Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Với Các Tuổi Khác
 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Hợi 1971 Năm 2022?
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Hợi
 • Xem bói tháng sinh tuổi Tỵ:

  Sinh tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

  Sinh tháng 2: Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp.

  Sinh tháng 4: Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

  Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

  xemboi thấy sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

  Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

  Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

  Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

  Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

  Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Việc Mới
 • Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tuổi Tân Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1971, 2031, 1911
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Và Nữ Mạng: Tháng Nào Gặp Nhiều Vận Hên?
 • Kỹ Thuật Úm Gà Con Và Chăm Sóc Gà Con Giai Đoạn Từ 1
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Hợi Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổ Phong Long Cho Bà Đẻ Là Gì? Cách Giải Phong Long Cho Sản Phụ
 • Quả Báo Người Thích Câu Cá Thực Sự Đáng Sợ
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng Giêng Theo Đổng Công Tuyển Trạch Nhật
 • Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 12 Năm 2022 Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu
 • Ngày chuyển nhà được xem là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết này chuyển nhà MovingHouse muốn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về quan trọng khi chọn ngày, giờ, hướng đi cần di chuyển khi chuyển nhà đối với gia chủ tuổi Quý Hợi, mang lại tài vận, may mắn và sự thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp.

  Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm bao nhiêu?

  Theo hệ can chi, tuổi Quý Hợi gần nhất là những người sinh năm 1923 (96 tuổi) và những người sinh năm 1983 (36 tuổi). Những người sinh năm Quý Hợi mang mệnh là Đại Hải Thủy, mệnh cung của nam giới là Cấn, mang hành Thổ và phù hợp với hướng nhà Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Còn mệnh cung nữ giới là cung Đoài, mang hành Kim và hướng nhà tốt với họ là những hướng: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

  Trong năm 2022, tuổi Quý Hợi nên chuyển nhà vào những ngày nào?

  Xem ngày về nhà mới theo tuổi Quý Hợi

  Người tuổi Quý Hợi chuyển nhà trong năm 2022 cần chú ý điều gì?

  Người tuổi Quý Hợi khi chuyển nhà trong năm 2022 cần chú ý một số điều đặc biệt sau:

  • Nên tránh ngày Tam Nương: Ngày Tam Nương hiểu theo nghĩa chiết tự nghĩa là ba bà, ba bà này chính là các bà Muội Hỷ, Đát Kỷ, Bao Tự, hay còn được gọi là Tam Nương và ba bà này được sử sách biết đến là ba tác giả dẫn đến sự sụp đổ của ba triều đại huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc. Bởi vậy vào những ngày sinh và ngày mất của ba bà này, người ta thường kiêng kỵ làm những việc đại sự như cưới hỏi, chuyển nhà… Cụ thể những ngày Tam Nương trong tháng là các ngày 03, 07, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Theo quan niệm dân gian thì từ ngàn đời nay người ta kiêng kỵ 6 ngày Tam Nương này trong tháng.
  • Nên tránh ngày Công Kỵ: Theo sách Ngọc hạp thông thư của Hứa Chân Quân thì những ngày Công kỵ như sau: ngày 13 tháng 1, ngày 12 tháng 2, ngày 9 tháng 3, ngày 7 tháng 4, ngày 5 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 08, 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11 và ngày 19 tháng 12. Như vậy, trong 1 năm sẽ có 13 ngày cần kiêng làm những việc đại sự như cưới xin, chuyển nhà, nhập trạch…
  • Nên kiêng ngày Sát Chủ: Sát theo nghĩa Hán văn là sát phạt, chém giết, gây thương tích, tổn hại, hình khắc, ảnh hưởng xấu về sức khỏe. Có một số ngày sát chủ đặc biệt như: ngày Sát Thát nghĩa là giết giặc Nguyên – Mông, sát hại nghĩa là giết chết, sát nhân nghĩa là giết người, sát sinh nghĩa là giết hại động vật… Như vậy, ngày Sát chủ là ngày gây hại cho đối tượng sử dụng ngày đó, khiến người sử dụng ngày đó hoặc sử dụng vật dụng, tiến hành công việc gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng về sức khỏe, có thể bị tiêu hao tiền của, đau ốm hay tai nạn…

  Nên tự chuyển nhà hay thuê đơn vị vận chuyển?

  Việc chuyển nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và gây khó khăn cho không ít gia đình, việc tự tay thu dọn và vận chuyển đồ đạc sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Bởi vậy, thay vì tự tay làm tất thì hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn và gia đình.

  Được thành lập từ ngày 09/08/2007, công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải. Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Cho Tuổi Quý Dậu 93 Tháng 11/2018
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Làm Việc
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 12/2020 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Thay Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Mới Đừng Bỏ Qua Thủ Tục Này
 • Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến Chính Xác
 • Coi Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Hợi Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt?
 • Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 (Nam Mạng)
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1971
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Thái Dương chiếu mệnh nên có số phong lưu, vận đen được hóa giải. Tuy vậy, số vẫn không tránh khỏi ưu phiền.

  Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong đời tuy có lúc gặp rủi ro nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Dần: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này trong đời khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái.

  Sinh ngày Mão: Sinh ngày này là người có chức vụ lớn, tiền của dồi dào. Tuy vậy, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công. Tuy có lúc gặp họa nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này trong đời thường được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

  Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp. Tuy có lúc gặp nạn nhưng vẫn được hóa giải.

  Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người này tuy thông minh xuất chúng nhưng trong đời hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

  Sinh ngày Thân: Người sinh ngày này khó phát đạt trong kinh doanh, hay gặp chuyện thị phi. May nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

  Sinh giờ Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành.

  Sinh ngày Tuất: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này thường có số cô đơn, dễ mắc bệnh tật.

  Sinh ngày Hợi: Là người có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành. Nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

  Xem bói tháng sinh tuổi Hợi:

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

  Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

  Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.

  Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.

  Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.

  Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.

  Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

  Xem bói giờ sinh tuổi Hợi:

  Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1935 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Ất Hợi Hợp Đá Màu Gì?
 • 1935 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Hợi 1935 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Hợi Sinh Năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007
 • 1935 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1935
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Nam Mạng
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Tốt Xấu Cho Tuổi Quý Hợi 34 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Thu Hút Tài Lộc
 • Chọn Ngày Ráp Cửa Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Vào Nhà Mới Theo Tuổi
 • Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Tốt Thỉnh Thần Tài Ông Địa Để Luôn Tài Vận Hanh Thông
 • Thái Ất tử vi 2022 tốt xấu cho tuổi Quý Hợi 34 Tuổi – Âm Nam

  (Sanh từ 13-2-1983 đến -1-2-1984)

  Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, tân khổ

  MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

  SAO: Kế Đô: Nhiều âu lo, phiền muộn

  VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), Tốt.

  THIÊN CAN: Bính gặp Quý. (Sinh Nhập, tốt)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (tương sinh, tốt)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.

  MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh

  TỔNG QUÁT: Quý Anh là người vui vẻ, lịch thiệp, đối xử tốt với bạn bè, giao tình tốt đẹp, hợp với các ngành kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn là làm các nghề cố định. Là người thông minh, toan tính giỏi, nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành trách nhiệm. Quý Anh bản tính ham vui hơn ham làm, đi vào lãnh vực văn hóa nghệ thuật cũng có năng khiếu, dễ thành công.Lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng có nhiều rối ren nên sự nghiệp chân thành. Đi vào Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định.

  Dù ở hoàn cảnh nào cũng lạc quan, vô tư nên cuộc sống vẫn thấy sung sướng, thẳng tính và trung thực luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

  Năm nay, Tử Vi Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Quả tú, Quan phù, Trực phù, Kình dương…Chiếu có: Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Thanh long, Tử phù, Phúc đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tiểu hao, Cô thần, Hỷ thần, Đường phù…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Hóa khoa…

  SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều rối rắm trong công việc, sức khỏe thất thường, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh, cần phòng tốn hao và bệnh nạn.Nhưng về kinh tế có phần trội hơn.

  Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng bận, nhiều việc âu lo khó giải quyết.

  Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt trong tình trạng nhiều biến động này. Quý Anh có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe và tinh thần có cơ hội phục hồi.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn, nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều hướng đi lên, tài lộc dồi dào, vui vẻ.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh.Gặp năm hành Hỏa chiếu mạng, vốn là một Hung tinh, cho nên Quý Anh, thuộc hành Thủy càng bất lợi đối với Quý Anh.

  Nhờ Vận thế, Vận niên khá thuận lợi, bù đắp phần yếu kém của Sao Hạn, Ngũ Hành. Đây là năm tốt rất nhiều về mặt công việc, tiền bạc, nhưng về sức khỏe thì hơi có bất lợi, phải nên giữ gìn.

  Có thể nói, năm nay, cũng là cái mốc trong cuộc đời, có những biến động mạnh, nên cố gắng duy trì hiện trạng để dễ dàng đối phó sao chiếu mạng thuộc hành Kim, tăng thêm khí lực và may mắn cho Quý Anh, nhưng Vận thế, Vận niên hoàn toàn bất lợi. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng khó có điều kiện để tiến thăng nhưng vẫn có cơ hội để duy trì công việc. Dù tình huống có những chống phá, khó khăn, Quý Anh vẫn có người lớn giúp đỡ, vẫn có điều kiện tốt và khả năng để chu toàn nhiệm vụ. Dù sao, cũng đừng để sức khỏe lầm bệnh làm cản trở công việc.

  Nếu đang hoạt động trong lãnh vực thương mại, kinh doanh tự do, năm nay sẽ có những tiêu hao do thất thoát, cạnh tranh, chống phá. Quý Anh có thể gặp nhiều bất lợi trong môi trường hoạt động, chỉ nên cố gắng đứng vững trước sóng gió, đừng có ý khuếch trương cơ sở hay thêm vốn đầu tư…sẽ gánh lấy thua lỗ nhiều hơn…

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Cung Tiểu vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ Quý Anh vẫn nắm quyền chủ động trong công việc làm ăn nhưng một mình Quý Anh phải chống chọi với nhiều chống phá, rối ren vì có Quả tú, Trực phù, Quan phù, đồng tọa.

  Đặc biệt có Kình dương đồng nhập cung Tiểu Hạn, Quý Anh cần phòng tai nạn có thể xâm phạm thân thể, và tránh khỏi mọi hành động lời nói gây thù oán.

  Cung Quan lộc có Thiên việt, Hỷ thần hội cùng Khoa, Quyền, Quý Anh có nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên tín nhiệm giao phó trọng trách. Tuy nhiên, Quyền lực có tăng nhưng tài lộc vẫn không có gì thay đổi.Dù sao, trong tình hình khó khăn, có công việc vững chắc cũng là điều đáng quý.Không nên “đứng núi này, trông núi nọ” mà bị hỏng hụt. Cung Tài Bạch, tuy có Tai tinh, Hỷ thần nhập Hạn nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong chi thu. Quý Anh bản tính tiêu pha rộng rãi, có thể hao tốn càng tăng ngoài dự liệu.

  Nhìn chung các mặt tuy Sao, Hạn, Ngũ Hành yếu kém nhưng Tiểu Hạn sáng sủa đã cứu vãn phần nào Vận thế của Quý Anh. Dù sao, đây chưa phải là lúc để khởi mong cầu, cần giữ gìn sức khỏe, phong tránh tai nạn để đủ sức đương đầu với khó khăn bất trắc, đã xem như thắng lợi.

  Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi),Mậu Thìn (29 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

  TÌNH CẢM: Năm nay, công việc cũng chịu nhiều áp lực, nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp.

  Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có cơ hội đi xa, nghỉ ngơi thoải mái. Gia đình cũng có thay đổi chỗ ở tốt hơn hay tân tạo xây dựng nhà mới. Năm nay, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, cung Tử Tức có nhiều sao tốt, các con có người được giấy khen hay học hành đỗ đạt. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Thiên không nhập Hạn hội cùng nhiều Phá tinh, nên cẩn thận lời nói và tránh xung đột, gây thù oán.

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Song hỷ, Hồng loan nhập Hạn, tình cảm lứa đôi thăng hoa, có thể tiến đến hôn nhân.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ.ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe kém vì công việc hơn là vì bệnh hoạn xâm nhập. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích.

  Quý Hợi tuổi mạng đồng hành

  Cuộc đời ít chịu, đớn đau, thăng trầm

  Thu đông sanh thuận ấm thân

  Nghịch sanh Xuân Hạ, nhiều lần đổi thay

  Phù trầm chiếu mạng không may

  Tha phương lập nghiệp ắc là lập nên

  Quý Anh tâm tính hiền lương

  Tạo nhiều phước đức, có đường đi lên

  Trung niên sẽ có may hên

  Gia đình, sự nghiệp vững bền từ đây

  Năm nay cố gắng đắp xây

  Vợ chồng hạnh phúc, chung tay giữ gìn NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại. Nhiều âu lo, hao tốn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tránh xung động, tranh chấp. Phòng đau ốm, tai nạn phạm thân. Gia đạo bất an.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có người trên tin cậy. Có danh quyền, tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều chống phá nhưng vượt qua.j Có lợi về chỗ ở, nhà cửa tốt hơn, gia đình hưng vượng.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc gây tốn hao, thất thoát. Giải quyết nhiều vấn đề rối rắm.Hao tốn nhưng được việc. Tháng 9: Phòng tiểu nhân oán thù. Sức khỏe bất an. Rối rắm vì tranh chấp.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công danh thuận lợi. Tài lộc tăng. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tháng 12: Nhiều người giúp đỡ, đồng tình trong mưu sự. Gia đình vui vẻ. Chi tiêu cẩn thận.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2022, giải sao hạn Quý Hợi 2022, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Hợi, thái ất tử vi năm 2022, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi hợi, tử vi 2022 Quý Hợi của bạn, Tử Vi 2022 Tuổi Hợi Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tài chánh Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tình cảm Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Quý Hợi 34 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Hợi năm Bính Thân, tử vi tuổi Quý Hợi năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Quý Hợi 2022, xem bói 2022 Quý Hợi, xem bói Quý Hợi Nam mạng 34 tuổi, xem bói tử vi 2022, xem phong thủy Quý Hợi 2022, xem phong thủy tuổi Hợi 2022, xem tử vi Quý Hợi 2022

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Nên Thờ Phật Quan Âm Đứng Hay Ngồi ? Chọn Ngày Thỉnh Phật Quan Âm Đúng Nhất
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Kỷ Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Vận Mệnh Tuổi Khỉ
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Bói: Đoán Tuổi Lập Gia Đình Chuẩn Đến 99%
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Người Việt Nam rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi làm những việc quan trọng. Việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày hôm nay không chỉ là vấn đề thói quen hay niềm tin. Bởi việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày nào tốt giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may khi làm việc và mang đến cho bạn những may mắn, thành công.

  Cổ nhân đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy bạn cần phải xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi 1959 khi làm những việc quan trọng, cần cân nhắc.

  Cách xem ngày tốt xấu hợp tuổi Kỷ Hợi

  Việc xem ngày tốt ngày xấu sẽ giúp bạn chọn được ngày, giờ tốt và cho bạn lời khuyên nên làm việc gì vào thời gian nào.

  Việc xem tuổi Kỷ Hợi hợp với ngày nào còn phụ thuộc vào mục đích xem của bạn. xem để động thổ, khai trương cửa hàng hay mua xe, cưới hỏi,.. sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1959 muốn chọn ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi trước tiên phải là một ngày tốt để tiến hành vạn sự.

  – Xem ngày tốt theo tuổi Kỷ Hợi phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với mệnh của người sinh năm 1959. Tuổi 1959 mệnh Mộc, thế nên bạn cần chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).

  – cho tuổi Kỷ Hợi không nằm trong lục xung với tuổi của người sinh năm 1959. Tức là bạn không được chọn ngày Tỵ để tiến hành công việc.

  – Ngày tốt đó không xung với Thái Tuế của tuổi 1959. Cụ thể hơn, ngày tốt tuổi Kỷ Hợi sẽ không phải là ngày Hợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chấm Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Xem Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi, Tuổi Lấy Chồng
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Quý Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Mão 2022
 • Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng Tài Lộc May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Tử Vi Tuổi Thìn Trọn Đời & Vận Mệnh Người Tuổi Rồng
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2022
 • Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Nào?
 • Xem ngày tốt cho tuổi Quý Mùi năm 2022 giúp bạn có hướng đi đúng đắn theo kế hoạch định sẵn. Bạn sẽ an tâm hơn và tự tin hơn khi làm việc, từ đó hiệu quả công việc sẽ vượt mong đợi và thành công mỹ mãn. Việc xem tuổi Quý Mùi ngày hôm nay còn giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may trong công việc.

  Xem ngày tốt xấu theo tuổi Quý Mùi 2003 như thế nào?

  Để xem ngày hợp với tuổi Quý Mùi, ngoài phương pháp sử dụng công cụ ở trên, bạn cũng có thể tự cho mình bằng phương pháp thủ công. Tức là bạn cần chọn ngày hợp tuổi của mình thỏa mãn đồng thời các tiêu chí sau:

  – Đầu tiên, ngày đẹp cho tuổi Quý Mùi phải là ngày tốt để tiến hành công việc được thuận lợi.

  – Ngày tốt này phải là thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Mộc của bạn. Tức là ngày này phải thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).

  – Ngày tốt này không phạm lục xung tuổi Mùi của bạn. Tức là không được chọn ngày Sửu để tiến hành mọi việc.

  – Chọn ngày tốt cho tuổi Quý Mùi phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi, tức là tránh ngày Mùi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022
 • Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2022
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Cùng Thầy Duy Tâm Phúc
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Quý Hợi Như Thế Nào Để Vạn Sự Hanh Thông?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 Là #tốt Hay #xấu
 • Tuổi Quý Hợi Mua Xe Ngày Nào Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Năm Tân Sửu 2022
 • Ngày Đẹp Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng Tháng 2/2021 Theo Tuổi
 • Lịch Âm Ngày 12 Tháng 12 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 31 Tháng 12 Năm 1926
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Ất Mão Năm 2022
 • Tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt xem ngày đẹp mua xe cho mệnh chủ sinh năm 1985 trong những tháng cuối năm 2022. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

  Tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt

  Lý do cần phải chọn ngày đẹp mua xe cho mệnh chủ Quý Hợi

  Theo quan niệm dân gian thì trước khi có ý định làm việc gì trọng đại như dựng vợ, gả chồng, xây nhà, mua nhà hay chuyển về nhà mới người ta đều đi xem ngày, tìm ngày đẹp phù hợp để tiến hành để mọi chuyện được bình an. Đối với việc mua xe cũng vậy, gia chủ Quý Hợi sinh năm 1983 muốn mua xe cũng nên lựa chọn những ngày đẹp ngày tốt để mọi việc sẽ được bình an, đi đường thuận lợi.

  Tuổi Quý Hợi Nên mua xe vào ngày nào

  Tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt trong tháng 11/2020 Chủ nhật, ngày 1/11/2020 – Ngày Rất Tốt

  – Chủ nhật ngày 1/11/2020- nhằm ngày 16/9/2020 Âm lịch

  – Ngày MẬU THÂN, tháng BÍNH TUẤT, năm CANH TÝ

  – Ngày Hoàng đạo (kim quỹ hoàng đạo)

  – Giờ tốt trong ngày : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

  Thứ sáu, ngày 13/11/2020

  – Thứ sáu, ngày 13/11/2020 nhằm ngày 28/9/2020 Âm lịch

  – Ngày CANH THÂN, tháng BÍNH TUẤT, năm CANH TÝ

  – Ngày Hoàng đạo (kim quỹ hoàng đạo)

  – Giờ tốt trong ngày : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

  Chủ nhật, ngày 29/11/2020 – Ngày Tốt

  – Chủ nhật, ngày 29/11/2020 nhằm ngày 15/10/2020 Âm lịch

  – Ngày BÍNH TÝ, tháng ĐINH HỢI, năm CANH TÝ

  – Ngày Hắc đạo (bạch hổ hắc đạo)

  – GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

  Tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt trong tháng 12/2020 Thứ bảy, ngày 19/12/2020 – Ngày rất tốt

  – Thứ bảy, ngày 19/12/2020 nhằm ngày 6/11/2020 Âm lịch

  – Ngày BÍNH THÂN, tháng MẬU TÝ, năm CANH TÝ

  – Ngày Hoàng đạo (thanh long hoàng đạo)

  – Giờ tốt trong ngày : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

  Thứ ba, ngày 22/12/2020 – Ngày tốt

  – Thứ ba, ngày 22/12/2020 nhằm ngày 9/11/2020 Âm lịch

  – Ngày KỶ HỢI, tháng MẬU TÝ, năm CANH TÝ

  – Ngày Hắc đạo (chu tước hắc đạo)

  – Giờ tốt trong ngày : Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

  Thứ tư, ngày 23/12/2020 – Ngày Tốt

  – Thứ tư, ngày 23/12/2020 nhằm ngày 10/11/2020 Âm lịch

  – Ngày CANH TÝ, tháng MẬU TÝ, năm CANH TÝ

  – Ngày Hoàng đạo (kim quỹ hoàng đạo)

  – GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

  Những lưu ý khi xem ngày đẹp mua xe cho tuổi Quý Hợi

  Khi lựa chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp Tuổi Quý Hợi có thể chuẩn bị mọi điều tốt nhất, mang lại bình yên may mắn trên mọi chặng đường. Khi xem ngày tuổi Quý Hợi cần chú ý tới những đặc điểm sau :

  – Tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt? Đó là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Người sinh năm 1983 là mệnh Thủy nên chọn những ngày thuộc hành Kim (tương sinh) và Thủy (tương hỗ) để đi mua xe.

  – Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Hợi không lựa chọn những ngày là lục xung với tuổi Quý Hợi, bởi mua xe vào những ngày nay có thể khiến bạn gặp rắc rối khi mua bán cũng như di chuyển giao thông không được an toàn. Lục xung với tuổi Hợi chính là ngày Tỵ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thay Bàn Thờ Ông Địa Mới Gia Chủ Không Thể Bỏ Qua Điều Này
 • Không Có Ngày Giờ Tốt Xấu
 • #cúng Tất Niên Vào Ngày Nào Tốt Để Tiễn Canh Tý, Đón Tân Sửu?
 • Lịch Âm Ngày 23 Tháng 10 Năm 1955
 • Ngày Tốt Mở Hàng Trong Tháng 8 Năm Tân Sửu 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Nắm Bắt Vận Hạn Cuộc Sống
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 1943 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi, Sinh Năm 1955 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi, Sinh Năm 1955 Nam Mạng Năm 2022
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 2022 (Sinh năm 1983) gặp vận niên Thử Quy Điền. Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

  Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

  • Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn.
  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi
  • Xương con heo, tướng tinh con gà
  • Con nhà Hắc đế – Quan lộc, tân khổ
  • Mệnh người sinh năm 1983: Đại Hải Thủy
  • Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

  Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình. Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định.

  Khi không có ai để dựa dẫm, họ sẽ cố gắng vực dậy bản thân, tỏ ra mạnh mẽ để quyết định tất cả mọi thứ. Tuy nhiên những quyết định đó thường khiến cho họ phải hối hận sau này, nhất là khi không hề xin ý kiến hay sự giúp đỡ từ những người xung quanh mà 1 mực theo ý mình, cuối cùng đi đâu cũng gặp phải trở ngại.

  Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 2022

  Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2022 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

  Vận hạn 2022 tuổi Quý Hợi

  Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2022 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

  Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

  Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

  Hạn thái tuế năm 2022 tuổi Quý Hợi?

  Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

  • Tuổi Tý năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
  • Tuổi Mùi năm 2022: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
  • Tuổi Ngọ năm 2022: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
  • Tuổi Dậu năm 2022: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…
  • Tuổi Mão năm 2022: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…
  • Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

  Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Quý Hợi 1983 không phạm Thái Tuế.

  Tuổi Quý Hợi 2022 có phạm tam tai không?

  Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

  • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
  • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
  • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
  • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

  Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi. Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 không phạm hạn Tam Tai.

  Quý Hợi 1983 có phạm kim lâu năm 2022 không?

  Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

  • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
  • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
  • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
  • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

  Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 là 38 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

  Hạn Hoàng Ốc năm 2022 tuổi Quý Hợi?

  Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực. Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

  • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
  • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
  • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
  • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
  • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
  • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

  Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

  Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 là 38 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

  Tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng

  • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.
  • Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.
  • Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.
  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
  • Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.
  • Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

  Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2022: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

  Đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng là một năm không mấy tốt công việc làm ăn thì bình thường chú ý có bệnh về đường tiêu hóa kém, ngoài ra trong năm nay quý cô phải chú ý công việc có người phá hoại ra ngoài chú ý có tỳ vết trên người.

  • Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều chú ý sức khỏe kém .
  • Tháng 2: Trong nhà có chuyện buồn phiền chú ý mất mát của cải tiền bạc.
  • Tháng 3: Có nhiều chuyện vui đưa đến trong tháng này, công việc hanh thông.
  • Tháng 4: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn đau ốm thì nhanh khỏi.
  • Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận tay chân.
  • Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên có nhiều sự buồn phiền.
  • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên ra ngoài chú ý có người phá hoại.
  • Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý miền sông nước.
  • Tháng 9: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý cẩn thận trong nhà có người đau ốm.
  • Tháng 10: Có sự xuất hành đi lại nhiều tuy nhiên chú ý máu huyết kém.
  • Tháng 11: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
  • Tháng 12: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay có người nói xấu sau lưng.

  Công việc làm ăn bình thường không có mấy sự thay đổi về công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong cuộc sống làm ăn. Ra ngoài gặp được nhiều người tuy nhiên cũng không thể bền lâu được. Trong năm 2022 thì tuổi Quý Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

  Tử vi Quý Hợi 2022 nam mạng

  Năm 2022 tuổi nam mạng tuổi Quý Hợi bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ. Nam mạng tuổi Quý Hợi có sao này chiếu mệnh thì có thể gặp phải tiểu nhân rèm pha – hãm hại, việc xuất hành không thuận, gia đạo thiếu hòa hợp và chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

  • Quý Hợi: – Tuổi 38 – Nam Mạng
  • Sanh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)
  • Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn
  • Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà.
  • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.
  • Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai.
  • Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.
  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu
  • Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.
  • Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

  Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2022: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

  Bên cạnh đó sao Thổ Tú cũng mang đến nguồn năng lượng xấu khiến người Quý Hợi năm 2022 sức khỏe suy giảm và thường xuyên gặp bệnh vặt. Đối với sao hạn thì tuổi 1983 nam mạng gặp phải sao hạn Ngũ Mộ. Người có sao hạn này cần chú ý giữ gìn tài sản tiền bạc cẩn thận tránh cho vay mượn và đề phòng trộm cướp. Nói không với hàng lậu không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó cũng không nên cho người lạ ở lại nhà qua đêm tránh phiền toái không đáng có.

  Đối với nam tuổi Quý Hợi đã yên bề gia thất thì tình cảm có nhiều tin vui đứa tới gia đạo luôn hạnh phúc. Đối với quý anh 1983 còn đơn thân thì trong năm 2022 là một năm tương đối tốt có tin vui về hỷ tín cưới xin.

  Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay trên người có tỳ vết của dao kéo để lại. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống làm ăn.

  • + Cung đặt mệnh tử vi nam 1983 năm 2022 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc và có tin vui đưa tới.
  • + Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2022 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về ra ngoài có nhiều người để ý tới và có hỷ tín từ anh em bạn bè.
  • + Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công danh có sự thay đổi tuy nhiên chú ý không nên đầu tư nhiều.
  • + Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Hợi 2022 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về có sự hao tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn, chú ý bệnh về dạ dày tiêu hóa kém hay ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ.

  Tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng qua các tháng: Qua tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi cho thấy đây là một năm khá may mắn về công việc làm ăn tuy nhiên trong đó tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều, chi tiêu và đầu tư cũng nhiều.

  Đối với Tuổi Quý Hợi trong năm 2022 tốt nhất là về công việc làm ăn. Ngoài ra trong năm nay tuổi Quý Hợi có tin vui về nhà cửa nơi ở. Năm 2022 tuổi Quý Hợi tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu? Đối với tuổi Quý Hợi trong năm 2022 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 6, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

  • Tháng 1: Đầu năm công việc hanh thông và có nhiều tin vui đưa tới.
  • Tháng 2: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật dụng trong nhà.
  • Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý xe cộ thẩn thận.
  • Tháng 4: Chú ý lời ăn tiếng nói hay ra ngoài có sự liên kết làm ăn.
  • Tháng 5: Không nên thay đổi công việc trong tháng này cũng như mở mang thêm công việc.
  • Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm an tuy nhiên tình cảm gia đình không được tốt.
  • Tháng 7: Trong nhà có người gia đau ốm nên chú ý cẩn thận.
  • Tháng 8: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có sự cãi vã bất đồng quan điểm trong công việc.
  • Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt.
  • Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có người phá hoại trong công việc.
  • Tháng 11: Công việc làm ăn gặp khó khăn tiền bạc kém chi tiêu thì nhiều.
  • Tháng 12: Có lộc về đường tiền bạc tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt.

  Đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt mọi việc hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt ăn uống cần phải chú ý cẩn thận. Tuổi 1983 nam mạng sẽ có một năm 2022 không mấy thuận lợi cả về sức khỏe, cuộc sống và công việc. Bởi có sao xấu chiếu mệnh và gặp sao hạn xấu nên nam mạng tuổi Quý Hợi nên tìm cách hóa giải hoặc hạn chế ảnh hưởng của hung tinh để có một năm 2022 thuận lợi hơn.

  Tuổi Quý Hợi sinh con 2022 có tốt không?

  Xét tổng quát thì tuổi Tý và tuổi Hợi vẫn hợp nhau về mặt tình cảm. Trong tình yếu, nếu xảy ra xung đột thì cả hai sẽ nhanh chống làm hòa bằng những cách tế nhị nhất, điều đó khiến cho quan hệ của họ càng trở nên tốt đẹp hơn.

  Nếu người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi kết hợp lại với nhau chắc chắn sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp và ăn ý. Đây có thể đánh giá là một sự kết hợp vô cùng tốt đẹp. Tài lộc của người tuổi Hợi khá tốt chính vì thế mà họ có thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều việc khác nhau.

  Khi ở bên cạnh nhau thì họ có thể hạn chế được những cãi vã không nên có ngoài ra còn giúp đỡ nhau để cùng phát triển mối quan hệ này được bền lâu. Trong kinh doanh, tuổi Tý và tuổi Hợi khá hợp nhau, có thể kết giao làm ăn, ở phương diện tài chính. Người tuổi Hợi luôn có vận khí cao hơn người khác, người tuổi Tý có thể dựa vào mà thu lợi, cũng bởi vậy mà người tuổi Hợi lại gặp tổn thất lớn.

  Tuy nhiên, Tí và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ. Tí nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Hợi yêu sự giàu có nhưng trong mắt của tuổi Tí, Hợi lười hơn so với những gì Tí mong đợi. Điều này khiến Tí thỉnh thoảng nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Tính cách này có 2 mặt đối với mối quan hệ của hai người, phụ thuộc vào hành động mà tuổi Hợi làm có trùng khớp với điều mà tuổi Tí muốn hay không.

  Trong cuộc sống người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến. Về bề ngoài, người tuổi Tý luôn lộ vẻ trầm mặc, ít lời, nhưng số thực lại là trái ngược, họ rất dễ bị kích động, song họ lại có khả năng tự chủ rất cao. Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt. Họ rất quý trọng những mối quan hệ với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022: Nam Mạng 1955 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Thái Ất Tử Vi 2022: Ất Hợi 21 Tuổi
 • Tử Vi Năm 2022 Ất Mùi Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Xem Tử Vi Tuổi Mùi Hợp Với Những Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp?
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Quý Hợi Như Thế Nào Để Vạn Sự Hanh Thông?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Nghiệm Tử Vi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Cùng Thầy Duy Tâm Phúc
 • Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2022
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Quý Mùi
 • Tử Vi Tuổi Quý Mão 2022
 • Để xem ngày tốt xấu theo tuổi Quý Hợi khi tiến hành công việc, thì ngoài cách sử dụng công cụ ở trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự lựa chọn ngày tốt hợp tuổi của mình.

  Khi xem tuổi Quý Hợi ngày nào tốt, bạn cần chọn những ngày thỏa mãn 4 tiêu chí sau đây:

  – Ngày tốt tuổi Quý Hợi trước tiên đó phải là một ngày tốt, có nhiều sao tốt ứng chiếu.

  – Ngày này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thủy của bạn. Tức là bạn cần chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh), hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ) để triển khai công việc.

  – Ngày tốt cho tuổi Quý Hợi năm 2022 không nằm trong lục xung với tuổi của bạn. Tức là bạn tránh chọn ngày Tỵ để tiến hành mọi việc.

  – Ngày tốt hợp tuổi này phải tránh ngày Hợi, là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.

  Xem ngày tốt cho tuổi Quý Hợi 1983 luôn luôn quan trọng. Tuy nhiên, muốn độ chính xác cao thì bạn phải chọn đúng công cụ xem ngày chuẩn, uy tín, tránh trường hợp vừa mất thời gian và không được việc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 Là #tốt Hay #xấu
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1983
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1992
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2022
 • Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Tuổi Và Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100