‘có Nắng Có Gió Ấy Là Ngày Tươi Đẹp’: Chiêu Dương Và Vũ Phong Cùng Dọn Ra Ở Riêng

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Thay Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài
 • Cách Thờ Cúng Ông Địa
 • Di Chuyển Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa Đúng Cách Mang Lại Tiền Tài, Phúc Lộc Cho Gia Chủ
 • Đưa Ông Bà Ngày Nào? Hướng Dẫn Làm Mâm Cơm Đưa Ông Bà Mùng 3 Tết
 • Bài Văn Khấn Cúng Giỗ Ông Bà Hàng Năm
 • Bộ phim Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp đang đi đến hồi gay cấn bởi sau thời gian bị hoán đổi linh hồn, Chiêu Dương và Vũ Phong ngày càng bộc lộ những cá tính đặc biệt của mình.

  Ở tập 7 phát sóng thứ Tư tuần trước (5/9), khi biết bố mình có con riêng, Vũ Phong (trong thể xác Chiêu Dương) đã trở về nhà ‘làm loạn’ khiến bố tức giận đuổi cả Vũ Phong và Chiêu Dương ra khỏi nhà. Chiêu Dương (mang thể xác Vũ Phong) đành phải đến tá túc nhà Vũ Phong (mang thể xác Chiêu Dương).

  Trailer tập 8 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

  Ở trailer tập 8 vừa được nhà sản xuất tiết lộ, không hiểu lý do gì, Vũ Phong và Chiêu Dương quyết định ra ở riêng. Có thể là cả hai đều muốn khẳng định sự trưởng thành của mình với bố mẹ.

  Vốn được ở trong vòng tay bố mẹ từ nhỏ nên việc Vũ Phong và Chiêu Dương ra ở riêng, phải lo từ những việc nhỏ nhất quả không phải là điều dễ dàng như tưởng tượng.

  Cả hai phải chật vật mới nấu được bữa cơm. Sau đó, lũ bạn thân đã đến góp vui, làm loạn cả xóm trọ khiến chủ nhà tuyên bố đuổi tất cả đi.

  Sau thất bại này, Chiêu Dương (mang thể xác Vũ Phong) dường như thấu hiểu, thông cảm với bố mẹ của mình hơnvà tuyên bố: ‘Là một đứa con ngoan, phải biết học cách im lặng, thấu hiểu nỗi khổ tâm của người lớn’.

  Trailer tập 8 cũng tiết lộ những phân cảnh vui vẻ, lãng mạn của Chiêu Dương và Vũ Phong. Cả hai đều muốn mang đến cho cuộc sống của nhau những niềm vui.

  Đón xem tập 8 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp lên sóng tối nay, thứ Năm, ngày 12/9 trên Mocha Video để theo dõi diễn biến chi tiết cuộc sống của Chiêu Dương và Vũ Phong sau khi bị hoán đổi linh hồn.Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành độc quyền trên Mocha Video.

  ‘Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp’ (Tập 7): Khi Chiêu Dương nổi loạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Tốt Làm Nhà Trong Tháng 8 Năm Ất Mùi 2022
 • Xem Ngày Tốt Làm Nhà Trong Tháng 10 Năm Ất Mùi 2022
 • Xem Ngày Nhận Bàn Giao Nhà
 • Xem Ngày Tốt Tháng 7 Năm 2022
 • Iphone: Thuật Chọn Ngày Giờ Tốt Để Ra Mắt Sản Phẩm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Xem Ngày Đẹp Định Việc Tốt Xấu Chọn Theo Cách Nào Đúng?
 • Chuyện Bi Hài Chỉ Có Trong Phòng Đẻ
 • Có Nên Chọn Ngày Tốt Sửa Mũi Không?
 • Lễ Hội Đèn Lồng, Hoa Đăng Tết Nguyên Tiêu Rằm Tháng Giêng
 • Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không
 • Để cho khách quan, chúng ta hãy thử nhìn vào lịch sử thành công của 1 thương hiệu được nhiều người công nhận và xét thử thuật Chọn Ngày Giờ có liên kết ra sao.

  Trước tiên, chúng ta cần xét lá số của Steve Jobs, CEO lúc đó của Apple. Ông sinh vào ngày Bính Thìn, tháng Mậu Dần, năm Ất Mùi. Nhật chủ Bính Hỏa lại sinh vào tháng mùa Xuân tức Mộc vượng, nên khả năng tư duy sáng tạo thiên phú đạt Trường Sinh tức phát triển mạnh mẽ nhất. Do đó để phát huy sức sáng tạo thiên tài ông rất cần hành Mộc, tức Giáp Ất. Ngoài ra ông cũng cần thêm cả Nhâm Thủy tựa như 1 dòng sông chảy hữu tình dưới ánh mặt trời.

  Nhìn lại các ngày ra mắt của các thế hệ Iphone:

  Iphone 1: ra mắt vào ngày 29/6/2007. Theo lịch Trung Hoa thì đây là ngày có trực Kiến, sao Ngưu, ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Ngọ.

  Trực Kiến phù hợp cho việc kiến tạo 1 sản phẩm, 1 công trình dài lâu.

  Theo Đổng Công thì tất cả ngày Ngọ trong tháng Ngọ này đều bị Thiên Địa Chuyển Sát, chỉ có ngày Giáp Ngọ là tốt nhất và có thể sử dụng được.

  Như vậy theo Lịch Thông Thư, Đổng Công và cả theo Dụng Thần của Steve Jobs thì ngày Giáp Ngọ này là rất tốt để tạo dấu ấn về 1 sản phẩm dài lâu.

  Kết quả: Apple bán được 6.1 triệu bản Iphone 1 trong vòng 5 quý, khiến cho Apple trở thành nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ 3 TG sau Nokia và Samsung. Đến cuối năm 2010 thì có tổng thể 73.5 triệu chiếc Iphone đã được bán ra.

  Iphone 3: ra mắt vào ngày 11/7/2008: ngày Nhâm Tý, sao Quỷ, trực Chấp, tháng Kỷ Mùi. Sau đó Iphone 3GS ra mắt vào ngày 19/6/2009: ngày Ất Mùi, trực Trừ, sao Đê, tháng Canh Ngọ.

  Theo 28 sao thì sao Quỷ, sao Đê là những sao xấu. Theo Thông Thư thì trực Trừ, Chấp cũng không phải là trực tốt, chưa kể cả theo Đổng Công thì 2 ngày này cũng không tốt.

  Kết quả: Iphone 3G và 3GS bị đánh giá thấp nhất trong các dòng Iphone; thậm chí Iphone 3GS bị đánh giá là xấu nhất, không có gì khác biệt với 3G. Nhưng dĩ nhiên nhờ đà thành công ban đầu của Iphone 1 nên Iphone 3,3GS vẫn không thất bại.

  Iphone 4: ra mắt Iphone 4 vào 24/6/2010: ngày Ất Tỵ, có sao Hoàng La, Tử Đàn là ngày rất tốt tuy nhiên lại có trực Bế.

  Theo Thông Thư thì trực Bế là trực ảnh hưởng đến việc ngăn cản, bế kín.

  Kết quả: Do đó sản phẩm Iphone 4 dù được đánh giá là rất tốt tuy nhiên lại bị người dùng toàn cầu than phiền là thường xuyên bị rớt sóng, không liên lạc được chính 1 phần là do trực Bế.

  Iphone 4S: thư mời được gửi vào ngày 27/9: Ất Dậu, trực Kiến, tháng Mậu Tuất,

  Lại là chọn ngày trực Kiến giống như công thức chọn ngày của Iphone 1 với mong muốn tạo 1 điểm khác biệt cho sản phẩm dấu ấn. Ngày này theo Đổng Công cũng là cực tốt.

  Ngày chính thức ra mắt vào ngày 14/10/2011: ngày Nhâm Dần, trực Định, sao Ngưu, tháng Mậu Tuất.

  Trực Đinh được dùng để chọn cho những ngày mang tính cách quyết định, ảnh hưởng quan trọng. Ngày Nhâm Dần tháng Mậu Tuất cũng được đánh giá là rất tốt theo Đổng Công.

  Kết quả: Hơn 1 triệu chiếc Iphone 4S được bán chỉ trong vòng 24 giờ từ khi ra mắt. Cùng năm 2011, Apple trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất TG tính theo doanh thu, vượt mặt đối thủ Nokia.

  Iphone 5: ra mắt vào 21/9/2012: ngày Ất Dậu, trực Kiến, tháng Kỷ Dậu, theo Đổng Công là rất tốt.

  Iphone 6: 19/9/2014: ngày Quý Tỵ, trực Thành, tháng Quý Dậu, theo Đổng công là tốt.

  Ngày ra mắt Iphone 5, 6 nói chung là cũng tốt nhưng vì luc này Steve Jobs đã mất nên không phân tích nhiều thêm về chọn ngày và lá số của 1 cá nhân lãnh đạo.

  Nhìn lại các thế hệ thành công của Iphone, nhất là những thế hệ Iphone dưới sự chỉ đạo của SteveJobs (Steve Jobs chỉ còn xuất hiện với Iphone 4) thì điểm chung là các ngày tốt được chọn ra mắt đều thuộc Dụng Thần của Steve Jobs – CEO huyền thoại của Apple: ngày Nhâm, Ất, Giáp. Trong đó ngày Ất xuất hiện đến hơn 40% tần suất, ngày Nhâm cũng được chọn đến 40% tần suất. Trực Kiến cũng xuất hiện đến 3 lần trong số 7 ngày. Vô tình ? Trong khi có đến hơn 12 Trực mà chỉ quanh đi quẩn lại chọn trực Kiến? Tại sao có đến 10 Thiên Can nhưng Apple lại chọn 2 Thiên Can Ất, Nhâm đến gần 80% trường hợp?

  Câu hỏi đặt ra: tại sao Phương Tây, nhất là giới IT Công Nghệ Thông Tin thường không tin bói toán, phong thủy, mê tín lại chọn những ngày quan trọng để ra mắt sản phẩm lại trùng hợp với lý thuyết Chọn Ngày Giờ Trạch Nhật cổ điển? Vô tình trùng hợp đến gần 90%? Vậy thì người VN hay nói với nhau là “Tây nó không tin phong thủy mà vẫn phát triển kinh tế ầm ầm” liệu có chính xác không? Hay là tự mình huyễn hoặc rồi tin rằng người Phương Tây không biết tận dụng kiến thức vô giá của Phương Đông?

  Một vài lời chia sẻ

  Master Nguyễn Thành Phương CEO, Founder Tường Minh Phong Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Doanh Nghiệp Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương Năm 2022
 • Đi Rước Dâu Đám Cưới Gặp Trời Mưa Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Xem Hướng Xuất Hành Để Rước Thần Tài Theo Âm Lịch Hôm Nay 21/1
 • Bí Mật Xem Ngày Mua Két Sắt Để Rước Thần Tài Lộc Về Nhà Trong Năm 2022
 • Nên Mua Giường Vào Ngày Nào, Những Điều Khắc Cốt Ghi Tâm.
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Tiên Đoán Hôm Đó Hên Xui, Tốt Xấu Ra Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mang Tướng Mặt Hình Trái Xoan Có Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Bói Tướng Mặt Trái Xoan
 • Xem Tướng Lông Mày Nam Đoán Số Mệnh Qua 9 Đặc Điểm
 • Lá Số Lấy Chồng Nước Ngoài Có Điểm Gì Đặc Biệt
 • Cao Thủ Chôt Số Hôm Nay Đánh Con Gì
 • Một ngày mới diễn ra suôn sẻ, hanh thông là điều ai cũng mong ước. sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái chủ động. Nhanh chóng bắt nhịp, tạo tâm lý hứng khởi cho ngày mới của mình. Đồng thời, xem bói ngày hôm nay cho biết nên làm gì, hên hay xui, ngày mai tốt hay xấu.

  Mục đích xem tử vi hằng ngày

  Ngày mới tràn đầy niềm vui và phấn khởi sẽ khiến cuộc sống tươi đẹp hơn. Có thêm động lực, phấn đấu trong công việc và học tập. Do đó khi bói tử vi ngày mai của 12 con giáp và chòm sao, bạn sẽ biết ngày đó có may mắn không.

  Từ đây, bạn sẽ dự trù được công việc và bố trí thời gian cho cả 1 ngày. Sắp xếp hợp lý mọi việc, tận dụng được các ưu thế sẵn có. Bên cạnh đó, coi tử vi ngày hôm nay còn hạn chế được các yếu tố bất lợi. Nhất là với những công buổi quan trọng cần tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng. Kết hợp với coi , ngày mới của bạn sẽ diễn ra thuận lợi nhất có thể.

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp và chòm sao hé lộ điều gì?

  Tiện ích trên sẽ đưa đến nhiều điều hữu ích và thiết thực cho bạn. Nhận định ngày mới của bạn sẽ tiến triển ra sao. Giúp bạn nắm bắt thời cơ, phát huy ưu thế. Không chỉ xem được tử vi hằng ngày của 12 con giáp và cung hoàng đạo trong hôm nay mà còn cả ngày mai.

  Bói hôm nay hên hay xui

  Ngày mai của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Đó sẽ là 1 ngày với nhiều cơ may hay ẩn chứa các rủi ro? Tất cả sẽ được tử vi ngày mới bật mí cho bạn. Giúp bạn sắp xếp công việc hợp lý nhất có thể. Khiến mọi sự đều suôn sẻ, đạt hiệu quả cao như mong đợi. Đồng thời biết được hôm nay làm gì thì thuận lợi, việc nào cần kiêng kỵ.

  Ngũ hành của ngày mới

  Ngoài ra, bạn còn biết được can chi của ngày hôm đó hợp hay xung với mình. Từ đó biết được ngày hôm đó có tương sinh với tuổi của bạn hay không. Để chuẩn bị sẵn sàng từ tâm thế đến tinh thần để bắt đầu một ngày mới thật an yên, tốt lành. Xem tử vi hằng ngày nhằm tận dụng được các yếu tố may mắn, hạn chế bất lợi nếu có.

  Với những lợi ích kể trên, có thể thấy việc coi tử vi ngày mai là cần thiết. Giúp bạn nhận định diễn biến cụ thể trong ngày. Để mỗi ngày đều ngập tràn năng lượng và niềm vui. Giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống. Đem đến cho bạn một tương lai tốt lành và hạnh phúc.

  Từ khóa: 12 cung hoàng đạo hôm nay, bói hôm nay hên hay xui, bói ngày hôm nay, bói ngày mai, bói ngày mai có may mắn không, bói ngày mai của 12 con giáp, cung hoàng đạo hôm nay, hôm nay làm gì, ngày mới của 12 con giáp, tử vi 12 chòm sao, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, tử vi cung hoàng đạo hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi ngày mới, xem bói hôm nay nên làm gì, xem bói ngày, xem bói ngày hôm nay, xem bói ngày mai, xem bói ngày mai tốt hay xấu, xem ngày hôm nay nên làm gì, xem ngày mai, xem tử vi, xem tử vi hằng ngày, xem tử vi hằng ngày 12 con giáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thịt Giật Điềm Báo May Mắn Gì? Đánh Con Gì Thì Dễ Trúng?
 • Thịt Giật (Thịt Giựt) Theo Giờ Hay Liên Tục Là Điềm Báo Gì
 • Bí Mật Của Những Giấc Mơ
 • Tương Lai Bấp Bênh Của Facebook Dưới Thời Tổng Thống Biden
 • 5 Cách Nhìn Người Qua Tướng Mạo Đơn Giản Biết Ngay Tốt, Xấu
 • Luận Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Nam Nữ Cát Hung Tốt Xấu Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Qua Hình Dáng Móng Tay Đoán Vận Mệnh
 • Tính Cách Thú Vị Của Nữ Giới Qua Hình Dáng Móng Tay
 • Mệnh Kim Hợp Số Nào? Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Chuẩn Nhất
 • Xem Người Mệnh Thổ Nên Trang Trí Cửa Hàng Như Thế Nào?
 • Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Mang Ý Nghĩa Gì
 • Luận nốt ruồi ở đuôi mắt nam nữ cát hung tốt xấu ra sao?

  Bói nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì về vận số?

  Dân gian có tướng truyền lại, bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường là người vận số đào hoa, được nhiều người yêu mến theo đuổi, tuy nhiên chuyện tình cảm không được trọn vẹn, gặp nhiều trở ngại khó khăn, các mối quan hệ đều không được lâu bền, rất khó để tính tới chuyện hôn nhân. Nốt ruồi ở đuôi mắt có ý nghĩa gì đối với công danh sự nghiệp? Vì quá tin tưởng ở người khác nết rất dễ bị lừa gạt cả về tình cảm lẫn tiền bạc, con đường sự nghiệp cũng vì thế mà không mấy thuận lợi.

  1. Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải nói lên điều gì?
  2. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới: đa tình, đào hoa

  Người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới thường có cuộc sống vô cùng xa hoa, nhiều tham vọng, vận đào hoa của những người này là vận xấu, tuy có sức hấp dẫn đối với người khác giới, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng đều không phải là sự chân thành mà chỉ mang tính chất lợi dụng, thường bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của người có nét tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi cọ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

  Đó chỉ là một biểu hiện của người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới, ngoài ra nốt ruồi tại vị trí này mà nổi đen rõ ràng chứng tỏ rất có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, biết tạo các mối quan hệ xã hội, nếu phát huy đúng năng lực của mình chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công.

   Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới: khắc vợ

  Đuôi mắt phải của đàn ông là đại diện cho cung thê thiếp. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới bất luận là đậm hay nhạt cũng đều có tác động tới vận số của người vợ, thường thì vợ của những người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam có sức khỏe khá yếu, hay ốm đau, hoặc tính nết thay đổi thất thường, dễ nảy sinh chuyện ngoại tình. Đuôi mắt hõm lại còn có thêm nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam thì dám chắc người này hôn nhân không viên mãn, vợ chồng hay cãi vã, dễ nảy sinh bất đồng và hơn nữa thường

   Vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt trái biểu hiện điều gì?

   Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới: khắc chồng khắc con

  Đuôi mắt trái còn được gọi là tả gian môn, ở nữ giới vị trí này được đại diện cho hôn nhân, là biểu hiện cho người chồng. Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới là một nét tướng xấu đối với người chồng của họ, khoảng thời gian khắc sẽ nằm vào năm 35 tuổi, vợ chồng sống không hạnh phúc hay cãi vã dễ dẫn đến chuyện mỗi người một đường hoặc hạn nặng hơn là âm dương cách biệt

   Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới: thông minh, nhạy bén.

  Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới thường là biểu hiện của con người thông minh, nhanh nhẹn, tính vô cùng cẩn thận, tư tưởng lập trường táo bạo, mạnh mẽ, biết cư xử với mọi người xung quanh. Bản thân người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới luôn tự mình phấn đấu, rèn luyện mà không phụ thuộc, ỷ lại vào người khác, nên hậu vận của họ khá thành công và giàu có.

  Xem các vị trí khác:

  Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt To Mắt Nhỏ Luận Tính Cách, Tương Lai, Công Danh, Sự Nghiệp
 • Nhìn Thấu Tâm Can Chuẩn Nhất Chỉ Qua Màu Mắt
 • Xem Tướng Mắt Sâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ở Chân
 • Nháy Mắt Phải Theo Giờ, Máy Mắt Trái Là Điềm Gì Hên Hay Xui
 • Nốt Ruồi Ở Ngực Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Xấu Ra Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Lúm Đồng Tiền Sau Lưng Là Gì? Hõm Venus, Apollo Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ngay Hôm Đầu Tiên Đến Nhà Bạn Trai, Tôi Đã Quyết Dứt Tình Vì Thấy Cảnh Này
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Phải
 • Chết Điếng Khi Vợ Sắp Cưới Thú Nhận Làm Chuyện Đó Với Sếp Hôm Say Rượu
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Nam Giới Và Phụ Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

  Đây là nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực: Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kì giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

  Một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

  Nốt ruồi mọc ở trên bầu ngực

  Theo nhân tướng học thì đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nốt ruồi nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt, cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý. Những cô nàng có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này cũng đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

  Nốt ruồi mọc ở dưới bầu ngực

  Theo quan niệm của người xưa thì vị trí mọc nốt ruồi này là “kho tiền tả hữu” – nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi mọc ở dưới bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, cuộc sống vô cùng nhàn nhã. Ngoài ra, trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này thường được thừa kế hoặc dễ lấy được người chồng giàu có và yêu thương mình, gia đình trong ấm ngoài êm.

  Là nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh: Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

  Nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực

  Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nằm ở vị trí giữa hai khe ngực, cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực: Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy nhưng một khi ai đã sở hữu nó thì hầu hết đều là những người có tâm địa gian xảo, bất kể là nam hay nữ. Trái ngược với trường hợp thứ nhất, những người này thường quan tâm tới lợi ích của mình trên hết.

  Khi gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẽ lo cho mình trước tiên, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là loại người cần phải tránh xa, không nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ chắc chắn sẽ là những người phải chịu thiệt thòi.

  Nốt ruồi ở ngực phụ nữ mọc ở vị trí nhữ hoa cho biết bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Anh ấy yêu thương hết mực vì bạn luôn biết cách lắng nghe và làm cho đời sống vợ chồng luôn tươi mới.

  Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

  Xem nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ có ý nghĩa nói lên tính đào hoa của chủ nhân, tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Trong công việc lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Những người này cần kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

  Nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới.

  Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Nốt Ruồi Ở Các Trên Mặt Phụ Nữ
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Đối Với Cuộc Sống Hôn Nhân
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Tam Giác Cho Cả Nam Và Nữ
 • Môi Trên, Môi Dưới, Bên Trái, Bên Phải Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Nóng Tai Trái Ở Nam Nữ Báo Hiệu Điều Gì? Tốt Xấu Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Theo Giờ Sinh Đoán Vận Mệnh Tương Lai Mỗi Người
 • Tử Vi Tình Duyên Tuổi Mùi 2022: Tình Cảm Hồi Phục, Nhân Duyên Tốt Lành
 • Xem Sao Theo Tuổi Để Biết Bị Sao Tốt Hay Xấu Chiếu Mạng?
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Không Chảy Máu Là Điềm Báo Gì?
 • Điềm Báo Nằm Mơ Thấy Rụng Răng
 • Xin chào các bạn đã đến với Ước mơ từ làng! Bạn vừa bị nóng tai trái? Và đang muốn tìm kiếm thông tin không biết nóng tai trái báo hiệu điều gì ở nam và nữ? Liệu như thế là báo điềm tốt hay xấu?

  Vậy thì bạn đừng quá lo lắng, ngay sau đây Ước mơ từ làng sẽ chia sẻ với các bạn. Những thông tin về nóng tai trái ở nam và nữ chi tiết nhất. Giúp cho các bạn có thể biết được là điềm báo tốt hay xấu.

  Với việc nóng tai trái sẽ có những điềm báo khách nhau qua những khung giờ. Chính vì thế mà vào những khung giờ khác nhau. Nó sẽ tương ứng với những điềm báo cho khung giờ đó. Và ngay sau đây là thông tin về điềm báo của nóng tai trái trong 12 cung giờ hoàng đạo trong ngày. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

  Hiện tượng nóng tai trái báo hiệu điềm gì?

  Hiện tượng nóng tai trái là một trong những biểu hiện vật lý tự nhiên của cơ thế con người. Xét theo phương diện khoa học thì nóng tai trái không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

  Khi nóng tai trái thì bạn sẽ cảm giác như có lửa đốt bên tai trái của bạn. Và có cảm giác hơi đau đau trong một thời gian ngắn. Xét về phương diện tâm linh thì việc nóng tai trái sẽ báo hiệu cho bạn những điều sắp xảy ra trong cuộc sống.

  Nếu như bạn nóng tai trái vào khung giờ từ 23h tới 1h sáng. Thì dự báo cho bạn biết trong thời gian tới. Bạn có khả năng lớn sắp gặp lại một người đã từng giúp đỡ bạn.

  Đây có thể là một người bạn hay một người quen lâu rồi không gặp. Đây cũng là một người mà đã giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

  Nóng tai trái trong thời gian từ 1h đến 3h sáng. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp gặp phải những cuộc cãi vã. Bạn hay nên cẩn trọng trong hành động cũng như lời nói của mình.

  Để tránh gây ra những cuộc cãi vã không đáng có. Làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ của mình.

  Nếu trong trường hợp bạn nóng tai trái vào khung giờ từ 3 đến 5h sáng. Thì đây là một điều may vắn đang sắp đến với bạn.

  Có thể là một người mang nhiều tài lộc hoặc là một vận may mà bạn không ngờ tới.

  Nếu bạn có cảm giác nong tai trái vào khung giờ từ 5 đến 7h sáng. Dự báo cho bạn biết bạn sắp gặp được một quý nhân phù trợ cho bạn trong công việc và cuộc sống.

  Vào khoảng thời gian từ 7 đến 9h sáng nếu như bạn nóng tai trái. Thì đồng nghĩa dự báo cho bạn sắp có chuyện không may xảy ra.

  Hãy cố gắng cẩn thận hết mức có thể để tránh gây ra những thiệt hai không đáng có.

  Vào khoảng thời gian từ 9 đến 11h trưa mà bạn cảm giác bị nóng tai trái. Thì đây là dự báo cho bạn biết đang có một ai đó đang nhớ và nhắc tới bạn.

  7. Thời gian từ 11h đến 12h trưa

  Nếu như bạn bị nóng tai trái vào khung giờ từ 11h tới 12h trưa. Báo hiệu cho bạn sắp được mời ăn uống từ bạn bè hoặc người thân quen của mình.

  8. Thời gian từ 13h đến 15h

  Bạn bị nóng tai trái vào khung giờ từ 13h tới 15h chiều. Thì dự báo cho bạn biết sắp được một ai đó tỏ tình và làm quen. Nếu như bạn đã có gia đình thì dựa báo cho bạn biết sắp đón nhận một tin vui từ người bạn đời của mình đấy.

  Rất có thể là một món quà ý nghĩa cho một ngày thật ý nghĩa. Hãy vui vẻ và chuẩn bị đón nhận niềm vui này nào!

  9. Thời gian từ 15h đến 17h

  Nếu bạn nóng tai trái từ 15h tới 17h chiều. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp gặp chuyện rắc rối trong tình cảm. Có thể là cuộc cãi vã từ những chuyện nhỏ nhất, hiểm lầm nhau.

  10. Thời gian từ 17h đến 19h

  Vào khung giờ từ 17h tới 19h tối mà bạn có cảm giác nóng tai trái. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp gặp chuyên không may về sức khỏe.

  11. Thời gian từ 19h đến 21h

  Nếu như bạn bị nóng tai trái vào khung giờ từ 19h tới 21h tối. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp gặp vận may đang tới.

  Đây là một vận may trong công việc. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm một công việc mới. Thì đây có thể là tin vui bạn đã trúng tuyển rồi đấy.

  12. Thời gian từ 21h đến 23h

  Vào khung giờ từ 21h tới 23h tối mà bạn bị nóng tai trái. Thì dự báo cho bạn biết sắp tới bạn sẽ gặp được một quý nhân phù trợ.

  Người này sẽ giúp bạn giải quyết cũng như giúp đỡ bạn về mọi mặt trong cuốc sống. Giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công.

  Nóng tai trái báo số nào may mắn

  Ngoài những điềm báo theo tâm linh ở trên. Thì nóng tai trái cũng báo hiệu cho bạn về những con số may mắn bạn sặp gặp tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Huyện Thanh Trì Cần Tiến Thẳng Vào Xây Dựng Đô Thị Xanh, Thông Minh, Hiện Đại Và Giàu Đẹp
 • Công Thức Đặt Tên Cho Con Theo Tứ Trụ Ngũ Hành Và Cải Tạo Vận Mệnh
 • Quẻ 28: Trạch Phong Đại Quá
 • Giải Mã Ý Nghĩa Quẻ Kinh Dịch: Quẻ Số 28
 • Tổng Hợp Các Phần Mềm Lập Quẻ Kinh Dịch
 • Quy Định Cấp Lại Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Riêng Lẻ Tại Quảng Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Xin Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Uy Tín
 • Dịch Vụ Xin Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Thị Xã Sơn Tây Trọn Gói
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu
 • Xem Tuổi Đinh Dậu 1957 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1981 Tân Dậu Năm 2022
 • Chuyên mục cấp phép xây dựng công trình mặc dù mới được phát triển chưa lâu nhưng lại là một trong những hạng mục có lượt người theo dõi đông đảo nhất trên hệ thống website của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu SHAC, Sơn Hà Architecture). Với những bài viết giới thiệu những mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất cùng việc tổng hợp các quy định hay hướng dẫn về cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ nông thôn Quảng Bình nói riêng và thủ tục cấp lại giấy phép nói chung cùng nhiều vấn đề khác, chuyên mục đã thực sự trở thành kênh tham khảo hữu ích và thiệt thực cho bạn đọc và các chủ đầu tư.

  Như chúng ta đã biết việc cấp phép xây dựng là bước quan trọng trong tiến trình thiết kế và thi công công trình bất kỳ. Việc sở hữu mẫu thiết kế biệt thự cổ điển (hoặc các yếu tố đương tương) là chưa đủ, bởi công trình dù có thiết kế đẹp những không được cấp phép cũng trở thành vô nghĩa. Giải pháp bắt buộc đối với các chủ đầu tư trước mỗi quyết định xây nhà đó là việc phải tìm hiểu thật kỹ các quy trình và thủ tục này để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Với kinh nghiệm và năng lực đã được niềm tin thị trường xây dựng 3 miền đất nước khẳng định, SHAC tự hào không chỉ là đơn vị thiết kế biệt thự nhà ở và công trình chuyên nghiệp mà còn bởi chúng tôi đã tận tâm đồng hành cùng các chủ đầu tư trong việc chuẩn bị hồ sơ cấp phép đúng quy định.

  Bước 1: Hộ gia đình, cá nhân, chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng (sau đây gọi là khách hàng) có nhu cầu đến trụ sở UBND xã nơi có công trình xây dựng nộp hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép xây dựng. Thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày lễ, tết).

  Bước 2: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ cấp lại giấy phép xây dựng của xã có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để khách hàng hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.

  Khi hồ sơ hợp lệ, Cán bộ tiếp nhận hồ sơ cấp lại giấy phép xây dựng của xã viết giấy biên nhận, trong đó hẹn ngày trả kết quả. Giấy biên nhận được lập thành 02 bản, 01 bản giao cho khách hàng và 01 bản lưu tại UBND xã.

  Bước 3: Cán bộ được giao nhiệm vụ cấp lại giấy phép xây dựng của xã căn cứ các quy định hiện hành và các điều kiện về cấp lại giấy phép xây dựng để trình lãnh đạo UBND xã quyết định việc cấp lại giấy phép xây dựng.

  Bước 4: Khách hàng đến trụ sở UBND xã nộp lệ phí và nhận bản sao giấy phép xây dựng hoặc văn bản trả lời (đối với trường hợp không đủ điều kiện để cấp lại giấy phép xây dựng) theo thời hạn ghi trong giấy biên nhận hồ sơ.

  * Điều kiện để được cấp lại giấy phép xây dựng quy định tại Điều 5 và Điều 6 Nghị định số 64/2012/NĐ-CP như sau:

  Điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng quy định tại Điều 12 Nghị định số 64/2012/NĐ-CP như sau: Giấy phép xây dựng chỉ cấp lại đối với các trường hợp bị rách, nát hoặc bị mất.

  * Điều kiện về thẩm quyền cấp lại giấy phép xây dựng:

  Điều kiện về thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng các công trình tại Điều 11 Quyết định số 29/2011/QĐ-UBND quy định UBND các xã (trừ các xã thuộc thành phố Đồng Hới) cấp lại phép xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ tại nông thôn thuộc phạm vi địa giới hành chính do mình quản lý, trừ các nhà ở riêng lẻ nằm trong phạm vi khu vực quy hoạch xây dựng Khu trung tâm – Khu du lịch Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch.

  • Đơn đề nghị cấp lại giấy phép xây dựng, trong đó giải trình rõ lý do đề nghị cấp lại;
  • Bản chính Giấy phép xây dựng đã được cấp (đối với trường hợp bị rách, nát).
   Trực tiếp tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã

   Không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

  • Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện để cấp lại giấy phép xây dựng: 01 Bản sao giấy phép xây dựng đã được cấp.
  • Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện để cấp lại Giấy phép xây dựng: Công văn trả lời.
  • Luật xây dựng 2003
  • Nghị định 64/2012/NĐ-CP về cấp giấy phép xây dựng
  • Thông tư 10/2012/TT-BXD hướng dẫn cấp giấy phép xây dựng theo Nghị định 64/2012/NĐ-CP do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành ban hành
  • Quyết định 29/2011/QĐ-UBND về Quy định phân công, phân cấp lập, thẩm định, phê duyệt, quản lý quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị và cấp phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình do Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình ban hành

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)

  Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

  Văn phòng đại diện

  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Hà Nội Trọn Gói Giá Rẻ
 • Xin Phép Xây Dựng Ở Đâu?cách Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Xây Mới?
 • Công Ty Xây Dựng Nhà Ở Ι Thiết Kế Nhà Ι Tại Tp. Hcm
 • Hướng Dẫn Lập Bảng Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Nhà Ở
 • Xem Tuổi Xây Dựng Nhà Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt, Coi Ngày Tốt, Chọn Ngày Tốt, Tìm Ngày Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Ở Hà Nội 2022 Nhất Hiện Nay
 • Ngày Đầu Tiên Đi Học
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Chuẩn
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Cực Chuẩn
 • Xem Bói Bài Tây Theo Ngày Tháng Năm Sinh Biết Tương Lai Vận Mệnh Cực Chuẩn
 • Các Ngày Kỵ

  – Ngày 24 tháng 09 là ngày Kim thần thất sát. Theo trạch cát là đại hung.

  Bành Tổ Bách Kị Nhật

  – BÍNH bất tu táo tất kiến hỏa ương (Không nên sửa bếp, sẽ bị hỏa tai)

  – THÌN bất khốc khấp tất chủ trọng tang (Không nên khóc lóc, chủ sẽ có trùng tang)

  Khổng Minh Lục Diệu

  Ngày Xích Khẩu là ngày Hung, đề phòng miệng lưỡi, cãi vã.

  Thập Nhị Bác Tú

  Sao Tất (nguyệt)

  Việc nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng tốt, tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng, chặt cỏ phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

  Việc kiêng kỵ: Đi thuyền

  Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

  Thập Nhị Kiến Trừ

  Trực Chấp

  Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn thú cá, tìm bắt trộm cướp.

  Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

  Ngày Xuất Hành

  Theo Cụ Khổng Minh

  NGÀY THANH LONG TÚC: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

  Giờ xuất hành

  Theo Lý Thuần Phong

  Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Gặp:

  Giờ tốc hỷ: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

  Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Gặp:

  Giờ lưu niên: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

  Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Gặp:

  Giờ xích khẩu: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

  Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Gặp:

  Giờ tiểu các: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

  Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Gặp:

  Giờ tuyệt lộ: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

  Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Gặp:

  Giờ đại an: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

  Kết Luận

  Ngày 09/11/2020 nhằm ngày Bính Thìn, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý (24/09/2020) Âm Lịch là Ngày Rất Tốt . Nên triển các công việc quan trọng như động thổ, cưới hỏi, ký kết hợp đồng, xuất hành, hội họp, nhận chức, sửa chữa nhà cửa….

  Không thể nói ngày tốt xấu đựa trên kinh nghiệm dân gian hoặc một cách xem ngày đơn giản nào đó, vì đó chỉ là một phần nhỏ trong phép xem ngày. Muốn xem đúng thì phải tổng hợp tất cả các cách xem ngày lại rồi phân tích tốt xấu thì mới biết ngày đó tốt hay xấu. Kết quả dự đoán mà chúng tôi đưa ra đã được phân tích, tính toán rất kỷ và được tổng hợp trên nhiều tài liệu xem ngày có giá trị cổ xưa khác nhau, quý vị có thể an tâm dùng cho mọi sự việc.

  Cổ nhân nói Năm tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt, trong xem ngày phải có phép “quyền biến” tức là tuỳ sự việc mà chọn ngày cho phù hợp, ví như ma chay nếu gấp gáp không chọn được ngày tốt, thì ta chọn ngày gần đó đỡ xấu hơn, nếu không chọn được ngày tốt thì ta chọn giờ tốt để khởi sự, nếu không nữa, hãy chọn hướng tốt mà đi.

  Xem Sao hạn, Tam tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Bói Bài Tây, Ứng Dụng Xem Bói Bài Cho Android
 • Tải Bói Bài Tây Cho Ios, Ứng Dụng Xem Bói Bài Trên Điện Thoại Iphone,
 • Sự Thật Không Thể Bỏ Qua Về Bói Toán Và Xem Bói Tổng Hợp
 • Xem Bói Bài Tarot Ở Quận 12 Ở Tphcm
 • Bói Bài Thời Vận Hôm Nay Theo Bộ Bài Tây 32 Lá Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Lành Tháng Tốt Để Tổ Chức Đám Cưới Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiền Trong Ngày Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Vay Tiền Trong Ngày Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Vay Lãi Ngày Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Vay Tiền Cmnd Thủy Nguyên Hải Phòng
 • 12 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Ở Hải Phòng Hot Nhất
 • 15:30, 22/12/2017 bởi: Yên Chi

  uan niệm dân gian cho rằng “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” nên ngày tốt hay xấu này sẽ dựa vào tuổi của cô dâu.

  Vớiđám cưới truyền thống, có 3 nghi thức quan trọng là dạm ngõ, ăn hỏi, đón dâu nên sẽ cần chọn ra 3 ngày với 3 giờ đẹp để tiến hành nghi thức. Ở miền Nam, đám cưới đa số đều diễn ra vào cuối tuần, nên số lượng ngày đẹp hợp tuổi cô dâu trong năm lại càng hạn chế.

  Có nhiều nơi để xem ngày cưới, đó có thể là thầy phong thủy hoặc những người am hiểu tướng số. Tuy nhiên, nhiều rắc rối cũng bắt nguồn từ việc xem ngày. Có khi hai gia đình bất đồng vì khi xem ở các nơi khác nhau, ngày có thể tổ chức cưới cũng khác nhau. Cũng có trường hợp, cô dâu chú rể không đồng tình với ngày mà bố mẹ lựa chọn.

  – Xem ngày cưới ở chùa: Các vị sư thường được tín nhiệm bởi uy tín, dễ làm cho cả hai gia đình tin tưởng. Thường các sư thầy sẽ tìm ra được ngày đẹp vào thời gian mà gia đình mong muốn. Trong một ngày, cũng có những giờ tốt (giờ Hoàng đạo) nên nếu có lý do đặc biệt, cặp đôi vẫn có thể cưới vào những giờ tốt lành.

  – Tổ chức hai đám cưới, một dành cho gia đình, một dành cho bạn bè: Hiện nay xu hướng tổ chức tiệc riêng theo phong cách trẻ trung, hiện đại được nhiều uyên ương lựa chọn. Với đám cưới này, cả hai sẽ có toàn quyền quyết định, từ chọn ngày, chọn địa điểm, đến kịch bản cưới, trang trí… Ngoài đám cưới dành riêng cho khách mời trẻ, gia đình tổ chức tiệc cưới truyền thống dành cho họ hàng, khách mời của cha mẹ.

  Cuối cùng, việc xem sự hòa hợp tuổi tác của cặp đôi, cũng như xem ngày lành tháng tốt nên chỉ đóng vai trò tham khảo, không phải là điều quyết định sự hạnh phúc trong hôn nhân sau này. Điều quan trọng nhất giúp cho cuộc sống sau đám cưới của cặp đôi hòa hợp là sự tương đồng về tính cách cũng như cả hai yêu thương, tin tưởng và luôn nghĩ cho nhau. Vì vậy, với tư tưởng cưới hiện đại, các cặp đôi nên thuyết phục gia đình chọn ngày cưới một cách hợp lý, sao cho thuận tiện với tất cả mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đến Thành Cổ Sơn Tây Khám Phá Thành Đá Ong Duy Nhất Ở Việt Nam
 • Xin Lộc Trên Phủ Tây Hồ Trong Ngày Kỵ Của Mẫu
 • Ăn Gì Ở Phủ Tây Hồ? 7 Món Ngon Kèm Địa Chỉ Quán Thu Hút Khách Nhất
 • Nốt Ruồi Ở Tay Ăn Vay Cả Đời Nghĩa Là Gì?
 • Xem Ngày Tốt Xấu Online , Wap Xem Ngày Xem Bói Xem Tử Vi Online Cực Đúng
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cằm Nói Lên Vận Mệnh Tính Cách Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Nam Giới, Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Về Các Nốt Ruồi
 • Tất Tần Tật Ý Nghĩa Nốt Ruồi Theo Phong Thủy Phương Đông 2022
 • Xu Nu Tuan Nay Ra Sao
 • Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang
 • 1.Xem tướng nốt ruồi ở cằm nói lên điều gì ?

  Dựa vào nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người có nét tướng nốt ruồi mọc ở cằm, về trung niên có số hưởng tài lộc hanh thông, cuộc sống an nhàn, phú quý

  Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở cằm cần biết nắm bắt cơ hội vì thời cơ không xuất hiện mang bản mệnh 1 cách thuần tuý nên cần biết bí quyết để phát huy chúng.

  Sở hữu nốt ruồi nằm ở cằm sẽ may mắn hơn người khác bởi họ được mọi người tiếp giáp với quý mến trợ giúp tất cả trong công tác lẫn đời sống hàng ngày.

  2. Nốt mụn ruồi ở cằm phụ nữ nói lên điều gì?

  Nốt ruồi dưới cằm bên trái phụ nữ

  Đây cũng có thể xem là 1 nét duyên của phái nữ, giúp họ tạo nên sự cuốn hút có các người khác giới với mình bởi sự tâm lý và loại duyên trong mỗi câu truyện. .Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở cằm trái thường có duyên ngầm, rất dễ lôi kéo sự chú ý của người khác giới bởi sự dịu dàng, nữ tính, biết nắm bắt tâm lí của người khác

  Nốt ruồi dưới cằm phải nữ giới

  Nếu nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cằm bên phải cho chúng ta biết đây các người vui vẻ, lạc quan, cuộc sống luôn có nhiều năng lượng. Sau lúc thành hôn, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yêu thương cưng chiều rất mực, không bao giờ phải lo về vấn đề tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Đường con cái khá thuận lợi, ngoan ngoãn hiếu thảo, được nhờ ở con cái về sau này

  Nốt ruồi ở giữa cằm nữ giới

  3. Nốt ruồi ở cằm nam giới nói lên điều gì?

  Nốt ruồi dưới cằm phía bên trái

  Nốt ruồi giữa cằm đàn ông

  Vị trí này không được coi là cát tướng. nếu như nốt ruồi giữa cằm ở sắp phía môi dưới hơn thì người này dễ gặp vấn đề can dự đến tiền bạc, ví như gần ở đáy cằm hơn thì đó là người háo sắc

  Nốt ruồi có ở cằm phải nam giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Chuẩn Nhất Là Gì
 • Top 10 Vị Trí Nốt Ruồi Son Mang Lại May Mắn Cho Người Sở Hữu!
 • Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tính Cách Nào? Xem Vị Trí Nào
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100