Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Kỷ Hợi

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Vận Mệnh Tuổi Khỉ
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Bói: Đoán Tuổi Lập Gia Đình Chuẩn Đến 99%
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Người Việt Nam rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi làm những việc quan trọng. Việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày hôm nay không chỉ là vấn đề thói quen hay niềm tin. Bởi việc xem tuổi Kỷ Hợi ngày nào tốt giúp bạn tránh được những rủi ro, điều không may khi làm việc và mang đến cho bạn những may mắn, thành công.

  Cổ nhân đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy bạn cần phải xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi 1959 khi làm những việc quan trọng, cần cân nhắc.

  Cách xem ngày tốt xấu hợp tuổi Kỷ Hợi

  Việc xem ngày tốt ngày xấu sẽ giúp bạn chọn được ngày, giờ tốt và cho bạn lời khuyên nên làm việc gì vào thời gian nào.

  Việc xem tuổi Kỷ Hợi hợp với ngày nào còn phụ thuộc vào mục đích xem của bạn. xem để động thổ, khai trương cửa hàng hay mua xe, cưới hỏi,.. sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1959 muốn chọn ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Xem ngày tốt cho tuổi Kỷ Hợi trước tiên phải là một ngày tốt để tiến hành vạn sự.

  – Xem ngày tốt theo tuổi Kỷ Hợi phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ đối với mệnh của người sinh năm 1959. Tuổi 1959 mệnh Mộc, thế nên bạn cần chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).

  – cho tuổi Kỷ Hợi không nằm trong lục xung với tuổi của người sinh năm 1959. Tức là bạn không được chọn ngày Tỵ để tiến hành công việc.

  – Ngày tốt đó không xung với Thái Tuế của tuổi 1959. Cụ thể hơn, ngày tốt tuổi Kỷ Hợi sẽ không phải là ngày Hợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chấm Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Xem Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi, Tuổi Lấy Chồng
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Hợi Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Khai Trương Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Khai Trương Theo Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Người Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987
 • Xem Ngày Tốt Xấu Toàn Tập 2.3 Apk By Tử Vi Chuẩn Details
 • Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi Để Vật Nuôi Mau Lớn, Mạnh Khỏe
 • Tuổi Giáp Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt Và Những Lưu Ý Khi Chọn Ngày
 • Khi quyết định chuyển nhà sẽ có rất nhiều yếu tố mà tuổi Tân Hợi cần phải xem xét như sắp xếp đồ đạc, thu xếp công việc, chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói… Nhưng có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022. Việc xem ngày tốt sẽ ảnh hưởng đến tài vận sau này của gia đình nên cần phải xem xét kỹ lưỡng.

  Những người sinh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972 là những người thuộc tuổi Tân Hợi, tính theo lịch âm thì đến năm 2022 họ được 49 tuổi. Thuộc mệnh Kim, hợp với mệnh Thổ và Thủy, khắc với mệnh Hỏa và Mộc theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

  ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm HỢI là Tự Hình – Không tốt lắm Xấu

  THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm KỶ là Bình Hòa – Mọi việc ổn định

  Theo phong thủy, địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi và thiên can tuổi Tân gặp năm Kỷ có thể nói là bình thường, không tốt nhưng cũng không xấu.

  Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022

  Việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân hợi năm 2022 vì chuyển nhà vào những ngày này sẽ nhận được nhiều đặc ân của trời đất, có thêm được nhiều may mắn và vận khí tốt. Điều này không chỉ đem lại nhiều thuận lợi cho việc chuyển nhà mà còn rất tốt cho cuộc sống sau này khi chuyển đến nhà mới. Chính vì vậy nên việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2022 nên được xem xét một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

  Những ngày được cho là ngày tốt với tuổi Tân Hợi phải hợp với tuổi, với thiên can, địa chỉ, mệnh của gia chủ. Bạn cũng không nên tiến hành chuyển nhà vào những ngày xấu như: Thọ Tử, Tam Nương, Sát Chủ… Ngoài việc xem ngày tốt hợp với tuổi thì bạn cũng có thể chuyển nhà vào những ngày Hoàng Đạo trong tháng vì những ngày này hội tụ đủ các yếu tố tốt nhất, giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

  – Danh sách tháng 2 gồm các ngày: 02, 04, 10, 11, 14, 19

  – Danh sách tháng 3 gồm các ngày: 06, 13, 17, 20, 21

  – Danh sách tháng 4 gồm các ngày: 03, 04, 11, 20, 23

  – Danh sách tháng 5 gồm các ngày: 12, 16, 19, 23, 24, 28

  – Danh sách tháng 6 gồm các ngày: 02, 03, 11, 14, 22

  – Danh sách tháng 7 gồm các ngày: 11, 13, 19, 22

  – Danh sách tháng 8 gồm các ngày: 01, 02, 13

  – Danh sách tháng 9 gồm các ngày: 11, 13, 17, 24

  – Danh sách tháng 10 gồm các ngày: 02, 08, 09, 12, 17, 20

  – Danh sách tháng 11 gồm các ngày: 08, 12, 24, 27

  – Danh sách tháng 12 gồm các ngày: 01, 07, 31

  Ghi chú: Các ngày đều tính theo dương lịch

  Những lưu ý khi chuyển nhà cho tuổi Tân Hợi

  Có thể bạn sẽ rất mất thời gian để chọn được ngày tốt chuyển nhà ưng ý nhất vì còn phải sắp xếp công việc sao cho phù hợp, chính vì thế nên khi đã chọn được ngày tốt rồi thì hãy tiến hành công việc chuyển nhà một cách cẩn thận, tránh phạm vào những điều kiêng kỵ phá vỡ những yếu tố tốt cho phong thủy. Một số điều cần phải kiêng kỵ như: cãi nhau, lớn tiếng khi dọn nhà, thiếu đồ cúng, bị vỡ đồ,…

  Bên cạnh việc chọn ngày tốt thì bạn cũng nên lựa chọn giờ tốt để tiến hành chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, chuẩn bị đầy đủ mọi lễ vật và tiến hành làm lễ theo đúng phong thục để cầu mong sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tý Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Cho Cuộc Sống Của Bạn May Mắn
 • Xem Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm 2022 Tuổi Dần
 • Tuổi Dần Khai Trương Ngày Nào Tốt Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc?
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Hợi Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổ Phong Long Cho Bà Đẻ Là Gì? Cách Giải Phong Long Cho Sản Phụ
 • Quả Báo Người Thích Câu Cá Thực Sự Đáng Sợ
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng Giêng Theo Đổng Công Tuyển Trạch Nhật
 • Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 12 Năm 2022 Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu
 • Ngày chuyển nhà được xem là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết này chuyển nhà MovingHouse muốn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về quan trọng khi chọn ngày, giờ, hướng đi cần di chuyển khi chuyển nhà đối với gia chủ tuổi Quý Hợi, mang lại tài vận, may mắn và sự thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp.

  Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm bao nhiêu?

  Theo hệ can chi, tuổi Quý Hợi gần nhất là những người sinh năm 1923 (96 tuổi) và những người sinh năm 1983 (36 tuổi). Những người sinh năm Quý Hợi mang mệnh là Đại Hải Thủy, mệnh cung của nam giới là Cấn, mang hành Thổ và phù hợp với hướng nhà Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Còn mệnh cung nữ giới là cung Đoài, mang hành Kim và hướng nhà tốt với họ là những hướng: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

  Trong năm 2022, tuổi Quý Hợi nên chuyển nhà vào những ngày nào?

  Xem ngày về nhà mới theo tuổi Quý Hợi

  Người tuổi Quý Hợi chuyển nhà trong năm 2022 cần chú ý điều gì?

  Người tuổi Quý Hợi khi chuyển nhà trong năm 2022 cần chú ý một số điều đặc biệt sau:

  • Nên tránh ngày Tam Nương: Ngày Tam Nương hiểu theo nghĩa chiết tự nghĩa là ba bà, ba bà này chính là các bà Muội Hỷ, Đát Kỷ, Bao Tự, hay còn được gọi là Tam Nương và ba bà này được sử sách biết đến là ba tác giả dẫn đến sự sụp đổ của ba triều đại huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc. Bởi vậy vào những ngày sinh và ngày mất của ba bà này, người ta thường kiêng kỵ làm những việc đại sự như cưới hỏi, chuyển nhà… Cụ thể những ngày Tam Nương trong tháng là các ngày 03, 07, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Theo quan niệm dân gian thì từ ngàn đời nay người ta kiêng kỵ 6 ngày Tam Nương này trong tháng.
  • Nên tránh ngày Công Kỵ: Theo sách Ngọc hạp thông thư của Hứa Chân Quân thì những ngày Công kỵ như sau: ngày 13 tháng 1, ngày 12 tháng 2, ngày 9 tháng 3, ngày 7 tháng 4, ngày 5 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 08, 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11 và ngày 19 tháng 12. Như vậy, trong 1 năm sẽ có 13 ngày cần kiêng làm những việc đại sự như cưới xin, chuyển nhà, nhập trạch…
  • Nên kiêng ngày Sát Chủ: Sát theo nghĩa Hán văn là sát phạt, chém giết, gây thương tích, tổn hại, hình khắc, ảnh hưởng xấu về sức khỏe. Có một số ngày sát chủ đặc biệt như: ngày Sát Thát nghĩa là giết giặc Nguyên – Mông, sát hại nghĩa là giết chết, sát nhân nghĩa là giết người, sát sinh nghĩa là giết hại động vật… Như vậy, ngày Sát chủ là ngày gây hại cho đối tượng sử dụng ngày đó, khiến người sử dụng ngày đó hoặc sử dụng vật dụng, tiến hành công việc gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng về sức khỏe, có thể bị tiêu hao tiền của, đau ốm hay tai nạn…

  Nên tự chuyển nhà hay thuê đơn vị vận chuyển?

  Việc chuyển nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và gây khó khăn cho không ít gia đình, việc tự tay thu dọn và vận chuyển đồ đạc sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Bởi vậy, thay vì tự tay làm tất thì hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn và gia đình.

  Được thành lập từ ngày 09/08/2007, công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải. Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Cho Tuổi Quý Dậu 93 Tháng 11/2018
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Làm Việc
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 12/2020 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Thay Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Mới Đừng Bỏ Qua Thủ Tục Này
 • Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến Chính Xác
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Với Các Tuổi Khác
 • Tuổi Nào Xông Đất Hợp Cho Gia Chủ Tân Hợi 1971 Năm 2022?
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Hợi
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Hợi
 • Xem bói tháng sinh tuổi Tỵ:

  Sinh tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

  Sinh tháng 2: Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp.

  Sinh tháng 4: Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

  Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

  xemboi thấy sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

  Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

  Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

  Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

  Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

  Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Việc Mới
 • Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tuổi Tân Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1971, 2031, 1911
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Và Nữ Mạng: Tháng Nào Gặp Nhiều Vận Hên?
 • Kỹ Thuật Úm Gà Con Và Chăm Sóc Gà Con Giai Đoạn Từ 1
 • Xem Ngày Khai Trương 2022 Tuổi Ất Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Khai Trương 2022 Tuổi Bính Dần
 • Xem Ngày Tốt Xấu Đầu Năm 2022 Cho Khai Trương, Mở Hàng
 • Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Quý Dậu Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1993
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Dậu Như Thế Nào Là Chính Xác Nhất?
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Mở Hàng 2022 Tốt Cho Tân Mùi 1991
 • Các nước Á Đông nói chung, và người Việt nói riêng, mở hàng khai trương đầu năm luôn được coi là ngày quan trọng đối với người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

  Cũng giống như phong tục xem tuổi xông nhà đầu năm, mỗi độ Tết đến xuân về, người chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp thường lựa chọn ngày đẹp và hợp tuổi mình để mở hàng lấy may trong ngày bán đầu tiên của năm.

  Vô tình hay hữu ý chọn được khách hợp tuổi mua hàng, tính tình vui vẻ, xởi lởi thì cả năm được mùa bội thu, mua bán hanh thông, mua may bán đắt.

  Xem ngày khai trương 2022 cho tuổi Ất Hợi

  Năm 2022 này thì có các ngày theo âm lịch sau là sẽ tốt cho việc mở hàng, khai trương đầu năm. Quý bạn có thể chọn 1 trong những ngày khai trương sau:

  Mùng 2 (17/2), ngày Canh Thìn

  Mùng 3 (18/2), ngày Tân Tỵ

  Mùng 5 (20/2), ngày Quý Mùi

  Mùng 8 (23/2), ngày Bính Tuất

  Sớm nhất là mùng 02 Tết là có thể chọn làm ngày đẹp để mở cửa hàng đầu năm.

  Qua Tết, muộn nhất là ngày 08 âm, cho những trường hợp đặc biệt.

  Tuy nhiên, bạn nên chọn ngày đẹp hợp với tuổi Ất Hợi của mình. Trong trường hợp này là ngày:

  – Mùng 05 âm, tức Thứ Ba 20/02 dương.

  Chi tiết ngày giờ như sau:

  – Mùng 02 âm, tức Thứ Bảy 17/02 dương. Giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương trong ngày là:

  Giờ Thìn, từ 7h đến 9h

  Giờ Tỵ, từ 9h đến 11h

  Giờ Thân, từ 15h đến 17h

  – Mùng 03 âm, tức Chủ Nhật 18/02 dương. Giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương trong ngày là:

  Giờ Thìn, từ 7h đến 9h

  Giờ Ngọ, từ 11h đến 13h

  Giờ Mùi, từ 13h đến 15h

  – Mùng 05 âm, tức Thứ Ba 20/02 dương. Giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương trong ngày là:

  Giờ Tỵ, từ 9h đến 11h

  Giờ Thân, từ 15h đến 17h

  – Mùng 08 âm, tức Thứ Sáu 23/02 dương. Giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương trong ngày là:

  Giờ Thìn, từ 7h đến 9h

  Giờ Tỵ, từ 9h đến 11h

  Giờ Thân, từ 15h đến 17h

  Giờ đẹp quý vị có thể chọn giờ Hoàng Đạo theo lịch trong ngày cho dễ. Nếu quý vị nào thận trọng, nên tìm các giờ Thiên Quan Quý Nhân, giờ Phúc Tinh Quý Nhân, giờ Bát Lộc mà hành theo. (Các nhà tử vi, phong thủy dùng giờ này cho việc đại sự)

  Xem Lịch vạn niên 2022 để chọn giờ Hoàng đạo. Hoặc Giờ tốt trong ngày để chọn các giờ Thiên Quan, Phúc Tinh, Bát Lộc.

  Chọn người hợp tuổi để mua hàng ngày đầu năm mới 2022

  Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình.

  Tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991

  Tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987

  Tuổi Bính Dần, sinh năm 1986

  Các tuổi xung khắc nên tránh:

  Tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971

  Tuổi Quý Tỵ, sinh năm 1953

  Tuổi Tân Tỵ, sinh năm 1941

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Nhà Chung Cư Có Cần Xem Hướng Không?
 • Mua Nhà Chung Cư Có Cần Xem Tuổi Không?
 • Mua Nhà Chung Cư Có Cần Xem Tuổi Không? Cách Xem Như Thế Nào?
 • Những Điều Lưu Ý Khi Mua Nhà Chung Cư Theo Tuổi
 • Có Cần Xem Tuổi Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Không?
 • Coi Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Hợi Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt?
 • Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 (Nam Mạng)
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1971
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Thái Dương chiếu mệnh nên có số phong lưu, vận đen được hóa giải. Tuy vậy, số vẫn không tránh khỏi ưu phiền.

  Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong đời tuy có lúc gặp rủi ro nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Dần: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này trong đời khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái.

  Sinh ngày Mão: Sinh ngày này là người có chức vụ lớn, tiền của dồi dào. Tuy vậy, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công. Tuy có lúc gặp họa nhưng đều được hóa giải.

  Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này trong đời thường được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

  Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp. Tuy có lúc gặp nạn nhưng vẫn được hóa giải.

  Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người này tuy thông minh xuất chúng nhưng trong đời hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

  Sinh ngày Thân: Người sinh ngày này khó phát đạt trong kinh doanh, hay gặp chuyện thị phi. May nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

  Sinh giờ Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành.

  Sinh ngày Tuất: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này thường có số cô đơn, dễ mắc bệnh tật.

  Sinh ngày Hợi: Là người có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành. Nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

  Xem bói tháng sinh tuổi Hợi:

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

  Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

  Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.

  Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.

  Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.

  Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.

  Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

  Xem bói giờ sinh tuổi Hợi:

  Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới.

  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

  Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.

  Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào.

  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.

  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.

  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.

  Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng.

  Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

  Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên.

  Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1935 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Ất Hợi Hợp Đá Màu Gì?
 • 1935 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Hợi 1935 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Hợi Sinh Năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007
 • 1935 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1935
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 Nam Mạng
 • Tử Vi Năm 2022 Ất Mùi Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2022: Ất Hợi 21 Tuổi
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022: Nam Mạng 1955 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Nắm Bắt Vận Hạn Cuộc Sống
 • Tử vi tuổi HỢI sẽ gồm có: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

  Qúy Hợi có đầy đủ 2 tính chất của Can Qúy và Chi Hợi : Qúy là hàng Can chót của Thập Can, tính tình trầm lặng, ngay thẳng, nhiều cảm xúc, gặp thời thì biến hóa như Rồng ; Chi Hợi thuộc chòm Sao Song Ngư ( Poissons, Pisces ) biểu tượng là 2 con Cá đặt ngược chiều nói lên

  tính cách song hành trong bản chất ( cá cảnh và cá kình ) – trực giác cao, dễ thụ cảm, nhiều tưởng tượng và lý tưởng cao, đôi khi ngây thơ và lãng mạn, có tài của bậc Lãnh Đạo, có ý chí tiến thủ cao. Mẫu người Qúy Hợi trầm tĩnh, ít bị hốt hỏang trước mọi biến động, dễ thành công trong bất cứ hòan cảnh nào.

  Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc hay tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 Chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Lộc Tồn và Đào Hoa đều ngộ cả Tuần Lẫn Triệt nên tiền bạc dễ kiếm nhưng khó tích lũy, mặt Tình Cảm nhiều rắc rối ( Hồng Hỉ gặp Cô Qủa, Phục Binh ) – nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phu Thê.

  Qúy Hợi theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thủy Thiên NHU : Thủy ( hay Khảm là Nước ), Thiên ( hay Càn là Trời ) ; NHU là thuận ( mềm dẻo, chờ đợi thời cơ ). Nhu thường có 3 nghĩa : Nhu là cần thiết ( như Nhu Yếu Phẩm = đồ ăn, thức uống ), Nhu là chờ đợi ; Nhu là do dự ( nghĩa này không dùng trong Quẻ Nhu )

  Càn ( hay Kiền ) là cứng mạnh, cần tiến lên, mà gặp chỗ Khảm ( hiểm ) chưa thể tiến được nên phải chờ đợi. Hào làm chủ trong Quẻ là Hào 5 Dương ở vị trí Chí Tôn, vừa Trung lại vừa Chính, nên có hình ảnh của sự thành thật, tin tưởng, sáng sủa, hanh thông, miễn là chịu khó chờ đợi thì hiểm nguy gì cũng vượt qua để thành công. Hình Ảnh của Quẻ : Nước ở trên Trời, có thể hiểu là Mây, đã bao kín bàu trời, thế nào cũng mưa. Vậy cứ ăn uống vui vẻ, di dưỡng tinh thần mà đợi lúc mưa xuống. Cũng như khi qua Sông lớn, còn phải chờ đợi Đò là Nhu ; đón cho đúng Bến, đúng Đò là Trinh ( chính, đúng ). Đức chờ đợi là ở chỗ : gặp chuyện gì cần nhịn dăm ba phút là thắng lợi ( nếu hấp tấp vội vàng hành động ngay là dễ thất bại !). Tính toán cho kỹ rồi mới hành động, lại phải đúng thời, đúng lúc không nóng vội !.Vì nóng vội có khi hỏng việc : khôn khéo là ở chỗ đó.

  Tử vi tuổi Quý Hợi – Nam Mạng :

  Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc xuất với Thủy Mệnh lẫn Can Qúy và Chi Hợi đều là hành Thủy : độ tốt tác động trung bình, độ xấu ảnh hưởng nhẹ. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an ; Tinh Thần nhiều giao động. Không nên thức khuya, xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ. Mỗi khi thấy lòng bất an nên tìm cách Du Ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thoáng mát để di dưỡng Tinh Thần.

  Tiểu Vận : Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Quan, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn + Hạn Thái Dương cũng đem đến ( không những cho riêng cá nhân mình, mà còn ảnh hưởng tốt đến các người Thân trong Đại Gia Đình) sự Hanh Thông, Thăng Tiến về Việc làm và Tài Lộc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Chứng Khóan, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được qủang bá rộng rãi ! ). Tuy gặp nhiều Sao tốt + năm hạn hợp Mệnh, nhưng vẫn còn hạn Tam Tai ” năm thứ 2 “, lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Phục Binh, Kiếp Sát, Phi Liêm, Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù, Cô Qủa, Tang Môn lưu cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi sự xấu có thể sảy ra trong các tháng Kị ( 1, 4, 9, 10, 12 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý chức vụ, mềm mỏng, hòa nhã, tránh tranh cải dù nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân ).

  – Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thiên Trù : Tiêu Hóa ; Thủy Vượng : Tai, Thận nên lưu ý ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ gặp Phục Binh, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây !- nhất là các Em nào đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu dễ có giông bão ! ).

  – Di chuyển ( Mã + Tang, Kình Đà : lưu ý xe cộ, vật nhọn, không nên nhảy cao, trượt băng ; cẩn thận khi họat động trước các Dàn Máy nguy hiểm ). Nhất là đối với các Em sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Nên cho Tiền Bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Triệt ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn Tam Tai của Cổ Nhân.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Thủy Thiên NHU : biết chờ đợi, không nên nóng vội – ráng nhịn năm ba phút có thể thành công. Việc gì cũng vậy, nên tính toán cho thật kỹ mới hành động ; lúc hành động phải đúng thời đúng chỗ – nên lưu ý – khôn khéo là ở chỗ đó !.

  Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 41 tuổi.

  Tử vi tuổi Quý Hợi – Nữ Mạng :

  Hạn Thổ Tú thuộc Thổ khắc nhập với Thủy Mệnh lẫn Can Qúy và Chi Hợi: tốt ít, xấu nhiều trong cả năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý – mưu sự và công việc thành bại thất thường – dễ có bất hòa, nhất là đối với người Thân, tâm trí bất an – dễ gặp Tiểu Nhân quấy rối. Nên để ý hai tháng Kị ( 4, 8 ) của Thổ Tú.

  Tiểu Vận : Tiểu Vận và Lưu Thái Tuế cùng đóng tại Cung Ngọ ( Hỏa ) có các bộ Sao : Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Quan, Thiên Trù cũng đem lại – lúc đầu – hanh thông thăng tiến về việc làm và Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì gặp Hạn Thổ Tú khắc mệnh, vẫn còn Hạn Tam Tai ” năm thứ 2 “, lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Phục Binh, Phi Liêm, Trực Phù, Cô Qủa, Tang Môn lưu cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi sự xấu có thể sảy ra trong các tháng Kị ( 4, 8, 9, 10, 12 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý đến chức vụ, nhất là ở cương vị chỉ huy ; nên hòa nhã, mềm mỏng, tránh tranh cãi dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

  – Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thiếu Âm, Dương : nên quan tâm nhiều đến Tim Mạch, Khí Huyết, nhất là các Em đã có sẵn mầm bệnh ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa + Hạn Thổ Tú : bàu trời tình Cảm dễ có bóng mây- đối với các Em đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu vì dễ có cơn giông ).

  – Di Chuyển ( Mã + Kình, Tang : lưu ý xe cộ, không nên nhảy cao, trượt băng – xa lánh vật nhọn ; cẩn thận khi họat động trước các Dàn Máy nguy hiểm !). Nhất là đối với các các Em sinh vào tháng 10, giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Triệt ) mới có lợi. Nên theo lời khuyên của Quẻ Thủy Thiên NHU như Nam mạng.

  Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 41 tuổi.

  Qúy Hợi hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Qúy Mão, Tân Mão, Ất Mão, Qúy Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Đinh Tỵ, Ất Tỵ và các Tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Mậu, Kỷ.

  Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu ; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

  Vận trình tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022: 80 tuổi (sinh từ 4/2/1935 đến 23/1/1936 ).

  Ất Hợi hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Qúy Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Qúy Tỵ, Tân Tỵ và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Canh, Tân.

  Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xanh, Hồng, Đỏ. Kị với màu Xám, Đen ; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt độ khắc kị.

  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 Nam Mạng :

  Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc nhập với Hỏa Mệnh, sinh nhập với Can Ất ( Mộc ), cùng hành với Chi Hợi ( Thủy ) : tốt nhiều ở đầu và giữa năm, giảm nhẹ ở cuối năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín – vượng nhất là tháng Chạp. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động. Không nên thức khuya và xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình. Mỗi khi thấy lòng bất an nên Du Ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thóang mát để di dưỡng Tinh Thần.

  Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Thân ( Kim ) của Tiểu Vận và Triệt nằm ngay Cung Ngọ ( Hỏa ) là Cung của Lưu Thái Tuế tuy có gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai năm trước đang khó khăn ( vì Hạn Kế Đô 79t ), năm nay dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Hoạt Động. Nhờ Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Thiếu Âm, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Khôi Việt, Văn Tinh, Thiên Trù + Hạn Thái Âm cũng đem lại nhiều hanh thông về Nghiệp Vụ ( nếu còn họat động), thuận lợi về Tài Lộc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được quảng bá rộng rãi ). Tuy nhiên gặp Năm hạn khắc Mệnh, lại thêm năm thứ hai của Hạn Tam Tai + bầy Sao xấu : Thiên Không, Lưu Hà, Kiếp Sát, Kình Đà, La Võng, Quan Phủ, Song Hao, Tử Phù, Trực Phù, Cô Qủa cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng dễ gặp nhiều trở ngại, rủi ro, phiền muộn, tật bệnh trong các tháng kị ( 1, 3, 4, 9, 11) về :

  – Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà : nên mềm mỏng, không nên tranh luận dù nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị ).

  – Sức khoẻ ( Bệnh Phù + hạn Thái Âm : nên lưu tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, Bài Tiết, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà, Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có phiền muộn ‼).

  – Di Chuyển ( Mã + Phục Binh : lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại cần phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm việc nhiều Thiện ( Song Hao), đó cũng là 1 cách giải hạn Tam Tai của Cổ Nhân, lại vừa đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Thiên ĐẠI TRÁNG như tuổi Ất Hợi 1995.

  Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như tuổi Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi.

  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 Nữ Mạng :

  Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất với Hỏa Mệnh, khắc nhập với Can Ất ( Mộc) và sinh nhập với Chi Hợi ( Thủy ) : xấu nhiều ở đầu và giữa năm. Thái Bạch đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát, phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần nhất là tháng 5, tháng kị của Thái Bạch. Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau ; sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm Rằm lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây.

  Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Cung Ngọ ( Hỏa ) vừa là Cung của Tiểu Vận, vừa là Cung Lưu Thái Tuế, tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho công việc và mưu sự ( nếu còn Hoạt Động ) đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Thiếu Dương, Thiếu Âm, Hỉ Thần, Long Đức, Thiên Trù, Văn Tinh, Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiên Hỉ cũng đem lại hanh thông, thăng tiến, cùng Tài Lộc trong các Nghiệp Vụ thuộc Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông và Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ; kể cả các họat động Cộng Đồng, Từ Thiện. Tuy nhiên vì năm hạn khắc Mệnh + Hạn Thái Bạch + Tam Tai ( năm thứ 2 ), lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Lưu Hà, Đà La, Quan Phủ, Trực Phù, Cô Quả cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi sự xấu có thể sảy ra trong các tháng ít thuận lợi ( 1, 3, 4, 6, 12 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý chức vụ, hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh- dù có nhiều bất đồng và không ưng ý do ganh ghét đố kị ).

  – Sức Khỏe ( Thiếu Dương, Âm + Bệnh Phù : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, nhất là những ai đã có mầm bệnh, cần kiểm tra nếu có dấu hiệu bất ổn ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Tang Môn + Đào Hồng Hỉ + Kình, Cô Quả : dễ có nhiều phiền muộn và đau buồn ).

  – Di chuyển ( Mã ngộ Tang, Phục Binh : lưu ý xe cộ, dễ té ngã, hạn chế Di chuyển xa ! ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng 10, giờ sinh ( Tỵ , Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách giải Hạn Thái Bạch + Tam Tai của Cổ Nhân.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Thiên ĐẠI TRÁNG như Nam mạng.

  Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi.

  Tử vi tuổi Đinh Hợi: 68 tuổi (sinh từ 22 / 1 / 1947 đến 9 / 2 /1948 – Ốc Thượng Thổ: Đất trên Nóc Nhà).

  *Tính Chất chung: Đinh Hợi nạp âm hành Thổ do Can Đinh ( Hỏa ) ghép với Chi Hợi ( Thủy ), Thủy khắc nhập Hỏa = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Trung Vận và Hậu Vận khá và an nhàn hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm cùng sự phấn đấu của bản thân để vượt qua các trở ngại. Đinh Hợi thuộc mẫu người mềm mỏng, nhu thuận, nhân hậu, chịu khó, thích ở nơi đô hội (đặc tính của Can Đinh). Chi Hợi : ý chí kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có phương pháp xử lý công việc ổn định và vững vàng, có tinh thần cầu tiến cao nên dễ dàng thành công trong bất cứ lãnh vực nào. Tuy là tuổi Âm nhưng phần nhỏ có tính cương cường, nóng nảy, ngang tàng – phần lớn đạo đức có lễ nghĩa và đầy nhân cách.

  Mệnh Thân đóng tại Dần Mão thủa thiếu thời lận đận, nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc hay tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan : đầy đặn ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề.

  Đinh Hợi theo Dịch Lý thuộc Quẻ Hỏa Thiên ĐẠI HỮU : Hỏa ( hay Ly là Lửa ), Thiên ( hay Càn là Trời ) ; Đại Hữu là sở hữu rất lớn. Hình Ảnh của Quẻ : Lửa trên Trời chiếu sáng khắp nơi, khắp mọi vật, như vậy xem ra là ” rất lớn “, nên đặt tên Quẻ là Đại Hữu. Quẻ Ngọai Ly ( Hỏa ) có ý nghĩa là văn minh, Quẻ Nội Càn ( Thiên ) là cương kiện. Quẻ gồm cả văn minh ( phát triển bên ngòai ) và cương kiện ( hàm súc bên trong ) cho nên rất hanh thông. Quẻ này tượng ý : ” có nhiều, sung túc, sự trù phú, giàu có, thông minh, thành công, nổi tiếng, lòng dũng cảm, sự hòan thiện Văn Hóa, khả năng bảo vệ, sự hiểu biết thông thái, sự trật tự và hợp lòng người “.

  Gặp Thời Đại Hữu đừng tỏ ra qúa tự phụ, kiêu căng lố bịch khi giàu có. Hãy tỏ ra khiêm tốn dù có nhiều tài năng và đang gặp thời. Qúa thịnh vượng thì bị Tiểu Nhân ghen ghét, do vậy cách xử sự phải tế nhị, khiêm nhường. Không nên Vị Kỷ ; cần tu dưỡng đức độ khi có sự nghiệp lớn- vì dễ sinh lòng tự cao, tự đại – dễ mềm lòng với lời xu nịnh khi ở địa vị cao !.Nên suy ngẫm Đạo Trời : ” Cơ Suy thường nấp sau lúc Thịnh “

  Tử vi tuổi Đinh Hợi Nam Mạng trong năm 2022:

  Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh nhập với Thổ Mệnh, cùng hành với Can Đinh ( Hỏa) và khắc xuất với Chi Hợi ( Thủy ) : tốt nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Nhưng bất lợi cho những đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ. Mỗi khi lòng bất an nên du ngoạn ngắn ngày hay tìm nơi thóang mát để di dưỡng Tinh Thần !

  Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận, tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai, năm trước đang khó khăn trở ngại ( do hạn Thái Bạch

  ), năm nay dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Họat Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Quan, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn + Hạn Thái Dương cũng đem đến nhiều hanh thông, thăng tiến về Nghiệp Vụ và thuận lợi về Tài Lộc ( nhưng không đều, vì bị Tuần cản ngay tại Tiểu Vận ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Đầu Tư, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được quảng bá rộng rãi !). Tuy có nhiều Sao tốt + gặp năm Hạn cùng Hạn Thái Dương hợp Mệnh, nhưng vẫn còn Hạn Tam Tai ( năm thứ 2 ) lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Phi Liêm, Phục Binh, Kiếp Sát, Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù, Cô Qủa, Tang Môn lưu ( phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận – cũng nên đề phòng có thể có rắc rối trở ngại, phiền muộn và sức khoẻ dễ có vấn đề trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 11) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà : lưu ý công việc, nhất là vị trí Chỉ Huy, nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, đố kị ganh ghét ).

  – Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh ).

  – Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Cô Qủa, Phục Binh : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây phiền muộn ! không nên phiêu lưu dù đang êm ấm. ).

  – Di chuyển ( Mã + Đà La, Tang Môn : lưu ý xe cộ, vật nhọn ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và bệnh tật bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giửa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tuần ) – đó cũng là 1 cách không những để giải hạn Tam Tai, mà còn để đầu tư về Phúc Đức cho con cháu sau này.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Hỏa Thiên ĐẠI HỮU để suy gẫm Đạo Trời : Cơ suy thường nấp sau lúc cực thịnh.

  Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 41 tuổi.

  Tử vi tuổi Đinh Hợi Nữ Mạng trong năm 2022:

  Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Thổ Mệnh, khắc nhập với Chi Hợi ( Thủy ) và sinh xuất với Can Đinh ( Hỏa ) : xấu nhiều ở giữa năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý ; mưu sự và công việc thành bại thất thường. Dễ có bất hòa, nhất là đối với người Thân. Tâm Trí bất an, dễ gặp Tiểu Nhân gây rối. Nên lưu ý các tháng kị ( 4, 8 ) của Thổ Tú.

  Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Ngọ ( Hỏa ) vừa Cung của Tiểu Vận lẫn Cung của Lưu Thái Tuế, tuy có gây chút trở ngại ban đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Quan, Đào Hoa, Thiên Hỉ, Tướng Ấn cũng đem lại thuận lợi cho việc làm và mưu sự ( thăng tiến + Tài Lộc) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( được nhiều người biết đến ). Tuy nhiên vẫn còn Hạn Tam Tai ( năm thứ 2 ) lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Phi Liêm, Trực phù, Bệnh Phù, Cô Qủa, Tang Môn lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận, cũng nên thận trọng, dễ có trở ngại rủi ro, tật bệnh, phiền muộn trong các tháng kị ( 1, 3, 4, 6, 8, 11 ) về :

  – Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Triệt , Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý chức vụ, nhất là ở vị trí chỉ huy ; nên mềm mỏng và thân thiện với đồng nghiệp, kể cả trong giao tiếp – dễ có nhiều cạnh tranh và đố kị ).

  – Sức Khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm + Triệt : nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết đối với ai đã có mầm bệnh ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa + Hạn Thổ Tú : dễ có bất hòa và phiền muộn – không nên phiêu lưu !).

  – Di Chuyển ( Mã + Đà Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng 10, giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Hỏa Thiên ĐẠI HỮU như Nam mạng.

  Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 41 tuổi.

  Đinh Hợi hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Kỷ Mão, Đinh Mão, Qúy Mão, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với ( tuổi, giờ, ngày tháng, năm ) Kỷ Tỵ, Qúy Tỵ và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Qúy.

  Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh ; nếu dùng Xanh nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng , Ngà để giảm bớt độ khắc kị.

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022: 56 tuổi (sinh từ 8/ 2 / 1959 đến 27 /1 /1960 – Bình Địa Mộc : Gỗ cây ở Đồng Bằng ).

  * Tính Chất chung : Kỷ Hợi nạp âm hành Mộc do Can Kỷ ( Thổ ) ghép với Chi Hợi ( Thủy ) ; Thổ khắc nhập Thủy = Can khắc Chi, thuộc lứa tuổi có nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền Vận ; nhờ Chi tương hợp với Nạp âm và sức phấn đấu của bản thân nên từ Trung Vận cho đến Hậu Vận cuộc Đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn !

  Kỷ Hợi thuộc mẫu người phúc hậu, trực tính, cẩn thận chu đáo, mẫu mực kiên nhẫn, mang nhiều hòai bão, lý tửơng ( là đặc tính của Can Kỷ ). Chi Hợi thuộc chùm Sao Song Ngư ( Poissons, Pisces ) tính tình ngay thẳng, phóng khóang có lý tưởng, đôi lúc ngây thơ lãng mạn, dễ gặp may mắn trong cuộc đời ( cầm tinh con Heo ), tự tin, kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có ý chí tiến thủ cao. Mẫu người Kỷ Hợi ham học hỏi, có năng khiếu về Văn Chương và khoa Học.

  Mệnh Thân đóng tại Thân Dậu thủa thiếu thời vất vả, sau khi lập gia đình trở nên khá giả ( giầu có và danh vọng, nhất là Nữ ). Đóng tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc hay tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn, ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Kỷ Hợi theo Dịch Lý thuộc Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu ( xem phần Luận Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi tuổi Đinh Hợi 1947 ).

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng:

  Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Can Kỷ ( Thổ ), khắc nhập với Chi Hợi ( Thủy ) và khắc xuất với Mộc Mệnh : bất lợi ở đầu và giữa năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý, mưu sự và công việc thành bại thất thường ; dễ có nhiều bất hòa, nhất là với người Thân, dễ bị tiểu nhân gây rối ; tâm trí bất an. Nên lưu ý các tháng kị ( 4, 8 ) của Thổ Tú.

  Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Cung Thân ( Kim ) của Tiểu Vận, tuy dễ gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng có lợi cho những ai năm trước đang khó khăn bế tắc ( vì Hạn La Hầu), năm nay dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Họat Động !. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ) Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Phúc, Thiên Trù, Khôi Việt, Tướng Ấn cũng đem đến thuận lợi về Tài Lộc cho việc làm và mưu sự ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được qủang bá rộng rãi !). Tuy nhiên gặp năm Hạn Kim khắc Mệnh Mộc, lại còn Hạn Tam Tai ( năm thứ 2 ) + Thổ Tú, lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Phi Liêm, La Võng, Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù, Cô Qủa, Tang Môn lưu cùng hiện diện nơi Tiểu Vận – cũng nên lưu tâm nhiều đến mọi sự xấu có thể sảy ra trong các tháng kị ( 3, 4, 6, 7, 11 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Triệt, Phục Binh : ở vị trí chỉ huy càng phải thận trọng ; nên hòa nhã, không nên tranh cãi dù nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

  – Sức Khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm, Thiếu Dương : nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt, Gan, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ).

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh, Cô Qủa + Thổ Tú : bầu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông – vì bất hòa – không nên phiêu lưu ‼).

  – Di Chuyển ( Mã + Đà Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) càng nên cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách không những để giải hạn Tam Tai như Cổ Nhân, mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Hoả Thiên ĐẠI HỮU như tuổi Đinh Hợi 1947.

  Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 65 tuổi.

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng:

  Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh xuất với Mộc Mệnh, sinh nhập với Can Kỷ ( Thổ ) và khắc xuất với Chi Hợi ( Thủy ) : bất lợi nhiều ở đầu và cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, dễ gây xích mích qua lời ăn tiếng nói, dễ mua thù chuốc óan ; nặng có thể đem nhau ra Tòa. Nên lựa lời ăn nói và ít tiếp xúc – lưu ý các tháng kị ( 2, 8 ) của Vân Hớn.

  Tiểu Vận : Tiểu Vận và lưu Thái Tuế cùng nằm tại Cung Ngọ ( Hỏa ) có các bộ Sao : Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiên Hỉ, Tướng Ấn, Thiên Phúc cũng đem lại nhiều Thăng Tiến và Tài Lộc về Nghiệp Vụ trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù), Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được qủang bá rộng rãi ). Tuy nhiên gặp Năm Hạn Kim khắc Mệnh Mộc, vẫn còn Hạn Tam Tai ( năm thứ 2 ), lại thêm Vân Hớn cùng bầy Sao xấu : Thiên Không, Lưu Hà, Địa Võng, Phi Liêm, Trực Phù, Bệnh Phù, Tang Môn lưu cùng hiện diện tại Tiểu vận, cũng nên đề phòng mọi sự xấu có thể xảy ra trong các tháng kị ( 3, 4, 6, 7, 11 ) về :

  – Công việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Phục Binh : cẩn thận chức vụ, nhất là vị trí chỉ huy ; trong Giao Tiếp nên hòa nhã và tránh tranh cãi – dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

  – Sức Khỏe ( Bệnh Phù + Thiếu Âm, Dương : nên lưu tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, Gan, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh, nên đi kiểm tra, nếu thấy dấu hiệu bất ổn ).

  – Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh, Cô Qủa + Vân Hớn, Tam Tai : bầu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ‼ không nên phiêu lưu ).

  – Di chuyển ( Mã + Đà Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng 10, giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại cần phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải Hạn Vân Hớn + Tam Tai như Cổ Nhân, mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Hỏa Thiên ĐẠI HỮU như tuổi Đinh Hợi 1947.

  Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 65 tuổi.

  Kỷ Hợi hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Tân Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Qúy Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Ất Hợi, Qúy Hợi, hành Thủy, hành Mộc và hành Hoả. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Tân Tỵ, Đinh Tỵ và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Giáp, Ất.

  Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xám, Đen và Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà ; nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Hồng, Đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

  Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022: 44 tuổi ( sinh từ 27 / 1 / 1971 đến 14 / 2 /1972 – Thoa Xuyến Kim : Vàng vòng Xuyến ).

  *Tính Chất chung : Tân Hợi nạp âm hành Kim do Can Tân ( Kim ) ghép với Chi Hợi ( Thủy ), Kim sinh nhập Thủy ; Nạp Âm cùng Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Canh, Tân, Nhâm, Qúy sinh giờ Sửu, Mùi lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng Họ. Sinh vào Mùa Thu và các tháng giao mùa là thuận mùa sinh ; mùa Hạ ít thuận lợi.

  Tân Hợi có đầy đủ 2 đặc tính của Can Tân : Tính tình thận trọng, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng, sắc sảo, quyền biến và trực tính nên dễ va chạm – Chi Hợi : thuộc chòm Sao Song Ngư ( Poissons, Pisces ), cuộc sống có lý tưởng cao đẹp, bản tính phóng khóang, đôi lúc ngây thơ lãng mạn, tự tin, kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có ý chí tiến thủ cao. Mẫu người Tân Hợi, thủa thiếu thời hơi lao đao, nhưng sau khi lập gia đình thì yên ổn vững vàng ; có trực giác cao, dễ thụ cảm, thích ôn hòa, êm dịu – cuộc sống đôi lúc trộn lẫn Mộng và Thực, rất trọng Tín Nghiã nên được người mến phục ; am tường mọi ngành Nghệ Thuật cùng Sở Trường về Văn Chương và Khoa Học.

  Nếu Mệnh Thân đóng tại Thìn Tỵ thủa thiếu thời vất vả, nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc hay tại Tam Hợp ( Tỵ Dậu Sửu ) + Cục Kim ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn, ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngàng nghề.

  Tân Hợi theo Dịch Lý thuộc Quẻ Trạch Thiên QUẢI : Trạch ( hay Đòai là Đầm, Ao, Hồ ), Thiên ( hay Càn là Trời ) ; QUẢI là nứt vỡ, còn có nghiã là qủa quyết ( quyết tâm, quyết định, quyết đoán ). Hình Ảnh của Quẻ : Nước ở trong Đầm dâng lên tới tận Trời, tượng trưng cho sự quyết tâm, quyết định cứng rắn, dứt khoát. Hào Dương nhiều trong Quẻ chứng tỏ phe Quân Tử đang ở thế mạnh, thắng thế ; nhưng chớ kiêu căng. Phe Tiểu Nhân tuy suy, nhưng chớ nên khinh thường !. Ý nghĩa của Lời Khuyên : Phải xem xét kỹ càng mọi việc trước khi quyết định tối hậu, chớ hung hăng nóng vội và chủ quan. Liệu không thắng nổi mà đấu với Tiểu Nhân thì khó tránh nguy hiểm. Ở thời Quải cần có Quyết Tâm, Đoàn kết, Thành Tín và điều quan trọng nhất là không dùng võ lực.

  Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 Nam Mạng:

  Hạn Thái Âm thuộc Kim cùng hành với Kim Mệnh và Can Tân ( Kim ), sinh nhập với Chi Hợi ( Thủy ) : tốt nhiều, xấu ít cùng tăng nhanh. Thái Âm là hạn lành chủ về Danh Lợi : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ. Khi thấy lòng bất an nên du ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thóang mát để di dưỡng Tinh Thần.

  Tiểu Vận : Nhờ Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Thiếu Âm, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Khôi Việt, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù + Hạn Thái Âm cũng đem lại ( không những cho riêng Mình mà còn ảnh hưởng tốt đến các người Thân trong Đại Gia Đình ) sự hanh thông và thăng tiến về Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được quảng bá rộng rãi !). Tuy gặp năm Hạn hợp Mệnh cùng nhiều Sao tốt – nhưng vì còn Hạn Tam Tai ” năm thứ 2 “, lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Kình Đà, Quan Phủ, Lưu Hà, Kiếp Sát, La Võng, Tử Phù, Trực Phù, Song Hao, Tang Môn lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận ; cũng nên lưu tâm đến mọi sự xấu dễ sảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 4, 7, 9, 12 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Tuần, Kình Đà : nên lưu ý chức vụ, nhất là ở cương vị lãnh đạo, chỉ huy, nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

  – Sức khỏe ( Bệnh Phù + Hạn Thái âm, Thiếu Âm + Tuần : nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh ).

  – Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ + Kình, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng mây ! không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm ).

  – Di chuyển ( Mã + Triệt, Tang : lưu ý xe cộ và vật nhọn, tránh nhảy cao và trượt băng). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Đừng ngại hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách không những để hóa giải Hạn Tam Tai như Cổ Nhân, mà còn đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Trạch Thiên QUẢI : Phải xem xét kỹ càng mọi việc trước khi quyết định, chớ hung hăng nóng vội và chủ quan. Liệu không thắng nổi mà đấu với Tiểu Nhân thì khó tránh được nguy hiểm.

  Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi.

  Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 Nữ Mạng:

  Hạn Thái Bạch thuộc Kim cùng hành với Kim Mệnh và Can Tân ( Kim ) ; sinh nhập với Chi Hợi ( Thủy) : độ xấu tăng nhiều, nhất là ở giữa năm. Thái Bạch đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát. Phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là tháng 5 ( tháng kị của Thái Bạch ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm Rằm lúc 19- 21g với 9 ngọn Nến, hoa qủa trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Cữ mặc toàn màu trắng và không nên đầu tư hay khuếch trương Họat Động.

  Tiểu Vận : Cung lưu Thái Tuế và Tiểu Vận cùng nằm tại Ngọ ( Hỏa ) có các bộ Sao : Thiếu Dương, Thiếu Âm, Khôi Việt, Văn Tinh, Đào Hoa, Thiên Hỉ, Thiên Trù, Đường Phù, Long Đức cũng đem lại hanh thông, thăng tiến cùng Tài Lộc cho các việc làm ở mọi Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Chứng Khóan, Địa Ốc, Kinh Doanh ( Nhà Hàng, Siêu Thị ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thái Bạch hợp Mệnh, vẫn còn hạn Tam Tai ” năm thứ 2 “, lại thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Kình Dương, Trực Phù, Song Hao, Cô Qủa cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi chuyện xấu bất ngờ có thể sảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 4, 7, 9, 12 ) về :

  – Công Việc, Giao Tiếp ( Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý chức vụ, nhất là ở vị trí chỉ huy ; nên hòa nhã, tránh tranh cãi và có phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị ).

  – Sức Khỏe ( Thiếu Âm + Tuần, Đà + Thái Bạch : nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn ! )

  – Tình Cảm, Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ + Kình, Cô Qủa : dễ có nhiều phiền muộn hay đau buồn – không nên tạo bất hòa hay nghi kị ).

  – Di Chuyển ( Mã + Triệt, Tang Môn : nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, hạn chế di chuyển xa ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng 10, giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải đề cao cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch + Tam Tai của Cổ Nhân.

  Nên theo lời khuyên của Quẻ Trạch Thiên QUẢI như Nam mạng.tu vi 2022

  Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi.

  Tân Hợi hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Qúy Mão, Ất Mão, Kỷ Mão, Tân Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Đinh Hợi, Qúy Hợi, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Ất Tỵ, Kỷ Tỵ và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Bính, Đinh.

  Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu Đỏ, Hồng ; nếu dùng Hồng, Đỏ nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tân Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Xem Tử Vi Tuổi Mùi Hợp Với Những Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1984
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2035 Ất Mão Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Tân Mão 2011
 • Xem Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Tốt Xấu Cho Tuổi Quý Hợi 34 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Thu Hút Tài Lộc
 • Chọn Ngày Ráp Cửa Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Vào Nhà Mới Theo Tuổi
 • Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Tốt Thỉnh Thần Tài Ông Địa Để Luôn Tài Vận Hanh Thông
 • Thái Ất tử vi 2022 tốt xấu cho tuổi Quý Hợi 34 Tuổi – Âm Nam

  (Sanh từ 13-2-1983 đến -1-2-1984)

  Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, tân khổ

  MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

  SAO: Kế Đô: Nhiều âu lo, phiền muộn

  VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), Tốt.

  THIÊN CAN: Bính gặp Quý. (Sinh Nhập, tốt)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (tương sinh, tốt)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.

  MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh

  TỔNG QUÁT: Quý Anh là người vui vẻ, lịch thiệp, đối xử tốt với bạn bè, giao tình tốt đẹp, hợp với các ngành kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn là làm các nghề cố định. Là người thông minh, toan tính giỏi, nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành trách nhiệm. Quý Anh bản tính ham vui hơn ham làm, đi vào lãnh vực văn hóa nghệ thuật cũng có năng khiếu, dễ thành công.Lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng có nhiều rối ren nên sự nghiệp chân thành. Đi vào Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định.

  Dù ở hoàn cảnh nào cũng lạc quan, vô tư nên cuộc sống vẫn thấy sung sướng, thẳng tính và trung thực luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

  Năm nay, Tử Vi Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Quả tú, Quan phù, Trực phù, Kình dương…Chiếu có: Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Thanh long, Tử phù, Phúc đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tiểu hao, Cô thần, Hỷ thần, Đường phù…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Hóa khoa…

  SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều rối rắm trong công việc, sức khỏe thất thường, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh, cần phòng tốn hao và bệnh nạn.Nhưng về kinh tế có phần trội hơn.

  Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng bận, nhiều việc âu lo khó giải quyết.

  Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt trong tình trạng nhiều biến động này. Quý Anh có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe và tinh thần có cơ hội phục hồi.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn, nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều hướng đi lên, tài lộc dồi dào, vui vẻ.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh.Gặp năm hành Hỏa chiếu mạng, vốn là một Hung tinh, cho nên Quý Anh, thuộc hành Thủy càng bất lợi đối với Quý Anh.

  Nhờ Vận thế, Vận niên khá thuận lợi, bù đắp phần yếu kém của Sao Hạn, Ngũ Hành. Đây là năm tốt rất nhiều về mặt công việc, tiền bạc, nhưng về sức khỏe thì hơi có bất lợi, phải nên giữ gìn.

  Có thể nói, năm nay, cũng là cái mốc trong cuộc đời, có những biến động mạnh, nên cố gắng duy trì hiện trạng để dễ dàng đối phó sao chiếu mạng thuộc hành Kim, tăng thêm khí lực và may mắn cho Quý Anh, nhưng Vận thế, Vận niên hoàn toàn bất lợi. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng khó có điều kiện để tiến thăng nhưng vẫn có cơ hội để duy trì công việc. Dù tình huống có những chống phá, khó khăn, Quý Anh vẫn có người lớn giúp đỡ, vẫn có điều kiện tốt và khả năng để chu toàn nhiệm vụ. Dù sao, cũng đừng để sức khỏe lầm bệnh làm cản trở công việc.

  Nếu đang hoạt động trong lãnh vực thương mại, kinh doanh tự do, năm nay sẽ có những tiêu hao do thất thoát, cạnh tranh, chống phá. Quý Anh có thể gặp nhiều bất lợi trong môi trường hoạt động, chỉ nên cố gắng đứng vững trước sóng gió, đừng có ý khuếch trương cơ sở hay thêm vốn đầu tư…sẽ gánh lấy thua lỗ nhiều hơn…

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Cung Tiểu vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ Quý Anh vẫn nắm quyền chủ động trong công việc làm ăn nhưng một mình Quý Anh phải chống chọi với nhiều chống phá, rối ren vì có Quả tú, Trực phù, Quan phù, đồng tọa.

  Đặc biệt có Kình dương đồng nhập cung Tiểu Hạn, Quý Anh cần phòng tai nạn có thể xâm phạm thân thể, và tránh khỏi mọi hành động lời nói gây thù oán.

  Cung Quan lộc có Thiên việt, Hỷ thần hội cùng Khoa, Quyền, Quý Anh có nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên tín nhiệm giao phó trọng trách. Tuy nhiên, Quyền lực có tăng nhưng tài lộc vẫn không có gì thay đổi.Dù sao, trong tình hình khó khăn, có công việc vững chắc cũng là điều đáng quý.Không nên “đứng núi này, trông núi nọ” mà bị hỏng hụt. Cung Tài Bạch, tuy có Tai tinh, Hỷ thần nhập Hạn nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong chi thu. Quý Anh bản tính tiêu pha rộng rãi, có thể hao tốn càng tăng ngoài dự liệu.

  Nhìn chung các mặt tuy Sao, Hạn, Ngũ Hành yếu kém nhưng Tiểu Hạn sáng sủa đã cứu vãn phần nào Vận thế của Quý Anh. Dù sao, đây chưa phải là lúc để khởi mong cầu, cần giữ gìn sức khỏe, phong tránh tai nạn để đủ sức đương đầu với khó khăn bất trắc, đã xem như thắng lợi.

  Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi),Mậu Thìn (29 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

  TÌNH CẢM: Năm nay, công việc cũng chịu nhiều áp lực, nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp.

  Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có cơ hội đi xa, nghỉ ngơi thoải mái. Gia đình cũng có thay đổi chỗ ở tốt hơn hay tân tạo xây dựng nhà mới. Năm nay, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, cung Tử Tức có nhiều sao tốt, các con có người được giấy khen hay học hành đỗ đạt. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Thiên không nhập Hạn hội cùng nhiều Phá tinh, nên cẩn thận lời nói và tránh xung đột, gây thù oán.

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Song hỷ, Hồng loan nhập Hạn, tình cảm lứa đôi thăng hoa, có thể tiến đến hôn nhân.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ.ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe kém vì công việc hơn là vì bệnh hoạn xâm nhập. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích.

  Quý Hợi tuổi mạng đồng hành

  Cuộc đời ít chịu, đớn đau, thăng trầm

  Thu đông sanh thuận ấm thân

  Nghịch sanh Xuân Hạ, nhiều lần đổi thay

  Phù trầm chiếu mạng không may

  Tha phương lập nghiệp ắc là lập nên

  Quý Anh tâm tính hiền lương

  Tạo nhiều phước đức, có đường đi lên

  Trung niên sẽ có may hên

  Gia đình, sự nghiệp vững bền từ đây

  Năm nay cố gắng đắp xây

  Vợ chồng hạnh phúc, chung tay giữ gìn NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại. Nhiều âu lo, hao tốn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tránh xung động, tranh chấp. Phòng đau ốm, tai nạn phạm thân. Gia đạo bất an.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có người trên tin cậy. Có danh quyền, tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều chống phá nhưng vượt qua.j Có lợi về chỗ ở, nhà cửa tốt hơn, gia đình hưng vượng.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc gây tốn hao, thất thoát. Giải quyết nhiều vấn đề rối rắm.Hao tốn nhưng được việc. Tháng 9: Phòng tiểu nhân oán thù. Sức khỏe bất an. Rối rắm vì tranh chấp.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công danh thuận lợi. Tài lộc tăng. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tháng 12: Nhiều người giúp đỡ, đồng tình trong mưu sự. Gia đình vui vẻ. Chi tiêu cẩn thận.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2022, giải sao hạn Quý Hợi 2022, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Hợi, thái ất tử vi năm 2022, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi hợi, tử vi 2022 Quý Hợi của bạn, Tử Vi 2022 Tuổi Hợi Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tài chánh Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tình cảm Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Quý Hợi 34 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Hợi năm Bính Thân, tử vi tuổi Quý Hợi năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Quý Hợi 2022, xem bói 2022 Quý Hợi, xem bói Quý Hợi Nam mạng 34 tuổi, xem bói tử vi 2022, xem phong thủy Quý Hợi 2022, xem phong thủy tuổi Hợi 2022, xem tử vi Quý Hợi 2022

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Nên Thờ Phật Quan Âm Đứng Hay Ngồi ? Chọn Ngày Thỉnh Phật Quan Âm Đúng Nhất
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cho Người Tuổi Hợi
 • Nam 1935 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Ất Hợi
 • Nam 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Ất Hợi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nữ Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Với Những Tuổi Nào?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2022 Nữ Mạng
 • Xem tử vi 2022 tuổi Ất Hợi Nam mạng

  Năm 2022 CANH TÝ mang ngũ hành THỔ – BÍCH THƯỢNG THỔ – ĐẤT TÒ VÒ. Lịch âm còn gọi là năm con Chuột – Lương Thượng Chi Thử ( Chuột trên xà) . Theo Lịch Vạn Niên năm Chuột Vàng Canh Tý 2022 được bắt đầu từ ngày 25/01/2020 dương lịch ( tức ngày 01 tháng 01 năm Canh Tý âm lịch) đến ngày 11/02/2021 dương lịch ( tức ngày 30 tháng 12 năm Canh Tý âm lịch). Trong văn hóa Á Đông, Chuột được xếp vào vị trí đầu tiên trong 12 con giáp với hàm ý những người tuổi Tý là những người tinh anh, khôn ngoan và luôn dẫn đầu. Theo lá số tử vi , những người sinh năm Canh Tý 2022 đa phần là những người năng nổ, thông minh, nhanh nhẹn, sống có mục đích có lý tưởng, nhưng tính tình hấp tấp, nóng nảy do đó thường không được lòng người khác. Bề ngoài, người tuổi Canh Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nghiêm túc, nhưng trên thực tế không phải vậy. Rất dễ bị kích động. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi này chính là tham vọng quá lớn. Đặc tính dễ thích nghi nên làm bất cứ việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công với trực giác bén nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng, có năng khiếu kinh doanh, buôn bán, khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn. Nếu sinh vào các tháng 3,4,5,6,9,12 âm lịch gọi là được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn dễ thành đạt hơn người. Xem Tử vi năm Canh Tý 2022 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2022 để nắm bắt thời vận cuộc đời.

  Ất Hợi – 26 tuổi

  Hỏa mạng – Âm Nam

  Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi

  Sao: Thái Âm: Thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành.

  Hạn: Diêm Vương: Dễ sinh tranh chấp, kiện thưa, và bản thân dễ mắc các bệnh huyết áp, tim mạch.

  Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

  Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

  Tổng quan: Công việc: Tình cảm: Sức khỏe: Diến biến các tháng:

  Tháng Giêng (Từ ngày 25-1 Dương lịch đến ngày 22-2 Dương lịch): Nhiều điều kiện tốt để xây dựng tương lai.

  Tháng 2 lịch âm (Từ 23-2 DL đến ngày 23-3 DL): Gia đình, tình cảm có điều vui. Quan tâm về huyết áp và thận suy.

  Tháng 3 (Từ 24-3 DL đến ngày 22-4 DL): Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công.

  Tháng 4 (Từ 23-4 DL đến ngày 22-5 DL): Gia đình có chuyện bất an.

  Tháng 4 Nhuận ( Từ 23-5 DL đến ngày 20-6 DL): Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

  Tháng 5 (Từ 21-6 DL đến ngày 20-7 DL): Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao.

  Tháng 6 (Từ 21-7 DL đến ngày 18-8 DL): Gặp Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống thanh thản an vui.

  Tháng 7 (Từ 19-8 DL đến ngày 16-9 DL): Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu.

  Tháng 8 (Từ 17-9 DL đến ngày 16-10 DL): Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.

  Tháng 9 (Từ 17-10 DL đến ngày 14-11 DL): Công việc thuận lợi. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

  Tháng 10 (Từ 15-11 DL đến ngày 13-12 DL): Sự nghiệp hưng thịnh, thêm người, thêm của.

  Tháng 11 (Từ 14-12 DL đến ngày 12-1-2021 DL): Có tranh chấp, trở ngại trong công việc nhưng thắng lợi.

  Tháng 12 (Từ 12-1-2021 đến ngày 11-2-2021 DL): Quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Có dịp làm việc thiện ích. Tài lộc phong túc. Đi lại nhiều nên phòng tai nạn, bệnh hoạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Xem Tử Vi Vận Mạng Năm 2022 Chuẩn Xác Cho : Ất Hợi 22 Tuổi
 • Xem Tử Vi Vận Mạng Năm 2022 Chuẩn Xác Cho: Ất Hợi 22 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Ngày 06/02/2018 Thứ Ba Của Tuổi Ngọ Và Tuổi Mùi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100