Xem Ngày Giờ Tốt Để Chuyển Nhà Trong Tháng 7 Năm 2013

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Tháng 7 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Trong Tháng 4 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 12/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022 Hợp Với Gia Chủ
 • Việc từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương. Vậy để có được thông tin hữu ích và chính xác khi có ý định chọn ngày tốt, tránh ngày xấu chuyển nhà trọn gói trong năm 2013 ( tháng 7) xem ngày tốt, giờ tốt trong tháng 7năm 2013để làm một việc lớn bạn cần tham khảo và đọc các thông tin trên nhiều báo mạng hoặc đi xem các thầy phong thủy.

  Xem ngày giờ tốt hoàng đạo trong tháng 7 năm 2013

  Mai Linh chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nên khi đi tư vấn cho khách hàng về ngày, giờ chuyển nhà văn phòng chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực này.

  Việc chọn ngày tốt, xem ngày tốt, tránh giờ xấu chọn giờ hoàng đạo tháng 7 năm 2013 : Dùng cho chuyển nhà, chuyển văn phòng, khai trương, động thổ, sửa chữa xây cất nhà cửa, nhập trạch (vào nhà mới), tân gia, cưới hỏi, an trang, ký kết hợp đồng, khởi sự, giao dịch, đi – về…những công việc quan trọng.

  Mai Linh chọn lọc ra ngày tốt, giờ tốt vào tháng 7năm 2013 để bạn đọc có thể

  ” Tân Mùi , Nhâm Thân , Quý Dậu ,Đinh Sửu , Kỷ Mẹo , Nhâm Ngọ Giáp Thân , Đinh Hợi ,Nhâm Thìn ,Ất Mùi ,Nhâm Dần, Giáp Thìn ,Ất Tị ,Bính Ngọ ,Kỷ Dậu, Canh Tuất ,Tân Hợi , Bính Thìn ,Kỷ Mùi ,Canh Thân ,Tân Dậu. ”

  Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể xem các ngày tốt, giờ tốt chi tiết trong từng ngày trong tháng 7 năm 2013.

  Việc cung cấp thông tin trên chúng tôi đã tổng hợp và tìm hiểu kỹ về những cuốn sách phong thủy.

  Nếu bạn có thắc mắc gì liên hệ để được giải đáp chi tiết hơn.

  Ngoài ra những dịch vụ chúng tôi cung cấp đó là xem ngày giờ tốt chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Bạn quan tâm có thể nhờ chúng tôi tư vấn hoặc nhờ làm dịch vụ đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Trong Tháng 7 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Nhập Trạnh Tháng 11 Năm 2022
 • Ngày Đẹp Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11 Năm 2022
 • Chọn Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Tháng 12 Năm 2022
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Để Chuyển Nhà Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 4 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Trong Tháng 7 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 8/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Hợp Với Tuổi Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 2 Năm 2022 Hợp Tuổi
 • Khi thực hiện việc chuyển nhà, từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là xem ngày tốt chuyển nhà là ngày nào, có hợp với việc chuyển nhà hay không, có được tốt đẹp về mọi mặt hay không.

  Theo phong tục đã có từ lâu đơi của người Việt Nam, thì những việc lớn như cưới hỏi, động thổ, xây nhà, xuất hành, mở cửa hàng hay chuyển nhà sang nơi ở mới… đều cần phải xem ngày giờ tốt, phù hợp với bản mệnh rồi mới tiến hành thực hiện, rất kiêng kị việc tự ý thực hiện mà không xem ngày giờ.

  Do đó, với những gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, nếu đang có ý định chuyển nhà thì nên tiến hành xem ngày giờ chuyển nhà, để tính toán được thời điểm đặt chân vào nhà mới, làm lễ nhập trạch, cúng bái gia tiên cho phù hợp nhất. Thông tin cụ thể về cách chọn ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Nhâm Thân như sau:

  Trước hết bạn cần nhớ, khi chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà, bạn không nên chọn những giờ/ngày/tháng xung khắc với tuổi của mình. Cụ thể, với tuổi Nhâm Thân, nên tránh chuyển nhà vào các giờ Dần, Ngọ, Thân, Hợi, Dậu, tránh chuyển nhà vào các tháng Bính Thìn và Canh Thìn, tránh chuyển nhà vào các ngày có Canh và Bính… Đây đều là những giờ/ngày/tháng xung khắc với tuổi của bạn nên kiêng kị.

  Theo đó, những giờ đẹp mà bạn có thể tận dụng để thực hiện việc chuyển nhà là giờ Tý (từ 23 – 1 giờ), giờ Sửu (từ 1 – 3 giờ), giờ Thìn (từ 7 – 9 giờ), giờ Tuất (từ 19 – 21 giờ) và giờ Mùi (từ 13 -15 giờ). Đây là những giờ đẹp hợp với tuổi của bạn để chuyển nhà, nhưng bạn cũng cần căn cứ vào lịch làm việc, công tác của mình để đảm bảo việc chuyển nhà theo ngày này không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Chính Xác Nhất
 • Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Xem Ngày Tốt Để Chuyển Đến Nhà Mới Nếu Bỏ Qua Sẽ Gặp Xui Xẻo
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi
 • Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà
 • Xem Ngày, Giờ Tốt Nhập Trạch Chuyển Về Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Giường Vào Ngày Nào, Những Điều Khắc Cốt Ghi Tâm.
 • Bí Mật Xem Ngày Mua Két Sắt Để Rước Thần Tài Lộc Về Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Hướng Xuất Hành Để Rước Thần Tài Theo Âm Lịch Hôm Nay 21/1
 • Đi Rước Dâu Đám Cưới Gặp Trời Mưa Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Hướng Dẫn Doanh Nghiệp Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương Năm 2022
 • Như câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây dựng các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia… đều cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi mỗi nơi ở thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch là như thế nào mới đúng phong thủy?

  Ý NGHĨA VIỆC XEM NGÀY TỐT ĐỂ NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ

  Vậy xem ngày tốt chuyển nhà có lợi gì và giúp ích gì cho bạn? Chuyển Nhà 24H xin gói gọn trong hai ý nghĩa sau:

  Theo phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển nhà sẽ biểu lộ qua các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Đa phần khi các thầy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh. Dọn nhà vào những ngày đẹp với mong muốn mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp chủ nhà đón nhận được những điều may mắn, tránh được những vận hạn không may. “Đầu xuôi đuôi lọt” – mọi việc về sau cũng sẽ được thuận lợi trôi chảy hơn.

  Về mặt tinh thần, nếu chọn được ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhận bàn giao nhà vào ngày đẹp, đương nhiên gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm giác an toàn, không phải lo âu hay phiền muộn. Từ đó, việc chuyển nhà cũng sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

  VẬY CÓ PHẢI CẦN XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ?

  Cuộc sống càng hiện đại, năng động càng khiến con người ngày thêm bận rộn. Vì thế họ luôn chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể để giải quyết vấn đề. Ví dụ, nếu không tìm thầy xem ngày tốt chuyển nhà họ sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày nào đó và đi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói là xong. Bởi nhiều người nghĩ rằng “vì sao phải coi ngày tốt chuyển nhà” trong khi ở nước ngoài không phải làm thế?

  Thực tế, với không gian văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về tâm linh, tổ tiên, phong thủy,… Xem ngày tốt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

  Do vậy, việc có cần xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của riêng mỗi người, không mang tính bắt buộc!

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỂ XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH

  1. Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

  Ngày hoàng đạo cnuyển nhà là những ngày được đánh giá tốt về mặt phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ tồn tại các vì sao tốt lẫn sao xấu, tương ứng với những vị thần thiện và ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện đó bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ nhận được may mắn.

  Không chỉ lựa ngày tốt nhập trạch, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm những việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin, xem ngày đẹp để chuyển cửa hàng. Đây là cách chọn ngày đẹp nhập trạch đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

  2. Chọn ngày nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành

  Mỗi một ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Thông thường, chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh, người ta sẽ ưu tiên chọn các ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, tiền vào như nước,…đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), nên hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

  Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào âm dương ngũ hành của mình xem ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (như người mệnh Kim sẽ chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, còn tương hợp là mệnh Kim)

  Để biết hành của ngày, bạn hãy tham khảo bảng lục thập hoa giáp. Hiện nay nhiều loại lịch cũng có ghi chi tiết về thông tin này.

  3. Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi

  Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều trở nên thuận lợi.

  Để xác định được ngày hợp tuổi mệnh nhập trạch đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khắt khe, nên khó có thể tự mình chọn được. Thông thường khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ nên đến nhờ các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Hiện có một số website hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi mệnh nhưng kết quả thường không thống nhất làm nhiều người băn khoăn.

  Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại mất khá nhiều thời gian, tốn phí và rườm rà nên ít người lựa chọn.

  4. Loại trừ những ngày xấu

  Với cách này, bạn chỉ cần loại bỏ ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hay 15 âm lịch, …

  Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày tốt chuyển dọn nhà nào phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy an toàn hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

  5. Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào hướng nhà

  Với phương pháp này, bạn cần xác định được hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn được ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

  • Nếu nhà hướng Đông nên loại bỏ các Tam hợp Kim, cụ thể là ngày Sửu, Tỵ, Dậu
  • Nếu nhà hướng Tây sẽ tương khắc với các ngày Tam hợp Mộc, gồm Mão, Mùi, Hợi.
  • Nếu nhà hướng Nam thì nên tránh Tam hợp Thủy là Tí, Thìn, Thân.
  • Cuối cùng, đối với nhà hướng Bắc nên tránh các ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.

  NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI CHỌN NGÀY NHẬP TRẠCH

  Để việc xem ngày tốt chuyển nhà trở nên chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

  • Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột của gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,… Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì mới dựa vào tuổi người phụ nữ.
  • Mọi việc chọn giờ, ngày tốt nhập trạch đều được chọn lựa dựa vào ngày tháng âm lịch
  • Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong những phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B lại là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.
  • Phải luôn cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn góiđể đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không gây ảnh hưởng phong thủy.
  • Bên cạnh xem ngày tốt về nhà mới, cần làm một Lễ nhập trạch khi dọn vào nhà mớithành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách trọn vẹn, đúng phong thủy.
  • Nếu không may bắt buộc phải chuyển vào ngày xấu không như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí trong gia đình. Luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để có thể cải thiện phong thủy.
  • Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp để nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể Chuyển đồ trước khi làm lễ nhập trạch hoặc Nhập trạch để lấy ngày trước rồi chuyển đồ sau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Tỵ Năm 2022
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1953 Quý Tỵ Để Đón Tài Lộc, Bình An
 • Thuật Phong Thủy Và Cách Khai Quang Thiềm Thừ
 • #4 Cách Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ Phong Thủy Chính Xác 99%
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Và Cách Đặt Đúng Cách
 • Cách Xem Ngày Nào Tốt Để Chuyển Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Ngày Tốt Để Dọn Nhà Mới Đem Lại May Mắn Tài Lộc
 • Cách Chọn Ngày Tốt Để Nhập Trạch
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Nhập Trạch Tuổi Tân Dậu 1981 Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Dậu Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 1967, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Từ xưa đến nay, theo tín ngưỡng dân gian của dân tộc ta thì việc xem ngày để dọn nhà mới là một điều vô cùng quan trọng. Dọn đến nhà mới trong ngày giờ tốt thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc, may mắn. Vậy làm cách nào để xem ngày tốt cho việc dọn nhà mới, Kiến Vàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ mách nhỏ các bạn cách xem ngày tốt để dọn nhà mới.

  Nguyên tắc tứ hành xung trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Không chỉ dọn nhà, chuyển văn phòng mà bất cứ việc gì từ làm ăn cho đến cưới hỏi người phương Đông chúng ta đều rất chú trọng đến nguyên tắc tứ hành xung. Vậy tứ hành xung là sao? Tức là 4 con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau được đặt vào cùng một nhóm. Và những người trong tứ hành xung thường hay có tính cách đối lập nhau, khắc khẩu nhau khó làm ăn hay cùng hợp tác. Tứ hành xung gồm những nhóm sau:

  1. Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

  2. Dần – Thân – Tị – Hợi

  3. Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Nguyên tắc tam hợp trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Ngoài nguyên tắc tứ hành xung ra thì chúng ta còn nguyên tắc tam hợp. Tức là 3 con vật sống hòa hợp, gần gũi nhau được đặt chung một nhóm. Và những người trong cùng nhóm tam hợp thường có tính cách giống nhau, dễ hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Tam hợp gồm những nhóm sau

  1. Tí – Thìn – Thân

  2. Sửu – Tị – Dậu

  3. Dần – Ngọ – Tuất

  4. Mão – Mùi – Hợi

  Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới từ hai nguyên tắc trên

  Cách xem giờ tốt để dọn nhà mới từ hai nguyên tắc trên

  Sau khi xem xong ngày tốt thì bạn cần xem giờ tốt hay còn gọi là giờ hoàng đạo để dọn nhà. Giờ hoàng đạo tức là giờ hợp với tuổi của gia chủ. Cũng theo nguyên tắc trên thì bạn chỉ nên dọn nhà vào giờ tam hợp và tránh giờ tứ hành xung. Vậy làm cách nào để biết đó là giờ nào thì bạn chỉ cần căn cứ vào bảng sau:

  Ví dụ bạn tuổi Sửu thì nên dọn nhà vào giờ Dậu (tức 17h -19h) và giờ Tị (tức 9h – 11h) và tránh các giờ Thìn (7h – 9h), giờ Mùi (13h – 15h), giờ Tuất (19h – 21h).

  Đấy chính là cách xem ngày giờ trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mà Kiến Vàng chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn sợ nhầm lẫn hay không có kinh nghiệm để xem ngày tốt dọn nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Kiến Vàng Việt Nam .Với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói từ A-Z các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm ” trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn,hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Xem Chọn Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Theo Tuổi
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà, Văn Phòng, Nhập Trạch, Dọn Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 3 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Để Chuyển Nhà Chuyển Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Chọn Ngày Đẹp Chuyển Nhà Dựa Theo Tuổi Gia Chủ
 • Mua Bàn Thờ Có Cần Xem Ngày? Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Xấu Chuyển Bàn Thờ
 • Phá Dỡ Nhà Cũ Có Cần Phải Xem Ngày Không?
 • Giải Đáp Thắc Mắc Phá Dỡ Nhà Có Cần Xem Ngày Hay Không?
 • Ngày Tốt Trong Tháng Là Ngày Nào? Nhằm Tiến Hành Công Việc Hợp Lí
 • Việc xem ngày về nhà mới để yên ổn trong cuộc sống

  Chọn ngày đẹp chuyển nhà theo phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ cho nên cần xem ngày tốt trong tháng đặc biệt là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo loại trừ những ngày có sao xấu chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như tài vận của cả gia đình. Chính vì những lý do trên mà việc xem ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ nhà cần chọn một cách kỹ lưỡng những ngày lành tháng tốt là điều rất quan trọng.

  Vài điều cần lưu ý khi nhập trạch

  Lễ nhập trạch là lễ dọn vào nhà mới. Có thể là nhà tự xây hoặc mua lại. Theo phong tục cổ truyền, lễ nhập trạch là một nghi lễ quan trọng, luôn quan sát những ngày giờ tốt để thực hiện:

  Thời gian nhập trạch tốt nhất là vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời mới bắt đầu lặn, tránh chuyển nhà vào buổi tối.

  Thể thức dọn về nhà mới là người trong gia đình tự tay dọn chuyển đồ đạc trước khi xem ngày tốt chuyển nhà. Chuyển đồ đạc vào trước, dọn đồ cúng sau.

  Nếu một gia đình có vợ chồng con cái thì đầu tiên vợ gia chủ cầm 1 cái gương tròn đem vào nhà trước (mặt gương soi vào nhà). Sau đó đến lượt gia chủ tự tay bê bát hương tổ tiên vào. Rồi mới lần lượt sau đó người nhà mang bếp, chăn đệm cùng các đồ đạc khác vào sau.

  Bài vị cúng gia thần tổ tiên phải do gia chủ tự tay cầm đến. Nếu trong gia đình có người tuổi hổ. Thì kiêng không nên cho đến vào lúc nhập trạch. Vì quan niệm “rước hổ vào nhà” là không tốt. Những thành viên trong gia đình đi theo sau, trong tay cầm tiền để cầu cho đường tài lộc trong căn nhà mới sẽ dồi dào.

  Với quan niệm 3 việc lớn nhất đời người “tậu trâu, xây nhà, dựng vợ gả chồng”. Thì việc chuyển nhà mới cũng hệ trọng không kém. Việc xem ngày chuyển nhà theo tuổi cầu mọi sự hanh thông, thịnh vượng. Mong rằng quý khách của công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi. Được mọi sự như ý nguyện và nhất là gia can luôn bền vững trọn đời.

  1. Hướng dẫn bạn cách bố trí bàn thờ gia tiên đúng cách
  2. Bàn thờ thần tài và những điều nên biết
  3. Hướng dẫn xem hướng nhà theo tuổi
  4. Lễ nhập trạch – Nhập trạch nhà mới bạn nên biết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Quý Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Khai Trương Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Khai Trương Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983
 • Gương Bát Quái Là Gì? Cách Treo Gương Bát Quái Như Thế Nào?
 • Treo Gương Bát Quái Vào Giờ Nào Tốt Để Hóa Giải Sát Khí
 • Xem Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Trong Tháng 6 Năm 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Vào Tháng 6 Năm 2022
 • Chọn Ngày Tháng Sinh Con Năm Đinh Dậu Để Bé Có Vận Số Tốt Nhất
 • Chọn Ngày Lành Tháng Tốt Để Sinh Con Trong Năm 2022 Mang Lại Vận Mệnh Tốt Đẹp Cho Cả Gia Đình
 • Năm 2022 Sinh Con Vào Tháng Nào Tốt
 • Dạy Cách Chọn Ngày Tốt Xấu Để Xây Nhà Bài 1
 • Việc từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương. Vậy để có được thông tin hữu ích và chính xác khi có ý định chọn ngày tốt, tránh ngày xấu trong năm 2013 ( tháng 6) xem ngày tốt, giờ tốt trong tháng 6 để làm một việc lớn bạn cần tham khảo và đọc các thông tin trên nhiều báo mạng hoặc đi xem các thầy phong thủy.

  Mai Linh chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nên khi đi tư vấn cho khách hàng về ngày, giờ chuyển nhà văn phòng chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực này.

  Việc chọn ngày tốt, xem ngày tốt, tránh giờ xấu chọn giờ hoàng đạo tháng 6 năm 2013 : Dùng cho chuyển nhà, chuyển văn phòng, khai trương, động thổ, sửa chữa xây cất nhà cửa, nhập trạch (vào nhà mới), tân gia, cưới hỏi, an trang, ký kết hợp đồng, khởi sự, giao dịch, đi – về…những công việc quan trọng.

  Các ngày có đánh dấu (**) là ngày Hoàng Đạo

  Khi đọc qua những website tư vấn về phong thủy xem ngày tốt, giờ tốt Mai Linh chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc những thông tin hữu ích nhất cho bạn khi có nhu cầu xem ngày tốt, giờ tốt đặc biệt trong tháng 6 năm 2013.

  Bảng thống kê ngày tốt, giờ hoàng đạo trong tháng 6:

  Xem ngày giờ tốt xấu trong tháng 6 năm 2013:

  Tránh những ngày Dương công kỵ nhật trong tháng 6:(Những ngày xấu nhất trong năm)

  Ngày 3 tháng Sáu

  Tránh những ngày Tam nương sát trong tháng 6:Trong tháng là các ngày:

  Mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27.

  Tránh tam tai kỵ cất nhà và cưới vợ cho nam giới. Tuổi: Thân – Tý – Thìn (Thuỷ Cục) tam tai ở năm Dần – Mão – Thìn (Mộc hành).

  Tuổi: Dần – Ngọ – Tuất (Hoả cục) tam tai ở năm Thân – Dậu – Tuất (Kim hành)

  Tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu (Kim cục) tam tai ở năm Hợi – Tý – Sửu (Thuỷ hành)

  Tuổi: Hợi – Mão – Mùi (Mộc cục) tam tai ở năm Tỵ – Ngọ – Mùi (Hoả hành)

  Lưu ý:

  * Tuổi nam giới nào gặp (tam tai) không những cất nhà không tốt mà lấy vợ cũng xấu.

  * Giới nữ lấy chồng và làm nhà (Trường hợp độc thân) không kỵ tam tai.

  Tránh ngày sát chủ trong tháng 6

  (Đại kỵ cất nhà – Cưới gả và an táng)

  Ngày sát chủ trong tháng 6:

  Tháng 6: Sát chủ ở ngày Thìn

  Sách xưa cho rằng: Xây dựng, cưới gả chủ chầu Diêm Vương.

  Ngày sát chủ ( Kỵ xây cất, cưới gả) vào tháng 6: Sát chủ ở ngày Tuất

  Mỗi tháng lại ấn định một ngày Sát chủ: Tháng 6: Sát chủ ở ngày Dậu

  Giờ Sát chủ trong tháng: Tháng 6: Sát chủ ở giờ Mão.

  Tránh ngày Thọ tử

  (Trăm sự đều kỵ )

  Tháng 6 Thọ tử ở các ngày Bính Ngọ

  Ngày Vãng vong

  (Trăm sự đều kỵ, chánh kỵ xuất hành)

  Tháng 6 Vãng vong tại các ngày Ngọ

  Ngày Nguyệt kỵ(Trăm sự đều kỵ)

  Trong một năm có 12 tháng có 3 ngày Nguyệt kỵ là mồng 5, 14, 23 không nên khởi hành làm việc gì cả

  “Mồng năm, mười bốn, hai ba

  Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì”

  * Tháng Ba. Tháng Sáu. Tháng Chín. Tháng Chạp (12): Đại kỵ ngày 23.

  Sau đay là bảng tổng hợp các ngày tốt, giờ hoàng đạo trong tháng 6:

  Hết sức quan trọng và thực sự cần thiết cho việc: khai trương, động thổ, sửa chữa xây cất nhà cửa, nhập trạch (vào nhà mới), tân gia, cưới hỏi, an trang, ký kết hợp đồng, khởi sự, giao dịch, đi – về…những công việc quan trọng, chuyển văn phòng trọn gói.

  Nguồn : http://chuyenvanphongtrongoi.vn/Linh-vuc-xay-dung/Xem-ngay-gio-tot-trong-thang-6-nam-2013.htm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 6 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 6 Năm 2014
 • Cẩm Nang Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 5 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Về Nơi Ở Mới Thích Hợp Nhất Trong Tháng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2022
 • Từ xưa đến nay, theo tín ngưỡng dân gian của dân tộc ta thì việc xem ngày để dọn nhà mới là một điều vô cùng quan trọng. Dọn đến nhà mới trong ngày giờ tốt thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc, may mắn. Vậy làm cách nào để xem ngày tốt cho việc dọn nhà mới? Vinamoving dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ mách nhỏ các bạn cách xem ngày tốt để dọn nhà mới.

  Nguyên tắc tứ hành xung trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Không chỉ dọn nhà, chuyển văn phòng mà bất cứ việc gì từ làm ăn cho đến cưới hỏi người phương Đông chúng ta đều rất chú trọng đến nguyên tắc tứ hành xung. Vậy tứ hành xung là sao? Tức là 4 con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau được đặt vào cùng một nhóm. Và những người trong tứ hành xung thường hay có tính cách đối lập nhau, khắc khẩu nhau khó làm ăn hay cùng hợp tác. Tứ hành xung gồm những nhóm sau:

  1. Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

  2. Dần – Thân – Tị – Hợi

  3. Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Nguyên tắc tam hợp trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Ngoài nguyên tắc tứ hành xung ra thì chúng ta còn nguyên tắc tam hợp. Tức là 3 con vật sống hòa hợp, gần gũi nhau được đặt chung một nhóm. Và những người trong cùng nhóm tam hợp thường có tính cách giống nhau, dễ hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Tam hợp gồm những nhóm sau:

  1. Tí – Thìn – Thân

  2. Sửu – Tị – Dậu

  3. Dần – Ngọ – Tuất

  4. Mão – Mùi – Hợi

  Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới từ hai nguyên tắc trên

  Cách xem giờ tốt để dọn nhà mới từ hai nguyên tắc trên

  Sau khi xem xong ngày tốt thì bạn cần xem giờ tốt hay còn gọi là giờ hoàng đạo để dọn nhà. Giờ hoàng đạo tức là giờ hợp với tuổi của gia chủ. Cũng theo nguyên tắc trên thì bạn chỉ nên dọn nhà vào giờ tam hợp và tránh giờ tứ hành xung. Vậy làm cách nào để biết đó là giờ nào thì bạn chỉ cần căn cứ vào bảng sau:

  Ví dụ bạn tuổi Sửu thì nên dọn nhà vào giờ Dậu (tức 17h -19h) và giờ Tị (tức 9h – 11h) và tránh các giờ Thìn (7h – 9h), giờ Mùi (13h – 15h), giờ Tuất (19h – 21h).

  Đấy chính là cách xem ngày giờ trong cách xem ngày tốt để dọn nhàVinamoving chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn sợ nhầm lẫn hay không có kinh nghiệm để xem ngày tốt dọn nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói từ A-Z các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm ” trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn,hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

  Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 2 Năm 2022
 • Khám Phá Ngày Tốt Về Nhà Mới Tháng 2 Năm 2022 Chính Xác Đến 99%
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 2 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Ngày Đẹp Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 9 Âm Lịch 2022
 • Lịch Âm Ngày 10 Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Lịch Ngày 27 Tháng 9 Năm 2002
 • Ngày Tốt Xây Nhà Sửa Nhà Tháng 9
 • Các ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2022 dương lịch

  Ngày 5/9 tức ngày 18/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.

  Ngày 7/9 tức ngày 20/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Tây đón Tài Thần.

  Ngày 10/9 tức ngày 23/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

  Ngày 11/9 tức ngày 24/7 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Chính Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

  Ngày 18/9 tức ngày 2/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam đón Tài Thần.

  Ngày 19/9 tức ngày 3/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam đón Tài Thần.

  Ngày 20/9 tức ngày 4/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

  Ngày 22/9 tức ngày 6/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Đông Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Nam đón Tài Thần.

  Ngày 24/9 tức ngày 8/8 âm lịch: Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày nên chọn để chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Hướng tốt và đẹp nhất để chọn xuất hàng trong ngày: hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022
 • Ngày Tốt Động Thổ Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Tuổi Trong Tháng 9 Năm 2022 Mậu Tuất
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Đổ Móng Tháng 9 Năm 2022
 • 23 Xem Ngày Giờ Tốt Để Cưới Hỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Giải Những Kiêng Kỵ Trong Ngày Cưới Cô Dâu Nên Biết
 • Xem Cách Tính Tháng Nào Đẹp Đại Lợi Tổ Chức Cưới Hỏi Cho Nữ Năm 2022
 • Vì Sao Mẹ Đẻ Không Đưa Con Gái Về Nhà Chồng?
 • Chọn Ngày, Giờ Đẹp Làm Lễ Hóa Vàng Tết Canh Tý 2022
 • Năm 2022 Hóa Vàng Ngày Nào, Đọc Bài Cúng Gì Để Được May Mắn?
 • NHỮNG NGÀY TỐT, GÁI VỀ NHÀ CHỒNG

  Tuổi gái

  tháng tốt

  Tuổi tý và tuổi ngọ

  tháng sáu và tháng chạp

  Tuổi sửu và tuổi mùi

  tháng năm và tháng mười

  Tuổi dần và tuổi thân

  tháng hai và tháng tám

  Tuổi mẹo và tuổi dậu

  tháng giêng và tháng bảy

  Tuổi thìn và tuổi tuất

  tháng tư và tháng mười

  Tuổi tỵ và tuổi hợi

  tháng ba và tháng chín

  NĂM CUNG NIÊN KỴ CƯỚI GẢ

  Trai tuổi tý kỵ năm mùi

  Gái tuổi tý kỵ năm mẹo

  Trai tuổi sửu kỵ năm thân

  Gái tuổi sửu kỵ năm dần

  Trai tuổi dần kỵ năm dậu

  Gái tuổi Dần kỵ nắm sửu

  Trai tuổi mẹo kỵ năm tuất

  Gái tuổi Mẹo kỷ năm tý

  Trai tuổi thìn kỵ năm hợi

  Gái tuổi thìn kỵ năm hợi

  Trai tuổi tỵ kỵ năm tý

  Gái tuổi tuổi tỵ kỵ năm tuất

  Trai tuổi ngọ kỵ năm sửu

  Gái tuổi tuổi ngọ kỵ năm dậu

  Trai tuổi mùi kỵ năm dần

  Gái tuổi mùi kỵ năm thân

  Trai tuổi thân kỵ năm mẹo

  Gái tuổi thân kỵ năm mùi

  Trai tuổi dậu kỵ năm thìn

  Gái tuổi dậu kỵ năm ngọ

  Trai tuổi tuất kỵ năm tỵ

  Gái tuổi tuất kỵ năm tỵ

  Trai tuổi hợi kỵ năm ngọ

  Gái tuổi hợi kỵ năm thìn

  SÁU TUỔI KỴ NHAU VỀ CƯỚI GẢ ( Lục lại )

  Tuổi Tý

  tuổi Mùi

  Tuổi Dần

  tuổi Tỵ

  Tuổi Thân

  tuổi Hơi

  Tuổi Sửu

  tuổi Ngọ

  Tuổi Mẹo

  tuổi Thìn

  Tuổi Dậu

  tuổi Tuất

  BỐN TUỔI KỴ NHAU VỀ CƯỚI GẢ ( Tứ tuyệt )

  Tuổi tý

  tuổi Tỵ

  Tuổi dậu

  tuổi Hợi

  Tuổi ngọ

  tuổi Hợi

  Tuổi mẹo

  tuổi Thân

  NGÀY TỐT NÊN DÙNG XÂY ĐẮP NỀN NHÀ

  NGÀY TỐT NÊN DÙNG CẤT NHÀ

  Bính-Dần, Tân-Tỵ, Mậu-Thân, Kỷ-Hợi

  Giáp Tuất, Canh Tý, Quý Tỵ, At Mẹo, Canh Thìn, Đinh Tỵ, Giáp Ngọ, Kỷ Mùi, Nhâm Thân, Bính Thân, Mậu Tuất, Kỷ Dậu, Nhâm Dần, Quý Hợi.

  NGÀY TỐT NÊN DÙNG LỢP NHÀ

  NGÀY TỐT NÊN DÙNG XÂY BẾP, XÂY LÒ

  Giáp Tuất, Nhâm Tý, Tân Sửu, Canh Dần, Quý Mẹo, Quý Tỵ, At Mùi, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Tân Dậu.

  Tháng Giêng Ngày Tuất, Tháng hai ngµy söu, Tháng Ba Ngày Tý, Tháng Tư Ngày Mẹo, Tháng Năm Ngày Dần, Tháng Sáu Ngày Tỵ, Tháng Bảy Ngày Thìn, Tháng Tám Ngày Mùi, Tháng Chín Ngày Ngọ, Tháng Mười Ngày Dậu, Tháng Mười Một Ngày Thân, Tháng Mười Hai Ngày Hợi

  NHỮNG VÌ SAO TỐT TRONG 28 VÌ SAO LÀ:

  Sao phòng, vĩ, cơ. Đẩu, thất, bích, khuê, trương, chắn ( xin quý vị dò các sao tốt này trong những quyển lịch tàu và lịch việt ngữ đều có ghi rõ )

  tháng hai

  giờ ngọ

  thángba

  giờmùi

  tháng tư

  giờ thân

  tháng năm

  giờ dậu

  tháng sáu

  giờ tuất

  tháng bảy

  giờ hợi

  tháng tám

  giờ tý

  tháng chín

  giờ sửu

  tháng mười

  giờ dần

  tháng mười một

  giờ mẹo

  tháng mười hai

  giờ thìn

  GIỜ DIÊM VƯƠNG ( XẤU )

  Trẻ con sanh nhằm những giờ sau đây thì hay sợ sệt giật mình

  mùa xuân

  giờ sửu và giờ mùi

  mùa hạ

  giờ thìn và giờ tuất

  mùa thu

  giờ tý và giờ ngọ

  Mùa dong

  mẹo và giờ dậu

  GIỜ XẤU

  Trẻ con sanh nhằm những giờ sau đây thường hay khãc vào những giờ ban đêm

  Mùa xuân

  Giờ ngọ

  Mùa hạ

  Giờ dậu

  Mùa thu

  Giờ tý

  Mùa đông

  Giờ Mão

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Bách Phát Bách Thắng
 • Cách Xem Ngày Đá Gà Chính Xác 100% Áp Dụng Lịch Âm
 • Tổng Hợp Bí Kiếp 4 Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hot 2022
 • Xem Ngày 31 Tháng 10 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Xem Ngày Treo Bảng Hiệu
 • Xem Ngày Tốt Để Chuyển Văn Phòng Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Treo Gương Bát Quái Vào Ngày & Giờ Nào Đón Cát Đuổi Hung?
 • Treo Gương Bát Quái Vào Giờ Nào Tốt Để Hóa Giải Sát Khí
 • Gương Bát Quái Là Gì? Cách Treo Gương Bát Quái Như Thế Nào?
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983
 • Xem Ngày Khai Trương Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Khai Trương Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Chúng ta luôn mong muốn tìm được một không gian làm việc thoải mái. Khi chuyển địa điểm làm việc bạn nên xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Bởi vì theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi những việc quan trọng nên xem ngày lành tháng tốt để làm. Đặc biệt là đối với công việc, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, năng suất của công việc. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, làm ăn tốt hơn.

  Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

  Theo phong thủy thì khi chuyển văn phòng làm việc, ta nên lựa chọn ngày tốt để thực hiện.Vậy cách xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc như thế nào? Thông thường, một ngày được coi là tốt để chuyển văn phòng đó là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

  Một số giờ hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo như sau: Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất.

  Những ngày tuyệt đối không được chuyển văn phòng làm việc

  Đối với người phương Đông thường có những con số mà chúng ta rất kỵ. Mọi người thường tránh làm các công việc lớn vào ngày đó. Ví dụ như ngày 04, số 4 theo tiếng Hán có nghĩa là Tứ, mà Tứ thì tử cho nên chuyển văn phòng vào ngày này thường không được thuận lợi, công việc không được viên mãn.

  Ngày mùng 7 hàng tháng cũng là ngày rất kiêng kỵ. Các cụ ta có câu “chớ đi mùng 7 chớ về mùng 3”. Câu này hàm ý muốn nói rằng hàm những việc di chuyển ra khỏi nhà vào ngày mùng 7 không được tốt. vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, bạn cũng nên tránh vào ngày này.

  Không nên chuyển văn phòng vào đầu tháng hoặc ngày rằm. Đầu tháng thì công việc phải có sự ổn định. Nếu mới đầu tháng mà đã di chuyển thì tháng đó sẽ không làm ăn được nhiều, thậm chí nếu nặng thì cả năm đó không thuận lợi. Vào ngày rằm là ngày mà ma quỷ hoạt động mạnh nhất. Khi chuyển văn phòng vào ngày đó dễ bị ma quỷ quấy nhiễu, ảnh hưởng xấu đến công việc.

  Những lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

  Khi có ý định chuyển văn phòng làm việc, bạn nên đi thầy phong thủy để chọn ngày phù hợp. Dựa vào các yếu tố như ngày tháng năm sinh, công việc đang làm; thầy phong thủy sẽ lựa chọn được giờ tốt và ngày tốt để thực hiện.

  Nên thể hiện thái độ tích cực khi chuyển văn phòng làm việc. Bởi vì chỉ có thái độ tích cực mới làm nên những điều tốt đẹp, may mắn chứ không phải là một khuôn mặt rầu rĩ, khó chịu.

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0849 23 2282 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vantaingochan.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Tử Phải Nắm Rõ 7 Lưu Ý Thỉnh Tượng Phật Này Để Không Mắc Phải Những Điều Kiêng Kỵ
 • Văn Khấn Và Cách Thỉnh Phật Bà Quan Âm Về Nhà Đúng Chuẩn
 • Xem Ngày Tốt Xuất Hành Đi Xa Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Ngày Cắt Tóc Tháng 6 2022 Đẹp Nên Chọn
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 6/2019
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100