Xăm Phong Thủy Là Gì? Có Những Thông Tin Gì Về Hình Thức Xăm Này

--- Bài mới hơn ---

 • Ngũ Hành Là Gì? Ngũ Hành Tương Sinh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Cách Chọn Vị Trí Giếng Nước Theo Phong Thủy Để Kích Tài Lộc
 • Có Nên Khoan Giếng Trước Nhà? Giải Đáp Bilico
 • Một Số Mẹo Phong Thủy Xe Hơi Giúp Chủ Nhân Luôn Bình An, May Mắn
 • Có Nên Quan Tâm Màu Xe Hợp Phong Thủy Khi Tậu Xế Hộp?
 • 1. Xăm phong thủy là gì?

  Phong thủy là gì? Nó là một khái niệm khá là trừu tượng của người Trung Hoa. Nó như là một môn học nghiên cứu chuyên sâu về các yếu tố tự nhiên. Ảnh hưởng đến đời sống con người.

  Vậy Xăm phong thủy cũng như vậy. Một hình xăm có thể đem lại tài lộc, vận may đến cho người đó. Còn nếu hình xăm xung khắc với chính mình mà còn cố ý xăm lên người thì khó tránh khỏi những tai họa.

  2. Ý nghĩa của một vài hình xăm phong thủy

  Đối với những người thuộc mạng mộc:

  • Chủ đề xăm thường xoay quanh: mai lan, trúc, mèo, thư pháp,..
  • Màu sắc đi kèm theo: Xanh lá, xanh ngọc,..

  Đối với những người mệnh hỏa:

  Đối với những người có mệnh thủy:

  Đối với những người có mệnh thổ:

  Đối với người có mệnh kim:

  2.2. Ý nghĩa của một vài hình ảnh xăm phong thủy

  • Rắn hóa rồng: nó mang ý nghĩa cho việc có quý nhân giúp đỡ. Có thể loại trừ được thị phi, tiểu nhân. Đem lại cho sự nghiệp có sự thăng tiến, phát tài, phát lộc.
  • Chữ nhẫn: Đây là một hình xăm không đơn giản. Những ai có tính thiếu kiên nhẫn, thiếu sự thật thà, giảo hoạt,… Khi thực hiện xăm chữ nhẫn sẽ đem lại nhiều tai ương
  • Hình ảnh về phật giáo: nếu những người có tâm địa xấu, không có lòng hướng phật, chỉ xăm cho theo phong trào. Thì đây sẽ là một sai lầm rất lớn

   Tứ thú: nó bao gồm rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì những hình ảnh này chỉ được xăm vào đúng vị trí thì mới tốt cho người xăm. Bên cánh tay trái nên xăm rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng. Ở phần ngực trước xăm chim công. Và sau lưng là xăm hình rùa đen có con rắn quấn quanh. Bốn linh vật này luôn được coi là vật mang lại nhiều may mắn. Nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng chúng sẽ không mang lại may mắn cho tất cả mọi người.

  Bên cạnh đó các bạn còn phải hiểu được các quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

  Tương sinh trong ngũ hành: ý nghĩa của nó cũng dễ dàng hình dung được. tương sinh là sẽ hỗ trợ thúc đẩy, xúc tiến lẫn nhau,…Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

  Tương khắc trong ngũ hành: ý nghĩa của nó sẽ trái ngược lại với tương sinh. thay vì hỗ hỗ, bảo vệ lẫn nhau. Thì bây giờ nó lại cản trở, phá hoại lẫn nhau,…Kim khắc Mộc, Thủy khác Hỏa, Thổ khắc Thủy, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc thổ. Các bạn cần nên chú ý với những quy luật này, để mà có thể trách được những điều không may mắn ập đến với chính mình.

  3. Vị trí xăm

  Không chỉ có những hình xăm nói lên được phong thủy, vận mệnh của người xăm. Mà còn có cả vị trí xăm cũng ảnh hưởng đến phong thủy.

  Khi xăm hình lên ngực hoặc phần dưới cơ thể lại dễ loạn hậu thế. Hiện nay việc xăm hình ngực, bụng, eo, đùi,… quả thật những hình xăm rất tinh tế. Nhưng trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng này khiến phần hạ thế. Ở những nơi cất giữ phong khí lớn nhất của con người sẽ bị tổn hại. Khí thoát ra ngoài nên nếu chưa có gia đình thì ảnh hưởng đến đường tình duyên. Còn nếu không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân.

  Xăm hình để che vết sẹo trên cơ thể. Nhiều người vì trên cơ thể mình có vết sẹo xấu nên đã quyết định xăm hình nhằm che đi chỗ xấu ấy. Nhưng họ lại không biết rằng sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí. Vì vậy xăm hình lên chỗ sẹo đó lại thành ra loạn lại càng thêm loạn. Nếu như vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên chọn các hình xăm cổ quái vào chỗ đó.

  Qua bài viết này chúng tôi mong các bạn đã có được những thông tin hữu ích. Another Tattoo sẽ luôn cùng đồng hành cùng các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vị Trí Phong Thuỷ Cần Lưu Ý Khi Xăm Hình Tứ Linh
 • Hình Xăm Không Hợp Phong Thủy, Mang Đến Những Rủi Ro Gì?
 • Ứng Dụng Phong Thủy Trong Kinh Doanh Buôn Bán
 • Kỳ Lân Đặt Ở Đâu Trong Văn Phòng
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Work Your Light Oracle
 • 12 Con Giáp Xyz: Xem Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Học Bói Bài Tarot Căn Bản
 • Tử Vi Ngày 12/10: Bói Tình Yêu Qua Lá Bài Tarot
 • Ngủ Mơ Thấy Trời Mưa Là Điềm Hên Hay Xui ? Đánh Số Đề Con Gì ?
 • Chiêm Gia Tinh – Huỳnh Liên Tử

  Bói bài xem về Mỗi ngày, hàng tuần, 12 tháng, một năm, tình duyên, gia đạo, tiền tài, công danh, địa vị, học hành, thi cử, tai nạn, 4 mùa, ngày kỵ, ngày tốt,

  Bói bài, xem boi bai quẻ bài Cửu Huyền Thất Tổ – Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, Bói bài hôm nay, bói bài ngày mai, tuần này, tháng này, 12 cung hoàng đạo. Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo của bạn.

  Lưu ý nguyên tắc Nam Tả Nữ Hữu (nam nhấn bằng tay trái, nữ bằng tay phải)

  Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!

  Bói bài Tây, bài Tarot.

  Bói hàng ngày

  Bòi bài hôm nay, bói bài ngày mai, bói bài tương lai

  Bói tình yêu, hôn nhân, cuộc sống, sức khỏe, tiền bạc, công việc, dự đoán.

  Bói bài Tarot hàng ngày

  Bói bài tuần (thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật – bói tất cả các ngày trong tuần)

  Bói bài tuần này

  Bói bài theo tháng, bòi bài hàng tháng,

  Bòi bài tháng này

  Đặc biệt có chức năng bói GỠ RỐI.

  Bạn gặp vấn đề gì về sức khỏe, tình yêu, tiền bạc, công việc, đối tác, … bạn hãy sử dụng chức năng này, nó sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

  Tổng quan

  Gỡ rồi tình yêu, cuộc sống, công việc, học hành, thi cử.

  12 cung hoang dao

  Bach Duong, Kim Nguu, Song Tu, Cu Giai, Su Tử, xử nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư

  Rất mong được sự góp ý đóng góp của các bạn để chúng tôi sẽ cập nhật thêm các tính năng hữu ích, giải trí và tâm linh giúp các bạn.

  Trân trọng.

  Chiem Gia Tinh – Huynh Lien Tu

  Reading cards about Everyday, weekly, 12 months, a year, love, family, money, fame, status, education, exams, accidents, 4 seasons, cavalry days, good days,

  The King of Cards, Nine-Tailed King of Fortune is a post-logistics pdiction using the deck of cards. This hexagram has three cards from Card 7 to Ace, each of which has a specific meaning, summing up the meaning of the 3 cards we get one hexagram, used to interpt future events! The King of Cards, Nine-Tailed King of Fortune is a post-logistics pdiction using the deck of cards. This hexagram has three cards from Card 7 to Ace, each of which has a specific meaning, summing up the meaning of the 3 cards we get one hexagram, used to interpt future events! The King of Cards, Nine-Tailed King of Fortune is a post-logistics pdiction using the deck of cards. This hexagram has three cards from Card 7 to Ace, each of which has a specific meaning, summing up the meaning of the 3 cards we get one hexagram, used to interpt future events!

  Tarot cards, cards Tarot.

  Daily fortune telling

  Cards for today, cards for tomorrow, cards for the future

  Fortune telling, love, marriage, life, health, money, work, pdictions.

  Tarot tarot everyday

  Fortune telling of the week (Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday – pination every day of the week)

  Fortune telling this week

  Fortune telling by month, monthly quiz,

  Excerpt this month

  Special function pination WOOD.

  What problems do you have about health, love, money, work, partners, … you use this function, it will help you more or less.

  overview

  Remove love, life, work, study, exams.

  12 zodiac knives

  Bach Duong, Kim Nguu, Song Tu, Cu Giai, Su Tu, Virgo, Thien Binh, Scorpions, Sagittarius, Capricorn, Aquarius, Pisces

  We look forward to your input so we will update you with useful, entertaining, and spiritual features.

  Download APK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Sao Thiên Mã
 • Ứng Dụng Kinh Dịch Dự Đoán Hôn Nhân
 • Chinh Phục: Đại Hải Tặc Thời Đại
 • Thủ Trường Phu Nhân Giá Chức Nghiệp
 • Sự Thật Về Cây Lựu Trong Phong Thủy Có Thực Sự Mang May Mắn, Tài Lộc
 • Lá Số Tử Vi Chòm Sao Kim Ngưu Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Để Cúng Sao Giải Hạn Sao Thái Dương
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 1/12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Được Tình Cũ Giúp Đỡ, Nhân Mã Hàn Gắn Rạn Nứt Tình Cảm
 • Cúng Sao Thủy Diệu: Văn Khấn Dâng Sao Giải Hạn Đầu Năm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Xử Nữ
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Xử Nữ
 • Bói xem tu vi 2021 vận mệnh Cung Kim Ngưu – Taurus – Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5) năm 2021 Xem tử vi cung Kim Ngưu về đường tình yêu sự nghiệp và cuộc sống. Năm 2021 hứa hẹn một giai đoạn của đời sống xã hội nhiều và thời gian tốt đẹp với những người bạn ở gần và thân yêu. Năm sẽ rất tốt lành cho bạn rằng những điều bạn cố gắng sẽ kết thúc trong lợi của bạn tuy nhiên khó có gió thổi chống lại bạn. Năm nay sẽ có đầy đủ các hoạt động đii và cứng -để-giữ tập và lịch trình làm việc thời gian đầy. Bạn sẽ có bàn tay của bạn đầy đủ tất cả thông qua các năm. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn khi bạn không thể ở lại duy nhất ở đây trong lĩnh vực này. Giữa năm có thể khiến bạn phải thực hiện một số quyết định bốc đồng mà có thể có một tác động trực tiếp vào các kế hoạch dài hạn của bạn. Tránh bất kỳ misdoings trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn để có một khoảng thời gian tự do khỏi lo lắng và lo âu. Bạn nên tránh sự trì hoãn trong năm vì nó có thể có những hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn.

  Năm 2021 sẽ mang lại những khả năng sáng tạo của bạn để phía trước, Kim Ngưu. Đừng ngần ngại chấp nhận rủi ro trong lĩnh vực chuyên môn của bạn cho khoảng thời gian này. Bạn sẽ được thưởng amply trong cuối năm. Cơ hội Grab như họ đi theo cách của họ như là những thứ bị mất không quay trở lại tìm kiếm cho bạn. Đây là thời điểm tốt để yêu cầu tăng lương hay thăng chức như bạn có thể trong những cuốn sách tốt của các cơ quan của bạn trong năm nay. Bắt những điều thực hiện trên cơ sở liên sẽ mang lại lợi nhuận cao hiện nay. Những người trong tập hợp đồng nên xem đồ thị của họ leo lên một con đường dốc. Nhưng những người trong kinh doanh nên hạn chế chi tiêu tài chính của họ đến một mức độ nhất định như lợi nhuận sẽ là danh nghĩa mà thôi.

  Năm 2021 sẽ là một năm đầy sức khỏe tốt và cổ vũ cho Kim Ngưu người bản địa. Bạn bắt đầu năm với mức năng lượng cao và điều này tiếp tục cho đến tận cuối năm. Bạn sẽ có hình thức tốt với sự lạc quan xung quanh bạn. Nhưng không overindulge chính mình và hãy cẩn thận của các hậu quả về sức khỏe mà có thể phát sinh. Thoát khỏi stress và căng thẳng từ cuộc sống của bạn bằng cách đi ở cho một số bài tập thể dục nhịp điệu hay mà có thể làm tăng mức năng lượng của bạn. Hãy là người thầy của mình và để cho không có thói quen xấu chơi spoilsport trong cuộc sống của bạn là năm hứa hẹn nhiều cơ hội cho cùng.

  Với sự ổn định như sở trường của bạn, bạn sẽ được uốn cong thêm về gia đình và công việc của mình cho năm hơn bao giờ hết. Mặc dù bạn sẽ có sai lệch nhiều chắc chắn rằng bạn cung cấp cho gia đình của bạn chia sẻ do của họ về tình yêu và chăm sóc. Bạn tốt hơn tránh được nhiều giao tiếp xã hội và cho nó quay trở về nhà. Bạn cần tình yêu của họ lại là tốt, phải không ??

  tu vi hang ngay cho rằng chòm sao Kim Ngưu người bản xứ sẽ cảm thấy một số sự chậm trễ và trở ngại trong nguyện vọng học lên cao hơn ‘của họ. Những người trong mức độ chính thức và cấp trung học của nghiên cứu sẽ tìm ra thuận buồm xuôi gió. Nói chung tất cả người bản địa sẽ thấy phạm vi tốt cho sự thành công trong nỗ lực giáo dục của họ trên bảng. Một số có khả năng để đi cho giáo dục đại học xa quê hương của họ. Có thể có một số cạnh tranh gay gắt với các đồng nghiệp tại nơi học tập của bạn. Một nỗ lực chân thành và cam kết sẽ nhìn thấy bạn qua đi ra thành công. Một mối quan hệ thiêng liêng sẽ cung cấp cho bạn sự tập trung cần thiết hơn nhiều trong các nghiên cứu của mình, Kim Ngưu.

  Mặc dù không nhiều đi không phải là trên các thẻ cho năm 2021, để cho chuyến đi của bạn là về tinh thần và thể chất được kích thích cho bạn. Các chuyến đi ngắn do kinh doanh và niềm vui là có khả năng trong năm. Nhận được vào một chế độ mạo hiểm khi tình hình bảo đảm nó.

  LỜI KHUYÊN CHO KIM NGƯU TRONG NĂM 2021

  Bạn nên để mất một số sở thích, công trình mà bạn quan tâm trong năm nay như một buster stress. Mang đến sự sáng tạo trong bạn và dành thời gian cho chính mình. Bạn là người yêu của những gì đẹp đẽ trong cuộc sống và thời gian này sẽ cung cấp cho bạn động lực đúng đắn để có được sản phẩm tốt nhất trong bạn, tận dụng tốt điều này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2021 Cho Chòm Sao Kim Ngưu
 • Luận Giải Chi Tiết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Với Các Sao Trong Bộ Cung Sao
 • Bảng Xếp Hạng Tử Vi Tình Duyên Tháng 8 Của Các Chòm Sao
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2021: Sự Nghiệp Gặt Hái Được Nhiều Thành Công, Tình Cảm Có Bước Tiến Mới
 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Năm 2021 Chi Tiết Chính Xác
 • Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai 1.1.10 Apks

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Bói Tình Yêu Thông Qua Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • Đám Cưới Của Mc Danh Hài Trấn Thành Và Ca Sĩ Hari Won
 • Cúng Sao Giải Hạn, Xem Bói Có Giúp Giảm Bớt Ác Nghiệp Không?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 1 2021 Đầy Đủ Nhất
 • The description of Digital World Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai

  We provide Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai 1.1.10 APKs file for Android 4.2+ and up. Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai is a free Lifestyle app. It’s easy to download and install to your mobile phone.

  Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai 1.1.10 APKs without any modifications.

  The average rating is 4.50 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai then you may visit VSoft Lab support center for more information

  All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai is the property and trademark from the developer VSoft Lab.

  Bói bài, xem boi bai quẻ bài Cửu Huyền Thất Tổ – Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, Bói bài hôm nay, bói bài ngày mai, tuần này, tháng này, 12 cung hoàng đạo. Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo của bạn.

  Lưu ý nguyên tắc Nam Tả Nữ Hữu (nam nhấn bằng tay trái, nữ bằng tay phải)

  Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!

  Bói bài Tây, bài Tarot.

  Bói hàng ngày

  Bòi bài hôm nay, bói bài ngày mai, bói bài tương lai

  Bói tình yêu, hôn nhân, cuộc sống, sức khỏe, tiền bạc, công việc, dự đoán.

  Bói bài Tarot hàng ngày

  Bói bài tuần (thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật – bói tất cả các ngày trong tuần)

  Bói bài tuần này

  Bói bài theo tháng, bòi bài hàng tháng,

  Bòi bài tháng này

  – Tình yêu

  – Tài chính

  – Sự nghiệp

  – Công việc

  – Sức khỏe

  – Bạn bè

  – Đối tác

  Đặc biệt có chức năng bói GỠ RỐI.

  Bạn gặp vấn đề gì về sức khỏe, tình yêu, tiền bạc, công việc, đối tác, … bạn hãy sử dụng chức năng này, nó sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

  Tổng quan

  Gỡ rồi tình yêu, cuộc sống, công việc, học hành, thi cử.

  12 cung hoang dao

  Bach Duong, Kim Nguu, Song Tu, Cu Giai, Su Tử, xử nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư

  Rất mong được sự góp ý đóng góp của các bạn để chúng tôi sẽ cập nhật thêm các tính năng hữu ích, giải trí và tâm linh giúp các bạn.

  Trân trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tình Duyên Thông Qua Tên, Ngày Sinh Của Bạn Và Người Ấy
 • Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Trong Năm Giáp Tý
 • Xem Bói Vận Hạn Các Con Giáp Qua Mùa Sinh Trong Năm
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Tin tức online tv