Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng: Ngày Tam Nương

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Đổ Trần, Cất Nóc, Lợp Mái Nhà Trong Tháng 7 Năm 2022 Chính Xác
 • Khi Chọn Ngày Tốt Mua Két Sắt Năm 2022 Cần Lưu Ý Gì?
 • Chọn Ngày Đẹp Mua Két Sắt
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Chọn Ngày Đẹp Để Mua Két Sắt
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Là một người làm trong lĩnh vực Internet Marketing, tôi thường xuyên theo dõi và thấy rằng nhu cầu người dùng xem ngày tốt xấu rất thường xuyên và thậm chí còn có xu hướng tăng lên theo thời gian. Do đó, tôi viết bài này để nói về một trong những ngày cực kỳ xấu hàng tháng. Đó là ngày Tam Nương.

  1. Lúc còn bé, khi tôi còn ở dưới quê và chưa lên SG. Quê tôi có một hãng nước ngọt Trúc Giang khai trương vào đúng ngày Tam Nương. Sau một thời gian phát triển cũng khá, chắc cũng thuộc loại lắm tiền. Tuy nhiên, kết cục của hãng này là cháy toàn bộ nhà máy và phá sản.

  2. Nếu tôi nhớ không nhầm thì vào đầu năm 2000, quân đội Nga đã có một vụ tai nạn chìm tàu ngầm Kursk. Lúc đó khi biết tin này tôi cũng chưa để ý lắm, nhưng sau đó các phương tiện truyền thông cho biết tàu ngầm này khởi hành đúng vào ngày được gọi là ngày Tam Nương.

  3. Sau vụ khủng bố 11/09, chính phủ Mỹ đã tấn công Afghanistan. Sau đó có một cuộc họp của một số quan chức Afghanistan tại Đức để bàn về việc tổ chức và thành lập chính phủ lâm thời sau cuộc lật đổ Bin Laden. Cuộc họp này đã diễn ra vào đúng ngày Tam Nương. Kết quả là sau khi hội họp xong, trên đường về Afghanistan, toàn bộ chuyến xe chở các vị quan chức này đã bị nổ bom và chết toàn bộ.

  4. Vào ngày 13/10/2006, sau cơn bão Xangsen, chắc có khá nhiều bạn biết đến vụ tai nạn thảm khốc đối với 13 cán bộ phường 13 quận Phú Nhuận khi đi làm công tác từ thiện. Lúc đó tôi xem lịch và ngày này cũng rơi đúng vào ngày Tam Nương.

  Tôi còn khá nhiều câu chuyện về ngày này, nhưng có lẽ những gì nói ở trên cũng khá đủ. Tôi khuyên bạn đừng chủ quan mà tốt nhất nên tránh nó bởi vì mọi việc diễn ra thật khó lường. Cái ngày này tôi còn sợ hơn cả ngày được gọi là ngày Đại Kỵ (mùng 5, 14, 23). Trong một tháng thì có 6 ngày cố định theo Âm Lịch là ngày Tam Nương là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27.

  Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng về các ngày xấu này. Bởi vì ngày xấu là những ngày chúng ta không nên bắt đầu hoặc kết thúc công việc gì. Không có nghĩa rằng bạn không làm gì cả trong ngày này. Những việc gì bạn đã bắt đầu trước đó và những sự việc mang tính tiếp diễn thì cứ tiếp tục và đừng kết thúc vào ngày này. Ngoài ra, cũng có một câu nói rất hay về vấn đề ngày tốt xấu:

  Thiên nhiên không xác định ngày tốt/xấu. Tốt/xấu là do con người xác định bởi chính con người. Tất cả những ngày tốt/xấu trong tất cả các sách lưu truyền trên thế gian chí cần lưu ý khi khởi đầu và kết thúc. Việc đang làm cứ làm.

  “Quân tử vấn dịch để biết lẽ tiến thoái. Không thay đổi ý chí của mình”.

  Ngày hôm nay, khi tôi đang viết bài này, cũng là một ngày Tam Nương. Tôi vẫn tiếp tục những gì tôi đang làm và chỉ không bắt đầu hay kết thúc việc gì trong ngày nay thôi. 🙂

  Trên trang Lý Học Đông Phương có cung cấp chuyển đổi ngày Âm Dương Lịch và xem ngày tốt xấu. Các bạn có thể sử dụng thông qua đường dẫn bên dưới:

  Chương trình xem ngày tốt xấu trong tháng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Giải Những Ngày Tốt, Xấu Trong Năm Quý Tỵ
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Trên Lyhocdongphuong.org.vn
 • Nên “lên Đường” Câu Cá Vào Thời Điểm Nào?
 • Bật Mí Cách Xem Ngày Tốt Trong Tháng 8/2017
 • Xem Ngày Tốt Cúng Xe Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Với Lịch Vạn Sự

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Động Thổ
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Trong Tháng 5 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Trong Tháng 7 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Giờ Đẹp Để Động Thổ Làm Nhà Tháng 6/2020
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 3
 • Dương Lịch 27-11-2020

  Âm Lịch 13-10-2020

  Các bước chọn ngày tốt

  1) Tránh ngày Tam nương, nguyệt kỵ, nguyệt tận, ngày sóc, ngày dương công kỵ

  2) Không được phạm tứ ly, tứ tuyệt.

  Tứ ly: 1 ngày trước Xuân Phân, Thu Phân, Hạ Chí, Đông Chí

  Tứ tuyệt: 1 ngày trước Lập Xuân, Lập Hạ,Lập Thu,Lập Đông

  3) Ngày không được xung khắc với bản mệnh.

  Bạn xem tuổi của bạn có kỵ với ngày định chọn không, đọc tại mục CÁC TUỔI XUNG KHẮC VỚI NGÀY

  4) Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc

  Mỗi ngày bạn tra cứu đều liệt kê danh sách các sao tốt, sao xấu có trong ngày

  Ngày tốt thì phải có nhiều sao Đại Cát, nên tránh ngày có sao Đại Hung. Các sao tốt có dấu Đại Hung. Ví dụ sao Thiên cương là Đại Hung thì bạn thấy hiện thị [Thiên Cương]

  5) Trực, sao nhị thập bát tú của ngày phải tốt, tránh kim thần sát

  Ngày tra cứu có trực là gì? sao nhị thập bát tú của ngày là sao nào? liệt kê ngay phần đầu, gồm tên sao và tính chất tốt xấu của sao, bạn xem xét ngày trực và nhị thập bát tú để cân nhắc thêm.

  6) Xem ngày đó là ngày hoàng đạo hay hắc đạo để cân nhắc thêm

  Ngày chọn là Hắc đạo hay Hoàng đạo liệt kê ngay phần đầu. Ngày chọn phải là ngày Hoàng đạo.

  7) Chọn được ngày rồi thì chọn thêm giờ tốt để khởi sự, giờ tốt là giờ hoàng đạo

  Các giờ Hoàng đạo trong ngày được liệt kê chi tiết theo giờ 12 con giáp và khung giờ 24h. Khi đã chọn được ngày nhiều thông số tốt rồi chọn thêm giờ Hoàng đạo thì càng tốt. Nếu việc cần kíp ngày không được tốt thì bạn vẫn có thể khởi sự vào giờ tốt của ngày xấu.

  Cách coi ngày xem ngày tốt xấu theo Phan Kế Bính

  Việc cưới xin, việc làm nhà cửa, việc vui mừng khai hạ, việc xuất hành đi xa, việc khai trương cửa hàng, cửa hiệu, việc gieo mạ cấy lúa, việc tế tự, việc thương biểu, việc nhập học, việc xuất quân, việc an táng… việc gì thường cũng bắt đầu làm việc gì, hoặc động thổ hoặc xuất hành, hoặc khai bút, khai ấn… lại cần xem ngày lắm. Đến những việc vụn vặt như cạo đầu xỏ tai cho trẻ thơ, việc tắm gội, may áo… cũng có người cẩn thận quá trong kén ngày.

  Kén thì phải xem đến lịch. Sách lịch do toà khâm thiên giám soạn ra. Mỗi năm về ngày mồng một tháng chạp, Hoàng Đế ngự điện khai trào, các quan Khâm thiên giám cung tiến Hiệp Kỷ Lịch, rồi khâm mạng vua mà ban lịch khắc nơi…

  Đại để ngày nào có nhiều sao cát tinh như thiên đức, nguyệt đức, thiên ân, thiên hỷ… hoặc là ngày trực khai, trực kiến, trực bình, trực mãn thì là ngày tốt. Ngày nào có những sao hung tính như sao trùng tang, trùng phục, thiên hình, nguyệt phá thì là ngày xấu.

  Kiêng nhất là ngày sát chủ, ngày thụ tử, việc gì cũng phải tránh. Mỗi tháng có ba ngày là ngày năm, mười bốn, hai mươi ba, gọi là ngày nguyệt kỵ, việc gì cũng nên kiêng và nhất là nên kiêng nhập phòng. Trong một năm lại có mười ba ngày gọi là ngày Dương công kỵ nhật, hết thảy việc gì cũng phải tránh những ngày ấy.

  Ngày 13 tháng giêng Ngày 11 tháng hai. Ngày 9 tháng ba Ngày 7 tháng tư. Ngày 5 tháng năm Ngày 3 tháng 6. Ngày 8, 29 tháng bảy. Ngày 27 tháng tám. Ngày 25 tháng chín Ngày 23 tháng mười. Ngày 21 tháng một Ngày 19 tháng chạp.

  Hễ phạm phải ngày ấy thì việc gì cũng hư hỏng không thành. Phàm việc lại cần kén ngày hợp mệnh, mà kiêng ngày tuổi.Ngoại giả lại còn những ngày thập linh, ngày đức hợp là tốt, ngày thập ác đại bại, ngày tứ lỵ, ngày tứ tuyệt là xấu

  Tất cả các thông tin mô tả đều được tra cứu theo phần mềm cung cấp ở trên

  Nói qua mâý việc dân gian cần dùng nên kén nên kỵ.

  Cưới xin nên tìm ngày thiên đức, nguyệt đức, kỵ ngày trực phá, trực nguy. Làm nhà nên tìm ngày thiên ân. Thiên hỷ, kỵ ngày thiên hoả, địa hoả và ngày kim lâu. Xuất hành nên tìm ngày lộc mã, hoàng đạo, kỵ ngày trức phá, trực bế. An táng nên tìm ngày thiên hỷ, thiên đức, kỵ ngày tử khí quan phù…

  Còn như kén giờ thì việc gì lúc mới bắt đầu như lúc mới xuất hành, lúc mới ra ngõ đi cưới, lúc mới dựng nhà, lúc hạ huyệt… Thường đều kén lấy giờ hoàng đạo. Để biết giờ hoàng đạo theo ngày hãy tra ở trên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Đẹp Làm Nhà, Dựng Nhà Mới Tháng 10 Năm 2022 Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 12
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Ngày Tốt Xây Nhà Sửa Nhà Tháng 8
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà Hợp Tuổi Của Gia Chủ
 • ‌ Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 7 Năm 2022 Dương Lịch, Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 7 Năm 2022 Âm Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 8 Năm 2022
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà, Ngày Đẹp Nhập Trạch Tháng 09 Năm 2022
 • Tổng Hợp Ngày Giờ Đẹp Để Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 9 Năm 2022 Dương Lịch Vạn Niên, Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 9 Năm 2022 Âm Lịch
 • Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Để giúp người sử dụng thuận tiện trong Việc coi ngày tốttháng 7 năm 2022 cũng tương tự dễ dàng trong bài toán so sánh những ngày hồi tháng 7/20đôi mươi với nhau. Chúng tôi sẽ tổng thích hợp tất một ngày dài rất đẹp vào tháng 720trăng tròn tương tự như đưa ra các ngày không tốt trong thời điểm tháng.

  Trong ngôi trường vừa lòng quý các bạn ko bắt buộc xem ngày xuất sắc mon 7 năm 20đôi mươi giỏi xem ngày đẹp mon 7 năm 2022 bởi vì sẽ có dự định thực hiện các bước vào một trong những ngày rõ ràng trong thời điểm tháng 7, quý các bạn vui mắt tìm tới ngày tương xứng cùng lựa chọn coi cụ thể hoặc chọn luật pháp Xem ngày tốt xấu giúp xem một ngày ví dụ.

  Bạn đang xem: Xem ngày tốt xấu tháng 7 năm 2022

  Xem ngày giỏi tháng 8 năm 2022

  Xem ngày giỏi tháng 9 năm 2022

  TRA CỨU TỬ VI 2022

  Nhập đúng chuẩn thông tin của mình!

  TỔNG HỢPhường. NGÀY TỐT XẤU TRONG THÁNG 7 NĂM 2022

  Lịch dương

  1

  Tháng 7

  Lịch âm

  11

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Chọn mon (Dương lịch):

  Chọn tuổi:

  Lịch dương

  2

  Tháng 7

  Lịch âm

  12

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  3

  Tháng 7

  Lịch âm

  13

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  4

  Tháng 7

  Lịch âm

  14

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  5

  Tháng 7

  Lịch âm

  15

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  6

  Tháng 7

  Lịch âm

  16

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  7

  Tháng 7

  Lịch âm

  17

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  8

  Tháng 7

  Lịch âm

  18

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  9

  Tháng 7

  Lịch âm

  19

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  10

  Tháng 7

  Lịch âm

  20

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  11

  Tháng 7

  Lịch âm

  21

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  12

  Tháng 7

  Lịch âm

  22

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  13

  Tháng 7

  Lịch âm

  23

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  14

  Tháng 7

  Lịch âm

  24

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  15

  Tháng 7

  Lịch âm

  25

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  16

  Tháng 7

  Lịch âm

  26

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  17

  Tháng 7

  Lịch âm

  27

  Tháng 5

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  18

  Tháng 7

  Lịch âm

  28

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  19

  Tháng 7

  Lịch âm

  29

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  20

  Tháng 7

  Lịch âm

  30

  Tháng 5

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  21

  Tháng 7

  Lịch âm

  1

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  22

  Tháng 7

  Lịch âm

  2

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  23

  Tháng 7

  Lịch âm

  3

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  24

  Tháng 7

  Lịch âm

  4

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  25

  Tháng 7

  Lịch âm

  5

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  26

  Tháng 7

  Lịch âm

  6

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  27

  Tháng 7

  Lịch âm

  7

  Tháng 6

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  28

  Tháng 7

  Lịch âm

  8

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  29

  Tháng 7

  Lịch âm

  9

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  30

  Tháng 7

  Lịch âm

  10

  Tháng 6

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  31

  Tháng 7

  Lịch âm

  11

  Tháng 6

  XEM NGÀY TỐT VẠN SỰ TRONG NĂM 2022 ♦Ngày xuất sắc mon 1năm 2022 ♦Ngày giỏi mon 7năm 2022 ♦Ngày giỏi mon 2 năm 2022 ♦Ngày xuất sắc mon 8 năm 2022 ♦Ngày xuất sắc tháng 3 năm 2022 ♦Ngày giỏi mon 9 năm 2022 ♦Ngày xuất sắc tháng tư năm 2022 ♦Ngày xuất sắc mon 10 năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 5 năm 2022 ♦Ngày tốt tháng 1một năm 2022 ♦Ngày xuất sắc tháng 6năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 12 năm 2022

  Xem tử vi 2022

  Syên điện thoại cảm ứng thông minh có phải là thiết bị phẩm phong thủy?

  Mỗi con số trong dãy sim điện thoại cảm ứng thông minh các với rất nhiều năng lượng riêng biệt, tùy thuộc vào trơ khấc trường đoản cú của hàng số mà lại Sim Smartphone có thể ảnh hưởng tới bạn theo phía giỏi (Cát) tốt xấu (hung)

  Dùng khiếp dịch chọn syên tử vi giỏi mang lại 4 đại nghiệp đời người!

  Bằng mọi lưu ý quẻ dịch sim xuất sắc mang lại 4 đại nghiệp, chúng ta cũng có thể chọn dãy syên tử vi phong thủy đúng theo tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh và sự nghiệp, tài vận, tình dulặng gia đạo xuất xắc giải tỏa vận hạn

  Sinch tháng một là cung hoàng đạo gì vào vào chiêm tinc học?

  điểm lưu ý 12 cung hoàng đạo khi yêu thương với yêu thuật trường đoản cú sao Hỏa, sao Kim

  Làm sao để hiểu bản thân thuộc cung hoàng đạo làm sao với tín hiệu chiêm tinh?

  Xem bói tình cảm 12 cung hoàng đạo nhằm tìm kiếm một phần hai phù hợp của bạn

  Xem bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo A, B, O, AB theo các khía cạnh

  Quý Khách sẽ hiểu rõ tín hiệu cung Mặt Trăng bí mật vào phiên bản trang bị sao?

  Điểm lưu ý tính bí quyết 12 cung hoàng đạo với dấu hiệu trong chiêm tinh

  Giải mã bạn dạng trang bị sao cá thể với Hướng dẫn gọi phiên bản đồ gia dụng sao miễn phí

  Xem tuổi xông nhà năm 2022 mang lại tuổi Canh Tuất 1970

  Xem ngày xuất sắc xấu

  Chuyên mục: Xem Ngày Tốt Xấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Đẹp Nhất Năm Tân Sửu 2022 Với Gia Chủ Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Tháng 6 Năm 2022
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 2 Năm 2022 Đúng Nhất
 • Tổng Hợp Ngày Giờ Đẹp Để Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022
 • Lịch Ông Đồ Xem Ngày Giờ Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tục Cúng Đất Ở Quảng Trị Quê Tôi
 • Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ?
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (16/01/2021
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (20/02/2021
 • Tử Vi Tháng 8 Của 12 Con Giáp
 • Dưới triều Nguyễn, cuốn lịch Vạn niên dùng để chọn ngày, chọn giờ thông dụng nhất là Ngọc hạp Thông thư.

  Ngọc hạp Thông thư liệt kê các sao tốt và xấu theo ngày hàng Can (ở giữa) hàng chi (chung quanh 12 cung) của từng tháng, gồm 12 tờ, mỗi tháng 1 tờ. Có 1 bản kê riêng riêng các sao tốt sao xấu tính theo ngày âm lịch từng tháng và 1 bản kê các sao xếp theo hệ lục thập hoa giáp. Cuốn sách là bản kê các sao tốt, tính chất tốt của từng sao, bản kê sao xấu cũng vậy …

  Nếu theo lịch vạn niên Trung quốc thì có 4 loại thần sát ( Niên thần sát: sao vận hành theo năm, Nguyệt thần sát: sao vận hành theo tháng, nhật thần sát: sao vận hành theo ngày và Thời thần sát: sao vận hành theo giờ. Xem trong Ngọc hạp thông thư chỉ ghi 3 niên thần sát: Tuế đức, Thập ác đại bại, Kim thần sát thay đổi theo năm hàng Can (khác với Trung Quốc có đến 30 niên thần sát, trong đó có 10 thần sát trùng với Nguyệt thần sát của Việt Nam). Còn giờ tốt, giờ xấu chủ yếu dựa vào giờ Hoàng Đạo.

  Đối chiếu Ngọc hạp thông thư với 1 số tư liệu với một số tư liệu khác như Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch thông thư, Đổng công tuyển trạch nhật, Thần bí trạch cát v.v… chúng tôi đã rút ra được quy luật vận hành của các thần sát, phân loại lập thành các bản sao kê sau đây:

  + Bản kê tính chất sao và quy luật vận hành các sao tốt xếp theo ngày hàng Can, hàng Chi từng tháng âm lịch.

  + Bản kê các sao xấu cùng nội dung trên

  + Bản kê các sao tốt xấu vận hành theo ngày kết hợp với Can Chi cả năm.

  + Bản kê các sao tốt xấu vận hành theo ngày âm lịch cả năm và từng mùa, từng tháng

  Tuỳ người tuỳ việc để xem lịch, chọn ngày chọn&nbsp giờ

  – Trước hết xác định tính chất công việc, phạm vi thời gian có thể khởi công và thời gian phải hoàn thành

  – Xem lịch công: Ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tuần lễ, ngày can chi, ngày tiết khí

  – Căn cứ theo ngày âm lịch xem có phạm tam nương, nguyệt kỵ, nguyệt tận và ngày sóc (đầu tháng) hay ngày dương công kỵ hay không?

  -&nbsp Xem ngày can chi biết được ngày can chi trong tháng dự định tiến hành công việc có những sao gì tốt, sao gì xấu để biết tính chất và mức độ tốt xấu với từng việc mà cân nhắc quyết định.

  – Xem ngày đó thuộc trực gì, sao gì Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm

  – Khi đã chọn được ngày tốt (chỉ tương đối) trước khi xác định lại phải xem ngày đó có hợp với bản mệnh của người chủ sự hay không? (đối chiếu ngày tháng năm can chi với tuổi của chủ sự thuộc hành gì, có tương khắc, tương hình, tương hại hay tương sinh tương hoà tương hợp)

  – Khi công việc khẩn trương không thể để lỡ thời cơ thì phải vận dụng phép quyền biến (chúng tôi sẽ có mục nó về phần này)

  – Xem ngày xong nếu muốn chắc chắn hơn thi chọn giờ khởi sự, ngày xấu đã có giờ tốt. Theo Ngọc Hạp thông thư thì chọn giờ chỉ chọn giờ Hoàng Đạo, tránh giờ Hắc đạo là được.

  Bảng Kê các sao tốt (Cát tinh nhật thần) phân bổ theo ngày can, ngày chi từng tháng âm lịch

  Chú thích:

  &nbsp (1) Thiên đức: có tài liệu khác sắp xếp theo hàng âm chi theo 2 chu kỳ, khởi từ Tỵ tháng giêng (giống như Địa tài số 15)

  &nbsp (2) Nguyệt đức: có tài liệu khác xếp theo hàng chi nghịch hành khởi từ Hợi tháng Giêng (giống như Lục Hợp số 40)

  (trích Tân Việt, Thiều phong. Bàn về lịch vạn niên, Văn hoá dân tộc,Hà Nội,1997)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Vàng Năm 2022 Tiền Tài Vận May Đến Gõ Cửa
 • Ngày Thần Tài Mua Vàng Lúc Mấy Giờ Tốt Nhất? Vật Phẩm Nào Nên Mua?
 • Mách Bạn Thời Gian Đi Cấu Cá Nước Mặn Bao Dính
 • Các Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 3 Năm 2022
 • Cúng Đất Đai Vào Ngày Nào Tốt Cho Chuẩn Phong Thủy?
 • Ứng Dụng Lịch Vạn Niên 2022: Xem Lịch Âm, Ngày Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Quyết Chọn Ngày Tốt, Và Tránh Ngày Xấu
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Trong Tháng Tiến Hành Việc Lớn
 • Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi, Làm Chuồng Trại Giúp Vật Nuôi Béo Tốt
 • Xem Giờ Xuất Hành Tốt Xấu Cầu Tài Lộc Ngày 15/7/2014
 • Xem Ngày Tốt Xấu An Táng Chôn Cất Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Điểm nổi bật

   • Hiển thị âm lịch, giờ hoàng đạo, tuổi xung khắc theo ngày hoặc tháng, xuất hành,… tại giao diện xem ngày
   • Đổi ngày dương sang âm lịch và ngược lại, đếm ngày, tìm ngày
   • Lựa chọn ngày lành, tháng tốt
   • Một số tính năng khác: xem các sự kiện quan trọng, tử vi, cách hành văn khấn, giải mộng, xem sao,…
   • Tạo sự kiện, thêm lịch nhắc nhở cho bản thân

  Lịch Vạn Niên 2022 là ứng dụng tiện ích mang đến các thông tin chi tiết chính xác về ngày âm lịch. Ứng dụng sẽ giúp bạn lựa chọn ngày lành, tháng tốt hay xem tử vi hàng ngày và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.

  I. Thông tin ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022:

  – Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên- Dung lượng: iOS: ~180MB và Android: ~60MB- Loại ứng dụng: Tiện ích, lối sống- Nhà phát hành: PPCLINK Mobile

  II. 4 tính năng chính của ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022:

  1. Giao diện xem ngày, thông tin chi tiết

  Tại giao diện xem ngày, dương lịch sẽ được hiển thị to rõ đầu tiên. Tiếp theo, bên dưới là những thông tin chi tiết về hôm đó như âm lịch, ngày hoàng đạo/hắc đạo, giờ hoàng đạo, tuổi xung theo ngày, tuổi xung theo tháng, hướng xuất hành, tiết khí, ngày bách kỵ, giờ lý thuần phong,…

  2. Chế độ đổi ngày dương sang âm và ngược lại

  Bạn đang không biết ngày dương đã lựa chọn là mùng âm lịch nào? Chế độ đổi đổi ngày sẽ giúp bạn biết được điều đó, hãy chỉnh sửa các con số tại mục dương lịch, phía dưới lịch âm sẽ tính toán cho bạn. Và để chuyển ngày âm thành dương thì cũng làm tương tự. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng đếm ngày và tìm ngày.

  3. Xem ngày tốt

  Việc lựa chọn ngày lành, tháng tốt nhằm chuẩn bị cưới hỏi, làm nhà, khai trương,… luôn là tập tục của người Việt Nam từ xưa đến nay. Hiểu được điều đó, ứng dụng đã tạo nên tính năng xem ngày tốt, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm chọn ngày.

  4. Tạo sự kiện mới

  Đối với những bạn “não cá vàng”, hay quên trước quên sau thì tính năng tạo sự kiện là vô cùng hữu ích. Từ các việc hỷ, ngày giỗ, sinh nhật, kỉ niệm,… ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn trước khi sự kiện diễn ra. Và bạn dễ dàng có thể đồng bộ dữ liệu tất cả sự kiện lên tài khoản Google của mình.

  5. Nhiều tính năng hữu ích khác

  Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn ngày âm lịch, bạn còn có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác như tử vi 2022, tử vi hàng ngày, văn khấn, xông đất, xem sao, tử vi trọn đời, bói tình duyên, giải mộng,… Hiển thị các ca dao tục ngữ, sự kiện trong năm và cả tin tức bổ ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 12 Năm 2022 Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu
 • Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng Giêng Theo Đổng Công Tuyển Trạch Nhật
 • Quả Báo Người Thích Câu Cá Thực Sự Đáng Sợ
 • Đổ Phong Long Cho Bà Đẻ Là Gì? Cách Giải Phong Long Cho Sản Phụ
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 9 Năm 2022 Dương Lịch Vạn Niên, Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 9 Năm 2022 Âm Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Ngày Đẹp Tháng 9 Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Lịch Âm Ngày 28 Tháng 6 Năm 2022
 • Sinh Con Năm 2022 Chọn Tháng,ngày, Giờ Tốt Nhất
 • Xem Ngày Tốt Sinh Con Năm Ất Mùi
 • Cúng Tất Niên Giờ Nào Tốt Để Rước Lộc Năm Mới 2022?
 • Để giúp quý khách dễ dãi trong câu hỏi coi ngày tốttháng 9 năm 2022 tương tự như dễ dàng trong vấn đề so sánh các ngày trong thời điểm tháng 9/2019 với nhau. Chúng tôi vẫn tổng thích hợp tất một ngày dài rất đẹp vào thời điểm tháng 92019 cũng giống như đưa ra các ngày chưa xuất sắc vào tháng.

  Trong ngôi trường phù hợp quý chúng ta ko nên xem ngày tốt mon 9 năm 2022 tốt coi ngày đẹp nhất tháng 9 năm 2022 bởi vì sẽ gồm ý định tiến hành quá trình vào một ngày ví dụ hồi tháng 9, quý các bạn vui vẻ tìm về ngày tương ứng cùng chọn coi chi tiết hoặc lựa chọn nguyên lý Xem ngày xuất sắc xấu giúp xem một ngày ví dụ.

  Bạn đang xem: Xem ngày tốt xấu tháng 9 năm 2022 dương lịch

  Xem ngày tốt tháng 10 năm 2022

  Xem ngày giỏi mon 1một năm 2022

  TRA CỨU TỬ VI 2022

  Nhập chính xác thông báo của mình!

  TỔNG HỢPhường NGÀY TỐT XẤU TRONG THÁNG 9 NĂM 2022

  Lịch dương

  1

  Tháng 9

  Lịch âm

  3

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Chọn tháng (Dương lịch):

  Chọn tuổi:

  Lịch dương

  2

  Tháng 9

  Lịch âm

  4

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  3

  Tháng 9

  Lịch âm

  5

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  4

  Tháng 9

  Lịch âm

  6

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  5

  Tháng 9

  Lịch âm

  7

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  6

  Tháng 9

  Lịch âm

  8

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  7

  Tháng 9

  Lịch âm

  9

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  8

  Tháng 9

  Lịch âm

  10

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  9

  Tháng 9

  Lịch âm

  11

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  10

  Tháng 9

  Lịch âm

  12

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  11

  Tháng 9

  Lịch âm

  13

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  12

  Tháng 9

  Lịch âm

  14

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  13

  Tháng 9

  Lịch âm

  15

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  14

  Tháng 9

  Lịch âm

  16

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  15

  Tháng 9

  Lịch âm

  17

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  16

  Tháng 9

  Lịch âm

  18

  Tháng 8

  Lịch dương

  17

  Tháng 9

  Lịch âm

  19

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  18

  Tháng 9

  Lịch âm

  20

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  19

  Tháng 9

  Lịch âm

  21

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  20

  Tháng 9

  Lịch âm

  22

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  21

  Tháng 9

  Lịch âm

  23

  Tháng 8

  Ngày Tốt

  Lịch dương

  22

  Tháng 9

  Lịch âm

  24

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  23

  Tháng 9

  Lịch âm

  25

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  24

  Tháng 9

  Lịch âm

  26

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  25

  Tháng 9

  Lịch âm

  27

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  26

  Tháng 9

  Lịch âm

  28

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  27

  Tháng 9

  Lịch âm

  29

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  28

  Tháng 9

  Lịch âm

  30

  Tháng 8

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  29

  Tháng 9

  Lịch âm

  1

  Tháng 9

  Ngày Xấu

  Lịch dương

  30

  Tháng 9

  Lịch âm

  2

  Tháng 9

  Ngày Xấu

  Trên đó là tổng vừa lòng ngày giỏi mon 9 năm 2022 mà lại chúng tôi mong gửi mang lại các bạn. Tuy nhiên, một ngày tốt cũng chỉ phù hợp với một vài tuổi cũng giống như những công việckhác nhau. Thế đề xuất, lúc thâu tóm được ngày tốt xấu vào thời điểm tháng 9/2019 thì bạn phải tra cứu: xem ngày giỏi hòa hợp tuổi để có tác dụng cụ thể và đúng chuẩn tuyệt nhất cho mình.

  XEM NGÀY TỐT VẠN SỰ TRONG NĂM 2022 ♦Ngày xuất sắc tháng 1năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 7năm 2022 ♦Ngày giỏi mon hai năm 2022 ♦Ngày xuất sắc tháng 8 năm 2022 ♦Ngày tốt mon 3 năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 9 năm 2022 ♦Ngày tốt tháng tư năm 2022 ♦Ngày giỏi mon 10 năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 5 năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 11 năm 2022 ♦Ngày giỏi tháng 6năm 2022 ♦Ngày tốt mon 1hai năm 2022

  Xem tử vi 2022

  Syên điện thoại cảm ứng thông minh có phải là trang bị phđộ ẩm phong thủy?

  Mỗi số lượng trong hàng syên ổn điện thoại rất nhiều mang phần đông tích điện riêng rẽ, tùy theo đơn chiếc trường đoản cú của hàng số nhưng Syên điện thoại cảm ứng rất có thể ảnh hưởng cho tới các bạn theo phía tốt (Cát) hay xấu (hung)

  Dùng kinh dịch chọn syên ổn tử vi phong thủy giỏi đến 4 đại nghiệp đời người!

  Bằng đông đảo lưu ý quẻ dịch slặng tốt mang đến 4 đại nghiệp, bạn cũng có thể chọn hàng slặng tử vi hòa hợp tuổi thỏa mong ước cung ứng công danh, tài vận, tình dulặng gia đạo giỏi giải hòa vận hạn

  Sinch mon 1 là cung hoàng đạo gì trong trong chiêm tinch học?

  đặc điểm 12 cung hoàng đạo Khi yêu cùng ma thuật trường đoản cú sao Hỏa, sao Kim

  Làm sao để biết mình nằm trong cung hoàng đạo làm sao với dấu hiệu chiêm tinh?

  Xem bói tình cảm 12 cung hoàng đạo nhằm tra cứu một nửa phù hợp của bạn

  Xem bói team máu 12 cung hoàng đạo A, B, O, AB theo những khía cạnh

  Bạn sẽ nắm rõ tín hiệu cung Mặt Trăng bí ẩn vào bản đồ gia dụng sao?

  điểm sáng tính phương pháp 12 cung hoàng đạo với tín hiệu vào chiêm tinh

  Giải mã bản đồ vật sao cá nhân cùng Hướng dẫn gọi bạn dạng thứ sao miễn phí

  Xem tuổi xông đơn vị năm 2022 mang đến tuổi Canh Tuất 1970

  Xem ngày xuất sắc xấu

  Chuyên mục: Xem Ngày Tốt Xấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Ngày Giờ Đẹp Để Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà, Ngày Đẹp Nhập Trạch Tháng 09 Năm 2022
 • Những Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 8 Năm 2022
 • ‌ Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 7 Năm 2022 Dương Lịch, Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 7 Năm 2022 Âm Lịch
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Đẹp Nhất Năm Tân Sửu 2022 Với Gia Chủ Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 11 Âm Lịch 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Lịch Ngày 7 Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Tháng 9/2017 Để Việc Kinh Doanh Buôn Bán Mở Của Hàng Được Suôn Sẻ
 • Xem Ngày Khai Trương Buôn Bán, Mở Hàng Tốt Xấu 2022
 • Xem Ngày Đặt Bếp, Sửa Chữa Và Nâng Cấp Hợp Tuổi Chủ Nhà
 • Xem Ngày Sửa Bếp Đẹp Để Hút Tài Lộc Và Cát Khí Cho Cả Ngôi Nhà
 • Xem ngày tốt xấu tháng 11 âm lịch 2022

  Lý do cần xem ngày tốt xấu tháng 11 âm lịch

  Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 14/12/2020 – 13/01/2021 – Tháng 11 âm lịch là tháng đủ có 30 ngày

  Việc xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa của người việt nói riêng và những người Phương Đông nói chung. Trước khi thực hiện bất kỳ một việc gì quan trọng như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa, dọn chuyển về nhà mới, hay đơn giản là đi mua những đồ vật có giá trị như mua ô tô, mua xe máy người ta vẫn có thói quen xem ngày, xem giờ đẹp. Việc lựa chọn ngày giờ tốt đẹp sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi suôn sẻ hơn.

  Xem ngày tốt xấu tháng 11 âm lịch

  • Cưới được vào ngày đẹp, thuận lợi sẽ giúp cho cô dâu chủ rẻ trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt, được lộc con lộc cái mọi điều tốt lành
  • Xây dựng nhà cửa, hay chuyển nhà, nhập trạch xem ngày đẹp sẽ giúp cho gia chủ bình an, tài lộc đầy nhà, gia đình yên ấm.
  • Việc mua xe mới cần xem ngày đẹp ngày tốt để mong cầu có được những chuyến đi an toàn thuận lợi, thuận buồn xuôi gió.

  Xem ngày tốt xấu tháng 11 âm lịch 2022

  Ngày 2/11/2020 âm lịch tức Thứ 3 ngày 15-12-2020 dương lịch

  • Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)
  • Tuổi xung với ngày: Bính Tuất (Thổ) – Giáp Tuất (Hỏa) – Bính Dần (Hỏa) – Bính Tuất (Thổ)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 15 tháng 12 là ngày Kim Thần Thất Sát (Theo trạch cát là đại hung)
  • Giờ hoàng đạo: Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)Giờ hắc đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)

  Ngày 4/11/2020 Âm Lịch tức Thứ 5 ngày 17-12-2020 Dương Lịch

  Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Mậu Tý, Năm Canh Tý

  Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)

  Tuổi xung với ngày: Mậu Tý (Hỏa) – Nhâm Tý (Mộc) – Canh Dần (Hỏa) – Canh Thân (Mộc)

  Ngày đại kỵ: Ngày 17 tháng 12 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.

  Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)

  Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

  Ngày 6/11/2020 Âm Lịch tức Thứ 7 ngày 19-12-2020 Dương Lịch

  • Là ngày: Hoàng Đạo (Thanh Long)
  • Tuổi xung với ngày: Giáp Dần (Thủy) – Nhâm Dần (Kim) – Nhâm Thân (Kim) – Nhâm Thìn (Thủy) – Nhâm Tuất (Thủy)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 19 tháng 12 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

  Ngày 7/11/2020 Âm Lịch tức Chủ Nhật ngày 20-12-2020 Dương Lịch

  • Là ngày: Hoàng Đạo (Minh Đường)
  • Tuổi xung với ngày: Ất Mão (Thủy) – Quý Mão (Thủy) – Quý Dậu (Kim) – Quý Tỵ (Thủy) – Quý Hợi (Thủy)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 20 tháng 12 là ngày Tam Nương và Tứ Ly (không kỵ an táng, xây dựng mồ mả, tế tự)
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

  . Mọi việc tương đối tốt lành, có thể làm những việc quan trọng. Nên triển khai các công việc như khai trương, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, mai táng, sủa mộ, cải mộ, khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà, xuất hành, di chuyển chỗ ở, nhập học, nhận việc, hôn thú, tế tự, cầu phúc, chữa bệnh, tranh chấp, kiện tụng, giải oan. Kiêng kỵ: Không có việc kiêng kỵ.

  Ngày 14/11/2020 Âm Lịch tức Chủ Nhật ngày 27-12-2020 Dương Lịch

  • Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)
  • Tuổi xung với ngày: Nhâm Tuất (Thủy) – Canh Tuất (Kim) – Canh Thìn (Kim) – Canh Tuất (Kim)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 27 tháng 12 là ngày Kim Thần Thất Sát (Theo trạch cát là đại hung) và Đại kỵ
  • Giờ hoàng đạo: Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)

  Ngày 18/11/2020 Âm Lịch tức Thứ 5 ngày 31-12-2020 Dương Lịch

  • Là ngày: Hoàng Đạo (Thanh Long)
  • Tuổi xung với ngày: Canh Dần (Mộc) – Giáp Dần (Thủy)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 31 tháng 12 là ngày Tam Nương
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

  . Mọi việc tương đối tốt lành, có thể làm những việc quan trọng. Nên triển khai các công việc như khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà, khai trương, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, xuất hành, di chuyển chỗ ở, nhập học, nhận việc, tế tự, cầu phúc, chữa bệnh, tranh chấp, kiện tụng, giải oan, mai táng, sủa mộ, cải mộ. Kiêng kỵ: hôn thú.

  Ngày 19/11/2020 Âm Lịch tức Thứ 6 ngày 01-01-2021 Dương Lịch

  • Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Mậu Tý, Năm Canh Tý
  • Là ngày: Hoàng Đạo (Minh Đường)
  • Tuổi xung với ngày: Tân Mão (Mộc) – Ất Mão (Thủy)
  • Ngày 1 tháng 1 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Danh Sách Ngày Tốt Xấu Tháng 11 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 21 Tháng 6 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 27 Tháng 6 Năm 2022
 • Ngày 6 Tháng 8 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 6/8/2021
 • Ngày 16 Tháng 6 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 16/6/2021
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 10 Âm Lịch 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Năm Bính Thân 2022 Cho Người Tuổi Thân
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Xấu Chuyển Bàn Thờ
 • Thay Bàn Thờ Gia Tiên, Thần Tài Mới: Thủ Tục Sắm Lễ Kèm Văn Khấn
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Về Nhà Mới Tránh Điều Cấm Kỵ
 • Lịch Cắt Tóc Năm 2022
 • Việc xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa của người việt nói riêng và những người Phương Đông nói chung. Trước khi thực hiện bất kỳ một việc gì quan trọng như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa, dọn chuyển về nhà mới, hay đơn giản là đi mua những đồ vật có giá trị như mua ô tô, mua xe máy người ta vẫn có thói quen xem ngày, xem giờ đẹp. Việc lựa chọn ngày giờ tốt đẹp sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi suôn sẻ hơn.

  Xem ngày tốt xấu tháng 10 âm lịch

  • Cưới được vào ngày đẹp, thuận lợi sẽ giúp cho cô dâu chủ rẻ trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt, được lộc con lộc cái mọi điều tốt lành
  • Xây dựng nhà cửa, hay chuyển nhà, nhập trạch xem ngày đẹp sẽ giúp cho gia chủ bình an, tài lộc đầy nhà, gia đình yên ấm.
  • Việc mua xe mới cần xem ngày đẹp ngày tốt để mong cầu có được những chuyến đi an toàn thuận lợi, thuận buồn xuôi gió.

  Xem ngày tốt xấu tháng 10 âm lịch 2022

  Ngày 1/10/2020 âm tức Chủ Nhật ngày 15/11/2020 dương lịch

  • Tức là ngày Nhâm Tuất, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý
  • Kim Quỹ Hoàng Đạo
  • Tuổi xung với ngày : Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất
  • Ngày đại kỵ : Ngày 15 tháng 11 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ hoàng đạo : Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Giờ hắc đạo : Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)

  Ngày 2/10/2020 âm tức Thứ Hai ngày 16/11/2020 dương lịch

  • Tức là ngày Quý Hợi, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý
  • Là ngày: Kim Đường Hoàng Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Đinh Tỵ (Thổ) – Ất Tỵ (Hỏa) – Đinh Mão (Hỏa) – Đinh Hợi (Thổ) – Đinh Dậu (Hỏa) – Đinh Thị (Thổ)
  • Giờ hoàng đạo: Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Tý (23 – 1 giờ); Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 16 tháng 11 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.

  Ngày 3/10/2020 âm tức Thứ Ba ngày 17/11/2020 dương lịch

  • Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý
  • Là ngày: Hắc Đạo (Bạch Hổ)
  • Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ (Hỏa) – Nhâm Ngọ (Mộc) – Canh Dần (Hỏa) – Canh Thân (Mộc)
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 17 tháng 11 là ngày Tam Nương

  Ngày 4/10/2020 âm tức Thứ Tư ngày 18/11/2020 dương lịch

  • Tức là ngày Ất Sửu, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý
  • Là ngày: Hoàng Đạo (ngoc Đường)
  • Tuổi xung với ngày: Kỷ Mùi (Mộc) – Quý Mùi (Mộc) – Tân Mão (Mộc) – Tân Dậu (Mộc)
  • Giờ hoàng đạo: Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)
  • Giờ hắc đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)
  • Ngày đại kỵ: Ngày 18 tháng 11 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tháng 10 Năm 2022 Mua Xe Ngày Nào Tốt Để Mang Lại Tài Lộc, Bình An
 • Tuổi Bính Thìn Mua Xe Ngày Nào Tốt Mang Đến Thành Công, May Mắn
 • Tuổi Ất Mão Mua Xe Ngày Nào Tốt Để May Mắn Trên Từng Cung Đường?
 • Ngày Đẹp Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng Tháng 11 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Trong Tháng 3/2020
 • Lịch Ông Đồ Xem Ngày Giờ Tốt Xấu / Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Tâm Linh Huyền Bí, Top 10 Huyen Bi
 • Chọn Ngày Tẩn Liệm, Chôn Cất, Xả Tang
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mang Lại Vận May Cho Gia Chủ
 • Ngày Tốt Đầu Năm Tết Tân Sửu 2022 Xuất Hành Khai Trương Thuận Lợi
 • Chọn Ngày Tốt, Giờ Lành Xuất Hành Dịp Tết Ất Mùi
 • Mô tả

  Xem ngày từ xưa tới nay là một việc cực kỳ quan trọng khi tiến hành những công việc trọng đại trong đời người nên cha ông ta có tục “Xem ngày kén giờ”. Theo phong tục và thực tế thì nếu làm những việc trọng đại vào những ngày, giờ tốt thì công việc đó sẽ có khả năng thành công cao hơn và ngược lại khi làm vào những ngày xấu sẽ dễ giàng trắc trở, ảnh hưởng tới bản thân nặng hơn là tới cả họ hàng con cháu. xem ngày là công việc cực kỳ quan trọng, có kiêng có lành nên cần đặc biệt chú ý. Khi làm việc gì, cũng nên chọn ngày, giờ lành mới tốt đẹp, được hưởng đầy phúc lộc.

  vì vậy lịch ông đồ xem ngày tốt xấu cho ta biết việc kiêng nên, tốt xấu trong ngày, hoặc giờ tốt, giờ xấu

  *Tính năng

  – Xem ngày giờ tốt xấu

  – Ý nghĩa bàn luận

  Thêm ↓

  Ảnh chụp màn hình (9)

  Tính năng mới

  • Phiên bản: 2.0
  • Cập nhật:

  Giá bán

  Lịch sử

  • Tối đa: Miễn phí
  • Tối thiểu: Miễn phí

  Theo dõi giá ”

  Nhà phát triển

  Thông tin bổ sung

  • ID: com.hlofficial.lichongdoxemngaygiototxau
  • Kích thước: 10Mb
  • HĐH: Android 4.1 trở lên
  • Ngôn ngữ được hỗ trợ: English, Vietnamese
  • Xếp hạng nội dung: Mọi người 4+
  • Ngày phát hành:
  • Google Play Xêp hạng: 4.3/5 (194)
  • Nguồn dữ liệu:
  • QR:

  Danh sách (0)

   “Lịch Ông Đồ xem ngày giờ tốt xấu”

  Đánh giá (0)

  Hãy là người đầu tiên đánh giá! Gửi nhận xét

  Danh bạ

  Liên hệ với nhà phát triển

  Chia sẻ

  Lịch Ông Đồ xem ngày giờ tốt xấu

  Báo cáo sự cố

  Bạn cũng có thể thích

  Bạn cũng có thể thích

  Toán tử tìm kiếm bạn có thể sử dụng với AppAgg

  Bạn có thể sử dụng các từ hoặc ký hiệu được gọi là toán tử tìm kiếm để lọc kết quả tìm kiếm của AppAgg của mình. Bạn cũng có thể kết hợp các toán tử để lọc kết quả của bạn nhiều hơn. Toán tử tìm kiếm bạn có thể sử dụng:

  Toán tử tìm kiếm và ví dụ

  @os

  HĐH. Ví dụ: @os ps5, @os switch, @os android, @os ipad

  @iap

  Cho phép mua hàng trong ứng dụng. Ví dụ: @iap yes, @iap no

  @age

  Xếp hạng nội dung. Ví dụ: @age "4+", @age "9+", @age "12+", @age "17+", @age "Teen", @age "Everyone", @age "Mature"

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yếu Tố Phong Thủy Tốt Trong Kinh Doanh Khách Sạn Bạn Cần Biết Blog
 • Điều Quan Trọng Trong Phong Thủy Khách Sạn, Nhà Nghỉ
 • Phong Thủy Cho Khách Sạn Giúp Làm Ăn Ngày Càng Phát Đạt
 • Các Yếu Tố Về Phong Thủy Trong Kinh Doanh Khách Sạn
 • Đặt Bếp Hướng Gì ? Theo Tuổi ? Theo Hướng Nhà
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 8 Âm Lịch 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Để Nhận Bàn Giao Và Ký Hợp Đồng Mua Nhà Tháng 8/2019
 • Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Tháng 8 Năm 2022
 • Trong Đạo Phật Không Có Ngày Giờ Tốt Xấu
 • Hiểu Về Ngày Tốt Xấu Theo Đạo Phật Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Xem Ngày Cưới Tháng 10 Năm 2022 Để Hôn Nhân Hạnh Phúc Trọn Đời
  • Cưới được vào ngày đẹp, thuận lợi sẽ giúp cho cô dâu chủ rẻ trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt, được lộc con lộc cái mọi điều tốt lành
  • Xây dựng nhà cửa, hay chuyển nhà, nhập trạch xem ngày đẹp sẽ giúp cho gia chủ bình an, tài lộc đầy nhà, gia đình yên ấm.
  • Việc mua xe mới cần xem ngày đẹp ngày tốt để mong cầu có được những chuyến đi an toàn thuận lợi, thuận buồn xuôi gió.

  Vậy những ngày đẹp trong tháng 8 âm lịch là ngày nào lichvansu sẽ liệt kê chi tiết kèm theo luận giải để quý vị có thể hiểu rõ thêm hơn vì lý do từng ngày tốt, ngày xấu.

  Xem ngày tốt xấu tháng 8 âm lịch 2022

  Ngày 1/8/2020 âm tức Thứ 5 ngày 17/9/2020

  • Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Đinh Ty., Ất Ty., Đinh Mão, Đinh Hợi, Đinh Dậu
  • Ngày đại kỵ: Không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ tốt: Sửu (1h-3h) , Thìn (7h-9h) , Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h) , Tuất (19-21h), Hợi (21h-23h)
  • Giờ xấu: Tý (23h-1h) , Dần (3h-5h) , Mão (5h-7h), Ty. (9h-11h) , Thân (15h-17h), Dậu (17-19h)

  Ngày 2/8/2020 âm tức Thứ 6 ngày 18/9/2020 dương lịch

  • Giáp Tý, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
  • Ngày đại kỵ: Không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ tốt: Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Mão (5h-7h) Ngọ (11h-13h) Thân (15h-17h) Dậu (17-19h)
  • Giờ xấu: Dần (3h-5h) Thìn (7h-9h) Ty. (9h-11h) Mùi (13h-15h) Tuất (19-21h) Hợi (21h-23h)

  Ngày 20/8/2020 âm tức Thứ 3 ngày 6/10/2020 dương lịch Ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý

  • Kim Quỹ Hoàng Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
  • Ngày đại kỵ: Ngày 6 tháng 10 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.
  • Giờ tốt: Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Mão (5h-7h) Ngọ (11h-13h) Thân (15h-17h) Dậu (17-19h)
  • Giờ xấu: Dần (3h-5h) Thìn (7h-9h) Ty. (9h-11h) Mùi (13h-15h) Tuất (19-21h) Hợi (21h-23h)

  Ngày 22/8/2020 âm tức Thứ 5 ngày 8/10/2020 dương lịch

  . Mọi việc tương đối tốt lành, có thể làm những việc quan trọng.

  Ngày 24/8/2020 âm tức Thứ 7 ngày 10/10/2020 dương lịch

  • Ngày Bính Tuất, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Lao Hắc Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Tý
  • Ngày đại kỵ: Ngày 10 tháng 10 không phạm bất kỳ ngày đại kỵ nào.

  Ngày 30/8/2020 âm tức Thứ 6 ngày 16/10/2020 dương lịch

  • Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Hình Hắc Đạo
  • Tuổi xung với ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
  • Ngày đại kỵ: Ngày 16 tháng 10 là ngày Kim Thần Thất Sát (Theo trạch cát là đại hung) và Nguyệt Tận
  • Giờ tốt: Dần (3h-5h) Thìn (7h-9h) Ty. (9h-11h) Thân (15h-17h) Dậu (17-19h) Hợi (21h-23h)
  • Giờ xấu: Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Mão (5h-7h) Ngọ (11h-13h) Mùi (13h-15h) Tuất (19-21h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Xem Ngày Tốt Mua Nhà Trong Tháng 8 Năm 2022 Để Gia Đình Được Hạnh Phúc, Bền Vững
 • Ngày 17 Tháng 8 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 17/8/2021
 • Xem Ngày 20 Tháng 8 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Nhập Trạnh Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2014
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100