Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Hợi Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Khai Trương Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Khai Trương Theo Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Người Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987
 • Xem Ngày Tốt Xấu Toàn Tập 2.3 Apk By Tử Vi Chuẩn Details
 • Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi Để Vật Nuôi Mau Lớn, Mạnh Khỏe
 • Tuổi Giáp Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt Và Những Lưu Ý Khi Chọn Ngày
 • Khi quyết định chuyển nhà sẽ có rất nhiều yếu tố mà tuổi Tân Hợi cần phải xem xét như sắp xếp đồ đạc, thu xếp công việc, chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói… Nhưng có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022. Việc xem ngày tốt sẽ ảnh hưởng đến tài vận sau này của gia đình nên cần phải xem xét kỹ lưỡng.

  Những người sinh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972 là những người thuộc tuổi Tân Hợi, tính theo lịch âm thì đến năm 2022 họ được 49 tuổi. Thuộc mệnh Kim, hợp với mệnh Thổ và Thủy, khắc với mệnh Hỏa và Mộc theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

  ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm HỢI là Tự Hình – Không tốt lắm Xấu

  THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm KỶ là Bình Hòa – Mọi việc ổn định

  Theo phong thủy, địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi và thiên can tuổi Tân gặp năm Kỷ có thể nói là bình thường, không tốt nhưng cũng không xấu.

  Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022

  Việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân hợi năm 2022 vì chuyển nhà vào những ngày này sẽ nhận được nhiều đặc ân của trời đất, có thêm được nhiều may mắn và vận khí tốt. Điều này không chỉ đem lại nhiều thuận lợi cho việc chuyển nhà mà còn rất tốt cho cuộc sống sau này khi chuyển đến nhà mới. Chính vì vậy nên việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022 nên được xem xét một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

  Những ngày được cho là ngày tốt với tuổi Tân Hợi phải hợp với tuổi, với thiên can, địa chỉ, mệnh của gia chủ. Bạn cũng không nên tiến hành chuyển nhà vào những ngày xấu như: Thọ Tử, Tam Nương, Sát Chủ… Ngoài việc xem ngày tốt hợp với tuổi thì bạn cũng có thể chuyển nhà vào những ngày Hoàng Đạo trong tháng vì những ngày này hội tụ đủ các yếu tố tốt nhất, giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

  – Danh sách tháng 2 gồm các ngày: 02, 04, 10, 11, 14, 19

  – Danh sách tháng 3 gồm các ngày: 06, 13, 17, 20, 21

  – Danh sách tháng 4 gồm các ngày: 03, 04, 11, 20, 23

  – Danh sách tháng 5 gồm các ngày: 12, 16, 19, 23, 24, 28

  – Danh sách tháng 6 gồm các ngày: 02, 03, 11, 14, 22

  – Danh sách tháng 7 gồm các ngày: 11, 13, 19, 22

  – Danh sách tháng 8 gồm các ngày: 01, 02, 13

  – Danh sách tháng 9 gồm các ngày: 11, 13, 17, 24

  – Danh sách tháng 10 gồm các ngày: 02, 08, 09, 12, 17, 20

  – Danh sách tháng 11 gồm các ngày: 08, 12, 24, 27

  – Danh sách tháng 12 gồm các ngày: 01, 07, 31

  Ghi chú: Các ngày đều tính theo dương lịch

  Những lưu ý khi chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi

  Có thể bạn sẽ rất mất thời gian để chọn được ngày tốt chuyển nhà ưng ý nhất vì còn phải sắp xếp công việc sao cho phù hợp, chính vì thế nên khi đã chọn được ngày tốt rồi thì hãy tiến hành công việc chuyển nhà một cách cẩn thận, tránh phạm vào những điều kiêng kỵ phá vỡ những yếu tố tốt cho phong thủy. Một số điều cần phải kiêng kỵ như: cãi nhau, lớn tiếng khi dọn nhà, thiếu đồ cúng, bị vỡ đồ,…

  Bên cạnh việc chọn ngày tốt thì bạn cũng nên lựa chọn giờ tốt để tiến hành chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, chuẩn bị đầy đủ mọi lễ vật và tiến hành làm lễ theo đúng phong thục để cầu mong sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tý Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Cho Cuộc Sống Của Bạn May Mắn
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm 2022 Tuổi Dần
 • Tuổi Dần Khai Trương Ngày Nào Tốt Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc?
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Với Các Tuổi Khác
 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Hợi 1971 Năm 2022?
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Hợi
 • Xem bói tháng sinh tuổi Tỵ:

  Sinh tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

  Sinh tháng 2: Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp.

  Sinh tháng 4: Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

  Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

  xemboi thấy sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

  Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

  Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

  Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

  Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

  Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Việc Mới
 • Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tuổi Tân Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1971, 2031, 1911
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Và Nữ Mạng: Tháng Nào Gặp Nhiều Vận Hên?
 • Kỹ Thuật Úm Gà Con Và Chăm Sóc Gà Con Giai Đoạn Từ 1
 • Coi Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Hợi Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt?
 • Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 (Nam Mạng)
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1971
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Thái Dương chiếu mệnh nên có số phong lưu, vận đen được hóa giải. Tuy vậy, số vẫn không tránh khỏi ưu phiền.

  Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong đời tuy có lúc gặp rủi ro nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Dần: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này trong đời khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái.

  Sinh ngày Mão: Sinh ngày này là người có chức vụ lớn, tiền của dồi dào. Tuy vậy, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công. Tuy có lúc gặp họa nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này trong đời thường được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

  Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp. Tuy có lúc gặp nạn nhưng vẫn được hóa giải.

  Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người này tuy thông minh xuất chúng nhưng trong đời hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

  Sinh ngày Thân: Người sinh ngày này khó phát đạt trong kinh doanh, hay gặp chuyện thị phi. May nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

  Sinh giờ Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành.

  Sinh ngày Tuất: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này thường có số cô đơn, dễ mắc bệnh tật.

  Sinh ngày Hợi: Là người có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành. Nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

  Xem bói tháng sinh tuổi Hợi:

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

  Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

  Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.

  Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.

  Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.

  Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.

  Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

  Xem bói giờ sinh tuổi Hợi:

  Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1935 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Ất Hợi Hợp Đá Màu Gì?
 • 1935 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Hợi 1935 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Hợi Sinh Năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007
 • 1935 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1935
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Kỷ Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Vận Mệnh Tuổi Khỉ
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Bói: Đoán Tuổi Lập Gia Đình Chuẩn Đến 99%
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Người Việt Nam rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi làm những việc quan trọng. Việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày hôm nay không chỉ là vấn đề thói quen hay niềm tin. Bởi việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày nào tốt giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may khi làm việc và mang đến cho bạn những may mắn, thành công.

  Cổ nhân đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy bạn cần phải xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi 1959 khi làm những việc quan trọng, cần cân nhắc.

  Cách xem ngày tốt xấu hợp tuổi Kỷ Hợi

  Việc xem ngày tốt ngày xấu sẽ giúp bạn chọn được ngày, giờ tốt và cho bạn lời khuyên nên làm việc gì vào thời gian nào.

  Việc xem tuổi Kỷ Hợi hợp với ngày nào còn phụ thuộc vào mục đích xem của bạn. xem để động thổ, khai trương cửa hàng hay mua xe, cưới hỏi,.. sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1959 muốn chọn ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi trước tiên phải là một ngày tốt để tiến hành vạn sự.

  – Xem ngày tốt theo tuổi Kỷ Hợi phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với mệnh của người sinh năm 1959. Tuổi 1959 mệnh Mộc, thế nên bạn cần chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).

  – cho tuổi Kỷ Hợi không nằm trong lục xung với tuổi của người sinh năm 1959. Tức là bạn không được chọn ngày Tỵ để tiến hành công việc.

  – Ngày tốt đó không xung với Thái Tuế của tuổi 1959. Cụ thể hơn, ngày tốt tuổi Kỷ Hợi sẽ không phải là ngày Hợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chấm Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Xem Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi, Tuổi Lấy Chồng
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Tân Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Và Chọn Ngày Giờ Sinh Cho Người Tuổi Hợi Theo Phong Thủy
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi 1966 Bính Ngọ
 • Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuối Bính Ngọ 1966 Nam Mạng
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Ngọ
 • Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

  – Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

  – Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

  – Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

  -Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

  – Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

  – Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Hợi
 • Tuổi Hợi Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi
 • Tuổi Hợi 1983 Hợp Với Cây Gì Để Trong Nhà, Trên Bàn Làm Việc
 • Màu Sắc Hợp Với Tuổi Hợi
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Mang Lại Tài Lộc
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu, Cho Bạn Biết Điều Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1995: Chú Ý Hạn Tình Duyên!
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Hợi (1995) Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Giúp Bạn Nắm Bắt Được Điều Gì?
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Thì Làm Ăn, Sức Khỏe Đều Xấu
 • XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

  Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

  Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Hợi biết ngày giờ tốt xấu trong năm

  Xem tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Tân Hợi đón tài lộc, bình an trong năm mới

  Sao Văn Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, suy nghĩ không chịu thay đổi tiếp nhận cái mới. Đàn ông gặp sao này chiếu mạng công việc làm ăn trung bình, hay nóng nảy mồm miệng vướng chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ xảy ra, cần đề phòng khẩu triệt.

  Nên phòng chuyện quan sự vào tháng xấu nhất của sao là tháng 2, tháng 8 âm lịch, trong nhà không yên ổn, súc vật khó nuôi.

  Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

  Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc, hạn Thiên La chủ về bệnh tật đau ốm không khỏi, nguyên nhân do quỷ ma quấy phá thành bệnh, từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng theo đó cũng không được hòa hợp.

  Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh vững vàng nhưng do không hợp thời nên đầu năm tất cả công việc đều gặp khó khăn, kém may mắn. Trong chuyện tiền bạc, công việc đều do tự thân mà cố gắng có được chứ không được nhờ anh em bạn bè

  Mã Trúng Đao: Tức cảnh ngựa chiến bị thương, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên Mã Trúng Đao mà không biết kiềm chế ắt thất bại, cần rạch ròi không nên cạnh tranh với người khác việc mình mình làm.

  Không nên xuất hành đường xa, kỵ sông nước, cầu phà. Việc kinh doanh đầu tư chú ý không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Theo đó cuối năm vận số sẽ tốt hơn.

  • Trong năm 2022 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân
  • Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

  Kết luận về mặt sao hạn: Dối với quý anh tuổi Tân Hợi, đây là một năm có tốt có xấu, tốt xấu bất phân. Trong năm nay mọi việc không được suôn sẻ như ý muốn, ra ngoài hay gặp bất lợi. Lưu ý không nên xuất hành đi xa. Vào cuối năm vận số sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2022, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

  1 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng tại Cung tiểu vận

  Có các sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của cả gia đình không được tốt không nên thay đổi gì trong công việc

  Có các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh lưu ý khi ra ngoài chú ý xe cộ và chân tay

  Có các sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt nhận tin vui ở anh em gia đình bạn bè hay có tin vui mới về thêm người

  Có các sao Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các có sự thay đổi về chốn ăn ở và có lộc từ người khác mang tới

  Kết luận: Xem bói tuổi Tân Hợi 2022 nam mạng thì đây là một năm khá vất vả, trong công việc dù bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả lại không tương xứng không được bao nhiêu. Năm nay quý anh cần chú ý chuyện xe cộ đi lại cẩn thận, chú ý động vật cắn. Có sự thay đổi trong việc làm ăn và thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm.

  Về ngoại giao, quý anh ra ngoài kết giao được nhiều mối quan hệ mới tuy nhiên hay buồn phiền vì gặp nhiều chuyện bất lợi, cản trở do có người phá hoại trong các mối quan hệ.

  Năm nay tiền bạc chủ khó khăn, mọi việc không được như ý muốn của quý anh dẫn đến chuyện tài chính trong năm không được tốt như mong đợi

  Tình cảm gia đình trong năm không mấy tốt đẹp, không khí gia đình khó thuận hòa, vui vẻ, về gia đạo có chuyện buồn đưa tới

  Quý anh năm nay khi ra ngoài chú ý xe cộ nên đi lại cẩn thận, trong năm nếu mắc ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

  Trong năm 2022 quý anh tuổi Tân Hợi mọi sự đều gặp nhiều vất vả gian nan, ra ngoài làm ăn công việc bị kẻ xấu phá hoại, cản trở. Vì công việc không thuận lợi mà đưa tới nhiều chuyện buồn phiền lo lắng không đáng có.

  Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2022 cho người thân tại: XEM BÓI 2022

  Tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

  Văn – Hớn sao ấy phải phòng

  Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra

  Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

  2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng để kích thêm về tài vận, sức khỏe cho tử vi Tân Hợi nam mạng 2022. Hoặc bạn xem bói sim điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không tại

  4 – Hóa giải hạn theo tháng tốt trong năm 2022

  • Tháng xấu : Đối với tuổi Tân Hợi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là hai tháng xấu nhất chủ về gặp chuyện thị phi có nhiều chuyện buồn

  • Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Tân Hợi là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để bắt đầu và tiến hành làm mọi việc đạt được ý muốn

  Tháng 1: Đầu năm mới vui xuân cùng gia đình bạn bè, có được lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng đầu năm

  Tháng 2: Có tin tốt trong họ hàng anh em và bạn bè, ra ngoài mọi chuyện thuận lợi, gặp nhiều may mắn

  Tháng 3: Tình cảm gia đình tháng này không được tốt vợ chồng không đồng lòng có sự bất hòa

  Tháng 4: Tháng hao tán nhiều tiền bạc quý ông khi ra ngoài nên chú ý chuyện ăn uống sức khỏe kém

  Tháng 5: Có sự thay đổi sang công việc mới hay nhận làm thêm nhiều công việc cùng một lúc

  Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ song không nên đầu tư quá nhiều vào tiền bạc trong tháng này

  Tháng 7: Có quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn tuy nhiên trong chuyện đi lại chú ý xe cộ và đi lại cẩn thận

  Tháng 8: Cẩn trọng chú ý trong nhà có phụ nữ đau ốm sức khỏe không tốt

  Tháng 10: Tiền bạc của cải bị hao tán đi nhiều trong công việc làm ăn thì gặp phải kẻ phá hoại

  Tháng 11: Có được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài cần chú ý trộm cắp bị mất mát của cải

  Tháng 12: Phương diện sức khỏe không được tốt hay suy nghĩ và lo lắng nhiều về chuyện công việc gia đình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 So Với 2022 Ứng Nam/ Nữ Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam Mạng Đề Phòng Họa Vô Đơn Chí Và Bệnh Tật
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng #mới #nhất
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi (1959) Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Kỷ Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Biết Ngay Vận Hạn Tốt Xấu Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1971 Là #tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Mỹ Nghệ Anh Đức
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022
 • Xem Mệnh Cho Người Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993
 • Cân Xương Đoán Số Phận Giàu Sang Nghèo Nàn Của Mỗi Người
 • Xem Nam Nữ Sinh Năm 1961 Tuổi Tân Sửu Là Người Mệnh Gì
 • I. Xem tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng

  Người mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh, tốt. Do vậy, mọi công việc trong năm tới của quý bà đều được thuận lợi, suôn sẻ.

  – Sao chiếu mệnh: Hung tinh La Hầu: Quý bà tuổi Tân Hợi gặp hung tinh này chiếu mệnh thì phải chú ý ốm đau lâu ngày không khỏi, cuộc sống có nhiều rối ren.

  – Sao hạn: Năm 2022 quý bà tuổi Tân Hợi gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Một năm sức khỏe kém, quý bà phải chú ý bệnh về đường máu huyết.

  3. Xét tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng sinh năm 1971 theo Thiên Can, Địa chi:

  – Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về mọi việc thuận lợi.

  – Xét theo Địa chi: Người chi Hợi gặp năm Sửu chủ về bình hòa, báo hiệu một năm nhiều thành công và thuận lợi.

  – Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

  Xem tử vi tân hợi 2022 nữ mạng đễ chọn hướng xuất hành Mùng 1 tết là hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  III. Luận vận mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022

  HẠN: Diêm Vương (Xấu) Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  Dịch nghĩa: Theo tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng sinh năm 1971, quý bà năm nay nên đề phòng chuyện kiện thưa hay mất mát tiền bạc, tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa. Ngược lại, nếu quý bà mưu cầu làm ăn, kinh doanh buôn bán thì ắt được thuận lợi, có tài – có lộc.

  Xem tử vi nữ 1971 năm 2022 giải ngĩa vận niên Mã trúng đao (Ngựa bị đao): Chuyên gia phong thủy Duy Linh khi xem bói tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 có chia sẻ Mã trúng Đao mang ý nghĩa gặp vận niên này tốt nhất quý bà nên mũ ni che tai, chớ nên cạnh tranh với ai, công việc làm ăn tốt nhất nên giữ nguyên như cũ. Ra ngoài hay xuất hành nên tránh sông, nước, cầu phà,… Về tài chính thì tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng cũng cho biết nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Cuối năm mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  Dịch chuyển sang năm 2022 bộ sao cố định ứng với nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể tác động của bộ sao cố định đối với vận số của quý bà sinh năm 1971 như sau:

  – Các sao cố định trên lá số tử vi 2022 trong cung tiểu vận: Bạch Hổ, Thiên Quan, Đế Vượng, Phượng Các, Bác Sỹ, Giải Thần, Lộc Tồn – Mặc dù ốm đau bệnh tật nhưng có người giúp đỡ mà nhanh khỏi, có lộc do người khác đưa tới trong năm nay.

  – Các sao cố định trên lá số năm 2022 trong cung xung chiếu: Thai, Tang Môn, Lưu Hà, Phi Liêm – ra ngoài chú ý sức khỏe, nếu đau ốm thì lâu khỏi.

  – Các sao cố định trên lá số tử vi nữ tân hợi năm 2022 trong cung nhị hợp: Triệt, Thiếu Âm, Tuần, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng – bộ sao này chủ về công việc làm ăn không được như ý, chớ nên mở mang thêm công việc trong năm nay.

  – Các sao cố định trên lá số tử vi 2022 nữ mạng sinh năm 1971 trong cung tam hợp: Mộ, Thiên Phúc, Tướng Quân, Long Trì, Thái Tuế, Quốc Ấn, Tràng Sinh, Quan Phủ, Tuần, Thiên Khốc, Triệt – bộ sao chủ về được hưởng phúc đức của tổ tiên nhờ thế mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ.

  Kết luận xem tử vi tân hợi 2022 nữ mạng là một năm nhiều may mắn với quý bà tuổi 1971 bởi tài lộc dồi dào, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng, quý bà phải chú ý sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết. Tiền bạc chớ nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn chủ về mọi việc không được thuận lợi và công việc kinh doanh gặp chuyện bất lợi.

  II. Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết

  Dựa vào bộ sao chiếu mệnh, hạn tuổi và mối quan hệ giữa can chi, ngũ hành chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra một vài dự đoán vận số năm 2022 của quý bà Tân Hợi như sau:

  a. Đối với quý bà tuổi 1971 đã lấy chồng

  Đối với những quý bà đã yên bề gia thất thì xem tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng thấy năm tới là một năm tình cảm gia đình thuận hòa, trong nhà đón tin vui về thêm người. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được hài hòa.

  b. Đối với quý bà tuổi 1971 chưa lấy chồng hoặc đã ly hôn

  Đối với những quý bà tuổi Tân Hợi chưa lập gia thất hoặc đã ly hôn thì năm 2022 quý bà có thể gặp được tri kỷ đúng như mong muốn của mình. Báo hiệu một năm tình cảm có nhiều khởi sắc.

  Năm Tân Sửu sức khỏe của quý bà sẽ không được tốt, chú ý đề phòng bệnh thiếu máu, huyết áp không ổn định hay chứng đau nửa đầu. Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng 2022, sức khỏe kém cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc và tiền bạc của quý bà.

  3. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về làm ăn – sự nghiệp

  Công việc làm ăn của quý bà năm 2022 tương đối thuận lợi, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn, kinh doanh – buôn bán có khả năng được mở mang, có thêm công việc mới.

  4. Bình tử vi 1971 năm 2022 nữ mạng về tài chính, tiền bạc

  Năm 2022 là một năm tiền bạc hanh thông, có nhiều tài lộc đưa tới. Đặc biệt, quý bà có thể kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau. Bởi thế mà tài lộc hoạnh phát, tích trữ được nhiều trong năm tới.

  Công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1971 năm 2022 tương đối tốt, quý bà có thể liên kết được nhiều mối quan làm ăn, cũng như làm quen được nhiều bạn bè, đối tác tốt.

  6. Xem tử vi tân hợi 2022 nữ mạng chọn màu hợp tuổi

  Dựa vào ngũ hành sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh thì năm 2022 quý cô tuổi Tân Hợi hợp màu đen giúp tăng cường tài lộc – tiền bạc. Kỵ màu vàng, màu đỏ, màu nâu và màu hồng chủ về công việc làm ăn của quý bà gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để khắc chế những điểm không tốt và tăng cường những điểm tốt mà tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng đã phân tích ở trên trong hoạt động hàng ngày quý bà nên tăng cường sử dụng màu đen khi chọn trang phục, vật phẩm phong thủy và trang sức,… nên hạn chế sử dụng màu kỵ (vàng, nâu, đỏ, hồng).

  7. Xem tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng theo 12 tháng chi tiết

  Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 vào mùa Xuân Xem tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nữ mạng vào mùa Hè Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng vào mùa Thu Xem tử vi nữ 1971 năm 2022 vào mùa Đông

  Tổng luận tử vi tân hợi nữ mạng 2022 trong các tháng: Công việc ngoại giao, làm ăn – kinh doanh, tài chính của quý bà sinh năm 1971 tương đối tốt, gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong năm tới. Tuy nhiên khi chuyên gia xem tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng, quý bà sinh năm 1971 phải chú ý vấn đề sức khỏe, đề phòng bệnh máu huyết hay chứng đau nửa đầu. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

  IV. Hướng dẫn hóa giải vận hạn tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng sinh năm 1971

  SAO: LA HẦU (Kim Tinh): Đầu năm quý bà tuổi Tân Hợi nên làm lễ cầu an – giải hạn vào mỗi tháng nhằm hạn chế sát khí, tiêu trừ vận rủi, nên cúng vào 21 – 23 giờ ngày 08 âm lịch hàng tháng thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

  – Bài vị ghi bằng giấy vàng “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

  – Khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thần Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

  HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu): Nhằm hóa giải điềm hung do hạn Diêm Vương mang lại trong tử vi tân hợi nữ mạng 2022 thì quý bà nên tập trung vào công việc làm ăn, tránh kiện tụng – tranh chấp. Trong cuộc sống chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện cãi vã, ẩu đả không đáng có. Tốt nhất chớ nên giúp người trong năm Tân Sửu bởi dễ gặp họa.

  Song song với đó để năm mới Tân Sửu 2022 càng thêm thuận lợi và may mắn trên vận trình cuộc sống, quý bà nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hộ thân hợp tuổi như ⏩bói sim phong thủy, Trang sức phong thủy thuộc hành Thủy (đen, xám, xanh biển) để tiết khí, hạn chế ảnh hưởng của hung tinh La Hầu mà tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng đã phân tích. Một số trang sức thuộc hành Thủy như: thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc thạch anh đen,…

  Bộ sao xung chiếu xấu năm 2022 chủ ý ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của quý bà tuổi 1971. Do đó để hóa giải thì quý bà nên đề phòng trong nhà có người già đau ốm hoặc trong họ hàng có tang gia.

  Tổng kết tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng: Dựa vào những luận giải bên trên có thể thấy năm Tân Sửu công việc làm ăn, tình cảm gia đình hay tài chính của quý bà tương đối tốt. Mọi sự đều có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng 2022 quý bà tuổi này phải chú ý sức khỏe của thân không được tốt hay trong nhà có người già đau ốm, đề phòng chuyện tang gia. Kính chúc quý bà và gia đình năm mới hợp gia bình an và tâm tưởng sự thành.

  Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

  #tuvi2021_Phongthuyduylinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Về Tình Duyên, Công Danh,…
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 2000
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Hướng Nhà Tốt Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Làm Nhà Cho Tuổi Nhâm Tuất
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1982
 • Tuổi 1982 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Cho Nam Nhâm Tuất
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1970
 • Làm Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Hướng Nhà Nào Sinh Vượng Khí Từ Chuyên Gia
 • Hướng Phục vị Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

  Thông tin gia chủ xem hướng nhà

  Năm sinh gia chủ : 1971 Tân Hợi

  Mệnh gia chủ : Thoa Xuyến Kim

  Cung gia chủ : Khôn

  Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

  Hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi gia chủ

  Hướng tốt (Tây tứ trạch)

  Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

  Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)

  Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

  Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

  Hướng xấu (Đông tứ trạch)

  Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° – 22.4°)

  Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

  Hướng Lục sát: Nam (157.5° – 202.4°)

  Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° – 112.4°)

  Kết luận xem hướng nhà của gia chủ

  Gia chủ nên đặt vị trí cửa chính và hướng cửa chính như sau

  Gia chủ thuộc Tây tứ trạch thì cửa chính cần đặt tại các vị trí Tây tứ trạch bao gồm:

  Hướng Sinh khí: Đông Bắc(22.5° – 67.4°), Hướng Thiên y: Tây(247.5° – 292.4°), Hướng Diên niên: Tây Bắc(292.5° – 337.4°), Hướng Phục vị: Tây Nam(202.5° – 247.4°),

  Ghi chú

  Hướng Sinh khí Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

  Hướng Thiên y Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò

  Hướng Diên niên Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.

  Hướng Phục vị Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

  Hướng Tuyệt mệnh Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.

  Hướng Ngũ quỷ Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

  Hướng Lục sát Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.

  Hướng Hoạ hại Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Canh Tý 1960 Nam
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Tý 1960 Theo Phong Thủy
 • Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1960
 • Xem Hướng Nhà, Hướng Cửa Tốt Theo Phong Thủy
 • Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy, Xác Định Hướng Cửa Nhà
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Mùi Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Ngày Giờ Chôn Cất Phù Hợp Nhất Cho Người Đã Khuất
 • Các Ngày Tốt Khai Trương Tháng 2 Năm 2022
 • Ngày Đẹp Chuyển Nhà Trong Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Mua Xe Hợp Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Năm 2022
 • Vì sao nên chọn ngày tốt chuyển nhà

  Đối với một gia đình hay một cá nhân thì việc chuyển nhà là vô cùng quan trọng. Nó năm trong 3 việc lớn của cuộc đời đó chính là: “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà”. Chính vì thế, cho dù là bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, hay là đi thuê nhà thì việc xem ngày tốt cũng là điều cần thiết. Điều này góp phần cho một cuộc sống bình an, vẹn toàn ở một nơi ở mới.

  1. Những ngày tốt chuyển nhà hợp với tuổi Tân Mùi:

  Tháng (Dương Lịch)

  Ngày Tốt Chuyển Nhà

  Tháng 1

  0709202229

  Tháng 2

  0224

  Tháng 3

  11132330

  Tháng 4

  0304111726

  Tháng 5

  08092122

  Tháng 6

  0203111724

  Tháng 7

  071928

  Tháng 8

  19

  Tháng 9

  051926

  Tháng 10

  08141723

  Tháng 11

  05182125

  Tháng 12

  06

  2. Những ngày hoàng đạo trong năm

  Nếu như không thể xem ngày tốt chuyển nhà vào những ngày hợp với tuổi, bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà vào những ngày hoàng đạo trong năm.

  Tháng dương lịch

  Ngày Hoàng đạo

  Tháng 1

  03, 04, 06, 08, 11, 13, 14, 17, 18, 20, 23, 25, 26, 29, 30

  Tháng 2

  01, 04, 06, 08, 09, 12, 13, 15, 18, 20, 21, 24, 25, 27

  Tháng 3

  02, 04, 05, 06, 07, 10, 11, 13, 16, 18, 19, 22, 23, 25, 28, 30, 31 

  Tháng 4

  03, 04, 05, 06, 08, 11, 13, 14, 17, 18, 20, 23, 25, 26, 29, 30

  Tháng 5

  02, 07, 09, 10, 13, 14, 16, 19, 21, 22, 25, 26, 28, 31

  Tháng 6

  02, 04, 05, 08, 09, 11, 14, 16, 17, 20, 21, 23, 26, 28, 29

  Tháng 7

  02, 04, 05, 07, 10, 12, 13, 16, 17, 19, 22, 24, 25, 28, 29, 31

  Tháng 8

  02, 05, 07, 08, 11, 12, 14, 17, 19, 20, 23, 24, 26, 29, 31

  Tháng 9

  02, 03, 06, 07, 09, 12, 14, 15, 18, 19, 21, 24, 26, 27, 29

  Tháng 10

  02, 03, 05, 08, 10, 11, 14, 15, 17, 20, 22, 23, 26, 27, 28, 29, 31

  Tháng 11

  03, 05, 06, 09, 10, 12, 15, 17, 18, 21, 22, 24, 26, 29

  Tháng 12

  01, 02, 05, 06, 08, 11, 13, 14, 17, 18, 20, 23, 25, 27, 28, 31

  Trong quá trình lựa chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Mùi năm 2022, bạn nên lưu ý tránh những ngày xấu trong năm như: Tam nương, công kỵ, sát chủ… Nếu như tiến hành chuyển nhà vào những ngày này có thể đem đến điều không may mắn cho gia đình.

  Ngày sinh : 12 – 12 – 1990.

  SĐT : 0987.273.119 – 0947.668.119

  Email: [email protected]

  Quê quán : Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Tốt Mua Xe Cho Gia Chủ 1995 Trong Tháng 11
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Canh Ngọ Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Ngọ Năm 2022
 • Sinh Con Tháng 11 Âm Ngày Nào Tốt, Cả Đời Hanh Thông Thuận Lợi?
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Tập California Fitness And Yoga Chính Thức ✅
 • Danh Sách Các Ngôi Chùa Việt Nam Ở Houston
 • Ý Tưởng Ngày Vui Ở Houston
 • Danh Sách Các Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương
 • Thầy Bói Nổi Tiếng Ở Hải Dương
 • Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Xem bói ngày sinh tuổi Tý:

  Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

  Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

  Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha phương cầu thực.

  Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa thuận.

  Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

  Sinh ngày Tỵ: Người này cần thận trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong cách ăn mặc của mình.

  Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.

  Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình.

  Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng lúc cha mẹ.

  Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.

  Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tiếp.

  Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.

  Xem bói tháng sinh tuổi Tý:

  Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

  Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

  Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

  Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

  Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

  Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

  Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

  Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

  Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

  Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  Xem bói giờ sinh tuổi Tý

  Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Cho Người Tuổi Tý Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Bói Điềm Báo Nháy Mắt: Điềm Hung Cát Theo Khung Giờ
 • Điềm Nháy Mắt Nói Lên Điều Gì?
 • Những Điềm Báo Về Hiện Tượng Hắt Xì Hơi (Nhảy Mũi)
 • Nốt Ruồi Mọc Ở Tai Nói Nên Điều Gì Về Cuộc Đời ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100