Top 20 # Xem Ngày Tốt Mở Hàng Theo Tuổi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Theo Tuổi Gia Chủ / 2023

Trong kinh doanh, buôn bán, để công việc luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi. Thì việc xem ngày tốt khai trương, mở hàng vô cùng cần thiết. Từ lâu hay quan niệm rằng, chọn được ngày đẹp khai trương cửa hàng hợp theo tuổi thì cả năm sẽ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Người xưa vẫn thường có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”.

Mục đích của xem ngày tốt khai trương

Theo tục lệ, khi bắt đầu mở cửa hàng, công ty hay buôn bán thì xem ngày đẹp hợp theo tuổi với gia chủ là việc làm quan trọng đầu tiên. Nghĩa là lựa chọn ngày tốt và giờ tốt để tiến hành cúng khai trương. Ngày mở hàng được xem là nền tảng khởi đầu cho sự nghiệp phát triển sau này. Nếu như bước đầu thuận lợi, suôn sẻ thì tài lộc, phú quý sẽ dồi dào. Những dự định kế hoạch trong tương lai sẽ thực hiện được và mang lại hiệu quả cao.

Nếu chọn phải ngày xấu, ngày hắc đạo, khắc tuổi với gia chủ thì sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Sức khỏe, tiền tài của gia chủ bị ảnh hưởng lớn. Những khó khăn sẽ dồn dập kéo đến mà ta không lường trước được. Thậm chí nhiều khả năng công việc làm ăn sẽ bị thua lỗ, vận đen bao trùm dẫn đến việc phá sản là điều dễ dàng xảy ra. Cho nên chọn mở hàng khai trương vào ngày đẹp sẽ đem lại đại cát đại lợi, thành công cho công việc rất cần thiết.

Chọn ngày mở hàng tốt dựa vào đâu?

Để công việc làm ăn sau này thăng tiến, phát đạt thì khi chọn ngày khai trương mở hàng cần đảm bảo hai yếu tố đó là: ngày hoàng đạo và hợp tuổi với gia chủ. Vì nếu như vậy, mọi việc diễn ra đều thuận lợi, suôn sẻ, không gặp vướng mắc vào điều gì, đem lại được hiệu quả cao.

Xem ngày tốt, giờ hoàng đạo

Khi làm một việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương… thì việc nên làm đầu tiên là chọn ngày giờ hoàng đạo để tiến hành thực hiện. Đó là việc lựa chọn những ngày giờ tốt mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sự nghiệp. Chỉ cần lệch đi một khắc sang ngày giờ xấu thì có thể những khó khăn, rủi ro sẽ xảy đến mà chúng ta không lường trước được.

Ngày và giờ hoàng đạo kết hợp với sao tốt như sao Thiên hỷ, Thiên ân, Tam hợp, Lâm nhật, Thiên y, Lục nghi, Ngọc đường… Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể. Khi chọn mở hàng hay bắt đầu kinh doanh vào ngày này thì công việc sẽ thắng lợi, đại cát.

Cần tránh những ngày có sao xấu phạm Bách kỵ, sao chiếu mạng không hợp với gia chủ. Cụ thể như ngày Tam nương, Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ, v.v. Các sao xấu Thiên canh, Kiếp sát, Nguyệt hại, Thổ phù, Phục nhật, Thiên lao, v.v. Điều này mang lại bất lợi, khả năng rủi ro cao trong quá trình làm ăn lâu dài. Vận hạn của gia chủ sẽ gặp điềm xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc theo hướng tiêu cực. Vì vậy, cần kiêng khai trương vào những ngày này để tránh đại hung.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Mỗi người đều mang một ngũ hành, cung mệnh, can chi riêng và tuổi hợp với một giờ khác nhau. Đối với người này giờ này là tốt nhưng với người kia lại là xấu. Cần phải xem ngũ hành ngày đó với cung mệnh, ngũ hành của gia chủ liệu có hợp không. Nếu ngày hôm đó đẹp nhưng lại khắc với tuổi và mệnh của gia chủ thì vẫn không thể chọn ngày đó khai trương được.

Chính vì thế, cần coi ngày khai trương theo tuổi, mệnh của gia chủ để có thể chọn được ngày, giờ tốt phù hợp. Lựa chọn ngày khai trương tốt sẽ mang lại tiền tài, của cải, sức khỏe cho gia chủ. Đồng thời, nếu chọn phải thời khắc cực xấu thì công việc sẽ thất bại. Thậm chí nhiều tác động xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm đổ bể công việc đó.

Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2021 thường được mọi người đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai có ý định mở cửa hàng, thành lập công ty, kinh doanh buôn bán. Công cụ xem ngày khai trương tốt xấu sẽ thay bạn chọn được tuổi hợp với mình để mở hàng, khai trương thuận lợi. Từ đó giúp bạn có một nền tảng, khởi đầu may mắn, thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc, tiền bạc dạt dào. Ngoài ra bạn có thể xem ngày tốt xấu trong tháng để lựa chọn được các ngày tốt thực hiện các công việc.

Xem Ngày Đẹp Khai Trương, Mở Cửa Hàng Theo Tuổi / 2023

, mở hàng đầu năm là việc rất trọng đại đối với những người kinh doanh buôn bán. Vì thế việc xem ngày tốt khai trương đầu năm 2021 là điều cực kỳ cần thiết. Bởi vì đây chính là khởi đầu cho sự hanh thông và may mắn trong quá trình làm ăn lâu dài. Do đó việc xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán, công ty, nhà hàng… theo tuổi có tầm ảnh hưởng lớn. Và công cụ xem ngày tốt khai trương sẽ hỗ trợ bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Từ đó bạn có thể tiến hành công việc trọng đại. Sẽ mở đầu cho sự hanh thông, may mắn trong cả quá trình kinh doanh buôn bán sau này.

Tại sao phải xem ngày tốt mở cửa hàng?

Trong kinh doanh làm ăn hay mở văn phòng công ty thì việc coi và chọn ngày cúng khai trương theo tuổi là việc rất quan trọng. Để bạn có thể xác định được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi và tránh được các ngày xấu. Bởi vì khi xem được ngày khai trương theo tuổi thì việc làm ăn của gia chủ sẽ hanh thông. Còn nếu lỡ trùng vào ngày xấu thì công việc làm ăn đó sẽ khó khăn, không phát đạt. Nguyên nhân là do thời khắc mở hàng khai trương vượng cát hay họa hung phụ thuộc vào giờ xấu hay tốt với mệnh của gia chủ.

Chính vì đó mà việc xem tuổi mở hàng khai trương để xác định ngày tốt là việc hệ trọng. Bởi từ đó gia chủ có thể biết được cơ hội về trong năm cho công việc quan trọng của mình. Đồng thời, tránh thực hiện công việc mở hàng vào ngày xấu trong tháng hay năm. Nhằm tránh sự rủi ro trong tương lai cho công việc kinh doanh buôn bán của mình.

Cách chọn ngày tốt mở hàng theo tuổi

Chúng ta biết rằng việc coi ngày để mở cửa hàng, văn phòng hay công ty có tầm ảnh hưởng lớn. Mà việc xác định ngày giờ đó lại phụ thuộc vào tuổi của mỗi người. Có thể vào thời điểm của ngày tháng năm này là đại cát đại lợi với người này nhưng có thể không tốt với người khác. Vì thế không thể xem chung một giờ cho tất cả mọi người được.

Xem ngày hoàng đạo tốt cùng với các ngày có sao tốt hợp với tuổi gia chủ. Cụ thể như sao Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ… Vì nếu muốn mở hàng hay khởi đầu kinh doanh buôn bán vào ngày này. Thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

Đồng thời, cần tránh các ngày khắc với bản mệnh của gia chủ. Nhằm tránh gặp xui xẻo ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán dài lâu của mình. Và đó là ngày Tam nương, ngày xuất hiện sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Các thủ tục khi tiến hành mở cửa hàng khai trương

Lễ vật chuẩn bị cúng mở hàng khai trương

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà thành tâm mà sắm lễ vật dùng làm lễ nhiều hay ít, to hay nhỏ. Mặc dù ít nhất phải có một số thứ cần thiết cùng với một mâm cúng khai trương như sau:

Một mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, lọ hoa, 2 cây nến và đĩa trầu cau. Cùng với một bộ lễ mã vàng, 1 đầu heo cùng 1 con gà luộc, một bát hương hoặc bát gạo để cắm hương.

Xem ngày giờ tốt cúng lễ khai trương

Trước khi làm lễ thì gia chủ cần chọn xem ngày giờ tốt hợp tuổi để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty để chào đón khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi việc được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

Văn khấn cúng lễ mở hàng khai trương theo tuổi

Gia chủ chọn một cái bàn lớn để đặt lễ vật trước cửa công ty, văn phòng, cửa hàng… Khi đến giờ đẹp thì châm đèn hương lên rồi khấn 3 vái. Sau đó cắm hương và đọc bài văn khấn như sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Con kính lạy các Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. Con kính lạy đến ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân và chư vị Tôn thần. Con kính lạy tất cả các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ con là: (tên gia chủ).

Hôm nay là ngày…Tháng…năm (để mở hàng) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, hương hoa trà quả, quả cau lá trầu, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Thật tâm tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Thủ trưởng hay Giám đốc cùng với toàn thể công ty). Nay muốn bắt đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ sinh hoạt, phục vụ nhân sinh. Do đó chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt và sắm sanh lễ vật. Để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong xét soi.

Tín chủ xin phép mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc đang ngụ trong khu vực này. Xin mời đến đây thụ hưởng vật lễ, phù hộ cho tín chủ con làm ăn gặp nhiều may mắn. Chúng con lễ bạc thành tâm kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn tạ thần linh xin 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa. Đợi đến khi cháy hết nghĩa là thủ tục gia chủ làm đã xong. Từ đó có thể bắt đầu tiến hành mời khách vào. Nên nhớ nếu bạn chọn được người hợp với tuổi mình để mở hàng thì lộc vận công ty, cửa hàng sẽ được mở ra.

Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi là công cụ cung cấp chi tiết và chính xác nhất. Công cụ này giúp các gia chủ có thể xác định được ngày tốt khai trương đầu năm 2021. Tạo nền tảng ngay từ bước đầu để có được sự thành công lâu dài về sau.

Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 8 Năm 2022 / 2023

Xem ngày khai trương là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

Các bước xác định ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2020

Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2020 để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch.

Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.

Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

Ngày tốt nhất khai trương tháng 8 năm 2020

Đây là danh sách ngày tốt khai trương mở hàng tháng 8 năm 2020 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi bạn. Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn hãy chọn giờ tốt trong ngày và các thủ tục làm lễ khai trương trong tốt nhất theo tuổi bạn.

Như vậy ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng công ty tháng 8 năm 2020 gồm các ngày: 4/8 (15/6/2020 Âm Lịch); 6/8 (17/6/2020 Âm Lịch); 8/8 (19/6/2020 Âm Lịch); 10/8 (21/6/2020 Âm Lịch); 18/8 (29/6/2020 Âm Lịch); 19/8 (1/7/2020 Âm Lịch); 29/8 (11/7/2020 Âm Lịch).

Danh sách ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2020 cho tuổi 12 con giáp

Ngày tốt khai trương buôn bán tháng 8 năm 2020 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để khai trương trong tháng 8 năm 2020 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày chuẩn để gia chủ tuổi Tý lựa chọn mở cửa hàng công ty làm ăn được phát đạt may mắn tháng 8-2020.

Ngày đẹp khai trương mở hàng tháng 8 năm 2020 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt để khai trương tháng 8/2020 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần tiến hành mở hàng khai trương trong tháng 8 năm 2020 này.

Ngày hoàng đạo khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để tiến hành khai trương cửa hàng, công ty, quán sá trong tháng 8 năm 2020.

Xem ngày khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Thìn

Chọn ngày khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Tỵ

Ngày tốt khai trương mở cửa hàng tháng 8/2020 tuổi Ngọ

Ngày đẹp khai trương mở cửa hàng tháng 8/2020 tuổi Mùi

Chọn ngày khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Thân

Coi ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu muốn khai trương trong tháng 8/2020 thì hãy kéo xuống dưới để biết được ngày đẹp nhất với tuổi mình.

Ngày tốt mở hàng khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Tuất

Ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2020 tuổi Hợi

Khi gia chủ tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi muốn khai trương làm ăn buôn bán trong tháng 8.2020 thì đừng quên chọn các ngày tốt sau đây:

Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán trong tháng 8/2020 cho 12 con giáp. Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán tháng 8/2020 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.

Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 10 Năm 2022 / 2023

Xem ngày khai trương là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

Các bước xác định ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2020

Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 10 năm 2020 để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch.

Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.

Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

Ngày tốt nhất khai trương tháng 10 năm 2020

Đây là danh sách ngày tốt khai trương mở hàng tháng 10 năm 2020 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi bạn. Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn hãy chọn giờ tốt trong ngày và các thủ tục làm lễ khai trương trong tốt nhất theo tuổi bạn.

Như vậy ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng công ty tháng 10 năm 2020 gồm các ngày: 5/10 (19/8/2020 Âm Lịch); 7/10 (21/8/2020 Âm Lịch); 11/10 (25/8/2020 Âm Lịch); 20/10 (4/9/2020 Âm Lịch); 22/10 (6/9/2020 Âm Lịch); 24/10 (8/9/2020 Âm Lịch).

Danh sách ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2020 cho tuổi 12 con giáp

Ngày tốt khai trương buôn bán tháng 10 năm 2020 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để khai trương trong tháng 10 năm 2020 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày chuẩn để gia chủ tuổi Tý lựa chọn mở cửa hàng công ty làm ăn được phát đạt may mắn tháng 10-2020.

Ngày đẹp khai trương mở hàng tháng 10 năm 2020 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt để khai trương tháng 10/2020 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần tiến hành mở hàng khai trương trong tháng 10 năm 2020 này.

Ngày hoàng đạo khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để tiến hành khai trương cửa hàng, công ty, quán sá trong tháng 10 năm 2020.

Xem ngày khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Thìn

Chọn ngày khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Tỵ

Ngày tốt khai trương mở cửa hàng tháng 10/2020 tuổi Ngọ

Ngày đẹp khai trương mở cửa hàng tháng 10/2020 tuổi Mùi

Chọn ngày khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Thân

Coi ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu muốn khai trương trong tháng 10/2020 thì hãy kéo xuống dưới để biết được ngày đẹp nhất với tuổi mình.

Ngày tốt mở hàng khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Tuất

Ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2020 tuổi Hợi

Khi gia chủ tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi muốn khai trương làm ăn buôn bán trong tháng 10.2020 thì đừng quên chọn các ngày tốt sau đây:

Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán trong tháng 10/2020 cho 12 con giáp. Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán tháng 10/2020 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.