Xem Ngày Tốt Xấu Giờ Đẹp Việc Tốt Hôm Nay

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Giờ Tốt Trong Ngày
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Về Tình Yêu Công Việc Và Tài Vận Hôm Nay
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2021
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 12/11
 • Ngày này: Khởi từ Mão, là nạp Giáp của hào sơ thuộc quẻ Ly. Ly hỏa là nơi của Phi Lưu chứa chấp kẻ tiểu nhân, ắt có điều không tốt lành ở đây.

  Ngày âm hôm nay: 27/9 âm lịch là ngày Chu Tước, trực Thành, sao Tỉnh, thuộc tiết Lập đông

  Giờ tốt hôm nay: 5h-7h; 9h-11h; 15h-17h

  Hôm nay là ngày RẤT XẤU mọi việc thực hiện cần cẩn trọng hơn. Những việc quan trọng, LỚN NHỎ đến đâu cũng nên chọn ngày tốt hơn để làm.

  Việc tốt trong ngày

  Ngày rất xấu, nhìn chung các hoạt động nên cẩn trọng, chuẩn bị kỹ càng trước khi làm. Việc lớn, việc nhỏ, quan trọng nên tiến hành ở ngày tốt hơn.

  Dù vậy, các việc sau đây vẫn Tốt lành khi thực hiện trong ngày:

   Xuất hành, Đi xa, Đi công tác, Xuất hành đi thi đại học

  Chi tiết công việc trong ngày

  Xem ngày Lễ chùa và cúng bái: Rất xấu

  Ngày này Không phù hợp cho việc cúng bái cầu xin thần linh, cầu tài, cầu lộc. Nên chọn ngày khác tốt hơn.

  Xem ngày Cưới hỏi: Rất xấu

  Xem ngày Động thổ, xây/sửa nhà cửa: Rất xấu

  Xem ngày Nhập trạch, về nhà mới: Rất xấu

  Nên lựa chọn ngày tốt hơn (ghi là Tốt hoặc Rất tốt) để nhập trạch, về nhà mới.

  Xem ngày Khai trương: Rất xấu

  Lựa chọn ngày tốt hơn để thực hiện.

  Xem ngày Mua xe: Rất xấu

  Để cát lợi, bạn nên chọn ngày khác tốt hơn.

  Xem ngày Ký kết hợp đồng: Rất xấu

  Nếu có thể sắp xếp, hãy chọn ngày khác tốt hơn.

  Nếu công việc cần thiết, bắt buộc hay cấp bách, có thể chọn giờ tốt để làm.

  Xem ngày Xuất hành: Tốt

  Theo lịch Khổng Minh, ngày này xuất hành đi xa, đi công tác, đi nước ngoài, xuất hành đi thi đại học là Tốt. Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi

  Giờ xuất hành tốt theo Lý Thuần Phong: 23h-1h, 3h-5h, 5h-7h, 11h-13h, 15h-17h, 17h-19h

  Xem ngày Chuyển nhà: Rất xấu

  Bạn có thể xem một ngày tốt khác để chuyển nhà lấy ngày tượng trưng.

  Hoạt động từ thiện, làm phúc: Rất xấu

  Mộ phần, âm trạch: Rất xấu

  Xem ngày tốt xấu một số lưu ý khi coi

  1. Xem ngày tốt xấu theo tuổi và theo từng công việc cụ thể, bạn chọn các tiện ích tương ứng:
  2. Ngày hôm nay TỐT hay XẤU được đánh giá chung, các công việc TO, LỚN trong ngày hôm đó, vẫn có công việc là xấu hoặc công việc là tốt, phụ thuộc tính chất của từng công việc. Ví dụ: hôm nay là ngày TỐT, việc LỚN trong ngày là Động Thổ thì RẤT TỐT (cao hơn mức TỐT); việc LỚN trong ngày là Khai Trương cũng là TỐT; nhưng việc LỚN về Cưới Hỏi lại là XẤU (cho dù mức đánh giá ngày tốt xấu chung của hôm đó là TỐT)
  3. Các công việc NHỎ thì thường tuân theo mức đánh giá chung của ngày. Nếu là ngày TỐT thì các công việc NHỎ là tốt. Nếu ngày này XẤU thì các việc NHỎ trong ngày là XẤU. Các công việc NHỎ thường không quan trọng hoặc tính quan trọng khá thấp, có thể làm hoặc không làm hoặc hoãn lại. Ngoài ra công việc được coi là NHỎ thường ít gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới cá nhân, có giá trị thấp.
  4. Công việc TO, LỚN và QUAN TRỌNG tới mọi người đã được Tử Vi Số Mệnh liệt kê chi tiết ở phần Chi tiết công việc trong ngày. Từng công việc tốt xấu thế nào đều được ghi rõ ngay trên tiêu đề của công việc đó để bạn dễ dàng nhận biết.
  5. Ngày tốt xấu được ghi ở đây không phải theo ngày Hoàng đạo, Hắc đạo thường dùng. Tử Vi Số Mệnh sử dụng phương pháp xem ngày tốt của các nhà Mệnh lý dựa trên huyền không, hà lạc, chu dịch, kỳ môn… phối hợp để đánh giá cát lợi của một ngày. Ưu việt và có tính chính xác cao. Ngày Hoàng đạo, Hắc đạo chỉ là một bộ phận trong đó, được dân gian hay dùng do ngày cố định, có thể tra bảng biểu mà không cần phải hiểu sâu về tử vi, tứ trụ, phong thủy.

  Ghi nhớ ngày và việc tốt hôm nay

  Xem Ngày Tốt Xấu tại chúng tôi Năm, 12/11/2020 dương lịch Âm lịch 27/09/2020 – NGÀY RẤT XẤU

  Ngày này: Khởi từ Mão, là nạp Giáp của hào sơ thuộc quẻ Ly. Ly hỏa là nơi của Phi Lưu chứa chấp kẻ tiểu nhân, ắt có điều không tốt lành ở đây.

  Việc tốt trong ngày: Xuất hành

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Xem Ngày Tốt Xấu
 • Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay, Ngày Mai Xem Nên Làm Gì?
 • Nốt Ruồi Sau Gáy Đàn Ông Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Toán Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Sau)
 • Nốt Ruồi Trên Vai Phụ Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh Sướng Khổ, Sang Hèn
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay, Giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành
 • Xem Ngày Giờ Tốt Xuất Hành Theo Tuổi Trong Tháng 11 Năm 2021
 • Mùng 3 Tết 2021 Là Ngày Gì, Tốt Hay Xấu, Có Nên Đi Xa Không?
 • Mẹo Chọn Thời Gian Câu Cá Theo Mùa Chuẩn Xác Bất Ngờ
 • Kinh Nghiệm Câu Cá Giúp Bạn Sát Cá Liên Tục
 • là công cụ cung cấp các thông tin tốt, xấu trong ngày. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch thực hiện các công việc thường ngày và công việc quan trọng khác một cách hợp lý nhất.

  Xem ngày giờ để làm gì?

  Trước khi có ý định thực hiện một công việc quan trọng mọi người thường thắc mắc hôm nay có phải là ngày tốt để thực hiện hay không? Thật vậy, chọn ngày lành tháng tốt là việc quan trọng trước khi tiến hành các công việc đại sự.

  Xem ngày giờ tốt xấu là công cụ tiện ích ra đời cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin trong ngày. Ví dụ như: Các sao chiếu tốt, ngày tốt hay xấu, giờ tốt xấu… Từ đó lên kế hoạch cho công việc một cách hợp lý, hiệu quả và khoa học hơn.

  Xem ngày giờ cho biết những gì?

  Trong một năm, một tháng có nhiều ngày. Theo quy luật của vũ trụ và theo tâm linh, các ngày khác nhau thì tốt, xấu khác nhau. Vì vậy việc xem ngày giờ cho chúng ta biết tất cả các thông tin đó trong ngày bao gồm:

  Ngày dương, âm lịch, tháng, năm

  Đầu tiên, xem ngày giờ cung cấp cho chúng ta các thông tin cơ bản về ngày dương lịch, âm lịch, tháng, năm. Theo truyền thống của người Việt, ngoài việc sử dụng dương lịch cho công việc hằng ngày, âm lịch cũng là loại lịch không thể thiếu. Bởi từ xưa đến nay, các ngày lễ, tết truyền thống, các ngày làm những việc tâm linh được tính theo âm lịch. Như vậy công cụ xem ngày giờ giúp ta quy đổi một cách hanh nhất, chính xác nhất từ ngày dương sang âm, âm sang dương. Như vậy, giúp ta thuận lợi hơn để thưc hiện các công việc.

  Ngày tốt, xấu, giờ tốt xấu

  Ngoài ra, công cụ còn cho ta biết hôm nay là ngày hoàng đạo hay hắc đạo, ngày tốt xấu trong tháng… Ngày hôm nay có các sao nào chiếu? Giờ hoàng đạo là giờ nào? Bởi lẽ, khi thực hiện các công việc quan trọng cần thục hiên vào các ngày tốt. Nên công cụ xem ngày giờ tốt xấu cực kỳ hữu dụng và cần thiết cho mọi người. Giúp mọi người lên kế hoạch, thực hiện công việc một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

  Hướng xuất hành

  Trong phong thủy, hướng xuất hành là một yếu tô quan trọng. Nó quyết định đến sự bình an, thành bại của chuyến đi. Có hướng xuất hành tốt, cũng có hướng xuất hành xấu. Vì vậy, Công cụ còn cung cấp hướng xuất hành tốt, sinh khí đồng thời cũng cho ta thông tin hướng tốt để thực hiện các việc như cầu tài lộc…

  Việc nên làm và việc kiêng kị

  Dựa vào các sao chiếu mệnh tốt, xấu trong ngày cùng với sự tính toán khoa học. Công cụ còn phân tích cho chúng ta biết các công việc nên làm và nên tránh trong ngày. Ví dụ như trong ngày đó các việc nên làm như: tu tạo sửa nhà, dựng nhà, khai trương, an táng…. Nhưng không nên làm như: cưới hỏi, động thổ…

  Các sự kiện nổi bật trong các năm trước

  Công cụ xem ngày giờ tốt xấu còn giúp ta lội ngược dòng về lịch sử. Cho ta biết các sự kiện trong nước và quốc tế. Từ đó giúp ta hiểu nhiều hơn về lịch sử Việt Nam cũng như thế giới.

  Như vậy, công cụ xem ngày giờ tốt trong tháng là công cụ tiện ích và dễ dàng sử dụng. Hy vọng nó sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt hơn các công việc trong ngày, trong tháng.

  Từ khóa : cách xem ngày tốt xấu, chọn ngày tốt, chọn ngày tốt hoàng đạo, chọn ngày tốt xấu, coi ngày tốt xấu, giờ đẹp hôm nay, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, ngày hoàng đạo, ngày tốt ngày xấu, ngày tốt trong tháng, sao xấu, xem giờ hoàng đạo, xem giờ tốt, xem giờ tốt xấu, xem ngày âm lịch, xem ngày chọn giờ tốt, xem ngày cưới, xem ngày đẹp, xem ngày động thổ, xem ngày giờ tốt xấu, xem ngày nhập trạch, xem ngày tốt ngày xấu, xem ngày tốt trong tháng, xem ngày tốt xấu chuyển nhà, xem ngày tốt xấu cưới hỏi, xem ngày tốt xấu hôm nay, xem ngày tốt xấu khai trương, xem ngày tốt xấu sửa nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi, xem ngày tốt xấu trong tháng, xem ngày tốt xấu xuất hành, xem tuổi xung khắc, xung khắc, xung khắc tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 3 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 3 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Trong Tháng 3/2017 Để Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty…
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Tháng 3 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Xấu, Giờ Đẹp Hôm Nay Để Làm Việc Đại Sự

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Để Lựa Chọn Thời Điểm Thích Hợp Với Công Việc
 • Bí Quyết Chọn Trang Phục Nam Khi Đi Phỏng Vấn
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 6/2019 Chi Tiết Và Chính Xác Đến 99%
 • Người Học Phật Có Nên Chọn Ngày Tốt Và Xem Phong Thủy :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Xem Ngày Nhập Trạch Hợp Phong Thủy Tốt Nhất Trong Năm 2021 Ở Khu Dân Cư Palm Residence Quận 2, Tp.hcm
 • Vì sao nên xem ngày tốt xấu?

  Bạn luôn có những công việc cần phải làm, hay những công việc trọng đại như cưới hỏi, chôn cất, động thổ, lên nhà mới,…. nhưng lại không biết phải thực hiện vào ngày nào liệu rằng ngày đó có thuận lợi cho mình hay không, đi vào ngày đó bạn sẽ thực hiện công việc suôn sẻ không? Xem ngày tốt xấu dựa vào tuổi được phân tích theo Can Chi Ngũ Hành tìm ra ngày phù hợp với việc cần làm. Có những ngày sẽ phù hợp với người này, người kia nhưng không chắc đã phù hợp với bạn, nó có thể là ngày xung khắc nếu như không xem xét kỹ lưỡng dẫn đến những rủi ro không đáng có. Chính vì vậy việc xem ngày tốt xấu là một việc làm cần thiết trước khi bắt tay thực hiện một việc nào đó.

  Công cụ xem ngày tốt xấu theo tuổi

  Dựa vào sự cần thiết của việc xem ngày tốt xấu, chúng tôi đã tạo ra công cụ xem ngày tốt xấu, công cụ được thiết lập dựa trên những tinh hoa của thuật phong thủy Ngũ hành, Thiên Can, Chi Đia, được nghiên cứu một cách cụ thể và tỉ mỉ về ngày tốt. Chính vì thế c ông cụ xem ngày tốt xấu là công cụ có kết quả chính xác nhất nếu như người dùng cung cấp một cách chính xác và đầy đủ thông tin về tuổi của mình.

  Để có thể xem ngày tốt xấu một cách chính xác nhất bạn cần lưu ý việc chọn ngày phải tránh những ngày hắc đạo, những ngày xung khắc với tuổi của bạn, tránh các ngày có sao xấu. Nên chọn những ngày Hoàng Đạo, những ngày hợp tuổi, hợp mệnh, chọn những ngày có sao chiếu tốt để có thể chọn được ngày tốt nhất.

  Bói Bài

  Bói tình duyên

  Bói số

  Xem ngày

  Xem tuổi

  Lịch vạn niên ( 22/12/2020 AL )

  Tháng 2 năm 2021

  Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt)

  Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-12:59), Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Chuyển Phòng Làm Việc Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Tháng 3 Năm 2021
 • Giải Nghĩa Việc Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng
 • Xem Ngày Đẹp Tháng 7 Chuyển Nhà
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi
 • Xem Ngày Hôm Nay Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tết Ất Mùi, Ngày Nào Tốt Để Mở Hàng, Xuất Hành?
 • Giờ Và Hướng Xuất Hành Tốt, May Mắn Tết Ất Mùi 2021
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2021 Theo Tuổi
 • Lịch Âm Ngày 16 Tháng 10 Năm 2021
 • Xem Ngày Mua Nhà Tháng 11 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Mua Nhà Theo Tuổi Ất Mùi 1955
 • Xem ngày tốt xấu luôn là một việc vô cùng quan trọng cho dù là ở thời cha ông hay thời hiện đại. Nếu như thời Vua Chúa, quan lại hay thương nhân do có các nhà Phong thủy coi ngày tốt xấu nên họ ngoài các thần sát còn phối hợp bát tự ngày giờ sinh của người xem với tứ trụ, huyền không, hà lạc, chu dịch, kỳ môn để ra được ngày đại cát, đại lợi, thuận với mệnh trời và hợp với mệnh chủ. Thì thời nay, các chuyên gia Phong thủy cũng nghiên cứu và kết hợp nhiều phương pháp luận ngày tốt ngày xấu như: Ngũ hành, Tam tông miếu, Nhị Thập Bát Tú, Ngọc Hạp Thông Thư, Trực, Ngày kỵ … trong một phép ” Xem ngày tốt xấu theo tuổi” tại chúng tôi

  Các phương pháp xem ngày tốt xấu kiết tinh trong 1 ứng dụng hỗ trợ chọn ngày tốt xấu

  Xem ngày tốt theo ngũ hành ngày giờ và ngũ hành bản mệnh

  Vạn vật luôn xoay vần trong vòng quay sinh khắc của ngũ hành và thuyết xem ngày tốt xấu cũng không ngoại lệ. Khi xem ngày đẹp hợp tuổi luôn phải lấy ngũ hành bản mệnh của người xem làm trung tâm của mọi phép ứng chiếu.

  Xem ngày tốt xấu tránh các ngày bách kỵ

  Trong thuyết xem ngày có 7 ngày bách kỵ, điểm trung của nhóm ngày bách kỵ là ngày này trăm sự đều kỵ, tuy nhiên với mỗi loại ngày kỵ khác nhau lại có đại kỵ với các công việc cụ thể. Vì vậy, dù làm việc gì cũng phải xem ngày hôm nay tốt hay xấu và có phạm ngày bách kỵ không?

  Xem lịch ngày tốt xấu theo lịch tam tông miếu

  Lịch Tam Tông Miếu lấy nguồn theo âm lịch, theo đó khi xem lịch tam tông miếu quý bạn sẽ biết được ngày hôm nay tốt hay xấu? ngày hôm nay nên làm gì và không nên làm gì.

  Xem ngày giờ tốt xấu theo phương pháp Nhị Thập Bát Tú

  Nhị Thập Bát Tú là phương pháp xem ngày tốt xấu dựa trên 28 Tinh Tú mang ý nghĩa cát hung khác nhau. Theo sự quy luật luân chuyển thường xuyên mỗi Sao Tú sẽ chủ sự 1 ngày. Theo đó, Nhị thập bát tú cho biết ngày hôm nay nên làm gì? ngày hôm nay có tốt không? Kiêng kỵ việc gì?

  Coi ngày tốt xấu theo Ngọc Hạp Thông Thư

  Xem ngày tốt xấu theo phương pháp này chi tiết, đầy đủ và phức tạp nhưng lại là phương pháp chọn ngày tốt xấu chính xác nhất. Theo Ngọc Hạp Thông Thư, mỗi ngày sẽ có sao chiếu ngày tốt xấu khác nhau, trong đó mỗi sao chiếu ngày sẽ chủ sự một công việc được thuận lợi hoặc không thuận lợi.

  Với việc kết hợp 5 phương pháp chọn ngày tốt xấu trong 1 Ứng dụng xem ngày giờ tốt xấu thực sự là một bước đột phá giúp mọi người tiếp kiệm thời gian, tra ngày nhanh chóng trong việc xem ngày tốt theo tuổi để tiến hành vạn sự. Với ứng dụng này, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng chọn ngày tốt xấu hợp tuổi và các chuyên gia phong thủy cũng tiết kiệm thời gian trong việc tư vấn chọn ngày lành, tháng tốt cho quý bạn bởi kết quả công cụ là vô cùng chính xác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Cổng Nhà Có Cần Xem Tuổi Không, Cần Lưu Ý Gì?
 • Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Trong Tháng 9 Năm 2021 Mậu Tuất
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 4 Nhuận Năm Canh Tý 2021
 • Xem Ngày Giờ Tốt Nhập Trạch Tháng 9 Năm 2021 Theo Tuổi Chính Xác
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 9 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 27/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Số Điện Thoại, Sim Phong Thủy Tốt Xấu Hợp Tuổi Chính Xác
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1982 Và Cách Xem Nhâm Tuất Hợp Số Điện Thoại Nào?
 • Hé Lộ Phong Thủy Phòng Học, Kê Bàn Học Theo Tuổi Giúp Trẻ Đỗ Đạt
 • Học Phong Thủy Bài 1: Học Phong Thủy Dễ Như Ăn Mì
 • Phong Thủy Là Gì ? Ý Nghĩa Của Phong Thủy Trong Cuộc Sống
 • 27

  Phép lịch sự là quy tắc chi phối các mối quan hệ, đó là nghệ thuật của lòng vị tha.

  13

  Ngày Hoàng đạo Năm Canh Tý

  Tháng Đinh Hợi

  Ngày Giáp Tuất

  12:15:28

  Giờ Canh Ngọ

  Tiết khí: Tiểu tuyết

  Giờ Hoàng Đạo:

  Bính Dần (3h-5h)

  Mậu Thìn (7h-9h)

  Kỷ Tị (9h-11h)

  Nhâm Thân (15h-17h)

  Quý Dậu (17h-19h)

  Ất Hợi (21h-23h)

  Giờ Hoàng đạo

  Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh

  Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long

  Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường

  Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ

  Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang

  Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

  Giờ Hắc đạo

  Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao

  Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ

  Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận

  Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình

  Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước

  Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

  Ngũ hành

  Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa

  Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).

  Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.

  Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

  Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

  Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

  Tuổi xung khắc

  Xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh TuấtXung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

  Sao tốt

  Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

  Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

  Cát Khánh: Tốt mọi việc

  Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

  Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

  Sao xấu

  Hoang vu: Xấu mọi việc

  Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

  Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

  Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Ngưu

  Ngũ hành:Kim

  Động vật:Ngưu (Trâu)

  NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

  (Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

  – Nên làm: Đi thuyền, may áo.

  – Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

  – Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

  Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

  Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

  Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,

  Cửu hoành tam tai bất khả thôi,

  Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,

  Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.

  Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,

  Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.

  Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,

  Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

  Thai thần

  Tháng âm: 10

  Vị trí: Môn, Song

  Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Ngày: Giáp Tuất

  Vị trí: Môn, Thê, ngoại Tây Nam

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Bành tổ bách kỵ

  GIÁP bất khai thương tài vật hao vong

  Ngày can Giáp không nên mở kho, tiền của hao mất

  TUẤT bất cật khuyển tác quái thượng sàng

  Ngày chi Tuất không nên ăn thịt chó, quỷ quái lên giường

  Ngày này năm xưa

  Sự kiện trong nước

  Sự kiện quốc tế

  Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Vạn Sự – Xem ngày tốt xấu, ngày 27 tháng 11 năm 2021 , tức ngày 13-10-2020 âm lịch, là ngày Hoàng đạo

  Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

  Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là Xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất, Xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi, .

  Nên xuất hành – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam, xấu.

  Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 10 năm 2021 là Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

  Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Ngày 27/11/2020, có sao tốt là Nguyệt Đức: Tốt mọi việc; Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; Cát Khánh: Tốt mọi việc; Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi; Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc;

  Các sao xấu là Hoang vu: Xấu mọi việc; Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng; Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi; Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng;

  Xem ngày tốt xấu hôm nay 27/11 -Lịch âm 13-10-2020 -Lịch Vạn Niên 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2021
 • Tất Tần Tật Về Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2021
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Giáp Tý 1984
 • Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 26/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nữ Mạng
 • 1983 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1983
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tử Vi Tuổi Hợi Tháng 7 Âm Lịch Năm 2021: Tương Hại Lao Đao
 • Xem Tuổi Chồng Ất Hợi 1995 Và Vợ Tuổi Đinh Sửu 1997 Có Hợp Không
 • 12

  Ngày Hắc đạo Năm Canh Tý

  Tháng Đinh Hợi

  Ngày Quý Dậu

  11:39:42

  Giờ Mậu Ngọ

  Tiết khí: Tiểu tuyết

  Giờ Hoàng đạo

  Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh

  Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long

  Ất Mão (5h-7h): Minh Đường

  Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ

  Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang

  Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

  Giờ Hắc đạo

  Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận

  Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình

  Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước

  Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ

  Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao

  Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

  Ngũ hành

  Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim

  Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).

  Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.

  Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.

  Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

  Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

  Tuổi xung khắc

  Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh DậuXung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

  Sao tốt

  Thiên Quý: Tốt mọi việc

  Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

  Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

  Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

  Sao xấu

  Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

  Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

  Sát chủ: Xấu mọi việc

  Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Đẩu

  Ngũ hành:Mộc

  Động vật:Giải (con cua)

  ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

  (Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

  – Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

  – Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

  – Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

  Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,

  Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,

  Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,

  Phần doanh tu trúc, phú quý lai.

  Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,

  Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,

  Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,

  Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

  Thai thần

  Tháng âm: 10

  Vị trí: Môn, Song

  Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Ngày: Qúy Dậu

  Vị trí: Phòng, Sàng, Môn, ngoại Tây Nam

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Bành tổ bách kỵ

  QUÝ bất từ tụng lí nhược địch cường

  Ngày Quý không nên kiện tụng, ta lý yếu địch mạnh

  DẬU bất hội khách tân chủ hữu thương

  Ngày chi Dậu không nên hội khách, tân chủ có hại

  Ngày này năm xưa

  Sự kiện trong nước

  Sự kiện quốc tế

  Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Vạn Sự – Xem ngày tốt xấu, ngày 26 tháng 11 năm 2021 , tức ngày 12-10-2020 âm lịch, là ngày Hắc đạo

  Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

  Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu, Xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi, .

  Nên xuất hành – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, xấu.

  Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 10 năm 2021 là Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

  Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Ngày 26/11/2020, có sao tốt là Thiên Quý: Tốt mọi việc; Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây; Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự; Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho;

  Các sao xấu là Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch; Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương; Sát chủ: Xấu mọi việc; Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ;

  Xem ngày tốt xấu hôm nay 26/11 -Lịch âm 12-10-2020 -Lịch Vạn Niên 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ
 • Tuổi Quý Hợi Hợp Màu Gì Để Mua Xe, Sơn Nhà Năm 2021 Theo Phong Thủy?
 • Luận Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1971
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Tân Hợi
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 12/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 50 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở2020
 • Xem Bói Chỉ Tay Tiết Lộ Hôn Nhân Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nhanh Chóng
 • Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Đoán Đường Công Danh Sự Nghiệp
 • Giải Mã Chỉ Tay Đường Định Mệnh Và Số Phận Tương Lai Tốt Xấu
 • 27

  Ngày Hắc đạo Năm Canh Tý

  Tháng Bính Tuất

  Ngày Kỷ Mùi

  15:32:25

  Giờ Nhâm Thân

  Tiết khí: Lập đông

  Giờ Hoàng đạo

  Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ

  Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang

  Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường

  Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh

  Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long

  Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

  Giờ Hắc đạo

  Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình

  Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước

  Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ

  Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao

  Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ

  Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

  Ngũ hành

  Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa

  Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.

  Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.

  Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

  Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

  Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

  Tuổi xung khắc

  Xung ngày: Đinh Sửu, Ất SửuXung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

  Sao tốt

  U Vi tinh: Tốt mọi việc

  Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

  Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

  Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

  Sao xấu

  Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

  Hoang vu: Xấu mọi việc

  Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

  Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

  Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

  Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

  Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

  Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

  Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

  Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

  Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Tỉnh

  Ngũ hành:Mộc

  Động vật:Hãn

  TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

  (Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

  – Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

  – Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

  – Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

  Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,

  Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,

  Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,

  Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền

  Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,

  Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,

  Quả phụ điền đường lai nhập trạch,

  Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

  Thai thần

  Tháng âm: 9

  Vị trí: Môn, Song

  Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Ngày: Kỷ Mùi

  Vị trí: Môn, Xí, ngoại chính Đông

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Bành tổ bách kỵ

  MÙI bất phục dược độc khí nhập tràng

  Ngày chi Mùi không nên uống thuốc, khí độc ngấm vào ruột

  Ngày này năm xưa

  Sự kiện trong nước

  Sự kiện quốc tế

  Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Vạn Sự – Xem ngày tốt xấu, ngày 12 tháng 11 năm 2021 , tức ngày 27-09-2020 âm lịch, là ngày Hắc đạo

  Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

  Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là Xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu, Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, .

  Nên xuất hành – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, xấu.

  Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 9 năm 2021 là Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

  Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Ngày 12/11/2020, có sao tốt là U Vi tinh: Tốt mọi việc; Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc; Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát); Ngũ Hợp: Tốt mọi việc;

  Các sao xấu là Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; Hoang vu: Xấu mọi việc; Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc; Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa; Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa; Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng; Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương; Nguyệt Hình: Xấu mọi việc; Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng; Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi; Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa;

  Xem ngày tốt xấu hôm nay 12/11 -Lịch âm 27-09-2020 -Lịch Vạn Niên 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2021
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Về Tình Yêu Công Việc Và Tài Vận Hôm Nay
 • Xem Giờ Tốt Trong Ngày
 • Xem Ngày Tốt Xấu Giờ Đẹp Việc Tốt Hôm Nay
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Chọn Giờ Đẹp Hoàng Đạo Hôm Nay, Tháng Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Xem Ngày Sửa Nhà Dễ Gặp Xui Xẻo Và Tai Ương
 • Phật Tử Có Nên Xem Ngày Tốt Giờ Tốt Hay Không
 • Tour Tết Ất Mùi Khởi Hành Ngày Đẹp Nhiều Nơi Đã Kín Chỗ…
 • Xem Ngày Tốt Xuất Hành, Khai Trương Đầu Năm Ất Mùi 2021
 • Chọn Ngày Đẹp Để Mở Hàng, Xuất Hành, Đi Lễ Đầu Năm Ất Mùi
 • Coi ngày tốt xấu là công cụ của chúng tôi, để tra cứu thông tin ngày giờ đẹp xấu tháng năm. Từ đó giúp bạn lên danh sách, lập kế hoạch hàng ngày để tiến hành những công việc quan trọng hay việc thường ngày khác. Nhằm sinh ra nhiều điều may mắn, thuận lợi nhất khi tiến hành làm việc.

  Xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

  Xem ngày tốt xấu theo ngày

  – Chọn ngày, tháng, năm bạn muốn xem ngày tốt xấu (Dương lịch).

  – Nhấn Xem ngày để xem thông tin chi tiết ngày đó.

  Danh sách các ngày tốt xấu hôm nay, ngày tiếp theo

  Tại sao phải xem ngày tốt?

  Từ xưa tới nay, khi muốn thực hiện một việc quan trọng như sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương, v.v. thì tra xem ngày tốt ngày xấu theo tuổi là việc rất quan trọng. Ông cha ta từ xưa có tục “Xem ngày kén giờ” để lựa được ngày giờ đẹp hôm nay hợp tuổi gia chủ. Theo phong tục và thực tế thì khi làm những việc trọng đại vào những ngày, giờ tốt thì mọi việc đó sẽ có khả năng thành công cao hơn. Ngược lại khi làm vào những ngày xấu sẽ dễ gây ra trắc trở, ảnh hưởng đến bản thân nặng hơn là tới cả họ hàng của bạn.

  Tra ngày xấu tốt cung cấp những thông tin gì?

  Mỗi một tháng sẽ có ngày đẹp ngày xấu. Chính vì vậy khi tiến hành các việc quan trọng chúng ta thường dựa vào xem ngày tốt xấu theo tuổi. Căn cứ vào lịch âm và lịch vạn niên xem được hôm nay tốt hay xấu, các ngày tốt, ngày đẹp là ngày nào, v.v. Từ đó biết được ngày hôm đó nên hay không nên làm những việc gì. Giúp bạn lên phương án cho công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi theo mong muốn.

  Trình tự tra ngày đẹp, xấu

  • Bước 1: Tìm và chọn những ngày đẹp tránh ngày hắc đạo.
  • Bước 2: Chọn ngày hợp với tuổi gia chủ bạn. Những ngày tam hợp, lục hợp rất tốt với tuổi bạn.
  • Bước 3: Ngày nào có nhiều sao tốt chiếu vào thì nên chọn như: Mãn Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, v.v. Tránh ngày có nhiều sao xấu như: Cô Thần, Quả Tú, Thụ Tử, Thiên Hỏa, Hoàng Vũ, v.v. Đặc biệt ngày có nhiều sao Đại Hung thì nên tránh để nhằm hạn chế những điều xấu xảy ra.
  • Bước 4: Nên lấy ngày Trực chiếu xuống tốt như: Trực Kiến, Trực Khai, Trực Mãn, Trực Bình. Không nên chọn các ngày có trực xấu.
  • Bước 5: Các ngày có sao chiếu xuống tốt như: Sao Thất, Sao Lâu, Sao Bích, Sao Tất. Tránh các sao rất xấu như: Sao Ngưu, Sao Tâm, Sao Cáng, Sao Nguy không nên tiến hành các công việc quan trọng. Nếu không sẽ sinh ra nhiều chuyện không hay.
  • Bước 6: Khi đã chọn ngày hợp tốt thì bạn hãy xem thời điểm giờ nào tốt trong ngày để thực hiện công việc của mình.

  Tra ngày tốt xấu dựa vào lịch vạn niên, trang chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và lựa chọn đúng ngày giờ đẹp hôm nay. Tránh làm các công việc vào ngày không tốt. Nhằm đem lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất cho bản thân gia chủ và quá trình thực hiện công việc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thuỷ, Xem Bói
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Năm Theo Lịch Ông Đồ Vạn Sự 2021
 • Yếu Tố Phong Thủy Khách Sạn Giúp Kinh Doanh Hiệu Quả Tài Lộc Năm 2021
 • Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh Khách Sạn Thu Hút Vận May Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Khách Sạn: Đặt Tên, Vị Trí, Thiết Kế Sao Hút Khách?
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 09/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Tai Tổng Quan Về Xem Bói Tướng Qua Đôi Tai
 • Nên Đeo Khuyên Tai Phong Thủy Thế Nào Để Thu Hút Tài Lộc?
 • Xem Bói Bài Thời Vận Ngày Hôm Nay Bằng Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chuẩn
 • Không Cần Xem Bói, Xem Ngày Sinh Là Biết Ngay Giầu Hay Nghèo
 • Nháy Mắt Trái Nữ, Nam Và Giựt Giật Máy Mắt Trái Là Điềm Gì
 • 24

  Ngày Hoàng đạo Năm Canh Tý

  Tháng Bính Tuất

  Ngày Bính Thìn

  14:51:42

  Giờ Ất Mùi

  Tiết khí: Lập đông

  Giờ Hoàng đạo

  Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh

  Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long

  Quý Tị (9h-11h): Minh Đường

  Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ

  Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang

  Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

  Giờ Hắc đạo

  Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao

  Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ

  Tân Mão (5h-7h): Câu Trận

  Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình

  Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước

  Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

  Ngũ hành

  Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ

  Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).

  Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.

  Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

  Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

  Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

  Tuổi xung khắc

  Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm TýXung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

  Sao tốt

  Thiên đức: Tốt mọi việc

  Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

  Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

  Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

  Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

  Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Sao xấu

  Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

  Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

  Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Tất

  Ngũ hành:Thái âm

  Động vật:Ô (con quạ)

  TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

  (Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

  – Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

  – Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

  Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

  Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,

  Mãi dắc điền viên hữu lật tiền

  Mai táng thử nhật thiêm quan chức,

  Điền tàm đại thực lai phong niên

  Khai môn phóng thủy đa cát lật,

  Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,

  Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,

  Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

  Thai thần

  Tháng âm: 9

  Vị trí: Môn, Song

  Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Ngày: Bính Thìn

  Vị trí: Trù, Táo, Thê, ngoại chính Đông

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Bành tổ bách kỵ

  BÍNH bất tu táo tất kiến hỏa ương

  Ngày can Bính không nên sửa bếp, sẽ bị hỏa tai

  THÌN bất khốc khấp tất chủ trọng tang

  Ngày Thìn không nên khóc lóc, chủ sẽ có trùng tang

  Ngày này năm xưa

  Sự kiện trong nước

  Sự kiện quốc tế

  Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Vạn Sự – Xem ngày tốt xấu, ngày 9 tháng 11 năm 2021 , tức ngày 24-09-2020 âm lịch, là ngày Hoàng đạo

  Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

  Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, .

  Nên xuất hành – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông, xấu.

  Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 24 tháng 9 năm 2021 là Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

  Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Ngày 09/11/2020, có sao tốt là Thiên đức: Tốt mọi việc; Nguyệt Đức: Tốt mọi việc; Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu); Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi; Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho; Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc;

  Các sao xấu là Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa; Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng; Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ;

  Xem ngày tốt xấu hôm nay 09/11 -Lịch âm 24-09-2020 -Lịch Vạn Niên 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà Theo Tử Vi Phong Thủy
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Cưới Chồng Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn, Gần Rốn, Quanh Rốn Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Rốn Nói Gì Về Tương Lai Sướng Khổ Của Bạn?
 • Bói Kiều Tình Yêu, Bói Kiều Tình Duyên Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 24/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cách Xem Bói Hắt Xì Hơi Theo Ngày Và Theo Giờ
 • Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Tại Sài Gòn 2021? Nên Xem Bói Ở Đâu Tphcm Đúng?
 • Bật Mí Cách Biết Tuổi Giáp Dần Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Nam Sinh Năm 1998 Hợp Với Tuổi Nào, Mậu Dần Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Nam Sinh Năm 1996 Hợp Với Tuổi Nào
 • 10

  Ngày Hoàng đạo Năm Canh Tý

  Tháng Đinh Hợi

  Ngày Tân Mùi

  18:01:32

  Giờ Đinh Dậu

  Tiết khí: Tiểu tuyết

  Giờ Hoàng đạo

  Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ

  Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang

  Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường

  Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh

  Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long

  Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

  Giờ Hắc đạo

  Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình

  Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước

  Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ

  Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao

  Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ

  Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

  Ngũ hành

  Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ

  Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).

  Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.

  Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

  Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

  Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

  Tuổi xung khắc

  Xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất MãoXung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

  Sao tốt

  Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

  Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

  Phúc Sinh: Tốt mọi việc

  Tam Hợp: Tốt mọi việc

  Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

  Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

  Sao xấu

  Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

  Cô thần: Xấu với cưới hỏi

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Vỹ

  Ngũ hành:Hỏa

  Động vật:Hổ

  VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

  (Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

  – Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

  – Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

  – Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

  Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,

  Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,

  Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,

  Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.

  Mai táng nhược năng y thử nhật,

  Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.

  Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,

  Đại đại công hầu, viễn bá danh.

  Thai thần

  Tháng âm: 10

  Vị trí: Môn, Song

  Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Ngày: Tân Mùi

  Vị trí: Trù, Táo, Xí, ngoại Tây Nam

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Bành tổ bách kỵ

  TÂN bất hợp tương chủ nhân bất thường

  Ngày Tân không nên trộn tương, chủ không được nếm qua

  MÙI bất phục dược độc khí nhập tràng

  Ngày chi Mùi không nên uống thuốc, khí độc ngấm vào ruột

  Ngày này năm xưa

  Sự kiện trong nước

  Sự kiện quốc tế

  Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Vạn Sự – Xem ngày tốt xấu, ngày 24 tháng 11 năm 2021 , tức ngày 10-10-2020 âm lịch, là ngày Hoàng đạo

  Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

  Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là Xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão, Xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi, .

  Nên xuất hành – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, xấu.

  Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 10 năm 2021 là Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

  Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Ngày 24/11/2020, có sao tốt là Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi; Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết; Phúc Sinh: Tốt mọi việc; Tam Hợp: Tốt mọi việc; Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc; Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát);

  Các sao xấu là Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ; Cô thần: Xấu với cưới hỏi;

  Xem ngày tốt xấu hôm nay 24/11 -Lịch âm 10-10-2020 -Lịch Vạn Niên 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10+ Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Nổi Tiếng “chuẩn Và Uy Tín”
 • Xem Năm Sinh Con Hợp Tuổi Với Bố Mẹ Giúp Gia Đình Hạnh Phúc
 • Nằm Mơ Thấy Đi Xem Bói
 • Nằm Mơ Thấy Củ Khoai Lang Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?
 • Coi Xem Bói Qua Giấc Mơ
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100