Top 12 # Xem Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu số mệnh cuộc đời được hưởng nhiều điều tốt đẹp từ thời trung vận về sau. Tiền vận thì gặp nhiều vất vả, khi vào trung vận, tuy vẫn thường xuyên phải lo âu, buồn bã nhiều trong công việc và đường tài lộc, nhưng lại gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Chỉ khi vào hậu vận thì cuộc đời mới được hưởng an nhàn, thảnh thơi. Nữ Mạng – Ất Sửu

Sinh năm: 1985 Cung: Tốn Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển) Xương: Con trâu Tướng tinh: Con chó

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,Đời cô lắm nổi sóng ba đào.Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.Thân thế từng phen sầu lận đận,Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,Phong sương nào quãng đời gian khó,Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

Cuộc đời thời trẻ nhiều phiền muộn, lo lắng, nhưng kể từ trung vận về sau thì lại nhận được rất nhiều may mắn.

Tuy số người tuổi này không thể được tốt cho lắm, đường tài lộc cũng không đầy đủ lắm, nhưng chỉ cần bước vào hậu vận thì sẽ nhận được an nhàn và sung túc. Hưởng thọ trung bình từ 58 tuổi đến khoảng 64 tuổi. Hãy cố gắng sống tốt đẹp giúp đỡ người để được tăng kỷ, nếu sống ác độc hoặc hay làm những việc bất chính thì chắn chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Nếu như tuổi Ất Sửu nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 3.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Lúc trẻ tuổi thì gia đạo có nhiều điều lộn xộn và khắt khe. Vào trung vận thì gặp nhiều buồn lo. Sang hậu vận thì mới có được yên ấm.

Về công danh, dù có cũng chỉ ở mức độ bình thường, không được cao nhưng cũng không thấp lắm. Nếu theo đuổi công danh thì sự nghiệp hay tiền tài cũng vẫn chỉ nằm trong mức trên.

Phần về tiền bạc, người tuổi Ất Sửu không có mệnh sang giàu phú quý, tuy nhiên cũng nằm trong mức bình thường, có chút dư dả. Nếu có sự nghiệp thì sang tuổi 37 sẽ dần được vững chắc. Còn từ 43 tuổi trở về sau sẽ có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp riêng.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Lựa chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn là một việc nên làm bởi vì chỉ khi kết hợp với những người hợp tuổi trên con đường làm ăn thì công việc mới có sự thuận lợi, lộc mới được vào nhiều. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ mạng nên chọn những người tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi để kết hợp làm ăn. Có như thế công việc làm ăn mới xuôi chèo mát mái, tiền vào như nước sông đà – tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nữ mạng ất sửu nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Nếu như lỡ kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau này khó có được sự giàu sang vì không có sự tương hợp trong đường tài lộc công danh. Tuy nhiên may mắn thay là đường tình duyên vẫn hợp cho nên tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc bền lâu.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 5 tuổi kể trên không hợp với tuổi ất sửu nữ về tình duyên và cả tiền tài.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Khi nói đến hai chữ “đại kỵ” thì bạn biết rằng cần phải tránh. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ cần tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn cùng hay chọn lựa làm đối tác làm ăn thì chỉ có thất bại, nếu kết hôn cùng thì nguy hại tới cả bổn mạng chứ chưa tính tới chuyện có hạnh phúc hay là không.

Khó khăn nhất vào những năm:

Vào những năm bạn ở tuổi 19, 23, 28, 35, 43 thì trong công việc có thể sẽ gặp nhiều bê bối, rất khó thu được thành công, càng khó có được tiền bạc, cả năm đều có khó khăn trong cuộc sống lẫn gia đạo. Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận, đề phòng bị hao tổn tiền bạc, gặp bệnh hoạn trong những năm này.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Nếu muốn làm ăn xa, tạo lập cơ nghiệp thì nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là tốt nhất. Nếu vậy trong mọi việc sẽ thu được nhiều thắng lợi, ít gặp thất bại hơn trong mọi việc.

Diễn tiến cuộc đời trong từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Những năm này vấn đề tình cảm là vượng phát nhất, tuy nhiên cũng cần cẩn thận bị người lừa gạt, lợi dụng hoặc là bị tan vỡ. Trong mọi việc đều cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó. Vào tuổi 20 thì sẽ gặp được mối tình lớn, không thì sẽ là người yêu rất lý tưởng. Sang tuổi 21 thì kỵ đi xa và kỵ mùa Xuân.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 22 tuổi thì kỵ nhất những việc làm mà lén lút hay khuất tất, và dễ phải chịu đau khổ trong chuyện tình cảm. Sang tuổi 23, tài lộc gặp nhiều may mắn. Năm 24 tuổi thì cẩn thận kẻo bị người hãm hại, và kỵ mang tiếng thị phi. Sáng đến năm 25 tuổi thì kỵ mùa Đông và kỵ cả những người bạn nữ đồng tuổi hoặc là thân quen.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Trong những năm này cuộc đời bạn vô cùng tươi đẹp, mọi chuyện từ tình cảm đến chuyện tài lộc, chỉ cần làm là sẽ thành, thu được thành công như ý muốn. Nếu là người đã có gia đình rồi thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Còn nếu chưa lập gia đình, thì trong những năm này sẽ có cơ hội gặp được mẫu người lý tưởng mà bạn luôn mong muốn. Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp trong những năm này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 33 tuổi, cần phải cẩn thận những cơn đau bệnh bất ngờ xảy đến. Những năm còn lại có thể coi là trung bình, không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhưng sang năm 35 tuổi thì có thể sẽ gặp chuyện lộn xộn trong chuyện tình cảm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi: Những năm này bạn cần cần thận để gìn giữ chuyện tình cảm, tránh gặp phải cảnh đau buồn khiến cuộc đời bạn có thể bị tan nát, hay là đổ vỡ hạnh phúc. Sang năm 41 tuổi thì sẽ có hoạnh tài không ngờ. Còn những năm khác thì mọi chuyện khá bình thường. Tuy nhiên, năm 40 tuổi cần kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 42 tuổi, công việc làm ăn thuận lợi, thu hoạch được nhiều thành công, nhưng chú ý tháng 9 có thể bị bệnh nhẹ. Sang tuổi 43 thì vấn đề bổn mạng có chút không tốt, không vững vàng, vì vậy rất cần cẩn trọng trong những giao dịch về vấn đề tiền bạc và trong mọi công việc khác. Tuổi 44 thì khá tốt, làm ăn có thể thăng tiến, đặc biệt là vào tháng 2, 8 là hai tháng đại cát đại lợi. Năm 45 tuổi thì lại khá bình thường, mọi chuyện trong cuộc sống, công việc đều ở mức trung bình, không xảy ra chuyện quan trọng gì.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì chuyện tình cảm khá tốt đẹp, chuyện làm ăn cũng khá thuận lợi. Sang đến năm 47 tuổi thì vào khoảng tháng 6, 9 sẽ bị hao tổn về tiền bạc, con cái có thể gặp bệnh hoạn hoặc là phải đi xa hay chuyển nơi ở. Đến năm 48 – 49 tuổi thì đường tài lộc lại phát đạt, phần gia đình thì được hòa thuận và yên ấm. Sang đến năm 50 tuổi thì cũng khá là tốt, tuy nhiên từ tháng 10 trở đi lại có xung hạnh, vì vậy cần cẩn thận gìn giữ cơ thể mình, bổn mạng thì có phần yếu kém.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, chuyện gia đình không được tốt đẹp cho lắm, bổn mạng cũng bị suy yếu một cách rõ ràng, phải cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như trong công việc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tốt nhất không nên tạo ra phiền phức không đáng cho gia đình, cần cố gắng tạo không khí hòa thuận và cuộc sống bình thường cho bản thân. Sang tuổi 56 – 57 thì bổn mạng được coi là tốt. Những năm còn lại thì khá bình thường, không có gì đặc biệt cả.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nam mạng sinh năm 1985 2021Cuộc sống

Ất Sửu là thuộc mạng kim. Cuộc đời của họ sẽ có nhiều trầm lặng, sôi động tùy từng lúc từng thời điểm, trong cuộc sống tinh thần của họ rất ít khi được nghỉ ngơi. Chính hoàn cảnh của cuộc sồng đã làm cho cuộc đời của họ thêm nhiều đau xót và khổ tâm, với họ những hưởng thụ về vật chất không thể làm họ thỏa mãn họ cần sự thanh thản nơi tâm hồn. Đời sống tâm hồn của họ cũng có khi thoải mái, nhưng sẽ không tồn tại được thời gian dài vì tuổi này đa đoan, khi lớn thì lại thêm lo lắng.

Tóm tắt lại cuộc đời của những người tuổi Ất giống như trận cuồng phong nên ít khi được sóng yên gió lặng.

Đường tình duyên

Ất Sửu mà sinh nhằm tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì sẽ có được cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Cuộc sồng lương duyên của họ còn tùy thuộc vào ngày giờ và tháng sinh, nếu bổn mệnh sinh khác những tháng kể trên trong cuộc sống hôn nhân rất dễ lâm vào cảnh đứt gánh giữa đường.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Gia đạo của tuổi này cũng có rất nhiều sự phiền phức vây quanh , nhưng ở họ có sự nhẫn nại nên mọi chuyện trong gia đình rồi cũng sẽ yên ấm, không vướng phải nhiều điều lao tâm khổ tứ. Công danh sẽ có nhiều biến động ở thời kỳ đầu, chỉ sau 38 tuổi trở đi thì trở nên im lặng hơn và không có nhiều biến động hay đột phá xung quanh. Công danh không mấy nổi trội họ có thể là những con người có chút địa vị xã hội và có nhiều âm đức.

Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi sau nên hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và bền vững : Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Các tuổi này đối với mệnh công danh của bạn rất tốt, nếu có sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp cùng 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội tạo được nhiều tiền của củng cố được sự nghiệp và công danh của mình.

Những tuổi sau khi kết hôn tuy không được cao sang phú quý, nhưng lại yên ấm và no đủ: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. Vì những tuổi này chỉ hợp với họ về đường tình cảm nhưng lại không tương trợ cho nhau phần tài lộc.

Không nên kết hôn với các tuổi sau – chúng được xem là tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân của bạn: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống chỉ thêm phần khó khăn chứ không suôn sẻ

Nếu bạn có ý định kết hôn thì nên tránh những năm sau: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Cố tình kết hôn vào tuổi này hạnh phúc khó mà bền vững, xung khắc vợ chồng thường xuyên.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi sau có mệnh không phù hợp, không tương trợ được cho bạn trong vận công danh, tiền tài khi phối hợp làm ăn hay hùn vốn kinh doanh với các tuổi này dễ gặp thua lỗ và thất bại dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Khi gặp và tiếp xúc với những tuổi kỵ này để giảm bớt và hóa giải xung khắc tốt nhất nên úng sao giải hạn, thành tâm cầu khấn trời, phật cho tai qua nạn khỏi.

Ngày giờ xuất hành đẹp

Những người tuổi Ất Sửu rất thích hợp ngày lẻ giờ chẵn và tháng chẵn nên muốn thành công hay thuận lợi khi xuất hành làm ăn, giao dịch, phát triển sự nghiệp, thì cứ chọn khung giờ như trên sẽ không lo gặp thất bại hay bị thiệt hại về tiền của.

Diễn biến trong cuộc đời

– Từ 42 đến 45 tuổi: Vượng tài và phát lộc và có thể có quý tử ở tuổi 42. Tuổi này của bạn rất khá nên hãy cố gắng tận dùng mà tìm cơ hội kiếm tài lộc chuẩn bị cho những năm tháng về sau. 43 tuổi, sức khỏe có phần giảm sút, việc làm ăn gặp phải nhiều thất bại, đại kỵ nhất là vào tháng 6 kỵ xuất hành, 44 mọi sự được vực dậy tốt đẹp hơn tuy nhiên phần con cháu có sự đau buồn, 45 tuổi khá tốt, moi việc đều suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, công danh có sự may mắn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi sức khỏe thêm lần nữa xuống dốc, tuy nhiên lại gặp về làm ăn, tiền tài có. 48 tuổi, bản mệnh không được tốt trong gia đình thường xuyên có sự xích mích. 49 tuổi, 50 tuổi không được tốt cho lắm tiền bạc dễ tiêu tan, con cháu bị ly tán, cần đề phòng bị bệnh nặng.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, cuộc sống êm đẹp không có bất cứ biến cố gì. 52 và 53 tuy không gặp nhiều may mắn nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn yên ổn, mọi thứ đều ở mức trung bình. 54 và 55 tuổi, gặp phải thất bại, hoặc nguy hiểm cho tính mạng vào những năm nay của cuộc đời tuy nhiên nếu có phần phước đưc từ trước tai họa sẽ được giảm nhẹ.

– Từ 55 đến 60 tuổi: Mọi sự không mấy tốt đẹp cần đề phòng mọi thứ trong gia đạo và phần sự nghiệp con cháu không mấy may mắn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng

Tuổi Ất Sửu mệnh nữa

CUỘC SỐNG

Mệnh: tuổi Ất Sửu nữ mạng có mệnh giống tuổi Ất Sửu nam mạng.

Cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc.

Hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa

TÌNH DUYÊN

Tuổi nhỏ Ất Sửu gặp vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.

Nếu Ất Sửu nữ mệnh sinh vào những tháng 1 và 3 Âm lịch, tình duyên lận đận, phải 3 lần đò.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, đường tình duyên phải qua 2 lần đò.

Ất Sưu nữ sinh vào những tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch tình duyên hạnh phúc, chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều lộn xộn hay khe khắt, trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Công danh: trung bình, không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trung bình.

Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý nhưng có dư dả.

Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những người tuổi Ất Sửu mệnh nữ nên kết hợp làm ăn với những tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Việc làm ăn và mọi thứ đều thuận lợi vì đây là những tuổi đại hợp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nên kết hôn với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, cuộc sống có cơ hội tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống một cuộc đời sung túc của hạnh phúc. Với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: có thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái đều ở vào mức trung bình.

Vì tuổi Đinh Mão, Quý Dậu chỉ hợp tình duyên nên nếu kết hôn, cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

Không nên kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc đời.

Ở tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39(là năm tuổi của Ất Sửu nữ) sẽ rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc.

Ất Sửu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch., cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng, đó là bạn sinh vào những tháng:

Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sinh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi, việc làm ăn gặp nhiều bê bối, khó thành công và khó tạo được tiền bạc, toàn năm có nhiều khó khăn về gia đạo cũng như về cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng có hao tài tốn của hay đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhứt. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Từ 18 đến 21 tuổi:Trong suốt thời gian này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 22 đến 25 tuổi:22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm. 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc. 24 tuổi, coi chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi. 25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi:Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son nầy để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 và 33 tuổi, hai năm coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác trung bình. Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 41 tuổi:Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ. Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

Từ 42 đến 45 tuổi:Tuổi 42, năm nầy làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bịnh nhỏ. 43 tuổi, năm nầy có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn. 44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhứt là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

Từ 46 đến 50 tuổi:Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hợp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp. 47 tuổi, năm nầy có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ ở. 48 và 49 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi:Khoảng thời gian nầy không được tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi:Khoảng thời gian nầy, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Nam mạng – Ất Sửu

Cung Càn,Trực Mãn

Cung TỐN. Trực KIÊN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mệnh năm 1985

Tổng quan

Ất Sửu số mạng cuộc đời, Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông. Anh em sung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ. Phụng thờ của quý có duyên, Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi. Tánh người chơn chánh thật thà, Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay. Bạc tiền trợ giúp hỏi vay, Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai. Số phải tu niệm ăn chay, Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

Tuổi Ất Sửu đa phần là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, làm việc có kế hoạch, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên có khả năng tạo dựng được công danh, sự nghiệp hơn người. Số không được nhờ anh em, thân tộc mà nhờ bạn bè người dưng giúp đỡ để tạo lấy sự nghiệp. Nếu thuận sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, an nhàn.

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu cuộc đời trải qua khá nhiều thăng trầm, sóng gió, thường hay phải lo nghĩ, ít khi được thanh nhàn trong tâm. Tuổi trẻ cũng có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, có thể vững vàng vào trung vận, hậu vận được đầy đủ phúc lộc, con cái thành danh.

Tuổi Ất Sửu số hưởng thọ trung bình từ 70 đến 75 tuổi. Tuy nhiên nếu ăn ở hiền lương, phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu làm những điều xấu ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của tuổi Ất Sửu, dựa vào từng tháng sinh mà được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9. thì bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng: Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. thì bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 thì lương duyên hạnh phúc được vẹn toàn, không có sự thay đổi vợ chồng.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: có rất nhiều phiền phức, phần con cái có nhiều hay đẹp.Công danh: chỉ ở mức trung bình, không lên cao những cũng không xuống thấp. Nhưng phần con cháu thì công danh lại có phần phát triển hơn cá nhân mình, có thể được hưởng phúc đức từ con cháu.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi Ất Sửu:

Lựa chọn vợ, chồng

Công danh sự nghiệp của bạn có thể được ở trên đỉnh cao, cuộc sống được giàu sang phú quý nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể ở vào mức trung bình, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì cuộc đời bạn có thể phải gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống nghèo khó, bần hàn.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm ở số tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Sửu đại kỵ với các tuổi:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Sửu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 42 đến 45 tuổi:

42 tuổi: tài lộc dồi dào, năm này nếu tính chuyện làm ăn sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

43 tuổi: bổn mạng suy yếu, làm ăn không thuận, có hạn vào tháng 6, tránh đi xa đề phòng có tai nạn.

44 tuổi: tài lộc có phát triển đôi chút, nhưng phần con cháu không được đẹp, đề phòng tháng 8 có chuyện không vui trong gia tộc.

45 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, phần con cháu có thay đổi công việc hoặc được thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi: bổn mạng có phần suy yếu, làm ăn gặp may, tháng 7 và 8 có nhiều tài lộc.

47 tuổi: năm này khá đẹp, nhất là vào những tháng 5 và 7 Âm lịch,

48 tuổi: năm xấu, trong gia đạo không được yên vui, đề phòng đau bệnh vào mùa đông.

49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và

50 tuổi: năm này quá xấu, có hạn nặng, tiền bạc yếu kém, con cháu ly tán.

Từ 50 đến 55 tuổi:

50 và 51 tuổi: hai năm bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

52 và 53 tuổi: hai năm này bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

54 và 55 tuổi: hai năm này bổn mạng rất xấu, bạn nên hết sức cẩn thận đến bổn mạng của mình.

Từ 55 đến 60 tuổi: Những năm này không được tốt đẹp cho lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, phần con cháu làm ăn cũng không được thuận.