướng tinh con heo, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Hắc Ðế – Từ tánh, phú quí.

  59 – (1943, 2003) Tuổi Quí Mùi, cung Càn, mạng Dương Liễu mộc ( cây dương liễu), xương con dê, tướng tinh con cọp, khắc Lộ Bàng Thổ, con nhà Thanh Ðế – trường mạng

  60 – (1942, 2002) Tuổi Nhâm Ngọ, cung Ly, mạng Dương Liễu mộc, xương con ngựa, tướng tinh con rắn, khắc Lộ Bàng Thổ, con nhà Thanh Ðế – trường mạng

  II Giải thích ý nghĩa Xương cốt

  Xương Trâu

  Ngưu cốt ngạnh cương trực, vi nhân quảng kiến vấn,

  Nhất sinh sự vô thành, thiện kết ngoại hương thân.

  (Xương trâu tính cách mạnh mẽ, là người hiểu biết rộng,

  Cả đời không đạt được sự nghiệp, thường kết bạn với người bên ngoài)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương trâu là người có tầm nhìn xa, cả đời không thành công. Nếu kết giao với người ở nơi khác thì cát lợi, có tính tình cương trực.

  Xương hổ

  Hổ cốt tâm bất cấp, bất y tổ phát phúc,

  Vi nhân mệnh phú quý, quản mưu toại nhân ý.

  (Xương hổ tính cách không nóng nảy, không dựa vào cơ nghiệp tổ tông,

  Là người có mệnh phú quý, làm việc được lòng người)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương hổ thì không dựa vào tổ nghiệp, tự mình sáng nghiệp, là mệnh phú quý, vinh hoa như ý, có tướng thành công.

  Xương mèo

  Mão cốt nhân khoái lạc, tố sự thủy vô vỹ,

  Học đa thiểu thành công, ngân thông tài bạch doanh.

  (Xương mèo là người hạnh phúc, làm việc không có đầu cuối,

  Học nhiều mà khó có được thành công, tiền của sung túc)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương mèo là người làm việc có đầu không có cuối, nhiều thất bại, ít thành công, tự do tự tại, là tướng vui vẻ.

  Xương rồng

  Long cốt nhân tự tại, cận quý hiển uy quyền,

  Phát tài kiêm thanh quý, thành danh đạt bá truyền.

  (Xương rồng là người ung dung tự tại, có phú quý uy quyền,

  Lại giàu có sáng quý, vang danh khắp nơi)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương rồng là người gần phú quý, có quyền quy, chủ đỗ đạt, có tài phú, cả đời thanh quý, có thanh danh, là tướng tự tại, khoái lạc.

  Xương rắn

  Xà cốt nhân tính cấp, vi nhân ái thanh tịnh,

  Tâm hùng chí cao ngưỡng, nhất sinh thiểu tật tai.

  (Xương rắn có tính nóng nảy, là người thích yên tĩnh,

  Có hùng tâm chí khí, cả đời ít bệnh tật tai họa)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương rắn là người thích chỗ trong sạch, tự tại, tính vội vàng, chí lớn, cả đời ít bệnh tật tai họa, là tướng vui vẻ.

  Xương ngựa

  Mã cốt cận quý nhân, phong y túc thực lương,

  Mã tài tha hương bão, đãi tài y kế mưu.

  (Xương ngựa là quý nhân, cơm áo no đủ,

  Là người bôn ba khắp nơi, tài năng nhiều mưu kế)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương ngựa là quý nhân, cơm áo no đủ, bôn ba khắp nơi, tự tại, là tướng hoạt động.

  Xương dê

  Dương cốt nhân thanh nhàn, ly tổ phương thành gia,

  Lân lý nan tương cộng, tư tiên lạc tiêu dao.

  (Xương dê là người thanh nhàn, rời xa quê hương lập nên sự nghiệp,

  Khó thân thiện với hàng xóm, thích vui vẻ thảnh thơi)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương dê là người thanh nhàn, rời xa tổ tiên lập nghiệp, khó hòa hợp với xung quanh, là tướng thích đi du lịch.

  Xương khỉ

  Hầu cốt mệnh tương hình, cánh bất tụ tài doanh,

  Sinh tính hảo du ngoạn, dã chủ não thông minh.

  (Xương khỉ có mệnh tương hình, không có tài lộc,

  Tính thích ngao du sơn thủy, cũng là người thông minh nhanh nhẹn)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương khỉ là người không giữ được của cải, thích du ngoạn, không có con, thông minh, hấp tấp hay quên, là tướng có hình thương.

  Xương gà

  Kê cốt nhân cần kiệm, nhất sinh cận quý nhân,

  Nhân cần y lộc vinh, uy danh vô bá bác.

  (Xương gà là người cần cù tiết kiệm, thuộc bậc quý nhân,

  Là người siêng năng có đầy đủ phúc lộc, uy danh vang dội)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương gà cả đời cao quý, tiếng tăm vang xa, không nhận lộc không phải của mình, cần kiệm, chủ về tướng thương hại.

  Xương chó

  Cẩu cốt nhân khảng khái, bất xích vô công lộc,

  Tam thập thành gia nghiệp, tài lộc lợi đạt thành.

  (Xương chó là người khảng khá, không nhận phần không phải của mình,

  Ba mươi tuổi mới có sự nghiệp, tài lộc hanh thông)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương chó là người khảng khái, không nhận lộc không phải của mình, tự lập gia nghiệp, luôn giữ được bình tĩnh, không gặp tai họa, có tướng thành công.

  Trư cốt nhân tính trực, bất trú ngã tổ trạch,

  Dục thực bất kiểm trạch, nhất sinh vô họa hoạn.

  (Xương lợn là người chính trực, không ở trên đất của tổ tông,

  Không lo cơm áo, cả đời không có tai ương)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương lợn là người chính trực, thẳng tính, không dựa vào tổ tiên, không phải lo cái ăn, không bệnh hoạn, là tướng ung dung tự tại, được kính trọng.

  Xương chuột

  Thử cốt nhân cố chấp, nhất sinh đa bệnh hoạn,

  Phiền não thường lai phạm, tài bạch hữu nhân tranh.

  (Xương chuột là người có tính cố chấp, cuộc đời nhiều bệnh tật,

  Thường hay gặp rắc rối phiền não, tiền bạc thường bị tranh giành)

  Thích nghĩa: Sinh ra có xương chuột là người thẳng tính, cuộc đời nhiều hoạn nạn, vui buồn thất thường, thường phải tranh giành bổng lộc với người thân.

  III NGŨ ĐẾ LÀ AI ? MỆNH NGŨ ĐẾ LÀ GÌ ?

  Ngũ đế hay còn gọi là Ngũ thiên đế, theo Đạo giáo và tín ngưỡng Trung Quốc thì đây là 5 vị thần trên Thiên đình. Ngũ đế lần lượt là Thanh Đế, Huỳnh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế.

  Có 2 thuyết về Ngũ đế là ai, cả 2 thuyết đều thống nhất về các phương vị mà Ngũ đế ngự trị.

  Thuyết thứ nhất cho rằng Ngũ đế là thần linh trên trời:

  Bắc Cực Trung thiên Tử vi Đại đế, ngụ tại phương Bắc.

  Nam Cực Trường sinh Đại đế, ngụ tại phương Nam.

  Đông Cực Thanh Hoa Đại đế Thái Ất cứu khổ thiên tôn, ngụ tại phương Đông.

  Thái Cực Thiên Hoàng Đại đế, ngụ tại phương Tây.

  Đại địa chi Mẫu, Thừa thiên Hiệu pháp Hậu thổ Hoàng địa, ngụ tại Trung ương.

  Còn thuyết thứ 2 về Ngũ đế thì chỉ rõ 5 vị hoàng đế trong lịch sử Trung Quốc, tiếp nối thời đại Tam Hoàng, có công khai hóa, giúp dân tộc thoát khỏi tình trạng sơ khai, biết dùng lửa, làm quần áo, trồng trọt săn bắt, có chữ viết:

  Bắc phương Bạch đế là Chuyên Húc.

  Nam phương Xích đế là Thần Nông.

  Đông phương Thanh đế là Phục Hy.

  Tây phương Hắc đế là Thiếu Hạo.

  Trung ương Huỳnh đế là Hoàng đế.

  – Xét về ngũ hành thì: Bạch đế thuộc mạng kim. Hắc đế thuộc mạng Thủy, Thanh đế thuộc mạng Mộc, Xích để thuộc mạng Hỏa và Huỳnh đế thuộc mạng Thổ

  Người có tánh hòa nhã, điềm đạm, giàu tưởng tượng, dung hòa, thích cảnh u nhàn tịch mịch, ham ngao du nơi non cao biển cả, trầm tư mặc tưởng một mình, hay cảm động trước cảnh hoang tàn mồ mả, rất cảm hứng những áng văn chương tuyệt tác, thích những tranh cổ tự ngàn xưa, yêu mến loài vật, thường dễ cảm và tôn kính những chỗ đền thờ, lăng miếu, ưa xem những loại sách về triết lý, luân lý, đạo giáo v.v…

  Con nhà Thanh Đế yêu thích thiên nhiên, thích ngao du khắp nơi, dễ tức cảnh sinh tình. Là người có thiên hướng nghệ thuật, dễ phát nếu đi theo con đường văn chương, hội họa.

  Đây cũng là người có khuynh hướng tâm linh, dễ ngộ đạo, có lòng tôn kính với tín ngưỡng, hay lui tới đền thờ miếu mạo, cũng năng thờ cúng tổ tiên. Thích tìm hiểu về triết lý, đạo giáo, luân lý…

  Về hình dáng thì yểu điệu, gương mặt tròn, nước da trắng, môi son, bàn tay mềm mại, ngón tay mũi viết, mũi sọc dừa, đi đứng tề chĩnh, ăn nói nghiêm trang, mừng giận chẳng lộ ra ngoài mặt. Nam mệnh là người đào hoa đa tình nhưng dễ mệnh bạc, phần nhiều thích những nghề như giáo sư, họa sĩ, nhạc sĩ, văn sĩ; đa tình lắm nhưng lại bạc số.

  Nếu là đàn bà thì rất giàu tình cảm, xem trọng gia đình, yêu mến gia đình, có tánh nhát, vẻ mặt sầu não, không có chí tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, biết an phận thủ thường, sạch sẽ, chính chắn, khéo léo; không được siêng năng nhưng có trật tự; chung tình, hơi ghen ngầm, đông con cái

  Nếu làm nội trợ thì phụ nữ dòng này là người cực kỳ tinh tế và chu đáo, chăm chỉ, biết sắm xếp công việc nhà khoa học, chăm chồng chăm con tốt. Đây là người chung thủy, cũng có ghen tuông nhưng không để lộ ra. Gia đình con đàn cháu đống.

  Phần đông, con nhà Thanh Đế đều ưa tôn giáo, ham chuộng sự cúng quảy tổ tiên, thích cặm cụi tỉ mỉ, làm việc nội trợ, thêu thùa khéo, ham chưng diện cho con cái, biết trang trí trong nhà bông hoa tranh ảnh, không ưa những cảnh náo nhiệt; chẳng muốn chứng kiến những cảnh rùng rợn, lòng từ ái, liêm chính, ít gặp tai nạn.

  Con nhà Thanh Đế dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Với môi trường tốt, họ sẽ là người tốt, nhưng nếu sinh sống trong môi trường xấu thì có thể bị lây cái xấu đó rất nhanh. Đặc biệt nam mệnh có thể trở thành người dễ sa ngã vì bị cám dỗ, tính tình lừa lọc, lừa tình lừa tiền, phụ bạc người khác.

  Con nhà Thanh Đế nếu chịu ảnh hưởng xấu thì dễ bị sự cám dỗ sa ngã. Người đàn ông thì họ rất quỉ quái, lừa đảo, gian ngoa thường gạt gẫm rồi phụ bạc người đàn bà.

  Chịu ảnh hưởng xấu, nghĩa là sinh trưởng trong gia đình hàn vi thiếu sự giáo dục, không đủ phương tiện để học hành, chẳng có nghề nghiệp tinh chuyên để lập thân v.v… và chẳng hạn lúc tuổi nhỏ gần gũi với đàn bà nên dễ bị hư thân mất nết, đó gọi là ảnh hưởng xấu.

  Nam mệnh dòng này nên được cha mẹ, gia đình chỉ bảo cặn kẽ, hạn chế tiếp xúc quá sớm với nữ sắc, học tính tự lập để có thể gây dựng được sự nghiệp sau này.

  Người mà chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế thì tánh tình hoạt động mãnh liệt, tính tình cương trực, trí tuệ minh mẫn, thông tuệ minh mẫn sáng láng, can đảm liều lĩnh, gan dạ phi thường, thường tranh đấu quyết liệt, ích kỷ, ham đắm lợi mê danh.

  Về mặt nhân tướng học thì người thuộc dòng Huỳnh Đế có sức vóc cao lớn, khỏe mạnh, nam mệnh có phần hơi hung tợn. Thông thường, hình tướng đàn ông là đầu vuông, cổ tròn, cao ráo, ngón tay và bàn tay to lớn, ăn to nói lớn, nhanh nhẹn hoạt bát.

  đi dứng lanh lẹ, tánh khẳng khái, ham chỉ huy chiến đấu, thích săn bắn, ưa võ nghệ, thích thể thao như chạy bộ, đua xe đạp v.v… Họ thường có nước da bánh mật khỏe mạnh, đàn ông có nhiều râu, nam tính, phụ nữ tóc đen dày. Nữ mệnh sinh đẻ thuận lợi, nuôi con giỏi mà nếu nuôi trồng cũng rất mát tay.

  Họ dám nghĩ dám làm, có lòng can đảm, sống nhiệt tình và sôi nổi. Trong cuộc sống, họ là những người giàu tham vọng và sẵn sàng chiến đấu để đạt được mục tiêu mình muốn

  Con nhà Huỳnh Đế là những người có tài lãnh đạo, có khả năng bao quát tốt, rất phóng khoáng và rộng rãi. Họ không có nhiều tâm cơ, sống trung thực nhân hậu. Có thể tính tình bỗ bã khiến họ mất lòng người khác, nhưng về lâu về dài lại được mọi người yêu quý khi đã hiểu ra bản chất thật.

  Con dòng Huỳnh Đế nghiêm khắc với người khác cũng như với chính bản thân mình. Họ sống có trách nhiệm, coi trọng lý lẽ, không vì tình riêng mà làm việc có hại cho người. Họ rất nghiêm khắc và chẳng dung thứ những kẻ cường bạo,xấu xa, họ thường giữ tròn bản phận, chuộng chính lý, nhưng chẳng có tình cảm

  Tính cách như vậy nên nếu những người này đi theo nghiệp nhà binh hay nghiệp cầm cân nảy mực như làm thẩm phán, lãnh đạo, quan chức hành chính thì sẽ rất phù hợp.

  Người đàn bà mà chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế thì tướng cao mảnh khảnh, tính nết đoan trang, nói rõ ràng từng chi tiết, siêng năng, Họ chăm chỉ tiết kiệm, hiền hòa nhân hậu, sống đơn giản không cầu kỳ.

  Phụ nữ mệnh này bản thân không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, kể cả với chồng con cũng hiếm khi tỏ sự âu yếm, nhưng kỳ thực họ dành rất nhiều tình cảm cho người thân, có thể hy sinh bản thân vì hạnh phúc của chồng con.

  Nhược điểm lớn nhất của người này có lẽ là quá tiết kiệm, giữ của. Thực chất họ giữ của không phải cho bản thân mà cho người thân của mình, song điều đó có thể khiến cho họ trở nên hẹp hòi trong mắt người khác.

  Tính cách này của nữ mệnh cũng khiến họ không được hưởng thụ cuộc sống, từ ăn mặc, sinh hoạt đều giản dị, cũng không mấy khi đi ra khỏi nhà. Song xét về tổng thể thì nữ mệnh dòng Huỳnh Đế là 1 người vợ, người mẹ tuyệt vời, giỏi tề gia nội trợ, là nội tướng khá lý tưởng trong gia đình.

  Họ ít xúc động nhưng trung hậu tử tế, song lắm khi phẫn nộ đi đến ngang tàng.

  Phần đông họ không được nhã nhặn, nhưng thành thật; có mưu lược, những nghề mà thích nhất là: lái xe hơi, thầu khoán, kỹ nghệ, quân binh; tánh cương quyết, ít chịu thối bộ trước cảnh ngộ khó khăn, quyết làm thế nào cho đạt kỳ sở vọng mới thôi, khi phán đoán thì trầm tĩnh mà tìm chính lý; những ông thẩm phán, các vị quan chức thuộc ngạch hành chính đều chịu ảnh hưởng con nhà Huỳnh Đế cả.

  Người có tánh tình ngay thẳng, uy nghiêm, thanh toán mọi việc một cách trôi chảy, trọng kỷ luật; ít nói nhưng không kiêu hãnh. có uy riêng, không cần lên tiếng cũng khiến người khác phải nể vì. Họ ít nói nhưng tỏa ra quyền lực không phải ai cũng có.

  Về hình tướng thì người nào con nhà Xích Đế thường có thân hình hơi mập mạp, nước da sậm, đôi mắt sáng, tiếng nói lớn mà thanh tao, đầu cao, trán rộng và miệng cũng rộng, răng lớn, cằm vuông. song có đôi mắt rất sáng, toát ra vẻ thông minh, lanh lợi

  Tánh người trầm tĩnh, thận trọng, dè dặt, có lòng tự ái, trường thọ, trong đời ít gặp tai nạn, làm giàu chậm nhưng vững bền, gặp cảnh khó đến mấy cũng đầy đủ cương nghị, chịu đựng nổi mọi sự cực nhọc, đầy lòng bác ái; ít nói nhưng hễ nói ra thì lời nói có đạo nghĩa và chân thật, lạc quan và rất tự tin nơi tài trí sẵn có của họ.

  Con nhà Xích Đế rất có hiếu nghĩa, yêu mến vợ con, chẳng lang chạ nhưng nghiêm khắc với phái yếu.

  Người đàn bà con nhà Xích Đế là một người vợ quí, mẹ hiền, một người nội trợ giỏi. Sinh đẻ dễ dàng, không hay đau ốm, nhiều hạnh kiểm tốt, chuộng thuần phong mỹ tục, chẳng hay xa hoa phung phí, tánh tiết kiệm thanh cần, không thích chưng diện son phấn; đầy đức hy sinh, chung tình, kiên nhẫn và trầm ngâm ít nói, làm việc nhiều, tha thiết yêu gia đình; dầu gặp hoàn cảnh éo le thế nào thì người cùng hưởng được hạnh phúc lúc tuổi già.

  Người đàn bà Xích Đế rất tôn trọng Trời Phật, kính yêu cha mẹ, ông bà và người già cả v.v… Thích nuôi súc vật trong nhà, ưa buôn bán, ăn uống đạm bạc đơn giản, không hay than phiền; dầu gặp cảnh ngộ nào cũng điềm tĩnh; ít hay giúp đỡ kẻ khác, nhưng không bao giờ lường lận ai.

  Có thể nói rằng con nhà Xích Đế là khuôn mẫu cho luân lý, tôn giáo, kỷ luật, công bình, liêm chính, nhẫn nại, an phận và điều hòa.

  Người mệnh này thường không giàu nhanh, họ kiếm tiền có phần chậm nhưng lại vững bền bởi có nền tảng vững vàng, giảm thiểu những rủi ro từ trước đó. Dù gặp khó khăn họ cũng sẽ kiên trì mà chiến đấu đến cùng chứ không than thở vì cực nhọc.

  Nếu tính theo mệnh Ngũ đế thì người thuộc dòng Hắc Đế là người tính tình lạnh lùng, khô khan nhất. Họ là người tính tình nghiêm túc, có ý chí, có khả năng chịu khổ, luôn mong muốn tích lũy của cải. nghiêm trang tề chỉnh, nhẫn nại mọi việc, đạm bạc đơn giản.

  Con nhà Hắc Đế gian nan cực khổ, có chí kiên gan, gánh chịu mọi sự cay đắng, có tánh cương quyết và chuyên cần, nhờ thế mà thành công trong mọi công việc làm, như những nhà thông thái, bác học, triết học, các tu sĩ của các tôn giáo, rất ưa những sách xưa, đồ cổ v.v… Có thể nói ràng con người Hắc Đế là một con người bảo thủ; những vị lương y đại tài, những nhà tu luyện khổ hạnh đều chịu ảnh hưởng của Hắc Đế.

  Con nhà Hắc Đế khá bảo thủ, khi đã nhận định điều gì là đúng thì họ hiếm khi thay đổi, khi đã đặt ra mục tiêu thì bằng giá nào cũng phải đạt được. Họ sẵn sàng trải qua nhiều gian nan khổ cực để đi đến thành công.

  Với ý chí kiên cường và tinh thần dám chịu khổ như vậy, người mệnh Hắc Đế có thể trở thành những người làm cách mạng, những vị lương y đại tài hay những nhà tu luyện, nhà truyền giáo khổ hạnh.

  Con nhà Hắc Đế nước da đen lánh, tay chân thô kịch, ít nói, ăn uống đạm bạc, không hay chưng diện, tướng cao, răng dài, tóc cứng, gọn gàng, mau mắn, chẳng có mỹ thuật lắm, nhưng được siêng năng, tần tiện, trung hậu, bền chí, giàu lòng hy sinh cho gia đình, dạy dỗ con cái đúng lễ. Những người đi tu đều chịu ảnh hưởng của Hắc Đế, nếu họ bị thất bại việc gì. Trong đời, ít gặp sự may mắn, vì quá thành thật mà thường bị người lường gạt.

  Con dòng Hắc Đế chăm chỉ siêng năng, hết lòng vì người khác, sẵn sàng hy sinh cho gia đình. Tuy nhiên, vì quá thành thực nên họ hay bị người khác lừa gạt, lợi dụng, cũng không gặp nhiều may mắn trong đời.

  Nam mệnh là người khá bảo thủ và cực đoan, nếu được hướng theo chính đạo, họ có thể là những người lãnh đạo khá tốt. Song nếu điều kiện sống không tốt, không được chỉ dẫn hướng thiện thì họ dễ trở thành người thô tục, hay rượu chè, ít nói, tính tình cục cằn, không giỏi xã giao, thường làm những việc chân tay nặng nhọc.

  Người đàn bà ưa nơi thanh tịnh, ưa cúng quảy thờ phượng ông bà Trời Phật. Còn đàn ông ở hoàn cảnh tầm thường thì phần đông ưa rượu chè, làm việc nặng nhọc, xã giao kém, ít nói nhưng cộc cằn, có khi đến thô bỉ; chẳng hay thày lay việc của người khác. Họ có thể trở nên hung ác, nếu gặp sự bức bách; lại cũng vì quá thành thật mà hóa ra lãnh đạm.

  Người thuộc dòng ông Bạch Đế thường có xu hướng về tâm lý, có khả năng tiên đoán, dự đoán trước tương lai. Họ có nhân duyên tốt, khéo ăn nói, giỏi ngoại giao, là người sôi nổi, có nhiều bạn bè. Người con nhà Bạch Đế hay đa sầu,có khi lãnh đạm, khôn ngoan, đa mưu trí túc, cử chỉ khoan hòa, có đủ phương chước khuyến khích kẻ khác tự tính và kiên tâm cho đạt thành sở vọng; có đủ lý luận và quyến rũ bạn bè theo ý kiến của mình. Có lắm khi vì muốn đạt thành nguyện vọng, cho nên cũng dám làm đến chuyện phi pháp. Họ có nhiều tham vọng nhưng rất khôn ngoan và khéo léo, biết sử dụng đầu óc để đạt được mục đích của mình. Là người đa mưu túc trí, họ có thể không cần tự mình ra tay mà tìm cách để khuyến khích, thuyết phục người khác làm việc có lợi cho mình. Có điều, đôi khi điều này khiến họ nhúng tay vào làm cả những việc trái với pháp luật.

  Xét về hình tướng thì người thuộc dòng Bạch Đế thường nhỏ người song hình thể cân đối, uyển chuyển. Khuôn mặt nhỏ nhắn, da trắng, môi đỏ, mắt sáng, giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe. Dù là nam hay nữ thì đều có ngoại hình thanh tú, là mỹ nam mỹ nữ hiếm có.

  Người đàn bà con nhà Bạch Đế thường rất lãnh đạm về tình ái, thường hay lợi dụng tình cảm của kẻ khác mà làm cho ra tiền bạc, thường đứng trước quyền lợi của mình hơn là tình cảm, ưa nơi sang giàu quyền quí, tâm tánh lúc nào cũng muốn đào tạo cho thành một sự nghiệp to; bao giờ cũng muốn chiếm một địa vị lớn trong xã hội và luôn luôn muốn được phần ưu tiên trong mọi việc.

  Nhờ sự thông minh và cố gắng hiển nhiên, nên họ đặng đắc kỳ sở nguyện một cách dễ dàng, cũng có khi phải chịu thất bại vì quá tham mà gồm nhiều việc trong một lần, nhưng sau rồi họ cũng đạt được nguyện vọng của họ. Tuy tánh chẳng hung bạo, song không được cảm tình của bạn bè và trong gia quyến.

  Khéo léo trong chuyện xã giao nhưng nếu quen biết lâu ngày, họ có thể để lộ ra mình là người ích kỷ, cao ngạo, chỉ dựa vào “ba tấc lưỡi” để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, cũng chính bởi họ quá khéo léo nên chỉ cần thấy được hơi hướng mất lòng người là lập tức tìm cách lấy lại cảm tình cho mình.

  Nếu có nền tảng giáo dục tốt, có môi trường phát triển thuận lợi thì họ có thể trở thành những người có địa vị, danh vọng cao trong xã hội. Song nếu không được gia đình, thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo cẩn thận thì người dòng Bạch Đế rất dễ sa ngã.

  Nếu gặp hoàn cảnh thuận tiện thì họ có thể làm những nghề như: kỹ nghệ, thầu khoán, trạng sư, bác sĩ hay nhà toán học v.v… Nếu gặp cơ hội tốt, thì họ rất quỷ quyệt, xảo trá, lường lận, gian hùng như giựt nợ, lường gái, thụt két hay là tay ăn chơi phóng đãng, không biết bao nhiêu là vợ; vì họ chẳng chung tình với ai cả. Phần nhiều những tật xấu ấy không phải là tiền định mà chính là tại hoàn cảnh gây nên, hoặc tại thiếu giáo dục của gia đình hay cũng có thể do nơi xã hội đào tạo.

  IV VỀ TÌNH DUYÊN – HÔN NHÂN THUỘC NGŨ ĐẾ

  – XÍCH ĐẾ

  Con nhà Xích Đế cưới con nhà Xích Đế: thì chồng vợ trước nghèo khổ, sau phú quý và đông con (tốt)

  Con nhà Xích Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ trước nghèo, sau đặng giàu sang (tốt)

  Con nhà Xích Đế cưới con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ hay bất hòa, luôn hay cãi nhau (xấu)

  Con nhà Xích Đế cưới con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ trước cũng như sau, đều đặng hoàn toàn hạnh phúc và sang giàu (thật tốt)

  Con nhà Xích Đế cưới con nhà Hắc Đế: thì chồng vợ thường bất hòa, khó được lâu bền, rồi phải phân ly (thật xấu).

  – HUỲNH ĐẾ

  Con nhà Huỳnh Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ làm ăn đủ dùng, tuy chẳng đặng dư giả, nhưng vợ chồng đặng vĩnh viễn (tốt)

  Con nhà Huỳnh Đế cưới con nhà Xích Đế: thì chồng vợ trước làm ăn trung bình, từ 30 tuổi trở lên sẽ đặng phú quý vinh hoa (thật tốt).

  Con nhà Huỳnh Đế cưới con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ đặng giai lão, nếu sanh con trai đầu lòng thì sẽ đặng giàu to (tốt).

  Con nhà Huỳnh Đế cưới con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ ăn ở rất xung khắc, rồi sau cũng phải phân ly hai ngã (thật xấu).

  Con nhà Huỳnh Đế cưới con nhà Hắc Đế: thì chồng vợ cũng đều khắc về mạng, hay tranh cãi (thật xấu).

  – BẠCH ĐẾ

  Con nhà Bạch Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ trước cũng như sau, đều đặng giai lão và giàu sang phú quý (thật tốt).

  Con nhà Bạch Đế cưới con nhà Xích Đế: thì chồng vợ rất xung khắc và gặp nhiều tai họa (thật xấu).

  Con nhà Bạch Đế cưới con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ cũng đều xung khắc, và gặp tai họa luôn luôn, rồi sau cũng phân ly (thật xấu).

  Con nhà Bạch Đế cưới con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ trước sau cũng chẳng khá, nhưng đặng bền lâu (xấu).

  Con nhà Bạch Đế cưới con nhà Hắc Đế: thì nếu sanh đặng con trai đầu lòng sẽ đặng giàu sang, làm ăn thịnh vượng (tốt).

  – THANH ĐẾ

  Con nhà Thanh Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ rất khá giả, làm ăn thạnh phát, lắm của nhiều con (thật tốt).

  Con nhà Thanh Đế cưới con nhà Xích Đế: thì chồng vợ đặng thuận thảo và hạnh phúc (thật tốt).

  Con nhà Thanh Đế cưới con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ trước phải nghèo, từ 30 tuổi trở lên sẽ đặng khá (tốt).

  Con nhà Thanh Đế cưới con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ ăn ở không đặng bền lâu, sau có thể chia ly mỗi người mỗi ngã (thật xấu).

  Con nhà Thanh Đế cưới con nhà Hắc Đế: thì chồng vợ được hoàn toàn hạnh phúc giàu sang (thật tốt).

  – HẮC ĐẾ

  Con nhà Hắc Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ trước phải chịu nghèo khổ, đến 30 tuổi trở lên sẽ đặng khá (tốt).

  Con nhà Hắc Đế cưới con nhà Xích Đế: thì chồng vợ rất xung khắc và kị nuôi con vì khó sống được đến lớn (thật xấu).

  Con nhà Hắc Đế cưới con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ đều đặng thuận hòa sẽ giàu sang phú quý (thật tốt)

  Con nhà Hắc Đế cưới con nhà Bạch Đế: nếu sanh con trai đầu lòng thì làm ăn phát đạt (tốt).

  Con nhà Hắc Đế cưới con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ đặng hạnh phúc, bền duyên và hạnh phúc (thật tốt).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tướng Pháp: Nhìn Mặt Con Trẻ Đoán Số Phận
 • Răng Thỏ Là Gì? Bật Mí Ý Nghĩa, Vận Mệnh Của Dáng Răng Thỏ
 • Xem Tướng Răng Đàn Ông, Giải Mã Cuộc Đời Người Đàn Ông Qua Hàm Răng
 • Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác
 • Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu
 • Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ Mạng Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1972 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2021, Tình Duyên
 • Chồng Tuổi Tý Vợ Tuổi Dần Có Hợp Với Nhau Hay Không
 • Tuổi Tý Với Tuổi Dậu Có Hợp Nhau Không? 10 Bí Mật Ít Ai Biết
 • Đối với người Phương Đông luôn mong muốn tìm hiểu những ẩn số đến từ 12 con Giáp, để hiểu được điều đó thì tử vi của mỗi tuổi đều cho thấy các ẩn số khác nhau giúp con người hiểu được vào mỗi một năm mình cần thay đổi điều gì, và tránh vận nạn như thế nào. Vậy thì quý bạn hãy xem nội dung về tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng để sang năm mới đón nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng năm 2021

  Tổng quan năm 2021 tuổi Quý Tỵ nữ mạng sinh năm 1953

  Tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm nay đã 69 tuổi, tướng tinh là con sói và được sao La Hầu chiếu sáng nên có sức khỏe kém, hạn Địa Võng nên quý cô có nhiều lo âu, vận niên Trung Bình nên bình ăn trọn một năm. Nhìn chung không có gì đáng lo ngại nhưng hãy để tâm hơn về sức khỏe của quý cô nhiều hơn.

  Về Sao và Hạn tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Sao chiếu mạng tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

  Hạn tuổi là hạn Địa Võng nên khá xấu làm ảnh hưởng đến quý cô tuổi này, điều đáng nói nhất là tránh xuất hành đi xa, đi đây cũng đúng giờ Tuất và ngày Tuất mới thuận buồm xuôi gió. Hạn này thể hiện quý cô có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói cần cẩn trọng hơn, gia đạo có tang gia, công việc làm ăn thì bỏ dở.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

  Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh nên công việc làm ăn không được tốt, tài lộc suy kém, có nhiều trở ngại nhưng trong gia đạo lại có tin vui do có thêm người vào nhà.

  Màu sắc hợp tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Màu sắc hợp tuổi với quý cô tuổi Quý Tỵ đó là màu đen, không nên dùng màu vàng vì làm cho bản thân quý cô dễ mệt mỏi và có nhiều muộn phiền.

  Cây hợp tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Cây hợp tuổi với quý cô nhất đó là cây trường sinh bởi cây này mang đến sức khỏe, tài lộc và hợp phong thủy giúp quý cô đón nhận nhiều hơn thế nữa.

  Vận niên tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Vận niên trung bình nhưng nhìn chung là cả năm trọn vèn, tuy gặp nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống nhưng mọi thứ đều sắp xếp được, công việc làm ăn cũng tạm, sức khỏe tuy kém nhưng cũng mau chóng khỏi nên quý cô an tâm khi có vận niên này.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng về sao chiếu năm

  Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

  Cung tiểu vận có các bộ sao: Phi Liêm, Lưu Hà, Thai là bộ sao thể hiện sức khỏe kém nhất là về máu huyết, ngoài ra gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

  Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

  Cung xung chiếu có các bộ sao: Lộc Tồn, Thiên Quan, Bác Sỹ là bộ sao cho thấy quý cô được hưởng âm phúc mà tổ tiên để lại nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

  Cung nhị hợp có các bộ sao: Tràng Sinh, Bạch Hổ, Lộc Tồn cần chú ý có người già đau ốm.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng tại Cung tam hợp

  Cung tam hợp có các bộ sao: Thanh Long, Phục Binh, Quan Đới là bộ sao cho thấy sức khỏe của quý cô không tốt trong năm mới, còn trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới liên tục, công việc thì có nhiều khó khăn và cần tránh mất tiền của.

  Giải hạn tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Tháng tốt xấu tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu cho thấy quý cô gặp nhiều muộn phiền, có nhiều thị phị.

  Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt giúp quý cô gặt hái nhiều thành công trong công việc, đặc biệt làm gì cũng thuận lợi, có nhiều may mắn.

  Giải hạn tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

  Tuổi hợp: Người tuổi Quý Tỵ hợp với những người sinh năm 1953, 1983 vì hai tuổi này mang đến may mắn cho quý cô đặc biệt trong việc hợp tác làm ăn rất tốt.

  Tuổi kỵ: Người Quý Tỵ kỵ với những người sinh năm 1966, 1984 vì khi kết hợp thì quý cô dễ có muộn phiền.

  Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Quý Tỵ nữ mạng sinh năm 1953

  Do được sao La Hầu chiếu mạng nên quý cô tuổi Quý Tỵ cần cúng sao giải hạn là tốt nhất trong năm Tân Sửu. Vì như vậy mà đúng ngày 8 âm lịch của mối tháng quý cô cần dâng sớ cúng sao vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ là được.

  Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ nữ mạng sinh năm 1953

  Trong gia đạo người Quý Tỵ thiếu hoa khí với các thành viên trong gia đình, đã vậy khó hoài giải nên tình cảm không mấy tốt đẹp.

  Năm Tân Sửu cho thấy quý cô kém về ngoại giao do ảnh hưởng từ sức khỏe và công việc. Vì vậy mà quý cô không thể kết giao bạn bè trong năm nay nhằm phát triển thêm các mối quan hệ của mình.

  Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng theo tháng năm 2021

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Xuân

  Tháng 2: Cần chú ý việc ăn uống hơn để tránh làm đường tiêu hóa không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và các vấn đề khác nữa.

  Tháng 3: Việc làm ăn trong gia đạo khá tốt nhưng quý bà cấn chú ý sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Hạ

  Tháng 4: Tháng này do hưởng phúc khí từ tổ tiên nên quý cô luôn gặp may mắn, gặp chuyện dữ hóa lành.

  Tháng 5: Trong gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa đến, quý bà dễ đa ốm lâu khỏi cần điều trị sớm.

  Tháng 6: Công việc làm ăn không mấy thuận lợi nhưng trong gia đạo đón tin vui do có thêm người.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Thu

  Tháng 7: Sức khỏe kém, công việc làm ăn của gia đạo có sự thay đổi.

  Tháng 9: Trong gia đạo không tốt do mất hòa khí, bên cạnh đó tránh trộm cắp tài sản.

  Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 vào mùa Đông

  Tháng 10: Đón nhiều tin vui trong gia đạo, công việc làm ăn có nhiều may mắn, thuận lợi.

  Tháng 11: Tài lộc đến nhiều do có con cháu biếu tặng, trong tháng này quý cô ốm đau nhưng mau khỏi.

  Tháng 12: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, tránh di chuyển bằng xe cộ.

  Bài viết này giúp quý cô biết được trong năm Tân Sửu sẽ có chuyện gì đến với quý cô mà thay đổi cuộc sống của mình để mọi việc trở nên hạnh thông hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Năm Tân Sửu 2021
 • Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1948 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1948 Nữ Mạng
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem Phong Thủy Nội Thất 2021 Theo Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Nam Sinh Năm 1954 Tuổi Giáp Ngọ Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1954
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nam Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

  – Năm sinh dương lịch: 1966

  – Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

  – Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

  Tuổi Bính Ngọ 1966 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Kim loại đun nóng chảy sẽ trở thành dạng nước (Thủy). Đeo đá có màu Lựa chọn màu càng trắng, càng sáng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Bính Ngọ 1966 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xah …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đen hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa như Đá mặt trăng, Đá bloodstone …vì Thủy có thể chế ngự được Hỏa

  Tuổi Bính Ngọ 1966 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, Người ta chỉ có thể dùng đất đai để chặn dòng nước, ngăn nước và để hút nước vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Đá Tektite: Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuối Bính Ngọ 1966 Nam Mạng
 • Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem Và Chọn Ngày Giờ Sinh Cho Người Tuổi Hợi Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Hướng Bếp Tuổi Bính Ngọ 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Bếp Đừng Bỏ Qua Những Lỗi Sau
 • Bật Mí Cách Xây Nhà Bếp Theo Phong Thủy Tốt Cho Gia Chủ Nhất
 • 4 Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Bếp
 • Sim Phong Thủy Mobifone Rước Tài Lộc, Phú Quý Với Mẹo Chọn Mua
 • Sim Phong Thủy Abc Liệu Có Thay Đổi Được Tài Vận Của Bạn?
 • MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

  Đối với người dân Á Đông thì gian phòng bếp là nơi thắp lửa cũng như giữ lửa của một gia đình. Muốn giữ được một gia đình hạnh phúc thì bếp là nơi chúng ta cần phải xem xét hướng thật kỹ để lựa chọn nơi đặt bếp. Công ty kiến trúc Nhà Xinh xin giới thiệu cho bạn cách xác định hướng bếp tuổi Bính Ngọ 1966.

  Hướng tốt nhất cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

  Những người sinh năm Bính Ngọ thì quẻ mệnh là Đoài (kim) thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành là Thiên hà thủy ( Nước trên trời). Những hướng tốt nhất dành cho người người sinh năm 1966 đó là:

  – Tây Bắc( Sinh khí): đây là hướng thu hút tài lộc cho gia chủ, cũng như đem lại danh tiếng tốt, thăng quan phát tài trong công việc.

  – Đông Bắc (Diên niên): Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Tây Nam( Thiên y): Cái thiện sức khỏe, trường thọ.

  – Tây( Phục vị): Giúp việc học tập, thi cử ma mắn hơn, tin thần tốt hơn.

  Bên cạnh đó nên tránh những hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, đây là những hướng không tốt cho gia chủ tuổi Bính Ngọ những ai để hướng nhà này thường sẽ không gặp may mắn, công việc không thuận lợi xảy ra mất việc, phá sả. Các mối quan hệ trở nên khó khăn, bệnh tật hết người, thù hận… Nhìn chung gia chủ sinh năm 1966 nên tránh những hướng nhà này.

  Xác định hướng bếp cho người tuổi Bính Ngọ Xác định hướng bếp cho người tuổi Bính Ngọ

  Xác định hướng bếp cho người tuổi Bính Ngọ 1966

  Đối với những hướng đã được liệt kê phía trên dành cho người tuổi Bính Ngọ thì gia chủ có thể xác định hướng bếp đấy là tốt nhất. Nhưng phải trừ hướng nhà đang để, bởi trong phong thủy xác định hướng bếp không được đặt cùng với hướng nhà.

  – Ngoài xem xét kỹ lưỡng việc chọn hướng nhà, thì việc quan trọng tiếp theo chính là việc xác định hướng bếp. Bởi khu bếp của một ngôi nhà chính là nơi nuôi dưỡng sức khỏe của cả gia đình, mọi bệnh tật, chế độ vệ sinh đều từ đây mà ra, vì vậy vấn đề sức khỏe của cả gia đình không thể xem nhẹ được. Theo quan niệm tọa hung hướng cát thì hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Có thể được hiểu rằng hướng tốt ở đây chính là hướng mà cửa bếp lò hay công tắc điều khiển bếp điện, bếp gas hướng ra.

  – Những hướng xấu để đặt bếp lò như hướng: Bắc ( Họa Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam( Ngũ Quỷ) nếu gia chủ đặt bếp ở hứuong này thì có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không lành. Và quay hướng bếp về những hướng tốt như ở trên đã đề cập tới, trừ đi hướng nhà đã quay về thì bỏ qua. Có như vậy mới nhanh có phúc. Lựa chọn hướng đặt bếp cho người tuổi Bính Ngọ

  Những điều kiêng kỵ khi bố trí bếp

  – Nơi xả đi những điều không may mắn của gia đình bạn được coi như là chỗ thoát nước như chậu rửa, công trình phụ. Những chỗ này nên đặt ở các hướng xấu như hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

  – Cửa bếp nấu không được để thẳng với cửa chính ra vào của ngôi nhà hoặc là nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ. Nếu không người nằm ở gian phòng ngủ đó sẽ gặp tai ương bệnh tật. Vì vậy việc xác định hướng bếp cần được quan tâm.

  – Ngoài ra một điều mà gia chủ phải lưu ý đó là không được để cửa phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi chưa những luồng không khí ô uế, không tốt dễ gây ra các đường về ăn uống.

  – Và cũng không nên để bếp dưới xà ngang dễ gây hao tốn tiền của của gia chủ.

  – Nên đảm bảo ánh sáng hài hòa, không nên quá nắng, quá ẩm thấp tối tăm. Nên lắp cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Gia chủ nên để bếp tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Cửa bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  – Nếu gia chủ đang sinh sống ở một ngôi nhà hiện đại có hệ thống hút mùi, vậy máy hút khói phải được lắp ngya phía trên bếp. Và bồn rửa chén thì không được cáo hơn bếp, cách xa bếp ít nhất 60cm.

  Những điều nên kiêng kỵ trong nhà bếp Những điều nên kiêng kỵ trong nhà bếp

  Màu sắc tương thích cho căn bếp gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

  Màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng tới việc xác định hướng bếp trong gian bếp cũng sẽ nói lên một phần phong thủy trong gia đình, cũng không phải tùy ý gia chủ thích màu sắc như thế nào cũng được, nếu chọn những màu sắc tương phản với số mệnh sẽ đem lại những điều chẳng lành cho gia chủ.

  – Vì gia chủ tuổi Bính Ngọ mang mệnh thủy nên tương sinh với Mộc. Vì vậy lựa chọn những màu sắc trong phòng bếp là màu gỗ, màu ánh kim là những màu phù hợp nhất, mang lại sự hài hòa và cân đối cho gia chủ.

  – Bên cạnh đó thì dù ở trong một cuộc sống hiện đại, đồ vật sử dụng trong gian bếp cũng là những đồ cao cấp, hiện đại thì gia chủ cũng nên chọn những đồ bằng inox, gỗ chống cháy. Mặt bàn và gạch men phải nhẵn bóng, không nhiều khe hốc để khó việc vệ sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Xem Hướng Đặt Bếp Tuổi 1955 Ất Mùi
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Mậu Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng Trong Năm Mậu Tuất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý, Sinh Năm 1996, Nam Mạng
 • Chồng Tuổi Giáp Tý Vợ Tuổi Bính Dần Sinh Con Trai Gái Năm 2021 Có Tốt Không?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nữ Mạng
 • Nữ 1996 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Tí
 • Xem tử vi cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nam mạng trong năm Mậu Tuất 2021 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

  1. Về sức khỏe năm 2021 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

  Năm 2021, người tuổi Tý sinh năm 1996 trong năm Mậu Tuất có Tuất Thổ khắc Tý Thủy nên dạ dày có vấn đề, lúc nào cũng chịu áp lực lớn dẫn tới đau đớn. Song nhìn chung ảnh hưởng với tổng thể sức khỏe không lớn, chỉ là sẽ khiến thân thể mệt nhọc, nên cố gắng điều chỉnh sinh hoạt để cải thiện tình hình. Học hành, làm việc phải có chừng mực, đừng nên gắng gượng quá sức.

  2. Về tình duyên năm 2021 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

  Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 còn trẻ tuổi, đang vào độ tuổi tình cảm thăng hoa, có thể hết mình vì yêu. Trong năm Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tý Thủy Tỷ Kiên sẽ giúp bạn có những mối duyên tốt, đặc biệt là nữ giới. Bạn hấp dẫn ánh nhìn của các chàng trai, nhưng tất cả mới chỉ ở mức thăm dò chứ chưa tiến tới quan hệ công khai.

  Nam giới tuổi này cũng không hề kém cạnh, bản mệnh mang Chính Tài gặp Hỏa khố nên nhân duyên mạnh mẽ hơn. Nắm lấy thời cơ, chủ động tấn công thì sẽ thu được thành tựu, cũng có lúc chuyện tình cảm làm bạn thấy áp lực, đó cũng là lẽ thường, đừng vì thế mà khó chịu, lo lắng.

  3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2021 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

  Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 gặp năm Mậu Tuất có Chính Tài sinh Chính Quan, bản mệnh dễ nhận được sự chú ý từ cấp trên, được ưu ái và hỗ trợ trong nhiều mặt, có lợi cho bước đường thăng tiến, song cần chú ý tuân thủ luật pháp, cũng cần điều chỉnh cảm xúc trước những áp lực khó tránh khỏi.

  Tử vi năm 2021 cho thấy, người tuổi Bính Tý 1996 có Tài tinh tàng tại Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố, Chính Tài gặp Mộ Khố, tài lực được nâng lên rõ rệt. Bản mệnh có thể đầu tư về bất động sản thì có lợi hơn, thu được những nguồn lợi nhuận lớn hơn. Có điều thu nhập sẽ dừng ở mức bình bình nếu không đủ cố gắng để vượt qua những trở ngại trước mắt.

  4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

  Nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (23 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh.

  Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

  Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

  Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2021 Nam Mạng

  Xem tử vi Bính Tý 2021 Nam Mạng cho biết năm nay bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, trong danh lộc, học hành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Bính Tý nam mạng Thủy trong lợi cũng có hại.

  Xem bói tuổi Bính Tý năm 2021 Nam Mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, tính toán không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn xe cộ.

  Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

  Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 năm nay quý bạn có Vận niên Xà âm Tĩn, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

  Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là nắm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Hỏa vận thái quá. Đối với Bính Tý nam gặp nhiều khó khăn trong năm. Nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

  Cùng với đó, trên tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 Nam Mạng cho biết Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cơ hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường.

  5. Tuổi xông đất năm 2021 của người tuổi Bính Tý Nam mạng

  Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2021 TỐT với gia chủ Bính Tý 1996: Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980, Mậu Tuất 1958, Bính Thân 1956, Tân Mão 1951, Kỷ Hợi 1959, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1986.

  Các tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2021 XẤU với gia chủ Bính Tý 1996: Đinh Dậu 1957, Mậu Thân 1968, Quý Mão 1963, Ất Mùi 1955, Kỷ Mùi 1979, Tân Sửu 1961.

  6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý Nam mạng trong năm 2021

  Tháng giêng: Vui xuân có nhiều tiền bạc và công danh

  Tháng hai: Đươc thiện hữu tri thức giúp đỡ về tài chính

  Tháng ba: Thành công trên dường công danh nhưng có chuyện buồn

  Tháng tư: Cần thận kẻo hao hụt tiền bạc và gặp chuyện ngang trái

  Tháng năm: Lời hay ý đẹp nhưng bị bao người quở trách

  Tháng sáu: Đường công danh chói lọi, mọi sự được hạnh thông

  Tháng bảy: Có tiền bạc của cải nhưng trong lòng nhiều buồn phiền

  Tháng tám: Tình yêu không hẹn mà đến làm sao quên được

  Tháng chín: Thành công trên bước đường học hành thi cử

  Tháng mười: Cần thận kẻo bị hao tiền tốn của và bệnh tật

  Tháng mười một: Táo bạo nên sẽ mang lại thành công vẻ vang

  Tháng chạp: Tin vui trong việc làm, được cấp trên quý mến

  Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2021 là các tháng âm lịch!

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Bính Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2021: Nữ Mạng 1996 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Thái Ất Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Bính Tý 21 Tuổi
 • 1996 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2021 Bính Tý 1996 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi 2021 Bính Thân Cho Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Canh Ngọ Trong Năm 2021 (Nam Mạng)
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Canh Ngọ
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Năm 2021 Cho Canh Ngọ 27 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2021: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tài lộc trong năm 2021 Bính Thân của tuổi Ngọ

  Xem tử vi 2021 cho thấy tài lộc năm Bính Thân của người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường, 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm đều có xu thế “xuống thấp lên cao”. Nếu có thể nắm chắc cơ hội khi tài lộc tốt và chú ý quản lý chặt chẽ tài chính khi tài lộc xấu thì nhìn chung có thể lạc quan, cả năm dôi dư. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 3, 5 và 10 âm lịch. Vào năm Thân người tuổi Ngọ nên chú ý: không được bày tiền trước mặt người khác để tránh bị mất trộm, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 2 và 6 âm lịch.

  2. Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2021

  Những người tuổi Ngọ, trong năm Bính Thân 2021 thường rất tự tin trong sự nghiệp và công việc của mình nên chỉ cần có cơ hội thì họ sẽ giành được những thành công to lớn. Tụy nhiên, trong năm này sẽ xảy ra một số việc khiến họ phải phân tâm nên không thể toàn tâm toàn ỷ cho công việc được và kết quả sẽ không như ý muốn. Bên cạnh đó, nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè nên vào cuối năm thì họ vẫn có thể đạt được những thành tích tôt.

  Các tháng mà công việc của họ gặp nhiều trở ngại nhất là tháng 3, tháng 5 và tháng 10 âm lịch, cần hết sức cảnh giác để tránh dẫn đến những tổn thất lớn. Ngược lại, công việc của họ sẽ có nhiều thuận lợi trong tháng 1, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 âm lịch, cần nắm bắt tốt mọi cơ hội để giành được thành công.

  Qua Xem tử vi năm 2021 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Ngọ về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

  Tháng 1: Sự nghiệp của ngưòi tuổi Ngọ thường rất tốt đẹp. Sức sáng tạo dồi dào mang lại cho họ nhiều cơ hội mới; lại thêm tinh thần làm việc hăng say và ý chí phấn đấu vươn lên sẽ giúp họ có được những thành tích vượt trội.

  Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không có bước tiến nào đáng kể mà vẫn chỉ giậm chân tại chỗ. Nếu không kịp thời giải quyết chuyện này thì hậu quả sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, vì khá nhạy cảm và có khả năng nắm bắt, tận dụng thời cơ ngay khi nó vừa xuất hiện nên họ vẫn rất tự tin và dũng cảm mặc dù phải đối đầu với bất kỳ thử thách nào.

  Tháng 8: Người tuổi Ngọ được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triến rất tốt. Họ thích hợp với những công việc năng động hơn là những công việc chỉ phải ngồi bàn giấy. Trong tháng này, người tuổi Ngọ đang làm hướng dẫn viên du lịch hoặc là phóng viên các báo, đài sẽ đạt được thành tích rất tốt trong công việc của mình.

  Tháng 10: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống nhưng nhìn chung vẫn khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ cần cố gắng tránh xa những chuyện thị phi khẩu thiệt để không tự đẩy mình vào hoàn cảnh khó khăn hơn. Nguyên nhân khiến họ thường xuyên cảm thấy bức bối là do lý tưởng và hy vọng của họ không được xây dựng trên cơ sở năng lực và hoàn cảnh thực tế mà chỉ toàn là những mộng tưởng hão huyền. Ngoài ra, cho dù có đạt được một số thành tựu nhất định trong tháng thì họ cũng không cảm thấy hài lòng mà vẫn tiếp tục tiến lên. Vì luôn che giấu sự bất mãn, bất bình ở trong lòng nên lúc nào họ cũng cảm thấy bức bối, khó chịu.

  Tháng 11: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ thường có bước phát triển rất tốt. Điểu quan trọng nhất trong tháng này là họ phải biết lượng sức mình, không để đầu óc nổ tung vì những nhiệm vụ rất khó hoặc thậm chí là không thể hoàn thành được. Nếu không làm được như vậy, chắc chắn họ sẽ thất bại nhanh chóng, may có ở ngay trước mặt thì họ cũng không thể nhận ra được. Họ cũng không hề cảm thấy tiếc nuối những cơ hội đã qua. Trong suy nghĩ của họ chỉ có duy nhất một điều là lý tưởng nên tất cả những thứ khác đều không quan trọng.

  3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Ngọ

  Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa của cuộc sống tồn tại. Tù xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ được sống suốt đời trong mật ngọt của tình yêu đó. “Những người có số đào hoa thì thường gặp được nhiều điều may mắn”. Những người cầm tinh khác nhau thì số phận, tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nếu biết trước được số phận nhu thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.

  Người tuổi Ngọ thường rất cầu tiến, có ý thức vươn lên nên cũng thường có kinh nghiệm sống rất phong phú. Tính cách rộng rãi, cởi mở và cách làm việc chu toàn đã giúp họ có rất nhiều bạn tốt. Họ cũng thường nổi bật lên giữa đám đông nhờ sự lạc quan, thân thiện và hòa đồng của mình.

  Tính cách của nữ giới tuổi Ngọ cũng mạnh mẽ, năng động và hoạt bát như ánh sáng mặt tròi vậy. Vì vậy, những bộ trang phục thời trang sẽ rất phù hợp vói họ. Nhưng để thể hiện sự hấp dẫn nữ tính nhiều hơn nữa, tốt nhất là họ nên mặc những bộ trang phục gợi cảm, hiền thục. Ví dụ: Một bộ đồ nhẹ nhàng, khuôn mặt trang điếm đơn giản, tự nhiên và những đồ trang sức giản dị chắc chắn sẽ làm toát lên vẻ đẹp tươi sáng và sức hấp dẫn của họ.

  4. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về vận đào hoa

  Người tuổi Ngọ có sô đào hoa phát vào đúng năm tuổi của mình, cần chuẩn bi thêm ở trong nhà một số vật dụng để tình yêu mạnh mẽ và thuận lợi hơn như hoa bách hợp, hoa dạ hương,… Tình yêu của người tuổi Ngọ sẽ mãnh liệt hợn rất nhiều vào nửa cuối của một năm.

  Nữ giới tuổi Ngọ dù nói chuyện với bất kỳ người nào cũng sẽ giữ thái độ thẳng thắn, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình. Chính vì tính cách này mà số đào hoa của họ sẽ bị giảm đi ít nhiều.

  Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Ngọ:

  * Hoa may mắn: Hoa dạ hương

  * Quả may mắn: Quả anh đào

  * Đá quý may mắn: Đá thạch anh

  5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Ngọ trong năm Bính Thân 2021

  Người tuổi Ngọ thuộc về Hỏa trong ngũ hành, nên mặc nhiều những bộ quần áo màu đỏ hoặc màu tím, kèm theo những món đồ trang sức nhỏ gọn để trông hấp dẫn hơn và gặp được nhiều việc tốt trong tình duyên. Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nên đặt một hình tượng lẵng hoa Mẫu đơn ỏ phía tây nam trong phòng đề tình cảm phát triển hơn.

  Người tuổi Ngọ thường thích hợp để mặc những bộ quần áo khác biệt với mọi người. Nên chọn màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Những bộ quần áo bằng vải bò khỏe khoắn cũng giúp họ thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới.

  II. Một vài nét chung của tuổi Ngọ 6. Tổng quan về tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ giàu sức sống và nhiệt huyết, có thái độ làm việc tích cực và kiên nhẫn. Cá tính tự do phóng khoáng, giàu tính độc lập tự chủ. Là người thông minh, thân thiện; nhưng lại ích kỷ và xảo quyệt. Những người tuổi Ngọ có xu hướng xa nhà để sống tự do thoải mái. Theo thuật đoán mệnh trong Xem tử vi, những người tuổi Ngọ nếu sống xa nhà càng sớm thì càng có tương lai tươi sáng. Là người thích náo nhiệt, phóng khoáng. Tuy làm việc tích cực, nhưng đôi lúc cũng do nóng nảy nhất thời mà bỏ ngang công việc.

  7. Tính cách của người tuổi Ngọ với công việc

  Trong 12 con giáp, ngựa được đại diện bởi chữ “Ngọ”. Giờ Ngọ là 12 giờ trưa, khi dương khí mạnh mẽ nhất. Trong Ngũ hành, Ngọ thuộc hành Hỏa, cũng là đại diện cho sự mạnh mẽ, cường tráng. Vì vậy, không có một giờ nào dương khí thịnh hơn giờ Ngọ và cũng không có một thế giới nào tươi sáng hơn thế. Trong 12 tháng, tháng Ngọ là tháng 5. Trong tháng này, vạn vật đều sẽ sinh sôi, nảy nở vô cùng nhanh chóng. Vì vậy, mỗi khi nhắc đến một người tuổi Ngọ, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự nhiệt tình, mạnh mẽ, phóng khoáng, yêu tự do và tràn đầy sức sống.

  Những người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

  Tags: bính ngọ, bói Xem tử vi, bói Xem tử vi 2021, canh ngọ, coi bói, coi Xem tử vi, coi Xem tử vi 2021, coi Xem tử vi cho tuổi dần, coi Xem tử vi năm 2021, coi tuvi, giáp ngọ, lá Xem tử vi, mậu ngọ, nhâm Ngọ, số Xem tử vi, tử vị 2021, Xem tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ, Xem tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ, Xem tử vi 2021 tuổi Giáp Ngọ, Xem tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ, Xem tử vi 2021 tuổi Nhâm Ngọ, Xem tử vi bính thân, Xem tử vi bói, Xem tử vi coi bói, Xem tử vi cuộc đời, Xem tử vi lá số, Xem tử vi năm 2021, Xem tử vi năm 2021 bính thân, Xem tử vi năm bính thân, Xem tử vi số, Xem tử vi sự nghiệp tuổi hợp, Xem tử vi sức khỏe, Xem tử vi tình duyên, Xem tử vi trọn đời, Xem tử vi trọn đời 2021 bính thân, Xem tử vi trọn đời miễn phí, Xem tử vi tuổi, Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021, Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021, Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021, Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021, Xem tử vi tuổi ngọ, Xem tử vi tuổi Ngọ 2021, Xem tử vi tuổi Ngọ năm bính thân 2021, Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021, Xem tử vi ứng dụng, Xem tử vi xem bói, tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào, tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào, tuổi Giáp Ngọ hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào, tuổi ngọ hợp với tuổi nào, tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào, tửvi, tuvi 2021, tuvi xem bói, chúng tôi xem bói, xem bói 2021, xem bói Xem tử vi, xem bói Xem tử vi 2021, xem bói tuvi, xem bói xem Xem tử vi, xem Xem tử vi, Xem Xem tử vi – Xem tử vi, xem Xem tử vi 2021, xem Xem tử vi nam, xem Xem tử vi năm 2021, xem Xem tử vi năm 2021 bính thân, xem Xem tử vi nữ, xem Xem tử vi online, xem Xem tử vi phong thủy, xem Xem tử vi theo tuổi, xem Xem tử vi trọn đời, xem Xem tử vi trọn đời 2021 bính thân, xem Xem tử vi trọn đời tuổi ngọ, xem Xem tử vi tuổi ngọ, xem tuổi Xem tử vi, xem tuvi

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Mệnh Tử Vi 2021 Bính Thân Cho Người Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Canh Ngọ 27 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2014
 • Tin tức online tv