Xem Ngày Lấy Xe Ô Tô? Tuổi Lấy Xe Hợp Ngày?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Cưới Hỏi, Kết Hôn Đẹp Và Phù Hợp Nhất Đối Với Bạn
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1955
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Và Vợ Tuổi Đinh Sửu 1997 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Tân Mùi 1991 Và Vợ Tuổi Đinh Sửu 1997 Có Hợp Không
 • Có nên xem ngày tốt lấy xe ô tô theo tuổi hay không?

  Trong quan niệm phong thủy, tất cả nguồn năng lượng trên trái đất như không khí, nước, gió, vạn vật… đều vận hành và dịch chuyển theo quy luật ngũ hành Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim, tương ứng với Nước – Cây cối – Lửa – Đất – Kim loại.

  Xem ngày lấy xe ô tô về nhà cũng vậy, đây là một tín ngưỡng phong thủy lâu đời của người Việt Nam. Bởi vì mọi người quan niệm rằng, tất cả mọi tương quan tốt xấu đều sẽ dựa trên quy luật tương sinh tương khắc của luật ngũ hành, do đó việc chọn màu xe, biển số xe, ngày mua xe đều cần xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

  Bên cạnh đó, chiếc xe ô tô hiện vẫn là một vật có giá trị tương đương như tài sản khác như đất đai, nhà cửa, vàng bạc… khi muốn sở hữu xe ô tô, gia chủ đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Ngoài ra, xe ô tô cũng có thể trở thành phương thức kinh doanh tạo ra nguồn tài chính khác cho gia chủ với nhiều cách như cho thuê xe, tự chạy xe khách, mua bán xe ô tô cũ…

  Vì thế, việc đem xe về nhà có mang lại bình an và tài lộc hay không vẫn là câu hỏi không bao giờ ngừng lại, cần được lời giải đáp mang tín ngưỡng tâm linh từ quy luật trong phong thủy.

  Xem ngày tốt lấy xe ô tô trong phong thủy mua xe ô tô là cách người mua dựa trên tuổi, ngày tháng năm sinh của bản thân tương ứng với cung mệnh nào trong luật ngũ hành để xem ngày tốt nhất, đẹp nhất có ý nghĩa mang lại bình an, tài lộc và hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra đối với con đường kinh doanh, làm ăn của gia chủ, để đưa xe về nhà.

  Chẳng hạn như bạn sinh vào năm 1981, tuổi Tân Dậu, mệnh ngũ hành tương ứng là mệnh Thạch Lựu Mộc; Cung gia chủ : Nam: Khảm – Nữ: Cấn; Niên mệnh: Nam: Thủy – Nữ: Thổ. Dự định lấy xe vào tháng 12/2019. Vậy có thể chọn ngày lấy xe ô tô trong tháng 12, vào các ngày theo thứ tự nên chọn trước như sau: 25, 18, 13, 6, 28.

  Xem ngày lấy xe ô tô theo tuổi cần thực hiện theo các tiêu chí sau

  Để xem ngày đẹp lấy xe ô tô, các gia chủ cần thực hiện đúng các tiêu chí sau:

  Xem ngày tốt để lấy xe ô tô và giờ lấy xe phù hợp

  Để có thể xem ngày tốt lấy xe ô tô, chủ xe cần biết được năm sinh và tuổi của mình thuộc cung ngũ hành nào, từ đó xác định giờ lấy xe tốt nhất trong ngày, để có thể cầu bình an, may mắn và tài lộc kéo đến khi đưa xe về nhà.

  Vì xe ô tô là phương tiện song hành cùng tài xế trên mọi chặng đường, việc đi lại thuận lợi, ít gặp rủi ro về hư hỏng, tai nạn ngoài ý muốn, chủ xe cần đảm bảo việc xác định ngày và giờ lấy xe tốt nhất theo từng tháng và năm mình mong muốn lấy xe.

  Chẳng hạn như, bạn là vị khách mua xe và được hãng thông báo nhận xe ô tô vào tháng 1/2020. Vậy, để xác định ngày và giờ vào tháng 1/2020 đẹp và thuận lợi nhất cho việc lấy xe, bạn nên lên các trang mạng điện tử để tham khảo thông tin ngũ hành tương sinh tương khắc của mình.

  Ví dụ cụ thể như sau:

  Khách hàng sinh năm 1989 mua xe Sedan Toyota Vios, được hãng thông báo nhận xe vào tháng 1/2020. Bạn tiến hành tìm hiểu và biết được: Sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc; Cung gia chủ : Nam: Khôn – Nữ: Tốn; Niên mệnh : Nam: Thổ – Nữ: Mộc. Ngày đẹp trong tháng 1/2020 có thể lấy xe là các ngày: 27, 20, 3, 15, 13. Sau đó, bạn muốn lấy xe vào ngày 20/1/2020 để kịp chơi tết, bạn tiếp tục xem giờ đẹp nhất trong ngày hôm đó để đến lấy xe ô tô, đó sẽ là các giờ: Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

  Xem ngày tốt lấy xe ô tô và chọn màu sắc phù hợp

  Bên cạnh việc xem ngày lấy xe ô tô và giờ tốt nhất trong ngày, các chủ xe cũng nên chú ý về màu sắc xe để có thể mang lại tính phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Cụ thể như sau:

  Dựa trên năm sinh và tuổi tác cũng như quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, gia chủ sẽ dễ dàng nhận biết ngày giờ tốt nhất cũng như màu xe phù hợp để đưa ra quyết định chọn và mua xe ô tô cho cá nhân và gia đình mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hợp Tuổi Kết Hôn Làm Đám Cưới Theo Năm Sinh
 • Xem Tuổi Vợ Chồng, Xem Có Hợp Nhau, Có Cưới Nhau Được Không?
 • Kim Lâu Là Gì? Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 2000
 • Tra Tuổi Mậu Dần Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?
 • Cách Xem Ngày Lấy Xe Ô Tô Theo Tuổi Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Kim Lâu (Kỵ Cất Nhà) Theo Sách Cổ “ngọc Hạp Chánh Tông”
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1955
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1955
 • Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1955
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Ất Mùi 1955 Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất Từ Chuyên Gia Vinatrends
 • Xem ngày lấy xe ô tô có cần thiết hay không ?

  Từ trước đến nay theo phong tục của người Việt thì những ngày trọng đại của mỗi người như: cưới hỏi, xây nhà, động thổ…đều phải xem để chọn ra ngày đẹp. Vậy với việc xem ngày mua xe ô tô hợp tuổi có thật sự cần thiết hay không? Câu trả lời là có.

  Ô tô là phương tiện được sử dụng để di chuyển, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tính mạng của người ngồi trên xe. Do đó, ngoài việc lựa chọn một chiếc xe tốt chất lượng ra thì các bạn nên chú ý lựa chọn ngày giờ đẹp hợp với tuổi để lấy xe về. Bởi theo quan niệm phong thủy mua xe có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh, chọn ngày đẹp hợp tuổi lấy xe sẽ đảm bảo xe luôn an toàn, không xảy ra tai nạn, hư hỏng gì. Nhất là đối với các bạn làm ăn, buôn bán thì xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là công cụ kiếm tiền khi đó xem ngày, tuổi lấy xe càng cần được chú trọng nhiều hơn.

  Cách xem ngày lấy xe ô tô theo tuổi tốt nhất

  Để xem ngày mua xe ô tô đẹp các bạn xem xét tuổi mình hợp với ngày nào, màu sắc tương sinh với mệnh của bạn và cần tránh những ngày tháng xấu, hắc đạo để mua xe. Cụ thể như sau:

  – Xem ngày mua xe theo tuổi

  Mỗi một tuổi khác nhau sẽ có bản mệnh khác nhau, phù hợp với từng ngày giờ riêng. Chọn ngày mua xe theo tuổi hợp mệnh tương sinh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và giúp bạn thuận lợi lái xe hơn.

  Chẳng hạn bạn là khách mua ô tô và được hãng thông báo nhận xe vào tháng 6/2020. Vậy, để xác định ngày và giờ vào tháng 6/2020 đẹp và thuận lợi nhất cho việc lấy xe, bạn có thể truy cấp các website về tử vi phong thủy tham khảo thông tin ngũ hành tương sinh tương khắc của mình, từ đó lựa chọn cho mình một khung giờ đẹp để tới “rinh” xe về.

  – Xem giờ hoàng đạo tốt để lấy xe ô tô

  1 năm 365 ngày theo sao chiếu mạng sẽ có những ngày, giờ hoàng đạo tốt. Khi làm bất kỳ việc gì vào những ngày này đều rất thuận lợi, dễ dàng do đó trước khi lấy xe các bạn cần tìm hiểu xem giờ hoàng đạo trong năm là giờ nào. Lựa chọn ngày giờ gần nhất để tiến hành mua xe. Có tốt thì ắt sẽ có xấu, chú ý nên tránh chọn những ngày xấu, tương khắc với mệnh để lấy xe tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc sau này.

  Xem ngày lấy xe ô tô và chọn màu sắc phù hợp

  Dựa trên năm sinh và tuổi tác cũng như quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, gia chủ sẽ dễ dàng nhận biết ngày giờ tốt nhất cũng như màu xe phù hợp để đưa ra quyết định chọn và mua xe ô tô cho cá nhân và gia đình mình.

  Mệnh Mộc:

  Tuổi của người mệnh Mộc

  Nhâm Ngọ: 1942, Quý Mùi: 1943, Canh Dần: 1950, Tân Mão: 1951, Mậu Tuất: 1958, Kỷ Hợi: 1959, Nhâm Tý: 1972, Quý Sửu: 1973, Canh Thân: 1980, Tân Dậu: 1981, Mậu Thân: 1988

  Màu sắc hợp với mệnh Mộc

  Người mệnh mộc nên chọn mua xe màu xanh nước biển, đen và màu tím, nâu, đỏ, da cam.

  Tuổi của người mệnh Hỏa

  Gáp Tuất: 1934, Ất Hợi: 1935, Mậu Tý: 1948, Kỵ Sửu: 1949, Bính Thân: 1956, Đinh Dậu: 1957, Giáp Thịnh: 1964, Ất Tỵ: 1965, Mậu Ngọ: 1978, Kỷ Mùi: 1979, Đinh Mão: 1986

  Màu sắc hợp với mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ vì lửa bùng cháy khi bén cây nên khi mua xe các bạn nên chọn màu xanh lá, da cam, đỏ, hồng.

  Tuổi của người mệnh Thổ

  Mậu Dần: 1938, Kỷ Mão: 1939, Bính Tuất: 1946, Đinh Hợi: 1947, Canh Tý: 1969, Tân Sửu: 1961, Mậu Thân: 1968, Kỷ Dậu: 1969, Định Tỵ: 1977, Canh Ngọ: 1990, Tân Mùi: 1991

  Màu sắc hợp với mệnh Thổ

  Người mệnh thổ nên chọn mua xe màu đỏ, da cam, hồng và có thể chọn những màu nâu vàng đậm, bạc và trắng.

  Mệnh Kim:

  Tuổi của người mệnh Kim

  Quý Dậu: 1933, Canh Thìn: 1933, Tân Tỵ: 1941, Giáp Ngọ: 1954, Ất Mùi: 1955, Quý Mão: 1963, Tân Hợi: 1971, Giáp Tý: 1961, Ất Sửu: 1985

  Màu sắc hợp với mệnh Kim

  Người mệnh kim hãy chọn mua những xe màu nâu, vàng đậm, màu trắng và vàng nhạt

  Tuổi của người mệnh Thủy

  Bính Tý: 1936, Đinh Dậu: 1937, Giáp Thân: 1944, Ất Dậu: 1945, Quý Tỵ: 1953, Bính Ngọ: 1966, Đinh Mùi: 1967, Giáp Dần: 1974, Ất Mão: 1957, Quý Hợi: 1983

  Màu sắc hợp với mệnh Thủy

  Người mệnh thủy nên chọn mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh biển và đen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Lấy Ngày Nào? Tính Theo Âm Hay Dương?
 • Làm Phù Dâu, Phù Rể Trong Đám Cưới Liệu Có Mất Duyên?
 • Mc Tiệc Cưới, Học Làm Mc Đám Cưới, Video Đám Cưới Hay Nhất: Xem Tuổi Vợ Chồng Và Những Điều Cần Biết
 • Vợ Chồng Không Hợp Tuổi Phải Làm Sao
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Trước Khi Cưới
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 5 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Làm Nhà Trong Tháng 3 Năm Ất Mùi 2022
 • Ngày Tốt Tháng 5 Năm 2022
 • Trạng Trình Thần Tiên Chọn Ngày Tốt Xấu 2
 • Lịch Vạn Niên Ngày 18 Tháng 12 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 12 Tháng 2 Năm 1999
 • Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

  Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

  Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 5 năm 2022

  • Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 5 năm 2022 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.
  • Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.
  • Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2022

  Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 5/2021 theo tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt mua sắm xe tháng 5 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 5 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 5-2021.

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 5 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 5/2021 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 5/2021.

  Ngày hoàng đạo mua xe tháng 5 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 5/2021.

  Xem ngày mua xe tháng 5 năm 2022 tuổi Thìn

  Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 5 năm 2022 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

  Chọn ngày mua xe tháng 5 năm 2022 tuổi Tỵ

  Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 5 năm 2022 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt nhất mua xe tháng 5/2021 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 5/2021 tuổi Mùi

  Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 5-2021 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 5 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2022 tuổi Dậu

  Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 5/2021 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

  Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 5 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 5 năm 2022 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

  Xem ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2022 tuổi Hợi

  Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 5 năm 2022 để mua sắm xe.

  Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 5/2021 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 5/2021 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Âm Ngày 20 Tháng 3 Năm 1992
 • Lịch Âm Ngày 15 Tháng 8 Năm 2022
 • Ngày 1 Tháng 8 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 1/8/2021
 • Lịch Âm Ngày 20 Tháng 8 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 24 Tháng 8 Năm 1985
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 9 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Tháng 9 Năm 2022
 • Xem Tuổi Lựa Chọn Vợ Chồng Theo “thập Thiên Can” Và “thập Nhị Địa Chi” (Phần I)
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau? Xem Tuoi Vo Chong Co Hop Nhau?
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu (1985) Vợ Tân Mùi (1991) Hợp Hay Khắc?
 • Chồng Sinh Năm 1985 Lấy Vợ Sinh Năm 1991 Thì Sẽ Thế Nào ?
 • Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

  Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

  Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 9 năm 2022

  • Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 9 năm 2022 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.
  • Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.
  • Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2022

  Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 9/2020 theo tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt mua sắm xe tháng 9 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 9 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 9-2020.

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 9 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 9/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 9/2020.

  Ngày hoàng đạo mua xe tháng 9 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 9/2020.

  Xem ngày mua xe tháng 9 năm 2022 tuổi Thìn

  Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 9 năm 2022 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

  Chọn ngày mua xe tháng 9 năm 2022 tuổi Tỵ

  Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 9 năm 2022 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt nhất mua xe tháng 9/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 9/2020 tuổi Mùi

  Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 9-2020 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 9 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2022 tuổi Dậu

  Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 9/2020 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

  Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 9 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 9 năm 2022 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

  Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2022 tuổi Hợi

  Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 9 năm 2022 để mua sắm xe.

  Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 9/2020 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 9/2020 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Với Người Sở Hữu
 • Mua Xe Ô Tô Có Cần Xem Tuổi Không? ⋆ 4 Thì: Web Blog Thị Trường Giá Cả Xe Cộ (Xe Máy, Xe Oto…)
 • Tuổi Nhâm Thân Mua Xe Ngày Nào Tốt Trong Tháng 8/2020
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 8 Năm 2022
 • Tuổi Bính Tý 1996 Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy Nhất?
 • Chọn Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Tuổi Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Mua Xe Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Người Mệnh Mộc Và Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Xem Người Mệnh Thủy Về Năm Sinh, Màu Sắc, Hợp Mệnh Gì Nhất
 • Xem Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam
 • Ngày nay ngoài những việc lớn như cưới hỏi, xây nhà, khai trương…. Thì việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để mua xe là vấn đề lớn được rất nhiều người quan tâm. Bởi trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa như thời đại bây giờ. Việc sử dụng phương tiện tham gia giao thông là điều tất yếu.

  Ý nghĩa của chọn ngày mua xe?

  Nhờ có chiếc xe mà chúng ta có thể sử dụng nó làm phương tiện đi lại. Là công cụ giúp phát triển trong các công cuộc làm ăn, tạo mối quan hệ tốt với mọi người. Chính vì vậy nhu cầu khi chọn ngày tốt mua xe ngày càng cao. Nó sẽ giúp chúng ta tránh được các tai nạn khi đi trên đường, giúp chiếc xe được bền bỉ hơn nếu như được mua vào đúng ngày đẹp. Không những thế khi mua xe đúng vào ngày đẹp hợp với tuổi sẽ mang đến cho chủ nhân vô vàn tài lộc, thịnh vượng, tai qua nạn khỏi.

  Mặt khác còn giúp chúng ta an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo cảm giác tốt, phấn chấn giúp hoàn thành tốt mọi công việc. Bên cạnh đó nhất là những người trong giới kinh doanh. Họ xem chiếc xe như người bạn hỗ trợ họ mang đến tài lộc, giúp làm ăn thuận lợi hơn. Vì thế xem ngày đẹp mua xe chính là ngày có ý nghĩa rất to lớn và quan trọng đối với mỗi người.

  Khi xem ngày giờ tốt lựa chọn mua xe theo tuổi, cũng như màu sắc xe thích hợp với mệnh. Sẽ mang lại nhiều may mắn, đại cát đại lợi cho chủ nhân. Đồng thời nên chọn và xem biển số xe nào phù hợp với phong thủy. Từ đó có thể giúp gia chủ tránh được những điều bất trắc, rủi ro khi tham gia giao thông. Bởi đây chính là hai yếu tố không thể thiếu khi muốn có một chiếc xe mới mang lại nhiều tài lộc cho chính bạn.

  Tiêu chí khi chọn ngày mua xe

  Khi thực hiện tất cả các công việc nào cũng cần có các yếu tố chi phối lẫn nhau. Từ đó có thể chọn lọc những tiêu chí hợp nhất. Việc chọn ngày mua xe cũng vậy, cần có các tiêu chí phù hợp. Ngoài vấn đề an toàn đối với chủ xe, còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tránh được các rủi ro.

  Lựa chọn ngày giờ tốt theo tuổi

  Khi xem tuổi để mua xe máy hay ô tô cần chọn được ngày giờ đẹp. Nhưng không đơn giản là ngày nào cũng được, mà ngày đó phải là ngày hợp tuổi với bạn. Vì có những ngày hoàng đạo nhưng khắc với tuổi của bạn, bị các sao xấu chiếu mệnh thì bạn không nên chọn. Bởi nếu chọn mua xe vào ngày hôm đó sẽ gặp nhiều chuyện không may. Bên cạnh đó cần chọn ra các khung giờ hợp tuổi chủ nhân để có thể chọn mua cho mình chiếc xe hợp.

  Màu sắc xe hợp mệnh

  Sau khi đã chọn được ngày giờ đẹp hợp với tuổi, việc tiếp theo để có một chiếc xe hợp với chủ nhân, bảo vệ bạn. Chính là xem màu hợp mệnh với bạn, khi màu sắc phù hợp tương sinh với ngũ hành bản mệnh. Thì sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho chủ nhân chiếc xe. Đồng thời nếu màu sắc bạn chọn khắc với mệnh sẽ gây ra nhiều điều rủi ro không mong muốn cho chiếc xe và chủ xe.

  Khi xem ngày giờ tốt lựa chọn mua xe theo tuổi, cũng như màu sắc xe thích hợp với mệnh. Sẽ mang lại nhiều may mắn, đại cát đại lợi cho chủ nhân. Đồng thời nên chọn và xem biển số xe nào phù hợp với phong thủy. Từ đó có thể giúp gia chủ tránh được những điều bất trắc, rủi ro khi tham gia giao thông. Bởi đây chính là hai yếu tố không thể thiếu khi muốn có một chiếc xe mới mang lại nhiều tài lộc cho chính bạn.

  Từ khóa : chọn ngày mua xe, chọn ngày tốt mua xe, coi ngày mua xe, mua xe hợp tuổi, mua xe ngày đẹp, ngày đẹp mua xe, ngày mua xe hợp tuổi, xem ngày mua xe theo tuổi, xem ngày tốt mua xe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Dựa Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Bạn
 • Muốn Biết Nàng Là Người Thế Nào, Xem Ngay Cách Bói Tính Cách Qua Son Môi!
 • Xem Bói Tính Cách Các Nàng Qua Màu Son Môi Yêu Thích
 • Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Xem Bói Qua Ngày Sinh
 • Chọn Ngày Tốt, Ngày Đẹp Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Cắt Tóc Tháng 7 Năm 2022: Chọn Ngày Đẹp Cắt Tóc Đón #tài Lộc
 • Ngày Tốt Cắt Tóc Tháng 5 Năm 2022
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh
 • Ngôi Nhà Của 12 Cung Hoàng Đạo Tương Lai Sẽ Như Thế Nào?
 • Xem Ngày Tốt Trong Tháng Năm Dựa Theo Tuổi Gia Chủ
 • Trong cuộc sống ngày càng phát triển thì các phương tiện ô tô, xe máy là những phương tiện di chuyển không thể thiếu. Khi mua xe chúng ta thường quan tâm đến các yếu tố thời trang, giá cả. Tuy nhiên việc không thể thiếu trước khi mua xe là theo tuổi của mình. Bởi lẽ, theo phong thủy ngày giờ mua xe ảnh hưởng mật thiết tới vận mệnh của chiếc xe cũng như sự an toàn của chủ nhân.

  Tại sao phải xem ngày tốt để mua xe?

  Theo quan niệm dân gian, trước khi tiến hành một công việc quan trọng phải xem ngày giờ. Việc mua xe cũng vậy, chiếc xe gắn liền với sự an toàn của chủ nhân khi tham gia giao thông. Ngoài ra, nó còn là công cụ, phương tiện kinh doanh hỗ trợ cho việc làm ăn. Vì thế, để việc làm ăn thuận lợi, may mắn, việc chọn ngày, giờ mua xe là một việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

  Nếu gia chủ chọn được ngày đẹp, giờ tốt phù hợp sẽ đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông. Còn nếu như gia chủ mua xe trùng vào ngày không tốt thì nên tìm cách hóa giải để mọi việc được hanh thông hơn. Ngoài ra, việc xem ngày tốt để mua xe còn giúp gia chủ lên kế hoạch và thời gian hợp lý để thực hiện các dự định của mình.

  Các căn cứ để chọn ngày tốt mua xe

  Để chọn được ngày tốt mua xe ta cần xem ngày giờ nào hợp với mình. Không chỉ ngày giờ tốt mà còn phải xem màu sắc nào phù hợp với mình. Chú ý những điều kiêng kị, không nên khi mua xe gây ảnh hưởng không tốt về lâu, về dài.

  Chọn ngày tốt để mua xe dựa vào ngày năm sinh

  Để chọn được ngày tốt mua xe ngoài việc xem ngày, giờ hoàng đạo, ngày có các sao tốt chiếu. Ngài ra, cần xem ngày giờ nao phù hợp với ngày năm sinh của gia chủ. Tránh các ngày có sao xấu chiếu, các ngày hắc đạo. Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, Gia chủ có thể xem giờ tốt cụ thể. Từ đó tiến hành mua xe ô tô hoặc xe máy, nhận xe và làm đăng ký lái xe.

  Chọn màu sắc xe hợp với tuổi gia chủ

  Ngoài việc chọn giờ, ngày tốt để mua xe. Việc chọn màu sắc xe phù hợp với cung mệnh cũng là một việc rất quan trọng. Nếu lựa chọn màu tương sinh với chủ nhân thì cực kỳ tốt. Nó mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn nếu lựa chọn màu khắc với cung mệnh của gia chủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, xe dễ bị hỏng tróc, rủi ro…

  Ví dụ : Gia chủ sinh năm 1994 Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Nên lấy những màu Đỏ, cam, hồng, tím..

  Từ khóa : chọn ngày đẹp, chọn ngày mua xe, chọn ngày tốt mua xe, coi ngày mua xe, ngày đẹp mua xe, ngày tốt mua xe, xem ngày đẹp mua xe, xem ngày mua xe máy, xem ngày mua xe ô tô, xem ngày mua xe theo tuổi, xem ngày tốt mua xe, xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi, xem ngày tốt xấu mua xe, xem tuổi mua xe, xem tuổi mua xe máy, xem tuổi mua xe ô tô.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cúng Hoá Vàng Vào Giờ Nào Đẹp Nhất Năm 2022?
 • 3 Ngày Hóa Vàng Tốt Nhất Trong Tết Mậu Tuất 2022, Bài Văn Cúng Hóa Vàng Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất
 • #1 Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt 2022? Chọn Người Mở Hàng
 • Tìm Kiếm Câu Trả Lời: Tuổi Quý Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt?
 • Xem Ngày Tốt Hợp Tuổi Để Tiến Hành Mọi Việc Thuận Lợi
 • Xem Ngày Mua Xe Máy, Ô Tô Tốt Hợp Với Tuổi Chủ Xe

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hoa Tay Ở 2 Bàn Tay Đoán Tính Cách
 • Xem Bói Hoa Tay Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn
 • Số Lượng Hoa Tay Nói Lên Điều Gì Về Bạn?
 • Người 7 Hoa Tay Nói Lên Điều Gì Về Số Mệnh Tương Lai
 • Vị Trí Hoa Tay Tiết Lộ Tính Cách Của Bạn
 • Xem ngày mua xe máy, ô tô là tiện ích online hỗ trợ bạn chọn ra được các ngày tốt tránh ngày xấu khi mua xe. Nhằm mục đích mang lại sự may mắn, an toàn cho chủ xe và giúp xe ít hư hỏng. Chọn được ngày tốt mua xe sẽ đem lại nhiều thuận lợi, suôn sẻ cho người cầm lái.

  Coi ngày mua xe có ý nghĩa gì?

  Ngày nay khi quyết định mua xe để làm phương tiện đi lại, hỗ trợ về mặt làm ăn, kinh tế. Mọi người thường coi ngày tốt mua xe để giúp đem lại nhiều sự hanh thông, tài lộc. Vì chiếc xe sẽ như bạn đồng hành mang lại nhiều điều thuận lợi giúp cho chúng ta củng cố góp phần phát triển trong việc làm ăn. Bên cạnh đó lựa chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi sẽ đảm bảo cho sự an toàn và sự bền bỉ tránh hư hỏng của chiếc xe.

  Mặt khác, khi vào ngày hoàng đạo sẽ giúp người chủ xe cảm thấy yên tâm về mọi mặt. Tạo được sự tin tưởng khi bắt tay vào mọi việc qua sử dụng chiếc xe.

  Yếu tố chọn ngày đẹp mua xe

  Nhằm chọn được ngày đẹp, ngày tốt mua xe máy, ô tô cần dựa vào nhiều yếu tố cũng như tiêu chí. Để mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho người chủ xe.

  Lựa chọn ngày tốt mua xe

  Ngày mua xe rất quan trọng, cần lựa chọn được ngày tốt để mua xe nhằm giúp mang lại sự bình an cho người lái và chiếc xe. Tránh được những rủi ro khi đi trên đường. Ngày mua xe phải là ngày tốt không có sao xấu chiếu, tránh những ngày bách kỵ khi mua xe.

  Tuổi không xung khắc với ngày

  Xem ngày tốt mua xe máy, ô tô hợp theo tuổi là việc rất quan trọng. Cần lựa chọn được ngày tốt thích hợp giúp việc mua xe được diễn ra thuận lợi. Tránh được mọi rủi ro không đáng có về sau này. Cũng như giúp cho việc làm ăn buôn bán kinh doanh với sự hỗ trợ của chiếc xe được tốt hơn.

  Tags: chọn ngày đẹp, chọn ngày mua xe, chọn ngày tốt mua xe, coi ngày mua xe, ngày đẹp mua xe, ngày tốt mua xe, xem ngày đẹp mua xe, xem ngày mua xe, xem ngày mua xe máy, xem ngày mua xe ô tô, xem ngày mua xe theo tuổi, xem ngày tốt mua xe, xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi, xem ngày tốt xấu mua xe, xem tuổi mua xe, xem tuổi mua xe máy, xem tuổi mua xe ô tô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Đẹp Mua Xe Máy, Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Với Chủ Xe
 • Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà?
 • Chọn Tuổi Xông Đất Đầu Năm 2022 Hợp Tuổi 12 Con Giáp
 • Tuổi Mậu Tuất Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Nhâm Tuất Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Mệnh Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 6 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu 5/3/2020
 • Ngày 17 Tháng 2 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 17/2/2021
 • Lịch Âm Ngày 26 Tháng 2 Năm 2008
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 8 Năm 2022 Mậu Tuất
 • Chọn ngày đẹp để mua xe hay làm bất cứ việc gì đó rất quan trọng. Công cụ xem ngày tốt mua xe trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chọn ngày một cách nhanh và chính xác nhất. Tại sao cần xem ngày khi mua xe?

  Xe máy, ô tô được xem là phương tiện quan trọng nhất cho việc đi lại hàng ngày của con người. Do đó việc xem ngày tốt xấu để mua xe ô tô, xe máy sẽ giúp cho người chủ đảm bảo an toàn khi lái xe và tránh cho xe bị hỏng hóc. Thậm chí còn có tác động mạnh mẽ đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc và đời sống…

  Cho nên xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy và hợp với tuổi chủ xe là việc cần làm. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi mua xe trong những ngày xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận và thậm chí là sức khỏe tính mạng của chủ xe, mang lại hậu quả xấu trong tương lai.

  Ngoài ra, việc xem ngày tốt xấu mua xe sẽ sớm tìm cách hóa giải khi trót mua, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Để giảm hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra trong tương lai, mang lại sự an tâm và cải thiện vận số tốt đẹp hơn…

  Các tiêu chí chọn mua xe hợp tuổi

  Để chọn được ngày tốt và xem tuổi mua xe phù hợp với gia chủ. Cần xét các tiêu chí về tuổi của bạn hợp với ngày giờ tốt nào. Bên cạnh đó nên lựa chọn màu sắc nào phù hợp theo bản mệnh với chủ xe. Đồng thời cần tránh những ngày hắc đạo, ngày kỵ không nên mua xe. Để gây ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn cũng như công việc làm ăn, vận hạn của bạn về sau.

  Xem ngày giờ tốt mua xe

  Xem ngày giờ hoàng đạo, giúp chọn ra các ngày đẹp, giờ tốt và loại bỏ ngày xấu trong tháng, trong năm để mua xe theo tuổi. Hoặc gia chủ có thể tiến hành các công việc quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy bạn cần phải xem kỹ lưỡng giờ, ngày tốt ngày xấu theo tuổi khi tiến hành mua xe.

  Từ đó có thể chọn được giờ đẹp trong ngày để thực hiện các công việc quan trọng trong tương lai cho cuộc đời mình. Đặc biệt trong kinh doanh thì càng nên phải lưu ý chuyện chọn ngày giờ đẹp khi mua xe.

  Lựa chọn màu sắc xe hợp mệnh

  Khi đã lựa chọn được ngày giờ tốt mua xe, bước tiếp theo gia chủ cần lưu ý là lựa chọn màu sắc xe. Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe đó có phù hợp với ngũ hành bản mệnh của mình là vấn đề rất quan trọng. Nếu màu sắc có thể cân bằng được yếu tố ngũ hành thì nó sẽ mang lại may mắn, và nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Màu sắc tương sinh, và cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Ngược lại nếu màu sắc xe tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mang đến những điều rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Tuổi Trong Tháng 8 Năm 2022 Mậu Tuất
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 8 Năm 2022
 • Tháng 8 Năm 2022 Mua Xe Ngày Nào Tốt
 • Chọn Ngày Tốt Để Mua Xe Hợp Tuổi Nhất
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 3 Năm 2022
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 7 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt, Chọn Ngày Đẹp Mua Xe Theo Tuổi Tháng 11 Năm 2022
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 2 Năm 2022
 • Chọn Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11 Năm 2022
 • Ngày Đẹp Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

  Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

  Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 7 năm 2022

  • Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 7 năm 2022 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.
  • Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.
  • Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022

  Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 7/2020 theo tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt mua sắm xe tháng 7 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 7 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 7-2020.

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 7/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 7/2020.

  Ngày hoàng đạo mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 7/2020.

  Xem ngày mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Thìn

  Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 7 năm 2022 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

  Chọn ngày mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Tỵ

  Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2022 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt nhất mua xe tháng 7/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 7/2020 tuổi Mùi

  Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 7-2020 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Dậu

  Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 7/2020 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

  Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 7 năm 2022 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

  Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Hợi

  Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 7 năm 2022 để mua sắm xe.

  Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 7/2020 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 7/2020 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Tháng 10 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Làm Nhà Động Thổ Tháng 11 Năm 2022
 • Cách Dân Kinh Doanh Chọn Ngày Đẹp Động Thổ Và Khai Trương Cửa Hàng
 • Xem Ngày Tốt Đầu Năm Mậu Tuất 2022 Để Mở Hàng, Khai Trương, Động Thổ
 • Chọn Ngày Tốt Động Thổ Và Khai Trương Cho Dân Kinh Doanh
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Tháng 7 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Đính Hôn Tháng 10/2016 Đại Cát Đại Lợi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11/2020 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Ngày Tốt Để Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 12/2019 Từng Tuổi
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022
 • Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

  Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

  Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 7 năm 2022

  • Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 7 năm 2022 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.
  • Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.
  • Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022

  Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 7/2020 theo tuổi 12 con giáp

  Ngày tốt mua sắm xe tháng 7 năm 2022 tuổi Tý

  Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 7 năm 2022 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 7-2020.

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Sửu

  Danh sách ngày tốt mua xe tháng 7/2020 tuổi Dần

  Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 7/2020.

  Ngày hoàng đạo mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Mão

  Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 7/2020.

  Xem ngày mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Thìn

  Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 7 năm 2022 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

  Chọn ngày mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Tỵ

  Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2022 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt nhất mua xe tháng 7/2020 tuổi Ngọ

  Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 7/2020 tuổi Mùi

  Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 7-2020 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

  Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Thân

  Coi ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Dậu

  Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 7/2020 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

  Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 7 năm 2022 tuổi Tuất

  Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 7 năm 2022 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

  Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2022 tuổi Hợi

  Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 7 năm 2022 để mua sắm xe.

  Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 7/2020 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 7/2020 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Để Mua Xe Trong Tháng 7/2018
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 7
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 4
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 3
 • Xem Ngày Tốt Giờ Đẹp Để Động Thổ Làm Nhà Tháng 6/2020
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100