Chọn Ngày Giờ Tốt Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Phẫu Thuật Thẩm Mĩ

--- Bài mới hơn ---

 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Ngày Thi Đại Học Môn Toán?
 • Trả Lời Câu Hỏi Nên Đi Chùa Vào Những Ngày Nào Trong Tháng Là Tốt
 • Khai Xuân, Mở Hàng Năm Canh Tý 2022 Ngày Nào Đẹp?
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Ngày Tốt Cho Để Làm Đám Cưới Năm 2022
 • Xem Ngày Mua, Lót Giường Đẹp Nhất Tháng 4 Năm 2022
 • Chọn Ngày Giờ tốt phẫu thuật không chỉ giúp cho buổi phẫu thuật được tiến hành suôn sẻ, không gặp trắc trở, mà còn đem lại kết quả phẫu thuật như ý muốn sau khi mổ, khiến vết mổ chóng lành và không để lại di chứng.

  Phẫu thuật thường chỉ việc mổ xẻ với lí do bệnh tật, bắt buộc phải đụng dao kéo vào người, nhưng cũng chỉ việc phẫu thuật thẩm mĩ, có tính chất tự nguyện, muốn mình đẹp hơn, hoàn mĩ hơn.

  Ví dụ 1: Chị Hương bị ung thư vú, muốn xem ngày bác sĩ hẹn đi mổ có tốt không để đi mổ. Kết quả cho thấy ngày xấu, không nên đi. Nhưng bà chị của chị Hương nói là bác sĩ mổ là bác sĩ quen rất có trình độ và kinh nghiệm, không cần phải xem ngày. Chị này bị thuyết phục, cứ đi mổ. Mổ xong về sốt cao, nhiễm trùng chảy máu. Chị Hương lại tới xin tư vấn xem ngày tốt để mổ lại, kết quả là theo ngày mổ tốt, mổ xong thì liền sẹo ngay.

  Ví dụ 2: Bà Thư được tư vấn ngày tốt mổ dạ dày cho bố của mình. Trong phòng nghỉ sau mổ, những người khác mổ xong toàn bị nôn, bố người này thì không bị. Không những thế, vết mổ liền nhanh chóng, ăn được ngủ được.

  Riêng về phẫu thuật thẩm mĩ, bạn cần xem Tướng mệnh học để tìm hiểu phần bạn muốn thay đổi có ảnh hưởng tốt đến bản thân mình hay không. Chẳng hạn ngày nay nhiều người cho cằm V-line là cằm đẹp, nhưng theo Tướng mệnh học ai sở hữu dạng cằm này sẽ là người yểu mệnh.

  fengshuikiman đảm bảo chọn Ngày Giờ tốt Phẫu thuật theo phương pháp Bát trụ, là phương pháp tính toán cầu kì, có tính thích hợp riêng với từng cá nhân. Ngoài ra, fengshuikiman cũng đặc biệt xét đến những sao tốt cho việc phẫu thuật, chữa bệnh, khám bệnh.

  Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

  1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

  2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

  3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ .

  Thời gian trả kết quả 24h.

  Phí: Thanh toán bằng Paypal 22 USD; Internet banking 500.000 đ.

  Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH, PHẪU THUẬT, PHẪU THUẬT THẨM MĨ

  – Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

  [email protected]

  – Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

  Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

  Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

  Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xem Ngày Đẹp Tốt Nhất Đi Lễ Đầu Năm 2022
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Hợp Tuổi Và 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Từ Chuyên Gia
 • Cách Treo Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Cho Các Công Ty Và Cửa Hàng
 • Xem Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Bàn Thờ Về Nhà Mới
 • Xem Ngày Tốt Thẩm Mỹ, Làm Chân Mày, Sửa Mũi, Khám Chữa Bệnh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Người Có Mũi Tẹt Thì Như Thế Nào
 • Xem Tướng Mũi To: Vì Sao Mũi To Không Lo Chết Đói?
 • Những Người Tuổi Mùi Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?
 • Những Người Tuổi Tỵ Và Tuổi Mùi Có Hợp Nhau Không?
 • Những Người Tuổi Mùi Và Tuổi Dậu Có Hợp Nhau Không?
 • Làm chân mày, sửa mũi, phẫu thuật thẩm mỹ dường như đã quen với các bạn trong xã hội hiện nay. Các cụ có câu: có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vì thế, trong các việc trọng đại không chỉ là cưới hỏi, mở cửa hàng, ngày động thổ,…. mà xem ngày tốt thẩm mỹ, xem ngày tốt đi thẩm mỹ viện cũng rất quan trọng, không thể coi nhẹ để đảm bảo an toàn, suôn sẻ và giúp bạn có một diện mạo như ý sau đó.

  Theo đó để xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ 2022 thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo chi tiết ngay sau đây.

  1. Xem ngày tốt thẩm mỹ có cần không?

  Cuộc sống ngày càng hiện đại đi cùng với đó là sự phát triển của nền y học phẫu thuật thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn. Chúng ta có lẽ không thể phủ nhận được những ý nghĩa to lớn mà phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho con người.

  Bởi, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được một khuôn mặt, hình hài ưa nhìn, xinh đẹp, những khuyết điểm ngoại hình gọi là bẩm sinh như: răng hô, lệch hàm, hở hàm ếch,…. khó có thể nào thay đổi được nếu không có phép màu mang tên “phẫu thuật thẩm mỹ”.

  Và thực tế đã chứng minh điều đó, rất nhiều chị em và ngay cả đấng mày râu vốn tự ti bởi vẻ ngoài của mình khi tìm đến phép màu ấy đã nhận lại điều “vi diệu” là một khuôn mặt xinh đẹp hơn, ưa nhìn hơn và nhờ đó họ trở nên tự tin, yêu đời và chất lượng cuộc sống được nâng lên đáng kể so với trước kia, hơn thế nhiều người còn trở nên thành công vượt bậc.

  – Ý nghĩa của xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ:

  Việc phẫu thuật thẩm mỹ là có sự dao kéo trực tiếp lên bộ phận của cơ thể. Vì thế, nó cũng giống như việc đi chữa bệnh vậy, bác sĩ cũng gây tê, tiêm thuốc giảm đau,… và luôn tiềm ẩn những rủi ro khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhẹ là có thể không được đẹp như ý nhưng nặng hơn là đe dọa đến tính mạng vì một sự cố không may gì đó, chủ quan hoặc khách quan gây ra.

  Do đó, khi xem ngày tốt thẩm mỹ ngày nào tốt nên đi và ngày nào xấu cần tránh mang ý nghĩa tâm linh về niềm khao khát mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ và thành công nhất có thể, giúp người thực hiện cảm thấy an tâm hơn, tinh thần sảng khoái, không lo âu, từ đó có lợi hơn cho quá trình làm phẫu thuật, cho kết quả thành công cao hơn.

  2. Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

  – Tránh chọn ngày phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày nào?

  Không riêng gì việc phẫu thuật thẩm mỹ mà khi tiến hành làm bất cứ việc gì hệ trọng tốt nhất bạn nên cân nhắc xem ngày tốt, xấu trước để tránh những điều không may xảy đến.

  Theo đó, ngày Bạch Kỵ như Tam nương, Không phòng, Thọ tử, Sát chủ,… là mọi việc đều xấu và ngày xung khắc với tuổi của mình thì nhất định không nên đi làm phẫu thuật, xăm mày, sửa mũi, khám chữa bệnh.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai vì đây là các năm tuổi hạn, vốn đã không tốt, nhiều điều không may đều có thể xảy ra nên sẽ khiến việc phẫu thuật gặp bất lợi, gây ra những hậu quả khôn lường.

  – Xem ngày tốt để phầu thuật thẩm mỹ vào những ngày nào?

  Những ngày tốt xăm chân mày, thẩm mỹ, sửa mũi,… hợp tuổi chủ nhân và nhất là tiến hành vào giờ tốt như: Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An sẽ lý tưởng nhất để bạn bắt tay vào việc thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật.

  Ngoài ra còn có các ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn, hay ngày có trực Khai, Thành, Chấp, Trừ hoặc ngày thuốc được sao tốt chiếu như: Thiên y, Phổ hộ, Sinh khí, Thần tại, Yếu an cũng đều là các ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ được mau lành hơn và phẫu thuật thẩm mỹ được sự hanh thông, suôn sẻ.

  Mỗi tuổi, năm sinh lại có ngày tốt riêng mà nếu chọn đi phẫu thuật thẩm mỹ cần xem xét mình tuổi gì, sinh năm bao nhiêu và có thể tra cứu rất đơn giản, nhanh chóng với sự trợ giúp của công cụ xem ngày tốt, xấu theo tuổi chính xác chúng tôi cung cấp.

  Ngoài ra, bài này của chúng tôi cũng giải đáp những từ khóa tìm kiếm khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Thầy Xem Bói Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Luận Số Mệnh Thọ Yểu
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :quý Dậu 83 Tuổi
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Cả Về Tiền Bạc Và Công Việc
 • Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Gia Đạo Bất Ổn Và Đề Phòng Tai Nạn
 • Xem Tướng Qua Khuôn Mặt
 • Gà Chuối Đá Ngày Nào Tốt? Xem Ngày Đi Đá

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Chính Xác Nhất
 • Bật Mí Những Cách Xem Ngày Đá Gà Tốt Mà Các Sư Kê Nên Biết
 • Chia Sẻ Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Chuẩn Ko Cần Chỉnh (Phần Một)
 • Nhận Biết Tướng Đi Của Gà Chọi Tìm Ngay Được Gà Hay
 • Cách Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Gà chuối là loại gà gì? Trước tiên để biết được nên cho gà chuối đá vào ngày nà là tốt thì phải biết được chắc chắn rằng đó có phải là gà chuối hay không. Đặc biệt với những người mới chơi gà sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều giống gà khác.

  Trước khi tìm hiểu về gà chuối đá ngày nào tốt nhất, tìm hiểu qua gà chuối là gì. Vậy gà chuối là gà gì có đặc điểm nhận dạng như thế nào. Gà chuối hiện này có rất đa dạng màu sắc như: chuối trắng, chuối tuyết, chuối vàng và chuối lửa. Mỗi tên gọi ứng với một màu sắc khác nhau nhưng về căng bản chúng chỉ khác nhau ở màu bờm và màu mã.

  Gà chuối là gà có màu lông đen hoặc xanh đen ở phần thân, cánh và đuôi. Lông mã và lông bờm sẽ là màu trắng hoặc trắng có điểm đen, trên thân cánh có màu nâu đỏ xem vàng. Đối với các màu chuối còn lại cũng có màu sắc tương tự chỉ khác mỗi màu bờm và màu mã.

  Gà chuối đá ngày nào tốt nhất?

  Thông thường gà chuối thường ra ít lông mã và lông cổ nổi bật, có pha nhiều màu trắng dợt, xanh nhạt như màu lá chuối. Ở một số nơi thì gà chuối có lông màu trắng vàng chiếm ưu thế. Loại gà chuối thường rất nhanh lẹ nhưng lại không bền bỉ, tham gia đá gà cựa thì tốt hơn. Một số gà chuối được chọn thì thường có sắc lông ô tuyền, mã và cổ lông chuối.

  Dựa vào sắc lông của gà thì gà chuối được xếp vào hành Kim. Nên chọn ngày, giờ đá gà mang mệnh Kim, Thổ hoặc Thủy. Do thuyết tương sinh trong ngũ hành luận thì: Kim sinh thủy, thổ sinh kim, thuyết tương hòa: Kim hòa Kim. Nên tránh các ngày Mộc hoặc Hỏa vì tỷ lệ gà thua sẽ lớn hơn. Vì vậy, yếu tố này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc nhận định “cách xem ngày đá gà chuối?”. Ngoài ra còn có một số phương pháp xem ngày gà đá theo nguyên tắc phong thủy khác như sau.

  Cách xem ngày theo phong thủy

  Để xem được ngày đá gà, thì trước hết sư kê cần xác định được màu lông của gà chọi. Gà chọi mang màu lông đa dạng nên cần xác định chính xác màu lông của chúng.

  Đầu tiên phải xác định mạng gà, các hành thập thiên can dựa vào sắc lông:

  Gà nhạn, chuối – mệnh Kim – Canh, Tân Gà xám – mệnh Mộc – Giáp, Ất Gà điều, gà Tía – mệnh Hỏa – Bính, Đinh Gà Ó vàng – mệnh Thổ – Mậu, Kỷ Gà Ô – mệnh Thủy – Nhâm, Quý

  Tra nhật thần: Ví dụ ngày Bính Thân, theo quy tắc thì Bính = Hỏa suy ra Bính Thân là hành mộc

  Ngày kỵ: Lưu ý nếu rơi vào vận tam lâm thì không mang gà đi đá. “Vận tam lâm” là các trường hợp: Gà khắc ngày, ngày khắc gà, gà sinh xuất ngày. Ngày kỵ được thể hiện qua câu thơ:

  “Thổ, kim, hỏa, vận tam lâm

  Nhựt thần là thủ khắc thâm ba chàng”

  Nghĩa là ngày Nhâm…- hành Thủy thì gà Ó vàng, nhạn, điều kỵ ngày không nên mang đi đá do tỷ lệ thua cao hơn.

  Ngày tốt: Bình hòa hoặc sinh nhập, ví dụ ngày Ất Mão – hành Mộc, gà Xám và gà Điều tốt ngày, lợi thế nhiều hơn cho gà Điều (do mộc sinh hỏa) – “Ngày nào thuộc mộc tía no”

  Lưu ý: Nếu rơi vào vận tam lâm tức là gà khắc ngày thì không nên mang gà đi đá.

  Người xưa có câu “sáng điều chiều chuối”; đây là một câu nói được đúc kết từ kinh nghiệm của ông cha ta; trong quá trình tìm hiểu gà chuối đá ngày nào tốt nhất. Câu này muốn khuyên những người chơi gà nên tận dụng thời gian buổi chiều; để đưa gà chuối đa lên sân đấu. Lúc này, sức mạnh và thể lực của gà được phát huy một cách mạnh nhất; nên nó có thể hạ gục đối thủ mặc cho đó là chiến kê nào.

  Người xưa có câu “sáng điều chiều chuối”

  Bên cạnh đó, anh em cũng nằm trong lòng bàn tay những ngày sát phạt cho gà chuối đá ; để tránh gây ra những tổn hại không đáng có trong bảng sau:

  Gà chọi tía/ xám/ nhạn sẽ thắng gà ó/ điều vào ngày mộc

  Gà Xám/ vàng / nhạn sẽ thắng tía vào ngày kim

  Chiến kê Ó/ Xám sẽ thắng nhạn trong ngày hỏa

  Gà chọi Ó/Vàng/ Xám/ Nhạn sẽ thắng Ô trong ngày thổ

  Gà Ó/ Trắng/ Ô sẽ thắng Ó vàng ở ngày thủy

  Bài viết trên phần nào đã giúp anh em giải đáp thắc mắc gà chuối đá ngày nào tốt nhất?. Nhìn chung việc dựa vào ngày để đi đá gà chỉ mang tính chất phong thủy bởi còn nhiều nguyên nhân quan trọng khác để quyết định chuyện chiến thắng của kê cựa. Thế nên việc tốt nhất anh em nên tập trung vào là chăm gà thật tốt và dùng loại thuốc gà đá tốt nhất để tăng phần chiến thắng của chiến kê, chúc anh em luôn thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Dựa Vào Màu Lông
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Và Giờ Tốt Làm Lễ Nhập Trạch
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hướng Dẫn Cách Chọn “giờ Lành”, Làm Gì Cũng Thuận Lợi. Khám Phá Ngay!
 • Sinh Con Tháng 6 Âm Năm 2022 Ngày Nào Tốt Nhất?
 • Chồng Tuổi Tân Mùi 1991 Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt?
 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Việc Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Với Các Tuổi Khác
 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Hợi 1971 Năm 2022?
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi
 • Người yêu, vợ chồng, gia đình đều có thể bỏ ta mà đi, chỉ riêng công việc sẽ không bao giờ từ bỏ ta. Công việc chính là thứ bên ta chung thành nhất cũng như đền đáp ta xứng đáng với những gì ta bỏ ra. Vậy hãy tìm cho mình một không gian làm việc phù hợp nhất, tự thưởng cho bản thân những giờ phút bên công việc thật thoải mái. Do đó việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển công tác hay bắt đầu một công việc mới cũng vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của tất cả mọi người. Theo quan niệm khi chọn lựa những ngày lành tháng tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc, phòng làm việc sẽ giúp người đó may mắn hơn, làm ăn tốt hơn, công việc sẽ thuận lợi hơn.

  Tìm hiểu ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc – chuyển công tác – bắt đầu công việc mới

  Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ cổ đại Phương Đông. Đây là môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó chúng ta có thể tham khảo mỗi khi làm các công việc quan trọng như chuyển văn phòng làm việc, chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới…

  Việc xem ngày tốt chuyển công tác hay chuyển văn phòng được lựa chọn rất kỹ càng, được cân nhắc dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất trong công ty hay chính bản thân khi muốn chuyển đổi công tác, bắt đầu công việc của bản thân tại nơi làm việc mới. Xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.

  Việc chọn ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh , sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần hết sức lưu ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tuổi Tân Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1971, 2031, 1911
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Và Nữ Mạng: Tháng Nào Gặp Nhiều Vận Hên?
 • Kỹ Thuật Úm Gà Con Và Chăm Sóc Gà Con Giai Đoạn Từ 1
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Dậu 2022 Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Ngày Tốt Nhận Việc May Mắn, Thuận Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy Ô Tô Hợp Tuổi Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Mua Xe Theo Tuổi, Ngày Tốt Mua Xe, Màu Sắc Xe Hợp Tuổi
 • Xem Ngày Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi 2022
 • Hưỡng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Nhà
 • Xem ngày tốt đi làm và nhận việc, giúp bạn thuận lợi may mắn trong ngày đầu tiên. Con đường công danh tài lộc ngày càng phát đạt, tiến triển hơn. Có nên xem ngày tốt đi làm và nhận việc hay không?

  Xemtuvi24h.com bạn nên xem ngày tốt để nhận việc, chọn ngày tốt để nhận chức và thăng quan tiến chức và những ngày xấu, nên kiêng kị nhận việc, đi làm, bắt đầu công việc mới.

  Bởi nếu chọn ngày tốt đi làm sẽ giúp hỗ trợ cho con đường công danh, tài lộc của quý bạn sẽ thành công và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó nếu chọn được ngày tốt dể nhậm chức, mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp chính là bước khởi đầu mới có công việc.

  Xem ngày tốt đi làm bắt đầu từ những ngày nào?

  Khi bắt đầu công việc, để thuận lợi may mắn trong ngày đầu tiên đi làm. Bạn nên chọn các ngày Vượng, Quan, Dân, Tướng, ngày Thủ là ngày thần sát nguyệt lệnh, là thiện thần, chủ về cát lợi. Những ngày gày đều mang lại may mắn cho bạn trong ngày làm việc đầu tiên. Đặc biệt thuận lợi hơn trong tháng nên thăng quan tiến chức, rất có lợi cho việc làm quan.

  Bên cạnh đó, khi xem ngày tốt đi làm và nhận việc thì chọn ngày Lục nghi cũng sẽ đem lại sự thuận lợi và thành công trong công việc cho bạn. Trong xem ngày tốt xấu Lục nghi là cách gọi tắt của các ngày Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý trong Kỳ môn độn giáp thì Giáp ẩn tàng ở trong Lục Nghi. Lục Nghi và Tam Kì phân bố ở trong Cửu Cung, dựa vào vị trí của Giáp để phán đoán tốt xấu.

  Nên đến sớm và về muộn

  Điều này sẽ thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến công việc này là không bận tâm đến chuyện về nhà ngày lập tức. Đặc biệt lưu ý không nên nhìn giờ vào cuối ngày và ước tính xem mình mất bao nhiêu thời gian để đến chỗ làm để không rơi vào tình trạng phải giải thích lí do vì sao đi muộn.

  Tỏ thái độ tích cực

  Tỏ thái độ tích cực và lắng nghe, tập trung với những gì người khác nói hay hướng dẫn bạn, nhất là khi bạn mới bắt đầu công việc để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn. Ngoài ra, cần ăn mặc lịch sự, không quá hở hang hang xuề xòa, tùy theo môi trường làm việc của bạn mà lựa chọn quần áo phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Đổ Mái, Lợp Nhà, Cất Nóc
 • Bát Nhang Bốc Cháy Là Điềm Báo Gì, Có Ý Nghĩa Gì?
 • Quy Trình Và Ngày Giờ Tốt Bốc Bát Hương Cuối Năm 2022 Đón Năm Mới 2022
 • Chọn Ngày Bốc Bát Hương Thế Nào Để Tài Lộc Ồng Ộc Chảy Vào, May Mắn Suốt Năm ?
 • Bốc Bát Hương Vào Tháng Nào Là Tốt Nhất?
 • Top 7 Cách Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Xem Ngày Đá Gà Hôm Nay Như Thế Nào?
 • Giải Mã Hiện Tượng Nổi Da Gà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gà Chân Chì Tốt Hay Xấu? Đánh Giá Các Loài Gà Chọi Chân Chì
 • Xem Ngày Đá Gà: Gà Chuối Đá Ngày Nào Tốt Nhất?
 • Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 1
 • Các yếu tố cần phải biết khi chuẩn bị đá gà

  • Xem sức khỏe gà chọi: Đảm bảo rằng gà của bạn đang ở trạng thái đỉnh cao cho việc chọi gà.
  • Tính toán phương thức vận chuyển đến điểm xổ gà: Cần đảm bảo sau quá trình vận chuyển gà không bị đuối sức.
  • Chuẩn bị tốt nhất cho gà chọi: Thức ăn, nước, thuốc,….
  • Cuối cùng đối với một số người việc khá quan trọng trước khi mang gà đi chọi là xem ngày tốt để đi đá gà.

  Bí kíp xem ngày gà đá có thể thông qua ngày thay lông của gà. Thời kì này, gà thay lông không được đẹp đồng thời gà không ở thời kì đỉnh cao để chọi.

  Thời gian thay lông của gà rơi vào tháng 5-10 của kỳ sinh trưởng và mất 3-4 tháng mới có thể khô lông. Chính vì vậy, bạn có thể chọi gà né những ngày này ra để có thể đạt hiệu quả nhất.

  Một số lưu ý khi bạn vận chuyển gà mà bạn cần để tâm gồm có:

  • Vận chuyển trước bình minh. Tránh vận chuyển gà vào ban ngày.
  • Nếu nơi đến đấu gà cần di chuyển hơn 3 tiếng, để đảm bảo sức khỏe cho gà tốt nhất bạn nên đến sớm hơn 1 ngày để gà có thời gian hồi phục.
  • Thức ăn cho gà chọi ăn trước sau khi đến nơi nên nấu chín và thức ăn nhạt dễ tiêu hóa.
  • Không nên dùng bất kỳ chất tạo mùi nào trong nuôi nhốt gà chọi. Vì mũi gà khá nhạy cảm nên nếu dùng xịt phòng hoặc hương liệu dễ gây ảnh hưởng đến tâm trạng gà.

  Đây là các lưu ý bạn nên tham khảo khi vận chuyển gà chọi đến sàn đấu.

  Gà chọi cần rất nhiều năng lượng để chọi gà. Theo những sư gà kinh nghiệm nhiều, gà chọi trước khi ra sàn 2-3 ngày cần cho ăn thêm lòng đỏ trứng, thịt bò, cà chua,…

  Bạn có thể cho gà ăn thêm bất cứ lúc nào nhưng hạn chế ăn no để gà còn dùng bữa chính. Cách cho ăn này giúp ích rất nhiều cho việc gà sung sức và hiếu chiến.

  Nếu bạn đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt những khâu chuẩn bị trên, bạn có thể xem ngày tốt để đi đá gà.

  Cách xem ngày tốt để đi đá gà bách chiến bách thắng

  Đặc biệt, đối với dân chọi gà thì việc xem ngày xuất hành thuận lợi giúp khả năng thắng được nâng cao hơn.

  Người xưa có quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, đây là bảng quy chuẩn. Chính vì vậy, nếu bạn xem màu mạng ngày giờ đá gà có thể tham khảo các yếu tố theo màu lông.

  Lưu ý: Ngũ Sắc không theo mạng nào cả.

  Bên cạnh đó, tùy vào thời gian đá gà mà bạn chọn gà đi đá, đồng thời dựa theo ngũ hành để chọn được ngày phù hợp nhất.

  Dựa vào bảng trên, bạn có thể hiểu được như: Xám ăn ô, ó vàng và thua tía, nhạn. Cứ như vậy bạn có thể xem màu mạng gà đá hôm nay.

  Theo nhiều người, xem ngày tốt để đi đá gà theo âm lịch khá chuẩn. Cụ thể theo ngày bạn cần chọn gà như sau:

  Đây là màu mạng xem ngày tốt để đi đá gà bạn có thể cân nhắc ứng với gà mình đi thi đấu.

  • Ngày Tý những chú gà nên xuất chiến là gà màu nâu, ô. Gà không nên ra trận là màu xám.
  • Ngày Sửu những chú gà nên xuất chiến là gà màu điều, tía.
  • Ngày Dần những chú gà nên xuất chiến là gà màu xám. Gà không nên ra trận là gà màu ô ướt
  • Ngày Mão những chú gà nên xuất chiến là gà màu ô kịt. Gà không nên ra trận là màu xám, chuối.
  • Ngày Thìn những chú gà nên xuất chiến là gà màu chuối bông, điều, tí. Gà không nên ra trận là màu xám.
  • Ngày Tị những chú gà nên xuất chiến là gà màu điều bông, ngũ sắc. Gà không nên ra trận là màu điều ô, màu ô.
  • Ngày Ngọ những chú gà nên xuất chiến là gà màu xám, ô, điều. Gà không nên ra trận là màu ô ướt, điều ngũ sắc
  • Ngày Mùi những chú gà nên xuất chiến là gà màu xanh, ó. Gà không nên ra trận là màu xám, điều đỏ, tía
  • Ngày Thân những chú gà nên xuất chiến là gà màu chuối. Gà không nên ra trận là điều xanh, gà ô
  • Ngày Dậu những chú gà nên xuất chiến là gà màu ô chò. Gà không nên ra trận là xanh, điều, chuối bông.
  • Ngày Tuất những chú gà nên xuất chiến là gà màu ô, màu chuối điều. Gà không nên ra trận là màu gà bông ngũ sắc.
  • Ngày Hợi những chú gà nên xuất chiến là gà màu ô, điều xanh, ô bông. Gà không nên ra trận là điều đỏ.

  Đặc biệt, bạn có thể cân nhắc đến việc xem ngày tốt để đi đá gà cụ thể.

  • Đá gà ngày 10 nên đá gà mạng Mộc có màu lông xám, xám tro.
  • Đá gà ngày 8 tháng 3 nên đá gà mạng Thổ có màu lông nâu đất, nâu đá.
  • Đá gà ngày 29 nên đá gà mạng Mộc có màu lông xám, xám tro.
  • Đá gà ngày 27 nên đá gà mạng Thổ có màu lông nâu đất, nâu đá.
  • Đá gà ngày 24 nên đá gà mạng Kim nên đá gà cựa màu trắng, nhạn, vàng kim.
  • Đá gà ngày 26 nên đá gà màu mạng Thuỷ có màu đen, màu ô, ô ướt.
  • Đá gà ngày 28 tháng 12 nên đá gà màu mạng Hỏa đá gà màu điều, tía, điều đỏ.

  Website: chúng tôi

  Phone: 0817247996

  Gmail: [email protected]

  Địa chỉ: 465 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Làm Nhà Phù Hợp Nhất Theo Tuổi Của Bạn
 • Cách Xem Chọn Ngày Giờ Chôn Cất Cho Người Đã Mất
 • Xem Ngày Tốt, Xấu Để Sửa Mộ Năm 2022
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Cưới Hỏi Theo Tuổi Vợ Chồng
 • Cách Xem Cựa Gà Chọi, Cách Chọn Gà Đá Hay Bằng Cách Xem Cựa Gà Đá
 • Các Tuyến Xe Buýt Đi Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Các Loại Chân Mày
 • Giải Mã Tướng Số Người Răng Nhỏ Và Thưa
 • Nhìn 8 “tướng Răng” Là Biết Chính Xác Số Mệnh Giàu Nghèo
 • Răng Nanh Là Gì? Người Có Răng Nanh Nhọn Thì Sao?cách Làm Răng Nanh
 • Xem Tướng Răng Cửa Đoán Biết Vận Mệnh Con Người
 • Cả nhà có ai biết các tuyến xe buýt đi bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM xin chỉ giúp mình với ạ. Mình bị viêm amidan rất nặng nên tính qua bệnh viện 1 chuyến khám thử xem bác sĩ có cho mổ không. Nhà mình ở mãi bên đường Nguyễn Văn Linh quận 8 nên mình không rành đường ở khu vực trung tâm thành phố lắm. Nếu đi xe máy mình sợ bị lạc nên tính đi xe bus cho chắc ăn. Nhưng mà mình search trên google map chẳng thấy có tuyến xe buýt nào đi ngang bệnh viện này thì phải. Không biết có phải vậy không hay do mình tìm không ra. Bạn nào biết có xe buýt nào đi ngang bệnh viện Tai Mũi Họng xin chỉ cho mình với ạ.

  Bich_ngoc_87

  ThaoTrang_19:

  @Bich_ngoc_87 ơi bạn nói đúng rồi đó, theo mình biết thì không có tuyến xe buýt nào đi ngang bệnh viện Tai Mũi Họng cả. Chắc có lẽ là do khúc đường trước cổng bệnh viện hay bị kẹt xem. Mình cũng hay qua Tai Mũi Họng để khám bệnh bằng xe buýt nhưng mà mình toàn phải đi xe số 7 thôi , xe này đi ngang đường Trương Định. Mình cứ đi tới trạm gần đường Trần Quốc Thảo nhất thì kêu tài xế cho xuống rồi đi bộ qua bệnh viện cũng không lâu lắm. Ngày nào mình không bắt được xe số 7 thì mình lại phải đi mấy xe số 10, 91 hoặc 54. Những xe này thì chỉ có trạm bên Võ Thị Sáu nên phải đi bộ lâu hơn 1 chút. Mà mấy xe này không tiện đường bên bạn thì phải.

  Bạn ở bên quận 8 muốn qua Tai Mũi Họng chắc phải đi làm 2 chặng. Đầu tiên bạn có thể bắt xe 102 đi qua Bến Thành rồi bắt xe số 04 qua Võ Thị Sáu tới trạm gần bệnh viện nhất thì xuống. Để chắc ăn lúc xuống Bến Thành bạn có thể hỏi mấy bác xe ôm các tuyến xe buýt đi bệnh viện Tai Mũi Họng. Mấy bác rành đường lắm nên chắc chắn sẽ biết.

  Mình cũng không rành đường lắm nên chỉ biết nhiêu đó thôi à.^^

  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt Biết Hậu Vận
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực Mỹ Nhân Việt
 • Xem Tướng Bàn Tay: Đường Vân Tay Số Phú Quý Hưởng Cả Đời Không Hết
 • Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn
 • Xem Ngày Tốt Đi Làm, Ngày Tốt Để Nhận Chức Theo Quan Điểm Của Cố Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Cưới Hỏi Năm 2022 Theo Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất
 • Cách Đặt Ban Thờ Thần Tài Để Cầu Gì Được Nấy
 • Xem Ngày Tốt Thỉnh Thần Tài Ông Địa Để Làm Ăn May Mắn 2022
 • Bí Kíp Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Xem Ngày Đặt Bếp, Xem Ngày Làm Bếp Hợp Lí?
 • Liệu có cần xem ngày nhận chức, xem ngày tốt đi làm hay không?

  Câu trả lời chắc chắn là có, ngay từ xưa ông cha ta đã luôn coi trọng điều này. Theo sách Ngọc Hạp Thông Thư còn chỉ ra rõ ràng ngày tốt để làm quan, ngày tốt để thăng quan tiến chức và những ngày xấu, nên kiêng kị nhận việc, đi làm, bắt đầu công việc mới.

  Đường công danh tài lộc của quý bạn sẽ càng thành công và thuận lợi hơn nếu chọn được ngày tốt dể nhậm chức, mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp chính là bước khởi đầu mới có công việc.

  Ngày tốt để nhận chức, thăng quan là những ngày nào?

  Muốn công việc ổn định, gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong thăng tiến thì nên chọn các ngày Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Mậu Tý, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ, Mậu Thâm, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

  Khi chọn ngày đẹp để đi làm năm 2022 thì tuyệt đối nên tránh các ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Mãn, Bế đều thuộc thần sát, gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh tài lộc cho bạn.

  Xem ngày tốt bắt đầu công việc mới có thể chọn những ngày nào?

  Khi bắt đầu công việc này thì quý bạn nên chọn các ngày Vượng, Quan, Dân, Tướng, ngày Thủ là ngày thần sát nguyệt lệnh, là thiện thần, chủ về cát lợi, đều là ngày may mắn để làm việc trong tháng nên thăng quan tiến chức, rất có lợi cho việc làm quan.

  Bên cạnh đó, khi xem ngày tốt nhận việc thì chọn ngày Lục nghi cũng sẽ đem lại sự thuận lợi và thành công trong công việc cho bạn, Lục nghi là cách gọi tắt của các ngày Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý trong Kỳ môn độn giáp thì Giáp ẩn tàng ở trong Lục Nghi. Lục Nghi và Tam Kì phân bố ở trong Cửu Cung, dựa vào vị trí của Giáp để phán đoán tốt xấu.

  Khi chọn ngày tốt đi làm thì kỵ ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Mãn, Bế là những ngày đem đến sự khó khăn trong công việc của bạn.

  Cần lưu ý điều gì trong ngày đầu đi làm:

  • Nên đến sớm và về muộn: điều này sẽ thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến công việc này là không bận tâm đến chuyện về nhà ngày lập tức. Đặc biệt lưu ý không nên nhìn giờ vào cuối ngày và ước tính xem mình mất bao nhiêu thời gian để đến chỗ làm để không rơi vào tình trạng phải giải thích lí do vì sao đi muộn.
  • Tỏ thái độ tích cực và lắng nghe, tập trung với những gì người khác nói hay hướng dẫn bạn, nhất là khi bạn mới bắt đầu công việc để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn.
  • Ăn mặc lịch sự, không quá hở hang hang xuề xòa, tùy theo môi trường làm việc của bạn mà lựa chọn quần áo phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Bốc Bát Hương Thần Tài Thổ Công Ông Địa Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Bốc Bát Hương 2022
 • Xem Ngày Đổ Móng Nhà Giúp Công Việc Hanh Thông, Gia Đình Êm Ấm
 • Vật Nuôi Béo Tốt Nhờ Xem Ngày Tốt Để Chăn Nuôi, Làm Chuồng Trại
 • Chia Sẻ Cách Xem Ngày Bốc Mộ Năm 2022 Để Con Cháu Làm Ăn Phát Đạt
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trị Bách Bệnh Tiêu Tan: Tuần Từ 26/12

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Trong Tháng 4 Năm 2022 Cho Việc Cưới Hỏi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Trong Tháng 3/2020
 • Ngày Đẹp Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng Tháng 11 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Tuổi Ất Mão Mua Xe Ngày Nào Tốt Để May Mắn Trên Từng Cung Đường?
 • Tuổi Bính Thìn Mua Xe Ngày Nào Tốt Mang Đến Thành Công, May Mắn
 • (Lichngaytot.com) Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh, Ngày Giáp Thân, Mộc Hỏa hình Kim thì can khí tích tụ khiến phế khí bị tổn thương.

  Thứ 2 ngày 26/12/2016

  Ngày Nhâm Ngọ, Tâm chủ thượng Hỏa, Thận chủ hạ Thủy, tâm hỏa giảm xuống thì thận thủy tăng lên, Thủy – Hỏa cân bằng thì cơ thể bình thường khỏe mạnh, Âm Dương hài hòa. Thủy ở phía dưới, Hỏa ở phía trên, khi Thủy – Hỏa yếu thì Thủy không lên được phía trên, Hỏa không xuống được phía dưới, Tim – Thận bất giao, trong lòng sinh phiền muộn, bí bách, đổ mồ hôi ban đêm, choáng váng đầu óc, ù tai, khớp gối bủn rủn, mất ngủ, nam hoạt tinh liệt dương, nữ kinh nguyệt không đều, đầu lưỡi hồng, không rõ mạch…

  Những thói quen sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng bệnh tật. Thường chúng ta chỉ nghĩ hút thuốc lá có hại cho phổi và không nghĩ rằng hút thuốc lá cũng có hại cho cả thận. Thận thực hiện các chức năng cần thiết của việc giữ máu trong cơ thể và đào thải các độc tố, hút thuốc sẽ làm lắng đọng các chất độc trong mạch máu lớn, giảm lượng máu cung cấp cho thận, điều này làm giảm bớt khả năng hoạt động tối ưu của thận.

  Thứ 3 ngày 27/12/2016 theo Lịch Vạn Niên

  Ngày Quý Mùi có Thủy Thổ tương khắc gây ra chứng thận suy, thận hư, mất chức năng thải độc tố. Người bệnh sẽ thấy xuất hiện các dấu hiệu như tóc rụng nhiều, da dẻ vàng vọt, mọc mụn nước dưới cổ, hay mệt mỏi, tinh thần uể oải.

  Thận là bộ phận chủ yếu để bài tiết và phân giải. Thận không tốt dễ dẫn tới việc không thải được độc tố ra ngoài cơ thể. Đông y chia bệnh thận hư làm 2 giai đoạn cấp tính và mạn tính. Tùy thể, tùy giai đoạn cấp hay mạn mà dùng bài thuốc thích hợp. Tựu chung lại, phương pháp điều trị thường là lợi tiểu, trục thủy, chống viêm nhiễm, hạ huyết áp, bổ nguyên khí, bổ thận, an thần.

  Ngày có trực Nguy, Nhân Thần di chuyển tới vị trí Mũi vì vậy vị trí này rất sợ tổn thương va chạm. Bạn không nên đưa đồ sắc nhọn, kể cả tăm bông hay ngón tay để ngoáy mũi. Khi ra ngoài nên đeo khẩu trang đề phòng khói bụi và cả không khí lạnh gây các bệnh về mũi như viêm mũi, ngạt mũi.

  Thứ 4 ngày 28/12/2016

  Ngày Giáp Thân, Mộc Hỏa hình Kim thì can khí tích tụ khiến phế khí bị tổn thương. Gan chủ về thăng phát, phổi chủ về hạ giáng, gan thăng thì phổi hạ, khí huyết lưu thông, cơ thể thoải mái. Ngược lại can phế mất cân bằng thì người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như đau họng, khó nuốt, khạc nhiều đàm, thậm chí là cả máu, tức ngực, khó thở, tinh thần căng thẳng, đầu óc choáng váng, đau đầu, mắt đỏ…

  Phổi là một cơ quan có vai trò quan trọng trong hệ hô hấp, giúp trao đổi khí giữa môi trường bên ngoài và cơ thể. Khi phổi tổn thương sẽ khiến sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng. Trong Đông y, Cát cánh và trần bì là 2 nguyên liệu trọng yếu giúp hóa đàm, thanh phế, bồi bổ nhuận phế khí. Khi kết hợp thêm xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, kim ngân hoa, cải trời, tang bạch bì, la bạc tử và những vị thảo dược khác giúp trừ ho, tăng cường sức khỏe. Đây là bài thuốc được dùng trong những trường hợp như viêm họng, ho, viêm phế quản, viêm phổi…

  Ngày có trực Thành, Nhân Thần xuất hiện tại Môi. Mùa đông không khí hanh khô, da dẻ rất dễ bị nứt nẻ, môi bong tróc, bạn không nên cắn môi, liếm môi hoặc dứt da bong ở môi gây chảy máu rất nguy hiểm. Thay vào đó, nên uống nhiều nước để da đỡ khô và có thể sử dụng mật ong thoa lên môi để đôi môi trở nên mềm mại hơn.

  Thứ 5 ngày 29/12/2016

  Ngày Ất Dậu, Gan bị Phổi phản lại nên bị khắc chế. Nếu can khí sơ tiết quá độ, can dương thịnh dễ sinh choáng váng, đau đầu, mắt đỏ,chảy máu mũi. Can khí bị dồn nén uất ức dễ sinh ngực đầy tức, đau mạng sườn. Ngoài ra, chứng can nhiệt cũng khiến cho nước tiểu của người bệnh có màu vàng đậm, có cảm giác đau bên mạn sườn, chân tay để yên thấy bứt rứt, thần kinh bất ổn, nói nhiều… Còn chứng can hỏa thượng viêm sẽ khiến cho người bệnh mặt đỏ bừng, miệng đắng, họng khô, đầu óc choáng váng, dễ nổi nóng, giấc ngủ không sâu, thiếu ngủ, khó khăn khi tiểu tiện, đại tiện, rìa lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng.

  Để gan được khỏe mạnh, hoạt động tốt, bạn cần tránh làm việc căng thẳng, ngủ đủ giấc, những người mắc bệnh gan thì nên đi ngủ trước 23 giờ và không nên thức qua 1 giờ sáng. Ăn nhiều hoa quả và rau xanh cũng tốt cho gan, giúp gan giảm bớt gánh nặng trong quá trình đào thải chất độc. Đặc biệt, nói không với thuốc lá bởi sau khi hút thuốc, gan sẽ phải làm việc nhiều hơn dẫn tới suy giảm chức năng gan.

  Ngày có trực Thu, Nhân Thần sẽ tọa tại Đầu, mùa đông, hàn khí vượng, bạn không nên gội đầu bằng nước lạnh, không nên gãi mạnh tay, nếu gội đầu thì cần sấy khô ngay sau khi gội. Khi đi lại nên chú ý, đề phòng va chạm gây tổn thương vùng đầu, nếu bị đau đầu không nên bấm vào huyệt hai bên đầu khiến cơn đau càng nặng hơn.

  Xem tiếp phần 2: Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh tiêu tan: Tuần từ 26/12 – 01/01/2017 (phần 2)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xấu An Táng Chôn Cất Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Xem Giờ Xuất Hành Tốt Xấu Cầu Tài Lộc Ngày 15/7/2014
 • Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi, Làm Chuồng Trại Giúp Vật Nuôi Béo Tốt
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Trong Tháng Tiến Hành Việc Lớn
 • Yếu Quyết Chọn Ngày Tốt, Và Tránh Ngày Xấu
 • Khám Phá Đời Sống: Xem Ngày Tốt Cho Để Làm Đám Cưới Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Mua, Lót Giường Đẹp Nhất Tháng 4 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Mua Bàn Thờ Theo Mệnh Hợp Phong Thủy Đón Tài Lộc
 • Chọn Ngày Mua Bàn Thờ Và Những Điều Kiêng Kị Bạn Nên Biết
 • Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đất Tháng 3 Năm 2022 Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 10 Năm 2022
 • Việc xem ngày tốt cho đám cưới thường được hai bên gia đình thực hiện vào đầu năm để định ngày và sớm chuẩn bị tiệc trăm năm cho đôi trẻ. Định ngày tốt sẽ được hai bên gia đình bàn bạc với nhau để thống nhất, hoặc thống nhất dựa trên ngày nhà trai hoặc nhà gái lựa chọn.

  Cẩm nang cưới hỏi là trang thông tin tất cả vấn đề về cưới hỏi mà thường các cặp sắp cưới nên quan tâm

  1. Các ngày tốt cho cưới hỏi trong năm Đinh Dậu

  – Tháng 1 (Âm lịch) – Tháng Tân Sửu – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 7/12/2016 và 17/12/2016 Âm lịch tức 4/1/2017 và 14/1/2017 Dương lịch

  – Tháng 2 (Âm lịch) – Tháng Nhâm Dần – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 13, 22, 25/1 và 3/2/2017 Âm lịch tức 9, 18, 21, 28/2 Dương lịch

  Xem ngày tốt cho đám cưới năm 2022

  – Tháng 3 (Âm lịch) — Tháng Quý Mão – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 6/2 và 27/2 Âm lịch tức 3/3 và 24/3 Dương Lịch

  – Tháng 4 (Âm lịch) – Tháng Giáp Thìn – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 16/3, 24/3 và 3/4 Âm lịch tức 12/4, 24/4 và 28/4 Dương Lịch

  – Tháng 5 (Âm lịch) – Tháng Ất Tỵ – Năm Định Dậu: ngày tốt cho kết hôn là 6/4, 14/4, 15/4, 16/4 Âm lịch tức 1/5, 9/5, 10/5 và 11/5 Dương lịch

  – Tháng 6 (Âm lịch) – Tháng Bính Ngọ – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 21/5, 22/5, 1/6, 2/6, 3/6 và 4/6 Âm lịch tức 15/6, 16/6, 24/6, 25/6, 26/6, 27/6 Dương lịch

  – Tháng 7 (Âm lịch) – Tháng Đinh Mùi – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 14/6 Âm lịch tức 7/7 Dương lịch

  – Tháng 8 (Âm lịch) – Tháng Đinh Mùi – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 12/6, 22/6, 23/6, 24/6, 3/7, 5/7 Âm lịch, tức 3/8, 13/8m 14/8, 15/8, 24/8, 26/8 Dương Lịch.

  – Tháng 9 (Âm lịch) – Tháng Mậu Thân – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 13/7, 15/7, 25/7, 9/8 Âm lịch tức 3/9, 5/9, 15/9, 28/9 Dương lịch

  – Tháng 10 (Âm lịch) – Tháng Kỷ Dậu – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 2/9, 3/9, 4/9 Âm lịch tức 21/10, 22/10, 23/10 Dương lịch

  – Tháng 11 (Âm lịch) – Tháng Canh Tuất – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 14/9, 24/9, 10/10, 12/10 Âm lịch tức 2/11, 12/11, 27/11, 29/11 Dương lịch

  – Tháng 12 (Âm lịch) – Tháng Đinh Hợi – Năm Định Dậu: Ngày tốt cho kết hôn là 20/10, 22/10, 1/11, 3/11, 14/11 Âm lịch tức 7/12, 9/12, 18/12, 20/12, 31/12 Dương lịch

  2. Cách tính tuổi xung khắc – hợp nhau

  Trước khi kết hôn, ngoài xem ngày tốt, cha mẹ hai bên gia đình sẽ tiến hành xem tuổi xung khắc của đôi trẻ theo quy luật can chi.

  Tam hợp: khi cặp đôi chênh nhau 4 hoặc 8 tuổi. Có 4 nhóm tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn.

  Ví dụ: người tuổi Dần sẽ hợp với người tuổi Ngọ và Tuất . Cứ ba tuổi trong 4 nhóm trên thì hợp với nhau, theo vậy mà tính.

  Tứ hành xung: khi cặp đôi chênh nhau 6 tuổi. Có 6 cặp tứ hành xung là Tý – Ngọ; Mão – Dậu; Thìn – Tuất; Sửu – Mùi; Dần – Thân; Tị – Hợi. Từ 6 cặp tứ hành xung trên ghép thành 3 nhóm tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Dần – Thân -Tị – Hợi.

  Việc xem tuổi cô dâu chú rể không kém phần quan trọng, nếu thuộc tam hợp thì sung túc, thuộc tứ hành xung phải tìm cách hóa giải.

  Việc xem ngày tốt và xem tuổi là hai yếu tố không-thể-thiếu trước ngày cưới, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để giúp cho ngày cưới diễn ra tốt đẹp và đôi trẻ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Xuân, Mở Hàng Năm Canh Tý 2022 Ngày Nào Đẹp?
 • Trả Lời Câu Hỏi Nên Đi Chùa Vào Những Ngày Nào Trong Tháng Là Tốt
 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Ngày Thi Đại Học Môn Toán?
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Phẫu Thuật Thẩm Mĩ
 • Chọn Xem Ngày Đẹp Tốt Nhất Đi Lễ Đầu Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100