2026 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 2026

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Chi Tiết Trong Năm 2021
 • Tử Vi Hôm Nay Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Trong Năm Mậu Tuất 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Chi Tiết Trong Năm 2021
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ – Nam mạng sinh năm 2026

  Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng.

  Nam giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi đường tình duyên trong cuộc đời.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

  Nếu bạn sinnh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn.

  Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm.

  Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

  đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão là những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của tuổi . Nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ rất mau phát đạt và không sợ bị thất bại.

  Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ giúp bạn có một cuộc đời sang giàu.

  Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

  Vào những năm 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi mà cưới vợ thì sẽ không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ hoặc trong cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

  Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi trên thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh khó khăn bần hàn.

  Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao giải hạn; trong công việc làm ăn thì không nên giao phó những việc quan trọng và giao dịch về vấn đề tiền bạc.

  Tuổi 30, 33 và 47 là những năm bạn làm ăn rất khó khăn và không có cợ hội phát triển về vấn đề tài lộc.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Bính Ngọ nam giới hợp với những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu đi đúng theo giờ gian như trên thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc cũng như về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

  Những diễn tiến từng năm

  – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong nội tâm của bạn có nhiều rối ren. Năm 21 và 22 tuổi là khoảng thời gian bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, vấn đề tiền bạc thiếu kém. Năm 23 và 24 tuổi là hai năm này xung kỵ, bởi vậy bạn cần đề phòng gặp tai nạn và có thể gặp nhiều khó khăn, lời khuyên cho bạn là nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi là một năm khá tốt đẹp,công việc làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp.

  – Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. Năm 27 và 28 tuổi là khoảng thời gian bạn cần nhẫn nhịn và con đường công danh, sự nghiệp có nhiều phần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi là khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

  – Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn phấn chấn và có nhiều sự phát đạt mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi là những năm hơi xấu. Năm 34 và 35 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

  – Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nếu bạn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ thu được nhiều thành công, cuộc sống có phần lên cao tột độ.

  – Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp. Năm 42 tuổi nếu giao dịch làm ăn hoặc buôn bán thì sẽ thắng lợi về tiền bạc. Năm 43 tuổi nên kỵ tháng 9. Năm 44 và 45 tuổi là một khoảng thời gian khá tốt đẹp và vấn đề tài lộc cũng phát triển mạnh..

  – Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi bán sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi là hai năm khá vững chắc, cuộc sống của bạn có phần lên cao. Năm 49 và 50 tuổi là hai năm này tràn trề hy vọng, bạn có thể gặp được nhiều thắng lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

  – Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn có nhiều thắng lợi. Năm 54 và 55 tuổi là khoảng thời gian khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

  – Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an nhàn trọn vẹn, về vấn đề con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ trên bước đường công danh, có thành công lớn về đường tài lộc. Những năm này là những năm mỹ mãn trong cuộc đời của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021: Nam Mạng 1966 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Nhân Mã Từ Ngày 25/5
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021: Nam Mạng 1966 Trong Năm Kỷ Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • 2026 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 2026
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Chi Tiết Trong Năm 2021
 • Tử Vi Hôm Nay Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Trong Năm Mậu Tuất 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Chi Tiết Trong Năm 2021
 • Xem tử vi cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2021 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

  Tổng quan tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2021

  Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

  Vận niên: HẦU THỰC QUẢ: Là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

  Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

  Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi: Bình thường

  Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

  Nam mệnh Bính Ngọ bước sang năm 2021 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao Mộc Đức thường gặp nhiều chuyện vui mừng, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, sung túc. Đặc biệt, vào các tháng 10, tháng 12 âm lịch thì càng thịnh vượng.

  Trên lá số Tử Vi của nam mệnh Bính Ngọ cũng có nhiều tín hiệu vui mừng. Năm 2021 sắp tới cung hạn năm của nam mệnh Bính Ngọ sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Long Đức, Thiên Khôi, Phi Liêm, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Quan, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức… từ đó ta có thể nhận định các phương diện cuộc sống trong năm 2021 cho nam Bính Ngọ như sau:

  1. Về sức khỏe năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

  Tử vi năm 2021, phương diện sức khỏe của nam mệnh Bính Ngọ khi bước sang năm 2021 dễ mắc các bệnh về máu. Dễ thấy nhất là tình trạng bị sốt xuất huyết, sốt vi rút, sốt rét, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch… Nhiều người thể chất yếu, vận khí kém dễ bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, thậm chí phải phẫu thuật, mổ xẻ.

  Trong năm 2021 này nam mệnh Bính Ngọ cần đề phòng các tai nạn như tai nạn giao thông, bị thương tích hoặc tai nạn sông nước. Nhiều người cần đề phòng các nguy cơ như mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

  2. Về gia đạo và tình duyên năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

  Khi bước sang năm 2021 nhiều người được đi du lịch nên cuộc sống nhiều niềm vui. Trong gia đình thường có chuyện hỷ sự, may mắn, con cháu thành đạt, vẻ vang.

  Trong họ hàng của năm mệnh Bính Ngọ thường có chuyện vui mừng, nhiều người thi đỗ, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, vượng đinh vượng tài, phúc lộc đa đề.

  3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

  Từ thuận lợi cơ bản kể trên nhiều người gặp hanh thông, thịnh vượng về tài lộc. Họ có thể được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ. Việc đầu tư kinh doanh thu được doanh số, lợi nhuận vượt mức, thu được nhiều thành tựu rất đáng tự hào, phấn khởi.

  Bước sang năm tới do gặp các sao Thiên Khôi, Thiên Việt nên nhiều người sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống nên mọi thứ đều thuận lợi, may mắn…

  4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

  Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (54 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2021

  Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

  Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  5. Tuổi xông đất năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ Nam mạng

  Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2021 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

  Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2021 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Giáp Dần 1974 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình)

  Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Ngọ năm Kỷ Hợi 2021 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Sửu 1985 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu)

  6. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2021

  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình được âm phù dương trợ công việc may mắn

  Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống không được tố

  Tháng ba: Có tin vui trong nhà thêm người thêm của tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe

  Tháng tư: Tháng này quý ông nên tuyệt đối chú ý xe cộ đi lại hay chân tay cẩn thận

  Tháng năm: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên quý ông chú ý miền sông nước

  Tháng sáu: Chú ý có tang trong nhà hay trong họ hàng anh em bạn bè, hay bệnh xương khớp

  Tháng bảy: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý ông chú ý trộm cắp

  Tháng tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận công việc hay đổi hay bị phá hoại

  Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng con cái luôn bất đồng quan điểm

  Tháng mười: Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

  Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ hay tháng này quý ông đi xa làm ăn

  Tháng chạp: Công việc làm ăn không tốt tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Bính Ngọ
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Nhân Mã Từ Ngày 25/5
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 25/5
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng: Làm Ăn Khó Khăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ, Sinh Năm 1966 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Nam Mạng Ngayam.com
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Bính Tý
 • 1936 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2021 Bính Tý 1936 Nam Mạng
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi. Do vậy, chớ nên mở rộng hay đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc trong năm Tân Sửu, tốt nhất quý ông nên dành nhiều thời gian bên gia đình và chăm lo sức khỏe của bản thân để có một năm mới thuận lợi. Đồng thời, có thể ứng dụng một số phương pháp hóa giải phong thủy mà chúng tôi gợi mở trong phần luận giải tử vi nam 1966 năm 2021 sau đây.

  Tuổi âm lịch: 56 tuổi – Mạng Dương Nam

  Ngày sinh dương lịch: 21/01/1966 – 08/02/1967

  Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1966 – 30/12/1966

  Bản mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy

  Cầm tinh con Ngựa – tướng con Thuồng Luồng

  I. Thông tin chung tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021

  • Theo sinh khắc ngũ hành: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ phạm tương khắc nên xấu, quý ông nên đề phòng công việc gặp khó và sức khỏe của bản thân kém.
  • Sao chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng – Hung tinh Thổ Tú: Chủ về cuộc sống xuất hiện nhiều chuyện rối ren và đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ.
  • Xem tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu năm mới tiền bạc hao tán, mất của cải tiền bạc trong năm nay.
  • Xét theo Thiên can: Người can Bính gặp năm Tân chủ về tương hợp, cuộc sống có nhiều may mắn.
  • Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại, chủ về công việc làm ăn có kẻ phá hoại, gặp nhiều khó khăn và sức khỏe đề phòng thương tật.
  • Xét theo vận niên: Quý ông gặp vận niên Trư bị hỏa (Dịch nghĩa: Heo quay): Năm Tân Sửu cuộc sống của quý ông có nhiều biến cố đột xuất, làm lụng vất vả nhưng thu nhập không cao. Giúp người hay gặp cảnh làm ơn mắc oán, tốt nhất nên an phận chờ thời cơ và suy xét kỹ trước khi làm. Tử vi nam tuổi Bính Ngọ năm 2021 về công việc nên giữ nguyên như cũ, cất giữ tài sản cẩn thận, công danh muốn lên phải nhờ người giúp đỡ. Đường duyên cũng không có gì thay đổi, cuối năm sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi bính ngọ 2021 nam mạng chọn h ướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Đầu xuân năm mới quý ông nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

   Xem tử vi nam bính ngọ năm 2021 chọn màu hợp tuổi 1966: Năm 2021 quý ông tuổi Bính Ngọ hợp màu trắng chủ về tài lộc tốt và sức khỏe gia tăng, Kỵ màu vàng và nâu chủ về công việc gặp khó. Do đó, quý ông khi chọn màu trang phục hàng ngày, trang sức, vật phẩm phong thủy cũng nên sử dụng màu trắng thay vì sử dụng màu nâu hay màu vàng.

  II. Tổng Quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

  Phân tích những yếu tố tử vi ứng với năm 2021 mà chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán vận số của quý ông tuổi Bính Ngọ trong năm Tân Sửu sẽ có những thay đổi, chuyển biến như sau:

  Chuyện tình duyên gia đạo năm Tân Sửu tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Hơn nữa, trong gia đình của quý ông tuổi Bính Ngọ đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về chuyện hỷ tín, cưới xin hay thêm người trong gia đình.

  2. Tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng về sức khỏe tốt xấu

  Phương diện sức khỏe quý ông sinh năm 1966 phải chú ý chứng phong thấp, tê mỏi tay chân hay đường tiêu hóa của quý ông không tốt. Do vậy, ra ngoài đi lại phải chú ý chuyện ăn uống, xe cộ đi lại cẩn trọng.

  Việc kinh doanh, buôn bán hay công việc của quý ông sinh năm 1966 năm Tân Sửu có thể gặp nhiều chuyện bất lợi và khó khăn. Do vậy, quý ông chớ nên mở mang hay làm thêm công việc mới trong năm nay.

  Tiền bạc của quý ông tuổi Bính Ngọ cũng cho thấy sự tiêu pha nhiều, hao tán vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Do đó, quý ông nên cân nhắc và xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý.

  Tổng luận tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng là một năm mà quý ông tuổi Bính Ngọ khá vất vả trên phương diện tài chính và công việc, tuy nhiên kết quả đạt được lại không cao. Hơn nữa sức khỏe của bản thân cũng có nhiều dấu hiệu giảm sút. Đổi lại quý ông và gia đình năm Tân Sửu đón nhiều tin vui đưa tới.

  III – Luận vận hạn tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

  SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh) Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Giải Nghĩa: Sau khi biết nam tuổi Bính Ngọ năm 2021 sao gì, hung tinh thuộc ngũ hành Thổ chủ về chuyện xung khắc, miệng tiếng hay trở ngại. Cẩn thận có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa và công việc chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe kém. Kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ trong tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng chủ về phải cẩn trọng chuyện hao tài và bất an. Chớ dùng đồ lậu hay cho người lạ ngủ nhờ, mua đồ không có hóa đơn chủ về chuyện tai bay vạ gió, mất của.

  Nhằm hóa giải sát khí của Thổ Tinh và ảnh hưởng tiêu cực thì quý ông tuổi Bính Ngọ đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn, cúng sao tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng mỗi tháng một lần vào ngày 19 âm lịch hàng tháng vào 21h đốt 5 ngọn đèn đặt hướng Tây lạy.

  • Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.
  • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

  Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

  Muốn giảm bớt hung khí của sao Thổ Tú trong năm Tân Sửu quý ông sinh năm 1966 có thể kết hợp sử dụng vật phong phong thủy, trang sức phong thủy thuộc hành Kim có màu trắng như: Thạch anh trắng, vàng trắng, vòng bạc, Sim Phong Thủy

  Nhằm hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ trong tử vi nam bính ngọ năm 2021 thì quý ông làm việc gì cũng nên cẩn trọng, đồng thời nên làm nhiều việc thiện tu nhân tích đức và làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm để được bình an.

  IV – Xem tử vi nam 1966 năm 2021 theo bộ sao cung chiếu trong lá số tử vi

  Do sự thay đổi và vận động không ngừng nghỉ của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định ứng với các cung chiếu trong lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng cũng có nhiều thay đổi. Từ đó có thể tạo nên những thay đổi tương ứng với cuộc sống của quý ông trong năm Tân Sửu như sau:

  • Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Trực Phù, Suy, Lưu Niên văn Tinh – Chủ về tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe và công việc làm ăn không được như ý.

  • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tiểu Hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Dưỡng, Thiên Việt, Đào Hoa, Nguyệt Đức – Bộ sao chủ ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

  • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Thái Tuế, Hoa Cái – Bộ sao chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều, ra ngoài chú ý có người phá hoại công việc làm ăn.

  • Cung tam hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiên La, Thiếu Âm, Tuần, Triệt – Bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình anh em bạn bè.

  Kết luận tử vi nam bính ngọ năm 2021: Đối với quý ông trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha vào hao tán nhiều sức khỏe không được ốt ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa và dạ dày không được tốt. Do ảnh hưởng xấu của bộ sao cung chiếu năm Tân Sửu quý ông nên tránh xa cờ bạc, cũng như chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán mà hao tốn tiền của. Ngoài ra trong năm nay cũng mở ra cho quý anh nhiều công việc tuy nhiên thì không mang lại nhiều may mắn.

  V – Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng theo tháng

  Bằng việc phân tích bộ sao cung chiếu ứng với mỗi tháng và những yếu tố tử vi khác ứng với năm Tân Sửu mà chuyên gia phong thủy của chúng tôi có thể đưa ra dự đoán tương đối chính xác về 12 tháng trong năm tới của quý ông như sau:

  1 – Xem tử vi bính ngọ 2021 nam mạngnửa đầu năm

  • Tháng 1: Đầu năm quý ông sẽ có thời gian vui xuân cùng gia đình hơn nữa trong nhà cũng đón nhiều tin vui đưa tới trong tháng giêng này.
  • Tháng 2: Xem tử vi nam bính ngọ năm 2021 tháng này chủ về chú ý công việc làm ăn, buôn bán của quý ông tháng này không được tốt, ra ngoài cẩn thận gặp chuyện công môn pháp lý.
  • Tháng 3: Tài chính cho thấy tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Hơn nữa, sức khỏe của quý ông thời điểm này cũng không tốt, chú ý cẩn thận dao kéo đâm phải.
  • Tháng 4: Xem tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng tháng này chủ về công việc làm ăn đề phòng có kẻ xấu ganh ghét phá hoại hay gặp phường trộm đạo quân gian mà sinh chuyện khó khăn trong tháng 4 này.
  • Tháng 5: Công việc làm ăn của quý ông tháng này trung bình, không có nhiều biến động. Xong cần chú ý trong nhà có già đau ốm mà ít nhiều ảnh hưởng tới quý ông.
  • Tháng 6: Quý ông tháng 6 được lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc kinh doanh. Đề phòng sức khỏe kém nhất là bệnh về xương khớp.
  • Tháng 7: Trong gia đình tháng 7 này có chuyện biết đưa tới, sinh chuyện muộn phiền khiến tâm lý của quý ông có sự bất ổn, không được tốt giống như mong muốn.
  • Tháng 8: Công việc làm ăn của quý ông trong tháng 8 không được tốt, gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, tình cảm gia đình có sự bất hòa, xung đột hay cãi vã.
  • Tháng 9: Xem tử vi bính ngọ 2021 nam mạng trong tháng này chủ về tài chính, tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào cuộc sống, sức khỏe cũng như làm ăn. Tuy nhiên, chú ý đề phòng sức khỏe kém và bệnh tật.
  • Tháng 10: Tháng này báo hiệu có sự thay đổi trong công việc làm ăn của quý ông, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân tránh chuyện hiểu lầm hay phát sinh không đáng có.
  • Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường, không có gì biến động. Tuy nhiên, tử vi tuổi Ngọ 2021 nam mạng 1966 trong tháng này dù gặp được cơ hội kinh doanh tốt quý ông cũng nên suy tính cẩn thận, chớ hấp tấp mà gặp chuyện bất lợi.
  • Tháng 12: Tháng chạp công việc làm ăn của quý ông được quý nhân giúp đỡ mà đạt được nhiều thành tựu và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, chú ý có sự di chuyển hoặc đi lại nhiều trong tháng này.

  ⇒ Tóm lại tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng có thể thấy năm Tân Sửu là một năm mà chuyện tốt – chuyện xấu luân phiên nhau. Công việc làm ăn bình thường nhưng chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn chủ về sinh chuyện khó khăn. Quý ông và gia đình năm mới sẽ đón tin vui về thêm con, thêm cháu hay hỷ tín cưới xin trong tháng này. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Chúc quý ông năm Tân Sửu vạn sự như ý, đông thành tây tựu, gia đình hạnh phúc.

  Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

  #tuvibinhngo2021nammang_Phongthuyduylinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng 1966 Là Hung Hay Cát
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem Tuổi Xông Nhà Cho Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2021
 • Xem Nam Bính Ngọ 1966 Và Nam Đinh Dậu 1957 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Nữ Bính Ngọ 1966 Và Nam Đinh Dậu 1957 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Nữ Mạng Tốt Hay Xấu?
 • Xem Thái Ất Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 39 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Nữ Mạng Ngayam.com
 • Tử Vi 2021 Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 (Nam Mạng)
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý bạn sinh năm 1966 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

  TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1966

  Bính Ngọ: 56 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967

  Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

  Con dòng Hắc Đế, tân khổ

  11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Thổ Tú tháng tám tháng tư

  Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

  Lệ trào tơi tả triền miên

  Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

  Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống có nhiều chuyện bất an như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi mua hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

  Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn, khi gặp khó khăn được nhiều người giúp đỡ. Gia đạo và bản thân của quý bạn trong năm xảy ra nhiều chuyện lo lắng, bất an hoặc không hoặc quý bạn suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng.

  Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới.

  Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

  Trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2021 thì công việc không đạt kết quả như ý, thường gặp phải những chống phá, không thuận. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ giúp tai qua nạn khỏi và có lộc về ăn uống.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều về công việc làm ăn và sức khỏe.

  Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa của bộ sao khi đi ra ngoài quý bạn được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bộ sao cũng có ý nghĩa tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn.

  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về sự cúng tế tâm linh nhiều, bên cạnh đó chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn.

  Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: quý bạn có tin vui trong gia đạo bạn bè anh em.

  Kết luận: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021 thì tiền bạc có sự hao tán, chi nhiều cho sức khỏe. Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt. Bên cạnh đó quý bạn trong năm mở mang nhiều công việc, tuy nhiên không được kết quả như ý.

  Đây là năm công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng không được tốt. Khi ra ngoài kết giao, tạo mối quan hệ tiêu pha hoặc hao tán nhiều tiền bạc, không đạt được những thành tựu như ý.

  Trong năm 2021 tiền bạc đối với quý bạn tương đối khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán. Bởi lẽ đầu tư không đúng thời điểm thường thu về thua thiệt.

  Tình cảm những thành viên trong gia đạo không được tốt, đặc biệt là mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái khó giải quyết, lâu ngày có thể ảnh hưởng nhiều tới hòa khí của gia đạo quý bạn.

  Năm Tân Sửu là năm quý bạn tuổi này chú ý các về đường tiêu hóa. Quý bạn nên cẩn thận khi ăn uống bởi đường ăn uống trong năm tương đối kém.

  Kết luận: Quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 công việc làm ăn gặp nhiều điều khó khăn. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, thường xảy ra xung đột, bất hòa. Trong năm quý bạn chú ý về sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của mình.

  Xem tử vi Canh Ngọ nam năm 2021 Xem hung cát tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nam mạng

  Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

  Thổ Tú sao ấy phải lo

  Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

  Mười chín tế lễ nhằm ngày

  Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

  2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng.

  Để [ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1952, tuổi 1970, hai tuổi này có thể mang đến cho quý bạn những điều may mắn.

  Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1952, tuổi 1970, hai tuổi này có thể mang đến cho quý bạn những điều may mắn.

  Tuổi kỵ: Những tuổi khắc kỵ như người tuổi 1976, tuổi 1979, đây là những tuổi có thể mang đến muộn phiền cho quý bạn.

  Tuổi kỵ: Những tuổi khắc kỵ như người tuổi 1976, tuổi 1979, đây là những tuổi có thể mang đến muộn phiền cho quý bạn.

  Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm chủ về những điều thị phi hay buồn phiền.

  Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm chủ về những điều thị phi hay buồn phiền.

  Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn, mọi việc trong tháng này đều được thuận lợi.

  Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn, mọi việc trong tháng này đều được thuận lợi.

  Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc.

  Tháng 2: Đây là năm trong nhà quý bạn có tin vui về việc thêm người, thêm của. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý về mặt sức khỏe.

  Tháng 3: Trong tháng này các thành viên trong gia đạo của quý bạn thiếu đi hòa khí, mối quan hệ tình cảm không được tốt.

  Tháng 4: Nếu trong tháng này người sinh năm 1966 xuất hành đi xa thì nên chú ý cẩn thận xe cộ hoặc chú ý về tay chân.

  Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 5 có sự tiêu pha nhiều cho các công việc. Ngoài ra quý bạn khi ra ngoài có lộc về ăn uống.

  Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn tuổi này có sự mở mang phát triển. Bên cạnh đó quý bạn chú ý có người tìm cách phá hoại.

  Tháng 7: Được quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên làm việc gì cũng thuận. Tuy nhiên tháng này quý bạn chú ý tình cảm của các thành viên trong gia đạo.

  Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn tháng 8 cẩn thận có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày hoặc có thể có tang sự nội tộc.

  Tháng 9: Công việc làm ăn của người tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự khó khăn, đặc biệt có thể vướng vào thủ tục giấy tờ, pháp lý.

  Tháng 10: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn có sự hanh thông, thuận lợi, hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

  Tháng 11: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 11 có sự hao tán nhiều, tuy nhiên tháng này làm việc gì cũng được hanh thông.

  Tháng 12: Trong tháng cuối năm sức khỏe của quý bạn tuổi này không được tốt, nên chú ý cẩn trọng vì có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

  Tags: tử vi 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Ngày Hôm Nay
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2021: Năm Nhẹ Nhàng, Chú Ý Sức Khoẻ
 • Xem Nam Giáp Ngọ 1954 Và Nữ Bính Thân 1956 Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Tuổi Bính Ngọ (1966) Xây Nhà Trong Năm Bính Thân 2021 Có Tốt Hay Không ?
 • Tử Vi Năm 2021 Bính Thân Cho 12 Con Giáp Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Xem Thái Ất Tử Vi 2021 Cho Người Tuổi Bính Ngọ 51 Tuổi
 • #tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Miễn Phí, Chính Xác
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần 1986 Và Vợ Tuổi Mậu Ngọ 1978 Có Hợp Không
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý bạn sinh năm 1966 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

  Tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nam mạng sẽ luận giải chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống. Nội dung được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu hiện nay về tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Thế nên, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi đến quý bạn những nội dung chính xác nhất.

  Con dòng Hắc Đế, tân khổ

  Chọn ngày tốt hợp tuổi Bính Ngọ để công việc “thuận buồm xuôi gió”

  Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

  Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống có nhiều chuyện bất an như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi mua hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

  Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn, khi gặp khó khăn được nhiều người giúp đỡ. Gia đạo và bản thân của quý bạn trong năm xảy ra nhiều chuyện lo lắng, bất an hoặc không hoặc quý bạn suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng.

  Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới.

  Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

  • Trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân
  • Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2021 thì công việc không đạt kết quả như ý, thường gặp phải những chống phá, không thuận. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ giúp tai qua nạn khỏi và có lộc về ăn uống.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giải miễn phí tại:

  Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều về công việc làm ăn và sức khỏe.

  Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa của bộ sao khi đi ra ngoài quý bạn được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bộ sao cũng có ý nghĩa tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn.

  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về sự cúng tế tâm linh nhiều, bên cạnh đó chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn.

  Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: quý bạn có tin vui trong gia đạo bạn bè anh em.

  Kết luận: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021 thì tiền bạc có sự hao tán, chi nhiều cho sức khỏe. Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đường tiêu hóa hay dạ dày không tốt. Bên cạnh đó quý bạn trong năm mở mang nhiều công việc, tuy nhiên không được kết quả như ý.

  Đây là năm công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng không được tốt. Khi ra ngoài kết giao, tạo mối quan hệ tiêu pha hoặc hao tán nhiều tiền bạc, không đạt được những thành tựu như ý.

  Trong năm 2021 tiền bạc đối với quý bạn tương đối khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán. Bởi lẽ đầu tư không đúng thời điểm thường thu về thua thiệt.

  Tình cảm những thành viên trong gia đạo không được tốt, đặc biệt là mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái khó giải quyết, lâu ngày có thể ảnh hưởng nhiều tới hòa khí của gia đạo quý bạn.

  Năm Tân Sửu là năm quý bạn tuổi này chú ý các về đường tiêu hóa. Quý bạn nên cẩn thận khi ăn uống bởi đường ăn uống trong năm tương đối kém.

  Kết luận: Quý bạn tuổi Bính Ngọ 1966 công việc làm ăn gặp nhiều điều khó khăn. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, thường xảy ra xung đột, bất hòa. Trong năm quý bạn chú ý về sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của mình.

  Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

  Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

  Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng.

  Để [ ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  • Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm chủ về những điều thị phi hay buồn phiền.

  • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn, mọi việc trong tháng này đều được thuận lợi.

  Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc.

  Tháng 2: Đây là năm trong nhà quý bạn có tin vui về việc thêm người, thêm của. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý về mặt sức khỏe.

  Tháng 3: Trong tháng này các thành viên trong gia đạo của quý bạn thiếu đi hòa khí, mối quan hệ tình cảm không được tốt.

  Tháng 4: Nếu trong tháng này người sinh năm 1966 xuất hành đi xa thì nên chú ý cẩn thận xe cộ hoặc chú ý về tay chân.

  Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 5 có sự tiêu pha nhiều cho các công việc. Ngoài ra quý bạn khi ra ngoài có lộc về ăn uống.

  Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn tuổi này có sự mở mang phát triển. Bên cạnh đó quý bạn chú ý có người tìm cách phá hoại.

  Tháng 7: Được quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên làm việc gì cũng thuận. Tuy nhiên tháng này quý bạn chú ý tình cảm của các thành viên trong gia đạo.

  Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn tháng 8 cẩn thận có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày hoặc có thể có tang sự nội tộc.

  Tháng 9: Công việc làm ăn của người tuổi Bính Ngọ nam mạng có sự khó khăn, đặc biệt có thể vướng vào thủ tục giấy tờ, pháp lý.

  Tháng 10: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn có sự hanh thông, thuận lợi, hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

  Tháng 11: Tiền bạc của quý bạn trong tháng 11 có sự hao tán nhiều, tuy nhiên tháng này làm việc gì cũng được hanh thông.

  Tháng 12: Trong tháng cuối năm sức khỏe của quý bạn tuổi này không được tốt, nên chú ý cẩn trọng vì có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Cần Chú Ý Sức Khỏe, Tiền Bạc,…
 • Luận Giải Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng 1966 Chính Xác 99%
 • Hạn Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Xung Thái Tuế Tốt/xấu
 • Nam, Nữ Sinh Năm Bính Ngọ 1966 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Hướng Gì?
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Cung Mệnh Theo Tuổi
 • Tử Vi Số Mệnh: Tìm Hiểu Số Mạng Con Người
 • Coi Bói Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nam
 • Xem Tử Vi Canh Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2021 Nữ Mạng Cuộc Sống, Tình Duyên Thuận Lợi
 • Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1966? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

  Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nữ mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về năm Tân Sửu của mình.

  TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1966

  Sanh từ 21-1-1966 đến 8-2-1967

  Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

  Con dòng Hắc Đế, Tân khổ

  17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

  17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

  Vân Hớn là một hung tinh chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc làm ăn trung bình, dễ gặp chuyện xung đột, khẩu thiệt, tranh cãi. Người gặp sao hạn này nên đề phòng chuyện kiện thua bất lợi, gia đạo không yên hay súc vật khó nuôi. Xuất nhất vào hai tháng là 8 và 2 âm lịch.

  Văn Hớn tháng hai tháng năm

  Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

  Tháng tám rắc rối than phiền

  Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

  Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

  Thiên Lợi, Địa Sinh: Đây là năm không tốt cho sức khỏe của quý bà tuổi Bính Ngọ. Tuy nhiên công việc làm ăn trong năm này lại rất thuận, làm việc gì cũng đón được may mắn, được quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo của quý bà có tin vui, có lộc về tiền bạc được người khác đưa tới hoặc nhờ việc thành công trong kinh doanh.

  Trư Phùng Hỏa: Đương số gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (heo quay) thì cuộc sống sẽ có nhiều gian truân, vất vả. Công việc làm ăn vất vả nhưng tiền công lại không đáng bao, chớ lên giúp đỡ người khác tránh cảnh làm ơn còn mắc oán.

  Tốt nhất đương số nên an phận, duy trì công việc hiện tại, nên làm công ăn lương, tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc, giữ gìn tài sản cẩn thận. Đường công danh muốn có thành tựu thì cần có quý nhân trợ giúp. Đường tình duyên ổn định, tốt nhất cuối năm.

  Hợp màu: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Vàng, Đỏ

  Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu quý bà gặp sao chiếu hạn chủ yếu không tốt cho sức khỏe. Đây lại là năm tuổi, xung thái tuế nên cần cẩn trọng và giữ ghìn. Ngoài ra,gia đạo sẽ có nhiều chuyện buồn phiền, bất hòa, cãi vã trong gia đình vì những lý do khác nhau.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này có ý nghĩa là tuổi Bính Ngọ quý bà không nên đầu tư kinh doanh lớn, bên cạnh đó còn cần chú ý dao kéo, hay các vật sắc nhọn.

  Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bà ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên công việc rất thuận lợi và sớm đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cũng như việc đi lại.

  Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về quý bà có sự đi lại nhiều trong năm Tân Sửu, ngoài ra sức khỏe kém nên cần chú ý.

  Kết luận: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 có một năm tương đối may mắn nhờ luôn được hỗ trợ từ quý nhân trong mọi công việc làm ăn. Hơn nữa, năm nay quý bà gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhưng gia đạo quý bà trong năm tương đối kém, có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra việc chi tiêu nhiều cho tình duyên của con cháu trong nhà.

  Đây là một năm tốt cho việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1966 Bính Ngọ, quý bà ra ngoài kinh doanh buôn bán gặp nhiều chuyện vui, may mắn và được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đều được thuận lợi.

  Tiền bạc, tài vận của quý bà trong năm Tân Sửu tốt, thuận và hanh thông. Bên cạnh đó, quý bà ra ngoài kiếm được nhiều tiền thông qua nhiều phương pháp, hoặc bằng những công việc khác nhau.

  Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bà tuổi Bính Ngọ không được tốt, đặc biệt quan hệ giữa vợ chồng có sự mâu thuẫn, bất hòa, xung đột về mặt quan điểm trong nhiều vấn đề.

  Luận tử vi Canh Ngọ nữ năm 2021 Xem hung cát tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

  Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

  Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

  2 – Giải hạn tuổi 1966 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

  Để [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Tuổi hợp: Những người có tuổi 1962, tuổi 1966 rất hợp với tuổi Bính Ngọ quý bà trong năm Tân Sửu, kết hợp các công việc đều may mắn và thuận lợi.

  Tuổi hợp: Những người có tuổi 1962, tuổi 1966 rất hợp với tuổi Bính Ngọ quý bà trong năm Tân Sửu, kết hợp các công việc đều may mắn và thuận lợi.

  Tuổi kỵ: Người tuổi 1979, tuổi 1964 là hai tuổi khắc kỵ với tuổi của quý bà, những tuổi khắc kỵ này chỉ mang đến buồn phiền và trở ngại cho cuộc sống, cũng như công việc của quý bà.

  Tuổi kỵ: Người tuổi 1979, tuổi 1964 là hai tuổi khắc kỵ với tuổi của quý bà, những tuổi khắc kỵ này chỉ mang đến buồn phiền và trở ngại cho cuộc sống, cũng như công việc của quý bà.

  Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là 2 tháng xấu nhất, chủ yếu là những chuyện thị phi, chuyện buồn, khó khăn trở ngại cho cuộc sống của quý bà tuổi Bính Ngọ.

  Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là 2 tháng xấu nhất, chủ yếu là những chuyện thị phi, chuyện buồn, khó khăn trở ngại cho cuộc sống của quý bà tuổi Bính Ngọ.

  Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bà sinh năm 1966, quý bà có thể tận dụng tháng tốt này để thực hiện các dự định và kế hoạch của mình.

  Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bà sinh năm 1966, quý bà có thể tận dụng tháng tốt này để thực hiện các dự định và kế hoạch của mình.

  Tháng 1: Đầu năm vui bên gia đạo, quý bà cần lưu ý đến sức khỏe, có thể mắc phải bệnh tật, mọi công việc trong gia đạo cũng không được tốt.

  Tháng 2: Công việc làm ăn của quý bà trong năm 2021 gặp nhiều khó khăn, cẩn trọng có thể gặp cửa quan.

  Tháng 3: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên, trong tháng này tuổi Bính Ngọ quý bà thoát được tai ương, hạn vận.

  Tháng 4: Quý bà có quý nhân hỗ trợ cho các công việc làm ăn kinh doanh nên làm gì cũng thuận. Tháng này quý bà sức khỏe kém, chủ yếu bệnh về huyết áp kém.

  Tháng 5: Đây là tháng có tin vui trong gia đình hoặc nội tộc. Tuy nhiên các công việc cần chú ý cẩn thận, không nên đầu tư vội vàng.

  Tháng 6: Tháng này quý bà thuận lợi cho mở rộng thêm công việc kinh doanh, tuy nhiên làm việc gì cũng cẩn thận vì có thể gặp phải trở ngại, khó khăn bất kỳ lúc nào.

  Tháng 7: Trong tháng 7, quý có sự tiêu pha tiền bạc nhiều, sức khỏe quý bà không tốt, cẩn thận các bệnh về tê thấp.

  Tháng 8: Trong gia đạo của quý bà tháng này mâu thuẫn, bất hòa, có thể xảy ra cãi vã hoặc chuyện buồn đưa tới, ngoài ra dễ mất mát về tiền bạc của cải.

  Tháng 9: Quý bà sẽ đón tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu trong nhà, cũng như trong công việc của quý bà.

  Tháng 10: Đây là tháng có lộc về mặt tiền bạc của quý bà tuổi Bính Ngọ, tuy nhiên chú ý các bệnh về máu huyết hoặc bị súc vật cắn.

  Tháng 11: Tháng này quý bà có tin vui trong gia đình, nhưng sức khỏe của quý bà không được tốt.

  Tháng 12: Tháng cuối năm quý bà làm việc gì cũng nên cẩn thận vì có người phá hoại, phải suy nghĩ nhiều nên sinh ra bệnh tật hoặc đau ốm.

  Tags: tử vi 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 2021 Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Bói Nữ Mạng Tuổi Bính Dần Sinh Con Năm 2021 Có Hợp Không?
 • Bói Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
 • Tường Thuật Về Ngày Truyền Thống Mừng Lễ Bổn Mạng Hội Dòng
 • 1966 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Bính Ngọ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Bính Ngọ 1966 Xây Nhà Năm 2021 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Và Vợ Tuổi Bính Dần 1986 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966
 • Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ – Nam mạng sinh năm 1966

  Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng.

  Nam giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi đường tình duyên trong cuộc đời.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

  Nếu bạn sinnh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn.

  Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm.

  Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

  đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão là những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của tuổi . Nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ rất mau phát đạt và không sợ bị thất bại.

  Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ giúp bạn có một cuộc đời sang giàu.

  Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

  Vào những năm 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi mà cưới vợ thì sẽ không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ hoặc trong cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

  Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi trên thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh khó khăn bần hàn.

  Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao giải hạn; trong công việc làm ăn thì không nên giao phó những việc quan trọng và giao dịch về vấn đề tiền bạc.

  Tuổi 30, 33 và 47 là những năm bạn làm ăn rất khó khăn và không có cợ hội phát triển về vấn đề tài lộc.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Bính Ngọ nam giới hợp với những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu đi đúng theo giờ gian như trên thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc cũng như về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

  Những diễn tiến từng năm

  – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong nội tâm của bạn có nhiều rối ren. Năm 21 và 22 tuổi là khoảng thời gian bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, vấn đề tiền bạc thiếu kém. Năm 23 và 24 tuổi là hai năm này xung kỵ, bởi vậy bạn cần đề phòng gặp tai nạn và có thể gặp nhiều khó khăn, lời khuyên cho bạn là nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi là một năm khá tốt đẹp,công việc làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp.

  – Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. Năm 27 và 28 tuổi là khoảng thời gian bạn cần nhẫn nhịn và con đường công danh, sự nghiệp có nhiều phần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi là khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

  – Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn phấn chấn và có nhiều sự phát đạt mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi là những năm hơi xấu. Năm 34 và 35 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

  – Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nếu bạn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ thu được nhiều thành công, cuộc sống có phần lên cao tột độ.

  – Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp. Năm 42 tuổi nếu giao dịch làm ăn hoặc buôn bán thì sẽ thắng lợi về tiền bạc. Năm 43 tuổi nên kỵ tháng 9. Năm 44 và 45 tuổi là một khoảng thời gian khá tốt đẹp và vấn đề tài lộc cũng phát triển mạnh..

  – Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi bán sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi là hai năm khá vững chắc, cuộc sống của bạn có phần lên cao. Năm 49 và 50 tuổi là hai năm này tràn trề hy vọng, bạn có thể gặp được nhiều thắng lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

  – Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn có nhiều thắng lợi. Năm 54 và 55 tuổi là khoảng thời gian khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

  – Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an nhàn trọn vẹn, về vấn đề con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ trên bước đường công danh, có thành công lớn về đường tài lộc. Những năm này là những năm mỹ mãn trong cuộc đời của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1966 Bính Ngọ
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Thân, Sinh Năm 1956 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nữ Mạng
 • Năm Bính Thân Sinh Con Tháng Nào Thì Tốt? Xem Vận Mệnh Tuổi Bính Thân 2021 Qua Tháng Sinh
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 1966

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021 Tuổi Bính Ngọ 51 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2021 Bính Thân Người Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Thái Ất Tử Vi 2021 Tốt Xấu Cho Tuổi Bính Ngọ 51 Tuổi
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Bính Thân Cho Những Người Sinh Năm 1990 Canh Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ
 • Tôi là Thảo sinh năm 1966 được biết đến website của mình đã lâu, cũng đã từng gửi câu hỏi và được thầy tư vấn trả lời giúp đỡ tôi rất nhiều. Sắp sang năm 2021 tôi xin hỏi thầy tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng như thế nào? Là tốt hay xấu? Hung hay Cát? Những công việc nên làm và không nên làm trong năm nay? Mong thầy giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn.”

  Tôi Phong Thủy Duy Linh đã trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tử Vi – Phong Thủy xin thay mặt đội ngũ quản trị được phép trả lời câu hỏi của quý bà Bính Ngọ. Mời quý bà cùng theo dõi.

  TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 2021 NỮ MẠNG

  Sinh năm 1966 năm 2021 là 54 tuổi

  (Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967)

  Thủy mạng – Dương nữ

  Thiên Hà Thủy – Nước mưa

  + Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay chủ về thất thoát thua lỗ

  + Chú ý ốm đau lâu khỏi hay do suy nghĩ nhiều mà mang bệnh

  + Trong năm nay công việc tuy nhiều nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi việc đưa đến để làm đều không gặp được may mắn

  + Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

  Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ cho nữ giới vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

  Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

  Trong năm nhục nhục chống kình hiểm nguy

  Đạo tặc phản phúc có khi

  Huyền võ chiếu mệnh lâm thời tà gian

  Nam nữ vận mệnh bất an

  Tháng tám tháng bốn ly tràn bi ai

  Văn thơ khẩu thiệt có hoài

  Mất tiền hao của phiêu lưu giữ gìn

  Gặp người quen lạ chớ tin

  Bạc tiền mượn hỏi chớ mà lầm khinh

  Trong năm 2021 quý bà tuổi Bính Ngọ gặp hạn Toán Tận (Đại hạn)

  Toán tận họa gởi tai bay

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

  – Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

  – Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Tứ Tuyệt : Xấu chủ về mọi công việc làm ăn đều không đem lại thành công, trong năm chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

  – Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ)Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

  Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Kỷ Hợi 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa và ứng với hướng ” Chính Nam” đối với tuổi Bính Ngọ là Bình hòa

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử

  Cung xung chiếu có các sao cố định: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục

  Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ

  Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù, Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng.

  ĐỂ XEM LÁ TỬ VI 2021 CHO NGƯỜI THÂN – MỜI QUÝ CÔ BÍNH NGỌ TRA CỨU TẠI ĐÂY

  Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng tuy công việc làm ăn có người giúp đỡ nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi công việc làm đều không gặp được nhiều may mắn, trong năm nay quý bà nên chú ý họa về lời ăn tiếng nói mà ra

  Bính Ngọ mạng Thủy Cung Càn

  Tuổi cùng với mạng, đôi đàng không chung

  Cuộc đời thường gặp khắc, xung

  Thanh Xuân đã phải gian truân nhiều bề

  Một mình lầm lũi đi về

  Cam tâm chịu đựng, chẳng nề khó khăn

  Trung niên sự nghiệp gia tăng

  Công danh tài lộc tiến thăng lên dần

  Hậu vận phước lộc dành phần

  Tạo thêm phước đức, tấm thân an nhàn

  Kỷ Hợi tốt xấu khó phân

  Chu tâm dưỡng tính, lộc trời dành cho

  + Trong năm nay công việc tuy nhiều nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi việc đưa đến để làm đều không gặp được may mắn

  + Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay chủ về thất thoát thua lỗ

  + Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

  + Chú ý ốm đau lâu khỏi hay do suy nghĩ nhiều mà mang bệnh

  – Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân“. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

  Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

  Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

  Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

  Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

  – Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

  – Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… Hiện nay việc sử dụng Sim Phong Thủy theo mục đích công việc được rất nhiều người sử dụng quý bạn và gia đình có thể tham khảo.

  + Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

  + Tiền bạc tiều pha nhiều chú ý ra ngoài ăn uống hay gặp phải chuyện lôi thôi

  + Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

  + Công việc làm ăn không được tốt đi lại chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận

  + Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ đạt được mục đích

  + Vì người có tín ngưỡng tâm linh cao nên hay bị bệnh về tâm linh

  + Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

  + Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa không tốt

  + Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong nhà thêm người

  + Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa đi lại

  + Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

  + Chú ý bệnh về huyết áp, thiếu máu hay trong nhà có chuyện buồn

  Qua bài viết này của có thể thấy cuộc đời của tuổi Bính Ngọ nữ mạng có nhiều may mắn, trên đường công danh sự nghiệp hưởng nhiều phúc lộc, tu nhân tích đức để lại cho con cháu mai sau. Quý cô tuy có nhiều tiền bạc nhưng không được chi tiêu thoải mái, càng về già thì lại càng được giàu sang. Bồn mạng y phục thực vật tác dụng, có biệt tài về giao tiếp, thương danh buôn bán thu nhập cao, tạo lập được nhiều bất động sản, hậu vận hương cảnh thanh nhàn cập phú quý xinh có thẻ đẹp.

  Hợp với màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

  THẦY LUẬN: PHONG THỦY DUY LINH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Bính Ngọ Nam Nữ Sinh Năm 1966, 2026, 1906
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1966
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Mang Lại Những Ý Nghĩa Gì?
 • Luận Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2021 Nữ Mạng Giải Vận Hạn Đoán Tương Lai
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1990
 • Mời bạn khám phá tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 tại Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Theo đó tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021 được luận giải trên các phần sau:

  – Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2021 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

  – Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2021, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

  – Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…

  XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1966

  Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

  + Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

  + Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

  Tổng Quát tử vi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Luận tử vi Bính Ngọ 2021 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Bính Ngọ, tuổi mạng khắc nhau cuộc đời ít gặp may mắn, thành hay bại tự ở sức mình nhiều hơn. Với sức khỏe yếu, thường bị đau ốm, dù là người nhẫn nại, chăm chỉ cũng khó tạo được cho mình một chỗ đứng tốt trong công việc làm ăn. Tuy vậy, với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc, nếu có nghề trong tay sự nghiệp càng ngày càng tăng tiến. Nếu sanh thuận Thu, Đông sẽ gặp được người chồng quyền chức cao sang.

  Quý Bà ít đổi dời công việc nhưng đường tình cũng bị trắc trở. Sớm làm ra tiền, nhưng khó giữ được, phải từ hậu vận mới có cuộc sống phú túc, giàu sang.

  Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng

  Bình giải tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra

  Bính Ngọ mạng Thủy Cung Càn

  Tuổi cùng với mạng, đôi đàng không chung

  Cuộc đời thường gặp khắc, xung

  Thanh Xuân đã phải gian truân nhiều bề

  Cam tâm chịu đựng, chẳng nề khó khăn

  Trung niên sự nghiệp gia tăng

  Công danh tài lộc tiến thăng lên dần

  Hậu vận phước lộc dành phần

  Tạo thêm phước đức, tấm thân an nhàn

  Mậu Tuất vận hạn chưa qua

  Tạo thêm phước đức hưởng dài ngày vui.

  KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2021 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

  Xem tử vi Bính Ngọ 2021 nữ mạng các mùa trong năm mới 2021

  Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ 2021 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2021

  Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ Cách thiết kế sân vườn hợp phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Mạng Nữ
 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2021 Nữ Mạng #chính Xác #chi Tiết Nhất
 • Xem Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2021 Nữ Mạng Đẩy Đủ Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2021 Nam Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cách Tính Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Theo Tên Để Khám Phá Những Điều Huyền Bí Của Bản Thân
 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Đoán Vận Mệnh Cho 12 Con Giáp
 • Người Tuổi Mão Và Thìn Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2021 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Dần Với Các Tuổi Khác
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng sẽ giúp bạn rõ được tổng quát vận mệnh của mình năm đó như thế nào. Việc xem tử vi Bính Ngọ 2021 nam mạng là việc làm cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đối mặt với những biến cố xảy ra trong năm này. Nhwof đó, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những điều tốt xấu về vận hạn cũng như vận mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 Canh Tý.

  Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021 cho thấy, năm nay là một năm khá ổn định về mặt tài chính của quý anh. Tuy có những tháng cần phải suy nghĩ, hao tổn về sức khỏe một chút nhưng mọi việc đều có thể giải quyết êm đẹp được.

  XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1966

  Bính Ngọ: 55 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 31 -1-1966 đến 8-2-1967 Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

  SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

  được mệnh danh là Khẩu Thiệt Chi Tinh, chủ về những rắc rối, kiện cáo tố tụng, thị phi tranh chấp, vạ từ miệng mà ra hoặc bị mang tiếng xấu. Ngoài ra, sao La Hầu còn chủ về các bệnh về mắt, tai nạn thai sản, tai nạn huyết quang, bệnh về tai hay tâm tư hay buồn phiền lo lắng. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

  Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

  Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không được mấy thuận lợi, sức khỏe kém. Bạn cần cẩn trọng trong mọi công việc, không nên tham gia các hoạt động may rủi. Biết nhẫn nhịn chờ thời cơ sẽ có cơ hội trở mình vào cuối năm.

  • Màu hợp: Trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

  • Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nam mạng cho thấy công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém đi lại xuất hành gặp nhiều khó khăn.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

  Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường không nên bỏ tiền ra đầu tư làm ăn

  Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con cháu

  Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói

  Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều đối tác tuy nhiên cũng chủ về ra ngoài ăn chơi nhiều và tình cảm không được tốt

  Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm đối với quý bạn không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trong năm nay không nên thay đổi công việc ngoài ra quý bạn đi lại cần chú ý cẩn thận.

  Trong năm nay về giao tiếp làm ăn của quý bạn không được tốt, ra ngoài gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ

  Tiền bạc khó khăn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào trong làm ăn, buôn bán

  Tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng và con cái có sự mâu thuẫn

  Năm nay Tuổi Bính Ngọ quý bạn phải chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng chân tay có tỳ vết cũng như ốm đau lâu khỏi

  TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nam mạng là một năm không được tốt công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí hay sảy ra xung đột, ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý sức khỏe.

  Mời bạn xem vận hạn năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2021

  Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

  La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1966 để kích thêm về tài lộc, công danh, sức khỏe và tiền tài cho tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng.

  Để [] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  • Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Ngọ kỵ nhất tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  • Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Ngọ là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

  Tháng 1: Đầu năm mọi việc làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

  Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

  Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt

  Tháng 4: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tang trong người thân

  Tháng 5: Mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và được người khác giúp đỡ

  Tháng 6: Trong nhà có chuyện vui đưa tới công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn

  Tháng 7: Mọi việc không được tốt gia đạo bất hòa ra ngoài quan hệ làm ăn thì nên cẩn thận

  Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

  Tháng 9: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở

  Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên không nên đầu mở thêm việc

  Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên đi ra ngoài nên chú ý cẩn thận xe cộ

  Tháng 12: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui đưa tới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nữ Và Thiên Yết Nam
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Xử Nữ Và Nữ Song Ngư
 • Coi Bói Tình Yêu Của Hai Bạn Qua Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Bói Tình Yêu Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tin tức online tv