Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Phá Dỡ Nhà Cũ Để Rước Tài Lộc Về Với Gia Chủ
 • Cách Chọn Xem Ngày Tốt Để Phá Dỡ Nhà Theo Phong Thủy Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Trọ Theo Tuổi Năm 2022 Cùng Chuyên Gia
 • Sinh Viên Có Cần Xem Ngày Chuyển Phòng Trọ Hay Không
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng
 • Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

  I – Có cần phải xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ không?

  Khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, thì mỗi người sẽ nhằm một mục đích khác nhau như: giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, cải vận, có thân hình quyến rũ hơn,…

  Khi phẫu thuật, bệnh viện phải dùng tới dao kéo, phải có những thủ thuật để cho bệnh nhân không cảm thấy đau đớn như gây mê gây tê,…nhưng nhìn chung, là để không xảy ra rủi ro xấu. Thế nên, việc xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết, việc này không chỉ mang ý nghĩa Tâm Linh, nhằm giúp cho công việc được Hanh Thông, Suôn Sẻ, Thành Công, mà còn mang ý nghĩa Tâm Lý, giúp quý bạn thêm Vững Tâm để thực hiện những dự định của mình.

  Ông cha ta có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành“, việc xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ để kiêng kỵ ngày xấu, chọn ngày tốt, để mọi việc đều tốt lành, tránh rủi ro, trắc trở chứ không chỉ riêng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

  II – Cách xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

  Khi xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ, quý bạn cần chọn ngày tuân theo các nguyên tắc sau:

  1. Xem ngày tốt đi thẩm mỹ cần tránh ngày xấu, ngày xung với bản mệnh

  Không chỉ riêng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ, mà tất cả mọi công việc, khi tiến hành cần chọn một ngày tốt, hợp với tuổi của bản mệnh. Nếu như công việc gấp gáp, thì có thể chọn ngày không tốt, không xấu. Không được chọn những ngày xung với tuổi, những ngày Bách Kỵ, sẽ khiến công việc không được suôn sẻ, gây nên những hậu họa không lường trước được.

  Đặc biệt: có thể tiến hành vào những giờ tốt sẽ là điều tuyệt vời nhất, quý bạn nên lựa chọn các giờ để tiến hành công việc, như vậy sẽ giúp cho việc thẩm mỹ được hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi.

  2. Tránh xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ trong hạn tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

  Khi vào những năm mà quý bạn phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì không nên tiến hành việc phẫu thuật. Bởi đây là những năm hạn rất lớn, tiến hành mọi công việc đều có thể gặp bất trắc, xui xẻo, để lại những hậu quả khôn lường, từ việc nhỏ như phẫu thuật để sửa mũi, cho tới những việc lớn như phẫu thuật tổng thể hay mua nhà, cưới gả.

  Các năm tuổi Kim Lâu gồm có: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73 và 75 tuổi.

  Lưu ý: các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ không bao giờ phạm Kim Lâu

  Các tuổi phạm phải Hoang Ốc gồm có: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74 và 75 tuổi

  Mỗi người lại có những tiêu chuẩn nét đẹp riêng, cách nhìn nhận khác nhau nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật là cần thiết. Cũng như để thông báo cho các thần linh, gia tiên để có dự thành công, suôn sẻ trong ca phẫu thuật thẩm mỹ đó, giúp quý bạn có thêm tài lộc, phú quý, may mắn hơn trong số mệnh của quý bạn.

  III – Xăm ngày tốt xăm chân mày như thế nào?

  Thế nên: Xem ngày tốt xăm chân mày cũng chính là việc xem ngày để đi thẩm mỹ, có chăng đây là tên gọi chi tiết về công việc cần tiến hành mà thôi. Do vậy, công việc lựa chọn ngày để tiến hành cũng sẽ gồm tất cả công đoạn mà chúng tôi đã mô tả ở phần II của bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng Trong Năm Theo Lịch Ông Đồ Vạn Sự
 • Mùng 3, Mùng 4 Tết Cúng Đưa Ông Bà
 • Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Chính Xác Nhất 2022
 • Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Ông Táo Giúp Gia Chủ Đón Tài Lộc Rước May Mắn
 • Năm 2022 Nên Cúng Ông Công, Ông Táo Vào Ngày Nào Là Tốt Nhất
 • Xem Ngày Tốt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Nên Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Dáng Mũi Đoán Con Người
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Mũi
 • Đoán Tính Cách Của Bạn Qua Hình Dáng Mũi
 • Đoán Tương Lai Của Bạn Qua Ngón Tay
 • Đo Chiều Dài Ngón Tay, Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai
 • XEM NGÀY TỐT PHẪU THUẬT THẨM MỸ, NÊN HAY KHÔNG?

  Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ chính là làm cho khuôn mặt được trở nên hoàn hảo, thân hình quyến rũ hơn và hơn hết là cải thiện vận mệnh, hay có thể coi là hoàn thiện nhan sắc để gặp nhiều may mắn hơn.

  Từ xưa ông cha ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cho nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn ổn định tâm lý, không áp lực giúp mọi việc đều tốt lành, thành công, tránh rủi ro, trắc trở.

  Có thể thấy, mỗi người lại có những tiêu chuẩn nét đẹp riêng, cách nhìn nhận khác nhau nên việc xem ngày tốt để phẫu thuật cũng tùy thuộc vào từng người. Nếu bạn không tín ngưỡng và đặt toàn bộ niềm tin vào bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn thì sẽ không cần xem. Nhưng đối với nhiều người, việc xem ngày tốt cũng như để thông báo cho các thần linh, gia tiên để có phù hộ giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ suôn sẻ, giúp bạn có thêm tài lộc, phú quý, may mắn hơn trong số mệnh của bạn.

  LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

  Xem ngày tốt chỉ là một phần trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng đáng tin cậy là rất quan trọng. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện hoặc theo dõi phản hồi của khách hàng qua page facebook, forum, diễn đàn thẩm mỹ… Những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

  Đồng thời, bạn cần hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật bạn sẽ lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn đang có ý định nâng mũi, bạn phải lựa chọn biện pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và điều kiện kinh tế của bạn… Để hiểu hơn và lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn có thể hỏi bác sĩ phẫu thuật hoặc tự tìm hiểu ở những trang thông tin thẩm mỹ uy tín.

  Điều quyết định sự thành công của ca phẫu thuật là đảm bảo sức khỏe, không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm.

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • ✅ Từ A Đến Z: Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?
 • ✅ Nâng Mũi Có Cần Xem Ngày Không? Nên Xem Ngày Tốt Đi Nâng Mũi Là Ngày Nào?
 • Tướng Số, Vận Mệnh Của Nam, Nữ Mũi Tẹt Sẽ Ra Sao Vào Năm 2022
 • Mũi Tẹt Nói Lên Điều Gì ? Bói Tướng Số Người Mũi Tẹt
 • Ngày Tốt Để Sửa Mũi Là Ngày Nào?
 • Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật, Chọn Ngày Thẩm Mỹ Cải Vận Mệnh!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Ngực, Bụng Và Eo
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2022, Chọn Tên Cho Bé Năm Bính Thân Ý Nghĩa
 • Tên Lại Tướng Bằng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt Tên
 • Tại Sao Khi Mới Đẻ Chưa Đặt Tên Chính ?
 • 1. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể dẫn đến phá tướng, vận khí đảo lộn!

  Yêu thích cái đẹp là điều tốt, nhưng nhiều người lại lạm dụng thẩm mỹ mà chưa hiểu rõ bản chất dẫn đến gây ảnh hưởng xấu cho chính mình. Mỗi người sinh ra đều sở hữu bộ gen khác biệt hình thành nên ngoại hình không ai giống ai, vì vậy nếu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để đổi thành tướng mạo khác thì sẽ không tương đồng với gen của bản thân, khiến cho vận khí bị đảo lộn hoàn toàn.

  Thời xưa, tiêu chuẩn của cái đẹp người châu Á là khuôn mặt vuông chữ điền, làn da bánh mật khỏe khoắn còn ngày nay thì là sống mũi cao, mắt to hai mí và cằm V-line mới là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì đây lại không phải tướng phúc đức, cát lành cho vận mệnh, phẫu thuật thẩm mỹ dễ dẫn đến phá tướng, đem lại xui xẻo và khó khăn cho chính bạn.

  Bên cạnh đó, nhiều cô gái không chọn ngày tốt để thẩm mỹ, phẫu thuật sửa mũi vào đúng ngày xung tuổi hay có nhiều sao xấu chiếu mệnh thì khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn hôn nhân tan vỡ và cơ thể mang đầy bệnh tật. Theo nhân tướng học Trung Hoa, sống mũi thuộc cung tật ách chủ về bệnh tật. Vì vậy việc xem nhân tướng học và xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ là hai điều cần lưu ý khi bạn có ý định dao kéo.

  2. Xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý điều gì?

   Khi xem ngày đẹp thẩm mỹ cần tránh ngày xấu và ngày xung với tuổi

  Ngày xấu là những ngày có nhiều sao xấu chiếu mệnh, ngày Bách Kỵ – trăm sự đều kị như ngày Tam Nương , ngày Sát Chủ , ngày Vãng Vong , ngày Dương Công Kị , , ngày Không Phòng …Tiến hành phẫu thuật thảm mỹ hay làm bất cứ việc quan trọng nào như mua nhà, mua xe, kết hôn, cưới hỏi thì đều không thuận lợi, suôn sẻ và gây ảnh hưởng xấu đến sau này.

  Đặc biệt những ngày có nhiều sao tốt như sao Thiên Y, Sinh Khí, Phổ Hộ, Yếu An chiếu mệnh để việc thẩm mỹ tiến hành thuận lợi, mang lại nhiều may mắn cho bạn:

  • Sinh Khí: Thuộc chòm sao Tham Lang, là một sao tốt chủ về sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật và tăng vượng khí.
  • Thiên Y: thuộc chòm sao Cự Môn, là một sao tốt mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ, tiêu trừ bệnh tật và rất có lợi cho phụ nữ.
  • Yếu An: Tốt cho mọi việc, cải thiện sức khỏe.

  3. Xem ngày đẹp thẩm mỹ theo Ngọc Hạp Thông Thư:

  Theo Ngọc Hạp Thông Thư, những ngày tốt tìm bác sĩ chữa bệnh là ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn, việc phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành thuận lợi, an toàn, sức khỏe đảm bảo và cải vận mệnh, đem lại nhiều may mắn cho quý bạn.

  Ngoài ra, nếu bạn không thể phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày này hay tuổi của bạn xung với những ngày này thì nên chọn các ngày có sao Sinh Khí, Thiên y, Phổ Hộ, Thần trú, Yếu an, Cập chấp, Trừ, Thành, Khai khẩu rất tốt cho việc đi chữa bệnh, phẫu thuật.

  • Ngày đẹp phẫu thuật thẩm mỹ tháng 10 năm 2022: ngày 1 tháng 10, ngày 16 tháng 10, ngày 17 tháng 10, ngày 22 tháng 10, ngày 23 tháng 10, ngày 31 tháng 10.
  • Chọn ngày thẩm mỹ tháng 11 năm 2022: ngày 1 tháng 11, ngày 4 tháng 11, ngày 9 tháng 11, 12 tháng 11, 16 tháng 11, 21 tháng 11, 24 tháng 11, 28 tháng 11, 30 tháng 11.
  • Ngày tốt để thẩm mỹ tháng 12 năm 2022: ngày 10 tháng 12, 15 tháng 12, 16 tháng 12, 22 tháng 12, 30 tháng 12, 31 tháng 12.

  Như vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần chú ý xem ngày tốt để phẫu thuật và xem nhân tướng học để xem tướng có phù hợp với mình hay không. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được ngày tốt tiến hành phẫu thuật đem lại thuận lợi và thành công nhất cho bạn, và đem tới nhiều may mắn trong hôn nhân cũng như công danh sự nghiệp của bạn.

  Tra cứu: Chọn ngày tốt theo từng tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tẩy Nốt Ruồi Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Ấn Đường Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Tẩy Nốt Ruồi Có Để Lại Sẹo Không? Cùng Miss Tram Tìm Hiểu
 • 4 Xem Tướng Gà Chọi Năm 2022
 • Cách Xem Tướng Qua Hình Cục Ngũ Hành
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Thay Đổi Vận Mệnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Đa Tình Qua Bên Ngoài
 • Mông Cong Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Mông To, Cong
 • Xem Tướng Mạo Người Phụ Nữ Chung Thủy, Đàn Ông Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Pháp Đàn Ông
 • Nhiều người hiện nay phẫu thuật vì mong muốn có gương mặt “hoàn hảo” hơn hoặc cho rằng phẩu thuật thẩm mỹ có thay đổi “tướng số”. Họ ôm hy vọng việc thay da đổi thịt bằng dao kéo sẽ mang tới một vận mệnh mới, tương lai tươi sáng hơn, công danh sự nghiệp tình duyên thuận lợi hơn. Nhưng quan niệm “Đẹp” dưới góc nhìn trong thẩm mỹ khác với quan niêm “Đẹp” trong nhân tướng.

  Thực tế có ba lý do chính khiến nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ:

  Một là, việc “thay da đổi thịt” khiến họ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, dễ kiếm tiền hơn. Bởi gần đây xã hội xuất hiện quan niệm đẹp là phải sở hữu mũi cao S line, cằm nhọn V line, người gầy, size ngực khủng.

  Hai là, sự biến dạng do tai nạn, di chứng của bệnh tật để lại.

  Ba là, những kết luận của thầy tướng số hoặc kiến thức nhân tướng dân gian họ đọc được ở báo chí sách vở cho rằng, sở hữu tướng này thì sẽ giàu có, sự nghiệp thuận lợi hoặc sở hữu tướng kia tình duyên sẽ lận đận. Họ chỉnh sửa làm mất đi cái tướng “xấu”, sửa theo tướng “đẹp” để có thể thay đổi vận mệnh.

  Đây cũng như là một chiêu bài để nhiều trung tâm đưa ra để “mê hoặc” khách hàng sẵn sàng đầu tư tiền đổi lại là cả một tương lai tốt đẹp, tiền tài phát đạt thì có đáng gì. Đến mức “vá dái tai” để có dái tai dày và to, như vậy sẽ sở hữu nhiều tiền của, phú qu

  Một số gương mặt giải trí có tiếng như Hương Tràm, diễn viên Kim Hiền hay ca sĩ Thu Phương. Họ khẳng định và thừa nhận lý do phẫu thuật thẩm mỹ là vì dưới góc nhìn tướng số, mũi của họ, gương mặt hiện tại của họ sẽ gây ra rắc rối, lận đận cho sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. Và sự thành công của các gương mặt nổi tiếng này sau phẫu thuật được đem ra là mình chứng, “tem bảo hành” của việc phẫu thuật đẹp hơn, vận số tốt hơn.

  Nhưng cải sửa tướng bằng việc chỉnh hình dường như không đem lại hệ quả tốt về vận mệnh như nhiều người đang nghĩ.

  Một nguyên lý xuyên suốt của nhân tướng học là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tính bộc lộ qua tướng. Tâm đổi kéo theo tướng đổi. Do vậy nếu không thay đổi tâm tính, học cách sống chung với người khác thì dù có sửa tướng xinh đẹp đến mấy thì cũng chẳng thể hòa giải xung đột giữa các mối quan hệ hay tình duyên lận đận. ” Cái đẹp mà không kết hợp với cái nết, sẽ là một bông hoa có sắc không hương”. Mặt khác “tình duyên hôn nhân lận đận” là câu nói luôn luôn đúng, chúng ta hãy bình tĩnh khi nghe những lời nói từ thầy bói tránh sự ám thị lo lắng, buồn chán.

  Một nguyên nhân do con người gây ra lại đi mong chờ sự phù hộ của thần linh nào đó, thật khó.

  Nhưng nếu vì ngoại hình mà một người tự ti về hình ảnh bản thân trước xã hội, ngoại hình đó thật sự gây ám ảnh tới tâm lý của người đó thì có thể nên chỉnh sửa để cảm thấy tự tin hơn. Sau khi chỉnh sửa họ tự tin hơn về bản thân, kéo theo sự vui vẻ hơn trong cuộc sống của chính mình. Đó vẫn là hệ quả của thay đổi tâm tính.

  Còn việc một người có gương mặt bình thường lại “chạy” theo cái chuẩn đẹp mà chỉnh sửa thì thật không nên, không những không thay đổi vận mệnh mà còn làm giảm đi sự tốt đẹp.

  Điển hình nhất là việc sửa cằm thành cằm Vline hay nâng mũi. Một trường hợp của ca sĩ Hương Tràm có gương mặt bầu bình, cằm đầy đặn, một dự báo cho hậu vận tốt, việc gọt cằm nhỏ dự báo cho một hậu vận đầy biến động.

  Một nguyên tắc quan trọng của Huyền học, thường được ứng dụng nhiều hơn trong phong thuỷ, là “ý vật giao nhau, sinh ra khí”. Khi con người nhìn vào một vật, đến một địa điểm… và nảy sinh ý nghĩ; ý nghĩ này nếu được lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra trường khí xung quanh vật, địa điểm đó.

  Những gốc cây rất thiêng, những ngôi nhà mà mới vào đã cảm thấy u ám… thường do nhiều người đi qua, có cùng suy nghĩ, ám thị vào làm cho người khác cũng cảm thấy tượng tự.

  Như vậy, việc thay đổi ngoại hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ thay đổi ý (cách nhìn nhận) của người xung quanh về bộ phận đó. Ý khi thay đổi, kéo theo trường khí xung quanh chủ thể thay đổi. Trường khí đó lại tác động đến tâm tính của chủ thể.

  Tuy nhiên, trên thực tế, khó có thể kiểm soát được ý của tất cả mọi người. Mỗi người đều có cảm nhận riêng về những nét tướng mới. Vì vậy sinh ra 2 hệ quả: tác động thay đổi lên tâm tính và vận mệnh của chủ thể không mạnh; và chúng ta hầu như không thể kiểm soát được sự thay đổi đó.

  Thế nên thay đổi tướng mạo không trực tiếp thay đổi được tâm tính và vận mệnh, nhưng gián tiếp có thể. Và việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không thay đổi vận mệnh nếu như không có sự thay đổi tâm tính của người đó. “Tướng tự tâm tính, tướng tùy tâm diệt” là vậy.

  Qua bài viết, hy vọng giúp các bạn đọc hiểu hơn về cải sửa tướng nói chung và trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi tướng số hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Có Gì Đặc Biệt?
 • Nghe Giọng Nói Giải Mã Tính Cách Vận Mệnh Đời Người Cực Chuẩn!
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nốt Ruồi Trên Gương Mặt
 • Bí Ẩn : Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nốt Ruồi …
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Và Ảnh Hưởng Tới Tướng Số

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bộ Phận Trên Gương Mặt Nếu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thì Sẽ Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Tướng Phụ Nữ Cằm Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Như Nào
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mông To
 • Chuyện Tướng Số Phụ Nữ Mông To
 • Phân Mệnh Sang Hèn Qua 26 Kiểu Mông
 • Trong quá trình xem tướng cho rất nhiều bạn trẻ, khách hàng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc có dạng “em nâng mũi, sửa cằm thì liệu có ảnh hưởng gì tới mệnh của em không? Tướng em xấu vậy liệu em đi phẫu thuật thẩm mỹ lại thì có vớt vát hay thay đổi được gì không? .v.v.v” tại bài viết này tôi sẽ trình bày cho các bạn một cái nhìn khách quan nhất để các bạn có thể dễ dàng quyết định, cân nhắc về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

  Như các bạn đã biết công nghệ giải phẫu, chỉ sửa khuôn mặt hay hình thể ngày nay rất phát triển họ có thể mà biến dạng, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của một người mà ngay cả tới người thân hay bạn bè cũng không thể nhận ra được. Các bạn trẻ ngày nay thường rất thích sửa đổi một hoặc một vài chi tiết trên khuôn mặt mình để cho đẹp hơn, hoàn hảo hơn đây là nhu cầu chính đáng của mọi người.

  Khi các bạn chỉnh sửa hay phẫu thuật một chi tiết, vị trí nào trên khuôn mặt thì nên suy nghĩ thật kỹ hai vấn đề có thể ảnh hưởng rất mạnh tới số phận của bạn.

  Thứ nhất bạn thay đổi khuôn mặt mình để làm gì? Nếu nhằm mục đích thay đổi số mệnh do tướng mình không tốt hoặc xấu thì các bạn nên suy nghĩ kỹ, bộ môn tướng học rất phát triển, diện tướng hay khuôn mặt chỉ nói lên một phần về cuộc đời của mỗi con người cái nhân tướng học coi trọng nhất chính là thần và khí, được biểu hiện qua cốt cách, ứng xử, giọng nói, ngữ điệu, dáng đi, sắc mặt .v.v.v Một chân lý của tướng học đúc rút qua hàng ngàn năm được biểu thị bằng một câu nói ” tướng tùy tâm sinh, tướng tòng tâm diệt” câu nói này biểu thị rất rõ quan điểm không chỉ của tướng học mà còn là của mọi sự vật hiện tượng. Cái được biểu hiện ra bên ngoài chỉ là kết quả của bên trong mà thôi, bên ngoài chỉ phản ánh cái bên trong. Khi tâm thái và suy nghĩ của con người thay đổi thì nhân tướng cũng sẽ biến đổi theo cái biến đổi này có thể là trên khuôn mặt hoặc trong hành động cử chỉ, ngữ điệu, dáng đi…v.v.v tóm lại là nó sẽ thay đổi để phản ánh trung thực tâm thái và suy nghĩ của con người đó mà như các bạn đã biết khi tâm thái và suy nghĩ của một con người thay đổi thì số mệnh cũng sẽ đổi thay theo. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ có tác dụng thay đổi số mệnh hay không? Câu trả lời của tôi là có tác dụng nhưng không mạnh chỉ được chút ít khoảng từ 10 tới 30% thôi. Ví dụ như khi bạn thay đổi tướng của mình hòa toàn thì khả năng rất cao là trên cơ thể hoặc dáng đứng, ăn nói, cử chỉ của bạn cũng sẽ xuất hiện những thứ có ý nghĩa tương tự với tướng cũ. Việc thay đổi tướng mà làm cho số mệnh hoàn toàn thay đổi chỉ có thể xảy ra khi suy nghĩ và nhận thức của người đó cùng lúc thay đổi thì hiệu quả mới là triệt để và đạt được hiệu quả cải mệnh.

  Thứ hai các bạn cũng nên lưu ý khi các cơ quan, bộ phận trên khuôn mặt mà bị biến dạng do tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ gây ra như sau một thời gian thì mũi bắt đầu trơ xương, lệch….v.v.v thì lợi bất cập hại tác dụng cải mệnh sẽ bị ảnh hưởng theo chiều ngược lại phản tác dụng nên cần lưu ý và cân nhắc kỹ để chọn những phương pháp ít rủi ro và có biến chứng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thay Đổi Tướng Số, Taị Sao Không?
 • Xem Tướng Phẫu Thuật Thẩm Mĩ, Hậu Quả Hao Tài, Cô Quạnh
 • Đôi Mắt Buồn Là Đôi Mắt Như Thế Nào ?
 • Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn, Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thay Đổi Tướng Số, Taị Sao Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Và Ảnh Hưởng Tới Tướng Số
 • 4 Bộ Phận Trên Gương Mặt Nếu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thì Sẽ Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Tướng Phụ Nữ Cằm Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Như Nào
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mông To
 • Chuyện Tướng Số Phụ Nữ Mông To
 • Nếu nắm rõ kiến thức về nhân tướng học, bạn có thể sửa tướng cho mình để thay đổi số mệnh và phẫu thuật thẩm mỹ chính là chìa khóa cốt lõi! 1. Trán đầy đặn, phú quý song hành

  Tự cổ chí kim, thuật nhân tướng vẫn luôn cho rằng “Thiên đình đầy đặn” chính là phúc tướng, những bậc trí giả kiến thức uyên thâm như Khổng Tử thường có phần trán đặc biệt đầy đặn khác người.

  Khi xem tướng khuôn mặt, người ta sẽ xem xét phần Thiên đình này, bởi Thiên đình còn được gọi là cung Quan lộc, quyết định vận trình công danh sự nghiệp của một người. Theo nhân tướng học cổ đại, người ta coi trọng yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp nên cũng chia khuôn mặt con người làm 3 bộ phận, hay còn gọi là Tam đình. Người xưa quan niệm trời ở trên, đất ở dưới, con người ở giữa nên phần Thượng đình còn được gọi là Thiên đình, tức phần trán.

  Theo đó, nếu người nào có phần Thiên đình cao, đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi xấu mà khí sắc sáng sủa, hồng nhuận thì có căn cơ tiên thiên tốt, là người sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lành, có sức khỏe tốt, trí tuệ hơn người. Họ may mắn gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ, cũng được trưởng bối hay cấp trên ưu ái giúp đỡ rất nhiều.

  Nếu phần Thiên đình khuyết hãm, lõm sâu hay màu da tối, có sẹo hay nốt ruồi xấu thì người này tiền vận kém sắc, thời niên thiếu gặp nhiều chuyện bất hạnh hoặc hay ốm đau, thiếu sự chăm sóc của người thân và gia đình, cuộc sống sau này cũng khó bề suôn sẻ.

  Đặc biệt, nếu con gái mà sở hữu phần trán đầy đặn thì chẳng những là người bao dung nhân hậu, trí tuệ minh mẫn giỏi giang mà còn là dấu hiệu cho thấy đây là tướng người có phúc khí dồi dào, cũng khiến cho dung mạo thêm phần trẻ trung mĩ miều.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy trán, độn trán

  2. Huyệt Thái dương đầy đặn, vợ chồng hạnh phúc

  Trong nhân tướng học, cung Phu thê nằm ở gần trán, chính là huyệt Thái dương. Huyệt Thái dương còn được gọi là Thiên thương, tức kho của trời. Người xưa cho rằng người có Thái dương lõm vào, đàn ông khó lấy được vợ hiền, phụ nữ khó có được lang quân như ý.

  Nếu lỡ gặp chuyện mâu thuẫn thì những người có phần Thái dương lõm xuống thường khó tìm được sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, duyên phận phu thê rất mỏng, dễ ly hôn, thậm chí khó tìm được người cùng chung chăn gối. Bản thân họ là người tính tình thất thường, thiếu kiên trì, hay nản chí, hay bỏ cuộc, sự nghiệp khó phát triển.

  Song nếu Thái dương huyệt đầy đặn thì lại là tướng tốt, bởi đời sống vợ chồng vô cùng tốt đẹp, hạnh phúc, con cháu đầy đàn. Phụ nữ mà phần Thái dương đầy đặn thì cung Phu thê rất đẹp, chẳng những tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng mà bản thân họ còn là người có tướng vượng phu ích tử.

  Đàn ông có huyệt Thái dương đầy đặn, hơi nhô cao là người tâm lý, cũng rất thành thục về chuyện “chăn gối”, giúp cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó. Những người đàn ông này có tính cẩn trọng và năng lực làm việc tốt, biết tích lũy tiền bạc. Thiên thương là cái kho giữ tiền nên phần huyệt này đầy lên cũng có nghĩa là tiền bạc trong kho dồi dào, tài chính ổn định, làm điểm tựa vững chắc cho gia đình.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy huyệt Thái Dương

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: thêu lông mày, vẽ lông mày.

  4. Mắt to long lanh, cuộc đời nhiều niềm vui

  Những cô gái sở hữu đôi mắt to, long lanh sáng rỡ đa phần là người tính tình ngây thơ trong sáng, cởi mở hòa đồng với mọi người, cũng rất vui vẻ lạc quan. Họ là người biết tiến biết lui đúng lúc, không khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhờ thế mà đường nhân duyên rất tốt, dễ dàng giành được những điều mình muốn trong cuộc sống.

  Cho dù bản thân họ có gặp phải chuyện trắc trở không như ý trong đời thì với tính cách của mình, họ thường suy nghĩ tích cực, tìm cách để vượt qua khó khăn chứ không mất thời gian than vãn, oán trách số phận. Đặc biệt, những cô gái này là người tình nghĩa thủy chung, chẳng vì gặp nạn mà ích kỉ chỉ biết đến mình, có thể cùng chồng cùng chung hoạn nạn, vượt qua cửa ải gian nan.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Phẫu thuật cắt mí, làm 2 mí, mở rộng mắt.

  5. Bọng mắt rõ ràng, phúc khí tự tới

  Bọng mắt là phần nằm ngay dưới mí mắt dưới, dài từ 4-7mm, hơi lồi lên. Đặc biệt, bọng mắt nhìn rõ nhất khi cười, khiến cho nụ cười trở nên tươi sáng, rạng rỡ và tự nhiên hơn.

  Người có bọng mắt thường tạo cảm giác thân thiện, dễ gần với người đối diện. Họ cũng là người thông minh và biết được sức hấp dẫn của mình, vì thế mà đào hoa đã vượng lại càng thêm vượng, còn được quý nhân nâng đỡ nhiều trên đường đời nữa. Có thể bạn không biết nhưng mắt có bọng tự nhiên là một trong những tiêu chuẩn để tuyển chọn phu nhân, thiếu phu nhân cho các nhà đại gia xứ Cảng thơm đó.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật tạo bọng mắt cười

  6. Gò má bầu bĩnh, vượng phu ích tử

  Phần gò má có cơ thịt còn được gọi là “cơ cười”, xuất hiện rõ nhất khi nở nụ cười. Gò má có cơ cười sẽ bầu bĩnh, khiến cho khuôn mặt phúc hậu, không cười nhìn khuôn mặt cũng dễ chịu như đang mỉm cười, còn nếu nở nụ cười thì càng có sức hấp dẫn không thể cưỡng nổi.

  Người có gò má hóp hay không có cơ cười này thường trông rất gầy gò, ốm yếu, cũng thiếu đi tính thẩm mĩ, càng không có được phúc tướng với phúc khí dồi dào. Gò má bầu bĩnh hồng nhuận thì là tướng tốt, đặc biệt phụ nữ có tướng này là người vượng phu ích tử, chẳng những lo chuyện gia đình chu toàn mà còn trợ giúp chồng rất nhiều trong công việc nữa.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy hóp má tự nhiên

  7. Mũi cao thẳng, tướng thiếu phu nhân

  Muốn xem người nào có phúc hay không cứ nhìn vào tướng mũi. Riêng phụ nữ nếu có mũi cao mà thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở đều thì đa phần là người có quý khí, sinh ra đã có số thiếu phu nhân. Tướng mũi như vậy thể hiện sự tự tin và tài giỏi hơn người ở cô gái này, họ sớm giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Người ta còn có thể đoán định được đường tài lộc qua tướng mũi nữa. Nếu sống mũi không có nốt ruồi, lỗ mũi nhỏ và không lộ thì cô gái này còn có thể giúp cho chồng mình thăng tiến rất nhiều trên bước đường công danh nữa.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cao sống mũi, làm nhỏ lỗ mũi, làm dày cánh mũi

  8. Dái tai to dày, tài lộc đủ đầy

  Dái tai càng dày thì tài vận càng lớn, còn nếu dài tai dài trĩu xuống như đang đeo viên ngọc thì chắc chắn tài lộc vô cùng dồi dào. Nữ giới sở hữu tướng tai như vậy đường tài lộc hanh thông, nhân duyên tốt, nhiều bạn bè, có thể giúp chồng nhiều trên con đường sự nghiệp.

  Họ là người khoáng đạt, rộng tãi, nhất là với chồng con thì luôn luôn thấu hiểu và thông cảm, giữ không khí gia đình hòa mục. Người nhà nhờ phúc khí của người này mà cũng đủ ăn đủ mặc, tài lộc chẳng thiếu bao giờ.

  Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm dày dái tai

  9. Cằm đầy đặn, gia tộc hưng vượng

  Trong thuật nhân tướng của người xưa, nữ tử có khuôn cằm đầy đặn là phúc tướng, là tướng vượng phu. Họ là người thân thiện cởi mở, lại thấu hiểu lòng người. Người này có tài lãnh đạo, được người khác kính nể, có nhiều khả năng tạo được cơ hội phát triển cho sự nghiệp của chồng.

  Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng điển hình của nữ nội tướng trong nhà, tính tình hiền dịu chu đáo, vui vẻ phóng khoáng, lại đảm đang tài giỏi, là người có thể đảm đương việc đối nội đối ngoại để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phẫu Thuật Thẩm Mĩ, Hậu Quả Hao Tài, Cô Quạnh
 • Đôi Mắt Buồn Là Đôi Mắt Như Thế Nào ?
 • Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn, Luận Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Buồn Đoán Vận Mệnh Từ A Đến Z
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Phẫu Thuật Thẩm Mĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Ngày Thi Đại Học Môn Toán?
 • Trả Lời Câu Hỏi Nên Đi Chùa Vào Những Ngày Nào Trong Tháng Là Tốt
 • Khai Xuân, Mở Hàng Năm Canh Tý 2022 Ngày Nào Đẹp?
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Ngày Tốt Cho Để Làm Đám Cưới Năm 2022
 • Xem Ngày Mua, Lót Giường Đẹp Nhất Tháng 4 Năm 2022
 • Chọn Ngày Giờ tốt phẫu thuật không chỉ giúp cho buổi phẫu thuật được tiến hành suôn sẻ, không gặp trắc trở, mà còn đem lại kết quả phẫu thuật như ý muốn sau khi mổ, khiến vết mổ chóng lành và không để lại di chứng.

  Phẫu thuật thường chỉ việc mổ xẻ với lí do bệnh tật, bắt buộc phải đụng dao kéo vào người, nhưng cũng chỉ việc phẫu thuật thẩm mĩ, có tính chất tự nguyện, muốn mình đẹp hơn, hoàn mĩ hơn.

  Ví dụ 1: Chị Hương bị ung thư vú, muốn xem ngày bác sĩ hẹn đi mổ có tốt không để đi mổ. Kết quả cho thấy ngày xấu, không nên đi. Nhưng bà chị của chị Hương nói là bác sĩ mổ là bác sĩ quen rất có trình độ và kinh nghiệm, không cần phải xem ngày. Chị này bị thuyết phục, cứ đi mổ. Mổ xong về sốt cao, nhiễm trùng chảy máu. Chị Hương lại tới xin tư vấn xem ngày tốt để mổ lại, kết quả là theo ngày mổ tốt, mổ xong thì liền sẹo ngay.

  Ví dụ 2: Bà Thư được tư vấn ngày tốt mổ dạ dày cho bố của mình. Trong phòng nghỉ sau mổ, những người khác mổ xong toàn bị nôn, bố người này thì không bị. Không những thế, vết mổ liền nhanh chóng, ăn được ngủ được.

  Riêng về phẫu thuật thẩm mĩ, bạn cần xem Tướng mệnh học để tìm hiểu phần bạn muốn thay đổi có ảnh hưởng tốt đến bản thân mình hay không. Chẳng hạn ngày nay nhiều người cho cằm V-line là cằm đẹp, nhưng theo Tướng mệnh học ai sở hữu dạng cằm này sẽ là người yểu mệnh.

  fengshuikiman đảm bảo chọn Ngày Giờ tốt Phẫu thuật theo phương pháp Bát trụ, là phương pháp tính toán cầu kì, có tính thích hợp riêng với từng cá nhân. Ngoài ra, fengshuikiman cũng đặc biệt xét đến những sao tốt cho việc phẫu thuật, chữa bệnh, khám bệnh.

  Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

  1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

  2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

  3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ .

  Thời gian trả kết quả 24h.

  Phí: Thanh toán bằng Paypal 22 USD; Internet banking 500.000 đ.

  Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH, PHẪU THUẬT, PHẪU THUẬT THẨM MĨ

  – Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

  [email protected]

  – Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

  Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

  Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

  Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xem Ngày Đẹp Tốt Nhất Đi Lễ Đầu Năm 2022
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Hợp Tuổi Và 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Từ Chuyên Gia
 • Cách Treo Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Cho Các Công Ty Và Cửa Hàng
 • Xem Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Bàn Thờ Về Nhà Mới
 • 4 Bộ Phận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tướng Xương Trong Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Tính Cách
 • Xoáy Lưng Tốt Hay Xấu Có Ý Nghĩa Gì? Xem Tướng Lưng Đoán Lòng Người Sang Hay Hèn
 • Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Và Địa Chỉ Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công
 • Dù đang là xu hướng phổ biến hiện nay nhưng phẫu thuật thẫm mỹ có thể phá tướng, làm thay đổi vận mệnh con người nên nhiều người vẫn tỏ ra rất lo ngại.

  Phá tướng ở đây không phải là phá hoại tướng mạo mà là làm thay đổi tướng mệnh từ đó làm thay đổi vận mệnh.

  “Tướng tùy tâm sinh”, đây là một sự thực được công nhận bởi hầu hết các nhà nhân tướng học. Nếu tiến hành chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, vận khí con người. Có trường hợp thay đổi tốt, cũng có trường hợp thay đổi theo hướng xấu.

  Phẫu thuật thẩm mỹ như con dao hai lưỡi, có thể giúp người tướng xấu bớt phần xui xẻo, nhưng ngược lại có người đang mang nét tướng tốt nhưng thấy không hợp mắt, hợp thời trang nên chỉnh sửa, cuối cùng phá tan vận may mà mình đang có, khiến cho cuộc đời đi theo một hướng hoàn toàn khác.

  1. Cắt mí phá cung Điền Trạch: tài sản hao tổn nặng nề

  Xem tướng khuôn mặt, phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung Điền Trạch. Cung Điền Trạch sẽ thể hiện tài sản của một người, gồm có bất động sản như đất đai, nhà cửa hay tiền bạc, sổ tiết kiệm…

  Nếu phẫu thuật thẩm mỹ mà có sự thao tác, ảnh hưởng đến phần cung Điền Trạch, phá vỡ khí tướng ở đây như cung Điền Trạch bị phá, bị lông mày che lấp hay có nốt ruồi, hình xăm… thì đều có thể gây tổn hao tài sản của bạn.

  Ngày nay chuyện phẫu thuật từ mắt một mí thành mắt hai mí vô cùng phổ biến. Nếu làm thì khó tránh khỏi sẽ để lại một đường sẹo mờ trên mí mắt. Tuy nhiên Y học càng ngày càng hiện đại, bạn có thể chọn loại hình thẩm mĩ tốt nhất không để lại sẹo, bởi nếu sẹo lộ ra ngoài, tức là nhìn bên ngoài thấy sẹo thì cũng giống như cung Điền Trạch bị phá.

  Theo nhân tướng học, nếu phạm phải điều này thì vận khí từ năm 35 – 40 tuổi sẽ bị ảnh hưởng. Trong những năm này, tài sản có thể sẽ xảy ra tranh chấp thị phi, gây tác động xấu đến vận mệnh cuộc đời.

  2. Lông mày rụng, nhân duyên giảm sút, cô đơn suốt đời

  Lông mày là đại diện cho cung Huynh Đệ, cung Bằng Hữu, chính là chỉ các mối quan hệ xã hội. Nó cũng là cung Tài Bạch thứ 2 trong nhân tướng học.

  Những cô gái lông mày thưa mỏng có thể chọn cách đi thêu lông mày, làm vậy có thể giúp cho nhân duyên vượng phát, quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, hãy nhớ kĩ là không bao giờ được cạo hết lông mày đi, dù là sau đó bạn có kẻ vẽ hay thêu lông mày, nhìn bên ngoài không ai phát hiện ra bạn không có lông mày nhưng kì thực vẫn chẳng thể thoát khỏi việc phá tướng. Lông mày không có cũng là điềm báo tài lộc tiêu tán, cô đơn hiu quạnh, không người bầu bạn.

  3. Nâng mũi: khắc chồng, cả đời cô quạnh

  Trong tướng khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí vô cùng quan trọng, đại diện cho cung Tài Bạch và suy nghĩ chủ quan của cá nhân. Với nữ mệnh, mũi còn đại diện cho cung Phu nữa.

  Khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi được gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn quá thấp thì chứng tỏ nữ mệnh khó được hưởng hồng phúc của chồng, cũng chính là khó lấy được người chồng như ý, đồng thời vận khí của người chồng cũng xấu, cuộc sống khó khăn, vất vả. Trong trường hợp này có thể nâng sống mũi lên một chút để Sơn căn cao hơn, vận khí cũng tốt hơn phần nào.

  Tuy nhiên nhiều cô gái vì chạy theo vẻ đẹp thời thượng mà phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, đem sống mũi đôn lên thật cao. Vốn dĩ sống mũi vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là tướng vượng phu, nhưng vì đẹp mà đem sửa cho sống mũi cao, đầu mũi nhọn, phá tướng từ tốt thành xấu. Mũi lúc này nhọn giống như lưỡi dao sắc, thành tướng khắc chồng, phải chịu đời cô quạnh, đơn côi.

  4. Độn cằm nhọn: cả đời bạc phúc

  Theo thuật tướng số, đàn ông tướng hoàn hảo nhất là cằm vuông, nó đại diện cho sự trưởng thành, chín chắn trầm ổn, hành sự quyết đoán. Còn phụ nữ tốt nhất là cằm tròn, có thế cuộc đời mới viên mãn, hạnh phúc. Chẳng thế mà từ xa xưa, người ta đã tôn vinh nét đẹp chuẩn mực là đàn ông mặt vuông chữ điền, phụ nữ mặt trái xoan.

  Tuy nhiên, hiện nay người ta đổ xô nhau theo nét đẹp cằm V-line, cằm nhọn. Các cô các chị vì muốn mình trở nên hợp thời, sang trọng như các ngôi sao hàng đầu mà cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ, biến hình từ cằm tròn thành cằm nhọn.

  Nhưng nhân tướng học cho rằng người mà cằm quá nhọn thì dễ nảy sinh nhiều điểm khó chịu như tâm tính thất thường, nóng giận vô cớ. Có thể xem đời người qua tướng cằm. Cằm quá nhọn còn dễ ảnh hưởng đến hậu vận, tuổi già không được an lạc thái bình.

  Con người ta không phải cứ xinh đẹp thì mới đáng yêu, mà là đáng yêu nên mới trở nên xinh đẹp. Nếu thực sự cảm thấy ngoại hình không được đẹp thì có thể chỉnh sửa đôi chút, nhưng không được quá đà. Nếu chỉnh sửa nhiều, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều có thể sẽ khiến cho vận khí thay đổi.

  Thay vì quá chú trọng đến ngoại hình, đến vẻ đẹp bên ngoài, chẳng thà chúng ta tự mình tu tâm dưỡng tính. Tướng do tâm sinh, tâm tốt, tu dưỡng tốt thì chắc chắn sẽ có tướng tốt, cát khí tự nhiên theo nhau mà tới. Đó mới là nguồn cội của vấn đề mà phụ nữ nên nhớ nếu muốn mình trở thành một người đàn bà đẹp và được mọi người tôn trọng.

  Phim ngắn về phẫu thuật thẩm mỹ khiến người xem ám ảnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Cách Xem Vân Tay Đoán Tính Cách, Nghề Nghiệp Trong Tương Lai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100