Top 11 # Xem Tử Vi Ở Trang Web Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Top Các Trang Web Tử Vi Uy Tín Nhất Hiện Nay

Điểm danh các trang web xem tử vi online uy tín nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng trang cứu các thông tin cần thiết về việc xem ngày tốt xấu, khai trương cửa hàng, dịch vụ phong thủy.

Top các trang web tử vi uy tín nhất hiện nay

Xemboituvi.vn trang Web xem tử vi uy tín nhất hiện nay!

Đây là trang Web có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người xem dưới nhiều hình thức khác nhau: bạn có thể xem tử vi, vận hạn hàng ngày, theo năm hay trọn đời, bạn có thể xem theo tuổi, theo cung hoàng đạo, hay bói tình yêu, nhân tướng học hoặc phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Đặc biệt Web còn chia ra 2 hình thức là xem miễn phí hay trả phí để độc giả có thể thoái mái lựa chọn. Nhưng tất cả các tiên đoán của Web đều có độ chính xác cao, uy tín do xây dựng dựa trên khoa học tử vi lí số phương Đông, tài liệu, sách vở và các nguồn internet uy tín khác để đưa ra các vận hạn, những sự việc có thể xảy ra trong tương lai của mỗi người. Ngoài ra những dịch vụ mà bạn phải trả phí sẽ do các chuyên gia nhân tướng học, chuyên gia phong thủy trực tiếp trả lời nên có độ tin cậy cao. Đến với chúng tôi là bạn đến với một địa chỉ Web tử vi uy tín và chất lượng nhất hiện nay!

Các hình thức xem tử vi tại Xemboituvi.vn:

+ Tử vi, vận hạn trọn đời, hàng ngày, tử vi 12 con giáp, tử vi theo năm.

+ Bói 12 con giáp.

+ Bói tình yêu.

+ Nhân tướng học.

+ Phong thủy.

Xemtuong.net cho bạn những luận giải cụ thể, đa dạng trên mọi lĩnh vực.

Dựa trên những kiến thức tử vi phương Đông, đặc biệt là thuật tử vi có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại chúng tôi cho ta một cái nhìn vừa truyền thống vừa hiện đại về tử vi, tướng số. Nhân tướng học dựa trên phương pháp pháp quan sát trực tiếp chứ không dựa trên những khái niệm mơ hồ với phương châm: ” Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” thế nên thông qua cách đi đứng, ăn nói, ngủ nghỉ, nước da, màu mắt…để từ đó kết luận về vận mệnh, bệnh tật, tri kỉ, vận hạn…của mỗ người.

Các hình thức xem tử vi tại xemtuong.net:

+ Xem tướng: đa dạng các mục như xem chỉ tay, xem dáng đi, tướng pháp ảo bí, Ma Y thần tướng… cho bạn thoải mái lựa chọn.

+ Xem tử vi- tứ trụ với các mục như: tử vi trọn đời, năm, hàng tuần, lá số tử vi, lá số Qủy Cốc- Toán Mệnh…

+ Xem ngày tốt: ngày mua xe, khai trương, cưới hỏi,lịch Ông Đồ, Tam Tông Miếu…

+ Xem tuổi- xem bói: xem bói thầy Tư, xem tuổi vộ chồng, căn Duyên Tiền Định, bói bài, bói Kiều, bói tâm lí…

+ Gieo quẻ

+ Phong Thủy

Địa chỉ Web: http://tuvi.xemtuong.net/home.php

Huyenbi.net trang Web cho bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về văn hóa tâm linh.

Các hình thức xem tử vi tại Huyenbi.net:

+ Xem ngày đẹp làm nhà, cưới hỏi, xông nhà…

+ Xem ngũ hành: tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, sinh con…

+ Xem tử vi: cân xương đoán số, tử vi theo ngày sinh, tử vi trọn đời…

+ Xem bói: bói Ai Cập, con số may mắn.

+ Phong thủy: nhà ở, màu sắc.

+ Xem cung hoàng đạo.

Xemboionline.com – cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tối qua bạn có một giấc mơ? Bạn muốn lí giải bí ẩn giấc mơ của mình? Bạn muốn làm những cuộc trắc nghiêm vui về tính cách bản thân để hiểu rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của mình từ đó có những điều chỉnh hợp lí. Bạn đang đắn đo về tình cảm của mình với người ấy? Bạn muốn biết mình và người ấy có thực sự thuộc về nhau? Những cuộc bài trắc nghiệm trong Website chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý thú vị. Tại đây bạn có thể lựa chọn đầy đủ các phong cách khác nhau từ tử vi phương Đông, tử vi phương Tây, bói Ai Cập, các bài trắc nghiệm đa dạng phong phú mà ít có trang Web tử vi thông thường nào có được.

Các hình thức xem tử vi tại Xemboionline.com:

+ Bói vui: bói tình yêu, bói Ai Cập, bói phương Tây, bói tính cách qua ngày sinh.

+ Bói cung hoàng đạo

+ Trắc nghiệm

+ Xem tướng

Địa chỉ Web: http://xemboionline.com/

Tuvisomenh.com cho bạn những dự đoán thú vị về cuộc sống.

Thế giới luôn tồn tại những điều bí ẩn và thú vị. Con người ngày càng có những khám phá mới mẻ về cuộc sống. Mỗi người, mỗi tương lai, mỗi số phận khác nhau và qua các lá số tử vi ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân, có những phòng tránh trước những hiểm họa được báo trước. Những lá số tử vi trong Website chúng tôi giúp bạn thỏa mãn sự tò mò đồng thời cho bạn những gợi ý tham khảo để bạn lựa chọn nghề nghề nghiệp, nhà cửa, đặt tên cho con… hay phòng tránh những vận hạn trong cuộc sống.

Các hình thức xem tử vi tại Tuvisomenh.com:

+ Tử vi: kiến thức tử vi, lá số tử vi, tử vi trọn đời, 12 con giáp

+ Phong thủy: nhà ở, phòng là việc, bếp, đặt tên cho con…

+ Xem bói: chỉ tay, nốt ruồi, bói bài, bói tình duyên, Kinh Dịch…

+ Bói hàng ngày.

Vansu.net – Blog phong thủy cho người Việt

Phong thủy không đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững trãi. Càng ngày thật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ…theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro. Vậy làm thế nào để có được những chỉ dẫn phong thủy đúng đắn, mang tính chất khoa học cho bạn và những người thân yêu? chúng tôi là một Website cho bạn những gợi ý uy tín, chất lượng.

Các hình thức xem tử vi tại chúng tôi

+ Xem tử vi: tử vi theo năm, ử vi phương Tây, 12 con giáp…

+ Xem phong thủy: xem bói tuổi vợ chồng, xem sim số đep, biển xe đẹp, năm snh con…

+ Phong thủy luận

+ Âm dương tạp luận

+ Vật phẩm phong thủy.

Xemboi.com.vn trang Web yêu thích của giới trẻ hiện nay

Trang Web chúng tôi với nhiều trang mục thú vị trong đó chuyên mục tử vi của trang được giới trẻ đặc biệt chú ý theo dõi. Trang tập hợp nhiều bài trắc nghiệm, gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần mang tính giải trí cao nhưng đôi khi khá hiệu quả với những nhận định mới mẻ, những lời khuyên bổ ích trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Các hình thức xem tử vi tại chúng tôi

+ Gieo quẻ theo ngày, tuần

+ Các bài trắc nghiệm đa dạng về: tình yêu, tình bạn..

Tuviglobal.com trang Web tử vi chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đây là Website chuyên chấm tử vi về nhiều mặt trong cuộc sống được cộng tác bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về bộ môn Chu Dịch dự đoán. Tại đây bạn sẽ tìm được những kết quả ưng ý, tin cậy trên nhiều lĩnh vực như: xem ngày giờ tốt, chấm lá số tử vi theo giờ sinh đặc biệt xem phong thủy, xem tuổi sinh con, ngành nghề phù hợp…Bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi để các chuyên gia trả lời nhanh nhất trong vòng 48 giờ. Đây là trang Web hoạt đông có thu phí nhưng hiệu quả và chất lượng của lá số tử vi khá đúng và có độ tin cậy cao.

Các hình thức xem tử vi tại Tuviglobal.com:

+ Tử vi: miễn phí hoặc có thu phí về: vận hạn theo năm, giờ sinh mổ, lá số tử vi, ngày tốt xấu…

+ Phong thủy: nhà ở, kiểm tra phong thủy nhà ở hiện tai, đặt câu hỏi trực tiếp…

+ Chu Dịch: đặt tên cho con, xem nơi làm việc, đặt câu hỏi trực tiếp,dự đoán chứng khoán, cổ phiếu…

Lichngaytot.com- Tư vấn vận mệnh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem bói, coi boi, bói vận mệnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và việc tìm một địa chỉ xem uy tín, có tính chính xác cao luôn được con người coi trọng. Thầy Hiếu, số 1071 đường Trần Hưng Đạo, P5, Q5, HCM, số điện thoại: 01244960450 là một địa chỉ được nhiều người tìm đến và đánh giá cao. Với phương châm: ” biết mệnh cải mệnh, đức năng thắng số” bên cạnh việc coi vận mệnh thì mục đích cao hơn của việc xem vận mệnh là phòng tránh hung họa, phòng bệnh hơn trị bệnh, hóa dữ cầu an, đặc biệt hướng con người tới việc làm việc thiện để tích đức cầu an.

Các hình thức xem tử vi tại Lichngaytot.com:

+ Xem bói vận mệnh

+ Xem phong thủy

Phongthuyso.vn trang Web xem bói chính xác nhất.

Đối với các nước phương Đông xem bói, xem tướng, phong thủy… là vấn đề tâm linh được tin tưởng khá cao và là vấn đề được nhiều người chú trọng. Mặc dù chúng ta đều hiểu rằng xem bói chỉ giúp chúng ta giải trí hoặc chỉ mang tính tham khảo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng các trang Web tử vi hay vẫn được giới trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất. Một trong những trang có lượng truy cập lớn hiện nay phải kể đến đó là chúng tôi Trang Web luôn cập nhật những ứng dụng tiện ích, vui, hay và hữu dụng với độc giả để các bạn thoải mái lựa chọn, thoải mái tìm hiểu và khám phá.

Các hình thức xem tử vi tại phongthuyso.vn:

+ Xin Xăm

+ Bói tình yêu

+ Bói bài

+ Bói tổng hợp

Những nội dung tâm linh, bói toán phong thủy do các trang Web trên cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo nên nhìn nhận theo hướng khoa học hơn là tin mù quáng. Mỗi độc giả nên có cái nhìn và áp dụng hợp lí cho bản thân để có được kết quả tốt nhất, phù hợp nhất.Hi vọng những trang Web trên sẽ cho bạn những gợi ý và trải nghiệm thú vị!

Top Các Trang Web Lấy Lá Tử Vi Chính Xác Nhất

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Đây là website đứng đầu về sự chuyên nghiệp và chính xác. Được sáng tạo bởi các chuyên gia lâu năm. Trong trang web này, ngoài lấy lá số tử vi bạn có thể xem phong thủy, chu dịch và nhiều điều hay khác.

Tuviglobal.com là website đứng đầu về sự chuyên nghiệp và chính xác.

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Đây là trang web cho phép bạn lấy lá tử vi, xem phong thủy, lập quẻ dịch hoặc xem lịch vạn sự…Bạn chỉ cần điền họ tên, giới tính và ngày tháng năm sinh…Sau đó chọn “xem lý giải”, hệ thống sẽ tự động hiện ra các kết quả như tính cách, sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe… cho bạn.

Các tiên đoán của chúng tôi được tổng hợp từ nguồn tài liệu uy tín cũng như các chuyên gia lành nghề.

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Đây là trang web cung cấp nhiều lĩnh vực để bạn tham khảo như: xem bói, tử vi, xem ngày tốt…Bạn có thể lấy lá số tử vi theo ngày, tuần, tháng và trọn đời…để nắm bắt vận mệnh của mình. Xem tử vi giúp bạn biết những gì tốt cho mình, tránh những việc không nên làm.

Để lấy lá số tử vi tại chúng tôi bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh…

Trang chúng tôi

Trang web này được coi là trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy tử vi chính xác và uy tín ở Việt Nam. Các lĩnh vực ở web rất đa dạng như xem tử vi, phong thủy, xem tướng, xem bói…

Để lấy được lá số tử vi chính xác, bạn chỉ cần điền một số thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính…Sau đó nhấn “xem kết quả”. Hệ thống sẽ tự động phân tích những thông tin về đường tình duyên, gia đình, sự nghiệp… để bạn tham khảo.

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Cách lấy lá số tử vi ở web này cũng tương tự như những trang khác. Các chuyên gia dựa vào các thông tin cá nhân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh…để lập lá số tử vi. Khi chọn xem kết quả hệ thống sẽ xuất ra các cung: bản mệnh, phú đức, cha mẹ, vợ chồng và công danh sự nghiệp…để người dùng tham khảo.

Bài viết hay : Giật mắt phải báo hiệu điều gì? Các điềm báo khi giật mắt theo giờ

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Để xem lá số tử vi cho bản thân, bạn chỉ cần đăng nhập các thông tin đơn giản về tên, ngày tháng năm sinh, nam hay nữ…Công cụ sẽ trả về kết quả chi tiết vận mệnh của bạn. Như vậy, bạn có thể biết được sắp tới mình nên hay không nên làm những việc gì.

Có thể bạn cần : Mách bạn cách nhận biết nhân tướng học nốt ruồi của người phụ nữ giàu sang

Trang chúng tôi class=”ez-toc-section-end”>

Đây là trang web cho phép bạn lấy lá số tử vi, xem tướng, xem tuổi vợ chồng, hoặc xem tuổi sinh con rất chính xác. Tại đây, bạn có thể xem được vận mệnh của mình. Những điều tốt, xấu sắp diễn ra với bạn để phòng tránh.

Thuatxemtuong.vn là trang web uy tín được tổng hợp bởi các chuyên gia lâu năm

Cẩm Nang Tử Vi Trọn Đời (775 Trang)

Giảm giá!

500,000 ₫ 350,000 ₫

Cẩm Nang Tử Vi Trọn Đời

Tác giả: Chiêm Tinh Gia Huỳnh Liên Tử 775 Trang

Mô tả

Cẩm Nang Tử Vi Trọn Đời – Huỳnh Liên Tử

Nội dung bao gồm:1968 – Đủ cách cho tự mình coi tuổi tốt xấu từ sơ sanh đến ngày dựng vợ gả chồng – Để dùng mãi suốt đời trong tủ sách gia đình

1969 – Thập thiên can, thập nhị địa chi, ngũ hành sở thuộc, bát quái sở thuộc, lục thập hoa giáp – 7 bài thơ nguyên văn chữ hán đoán 7 vận số ẩn thân hoàng đế – Ảnh hưởng của tháng sanh với tiền kiếp và hiện thế – Coi tuổi vợ chồng – Chọn ngày tốt xấu – Nhị thập bát tú – Mẩu tầm tử là gì? – 32 quẻ khổng minh – Bát môn tiểu độn

1970 – Tìm tuổi can chi và cung mạng – Coi tháng sinh biết tiền kiếp và hiện thế – Coi tuổi vợ chồng chọn dâu kén rể – Cửu cung bát quái – Coi ngày cất nhà, cần tránh ngày hang ốc, thọ tử và kim lâu – 32 quẻ khổng minh – Bát môn tiểu độn – Đoán điểm báo trước (VD: Nháy mắt) – Bí quyết xem tướng, ma y thần tướng diễn ca

1971 – Xem ngày tốt xấu – Đoán số tử vi – Coi tuổi cưới gả, coi ngày xây cất, phương hướng ngày giờ xuất hành – Coi giò gà đầu năm – Coi tướng đầy đủ toàn thân

1972 – Xem ngày tốt xấu – Đoán số tử vi – Coi tuổi cưới gả, coi ngày xây cất, phương hướng ngày giờ xuất hành – Coi giò gà đầu năm – Cổ nhân danh số

1973 – Phong tục cưới gả theo xưa, và giản dị theo nay – Đủ ngày tây, ta, tốt xấu vía lễ – Đoán số tử vi nói rõ hên xui, tốt, xấu cho nam nữ từ 16 đến 65 tuổi. – Có đủ sách coi ngày, tuổi, cưới gả, xây cất coi ngày giờ, phương hướng xuất hành và coi giò gà đầu năm – Thuật cầu cơ chơi chữ – Tướng thuật hôi thông bí pháp – Coi tuổi vợ chồng chọn dâu kén rể

1974 – Lễ tục tang chế, nghi thức tổ chức đám tang – Đầy đủ ngày tây ta tốt xấu tang vía – Luận giải nốt ruồi toàn thân, cách coi sanh trai hay gái – Cách coi hướng đất xây nhà đặt bếp – Coi ngày tốt xấu, tuổi chồng vợ cới gả, phương hướng xuất hành đầu năm – Đoán số tử vi nói rõ hên xui tốt xấu cho nam nữ từ 17 đến 66

1975 – Cây thước lỗ ban và cách dùng – Những sự huyền bí đặc biệt về Mèo – Coi ngày cưới gả, chôn cất, xây bếp, cất nhà, ngày tốt xấu khởi công, phương hướng xuất hành đầu năm – Đoán số tử vi nói rõ hên xui tốt xấu cho nam nữ từ 17 đến 65

2001

Cúng sao giải hạn

7 nét tướng hiền thục và 36 hình thương phụ nữ

Phân loại tử vi đẩu số theo bộ sao tứ hóa

Tìm chọn hướng nhà theo thuật phong thủy

Tam hợp tứ xung

Xem Người Mệnh Thổ Nên Trang Trí Cửa Hàng Như Thế Nào?

Tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người trung thành, bao dung, rộng lượng và rất đáng tin cậy. Vì thế họ cũng được moi người xung quanh yêu thương. Đồng thời bản thân mệnh Thổ họ coi trọng chữ tín. Vì thế khi đã hứa hẹn điều gì thì sẽ cố gắng hoàn thành tốt đúng thời hạn. Họ sẽ lên kế hoạch và nắm rõ lợi thế, sức mạnh của mình để phát huy đầy đủ những ưu điểm đó. Bên cạnh đó với tính cách bình tĩnh, cẩn thận nên rất có khả năng tổ chức.

Tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng có những điểm yếu của mình. Như không dám quyết định táo bạo hoặc thiếu trí tưởng tượng. Cũng như không dám theo đuổi các ước mơ hoài bão lớn.

Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mạng Thổ

Màu sắc hợp phong thủy người mệnh Thổ

Dựa theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì người mệnh Thổ có những gam màu tốt nhất như hồng, đỏ và tím. Vì vậy họ nên lựa chọn các gam màu này làm chủ đạo cho không gian cửa hàng của mình. Nhằm mang lại sự thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ. Về mặt lâu dài các gam màu này sẽ đem đến cho người mệnh Thổ có sự nghiệp ổn định vững vàng. Mặt khác họ cũng nên trang trí cửa hàng với một số đồ vật có gam màu vàng nhạt hoặc cam.

Mặt khác, dựa theo nguyên lý Thổ sinh Kim vì thế người mệnh Thổ nên dùng màu trắng để thiết kế nội thất cửa hàng. Tuy nhiên chỉ sử dụng ở mức độ vừa phải để giúp tăng sự độc đáo cho không gian cửa hàng. Đồng thời người mệnh Thổ cũng không nên trang trí cửa hàng với gam màu xanh lá cây, màu gỗ và xanh lam. Nguyên nhân vì đây là những màu kỵ đối với mệnh Thổ nếu dùng sẽ mang lại điều không may mắn.

Hướng cửa hàng

Gia chủ mệnh Thổ họ luôn điềm đạm, mạnh mẽ. Hướng hợp với họ là Đông Nam, Tây Bắc. Vì vậy người mệnh Thổ nên đặt cửa chính của cửa hàng tại các hướng này. Nhằm có thể nhận được vận khí tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh của bản thân.

Chất liệu

Người mệnh Thổ nên dùng các chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đất và thô mộc. Chẳng hạn như đồ gốm sứ, có thể là bình cắm hoa, đồ đựng, trang trí, v.v. Bên cạnh đó một số loại đá như cẩm thạch chính là các đồ dùng thuộc thổ. Mang chức năng hỗ trợ tốt cho mệnh Thổ. Gia chủ dùng chúng đề làm bàn ăn, mặt tủ, bàn uống nước, v.v.

Động vật và các con số

Mệnh Thổ có loài động vật là chó tượng trưng. Bởi thế họ nên nuôi hoặc trang chi một chú cho dễ thương trong không gian cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó người mệnh Thổ có con số may mắn là 0 và 5. Hoặc số 2 và 7 thuộc Hỏa cũng hỗ trợ rất tốt cho mệnh của họ. Mặt khác mệnh Thổ nên tránh con số 3 và 8 thuộc hành Mộc.

Loại cây cảnh

Gia chủ mệnh Tổ nên trồng hoặc trang trí 5 đến 10 cây cảnh ở trong không gian cửa hàng của mình. Những loại cây mà người mệnh này nên dùng như hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, dứa dại, v.v.