Ngay Lanh Va Thang Tot

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Đầu Năm Tết Tân Sửu 2022 Xuất Hành Khai Trương Thuận Lợi – Phú Mỹ Express
 • Chọn Ngày Tốt, Giờ Lành Xuất Hành Dịp Tết Ất Mùi, Chon Ngay Tot Gio Lanh Xuat Hanh Dip Tet At Mui. Vui Lòng Gọi 0904 259 736
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Để Chuẩn Bị Cho Ngày Mở Hàng Được Thuận Lợi
 • Tư Vấn Ngày Bốc Mộ Tốt Năm 2022
 • Bí Quyết Thăng Tiến Nhanh Cho Tuổi Hợi
 • HỎI : Tôi là một Phật tử, có tìm hiểu kinh sách Phật giáo và biết rằng đạo Phật không có quan niệm coi ngày tốt xấu. Nên trước khi muốn làm gì thì chỉ cần thành tâm tụng kinh, lễ sám, làm phước và cầu nguyện cho công việc được thành tựu mà không cần coi ngày. Dù biết vậy nhưng chuẩn bị cho lễ kết hôn, trước chuyện hôn nhân đại sự tôi có đến chùa nhờ thầy coi giúp ngày lành tháng tốt để làm đám cưới. Thầy coi xong cho biết rằng tôi và người yêu không thể cưới nhau trong 2 năm nữa vì hai năm đó tôi và người yêu không được tuổi. Hiện lòng tôi rất hoang mang, lo lắng và không biết giải quyết làm sao ? Xin quý vị cho biết về ngày tốt, xấu có thực không ? Nếu không tại sao trong chùa các thầy lại coi ngày ? Điều này có trái với lời Phật dạy không ? Tôi cũng tin sâu vào nhân quả và hiểu rõ “đức năng thắng số” nhưng lòng hơi lo sợ vì nếu không nghe lời thầy thì sau này biết đâu gặp nhiều điều không vui hay trắc trở lại đổ thừa là do cưới không đúng ngày tháng tốt. Sau này biết đâu gặp nhiều điều không vui hay trắc trở do cưới không đúng ngày tháng tốt.

  ĐÁP : Đúng như bạn đã nhận thức, Phật giáo không có quan niệm về ngày tốt, ngày xấu mà ngày nào cũng có thể trở thành tốt hoặc xấu tùy theo suy nghĩ, lời nói và hành động thiện hay ác của chúng ta. Do vậy, trước lúc khởi sự làm bất cứ công việc gì, người Phật tử có Chánh kiến đều không quan trọng vấn đề coi ngày mà cần vận dụng Chánh tư duy suy xét kỹ lưỡng để thấy việc mình sắp làm là đúng, lợi mình và lợi người đồng thời lấy phước đức của bản thân đã gieo trồng làm nền tảng để cầu cho tâm nguyện được viên thành. Tùy theo tuệ giác và phước đức của mỗi người mà công việc sẽ thành tựu nhiều hay ít chứ không phải do nơi coi ngày. Ngày lành tháng tốt nếu có chăng thì cũng chỉ là một trong những nhân duyên để góp phần tạo nên kết quả chứ không phải là yếu tố chính yếu, quyết định sự thành bại.

  Tập tục coi ngày lành tháng tốt để khởi sự cho mọi công việc, nhất là những việc trọng đại của đời người, ảnh hưởng sâu đậm văn hóa Trung Hoa và rất phổ biến trong các nước Á Đông. Người Việt chúng ta chịu ảnh hưởng sâu sắc nét văn hóa này nên đa phần đều có coi ngày trước khi khởi sự làm việc. Rất nhiều người sau khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết cho công việc họ cũng đi coi ngày nhưng xem đó chỉ là yếu tố trợ duyên, giúp cho họ an tâm và thỏa mãn niềm tin của các đối tác đang chung sức làm việc. Vậy nên, bạn là một Phật tử, dù có chút hiểu biết giáo lý nhưng để chuẩn bị kết hôn bạn đã đến chùa coi ngày lành tháng tốt là chuyện rất bình thường, khá nhiều người cũng hành xử như bạn.

  Đối với vấn đề vì sao đạo Phật không có quan niệm về ngày tốt ngày xấu và ngay cả trong kinh Di Giáo, trước khi nhập Niết bàn, Đức Phật đã huấn thị hàng đệ tử không xem thiên văn, địa lý, số mạng, ngày giờ tốt xấu… mà hiện nay một số chùa vẫn coi ngày ? Điều này có trái với lời Phật dạy không ? Như đã nói, ngày tốt hay xấu tùy thuộc vào chúng ta. Bản thân chúng ta tự làm nên cho mình một ngày tốt đẹp chứ không phải nhờ ngày tốt mà tạo nên nhân cách tốt hay giúp cho công việc trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên, một số người Phật tử vì chưa có đầy đủ chánh kiến để vững tin vào bản thân mình nên đến chùa nhờ tìm giúp cho một ngày tốt để an tâm làm việc. Nhà chùa cũng bất đắc dĩ, phương tiện mà coi cho nhưng việc chọn ngày tốt chỉ nhằm trợ duyên, hoàn toàn không mang tính quyết định.

  Còn nếu Phật tử nào đã tin sâu nhân quả, hiểu rõ “đức năng thắng số” thì ngày giờ là tùy duyên, ngày nào hội đủ duyên lành là ngày tốt, bản thân mình luôn sống tốt và tạo nhiều phước đức thì ngày nào cũng tốt cả. Đối với chuyện hôn nhân, muốn xây dựng hạnh phúc bền lâu đòi hỏi hai người phải kiện toàn nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phải thực sự hiểu và thương yêu nhau. Ngày giờ cưới hỏi dù tốt đến mấy cũng không phải là yếu tố quyết định cuộc hôn nhân hạnh phúc. Theo quan điểm Phật giáo, để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài, các thành viên trong gia đình phải có đạo đức (giữ 5 giới), biết tu học để chuyển hóa những tập khí xấu ác, biết nhường nhịn, tha thứ và yêu thương… Hạnh phúc hôn nhân là một thực thể sống động nên cần được vun bồi, tưới tẩm, chăm sóc và nuôi dưỡng hàng ngày.

  Một khi đã hiểu rõ điều gì là chính yếu và điều gì là phụ thuộc rồi thì bạn không có gì phải băn khoăn và lo lắng nhiều. Nếu không tìm ra năm tốt thì vẫn có thể tìm được ngày tháng tốt. Mặt khác, ngày tốt đích thực do mình tạo nên vì thế không nên quá lệ thuộc vào ngày giờ tốt bên ngoài, đó là chưa kể đến chuyện nhiều khi vì chờ đợi ngày tốt mà lỡ việc thì chưa hẳn ngày “tốt” ấy đã thực sự là tốt. Hiện bạn đã có niềm tin nhân quả và biết được “đức năng thắng số” và đã sẵn sàng cho đời sống hôn nhân thì ngày cưới là tùy duyên. Cốt tủy là bạn và người bạn đời của bạn cần xây dựng một lối sống đạo hạnh, tích phước bồi đức thì mọi chuyện sẽ hanh thông, vạn sự sẽ cát tường như ý./.

  Di Lặc và Thần Tài

  Hỏi : Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Có nơi Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước.

  Nơi khác tượng Di Lặc lại có thêm hai tay nâng thỏi vàng lên cao, hoặc tay cầm xâu tiền đồng, hoặc vai gánh trái đào, nón đeo sau lưng, đứng trên bao lớn v.v… Tôi hỏi thì hầu hết mọi người nói đó là tượng Phật Di Lặc. Tuy nhiên, khi hỏi những người bán đồ thờ cúng thì được cho biết đó là tượng ông thần Tài. Hiện tôi rất băn khoăn để phân biệt đâu là tượng Thần Tài và đâu là tượng Phật Di Lặc, mong quý Thầy hoan hỷ chỉ giáo cho.

  Đáp : Theo nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Huỳnh Ngọc Trảng thì tục thờ thần Tài có từ lâu đời và phổ biến trong các cộng đồng người Hoa. Trước hết, Thổ Địa là một trong những vị thần Tài. Do nông nghiệp chiếm vai trò quan trọng trong lịch sử nên đất đai cùng các loại nông phẩm từ đất sinh ra là thứ của cải, tài sản chủ yếu nên thần Đất cũng là thần Tài. Mặt khác, thần Đất có công năng là thần Tài do thuyết ngũ hành tương sinh : Thổ sinh kim.

  Ngoài thần Đất được thờ tự để cầu tài, người Hoa còn thờ nhiều thần Tài khác. Phổ biến và tôn quý nhất là Tài Bạch tinh quân. Đây là vị thần thường thờ tự tôn kính ở các đền miếu, đặc biệt phổ biến là các cơ sở thờ tự thuộc nhóm phương tộc Triều Châu. Tài Bạch tinh quân gồm 5 vị thần, chủ bộ Tài lộc thiên giới, do Triệu Nguyên soái hay Triệu Công Minh đứng đầu.

  Trên trời có Tài Bạch tinh quân, dưới đất cũng có thần Tài âm phủ. Hình tướng vị thần Tài này giống một phán quan, đen thui, trên đầu đội mũ ống cao, có dòng chữ “Nhất kiến phát tài”. Ngoài ra còn có thần Tài Phạm Lãi (trung thần của Việt Vương Câu Tiễn), thần Tài Lưu Hải (Tể tướng triều Lương), thần Tài Hòa Hợp nhị tiên, thần Tài Quan Công v..v…

  Người Việt là cư dân “dĩ nông vi bản” nên bảo thủ tập tục thờ thần Đất và tín lý phồn thực. Đến cuối thế kỷ XIX sang đầu thế kỷ XX, thần Đất và thần Tài ở xứ ta vẫn chưa khu biệt rõ. Trong Đại Nam quốc âm tự vị (Sài Gòn, 1895), tác giả Huỳnh Tịnh Của cắt nghĩa Thổ thần và Tài thần đều là “thần Đất, thần giữ tiền bạc” và đến tận bây giờ, thần Tài và Thổ Địa vẫn cứ được thờ chung như một cặp đôi bất khả phân ly ở khắp nơi, từ văn phòng công ty, tiệm quán, tư gia… Và điều đáng chú ý là, hình tượng vị thần Tài của người Việt, xét về mặt đồ tượng học, là một biến thể của Thổ Địa Phước đức chính thần của người Hoa.

  Qua những cứ liệu trên, chúng ta thấy rõ rằng, dù có nhiều vị thần Tài khác nhau được tôn thờ trong dân gian nhưng hình tượng của chư vị thần Tài ấy hoàn toàn khác với tôn tượng của Bồ tát Di Lặc (Bố Đại Hòa thượng) của Phật giáo với nét đặc trưng là hình dáng vị Tăng có chiếc bụng lớn, miệng cười hoan hỷ, tay cầm túi đãy lớn, thường có trẻ nhỏ đeo bám xung quanh…

  Như thế, tượng Ngài Di Lặc nâng thoi vàng hiện nay là một biến thể do dân gian sáng tạo ra, gán ghép cho Ngài chứ không theo quy chuẩn đồ tượng học Phật giáo. Và tất nhiên, không thể gọi Ngài Di Lặc là thần Tài được. Ngài là Bồ tát chứ không phải thánh thần, dù rằng Ngài được tin tưởng và sùng kính là vị Bồ tát luôn ban tặng niềm vui, hỷ xả, sức khỏe và phúc lộc.

  Theo quan niệm của thuật Phong thủy phương Đông, tượng Di Lặc, thoi vàng, bình vàng bạc,… được xếp vào Tài thần dùng để chiêu tài, bày biện tại gia trạch hoặc cửa hiệu để tăng thêm phúc lộc, hóa sát, thu tài. Vì thế, việc gán ghép vàng thỏi, tiền xâu lên tôn tượng Di Lặc là một sự gán ép, khập khiễng và vô hình trung “thế tục hóa” Ngài, dù điều ấy chỉ thể hiện lòng mong mỏi chân thành được phúc lộc, thịnh phát./.

  Tô Tử

  Cô độc mà không cô đơn

  Một thời, Tỳ kheo Vajjiputtaka trú ở Vesàli, tại một khu rừng.

  Lúc bấy giờ có một cuộc lễ tổ chức suốt đêm ở Vesàli.

  Tỳ kheo ấy được nghe tiếng nhạc khí, tiếng cồng v.v… đánh lên, tiếng ồn ào khởi lên, liền than thở, nói lên ngay lúc ấy bài kệ này : “Chúng ta sống một mình; trong khu rừng cô độc; như khúc gỗ lột vỏ; lăn lóc trong rừng sâu; trong đêm tối hân hoan; như hiện tại đêm nay; ai sống đời bất hạnh; như chúng ta hiện sống”.

  Rồi một vị trời trú ở khu rừng ấy, có lòng thương xót vị Tỳ kheo kia, muốn hạnh phúc, muốn cảnh giác, liền đi đến vị Tỳ kheo. Sau khi đến, vị Trời ấy nói lên bài kệ : “Ông sống chỉ một mình; trong khu rừng cô độc; như khúc gỗ lột vỏ; lăn lóc trong rừng sâu; rất nhiều người thèm muốn; đời sống như ông vậy; như kẻ đọa địa ngục; thèm muốn sanh thiên giới.”

  Tỳ kheo ấy được vị Trời cảnh giác, tâm hết sức xúc động.

  (Đại Tạng Kinh VN, Tương Ưng Bộ I, chương 9 Tương Ưng Rừng, phần Vajjiputta, ấn bản năm 1993, tr 443)

  Lời bàn : Dù đã phát nguyện dấn thân, tự nguyện chấp nhận sống đời cô độc nhưng thỉnh thoảng bất chợt xuất hiện cảm giác cô đơn, trống trải âu cũng là chuyện thường tình. Đặc biệt, trong trường hợp hạnh phúc xuất thế chưa đạt được mà hạnh phúc đời thường lại chưa có thì cảm giác cô đơn lại dễ ùa về xâm chiếm tâm hồn chúng ta hơn, nhất là những khi xung quanh ta ngập tràn không khí lễ hội, ca nhạc ồn ào náo nhiệt.

  Một vị Tỳ kheo sống cô độc trong rừng, vì thiếu chánh niệm cho nên chợt chạnh lòng, cảm thấy cô đơn, xót xa cho thân phận bất hạnh. Đây là một biểu hiện quen thuộc của tâm hoang vu khi nó bị thiếu kiểm soát, thiếu ý thức về thực tại. Để khắc phục tình trạng này, hành giả nhanh chóng trở về thực tại bằng cách hướng tâm vào chánh niệm. Đề mục để duy trì chánh niệm có thể là niệm danh hiệu Phật, chú tâm vào hơi thở hoặc thiền quán về tâm thức đương tại… khi đã an trú tâm vào chánh niệm thì cảm giác cô đơn bị đẩy lùi và triệt tiêu.

  Theo tuệ giác Thế Tôn, người tu nhờ biết duy trì chánh niệm thường trực nên dù sống cô độc mà không hề cô đơn. Bí quyết sống hạnh phúc, hoan hỉ vui tươi, tâm sung mãn bi trí của người biết sống một mình là pháp lạc, hoa trái của chánh niệm. Một vị trời nhận thức sâu sắc về hạnh phúc nội tâm của một ẩn sĩ nên khẳng định “rất nhiều người thèm muốn, đời sống như ông vậy”. Nhất là trong cuộc sống hiện tại với vô vàn biến động, đầy dẫy trói buộc, hệ lụy và hư dối thì một cuộc sống thanh bình, tĩnh tại nhưng sung mãn hạnh phúc tự nội vẫn là mong muốn, khát vọng của nhiều người.

  Cô đơn, trống vắng và những tâm hồn đi hoang hội chứng làm điêu linh tâm thức của con người hiện đại. Họ thường chạy trốn và sợ hãi cô đơn, nhất là khi phải đối diện với chính mình. Vì vậy, phải nhận diện và thân thiện với tâm hoang vu của bản thân để thấy rằng cô đơn không khủng khiếp và đáng sợ như ta tưởng, vì cô đơn vốn không thực. Hãy thắp sáng chánh niệm để làm chủ và an trú tâm, nuôi dưỡng tâm bằng niềm hạnh phúc tự nội. Đây chính là bí quyết cư trần lạc đạo của những người tu Phật.

  Quảng Tánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng, Chọn Ngày Tốt Công Việc Thuận Buồm Xuôi Gió.
 • Điều Quan Trọng Trong Phong Thủy Khách Sạn, Nhà Nghỉ – Công Ty Thi Công Nội Thất
 • 7+ Lưu Ý Quan Trọng Khi Ứng Dụng Phong Thủy Trong Khách Sạn
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Dậu
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Dậu Sung Túc Quanh Năm – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Lich Ong Do Xem Ngay Gio Tot Xau

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Ngày Giờ Sinh Mổ 2022 Giúp Bạn Sinh Con ‘Thần Đồng’
 • Chiêm Tinh Học Với Người Phương Tây
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 05
 • Vận Thế Phúc Họa – Tử Vi 12 Con Giáp Trong Năm Canh Tý 2022 – Phú Mỹ Express
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08
 • Dưới triều Nguyễn, cuốn lịch Vạn niên dùng để chọn ngày, chọn giờ thông dụng nhất là Ngọc hạp Thông thư.

  Ngọc hạp Thông thư liệt kê các sao tốt và xấu theo ngày hàng Can (ở giữa) hàng chi (chung quanh 12 cung) của từng tháng, gồm 12 tờ, mỗi tháng 1 tờ. Có 1 bản kê riêng riêng các sao tốt sao xấu tính theo ngày âm lịch từng tháng và 1 bản kê các sao xếp theo hệ lục thập hoa giáp. Cuốn sách là bản kê các sao tốt, tính chất tốt của từng sao, bản kê sao xấu cũng vậy …

  Dưới triều Nguyễn, cuốn lịch Vạn niên dùng để chọn ngày, chọn giờ thông dụng nhất là Ngọc hạp Thông thư.Ngọc hạp Thông thư liệt kê các sao tốt và xấu theo ngày hàng Can (ở giữa) hàng chi (chung quanh 12 cung) của từng tháng, gồm 12 tờ, mỗi tháng 1 tờ. Có 1 bản kê riêng riêng các sao tốt sao xấu tính theo ngày âm lịch từng tháng và 1 bản kê các sao xếp theo hệ lục thập hoa giáp. Cuốn sách là bản kê các sao tốt, tính chất tốt của từng sao, bản kê sao xấu cũng vậy …

  Nếu theo lịch vạn niên Trung quốc thì có 4 loại thần sát ( Niên thần sát: sao vận hành theo năm, Nguyệt thần sát: sao vận hành theo tháng, nhật thần sát: sao vận hành theo ngày và Thời thần sát: sao vận hành theo giờ. Xem trong Ngọc hạp thông thư chỉ ghi 3 niên thần sát: Tuế đức, Thập ác đại bại, Kim thần sát thay đổi theo năm hàng Can (khác với Trung Quốc có đến 30 niên thần sát, trong đó có 10 thần sát trùng với Nguyệt thần sát của Việt Nam). Còn giờ tốt, giờ xấu chủ yếu dựa vào giờ Hoàng Đạo.

  Đối chiếu Ngọc hạp thông thư với 1 số tư liệu với một số tư liệu khác như Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch thông thư, Đổng công tuyển trạch nhật, Thần bí trạch cát v.v… chúng tôi đã rút ra được quy luật vận hành của các thần sát, phân loại lập thành các bản sao kê sau đây:

  + Bản kê tính chất sao và quy luật vận hành các sao tốt xếp theo ngày hàng Can, hàng Chi từng tháng âm lịch.

  + Bản kê các sao xấu cùng nội dung trên

  + Bản kê các sao tốt xấu vận hành theo ngày kết hợp với Can Chi cả năm.

  + Bản kê các sao tốt xấu vận hành theo ngày âm lịch cả năm và từng mùa, từng tháng

  Tuỳ người tuỳ việc để xem lịch, chọn ngày chọn&nbsp giờ

  – Trước hết xác định tính chất công việc, phạm vi thời gian có thể khởi công và thời gian phải hoàn thành

  – Xem lịch công: Ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tuần lễ, ngày can chi, ngày tiết khí

  – Căn cứ theo ngày âm lịch xem có phạm tam nương, nguyệt kỵ, nguyệt tận và ngày sóc (đầu tháng) hay ngày dương công kỵ hay không?

  -&nbsp Xem ngày can chi biết được ngày can chi trong tháng dự định tiến hành công việc có những sao gì tốt, sao gì xấu để biết tính chất và mức độ tốt xấu với từng việc mà cân nhắc quyết định.

  – Xem ngày đó thuộc trực gì, sao gì Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm

  – Khi đã chọn được ngày tốt (chỉ tương đối) trước khi xác định lại phải xem ngày đó có hợp với bản mệnh của người chủ sự hay không? (đối chiếu ngày tháng năm can chi với tuổi của chủ sự thuộc hành gì, có tương khắc, tương hình, tương hại hay tương sinh tương hoà tương hợp)

  – Khi công việc khẩn trương không thể để lỡ thời cơ thì phải vận dụng phép quyền biến (chúng tôi sẽ có mục nó về phần này)

  – Xem ngày xong nếu muốn chắc chắn hơn thi chọn giờ khởi sự, ngày xấu đã có giờ tốt. Theo Ngọc Hạp thông thư thì chọn giờ chỉ chọn giờ Hoàng Đạo, tránh giờ Hắc đạo là được.

  Bảng Kê các sao tốt (Cát tinh nhật thần) phân bổ theo ngày can, ngày chi từng tháng âm lịch

  STT

  Tên sao

  Tính chấttháng

  Giêng

  Hai

  Ba

  Năm

  Sáu

  Bảy

  Tám

  Chính

  Mười

  M.một

  Chạp

  1

  Thiên đức (1)

  Tốt mọi việc

  Đinh

  Thân

  Nhâm

  Tân

  Hợi

  Giáp

  Quý

  Dần

  Bính

  Ất

  Tỵ

  Canh

  2

  Thiên đức hợp

  Tốt mọi việc

  Nhâm

  Đinh

  Bính

  Dần

  Kỷ

  Mậu

  Hợi

  Tân

  Canh

  Thân

  Ất

  3

  Nguyệt Đức(2)

  Tốt mọi việc

  Bính

  Giáp

  Nhâm

  Canh

  Bính

  Giáp

  Nhâm

  Canh

  Bính

  Giáp

  Nhâm

  Canh

  4

  Nguyệt đức hợp

  Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

  Tân

  Kỷ

  Đinh

  Ất

  Tân

  Kỷ

  Đinh

  Ất

  Tân

  Kỷ

  Đinh

  Ất

  5

  Thiên hỷ (trực thành)

  Tốt mọi việc, nhất là hôn thú

  Tuất

  Hợi

  Sửu

  Dần

  Mão

  Thìn

  Tỵ

  Ngọ

  Mùi

  Thân

  Dậu

  6

  Thiên phú (trực mãn)

  Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khai trương và an táng

  Thìn

  Tỵ

  Ngọ

  Mùi

  Thân

  Dậu

  Tuất

  Hợi

  Sửu

  Dần

  Mão

  7

  Thiên Quý

  Tốt mọi việc

  Giáp

  Ất

  Giáp

  Ất

  Giáp

  Ất

  Bính

  Đinh

  Bính

  Đinh

  Bính

  Đinh

  Canh

  Tân

  Canh

  Tân

  Canh

  Tân

  Nhâm

  Quý

  Nhâm

  Quý

  Nhâm

  Quý

  8

  Thiên Xá

  Tốt cho tế tự, giải oan, trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ. Nếu gặp trực khai thì rất tốt tức là ngày thiên xá gặp sinh khí

  Mậu

  Dần

  Mậu

  Dần

  Mậu

  Dần

  Giáp

  Ngọ

  &nbsp

  Giáp

  Ngọ

  Mậu

  Thân

  Mậu

  Thân

  Mậu

  Thân

  Giáp

  &nbsp

  Giáp

  9

  Sinh khí (trực khai)

  Tốt mọi việc, nhất là làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây

  Sửu

  Dần

  Mão

  Thìn

  Tỵ

  Ngọ

  Mùi

  Thân

  Dậu

  Tuất

  Hợi

  10

  Thiên Phúc

  Tốt mọi việc

  Kỷ

  Mậu

  &nbsp

  Tân

  Quý

  Tân

  Nhâm

  &nbsp

  Ất

  Giáp

  &nbsp

  Đinh

  Bính

  &nbsp

  11

  Thiên thành (Ngọc đường Hoàng Đạo)

  Tốt mọi việc

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  12

  Thiên Quan trùng với Tư mệnh Hoàng Đạo

  Tốt mọi việc

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  13

  Thiên Mã (Lộc mã) trùng với Bạch hổ: xấu

  Tốt cho việc xuất hành, giao dịch, cầu tài lộc

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  14

  Thiên tài trùng ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

  Tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  15

  Địa tài trùng ngày Bảo quang Hoàng đạo

  Tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  16

  Nguyệt Tài

  Tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch

  Ngọ

  Tỵ

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Ngọ

  Tỵ

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  17

  Nguyệt Ân

  Tốt mọi việc

  Bính

  Đinh

  Canh

  Kỷ

  Mậu

  Tân

  Nhâm

  Quý

  Canh

  Ất

  Giáp

  Tân

  18

  Nguyệt Không

  Tốt cho việc làm nhà, làm gường

  Nhâm

  Canh

  Bính

  Giáp

  Nhâm

  Canh

  Bính

  Giáp

  Nhâm

  Canh

  Bính

  Giáp

  19

  Minh tinh (trùng với Thiên lao Hắc Đạo- xấu)

  Tốt mọi việc

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  20

  Thánh tâm

  Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

  Hợi

  Tỵ

  Ngọ

  Sửu

  Mùi

  Dần

  Thân

  Mão

  Dậu

  Thìn

  Tuất

  21

  Ngũ phú

  Tốt mọi việc

  Hợi

  Dần

  Tỵ

  Thân

  Hợi

  Dần

  Tỵ

  Thân

  Hợi

  Dần

  Tỵ

  Thân

  22

  Lộc khố

  Tốt cho việc cầu tài, khai trương, giao dịch

  Thìn

  Tỵ

  Ngọ

  Mùi

  Thân

  Dậu

  Tuất

  Hợi

  Sửu

  Dần

  Mão

  23

  Phúc Sinh

  Tốt mọi việc

  Dậu

  Mão

  Tuất

  Thìn

  Hợi

  Tỵ

  Ngọ

  Sửu

  Mùi

  Dần

  Thân

  24

  Cát Khánh

  Tốt mọi việc

  Dậu

  Dần

  Hợi

  Thìn

  Sửu

  Ngọ

  Mão

  Thân

  Tỵ

  Tuất

  Mùi

  25

  Âm Đức

  Tốt mọi việc

  Dậu

  Mùi

  Tỵ

  Mão

  Sửu

  Hợi

  Dậu

  Mùi

  Tỵ

  Mão

  Sửu

  Hợi

  26

  U Vi tinh

  Tốt mọi việc

  Hợi

  Thìn

  Sửu

  Ngọ

  Mão

  Thân

  Tỵ

  Tuất

  Mùi

  Dậu

  Dần

  27

  Mãn đức tinh

  Tốt mọi việc

  Dần

  Mùi

  Thìn

  Dậu

  Ngọ

  Hợi

  Thân

  Sửu

  Tuất

  Mão

  Tỵ

  28

  Kính Tâm

  Tốt đối với tang lễ

  Mùi

  Sửu

  Thân

  Dần

  Dậu

  Mão

  Tuất

  Thìn

  Hợi

  Tỵ

  Ngọ

  29

  Tuế hợp

  Tốt mọi việc

  Sửu

  Hợi

  Tuất

  Dậu

  Thân

  Mùi

  Ngọ

  Tỵ

  Thìn

  Mão

  Dần

  30

  Nguyệt giải

  Tốt mọi việc

  Thân

  Thân

  Dậu

  Dậu

  Tuất

  Tuất

  Hợi

  Hợi

  Ngọ

  Ngọ

  Mùi

  Mùi

  31

  Quan nhật

  Tốt mọi việc

  &nbsp

  Mão

  &nbsp &nbsp

  Ngọ

  &nbsp &nbsp

  Dậu

  &nbsp &nbsp

  &nbsp

  32

  Hoạt điệu

  Tốt, nhưng gặp thụ tử thì xấu

  Tỵ

  Tuất

  Mùi

  Dậu

  Dần

  Hợi

  Thìn

  Sửu

  Ngọ

  Mão

  Thân

  33

  Giải thần

  Tốt cho việc tế tự,tố tụng, gải oan (trừ được các sao xấu)

  Thân

  Thân

  Tuất

  Tuất

  Dần

  Dần

  Thìn

  Thìn

  Ngọ

  Ngọ

  34

  Phổ hộ (Hội hộ)

  Tốt mọi việc, làm phúc, giá thú, xuất hành

  Thân

  Dần

  Dậu

  Mão

  Tuất

  Thìn

  Hợi

  Tỵ

  Ngọ

  Sửu

  Mùi

  35

  Ích Hậu

  &nbsp Tốt mọi việc, nhất là giá thú

  Ngọ

  Sửu

  Mùi

  Dần

  Thân

  Mão

  Dậu

  Thìn

  Tuất

  Tỵ

  Hợi

  36

  Tục Thế

  &nbsp Tốt mọi việc, nhất là giá thú

  Sửu

  Mùi

  Dần

  Thân

  Mão

  Dậu

  Thìn

  Tuất

  Tỵ

  Hợi

  Ngọ

  37

  Yếu yên (thiên quý)

  &nbsp Tốt mọi việc, nhất là giá thú

  Dần

  Thân

  Mão

  Dậu

  Thìn

  Tuất

  Tỵ

  Hợi

  Ngọ

  Mùi

  Sửu

  38

  Dịch Mã

  Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

  Thân

  Tỵ

  Dần

  Hợi

  Thân

  Tỵ

  Dần

  Hợi

  Thân

  Tỵ

  Dần

  Hợi

  39

  Tam Hợp

  Tốt mọi việc

  Ngọ

  Tuất

  Mùi

  Hợi

  Thân

  Dậu

  Sửu

  Tuất

  Dần

  Hợi

  Mão

  Thìn

  Sửu

  Tỵ

  Dần

  Ngọ

  Mão

  Mùi

  Thìn

  Thân

  Tỵ

  Dậu

  40

  Lục Hợp

  Tốt mọi việc

  Hợi

  Tuất

  Dậu

  Thân

  Mùi

  Ngọ

  Tỵ

  Thìn

  Mão

  Dần

  Sửu

  41

  Mẫu Thương

  Tốt về cầu tài lộc, khai trương

  Hợi

  Hợi

  Hợi

  Dần

  Mão

  Dần

  Mão

  Dần

  Mão

  Thìn

  Sửu

  Thìn

  Sửu

  Thìn

  Sửu

  Thân

  Dậu

  Thân

  Dậu

  Thân

  Dậu

  42

  Phúc hậu

  Tốt về cầu tài lộc, khai trương

  Dần

  Dần

  Dần

  Tỵ

  Tỵ

  Tỵ

  Thân

  Thân

  Thân

  Hợi

  Hợi

  Hợi

  43

  Đại Hồng Sa

  Tốt mọi việc

  Sửu

  Sửu

  Sửu

  Thìn

  Tỵ

  Thìn

  Tỵ

  Thìn

  Tỵ

  Ngọ

  Mùi

  Ngọ

  Mùi

  Ngọ

  Mùi

  Thân

  Tuất

  Thân

  Tuất

  Thân

  Tuất

  44

  Dân nhật, thời đức

  Tốt mọi việc

  Ngọ

  Ngọ

  Ngọ

  Dậu

  Dậu

  Dậu

  Mão

  Mão

  Mão

  45

  Hoàng Ân

  &nbsp

  Tuất

  Sửu

  Dần

  Tỵ

  Dậu

  Mão

  Ngọ

  Hợi

  Thìn

  Thân

  Mùi

  46

  Thanh Long

  Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  Dần

  Thìn

  Ngọ

  Thân

  Tuất

  46

  Minh đường

  Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  46

  Kim đường

  Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  46

  Ngọc đường

  Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Mùi

  Dậu

  Hợi

  Sửu

  Mão

  Tỵ

  Chú thích:

  &nbsp (1) Thiên đức: có tài liệu khác sắp xếp theo hàng âm chi theo 2 chu kỳ, khởi từ Tỵ tháng giêng (giống như Địa tài số 15)

  &nbsp (2) Nguyệt đức: có tài liệu khác xếp theo hàng chi nghịch hành khởi từ Hợi tháng Giêng (giống như Lục Hợp số 40)

  (trích Tân Việt, Thiều phong. Bàn về lịch vạn niên, Văn hoá dân tộc,Hà Nội,1997)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Sửa Mộ – Cách Thức Xây Hay Sửa Mộ Chuẩn Theo Phong Thủy
 • Ngày Tốt Mua Xe Cho Gia Chủ 1995 Trong Tháng 4
 • Mua Nhẫn Cưới Có Cần Xem Ngày Không? Sắp Cưới Nên Tìm Hiểu Kỹ
 • Ngày Tốt Xuất Hành Tháng 11 Năm 2022
 • Coi Ngày Tốt Xuất Hành Trong Tháng 11
 • 6 Nguyên Tắc Thiết Kế Cầu Thang Theo Phong Thủy Trong Nhà Ống, Nhà Hẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Biệt Thự Diễn Ra Thảm Sát Ở Bình Phước: Cần Có Cái Nhìn Đúng Về Phong Thủy !
 • Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước Bình Yên Trở Lại
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Nhà Ống Thu Hút Tài Lộc
 • Cầu Thang Nhà Ống Hợp Phong Thủy Và Những Điều Cấm Kỵ
 • Xây Dựng Nhà Ống Hợp Phong Thủy Năm 2022
 • Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy trong nhà ống là rất quan trọng. Một ngôi nhà mặt phố dù có chật chội đến mấy hay chúng có hơi khó khăn trong việc bài trí những món đồ nội thất thì gia chủ cũng nên lưu tâm khi thiết kế cho không gian căn phòng một cách hài hòa cho chiếc cầu thang nhỏ xinh thêm phần ý nghĩa.

  Do vậy ngay sau đây là những lưu ý nhỏ giúp cho việc cách bố trí cầu thang trong nhà ống thêm phần ý nghĩa và với những món đồ nội thất hiện đại và tiện nghi nhất cho căn phòng đẹp tinh tế.

  1.Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy là không xây bậc cầu thang hở.

  Một trong những cách thiết kế cấu thang đẹp, cuốn hút người dùng đó là thiết kế cầu thang cho nhà ống trở nên được gon gàng, hiện đại giúp mở rộng được không gian căn nhà, để có thể căn phòng ấy sẽ trở nên hiện đại hơn, lôi cuốn người dùng với những mẫu thiết kế đẹp cũng như mang đến không gian căn nhà hữu ích với những món đồ đẹp nhất và hiện đại tinh tế.

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy khi thiết kế cầu thang gia chủ hãy nên chú ý các bậc không được hở nhau, để mang đén cho căn phòng có được vượng khí thông suốt từ dưới lên trên, nêu gia chủ không biết thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm ảnh hưởng đến sự tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc.

  Như vậy thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp cũng trở nên rất cần thiết, bên cạnh đó cũng chú ý đến yếu tố phong thủy để và an toàn, với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc thiết kế những bậc cầu thang hở sẽ khiến trẻ con di chuyển khó, không may sẽ bị té ngã, như vậy những chiếc cầu thang là rất quan trọng và cần thiết để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng cũng như mang đến một hơi thở mới mẻ hiện đại cho căn phòng trở nên tinh tế và có ý nghĩa hơn.

  Bên cạnh đó một số người còn quan tâm đến công thức tính bậc cầu thang cho không gian căn nhà được hợp lý cũng như hợp phong thủy, nhưng nên chú ý lựa chọn những cách tính cầu thang theo bậc lẻ là phù hợp.

  2. Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy nên chú ý để chân cầu thang

  Vị trí của chân cầu thang cũng ảnh hưởng rát lớn đến phong thủy của ngôi nhà , khi thiết kế vị trí của những chiếc cầu thag thì gia chủ nên lưu ý không nên thiết kế chúng ở ngay cạnh cửa ra vào, hay phòng ngủ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tiêu tán tài sản gia đình, khiến cho gia chủ mất lộc và gặp những điều không tốt đến sức khỏe.

  Do vậy thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ hãy nên chú ý bố trí chân cầu thang cho phù hợp nhất, nếu bài trí trong phòng ngủ thì khiến gia chủ mất tài lộc và sức khỏe sẽ bị trầm cảm ở tuyến giác, vì vậy hãy nên thiết kế những chiếc cầu thang đẹp cuốn hút với cách bài trí chúng hợp lý, đẹp tinh tế.

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy nếu không may gia chủ bài trí những chân cầu thang ngay trước cửa ra vào thì hãy nên sắp xếp được gọn gàng hơn, cầu thang thông thoáng và sáng sủa, như vậy mới có thể hong tỏa được nguồn khí không tốt cho căn phòng.

  Để ngăn vượng khí khô thoát ra ngoài được thì gia chủ cần nên thiết kế những chiếc cửa kính để ngăn không hoặc có thể treo những quả cầu ở giữa cầu thang nhỏ hẹp cũng như đối diện của để tránh hao túng tài sản.

  3. Kiểu dáng cầu thang cũng là nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy gia chủ nên chú ý

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy nên thiết kế những chiếc cầu thang đơn giản, cũng như tránh những cách thiết kế quá cầu kì, cầu thang dọc theo nhà làm cho vượng khí không thể nào thông suốt được từ dưới lên trên, như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà, gây ra hiện tượng nhà u ám, hay lạnh lẽo.

  Như vậy gia chủ sẽ không phát huy được những khả năng cần thiết để tạo nên được một không gian căn nhà tinh tế, hiện đại và có điểm nhấn hơn rất nhiều, khi tiết kế kiểu dáng cầu thang nhỏ gọn cũng nên chú ý đến những gợi ý mà chúng tôi nêu ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cách bài trí và thiết kế cho ngoi nhà mình được những chiếc cầu thang đẹp cuốn hút.

  4. Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy với Kiểu cầu thang cắt góc có nên dùng không?

  Cách bố trí cầu thang trong nhà hẹp nếu không gian căn phòng với những món đồ đẹp nhất sẽ là lý tưởng cho không khí căn phòng trở nên thoáng đãng và tiện nghi hơn, do vậy khi thiết kế nội thất cũng như chú ý đến những chiếc cầu thang.

  Cầu thang cắt góc là gì là cách bài trí cầu thang theo kiểu gấp khúc, cầu thang với kiểu dáng đẹp, cuốn hút sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến sự lựa chọn tinh tế nhất, do vậy hãy nên có những cách bài trí cho không gian căn phòng như ý nhất.

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy với thiết kế không gian căn nhà hơi chút chật chội thì nhiều gia chủ đã thiết kế cầu thang theo kiểu cắt góc, như vậy sẽ ảnh hưởng đến gây trở ngại trong công việc, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, như vậy sẽ có hại đến gia đình.

  Do vậy các kiểu cầu thang tiết kiệm diện tích, cầu thang chiếm diện tích bao nhiêu? những chiếc cầu thang được thiết kế theo kiểu vòng tròn cung sẽ là rất cần thiết và tinh tế, giúp luồng khí lưu thông được thuận tiện hơn.

  Thiết kế cầu thang nhà ống để hạn chế cũng như làm hài hòa hơn cho chiếc cầu thang thì nên để chật cây cảnh góc cầu thang để giảm bớt đi góc cạnh của ngôi nhà. Như vậy cầu thang đẹp cho nhà ống sẽ là thuận lợi cho việc thiết kế ngôi nhà cũng như mang đến không gian hài hòa đẹp tinh tế.

  5. Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy cần quan tâm vị trí đặt cầu thang cho ngôi nhà

  Cầu thang nên đặt bên trái hay bên phải? đó là câu hỏi của rất nhiều người, nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy nên chú ý thật chi tiết cũng như cách bài trí chúng hợp lý, tiêu chuẩn thiết kế cầu thang, vị trí cầu thang nên sắp xếp ở phía bên trái nhà, không nên sắp xếp phía trung tâm, như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ, khoa học và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Nếu việc bài trí cầu thang, hướng cầu thang theo phong thủy không theo khoa học sẽ giúp mất đi phong thủy của ngôi nhà, gia chủ sẽ gặp khó khăn trong việc và sức khỏe bị giảm sút.

  Thiết kế cầu thang ở cuối nhà có nên hay không? Thì chúng tôi khuyên gia ch không để cầu thang phía sau nhà, nếu như đi như vậy sẽ bị suy khí, mất đi tính thảm mỹ cho ngôi nhà cúng như không mang đến sự hiện đại và tiện nghi cho chính người sử dụng.

  6. Cách trang trí cầu thang cũng nên theo nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy

  Tiêu chuẩn thiết kế cầu thang bộ nên chú ý không dùng thảm đỏ cho thiết kế cầu thang, bởi như vậy sẽ mất đi tính an toàn cũng như không gian căn phòng sẽ không còn hiện đại và tươi mới. nên thiết kế những gạch hoa, hay gỗ ốp để mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tiện nghi hơn.

  Thiết kế cầu thang nhà ống bên cạnh đó cũng nên chú ý trang trí gầm cầu thang sao cho phù hợp nhất, diện tích cầu thang hợp lý, kích thước cầu thang nhà ống phù hợp để căn phòng được đẹp hơn, đôi khi những chiếc gầm cầu thang sẽ khiến cho không gian căn phòng bị u ám hơn, như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà. Cầu thang nhà ống 4m hãy nên có những cách thiết thực nhất mang đến hơi thở mới mẻ cho căn nhà trở nên có điểm nhấn và hiện đại hơn.

  Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng người dùng có thể trang trí cho không gian căn phòng có điểm nhấn và tinh tế hơn, sẽ không còn khó khăn gì nếu như bạn đang phân vân trong cách bố trí cầu thang trong nhà ống cũng như mang đến căn phòng hiện đại và tươi mới với những cách thiết kế độc đáo.

  Cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Cách Bài Trí Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Phong Thủy Ông Thần Tài: Nguồn Gốc Và Phong Tục Thờ Cúng Ở Việt Nam
 • 6+ Loại Cá Vàng Phong Thủy Đẹp Nhất, Nuôi Là Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Tuổi Mùi Nên Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Gì Để Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ?
 • Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu? Có Nên Làm Nhà Hướng Đông Bắc?
 • Xem Boi Sim Phong Thuy Hop Tuoi Ngay Thang Nam Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Boi Sdt Hop Voi Tuoi
 • Chọn Mua Sim Số Đẹp Giá Rẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone 10 Số Mua Sim Rẻ Nhất, Giảm 80%
 • 4 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Viettel Dễ Làm, Có Kết Quả Ngay
 • Xem Bói Tên, Bói Ngày Sinh Trọn Bộ
 • Bói Toán Cho Tên Của Người Chồng Tương Lai
 • Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh

  Bạn đang tìm sim phong thủy hợp tuổi? Hay bạn muốn xem sim phong thủy hợp tuổi mình hay không? Tất cả đều có câu trả lời khi bạn truy cập http://simhopmenh.net/ và tự tay trải nghiệm chúng.

  1. Sim phong thủy hợp tuổi là gì?

  Sim phong thủy là khái niệm được khá nhiều người hiểu biết hiện nay. Hiểu một cách chung nhất, sim phong thủy là loại sim hợp với mệnh, tuổi của gia chủ với các yếu tố phong thủy tốt đẹp. Sim phong thủy hợp tuổi khi có các yếu tố như: cân bằng ấm dương, số nút cao, cửu tinh đồ pháp, tương sinh nhiều hơn tương khắc, yếu tố ngũ hành hợp với mệnh gia chủ.

  Xem sim phong thủy hợp tuổi chính là cách xem mức độ phù hợp của các yếu tố phong thủy nói trên với mệnh cũng như tuổi của chủ nhân. Có nhiều cách để biết số điện thoại có hợp với tuổi của mình không. Một trong những cách đó là xem bói sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

  2. Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh:

  Tại http://simhopmenh.net/ chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xem sim phong thủy hợp tuổi, tìm sim phong thủy hợp tuổi…với mức độ tương hợp cao nhất. Để bói sim phong thủy hợp tuổi mình hay không, bạn có thể thực hiện theo các tác tác sau:

  • Truy cập website và vào mục Xem phong thủy sim.

  • Nhập chính xác số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch và giới tính của bạn.

  • Bấm vào xem kết quả với các yếu tố cụ thể được hiện ra đầy đủ và rõ ràng.

  – Xem bói tên – Công cụ xem bói tên phong thủy trực tuyến, xem bói xem tên bạn có ý nghĩa gì? đặt tên cho con theo phong thủy tên hay nhất

  – Xem bói số điện thoại – Tra sim số điện thoại bạn đang dùng hợp phong thủy điểm số bao nhiêu? Số điện thoại bạn đang dùng đó tốt hay xấu

  – Xem bói cung mệnh – Công cụ xem tuổi ngày tháng năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? ngũ hành gì? kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,..? Mệnh của bạn hợp màu gì con số nào?

  – Xem ngày tốt xấu – Công cụ xem ngày trực tuyến, xem ngày tốt để khai trương cửa hàng, văn phòng, xem ngày tốt để khởi công xây dựng, xem ngày đẹp cưới hỏi,…

  3. Tìm sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh:

  Nếu bạn chưa có số điện thoại hợp với bản mệnh của mình, bạn có thể xem sim phong thủy hợp tuổi với chúng tôi với kho sim khổng lồ dành cho mọi năm sinh.

  Chỉ cần bạn làm theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website http://simhopmenh.net/ và vào mục Xem bói số điện thoại.

  • Bước 2: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh theo dương lịch và giới tính của bạn.

  • Bước 3: Bấm vào xem kết quả. Bạn sẽ nhận được 1 bảng gồm rất nhiều số điện thoại hợp với tuổi của bạn với mức giá khác nhau. Tùy vào sở thích và mức độ tài chính mà bạn có thể chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi đẹp nhất.

  Bài viết cùng chuyên mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Xem Bói Sim Điện Thoại Phong Thủy
 • Mơ Thấy Rùa Vàng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa Vàng Có Điềm Báo Gì?
 • Quẻ Thủy Hỏa Vị Tế
 • Xem Lá Số Quỉ Cốc Gieo Quẻ Bói Tiền Định Số, Tương Lai
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Qua Dáng Tai
 • Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2022 Tài Vận “gõ Cửa”, Sự Nghiệp Thăng Hoa
 • Xem Bói Tình Duyên 12 Con Giáp: Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi (Âm Lịch)
 • Bói Tình Yêu Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mùi
 • Articles

  by Lan Hương 1988ict

  Tuổi Ngọ

  Xem van han 2022 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

  Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

  Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

  Xem boi 2022 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

  Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

  12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.

  Joined APSense since, May 2nd, 2022, From chúng tôi Vietnam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Ngọ Và Tuổi Mùi Trong Năm 2022
 • 1955 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1955
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Sinh Năm 1978 Mậu Ngọ
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng Sinh Năm 1978
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nam Mạng Sức Khỏe, Học Hành Có Phần Yếu Kém
 • Xem Boi So Dien Thoai Tot Hay Xau

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi (1991) Cần Tránh Ngay Tuổi Đại Kỵ Này
 • Cách Xem Bói Chỉ Tay Đường Đường Đời Của Bạn Chuẩn Xác Nhất
 • Bảng Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Để Cả Nhà Hưởng Tài Lộc
 • Bướm Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bướm Bay Vào Nhà Có Điềm Gì? Là Lành Hay Điềm Dữ?
 • Tra Sim Phong Thủy Tra số điện thoại hợp tuổi có ý nghĩa gì? – Sim – Số điện thoại không hợp phong thủy là như thế nào và cách tra cứu sim dựa trên nguyên tắc gì?

  Đó là băn khoăn của đa số những người yêu phong thủy. Ngày hôm nay, Phong Thủy Sim xin chia sẻ cách tra cứu xem Sim Phong Thủy một cách đơn giản nhất dựa trên lý thuyết kinh dịch Trung Hoa cổ đại.

  Như bạn đã biết, sim – số điện thoại là vật bất ly thân trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và mang một vận số như đã được báo trước cho gia chủ. Vậy Làm sao để có thể biết trước được điều sẽ tốt hay xấu sẽ xảy ra tiếp theo đây, bạn có thể tham khảo bài viết này để biết được vận số cho sim điện thoại bạn đang dùng có thực sự hợp với tuổi với mệnh của bạn.

  Mỗi ngày thức dậy chúng ta đề có thể bắt gặp rất rất nhiều các con số, nó có thể xuất hiện trên đường phố, chốn công sở hay cả trong những giấc mơ. Và Bạn đã biết tới ý nghĩa của những con số đó? Theo các nhà chuyên gia phong thủy luôn cho rằng những con số với sự trùng hợp đến ngẫu nhiên với bạn sẽ mang một điều như được tiên đoán trước, và để giải mã được những điều bí ẩn đó thì sau nhiều năm tích lũy, con người chúng ta đang dần khám phá hé mở được những điều bí ẩn này. Áp dụng cho lĩnh vực sim số điện thoại Từng cặp số trong chuỗi điện thoại của bạn sẽ có những ý nghĩa khác nhau mang lại may mắn cho chủ nhân mà có khi bạn chưa biết.

  Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu:

  – Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

  Xem bói số điện thoại tốt hay xấu

  Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

  – Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

  – Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

  – Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

  – Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

  Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh Tra Sim hợp tuổi:

  Xem bói số điện thoại tốt hay xấu

  Bước 3: Xem kết quả – Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

  Cách tra cứu sim hợp tuổi, sim hợp mệnh nhờ công cụ trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Phong Thuỷ, Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi
 • Thầy Bói Thời Công Nghệ Số
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Số Điện Thoại Chính Xác Nhất
 • Bói Sim Phong Thủy Sim Vietaa Tại, Co 1 Bai Viet Ve Boi Sim Phong Thuy Vietaa
 • Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Cùng Sim Phong Thủy Thủ Đô
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 6 Năm 2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 6 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Trong Tháng 6 Năm 2013
 • Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Vào Tháng 6 Năm 2022
 • Chọn Ngày Tháng Sinh Con Năm Đinh Dậu Để Bé Có Vận Số Tốt Nhất
 • Chọn Ngày Lành Tháng Tốt Để Sinh Con Trong Năm 2022 Mang Lại Vận Mệnh Tốt Đẹp Cho Cả Gia Đình
  • Ngày chủ nhật: 1/6/2014 tức ngày 4/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo
  • Ngày thứ tư: 4/6/2014 tức ngày 7/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo
  • Ngày thứ sáu: 6/6/2014 tức ngày 9/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo
  • Ngày thứ bảy: 7/6/2014 tức ngày 10/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo
  • Ngày thứ hai: 9/6/2014 tức ngày 12/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Chu Tước Hắc Đạo
  • Ngày thứ sáu: 13/6/2014 tức ngày 16/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo
  • Ngày thứ bảy: 14/6/2014 tức ngày 17/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo
  • Ngày thứ hai: 16/6/2014 tức ngày 19/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo
  • Ngày thứ năm: 19/6/2014 tức ngày 21/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo
  • Ngày thứ ba: 24/6/2014 tức ngày 27/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo
  • Ngày thứ tư: 25/6/2014 tức ngày 28/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo
  • Ngày thứ sáu: 27/6/2014 tức ngày 1/6/2014 Âm lịch – Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo

  Tổng hợp những ngày xấu nhất trong tháng 6 năm 2014:

  • Ngày thứ hai: 2/6/2014 tức ngày 5/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo
  • Ngày thứ ba: 10/6/2014 tức ngày 13/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo
  • Ngày chủ nhật: 15/6/2014 tức ngày 18/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo
  • Ngày thứ sáu: 20/6/2014 tức ngày 23/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Thiên Hình Hắc Đạo
  • Ngày chủ nhật: 22/6/2014 tức ngày 25/5/2014 Âm lịch – Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo

  Xem ngày tốt xấu, ngày hoàng đạo tháng 6 năm 2014 chi tiết theo ngày:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 1/6/2014

  Chủ nhật, 01/06/2014

  Ngày âm lịch: 04/05/2014 – Ngày: Quý mão, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo – Trực: Khai

  Nạp âm: Kim Bạch Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Mão Thuộc: Thái dương Con vật: Gà

  Đánh giá chung: (3) – Cực tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 1/6/2014

  Các sao tốt: Trực tinh, Thiên thanh*, Tục thế, Ngọc đường*

  Các sao xấu: Địa phá, Hoả tai, Ngũ quỹ, Băng tiêu ngoạ hãm, Hà khôi- cẩu gião, Vãng vong, Cửu không, Trùng phục, Lỗ Ban sát

  Tuổi bị xung khắc: Đinh dậu, Tân dậu

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, khai trương, tế tự, tế lễ, Động thổ, Xuất hành, di chuyển, Cầu tài, cầu lộc.

  Những việc không nên làm:

  Những việc nên làm: Xuất hành, đi thuyền, khởi tạo, động thổ, ban nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, đóng giường lót giường, may áo, đặt yên chỗ máy dệt hay các loại máy, cấy lúa gặt lúa, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ nuôi tằm, mở thông hào rảnh, cấu thầy chữa bệnh, hốt thuốc, uống thuốc, mua trâu, làm rượu, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, làm chuồng gà ngỗng vịt, bó cây để chiết nhánh…

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 2/6/2014

  Thứ 2, 02/06/2014

  Ngày âm lịch: 05/05/2014 – Ngày: Giáp thìn, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo – Trực: Bế

  Nạp âm: Phú Đăng Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Tất Thuộc: Thái âm Con vật: Chim

  Đánh giá chung: (-3) – Cực xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 2/6/2014

  Các sao tốt: Sinh khí, Minh tinh, U vi tinh, Yếu yên*, Đại hồng sa

  Các sao xấu: Nguyệt kỵ*, Hoang vu, Nguyệt hoạ, Xích khẩu, Dương công kỵ*, Tứ thời cô qủa, Không phòng

  Tuổi bị xung khắc: Canh thìn, Canh tuất*, Nhâm tuất

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Hôn thú, động thổ, giá thú

  Những việc hạn chế làm: Giao dịch, ký hợp đồng

  Những việc không nên làm:

  Những việc nên làm: Xây đắp tường, đặt táng, gắn cửa, kê gác, gác đòn đông, làm cầu tiêu, khởi công lò nhuộm lò gốm, uống thuốc, trị bệnh, bó cây để chiết nhánh…

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 3/6/2014

  Thứ 3, 03/06/2014

  Ngày âm lịch: 06/05/2014 – Ngày: Ất tỵ, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo – Trực: Kiến

  Nạp âm: Phú Đăng Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Chuỷ Thuộc: Hoả Con vật: Khỉ

  Đánh giá chung: (0) – Bình thường

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 3/6/2014

  Các sao tốt: Phúc hậu, Đại hồng sa

  Các sao xấu: Tiểu không vong, Huyền vũ

  Tuổi bị xung khắc: Tân tỵ, Tân hợi*, Quý hợi

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Khai trương, cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: An táng, xuất hành, di chuyển, giao dịch, mai táng, ký hợp đồng

  Những việc không nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng không tốt. Kị nhất là chôn cất và các vụ thuộc về chết chôn như sửa đắp mồ mả, làm mồ mã để sẵn, đóng thọ đường( đóng hòm để sẵn )

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 4/6/2014

  Thứ 4, 04/06/2014

  Ngày âm lịch: 07/05/2014 – Ngày: Bính ngọ, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo – Trực: Trừ

  Nạp âm: Thiên Hà Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Sâm Thuộc: Thuỷ Con vật: Vượn

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 4/6/2014

  Thứ 5, 05/06/2014

  Ngày âm lịch: 08/05/2014 – Ngày: Đinh mùi, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Câu Trận Hắc Đạo – Trực: Mãn

  Nạp âm: Thiên Hà Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Tỉnh Thuộc: Mộc Con vật: Hươu bướu

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 5/6/2014

  Các sao tốt: Thiên quý*, Lục hợp*

  Các sao xấu: Kim thần thất sát (năm), Kim thần thất sát (trực), Trùng tang*, Câu trận, Phủ đầu sát, Tam tang

  Tuổi bị xung khắc: Kỷ sửu, Tân sửu

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Động thổ.

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng

  Những việc nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 6/6/2014

  Thứ 6, 06/06/2014

  Ngày âm lịch: 09/05/2014 – Ngày: Mậu thân, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo – Trực: Mãn

  Nạp âm: Đại Dịch Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Quỷ Thuộc: Kim Con vật: Dê

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 6/6/2014

  Các sao tốt: Thiên phú, Nguyệt ân*, Lộc khố, Dịch mã*, Thanh long*

  Các sao xấu: Ly Sào, Kim thần thất sát (trực), Thổ ôn, Hoang vu, Quả tú, Sát chủ*, Tội chỉ

  Tuổi bị xung khắc: Canh dần, Giáp dần

  Tốt đối với việc: Xuất hành, di chuyển

  Hơi tốt với việc: Khai trương, an táng, mai táng, cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, tế tự, tế lễ, động thổ, tố tụng, giải oan.

  Những việc không nên làm: Khởi tạo việc chi cũng hại, hại nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động thổ, xây tường, dựng cột

  Những việc nên làm: Chôn cất, chặt cỏ phá đất, cắt áo

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 7/6/2014

  Thứ 7, 07/06/2014

  Ngày âm lịch: 10/05/2014 – Ngày: Kỷ dậu, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo – Trực: Bình

  Nạp âm: Đại Dịch Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Liễu Thuộc: Thổ Con vật: Hoẵng

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 7/6/2014

  Các sao tốt: Nguyệt tài, Kính tâm, Tuế hợp, Hoạt điệu, Dân nhật-thời đức, Hoàng ân*, Minh đường*

  Các sao xấu: Cửu thổ quỷ, Ly Sào, Hoả tinh, Đại không vong, Thiên cương*, Thiên lại, Tiểu hồng sa, Tiểu hao, Địa tặc, Lục bất thành, Thần cách

  Tuổi bị xung khắc: Tân mão, Ất mão

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Xây dựng, làm nhà, sửa nhà, khai trương, động thổ, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng

  Những việc không nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại, hung hại nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi..

  Những việc nên làm: Không có mấy việc chi hợp với Sao Liễu

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 8/6/2014

  Chủ nhật, 08/06/2014

  Ngày âm lịch: 11/05/2014 – Ngày: Canh tuất, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Hình Hắc Đạo – Trực: Định

  Nạp âm: Thoa Xuyến Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Tinh Thuộc: Thái dương Con vật: Ngựa

  Đánh giá chung: (-1) – Xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 8/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Thiên phúc, Phổ hộ, Tam hợp*

  Các sao xấu: Xích khẩu, Kim thần thất sát (trực), Đại hao*, Quỷ khóc

  Tuổi bị xung khắc: Mậu thìn, Giáp tuất, Giáp thìn*

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Xuất hành, di chuyển, làm việc thiện, làm phúc

  Những việc hạn chế làm: An táng, mai táng, tế tự, tế lễ, giao dịch, ký hợp đồng

  Những việc không nên làm: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Sao Tinh là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu sanh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được

  Những việc nên làm: Xây dựng phòng mới

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 9/6/2014

  Thứ 2, 09/06/2014

  Ngày âm lịch: 12/05/2014 – Ngày: Tân hợi, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Chu Tước Hắc Đạo – Trực: Chấp

  Nạp âm: Thoa Xuyến Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Trương Thuộc: Thái âm Con vật: Hươu

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 9/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Sát cống, Thiên đức*, Nguyệt đức hợp*, Ngũ phủ*, Phúc sinh

  Các sao xấu: Kiếp sát*, Chu tước hắc đạo

  Tuổi bị xung khắc: Kỷ tỵ, Ất hợi, Ất tỵ, Ất tỵ

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Khai trương

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, xuất hành, di chuyển.

  Những việc nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thuỷ lợi

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 10/6/2014

  Thứ 3, 10/06/2014

  Ngày âm lịch: 13/05/2014 – Ngày: Nhâm tý, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo – Trực: Phá

  Nạp âm: Tang Chá Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Dực Thuộc: Hoả Con vật: Rắn

  Đánh giá chung: (-3) – Cực xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 10/6/2014

  Các sao tốt: Thiên Thuỵ, Trực tinh, Thiên phúc, Thiên tài, Nguyệt không, Giai thần

  Các sao xấu: Tam nương*, Thiên ngục, Thiên hoả, Nguyệt phá, Thụ tử*, Hoang vu, Thiên tặc, Phi ma sát, Ngũ hư

  Tuổi bị xung khắc: Canh ngọ, Bính tuất, Giáp ngọ, Bính thìn

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Tế tự, tế lễ, cầu tài, cầu lộc, tố tụng, giải oan

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, động thổ.

  Những việc không nên làm: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, đặt táng kê gác, gác đòn đông, trổ cửa gắn cửa, các vụ thủy lợi

  Những việc nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 11/6/2014

  Thứ 4, 11/06/2014

  Ngày âm lịch: 14/05/2014 – Ngày: Quý sửu, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Bảo Quang Hoàng Đạo – Trực: Nguy

  Nạp âm: Tang Chá Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Chẩn Thuộc: Thuỷ Con vật: Giun

  Đánh giá chung: (-1) – Xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 11/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Địa tài, Thánh tâm, Cát khánh, Âm đức, Mẫu thương, Kim đường*

  Các sao xấu: Tiểu không vong, Nguyệt kỵ*, Nguyệt hư, Nhân cách, Trùng phục

  Tuổi bị xung khắc: Tân mùi, Đinh hợi, Ất mùi, Đinh tỵ

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm: Đi thuyền.

  Những việc nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành, chặt cỏ phá đất.

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 12/6/2014

  Thứ 5, 12/06/2014

  Ngày âm lịch: 15/05/2014 – Ngày: Giáp dần, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo – Trực: Thành

  Nạp âm: Đại Khê Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Giác Thuộc: Mộc Con vật: Giao long

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 12/6/2014

  Các sao tốt: Thiên đức hợp*, Thiên hỷ, Thiên mã, Ích hậu, Tam hợp*, Mẫu thương

  Các sao xấu: Kim thần thất sát (trực), Hoàng sa, Bạch hổ, Lôi công, Cô thần, Ly sàng

  Tuổi bị xung khắc: Canh ngọ, Bính thân, Canh tý, Mậu thân

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Khai trương, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng.

  Những việc không nên làm: Chôn cất hoạn nạn 3 năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sinh con nhằm ngày có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho nó mới an toàn [Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được].

  Những việc nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử cao thăng, đỗ đạt.

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 13/6/2014

  Thứ 6, 13/06/2014

  Ngày âm lịch: 16/05/2014 – Ngày: Ất mão, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo – Trực: Thu

  Nạp âm: Đại Khê Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Cang Thuộc: Kim Con vật: Rồng

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 13/6/2014

  Các sao tốt: Nhân chuyên, Thiên thanh*, Tục thế, Ngọc đường*

  Các sao xấu: Kim thần thất sát (trực), Địa phá, Hoả tai, Ngũ quỹ, Băng tiêu ngoạ hãm, Hà khôi- cẩu gião, Vãng vong, Cửu không, Lỗ Ban sát

  Tuổi bị xung khắc: Canh ngọ, Bính thân, Canh tý, Mậu thân

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Xây dựng, làm nhà, sửa nhà, khai trương, động thổ, xuất hành, di chuyển, cầu tài, cầu lộc.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 14/6/2014

  Thứ 7, 14/06/2014

  Ngày âm lịch: 17/05/2014 – Ngày: Bính thìn, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo – Trực: Khai

  Nạp âm: Sa Trung Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Đê Thuộc: Thổ Con vật: Lạc

  Đánh giá chung: (3) – Cực tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 14/6/2014

  Các sao tốt: Nguyệt đức*, Thiên quý*, Sinh khí, Minh tinh, U vi tinh, Yếu yên*, Đại hồng sa

  Các sao xấu: Xích khẩu, Hoang vu, Nguyệt hoạ, Tứ thời cô qủa, Không phòng, Âm thác, Dương thác

  Tuổi bị xung khắc: Nhâm ngọ, Mậu tuất, Nhâm tý, Nhâm tuất*

  Tốt đối với việc: Hôn thú, giá thú

  Hơi tốt với việc: Động thổ

  Những việc hạn chế làm: An táng, mai táng, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  Những việc nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 15/6/2014

  Chủ nhật, 15/06/2014

  Ngày âm lịch: 18/05/2014 – Ngày: Đinh tỵ, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo – Trực: Bế

  Nạp âm: Sa Trung Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Phòng Thuộc: Thái dương Con vật: Thỏ

  Đánh giá chung: (-2) – Quá xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 15/6/2014

  Các sao tốt: Thiên quý*, Phúc hậu, Đại hồng sa

  Các sao xấu: Đại không vong, Tam nương*, Trùng tang*, Huyền vũ

  Tuổi bị xung khắc: Quý mùi, Kỷ hợi, Quý sửu, Quý hợi*

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Khai trương, Cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 16/6/2014

  Thứ 2, 16/06/2014

  Ngày âm lịch: 19/05/2014 – Ngày: Mậu ngọ, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo – Trực: Kiến

  Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Tâm Thuộc: Thái âm Con vật: Hồ

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 16/6/2014

  Thứ 3, 17/06/2014

  Ngày âm lịch: 20/05/2014 – Ngày: Kỷ mùi, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Câu Trận Hắc Đạo – Trực: Trừ

  Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Vĩ Thuộc: Hoả Con vật: Hổ

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 17/6/2014

  Các sao tốt: Ngũ hợp, Lục hợp*

  Các sao xấu: Tiểu không vong, Kim thần thất sát (năm), Câu trận, Phủ đầu sát, Tam tang

  Tuổi bị xung khắc: Ất sửu, Đinh sửu

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, an táng, mai táng, động thổ, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 18/6/2014

  Thứ 4, 18/06/2014

  Ngày âm lịch: 21/05/2014 – Ngày: Canh thân, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo – Trực: Mãn

  Nạp âm: Bạch Lựu Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Cơ Thuộc: Thuỷ Con vật: Báo

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 18/6/2014

  Các sao tốt: Sát cống, Thiên phú, Thiên phúc, Lộc khố, Dịch mã*, Thanh long*

  Các sao xấu: Thổ ôn, Hoang vu, Quả tú, Sát chủ*, Tội chỉ

  Tuổi bị xung khắc: Giáp tý, Mậu dần, Giáp ngọ, Nhâm dần

  Tốt đối với việc: Xuất hành, di chuyển

  Hơi tốt với việc: Khai trương, an táng, mai táng, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, tế tự, tế lễ, động thổ, tố tụng, giải oan.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 19/6/2014

  Thứ 5, 19/06/2014

  Ngày âm lịch: 22/05/2014 – Ngày: Tân dậu, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo – Trực: Bình

  Nạp âm: Bạch Lựu Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Đẩu Thuộc: Mộc Con vật: Giải

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 19/6/2014

  Các sao tốt: Ngũ hợp, Trực tinh, Nguyệt đức hợp*, Nguyệt tài, Kính tâm, Tuế hợp, Hoạt điệu, Dân nhật-thời đức, Hoàng ân*, Minh đường*

  Các sao xấu: Tiểu không vong, Tam nương*, Thiên cương*, Thiên lại, Tiểu hồng sa, Tiểu hao, Địa tặc, Lục bất thành, Thần cách

  Tuổi bị xung khắc: Ất sửu, Kỷ mão, Ất mùi, Quý mão

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Xây dựng, làm nhà, sửa nhà, động thổ, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 20/6/2014

  Thứ 6, 20/06/2014

  Ngày âm lịch: 23/05/2014 – Ngày: Nhâm tuất, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Hình Hắc Đạo – Trực: Định

  Nạp âm: Đại Hải Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Ngưu Thuộc: Kim Con vật: Trâu

  Đánh giá chung: (-2) – Quá xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 20/6/2014

  Các sao tốt: Thiên phúc, Nguyệt không, Phổ hộ, Tam hợp*

  Các sao xấu: Ly Sào, Xích khẩu, Nguyệt kỵ*, Kim thần thất sát (trực), Đại hao*, Quỷ khóc

  Tuổi bị xung khắc: Bính dần, Bính tuất, Bính thân, Giáp thìn, Bính thìn

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Làm việc thiện, làm phúc

  Những việc hạn chế làm: An táng, mai táng, tế tự, tế lễ, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 21/6/2014

  Thứ 7, 21/06/2014

  Ngày âm lịch: 24/05/2014 – Ngày: Quý hợi, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Chu Tước Hắc Đạo – Trực: Chấp

  Nạp âm: Đại Hải Thuỷ hành: Thuỷ Thuộc mùa: Đông

  Nhị thập bát tú: Sao: Nữ Thuộc: Thổ Con vật: Dơi

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 21/6/2014

  Các sao tốt: Ngũ hợp, Thiên đức*, Ngũ phủ*, Phúc sinh

  Các sao xấu: Kiếp sát*, Trùng phục, Chu tước hắc đạo

  Tuổi bị xung khắc: Đinh mão, Đinh hợi, Đinh dậu, Ất tỵ, Đinh tỵ*

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Khai trương, tế tự, tế lễ.

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, Xây dựng, Làm nhà, sửa nhà, An táng, mai táng, Xuất hành, di chuyển

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 22/6/2014

  Chủ nhật, 22/06/2014

  Ngày âm lịch: 25/05/2014 – Ngày: Giáp tý, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo – Trực: Phá

  Nạp âm: Hải Trung Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Hư Thuộc: Thái dương Con vật: Chuột

  Đánh giá chung: (-2) – Quá xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 22/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Thiên tài, Giai thần

  Các sao xấu: Hoả tinh, Thiên ngục, Thiên hoả, Nguyệt phá, Thụ tử*, Hoang vu, Thiên tặc, Phi ma sát, Ngũ hư

  Tuổi bị xung khắc: Nhâm ngọ, Canh dần, Mậu ngọ, Canh thân

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Tế tự, tế lễ, cầu tài, cầu lộc, tố tụng, giải oan

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, động thổ.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 23/6/2014

  Thứ 2, 23/06/2014

  Ngày âm lịch: 26/05/2014 – Ngày: Ất sửu, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Bảo Quang Hoàng Đạo – Trực: Nguy

  Nạp âm: Hải Trung Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Nguy Thuộc: Thái âm Con vật: Én

  Đánh giá chung: (0) – Bình thường

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 23/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Địa tài, Thánh tâm, Cát khánh, Âm đức, Mẫu thương, Kim đường*

  Các sao xấu: Đại không vong, Nguyệt hư, Nhân cách, Thổ cấm

  Tuổi bị xung khắc: Nhâm thân, Quý mùi, Tân mão, Tân sửu ,Kỷ mùi, Tân dậu

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Tế tự, tế lễ, Cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 24/6/2014

  Thứ 3, 24/06/2014

  Ngày âm lịch: 27/05/2014 – Ngày: Bính dần, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo – Trực: Thành

  Nạp âm: Lô Trung Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Thất Thuộc: Hoả Con vật: Lợn

  Đánh giá chung: (2) – Quá tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 24/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Sát cống, Thiên đức hợp*, Nguyệt đức*, Thiên hỷ, Thiên quý*, Thiên mã, Ích hậu, Tam hợp*, Mẫu thương

  Các sao xấu: Tam nương*, Hoàng sa, Bạch hổ, Lôi công, Cô thần, Ly sàng, Âm thác, Dương thác

  Tuổi bị xung khắc: Giáp thân, Nhâm thìn, Nhâm dần, Nhâm tuất

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc: Khai trương, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, xuất hành, di chuyển.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 25/6/2014

  Thứ 4, 25/06/2014

  Ngày âm lịch: 28/05/2014 – Ngày: Đinh mão, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo – Trực: Thu

  Nạp âm: Lô Trung Hỏa hành: Hoả Thuộc mùa: Hạ

  Nhị thập bát tú: Sao: Bích Thuộc: Thuỷ Con vật: Du

  Đánh giá chung: (3) – Cực tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 25/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Trực tinh, Thiên quý*, Thiên thanh*, Tục thế, Ngọc đường*

  Các sao xấu: Địa phá, Hoả tai, Ngũ quỹ, Băng tiêu ngoạ hãm, Hà khôi- cẩu gião, Vãng vong, Cửu không, Trùng tang*, Lỗ Ban sát

  Tuổi bị xung khắc: Quý dậu, Quý dậu, Ất dậu, Quý tỵ, Quý mão, Quý hợi

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Khai trương, động thổ, xuất hành, di chuyển, cầu tài, cầu lộc.

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 26/6/2014

  Thứ 5, 26/06/2014

  Ngày âm lịch: 29/05/2014 – Ngày: Mậu thìn, tháng: Canh ngọ, năm: Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo – Trực: Khai

  Nạp âm: Đại Lâm Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Khuê Thuộc: Mộc Con vật: Lang

  Đánh giá chung: (1) – Tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 26/6/2014

  Các sao tốt: Thiên ân, Sinh khí, Nguyệt ân*, Minh tinh, U vi tinh, Yếu yên*, Đại hồng sa

  Các sao xấu: Ly Sào, Xích khẩu, Nguyệt tận*, Kim thần thất sát (trực), Hoang vu, Nguyệt hoạ, Tứ thời cô qủa, Không phòng

  Tuổi bị xung khắc: Bính tuất, Canh tuất, Bính thìn

  Tốt đối với việc: Hôn thú, giá thú

  Hơi tốt với việc: Động thổ

  Những việc hạn chế làm: Xây dựng, làm nhà, sửa nhà, xuất hành, di chuyển, giao dịch, ký hợp đồng.

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 27/6/2014

  Thứ 6, 27/06/2014

  Ngày âm lịch: 01/06/2014 – Ngày: Kỷ tỵ, tháng:Tân mùi, năm:Giáp ngọ

  Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo – Trực: Bế

  Nạp âm: Đại Lâm Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

  Nhị thập bát tú: Sao: Lâu Thuộc: Kim Con vật: Chó

  Đánh giá chung: (4) – Vô cùng tốt

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 27/6/2014

  Các sao tốt: Nhân chuyên, Thiên đức hợp*, Nguyệt đức hợp*, Sinh khí, Thiên thanh*, Phúc sinh, Dịch mã*, Phúc hậu, Đại hồng sa, Ngọc đường*

  Các sao xấu: Ly Sào, Đại không vong, Kim thần thất sát (trực), Thiên tặc, Nguyệt yếm đại hoạ, Trùng tang*, Âm thác

  Tuổi bị xung khắc: Đinh hợi, Tân hợi

  Tốt đối với việc: Xuất hành, di chuyển

  Hơi tốt với việc: Cầu tài, cầu lộc

  Những việc hạn chế làm:

  Những việc không nên làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 28/6/2014

  Thứ 7, 28/06/2014

  Ngày âm lịch: 02/06/2014 – Ngày: Canh ngọ, tháng:Tân mùi, năm:Giáp ngọ

  Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo – Trực: Kiến

  Nạp âm: Lộ Bàng Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Vị Thuộc: Thổ Con vật: Trĩ

  Đánh giá chung: (0) – Bình thường

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 28/6/2014

  Các sao tốt: Thiên xá*, Nguyệt không, Minh tinh, Cát khánh, Lục hợp*

  Các sao xấu: Kim thần thất sát (năm), Thiên lại, Thụ tử*, Vãng vong, Nguyệt kiến chuyển sát, Ly sàng

  Tuổi bị xung khắc: Bính tý, Giáp thân, Nhâm tý, Giáp dần

  Tốt đối với việc: Tế tự, tế lễ, Tố tụng, giải oan

  Hơi tốt với việc: Xây dựng, Làm nhà, sửa nhà

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, động thổ, xuất hành, di chuyển, cầu tài, cầu lộc

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 29/6/2014

  Chủ nhật, 29/06/2014

  Ngày âm lịch: 03/06/2014 – Ngày: Tân mùi, tháng:Tân mùi, năm:Giáp ngọ

  Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo – Trực: Trừ

  Nạp âm: Lộ Bàng Thổ hành: Thổ Thuộc mùa:

  Nhị thập bát tú: Sao: Mão Thuộc: Thái dương Con vật: Gà

  Đánh giá chung: (-1) – Xấu

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 29/6/2014

  Các sao tốt: Nguyệt ân*, Thánh tâm

  Các sao xấu: Dương công kỵ*, Tam nương*, Kim thần thất sát (năm), Thổ phủ, Thần cách, Huyền vũ, Phủ đầu sát, Tam tang, Không phòng, Dương thác

  Tuổi bị xung khắc: Đinh sửu, Ất dậu, Quý sửu, Ất mão

  Tốt đối với việc:

  Hơi tốt với việc:

  Những việc hạn chế làm: Hôn thú, giá thú, xây dựng, làm nhà, sửa nhà, an táng, mai táng, động thổ Xuất hành, di chuyển

  Những việc không nên làm:

  THÔNG TIN GIỜ TỐT XẤU TRONG NGÀY 30/6/2014

  Thứ 2, 30/06/2014

  04/06/2014 – Ngày: Nhâm thân, tháng:Tân mùi, năm:Giáp ngọ

  Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo – Trực: Mãn

  Nạp âm: Kiếm Phong Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu

  Nhị thập bát tú: Sao: Tất Thuộc: Thái âm Con vật: Chim

  Đánh giá chung: (0) – Bình thường

  Xem hướng xuất hành:

  Xem giờ hoàng đạo trong ngày 30/6/2014

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 5 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Tốt Nhập Trạch Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi Chính Xác
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 6 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 7 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 3 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 3 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà, Văn Phòng, Nhập Trạch, Dọn Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem ngày tốt xấu trong tháng 6 năm 2022 để thực hiện các dự định như xây dựng sửa nhà, cưới hỏi, khai trương,… đây là những việc quan trọng cần phải xem ngày tốt chính xác

  Vì sao bạn phải xem ngày tốt trong tháng 6?

  Việc xem ngày đẹp trong năm và cả trong tháng từ lâu là phong tục của người Việt Nam ta. Khác với người phương tây, người phương Đông phần lớn tin vào những hiện tượng tâm linh, thánh thần và thờ ôngbà.

  Người xưa quan niệm rằng, mọi sự trong trời đất, muốn thuận lợi cần phải chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện. Vì vậy, để tránh tai ương, gia đình nào khi có ý định thực hiện những việc lớn, trọng đại đều muốn xem ngày.

  Xem ngày tốt xấu trong tháng là phong tục của người Việt

  Xem ngày tốt trong tháng giúp bạn tránh được tai ương. Đồng thời giúp tránh được hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, vốn không tốt và hay mang đến xui xẻo.

  Đối với những người kinh doanh, thì xem ngày tốt trong năm 2022 để khai trương

  sẽ giúp việc làm ăn được thuận lợi. Bạn sẽ ăn nên làm ra và ít gặp vận hạn.

  Số lượng ngày tốt trong tháng 6 năm 2022

  Ngày 1/6/2017, nhằm vào ngày 7/5/2017 Âm lịch

  Ngày 3/6/2017 nhằm vào ngày 9/5/2017 Âm lịch

  Ngày 13/6/2017 nhằm vào ngày 19/5/2017 Âm lịch

  Ngày 18/6/2017 nhằm vào ngày 24/5/2017 Âm lịch

  Ngày 19/6/2017 nhằm vào ngày 25/5/2017 Âm lịch

  Ngày 24/6/2017 nhằm vào ngày 1/6/2017 Âm lịch

  Ngày 25/6/2017 nhằm vào ngày 2/6/2017 Âm lịch

  Ngày 26/6/2017 nhằm vào ngày 3/6/2017 Âm lịch

  Xem ngày tốt xấu trong tháng 6 năm 2022

  – Danh sách ngày tốt trong tháng 6.

  Vinamoving sẽ liệt kê cho bạn toàn bộ những ngày tốt trong tháng 6 theo tử vi. Bạn có thể chọn ngày dựa trên thời gian và kế hoạch đã vạch sẵn trước đó.

  Ngoài những ngày tốt này thì trong tháng, bạn chú ý không nên khởi hành hay triển khai dự định gì lớn vào những ngày còn lại. Theo lịch tử vi thì ngoài 8 ngày này, những ngày trong tháng 6 là ngày xấu. Vào những ngày xấu này, nếu bạn triển khai việc gì thì cũng sẽ không thuận lợi, khó có thể hoàn thành tốt được.

  Xem ngày tốt xấu theo tuổi rất quan trọng

  – Xem ngày tốt xấu theo tuổi cũng rất cần thiết

  Trường hợp xem tuổi thì bạn nên nhờ đến một sư thầy có uy tín để chọn ngày thật tốt.

  Bạn cần lưu ý gì khi xem ngày tốt trong tháng 6 năm 2022?

  Sau khi xem ngày đẹp trong tháng 6 xong, bạn cần phải lưu ý:

  – Cần tìm hiểu và nghiên cứu kĩ những nghi thức cần thiết trong các lễ cúng. Hầu hết

  các thủ tục cưới hỏi, động thổ hay khai trương đều cần có các nghi thức này. Bạn cần thực hiện đúng để đảm bảo rằng ông bà, tổ tiên phù hộ tốt cho bạn.

  Xem ngày tốt chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp thuận lợi

  Để chắc chắn, hãy liên hệ một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn đóng gói và vận chuyển mọi thứ dễ dàng và nhanh gọn hơn.

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện tốt kế hoạch của mình.

  Bài viết : Xem ngày tốt xấu trong tháng 6 năm 2022

  Nguồn chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Mùng 8 Tết 2022 Có Tốt Không, Giờ Nào Đẹp, Kiêng Kị Gì Không?
 • Các Giờ Tốt Ngày Mùng 6 Tết 2022 Để Đón Tài Lộc
 • Ngày Mùng 6 Tết Tốt Hay Xấu? Các Bạn Đã Biết Chưa?
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 11
 • Ngày Tốt Xấu Để Xây Dựng Nhà Cửa
 • Xem Ngay Top 6 Tướng Mắt Đẹp, Phú Quý Và 8 Tướng Mắt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Tướng Mắt Ngựa Có Nên Lấy Làm Chồng
 • Tướng Mặt Hình Tròn Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn?
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Tròn ‘gương Mặt Học Sinh Mà Tính Cách Phụ Huynh’
 • Mắt Tam Giác Là Gì, Tính Cách Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Mắt Này
 • Nốt Ruồi Trên Mũi Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Theo văn hóa của người phương Đông, tướng mắt phản ảnh lên rất nhiều điều, từ vận mệnh cho đến sự nghiệp, phẩm chất của một con người. Do đó, một đôi mắt đẹp không chỉ cần đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ mà còn phải có nét tướng tốt, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

  I. Cách xem tướng mắt đàn ông & phụ nữ

  Về bản chất, chúng ta có thể xem được tính cách và cuộc đời của cả nam lẫn nữ thông qua đôi mắt.

  Tùy vào những đặc điểm của dáng mắt mà hậu vận của mỗi người cũng sẽ có sự phân tích và quan niệm đánh giá khác nhau.

  • Màu của đồng tử hoặc tròng mắt
  • Nếp mí
  • Lòng trắng
  • Hình dáng của mắt.

  Đây là cơ sở mà nhiều người dùng để có thể đánh giá được đối tượng khác có cuộc sống viên mãn, phú quý hay khắc khổ, vất vả.

  Dù vậy, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh những điều này là đúng, mọi đánh giá, ghi chép về nhân tướng học đều được tiếp nhận trên cơ sở tham khảo, kinh nghiệm cá nhân.

  Tuy nhiên, một tướng mắt đẹp lại gây ấn tượng rất mạnh cho đối phương từ lần gặp đầu tiên.

  II. Ý nghĩa tổng quan của mỗi đôi mắt

  Mỗi tướng mắt phản ánh lên nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung đều có sự ảnh hưởng đến tính cách, tuổi thọ, cũng như vận hạn trong cuộc đời.

  1. Nhìn mắt luận tính cách ra sao?

  Bản chất cốt cách của một con người thể hiện rất rõ qua ánh mắt và phần đuôi mắt.

  Với những người có ánh mắt quá sắc sảo hoặc gặp tình trạng sụp mí thường được đánh giá là có bản chất không trong sạch, thâm độc.

  Những người sống thọ có đặc điểm nổi bật là đôi mắt sáng, chiều dài vừa phải cùng cùng với đồng tử tròn trịa.

  Thế nhưng người mà mắt có tia máu lan vào đồng tử, mắt lồi không có thần sắc, ánh mắt lúc nào cũng cau có thường là những người yểu mệnh.

  3. Ảnh hưởng của tướng mắt tới tiền tài, phú quý

  Đôi mắt thanh tú kết hợp với 2 nếp mí rõ, tròng đen và lòng trắng phân minh, ánh lên sự oai phong được xem là những đặc điểm nổi bật của người giàu có, nhiều tài lộc.

  4. Ánh mắt đi kèm với vận hạn cuộc đời

  Nếu như mắt xuất hiện những màu sắc lạ thì cần phải lưu ý bởi đây được coi là điềm báo về việc xảy ra trong tương lai:

  • Từ độ tuổi 25 đến 27, mắt xuất hiện khí đen thì gia đình dễ gặp hạn, cần lưu tâm.
  • Sắc xanh xuất hiện dưới mắt là có vấn đề về miệng tiếng, sắc đỏ hoặc hồng là về kiện tụng, sắc đen là tiêu tan tài sản. Ngược lại, sắc vàng là thể hiện điều tốt lành, không cần lo lắng.

  III. Các loại tướng mắt đẹp, giàu sang

  Một trong những dấu hiệu để nhận biết sự giàu sang, sung túc, đủ đầy của con người đó chính là nhìn vào đôi mắt họ. Cùng điểm qua vài dáng mắt tượng trưng cho sự vương giả:

  1. Tướng mắt rồng

  Tướng mắt rồng có bề ngang trung bình cùng đuôi mắt thuôn dài và thường không có mí mắt.

  Bên cạnh đó, tròng đen và lòng trắng của đôi mắt này có sự tách biệt rõ ràng, ánh mắt ẩn hiện, lấp lánh sáng như hạt châu, rất thu hút.

  Về phụ nữ, rất hiếm có người sở hữu đôi mắt rồng, tuy nhiên chị em có dáng mắt này lại rất giỏi giang, có địa vị nhưng lại khá khô khan, dễ gặp lận đận trong hôn nhân.

  2. Tướng mắt phượng

  Mắt phượng là được xem đôi mắt quy chuẩn của sắc đẹp bởi tính thẩm mỹ cao cũng như có ảnh hưởng tính cực đến vận mệnh.

  Mắt phượng được nhiều người ưa thích bởi hình dáng thuôn dài, đuôi mắt chếch nhẹ lên phía lông mày kết hợp cùng 2 nếp mí rõ ràng.

  Hơn nữa, tròng đen nhiều hơn lòng trắng cũng chứng tỏ người sở hữu đôi mắt này là tuýp người có thể tin cậy.

  3. Tướng mắt khổng tước

  Tướng mắt khổng tước có bề ngang và bề dài không quá nổi bật, .mí mắt trên rõ nét hơn mí dưới. Đặc biệt, tròng đen của đôi mắt này cũng ánh lên sự sáng rõ, thông minh và lòng trắng hơi pha xanh.

  4. Tướng mắt bồ câu

  Ấn tượng đầu tiên của đôi mắt bồ câu chính là hình dáng tròn đẹp cùng 2 mí trên rõ ràng.

  Sự hài hòa được tạo nên từ phần nhãn cầu tương đối tròn, tiếp xúc với bờ mắt một cách vừa vặn, thi thoảng lòng trắng pha màu vàng nhạt.

  Phụ nữ có mắt bồ câu thuộc tuýp người dịu dàng, nhẹ nhàng, dù vậy họ cũng rất độc lập, tự chủ và dễ gặt hái nhiều thành công.

  5. Tướng mắt diều hâu

  Mắt diều hâu là dáng mắt khá ấn tượng bởi phần đuôi hơi xếch, tròng đen sâu thăm thẳm kết hợp với góc mắt hơi hẹp. Những người sở hữu dáng mắt này được xem là nhóm đối tướng có sự độc lập, mạnh mẽ, có cá tính riêng.

  6. Tướng mắt sư tử

  Đặc điểm chính của dáng mắt sư tử đó chính là đôi mắt to, lộ tròng đen vừa phải, phần chân quang hiện lên dưới chân mắt tạo sự uy nghiêm.

  Tướng mắt này thường kết hợp đôi lông mày rậm, phần mí mắt nhiều nếp xếp, dài gần bằng đuôi mắt.

  IV. Dáng mắt với vận số không tốt

  Sở hữu một dáng mắt đẹp không chỉ “tăng điểm” cho ngoại hình mà còn giúp vận mệnh tốt hơn. Dù vậy, không phải ai cũng may mắn có được một tướng mắt đẹp.

  Những dáng mắt xấu vẫn chiếm tỉ lệ lớn trong phần trăm dân số thế giới, điển hình là những dạng như sau:

  1. Dáng mắt mí lót

  Tương tự như mắt hai mí, mắt mí lót cũng có 2 nếp mí nhưng không rõ ràng, nhiều nếp gấp và rất mờ nhạt. Điều này làm gương mặt của bạn kém phần thu hút, không gây ấn tượng gì cho người tiếp xúc.

  Họ cũng là người khó gần, bảo thủ nên sự nghiệp không quá thăng hoa, trong chuyện tình cảm dễ gặp nhiều rào cản, khó bền lâu.

  2. Dáng mắt lá khoai

  Dáng mắt này có tên như vậy là bởi có hình dáng tựa chiếc lá khoai với đuôi mắt dài, hếch lên trên. Những phụ nữ mang đôi mắt lá khoai là tuýp người khỏe khoắn và vô cùng độc lập.

  3. Dáng mắt lươn

  Đặc trưng nổi bật nhất của dáng mắt lươn đó là rất nhỏ, tạo cảm giác dài và hẹp, không thấy rõ được tròng mắt.

  Người sở hữu dáng mắt này thường không được mọi người đánh giá cao bởi họ được xem là tuýp người giả dối, ranh mãnh và có phần nhỏ nhen.

  4. Dáng mắt tam bạch

  Mắt tam bạch khiến nhiều người cảm thấy đề phòng, lo sợ bởi đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn tròng đen, có thể nằm phía dưới lòng đen và ngược lại.

  Tuy vậy, họ lại được trời ban cho trí tuệ thông minh nên có sự nghiệp khá ổn định. Nhưng nhìn chung, cuộc đời người mang dáng mắt này lại không có nhiều may mắn.

  5. Dáng mắt híp

  Mắt híp có khuyết điểm là kích thước tương đối nhỏ, 1 nếp mí không rõ và khóe mắt hẹp, đuôi mắt hướng lên trên. Dáng mắt này tạo cảm giác bí bách cho khuôn mặt, kém thẩm mỹ.

  6. Dáng mắt rắn

  Bởi khuôn mắt nhỏ đặc trưng kết hợp với tròng đen nhiều hơn lòng trắng, nếp mí dưới kéo dài quá đuôi mắt, người có dáng mắt rắn thường được coi là có tâm địa ác độc.

  7. Dáng mắt xếch

  Đặc điểm nổi trội nhất của mắt xếch chính là phần đuôi hếch lên trên, thiếu cân đối và tạo cảm giác hung dữ.

  Nam giới có đôi mắt xếch thuộc tuýp người quyết đoán, đa tài nhưng lại có phần gia trưởng, độc đoán. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân của họ nảy sinh nhiều xung đột

  8. Dáng mắt buồn

  Đôi mắt này ánh lên vẻ âm u, đượm buồn bởi lúc nào cũng trong tình trạng như vướng lệ, đuôi mắt có phần trĩu xuống. Dù có hình dáng to tròn, tròng mắt đen láy nhưng dù có cười vẫn đem lại cho người đối diện cảm giác đau buồn.

  Chuyện tình cảm của người sở hữu mắt buồn cũng không mấy suôn sẻ, dễ rơi vào tình trạng bi lụy, thương đau.

  V. “Thay mắt đổi vận” với phương pháp thẩm mỹ

  Không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu một tướng mắt đẹp mà thay vào đó là những khuyết điểm dễ gây mất tự tin.

  Thế nên nhiều phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ tân tiến đã được nghiên cứu, áp dụng để “biến hóa” đôi mắt có nét tướng xấu trở nên hoàn mỹ hơn.

  Với trang thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cùng tay nghề của các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Đông Á.

  Nhiều người mong muốn sở hữu một tướng mắt đẹp để dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và làm cuộc sống thêm phần hạnh phúc, an yên. Nếu bạn đang chật vật với những khó khăn trong cuộc sống và cảm thấy tự ti vì có một tướng mắt xấu, BVTM Đông Á là một địa chỉ đáng tin cậy, giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có thể thay đổi vận mệnh của chính mình với đôi mắt đẹp hoàn hảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Tương Quan Giữa Nhân Tướng Học Và Thẩm Mỹ Dưới Góc Nhìn Của Chuyên Gia
 • Khuôn Mặt Bạn Là Kim,mộc,thủy,hỏa Hay Là Thổ ??
 • Đặc Tính Của Năm Loại Hình Tướng Cơ Bản
 • Nhận Biết Đàn Ông Có Tướng Mặt Làm Quan Lớn Thật Lớn
 • Mặt Kim Cương Là Gì? Tướng Số Của Có Được Thuận Lợi Không?
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Trong Tháng 6 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 6
 • Xem Ngày Tốt Để Làm Nhà Trong Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 9
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Bạn muốn xem ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2022 hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt động thổ theo tuổi 6/2018 sau đây để chọn ra ngày đẹp để xây nhà, sửa nhà,..

  Xem ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2022

  Tầm quan trọng của việc xem ngày động thổ?

  Gia chủ không thể bỏ qua việc xem ngày động thổ để tiến hành lễ động thổ, tổ chức làm lễ và chính thức khởi công để có thể xây dựng một ngôi nhà mới.

  Cùng với đó, việc xem ngày tốt động thổ năm 2022 là rất quan trọng, nó sẽ động tới các thần linh nên càng phải cẩn thận, kỹ lưỡng trong việc thi công, xem ngày động thổ để tránh phạm phải các ngày xấu và hạn chế được những sơ suất không đáng có.

  Nếu chọn ngày động thổ cần xem ngày động thổ theo tuổi là người đàn ông đứng đầu trong gia đình thì gia chủ sẽ có sự thăng tiến trong sự nghiệp, hôn nhân viên mãn, cuộc sống hạnh phúc.

  Còn nếu gia không xem ngày động thổ trong năm mà tự ý làm thì sẽ gánh những hậu quả, rủi ro, xui xẻo, không may mắn tới bản thân. Chắc chắn rằng, gia chủ động thổ vào những ngày xấu thì cũng không đảm bảo được sự an toàn khi tiến hành thi công, chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy xem ngày tốt động thổ có tầm quan trọng vô cùng lớn.

  Lựa chọn thời điểm động thổ

  Chọn ngày, tháng tốt cho phong thủy tốt

  Việc lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp với tuổi và mệnh gia chủ sẽ khiến cho phong thủy nhà ở trở nên tốt đẹp hơn, gia đình an lành, thịnh vượng trong cuộc sống tương lai. Ngược lại, khi xem ngày động thổ không tốt, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt sẽ phần nào đó làm giảm sự tốt đẹp cho chính ngôi nhà của bạn về sau này.

  Xem ngày động thổ tháng 6 có các ngày đẹp gồm thứ 6 ngày Tân Mùi (8/6), thứ 2 ngày Giáp Tuất (11/6), thứ 3 ngày Ất Hợi (12/6), thứ 6 ngày Mậu Dần (15/6), thứ 3 ngày Nhâm Ngọ (19/6), thứ 5 ngày Giáp Thân (21/6), thứ 6 ngày Ất Dậu (22/6) và thứ 2 ngày Mậu Tý (25/6)

  Chọn năm hợp tuổi để xây nhà

  Không phải năm nào cũng là năm hợp tuổi để động thổ, xây nhà, vậy nên cần xem ngày động thổ theo tuổi. Tuy nhiên gia chủ có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi người thân, bạn bè hợp tuổi để động thổ với mục đích hóa giải những bất lợi, không may mắn gặp phải cho mình.

  Người mượn tuổi tốt nhất phải là nam giới nhiều tuổi hơn chủ nhà, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá… và tất nhiên phải không phạm vào một trong các hạn Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu. Song, trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

  Giải phóng đồ đạc trước khi động thổ

  Đồ đạc là điều cần quan tâm tiếp theo sau khi đã xem ngày tốt động thổ vì với một khối lượng đồ dùng, bàn ghế, giường tủ nhiều như vậy, bạn không thể gửi hàng xóm hay nhà người thân trong một thời gian dài, cũng không có chỗ để, lại càng không nỡ để ngoài phơi nắng, phơi sương.

  Giải pháp tốt nhất lúc này là nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của Công ty Vinamoving. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau, Vinamoving còn có dịch vụ lưu kho giúp khách hàng có thể gửi đồ đạc của mình trong quá trình xây dựng nhà.

  Xem ngày động thổ 6/2018 cũng cần xem ngày lên nhà mới, thời gian gấp gáp, Vinamoving sẽ hỗ trợ bạn với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp để có thể giúp bạn chuyển lên nhà mới an toàn, thuận tiện nhất.

  Bài viết : Xem ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2022

  Nguồn chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Trong Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Trong Tháng 4 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 28 Tháng 2 Năm 2013
 • Chọn Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 9 Năm 2022 Chi Tiết Và Chính Xác 99%
 • Ngày Tốt Năm Ất Mùi 2022 Dùng Cho Tất Niên, Xuất Hành, Khai Trương, Động Thổ.( Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương )
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100