Top 12 # Xem Tử Vi Của 2 Vợ Chồng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Tìm Hiểu Tử Vi Xem Tuổi Vợ Chồng (Phần 2)

Tiếp tục với bài viết Tìm hiểu tử vi xem tuổi vợ chồng (Phần 1), ta đã biết về những tuổi Lục xung, Lục hợp và Lục hại cùng những mệnh tử vi tương thích và tương khắc với nhau về độ hợp của tuổi và mệnh giữa vợ và chồng. Nếu như bạn và chồng, chồng sắp cưới của mình đang nằm trong phạm vi không hợp nhau về độ tuổi thì đừng lo lắng. Ông cha ta từ xưa cũng đã có những cách hóa giải độ tuổi hiệu quả, giúp cho những cặp vợ chồng tuy không hợp nhau về độ tuổi nhưng vãn có thể khắc phục và an tâm hơn về cuộc sống sau này.

Trong bài viết phần 1, ta đã biết về bộ lục xung giữa các con giáp là: Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi và cặp tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nếu như bạn và một nửa của mình nằm trong nhóm Lục xung thì hãy biết kết hợp trong phong thủy và sắp xếp đồ vật trong gia đình, đây cũng là một cách giúp hóa giải, làm giảm thiểu độ xung khắc giữa vợ và chồng, giúp cuộc sống gia đình yên ổn, hòa thuận.

1. Với cặp Tý – Ngọ:

Bạn có thể dựa vào bảng trên rồi chọn những khu vực trong nhà tương ứng và tăng cường bằng hành tố tương sinh. Khu vực ở đây có thể là nhà tắm, hòn non bộ… (Thủy), nhà bếp, lò than… (Hỏa), chậy cây, hoa cảnh (Mộc) hay chuông gió… (Kim). Ví dụ như: Tý và Ngọ khắc nhau, khu vực của Tý là hướng Bắc và Ngọ là hướng nam, tuổi Tý là mệnh Kim, nên hãy đặt một chiếc chuông gió ở hướng Bắc, còn Ngọ là mệnh Mộc, hãy đặt một chậu cây cảnh ở hướng Nam. Với cách này, tâm trạng của cả hai sẽ được xoa dịu, giúp 2 người bớt nóng nảy và hòa thuận hơn.

2. Với cặp Sửu – Mùi:

Cặp Sửu và Mùi đều thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim, do đó hãy treo một chiếc chuông gió ở trong nhà, cụ thể là những nơi như phòng khách, phòng ngủ khi hai vợ chồng thường hay tiếp xúc. Chuông gió rung sẽ khuyến tán năng lượng Thổ trong nhà. Tạo không khí yên ổn cho gia đình.

3. Với cặp Dần – Thân:

Dần mệnh Mộc, hợp hướng Đông – Đông Nam còn Thân mệnh Kim hợp hướng Tây, Tây Bắc. Bạ có thể đặt cây xanh ở hướng Đông – Đông Nam và đặt chuông gió ở hướng Tây – Tây Bắc, hoặc dùng đèn chiếu sáng ở hai khu vực này để làm dịu tính xung khắc giữa hai vợ chồng.

4. Với cặp Mão – Dậu:

Tuổi Mão hợp hướng Đông – Đông Nam còn Dậu hợp hướng Tây – Tây Bắc. Có thể đặt một bể cá hoặc tốt hơn là thác nước (mệnh Thủy) tại hướng Đông, Đông Nam và vài viên đá trang trí tại khu vực Tây, Tây Nam để giảm bớt tính xung đột.

5. Với cặp Thìn – Tuất:

Thìn là con giáp có sức mạnh đặc biệt, do đó tại những khu vực Thìn hợp như Tây Nam, Đông Bắc thì hãy cho thêm những gì tượng trưng cho tính Thủy như bể cá, thác nước để làm dịu cơn nóng giận của Thìn, và sự buồn bã của Tuất để hòa hợp.

6. Với cặp Tỵ – Hợi:

Với Hợi, bạn nên dùng ánh sáng chiếu vào hướng Bắc bởi Hợi hợp với hướng Bắc còn Tỵ thì trồng cây xanh bởi Tỵ hợp hướng Nam, để cân bằng cảm xúc của vợ và chồng.

Nguyên tắc khi xem mệnh giữa vợ và chồng luôn là “chồng khắc vợ thì tốt, mà vợ khắc chồng thì xấu” do đó bạn có thể tìm hiểu xem mệnh sao giữa vợ và chồng là gì, nếu như cả mệnh và tuổi con giáp của vợ và chồng đều không hợp nhau, thì có thể áp dụng các giải pháp xây nhà và xếp đặt theo phong thủy cho phù hợp.

Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng, Xem Hợp Khắc Giữa Tuổi Của Hai Vợ Chồng

Hôn nhân là món quà hạnh phúc và to lớn nhất trong tình yêu. Để hôn nhân được lâu bền, vững chãi tình yêu là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, ngoài tình yêu cần rất nhiều yếu tố khác. Yếu tố vô cùng quan trọng khác nữa là sự hợp khắc tuổi giữa hai vợ chồng. Bởi lẽ đó, trước hôn nhân hoặc sau khi đã kết hôn là điều vô cùng cần thiết cho hạnh phúc lứa đôi.

Thực trạng hôn nhân hiện nay

Các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tình trạng li hôn đang bị báo động và trở thành một nỗi lo cho xã hội. Trước hôn nhân, hầu hết các cặp đôi thường trải qua một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, điều gì gắn kết hai vợ chồng? Điều gì làm hai vợ chồng dễ chán nản về nhau? Điều gì khiến duyên tình của đôi vợ chồng đứt gánh giữa đường, dẫn đến gia đình li tán? Tất cả đều là những câu hỏi lớn.

Trước khi đến với nhau, hầu hết các cặp vợ chồng đều chưa hiểu hết về con người của nhau. Sự hụt hẫng, thất vọng khi biết con người thật của nhau. Sự va chạm hằng ngày của nhau và những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Sự cảm thông, tôn trọng và bao dung… Tất cả đều là những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ gia đình.

Bởi lẽ đó, trong tử vi khoa học, xem bói tuổi vợ chồng trước khi lấy nhau thực sự là điều cần thiết. Nó nhằm hạn chế những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ gia đình. Cũng như hạn chế tình trạng li hôn đang phổ biến hiện nay.

Xem tử vi tuổi vợ chồng ảnh hưởng như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại, xem bói vợ chồng khi kết hôn không được các cặp bạn trẻ quan tâm như trước nữa. Tuy nhiên, từ xa xưa đến nay nó vẫn là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình. Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày, tháng năm sinh sẽ giúp các cặp vợ chồng biết được hai tuổi của mình có hợp nhau hay không? Làm ăn có tốt không? Nếu như tương khắc thì làm thế nào để dung hòa? Các cánh để hóa giải sự xung khắc như thế nào? Từ đó, giúp cuộc sống gia đình của vợ chồng thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn cho biết những gì?

Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau hay không là dựa vào ngày, tháng, năm sinh của cả hai vợ chồng. Từ đó xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng và xem cung tuổi giữa 2 vợ chồng tương sinh hay tương khắc.

Thông tin năm sinh tuổi chồng và tuổi vợ

Bằng cách nhập năm sinh của tuổi chồng và tuổi vợ công cụ sẽ phân tích thông tin tử vi của tuổi hai vợ chồng. Bao gồm: tuổi âm, mệnh, cung phi, thiên mệnh. Từ đó dựa vào các lý thuyết tử vi để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Đánh giá sự xung khắc giữa tuổi của hai vợ chồng

Cách xem tuổi vợ chồng, đánh giá sự xung khắc tuổi giữa hai vợ chồng là đánh giá các yếu tố: mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh. Từ đó biết tổng số điểm tương hợp của vợ chồng. Nếu tuổi của hai vợ chồng xung khắc thì tìm cách để hóa giải hợp lý.

Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Tử, Tháng 2

Tử vi tháng 2 năm 2021 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 – 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 2 cung Song Tử

Tình yêu

– Mặt Trăng tròn ở Xử Nữ, vào ngày 27 tháng 2, sẽ chạm vào Nhà Số 4 của Song Tử, biến thành cơ hội cho việc hàn gắn mối quan hệ trong gia đình và nhu cầu xây dựng một không gian an toàn.– Song Tử tương hợp cho thấy rằng cuộc sống tình yêu sẽ rất lãng mạn với giao tiếp tốt do ảnh hưởng của sao Kim. Cuộc sống hôn nhân sẽ khá tình cảm và đầy ắp những ý tưởng mới. Sẽ có sự hợp tác tốt trong nửa cuối tháng 2 năm 2021.– Người độc thân nên tập trung vào các mối quan hệ xã hội của mình để tìm bạn tình. Bạn có thể đạt được những mối quan hệ đã được xác nhận nếu bạn cố gắng nhiều hơn trong nửa đầu tháng. Giao lưu nhiều hơn là yếu tố chính báo trước tử vi năm 2021.

Sự nghiệp

– Sự xuất hiện của Mặt Trời đối với Nhà Số 10 của Song Tử ngày 18 tháng 2 là ý định để trở nên nổi bật về mặt chuyên môn. Người bản xứ sẽ được công nhận trong môi trường làm việc của họ, ngoài khả năng đảm nhận vị trí lãnh đạo.– Tháng 2 năm 2021 đối với cung hoàng đạo Song Tử dự đoán một thời gian tồi tệ cho tài chính của các doanh nhân và thương nhân. Ngay cả những người say mê theo đuổi sáng tạo cũng sẽ không thể kiếm được lợi nhuận tài chính nào. Khoản tiết kiệm trước đó sẽ giúp bạn trang trải các chi phí thường ngày.– Bạn nên tránh bắt đầu các dự án và đầu tư mới vì chúng có thể không mang lại lợi nhuận. Bạn nên hoãn kế hoạch của mình lại một thời gian sau đó.

Sức khỏe

– Sao Thủy, hành tinh cai trị của Song Tử, sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của nó vào ngày 20 tháng 2, cho thấy sự phục hồi tốt sau những cơn đau đột ngột và tổ chức ý tưởng tốt hơn (Sao Thủy trong Nhà Số 9).– Tháng 2 năm 2021 cung hoàng đạo dự báo những trục trặc nghiêm trọng trong cuộc sống của các cá nhân Song Tử. Bạn phải theo dõi nghiêm ngặt chế độ ăn uống và luyện tập để tránh các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Mọi sự thái quá sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn và cần phải có kỷ luật hơn. Chăm sóc y tế đúng cách sẽ giảm thiểu các vấn đề sức khỏe ở mức độ lớn.

Lưu ý quan trọng

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

Xem Tử Vi Vợ Chồng Con Cái

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích các trường hợp Tứ hóa phi nhập 12 cung mệnh bàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết ghi chép lại các bài viết hay trên các diễn đàn lý số. Mời các bạn đọc cùng tham khảo

Bài sưu tầm: Cung Phu Thê – Luận giải, Xem Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Bài viết chép đủ bản dịch các chương từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày vấn đề phân chia tam tài cung chức năng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Thiên Di – Luận Cung Thiên Di Vô Chính Diệu

Một bài viết sưu tầm về luận Mệnh Thân của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bài sưu tầm: Nguồn gốc Đài Loan tử vi đẩu số Bắc phái

Bài sưu tầm: Cung Tài Bạch – Luận giải Cung Tài Bạch Phi Hóa Vô Chính Diệu

Bài viết về Những trạng thái diễn biến của 6 chữ giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích vấn đề Vòng trường sinh bay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về tạp diệu trong tử vi của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: HẢI TRUNG KIM – GIÁP TÝ ẤT SỬU

Bài sưu tầm: Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

Bài viết về Mỗi đời người, mỗi nhân quả trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích việc sử dụng ngũ hành trong tử vi của thầy Thiên Kỷ Quý. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Bài viết của tác giả Phong Nguyên tìm hiểu hạnh phúc vợ chồng qua cung Phối rất hay! Mời bạn đọc tham khảo!

Bài viết của Trần Việt Sơn trình bày đầy đủ những bí quyết giải đoán đại vận của của cụ Thiên Lương. Một bài viết ngắn gọn nhưng bao rất dễ hiểu và áp dụng.