Coi Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Dậu

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân (1992) Vợ Quý Dậu (1993) Hợp Hay Khắc?
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng 1986 Online Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1986
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần (1986) Nữ Mạng Năm 2022
 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt.

  Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.

  Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật, ốm đau triền miên.

  Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió.

  Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.

  Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

  Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì.

  Sinh ngày Mùi: Là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.

  Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.

  Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.

  Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.

  Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

  Xem bói tháng sinh tuổi Dậu:

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

  Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

  Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

  Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

  Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

  Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

  Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

  Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

  Xem bói giờ sinh tuổi Dậu:

  Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu (1981) Nữ Mạng Năm 2022
 • Chồng Tuổi Quý Dậu 1993 Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt
 • Tuổi Ất Dậu Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Những Người Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Gặp May Mắn
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Kỷ Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Vận Mệnh Tuổi Khỉ
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Bói: Đoán Tuổi Lập Gia Đình Chuẩn Đến 99%
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Người Việt Nam rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi làm những việc quan trọng. Việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày hôm nay không chỉ là vấn đề thói quen hay niềm tin. Bởi việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày nào tốt giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may khi làm việc và mang đến cho bạn những may mắn, thành công.

  Cổ nhân đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy bạn cần phải xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi 1959 khi làm những việc quan trọng, cần cân nhắc.

  Cách xem ngày tốt xấu hợp tuổi Kỷ Hợi

  Việc xem ngày tốt ngày xấu sẽ giúp bạn chọn được ngày, giờ tốt và cho bạn lời khuyên nên làm việc gì vào thời gian nào.

  Việc xem tuổi Kỷ Hợi hợp với ngày nào còn phụ thuộc vào mục đích xem của bạn. xem để động thổ, khai trương cửa hàng hay mua xe, cưới hỏi,.. sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1959 muốn chọn ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi trước tiên phải là một ngày tốt để tiến hành vạn sự.

  – Xem ngày tốt theo tuổi Kỷ Hợi phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với mệnh của người sinh năm 1959. Tuổi 1959 mệnh Mộc, thế nên bạn cần chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).

  – cho tuổi Kỷ Hợi không nằm trong lục xung với tuổi của người sinh năm 1959. Tức là bạn không được chọn ngày Tỵ để tiến hành công việc.

  – Ngày tốt đó không xung với Thái Tuế của tuổi 1959. Cụ thể hơn, ngày tốt tuổi Kỷ Hợi sẽ không phải là ngày Hợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chấm Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Xem Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi, Tuổi Lấy Chồng
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Đinh Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1969 Kỷ Dậu
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dậu Sinh Năm 1969, 1981, 1993, 2005
 • Xem Bói Vận Mệnh Anh Em Trong Gia Đình
 • Địa Chỉ Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Giáp Tuất Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Người Việt Nam rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi làm những việc quan trọng. Việc xem tuổi Đinh Dậu ngày hôm nay không chỉ là vấn đề thói quen hay niềm tin. Bởi việc xem tuổi Đinh Dậu ngày nào tốt giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may khi làm việc và mang đến cho bạn những may mắn, thành công.

  Cổ nhân đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy bạn cần phải xem ngày tốt cho tuổi Đinh Dậu 1957 khi làm những việc quan trọng, cần cân nhắc.

  Cách xem ngày tốt xấu hợp tuổi Đinh Dậu

  Việc sẽ giúp bạn chọn được ngày, giờ tốt và cho bạn lời khuyên nên làm việc gì vào thời gian nào.

  Việc xem tuổi Đinh Dậu hợp với ngày nào còn phụ thuộc vào mục đích xem của bạn. xem để động thổ, khai trương cửa hàng hay mua xe, cưới hỏi,.. sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1957 muốn chọn ngày tốt cho tuổi Đinh Dậu phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Xem ngày tốt cho tuổi Đinh Dậu trước tiên phải là một ngày tốt để tiến hành vạn sự.

  – Xem ngày tốt theo tuổi Đinh Dậu phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với mệnh của người sinh năm 1957. Tuổi 1957 mệnh Hỏa, thế nên bạn cần chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc thuộc hành Hỏa (tương hỗ).

  – Ngày đẹp cho tuổi Đinh Dậu không nằm trong lục xung với tuổi của người sinh năm 1957. Tức là bạn không được chọn ngày Mão để tiến hành công việc.

  – Ngày tốt đó không xung với Thái Tuế của tuổi 1957. Cụ thể hơn, ngày tốt tuổi Đinh Dậu sẽ không phải là ngày Dậu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1981 Tân Dậu
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Có Hỷ Tín, Tài Lộc Và May Mắn
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 1977 Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Sức Khỏe Và Làm Ăn Đều Không Tốt
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Canh Thìn
 • Chọn Ngày Tốt Xấu Khai Trương Đầu Năm Kỷ Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Đỡ Lúng Túng Khi Nghiên Cứu Một Lá Số Tử Vi
 • Nghề Nghiệp Theo Ngày Tháng Sinh Dl(Theo Tử Vi Tây Phương)
 • Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tử Vi Phương Tây
 • Tử Vi Phương Tây Là Gì?
 • Tử Vi Phương Tây Và Phương Đông
 • XUẤT HÀNH, XÔNG NHÀ, KHAI TRƯƠNG

  (Có tính tham khảo )

  Theo thường lệ hằng năm đến tết âm lịch (Tết nguyên Đán) tất cả các cơ quan xí nghiệp của nhà nước cũng như của tư nhân, hộ gia đình đều nghĩ ăn tết, cơ quan nhà nước được nghĩ 3 hoặc ngày bắt đầu từ ngày 30/12 âm lịch, còn tư nhân thì tùy thuộc vào công việc mà có ấn định ngày nghĩ cho phù hợp, sau thời gian nghĩ ăn tết trước khi trở lại làm việc đại bộ phận người trong giới kinh doanh và hộ gia đình đều chọn cho mình một ngày khai trương tốt nhất, trong khoản thời gian từ ngày mùng 2 tháng giêng cho đến 15 tháng giêng.

   Những ngày tốt cho khai trương đầu năm Kỷ sửu:

  Ngày Mồng Một Tết Nguyên Ðán năm nay là 26 tháng 1 năm 2009 , tức là ngày Tân Mùi tháng Bính Dần , năm Kỷ Sửu . Mặc dù ngày Tân Mùi , khởi đầu một năm mới có thiên can Tân hành Kim , địa chi Mùi hành Thổ . Thổ sinh Kim là ngũ hành tương sinh , tương hợp . Xưa nay gọi là Nghĩa Nhật là ngày lành , ngày lợi .

  Thế nhưng , kinh nghiêm người đời lại cho hay , hể năm nào ngày đầu của tháng Giêng mà gặp Tân Mùi y rằng gặp Lưu Tài Hung Nhật , năm ấy thiên hạ phải chạy vạy lo toan vì đồng tiền sẽ rất khó kiếm. Có nơi cho rằng ngày ấy Hung vì phạm Quan Mộc .

  Theo Trạch Cát Thần Bí , đại Hung vì gặp ngày Tâm Ðồ Ngạ Quỷ tại thế tồn trai , các Thần đều xuống tham quan đia phủ . Qua mồng 2 , Nhâm Thân là ngày Thập Ác Ðại Bại . Ngày này chỉ tốt cho tế sự và cầu an , chứ không phải ngày cầu Lộc , cầu Tài. Ngày mồng 3 Quý Dậu là ngày Phán Quan tại thế , cũng lại là ngày đại Hung .

  Như vậy , ngày mồng 1 đầu năm Lưu Tài Hung Nhật , ngày mồng 2 và ngay cả mồng 3 cũng đều xấu , báo trước cho một năm rất khó mà cầu TÀI , ngẫu nhiên gặp đúng vào thời kinh tế toàn cầu đang cơ khủng hoảng trầm trọng .

  Thất nghiệp tràn lan , buôn bán thua lỗ , cơ xưỡng sản xuất co cụm, chờ ngày phá sản , ngay cả ngân hàng cũng phải cạn tiền vay thì người dân kiếm tiền đâu phải dễ ? Khoa Tử Vi cho biết năm nay Kỷ Sửu , sao Lộc Tồn tại Ngọ đã bị Tuần Không . Các Cát thần như Long Ðức , Thiên Hỷ , Thiên Trù . Âm quý nhân …. . . . …tại Thân bó tay vì bị Triệt Lộ . Tuế Mã , Thái Âm tại Tây Bắc Tuất Hợi thì đang trong vùng của Tử Môn . Bộ Lục Bại sẽ vẫy vùng như ngựa không cương . Các sao Sát tung hoành như mây gặp gió , người dân chắc chắn sẽ phải gặp nhiều khó khăn , trăm chiều khổ nạn (QĐ)

  Nghiên cứu có chế hóa , chọn ra những ngày tốt đầu năm kỷ Sửu dùng để khai trương , sản xuất , buôn bán, giao dịch gồm những ngày như sau:

  • Thứ ba 27/01/2009 nhằm ngày 02(Nhâm Thân), tháng 01,năm Kỷ Sửu Kỵ tuổi Dần, Giờ lành: Giờ Tý, giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, giờ Tuất.
  • Thứ năm 29/01/2009 nhằm ngày 04(Giáp Tuất), tháng 01, năm Kỷ Sửu Kỵ tuổi Thìn. Giờ lành: Giờ Dần, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Dậu, giờ Hợi,
  • Thứ ba 03/02/2009 nhằm ngày 09(Kỷ Mão), tháng 01, năm Kỷ Sửu Kỵ tuổi Dậu. Giờ lành: Giờ , giờ , giờ , giờ , giờ , giờ ,
  • Thứ năm 05/02/2009 nhằm ngày 11(Tân Tỵ), tháng 01, năm Kỷ Sửu Kỵ tuổi Hợi. Giờ lành: Giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Tuất, giờ Hợi,
  • Thứ hai 09/02/2009 nhằm ngày 15(Ất Dậu), tháng 01, năm Kỷ Sửu Kỵ tuổi Mão. Giờ lành: Giờ Tý, giờ Dần, giờ Mẹo, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Dậu.

  Cách tính giờ như sau:

  • Giờ Tý từ 23,01h đến 1h
  • Giờ Sửu từ 01,01h đến 3h
  • Giờ Dần từ 03,01h đến 5h
  • Giờ Mẹo từ 05,01h đến 7h
  • Giờ Thìn từ 07,01h đến 9h
  • Giờ Tỵ từ 09,01h đến 11h
  • Giờ Ngọ từ 11,01h đến 13h
  • Giờ Mùi từ 13,01h đến 15h
  • Giờ Thân từ 15,01h đến 17h
  • Giờ Dậu từ 17,01h đến 19h
  • Giờ Tuất từ 19,01h đến 21h
  • Giờ Hợi từ 21,01h đến 23h

  A. Theo Huyền Không phi tinh:

  4. Xuất hành hướng Chính Ðông :

  Hướng này đang bị vây hãm bởi Ngũ Quỷ , Tang môn , Tai sát . Ðặc biệt Thất xích hay Phá Quân , chính là Tặc tinh thô bạo.

  Khoa Cổ Dịch Huyền Không thì lại khuyên người đương Quyền cao Chức trọng hay những kẻ phải có thực tài , đãm lược Kinh doanh , đầu năm có thể chọn hướng này xuất hành. Khoa này cho rằng Thất Xích dù là Tặc Tinh nhưng khi bay đến cung Tam Bích , khắc xuất , tạo thành quẻ Tam Ban. Hai cung Chấn Tam , Ðoài Thất vốn đối xung , nhưng khi hợp nhất, hai khí lại thông , Suy cũng thành Vượng . Thất Xích vượng sẽ phát Tài to . Nhắc lại , phải người đãm lược hay đang chức trọng tài cao mới có thể chọn hướng này xuất hành đầu năm .

  B. Theo lịch vạn Sự:

  Năm nay Kỷ Sửu 2009 , 3 vị thần (Tài Thần, Hỷ Thần, Hạt Thần) đều về cư ngụ tại hướng Tây Nam.

   • Tài Thần là hướng xuất hành tốt nhất, nó sẽ đem lại sự yên vui, hạnh phúc và tiền tài dồi dào.
   • Hỷ Thần là hướng xuất hành tốt, sẽ đem lại nhiều sự may mắn cho những ai đến hướng thần này.
   • Hạt thần là vị thần chuyên đem lại cho ai tìm đến những chuyện không may, khó khăn khốn đốn, tai nạn dồn dập, tiền tài hao tốn .

  Như vậy nếu như năm nay mà xuất hành về hướng Tây Nam thì thì có tốt có xấu , cách tôt nhất hiện nay là nên xuất hành theo hướng tài (Sinh Khí) của mỗi người:

  Tính theo cung Phi ,

  • Người cung Càn thì xuất hành về hướng chính Tây
  • Người cung Khảm xuất hành hướng Đông Nam
  • Người cung Cấn xuất hành hướng Tây Nam
  • Người cung Chấn xuất hành hướng hướng Chánh Nam
  • Người cung Tốn Xuất hành hướng chánh Bắc
  • Người cung Ly xuất hành hướng chánh Đông
  • Người cung Khôn xuất hành hướng Đông Bắc
  • Người cung Đoài xuất hành hướng Tây Bắc

  Ngày 01 (Tân Mùi), tháng 01 (Bính Dấn), năm 2009 (Kỷ Sửu)

  Giờ Hoàng Ðạo :

  Xuất hành các giờ Dần , Mão , Tỵ và Thân .

  Dần là từ 3,01 đến 5 giờ sáng , Giờ này kỵ tuổi Thân

  Mão là từ 5,01 đến 7 giờ sáng , giờ này kỵ tuổi Dậu

  Tỵ là từ 9,01 đến 11 giờ sáng , giờ này kỵ tuổi Hợi.

  Thân là từ 3,01 đến 5 giờ chiều, giờ này kỵ tuổi Dần.

  Xông nhà năm mới được tính từ lúc qua lễ đón giao thừa, bắt đầu một năm mới. Sau khi cúng giao thừa xong, mọi người trong nhà thường đi lễ chùa, hái lộc đầu năm và sang nhà nhau chúc Tết. Người đầu tiên bước vào nhà của một gia đình được gọi là người xông nhà năm mới.

  Người xưa quan niệm rằng một năm mới tốt xấu thế nào là do người xông nhà năm mới mang đến. Do vậy, mỗi gia đình thường kén một người “tốt vía” xông nhà để năm mới được tốt đẹp, mọi điều suôn sẻ, thuận lợi. Thường thì người xưa chọn một thành viên có đạo đức, có chí, mặt mày sáng sủa trong gia đình để xông nhà, như vậy sẽ không phải nhờ một người tốt vía khác đến xông nhà cho mình, tránh được những phiền toái về những chuyện không may trong cuộc sống có thể xảy ra.

  Người xông nhà được chọn từ những thành viên trong gia đình sẽ ra khỏi nhà từ lúc năm cũ sắp qua, và trở về khi năm mới đã tới, mang theo cành lộc hái được từ bên ngoài.

  Theo thuật phong thủy thì người xông nhà phải hợp với địa chi năm và hợp tuổi gia chủ như: Năm nay Kỷ Sửu 2009 theo thông lệ chọn người có tuổi tam hợp với năm như Tuổi Tỵ, tuổi Dậu hai tuổi này tam hợp với tuổi sửu , hoặc tuổi lục hạp với gia chủ như tuổi Tý hợp với tuổi Sửu, Tuổi Dần hợp với tuổi hợi, tuổi Mẹo hợp với tuổi Tuất, Tuổi Thìn hợp với tuổi Dậu, Tuổi tỵ hợp với tuổi Thân, Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Khai Trương, Mở Hàng Đầu Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Chuyển Nhà: Kiêng Kỵ Tháng 3 Và Tháng 7 Âm Lịch
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng Để Tiến Hành Mọi Việc
 • Ngày Tốt Tỉa Chân Nhang Dọn Dẹp Bốc Lại Bát Hương Cuối Năm 2022
 • Những Điều Cần Biết Khi Cải Táng, Bốc Mộ Hoặc Sang Cát
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Tập California Fitness And Yoga Chính Thức ✅
 • Danh Sách Các Ngôi Chùa Việt Nam Ở Houston
 • Ý Tưởng Ngày Vui Ở Houston
 • Danh Sách Các Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương
 • Thầy Bói Nổi Tiếng Ở Hải Dương
 • Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Xem bói ngày sinh tuổi Tý:

  Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

  Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

  Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha phương cầu thực.

  Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa thuận.

  Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

  Sinh ngày Tỵ: Người này cần thận trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong cách ăn mặc của mình.

  Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.

  Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình.

  Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng lúc cha mẹ.

  Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.

  Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tiếp.

  Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.

  Xem bói tháng sinh tuổi Tý:

  Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

  Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

  Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

  Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

  Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

  Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

  Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

  Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

  Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

  Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  Xem bói giờ sinh tuổi Tý

  Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Cho Người Tuổi Tý Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Bói Điềm Báo Nháy Mắt: Điềm Hung Cát Theo Khung Giờ
 • Điềm Nháy Mắt Nói Lên Điều Gì?
 • Những Điềm Báo Về Hiện Tượng Hắt Xì Hơi (Nhảy Mũi)
 • Nốt Ruồi Mọc Ở Tai Nói Nên Điều Gì Về Cuộc Đời ?
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Nhà Có Cần Xem Ngày
 • Xem Ngày Tốt Làm Lễ Ăn Hỏi Tháng Này, Ngày Phù Hợp Tháng Này
 • Hướng Dẫn Cách Lập Ban Thờ Phật Tại Gia
 • 69 Mẫu Tượng Tây Phương Tam Thánh Đẹp Bằng Đá Ngọc
 • + 49 Mẫu Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Hoan Hỉ Bằng Đá, Composite, Sứ
 • Xem tử vi các tuổi năm 2022

  Ngày tốt trong tháng 2 năm 2022

  Sử dụng công cụ xem ngày tốt xấu theo tuổi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liệu ngày hôm nay bạn có gặp thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong mọi việc hay không.

  Xem ngày tốt xấu cho bạn biết những gì?

  Việc chọn ngày tốt theo tuổi có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại trong công việc của những bạn đang có ý định thực hiện trong ngày. Hễ phạm phải những ngày xấu, không hợp tuổi, làm việc gì cũng đại bại, không thành công. Làm việc gì cũng nên chọn ngày và giờ tốt, thích hợp để tiến hành thì mới hanh thông.

  Xem ngày tốt xấu theo ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn biết ngày bạn muốn xem có phải ngày tốt hay không, đặc biệt hơn nữa giờ nào sẽ là giờ tốt thích hợp cho tuổi của bạn. Không những thế bạn cũng có thể biết được trong một tháng đó có những ngày nào tốt và ngày nào xấu. Có rất nhiều cách xem ngày tốt xấu bao gồm xem ngày tốt theo tuổi, ngày tốt để cưới hỏi, nhận chức, xuất hành. Xem ngày còn giúp bản thân tránh ngày xấu, giờ xấu kiêng kỵ để khai trương, động thổ…

  Thông tin chung

  • Thứ ba ngày: 2/2/2021 (dương lịch) – 21/12/2020 (âm lịch)Ngày: Tân Tỵ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý
  • Ngày: Hoàng đạo [ngọc đường hoàng đạo]
  • Tuổi xung khắc ngày: Ất Hợi – Kỷ Hợi
  • Giờ tốt trong ngày: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
  • Giờ xấu trong ngày: Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)
  • Hướng tốt: tây nam; tây nam
  • Hướng xấu: tây

  Trực TRỰC ĐỊNH

  • Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò.
  • Việc không nên làm: Mua nuôi thêm súc vật.

  Nhị thập bát tú Vĩ hỏa hổ

  • (Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.
  • Việc nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gã, xây cất, trổ cửa, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, chặt cỏ phá đất.
  • Việc không nên làm: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.
  • Ngoại lệ: Tại Hợi, Mẹo, Mùi Kỵ chôn cất. Tại Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại Kỷ Mẹo rất Hung, còn các ngày Mẹo khác có thể tạm dùng được.

  Giải đáp tư vấn

  Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ giải đáp phong thủy vui lòng để lại tại email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Huyền Bí
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Lịch Ông Đồ Vạn Sự
 • Xem Phong Thủy Xây Khách Sạn Hướng Tốt Hợp Tuổi Nam Sinh Năm 1977
 • Ứng Dụng Phong Thủy Học Để Mua Bán Nhà Đất, Bất Động Sản Nhanh Chóng
 • Xem Ngày Tốt Xấu, Ngày Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Năm 2022, Chọn Ngày Tốt Lành Làm Lễ Hóa Vàng
 • Lịch Cắt Tóc Tháng Này Ngày Giờ Nào Tốt Nhất?
 • Xem Ngày Cắt Tóc: Chọn Ngày Tốt, Tránh Ngày Xui, Kích Tài Lộc
 • Nên Hay Không Nên Chọn Lịch Cắt Hớt Tóc Vào Những Ngày Nào Sẽ Tốt Đẹp?
 • Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 8 Năm 2022
 • Thứ 6: 27-11-2020 – Âm lịch: ngày 13-10 – Giáp Tuất 甲戌 .

  Ngày:

  Giờ đầu ngày: GTí – Đầu giờ Sửu thực: 01 giờ 12 phút 47 giây.

  Hoàng đạo : Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

  Giờ Tiểu Các : Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

  Giờ Đại An : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

  Giờ Lưu Niên : Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

  Giờ Tiểu Các : Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

  Giờ Đại An : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

  Giờ Lưu Niên ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đá Gà Cựa Sắt
 • Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Năm 2022 Giúp Chiến Kê Thắng Lợi
 • Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Bằng Nhật Thần Sinh Khắc
 • Chia Sẻ Những Cách Xem Ngày Gà Đá Tốt
 • Xem Ngày Tốt Dựng Bảng Hiệu Biển Hiệu Công Ty, Buôn Bán Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Để Định Tốt Xấu Sao Cho Đúng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Mua Điện Thoại
 • Chọn Ngày Đẹp Mua Két Sắt 2022 Tài Lộc “vào Như Nước”
 • Xem Ngày Tốt Xấu Mua Nhà Đất Như Thế Nào?
 • Xem Coi Ngày Giờ Tốt Xấu Tu Tạo Sửa Chữa Nhà Theo Tuổi
 • Xem Ngày Sửa Chữa Nhà Cửa Để Tránh Mất Vận Khí Của Gia Đình
 • 22/09/2018 07:20

  Chọn ngày, yếu tố đầu tiên cần tính đến là Thiên can

  Xem theo nguyên lý, phương cách nào?

  Chúng ta đã biết hiện nay có nhiều cách xem ngày tốt xấu khác nhau, và khi xem ngày thường xem theo thứ tự: một là ngày Hoàng đạo, hai là được Trực tốt, ba là mệnh của ngày sinh hợp với mệnh của người, tiếp đến là đối chiếu Địa chi của ngày có xung với Địa chi của người hay không và Thiên can của ngày có khắc Thiên can của người không…

  Tất cả phương pháp xem ngày theo Hoàng đạo – 12 trực hiện nay, đang là cách xem phổ thông dành cho những người hiểu biết sơ cấp có thể tra nhanh mà thôi.

  Người ta đối chiếu mệnh của ngày mà không đối chiếu mệnh của năm, tháng, và giờ, mới chỉ xem Thiên can, Địa chi của ngày mà chưa xem đủ Thiên can của Tứ trụ gồm năm, tháng, ngày, giờ, mọi người tra các sao tốt và sao xấu, nhưng không biết nguyên lý hình thành sao đó từ đâu.

  Xem ngày đẹp nhưng không phân biệt được ngày đẹp cho việc gì: ngày đẹp cho hôn nhân khác ngày động thổ, khác với ngày khai trương, khác với ngày chuyển nơi làm việc…

  Khi ứng dụng các bộ môn lý học phương Đông thì người ta luôn luôn tuân thủ theo Tam Tài là Thiên – Địa – Nhân. Và khi xem ngày đẹp, trước hết phải xem đẹp với Thiên, tiếp đến là xem đẹp với Địa, rồi mới đối chiếu với Nhân.

  Hiện nay, nhiều người đang vận hành người là lấy Nhân là tiêu chí đầu tiên để đi chọn ngày hay xem đất hoặc tính việc tốt xấu là chưa đúng.

  Xem ngày đẹp theo Thiên là như nào?

  Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà cho biết, nhiều người đang hiểu là xem theo Hoàng đạo, xem theo Trực, hay lấy mệnh theo Lục thập hoa giáp, nhưng đó chỉ là một phần sơ đẳng và không cần phải học nhiều cũng có thể tra được, đương nhiên những điều không tốn nhiều công sức thì hiệu quả cũng không nhiều.

  Trước hết, khi xem phải đối chiếu sự tương tác giữa các Thiên can và Địa chi của năm, tháng, ngày, giờ với nhau, xem sự sinh khắc như nào tạo ra sự tốt xấu ra sao.

  Ví dụ: ngày Nhâm Thìn là ngày Hoàng đạo và Trực kiến, nhưng năm 2022 là năm Mậu Tuất có Mậu khắc Nhâm và Tuất xung với Thìn, thì ngày này chắc chắn là xấu rồi theo Thiên.

  Tương tự như thế, người ta đối chiếu ngày với tháng với giờ, tiếp đến người ta sẽ đối chiếu toạn bộ các Thiên can và Địa chi tương phối với nhau tạo ra các sao tốt hay xấu:

  Ví dụ năm Mậu Tuất 2022, Thiên can Mậu, gặp Địa chi Tuất, được sao Thái cực quý nhân và Khôi canh quý nhân.

  Nếu chúng ta làm việc gì đó vào ngày Tuất, Địa chi của năm là Tuất, phối với Địa chi của ngày cũng là Tuất sẽ được sao Hoa Cái, nếu ngày đang xem là ngày Sửu thì sẽ có sao Quốc Ấn – Thiên Ất – Thái cực quý nhân…

  Cứ như thế chúng ta sẽ tìm được tổng thể tất cả các sao gồm cả tốt và xấu, rồi xem các sao đó vượng hay suy, từng sao tốt xấu cho việc nào, từ đó kết luận ngày đó đẹp hay xấu theo Thiên thời.

  Như vậy, tùy ý nghĩa của các sao và độ vượng suy của sao, thì chọn ngày đẹp khi tính động thổ khác với việc chọn ngày đẹp cho hôn nhân hay khai trương, khác với ngày đẹp để nhập trạch và nhập trạch cho nhà khác với cho cơ quan.

  Ví dụ, tính ngày đẹp cho kết hôn thì sao kiêng kị nhất là sao Cô thần – Quả tú, tiếp theo là các sao: Bạch hổ, Kình dương, Tai sát, Kiếp sát,…

  Tại sao khi tính nhập trạch cho nhà ở khác với cơ quan? Vì nhập trạch cho nhà thì không được thấy sao Cô Thần – Quả Tú.

  Nhưng khi nhập trạch cho văn phòng, công ty và tính theo tuổi người lãnh đạo thì dù có Cô thần – Quả tú cũng không quan trọng bằng việc phải có sao Ấn và Lộc và Phúc tinh.

  Bởi vì làm lãnh đạo có Ấn và Lộc thì có xuất hiện thêm sao Cô thần – Quả tú thì cũng tựa là quyền lực cũng không ảnh hưởng, cũng có nghĩa là cơ quan ít nhân sự, hoặc trong công việc người lãnh đạo tự quyết định và lo toan gánh vác là chủ đạo.

  Xem ngày đẹp theo Địa và Nhân là như nào?

  Tùy vào mục đích làm gì mà có cách chọn ngày phù hợp

  Tiếp đến rồi xem đến các sao tạo ra bởi sự tương tác của năm tháng ngày giờ.

  Khi được ngày giờ tốt với Thiên thời thì đồng thời ngày đó cũng là ngày đẹp theo Địa. Chúng ta có thể hiểu thực tế là cùng một ngày nhưng địa phương này có thời tiết tốt nhưng địa phương khác thời tiết xấu, nơi này mưa và nơi khác nắng, cùng một giờ hướng này có nắng chiếu vào và hướng kia không có…

  Khi chọn được ngày đẹp theo tiêu trí Thiên và Địa rồi mới chọn đến Nhân, tức là người có năm, tháng, ngày, giờ sinh có bị phạm với Thiên, Địa không.

  Cụ thể là có phạm Thiên khắc, Địa xung không, có phạm Lục hình, Lục hại, phạm Tam tai, Tam địa sát, phạm Hướng sát, phạm Tọa sát, Kim lâu, Hoang ốc, Thái bạch, La hầu… Nếu không được tuổi người này thì chọn người khác, khi nào được người phù hợp thì lấy người đó đứng ra khởi sự.

  Vận dụng đúng về thiên, địa, nhân

  Kiến trúc sư Hoàng Trà khẳng định: Nhiều người xem ngày đẹp đang bị ngược với quy luật là lấy tuổi của người khởi sự để tính cho Địa, cho Thiên. Thậm chí, chỉ xem mỗi Địa chi chứ chưa tính sâu đến Thiên can. Mà cũng chỉ dùng có Thiên can và Địa chi của năm sinh chứ ít người biết vận dụng đủ Địa chi của năm tháng ngày giờ để tính cùng với vận khí của người đó nữa.

  Ví dụ, người ta hay tính người tuổi Thìn, năm nay là năm Tuất thì phạm vào Lục xung. Nhưng tuổi Nhâm Thìn khác, Canh Thìn khác.

  Vì năm 2022 Thiên can Mậu thì phá Nhâm, Thìn lại xung với Tuất nên rơi vào trường hợp Thiên khắc, Địa xung, cho nên năm 2022 là năm rất xấu với người sinh năm 1952 (Nhâm Thìn).

  Nhưng với tuổi Canh Thìn thì Thiên can Mậu của 2022 lại tương sinh cho Thiên can Canh, cho nên dù Địa chi có xung cũng chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ so với Thiên can và tuổi Canh Thìn (1940, 2000).

  Do đó, năm 2022 tuy có xung về tuổi nhưng vẫn bình thường đối với tuổi Canh Thìn, tuy nhiên còn phải xét đủ năm tháng ngày giờ.

  Điều đó cũng chưa đầy đủ và mọi người không được cập nhật kiến thức chuẩn cho nên mọi người tránh hết cho an toàn.

  Nhưng thực chất, năm nay là năm Tuất, nếu như Tuất gặp Tuất lại tốt vì tạo ra sao Hoa cái. Tuất gặp Thìn đương nhiên không tốt vì Trực xung.

  Tuất gặp Sửu và Mùi tạo ra sao Quả tú và Cấu giảo, nếu là xem hôn nhân là xấu, nhưng xem động thổ hay chuyển văn phòng thì chẳng sao. Như đã nói ở trên thì còn phải đối chiếu theo Thiên can và trời chi phối đất chứ đất không chi phối được trời, cho nên Thiên can ảnh hưởng mạnh hơn Địa chi rất nhiều.

  Thông qua bài này là phần 2 của bài “Xem ngày đẹp để định tốt xấu sao cho đúng?” , kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà mang lại cách nhìn tổng quát và đầy đủ hơn vể thuật xem ngày đẹp, và thấy rằng việc xem ngày đẹp cần học rất nhiều kiến thức và rất phức tạp.

  Chính vì việc xem xét phức tạp, cho nên trong dân gian lưu truyền các kiến thức căn bản như Lịch Vạn Niên để mọi người cùng tra cứu và khuyến cáo các bộ Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu để tránh ra cho an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Đi Câu Được Nhiều Cá.
 • Xem Ngày 7/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày 8/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày 4/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đất Tháng 7 Năm 2022 Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Tốt Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi 38 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Tân Mùi 26 Tuổi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Xem Tuổi Chồng Bính Dần 1986 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tuổi Mùi
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Thái Ất tử vi 2022 tốt xấu cho tuổi Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam

  (Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)

  Tướng tinh: Con Rái Cá, Con dòng: Xích Đế, cô quạnh

  MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

  SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

  HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

  VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu

  THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập, có lợi)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi, (Khắc Nhập, tốt)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

  MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen,Vàng.

  TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.

  Quý Anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm thường mạng tính cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình.

  Có thể nói Quý Anh là người thích an thân, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích.Đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm. Nếu sanh thuận Xuân Hè, số có vợ giỏi và giàu, cuộ đời hưởng nhiều Phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số cũng gặp nhiều trắc trở từ tình duyên đến sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền lương, Hậu vện được phus túc.

  SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thay đổi. Gia đình sức khỏe bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tủ thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Anh có thể vượt qua những khó khăn, hao tốn.

  Hạn gặp Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.

  Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được như ý nhưng nếu muốn vượt thoát càng thêm bất lợi. Nên chịu đựng tốt hơn là toan tính vượt qua.

  Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa tổn, cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng có cơ hội tốt, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, có nhiều rối rắm phải tốn hao, sức cũng có vấn đề, nạn tai hay đau ốm.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành Để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Anh gặp Hỏa sẽ bị hao tán tài lộc hạn xấu, vận niên không tốt lưu ý năm nay dễ bị lừa gạt về tiền bạc hoặc bị trộm cướp nên cẩn thận. Công danh tuy không chống trái nhưng cũng bị giãm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Tài lộc sức khỏe nếu có ốm đau cũng khó phục hồi, công việc làm ăn cũng trì trệ.

  Nhưng vào giữa năm công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọi việc càng nên dè dặt. Đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Anh.

  Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng cần cố gắng nhiều hơn, đừng để bị phân tâm vì những rối ren của gia đình mà chú tâm vào công việc, đồng sự gây khó khăn cũng nên chịu đựng, sẽ có người lớn giúp đỡ để giữ vững vị thế, duy trì việc làm. Đây không phải là lúc khởi mong cầu để lên lương, lên chức.

  Nếu đang làm việc ở lãnh vực kinh doanh tự do, thương mại, sẽ gặp nhiều chống phá cạnh tranh, cộng với sự rối ren trong gia đình, tình cảm làm cho công việc làm ăn thêm phần trì trệ. Nên cố gắng chịu đựng, đừng có ý đổi thay hay khuếch trương, rồi sẽ có cơ hội vươn lên hay được người giúp đỡ, tài lộc sẽ tăng.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi trong công việc, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cũng làm cho sức khỏe, gia đình thêm bất an, rối rắm.

  Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ làm thay đổi tình trạng của Hạn từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung có nhều Phúc quý tinh và cả Tướng Ấn, nhưng vì tọa ở Tuyệt Địa nên không phát huy hết khả năng và do đó cũng chỉ ảnh hưởng phần nào vào đời sống. Với các lẽ đó, năm nay công việc Quý Anh gặp Vận thời xấu nhưng vẫn duy trì được việc là nhờ vào phước đức và được thượng cấp tin cậy, nâng đỡ. Quý Anh cần phải thấy được tình trạng khó khăn của mình mà cố gắng chịu đựng. Nếu ” đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị hỏng hụt mà thôi.

  Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi).

  Cung Tài bạch tuy không có tiêu hao lớn nhưng Tài lộc cũng chỉ đủ chi dùng. Nếu không biết thu vén, còn có thể gặp khó khăn về tài chánh.

  TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.

  Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng tốn hoa vì người thân ốm đau tai nạn.

  Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong vợ chồng. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được, thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạ tai hay tiểu nhân gây thương tích.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua.

  Kỷ Mùi phần số Quý Anh

  Khôn ngoan, toan tính, công danh có phần

  Phước đức chiếu mạng sướng thân

  Tạo thêm thiện nghiệp, tăng dần lợi danh

  Xuân hạ thuận số chẳng hèn

  Lên xe xuống ngựa nhiều phen rõ ràng

  Tu thân để giữ gia đàng

  Hậu lai phú túc, vững vàng lộc danh

  Năm nay nhớ có đua tranh

  Bị mang tai tiếng, họa sanh, phước lùi NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng, nhưng cũng tiêu hao lớn, vợ con đau ốm.Tháng 3: Cẩn thận trong công việc, được người trên giúp, kẻ dưới phá.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Rắc rối vì giấy tờ, nhiều lo âu, hao tốn. Tháng 6: Có người giúp, công việc vững chắc, tài lộc tăng.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Được tin cậy nhưng cẩn thận với bạn bè. Tiền bạc tốn hao, mất của. Có người thân ốm đau tai nạn.Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ, thoát khó khăn. Ốm đau cũng được bình phục.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn nhưng có lợi về công việc. Tạo được thắng lợi về tài chánh. Uy tín tăng.Tháng 12: Có chuyện buồn phiền. Phòng tranh chấp, tai nạn.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2022, giải sao hạn Kỷ Mùi 2022, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Mùi, thái ất tử vi Kỷ Mùi 38 tuổi, thái ất tử vi Kỷ Mùi 38 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Kỷ Mùi 38 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2022, thái ất tử vi tuổi mùi, tử vi 2022 Kỷ Mùi của bạn, Tử Vi 2022 Tuổi Mùi Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Kỷ Mùi 2022 Nam mạng, tử vi tài chánh Kỷ Mùi 2022 Nam mạng, tử vi tình cảm Kỷ Mùi 2022 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Kỷ Mùi 38 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mùi năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Kỷ Mùi 2022, xem bói 2022 Kỷ Mùi, xem bói Kỷ Mùi Nam mạng 38 tuổi, xem bói tử vi 2022, xem phong thủy Kỷ Mùi 2022, xem phong thủy tuổi Mùi 2022, xem tử vi Kỷ Mùi 2022

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022: Kỷ Mùi 38 Tuổi
 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Mùi 38 Tuổi
 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Xử Nữ
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1971
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1989
 • #1 Xem Ngày Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Giờ Đẹp Việc Tốt Hôm Nay
 • Xem Giờ Tốt Trong Ngày
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Về Tình Yêu Công Việc Và Tài Vận Hôm Nay
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2022
 • Xem ngày tốt, giờ đẹp và ngày xấu là gì? Việc xem ngày tốt xấu hôm nay có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống và cách xem ngày theo tuổi ra sao? Tất cả sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.

  Có rất nhiều khái niệm, định nghĩa về giờ tốt ngày tốt, ngày đẹp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì: ” ngày giờ tốt là ngày, giờ có năng lượng trường khí may mắn, cát lợi, tạo nên sự hanh thông, thuận lợi, thành công, viên mãn đối với công việc được tiến hành “.

  Cuộc sống rất đa dạng, muôn vạn sắc màu nên công việc nhân sự cũng vô cùng phong phú. Việc xem giờ tốt trong ngày tốt được căn cứ vào mục tiêu, tính chất của công việc dự định. Dựa vào yếu tố trên thì xem ngày giờ tốt được phân chia thành nhiều hạng mục, nội dung phụ thuộc vào mục tiêu của công việc dự kiến tiến hành, cụ thể như sau:

  Xem ngày tốt xuất hành năm 2022

  Ngày xấu là ngày trái ngược với ngày tốt và phần luôn gắn liền không thể thiếu khi xem ngày tốt xấu để tiến hành công việc.

  Trong ngày xấu thì trường khí năng lượng tạo nên sự bất lợi, trở ngại, khó khăn, trắc trở đối với những công việc dự kiến tiến hành. Ngày này gây nên ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc, dẫn tới hư hỏng đại sự, thất bại, đổ vỡ. Đó chính là lý do chủ đạo mà chúng ta cần phải xem ngày ngày giờ tốt xấu, từ đó tránh những ngày xấu khi tiến hành công việc của mình.

  Người tiến hành công việc vào ngày xấu gặp nhiều bất lợi, sức khỏe bị đe dọa, hao tiền tốn của, quan trọng hơn cả là mục đích không được như mong đợi mà kết quả hoàn toàn ngược lại. Do đó, khi tiến hành những công việc hệ trọng, nhiều người luôn tránh những ngày xấu. Không những vậy, chúng ta cần xem ngày đẹp, chọn ngày tốt với tuổi của mình để tiến hành công việc được hanh thông.

  Nhìn chung: khái niệm giữa xem ngày tốt và ngày xấu mang tính chất tương đối. Vì như đã nói tới ở trên, khi xem ngày tốt xấu 2022 thì một ngày có thể xấu đối với việc này nhưng lại tốt đối với việc khác. Ngược lại, ngày tốt hôm nay có thể tốt đối với việc này nhưng không chắc đã tốt với việc khác.

  Ví dụ điển hình về vấn đề này như sau: Ngày Thọ Tử là ngày xấu với rất nhiều việc như động thổ, khởi công, cưới gả, nhập học. Nhưng ngày này tốt đối với việc chế tạo dụng cụ săn bắt, lợi cho việc săn bắn. Ngược lại, ngày có sao Phúc Sinh lợi cho những việc cưới hỏi, động thổ, cầu thầy trị bệnh, bốc thuốc… nhưng xấu đối với săn bắn, chế tạo dụng cụ săn bắt, tiến hành diệt chuột, sâu bọ phá hoại trên quy mô rộng.

  Nguyên nhân nằm ở chỗ: những việc động thổ, cưới hỏi, khai trương… là những công việc mang tính chất hỷ sự, nên xem ngày đẹp cần có cát tinh, sinh khí phù trợ mới mong gặp may mắn, kết quả vẹn toàn, như ý. Thế nên khi chọn ngày tốt xấu để tiến hành những công việc này sẽ khác với việc xem ngày giờ tốt hôm nay để đi săn bắn.

  Đây chính là tính chất hài hòa, phù hợp giữa mục tiêu công việc và năng lượng trường khí trong ngày. Đồng thời cũng là điều vô cùng quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ khi xem ngày đẹp để tiến hành công việc của mình.

  II – Vì sao cần xem ngày tốt xấu theo tuổi khi tiến hành công việc?

  Căn cứ vào tính chất công việc thì việc lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để tiến hành mang một ý nghĩa lớn lao, quan trọng. Đối với công việc thì chọn ngày đẹp tạo hiện hiệu quả cao, mang lại giá trị, lợi ích lớn đối với người tiến hành công việc. Đặc biệt, cũng là ngày tốt, ngày đẹp hợp tuổi cho một công việc cụ thể, thế nhưng với từng tuổi khác nhau sẽ tốt xấu khác nhau. Vậy nên bạn cần xem ngày tốt theo tuổi là vậy.

  Ví dụ: Khi xem ngày tốt xấu hợp tuổi cho người đi học. Khi nhập học vào ngày tốt, ngày đẹp sẽ gặp may mắn, học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh. Đối với người kinh doanh, nếu khai trương vào ngày tốt hợp tuổi sẽ ngày càng phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng.

  Một người thu được hiệu quả cao, thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại no ấm, hạnh phúc cho một gia đình, cao hơn nữa là họ hàng, gia tộc. Từ những điều trên dẫn tới xã hội ngày càng ổn định, thịnh vượng, văn minh.

  Vì vậy: những bậc quân vương đời xưa mỗi khi tiến hành việc lớn như xuất quân, tế lễ, xây dựng, ban hành chính sách đều cần phải xem giờ tốt, ngày tốt để tiến hành.

  III – Cách xem ngày tốt, ngày đẹp tiến hành vạn sự

  Để xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo phương pháp này được xác định trên nhiều tiêu chí như ngày: Hoàng Đạo, ngày tốt theo Lục Diệu, ngày có nhị thập bát tú tốt, ngày có trực tốt, ngày có nhiều cát tinh nhật thần phù hợp với công việc dự kiến.

  Cùng chính vì thế, chúng ta có rất nhiều phương pháp xem ngày đẹp theo tên mà người sử dụng hay tạo ra. Ví như: Khồng Minh Lục Diệu để xem ngày tốt xấu trên bàn tay, lịch ông đồ vạn sự, lịch vạn niên xem giờ tốt, giờ đẹp ngày mai, tam tông miếu để biết hôm nay làm gì,…

  Xem ngày tốt nói chung có đặc điểm ngũ hành thiên can ngày tương sinh thiên can năm sinh, địa chi tương hợp với địa chi năm sinh. Ví dụ: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì có can Nhâm thuộc hành Thủy, gặp những ngày có các can Canh, Tân thuộc hành Kim là tốt vì Kim tương sinh Thủy. Các ngày có địa chi Ngọ, Dần, Mão đều tốt vì các địa chi này đều tam hợp hoặc nhị hợp với chi Tuất năm sinh.

  Căn cứ vào Tứ Trụ của người tiến hành công việc chọn những ngày là hỷ thần, dụng thần của đương số. Ví dụ: Tổ hợp Tứ Trụ của đương số có dụng thần là Kim thì nên tiến hành vào các ngày có thiên can, địa chi thuộc hành Kim sẽ tốt, cụ thể là những ngày can Canh, can Tân, chi Thân, chi Dậu

  3 – Cách xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo Tử Vi Đẩu số

  Thông qua việc khán nhật hạn, người giỏi Tử Vi có thể biết được thịnh suy, thành bại, cát hung của đương số trong một ngày nên việc tiến hành các công việc vào ngày tốt sẽ thu được hiệu quả cao. Hay nói cách khác là họ sẽ biết được ngày hôm nay có đẹp không, đồng thời xem giờ tốt trong ngày hôm nay để tiến hành công việc của mình.

  Đó chính là các phương pháp: Lục Nhâm, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số, Phong Thủy xem ngày…

  Những phương pháp này cũng rất hiệu quả khi có người uyên bác tư vấn, hướng dẫn, thường thu được hiệu quả cao, việc dự đoán có tính chính xác vi diệu. Bởi những phương pháp xem ngày tốt xấu hôm nay hay xem ngày mai có tốt không này sử dụng phép luận giải rất phức tạp. Những người không nắm vững kiến thức rất dễ dàng đi đến kết luận sai về ngày giờ đẹp trong ngày khi sử dụng những phương pháp này.

  Phần mềm xem ngày tốt xấu của chúng tôi được những chuyên gia hàng đầu xây dựng nên. Kết quả xem ngày hôm nay tốt hay xấu, giờ nào đẹp, giờ nào xấu được luận giải dựa trên những điểm ưu việt, sự chính xác của tất cả các phương pháp này. Qua đó giúp bạn nắm bắt ngày tốt đầu năm 2022, hay ngày tốt, ngày đẹp tết 2022 nói riêng và xem ngày đẹp theo tuổi nói chung.

  IV – Những điều lưu ý khi xem ngày tốt ngày xấu

  Khi tìm ngày tốt xấu để tiến hành công việc của mình thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

  Dựa vào tính chất công việc người ta lựa chọn những ngày giờ tốt có các yếu tố năng lượng phù hợp để thu được kết quả tốt nhất. Thế nên, bạn cần chọn ngày đẹp phù hợp với mục đích công việc của mình.

  Đồng thời, khi xem giờ tốt, giờ đẹp trong ngày hay xem ngày mai có tốt không thì cũng cần lưu ý, một ngày luôn luôn có cát tinh nhật thần và hung tinh nhật thần, không bao giờ có một ngày tuyệt đối lý tưởng, vì vậy cần phải cân nhắc theo nguyên tắc nhiều yếu tố tốt sẽ hóa giải các yếu tố hung và mang lại kết quả như ý.

  Mỗi thầy có một sở trường và sở đoản riêng, ví dụ có thầy giỏi Dịch Lý, có thầy giỏi Tử Vi, có thầy giỏi Tứ Trụ nên xem ngày tốt xấu theo phương pháp nào phụ thuộc vào sở trường riêng biệt, vận dụng ưu thế lớn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Đối với trường hợp dữ liệu để suy đoán không đầy đủ (ví dụ không rõ ngày sinh, giờ sinh, không rõ giờ động tâm cần hỏi việc…), khó khăn trong việc vận dụng Tứ Trụ, Tử Vi, Dịch Lý… thì nên sử dụng phương pháp chọn ngày theo cách phổ thông, tránh trường hợp chủ quan, võ đoán, suy đoán sai lầm dẫn tới kết quả xấu.

  Ngoài ra, kết quả của phép xem ngày đẹp mà phần mềm xuất ra còn là câu trả lời cho những thắc mắc khác của quý bạn như:

  Chúc quý bạn một ngày tràn đầy nhựa sống và làm việc hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay, Ngày Mai Xem Nên Làm Gì?
 • Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Toán Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Sau)
 • Nốt Ruồi Trên Vai Phụ Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh Sướng Khổ, Sang Hèn
 • Xem Nốt Ruồi Trên Vai Phụ Nữ Đoán Vận Số Cuộc Đời