Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993

--- Bài mới hơn ---

 • Nam Sinh Năm Mậu Dần 1998 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?
 • Tuổi Nào Đẹp Để Làm Nhà Trong Năm 2021 Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Rõ
 • Luận Số Mệnh Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế – Kênh Tử Vi
 • Từ 2021 Đến 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Kết Hôn Năm Nào?
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam Mạng
 • 02/09/2018 11:53

  780

  Người tuổi này khi tuổi còn nhỏ thì cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Rất khó khăn để tạo lập được sự nghiệp, tốt nhất là nên sống an phận, không nên nuôi quá nhiều hy vọng vào vấn đề này, nên tự an ủi bản thân trong chuyện gia đạo thì hơn.

  Người tuổi này khi tuổi còn nhỏ thì cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Rất khó khăn để tạo lập được sự nghiệp, tốt nhất là nên sống an phận, không nên nuôi quá nhiều hy vọng vào vấn đề này, nên tự an ủi bản thân trong chuyện gia đạo thì hơn.

   

  Nam Mạng – Quý Dậu

   

  Sinh năm:  1993

  Cung: Chấn

  Trực: Thành

  Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)

  Khắc: Phúc đăng hỏa

  Con nhà: Bạch đế (Cô quạnh)

  Xương: Con gà

  Tướng tinh: Con đười ươi

  Ông Tử Vi độ mạng

   

  Luận xem số mạng con Gà,

  Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.

  Số này bất luận là ai,

  Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.

  Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,

  Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.

  Hậu vận có của mới an,

  Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

  Hai dòng cha mẹ mới an,

  Không thì chồng vợ khó toan một đời.

  Năm xưa tận khổ đã thường,

  Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.

  Anh em xung khắc hay rầy,

  Cô bác có của ta đây chẳng màng.

   

   

  Tài lộc của người tuổi này khó để phát triển, lúc tuổi nhỏ thì cuộc sống cũng có ít nhiều sôi động. Tuy nhiên khi ở 30 tuổi trở đi thì có thể dễ dàng tạo ra tài lộc hơn, cũng bắt đầu thu về nhiều thắng lợi trong vấn đề này, và từ đó cuộc đời cũng bắt đầu được đi lên. Cuộc đời tuy có nhiều điều thăng trầm, tuy nhiên về cá nhân thì cũng được hưởng sung sướng, cũng ít phải chịu khổ cực về mặt thể xác, nhưng lại phải chịu khá nhiều khổ tâm tinh thần hoặc là phải lo nghĩ quá nhiều. Trong cuộc đời có nhiều lúc mất cả sự tin tưởng vào chính khả năng của bản thân.

   

  Nói chung là cuộc sống của người tuổi này không được trọn vẹn, tuy nhiên cũng được không ít điều tốt đẹp, khi bước vào trung vận cũng như hậu vận thì thi được khá nhiều những kết quả khả quan trong vấn đề tài lộc và cũng được nhiều điều tốt đẹp về cuộc đời.

   

  Người tuổi này tuy có thể tạo ra nhiều tiền bạc, nhưng cũng sẽ nhanh chóng tiêu tốn hết, khi ở trung vận thì gặp phải rất nhiều điều xui xẻo.

   

  Số hưởng thon khoảng 56 tuổi đến khoảng 68 tuổi. Nếu trong đời biết ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.

   

  Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Những người được sinh vào tháng 5, tháng 6, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời, chuyện tình duyên, hạnh phúc sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi.

   

  Với những người được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải thay đổi khoảng hai lần chuyện tình duyên, hạnh phúc.

   

  Còn đối với những người được sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, được sống suốt đời với một vợ một chồng.

   

  Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Nói về công danh của người tuổi này thì thường xuyên lên bổng xuống trầm trong suốt giai đoạn trung vận, là vào khoảng từ năm 20 tuổi đến năm 30 tuổi, nhưng từ những năm 36 tuổi về sau thì đường công danh sẽ có được cơ hội để lên cao.

   

  Về phần gia đạo thì khi tuổi nhỏ, tiền vận thì có nhiều sự thay đổi. Bước sang trung vận cũng chưa chắc đã được yên, nói chung là còn nhiều rối rắm. Chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới có thể được an vui và yên ổn.

   

  Còn về sự nghiệp của người tuổi này thì cũng có lúc lên cao, nhưng nhiều khi cũng xuống thấp, chỉ khi bước vào tuổi 36 trở đi thì mới có thể vững vàng được. Vấn đề tiền bạc thì ra vào khá thất thường, tuy nhiên thì từ 36 tuổi trở đi thì có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc.

   

  Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Suốt cuộc đời của bạn, dù là chọn đối tác làm ăn, đối tác để hùn hạp hoặc là hợp tác, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng nên chọn kết hợp cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong chuyện làm ăn, kết hợp sẽ giúp chuyện làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng tiến, công danh rạng rỡ, không lo lắng gặp phải thất bại hay thua lỗ về mặt tài lộc.

   

  Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Nếu như người tuổi này có thể kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, trong cả đường tiền tài lẫn đường tình duyên. Chính vì vậy nếu tuổi Quý Dậu nam mạng mà lựa chọn kết hôn với nữ mạng 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình sau này rất giàu có và sung túc, vợ chồng hạnh phúc được trọn vẹn.

   

  Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Thì cuộc sống sau này của bạn dù cố gắng cũng chỉ đạt mức trung bình. Những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, không thể khiến bạn có được cuộc sống giàu sang.

   

  Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với một cuộc sống khó khăn, nghèo nàn trong tương lai. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó mà phát triển tốt hơn được.

   

  Bên cạnh đó, vào những năm bạn ở 18 tuổi, 22 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi thì bạn không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung khắc với tuổi của bạn, kết hôn sẽ khó thành, nếu thành thì bạn cũng sẽ phải chịu cảnh xa vắng triển miên.

   

  Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Người tuổi này đại kỵ với những người tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Nếu bạn chọn kết hôn, hợp tác là ăn hay kết hợp cùng những tuổi này trong bất kì lĩnh vực nào của cuộc sống thì đều sẽ mang lại vận xui, nếu kết hôn có thể bạn sẽ rơi vào cảnh biệt ly, hoặc có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời. Vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi này ra là tốt nhất.

   

  Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Người tuổi này gặp phải nhiều khó khăn nhất vào những năm ở 25 tuổi, 31 tuổi, 34 tuổi, 38 tuổi, 40 tuổi. Thời gian đó cuộc sống sẽ gặp rất nhiều trở ngại, công việc làm ăn khó thành công, sự nghiệp khó mà xây dựng vững chắc được. Cũng nên phòng tránh tai nạn cũng như bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ.

   

  Ngày và giờ hợp để xuất hành của nam mạng tuổi Quý Dậu

   

  Nếu muốn mọi sự được thành công, gặp nhiều may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Trong cuộc đời, dù là xuất hành vì lí do gì, nếu chọn đúng thời điểm trên thì sẽ thu được nhiều may mắn, không lo lắng sẽ thất bại hay thua lỗ trong đời.

   

  Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

   

  Từ năm 24 tuổi đến năm 26 tuổi: Ở vào tuổi 24 thì cuộc sống của bạn có ít nhiều phát triển trong vấn đề tài lộc, vào tháng 6, tháng 8 âm lịch có thể sẽ có hoạch tài, có nhiều kết quả khả quan trong sự nghiệp, nhưng vào tháng 12 âm lịch có thể sẽ gặp chút khó khăn. Tuổi 25 thì khá tốt đẹp, vào những tháng đầu năm thì bạn có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận, gia đạo có chút bất an, thời điểm cuối năm thì khá bình thường. Sang đến năm 26 tuổi thì mọi việc không được tốt lắm vào khoảng tháng Giêng và tháng 2 âm lịch, những tháng còn lại thì khá bình thường, từ khoảng tháng 8 về sau thì chuyện làm ăn khá tốt, tài lộc được dồi dào, chuyện gia đình cũng được ấm êm.

   

   

  Từ năm 32 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 32 khá tốt đẹp, thời điểm cuối năm có thể thu được thành công lớn, nên thực hiện những giao dịch hay giao thương sẽ thu lợi. Tuổi 33 chuyện làm ăn tiến triển nhiều, tránh tháng 6 và tháng 7 cần cẩn trọng trong việc giao du trong công việc. Những năm 34 – 35 tuổi thì khá toàn vẹn, chuyện làm ăn dừng ở mức bình thường, có thể tăng hơn về chuyện nghề nghiệp sẽ tốt. Vào năm 35 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, tránh đi xa, có thể gặp đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 36 – 37 thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có đôi phần suy sụp, có cơ hội phát triển khả năng trong nghề nghiệp, nhưng cũng nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc, có thể có hao tổn tài của. Đến năm 38 – 39 tuổi thì tinh thần có thể sẽ giao động khá mạnh, phần gia đạo sẽ không yên ổn, cẩn thận tuổi 38 gia đạo có thể sẽ có người gặp đại nạn, năm 39 tuổi khá yên hào. Còn năm 40 tuổi thì mọi chuyện cũng khá yên tính về cả tâm trí lẫn tài lộc, tình cảm và gia đình cũng được hài hòa.

   

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì bạn có thể thường xuyên gặp đau bệnh, xung khắc gây ra đại nạn vào khoảng tháng 10 âm lịch, cẩn thận có đại tang xảy đến. Sang những năm 42 – 43 tuổi thì cuộc sống không có quá nhiều chuyện quan trọng xảy đến, trừ những chuyện trong gia đình, vào tuổi 42 thì có hao tổn tài của ít nhiều. Đến những năm 44 – 45 tuổi thì bạn có khó khăn trong vấn đề tiền bạc, tốt nhất là tránh đi xa hoặc là tính toán chuyện phát triển làm ăn, nếu không bạn sẽ gặp phải thất bại, không những không thu được lợi mà còn bị thua lỗ.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?
 • 1956 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1956
 • Từ 2021 Đến 2022, Vợ Chồng Tuổi Bính Dần Sinh Con Năm Nào Hợp?
 • Tra Cứu Coi Tử Vi Tuổi Chồng Bính Dần 1986 Vợ Quý Dậu 1993
 • Chồng Tuổi Ất Sửu (1985) Vợ Tuổi Bính Dần (1986) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân 1980

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Duyên – Tuổi Dần Và Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974? Sinh Năm 1974 Mệnh Gì? Chi Tiết 2021 – Inf Tin Tức Tổng Hợp
 • Xem Nam Sinh Năm 1987 Và Nam Tuổi 1989 Có Hợp Làm Ăn
 • Từ Năm 2021 Đến 2022, Tuổi Nhâm Thân Sinh Con Năm Nào Hợp?
 • Chi Tiết Tử Vi Nam Nữ Tuổi Hợi Năm Tân Sửu 2021 – Phú Mỹ Express
 • 02/09/2018 12:19

  1467

  Người tuổi này có mạng số tốt, đường tài lộc cũng nhiều hay đẹp, tiền vận được hưởng nhiều điều tốt đẹp, sang trung vận thì gặp ít nhiều lao đao, chỉ khi vào hậu vận mới được hưởng an nhàn.

  Người tuổi này có mạng số tốt, đường tài lộc cũng nhiều hay đẹp, tiền vận được hưởng nhiều điều tốt đẹp, sang trung vận thì gặp ít nhiều lao đao, chỉ khi vào hậu vận mới được hưởng an nhàn.

   

  Nữ Mạng – Canh Thân

   

  Sinh năm: 1980

  Cung: Khôn

  Mạng: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)

  Xương: Con khỉ

  Tướng tinh: Con chó sói

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  Canh Thân số mạng như vầy,

  Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.

  Hạ Thu lỗi số bất thành,

  Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.

  Số cô có bị hàm oan,

  Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.

  Khuyên cô tích đức tu thân,

  Về sau mới được an nhàn tấm thân.

  Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,

  Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.

  Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

  Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.

  Nếu mà niệm phật ăn chay,

  Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

   

   

  Số hưởng họ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng kỉ. Còn nếu mà ăn gian ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỉ.

   

  Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của người tuổi này được chia thành ba trường hợp như sau:

   

  Những người sinh vào tháng 3, 7, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trả qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

   

  Còn những người mà được sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

   

  Đối với những người được sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

   

  Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Trong vấn đề công danh của người tuổi này khi còn ở tiền vận thì gặp phải nhiều rối rắm, bước vào trung vận thì được êm ái hơn, khi vào hậu vận sẽ được hưởng yên vui. Đường công danh thì chỉ ở mức trung bình.

   

  Sự nghiệp của người tuổi này chỉ khi bước vào trung vận trở đi mới được vững chắc.

   

  Vấn đề tiền tài cũng thu được nhiều kết quả tốt đẹp khi bước vào trung vận, có cơ hội để có được thành công và nhiều hay đẹp.

   

  Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Nên chọn những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn để hợp tác làm ăn chung. Bởi vì những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong công việc làm ăn, sẽ giúp bạn thu được nhiều kết quả khả quan trong công việc cũng như hầu hết trong những lĩnh vực khác của cuộc sống.

   

  Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Sau hôn nhân bạn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, giàu sang, phú quý Chọn người tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu thì cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ được đẩy lên cao, có được sự giàu sang, quyền quý. Còn chọn người tuổi Mậu Thân và Kỷ Mùi thì bạn sẽ được sống no đủ và hạnh phúc, cuộc sống sau này cũng được sung túc hơn nhiều.

   

  Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì sau này dù cố gắng bạn cũng chỉ tạo được cho mình một cuộc sống bình thường thôi. Bởi vì tuy tuổi này có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng là lại không có sự phù hợp trong vấn đề tài lộc, khó mà có thể tạo cơ hội để phát triển cuộc sống của bạn được.

   

  Còn nếu như bạn vì thương yêu mà quyết định cùng kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Bạn nên sẵn sàng để đối mặt với một cuộc sống nghèo khó, bần hàn, chuyện làm ăn luôn luôn gặp khó khăn. Vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, cuộc sống có được sẽ mãi chịu cảnh túng thiếu.

   

  Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 20, 24, 30, 32, 40 thì không nên tính chuyện kết hôn. Nếu không thì bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hoặc là chuốc lấy nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống.

   

  Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Tuổi của bạn đại kỵ với những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Nếu như bạn kết hôn cùng với những người tuổi này thì bạn sẽ vướng phải cảnh biệt ly, cũng có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời, nếu là hợp tác làm ăn thì dễ gặp cảnh thất bại phá sản, nếu hợp tác trong công việc thì công việc hay gặp trở ngại khó thuận buồm xuôi gió. Dù là tuổi nào thì bạn cũng cần phải đề phòng, cẩn thận trong mọi công việc, lĩnh vực để tránh xung khắc, kéo đến nhiều rắc rối và gây khó khăn cho chính cuộc sống của bản thân.

   

  Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Người tuổi này trong những năm 30, 34, 38, 42 tuổi là gặp phải nhiều khó khăn và vất vả nhất. Trong những năm này mọi việc bạn làm đều gặp phải những trở ngại không báo trước, chính vì thế bạn không nên làm những việc lớn trong những năm này như mở mang thêm cửa hàng hoặc kết hôn. Cứ củng cố thật vững chắc những gì mình đang làm và chờ cho đi qua những năm khó khăn này.

   

  Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Canh Thân

   

  Người tuổi này rất hợp với giờ chẵn, ngày chẵn. Nếu trong suốt cuộc đời luôn xuất hành đúng thời điểm trên thì chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận cũng như may mắn.

   

  Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

   

  Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp tai nạn nặng, số bạn đã định, trừ khi mà gia đình bạn có được âm đức đặc biệt lắm thì mới có thể bình an mà thoát thân. Sang năm 19 – 20 tuổi thì vào mùa xuân bạn sẽ có được cùng lúc hai may mắn bất ngờ. Năm 21 tuổi thì tình yêu đến với bạn, đẹp đến mức khiến bạn sung sướng mà tưởng tượng rằng đó là do Thượng đế ban tặng để đền bù những khổ sở trước đây của bạn. Năm 22 tuổi có thể bán sẽ lập gia đình, và sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn.

   

  Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì đường tài lộc có được nhiều thành cồn, đường công danh cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp. Vào năm 25 tuổi bạn có thể sẽ bất ngờ nhận được lời mời đi chơi xa hoặc là đi du lịch ở đâu đó. Có thể nói đây là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

   

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi thì kỵ mùa hè, kỵ với lửa. Còn năm 27 tuổi thì cẩn thận không sẽ bị vấp té, hoặc là bị người ta lừa gạt. Vào mùa xuân năm 28 tuổi có thể có hoạnh tài. Đến năm 29 tuổi, đối với những người đã lập gia đình vào năm 22 tuổi thì nếu sinh quý tử vào năm nay thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được nhờ cậy vào đứa trẻ đó rất nhiều. Đến năm 30 tuổi thì bạn cần phải coi chừng kẻo gặp bệnh tật, nhất là vào mùa đông.

   

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì bạn có thể sẽ bị đau bệnh nặng, cuộc sống gặp phải nhiều điều rắc rối, có thể sẽ hao tổn tài của rất nhiều, đây là những năm vận hạn nặng của bạn. Năm 32 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Sang năm 34 tuổi thò mọi chuyện chuyển biến, hơi sáng sủa hơn trước, nhưng cũng vẫn không được may mắn. Năm 35 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp dao động mạnh trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo hạnh phúc bất ngờ tan vỡ.

   

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian rất tươi đẹp, dù bạn làm bất cứ việc gì trong khoảng thời gian này đều có cơ hội để thành công hoàn toàn. Chuyện tình cảm, hạnh phúc đều rất dồi dào, tài lộc cũng được vào như nước. Và hầu như là không có bất cứ chuyện gì quan trọng xảy đến.

   

  Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Mọi việc trong cuộc sống ở thời gian này đều giữ mức trung bình, hầu như không có điều gì đáng nói cả. Tuy nhiên trong năm 41 tuổi thì chuyện tình cảm cũng có chút dao động, nhưng sau đó mọi chuyện lại được êm đẹp hết. Đường tài lộc cũng vẫn ở mức trung bình mà thôi.

   

  Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 47 tuổi thì bạn có được triển vọng tốt đẹp để phát triển chuyện làm ăn, cũng có được cơ hội để phát đạt về sự nghiệp, cả năm nói chung là đều hay đẹp, chỉ cần cẩn trọng hơn vào tháng 10 âm lịch là được. Sang năm 49 tuổi thì kỵ tháng 6 âm lịch, có hao tài tốn của vào tháng 7 âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường. Đến năm 50 tuổi thì được trọn vẹn cả năm, chuyện làm ăn có được nhiều điều hay đẹp, sự nghiệp phát triển mạnh.

   

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp cho lắm. Sang năm 52 tuổi thì kỵ vào tháng 3 âm lịch có thể có hao tổn tài của, bổn mạng suy kém vào mùa đông. Sang năm 53 tuổi thì cả năm này đều xấu, cẩn trọng có thể bị bệnh hoạn hoặc là có nhiều chuyện phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 54 – 55 tuổi thì cũng không có gì đáng nói cả.

   

  Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong thời gian này bổn mạng của bạn yếu kém nhanh, đường tài lộc cũng chịu nhiều thất bát, vì vậy rất cần quan tâm đến bổn mạng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì Nhất Trong Phong Thủy Năm 2021
 • Xem Người Tuổi Bính Dần Hợp Với Tuổi Gì? Tra Hợp Tuổi 1986
 • Xem Bói Tình Duyên Nữ Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1926, 1986, 2046
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Bính Dần 1986 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tuổi Thân Hợp Màu Gì Nhất Năm 2021, Chọn Màu Gì Để Kích Tài
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Clow Cards – Sách Hướng Dẫn
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ Mạng
 • » Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân
 • Tuổi Thân Hợp Màu Gì Nhất Năm 2021, Chọn Màu Gì Để Kích Tài
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Bính Dần 1986 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này.

  Sinh năm: 1913, 1973 và 2033

  Cung TỐN

  Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)

  Xương CON TRÂU

  Tướng tinh CON CUA BIỂN

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  Quý Sửu số cô như là,

  Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.

  Mùa Thu sinh lỗi khó khăn,

  Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.

  Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,

  Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.

  Số cô thuở nhỏ gian nan,

  Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.

  Nhưng nhà nhờ đức ông cha,

  Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.

  Số này tự lập một mình,

  Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

  Họ hàng thân thích chẳng trông,

  Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.

  Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,

  Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

  CUỘC SỐNG

  Quý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

  Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN

  Về tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuoộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đó mà quyết định cho cuộc đời của mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

  Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

  Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi này thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Việc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc.

  Nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

  Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc.

  Những năm này kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

  sinh vào những tháng này cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

  Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

  Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, giao dịch tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

  T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này.

  T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian này.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

  T ừ 51 đến 53 tuổi: Thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

  T ừ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này bổn mạng hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Sim, Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Mình Không?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Chân
 • Bói Ra Ma Quét Nhà Ra Rác – Tản Mạn Về Bói Toán Nhân Dịp Đầu Năm – Legio Mariae – Đạo Binh Đức Mẹ
 • Một Vài Địa Chỉ Xem Bói Siêu Chuẩn Siêu Đúng Do Chính Admin Kiểm Chứng!những Địa…
 • Nâng Mũi Phong Thủy
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân (1980) – Nam Mạng Không Thể Chi Tiết Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Hàng Ngày Chính Xác, Thân Thiện
 • Nhân Quả Đường Tình Duyên Lận Đận
 • Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên « Tử Vi
 • Loạn Dịch Vụ Xem Bói, Xem Tướng Ở Phủ Dầy
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Chưa Nhiều Ma Lực Huyền Bí
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

  1. Canh Thân (1980): 41 tuổi (tính tới năm 2021)
  2. Vận niên: Xà âm tinh (rắn bị nhốt) không tốt

  I. Tổng quan chung về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

  Tuổi Canh Thân hội tụ đầy đủ hai tính chất của Can Canh: Tự lập, nhạy bén, cứng rắn, độc đoán, kiên trì. Chi Thân ảnh hưởng của Chòm Sao Song Nam ở khu vực phía Tây Nam: Ưa mạo hiểm, năng động và gan dạ.

  Nam mạng tuổi Canh Thân hợp với: Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kỵ với Nhâm Dần, Mậu Dần và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

  Màu sắc: (xe cộ, giày dép, quần áo) thích hợp với màu đen, xanh, xám và kỵ với màu trắng ngà nếu sử dụng những gam màu này có thể kết hợp với màu đỏ, đen, hồng hoặc xám đê giảm khắc kị.

  Nhìn chung thì nam mạng tuổi Canh Thân (1980) có cuộc sống không quá giày sang nhưng cũng không phải thiếu thốn, ở mức khá. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể nói trước được điều gì, vì vậy nếu ăn ở tốt bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý về sau và có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

  Đường tình duyên

  Sự nghiệp

  Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 về sự nghiệp thường có những đợt bão tố. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh và cần xem xét để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Cho tới năm 35 tuổi thì nam giới tuổi Canh Thân mới có sự nghiệp thuận lợi và gia đình yên ấm .

  Cuộc đời và công danh sự nghiệp của nam 1980 có rất nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ cách tận dụng thời cơ thì sự nghiệp của bạn sẽ bị tan vỡ. Cho tới khi bước sang tuổi 35 sự nghiệp ổn định và tới 45 tuổi bạn sẽ có tài sản kha khá.

  Lựa chọn tuổi làm ăn

  Xem tuổi hợp làm ăn với nam tuổi Canh Thân bạn cần chú ý một số tuổi phù hợp và mang tới nhiều tài lộc như: Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Khi kết hợp làm việc với những người tuổi này sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận.

  Kết hôn

  Nam mạng tuổi Canh Thân khi kết hôn tình cảm vợ chồng mặn nồng, hợp cả về được tình duyên và tài lộc. Nên kết hôn với nữ mạng tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi. Đối với nam giới Canh Thân sinh vào các thang 1, 3, 4, 10 và tháng 12 Âm lịch thường có nhiều mới mẻ trong chuyện tình cảm vợ chồng.

  Tuổi đại kỵ cần tránh

  Những tuổi đại kỵ với nam tuổi Canh Thân 1980 kể cả đường tình duyên và sự nghiệp phải kể tới: Canh Thân, Mậu Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người không phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, quan trọng vẫn là làm việc tốt, có phúc đức thì mọi việc sẽ được hóa giải.

  Thời gian xuất hành phù hợp

  Tử vi trọn đời nam Canh Thân 2021, về việc xuất hành nên ưu tiên ngày giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Đó là những khung giờ hoang đạo sẽ rất thuận lợi, đại cát đại lợi và gặp nhiều may mắn.

  II. Diễn biến từng năm, từng tháng nam tuổi Canh Thân

  Diễn biến từng năm

  Từ 41 tuổi đến 45: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bệnh tật. Vào năm 44 tuổi gặp niềm vui về con cái trong học hành. Khi 45 tuổi có tài sản dồi dào và có thể mua được mảnh đất hay căn hộ cho con.

  Từ 46 – 50 tuổi: Gặp vận hạn vào năm 46 tuổi. Vào năm 47 tuổi cẩn chú ý tới sức khỏe, bệnh tật đặc biệt vào những tháng cuối năm. Năm 49 tuổi ốm đau vào tháng 5-6, tránh đi xuất hành vào tháng 8-11. Tới năm 50 tuổi công việc thuận buồm xuôi gió.

  Từ 51 tuổi – 55 tuổi: Con cái gặp nhiều niềm vui từ con cái. Công việc bình thường và gặp nhiều tài lộc từ 51 tới 53 tuổi. Tuy nhiên cần chú ý vào tháng 9 năm 54 tuổi.

  Theo từng tháng

  1. Tháng 1: Tiền tài phúc lộc
  2. Tháng 2: Công danh thành toại, vui vẻ
  3. Tháng 3: Nhiều tiền, nhà cửa vừa ý
  4. Tháng 4: Nên gặp phúc đức
  5. Tháng 5: Nhiều tiền bạc và được nhiều bạn bè giúp đỡ
  6. Tháng 6: Có quyền hành và chức vụ
  7. Tháng 7: Đào hoa nhưng tiền tài rất hao hụt
  8. Tháng 8: Có tin vui
  9. Tháng 9: Cuộc sống đầy đủ
  10. Tháng 10: Có tiền bạc
  11. Tháng 11: Cần cố gắng hơn
  12. Tháng 12: Mọi việc sáng tỏ, gia đình hạnh phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Mắt Bồ Câu
 • Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Miễn Phí « Tử Vi Toàn Tập
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Qua Ngày Tháng Năm Sinh – Kênh Tử Vi
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách Đoán Vận Mệnh Tướng Số Con Người?
 • Tra Cứu Phong Thủy
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1954 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ý Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thủy Bạn Nên Biết
 • Cách Tính Biển Số Xe Và Ý Nghĩa Theo Phong Thủy Năm 2021
 • 12 Lưu Ý Trong Phong Thủy Khi Mua Nhà
 • Một Số Kiêng Kỵ Phong Thủy Trước Khi Mua Nhà
 • Bảng Màu Theo Phong Thủy Mệnh Kim + Mộc + Thủy + Hỏa + Thổ
 • Những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong cuộc đời có nhiều điều hay đẹp, may mắn và thành công cũng rất nhiều, nhất là trên con đường sự nghiệp và công danh, lúc trung vận có phần lên cao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhìn chung số người này rất tốt, cuộc đời nhiều may mắn.

  Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 82 đến 95 tuổi là mức tối đa. Nhưng còn tùy thuộc vào cách ăn ở mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân của họ.

  Con đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ nam mạng cũng như nhiều người khác, có lúc thăng, lúc trầm, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào ngày giờ tháng sinh mà cùng đồng tuổi nhưng lại có số phận khác nhau. Riêng về đường tình duyên thì chia làm ba trường hợp như sau:

  Phần gia đạo của tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn vào lúc trung vận, công danh lên cao vào khoảng năm 24 tuổi trở đi.

  Về sự nghiệp cũng có lên cao, tiền bạc dư dả và từ lúc trung vận trở đi có thể được sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

  Trong việc làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp, nên chọn những tuổi hợp với mình thì mới mong có nhiều may mắn, thành công. Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

  Để có được một cuộc sống đủ đầy vật chất, tiền bạc dư dả và tình cảm hạnh phúc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình để kết hôn. Vì thế, nếu lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sẽ rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, đó là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ.

  Những tuổi mà sau khi kết hôn với bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, vì chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc, là các tuổi: Nhâm Thìn và Mậu Tuất.

  Nếu kết hôn với tuổi Tân Sửu và Ất Mùi thì cuộc đời khó tránh khỏi tai ướng, nghèo khó, túng quẫn. Hai tuổi này không những không hợp mà còn khắc kỵ cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.

  Nếu bạn ở vào các tuổi sau đây thì không nên tính chuyện kết hôn, cưới vợ, vì năm tuổi này không hợp, nếu cố làm thì sẽ gặp phải cảnh vợ chồng biệt ly, xa vắng, đó là vào năm 17, 19, 25, 31, 37 và 41 tuổi. Vào những năm tuổi này thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

  Nam mạng Giáp Ngọ nếu sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì có số nhiều vợ, đa thê.

  Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Ngọ mà không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn chung đó là tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Nếu làm ăn chung thì khó thành hoặc hay gặp phải trở ngại, thất bại, còn nếu kết hôn thì có thể gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng.

  7. Những năm khó khăn nhất

  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Ngọ phải trải qua đó là năm 20, 25, 27 và 34 tuổi.

  8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi này nếu lựa chọn xuất hành hoặc bắt đầu làm ăn vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì rất hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp và thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Từ 20 – 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi bạn cần chú ý về bổn mạng cũng như cuộc sống, có nhiều thay đổi và buồn lo. Năm 21 và 22 tuổi nghề nghiệp có nhiều khả năng phát triển, cuộc sống cũng được lên cao. Năm 23, 24 tuổi chuyện làm ăn phát đạt, tình cảm êm đẹp. Năm 25 tuổi thì trung bình, không có việc gì quan trọng.

  Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi khá tốt đẹp, công danh nhiều phần tiến triển. Từ năm 27 đến 30 tuổi là quãng thời gian may mắn trong sự nghiệp và tài lộc, công danh phát triển mạnh mẽ, tạo dựng được một cuộc sống rất hay đẹp.

  Từ 36 – 40 tuổi: Bước sang tuổi 36 thì gia đạo lại êm đẹp, chuyện làm ăn cũng có nhiều thuận lợi. Năm 37, 38 tuổi cần cẩn thận việc xã giao và không nên đi xa. 39 và 40 tuổi phần tài lộc điều hòa, còn lại mọi việc khác đều yên ổn, không có vấn đề gì.

  Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 đường tài lộc có nhiều điều hay đẹp. Năm 42 tuổi là năm thắng lợi trên mọi lĩnh vực. Sang tuổi 43 và 44 thì lại trở lại mức trung bình. 45 tuổi cần đề phòng trong làm ăn, hùn hợp với những người xa lạ, cũng như tai nạn bất ngờ.

  Từ 46 – 50 tuổi: Khoảng thời gian những năm này nên chú ý đến vấn đề trong gia đạo và cuộc sống riêng tư. Bổn mạng yếu, không có nhiều may mắn, tài lộc bình thường.

  Từ 51 – 55 tuổi: Những năm tiếp theo này khá yên tĩnh, mặc dù việc làm ăn có phát triển nhưng không nên đi xa hay tính làm ăn lớn. Bổn mạng cũng vững vàng trở lại.

  Từ 56 – 60 tuổi: Thời gian hậu vận này nên lo lắng cho gia đình, con cái thì hơn, nếu cứ tập trung làm ăn thì có thể thiệt hại lớn, vì thế chỉ nên làm ở mức độ bình thường mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2021 Cho Người Tuổi Dần
 • Tử Vi Trọn Đời Giáp Tý 1984 Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Update 2021
 • Thêm Giờ Sinh Khi Xem Tử Vi Theo Ngày Sinh Càng Chính Xác
 • Bật Mí Cách Lấy Lá Số Tử Vi Khi Giờ Sinh Không Chính Xác
 • Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1951 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Mão Và Tuổi Mùi Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi : Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2021
 • Sinh Năm 1947 Tuổi Gì ? 1947 Tuổi Con Gì ?1947 Hợp Tuổi Nào ? 1947 Mệnh Gì ? 1947 Hợp Hướng Nào ? 1947 Hợp Màu Gì
 • Những người tuổi Tân Mão cuộc đời gặp được nhiều may mắn về công danh, tài lộc cùng sự nghiệp. Thuở nhỏ tuy có nhiều việc phải lo nghĩ nhưng vẫn được sống trong an nhàn. Thời trung vận có nhiều cơ hội tạo được tài lộc, đường công danh sáng sủa hơn trong giai đoạn này. Nếu không theo đuổi được công danh thì sẽ được lộc về buôn bán. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 82 đến 90 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện thì sẽ được tăng niên kỷ.

  Quý cô trong vấn đề tình duyên có khá nhiều khe khắt, phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc, do đó thường đau buồn nhiều mà vui thì ít. Vì vậy, trước khi quyết định hôn nhân thì bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ, đừng vì nóng vội nhất thời mà nhắm mắt đưa chân, như vậy thì chỉ làm cho cuộc đời càng nhiều đau thương mà thôi. Tuổi này phải đến thời trung vận thì mới có được hạnh phúc viên mãn.

  Quý cô tuổi Tân Mão sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng không giống nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì số lần thay đổi sẽ là hai. Còn hạnh phúc nhất là những người sinh vào các tháng còn lại bởi họ sẽ tìm được ngay bến đỗ hạnh phúc của mình.

  Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, trong suốt cuộc đời bạn luôn được sống trong sự yêu thương đùm bọc của người thân. Gia đạo khá tốt tuy nhiên công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu biết cách tính toán và chăm chỉ buôn bán giao thương thì sẽ thu được nhiều lợi lộc.

  Sự nghiệp được hoàn thành và liên tục phát triển theo chiều hướng tốt vào năm bạn 28 tuổi trở đi. Tiền bạc đến thời trung vận mới được dư dả, còn hậu vận thì sẽ có đầy đủ tất cả về tiền tài cũng như tình cảm, như vậy thì bạn sẽ được hưởng phúc lúc tuổi xế chiều.

  Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay giao dịch tiền bạc trong suốt cuộc đời thì quý cô Tân Mão rất hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi. Những tuổi này hợp với bạn không chỉ đường tài lộc mà còn cả công danh nữa, nếu hợp tác cùng làm ăn thì sẽ phát triển vô cùng tốt mà không sợ thất bại.

  Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thì cần phải lựa chọn những tuổi hợp với mình thì gia đình mới được hạnh phúc, tiền tài đầy đủ và cuộc sống được đẩy lên mức cao nhất. Những tuổi sẽ mang lại may mắn và sự thành công cho bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu.

  Còn nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thân hay Canh Dần thì cuộc sống chỉ có thể phát triển ở mức độ trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nguy hiểm nhất vẫn là khi bạn lựa chọn kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn và Mậu Tuất bởi nếu lấy nhau thì các bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khổ mà gia đình cũng không được êm ấm.

  Bạn cũng nên tránh xây dựng gia đình ở các độ tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bởi nếu kết hôn trong những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, vợ chồng phải chịu nhiều cảnh xa vắng hay bạn sẽ luôn phải sống trong cảnh lo âu và buồn khổ vì chồng.

  Nếu bạn kết duyên vợ chồng hay trong hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi, vì đây là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Tân Mão của bạn, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

  Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong tình duyên bạn không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt họ hàng hai bên. Còn trong vấn đề làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch tiền bạc. Nếu có tuổi kỵ trong gia đình thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

  7. Những năm khó khăn nhất

  Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua trong suốt cuộc đời đó chính là năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Vào những độ tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ không thuận lợi, có nhiều việc lo phiền. Hơn nữa bạn cũng nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ trong những năm này.

  8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Tân Mão nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành. Nếu áp dụng đúng giờ giấc này trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ gặp nhiều đại lợi, làm ăn không lo thất bại, mọi việc diễn ra thuận lợi theo đúng dự định và có nhiều cơ may gặp được quý nhân phù trợ.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Từ 16 – 20 tuổi: Năm 16 tuổi chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp tuy nhiên tài lộc lại yếu kém, công danh không có gì đáng nói. Năm 17 tuổi có nhiều triển vọng về tình cảm lẫn cuộc đời, năm này sẽ xuất hiện tài lộc nhỏ vào tháng 7 và 8. Năm 18 tuổi, đường công danh phát triển, buôn bán thuận lợi, tình cảm lên cao. Năm 19 tuổi, mọi chuyện bình thường, không nên đi xa vào tháng 4. Năm 20 tuổi, cả công danh, tài lộc và sự nghiệp đều phát triển khá tốt, tháng 10 và 12 có đại lợi.

  Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm này cuộc sống êm đẹp, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 22 tuổi có nhiều lo buồn, tâm trí bất an, tài lộc chỉ thu được kết quả nhỏ. Năm 23 tuổi kỵ đi xa, công danh trong năm này cũng không được tốt. Năm 24 tuổi, mọi chuyện khá thuận lợi, tốt nhất nên kết hôn ở độ tuổi này. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 8.

  Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp có nhiều phát đạt, tiền bạc dư dả. Năm 27, 28 tuổi, năm này công danh lên cao, buôn bán hay giao thương thu được nhiều lợi lớn. Năm 29 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp cho sự sống, bạn nên phát triển tiền bạc. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận trong các tháng 8, 9, 10 âm lịch, những tháng này tránh đi xa, làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc.

  Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi tình cảm phát triển tốt tuy nhiên tài lộc lại không được như mong muốn. Năm 32 và 33 tuổi không tốt, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận hao tài tốn của. Năm 34 và 35 tuổi có nhiều chuyện vui, cả tài lộc lẫn tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

  Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt cho lắm, cần phải cẩn thận mọi chuyện vào tháng 4, 6. Năm 37 tuổi, cả tình cảm, tài lộc có nhiều may mắn, năm này nếu sinh con thì rất tốt cho phát triển tài lộc. Năm 38 tuổi, không nên đi xa, hạn chế buôn bán hay làm ăn giao dịch tiền bạc. Năm 38 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra. Năm 39 tuổi nên làm ăn hay xuất hành vào những tháng đầu năm. Năm 40 tuổi, năm này trong gia đình không được bình yên lắm, nên nhẫn nhịn mọi chuyện để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, tài lộc phát đạt. Năm 42 tuổi sẽ thành công về việc giao thương, đường tình cảm lên cao. Năm 43 tuổi, cuộc sống gia đình có phần sung túc. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này cả gia đạo và công danh, sự nghiệp chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

  Từ 51 – 55 tuổi: Năm 51 tuổi mọi sự bình yên. Năm 52 tuổi không nên đi xa vào tháng 6 và 9 âm lịch, tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi con cái có thể gặp nạn, mọi chuyện cần phải cẩn thận. Năm 54 tuổi bổn mạng vững vàng, ít đau ốm nhưng lại dễ hao tài. Năm 55 tuổi nên đề phòng con cái đau ốm hay đi xa.

  Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này khá êm đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra. Đường tình cảm được trọn vẹn tuy nhiên phần bổn mạng hơi suy yếu, tài lộc có phần hao hụt. Trong những năm này thì quý cô tuổi Mão nên an phận hưởng phúc bên con cháu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021
 • Luận Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2021 Nữ Mạng Sinh 1985 Từ A
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Sửu 1949
 • Tử Vi Ất Sửu 30 Tuổi Âm Nam Năm Giáp Ngọ 2014
 • Tuổi Ất Sửu Năm 2014,tử Vi Ất Sửu Năm Giáp Ngọ
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2021 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2021 ( Tân Sửu )
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Vạn Hạn , Tài Lôc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy Đơn Giản
 • Sao Vân Hớn 2021 : Tuổi Bị Chiếu Mệnh Và Giải Hạn Vân Hớn Năm 2021
 • Sao Mộc Đức Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cúng Sao Mộc Đức Tại Nhà
 • Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương tức là dê đáng kính trọng, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Đây thuộc tuýp người có lòng dung mạo đoan chính, khi thời niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận luôn luôn nương tựa nhau, con cái rất đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, những người tuổi Ất mùi thì cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này là một người đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

  Nếu thuận sinh vào mùa Thu thì công việc làm ăn khá thuận lợi, công việc phát tài còn nếu nghịch dinh vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở

  Cuộc sống của nữ tuổi Ất Mùi lúc còn nhỏ thường gặp nhiều xui xẻo, bước vào thời trung vận thì cuộc sống mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống có phần lên cao hơn, ít thăng trầm. Tài lộc luôn ở mức trung bình, đủ ăn đủ sống.

  Tuổi Ất Mùi hưởng thọ trung bình từ 88 tuổi cho đến 95 tuổi. Tùy theo trong đời ăn ở đức độ phúc đức như thế nào để gia tăng tuổi thọ. Muốn tăng tuổi thọ thì hãy ăn ở hiện lành, đức độ, sằn sàng giúp đỡ chúng sinh lúc nguy nan để gieo nhiều công đức.

  Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi được chia làm 3 trường hợp sau:

  Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên.

  Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ ít nhất phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.

  Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, tình duyên thường gặp trắc trở, đến rồi đi lúc nào không hay.

  Gia đạo tuổi này thường rất tốt đẹp, anh em hòa thuận, không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình luôn luôn được viên mãn

  Công danh gặp nhiều tốt đẹp, công danh đã sáng tỏ ngay khi ở tuổi nhỏ. Sự nghiệp gặp được nhiều may mắn càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc

  Những người tuổi Ất mùi nếu muốn gây dựng sự nghiệp tốt và ngày càng phát triển hơn thì nên làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

  Nếu kết hợp với những tuổi trên để làm ăn thì sẽ gặp ít sóng gió hơn, có nhiều tài lộc và mọi chuyện khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa hơn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi ở trên thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, tiền của dư giả cho thế hệ sau, vợ chồng hòa thuận, ít gặp sóng gió lớn trong cuộc đời.

  Còn nếu thích kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì sẽ không hợp về con đường lăm ăn, kinh doanh chỉ có thể có cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

  Nếu kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc đời của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, bế tắc. Công việc làm ăn luôn luôn trong cảnh bế tắc, ít gặp may mắn, không gây dựng được nghiệp lớn, ít khi được hưởng sung sướng.

  Những người tuổi Ất Mùi nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi sẽ không tốt cho cuộc sống của vợ chồng.

  Những quý cố tuổi Ất mùi nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch thì có số đa phu hay phải lên xe hoa nhiều lần.

  Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Ất Mùi nên lưu ý những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống ắt gặp nhiều khó khăn không lối thoát.

  8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Đinh Dậu nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Những năm này Nữ chủ thường có nhiều đau khổ về vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

  Trong những năm này, về tiền bạc và cuộc sống có phần trở nên tốt đẹp, công việc cũng thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Những năm này giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thâu nhiều lợi.

  Trong những năm này, có rất nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời của bạn, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì sẽ gặp được nhiều may mắn và thâu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian nầy được vững chắc.

  Những năm này bạn sẽ ổn định về nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, tuy nhiên nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong những năm này khá tốt cho việc làm ăn

  Trong những năm này tiền bạc nên cẩn thận, đau ốm trong những năm này có thể xảy ra nhưng bổn mạng vững.

  Thời gian này cuộc sống không có việc gì xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo bình thường, sức khỏe có phần hơi kém, đề phòng ốm đau bệnh tật.

  Những năm này bổn mạng không tốt lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp. Con cháu có hiếu với bố mẹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 49 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Năm 2021 Vận Hạn, Tài Lộc Cách Giải Hạn Sao Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • #xem Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Chính Xác & Khoa Học
 • Mẹo Hay Xem Phong Thủy Nhà Ở Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 49 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2021 ( Tân Sửu )
 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Vạn Hạn , Tài Lôc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy Đơn Giản
 • Sao Vân Hớn 2021 : Tuổi Bị Chiếu Mệnh Và Giải Hạn Vân Hớn Năm 2021
 • Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng thường có nhiều điều hay đẹp về hậu vận, thời trung vận và tiền vận có hơi vất vả và lao đao về cuộc sống. Nhìn chung tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và số được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời hậu vận, còn cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận không có nhiều kết quả tốt đẹp. Thường hưởng thọ trung bình từ 70 đến 80 tuổi là mức tối đa.

  Chuyện tình duyên cũng có chút trắc trở trong cuộc sống, thường thì được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu như bạn sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ phải hai lần thay đổi về vấn tình duyên và hạnh phúc của mình. Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 11 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

  Phần gia đạo thì hoàn toàn được tốt đẹp về thời hậu vận, còn trung vận có nhiều lo buồn. Công danh của bạn không có lên cao mà chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Còn sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, sang đến hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc cũng có phần sung túc và kết quả được rất khả quan, nhận được nhiều điều tốt đẹp.

  Bạn nên giao dịch và làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn mọi thứ sẽ được thuận lợi cả trong vấn đề giao dịch về tiền bạc hay cả về vấn đề tình duyên thì cũng đều tốt đẹp đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi này rất hợp cả về vấn đề tiền bạc cũng như vấn đề công danh.

  Người tuổi Kỷ Dậu nên kết duyên với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thuân. Nếu như bạn kết duyên với tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được giàu sang. Ngược lại nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc đời của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

  Đặc biệt các bạn kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, và không tạo được một cuộc sống êm ấm. Những tuổi đó không hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên và vấn đề tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Từ 20 – 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp nhiều chuyện khiến cho bạn cảm thấy buồn bực. Bạn nên nhịn nhục để cho mọi chuyện yên ổn. Tình hình tài chính cũng không có nhiều khả quan, cuộc sống không được tốt đẹp như mong muốn.

  Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp, đời sống cá nhân hoàn toàn được như ý muốn, nhất là vấn đề về tình cảm. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc đấy.

  Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này cẩn thận hao tài tốn của. Việc làm ăn không mấy tốt đẹp, không thu được nhiều thành công. Năm 32 tuổi, năm này cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, toàn năm yên ổn, không có biến cố gì lớn xảy ra. Năm 33 tuổi, năm này cần phải đề phòng tai nạn, bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, gia đạo yên ổn.

  Từ 36 – 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh mẽ, tài lộc lên cao, gặp nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp lớn. Ngoài ra, trong gia đạo của bạn cũng sẽ có nhiều tin vui, đời sống vợ chồng hòa hợp.

  Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, thu được nhiều kết quả tốt đẹp về danh phận. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống có nhiều điều hay đẹp, tiền bạc dồi dào, làm ăn thuận lợi. Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

  Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này bổn mạng yếu kém, kỵ mùa thu. Năm 47 và 48 tuổi, trong hai năm này việc làm ăn chỉ dừng lại ở mức độ bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, thu được nhiều kết quả về tài lộc lẫn tình cảm.

  Từ 51 – 55 tuổi: Trong quãng thời gian này gia đạo có nhiều bê bối, bạn không nên đi xa hay giao dịch làm ăn lớn về tiền bạc, những năm này bạn nên dành nhiều thời gian để chăm lo cho đời sống gia đình. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe trong giai đoạn này.

  Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, có nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, giai đoạn này nên làm nhiều việc thiện, giữ cho tinh thần luôn thoải mái để được hưởng an vui bên con cháu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Nam Tuổi Ất Mùi Năm 2021 Vận Hạn, Tài Lộc Cách Giải Hạn Sao Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • #xem Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Chính Xác & Khoa Học
 • Mẹo Hay Xem Phong Thủy Nhà Ở Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021
 • #1 Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021 Cho Bạn Biết Điều Gì?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 34 Nữ Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2021
 • #1 Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021 Cho Bạn Biết Điều Gì?
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021
 • Mẹo Hay Xem Phong Thủy Nhà Ở Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải
 • #xem Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Chính Xác & Khoa Học
 • Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều điều tốt đẹp, khi tuổi còn nhỏ thì vấn đề tình cảm có nhiều cơ hội phát triển, trung vận thì phát triển về sự nghiệp và công danh nhiều hơn, tài lộc phát triển nhiều vào lúc hậu vận.

  Nhìn chung nữ mạng sinh năm Giáp Ngọ có đường tài lộc và tình cảm vượng phát, được hưởng nhiều tốt đẹp khi vào hậu vận. Số người này hưởng thọ trung bình từ 86 đến 92 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì bị giảm kỷ.

  Đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ cũng được chia thành nhiều trường hợp khác nhau phụ thuộc phần lớn vào những tháng sinh của họ. Nếu sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch thì trong cả cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi về hạnh phúc, lương duyên. Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc trong cuộc đời. Còn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy, cả đời không thay đổi nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.

  Bạn nên căn cứ vào những tháng sinh của mình để quyết định vấn đề tình duyên của cuộc đời mình.

  Tuổi Giáp Ngọ có phần gia đạo nhiều xích mích và rối rắm khi tiền vận và phải tới trung vận, hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và tốt đẹp. Công danh của người này nhìn chung cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi.

  Sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc từ trung vận trở đi. Phần tiền bạc, tài lộc cũng khá dễ chịu nhưng tập trung vào lúc trung vận mới được đầy đủ.

  Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ trong làm ăn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế hãy lựa chọn để kết hợp thì việc gì cũng thành công, không lo phản trắc hay tan vỡ nửa chừng.

  Trong hôn nhân, vợ chồng cũng có những tuổi nên và không nên kết hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc sống sau này. Nếu bạn kết hôn với những người trùng hợp tuổi thì cả cuộc đời không lo đổ vỡ hay sứt mẻ tình cảm, ngược lại nếu lỡ kết hôn với những tuổi không hợp với mình thì ngoài chuyện tình cảm đổ vỡ mà cuộc sống, tương lai cũng chẳng mấy sáng sủa.

  Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với những tuổi sau thì sẽ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, con cái đông đủ, là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý và Quý Tỵ. Những tuổi này không những hợp về tài lộc, giúp mang lại cuộc sống giàu sang mà còn hợp về đường tình duyên, giúp vợ chồng chung sống hạnh phúc với nhau.

  Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất và Nhâm Thìn thì hợp về đường tình cảm hơn và đường tài lộc, nên cuộc đời chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

  Những năm không nên kết hôn vì không hợp tuổi đó là: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đổ vỡ giữa chừng.

  Tuổi Giáp Ngọ nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì có số nhiều chồng, đa đoan và cuộc đời thường phải suy nghĩ, đau khổ nhiều vì chồng con.

  Trong tử vi số mạng của mỗi người đều có những tuổi đại kỵ, tuổi không hợp trong cả làm ăn hay kết duyên. Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hợp với những tuổi sau: Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Những tuổi này nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ đừng cãi lại kẻo rước họa vào thân, nếu lỡ yêu thương từ trước đó thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình.

  7. Những năm khó khăn nhất

  Những năm khó khăn nhất trong đời tuổi Giáp Ngọ là năm 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này có thể gặp hạn về tiền bạc hoặc sức khỏe, cần phải đề phòng trước.

  8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Giáp Ngọ khi xuất hành, làm ăn hoặc tiến hành làm các sự việc quan trong của mình thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Từ 20 – 25 tuổi: Những năm tuổi trẻ này vấn đề tình cảm của bạn phát triển rất mạnh mẽ, đường công danh sáng tỏ và là những năm đẹp của cuộc đời.

  Từ 26 – 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này đường công danh có phần tốt đẹp, tiền bạc dư dả và có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao hơn. Trong năm 27 tuổi cần kỵ vào tháng 10 âm lịch và năm 28 tuổi kỵ vào tháng 4 âm lịch.

  Từ 31 – 35 tuổi: Phần công việc, sự nghiệp và cuộc sống trong những năm này phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần phải đề phòng bất trắc trong giao dịch, giao thương hoặc đi làm ăn xa.

  Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi sự nghiệp gặp khá nhiều may mắn, tiền bạc thâu tóm được nhiều, tình cảm vượng phát. Năm 37 và 38 tuổi nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, bổn mạng yếu vì thế đề phòng bệnh hoạn bất ngờ. Năm 39, 40 tuổi số được hưởng nhiều may mắn, tình cảm thuận lợi, tiền bạc cần đề phòng hao hụt.

  Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng năm này chuyện gia đình và làm ăn có nhiều rối rắm, gia đạo có người đau bệnh, nhưng đường công danh và sự nghiệp có nhiều may mắn.

  Từ 46 – 50 tuổi: Những năm tiếp theo này mọi việc khá bình thường, không có vấn đề gì nghiêp trọng cả trong làm ăn hay gia đạo.

  Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống vài năm này lại có phần sôi động hơn, vấn đề tiền bạc cần phỉa được chú ý, việc làm ăn không được tốt đẹp cho lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 22
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Và Ngày Sinh Của Bạn
 • Tử Vi Trọn Đời Giáp Tý Nam Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Tỵ
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 22
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 34 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2021
 • #1 Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021 Cho Bạn Biết Điều Gì?
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021
 • Những người tuổi Canh Thân nam mạng có bổn mạng rất tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn về danh vọng cùng tài lộc. Tuổi này có phúc được hưởng phú quý, con cháu sau này cũng có nhiều phước lộc, làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Thân từ 83 đến 90 tuổi.

  Những người tuổi Canh Thân có số đào hoa, có nhiều mối quan hệ với những người khác giới. Bạn là kiểu người khá nhiệt tình, ổn định, trầm tĩnh và cũng đôi lúc bảo thủ. Đường tình duyên của bạn tuy không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng không được thuận lợi hoàn toàn, tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi chuyện vẫn trở nên tốt đẹp.

  Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí thì tuổi Canh Thân trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có diễn biến như sau: Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên còn nếu tháng sinh của bạn là 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời của bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 11 âm lịch.

  Gia đạo của quý ông không được êm ấm cho lắm, các thành viên trong gia đình thường hay ganh ghét lẫn nhau, nếu bạn không bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết mọi chuyện thì bạn sẽ luôn phải sống trong sự lục đục, không hòa thuận của mọi người. Phải đến năm 50 tuổi trở đi thì gia đạo của bạn mới hoàn toàn yên ổn.

  Công danh của quý ông có thể lên cao nhưng cũng rất nhanh chóng sụp đổ, tuy nhiên quý ông dường như không thuộc tuýp người coi trọng công danh, tuy nhiên bạn cần phải nhờ đến công danh thì mới có thể tạo dựng được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp sẽ vững chắc ở độ tuổi 35 trở đi, tiền bạc dồi dào và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

  Bạn nên chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi để tiến hành hợp tác làm ăn thì sự nghiệp mới có thể lên cao, không lo sợ thất bại trong các cuộc giao dịch. Đây là những tuổi rất hợp với bạn trong làm ăn đấy.

  Nếu bạn tiến tới hôn nhân với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Canh Thân của bạn về con đường tình duyên mà không hợp về đường sự nghiệp, công danh.

  Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sau khi kết hôn bạn sẽ lâm vào cảnh cơ cực, làm ăn khó khăn, không thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi theo nghiên cứu về tướng số thì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn.

  7. Những năm khó khăn nhất

  Tuổi Canh Thân sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời ở những độ tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn không gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn hay đi xa để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

  8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Quý ông nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì sẽ không sợ thất bại trong làm ăn cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn nên áp dụng khung thời gian này trong suốt cuộc đời để có thể thu được nhiều thành công lớn.

  9. Diễn biến trong từng năm

  Từ 27 – 30 tuổi: Năm 27 tuổi, việc làm ăn của bạn khá tốt, tình cảm dồi dào, gia đạo yên vui, tháng 8 không nên đi xa. Năm 28 đến 30 tuổi gặp nhiều cơ hội vô cùng thuận lợi về nghề nghiệp, nên đi xa vào những năm này thì sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi về tiền bạc.

  Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này khá xấu, không tốt cho việc làm ăn, bạn cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình bởi rất dễ bị người khác lợi dụng. Năm 32 tuổi, kỵ mùa hạ. Năm 33 tuổi, cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc. Năm 34 tuổi có nhiều chuyển biến tốt đẹp, dịp may bắt đầu đến, nếu có dự định làm ăn lớn thì nên tiến hành trong năm này. Năm 35 tuổi, năm này bạn sẽ thu được nhiều thành công trên tất cả mọi phương diện.

  Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ mùa xuân. Năm 37 tuổi, bạn hãy đề phòng cẩn thận bị tai nạn vào tháng 9. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn sẽ có một tin vui bất ngờ về chuyện tiền bạc. Năm 39 tuổi nên đi xa để có nhiều cơ hội tiến thân hơn. Năm 40 tuổi, công danh và nghề nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ.

  Từ 41 – 45 tuổi: Năm 42 và 42 tuổi, đây là hai năm vô cùng may mắn của bạn. Năm 43 tuổi, cần đề phòng vào tháng 6, có thể đau ốm bất ngờ. Năm 44 tuổi, có tin vui về đường con cái. Năm 45 tuổi, tiền bạc rủng rỉnh nên bạn sẽ khá mạnh tay trong việc mua sắm.

  Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 10. Năm 47 tuổi cần phải coi chừng đau ốm vào dịp cuối năm. Giữa năm 48 tuổi có thể hao tài bất ngờ. Năm 49 tuổi, năm này cẩn thận đau ốm vào tháng 5 và tháng 6, hạn chế đi xa vào tháng 8 và tháng 11. Năm 50 tuổi nên đầu tư làm ăn lớn vì năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Từ 51 – 55 tuổi: Giai đoạn này rất tốt đẹp về đường con cái, sự nghiệp không có nhiều tiến triển, có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi. Năm 54 tuổi cần phải đề phòng tai nạn đến bất ngờ, cẩn thận mọi chuyện vào tháng 9, những tháng khác bình thường.

  Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này không xảy ra biến động gì lớn, sự nghiệp bình thường, gia đạo yên ấm, có thể đau bệnh vào năm 56 tuổi. Năm 58 tuổi cẩn thận hao tài. Năm 59 tuổi con cái có nhiều tin vui khiến cho đời sống tinh thần của bạn luôn được thoải mái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Và Ngày Sinh Của Bạn
 • Tử Vi Trọn Đời Giáp Tý Nam Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Tỵ
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1966 Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 1945, 2005
 • Tin tức online tv