Xem Tử Vi Bàn Tay Đoán Hôn Nhân Tốt Hay Xấu?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Bàn Tay Không Giữ Được Tiền
 • Xem Tử Vi Ngày 27/6/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 25/6/2015 Cập Nhật Hàng Ngày Nhanh Nhất
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Trẻ Em
 • Siteinfo: Tuvi.co… Tử Vi Cổ Học
 • Xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu?

  Bạn muốn xem hôn nhân tốt hay xấu có thể theo dõi cách xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân sau đây.

  Cách xem tử vi bàn tay đoán hôn nhân tốt hay xấu như sau:

  Đầu tiên, bạn xòe 2 bàn tay rồi để sát vào cho ngang bằng nhau. Tiếp theo bạn quan sát 2 đường tình duyên để đoán biết hôn nhân của mình.

  Xem tử vi bàn tay cũng có thể dự đoán được hôn nhân của bạn tốt hay xấu

  Kiểu 1: Đường tình duyên phía bên tay trái cao hơn

  Xem tử vi đường tình duyên, nếu chủ nhân có kiểu đường tình duyên này là những người có ý chí kiên cường, có sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi trong cuộc sống, sự nghiệp.

  Trong cuộc sống bạn có sự chuyển động không ngừng còn trong tình yêu bạn luôn mong muốn có được mối tình cuồng nhiệt, trải qua sóng gió để tăng hương vị của tình yêu.

  Trong tương lai, những người có kiểu đường tình duyên như thế này thường là người là người sẽ lấy chồng nước ngoài hoặc lấy chống xa. Kiểu người này cũng là kiểu người có đời sống hôn nhân thoải mái, tự do, phóng khoáng và làm theo những điều mình thích.

  Kiểu 2: Đường tình duyên phía bên tay phải cao hơn

  Xem tử vi bàn tay

  Những người sở hữu kiểu đường tình duyên nay là những người lớn tuổi để ý và yêu mền. Trong các mối quan hệ yêu đương thì khoảng cách giữa bạn và người ấy klaf khá lớn nhưng những người hơn tuổi sẽ mang cho bạn cảm giác tin tưởng, an toàn để làm nơi nương tựa suốt cuộc đời.

  Xem tử vi 2 vợ chồng, nếu người này kết hôn với người lớn tuổi thì cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm đềm và không phải trải qua nhiều sóng gió.

  Kiểu 3: Đường tình duyên ở hai tay ngang bằng nhau

  Đa số mọi người có kiểu đường tình duyên này. Tưởng bàn tay như thế này phản ánh chủ nhân là người hiền lành, điềm đạm, ít khi nổi cáu hoặc tỏ ra khó chịu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thông thường những người có đường tình duyên như thế này thường là người hướng nội, thích chăm sóc gia đình, con cái hơn là thích ra ngoài. Chính bởi thích quan tâm, chăm sóc gia đình nên họ có đời sống tinh thần phong phú, hôn nhân êm ấm, tình cảm tốt đẹp.

  Mail : [email protected] Tel : 0919.431.439

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Nam
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Mạng Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Hung Cát
 • Xem Tử Vi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất
 • 9+ Cách Chọn Ví Theo Tuổi Thích Hợp Với Mệnh Và Tuổi Chuẩn Nhất
 • Hôn Nhân Và Lá Số Tử Vi Của Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Nhập Trạch Có Cần Xem Tuổi
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Đinh Sửu (1997) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Canh Thìn (2000) Hợp Hay Khắc?
 • 1. Nguyên tắc căn bản trước tiên

  Xem tuổi vợ chồng cho hay nguyên tắc trước hết nên ghi về cung Phối Ngẫu, là một sự dị biệt trong cách giải đoán tùy theo là cung Phu năng cung Thê. Như lá số Nam có cung Thê thì giải đoán ở cung này là về phần người vợ. Còn lá số Nữ có cung Phu thì một số giải đoán ở cung này không ứng về phần người chồng, mà ứng về phần người vợ, tức thị người có lá số.

  Ví dụ: Một người Nam có Thiên Tướng ở cung Thê thì đó có tức thị bà vợ rất tháo vác, đảm đương, tinh thần cứng cỏi và ông chồng phải nể nang, kính trọng! Nhưng một bà có Thiên Tướng ở cung Phu, thì lại không có tức thị bà ấy sợ chồng, nhưng mà vẫn có tức thị ông chồng phải kiêng nể vợ. duyên cớ là vì theo cái đạo “xuất giá tòng phu” của Đông phương xưa là vậy.

  Cũng có trường hợp là sự truyền tinh ở 2 lá số Tử vi của Nam Nữ vợ chồng. Như cung Thê của Nam số có Tử vi thì cung mạng của Nữ cũng có Tử vi.

  + Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; có một hành gọi là hành của tam hợp. Có 4 bộ tam hợp là:

  • Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa
  • Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim
  • Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy
  • Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc

  Ví dụ: Một người Nam tuổi Nhâm Thìn số Tử vi có Mệnh ở cung Hợi, Thê ở cung Dậu.

  Tam hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) thuộc Mộc.

  Tam hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) thuộc Kim.

  Ta có Kim khắc Mộc, tức thuộc Tam hợp Thê khắc Tam hợp Mệnh: người Nam tuổi Nhâm Thìn này là người sợ vợ. thực tiễn nhìn bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy người Nam này rất nhân hậu, tốt.

  Lịch vạn niên cho biết trái lại ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mệnh, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có tức thị người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Phim Tuổi Thanh Xuân 2 Có Đáng Để Xem
 • Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 15 Ngày 22/12
 • Xem Ngay Nhạc Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2
 • Phim “tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 11” Full Hd Ngày 8/12 Trên Vtv3
 • Phim Tuổi Thanh Xuân :phần 2
 • Xem Lá Số Tử Vi Hôn Nhân Luận Đoán Tình Duyên, Gia Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ngoại Tình: Lưu Ý 5 Đặc Điểm Rất Dễ Nhận Biết
 • Những Người Phụ Nữ Phú Quý Qua Xem Tướng Mạo
 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Keo Kiệt, Cân Nhắc Khi Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Xem Tuổi Kết Hôn Qua Tướng Mạo Khuôn Mặt Để Hôn Nhân Mỹ Mãn
 • -Nguyên tắc đầu tiên nên ghi về cung Phối Ngẫu, là một sự khác biệt trong cách giải đoán tùy theo là cung Phu hay là cung Thê. Như lá số Nam có cung Thê thì giải đoán ở cung này là về phần người vợ. Còn lá số Nữ có cung Phu thì một số giải đoán ở cung này không ứng về phần người chồng, mà ứng về phần người vợ, tức là người có lá số.

  -Ví dụ: Một người Nam có Thiên Tướng ở cung Thê thì đó có nghĩa là bà vợ rất tháo vác, đảm đang, tinh thần cứng cỏi và ông chồng phải nể nang, kính trọng! Nhưng một bà có Thiên Tướng ở cung Phu, thì lại không có nghĩa là bà ấy sợ chồng, mà lại vẫn có nghĩa là ông chồng phải kiêng nể vợ. Nguyên do là vì theo cái đạo “xuất giá tòng phu” của Đông phương xưa là vậy.

  -Cũng có trường hợp là sự truyền tinh ở 2 lá số Tử vi của Nam Nữ vợ chồng. Như cung Thê của Nam số có Tử vi thì cung mạng của Nữ cũng có Tử vi.

  2. Những trường hợp chồng sợ vợ – Lá số tử vi vợ chồng

  Khi nào thì một người nam có lá số Tử vi sợ vợ? Kinh nghiệm giải đoán qua nhiều lá số tử vi hôn nhân Tam Nguyên đã rút ra những quy tắc sau đây:

  + Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; có một hành gọi là hành của tam hợp. Có 4 bộ tam hợp là:

  Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa

  Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim

  Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy

  Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc

  Thí dụ: Một người Nam tuổi Nhâm Thìn số Tử vi có Mệnh ở cung Hợi, Thê ở cung Dậu.

  Tam hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) thuộc Mộc.

  Tam hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) thuộc Kim.

  Ta có Kim khắc Mộc, tức là Tam hợp Thê khắc Tam hợp Mệnh: người Nam tuổi Nhâm Thìn này là người sợ vợ. Thực tế nhìn bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy người Nam này rất hiền lành, tốt.

  Ngược lại ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mệnh, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có nghĩa là người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ.

  + Ở lá số Nam có cách Thân cư Thê; có nghĩa là vận mạng mình bị ràng buộc vào người vợ hay nói cách khác là sự nghiệp của mình trong đời phần lớn do người vợ góp sức mới nên. Lẽ đương nhiên phải gặp được người vợ hợp tuổi và đảm đang thì mới được hưởng giàu sang mãn nguyện trọn đời.

  Số Nữ Thân cư Phu nên được cung Phu tốt thật là sung sướng hạnh phúc một đời: “Chàng nên danh giá, thiếp còn trẻ trung”. Cho nên giải đoán cung Phu và cung Thê trong lá số Tử vi hôn nhân phải khác nhau.

  -Người vợ khắc chồng là người có mấy đời chồng hay ly dị chồng, hoặc bị chồng bỏ, hoặc chồng chết yểu góa bụa. Nhưng đừng tưởng mệnh người Nữ khắc chính tinh ở cung Phu, là khắc chồng (vì mạng chồng lớn, vợ không thể khắc dễ dàng). Điều đó chỉ có nghĩa là hôn phối bị trắc trở.

  -Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp do “đức năng thắng số” khi người ta biết cải số hữu hiệu; có nghĩa là biết tu nhân tích đức và ăn ở tốt với chồng con vẫn giữ được hạnh phúc trọn đời. Cho nên ca dao về lý số có câu:

  Những người cứ số là ngu,

  Ta thời lấy Đức mà tu với Trời.

  4. Luận đoán hợp khắc kỵ, chồng mấy đời vợ – Xem tử vi hôn nhân qua lá số tử vi

  -Cung Thê có Tuần, Triệt: lấy vợ trễ. Hoặc “viễn phối tha hương” tức lấy vợ ở xa nơi sinh, xa quê hương.

  -Mệnh và chính tinh ở Thê đồng hành hay sinh cho nhau; hay chính tinh ở Thê khắc mệnh: chung sống với nhau lâu dài. Không ở lá số Nữ, thân cư Phu là thuận chiều nhất; cuộc đời của mình ràng buộc vào chồng, được nhờ chồng và vợ có nể chồng vì được chồng cưng chiều.

  -Hành mệnh khắc hành chính tinh ở cung Thê, người đó khắc vợ. Nếu không có sao giải hóa thì phải có mấy đời vợ.

  -Lá số Nam, cung Thê có Hóa quyền có nghĩa là người vợ có quyền trong gia đình. Và theo quan niệm Đông phương, người vợ là nội tướng của gia đình.

  -Nếu có 2 trong 4 yếu tố trên thì sự nể vợ càng rõ ràng hơn. Có khi vợ giúp chồng nhiều nên vợ cũng dễ lên mặt; có khi vì chồng quá bê bối nên phải sợ vợ; có khi vì chồng đàng hoàng không may gặp phải người vợ lăng nhăng nên vì danh dự của mình mà chồng phải nể vì không dám làm to chuyện xấu mình; có khi vì chồng tính quá hiền lành trong khi vợ tính quá dữ dằn, ăn hiếp chồng được mới yên.

  -Hành mệnh của Nam và Nữ sinh cho nhau hoặc khắc nhau. Sinh cho nhau thì tốt, còn nếu khắc nhau thì mệnh chồng khắc mệnh vợ tốt hơn vì thuận lý sinh khắc.

  + Tốt nhất: Mệnh vợ sinh cho mệnh chồng. Ví dụ vợ mệnh Thổ sinh cho chồng mệnh Kim. Vợ giúp đỡ chồng nên sự nghiệp.

  + Tốt nhì: Mệnh chồng sinh cho mệnh vợ. Ví dụ, mệnh chồng Hỏa sinh cho mệnh vợ Thổ. Chồng phục vụ vợ và cả hai được sống hạnh phúc.

  + Tốt ba: Mệnh chồng khắc mệnh vợ. Ví dụ, chồng mệnh Mộc khắc vợ mệnh Thổ. Sự khắc này thuận lý thì vợ chồng vẫn thuận hảo, ăn nên làm ra. Tuy khắc mà không sao hết.

  + Xấu: Mệnh vợ khắc mệnh chồng.

  -Điều quan trọng vẫn là so sánh 2 lá số Tử vi, thấy có sự tương hợp trong toàn bộ kể cả các đại vận. Ví dụ:

  + Số Nam sống lâu mà số Nữ lại góa chồng thì không hợp. Số Nam yểu mà số Nữ sớm góa bụa thì hợp.

  + Số Nam và Nữ, số con qua cung tử tức gần giống nhau là hợp.

  + Giàu hay nghèo gần như nhau là hợp.

  + Đại vận 10 năm trên lá số thấy sự tương đồng là điều đáng tin cậy nhất.

  6. Xem tử vi hôn nhân luận đoán bệnh “khắc khẩu” giữa vợ chồng

  -Chứng “khắc khẩu” tuy không có vi trùng độc hại, nhưng hậu quả của nó lại rất nguy hại khôn lường. Thông thường một đôi vợ chồng đã đi đến sự khắc khẩu tất sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường sau đó. Cũng do hậu quả tai hại của chứng “khắc khẩu” mà người xưa đổ cho số mệnh là tiêu cực không đúng.

  -Ngày nay, xét qua góc độ “bệnh lý học” thì chứng khắc khẩu là một bệnh chứng tâm lý, bệnh căn của nó phát xuất từ việc hai vợ chồng trái tính, trái nết bất phục lẫn nhau.

  -Theo nhà tâm lý học người Mỹ là Jean Mason, nếu chúng ta muốn ngừa chữa chứng khắc khẩu cần phải chú ý những điều sau đây:

  + Phải tìm hiểu kỹ tâm tính của nhau trước khi kết hôn.

  + Chỉ tiến đến kết hôn khi đã thật hiểu về nhau và thấy thật phù hợp về tính ý.

  + Để tránh vợ thất vọng và coi thường, người chồng phải có một nghề nghiệp ổn định, một phẩm cách tốt đẹp, một tấm lòng bao dung.

  + Để tranh bị chồng coi rẻ, người vợ phải không vị kỷ, tháo vát việc gia đình, có phẩm chất tốt, có uy tín với mọi người trong gia đình chồng và nhất là phải có một nghề trong tay để tự lập.

  + Hai vợ chồng phải sống thật thủy chung với nhau, tránh những quan hệ tình ái bất chính.

  + Cả hai vợ chồng phải sống thật bình đẳng, thành thật với nhau và thương yêu tôn trọng lẫn nhau.

  + Hai vợ chồng phải tránh xúc phạm đến tự ái của nhau và phải trao đổi một cách tế nhị những vấn đề xảy ra trong cuộc sống dù to, dù nhỏ, không được ai lấn lướt ai, nên tìm một quyết định chung, một giải pháp chung.

  + Hai vợ chồng phải biết hy sinh cá tính để hòa đồng vào nhau, phải biết nhường nhịn và tha thứ cho nhau.

  + Hai vợ chồng phải đặt hạnh phúc gia đình, danh dự gia đình, tình thương con cái, tương lai con cái lên trên tất cả mọi bất đồng nếu có để giữ hòa khí.

  + Hai vợ chồng phải thật sáng suốt trong cuộc sống lứa đôi của mình để tránh bị người ngoài mê hoặc, xúi bẩy gây ra bất hòa đổ vỡ.

  Chồng giận thì vợ làm lành.

  Đến khi vợ giận, xin em anh chừa.

  • Nếu cung Phu Thê của bạn có số chỉ cung là 2_ như 22, 21, 24, 26,… thì thường lập gia đình trước 31 tuổi
  • Nếu cung Phu Thê của bạn có số chỉ cung là 10_ như 101, 102, 103,… thì thường lập gia đình sau 31 tuổi

  Lá số tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm kết hôn của bản thân cũng như hiểu được người ấy của bạn là ai. Ngoài ra, việc xem lá số tử vi hôn nhân hai vợ chồng còn giúp xem được cuộc sống sau này của bạn và người ấy. Hy vọng rằng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin thật bổ ích

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Ham Tiền, Sùng Bái Tiền Bạc Vật Chất
 • Cách Xem Tướng Mạo Con Người Bằng Thơ Lục Bát Cha Ông Để Lại
 • Ông Putin Nói Thật Về Việc Liên Xô Tan Rã
 • Top 6 Tựa Sách Hay Về Tổng Thống Nga Putin Được Nhiều Người Mua Nhất Hiện Nay
 • Xem Bói Tử Vi Hôn Nhân Bằng Phương Pháp Mai Hoa Dịch Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Nhận Diện Gương Mặt Cô Gái Lấy Chồng Tây
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đời Người Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Ngày Sinh Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Nếu thể quẻ khắc chế dùng quẻ thì hôn nhân tốt đẹp, nhưng phải chờ đợi một thời gian dài. Nếu dùng quẻ khắc chế thẻ quẻ thì hôn nhân bế tắc, dù miễn cưỡng kết hôn cũng rất tai hại. Nếu thể quẻ cùng dùng quẻ hướng vào dùng quẻ thì hôn nhân may mắn mĩ mãn.

  Suy đoán tình huống hôn nhân, thể quẻ đại biểu cho nhà mình, dùng quẻ đại diện cho nhà đối phương. Thể quẻ quẻ khí tràn đầy thì tức là nhà cửa thịnh đạt, dòng dõi vượt qua nhà thông gia. Khi xem tử vi hôn nhân nếu dùng quả quẻ khí tràn đầy thì người cầu hôn tất phú quý đầy nhà.

  Gặp trường hợp dùng quẻ sau thể quẻ thì đồ cưới đầy đặn, đối phương sẵn sàng mở hầu bao. Nếu thể quẻ sau dùng quẻ, hôn nhân khó có đồ cưới đáng giá hoặc nhà mình phải lên tiếng trước thì sự việc mới được giải quyết hài hòa. Nếu thể quẻ cùng dùng quẻ hướng tới cùng quẻ, song phương ý hợp tâm đầu, tất là hôn nhân hài hòa, đẹp duyên vừa ý.

  Có thể dùng mai hoa dịch số để tính toán, đo lường tướng mạo, phẩm hạnh, dáng người của đối tượng kết hôn.

  Quẻ Càn tượng trưng cho người tướng mạo đoan trang, vóc dáng cao lớn.

  Quẻ Khảm tượng trưng cho người dâm đãng tà ác, làn da màu đen, có tính ghen tị, xa xỉ lãng phí.

  Xem tu vi 2022 Quẻ Cấn tượng trưng cho người có làn da màu vàng, lanh lợi thông minh, tay nghề tinh xảo. Quẻ Chấn tượng trưng cho người dung mạo xinh đẹp nhưng lạnh lùng, người khác khó có thể thân cận. Quẻ Tốn tượng trưng cho người tóc ít, thưa thớt, xấu xí khó coi, lòng tham lớn.

  Quẻ Ly tượng trưng cho người dáng vóc thấp bé, làn da mầu đỏ, tính tình cổ quái. Quẻ Khôn trong xem tử vi hôn nhân tượng trưng cho người tướng mạo xấu xí, da màu vàng, bụng to. Quẻ Đoài tượng trưng cho người thân hình cao to, nói chuyện dễ chịu, da trắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây
 • Bói Ngày Mai Dự Đoán Ngày Mới Của Bạn Có May Mắn Hay Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng 1974
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1974
 • Luận Giải Cung Phu Thê Trong Lá Số Tử Vi Đoán Gia Đình Có Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Hôn Nhân Trên Lá Số Tử Vi Cho Cặp Đôi, Xem Ngày Cưới Hỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Xem Tử Vi Cho Bản Thân Bằng Hệ Thống Tử Vi Cổ Học
 • Kinh Nghiệm Tử Vi: Giải Đoán Cung Phu Thê
 • Thầy Xem Tử Vi Chuẩn Ở Hà Nội, Đáng Đồng Tiền Bát Gạo
 • Tử Vi Và Số Mệnh Định Trước: Có Hay Không, Đúng Hay Sai?
 • Xem Tử Vi Là Gì? Có Nên Tin Vào Lá Số Tử Vi Không?
 • Có câu “Nam kháo xuất sinh thời, nữ kháo hành gia nhật”, tức là nam giới có cuộc sống tốt hay không là nhờ giờ sinh, nữ giới có cuộc sống tốt hay không phụ thuộc vào ngày xuất giá. Việc xem tuổi kết hôn và ngày lành tháng tốt tiến hành hỷ sự có tác dụng quyết định tới cuộc sống sau hôn nhân có hạnh phúc, vui vẻ, hòa thuận hay không.

  Nhiều người cho rằng các cặp đôi xem ngày cưới đẹp sau một thời gian sống chung vẫn chia tay như thường. Họ không biết rằng rất có thể cách xem tuổi và ngày giờ của những thầy này chưa đúng. Hơn nữa, không phải ai cũng xem tuổi hôn nhân theo Bát tự và lá số Tử Vi. Các thầy thông thường chỉ xem theo năm sinh vợ chồng. Như thế đúng, nhưng chưa đủ.

  Xem Tuổi Vợ chồng theo lá số Tử Vi là chính xác nhất?

  Xem hôn nhân tình duyên theo lá số Tử Vi là phương thức cao nhất, đúng đắn nhất và đầy đủ nhất, cho các cặp đôi cái nhìn toàn vẹn về cuộc đời số mệnh của nửa kia. Đồng thời xem được sự kết hợp của 2 lá số nếu về chung một nhà sẽ như thế nào. Cô dâu khi về nhà chồng có vượng phu ích tử, giúp công danh tài lộc kinh tế cả nhà đi lên, sinh con quý tử hay không. Người chồng có phải là chỗ dựa đáng tin cậy một đời hay không. Có phải là mảnh ghép còn thiếu trên cung số.

  Xem tuổi vợ chồng dựa vào bốn yếu tố “ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh của hai vợ chồng. Biết được các mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể với nhau. Xa hơn xem được các vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh.

  Xem Tử Vi cho cặp đôi là cần thiết giúp cặp đôi có cái nhìn tổng thể về tương lai vận mệnh của cả hai, lên kế hoạch cho hôn nhân viên mãn. Giúp đương số xây dựng kế hoạch tài chính, công việc, đường lối làm ăn những năm tới, mua đất mua nhà, sinh con… Xem thời vận tốt xấu như thế nào. Biết được hợp, khắc chỗ nào để hóa giải và khắc phục. Từ đó xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, thuận về cả tài lộc, con cái và sức khỏe.

  Nếu một trong hai gặp vận xấu, công việc không thông thì ra sức động viên, thông cảm và đồng hành cùng nhau. Nhiều người không hiểu thì than phiền, hờn trách, làm xấu đi mối quan hệ. Vào vận tốt thì cùng kề vai sát cánh gây dựng thành quả, thu lợi về tối đa.

  Lợi ích của việc xem Tử Vi cho cặp đôi

  Xem lá số để thấu hiểu thêm về đối phương. Giúp ta nhìn nhận lại bản thân mình và mối quan hệ. Hiểu những điều đối phương chưa bao giờ nói ra, những góc khuất trong cuộc đời họ, những gì họ phải chịu đựng, hi sinh.

  Hay xem để thấy đối phương tốt đẹp như thế nào. Bồi đắp cho nhân duyên thêm sâu đậm. Những mảng sáng tối của cuộc đời đều được soi rọi qua lăng kính Tử Vi. Mà chỉ có người thầy Tử Vi từ tâm mới giúp bạn nhìn thấu được.

  Không cần quá lo lắng khi sự kết hợp của 2 lá số chưa được tốt. Bởi “có cát có hung”, nút thắt nào cũng có thể tháo gỡ. Lá số xấu cung này, vận này sẽ đẹp ở cung khác, vận khác. Vì cát tinh và hung tinh phân bổ đều nhau trên lá số Tử Vi. Dù là lá số xấu, cung Phu Thê xấu, nhưng nếu kết hôn ở đại vận đẹp, chọn được một tuổi hợp, ngày giờ tốt kết hôn thì như gấm thêm hoa. Nếu có lỡ kết hôn ở vận xấu thì chọn năm sinh con đẹp chính là cách hóa giải hay nhất cho cả nhà.

  Dịch vụ “xem Tử Vi cho cặp đôi” tại Hội Tử Vi Sơn Long

  Xem Lá số Tử Vi kết hợp 2 lá số tìm hạn kết hôn, xem mối quan hệ vợ chồng, nhân duyên qua lá số có bền chặt không, có hình khắc chia ly gì không, việc cưới xin thuận lợi hay trắc trở, phương thức hóa giải như thế nào

  Chọn ngày lành tháng tốt cưới hỏi theo khoa học dựa trên lá số Tử Vi

  Xem năm hợp sinh con có lợi cho vợ chồng, hóa giải hình khắc bố mẹ.

  Xem công việc làm ăn, đất cát nhà cửa, tài chính tài lộc sau này

  Cần nhất là phải có đủ Bát tự – Năm, tháng, ngày, giờ sinh của cặp đôi. Quý khách đăng ký dịch vụ vui lòng nhắn tin vào Hộp thư cho chúng tôi hoặc liên hệ:

  Hội Tử Vi Sơn Long – Xem Tử Vi tại TpHCM

  Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Đặt lịch online tại:

  Hotline: 0916 630 617

  Chi nhánh: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

  Hotline: 0937 531 969

  Email: [email protected]

  Hoặc điện thoại trực tiếp đến số 0937531969 Đặt lịch

  Xem Thêm: Xem Tử Vi cho người đi làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Lá Số Tử Vi Có Đúng Không? Bí Ẩn Sau Lá Số Tử Vi Mà Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Xem Bát Tự Đoán Tài Vận Chuẩn Xác Theo Tam Thế Thư
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tại Hà Nội
 • Tử Vi Có Chính Xác Không?
 • Tử Vi Các Con Giáp Hợp Tuổi Nhau Cho Hôn Nhân Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Để Hút Tài Lộc Và Các Mẫu Tranh Phong Thủy Chọn Lọc
 • Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu Bạn Nên Biết!
 • Chọn Màu Quần Áo Theo Tuổi Để Có May Mắn, Tài Lộc, Bạn Có Biết?
 • Chọn Màu Áo Thun, Xem Màu Sắc Hợp Tuổi Theo Mệnh!
 • Màu Sắc Tủ Quần Áo Hợp Phong Thủy
 • Các con giáp nào lấy nhau cuộc sống sẽ sung túc, an nhàn

  • Người tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Thìn hay tuổi Sửu sẽ giàu có và sung sướng cả đời. Chỉ cần kết hôn trong vài năm thôi là cuộc sống của họ gặp thời vận tốt, cuộc sống sung sướng, gia đình đoàn viên, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, gia đình thịnh vượng.
  • Hợp với tuổi Sửu trong hôn nhân nhất là tuổi Tý, hai người có thể hòa hợp ưng ý với nhau, ít khi tranh cãi. Tý và Sửu rất dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm cho nhau. Khắc với tuổi Tý là tuổi Ngọ, hai con giáp này tương xung với nhau, có điểm chung là cố chấp, nóng giận và tích cách trái ngược nhau, nên hai con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định.

  • Với người tuổi Dần thì nên lấy người tuổi Hợi, tuổi Tuất hay tuổi Ngọ sẽ giúp nhau trên con đường sự nghiệp. Nữ tuổi dần thường là những cô gái nóng tính, mạnh mẽ nên tìm người đàn ông ôn hòa để giữ gia đình hạnh phúc. Tuổi dần và tuổi Hợi là lục hợp, tình cảm có nền tảng rất vững chắc, có mục tiêu và định hướng chung mà cùng nhau phấn đấu. Nữ tuổi Dần với nam tuổi Tuấn là tam hợp, đây là cặp trời sinh, theo chủ nghĩa hoàn hảo, lạc quan, nhận được sự bình an trong cuộc sống hôn nhân. Với đàn ông tuổi Tuất ưu điểm là biết cách ăn nói nên có thể khéo léo an ủi, ân ần với các nàng tuổi Dần, nét đáng yêu của phụ nữ tuổi dần cũng góp phần không kém vào việc thu hút phái mạnh.
  • Đối với người tuổi Mão thì nên lấy người tuổi Tuất hay tuổi Mùi thì con cái sung túc, hưởng lộc phồn vinh. Tuổi Mão và Tuất khá hòa hợp, nếu hợp tác kinh doanh cũng rất tốt, vì họ làm ăn vừa hòa thuận lại vô cùng tin tưởng nhau, dễ đi đến thành công. Nếu muốn chọn người kết hôn lý tưởng hãy tìm tuổi Mùi sẽ cực kỳ yêu thương và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống.

  • Người tuổi Ngọ nên lấy người tuổi Tuất, Dần, Thân hoặc Mùi sẽ giúp họ hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý trọn đời, dồi dào phúc lộc và bách niên giai lão. Con gái tuổi Ngọ có tài trí thông minh, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu, đ8ạc biệt trong công vi65c rất nhạy bén và đầu óc tính toán cẩn trọng. Trí tuê thông minh giúp họ biết cách sắp xếp công việc và cân bằng cuộc sống hợp lý, không bị chi phối.

   Tử vi về tình yêu của 5 cặp giáp trời định

  • Tuổi Dần với tuổi Dần là lục hợp

   Theo ngũ hành, người tuổi dần thuộc mạng mộc là sức mạnh sinh đôi, sẽ tạo thành một rừng cây, vợ chồng lấy nhau cùng tuổi Dần sẽ ó cuộ. Nếu sinh con theo đúng mạng mộc nữa là gia đình “đại cát”, “đại lợi” . Về sự nghiệp, hai người tuổi Dần kết hôn với nhau thì vượng phát, con cái hiếu thuận và học vị cao, làm rạng danh cho dòng họ.

  • Tuổi Ngọ với tuổi Mùi : Trong dân gian có câu ” Hồng Ngọ Hoàng dương lưỡng tương nghi”, đây là sự kết hợp hoàn hảo, như ý giữa cặp đôi, thuận theo ý trời định, nên không những gia đình sung túc mà con cái hưởng được lộc trời ban.
  • Tuổi Thìn với tuổi Dậu: Ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề, người tuổi Thìn thông minh, linh hoạt, tài giỏi hơn người, còn người tuổi Dậu thì cần cù, nhanh nhẹ, mưu trí cao có thể hỗ trợ nhau trên con đường sự nghiệp.
  • Tuổi Tý với Sửu: Người tuổi Tý và Sửu có thể được xem là duyên trời định, sẽ rất hợp nhau về tích cách và phương diện tài chính, con cháu sung túc, nhà cửa sang trọng, giàu có cả đời. Hai tuổi này mà kết hợp thì cực tốt, vận may đến, thần tài gõ cửa, về phương diện sức khỏe thì dồi dào, gia dình hạnh phúc.

  Tuổi Mão với tuổi Tuất: Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ xây dụng gia đình bền chặt và nồng thắm yên vui. Người tuổi Mão thường biết cách dung hòa tình cảm gia đình, họ không muốn cô đơn nên luôn sẽ chia tình cảm với người yêu, xem tình yêu là điều thiêng liêng để họ gửi trọn tâm sự. Còn tuổi Tuất thì đôi lúc họ cũng rơi vào trạng thái bất an nhưng vẫn đủ can đảm để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Mão và họ luôn muốn mang đến sự thoải mái và quan tâm dịu dàng cho người tuổi Mão. Bởi thế cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Về phương diện tài chính, người tuổi Mão thích hợp với hội họa, nghệ thuật, còn người tuổi Tuất thì cẩn thận, luôn cầu tiến, nếu kết hợp với nhau thì bạn sẽ có một sự nghiệp vững vàng và công danh thăng tiến.

  CÁC CON GIÁP KỴ TUỔI NHAU TRONG HÔN NHÂN

  Người tuổi Chuột thông minh, nhưng rất hay tính toán chi li. Trái lại, người tuổi Trâu có vẻ rộng rãi, nhưng lại rất hay để mắt đến lợi ích của bản thân. Do đó, cặp vợ chồng Chuột – Trâu thường xuyên cải vã vì những chuyện nhỏ nhặt, ăn nói ngông cuồng, những điều không hợp ý tích tụ để trong lòng nên khiến cả hai dễ trở thành oan gia đối đầu.

  Những người tuổi Dần thích xông pha, muốn dẫn đầu, vị trí lãnh đạo người khác. Đặc điểm này hoàn toàn không phù hợp. Ngược lại với người tuổi Sửu thích sự trầm lặng, vững chải, chắc chắn. Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau thì người tuổi Sửu luôn phải chạy đuổi theo người tuổi Dần, như vậy thì không thể ổn cho tương lai sau này.

  Người tuổi Rồng và Cọp rất coi trọng sĩ diện và, tính tình mạnh mẽ, khá độc đoán. Rồng đã quen với việc nói theo kiểu chỉ đạo người khác, không thích bị ai phản bác. Còn với người tuổi Cọp lại thích thuyết phục mọi người tán thành ý kiến của mình. Vậy nên cặp đôi này thường giao đấu, tranh cãi với nhau.

  Người tuổi Dậu khá cương quyết. Người tuổi Mãi thì luôn dịu dàng và yếu đuối, thích bình lặng, yên tĩnh. Nguòi tuổi Dậu thích phiêu lưu, thử thách, mạo hiểm. Vì thế hai tuổi này rất khó hòa hợp và cân bằng cảm xúc.

  Người tuổi Khỉ khá hiếu động, thích sự chú ý từ nhiều người, với người tuổi Dê không thích vướng vào chuyện thị phi. Khi hai tuổi này gặp nhau thì người tuổi khỉ luôn cố đuổi theo dê để gây sự chú ý nhưng với dê thì không cần thiết, vì thế sẽ bị người tuổi dê quát mắng, đuổi đi.

  Quen là duyên số, lấy được nhau là do phận, có duyên và phận thì chắc sẽ bên nahu bền lâu. Sống hạnh phú với nhau trong hôn nhân là điều mà ai cũng mong muốn, hợp tuổi thì vẹn cả đôi đường, không cần suy nghĩ cũng trở nên giàu có và hạnh phúc.

  104 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tuổi Đẹp Xông Đất 2022 Tân Sửu Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Sinh Năm 1994 Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào, Kỵ Hướng Nào?
 • Tuổi 1994 Giáp Tuất Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà Để Hưởng Lộc Làm Ăn
 • Tuổi Giáp Tuất (1994) Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Ngồi Tuổi 1994
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Bạn Có Cuộc Hôn Nhân Lận Đận Hay Viên Mãn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Coi Xem Bói Hay Ở Sài Gòn Tphcm 2022
 • Gò Mộc Tinh Trên Tay Có Vân Chữ Tỉnh (井), Thầy Bói Bảo Ngay Là
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Ăn Gì? Chơi Gì? Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng 1 Ngày
 • Chơi Gì Ở Đà Nẵng Trong 1 Ngày?
 • 1. Chỉ tay đường hôn nhân nằm ở vị trí nào?

  Đường chỉ tay hôn nhân là đường rất nhỏ, mờ nhạt nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út, cũng có những người không hề có đường chỉ tay hôn nhân này, tùy vào hình dáng, đậm hay nhạt, ngắn hay dài sẽ có một kết quả tương đối chính xác về hôn nhân của bạn đấy

  2. Người không có đường chỉ tay hôn nhân

  Theo tử vi tướng số, nếu bạn không nhìn thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, hoặc mờ nhạt đến nỗi không thể hình dung thì cũng xem như là không có đường chỉ tay hôn nhân.

  Nếu bạn thuộc trường hợp này, thì nếu là nam hay nữ, khả năng lớn dự báo bạn có điềm hôn nhân không thuận lợi, hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời đồng hành. Thậm chí cho dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, suốt cuộc đời bạn luôn cảm thấy mình là người cô đơn, cô đơn cả trong chính cuộc hôn nhân của mình.

  Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là những người đam mê công việc, vui chơi, du lịch với những bạn bè chí cốt, chẳng mấy người hứng thú với hôn nhân. Dường như họ không quan tâm mấy tới chuyện kết hôn, hoặc nếu có sẽ là rất trễ so với bạn bè và tỉ lệ kết hôn do mai mối lớn hơn là họ tự tìm lấy bạn đời.

  Thực ra bạn cũng không cần quá lo lắng nếu hiện tại không thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, vì theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ thay đổi không ngừng, biết đâu sau này chúng lại xuất hiện ở một thời điểm thuận lợi nào đó.

  3. Người chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân

  Đường chỉ tay hôn nhân dài và rõ nét, cho thấy bạn là một người chung thủy, sống tình cảm và được mọi người yêu mến. Bạn khá lãng mạn trong tình yêu, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh bảo vệ người đó.

  Những người có một đường chỉ tay hôn nhân thường gặp may mắn ở đường công danh sự nghiệp, tình duyên lại còn thuận lợi nên cuộc đời những người này gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

  Nếu bạn có đường chỉ tay hôn nhân ngắn thì chứng tỏ bạn là một người không quá đặt nặng vấn đề hôn nhân, mà bạn quan trọng sự nghiệp của mình hơn. Và bạn có xu hướng kết hôn muộn.

  4. Bàn tay có 2 đường hôn nhân (hoặc nhiều hơn hai)

  Nếu bạn là người có hai hoặc nhiều đường chỉ tay hôn nhân, bạn là người khá thân thiện, mọi người đều có thể dễ dàng kết thân với bạn, đôi khi bạn không biết chọn ai bởi vì số đào hoa có quá nhiều người theo đuổi, chính vì thế bạn cũng không loại trừ việc kết hôn muộn.

  Nếu cả bạn và người ấy đều có đường hôn nhân chạy song song thì cả hai tâm đầu ý hợp, tình cảm sâu đậm chính xác là một cặp đôi trời sinh đấy.

  Nếu bạn có hai đường hôn nhân chéo nhau, hãy cẩn thận vì có thể một ngày bạn sẽ bị phản bội đấy.

  5. Người có đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

  Xem đường tình duyên nam nữ cho thấy, tính cách của người sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn này thường nóng nảy, vội vàng và thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ thường lận đận trong tình duyên và sau rất nhiều mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân.

  Chuyện phòng the của những người sở hữu bàn tay này cũng không mấy như ý, cuộc sống hôn nhân nhạt nhòa, thường bất hòa.

  6. Người có đường chỉ tay hôn nhân kiểu uốn cong

  Xem tướng bàn tay cho thấy, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn uốn cong lên, thì đây là điềm báo hiệu số giàu sang, sung túc trong tương lai, sau khi kết hôn vấn đề tài chính không phải là điều mà bạn phải bận tâm.

  Đường chỉ tay hôn nhân uốn theo chiều cong lên thì đời sống tình cảm hòa thuận, phong phú, còn nếu uốn cong xuống thì bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vì bạn thật thà và cả tin, nên đôi khi yêu đương mù quáng bạn có thể bị lừa dối, lợi dụng. Thậm chí những điều tổn thương sẽ ảnh hưởng lâu dài với cuộc hôn nhân của bạn.

  7. Người có đường hôn nhân rẽ nhánh

  Nếu bạn có một đường hôn nhân, nhưng bị chẻ nhánh ở cuối làm hai, có thể đây là đường ly dị, đường chỉ tay cảnh báo cho sự đổ vỡ trong tương lai, vì thế bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hôn nhân, đừng vì những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.

  8. Có một hình hòn đảo trên đường hôn nhân

  Nếu đầu đường chỉ tay tình duyên của bạn xuất hiện một hình hòn đảo, thì có lẽ trước hôn nhân bạn có tình trường không mấy suôn sẻ. Nếu hình hòn đảo nằm giữ đường hôn nhân thì chuyện hôn nhân của bạn gặp một số trở ngại đó có thể là hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Nếu hình hòn đảo nằm cuối đường hôn nhân, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn.

  *Thông tin chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Bao Quy Đầu Có Nguy Hiểm Không?
 • Có Nốt Ruồi Ở Bao Quy Đầu Nam Giới Chú Ý Dấu Hiệu Bệnh Lý Nguy Hiểm
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 2001
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Học Tập, Tình Duyện Đều Không Tốt
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Học Tập, Tình Duyện Đều Không Tốt
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Có Hợp Nhau Không? Tử Vi Hôn Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Kim Và Mạng Hỏa Có Hợp Nhau Không?
 • Chồng Mệnh Kim Vợ Mệnh Hỏa Sinh Con Mệnh Gì Hợp Ngũ Hành
 • Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Dành Cho Bạn
 • Tử Vi Ngày Mới Cùng Mệnh Kim
 • Mệnh Tài Lộc 2022 Của 12 Con Giáp Chính Xác Nhất
 • Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bản mệnh và thiên kim của mỗi người đều ẩn chứa tính cách và vận mệnh riêng của người đó.

  Đối với những người mệnh Hỏa sắp lập gia đình, có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất có lẽ là chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim liệu có hợp nhau không?

  Blog Mua Nhà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

  1. Đặc điểm người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa có năm sinh:

  • Giáp Tuất: 1934 – 1994
  • Đinh Dậu: 1957 – 2022
  • Bính Dần: 1986 – 1926
  • Ất Hợi: 1935 – 1995
  • Giáp Thìn:1964 – 2024
  • Đinh Mão: 1987 – 1927
  • Mậu Tý: 1948 – 2008
  • Ất Tỵ:1965 – 2025
  • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
  • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
  • Bính Thân: 1956 – 2022
  • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

  Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, sôi nổi và ấm áp. Họ là người tốt bụng và có tính cách hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động.

  Người mệnh Hỏa là người cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn, nhờ đó họ có thể chớp được thời cơ tốt trong công việc và dễ dàng đi đến thành công.

  Người mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán

  Người mệnh Hỏa là người ưa thích sự mới mẻ và sẵn lòng chấp nhận những thử thách dành cho họ. Chính vì thế, họ cũng ưa sự mạo hiểm và có sự chủ động trong công việc.

  Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Cho nên, chúng ta ít khi nhìn thấy vẻ ủy mị của họ nên khi tiếp xúc với những người này có cảm giác như chúng ta đang được che chở.

  Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có nhược điểm thường “cả thèm chóng chán”, hay nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Bên cạnh những thành công họ cũng đã phải trải qua không ít thất bại. Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn là người thích khoa trương, kiêu ngạo, ham hư vinh cũng như hiếu chiến.

  2. Đặc điểm người mệnh Kim

  Người mang mệnh Kim có năm sinh:

  • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
  • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2022
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
  • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
  • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
  • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
  • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
  • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

  Ưu điểm của người mệnh Kim là có tố chất lãnh đạo, họ là người có đầu óc tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả. Người mệnh Kim thích nghi nhanh với thay đổi, có ý chí quyết đoán, kiên định, có thái độ cầu tiến và tập trung. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, biết nhìn người cũng như kiểm soát bản thân khá tốt.

  Tuy nhiên, người mệnh Kim có nhược điểm là hay cáu kỉnh, bướng bỉnh, cầu toàn và khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ còn là người hay so bì và thích coi mình là trung tâm.

  Trong quy luật ngũ hành thì: KIM khắc MỘC; MỘC khắc THỔ; THỔ khắc THỦY; THỦY khắc HỎA; HỎA khắc KIM.

  Như vậy, chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim không hợp nhau do lửa sẽ làm tan chảy kim loại.

  Nếu người mệnh Kim và mệnh Hỏa đến với nhau, cả đường công danh sự nghiệp đến đường tình duyên đều sẽ không thuận lợi và gặp bất trắc.

  Tuy nhiên, quyết định cuộc sống hôn nhân vẫn phải phụ thuộc vào tính cách của cả hai nên việc phong thủy chỉ giúp ích một phần. Người mệnh Hỏa và người mệnh Kim tuy không hợp nhưng nếu kết hôn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

  Qua đây, Blog Mua Nhà mong rằng đã đem đến những thông tin bổ ích về mệnh Hỏa và mệnh Kim cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim có hợp nhau không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Và Mệnh Hoả Hợp Nhau Không? Năm 2022
 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không? Giải Mã Bí Ẩn Ngũ Hành!
 • Giải Mã Chi Tiết: Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì Và Khắc Mệnh Gì?
 • Người Mệnh Kim Hợp Màu Gì Và Mệnh Nào?
 • Người Mệnh Kim Hợp Với Mệnh Nào?
 • Xem Bói Đường Hôn Nhân Trên Bàn Tay Biết Ngay Cuộc Sống Hôn Nhân Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Tay Ấm Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Bàn Tay Không Giữ Được Tiền
 • Xem Bói Ý Nghĩa Của Đôi Bàn Tay
 • Cách Xem Bói Đường Bàn Tay Không Giữ Được Tiền
 • Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay
 • Mỗi người có kiểu đường hôn nhân khác nhau và nó đều mang ý nghĩa riêng theo quan điểm nhân tướng học. Vậy nó có ý nghĩa thế nào?

  Đọc chỉ tay cũng là một trong những phạm vi nghiên cứu của nhân tướng học. Chỉ tay có thể nói lên chính xác về tính cách, sức khỏe, cuộc sống của mỗi người. Và đó là lý do vì sao bạn nên chú ý đến những đường chỉ tay trên bàn tay mình.

  Trong rất nhiều đường chỉ tay trên một bàn tay có đường chỉ cho bạn biết về hôn nhân của mình. Vị trí của đường hôn nhân nằm dưới ngón tay út, trên đường tâm đạo.

  Đường hôn nhân trên bàn tay mỗi người có thể nói lên phần nào đó cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ tình cảm, thời gian kết hôn hay quan điểm về tình yêu, hôn nhân của người đó.

  1. Tay không có đường hôn nhân

  Nếu bạn không có đường hôn nhân trên tay, điều này có nghĩa là bạn không có ham muốn hay thích thú với chuyện yêu đương. Bạn thường không quan tâm và không chú ý đến chuyện lập gia đình hoặc tìm người để kết duyên trăm năm.

  Thay vào đó, bạn lại tập trung vào sở thích và con đường sự nghiệp của mình. Nếu bạn dưới 20 tuổi, bàn tay bạn có thể chưa xuất hiện đường hôn nhân.

  Khi lớn hơn, giao tiếp và tiếp xúc với nhiều người khác giới hơn, đường hôn nhân có thể sẽ xuất hiện. Nếu đã kết hôn mà trên tay vẫn không có đường hôn nhân, có thể bạn không hứng thú lắm với người bạn đời của mình.

  2. Bạn có 1 đường hôn nhân

  Nếu chỉ có duy nhất một đường hôn nhân trên tay và trông nó rất rõ nét, bạn có thể tìm thấy tình yêu lý tưởng để kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc với người bạn đời cho đến hết đời. Nếu đường hôn nhân dài và không có nhiều đường phụ xung quanh, bạn sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và bền lâu đến trọn đời.

  Lâu nay, nhiều người vẫn cho rằng số đường hôn nhân trên bàn tay sẽ quyết định số lần kết hôn của người đó. Nhưng điều đó hoàn toàn sai bởi đa số mọi người đều có hơn 1 đường hôn nhân trên bàn tay.

  3. Nếu bạn có 2 đường hôn nhân

  Một số người tin rằng ai sở hữu 2 đường hôn nhân trên tay nghĩa là sẽ kết hôn 2 lần. Nhưng thực tế thì điều này không hoàn toàn đúng. Hầu hết chúng ta đều có 2 đường hôn nhân. Miễn là chúng đều sâu, rõ nét, hồng hào thì bạn cũng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

  4. Nếu bạn có 3 đường hôn nhân

  Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn và không đặt nặng vấn đề trinh tiết nhưng bạn có thể có một quan niệm sai lầm về cuộc sống. Bạn tài năng, lãng mạn và đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình. Vậy nên nếu không khôn ngoan, bạn rất có thể gặp rắc rối trong chuyện tình yêu hoặc bị lợi dụng.

  5. Nếu bạn có 4 đường hôn nhân

  Nếu bạn có 4 đường hôn nhân dài và mỏng thì bạn là người rất lãng mạn, không hài lòng với cuộc sống bình yên, chính vì vậy mà bạn rất hay gặp nhiều vấn đề không hay trong tình yêu.

  6. Nếu bạn có nhiều hơn 6 đường hôn nhân

  Nếu có 6 đường hôn nhân và không có đường nào là chủ đạo thì bạn sẽ có cuộc hôn nhân khá rắc rối và không được êm đềm. Nếu những đường này dài, việc bạn chọn bạn đời cũng lắm gian nan do bạn đặt ra yêu cầu rất cao trong tình yêu, chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

  L.T/ THEO HELINO!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bàn Tay Có Hình Tam Giác Có Thực Sự May Mắn?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Tốt Xấu Như Thế Nào
 • Xem Boi Lòng Ban Tay Đoán Mệnh Thành Công Phú Quý
 • Tướng Bàn Tay Phú Quý Có Đặc Điểm Gì Khác Thường
 • Xem Bói Bàn Tay Nói Lên Điều Gì Ở Bạn?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100