Duyên Số Vợ Chồng Qua Tử Vi

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Xem Tử Vi Cơ Bản
 • Dịch Vụ Xem Tử Vi Trả Phí (Bói Khoa Học)
 • Xem Tử Vi Hay Ở Sài Gòn
 • Xem Tử Vi Nữ 90 Hợp Màu Gì?
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Hợp Màu Gì Nhất?
 • Bài viết Cách xem tái hôn trong Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hào khí của Lục Sát Tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về Tinh diệu Phá Quân. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài viết Mối quan hệ cát hung giữa mệnh bàn nguyên cục, đại vận, lưu niên trích trong cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tài bạch theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Oan trái nghiệp quả Hình Riêu Không Kiếp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về sao Thất Sát. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Đây là bản dịch bài viết về Tiên thiên tứ hóa phi tinh Lộc phổ do anh Durobi dịch rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tử tức theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Thiên Trù cũng quan hệ lắm sao trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về tính chất sao Tham Lang theo Khâm Thiên Giám. Mời bạn tham khảo.

  Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

  Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

  Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

  Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ở Chùa Giác Thọ
 • Luận Cung Phu Thê Trong Lá Số Tử Vi
 • Cách Xem Lá Số Tử Vi Cung Phu Thê 2022
 • Điểm Mặt 3 Cặp Đôi Hoàng Đạo Thân Nhau Như Ruột Thịt
 • 3 Cặp Đôi Hoàng Đạo Xung Khắc Có Tính Cách Trái Ngược Nhau
 • Xem Tử Vi Tướng Số Tình Duyên Qua Gian Môn Của Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tình Duyên Của Bạn Như Thế Nào
 • Xem Tướng Số Chỉ Tay Tình Duyên Chuẩn Xác Và Tính Cách Của Nam Giới
 • 9 Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Lận Đận Tình Duyên Cả Đời
 • Đặc Điểm Của Tướng Trẻ Em Phúc Hậu Và Trọng Bệnh
 • Tướng Eo Và Tướng Mông Của Người Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Xem tướng dựa vào Gian môn

  Cung Thê Thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nhân tướng học còn gọi phần này là Gian Môn

  Gian Môn có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vân xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi mắt không bị lõm hoặc khuyết, vân ở đuôi mắt không nhiều cũng không ít, các vân này sắp xếp có trật tự… được coi là tướng tốt. Người mà tướng Gian Môn đẹp thường có não và gan phát triển tốt; tính lương thiện, dễ gần, điềm đạm, lạc quan; cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Phân biệt tướng gian môn của đàn ông và đàn bà

  Xem tướng gian môn của đàn ông và đàn bà sẽ khác nhau dựa vào đường chân mày. Tùy thuộc vào kích cỡ và gian môn của mỗi người sẽ nói lên những điều khác nhau về tình duyên.

  Gian môn của đàn ông

  Nam giới nếu có Gian Môn đẹp sẽ cưới được vợ đẹp, hiền dịu; nữ giới sẽ lấy được người chồng giỏi giang. Ngược lại, nếu Gian Môn lộ xương, không đầy đặn hoặc bị lõm sâu, đuôi mắt lõm vào trong, gian môn có vân cắt ngang hoặc có nốt ruồi đen thì đó lá tướng Gian Môn không đạt chuẩn. Gan, não, hệ nội tiết của họ có thể không tốt, do đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống vợ chồng dù là sức khỏe hay tinh thần.

  Người có Gian Môn xấu thường không có khả năng phán đoán sự việc, do đó họ hay gặp nhiều thất bại hơn thành công, hoặc bạn đời của họ dễ gặp hiểm nguy. Kiểu người này được gọi là “khắc thê” hoặc “hình phụ”. Nếu cả vợ và chồng có tướng Gian Môn không đẹp thì đều là người ngang bướng, nóng tính, không biết kiềm chế, dễ xảy ra xích mích.

  Ngoài ra, người có tướng gian môn không đẹp cũng dễ có mối quan hệ tình cảm bất chính. Người có vân xấu ở Gian Môn thường bị bệnh tật ở gan, não hoặc hệ nội tiết không bình thường; tính khí thất thường, hay thay đổi.

  Gian môn của nữ giới

  Nữ giới có tướng Gian Môn xấu thường không có cuộc sống vợ chồng hòa hợp. Nếu gian môn bên phải có sẹo hoặc nốt ruồi thì cuộc sống hôn nhân không được như ý, dễ ngoại tình. Người có nhiều nếp nhăn, vân giao nhau ở đuôi mắt, Gian Môn lộ xương thường là có cuộc sống vất vả hoặc ham muốn tình dục lớn.

  Với đuôi mắt ở Gian Môn, nếu trên 40 tuổi mà đuôi mắt không rõ vân thường là người thiếu lạc quan và thiếu tự tin; dưới 20 tuổi mà nếp nhăn ở phần đuôi mắt rõ ràng thường là người lao động vất vả; thiếu trung thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P3)
 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P1)
 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P2)
 • Chương 14: Phần Xem Tướng Diện (Coi Tổng Quát) Ấn Tướng Và Âm Tướng
 • Cách Xem Tướng Qua Dáng Đi Của Bạn
 • Xem Lá Số Tử Vi Hôn Nhân Luận Đoán Tình Duyên, Gia Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Ngoại Tình: Lưu Ý 5 Đặc Điểm Rất Dễ Nhận Biết
 • Những Người Phụ Nữ Phú Quý Qua Xem Tướng Mạo
 • Xem Tướng Mạo Người Đàn Ông Keo Kiệt, Cân Nhắc Khi Lấy Làm Chồng
 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Xem Tuổi Kết Hôn Qua Tướng Mạo Khuôn Mặt Để Hôn Nhân Mỹ Mãn
 • -Nguyên tắc đầu tiên nên ghi về cung Phối Ngẫu, là một sự khác biệt trong cách giải đoán tùy theo là cung Phu hay là cung Thê. Như lá số Nam có cung Thê thì giải đoán ở cung này là về phần người vợ. Còn lá số Nữ có cung Phu thì một số giải đoán ở cung này không ứng về phần người chồng, mà ứng về phần người vợ, tức là người có lá số.

  -Ví dụ: Một người Nam có Thiên Tướng ở cung Thê thì đó có nghĩa là bà vợ rất tháo vác, đảm đang, tinh thần cứng cỏi và ông chồng phải nể nang, kính trọng! Nhưng một bà có Thiên Tướng ở cung Phu, thì lại không có nghĩa là bà ấy sợ chồng, mà lại vẫn có nghĩa là ông chồng phải kiêng nể vợ. Nguyên do là vì theo cái đạo “xuất giá tòng phu” của Đông phương xưa là vậy.

  -Cũng có trường hợp là sự truyền tinh ở 2 lá số Tử vi của Nam Nữ vợ chồng. Như cung Thê của Nam số có Tử vi thì cung mạng của Nữ cũng có Tử vi.

  2. Những trường hợp chồng sợ vợ – Lá số tử vi vợ chồng

  Khi nào thì một người nam có lá số Tử vi sợ vợ? Kinh nghiệm giải đoán qua nhiều lá số tử vi hôn nhân Tam Nguyên đã rút ra những quy tắc sau đây:

  + Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; có một hành gọi là hành của tam hợp. Có 4 bộ tam hợp là:

  Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa

  Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim

  Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy

  Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc

  Thí dụ: Một người Nam tuổi Nhâm Thìn số Tử vi có Mệnh ở cung Hợi, Thê ở cung Dậu.

  Tam hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) thuộc Mộc.

  Tam hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) thuộc Kim.

  Ta có Kim khắc Mộc, tức là Tam hợp Thê khắc Tam hợp Mệnh: người Nam tuổi Nhâm Thìn này là người sợ vợ. Thực tế nhìn bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy người Nam này rất hiền lành, tốt.

  Ngược lại ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mệnh, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có nghĩa là người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ.

  + Ở lá số Nam có cách Thân cư Thê; có nghĩa là vận mạng mình bị ràng buộc vào người vợ hay nói cách khác là sự nghiệp của mình trong đời phần lớn do người vợ góp sức mới nên. Lẽ đương nhiên phải gặp được người vợ hợp tuổi và đảm đang thì mới được hưởng giàu sang mãn nguyện trọn đời.

  Số Nữ Thân cư Phu nên được cung Phu tốt thật là sung sướng hạnh phúc một đời: “Chàng nên danh giá, thiếp còn trẻ trung”. Cho nên giải đoán cung Phu và cung Thê trong lá số Tử vi hôn nhân phải khác nhau.

  -Người vợ khắc chồng là người có mấy đời chồng hay ly dị chồng, hoặc bị chồng bỏ, hoặc chồng chết yểu góa bụa. Nhưng đừng tưởng mệnh người Nữ khắc chính tinh ở cung Phu, là khắc chồng (vì mạng chồng lớn, vợ không thể khắc dễ dàng). Điều đó chỉ có nghĩa là hôn phối bị trắc trở.

  -Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp do “đức năng thắng số” khi người ta biết cải số hữu hiệu; có nghĩa là biết tu nhân tích đức và ăn ở tốt với chồng con vẫn giữ được hạnh phúc trọn đời. Cho nên ca dao về lý số có câu:

  Những người cứ số là ngu,

  Ta thời lấy Đức mà tu với Trời.

  4. Luận đoán hợp khắc kỵ, chồng mấy đời vợ – Xem tử vi hôn nhân qua lá số tử vi

  -Cung Thê có Tuần, Triệt: lấy vợ trễ. Hoặc “viễn phối tha hương” tức lấy vợ ở xa nơi sinh, xa quê hương.

  -Mệnh và chính tinh ở Thê đồng hành hay sinh cho nhau; hay chính tinh ở Thê khắc mệnh: chung sống với nhau lâu dài. Không ở lá số Nữ, thân cư Phu là thuận chiều nhất; cuộc đời của mình ràng buộc vào chồng, được nhờ chồng và vợ có nể chồng vì được chồng cưng chiều.

  -Hành mệnh khắc hành chính tinh ở cung Thê, người đó khắc vợ. Nếu không có sao giải hóa thì phải có mấy đời vợ.

  -Lá số Nam, cung Thê có Hóa quyền có nghĩa là người vợ có quyền trong gia đình. Và theo quan niệm Đông phương, người vợ là nội tướng của gia đình.

  -Nếu có 2 trong 4 yếu tố trên thì sự nể vợ càng rõ ràng hơn. Có khi vợ giúp chồng nhiều nên vợ cũng dễ lên mặt; có khi vì chồng quá bê bối nên phải sợ vợ; có khi vì chồng đàng hoàng không may gặp phải người vợ lăng nhăng nên vì danh dự của mình mà chồng phải nể vì không dám làm to chuyện xấu mình; có khi vì chồng tính quá hiền lành trong khi vợ tính quá dữ dằn, ăn hiếp chồng được mới yên.

  -Hành mệnh của Nam và Nữ sinh cho nhau hoặc khắc nhau. Sinh cho nhau thì tốt, còn nếu khắc nhau thì mệnh chồng khắc mệnh vợ tốt hơn vì thuận lý sinh khắc.

  + Tốt nhất: Mệnh vợ sinh cho mệnh chồng. Ví dụ vợ mệnh Thổ sinh cho chồng mệnh Kim. Vợ giúp đỡ chồng nên sự nghiệp.

  + Tốt nhì: Mệnh chồng sinh cho mệnh vợ. Ví dụ, mệnh chồng Hỏa sinh cho mệnh vợ Thổ. Chồng phục vụ vợ và cả hai được sống hạnh phúc.

  + Tốt ba: Mệnh chồng khắc mệnh vợ. Ví dụ, chồng mệnh Mộc khắc vợ mệnh Thổ. Sự khắc này thuận lý thì vợ chồng vẫn thuận hảo, ăn nên làm ra. Tuy khắc mà không sao hết.

  + Xấu: Mệnh vợ khắc mệnh chồng.

  -Điều quan trọng vẫn là so sánh 2 lá số Tử vi, thấy có sự tương hợp trong toàn bộ kể cả các đại vận. Ví dụ:

  + Số Nam sống lâu mà số Nữ lại góa chồng thì không hợp. Số Nam yểu mà số Nữ sớm góa bụa thì hợp.

  + Số Nam và Nữ, số con qua cung tử tức gần giống nhau là hợp.

  + Giàu hay nghèo gần như nhau là hợp.

  + Đại vận 10 năm trên lá số thấy sự tương đồng là điều đáng tin cậy nhất.

  6. Xem tử vi hôn nhân luận đoán bệnh “khắc khẩu” giữa vợ chồng

  -Chứng “khắc khẩu” tuy không có vi trùng độc hại, nhưng hậu quả của nó lại rất nguy hại khôn lường. Thông thường một đôi vợ chồng đã đi đến sự khắc khẩu tất sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường sau đó. Cũng do hậu quả tai hại của chứng “khắc khẩu” mà người xưa đổ cho số mệnh là tiêu cực không đúng.

  -Ngày nay, xét qua góc độ “bệnh lý học” thì chứng khắc khẩu là một bệnh chứng tâm lý, bệnh căn của nó phát xuất từ việc hai vợ chồng trái tính, trái nết bất phục lẫn nhau.

  -Theo nhà tâm lý học người Mỹ là Jean Mason, nếu chúng ta muốn ngừa chữa chứng khắc khẩu cần phải chú ý những điều sau đây:

  + Phải tìm hiểu kỹ tâm tính của nhau trước khi kết hôn.

  + Chỉ tiến đến kết hôn khi đã thật hiểu về nhau và thấy thật phù hợp về tính ý.

  + Để tránh vợ thất vọng và coi thường, người chồng phải có một nghề nghiệp ổn định, một phẩm cách tốt đẹp, một tấm lòng bao dung.

  + Để tranh bị chồng coi rẻ, người vợ phải không vị kỷ, tháo vát việc gia đình, có phẩm chất tốt, có uy tín với mọi người trong gia đình chồng và nhất là phải có một nghề trong tay để tự lập.

  + Hai vợ chồng phải sống thật thủy chung với nhau, tránh những quan hệ tình ái bất chính.

  + Cả hai vợ chồng phải sống thật bình đẳng, thành thật với nhau và thương yêu tôn trọng lẫn nhau.

  + Hai vợ chồng phải tránh xúc phạm đến tự ái của nhau và phải trao đổi một cách tế nhị những vấn đề xảy ra trong cuộc sống dù to, dù nhỏ, không được ai lấn lướt ai, nên tìm một quyết định chung, một giải pháp chung.

  + Hai vợ chồng phải biết hy sinh cá tính để hòa đồng vào nhau, phải biết nhường nhịn và tha thứ cho nhau.

  + Hai vợ chồng phải đặt hạnh phúc gia đình, danh dự gia đình, tình thương con cái, tương lai con cái lên trên tất cả mọi bất đồng nếu có để giữ hòa khí.

  + Hai vợ chồng phải thật sáng suốt trong cuộc sống lứa đôi của mình để tránh bị người ngoài mê hoặc, xúi bẩy gây ra bất hòa đổ vỡ.

  Chồng giận thì vợ làm lành.

  Đến khi vợ giận, xin em anh chừa.

  • Nếu cung Phu Thê của bạn có số chỉ cung là 2_ như 22, 21, 24, 26,… thì thường lập gia đình trước 31 tuổi
  • Nếu cung Phu Thê của bạn có số chỉ cung là 10_ như 101, 102, 103,… thì thường lập gia đình sau 31 tuổi

  Lá số tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm kết hôn của bản thân cũng như hiểu được người ấy của bạn là ai. Ngoài ra, việc xem lá số tử vi hôn nhân hai vợ chồng còn giúp xem được cuộc sống sau này của bạn và người ấy. Hy vọng rằng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin thật bổ ích

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hình Dáng Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Ham Tiền, Sùng Bái Tiền Bạc Vật Chất
 • Cách Xem Tướng Mạo Con Người Bằng Thơ Lục Bát Cha Ông Để Lại
 • Ông Putin Nói Thật Về Việc Liên Xô Tan Rã
 • Top 6 Tựa Sách Hay Về Tổng Thống Nga Putin Được Nhiều Người Mua Nhất Hiện Nay
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi 2022 Cung Song Tử Về Tình Duyên & Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Nhóm Máu B Tình Duyên, Sự Nghiệp Thế Nào?
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Theo Cung Hoàng Đạo
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Chọn Sim Số Đẹp Có Ngay Tài Lộc
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Xem Bói Số Điện Thoại Đang Dùng Nói Lên Điều Gì Về Ý Nghĩa Của Sim
 • Xem bói lá số tử vi 2022 cung Song Tử: Khi gặp được người mà mình thực sự thích, thực sự có cảm tình thì Song Tử nhận ra mình phải thay đổi, chuyện tình cảm không thể thoáng qua như con gió nữa, nhưng cũng chính lúc này chuyện tình cảm của Song Tử thăng hoa nhất.

  Theo dự báo tử vi năm 2022 của Song Tử khá rực rỡ, nhất là phương diện tài chính và tình duyên. Suốt cả năm chẳng bao giờ Song Tử phải buồn về việc thiếu tiền tiêu cả, từ trước tới giờ không khi nào tài chính lại tốt đẹp như năm nay cả. Hơn nữa, cho dù tử vi có không tốt đi chăng nữa thì chỉ cần có tài chính là mọi chuyện đều có thể giải quyết.

  Tóm tắt tử vi cung Song Tử năm 2022

  Theo chiêm tinh tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, sự nghiệp của Song Ngư từ năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có khởi sắc lớn, không ổn định và phải lao tâm khổ trí, dù nỗ lực nhiều cũng không được đền đáp xứng đáng, lại dễ phạm tiểu nhân. Màu cam sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

  • + Sự nghiệp của Song Tử năm 2022: ★★★★★(5/10)
  • + Vận may năm 2022 của Song Tử : ★★★★★★(6/10)
  • + Sức khỏe Song Tử năm 2022: ★★★★★★★★ (8/10)
  • + Tình cảm cung Song Tử: ★★★★★★★★★(9/10)
  • + Tài chính năm 2022 cung Song Tử: ★★★★★★ (6/10)
  • + Con số may mắn Song Tử năm 2022: 2, 27, 63, 84, 321.

  Tử vi cung Song Tử năm 2022: Tình cảm thăng hoa

  Tử vi cung Song Tử 2022, nhìn chung mọi thứ của cung Song Tử đang giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Tháng 4, 8 và 10 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi, khó có thể kiểm soát được mọi việc. Song Tử thường có những suy nghĩ ngắn hạn, dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, những tháng còn lại không bị ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên Song Tử vẫn có những cơ hội tốt, cố gắng nắm bắt. Về công việc, tử vi 2022 dự báo Song Tử chịu áp lực tương đối lớn, đa phần do chính mình gây ra. Áp lực từ cấp trên thì ít còn áp lực do bạn tạo ra vì cả nghĩ là nhiều. Bạn bị động trong công việc nên thường xuyên phải đối phó với những tình huống bất ngờ, dẫn đến kế hoạch bị hỏng do không khả thi. Mặc dù bạn đủ khả năng đối phó nhưng lúc này quá hoang mang lo lắng nên nhiều lúc không biết nên làm gì, áp lực lại càng gia tăng. Tuy nhiên, trong năm nay vẫn có những tháng khả quan như tháng 1 và 5.

  Xem tử vi 2022 của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm nom người bệnh… Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời mời đám cưới, hoặc một số vấn đề xảy ra trong gia đình buộc phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, năm nay nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp. Trong tình yêu, Song Tử luôn luôn chú ý hơn đến sự hài lòng về mặt tinh thần của đôi bên, bạn quan tâm tới tương lai về chuyện tình cảm này. Vì thế, mặc dù là người không thực tế trong chuyện yêu đương nhưng bạn đứng trước quyết định kết hôn bạn lại khá thực tế và chắc chắn. Trong năm 2022, những người độc thân với bản tính quá mơ mộng dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Điều gì cũng nên cẩn thận không nên bất cẩn, vội vàng, mang lại ấn tượng xấu cho đối phương.

  Cung Song Tử năm 2022 kết hợp với cung nào tốt về tình cảm nhất?

  Song Tử được sao Thủy chi phối, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Song Tử có khả năng giao tiếp tốt, tính cách thoải mái và rất hài hước. Cậu ấy có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cậu ấy có thể chứa rất nhiều thông tin, không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán là bằng chứng cho sự năng động vô cùng.

 • + Song Tử có tình cảm hợp với cung Thiên Bình: Mặc dù sự kết hợp này không được hoàn mỹ như với Bảo Bình, tuy nhiên giữa Song Tử và Thiên Bình cũng có sự tương đồng về nhận thức cũng như là cách nhìn cuộc sống. Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm. Sự quan tâm của Thiên Bình và những lời nói yêu thương chấp cách dành cho Song Tử sẽ khiến Song Tử cảm thấy mình rất hạnh phúc. Điều này giúp cậu ấy thêm trân trọng Thiên Bình, thêm yêu đời để miệt mài sáng tạo hơn.
 • + Song Tử hợp với tình yêu cùng Sư Tử : Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Lửa sẽ được duy trì sự sống và cháy mãnh liệt hơn khi cậu lửa có không khí. Khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy Sự kết hợp giữa Song Tử và Sư Tử sẽ giúp cả 2 hoàn thiện và cuộc sống thú vị hơn. 2 cậu ấy đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Những bữa tiệc âm nhạc, những buổi hoạt động xã hội.. đều là nơi cả 2 sẽ không thể vắng mặt nhất là khi đã yêu nhau.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Vợ Chồng Lấy Nhau Có Phải Do Duyên Số Trời Định
 • Chọn Sim Theo Cách Xem Bói 4 Số Điện Thoại Có Đúng Không?
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Coi Bói Sim, Biển Số Xe, Nốt Ruồi Đúng Nhất
 • Xem Bói Thông Qua Những Nốt Ruồi Trên Thân Thể Đàn Ông
 • Rằm Tháng 7 Âm 2022 Là Ngày Nào? Mâm Cúng, Bài Khấn Đúng Nhất?
 • Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên « Tử Vi

  --- Bài mới hơn ---

 • Loạn Dịch Vụ Xem Bói, Xem Tướng Ở Phủ Dầy
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Chưa Nhiều Ma Lực Huyền Bí
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Khoai Lang Là Điềm Báo Gì ? Đánh Số Gì Trúng Lớn
 • Nâng Mũi Phong Thủy
 • Một Vài Địa Chỉ Xem Bói Siêu Chuẩn Siêu Đúng Do Chính Admin Kiểm Chứng!những Địa…
 • Giới thiệu: Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn…

  *Kết quả bình giải sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn.

  Bước 1: Gửi các dữ kiện năm, tháng, ngày, giờ sinh (theo Dương lịch hoặc Âm lịch) và giới tính.

  Bước 2: Giá cả tùy yêu cầu người xem thích xem phần nào lấy tiền phần đó. Chuyển phí thanh toán qua tài khoản, chậm nhất sau 10 ngày thì nhận được lời giải.

  *RIÊNG TÌNH DUYÊN: Xem được từng người yêu đến với bạn, sơ qua về hình dáng công danh cách gặp gỡ,ai lấy được và tại sao không?. Đến người nào khả năng lấy cao. Xem cung phu để biết được cuộc sống tình cảm vợ chồng sau thế nào, hạnh phúc hay không. Hạn lấy vợ lấy chồng.

  CHI PHÍ THANH TOÁN:

  1. Xem trọn lá số + tất cả đại hạn + Tất cả hạn năm + Tất cả hạn tháng. Giá: 2.500k

  *Phần giải mẫu:  http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2013/05/vu-phu-ty-ngo.html

  2. Xem trọn lá số + Đại hạn hiện tại + 1 hạn năm. Giá: 1.500.k

  *Phần giải mẫu: ttp://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2012/12/cu-nhat-tai-dan_15.html

  3. Xem cung tài, cung điền, cung quan lộc, cung phu thê, xem tình duyên, cung tử tức, một đại hạn và hạn năm trong 1 năm giá: 700.k

  4. Xem cung phu thê + Nói từng người yêu đến với mình+ Cung tử tức + Đại hạn hiện tại + Hạn một năm, chỉ hạn lấy vợ lấy chồng. Giá 500.k*Phần giải mẫu:  http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/search?updated-min=2014-01-01T00:00:00-08:00&updated-max=2015-01-01T00:00:00-08:00&max-results=2

  5. Xem trọn các hạn, gồm đại hạn, hạn năm, hạn tháng… Giá 1000k

  7. XEM TRỰC TIẾP: Ngày thứ 7 và chủ nhật Tại Times CiTy Hà Nội Toàn bộ lá số Giá 250k.  HIỆN NAY TẠM DỪNG XEM TRỰC TIẾP TẠI HÀ NỘI.

  *HỌ VÀ TÊN: Cao Thị Kim Liên.

  +SỐ ĐIỆN THOẠI DĐ: 0342052968. Cô Liên.

  EMAIL: [email protected]  

  +ĐỊA CHỈ: Số nhà 14 A – Ngõ 166 Vũ Hựu – Phường Thanh Bình- TP Hải Dương.

  ĐỊA CHỈ GỬI TIỀN:

  SỐ TÀI KHOẢN: 107000329534.

  TÊN TÀI KHOẢN: Cao Thị Kim Liên

  TẠI NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh khu công nghiệp Hải Dương. (Thuộc Viettinbank).

  HIỆN VẪN NHẬN XEM BÌNH THƯỜNG.

  *NHẬN THÊM VIẾT HẠN THÁNG HAY HẠN NĂM NHƯ BẢN MẪU DƯỚI GIÁ 100K.

  +HẠN NĂM HỢI NĂM 30 Tuổi.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Quả Đường Tình Duyên Lận Đận
 • Xem Bói Bài Hàng Ngày Chính Xác, Thân Thiện
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân (1980) – Nam Mạng Không Thể Chi Tiết Hơn
 • Xem Bói Tướng Mắt Bồ Câu
 • Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Miễn Phí « Tử Vi Toàn Tập
 • Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Khi Xem Chân Gà Đầu Năm
 • Danh Sách Full Các Tập Phim Và Khách Mời Trong Running Man
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Báo Điềm Gì? Liên Quan Đên Cặp Số Nào?
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Xem Bói Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu
 • Giới thiệu: Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn…

  *Kết quả bình giải sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn.

  Bước 1: Gửi các dữ kiện năm, tháng, ngày, giờ sinh (theo Dương lịch hoặc Âm lịch) và giới tính.

  Bước 2: Giá cả tùy yêu cầu người xem thích xem phần nào lấy tiền phần đó. Chuyển phí thanh toán qua tài khoản, chậm nhất sau 10 ngày thì nhận được lời giải.

  *RIÊNG TÌNH DUYÊN: Xem được từng người yêu đến với bạn, sơ qua về hình dáng công danh cách gặp gỡ,ai lấy được và tại sao không?. Đến người nào khả năng lấy cao. Xem cung phu để biết được cuộc sống tình cảm vợ chồng sau thế nào, hạnh phúc hay không. Hạn lấy vợ lấy chồng.

  CHI PHÍ THANH TOÁN: 1. Xem trọn lá số + tất cả đại hạn + Tất cả hạn năm + Tất cả hạn tháng. Giá: 2.500k *Phần giải mẫu: http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2013/05/vu-phu-ty-ngo.html *Phần giải mẫu: 3. Xem cung tài, cung điền, cung quan lộc, cung phu thê, xem tình duyên, cung tử tức, một đại hạn và hạn năm trong 1 năm giá: 700.k 4. Xem cung phu thê + Nói từng người yêu đến với mình+ Cung tử tức + Đại hạn hiện tại + Hạn một năm, chỉ hạn lấy vợ lấy chồng. Giá 500.k*Phần giải mẫu: http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/search?updated-min=2014-01-01T00:00:00-08:00&updated-max=2015-01-01T00:00:00-08:00&max-results=2 ttp://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2012/12/cu-nhat-tai-dan_15.html

  2. Xem trọn lá số + Đại hạn hiện tại + 1 hạn năm. Giá: 1.500.k

  *HỌ VÀ TÊN: Cao Thị Kim Liên.

  +SỐ ĐIỆN THOẠI DĐ: 0342052968. Cô Liên.

  EMAIL: [email protected]

  ĐỊA CHỈ GỬI TIỀN:

  SỐ TÀI KHOẢN: 107000329534.

  TÊN TÀI KHOẢN: Cao Thị Kim Liên

  TẠI NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh khu công nghiệp Hải Dương. (Thuộc Viettinbank).

  HIỆN VẪN NHẬN XEM BÌNH THƯỜNG.

  *NHẬN THÊM VIẾT HẠN THÁNG HAY HẠN NĂM NHƯ BẢN MẪU DƯỚI GIÁ 100K.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Tình Duyên Lận Đận, Phong Thủy Cho Người Độc Thân
 • Đi Chùa Hà Cầu Duyên Đầu Năm 2022 Cần Lưu Ý Điều Gì? * Du Lịch Số
 • Hướng Dẫn Đi Chùa Hà Cầu Duyên Linh Thiêng Nhất Hà Nội
 • Kinh Dịch Là Gì? Học Kinh Dịch Như Thế Nào? Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Tử Vi Ngày 29/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Bay Bổng
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên, Duyên Phận Hai Người Yêu Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Online, Lợi Bất Cập Hại
 • 7 Dấu Hiệu Của Đường Chỉ Tay Nữ Giới Có Sự Nghiệp Thành Công
 • Xem Tướng Người Trúng Số 2022 Chuẩn Như Khổng Minh
 • Tướng Người Trúng Số: Xem Bói Cho Người Có Vận May “đổi Đời”
 • Xem Tướng Người Trúng Số Cực Kỳ Chính Xác Năm 2022
 • Tình yêu là một tình cảm rất đỗi thiêng liêng và cao cả. Tình yêu là không dành cho 3 người. Việc xem theo ngày tháng năm sinh của bạn và của người ấy là hết sức cần thiết. Giúp bạn nắm rõ được sự tương hợp xung khắc giữa hai người. Từ đó tìm cách khắc phục, cải thiện để mối quan hệ được vững bền gắn bó hơn.

  Xem bói đường tình duyên có ý nghĩa gì?

  Khi yêu nhau hay nên duyên vợ chồng thì hạnh phúc là điều mà ai cũng hướng đến. Chính vì thế việc xem bói tình yêu qua tên, ngày sinh của bạn và người ấy là vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là cách đảm bảo sự hòa thuận, sự gắn kết khăng khít giữa hai người. Khi xem bói bạn sẽ biết được mình và người ấy hòa hợp hay xung khắc ở những điểm nào? Đồng thời thông qua việc xem bói tử vi trọn đời tình yêu cũng sẽ biết được tên người yêu hay vợ chồng tương lai.

  Khác với những game bói như bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói tình duyên theo tên và ngày sinh trên tiện ích của chúng tôi sẽ cho ra kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó còn giúp hai bạn phần nào cảm thấy an tâm hơn. Hạn chế mọi điều khó khăn, bất lợi có thể xảy ra. Từ đó tìm cách để củng cố, phát triển mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.

  Coi bói tình yêu căn cứ vào đâu?

  Thông qua bói tình yêu bạn sẽ biết tình duyên của mình trong tương lai như thế nào? Để nắm rõ điều này cần dựa vào nhiều yếu tố như: ngũ hành, cung mệnh, can chi, quẻ dịch, bói tên và ngày tháng năm sinh của hai người. Từ đó sẽ xác định được sự hợp khắc giữa bạn và người ấy.

  Xem bói tình duyên hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Ngoài sử dụng bói bài tình yêu thì công cụ xem tình duyên cũng cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin. Để từ đó bạn biết được mức độ tương hợp của cả hai để quyết định tiến tới hôn nhân. Đồng thời hóa giải, giảm bớt những xung khắc để bạn yên tâm hơn về mặt tinh thần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tên Dự Đoán Vận Mệnh Tương Lai Mỗi Người
 • ‘cuối Cùng Anh Cũng Đến’ Xứng Đáng Là Mv ‘khủng’ Nhất Của Hari Won Bởi 4 Lý Do Này!
 • ‘tôi Chưa Thấy Ai Vui Mừng Khi Chồng Mình Bị Chê Bai Bởi Người Đàn Ông Khác Như Hari Won’
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bàn Tay Gầy, Có Kẽ Hở: Giàu Hay Nghèo, Sướng Hay Khổ…
 • Xem Ngày Tốt Dựng Bảng Hiệu Giúp Cho Kinh Doanh Thuận Lợi
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Mặt Hình Kim Cương: Sự Nghiệp Thăng Tiến Mà Tình Duyên Trắc Trở

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mặt Làm Quan Lớn Của Đàn Ông
 • Đàn Ông Có Tướng Mặt Này Sẽ Làm Quan Lớn
 • Xem Tướng Đoán Số Mệnh: Đàn Ông Có Tướng Mặt Này Sẽ Làm Quan Lớn
 • Vì Sao Có Tướng Lông Mày Chữ Bát Kẻ Đói Khát Người Uy Nghi
 • 3 Tướng Lông Mày Dài Có Thể Tiết Lộ Cuộc Đời Bạn Tốt Hay Xấu
 • 1. Tính cách và số mệnh của người sở hữu tướng mặt hình kim cương

  1.1.Tính cách

  Xem tướng mặt hình kim cương, người sở hữu tướng mặt này tính cách có những ưu và nhược điểm như sau:

  a. Ưu điểm

  – Theo nhân tướng học , có khuôn mặt hình kim cương chứng tỏ bạn thuộc tuýp người cầu toàn, muốn kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay.

  – Có khả năng quan sát tốt, coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao.

  – Thông minh, lanh lợi, giao tiếp tốt với ngôn từ sắc sảo.

  b. Nhược điểm

  – Nội tâm khó đoán, có ít mối quan hệ và hầu như không có người thực sự thấu hiểu để sẻ chia.

  – Có thể trở nên cứng rắn, tiêu cực nếu mọi chuyện không được như ý muốn.

  1.2.Số mệnh

  a. Sự nghiệp

  -Lịch vạn niêncho hay, người có tướng mặt hình kim cương tiền vận nhiều cơ cực, từ nhỏ đã phải chịu nhiều vất vả, duyên phận với cha mẹ mỏng manh, phúc mỏng không được nương nhờ gia đình. Họ phải lập nghiệp từ ngày còn trẻ với hai bàn tay trắng, ngoài 30 tuổi, sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc.

  – Nhờ sự thông minh, ý chí vững vàng cùng lập trường kiên định, họ có thể vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời, tay trắng làm nên cơ nghiệp.

  – Do đó, sự nghiệp dần dần ổn định và thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công.

  b. Tình duyên

  2. Khuôn mặt hình kim cương hợp kiểu tóc nào?

  Xem hình dáng khuôn mặt , sở hữu khuôn mặt hình kim cương, bạn có thể thử những kiểu tóc sau:

  a. Đối với nữ

  – Tóc búi cao: Vừa tạo vẻ trẻ trung, sang trọng lại giúp cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt kim cương.

  – Mái tóc rẽ ngôi lệch ngang vai: Sẽ giúp cho những góc cạnh trên khuôn mặt của bạn biến mất, giúp đánh lừa thị giác của người đối diện khi nhìn vào.

  – Tóc ngắn cho mặt kim cương: Vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ lại vừa phù hợp, tôn lên vẻ đẹp thanh tú hơn cho khuôn mặt kim cương.

  – Mặt kim cương nên để tóc mái: Vì tóc mái sẽ giúp làm ngắn ngắn chiều dài khuôn mặt, giúp mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

  + Bạn có thể chọn tóc mái dài hoặc tóc mái tỉa vát, không đối xứng hai bên để giúp trán ngắn thêm mạnh mẽ và rõ rệt hơn. Vậy màu tóc có nói lên điều gì về tính cách của bạn không?

  + Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tóc mái rẽ lệch sang một bên, chúng sẽ giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng hơn nữa.

  b. Đối với nam

  – Xem tướng mặt hình kim cương, kiểu tóc phù hợp dành cho đàn ông mặt kim cương là những kiểu tóc phồng và các kiểu làm cho các cạnh ở khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

  – Do khuôn mặt kim cương là mặt góc cạnh nên bạn cần tránh những kiểu tóc làm lộ rõ góc cạnh ấy. Một số kiểu tóc phù hợp cho mặt kim cương nam bạn có thể lựa chọn là:

  + Kiểu tóc hất sang 1 bên trán

  + Tóc vuốt ngược ra đằng sau

  + Kiểu tóc phồng Pompadour

  3. Khuôn mặt hình kim cương hợp kiểu kính nào?

  Người sở hữu gương mặt hình kim cương khác với mặt tròn và mặt trái xoan ở chỗ hai xương gò má rộng hơn nhiều so với cằm cùng với vầng trán hẹp.

  Do đó, tướng mặt này phù hợp với kính có gọng lớn, tròn nhưng ôm sát.

  Những kiểu kính thời trang với gọng kính cận hình mắt mèo và oval chính là sự lựa chọn giúp cân đối lại gương mặt bạn.

  Không nên chọn kính góc cạnh, dạng hộp càng làm mọi người chú ý đến phần gò má, làm nổi bật phần trán và cằm vốn nhỏ hơn trên khuôn mặt.

  4. Khuôn mặt hình kim cương hợp kiểu lông mày nào?

  – Bạn gái nào có dạng mặt này nên để dáng mày cong nhẹ nhàng và nhấn dày dặn một chút ở phần chân mày. Kiểu mày này sẽ giúp bạn gái che đi khuyết điểm gò má rộng, cho khuôn mặt trở nên dịu dàng hơn.

  – Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số kiểu chân mày khác khá phù hợp:

  + Chân mày sắc: Giúp gương mặt bạn trông bớt góc cạnh, tạo cảm giác mặt bạn bớt rộng hơn.

  + Làm dày chân mày: Phân tán sự chú ý khỏi các góc cạnh trên mặt, tạo sự hài hòa hoàn hảo giữa phần rộng nhất trên mặt và xương hàm.

  + Chân mày cánh cung: Tạo sự cân đối hoàn hảo cho phần trán và gò má rộng của khuôn mặt, làm giảm cảm giác góc cạnh của gương mặt kim cương.

  + Chân mày dài và vừa: Tạo cảm giác quyến rũ và phúng phính cho khuôn mặt

  + Chân mày ngắn và dày: Giúp gương mặt bạn hài hòa hơn, không quá rộng cũng không quá ngắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mặt Kim Cương Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Bí Quyết Xem Tướng Phụ Nữ Chính Xác 100%
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đào Hoa: Mắt Sắc Đa Tình
 • Xem Tướng Mặt Người Phụ Nữ Phúc Hậu Ai Cũng Muốn Lấy Làm Vợ
 • Người Có Khuôn Mặt Phúc Hậu Do Đâu?
 • Có Nên Tin Vào Duyên Số?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1990 Canh Ngọ
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1986
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Cho Tuổi Dần Tuất Ngọ Tháng 1 Năm 2022
 • Xem Bói Về Tính Cách Dành Cho Người Tuổi Dậu
 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1981 Tân Dậu
 • HỎI: Tôi có xem sách bói toán nói về tuổi tác nam nữ khi lập gia đình, rồi nghiệm bản thân cùng bốn người bạn bị phạm vào tháng “Cô thần”, “Cô quả” hiện tại đều gặp trục trặc trong đời sống hôn nhân. Dù rằng, họ là những người có nhân cách tốt, là giảng viên giỏi, nhà quản lý tài năng và có đời sống vật chất khá đầy đủ. Vậy có phải do tuổi tác của họ không hợp? Hay là do trong quá khứ họ đã tạo nghiệp nên trong hiện tại chịu quả báo cô đơn? Đây có phải là định nghiệp? Có thể chuyển nghiệp được không và chuyển bằng cách nào?

  ĐÁP:

  Về vấn đề bói toán, trước hết, xin nói rõ cho bạn biết rằng đạo Phật không có chủ trương bói toán, xem tuổi tác và ngày giờ tốt xấu để phán xét, đoán định vận mạng nơi quá khứ, hiện tại, vị lai. Đạo Phật chủ trương nhân quả và nghiệp báo, với mục đích tìm ra những nguyên nhân hình thành ác nghiệp rồi khắc phục, cải tạo nhân xấu thành nhân tốt và chuyển hoá ác nghiệp thành thiện nghiệp để hoàn thiện nhân cách và đời sống của chúng sanh. Do đó, theo Đạo Phật, những bất hạnh và đổ vỡ trong đời sống hôn nhân của bạn và nhiều người khác không phải là do tuổi tác xung khắc hoặc phạm vào Cô thần, Cô quả như bạn nói. Đó chính là kết quả của Nghiệp do tự thân bạn tạo ra rồi trở lại chi phối, tác động làm tan vỡ đời sống hôn nhân của chính bạn.

  Nghiệp là một năng lực được tạo ra do những suy nghĩ, lời nói và hành động có chủ ý. Có nhiều Nghiệp được tạo ra trong quá khứ, quyết định một phần tính cách, hình dáng và hoàn cảnh của một cá nhân. Tuy nhiên, ảnh hưởng và chi phối phần lớn đời sống chúng ta là những Nghiệp được tạo ra trong hiện tại. Như vậy, sự đổ vỡ trong hôn nhân của các bạn ắt hẵn có một phần nguyên nhân của những nghiệp duyên quá khứ nhưng những nghiệp duyên do các bạn tạo ra trong hiện tại giữ vai trò rất quan trọng, gần như quyết định. Những người có học vấn cao, thành đạt trong nghề nghiệp nhưng không phải ai cũng có khả năng chuyển hoá để phù hợp, hòa thuận, sống hạnh phúc với người bạn đời của mình. Sự tổn thương và rạn nứt trong tình cảm vợ chồng, nếu không biết hàn gắn theo thời gian sẽ dẫn đến đổ vỡ. Tiến trình đi đến phá sản hạnh phúc hôn nhân là cả một quá trình tạo nghiệp theo chiều hướng tan vỡ. Nếu nghiệp nhân được tạo ra không mang tính chất cảm thông, thương yêu, chia sẻ và gắn bó thì làm sao tránh khỏi nghiệp quả ly tan.

  Tính chất cơ bản của nghiệp là bất định tính. Nghiệp luôn luôn chuyển biến theo hướng thiện hoặc ác tuỳ theo sự tạo nghiệp của thân, khẩu và ý trong đời sống hiện tại của cá nhân. Vì thế, sự đổ vỡ trong hôn nhân tuy có sự tham gia của nghiệp nhân quá khứ nhưng chỉ mang tính tiền đề. Nếu biết cải tạo nghiệp cũ và xây dựng nghiệp mới, tức biết thông cảm, hiểu và thương nhau thật sự, thì “nghiệp cũ đổ vỡ” sẽ bị nghiệp mới là “chia sẻ và thương yêu” triệt tiêu. Vì nghiệp không có định tính cho nên không có định nghiệp. Càng không có định nghiệp theo kiểu số mạng như là “chúng tôi phải chia tay vì duyên số của chúng tôi như vậy”. Đây chính là sự yếu hèn và thiếu sáng suốt của khá nhiều người. Đúng ra, trách nhiệm phải quy về tự thân vì chính cá nhân đó không nỗ lực cải tạo và xây dựng thiện nghiệp của chính mình, lại đem tất cả đổ lỗi cho duyên số, số phận và định mệnh.

  Tu tập để chuyển hóa, sửa đổi và thăng hoa nghiệp lực của chính mình là mục đích sống của người Phật tử. Trong đời sống hôn nhân và gia đình thì sự thực tập Chánh pháp để xây dựng hạnh phúc lại càng được chú ý hơn. Hạnh phúc hay khổ đau là do chúng ta tự tạo dựng và quyết định. Không ai có quyền và có thể chi phối đời sống của chúng ta.

  Trong kinh tạng, Đức Phật đã dành cho hàng đệ tử tại gia không ít những lời dạy, những phương pháp thực tập để xây dựng đời sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Cốt lõi của của những lời dạy này không ngoài sự chuyển hoá ba nghiệp của thân, khẩu và ý. Muốn chuyển hoá tốt, trước hết phải tu tập chánh niệm. Phải ý thức một cách rõ ràng về những suy nghĩ, lời nói, hành động của mình đang và sắp xảy ra. Nếu đó là những suy nghĩ, lời nói và hành động đem đến chia rẽ, hận thù và đổ vỡ… thì ngay lập tức chủ thể phải nỗ lực diệt trừ chúng khi còn trong ý niệm. Ngược lại, những suy nghĩ, lời nói và hành động mang đến cảm thông, hiểu biết, yêu thương… thì cần phát huy đến chỗ hoàn thiện. Phải biết lắng nghe những tâm tư, hoài bão và những uẩn khúc của người bạn đời của mình thật sâu sắc để hiểu được họ. Không những thế, phải lắng nghe những tâm sự của chính mình để hiểu mình. Hiểu được mới thương được. Hiểu nhau là cơ sở của thương yêu đồng thời thương yêu là chất liệu để nuôi dưỡng, là nhịp cầu nối liền cảm thông để hiểu nhau thêm trọn vẹn. Chuyển hóa ba nghiệp, thiết lập được hiểu biết và thương yêu là phương pháp xây dựng đời sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc theo lời Phật dạy.

  (Theo Phật pháp bách vấn, tập I)

  Lục đục đầu năm vì đi xem bói

  Nghe thày phán thấy vậy chị Linh ù tai, chóng mặt, máu ghen nổi lên đỉnh đầu. Không đợi mấy chị bạn xong lượt, chị hùng hục ra bến xe về ngay trong đêm…

  Nhà cửa quanh năm không một lời qua, tiếng lại giữa hai vợ chồng. Chồng lúc nào cũng nâng niu, chiều chuộng vợ, còn vợ lúc nào cũng nín nhịn mỗi khi chồng “khùng” vô lí… ấy vậy mà mấy hôm nay, vừa ra Tết được mấy ngày, gia đình anh Lý liên tục lời qua tiếng lại, lúc lúc lại có tiếng bát đũa vỡ toang xen tiếng quát to của anh và tiếng rên rỉ, đay nghiến của chị…

  Mọi chuyện đều xuất phát từ lời phán của ông thày mà chị Linh – vợ anh vì nghe lời tung hô “thày phán rất chuẩn” của mấy chị bạn cùng cơ quan tới nhà chúc Tết đầu năm, hơn thế, năm nay lại là năm tuổi của chồng nên chị Linh quyết tâm để con nhỏ ở nhà cho chồng chăm và cùng mấy chị bạn lặn lội tới tận Thái Nguyên xem bói.

  Vật vờ xe khách mất mấy tiếng đồng hồ, nôn thốc nôn tháo vì say xe, đến cổng nhà thầy thì người ngồi xếp thành từng hàng dài dặc, mặt chị dài thuỗn ra vì mệt. Chầu chực mãi cuối cùng gần hết ngày mới đến phiên chị nghe “thày phán”. Vào lạy lụp thày, đặt tiễn lễ xong, thày mới thoáng liếc lên nhìn gương mặt chị một hồi rồi trầm ngâm: “Cô có tướng ăn sung ở sướng nhưng lại chẳng may gặp phải người chồng có tật bồ bịch. Của nả trong nhà lâu nay bị chồng thậm thụt mang đi cho vợ kế. Năm nay nhà cô có vận đen có thể dẫn tới li tán gia đình…”, nghe thày phán thấy vậy chị Linh ù tai, chóng mặt, máu ghen nổi lên đỉnh đầu. Không đợi mấy chị bạn xong lượt, chị hùng hục ra bến xe về ngay trong đêm.

  Về đến nhà thì cũng gần 2 giờ sáng. Không rón rén cũng chả đắp lại chăn nhẹ nhàng cho chồng như mọi khi. Chị giật tung chiếc chăn đang đắp trên người anh ra rồi gào lên lúc nửa đêm: “Anh dậy ngay cho tôi. Hóa ra lâu nay sung sướng đẫy với con nào nên về nhà chỉ việc chổng chân lên ngủ. Anh khai ram au, nó ở đâu?…”, anh Lý trong cơn ngái ngủ còn không hiểu vợ đang nói gì, làm gì bèn đưa tay giật lại cái chăn, toan nằm xuống ngủ tiếp thì chị khóc tu tu xông vào cào cấu, đánh chồng: “Ôi giời đất ơi! Thế là rõ mười mươi rồi. Chồng ơi là chồng…” lúc này thì anh Lý mới tỉnh ngủ hẳn. Phải một lúc lâu, vừa chống đỡ lại vợ, vừa chắt lọc những lời vợ nói thì anh mới hiểu cơn giận của vợ xuất phát từ lời thày phán.

  Thanh minh cách nào, lí luận kiểu gì rằng mình trong sạch không có bồ bịch nào hết, vợ anh càng như cuồng lên, cô không tin tiếp tục dùng những lời nhục mạ chồng, khiến anh nổi nóng tát cho vợ một cái ngã dúi vào tường.

  Hai vợ chồng từ hôm đó mặt nặng mày nhẹ, vợ một góc, chồng một góc, chị Linh thì suốt ngày bóng gió xa xôi bồ này, bồ . Chán vì nói vợ mãi không được, anh Lý đâm ra cục cằn, tìm rượu giải sầu, hễ nghe vợ nhắc tới từ bồ bịch là bát đĩa lại bay vèo vèo trong nhà và vỡ toang.

  Cũng giống như trường hợp của chị Linh, anh Lý, cuộc hôn nhân của vợ chồng Quân, Thoan cũng đang “te tua” vì lời phán của thày. Khi nghe lời thày phán chồng có bồ, lại đã kịp sinh được đứa con, Thoan khóc rú lên trước mặt thầy rồi cúi rạp xuống xin thầy “chỉ đường, dẫn lối”. Đặt cái lễ mất ngót nghét gần năm triệu đồng để “giải hạn” xong xuôi, Thoan về nhà tìm đủ mọi cách để chuyện chồng có bồ được “ra ngô, ra khoai”. Suốt từ hôm mồng hai Tết, Thoan lúc nào cũng lầm bần khấn trước gia tiên xong lại quay ra, khai thác triệt để chồng. Chồng cứ rục rich chuẩn bị đi đâu chúc Tết là Thoan lại chặn ngay trước đầu xe, không cho đi. Ba ngày Tết trở thành cực hình đối với anh Quân. Bực chồng không xong, Thoan quay sang cáu giận với con cái, nhà lúc nào cũng có tiếng ri rỉ khóc trong những ngày đầu năm.

  Không chịu nổi vì lí do ghen vô lí của vợ, anh Quân đặt lá đơn li dị trước mặt vợ với một câu phán xanh rờn cũng chả khác gì lời phán của thày khiến chị phải khóc tu tu: “Đây cô kí đi!”.

  ( Báo Người Đứa Tin của Hội Luật Gia Việt Nam)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Năm 2022
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Cho Tuổi Thân Tý Thìn Tháng 1 Năm 2022
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Tuổi 1980 Canh Thân
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tuổi 1980 Như Thế Nào? Những Điều Ít Người Biết Đến
 • Chồng Tôi Sẽ Từ Đâu Đến. Bói Toán Kể Về Người Chồng Tương Lai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100