Xem Ngày Tốt Nhập Học Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Học Hành, Công Việc Và Sự Nghiệp Trong Tarot: Giai Đoạn Học Hành
 • Chính Chủ Cho Thuê Phòng Trọ Cc Mini Đủ Đồ Ngõ 165 Phố Chợ Khâm Thiên, Phố Xã Đàn, Giá Từ 4 Tr/th
 • Tin Tức Ngày 3/10/2016: Vụ Đâm Người Gục Trong Ngõ Chợ
 • Xem Bói Tay Tính Độ Tuổi Kết Hôn Của Bạn
 • Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Kết Hôn, Vợ Chồng Cực Kì Chính Xác
 • Một trong những quan niệm của người phương Đông chính là xem ngày tốt nhập học 2022 , bởi nó có những ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc, tài lộc, sự nghiệp, vận mệnh về sau.

  Với những đứa trẻ, khi chọn ngày để nhập học thì người làm cha mẹ cần chú ý đến ngày hôm đó phải là ngày đẹp, tránh là các ngày tam nương, sát chủ,… sẽ gây ra những tai họa, tổn thất. Cha mẹ phải xem ngày nhập học cho trẻ thật chính xác, đúng đắn để việc học, tới trường của con gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

  Cùng với đó, khi lựa chọn thì cũng tránh những ngày đại kỵ với bản mệnh của con, đó cũng chính là điều mà bậc cha mẹ cần chú ý tới. Phải xem xét thật kỹ các ngày và lựa chọn đúng ngày tốt cho con xuất hành, đi học được tốt nhất, mang lại được nhiều điều may mắn, vui vẻ như vậy sẽ khiến trẻ thích thú, muốn khám phá nhiều thứ mới lạ hơn.

  Ngoài ra, khi đã chọn được ngày thì bạn cũng cần xem giờ hoàng đạo, giờ tốt thuận lợi cũng có ảnh hưởng tới việc xuất hành, đi học. Cần thắp hương chỉ các hướng cầu mong may mắn từ thần linh, gia tiên để được phù hộ, bảo vệ mình khỏi những điều xấu xa ở xung quanh nên cha mẹ phải quan tâm đến.

  Mỗi người lại có những vận mệnh, số mệnh khác nhau, nên việc lựa chọn ngày còn tùy thuộc vào bản mệnh đưa ra các ngày tốt để lựa chọn cho việc xuất hành, ngay cả nhập học. Nhưng trong mỗi tháng lại có những ngày tốt khác nhau để bạn lựa chọn, các ngày tốt trong mỗi tháng để nhập học không giống nhau nên cần đi xem kỹ lưỡng.

  Đặc biệt, trong các ngày lại có các giờ xung khắc khác nhau bên trong còn có ý nghĩa nên làm gì và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Trong ý nghĩa của quan niệm người phương Đông thì bạn nên dựa vào tham khảo, để mọi việc không có những trắc trở, khó khăn khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Hợp, Bói Tình Duyên Theo Năm Sinh Chính Xác
 • Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Làm Nghề Gì?
 • Tuổi Tý Hợp Với Màu Xe Nào Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Xem Tuổi Hợp Màu Xe
 • Người Tuổi Bính Tý 1996 Chọn Nghề Gì Thì Hợp Với Mệnh Giản Hạ Thủy?
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chuẩn Bị Bộ Hồ Sơ Xin Việc Online Đúng
 • Ngày Tốt Khai Trương Và Chọn Người Xông Đất Đầu Năm Bính Thân 2022
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Tháng 1 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Khởi Công Xây Dựng Tháng 1 Năm 2022
 • Xem Ngày 3 Tháng 5 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi là một trong số những việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành một buổi lễ nhập trạch chính thức. Tuy nhiên, xem ngày như thế nào và xem ở đâu thì không phải ai cũng nắm rõ.

  Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay thì ngày giờ là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công của các ý nghĩa tâm linh trong tất cả các hoạt động trọng đại của đời sống, bao gồm: cưới hỏi, làm nhà, ma chay,…… Chính vì vậy, việc xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi là không thể bỏ qua khi xác định tổ chức buổi lễ về nhà mới thật sự bài bản và trang nghiêm.

  Ngoài ra, việc xem ngày này còn mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn, mọi sự bình an cho bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình tại căn nhà mới sẽ luôn êm ấm, suôn sẻ.

  Nếu chọn được một ngày tốt, phù hợp với tuổi của người đứng ra khấn vái thì những yếu tố rủi ro sẽ được hạn chế một cách tối đa, tạo được sự yên tâm cho cả gia đình khi gây dựng cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm. Thậm chí, dân gian còn tin rằng các yếu tố xung khắc và trắc trở trong tình cảm vợ chồng, con cái cũng được giải tỏa nếu nhập trạch đúng ngày giờ tốt.

  Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi như thế nào

  Tuy chỉ đơn giản là chọn ra một ngày, một giờ tốt để tiến hành lễ nhập trạch nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vậy, để xem ngày tốt nhập trạch chính xác thì phải xem như thế nào?

  Trước hết, hãy chọn ra một ngày hoàng đạo, hợp với cung mệnh của gia chủ hoặc người được mượn tuổi để tiến hành lễ nhập trạch. Một ngày dù đẹp nhưng khắc với tuổi của người chịu trách nhiệm cúng bái chính thức thì cũng không thể tổ chức lễ vào ngày đó.

  Nói như vậy cũng đồng nghĩa rằng nhóm ngày hắc đạo, ngày tam nương, lục sát và ngày mà các sao xấu chiếu sẽ rất không tốt nếu quyết định tiến hành buổi lễ này.

  Sau khi chọn được ngày tốt, hãy xem xét và chọn ra một khung giờ lý tưởng. Cũng giống như việc chọn ngày thì quá trình chọn giờ cũng nên bỏ qua các giờ xấu. Lúc này, những khung giờ hoàng đạo, hợp với tuổi tác của gia chủ hoặc người cúng bái là lý tưởng nhất.

  Với ý nghĩa và tầm quan trọng như vậy, việc xem và chọn ra một ngày giờ thật tốt đã trở thành nhu cầu cấp bách của hầu hết mọi gia đình khi quyết định làm lễ nhập trạch. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được nơi tin tưởng để nhờ cậy xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi.

  Có thể thấy các dịch vụ tử vi, xem ngày giờ, xét cung mệnh,…. đã và đang mọc lên ngày càng nhiều. Trong số đó, hãy chọn lựa một dịch vụ có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Việc tham khảo kinh nghiệm đi xem ngày giờ của người thân, bạn bè cũng là lựa chọn thông minh.

  Thêm nữa, trong quá trình đi xin ngày giờ, nếu có cơ hội, hãy chọn một ngày không quá gần để tránh vội vàng, cập rập sẽ dẫn đến thiếu sót trong quá trình chuẩn bị.

  Bằng những chia sẻ về việc xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi ở trên, bạn đã biết kha khá yếu tố trọng tâm cần làm nếu muốn xem được một ngày thật sự lý tưởng để tiến hành nhập trạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Cúng Nhập Trạch Là Gì? Thủ Tục
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 8 Năm 2022
 • Chọn Ngày Đẹp Khai Trương Mở Hàng Làm Ăn Phát Đạt
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 2 Năm 2022
 • Chọn Ngày Tốt Khai Trương Cửa Hàng Buôn Bán Theo Tuổi
 • Sự Thật Chuyện Vong Nhập Hàng Ngày Vào ‘cô Đồng’ Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lật Mặt Cô Đồng ‘áp Vong’ Tử Tù Kêu Oan Bị Công An Mổ Bán Nội Tạng
 • Chuyện Sốc Về “cô Đồng” Sinh Ở Hải Dương
 • Tiệm Bánh Kem Ngon Ở Quận Ba Đình Thủ Đô Hà Nội
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Sư Phạm Cho Giảng Viên Cao Đẳng, Đại Học Ở Ba Đình
 • Vay Tiền Trong Ngày Tại Bình Giang Hải Dương
 • Việc “cô đồng” Sinh có thể gọi hồn khiến một đồn mười, mười đồn trăm, số lượng người đổ về thôn Ngọc Cục (xã Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương) không ngừng gia tăng. Liệu việc gọi hồn ấy có cơ sở?

  Giai thoại vào nghề của “cô đồng” Sinh

  Ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Thúc Kháng là người gốc thôn Ngọc Cục. Thế nên, bản sơ yếu lý lịch của “cô đồng” Sinh cùng những người nhà của cô được ông Cường nắm “như lòng bàn tay”.

  Ông cho hay, trước đây, bà Nguyễn Thị Đương, mẹ đẻ của cô Sinh là cấp dưỡng ở huyện đội rồi về làm dâu xã ông. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô bé Nguyễn Thị Sinh sớm phải đi giúp việc. Lớn lên, cô sang Đài Loan xuất khẩu lao động. Đến khi về nước thì mang theo “nghề gọi hồn” này.

  Câu chuyện về sự làm nghề của “cô đồng” Sinh cũng có nhiều “giai thoại”. Ông Cường kể lại câu chuyện cũng là do nghe kể, rằng lúc mới ở Đài Loan về, có người chú họ ra sân bay đón Sinh. Chẳng hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào mà Sinh nói vanh vách những chuyện sắp tới xảy đến với gia đình chú.

  Sau thì sự việc diễn ra đúng như vậy. Thế là người ta truyền tai nhau “cái Sinh biết xem bói”. Có người bảo hồi Sinh sang Đài Loan làm người giúp việc cho một gia đình cũng biết về tử vi, tướng số, gọi hồn nên đã học được nghề.

  Còn bà Nguyễn Thị Đương, mẹ của “cô đồng” Sinh thì kể lại rằng, cách đây hơn chục năm, trong một lần sang Hà Nội chơi, cô Sinh qua một hàng nước, nửa đùa nửa thật xin bà bán nước cho phụ bán cùng.

  Bà này đồng ý, từ đó quán lúc nào cũng đông khách. Một hôm, Sinh bảo bà bán nước rằng, nhà bên cạnh sắp tới sẽ có người thắt cổ chết. Bà bán nước liền đi mách bà chủ nhà kia biết mà đề phòng, không ngờ nhà đó chửi đuổi cô Sinh đi. Quả nhiên mấy hôm sau, con trai nhà ấy thắt cổ tự tử. Từ đó, cô hành nghề này.

  Chẳng biết thực hư của câu chuyện ấy đến đâu song ông Cường cũng xác nhận: Chuyện cô Sinh gọi hồn diễn ra hơn chục năm nay rồi.

  Kết quả trắc nghiệm: có khả năng

  Một cán bộ của trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người (đề nghị được giấu tên) cho biết: “Cách đây 7 năm, chúng tôi có về Ngọc Cục để tiến hành trắc nghiệm vài lần với “cô đồng” này. Kết quả cho thấy, cô này cũng có khả năng đặc biệt thật.

  Thế nhưng, trong cả hai lần tôi về đó và đều chứng kiến cảnh một trường hợp trong chúng tôi ra gọi hồn cứ diễn chung một câu chuyện. Điều đó khiến tôi thấy có cái gì không ổn ở đây rồi. Ngay cả việc “cô đồng” này thường xuyên văng tục, chửi bới người đến gọi hồn cũng khiến tôi thấy không được hay cho lắm”.

  Vị này cũng nhấn mạnh: “Đến bây giờ, để xem cô này có khả năng đặc biệt đến đâu thì cần có một đề tài nghiên cứu riêng biệt mới phần nào đưa ra kết luận được. Thật hay giả vẫn chưa đánh giá được vì việc sắp xếp lại hoạt động của Trung tâm nên chúng tôi cũng không có thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về trường hợp này”.

  Thiếu tướng Chu Phác, Chủ nhiệm Bộ môn Cận tâm lý, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người đã từng tiếp xúc với “cô đồng” Sinh vài lần. Ông xác nhận: Trước đây, Bộ môn đã ghi nhận có mấy hiện tượng nổi bật từ “cô đồng” này.

  “Thứ nhất, trong một lần hội nghị tổng kết cách đây chừng 3, 4 năm, chúng tôi có mời cô Sinh về dự. Đang trong lúc hội nghị thì cô có biểu hiện của việc nhập đồng. Chúng tôi đã lập biên bản ghi lại rằng, đó là một vong bị chết oan, bảo nhà mình ở trên Sơn Tây.

  Chúng tôi hỏi tên cha mẹ, địa chỉ nơi ở, số điện thoại của người thân… thì cô Sinh đọc được vanh vách. Khi chúng tôi gọi vào số máy di động được cho ấy thì tất cả những thông tin cá nhân mà vong đưa ra đều đúng. Người cha liền từ Sơn Tây xuống Hà Nội “gặp” con. Qua xác minh, cô Sinh và ông bố kia hoàn toàn không biết nhau. Một lần khác, cô Sinh cũng chụp ảnh được 9 vong là liệt sĩ. Điều đó cũng chứng tỏ phần nào rằng cô này có khả năng”, ông Phác nói.

  Không phải lúc nào cũng gọi được vong

  Tuy nhiên, liệu có trường hợp ngày nào vong cũng nhập vào “cô đồng” và nhập theo… giờ như thế, ông Phác nhấn mạnh: “Chuyện vong nhập vào người là có thật, ở Bộ môn của tôi đã ghi nhận nhiều trường hợp như thế. Song chuyện vong nhập liên tục, ngày nào cũng nhập là không thể có”.

  Ông Phác giải thích thêm: Việc vong nhập được hay không là do giữa người và vong có cùng tần số. Tuy nhiên, tần số này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tự nhiên như thời tiết, khí hậu, rồi chính sức khoẻ của người được nhập.

  Do đó, “chuyện “cô đồng” Sinh ngày nào cũng bị nhập là hoang đường. Cũng không thể loại trừ việc để làm vừa lòng khách nên cô ấy sẽ phải giả là vong nhập.

  Đồng quan điểm, vị cán bộ của trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người (đề nghị giấu tên) cũng khẳng định: “Chuyện “cô đồng” Sinh suốt ngày gọi được hồn là không thể. Trên thực tế, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào có thể gọi hồn thành công liên tục”.

  theo Kiến Thức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Lời Nguyền Tình ‘chết Người’ Ở Hải Dương
 • Sự Thật Bất Ngờ Vụ Sản Phụ Tử Vong Vì… Tin Lời Thầy Bói Ở Hải Dương
 • Những Địa Chỉ Xem Bói, Tướng Số, Tử Vi Uy Tín Chuẩn Nhất Hà Nội
 • Chuyện Buồn Ở Trường Nguyễn Đình Chiểu, Cuộc Sáp Nhập Vội Vã Của Bà Hiệu Trưởng
 • Ở Đâu Xem Bói Lấy Vợ Chồng Uy Tín Hà Nội
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Về Nhà Mới Tháng 2/2021 Ngày Nào Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Làm Gì Trước Khi Dọn Về Nhà Mới ?
 • Xem Tử Vi Chọn Đời Nam, Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Xem Tử Vi Chọn Đời Nam
 • Tư Vấn Đặt Tên Cho Con 2022 Theo Tử Vi Khoa Học Hợp Mệnh Thổ
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Chuẩn Xác Cho Người Tuổi Đinh Sửu
 • Thuật xem tướng

  Xem ngày nhập trạch về nhà mới

  XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN PHÒNG, CÔNG TY, VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

  TRA NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH – DỌN VỀ NHÀ MỚI THEO TUỔI

   Những lưu ý trước khi xem ngày nhập trạch – chọn ngày dọn về nhà mới nên xem:

  Trước khi chọn ngày nhập trạch theo tuổi, trước tiên cần quan tâm những điều sau.

  Trong phong thủy, chọn ngày tốt nhập trạch không thôi chưa đủ. Nếu là công trình, nhà mới do chính chủ hộ xây thì không nói, nhưng nếu quý bạn muốn chọn 1 căn nhà, căn phòng, cửa hàng, nhà xưởng,.. đã có sẳn trước đó, thì tốt nhất, chúng ta nên làm tuần tự 3 bước sau:

  • Khảo cứu ngôi nhà chuẩn bị ở về môi trường, nhận định phong thủy và phương hướng tu sửa ( nếu có). Khảo cứu để lập phương án phong thủy cho một ngôi nhà, một cửa hàng, một văn phòng, một công ty… là việc làm mà ông chủ cần thực hiện đầu tiên khi chủ nhân các cơ sở đó có vấn đề phong thủy cần hỏi về cơ sở của họ.
  • Chọn ngày nhập trạch trong tháng dự kiến và lưu ý, nhất thiết phải chọn ngày tốt nhập trạch hợp với tuổi gia chủ ( hoặc người ở).
  • Các lưu ý, chuẩn bị khi nhập trạch, chuyển về nhà mới.

  Nội dung chính sẽ là chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi ông chủ ngôi nhà, vì thế chúng tôi chỉ xin sơ lược qua 2 phần là phần 1 và phần 3. Những ai đã biết có thể kéo xuống dưới để chọn luôn ngày tốt dọn về nhà mới để nhận kết quả.

   Khảo cứu ngôi nhà trước khi nhập trạch, chuyển về nhà mới:

  Về môi trường ngôi nhà thì Khảo sát quang cảnh của một cơ sở khác với khảo sát quang cảnh của một thửa đất và Khảo sát môi trường của một cơ sở cần tỉ mỉ và được ghi chép chi tiết về đất, nước, khí,.. và quan sát kỹ phương hướng ngôi nhà.

  Về nhận định phong thủy thì cần khảo cứu về Hình thế phong thủy (như tứ linh thế: Thanh Long, Bạch Hổ, Kim Phụng, Hắc Quy). Hành chủ đạo của môi trường của khu đất, điểm đất v.v…

  Nếu có sửa chữa nhà, cần lưu ý bổ xung sinh khí cho căn nhà ( cây cối, vị trí đồ vật,..), khắc chế ác khí các vật ( chọn màu sắc phong thủy,…)

   Các lưu ý trong ngày dọn về nhà mới và lễ nhập trạch:
  1. Khi vào nhà mới, vật đầu tiên mang vào là cái chiếu (hoặc đệm) đang sử dụng ở nhà cũ, sau đó là bếp lửa, (bếp ga, bếp dầu), chổi quét nhà, gạo, nước …. Không nên mang bếp điện khi nhập trạch vì bếp điện có tinh mà không có tướng (có nghĩa là chỉ có nhiệt mà không có ngọn lửa).

  2. Lễ vật để cúng Thần Linh trong lễ nhập trạch và lễ xin phép Thần Linh rước vong linh gia tiên về nơi ở mới để thờ phụng được để lên bàn hoặc mâm kê tại chỗ có hướng đẹp với gia chủ, tự tay gia chủ thắp nhang vào một bát nhang ( có thể làm bát nhang tạm thời) và khấn lễ, tiếp ngay sau đấy gia chủ châm bếp và đun nước. Lưu ý: – Nước đun trên bếp lần đầu tiên ở nhà mới phải để cho sôi (từ 5 đến 10 phút, càng lâu càng tốt) mới tắt lửa. Đun nước mục đích là để khai bếp, sau đấy lấy nước pha trà dâng Thần Linh và Gia Tiên. Nếu có khách có thể lấy nước đó để mời khách.

  3. Khấn Thần Linh với nội dung sau: – Xin phép nhập vào nhà mới – Xin lập bát nhang thờ Thần Linh (nếu có lập bát nhang mới, ngôi nhà đã có thì thôi) – Xin phép Thần Linh cho rước vong linh Gia Tiên nhà mình về nơi ở mới này để thờ phụng (nếu có chuyển bàn thờ).

  4. Sau khấn Thần Linh xong, gia chủ làm lễ cáo yết Gia Tiên rồi mới dọn dẹp đồ đạc. Sau khi dọn xong, để cầu bình yên, toàn gia phải tổ chức lễ bái tạ các Tổ Tiên và Thần Phật (không cần làm hẳn 1 lễ cúng, chỉ cần thắp nhang, thành khẩn cảm tạ là được).

  5. Nếu chỉ nhập trạch, chuyển về nhà mới để lấy ngày tốt chưa có nhu cầu ở ngay thì gia chủ cũng phải ngủ một đêm tại nhà mới.

  6. Nếu trong nhà có người mang thai thì tốt nhất không nên dọn về nhà mới. Trong trường hợp cấp bách không thể không dời nhà, nên mua một cái chổi mới sau đó đích thân người chửa quét qua các đồ đạc một lượt rồi mới chuyển như vậy mới không phạm “Thần thai”. Những người giúp dọn nhà không được là người cầm tinh con cọp, còn lại không phải lo bàn gì nữa.

   Cách xem ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới:

  Phần mềm xem ngày nhập trạch theo tuổi là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu, xem xem ngày giờ tốt xấu nhập trạch theo tuổi gia chủ tại các tháng trong năm, từ đó giúp người dùng chọn ngày tốt nhập trạch về nhà mới được suôn sẻ, thuận lợi.

  Xem ngày nhập trạch về nhà mới

  Lưu ý : Phần mềm xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi chỉ phù hợp với các trường hợp xem ngày giờ nhập trạch, xem ngày nhập phòng ở, chuyển về nhà mới, chuyển về phòng làm việc, chung cư,.., chọn ngày tốt nhập trạch dọn về nhà mới, nhập trạch nhà chung cư, phòng trọ,… hợp tuổi.

  Phần mềm được tra cứu nhiều nhất

  Thuật xem tướng – Xem tướng người tốt xấu – tra mệnh lý cát hung.

  Website đã đăng ký bản quyền nội dung – Xin vui lòng không sao chép

  Mọi đóng góp, nhận xét, hỗ trợ tư vấn xin mời gửi thông tin tới gmail: [email protected]

  Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022: Công Việc Bận Rộn, Túi Tiền Rủng Rỉnh
 • Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022 (20/1
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 20/9/2020 Của 12 Con Giáp: Sửu Dễ Được Tăng Lương, Tuất Sắp Thoát Ế
 • Siteinfo: Tuvi.co… Tử Vi Cổ Học
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Trẻ Em
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Về Nhà Mới Tháng 1/2021 Ngày Nào Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chữ Ký Tốt, Hợp Phong Thủy
 • Đoán Tài Vận, Tử Vi Cả Đời Qua Bói Tên Chính Xác 999,99%
 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp Theo Năm Sinh Gia Chủ
 • Xem Bói Chỉ Tay Nam Đoán Vận Mệnh Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Tổng Hợp Các Địa Chỉ Xem Bói Đã Được Dân Tình Kiếm Chứng
 • Thuật xem tướng

  Xem ngày nhập trạch về nhà mới

  XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN PHÒNG, CÔNG TY, VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

  TRA NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH – DỌN VỀ NHÀ MỚI THEO TUỔI

   Những lưu ý trước khi xem ngày nhập trạch – chọn ngày dọn về nhà mới nên xem:

  Trước khi chọn ngày nhập trạch theo tuổi, trước tiên cần quan tâm những điều sau.

  Trong phong thủy, chọn ngày tốt nhập trạch không thôi chưa đủ. Nếu là công trình, nhà mới do chính chủ hộ xây thì không nói, nhưng nếu quý bạn muốn chọn 1 căn nhà, căn phòng, cửa hàng, nhà xưởng,.. đã có sẳn trước đó, thì tốt nhất, chúng ta nên làm tuần tự 3 bước sau:

  • Khảo cứu ngôi nhà chuẩn bị ở về môi trường, nhận định phong thủy và phương hướng tu sửa ( nếu có). Khảo cứu để lập phương án phong thủy cho một ngôi nhà, một cửa hàng, một văn phòng, một công ty… là việc làm mà ông chủ cần thực hiện đầu tiên khi chủ nhân các cơ sở đó có vấn đề phong thủy cần hỏi về cơ sở của họ.
  • Chọn ngày nhập trạch trong tháng dự kiến và lưu ý, nhất thiết phải chọn ngày tốt nhập trạch hợp với tuổi gia chủ ( hoặc người ở).
  • Các lưu ý, chuẩn bị khi nhập trạch, chuyển về nhà mới.

  Nội dung chính sẽ là chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi ông chủ ngôi nhà, vì thế chúng tôi chỉ xin sơ lược qua 2 phần là phần 1 và phần 3. Những ai đã biết có thể kéo xuống dưới để chọn luôn ngày tốt dọn về nhà mới để nhận kết quả.

   Khảo cứu ngôi nhà trước khi nhập trạch, chuyển về nhà mới:

  Về môi trường ngôi nhà thì Khảo sát quang cảnh của một cơ sở khác với khảo sát quang cảnh của một thửa đất và Khảo sát môi trường của một cơ sở cần tỉ mỉ và được ghi chép chi tiết về đất, nước, khí,.. và quan sát kỹ phương hướng ngôi nhà.

  Về nhận định phong thủy thì cần khảo cứu về Hình thế phong thủy (như tứ linh thế: Thanh Long, Bạch Hổ, Kim Phụng, Hắc Quy). Hành chủ đạo của môi trường của khu đất, điểm đất v.v…

  Nếu có sửa chữa nhà, cần lưu ý bổ xung sinh khí cho căn nhà ( cây cối, vị trí đồ vật,..), khắc chế ác khí các vật ( chọn màu sắc phong thủy,…)

   Các lưu ý trong ngày dọn về nhà mới và lễ nhập trạch:
  1. Khi vào nhà mới, vật đầu tiên mang vào là cái chiếu (hoặc đệm) đang sử dụng ở nhà cũ, sau đó là bếp lửa, (bếp ga, bếp dầu), chổi quét nhà, gạo, nước …. Không nên mang bếp điện khi nhập trạch vì bếp điện có tinh mà không có tướng (có nghĩa là chỉ có nhiệt mà không có ngọn lửa).

  2. Lễ vật để cúng Thần Linh trong lễ nhập trạch và lễ xin phép Thần Linh rước vong linh gia tiên về nơi ở mới để thờ phụng được để lên bàn hoặc mâm kê tại chỗ có hướng đẹp với gia chủ, tự tay gia chủ thắp nhang vào một bát nhang ( có thể làm bát nhang tạm thời) và khấn lễ, tiếp ngay sau đấy gia chủ châm bếp và đun nước. Lưu ý: – Nước đun trên bếp lần đầu tiên ở nhà mới phải để cho sôi (từ 5 đến 10 phút, càng lâu càng tốt) mới tắt lửa. Đun nước mục đích là để khai bếp, sau đấy lấy nước pha trà dâng Thần Linh và Gia Tiên. Nếu có khách có thể lấy nước đó để mời khách.

  3. Khấn Thần Linh với nội dung sau: – Xin phép nhập vào nhà mới – Xin lập bát nhang thờ Thần Linh (nếu có lập bát nhang mới, ngôi nhà đã có thì thôi) – Xin phép Thần Linh cho rước vong linh Gia Tiên nhà mình về nơi ở mới này để thờ phụng (nếu có chuyển bàn thờ).

  4. Sau khấn Thần Linh xong, gia chủ làm lễ cáo yết Gia Tiên rồi mới dọn dẹp đồ đạc. Sau khi dọn xong, để cầu bình yên, toàn gia phải tổ chức lễ bái tạ các Tổ Tiên và Thần Phật (không cần làm hẳn 1 lễ cúng, chỉ cần thắp nhang, thành khẩn cảm tạ là được).

  5. Nếu chỉ nhập trạch, chuyển về nhà mới để lấy ngày tốt chưa có nhu cầu ở ngay thì gia chủ cũng phải ngủ một đêm tại nhà mới.

  6. Nếu trong nhà có người mang thai thì tốt nhất không nên dọn về nhà mới. Trong trường hợp cấp bách không thể không dời nhà, nên mua một cái chổi mới sau đó đích thân người chửa quét qua các đồ đạc một lượt rồi mới chuyển như vậy mới không phạm “Thần thai”. Những người giúp dọn nhà không được là người cầm tinh con cọp, còn lại không phải lo bàn gì nữa.

   Cách xem ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới:

  Phần mềm xem ngày nhập trạch theo tuổi là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu, xem xem ngày giờ tốt xấu nhập trạch theo tuổi gia chủ tại các tháng trong năm, từ đó giúp người dùng chọn ngày tốt nhập trạch về nhà mới được suôn sẻ, thuận lợi.

  Xem ngày nhập trạch về nhà mới

  Lưu ý : Phần mềm xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi chỉ phù hợp với các trường hợp xem ngày giờ nhập trạch, xem ngày nhập phòng ở, chuyển về nhà mới, chuyển về phòng làm việc, chung cư,.., chọn ngày tốt nhập trạch dọn về nhà mới, nhập trạch nhà chung cư, phòng trọ,… hợp tuổi.

  Phần mềm được tra cứu nhiều nhất

  Thuật xem tướng – Xem tướng người tốt xấu – tra mệnh lý cát hung.

  Website đã đăng ký bản quyền nội dung – Xin vui lòng không sao chép

  Mọi đóng góp, nhận xét, hỗ trợ tư vấn xin mời gửi thông tin tới gmail: [email protected]

  Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Lớn Nhất
 • Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay Dành Cho Nữ
 • Xem Ngày Đẹp Khai Trương Trong Tháng Năm Theo Tuổi
 • Xem Bói Tình Yêu Qua Bàn Tay Để Chọn Lựa Được Người Đàn Ông Tốt
 • Bí Ẩn Về Âm Binh
 • Xem Ngày Tốt Xây Tường Hàng Rào

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Bàn Thờ Ông Địa Mới
 • Ngày Tốt Thay Bàn Thờ Ông Địa? Thủ Tục Thay Bàn Thờ Thần Tài!
 • Cúng Ông Táo Giờ Nào Tốt Nhất Trong Ngày 23 Tháng Chạp?
 • Năm 2022 Nên Cúng Ông Công, Ông Táo Vào Ngày Nào Là Tốt Nhất
 • Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Ông Táo Giúp Gia Chủ Đón Tài Lộc Rước May Mắn
 • Xem ngày tốt xây tường rào cũng vậy, sau đây Hafuco xin hướng dẫn các bạn cách xem ngày tốt xây tường rào.

  Tại sao phải xem ngày tốt xây tường rào

  Xưa nay chúng ta đều có tục lệ xem ngày đẹp trước khi thực hiện một công việc nào đó. Điều này có ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh và tâm lý. Xem ngày tốt xây hàng rào cũng là việc quan trọng bởi hàng rào là công trình ngoại thất của ngôi nhà, có mang giá trị phong thủy nhất định.

  Về mặt tâm linh, phong thủy thì việc khởi công làm hàng rào sẽ buộc phải động thổ. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến long mạch. Không những thế, hàng rào còn là nơi tụ khí, giao thoa các luồng khí trong và ngoài nhà.

  Bởi vậy, xem ngày tốt xây tường rào là một việc làm giúp chúng ta có được ngày khởi công may mắn, thuận lợi. Hợp phong thủy, thuận tâm linh sẽ giúp việc làm của chúng ta trôi chảy hơn.

  Về mặt tâm lý, khi chúng ta xem ngày tốt xây tường rào sẽ có tâm lý ổn định và an tâm hơn. Khi đã chọn được ngày tốt để khởi công, chúng ta cũng cảm thấy nhẹ nhàng và chắc chắn hơn với quyết định của mình.

  Hàng rào là công trình bao quanh ngôi nhà giúp bảo vệ an toàn, mang đến tính thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà. Khi xây hàng rào, nhất là với các công trình hàng rào kiên cố thì người ta cần động thổ để xây dựng móng rào vững chắc. Việc động thổ là tác động đến long mạch do đó, cần xem ngày xem có tốt không, có phạm hay không.

  Để xem ngày tốt xây tường rào chúng ta có thể tra theo lịch Vạn Sự. Nếu ngày nào được xác định là ngày Hoàng Đạo, phù hợp cho động thổ, xây cất thì chúng ta tiến hành xây tường rào.

  Theo đó, cần tránh những ngày hắc đạo vì đó là những ngày xấu, không thích hợp để thực hiện những công việc quan trọng.

  Những ngày gia chủ cần tránh theo Âm lịch để có ngày tốt xây tường hàng rào là:

  Ngày tam nương sát trong tháng theo Âm lịch là các ngày: Mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27.

  • Tháng 1: gặp ngày Tý
  • Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: ngày Sửu
  • Tháng 4: ngày Tuất
  • Tháng 11: ngày Mùi
  • Tháng 6, tháng 10, tháng 12, tháng 5, tháng 8: ngày Thìn
  • Tháng 1: tránh ngày Bính Tuất
  • Tháng 2: tránh ngày Nhâm Thìn
  • Tháng 3: tránh ngày Tân Hợi
  • Tháng 4: tránh ngày Đinh Tỵ
  • Tháng 5: tránh ngày Mậu Tý
  • Tháng 6: tránh ngày Bính Ngọ
  • Tháng 7: tránh ngày Ất Sửu
  • Tháng 8: tránh ngày Quý Mùi
  • Tháng 9: tránh ngày Giáp Dần
  • Tháng 10: tránh ngày Mậu Thân
  • Tháng 11: tránh ngày Tân Mão
  • Tháng 12: tránh ngày Tân Dậu

  Mỗi tháng nguyệt theo lịch Âm có 3 ngày Nguyệt kỵ là 5, 14, 23 . Những ngày này không nên khởi hành xây dựng tường hàng rào.

  Ngoài xem ngày tốt xây tường rào thì chúng ta cũng nên lưu ý đến tuổi của gia chủ. Nếu tuổi gia chủ phạm kim lâu hay hoàng ốc thì tuyệt đối không nên làm việc lớn, xây dựng tường hàng rào, nhà cửa vì đó là hạn địa sát, sẽ khiến cho sức khỏe tổn hại, công việc không thành, làm ăn thất thoát.

  Người được tuổi xây tường rào trong năm sẽ là người có tuổi không phạm: kim lâu – hoang ốc – tam tai.

  Cứ 12 năm thì lại 3 năm liên tiếp gặp hạn người ta gọi là hạn tam tai. Ai trong đời cũng sẽ gặp phải 1 lần và mỗi lần gặp cách nhau đúng 8 năm.

  Khi vào vận Tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Không nên làm các việc trọng đại.

  Cách đơn giản tính kim lâu là tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi để được tuổi ta hay còn gọi là tuổi âm lịch chia cho 9. Kết quả dư 1 là kim lâu thân, dư 8 là kim lâu lục súc, dư 6 là kim lâu tử, dư 3 là kim lâu thê.

  Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”.

  Xây dựng động thổ hay xây tường rào cửa vào năm hạn kim lâu sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bị tổn hại, không hợp với phong thủy.

  Hoàng ốc có 6 cung, mỗi cung mang một ý nghĩa nhất định.

  • Nhất cát (tốt): có chốn an cư lạc nghiệp, mọi việc trôi chảy, thành công.
  • Nhị nghi (tốt): xây tường rào sẽ có lợi, nhà cửa hưng thịnh hơn nữa còn giàu có.
  • Tam địa sát (xấu): phạm khi gia sẽ mắc bệnh tật.
  • Tứ tấn tài (tốt): xây tường rào phúc lộc sẽ tấn tới.
  • Ngũ thọ tử (xấu): trong nhà chia rẽ và lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.
  • Lục hoang ốc (xấu): khiến cho công danh khó thành đạt được.
  • Theo tuổi chẵn thì tính cách bước 10 tuổi: 10 tuổi Nhất cát, 20 tuổi Nhị nghi, 30 tuổi là Tam địa sát…60 tuổi là Lục hoang.
  • Theo tuổi lẻ thì cứ thêm 1 tuổi thì tiến 1 bước, ví dụ 20 tuổi là Nhị nghi 21 là Tam địa sát, 22 là Tứ tấn tài. Tương tự thì 61 là Nhất cát…
  • Hoặc theo công thức lấy tuổi hàng chục cộng hàng đơn vị chia 6, dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát…dư 6 là Hoàng ốc. Ví dụ 25 tuổi thì là 20+5=25, 25/6=4 dư 1 là tuổi Nhất cát

  Nếu như không am hiểu nhiều về tử vi và vẫn muốn làm hàng rào vào ngày tốt thì ta có thể chọn những ngày chẵn như 2, 4, 6 tránh các ngày 1, 3, 5 vì dân gian ta quan niệm những ngày chẵn thường là những ngày tốt, mọi sự tròn đầy, thuận lợi. Còn những ngày lẻ dễ phạm ngày tam nương, kim lâu, đây là những ngày xấu dễ xảy ra hỏng việc, tai nạn.

  Điện thoại: 02422171010

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO

  Địa chỉ: số 88 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 02422171010

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cúng Ông Công Ông Táo Ngày Nào Đẹp Năm 2022?
 • Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Trong Năm 2022
 • Chọn Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi 2022
 • Thỉnh Ông Địa Thần Tài
 • Tư Vấn Xem Ngày Nhận Bàn Giao Nhà Chung Cư
 • Xem Ngày, Giờ Tốt Nhập Trạch Chuyển Về Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Giường Vào Ngày Nào, Những Điều Khắc Cốt Ghi Tâm.
 • Bí Mật Xem Ngày Mua Két Sắt Để Rước Thần Tài Lộc Về Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Hướng Xuất Hành Để Rước Thần Tài Theo Âm Lịch Hôm Nay 21/1
 • Đi Rước Dâu Đám Cưới Gặp Trời Mưa Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Hướng Dẫn Doanh Nghiệp Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương Năm 2022
 • Như câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây dựng các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia… đều cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi mỗi nơi ở thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch là như thế nào mới đúng phong thủy?

  Ý NGHĨA VIỆC XEM NGÀY TỐT ĐỂ NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ

  Vậy xem ngày tốt chuyển nhà có lợi gì và giúp ích gì cho bạn? Chuyển Nhà 24H xin gói gọn trong hai ý nghĩa sau:

  Theo phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển nhà sẽ biểu lộ qua các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Đa phần khi các thầy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh. Dọn nhà vào những ngày đẹp với mong muốn mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp chủ nhà đón nhận được những điều may mắn, tránh được những vận hạn không may. “Đầu xuôi đuôi lọt” – mọi việc về sau cũng sẽ được thuận lợi trôi chảy hơn.

  Về mặt tinh thần, nếu chọn được ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhận bàn giao nhà vào ngày đẹp, đương nhiên gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm giác an toàn, không phải lo âu hay phiền muộn. Từ đó, việc chuyển nhà cũng sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

  VẬY CÓ PHẢI CẦN XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ?

  Cuộc sống càng hiện đại, năng động càng khiến con người ngày thêm bận rộn. Vì thế họ luôn chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể để giải quyết vấn đề. Ví dụ, nếu không tìm thầy xem ngày tốt chuyển nhà họ sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày nào đó và đi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói là xong. Bởi nhiều người nghĩ rằng “vì sao phải coi ngày tốt chuyển nhà” trong khi ở nước ngoài không phải làm thế?

  Thực tế, với không gian văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về tâm linh, tổ tiên, phong thủy,… Xem ngày tốt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

  Do vậy, việc có cần xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của riêng mỗi người, không mang tính bắt buộc!

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỂ XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH

  1. Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

  Ngày hoàng đạo cnuyển nhà là những ngày được đánh giá tốt về mặt phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ tồn tại các vì sao tốt lẫn sao xấu, tương ứng với những vị thần thiện và ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện đó bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ nhận được may mắn.

  Không chỉ lựa ngày tốt nhập trạch, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm những việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin, xem ngày đẹp để chuyển cửa hàng. Đây là cách chọn ngày đẹp nhập trạch đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

  2. Chọn ngày nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành

  Mỗi một ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Thông thường, chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh, người ta sẽ ưu tiên chọn các ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, tiền vào như nước,…đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), nên hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

  Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào âm dương ngũ hành của mình xem ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (như người mệnh Kim sẽ chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, còn tương hợp là mệnh Kim)

  Để biết hành của ngày, bạn hãy tham khảo bảng lục thập hoa giáp. Hiện nay nhiều loại lịch cũng có ghi chi tiết về thông tin này.

  3. Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi

  Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều trở nên thuận lợi.

  Để xác định được ngày hợp tuổi mệnh nhập trạch đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khắt khe, nên khó có thể tự mình chọn được. Thông thường khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ nên đến nhờ các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Hiện có một số website hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi mệnh nhưng kết quả thường không thống nhất làm nhiều người băn khoăn.

  Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại mất khá nhiều thời gian, tốn phí và rườm rà nên ít người lựa chọn.

  4. Loại trừ những ngày xấu

  Với cách này, bạn chỉ cần loại bỏ ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hay 15 âm lịch, …

  Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày tốt chuyển dọn nhà nào phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy an toàn hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

  5. Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào hướng nhà

  Với phương pháp này, bạn cần xác định được hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn được ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

  • Nếu nhà hướng Đông nên loại bỏ các Tam hợp Kim, cụ thể là ngày Sửu, Tỵ, Dậu
  • Nếu nhà hướng Tây sẽ tương khắc với các ngày Tam hợp Mộc, gồm Mão, Mùi, Hợi.
  • Nếu nhà hướng Nam thì nên tránh Tam hợp Thủy là Tí, Thìn, Thân.
  • Cuối cùng, đối với nhà hướng Bắc nên tránh các ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.

  NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI CHỌN NGÀY NHẬP TRẠCH

  Để việc xem ngày tốt chuyển nhà trở nên chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

  • Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột của gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,… Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì mới dựa vào tuổi người phụ nữ.
  • Mọi việc chọn giờ, ngày tốt nhập trạch đều được chọn lựa dựa vào ngày tháng âm lịch
  • Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong những phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B lại là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.
  • Phải luôn cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn góiđể đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không gây ảnh hưởng phong thủy.
  • Bên cạnh xem ngày tốt về nhà mới, cần làm một Lễ nhập trạch khi dọn vào nhà mớithành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách trọn vẹn, đúng phong thủy.
  • Nếu không may bắt buộc phải chuyển vào ngày xấu không như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí trong gia đình. Luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để có thể cải thiện phong thủy.
  • Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp để nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể Chuyển đồ trước khi làm lễ nhập trạch hoặc Nhập trạch để lấy ngày trước rồi chuyển đồ sau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Tỵ Năm 2022
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1953 Quý Tỵ Để Đón Tài Lộc, Bình An
 • Thuật Phong Thủy Và Cách Khai Quang Thiềm Thừ
 • #4 Cách Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ Phong Thủy Chính Xác 99%
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Và Cách Đặt Đúng Cách
 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Nhập Trạch, Chuyển Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Xem Ngày Đẹp Để Chuyển Nhà
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 8/2020 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Liệu Bạn Đã Biết Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Trong Tháng 6/2020
 • Chọn Ngày Tốt Nhập Trạch Hoặc Chuyển Nhà Tháng 6/2019 Theo Các Tuổi
 • Thông tin ngày sinh người cần xem

  Ngày 27/11/1995 (Dương lịch)

  Tức ngày 6/10/1995 (Âm lịch)

  Ngày Nhâm Tuất, Tháng Đinh Hợi, Năm Ất Hợi

  Thông tin ngày xem

  Giờ Hoàng đạo :

  Bính Dần (3g – 5g): sao Tư Mệnh (Cát)

  Mậu Thìn (7g – 9g): sao Thanh Long, (Đại cát)

  Kỷ Tỵ (9g – 11g): sao Minh Đường, (Đại cát)

  Nhâm Thân (15g – 17g): sao Kim Quỹ (Cát)

  Quý Dậu (17g – 19g): sao Kim Đường (Bảo Quang), (Đại cát)

  Ất Hợi (21g – 23g): sao Ngọc Đường, (Đại cát)

  Giờ Hắc đạo :

  Giáp Tý (23g – 1g): sao Thiên Lao

  Ất Sửu (1g – 3g): sao Nguyên Vũ

  Đinh Mão (5g – 7g): sao Câu Trận

  Canh Ngọ (11g – 13g): sao Thiên Hình

  Tân Mùi (13g – 15g): sao Chu Tước

  Giáp Tuất (19g – 21g): sao Bạch Hổ

  Trăm điều kỵ trong dân gian

  Ngày Đại kỵ: Tam nương

  Ngày Giáp: Kỵ mở cửa hàng buôn bán kinh doanh vì hao tiền mất của.

  Ngày Tuất: Kỵ ăn thịt chó vì ma quỷ sẽ lên giường.

  Điểm: 2/5

  Thiên tài (trùng với sao Kim quỹ – Hoàng đạo) (Tốt): Tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương.

  Cát khánh (Tốt): Tốt mọi việc.

  Ích hậu (Tốt): Tốt mọi việc nhất là giá thú, cưới hỏi, kết hôn.

  Đại hồng sa (Tốt): Tốt mọi việc.

  Nguyệt đức (Đại cát): Tốt mọi việc.

  Điểm: 12/14

  Hoang vu (Xấu mọi việc): Xấu mọi việc.

  Nguyệt hư (Nguyệt sát) (Xấu từng việc): Xấu với giá thú, cưới hỏi, kết hôn, mởi cửa, mở hàng, khai trương.

  Quỷ khốc (Thập ác đại bại) (Đại hung): Xấu với an táng, mai táng, chôn cất.

  Tứ thời cô quả (Xấu từng việc): Kỵ giá thú, cưới hỏi, kết hôn.

  Hỏa tinh (Xấu từng việc): Xấu với lợp nhà, đổ mái, làm bếp.

  Đại không vong (Xấu từng việc): Kỵ xuất hành, giao dịch, ký kết.

  Tam nương (Đại hung): Xấu mọi việc.

  Điểm: 0/3

  Trực Bế (Xấu): Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố rãnh. Không kỵ với việc nhập trạch, chuyển nhà mới. Không tốt với việc nhập trạch, chuyển nhà mới.

  Điểm: 1/6

  Sao trong Nhị thập bát tú

  Ngũ hành tuổi và ngày tháng xem

  Điểm: 1/2

  Điểm: 1/1

  Điểm: 1/1

  Tổng điểm: 26/48 = 54.2%

  Vì là, ngày can chi Hung, ngày Trực xấu, ngày Đại kỵ Tam nương nên ngày này không phù hợp để nhập trạch, chuyển nhà mới với người xem.

  Các ngày khác trong năm

  Ngày có màu nền màu xanh là Ngày tốt cho việc nhập trạch, chuyển nhà mới

  . Ngày Hoàng đạo * Ngày Hắc đạo *

  Các bước xem ngày tốt cơ bản – Lịch Vạn Niên

  Bước 1: Tránh các ngày đại kỵ, ngày xấu (tương ứng với việc) được liệt kê ở trên.

  Bước 2: Ngày không được xung khắc với bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung khắc với ngũ hành của tuổi).

  Bước 3: Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc, ngày phải có nhiều sao Đại Cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), nên tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.

  Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.

  Bước 5: Xem ngày đó là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm. Khi chọn được ngày tốt rồi thì chọn thêm giờ (giờ Hoàng đạo, tránh các giờ xung khắc với bản mệnh) để khởi sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc Để Đón Tài Lộc
 • Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Như Thế Nào Không Phạm Đại Kỵ?
 • Xem Danh Sách Ngày Tốt Xấu Tháng 2 Năm 2022
 • Chọn Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm
 • Sinh Năm Bính Thân 2022 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Và Màu Nào?
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Vào Nhà Mới Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Tốt Thỉnh Thần Tài Ông Địa Để Luôn Tài Vận Hanh Thông
 • Xem Ngày Vía Thần Tài Tốt Năm 2022 Là Ngày Nào?
 • Xem Ngày Giờ Đẹp, Ngày Tốt Xấu Năm Canh Tý 2022 Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Đẹp Để Định Tốt Xấu
 • Khái niệm, ý nghĩa của việc xem ngày tốt nhập trạch

  Khi chuyển nhà đến một nơi mới để ở và sinh sống thì việc đầu tiên cần làm là nhập trạch, làm bàn thờ cúng bái tổ tiên. Vậy làm điều này có ý nghĩa gì? Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn.

  Nhập trạch là gì?

  Nhập trạch có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu những khởi đầu mới. Vì thế việc xem ngày chuyển về nhà mới, phòng làm việc,… theo tuổi. Với mong muốn mang những điều may mắn về tài vận, sức khỏe cho gia đình. Lễ nhập trạch là một nghi lễ cổ truyền quan trọng được các gia đình quan tâm và chú trọng. Để chọn ra ngày tốt để tiến hành lễ nhập trạch về nhà mới hợp theo tuổi gia chủ.

  Ý nghĩa của việc coi ngày tốt về nhà mới

  Để cuộc sống luôn gặp những điều may mắn thì việc xem ngày tốt để dọn đồ chuyển về nhà mới, phòng làm việc theo tuổi gia chủ rất cần thiết. Theo quan niệm phong thủy thì nơi ở là nơi linh thiêng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý của con người. Trước khi làm một việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi, khai trương hay nhập trạch…. Từ xưa đã có tục lệ là chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, mệnh với gia chủ. Sau đó mới tiến hành làm.

  Nếu như chọn được ngày tốt để chuyển về nhà mới thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với từng thành viên trong gia đình. Con cái ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ, thành đạt. Công việc của bố mẹ gặp nhiều may mắn, thắng lợi. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Còn nếu chọn phải ngày xấu thì mọi bất trắc, khó khăn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Sức khỏe, sự nghiệp đều bị ảnh hưởng tiêu cực.

  Cách chọn ngày về nhà mới

  Chọn ngày đẹp chuyển nhà theo phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Cho nên cần xem ngày tốt trong tháng đặc biệt là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

  Những ngày hoàng đạo và sao tốt nên làm là: Thiên hỷ, Thiên ân, Tam hợp, Lâm nhật, v.v rất tốt cho việc làm nhà, nhập trạch, cưới hỏi… Nhằm giúp mọi việc diễn ra tốt đẹp, mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc cho gia đình. Cần loại trừ những ngày có sao xấu chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như tài vận của cả gia đình. Như ngày Tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, v.v các sao xấu như: Thiên canh, Kiếp sát, Thổ phù… Nếu làm lễ nhập trạch phạm vào những ngày này. Thì những bất trắc, khó khăn sẽ bất ngờ xảy đến trong tương lai. Cuộc sống, sức khỏe, tiền tài của gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống.

  Ngoài ra, cần chọn ngày đẹp hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Có thể ngày hôm đó đẹp nhưng lại khắc với tuổi gia chủ thì vẫn không thể tiến hành lễ nhập trạch. Có những ngày bị chi phối bởi các yếu tố khác như trời đất, khí hậu, nên có những chuyện may mắn và không may mắn. Như vậy là không tốt. Chuyển nhà vào những ngày đó sẽ khiến công việc, sức khỏe sau này của gia chủ gặp bất lợi.

  Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi gia chủ để chuyển nhà cần chọn một cách kỹ lưỡng những ngày lành tháng tốt là điều rất quan trọng. Công cụ xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nhanh và chính xác nhất ngày đẹp. Để bạn tiến hành việc chuyển về nhà mới được thuận lợi. Bởi ngày vào nhà mới mà nhằm vào ngày đại cát đại lợi thì tất yếu sẽ may mắn, gia đình hạnh phúc yên vui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Ráp Cửa Theo Tuổi
 • Lưu Ý Khi Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Thu Hút Tài Lộc
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Tốt Xấu Cho Tuổi Quý Hợi 34 Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc
 • Xem Ngày Tốt Về Nhà Mới, Coi Ngày Nhập Trạch Hợp Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Về Nhà Mới Tuổi Ất Mão 1975 Trong 3 Tháng Cuối Năm 2022
 • Xem Ngày Khai Trương Cửa Hàng Tốt Hợp Theo Tuổi Bạn
 • Xem Ngày Cưới Hỏi Hợp Tuổi Bính Dần Năm 2022 Chi Tiết, Chính Xác Nhất
 • Tuổi Tân Dậu Mua Xe Ngày Nào Tốt Năm 2022 Chuẩn Xác Nhất
 • Ngày Giờ Xuất Hành Tốt Theo Tuổi Cho Bạn Trong Tháng Năm
 • Xem ngày nhập trạch là việc hệ trọng, nhằm chọn được ngày đẹp hợp tuổi chuyển về nhà mới. Khi bạn dự định chuyển đến một nơi ở mới, văn phòng mới hay vừa xây nhà xong. Thì việc xem ngày tốt về nhà mới là điều không thể thiếu. Lựa chọn ngày chuyển nhà giúp mọi việc được thuận lợi, may mắn.

  Xem ngày nhập trạch có ý nghĩa gì?

  Khi đã hoàn thành xong ngôi nhà, bạn cần xem ngày nhà, chuyển phòng làm việc. Cũng như lựa chọn được ngày đẹp chuyển nhà giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Nhằm giúp các thành viên sống trong ngôi nhà gặp nhiều điều tốt đẹp.

  Từ đó giúp gia chủ đón thêm nhiều điều may mắn, an cư trong ngôi nhà để lập nghiệp được tốt hơn. Đồng thời xem ngày tốt chuyển nhà, dọn nhà mới theo tuổi tránh được các ngày xấu theo tuổi chuyển nhà.

  Yếu tố quan trọng khi chọn ngày chuyển nhà

  Coi ngày tốt để chuyển nhà cần dựa vào nhiều yếu tố. Để mang lại được nhiều thuận lợi, hanh thông cho mọi việc. Từ đó giúp cho gia chủ có thể an tâm hơn mọi mặt.

  Chọn các ngày đẹp hợp tuổi

  Thông thường khi tiến hành những việc lớn như chuyển nhà, cần chọn được ngày bất tương. Tránh các ngày xấu bách kỵ xung khắc như ngày sát chủ. Nhằm giúp việc chuyển nhà, nhập trạch được diễn ra như ý muốn.

  Giờ đẹp làm lễ nhập trạch

  Ngoài chọn được ngày đẹp, cần chọn được giờ đẹp hợp tuổi để làm lễ cúng nhập trạch. Tránh các giờ xấu xung khắc tuổi, cũng như dẫn đến nhiều bất lợi về sau cho việc nhập trạch.

  Từ khóa: chọn ngày chuyển nhà, chọn ngày nhập trạch theo tuổi, ngày đẹp chuyển nhà, ngày nhập trạch, ngày tốt chuyển nhà, xem ngày chuyển nhà, xem ngày chuyển nhà theo tuổi, xem ngày chuyển phòng làm việc, xem ngày dọn nhà mới theo tuổi, xem ngày nhập trạch, xem ngày nhập trạch theo tuổi, xem ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhập trạch, xem ngày tốt về nhà mới, xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà, xem ngày vào nhà mới, xem ngày về nhà mới, xem ngày về nhà mới theo tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Nhập Trạch Chuyển Vào Nhà Mới Hợp Tuổi Chủ Nhà
 • Xem Ngày Tốt Xấu 4/1/2020
 • 5 Cách Lý Giải Hiện Tượng Nổi Da Gà, Điềm Báo Tâm Linh Hay Sức Khỏe
 • Cách Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Nhận Biết Tướng Đi Của Gà Chọi Tìm Ngay Được Gà Hay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100