Xem Màu Xe Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Loại Hoa Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Thành Công Và May Mắn
 • Đầu Giường Tuyệt Đối Tránh Để Những Vật Này Kẻo Lại Mang Họa
 • Những Lỗi Phong Thủy Khiến Bạn Mang Họa
 • Kiểu Nhà Mang Tai Họa Cho Gia Chủ, Chuyên Gia Phong Thủy Cũng Bó Tay
 • 5 Kiểu Cắm Hoa Lan Tuyệt Đẹp Hợp Phong Thủy Mang May Mắn
 • 1. Ngũ hành là gì?

  Theo quan niệm của triết học cổ Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được tạo ra từ 5 yếu tố khác nhau của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Học thuyết ngũ hành lý giải sự chuyển hóa không ngừng của các sự vật, hiện tượng trong đó bao gồm cả quy luật tương sinh, tương khắc. Những quy luật này phản ánh chính xác các mối quan hệ trong tự nhiên và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người.

  Theo đó, tương sinh gồm các mối quan hệ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Diễn giải theo các tự nhiên, dễ hiểu hơn đó là: Cây cháy sinh ra lửa, lửa đốt mọi thứ thành tro bụi tạo thành đất, đất tạo quặng trở thành kim loại, kim loại lại bị nhiệt độ nung chảy thành nước, nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây.. Bản chất của quy luật tương sinh tức là hành này giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến điều kiện thuận lợi giúp hành kia sinh trưởng, phát triển.

  Ngược lại, tương khắc gồm các mối quan hệ: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Hiểu một cách đơn giản hơn nghĩa là: Cây hút chất dinh dưỡng của đất, đất ngăn cản dòng chảy của nước, nước dập tắc đám lửa, lửa khiến kim loại nóng chảy, kim loại rèn ra dao, kéo để chặt đổ cây. Bản chất của quy luật tương khắc là hành này cản trở, tiết chế sự phát triển của hành kia.

  Mỗi hành đều có một màu sắc đặc trưng riêng, cụ thể:

  -Hành Kim (kim loại): gồm những màu sáng và có sắc ánh kim như màu trắng, trắng bạc.

  -Hành Mộc (cây cối): Màu xanh lá, xanh lục.

  -Hành Thủy (nước): Màu đen, xanh biển sẫm.

  -Hành Hỏa (lửa): Màu đỏ, hồng, tím.

  -Hành Thổ (đất): Màu nâu, vàng, cam.

  2. Lựa chon màu xe theo quan niệm của người Việt

  Xe là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong đời sống con người, nó giống như người bạn đồng hành cùng ta trên mọi nẻo đường. Xe cũng là tài sản có giá trị lớn, do vậy người Việt có thói quen cân nhắc rất kỹ về chủng loại, màu sắc, thậm chí là cả ngày mua xe.

  Trong thực tế, không chỉ có người Viêt mà rất nhiều các nước phương Đông cũng có khái niệm chọn xe có màu hợp phong thủy. Lợi ích nó đem lại trước hết là giúp xe bền lâu, ít khi hỏng hóc sau đó quan trọng hơn là đem đấy tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu, dù có gặp phải rủi ro cũng sẽ được hóa giải.

  Màu sắc tương sinh, cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân ngược lại nếu màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến rủi ro thậm trí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp của bạn.

  Nếu bạn cho rằng việc chọn lựa màu xe theo phong thủy là sự mê tín thái quá thì đó là quan điểm cá nhân của mỗi người, nhưng trên thực tế rất nhiều nước phát triển ở khu vực Á Đông và phương Tây đã coi phong thủy ứng như một bộ môn khoa học tổng hợp tất cả kinh nghiệm, quan sát của người xưa về sự vận động, chuyển hóa qua lại của vạn vật trong tự nhiên. Tổng thống mỹ Donald Trump khi xây khách sạn Donald Tower đã từng tham khảo ý kiến của David Ranney- một trong những nhà phong thủy nổi tiếng ở phương Đông. Hay rất nhiều nhà doanh nhân, diễn viên nổi tiếng như Kenvin Hart, Nicole Kidman đều đã tìm đến sự giúp đỡ của David Ranney.

  3. Xem màu xe hợp tuổi hợp mệnh Màu xe hợp với người mệnh Hỏa Mệnh Hỏa gồm các tuổi:

  -Mậu Tý sinh năm 1948

  -Kỷ Sửu sinh năm 1949

  -Bính Thân sinh năm 1956

  -Đinh Dậu sinh năm 1957

  -Giáp Thìn sinh năm 1964

  -Ất Tỵ sinh năm 1965

  -Mậu Ngọ sinh năm 1978

  -Kỷ Mùi sinh năm 1979

  -Bính Dần sinh năm 1986

  -Đinh Mão sinh năm 1987

  Mệnh hỏa hợp màu gì?

  Mộc sinh Hỏa, bởi vậy những người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Hoặc bạn có thể chọn những màu sắc cùng mệnh như đỏ, hồng cam. Nếu không muốn chiếc xe của mình quá nổi bật thì hãy chọn các màu như vàng sáng, bạc, trắng, nâu, vàng đâm. Nên tránh màu đen, xanh nước biển.

  Màu xe hợp với người mệnh Thổ Mệnh Thổ gồm các tuổi sau:

  -Canh Tý sinh năm 1960

  -Tân Sửu sinh năm 1961

  -Mậu Thân sinh năm 1968

  -Kỷ Dậu sinh năm 1969

  -Bính Thìn sinh năm 1976

  -Đinh Tỵ sinh năm 1977

  -Canh Ngọ sinh năm 1990

  -Tân Mùi sinh năm 1991

  Mệnh thổ hợp màu gì?

  Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ nên chọn lựa những chiếc xe có màu đỏ, cam, hồng (là những màu đại diện cho mệnh Hỏa) hoặc bạc trắng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu. Nên tránh mày xanh lá cây, xanh da trời và màu đen.

  Màu xe hợp với người mệnh Kim Mệnh Kim gồm các tuổi sau:

  -Giáp Ngọ sinh năm 1954

  -Ất Mùi sinh năm 1955

  -Nhâm Dần sinh năm 1962

  -Quý Mão sinh năm 1963

  -Canh Tuất sinh năm 1970

  -Tân Hợi sinh năm 1971

  -Giáp Tý sinh năm 1984

  -Ất Sửu sinh năm 1985

  -Nhâm Thân sinh năm 1992

  -Quý Dậu sinh năm 1993

  -Canh Thìn sinh năm 2000

  -Quý Mão sinh năm 2001

  Mệnh kim hợp màu gì

  Những chiếc xe màu nâu, vàng đậm (tương ứng với mệnh Thổ) rất hợp với người mệnh Kim. Hoặc nếu muốn tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình bạn có thể lựa chọn xe có màu trắng, xanh nước biển, vàng nhạt. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh mà xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam.

  Màu xe hợp với người mệnh Thủy Mệnh Thủy gồm các tuổi sau:

  -Bính Ngọ sinh năm 1966

  -Đinh Mùi sinh năm 1967

  -Giáp Dần sinh năm 1974

  -Ất Mão sinh năm 1975

  -Nhâm Tuất sinh năm 1982

  -Quý Hợi sinh năm 1983

  Mệnh thủy hợp màu gì?

  Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh thủy rất hợp với màu trắng, vàng nhạt (màu đặc trưng của mệnh Kim). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các màu nhưu đen, xanh lá cây, xanh nước biển cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên cần tránh màu đỏ, da cam, nâu, vàng sẫm, đó là những màu khắc xuất không đem lại may mắn cho chủ nhân mệnh Thủy.

  Màu xe hợp với người mệnh Mộc Mệnh mộc gồm các tuổi sau:

  -Nhâm Tý sinh năm 1972

  -Quý Sửu sinh năm 1973

  -Canh Thân sinh năm 1980

  -Tân Dậu sinh năm 1981

  -Mậu Thìn sinh năm 1988

  -Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Mệnh mộc hợp màu gì?

  Thủy sinh Mộc, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, đen, tím (màu đặc trưng của người mệnh Thủy). Hoặc bạn có thể lựa chọn những chiếc xe có màu xanh lá cây, hồng, da cam, nâu, đỏ để thu hút vận may cho mình. Ngoài ra cần tránh sử dụng xa có màu trắng, ánh bạc, vàng ánh kim.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xem Màu Xe Hợp Tuổi (Phần 1)
 • Màu Sơn Xe Hợp Phong Thủy
 • 1977 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • 1975 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Xem Màu Hợp Tuổi, Chọn Màu Sắc Hợp Mệnh Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 04/05/1980
 • Xem Bói Tuổi Tân Sửu Hợp Lằm Ăn Với Tuổi Nào Chính Xác Nhất
 • Kim Ngưu Với Hợp Nghề Gì Khi Mang Trong Mình Sự Bản Lĩnh Và Táo Bạo?
 • Cán Cân Công Lý Thiên Bình Hợp Với Nghề Nào
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Nam 99 Hợp Với Tuổi Nào Nhất?
 • Màu sắc khiến vạn vật trở nên sinh động, bắt mắt. Mang tới nhiều cảm xúc, tạo sự cân bằng, hài hòa. Vì thế là hết sức cần thiết. Nhằm giúp bạn ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày để gia tăng yếu tố may mắn và kích tài lộc. Hạn chế đi mọi điều rủi ro có thể xảy ra.

  Chọn màu sắc hợp theo tuổi có ý nghĩa gì?

  Nếu không có màu sắc thì chắc chắn mọi thứ đều trở nên tẻ nhạt và vô vị. Do đó không thể bỏ qua vai trò của nó trong cuộc sống. Không chỉ vậy trong phong thủy màu sắc còn được coi là yếu tố cần bằng âm dương.

  Cho nên khi sử dụng hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng được những lợi ích mà nó đem lại. Tiết chế các yếu tố gây trở ngại cho bản thân. Kích thích các trường năng lực tích cực xung quanh bạn. Từ đó chọn được màu may mắn khi mua xe, nội thất, trang trí nhà cửa…

  Cách lựa chọn màu sắc hợp với tuổi

  Biết được mệnh ngũ hành của mình sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn. Từ đó kết hợp màu sắc thích hợp với bản thân. Tận dụng tối đa lợi ích mà nó mang lại. Nhất là khi xem màu hợp tuổi mua xe, trang sức…

  Xem mệnh tuổi hợp màu gì theo năm sinh

  Tiện ích trên sẽ căn cứ vào năm sinh của bạn để coi màu sắc theo mệnh. Đồng thời xét trên nhiều khía cạch trong sự tương quan sinh và khắc. Chỉ ra đâu là màu màu may mắn đối với bạn. Cùng các màu nên hạn chế hoặc tránh sử dụng nhiều. Từ đó mách bạn cách chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy.

  Bảng màu theo phong thủy

  Bên cạnh đó, tiện ích này còn đưa ra bảng màu phù hợp với tuổi của bạn. Để bạn có thể lựa chọn và pha phối một cách hợp lý. Gia tăng tài lộc, cát khí cho bản thân. Qua đó áp dụng linh hoạt khi lựa chọn trang phục, phụ kiện. Hoặc xem và chọn màu xe, nội thất theo phong thủy hợp với mệnh tuổi.

  Hi vọng thông qua đây bạn đã biết cách áp dụng điều này vào cuộc sống của mình. Khi sử dụng màu hợp mệnh sẽ đưa tới cho bạn nhiều hanh thông, suôn sẻ. Tránh được các yếu tố không có lợi cho mình. Góp phần tăng tài lộc, sức khỏe khi sử dụng các màu sắc tương sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi Quý Hợi 6H:2′ 09/12/1983
 • Xem Bói Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Dựa Theo Tuổi
 • Xem Tuổi Chồng Ất Hợi 1995 Và Vợ Tuổi Canh Thìn 2000 Có Hợp Không
 • Những Người Tuổi Thân Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Người Tuổi Thân Và Tuổi Hợi Có Hợp Kết Hôn Với Nhau Không?
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc, Mệnh Mộc Hợp Số Nào Chính Xác 99%
 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Phong Thủy Nhà Xinh
 • Phong Thủy: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì?
 • Phong Thủy Người Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Trong Năm 2021
 • Bài viết tổng hợp màu sắc hợp mệnh mộc, những màu tương sinh, màu tương hòa. Chọn ra màu sắc để sơn nhà, màu mua xe, màu đeo đá phong thủy…

  Xin chào quý vị độc giả, để xem màu hợp phong thủy mệnh mộc. Thì đầu tiên, mời quý vị cùng xem qua mệnh mộc sinh năm nào.

  Vì để xem được những màu sắc chính xác, thì chúng ta cần tìm hiểu rõ về mệnh của mình, xem đúng mệnh.

  Như hiện nay, có rất nhiều trang phong thủy, xem màu sắc hợp mệnh. Nhưng thường sẽ là lấy mệnh sinh để xem, mệnh được dùng để xem tử vi.

  Nếu như vậy thì sẽ không chính xác, để xem được chuẩn, thì chúng ta cần lấy mệnh cung phi. Nên khi xem phong thủy, quý vị cần phân biệt được, mệnh sinh và cung mệnh của mình là gì.

  Bên dưới là phần tra cứu cung mệnh cho mệnh mộc, những người thuộc mệnh mộc, chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới. Nam mạng sẽ khác với nữ mạng, và là mệnh dùng để xem màu hợp phong thủy.

  Mệnh mộc sinh vào những năm nào

  Đối với các cung mệnh, mệnh cung phi, thì nam và nữ sinh cùng năm, những sẽ khác nhau về cung mệnh. Nên chúng tôi liệt kê riêng, để quý vị độc giả tra cứu dễ hơn.

  Năm sinh của mệnh mộc cho nữ mạng

  Những người thuộc mệnh mộc, nữ mạng. Sẽ có những năm sinh âm lịch như sau:

   Đó là năm: 1961, 1962, 1970, 1971, 1979, 1980, 1988, 1989, 1997, 1998, 2006, 2007, 2021, 2021, 2024, 2025…

  Năm sinh của mệnh mộc cho nam mạng

  Những người thuộc mệnh mộc, nam mạng. Sẽ có những năm sinh âm lịch như sau:

   Đó là năm: 1960, 1961, 1969, 1970, 1978, 1979, 1987, 1988, 1996, 1997, 2005, 2006, 2014, 2021, 2023, 2024…

  Màu sắc hợp phong thủy mệnh mộc

  Trong việc chọn màu sắc theo phong thủy, thì được chia thành 3 loại màu sắc chính.

  Thứ nhất đó là những màu tương sinh, loại màu sắc mang lại tài lộc nhiều, giúp cho gia chủ sức khỏe tốt.

  Thứ 2 đó là màu tương hòa, loại màu sắc củng tương đối tốt, nhưng chỉ mang tính tương hòa với chủ mệnh mộc.

  Thứ 3 là màu khắc chế mệnh mộc, loại màu sắc khắc kỵ với chủ mệnh. Những màu này thì người mệnh mộc nên tránh, không nên lựa chọn trong phong thủy.

  Những màu tương sinh với mệnh mộc

  • Những màu tương sinh cho mệnh mộc, đó là những màu sắc thuộc mệnh thủy, màu thuộc hành thủy.
  • Bao gồm các màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh dương.

  Những màu tương hòa với mệnh mộc

  • Các màu tương hòa với mệnh mộc, chính là màu của mộc. Những màu này củng tương đối tốt, những chỉ mang tính chất tương hòa, tương hợp.
  • Bao gồm các màu xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh đậm.

  Những màu tương khắc với mệnh mộc

  • Những màu tương khắc với mệnh mộc, đó là màu của mệnh thổ, và màu mệnh kim. Nên khi chọn màu theo phong thủy mệnh mộc, cần tránh những màu này ra.
  • Bao gồm các màu vàng, vàng đậm, vàng nhạt, màu trắng, trắng sửa.
  • Đối với màu đỏ của mệnh hỏa, thì không phải là màu quá khắc kỵ, những cũng không được tốt cho mệnh mộc.
  • Mệnh mộc hợp hướng nào
  • Mệnh mộc hợp với số nào
  • Mệnh mộc hợp với cây gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Theo Mệnh Trong Thiết Kế Nội Thất Chuẩn Nhất
 • Đoán Tính Cách Của Bạn Qua Màu Sắc Phòng Ngủ
 • Màu Sắc Trang Phục Theo Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Phong Thủy Màu Sắc
 • Màu Sắc Trang Phục Và Bản Mệnh Từng Người
 • Xem Màu Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Theo Tuổi Năm Sinh Chuẩn Xác Nhất
 • Phong Thủy Và Hình Xăm
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy Và Bí Ẩn Tướng Số Qua Từng Hình Xăm
 • Phong Thủy Hướng Ngồi Làm Việc
 • #5 Tiêu Chí Xem Sinh Năm 1994 Hợp Số Điện Thoại Nào Kích Tài Lộc, Tình Duyên
 • Xem màu sắc hợp tuổi có ý nghĩa gì?

  Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh từng người rất được coi trọng. Xem để biết được tuổi bạn hợp với màu gì thì mang lại may mắn. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định bảng màu theo phong thủy hợp hay khắc của mỗi người. Thông qua công cụ sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp với bản thân. Để tài lộc, may mắn luôn đến với bạn. Chọn màu sắc cho xe sao cho hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy cũng là một việc rất quan trọng. Bởi màu sắc sử dụng sẽ gắn liền, đồng hành với bạn suốt cả chặng đường. Màu hợp với bạn sẽ đem lại những thuận lợi, may mắn tránh những điều không tốt đẹp xảy ra.

  Bên cạnh đó, xem để tránh những màu khắc với bản mệnh của mình. Từ đó tìm cách hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu xung khắc đó. Để dung hòa xung khắc có thể dựa vào màu sắc trung gian. Điều này sẽ giảm bớt những rủi ro, xui xẻo cho bạn.

  Cách chọn màu theo mệnh

  Mệnh Kim hợp với màu gì?

  Đối với những người thuộc mệnh này thì thường hợp với tông màu sáng và ánh kim. Vì trong phong thủy, Kim có nghĩa là kim loại màu trắng và sắc ánh kim. Màu này hợp bạn nếu kết hợp thêm với các tông màu vàng, nâu sẽ đem lại may mắn hơn. Bên cạnh đó, cần tránh những màu kiêng kị như đỏ, tím, hồng. Những màu này không hợp với bạn thì sẽ đem lại những điều không may.

  Mệnh Mộc nên chọn màu nào?

  Mộc thường được hiểu là thiên nhiên, cây cỏ có màu xanh. Những người thuộc mệnh này nên sử dụng tông màu xanh kết hợp với màu xanh sẫm, màu đen. Điều này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ về mọi mặt trong cuộc sống.

  Nên tránh những tông màu sáng như trắng, ánh kim khi lựa chọn đồ sử dụng. Bởi trắng bạch kim sẽ khắc với bản mệnh Mộc. Như vậy là không tốt.

  Nói đến Thủy, ta thường nghĩ ngay đến nước. Nếu bạn thuộc mệnh này thì nên sử dụng tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Màu hợp với bản mệnh sẽ đem lại thành công cho bạn. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu trắng, ánh kim. Những màu này bổ trợ cho nhau sẽ rất tốt. Đồng thời, nên tránh chọn những màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. Vì khắc với màu bản mệnh Thủy nên không tốt cho gia chủ.

  Mệnh Hỏa nên chọn màu gì?

  Hỏa thường chỉ là lửa, sự nóng bức. Mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu như đỏ, tím, hồng. Bạn cũng có thể kết hợp với những màu thuộc mệnh Mộc để thêm may mắn cho mình. Cần kị những tông màu xanh biển sẫm, đen vì sẽ mang những điều không tốt cho bạn.

  Thổ có nghĩa là đất. Tông màu vàng, nâu sẽ hợp với những người thuộc mệnh này. Bên cạnh đó, cần tránh những màu thuộc mệnh Mộc (màu xanh). Vì 2 mệnh này khắc nhau sẽ không tốt cho gia chủ. Những điều bất lợi có thể xảy ra. Công việc hay sức khỏe đều có thể bị ảnh hưởng.

  Việc sử dụng màu sắc hợp tuổi, mệnh sẽ giúp bạn luôn thành công, may mắn. Hi vọng qua công cụ xem phong thủy màu sắc theo tuổi sẽ hỗ trợ cho bạn chọn được cho mình màu sắc phù hợp khi lựa chọn trang phục, trang trí nhà cửa hay mua xe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop
 • Danh Sách Những Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Ở Hà Nội ‘hot’ Nhất 2021
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội
 • Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974
 • Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Màu Sơn Xe Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xem Màu Xe Hợp Tuổi (Phần 1)
 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy
 • 8 Loại Hoa Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Thành Công Và May Mắn
 • Đầu Giường Tuyệt Đối Tránh Để Những Vật Này Kẻo Lại Mang Họa
 • Những Lỗi Phong Thủy Khiến Bạn Mang Họa
 • Bên cạnh việc chọn được chiếc xe mình yêu thích, thời trang nhất thì việc chọn màu sơn xe theo phong thủy là yếu tố được nhiều người quan tâm khi đưa ra quyết định chọn lựa chiếc xe đó.

  Hiện nay, trên thị trường xe cộ rất đa dạng. Mỗi một hãng xe có những theo màu sắc. Các chuyên gia phong thủy của bảng màu sơn khác nhau phù hợp, đồng thời song song với đó là bảng giá sơn xe chúng tôi sẽ giúp bạn một số kiến thức cơ bản về màu sơn xe theo phong thủy, từ đó giúp bạn có quyết định lựa chọn màu sơn xe hợp lý nhất.

  Chọn màu sơn xe hợp phong thủy là gì?

  Theo nguyên tắc phong thủy thì mỗi gia chủ sẽ tương ứng với một bản mệnh. Mỗi một bản mệnh tồn tại trong tự nhiên được chi phối bởi nhiều quy luật:

  Chọn màu sơn xe khi chọn màu cho xe theo phong thủy chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng của mình. Có nghĩa là nên tồn tại theo quy luật tương sinh và tương hợp:

  Màu tương hợp tức là mỗi bản Mệnh sẽ phủ hơp với chính màu sắc thuộc bản mệnh đó. Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

  Màu tương sinh mang ý nghĩa thúc đẩy, hỗ trợ, sinh trưởng, phát triển…tạo sự may mắn và ổn định. Vì vậy, để thu hút may mắn và tài lộc cho mình, tốt nhất bạn nên chọn màu sắc tương sinh.

  Chú ý khi chọn màu sơn xe theo phong thủy:

  • Tuyệt đối tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng không ít, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.
  • Không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Mặc dù những gam màu này không ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên, nó sẽ khiến cho chiếc xe của bạn không ổn định, thường xuyên bị hỏng hóc, khó sữa chữa, giảm tuổi thọ chiếc xe.

  Chọn màu sơn xe hợp phong thủy như thế nào?

  Chọn màu sơn xe hợp phong thủy tức là chọn màu phải tuân theo quy luật tương sinh tương khắc vơi bản mệnh của chủ nhân chiếc xe.

  Chọn màu sơn hợp phong thủy tốt nhất nên chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản hơn. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp. Điều này khiến cho chiêc xe của bạn bền hơn, ít hỏng hóc.

  Màu sơn xe theo phong thủy với người mệnh Thủy.

  Mệnh Thủy là những gia chủ:

  Do Kim sinh Thủy nên màu sơn xe hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy là những màu thuộc mệnh Kim (trắng, ánh kim…)

  Màu sơn xe theo phong thủy với người mệnh Hỏa.

  Mệnh Hỏa bao gồm có các tuổi:

  Do Mộc sinh Hỏa, nên màu sơn hợp nhất với gia chủ mệnh Hỏa là những màu sắc thuộc Mộc (xanh lá cây, xanh rêu, xah nõn chuối,..)

  Màu sơn xe theo phong thủy với người mệnh Mộc

  Mạng Mộc gồm có các tuổi:

  Do Thủy sinh Mộc nên gia chủ mệnh Mộc nên chọn màu sơn xe là màu của mệnh Thủy (xanh sông suối, đen, xanh dương) sẽ rất tốt cho gia chủ.

  Màu sơn xe theo phong thủy với người mệnh Thổ

  Do Hỏa sinh Thổ nên màu sơn xe tốt nhất với gia chủ mệnh Thổ là các màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, bình yên.

  Màu sơn xe theo phong thủy với người mệnh Kim

  Mệnh Kim bao gồm các tuổi:

  Do Thổ sinh Kim nên gia chủ mệnh Kim hợp nhất với những chiếc xe màu vàng, màu nâu đất, màu vàng lông gà con, vàng nhạt (mệnh Thổ)

  Với những màu sắc tương sinh tương hỗ (bổ trợ) sẽ giúp cho người mua xe dễ dàng chọn lựa được màu xe mình mong muốn.

  Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1977 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • 1975 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Phong Thủy Chọn Màu Cho Xe Ô Tô Honda Theo Tuổi
 • Bật Mí Lựa Chọn Màu Xe Ôtô Theo Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Không Nên Bỏ Qua
 • Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì
 • Những Người Sinh Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì Nhất?
 • Tổng Hợp Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Đầy Đủ Nhất
 • Người Mệnh Hỏa Sinh Năm Bao Nhiêu? Hợp Màu Gì Nhất
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì?
 • Để trả lời cho câu : mệnh kim hợp màu gì? thì mời quý bạn hãy đọc bài viết này.

  1, Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

  Mệnh Kim sinh vào các năm sau:

  Tư xưa, mệnh Kim được hình tượng thông qua mùa thu, chỉ về sức mạnh và là đại diện cho thể rắn. Ẩn dấu bên trong một sức mạnh vô hình có khả năng chứa đựng mọi vật. Khi ở mặt tích cực thì mạng Kim như truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, với những ý tưởng sắc sảo và một sự công minh chính trực. Tuy nhiên, khi ở mặt tiêu cực thì như “một con dao 2 lưỡi “. Kim có thể là một món hàng đẹp quý giá nhưng đồng thời đó cũng là kiếm và đao sắc nhọn đi hại người. Mặt tiêu cực của mạng kim còn thể hiện qua sự hủy hoại là hiểm họa và phiên muộn. Do đó màu sắc hợp mệnh kim thường là gam màu sáng, màu của ánh Kim.

  2, Tính cách người mệnh Kim là gì và tính cách có quyết định đến màu hợp mạng Kim?

  Phong thủy học cho biết người thuộc hành Kim có tính độc đoán, gia trưởng và cương quyết, người có tình các cực mạnh mẽ. Họ luôn đặt ra mục tiêu và làm đến khi nó hoàn thành. Đây là loại người có tham vọng quyền lực. Người mạng Kim rất là giỏi trong việc tổ chức, họ độc lập trong mọi việc và luôn tự tin vào bản thân mình. Có một sự thật mà không phải bàn cãi người mang mệnh Kim đa số là các nhà lãnh đạo tài ba xuất chúng. Họ nghiêm túc khi làm từ những việc nhỏ nhất. Và đó cũng chính là sự lôi cuốn tạo nên tính cách người mệnh kim.

  3, Mệnh Kim hợp mầu gì? Mệnh kim khắc màu gì? Mạng Kim hợp với số nào?

  – Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố Thổ (đất), Kim (kim loại), Thủy (nước), Mộc (cây cỏ), Hỏa (lửa). Kim sinh Thủy, Thổ sinh kim, Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Các màu sắc chính là đại diện cho ngũ hành. Vì vậy theo thuyết ngũ hành màu hợp với mạng kim là màu nào?

  → Ngũ hành tương sinh mệnh Kim hợp màu gì:

  • Kim sinh Thủy (Kim loại vào lò đúc chảy ra nước ): Nước chảy ra khi đúc kim loại Màu Đen

  • Thổ sinh Kim (đất bao bọc, nuôi dưỡng và sinh ra các kim loại): Do đó, người hành Kim nên sử dụng màu của đất mẹ, màu nâu đất và các màu vàng.

  → Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim khắc màu gì?

  • Hỏa khắc Kim: Người mạng Kim cực kỵ các màu tươi như màu đỏ, hồng vì đỏ là đại diện cho hành Hỏa

  • Kim khắc Mộc (Đao kiếm chém đứt cây lấy gỗ): Cũng cần tránh các màu xanh da trời, xanh lá cây.

  → Vậy người mạng Kim hợp màu gì:

  Câu trả lời cho mệnh Kim hợp mầu gì: hợp với màu vàng màu của sự dung hòa với các màu khác. Cùng với màu vàng là màu nâu đất, màu của sự sinh sôi này nở, màu tốt cho con cháu và cho công danh sự nghiệp quan lộc luôn thăng tiến. Nếu dùng màu đen cho người mệnh Kim tuy không tốt nhưng cũng không xấu, tuy nhiên màu này hạn chế dùng vì về lâu về dài sẽ hút hết sinh khí. Ngoài ra còn màu trắng, đây chính là màu bản mệnh của người hành Kim, màu của sự trong sáng tươi mới, màu của sự tươi đẹp thuần khiết. Các màu này thể hiện rất rõ trên tính cách người mạng Kim như tinh tế, mạnh mẽ, độc lập mà thanh cao. Quý bạn đã thấy màu sắc ảnh hưởng như thế nào tới tính cách rồi chứ. Đó là lý tại sao người mạng Kim nên dùng các màu gam sáng có ánh kim cùng với kết hợp màu nâu, vàng khi mua xe, sơn nhà.

  → Người mệnh Kim hợp số nào để phong thủy họ luôn làm ăn phát đạt.

  Với lượng tìm kiếm câu hỏi trên có hơn 2.870.000 kết quả. Đây cũng là câu hỏi mà quý bạn mệnh Kim rất quan tâm đến, nhưng quý bạn có thể thấy khi mở 10 trang có kết quả đầu tiên thì mỗi trang cho ra một kết quả khác nhau, làm quý vị thấy lo lắng và bồn chồn. Để không làm mất thời gian của quý bạn nữa, chúng tôi xin giúp bạn trả lời luôn “mệnh kim hợp số nào”: mệnh Kim hợp các số 4 và 9. Bên cạnh đó, quý bạn có thể áp dụng các con số hợp bản mệnh của mình vào trong kinh doanh. Nếu dùng số hợp bản mệnh, phong thủy quý bạn sẽ có nhiều bản hợp đồng quan trọng, khách hàng gọi đến đặt hàng thường xuyên… Quý bạn có thể vào đây để kiểm tra xem số điện thoại đã hợp tuổi mình chưa. Hoặc vào đây xem và chọn cho mình một sim phong thủy hợp bản mệnh để con đường kinh doanh luôn thăng tiến, phát tài phát lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2021 Nữ Mạng 1994 Chính Xác 99%
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Sinh Năm 1984
 • Xem Bói Ngày Sinh Dự Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp, Tìm Yêu
 • Tử Vi Tuổi Dần Trọn Đời & Vận Mệnh Người Tuổi Hổ
 • Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Của 12 Con Giáp Sinh Vào Tháng 10 Âm Lịch
 • Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Màu Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Trong Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Nhà Theo Tuổi Năm Sinh Chuẩn Xác Nhất
 • Phong Thủy Và Hình Xăm
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy Và Bí Ẩn Tướng Số Qua Từng Hình Xăm
 • Phong Thủy Hướng Ngồi Làm Việc
 • Theo phong thủy, màu sắc hợp mệnh là một thứ vô cùng quan trọng, chúng hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Xtop sẽ tư vấn chọn màu hợp phong thủy, xem mệnh hợp phong thủy màu gì,… Chú ý theo dõi bài viết để biết được màu sắc hợp mệnh, để từ đó có thể cải thiện vận mệnh.

  1. Tìm hiểu về ngũ hành

  Ngũ hành và màu sắc dùng để đoán định cát hung, nhìn hình đoán khí, nhìn màu sắc để đoán khí. Quy luật ngũ hành có rất nhiều ứng dụng, chủ yếu là dùng trong đông y và kiến trúc.

  Nguyên tắc khi lựa chọn ngũ hành phải dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc. Sinh – khắc luôn tồn tại với nhau, trong cái này có cái kia. Chúng hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau, từ đó cân bằng âm dương, giúp ổn định cuộc sống một cách hài hòa nhất.

  Môi trường trong thuyết ngũ hành bao gồm 5 yếu tố sau:

  • Kim tượng trưng cho kim loại
  • Thủy tượng trưng cho nước
  • Mộc tượng trưng cho cây cối, tự nhiên
  • Hỏa chính là lửa
  • Thổ là yếu tố đất

  Mỗi yếu tố đều có đặc trưng, đặc tính riêng hỗ trợ lẫn nhau. Giữa chúng có các mối quan hệ rõ ràng.

  Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

  Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

  Mệnh Kim hợp màu gì – Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

  Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim cho nên người mệnh Kim nên chọn các màu sắc có màu của đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ,… Những màu này tương sinh sẽ hỗ trợ cực tốt cho mệnh Kim

  Màu tương hợp cho mệnh Kim như màu trắng, màu ghi sẽ giúp kích thích và bổ sung năng lượng phong thủy cho chính nó.

  Mệnh Mộc hợp màu gì

  Màu xanh, đen là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc. Màu xanh lá đậm nhìn có cảm giác mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời nó còn gợi sự bình yên và êm ả trong tâm hồn.

  Người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Những màu không nên chọn là màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

  Mệnh Thủy hợp màu gì

  Màu hợp với mệnh Thủy đó là 2 màu đen và trắng. Những màu này giúp hỗ trợ cho người mệnh Thủy cực tốt. Hai màu tương sinh sẽ giúp cho người mệnh Thủy có được khí vận tốt.

  Mệnh Hỏa hợp màu gì

  Đỏ, hồng và tím là ba màu tượng trưng ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu xanh của Mộc do Mộc sinh Hỏa. Hỏa luôn mang đến sự nồng nhiệt và mạnh mẽ.

  Màu hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ.

  Màu tương khắc với người mệnh Hỏa là gam màu đen. Điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  Màu hợp với mệnh Thổ

  Các màu sắc như: Vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ. Sự mạnh mẽ , hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

  Màu sắc trang sức phong thủy hợp mệnh

  Vòng đá phong thủy là vật được làm từ các loại đá quý phong thủy. Những loại đá này chứa năng lượng, sẽ giúp rất nhiều cho người đeo. Xtop xin giới thiệu một số loại vòng đá phong thủy hợp mệnh.

  Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Những Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Ở Hà Nội ‘hot’ Nhất 2021
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội
 • Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974
 • Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1974 (Giáp Dần) 1974 Mệnh Gì?
 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì Màu Sắc Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì Và Những Điều Cần Biết
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Theo Thuyết Phong Thủy
 • Màu Sơn Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy Với Chủ Sở Hữu
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Hợp Mệnh Khi Mua Xe, Sơn Nhà Hút Tài Lộc
 • Cách Chọn Màu Sơn Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy
 • Mệnh thổ hợp với các màu vàng đất, màu nâu đất. Do tính cách trầm lặng, người mệnh thổ nên chọn các màu đỏ, tím hoặc hồng để tinh thần sảng khoái hơn, cảm giác nhiều năng lượng làm việc từ đó gặp được nhiều điều may mắn.

  Trước khi tìm hiểu về mạng thổ hợp màu gì và kỵ màu gì bạn cần tìm hiểu thêm về mệnh này trong ngũ hành. Mệnh thổ là đất, đây được xem là môi trường sống và giúp phát triển cây cỏ, do đó nếu không may chọn phải màu không tương thích cũng sẽ phần nào ảnh hưởng ít nhiều đối với mệnh này.

  Mệnh thổ được cho rằng đang hướng về môi trường cây trồng, nuôi dưỡng của sự sinh sôi và phát triển và trong phong thủy luôn luôn được chia làm 4 nhóm màu đối với từng mệnh.

  Màu khắc chế: Được xếp vào màu hạn chế sử dụng

  Màu bị khắc: Hoàn toàn không nên dùng

  Mệnh thổ hợp màu đỏ không

  Mệnh thổ hợp với màu đỏ. Tất cả các màu nóng như màu đỏ, màu của lửa đều hợp. Chọn các màu sắc phong thủy này người mệnh thổ sẽ may mắn, gặp nhiều tài lộc.

  ? Nếu chưa thì cùng xem qua bộ sưu tập để có ngay cho mình những bộ trang phục thu hút được không ít ánh nhìn ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

  Mệnh thổ hợp màu tím không

  Màu tím hợp với mệnh thổ. Đặc điểm chung thủy mang nhiều công dụng, mang đậm tính kiên cường một lòng một dạ sẽ không thay đổi, tượng trưng cho sự thịnh vượng, an khang và ổn định. Khi đã quyết định một việc gì đó sẽ không thay đổi và luôn giữ vững chính kiến của bản thân.

  Mệnh thổ hợp màu hồng không

  Mệnh thổ hợp màu cam không

  Đây sẽ là câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi mệnh thổ hợp màu gì trong năm 2021? Tính chất gần như với màu đỏ, chúng thể ý chí, kiên quyết, và sự sáng tạo, là nguồn năng lượng tích cực cho hành thổ.

  Mệnh thổ hợp màu vàng không

  Màu của sự thuần khiết và trong sáng, đại diện cho sự hoàn thiện trong cuộc sống, đồng thời đây cũng là màu thuộc top màu tốt nhất mang đến nhiều may mắn.

  Mệnh thổ hợp màu xanh dương không

  Màu xanh nước biển là màu đại diện cho màu khắc mệnh thổ. Nhìn chung tuy có sự tương khắc ít nhưng để sử dụng màu này thì người mệnh thổ cũng sẽ phần nào bị hao tổn đi ít nhiều sự may mắn vì vậy mà chúng được cho là màu không tốt nên tránh.

  Mệnh thổ hợp màu đen không

  Màu đen cũng là màu được cho là khắc với mệnh thổ khi phối quần áo và phong cách thời trang. Nó mang lại những điềm xấu, ngăn chặn sự may mắn, tiền tài và công đánh đến mới người mệnh thổ. Điều này thật tiếc vì màu đen là màu cực kỳ được yêu thích trong giới thời trang đúng không.

  3. Mệnh thổ sinh năm nào

  Một số năm sinh thuộc mệnh thổ: Mậu dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh hợi (1947, 2007), Canh tý (1960, 2021), Tân sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991),….

  4. Tính cách của người mệnh thổ

  Tính cách người mệnh thổ cũng phụ thuộc vào mệnh thổ năm nào, với một số ưu điểm như giàu tình yêu thương với tính cách ôn hòa khá chăm chỉ, đặc biệt hơn cả họ vẫn là người sống bằng lý trí với ý chí vững vàng thực tế và rất khiêm tốn, bên cạnh đó họ ghét sự cô độc một mình, vì vậy nên chọn màu mệnh thổ tương sinh để khắc chế những tính cách khiến người mệnh thổ khó phát triển.

  Nhờ đến tính giản dị khiêm tốn do vậy mà khá ít người biết đến người mệnh này. Tính cách trầm lặng và luôn giữ được tính ôn hòa giữa các thành viên trong gia đình. Là người sống nguyên tắc nên họ rất quan trọng đến lời hứa cũng như uy tín vì vậy mà được lòng khá nhiều bạn bè tin tưởng.

  Chú ý ở người mệnh thổ lại bị khuyết đi phần trí tưởng tượng, nên ít khi thấy được sự mạo hiểm táo bạo trong một quyết định nào đó.

  5. Phối đồ nữ đẹp phong thủy cho người mệnh thổ

  Mệnh thổ hợp màu trắng không

  Khi được hỏi người mệnh thổ hợp màu gì thì khá nhiều người thắc mắc về tông màu trắng. Nó không được liệt kê rõ ràng trong danh sách, nhưng nàng có thể phối chiếc áo sơ mi công sở trắng hoặc chọn chiếc đầm có kiểu phối sọc trắng để có được set đồ màu hợp với mệnh thổ.

  Đầm đỏ phối ren hợp mệnh thổ

  Thiết kế này thoạt nhìn nàng sẽ không cảm thấy bắt mắt lắm, nhưng phải diện vào rồi, để nó tôn dáng vòng 2 và vòng 1 cực đỉnh thì mới cảm thấy phát cuồng, đùng như tính cách chần chừ thường thấy ở nàng mệnh thổ.

  Màu đỏ sẽ khiến nàng bốc cháy, quyết liệt hơn, dễ thành công hơn.

  Bodysuit vàng cho nàng mệnh thổ

  Màu hợp với mệnh thổ cần được nhắc đến khi phối phong cách thời trang chính là sắc vàng nóng bỏng, nàng diện set bodysuit này đến công sở đảm bảo sẽ thay đổi cái nhìn của mọi người về sự chắc ăn, chậm chạp thường ngày, thay vào đó là cô nàng công sở năng động, tươi mới giữa nắng hè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Phong Thuy Menh Moc Năm 2021
 • Lựa Chọn Màu Sắc Trang Phục Hợp Phong Thủy Để May Mắn Cả Năm
 • Tips Chọn Màu Trang Phục Hợp Mệnh Để Luôn Gặp May Mắn
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lộc Bình Trong Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Chọn Lục Bình Theo Tuổi Mệnh Như Thế Nào Hợp Phong Thủy
 • Màu Sắc Hợp Mệnh Theo Phong Thủy Màu Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Theo khoa học màu phong thủy, màu sắc đặc biệt là màu hợp mệnh có vai trò lớn trong hỗ trợ cuộc sống. Được xem như là màu may mắn, màu sắc hợp mệnh giúp cân bằng yếu tố âm dương và ngũ hành từng người. Xem mệnh hợp màu gì với GUMAC qua bài viết này để ứng dụngshop thời trang màu sắc hợp mệnh phong thủy chọn quần áo thời trang, trang sức, sơn nhà, bàn làm việc, mua xe,…

  1.Lợi ích xem phong thủy tuổi qua màu hợp

  Nếu nắm bắt cách xem phong thủy theo tuổi, cách chọn màu sắc phù hợp mạng phong thủy, bạn sẽ nhận thấy sự biến chuyển tích cực trong cuộc sống.

  Màu sắc nói riêng giúp bạn khẳng định cá tính, cảm xúc, tâm trạng hiện tại. Màu sắc phong thủy nói riêng giúp bạn diện đẹp với màu sắc và thêm được những quà lộc may mắn.

  Người xưa cho rằng âm chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu) còn dương chỉ sắc tố sáng có cảm giác ấm, nóng, năng động

  Chính vì thế, người ta vận dụng màu hợp với tuổi, màu hợp mệnh để cân bằng tất cả sinh khí.

  Nếu cảm thấy người quá âm khí, bạn có thể xem tuổi hợp màu gì, rồi chọn màu theo tuổi để mang thêm dương khí, thịnh vượng.

  Trong việc tăng cường sự thuận lợi, hạn chế sự bất lợi từ điều kiện bên ngoài khá có hiệu quả. May mắn cứ thế mà đến chẳng cần mong càu.

  2.Bảng màu theo phong thủy

  Bảng màu theo phong thủy giúp bạn nhận diện được màu sắc chủ đạo theo màu bản mệnh. Từ đó luôn biết các lựa chọn màu sắc sao cho lấn át những mãu không hợp phong thủy.

  Ví dụ theo hình thì mệnh kim có màu bản mệnh là màu vàng, nếu chọn phối quần áo thời trang thì nên chọn màu vàng chủ đạo, tiếp đến là chọn màu tương sinh, sau cùng mới chọn màu tương khắc. Chú ý hạn chế tối đa màu tương khắc khi sử dụng.

  Màu bản mệnh là những màu giúp cho người ở mệnh (mạng) đó gặp được may mắn, thuận lợi hơn khi chọn lựa sử dụng hằng ngày. Có tất cả 5 mệnh(mạng) Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng sẽ có từng màu tương sinh, tương hợp riêng, gọi chung là màu bản mệnh.

  Xem màu bản mệnh thuộc từng mệnh chi tiết nhất để tìm ra màu hợp màu kỵ theo phong thủy màu sắc

  Tham khảo 5 bài viết trên bạn sẽ có được những định nghĩa nhất định về màu sắc hợp tuổi. Từ đó vận dụng màu sắc hợp tuổi để chọn lựa quần áo vừa thời trang mà vừa có màu hợp phong thủy, đẹp duyên dáng đến từng centimet.

  4.Chọn màu hợp tuổi theo phong thủy màu sắc (phong thủy theo tuổi từ 1970 – 2005)

  5.Ứng dụng màu hợp với tuổi theo mệnh để chọn quần áo thời trang

  Người mệnh hỏa hợp màu xanh nên chọn chiếc đầm có chất liệu gỗ cây thiên nhiên, màu xanh dịu nhẹ cùng kiểu dáng thanh lịch.

  Hay những bạn theo năm sinh xem màu hợp mệnh thổ chính là màu đỏ – màu tương sinh thì nên chọn kiểu dáng cầu kỳ, bắt mắt hơn một chút. Vì mện thổ vốn trầm lắng, nhẹ nhàng. Nên chọn kiểu thiết kế độc đáo để tạo được điểm nhấn nổi trội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Phong Thủy Hợp Bản Mệnh Theo Tuổi Đem Lại Nhiều May Mắn
 • Xem Màu Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn, Suôn Sẻ Cho Bạn
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Giáp Tuất
 • Phong Thủy: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Người Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Trong Năm 2021
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc
 • Xem Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa ?
 • 18+ mẫu đồng hồ đeo tay giúp mệnh Thổ đổi mệnh

  Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, trong đó, người cung mệnh Thổ sẽ tượng trưng cho đất. Cây cối sinh ra từ đất, mọi vật sau khi cháy cũng đều biến thành cát bụi và trở về với đất. Có thể nói đất chính là nguồn cội của mọi sự sống. Thoạt nhìn bên ngoài, mọi người sẽ thấy mệnh Thổ lạnh lùng, khó hiểu, khô khan nhưng nếu tiếp xúc một thời gian, ban sẽ cảm thấy thích tính cách hòa đồng, thú vị của họ đấy.!

  1. Mệnh Thổ bao gồm các tuổi?

  Người mệnh Thổ thường là những người khá thông minh, sắc sảo, họ có khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng trong kinh doanh, công việc. Họ là người có tài lãnh đạo nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người. Những người tuổi mệnh Thổ được chia thành các năm như sau:

  2. Đánh giá chung người mệnh “Thổ”

  ◆ Tính cách: Hiền lành, tốt bụng, chân thành với tất cả mọi người. Coi trọng sự nghiệp và gia đình, cố gắng vì tương lai, dễ đồng cảm và dễ quan tâm tới những người xung quanh nhưng đôi khi hơi khô khằn, cứng nhắc và bảo thủ.

  ◆ Trong công việc: Có trách nhiệm và tinh thần làm việc cao. Có trí tiến thủ, phấn đấu hết mình về công việc nên sẽ được đền đáp xứng đáng. Người mệnh Thổ thích hợp với lãnh đạo thủ lĩnh vị trí nằm ở trung tâm mới phát huy được hết khả năng của họ. Ví dụ: Kinh doanh, bất động sản, kiến trúc sư,…

  ◆ Về tình cảm: Người mệnh Thổ là những người rất chung thủy. Họ hy sinh tất cả vì nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Phụ nữ mệnh Thổ sẽ lo cho gia đình chu toàn nếu bạn lấy được vợ mệnh Thổ thì cuộc sống của bạn sẽ rất an nhàn, và tự tại.

  ◆ Điểm mạnh: Người mệnh Thổ là sự tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người. Ở bên cạnh hay làm việc với họ bạn sẽ vô cùng an tâm về tiến độ công việc. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Khi xử lý công việc nếu gặp những khó khăn, họ cẩn thận, bình tĩnh xử lý đây cũng chính là điều mọi người xung quanh rất thích ở họ.

  ◆ Điểm yếu: Người mệnh Thổ là thiếu sự quyết đoán, quá cầu toàn trong một số trường hợp quan trọng. Họ cũng là những người không có năng khiếu cảm thụ nghệ thuật tốt, hơi khô khan một chú nhưng lòng dạ họ chất phác mộc mạc hiền lành lắm.

  3. Mệnh Thổ hợp mệnh nào?

  Trong quan niệm ngũ hành: Hỏa Sinh Thổ, Thổ Sinh Kim do đó người mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn hay cưới vợ/chồng với những người mệnh Hỏa. Mối quan hệ của họ sẽ luôn bền vững, ít bị chia ly. Những người mệnh Thổ cũng rất hợp với nhau (do Thổ hợp Thổ) nên nếu họ hợp tác sẽ cùng nhau phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

  4. Người mệnh thổ hợp với màu gì?

  Màu tương sinh: Đây là những màu tốt nếu kết hợp cùng nhưng màu này, người mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc tiền bạc thông hành khá phát đạt. Đó là các màu:

  + Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất hợp với mệnh Thổ. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

  + Màu Hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, mang lại ý nghĩa tích cực bổ sung cần thiết cho sự khô khan và cứng nhắc của Thổ.

  + Màu Tím có rất nhiều công dụng, nó rất hòa hợp với Thổ. Tím thủy chung, tính kiên cường một lòng một dạ sẽ không thay đổi, chúng còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, an khang và ổn định.

  Màu tương hợp: Là những màu tốt, màu bản mệnh nên kết hợp sẽ mang tới điều tốt đẹp, không quá thành công nhưng bình bình với hiện tại. Đó là những màu:

  + Màu nâu đất, vàng sâm: là màu bản mệnh của Thổ. Đại diện cho sự tinh tế, sâu sắc, bất khuất, hiền lành, giúp con người tìm ra cái gốc của chính bản thân trong cuộc sống. Khi kết hợp không hề xung khắc, đem tới nhiều may mắn, tiền lộc cho chủ nhân mệnh Thổ.

  Màu tương khắc: Là những màu kỵ, nếu kết hợp sẽ đem tới điều không tốt, không may mắn, hao tổn cho chính mệnh Thổ. Đó là:

  + Màu Đen, xanh nước biển tượng trưng cho Thủy mà Thổ lại khắc Thủy, đất thấm nước ngăn không nước chảy, tuy khắc ít nhưng nếu kết hợp Thổ cũng sẽ bị hao tổn đi rất nhiều không tốt, nên tránh.

  + Màu xanh lá cây màu của Mộc, cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vậy nên nếu bạn chọn màu này sẽ khiến cho sức khỏe bị suy yếu và khó khăn về vấn đề tài chính. Cho nên những người thuộc mệnh Thổ dùng màu của mệnh Mộc sẽ làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

  5. Chọn đồng hồ thay đổi vận mệnh cho mệnh “THỔ”

  Với những người mệnh Thổ, bạn nên hãy sở hữu cho mình một món đồ trang sức hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Để công việc làm ăn, sự nghiệp, gia đình và các mối quan hệ xã hội thuận lợi gặp nhiều điều may mắn, tương trợ, gặp khó sẽ có người giúp đỡ. Về tâm linh những món đồ phong thủy như: đá phong thủy, tượng phật bằng đá, quả cầu thạch anh,…những món đồ đã quá là quen thuộc. Vậy bạn đã thử nghĩ tới đồng hồ phong thủy vừa thời trang lại còn cực kì dễ đeo và bắt mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Phong Thủy Nhà Xinh
 • Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc, Mệnh Mộc Hợp Số Nào Chính Xác 99%
 • Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Theo Mệnh Trong Thiết Kế Nội Thất Chuẩn Nhất
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100