Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Về Nhà Mới.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Nhập Trạch Chuyển Nhà Hợp Tuổi Năm 2022
 • Đang Ăn Bị Cắn Vào Môi Là Điềm Gì, Dự Đoán Điềm Lành Dữ Chuẩn 99%
 • Cắn Vào Môi Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
 • Điềm Báo Cắn Môi: Tốt Hay Xấu? Luận Giải Chi Tiết Theo Khung Giờ
 • Cắn Vào Lưỡi Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Xem ngày đẹp để tiến hành các công việc quan trọng là một trong những phong tục tập quán của người Việt. Từ xa xưa, mọi người coi đây như một hình thức để cầu may mắn, tài lộc tới cho mình.

  Ngày đẹp là những ngày có sao tốt chiếu xuống, vạn vật được ban phước lành. Dân gian tin rằng, những việc bắt đầu làm từ ngày này sẽ mang nhiều may mắn, thuận lợi. Và “đầu xuôi thì đuôi lọt”, khởi đầu tốt đẹp thì cuộc sống về sau cũng sẽ sung sướng, hạnh phúc.

  Chuyển nhà là thời điểm mang dấu ấn đặc biệt ý nghĩa đối với cuộc đời mỗi con người. Và ai cũng mong muốn rằng khởi đầu mới này sẽ mang tới những điều may mắn, tốt đẹp. Vì vậy, xem ngày đẹp để chuyển nhà tới nay vẫn rất cần thiết và được nhiều người áp dụng.

  Danh sách các ngày tốt để chuyển nhà trong năm 2022

  Xem ngày chuyển nhà cần chú ý điều gì?

  Chọn ngày tốt

  Ngày đẹp được chia thành 2 nhóm như sau:

  • Ngày tốt: Là những ngày được sao tốt chiếu, thuận lợi cho việc chuyển nhà, nhập trạch.
  • Ngày rất tốt: Là những ngày được sao tốt chiếu, hợp tuổi của gia chủ. Chuyển nhà hay nhập trạch sẽ được đại cát đại lợi, vạn sự như ý.

  (Cách xem ngày chuyển nhà để gặp may mắn, tài lộc)

  Lựa chọn một trong 2 nhóm ngày trên đều được. Tiếp theo, gia chủ cần phải chọn lựa khung giờ hoàng đạo để chuyển nhà.

  Lựa chọn giờ hoàng đạo để chuyển nhà

  Trong một ngày đẹp cũng sẽ có những khung giờ Hoàng Đạo, giờ Hắc Đạo. Cụ thể:

  • Giờ Hoàng Đạo: Là giờ đẹp, thuận lợi cho việc chuyển nhà, nhập trạch.
  • Giờ Hắc Đạo: Giờ xấu trong ngày, nên tránh xuất hành, chuyển nhà, hoặc làm các công việc quan trọng khác.

  Trong trường hợp gia chủ không thể chọn được ngày tốt vì một số lý do nào đó thì có thể chuyển nhà trong ngày bình thường (Không xấu, không đẹp). Sau đó chọn giờ Hoàng Đạo trong ngày, như vậy vẫn sẽ hóa giải được những vận hạn, đồng thời kích hoạt may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Tránh ngày xấu, giờ xấu

  Dân gian ta quan niệm rằng, ngày xấu và giờ xấu gây ảnh hưởng không ít tới tài lộc, vận may của gia chủ. Vì vậy khi làm việc gì, mọi người đều tránh những ngày này.

  Theo lịch vạn niên, mỗi tháng sẽ có những ngày xấu khác nhau, không cố định ở các thời điểm. Vì vậy muốn biết trong tháng có những ngày nào nên tránh thì bạn đọc cần phải tra cứu lịch.

  Những ngày xấu cần tránh đó là: Ngày sát chủ, tam nương, nguyệt kỵ,…

  Thủ tục chuyển nhà

  (Thủ tục chuyển nhà và những điều cần lưu ý)

  Ngoài việc lựa chọn ngày tốt, giờ đẹp, gia chủ nên lưu ý thêm các thủ tục chuyển nhà để gặp may mắn. Đây đều là hình thức dân gian ta đã áp dụng, tùy thuộc vào tín ngưỡng tâm linh của mỗi người chứ không bắt buộc.

  Thủ tục chuyển nhà, nhập trạch bao gồm những bước cơ bản sau:

  • Chọn ngày đẹp để chuyển nhà. Ngày đẹp hợp với tuổi gia chủ thì càng tốt.
  • Chọn giờ Hoàng Đạo trong ngày hôm đó để chuyển nhà.
  • Khi giờ Hoàng Đạo đến, chủ nhà thắp hương thần linh, thổ địa. Sau đó tiến hành chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang ngôi nhà mới.

  Khi tới nhà mới, làm thủ tục sau:

  • Đốt một chút củi, diêm mang từ ngoài vào trong nhà.
  • Bật hết công tắc điện trong nhà để ra mắt, khai báo với thần linh.
  • Mở cổng, mở cửa sổ để đón vận khí tốt, tài lộc vào nhà.
  • Bật bếp ga trong nhà, đun một ấm nước để khai bếp.

  Sau đó làm lễ khấn thần linh, thổ địa tại ngôi nhà mới.

  Lễ vật cần chuẩn bị bao gồm:

  • Gạo muối
  • Nước trà, rượu
  • Hoa quả, bánh trái, tiền vàng.

  Lưu ý: Lễ vật không cần quá cầu kỳ, quan trọng là thể hiện được tấm lòng thành kính của gia chủ. Mọi nghi thức làm lễ để hướng tới những điều tốt đẹp, tránh xa vào mê tín.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới, Chọn Ngày Chuyển Nhà 2022
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 23/10 Đến 29/10/2017
 • Xem Bói Tử Vi Tuần Mới 6/8
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 1/6
 • Xem Ngày, Giờ Tốt Nhập Trạch Chuyển Về Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Giường Vào Ngày Nào, Những Điều Khắc Cốt Ghi Tâm.
 • Bí Mật Xem Ngày Mua Két Sắt Để Rước Thần Tài Lộc Về Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Hướng Xuất Hành Để Rước Thần Tài Theo Âm Lịch Hôm Nay 21/1
 • Đi Rước Dâu Đám Cưới Gặp Trời Mưa Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Hướng Dẫn Doanh Nghiệp Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương Năm 2022
 • Như câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây dựng các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia… đều cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi mỗi nơi ở thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch là như thế nào mới đúng phong thủy?

  Ý NGHĨA VIỆC XEM NGÀY TỐT ĐỂ NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ

  Vậy xem ngày tốt chuyển nhà có lợi gì và giúp ích gì cho bạn? Chuyển Nhà 24H xin gói gọn trong hai ý nghĩa sau:

  Theo phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển nhà sẽ biểu lộ qua các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Đa phần khi các thầy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh. Dọn nhà vào những ngày đẹp với mong muốn mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp chủ nhà đón nhận được những điều may mắn, tránh được những vận hạn không may. “Đầu xuôi đuôi lọt” – mọi việc về sau cũng sẽ được thuận lợi trôi chảy hơn.

  Về mặt tinh thần, nếu chọn được ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhận bàn giao nhà vào ngày đẹp, đương nhiên gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm giác an toàn, không phải lo âu hay phiền muộn. Từ đó, việc chuyển nhà cũng sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

  VẬY CÓ PHẢI CẦN XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ?

  Cuộc sống càng hiện đại, năng động càng khiến con người ngày thêm bận rộn. Vì thế họ luôn chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể để giải quyết vấn đề. Ví dụ, nếu không tìm thầy xem ngày tốt chuyển nhà họ sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày nào đó và đi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói là xong. Bởi nhiều người nghĩ rằng “vì sao phải coi ngày tốt chuyển nhà” trong khi ở nước ngoài không phải làm thế?

  Thực tế, với không gian văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về tâm linh, tổ tiên, phong thủy,… Xem ngày tốt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

  Do vậy, việc có cần xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của riêng mỗi người, không mang tính bắt buộc!

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỂ XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH

  1. Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

  Ngày hoàng đạo cnuyển nhà là những ngày được đánh giá tốt về mặt phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ tồn tại các vì sao tốt lẫn sao xấu, tương ứng với những vị thần thiện và ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện đó bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ nhận được may mắn.

  Không chỉ lựa ngày tốt nhập trạch, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm những việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin, xem ngày đẹp để chuyển cửa hàng. Đây là cách chọn ngày đẹp nhập trạch đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

  2. Chọn ngày nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành

  Mỗi một ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Thông thường, chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh, người ta sẽ ưu tiên chọn các ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, tiền vào như nước,…đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), nên hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

  Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào âm dương ngũ hành của mình xem ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (như người mệnh Kim sẽ chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, còn tương hợp là mệnh Kim)

  Để biết hành của ngày, bạn hãy tham khảo bảng lục thập hoa giáp. Hiện nay nhiều loại lịch cũng có ghi chi tiết về thông tin này.

  3. Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi

  Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều trở nên thuận lợi.

  Để xác định được ngày hợp tuổi mệnh nhập trạch đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khắt khe, nên khó có thể tự mình chọn được. Thông thường khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ nên đến nhờ các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Hiện có một số website hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi mệnh nhưng kết quả thường không thống nhất làm nhiều người băn khoăn.

  Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại mất khá nhiều thời gian, tốn phí và rườm rà nên ít người lựa chọn.

  4. Loại trừ những ngày xấu

  Với cách này, bạn chỉ cần loại bỏ ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hay 15 âm lịch, …

  Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày tốt chuyển dọn nhà nào phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy an toàn hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

  5. Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào hướng nhà

  Với phương pháp này, bạn cần xác định được hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn được ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

  • Nếu nhà hướng Đông nên loại bỏ các Tam hợp Kim, cụ thể là ngày Sửu, Tỵ, Dậu
  • Nếu nhà hướng Tây sẽ tương khắc với các ngày Tam hợp Mộc, gồm Mão, Mùi, Hợi.
  • Nếu nhà hướng Nam thì nên tránh Tam hợp Thủy là Tí, Thìn, Thân.
  • Cuối cùng, đối với nhà hướng Bắc nên tránh các ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.

  NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI CHỌN NGÀY NHẬP TRẠCH

  Để việc xem ngày tốt chuyển nhà trở nên chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

  • Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột của gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,… Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì mới dựa vào tuổi người phụ nữ.
  • Mọi việc chọn giờ, ngày tốt nhập trạch đều được chọn lựa dựa vào ngày tháng âm lịch
  • Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong những phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B lại là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.
  • Phải luôn cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn góiđể đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không gây ảnh hưởng phong thủy.
  • Bên cạnh xem ngày tốt về nhà mới, cần làm một Lễ nhập trạch khi dọn vào nhà mớithành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách trọn vẹn, đúng phong thủy.
  • Nếu không may bắt buộc phải chuyển vào ngày xấu không như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí trong gia đình. Luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để có thể cải thiện phong thủy.
  • Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp để nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể Chuyển đồ trước khi làm lễ nhập trạch hoặc Nhập trạch để lấy ngày trước rồi chuyển đồ sau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Tỵ Năm 2022
 • Xem Ngày Về Nhà Mới Theo Tuổi 1953 Quý Tỵ Để Đón Tài Lộc, Bình An
 • Thuật Phong Thủy Và Cách Khai Quang Thiềm Thừ
 • #4 Cách Khai Quang Điểm Nhãn Thiềm Thừ Phong Thủy Chính Xác 99%
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Và Cách Đặt Đúng Cách
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà 2022, Chọn Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Cắt Tóc Cho Trẻ Em, Người Lớn Để Khỏe Mạnh, Giàu Sang
 • Cách Tính Các Giờ Xấu Cho Trẻ Em
 • Chia Sẻ Phương Pháp Tính Lô Đề Bằng Bảng Excel
 • Bói Vui Tình Yêu Qua Các Đường Gạch Chéo
 • Nghệ Sĩ “nghiện” Xem Bói, Gọi Hồn
 • Vì sao nên xem ngày tốt chuyển nhà 2022

  Từ ngàn đời xưa tới nay, đối với tâm linh của người Việt Nam, trước khi tiến hành một sự kiện quan trọng, hầu hết ai cũng lưu tâm tới việc chọn ngày giờ để thực hiện. Chuyển về nhà mới là một việc được xem trọng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn cuộc sống, vận hạn, tài khí, hung – cát, suy – thịnh của gia chủ. Thế nên, chuyện xem ngày nhập trạch là việc nên làm để hóa giải những điều xấu, mang lại mọi việc may mắn, tốt đẹp hơn cho chủ nhà.

  Cần để ý rằng, không phải ai cũng giống ai, ngày giờ tốt xấu khi chuyển nhà còn phụ thuộc vào tuổi, vào mệnh của mỗi người. Có người ngày này tốt, giờ này tốt nhưng lại trúng vào thời điểm có sao hung đối với mệnh tuổi của người kia, vì thế, xem ngày nhập trạch theo mạng cũng là một phần lưu ý thêm cho bạn khi chọn xem ngày dọn về nhà mới.

  Cuộc sống hiện đại gấp gáp, bận rộn, con người lại càng muốn nhanh gọn, đặc biệt các nước phương Tây không hề có định nghĩa xem ngày dọn nhà thuận lợi theo tử vi khoa học, chỉ cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là xong.

  Tuy nhiên, Việt Nam là quốc gia ở châu Á, mang đậm âm hưởng Á Đông thuần khiết, có tín ngưỡng tâm linh về thần linh, tổ tiên, nên việc xem tử vi, phong thủy trước khi dọn nhà là nét đẹp văn hóa đặc trưng được truyền lại và gìn giữ qua nhiều thế hệ. Việc xem ngày tốt chuyển nhà là tùy thuộc vào niềm tin và quan điểm của mỗi người, không phải việc bắt buộc phải làm, chỉ là lời khuyên mang tính chủ quan của chúng tôi.

  Xem ngày tốt chuyển nhà ở đâu là chính xác?

  Để xem ngày nhập trạch chính xác, gia chủ cần lưu ý đến ngày tháng năm sinh của mình. Việc xác định thời điểm tốt đẹp được thông qua nhiều phương pháp có tính khoa học cao như: Kinh dịch, Tứ trụ, Khổng Minh Lục Điệu, Thập Nhị Bát Tú, Âm Dương Ngũ Hành, Can Chi Xung Hợp… sẽ giúp gia chủ loại trừ những ngày có sao xấu, chọn được ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo khi chuyển nhà được thuận lợi và nhiều tốt lành.

  • https://xemvanmenh.net/
  • https://lichngaytot.com/
  • https://tuvikhoahoc.vn/

  Vài điều gia chủ cần lưu ý khi xem ngày tốt dọn nhà

  Điều nên làm trước khi chuyển nhà

  • Khi chọn ngày nhập trạch theo mạng, gia đình nên ưu tiên cho người đứng tên chủ quyền nhà mới, nam nhân thì càng tốt.
  • Sử dụng lịch âm để xem ngày được chính xác hơn.
  • Tránh rơi vỡ, đổ bể đồ đạc, cãi cọ nhau.
  • Nên xem luôn cả ngày giờ xuất hành để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Gia chủ có thể chọn lựa dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Phú Mỹ Expss – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – là sự lựa chọn sáng suốt, giúp bạn đảm bảo an toàn hàng hóa, đúng tiến độ, và nhanh chóng hoàn thành.

  Cần tránh những ngày xấu sau đây khi dọn vào nhà mới

  Ngày nguyệt kỵ là ngày có tổng số bằng 5. Có 3 ngày nguyệt kỵ trong 1 tháng

  Người xưa có câu: “Không năm, mười bốn, hai ba – Đi chơi không được, huống là đi buôn” để ám chỉ các ngày này, làm việc dang dở, vất vả nên hạn chế chuyển nhà vào những ngày này.

  Ngày Tam Nương Sát với điển tích Tam Tiên (Nương) hạ trần theo lệnh của Ngọc Hoàng để thử thách lòng người, làm trễ nải công việc: Ngày 3, ngày 7.

  Những lưu ý để chuyển nhà suôn sẻ và đúng kế hoạch

  • Như đã nói ở trên, việc xem ngày tốt chuyển nhà là tùy thuộc vào niềm tin và quan điểm của mỗi người, không phải việc bắt buộc phải làm, nên nếu có thể đừng băn khoăn việc cần phải xem ngày mà chậm trễ công việc. Chỉ cần xem giờ Hoàng đạo trong ngày là được, và nên chuyển vào ban ngày, tránh chuyển nhà khi đêm muộn.
  • Gia chủ cần mang muối, gạo và lửa vào nhà mới trước để xua tan những chướng khí trong nhà, mang theo tài lộc đến ngôi nhà mới.
  • Ngôi nhà mới cần phải được dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách, mở toang hết tất cả cửa sổ để cân bằng luồng khí trong ngoài, thoáng đãng, xông nhà để xua tan khí độc tồn tại trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 “gương Mặt Vàng” Của Kpop Mà Thầy Bói Dự Đoán “tốt Tướng” Và Vô Cùng Thành Công Trong Tương Lai
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Dự Đoán Tương Lai Của Bạn
 • Xem Bói Dáng Đi Dự Đoán Tình Duyên Của Bạn
 • Xem Bói 40 Dáng Đi Thông Dụng Trong Tướng Học
 • Xem Ngày Chuyển Bàn Thờ Về Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2022
 • Cách Treo Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Cho Các Công Ty Và Cửa Hàng
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Hợp Tuổi Và 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Từ Chuyên Gia
 • Chọn Xem Ngày Đẹp Tốt Nhất Đi Lễ Đầu Năm 2022
 • Chọn Ngày Giờ Tốt Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Phẫu Thuật Thẩm Mĩ
 • Những điều cần chú ý khi chuyển bàn thờ gia tiên

  Vì sao cần phải xem ngày và giờ khi di chuyển bàn thờ sang vị trí mới

  Với việc thờ cúng từ bao đời nay luôn gìn giữ một nét đẹp tâm linh của người Việt Nam ta . Tốt phong thủy ở đây là mong muốn cho gia chủ có những điều may mắn , gần gũi và giản dị Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, việc chuyển bàn thờ sang vị trí khác trong nhà hay chuyển bàn thờ từ nhà cũ sang nhà mới là việc khó có thể tránh khỏi. Trong khi đó Bát Hương, Bàn Thờ là những vật linh thiêng để thờ cúng Thần Linh, Tổ Tiên của gia đình, khi di chuyển chúng, thì cũng chính di chuyển ngôi nhà của các vị sang một vị trí khác. Vậy nên chúng ta cần phải xem ngày chuyển bàn thờ tốt để có thể kích tài vận và đón thêm nhiều tài lộc về với gia đình của mình.

  Lựa chọn ngày giờ đặt bàn thờ sao cho phù hợp

  Việc lựa chọn Xem ngày tốt chuyển Bàn Thờ Gia Tiên hay xem ngày đặt bàn thờ được thuận lợi, may mắn, đồng thời giúp kích Phong Thủy, đón Tài Vận về với mình và gia đình thì quý bạn cần đặc biệt lưu ý các điều sau đây:

  Trong năm quyết định chuyển bàn thờ sang vị trí mới thì Quý Gia Chủ không được phạm phải hạn tam tai

  – Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn

  Chọn ngày tháng tốt đặt bàn thờ đối với tuổi của gia chủ:

  Trong những tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được Hanh Thông, Suôn Sẻ hơn. Qua đó , trong những tháng này cũng sẽ làm cho những khó khăn, vận đen bị hạn chế. Làm vậy sẽ giảm thiểu những điều dữ, vận hung và gia chủ sẽ đón Tài Lộc, Cát Trạch về với gia đình Quý Gia Chủ.

  Ngày như thế nào được xem là ngày tốt để lựa chọn di chuyển bàn thờ

  Khi xem ngày chuyển bàn thờ sang vị trí khác trong nhà hay chuyển bàn thờ từ nhà cũ sang nhà mới thì cách chọn ngày tốt cũng có những điều đặc biệt, không chỉ đơn thuần là những ngày tốt bình thường.

  • Là một ngày tốt
  • Ngày tốt ngày không xung với tuổi của gia chủ.
  • Ngày tốt không phải là ngày Thiên Cẩu.
  • Không phải là ngàySát Sư: ngày này phụ thuộc vào người thầy làm lễ, bởi mỗi một thầy sẽ có ngày sát sư khác nhau, đây là những ngày “vạn sự không thành” của họ.
  • Đồng thời, ngày tốt cũng sẽ là ngày mà các vị thần đang ở dưới trần gian, như vậy việc cúng bái, cầu xin với linh thiêng. Còn những ngày các vị thần không ở thế gian thì việc cúng bái sẽ không tốt, không linh thiêng.

  Chuyển bàn thờ vào một khung giờ Hoàng Đạo

  Kiến Vàng hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên cả nước. Vui lòng gọi đến 0967 116 685 để được hướng dẫn chi tiết về dịch vụ hay kế hoạch chuyển nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Ngày, Chọn Thời Điểm Thích Hợp Để Chuyển Mộ
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thân 1968
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Và Những Ngày Tốt Của Năm 2022
 • Thủ Tục Lễ Cúng, Văn Khấn Chuyển Bàn Thờ Sang Vị Trí Khác Ra Sao?
 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Khởi Công, Sửa Chữa Xây Dựng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Về Nhà Mới Theo Tuổi Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Hợp Với Tuổi Của Bố Mẹ
 • Tuổi Tý Có Nên Sinh Con Vào Năm Canh Tý 2022 Không?
 • Cách Xem Mệnh Tuổi Của Mình Theo Năm Sinh Chính Xác
 • Xem Mệnh Theo Năm Sinh Nhanh Nhất Cho Tất Cả Các Tuổi
 • Xem Tính Cách Người Tuổi Dần Qua Các Năm
 • Khi gia chủ chuyển về nhà mới hay văn phòng, cửa hàng mới thì xem ngày tốt xấu là việc không thể thiếu. Bởi nó có ý nghĩa quyết định đến sự hung cát, thành bại của gia chủ cũng như sức khỏe của cả gia đình. giúp gia chủ loại bỏ được những ngày xấu, tránh gây ra điều không may mắn xui xẻo.

  Xem ngày nhập trạch mang ý nghĩa gì?

  Xem ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi gia chủ góp phần ảnh hưởng đến khí vận của căn nhà. Do đó với mong muốn công việc dọn đến nhà mới được thuận lợi như ý thì cần xem ngày nhập trạch theo tuổi. Giúp cho gia chủ sẽ chọn được ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi mang lại may mắn. Đồng thời gia đình được bình an, công danh phát triển.

  Tuy nhiên, nếu ngày chuyển nhà phạm phải ngày xấu hắc đạo thì sau này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi vậy, xem ngày chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi là một việc thực sự cần thiết và quan trọng.

  Các yếu tố khi chọn ngày nhập trạch

  Xem ngày tốt xấu theo tuổi gia chủ để chuyển về nhà mới ảnh hưởng rất lớn đến vượng khí của căn nhà. Chính vì thế khi chọn ngày chuyển nhà cần cẩn trọng, lựa chọn kỹ càng. Nhằm giúp cho mọi sự được tốt đẹp, may mắn.

  Ngày giờ tốt hợp tuổi

  Trong phong thủy, xem ngày giờ chuyển nhà, phòng làm việc… cần hợp với cung mệnh năm sinh của gia chủ. Điều này sẽ đem lại nhiều vận khí tốt. Giúp cho công việc của gia chủ được phát triển thuận lợi, hanh thông.

  Ngày giờ hoàng đạo

  Vào những ngày giờ có nhiều sao cát tinh chiếu thì thực hiện bất cứ công việc gì cũng đem lại may mắn, thuận lợi. Khi đã xem được ngày đẹp chuyển nhà cần tiến hành nhập hành vào các khung giờ hoàng đạo. Nhằm giúp công việc được tiến hành như ý muốn, đạt kết quả viên mãn.

  Tránh ngày hắc đạo

  Theo quan niệm bấy lâu nay, có thờ có thiêng có kiêng ắt sẽ có lành. Khi xem ngày tốt nhập trạch cần tránh các ngày xấu như: Tam Nương, Sát Chủ, Nguyệt Kỵ… Nếu không sẽ gặp tai ương, thảm họa khôn lường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Hay Không? Thành Hưng Trans 2022
 • Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Tốt Nhất?
 • Mơ Người Chết Sống Lại Có Điềm Báo Gì Đánh Lô Đề Con Gì
 • Xem Tính Ngày Giờ Trùng Tang Dựa Theo Tuổi Người Chết
 • Xem Ngày An Táng, Chôn Cất Dựa Theo Tuổi Người Mất
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà 2022, Chọn Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới – Phú Mỹ Express

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Có Nên Xem Ngày Tốt Dựng Cửa Chính Hay Không?
 • Cắt Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh Vào Ngày Nào Tốt Và May Mắn Nhất?
 • Chọn Lịch Cắt Tóc 2022
 • Xem Ngày Tốt Về Nhà Mới Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Bàn Thờ
 • Vì sao nên xem ngày tốt chuyển nhà 2022

  Từ ngàn đời xưa tới nay, đối với tâm linh của người Việt Nam, trước khi tiến hành một sự kiện quan trọng, hầu hết ai cũng lưu tâm tới việc chọn ngày giờ để thực hiện. Chuyển về nhà mới là một việc được xem trọng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn cuộc sống, vận hạn, tài khí, hung – cát, suy – thịnh của gia chủ. Thế nên, chuyện xem ngày nhập trạch là việc nên làm để hóa giải những điều xấu, mang lại mọi việc may mắn, tốt đẹp hơn cho chủ nhà.

  Cần để ý rằng, không phải ai cũng giống ai, ngày giờ tốt xấu khi chuyển nhà còn phụ thuộc vào tuổi, vào mệnh của mỗi người. Có người ngày này tốt, giờ này tốt nhưng lại trúng vào thời điểm có sao hung đối với mệnh tuổi của người kia, vì thế, xem ngày nhập trạch theo mạng cũng là một phần lưu ý thêm cho bạn khi chọn xem ngày dọn về nhà mới.

  Cuộc sống hiện đại gấp gáp, bận rộn, con người lại càng muốn nhanh gọn, đặc biệt các nước phương Tây không hề có định nghĩa xem ngày dọn nhà thuận lợi theo tử vi khoa học, chỉ cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là xong.

  Tuy nhiên, Việt Nam là quốc gia ở châu Á, mang đậm âm hưởng Á Đông thuần khiết, có tín ngưỡng tâm linh về thần linh, tổ tiên, nên việc xem tử vi, phong thủy trước khi dọn nhà là nét đẹp văn hóa đặc trưng được truyền lại và gìn giữ qua nhiều thế hệ. Việc xem ngày tốt chuyển nhà là tùy thuộc vào niềm tin và quan điểm của mỗi người, không phải việc bắt buộc phải làm, chỉ là lời khuyên mang tính chủ quan của chúng tôi.

  Xem ngày tốt chuyển nhà ở đâu là chính xác?

  Để xem ngày nhập trạch chính xác, gia chủ cần lưu ý đến ngày tháng năm sinh của mình. Việc xác định thời điểm tốt đẹp được thông qua nhiều phương pháp có tính khoa học cao như: Kinh dịch, Tứ trụ, Khổng Minh Lục Điệu, Thập Nhị Bát Tú, Âm Dương Ngũ Hành, Can Chi Xung Hợp… sẽ giúp gia chủ loại trừ những ngày có sao xấu, chọn được ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo khi chuyển nhà được thuận lợi và nhiều tốt lành.

  • https://xemvanmenh.net/
  • https://lichngaytot.com/
  • https://tuvikhoahoc.vn/

  Vài điều gia chủ cần lưu ý khi xem ngày tốt dọn nhà

  Điều nên làm trước khi chuyển nhà

  • Khi chọn ngày nhập trạch theo mạng, gia đình nên ưu tiên cho người đứng tên chủ quyền nhà mới, nam nhân thì càng tốt.
  • Sử dụng lịch âm để xem ngày được chính xác hơn.
  • Tránh rơi vỡ, đổ bể đồ đạc, cãi cọ nhau.
  • Nên xem luôn cả ngày giờ xuất hành để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Gia chủ có thể chọn lựa dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Phú Mỹ Expss – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – là sự lựa chọn sáng suốt, giúp bạn đảm bảo an toàn hàng hóa, đúng tiến độ, và nhanh chóng hoàn thành.

  Cần tránh những ngày xấu sau đây khi dọn vào nhà mới

  Ngày nguyệt kỵ là ngày có tổng số bằng 5. Có 3 ngày nguyệt kỵ trong 1 tháng

  • 05: 0 + 5 = 5
  • 14: 1 + 4 =5
  • 23: 2 + 3 =5

  Người xưa có câu: “Không năm, mười bốn, hai ba – Đi chơi không được, huống là đi buôn” để ám chỉ các ngày này, làm việc dang dở, vất vả nên hạn chế chuyển nhà vào những ngày này.

  Ngày Tam Nương Sát với điển tích Tam Tiên (Nương) hạ trần theo lệnh của Ngọc Hoàng để thử thách lòng người, làm trễ nải công việc: Ngày 3, ngày 7.

  Những lưu ý để chuyển nhà suôn sẻ và đúng kế hoạch

  • Như đã nói ở trên, việc xem ngày tốt chuyển nhà là tùy thuộc vào niềm tin và quan điểm của mỗi người, không phải việc bắt buộc phải làm, nên nếu có thể đừng băn khoăn việc cần phải xem ngày mà chậm trễ công việc. Chỉ cần xem giờ Hoàng đạo trong ngày là được, và nên chuyển vào ban ngày, tránh chuyển nhà khi đêm muộn.
  • Gia chủ cần mang muối, gạo và lửa vào nhà mới trước để xua tan những chướng khí trong nhà, mang theo tài lộc đến ngôi nhà mới.
  • Ngôi nhà mới cần phải được dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách, mở toang hết tất cả cửa sổ để cân bằng luồng khí trong ngoài, thoáng đãng, xông nhà để xua tan khí độc tồn tại trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Ngày Tốt Thay Bàn Thờ Ông Địa 787
 • Xem Ngày Tốt, Giờ Tốt Thỉnh Cụ Thần Tài Thổ Địa Chuẩn Xác
 • Chọn Ngày Động Thổ Xây Nhà Theo Tuổi
 • Vạn Niên Để Khởi Công Động Thổ Khai Trương, Xuất Hành
 • Bí Quyết Thăng Tiến Nhanh Cho Tuổi Hợi
 • Xem Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới, Chọn Ngày Chuyển Nhà 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • “vòng Trường Sanh” Tính Linh Như Thần Năm Sinh Con Và Tuổi Bố Mẹ: Sai Một Ly Gia Đình Bại Hoại, Làm Ăn Lụn Bại, Đổ Bệnh Khó Qua
 • Tôi Sẽ Vẫn Sinh Con Ở Tuổi 35
 • Hướng Dẫn Xem… Tuổi Xông Đất Tết Bính Thân Trên Web
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022
 • Kinh Nghiệm Xây Mộ Theo Phong Thủy: Xem Tuổi, Hướng Mộ, Kiêng Kỵ
 • 1. Xét về mặt phong thủy nếu bạn xem ngày nhập trạch chính xác

  Cũng giống như động thổ, cất nóc, việc xem ngày tốt chuyển nhà dọn về nhà mới chính xác có ý nghĩa rất quan trọng. Xét về mặt phong thủy, việc làm trên sẽ đảm bảo hội tụ được nhiều yếu tố tốt, giúp mang may mắn cho gia chủ, đồng thời tránh được nhiều điều không may trong suốt quá trình sinh sống hay làm việc tại nơi mới.

  2. Xét về mặt tinh thần nếu bạn xem ngày về nhà mới hợp tuổi

  Xét về mặt tinh thần, sau khi chọn ngày tốt nhập trạch dọn về nhà mới, gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi bản thân mình đã chu đáo lo lắng vẹn toàn, không phải lo lắng phạm phải thần linh, thổ địa. Khi tâm lý thoải mái, yên ổn thì mọi chuyện cũng trở nên hanh thông, thuận lợi, giúp đầu xuôi đuôi lọt và thu hút sự tốt lành đến với mình.

  Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch dọn về nhà mới

  Để chọn ngày về nhà mới chính xác, quý bạn có thể tham khảo các ngày hoàng đạo như: ngày Tốc Hỷ (mong niềm an vui đến nhà nhanh chóng) ngày Đại An (cầu vạn sự tốt lành, làm gì cũng thuận lợi) hay ngày Tiểu Cát (thu hút sự may mắn, tài lộc cho gia chủ). Đây đều là những ngày được đánh giá cao về mặt phong thủy nên chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà, được các vị thần tốt bảo hộ nên làm gì cũng được an vui, may mắn.

  Bên cạnh đó, cần phải dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà khi muốn xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi nếu chuyển sang nơi ở mới, hoặc của người đứng đầu tổ chức nếu đó là văn phòng hay công ty mới. Bởi mỗi người đều có số mệnh khác nhau, theo đó ngày giờ tốt để làm những việc quan trọng như tiến hành lễ nhập trạch cũng không ai giống ai.Để xác định được chính xác ngày về nhà mới hợp tuổi cần phải dựa trên các thông tin cá nhân của gia chủ hoặc người đứng đầu tổ chức, đồng thời đối chiếu và bình giải theo các yếu tố thiên can, địa chi cụ thể. Theo đó, tốt hay xấu, hung hay cát sẽ căn cứ vào sự sinh khắc giữa các can chi và xem xét sự ảnh hưởng của các sao chiếu ứng với thế cục của nơi ở mới. Đặc biệt các bạn hãy xem ngày chuyển phòng trọ, nơi ở, công ty phù hợp với tuổi của mình

  3. Tránh chọn ngày nhập trạch năm 2022 vào các ngày hung kỵ

  Trên hết, khi nhập trạch, cần tránh chọn ngày chuyển nhà nhập trạch về nhà mới phạm ngày xấu. Trong đó bao gồm: ngày tam nương (3, 7, 13, 18, 22, 27), nguyệt kỵ (5, 14, 23) và ngày xích khẩu. Tất cả đều tính theo âm lịch. Bạn có thể tra cứu tại lịch vạn niên hoặc những ứng dụng hay công cụ xem ngày tốt về nhà mới nhập trạch chuyển nhà tin cậy.

  Như vậy việc xem ngày nhập trạch nói chung hay xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà dọn về nhà mới nói riêng đòi hỏi rất nhiều kiến thức về khoa học phong thủy. Không dễ để hiểu và xác định đúng. Thậm chí trong trường hợp chọn ngày về nhà mới sai, rất có thể ngày giờ làm lễ rơi vào thời điểm xung với bản mệnh, gây ra bất lợi cho cuộc sống sau này. Vì vậy bạn cần tìm tới các chuyên gia phong thủy hoặc xem ngày vào nhà mới nhập trạch chuyển nhà tại những website uy tín. Sau cùng hy vọng quý bạn hãy xem ngày nhập trạch chính xác phù hợp với tuổi và chọn cho mình một ngày đẹp để chuyển nhà nhập trạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Cung Mệnh Bát Trạch Dựa Vào Tuổi
 • Cách Xem Phong Thủy Bát Trạch, Ngũ Hành Bát Quái Hướng Nhà Chuẩn
 • Cách Tính Bát Quái Theo Tuổi Và Những Điều Chưa Biết Về Bát Quái
 • 5 Cách Để Tăng Tuổi Thọ Pin Iphone Của Bạn
 • Những Cấm Kỵ Khi Thờ Cúng Và Bài Trí Tượng Phật Trong Nhà
 • Xem Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới, Chọn Ngày Chuyển Nhà 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Về Nhà Mới.
 • Xem Ngày Đẹp Nhập Trạch Chuyển Nhà Hợp Tuổi Năm 2022
 • Đang Ăn Bị Cắn Vào Môi Là Điềm Gì, Dự Đoán Điềm Lành Dữ Chuẩn 99%
 • Cắn Vào Môi Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
 • 1. Xét về mặt phong thủy nếu bạn xem ngày nhập trạch chính xác

  Cũng giống như động thổ, cất nóc, việc xem ngày tốt chuyển nhà dọn về nhà mới chính xác có ý nghĩa rất quan trọng. Xét về mặt phong thủy, việc làm trên sẽ đảm bảo hội tụ được nhiều yếu tố tốt, giúp mang may mắn cho gia chủ, đồng thời tránh được nhiều điều không may trong suốt quá trình sinh sống hay làm việc tại nơi mới.

  2. Xét về mặt tinh thần nếu bạn xem ngày về nhà mới hợp tuổi

  Xét về mặt tinh thần, sau khi chọn ngày tốt nhập trạch dọn về nhà mới, gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi bản thân mình đã chu đáo lo lắng vẹn toàn, không phải lo lắng phạm phải thần linh, thổ địa. Khi tâm lý thoải mái, yên ổn thì mọi chuyện cũng trở nên hanh thông, thuận lợi, giúp đầu xuôi đuôi lọt và thu hút sự tốt lành đến với mình.

  Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch dọn về nhà mới

  Để chọn ngày về nhà mới chính xác, quý bạn có thể tham khảo các ngày hoàng đạo như: ngày Tốc Hỷ (mong niềm an vui đến nhà nhanh chóng) ngày Đại An (cầu vạn sự tốt lành, làm gì cũng thuận lợi) hay ngày Tiểu Cát (thu hút sự may mắn, tài lộc cho gia chủ). Đây đều là những ngày được đánh giá cao về mặt phong thủy nên chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà, được các vị thần tốt bảo hộ nên làm gì cũng được an vui, may mắn.

  Bên cạnh đó, cần phải dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà khi muốn xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi nếu chuyển sang nơi ở mới, hoặc của người đứng đầu tổ chức nếu đó là văn phòng hay công ty mới. Bởi mỗi người đều có số mệnh khác nhau, theo đó ngày giờ tốt để làm những việc quan trọng như tiến hành lễ nhập trạch cũng không ai giống ai.Để xác định được chính xác ngày về nhà mới hợp tuổi cần phải dựa trên các thông tin cá nhân của gia chủ hoặc người đứng đầu tổ chức, đồng thời đối chiếu và bình giải theo các yếu tố thiên can, địa chi cụ thể. Theo đó, tốt hay xấu, hung hay cát sẽ căn cứ vào sự sinh khắc giữa các can chi và xem xét sự ảnh hưởng của các sao chiếu ứng với thế cục của nơi ở mới. Đặc biệt các bạn hãy xem ngày chuyển phòng trọ, nơi ở, công ty phù hợp với tuổi của mình

  3. Tránh chọn ngày nhập trạch năm 2022 vào các ngày hung kỵ

  Trên hết, khi nhập trạch, cần tránh chọn ngày chuyển nhà nhập trạch về nhà mới phạm ngày xấu. Trong đó bao gồm: ngày tam nương (3, 7, 13, 18, 22, 27), nguyệt kỵ (5, 14, 23) và ngày xích khẩu. Tất cả đều tính theo âm lịch. Bạn có thể tra cứu tại lịch vạn niên hoặc những ứng dụng hay công cụ xem ngày tốt về nhà mới nhập trạch chuyển nhà tin cậy.

  Như vậy việc xem ngày nhập trạch nói chung hay xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà dọn về nhà mới nói riêng đòi hỏi rất nhiều kiến thức về khoa học phong thủy. Không dễ để hiểu và xác định đúng. Thậm chí trong trường hợp chọn ngày về nhà mới sai, rất có thể ngày giờ làm lễ rơi vào thời điểm xung với bản mệnh, gây ra bất lợi cho cuộc sống sau này. Vì vậy bạn cần tìm tới các chuyên gia phong thủy hoặc xem ngày vào nhà mới nhập trạch chuyển nhà tại những website uy tín. Sau cùng hy vọng quý bạn hãy xem ngày nhập trạch chính xác phù hợp với tuổi và chọn cho mình một ngày đẹp để chuyển nhà nhập trạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 23/10 Đến 29/10/2017
 • Xem Bói Tử Vi Tuần Mới 6/8
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 1/6
 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Trái Tim
 • 15 Ảnh Kẹo Mút Hình Trái Tim Cho Ngày Tình Nhân Valentine
 • Tuổi Ất Sửu Nhập Trạch, Chuyển Về Nhà Mới Ngày Nào Tốt Năm 2022?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xây Mộ Chọn Ngày Đẹp Sửa Lăng Mộ Năm 2022
 • Ngày Mùng 6 Tết Tốt Hay Xấu? Các Bạn Đã Biết Chưa
 • Giờ Đẹp Ngày Mùng 6 Tết 2022 Xuất Hành Khai Xuân Để Đón Tài Lộc Vào Nhà
 • Tìm Hiểu Về Cách Xem Ngày Tốt Để Dọn Nhà Mới Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022 Theo Tuổi
 • 1. Tại sao cần xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu

  Theo phong thủy, nơi ở sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người ở. Đối với phong tục và quan niệm của người Việt Nam, trước khi làm một việc gì cũng sẽ cẩn thận xem xét để có thể thuận lợi hơn.

  Nhập trạch là việc dọn vào nhà mới, là việc vô cùng quan trọng với gia chủ sinh năm 1985. Nếu chọn được ngày tốt nhập trạch cho tuổi ất sửu, phù hợp thì gia chủ sẽ bình an thuận lợi. Còn nếu chọn vào ngày phạm sẽ khiến công việc khó khăn, cuộc sống vất vả.

  Chính bởi vậy xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu là vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn ngày là rất cần thiết bởi với người này có thể ngày đó là ngày đẹp, với người kia lại là ngày xấu. Vậy tuổi ất sửu dọn nhà ngày nào tốt? câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo.

  2. Cách xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất sửu

  Tuổi Ất Sửu là tuổi được đánh giá thông minh, lanh lợi, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuổi Ất Sửu là người có chí tiến thủ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Lựa chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi ất sửu cần dựa trên những yếu tố sau:

  • Khái niệm ngày nhập trạch hợp tuổi ất sửu là ngày gì: chọn ngày nhập trạch, nên tránh những ngày Thìn, Tuất, Mùi bởi đây là những ngày xung khắc với tuổi Sửu, không nên chọn. Thay vào đó nên chọn ngày tam hợp với tuổi Sửu.
  • Chọn ngày đại cát hoặc tiểu cát: theo phong thủy, đây sẽ là hai ngày mang đến may mắn cho tất cả mọi công việc, vì vậy nên chọn ngày này.
  • Xem giờ trong ngày: khi đã chọn được ngày gia chủ nên chọn kỹ càng cả giờ để việc nhập trạch thêm phần suôn sẻ hơn.

  Với những lưu ý trên thì có thể dễ dàng xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu hay xem ngày về nhà mới tuổi ất sửu, từ đó chọn được ngày đẹp cho mình.

  Khi nhập trạch có những điều tối kỵ mà gia chủ cần chú ý để từ đó hạn chế xui xẻo cho gia đình mình. Bao gồm:

  • Không được chọn ngày nhập trạch vào ngày phạm: Ngày phạm là những ngày như Vãng vong, Sát chủ, Tam nương,… Đây là ngày cực kỳ xấu, trăm sự đều kỵ. Chính bởi vậy gia chủ cần tránh tuyệt đối ngày này. Đây là yếu tố bắt buộc phải ưu tiên hàng đầu.
  • Bỏ lỡ ngày tốt để nhập trạch: Khi đã lựa chọn được ngày tốt để nhập trạch, bắt buộc cần phải đảm bảo về thời gian. Nếu để lỡ sẽ cực kỳ xui xẻo cho gia chủ.
  • Chuyển nhà vào ngày xấu: chọn những ngày khắc với chủ nhà sẽ là đại kỵ, bởi ngày xấu sẽ khiến gia chủ làm ăn không thuận, gặp nhiều thất bát.
  • Chuyển nhà vào ban đêm: Theo quan niệm của ông cha ta, tuyệt đối không được nhập trạch vào ban đêm. Lý do là bởi nhập trạch là việc lớn, nên làm quang minh, chính đại không nên chuyển ban đêm mang tính lén lút, ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà.
  • Đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển: Điều này sẽ mang đến sự cãi vã trong gia đình, gia đình lục đục, không hòa thuận.

  Với những lý do trên, chắc hẳn gia chủ đã biết vì sao bắt buộc phải xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Ất Sửu Xuất Hành Ngày Nào, Giờ Nào, Hướng Nào Tốt Năm 2022
 • Ngày Giờ Sang Hèn, Tốt Xấu Trong Phép Chọn Thời Gian Sanh Con
 • Chọn Ngày Sinh Con Năm Giáp Ngọ
 • Xem Ngày Sửa Chữa Nhà Cửa Để Tránh Mất Vận Khí Của Gia Đình
 • Xem Coi Ngày Giờ Tốt Xấu Tu Tạo Sửa Chữa Nhà Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Về Nhà Mới Tránh Điều Cấm Kỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Cắt Tóc Năm 2022
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 5/2021
 • Xem Lịch Cắt Tóc Tháng 10/2020. Chọn Ngày Tốt Cắt Tóc Tháng 10 Để Đại Cát Đại Lợi
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 1/2021, Xem Ngày Tốt Cát Tóc Tháng 1 Chuẩn Nhất
 • Ngày Tốt Đặt Bếp, Sửa Bếp Hợp Theo Tuổi Gia Chủ Mang Lại May Mắn
 • Tín ngưỡng thờ thần Tài là một trong những tín ngưỡng xuất hiện muộn nhất, nhưng cũng là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

  Chọn được ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của Thần tài, giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Ngược lại, chọn ngày xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn, sự thuận lợi trong công việc.

  Khi nào nên chuyển bàn thờ thần tài?

  Theo phong tục Việt Nam, di chuyển ban thờ là một điều rất đại kỵ bởi nó sẽ ảnh hưởng tới chuyện làm ăn và yên ổn trong gia đình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc bạn vẫn phải di chuyển bàn thờ thần tài như: chuyển nhà, vị trí đặt bàn thờ sai hay chuyển hướng,…

  Nhưng có phải cứ chuyển nhà mới là phải di chuyển bàn thờ thần tài theo? Không di chuyển bàn thờ thần tài theo có vấn đề gì không?

  Câu trả lời là “bạn có thể mang hoặc không di chuyển thần tài theo”. Theo cuối phong thủy chuyển nhà mới có ghi, nếu ở nhà cũ gia đình làm ăn thuận lợi, mọi điều đều thanh thông, suôn sẻ, tài vận dồi dào thì khi chuyển nhà mới bạn nên mang theo bàn thời thần tài để thần linh đi theo phù hộ.

  Còn nếu không thể mang theo bàn thờ thần tài đến nhà mới. Cách tốt nhất là hóa tro hoặc thả trôi sông. Rồi sau khi đến nhà mới thì sẽ sắm sửa lại bàn thờ cùng lễ vật cúng bái.

  Cách chọn ngày để chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới

  Theo phong thủy, chọn được ngày tốt để thỉnh Thần tài Ông địa là vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa vạn sự hanh thông, tốt đẹp ngay từ bước đầu tiên. Theo đó, khi xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài theo tuổi gia chủ có thể tham khảo lựa chọn một trong 3 ngày sau đây: Ngày Đại an, Tốc hỷ, Tiểu cát.

  Ba ngày này được xem là 3 ngày đẹp, mỗi ngày lại mang một ý nghĩa khác nhau, tùy theo mong muốn của mình mà gia chủ có thể chọn ngày sao cho phù hợp.

  Cách di chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới đúng

  Bàn thờ là chốn linh thiêng nhất của ngôi nhà. Vì thế, trong quá trình thờ cúng, gia chủ không được tùy tiện thay đổi, di dời vị trí bàn thờ để tránh đụng chạm đến những điều kiêng kỵ. Và trong khi chuyển bàn thờ thần tài đến nhà mới, bạn cần tuân thủ các thủ tục sau:

  Trước khi làm lễ chuyển bàn thờ thần tài

  • Đầu tiên, bạn chọn ngày chuyển bàn thờ, nên nhờ chuyên gia phong thủy xem xét hướng nhà phù hợp để chọn vị trí bàn thờ.
  • Dù nằm ở góc nhà nhưng hướng bàn thờ cần phải bao quát cả cửa ra vào để cai quản khách khứa, tiền tài lưu thông.
  • Trước khi cúng bàn thờ mới, cần sắm đủ lễ vật cúng để thể hiện tấm lòng của gia chủ cũng như tạo “chỗ ở” sung túc cho thần tài.
  • Chuẩn bị các lễ vật như hương hoa, trái cây tươi, món mặn (thịt heo quay) để cúng bái.

  Tiến hành chuyển bàn thờ Thần tài

  • Đầu tiên tại vị trí cũ của bàn thờ Thần tài. Đặt tiền vàng, một cốc nước, 3 chén rượu và một lọ hoa. Sau đó đọc khấn xin chuyển về nhà mới và thắp 3 nén hương.
  • Khi hương cháy được một nửa thì tiến hành di chuyển bàn thờ thân tài trong nhà về nhà mới khi hương vẫn còn đang thắp. Nếu quãng đường xa, hoặc vì lý do an toàn, có thể để hương cháy hết trước khi di chuyển bàn thờ trong nhà đi đến nhà mới.
  • Tại địa điểm mới, hóa vàng toàn bộ tiền vàng, lấy rượu rắc vào tro tiền. Tiếp đó bày lễ vật rồi thắp một tuần hương mới, rót rượu và đọc khấn báo cáo quá trình chuyển bàn thờ Thần tài hoàn thành.

  Những lưu ý khi chọn ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài theo tuổi để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ

  • Phải lau rửa sạch sẽ tượng Thần tài – Ông địa trước khi đưa lên bàn thờ
  • Xung quanh khu vực thờ cúng cũng phải sạch sẽ, trang nghiêm
  • Không nên thay bàn thờ Thần tài, thỉnh hay đổi bát hương vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch)
  • Trên bàn thờ phải có 3 chóe thờ đựng rượu, muối, gạo và bát nước minh đường tụ thủy
  • Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, nhà bếp, khu vực hôi hám, bẩn thỉu. Tránh hướng bàn thờ vào gương, vật nhọn, sắc
  • Nên xem hướng đặt bàn thờ Thần tài theo tuổi, mệnh để tránh những điều đại kỵ gây hao hụt tài lộ

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, dàn xe vận chuyển hiện đại, đời mới, Kiến Vàng Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến với mọi khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0967 116 685 để được tư vấn nhanh nhất.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thay Bàn Thờ Gia Tiên, Thần Tài Mới: Thủ Tục Sắm Lễ Kèm Văn Khấn
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Xấu Chuyển Bàn Thờ
 • Xem Bói Tử Vi Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Năm Bính Thân 2022 Cho Người Tuổi Thân
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 10 Âm Lịch 2022
 • Tháng 10 Năm 2022 Mua Xe Ngày Nào Tốt Để Mang Lại Tài Lộc, Bình An
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100