Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 24/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2018
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 3/3/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ thay vì thấy khó mà nản chí. Ngoài ra làm việc gì cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên.

  Hôm nay con giáp này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những xung đột trong gia đình. Khi mà mọi người đang vui vẻ cùng nhau thì con giáp này và đối phương lại không tìm được tiếng nói chung. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh, bớt nói và lắng nghe nhiều hơn để không khiến cho mọi chuyện thêm căng thẳng.

  Hãy thử lắng nghe xem đối phương thực sự cần gì, muốn gì ở thời điểm này để cùng nhau tháo gỡ vấn đề. Ngũ hành xung khắc, giữa không khí hân hoan của đôi lứa bên nhau, người độc thân cũng đôi phần chạnh lòng. Tuy nhiên, bản mệnh không để nỗi buồn khiến mình mất đi những niềm vui bé nhỏ mà vẫn cố gắng để giữ vững tinh thần.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 3/3/2021, do tác động của cục diện Sửu Tuất tương hình, tuổi Sửu có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi, đấu đá nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được an yên cho lắm.

  Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày cũng không được hài hòa, êm đẹp. Con giáp này cần phải thận trọng kẻo bị nhầm lẫn, dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có giữa vợ chồng với nhau. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình.

  Bản mệnh trong lòng bất an thì nên tìm cơ hội để tâm sự, chia sẻ với nửa kia của mình từ đó hai người sẽ trở nên thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Nếu cứ giữ trong lòng rồi suy nghĩ lung tung, có thể sẽ chẳng tìm ra được lối thoát cho mình mà còn khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối hơn nữa.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 3/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Dần

  Thứ Tư ngày 3/3/2021 cho thấy khả năng kiếm tiền không phải dạng vừa của con giáp này. Bản mệnh có thể đạt được thành công nhanh chóng vượt ngoài mức mong đợi khi mà chỉ bằng chút tài lẻ cũng có thể kiếm tiền về đầy tay. Tuy nhiên dù có lộc trời ban thì cũng đừng vội chủ quan.

  Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không có nhiều biến động. Công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để phát huy tài năng. Bản mệnh hãy nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

  Ngày hôm nay Dần Tuất bán hợp, là thời điểm mà tuổi Dần cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, để từ đó con giáp này có thể nắm giữ được hạnh phúc của bản thân, không để tình yêu một lần nữa vụt qua tay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Mão hôm nay sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả phương diện tình cảm và tài lộc đều khá lý tưởng. Lục hợp quý nhân sẽ giúp con giáp này hâm nóng tình cảm gia đình, vợ chồng sau những mâu thuẫn trước đó đã hiểu và thông cảm cho nhau.

  Chính tài nhập mệnh khẳng định nguồn thu nhập của bản mệnh khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuổi Mão làm việc chăm chỉ nên đây cũng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà chủ quan, tiêu xài hoang phí, không quan tâm đến việc tiết kiệm, tích lũy tiền bạc.

  Vận may chẳng thể hôm nào cũng có, cần phải biết lo xa. Bên cạnh đó, con giáp này ngày càng trở nên điềm tĩnh hơn, lý trí hơn khi xử lý mọi việc phát sinh. Với tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh phát huy được tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm, khả năng giao tiếp cũng được cải thiện.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Thìn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để lộ hết tâm tình ra ngoài mặt. Cục diện tương xung nhắc nhở rằng có kẻ đang tìm cách để khích bác, khiến con giáp này hành động bốc đồng, xốc nổi. Khi hành động thiếu suy nghĩ, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm.

  Có thể vì thế mà con giáp này đánh mất hạnh phúc mình đang có trong tay, tự mình gây họa, khiến cho những mâu thuẫn trong gia đình trở nên gay gắt. Bản mệnh nên đề phòng trước lời lẽ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân khiến mình tưởng chừng gặp được người bạn tâm giao nhưng kỳ thực lại chính là kẻ đang muốn phá hoại.

  Bù lại đường tài lộc trong ngày khá sáng, con giáp này có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc cho mình. Tuy nhiên không phải tự dưng mà có được điều đó, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng bao công sức, vất vả lao tâm khổ tứ nhiều nên cũng khá mệt, phải chuẩn bị sẵn tinh thần và thể chất mới trụ vững được.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Tỵ

  Tử Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Tỵ cần phải thận trọng bởi điềm báo vận tiểu nhân khá lớn, con giáp này rất dễ đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt vốn có của mình. Bản mệnh không dễ để mất lý trí của mình như vậy nhưng trong hôm nay thì hoàn toàn trái ngược.

  Khi chuyện tình cảm không được như ý thì có thể con giáp này sẽ để lộ sơ hở, khiến cho kẻ tiểu nhân thấy thế mà làm càn. Không phải cứ hết lòng hết dạ yêu thương thì sẽ được nhận lại những điều tương tự. Tuổi Tỵ không nghĩ ngợi quá nhiều chuyện thiệt hơn nhưng tổn thương vì tình yêu là điều không thể che giấu.

  Tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần suy giảm, nên cố kiềm chế tính nóng, tránh tức giận hay khó chịu mà nên giữ tâm thế thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng. Con giáp này làm được vậy thì thì không chỉ tinh thần mà cả thân thể sẽ được cân bằng, hướng tới cuộc sống bình an, tích cực.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 3/3/2021 cho biết, tam hợp cục đang đứng về phía tuổi Ngọ và giúp con giáp này tìm thấy được hướng đi cho con đường tình cảm. Bản mệnh không còn hoang mang, lo ngại vì chuyện tương lai nữa. Đâu phải ai cũng tìm được người để mình yêu thương, chăm sóc.

  Hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, đó là chuyện mà không biết bao người khốn khổ vì tình, vì trót đem lòng yêu mà chẳng được đón nhận. Hiểu được nỗi khó khăn, tuổi Ngọ quyết định cháy hết mình vì tình yêu đang có. Chỉ cần có người mình yêu ở bên, con giáp này nguyện chịu khó chịu khổ ra sao cũng được.

  Tuy nhiên đôi lúc con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại bản mệnh ngày qua ngày. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ.

  Trong phương diện tình cảm, Tuất Mùi tương phá, tuổi Mùi thực sự thấy băn khoăn vì những nỗ lực của mình không được công nhận, mặc dù con giáp này đã cố gắng hết sức. Bản mệnh cảm thấy chán nản vì hết lần này tới lần khác không được yêu thương và trân trọng.

  Điều này có thể khiến bản mệnh đưa ra những quyết định dứt khoát, thà đau một lần rồi thôi. Người còn độc thân có phần e ngại khi bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này không biết mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào, cũng sợ rằng mình đang trao niềm tin cho lầm người nên muốn dành thêm thời gian để xem xét.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Thân dễ đánh mất lý trí. Con giáp này cũng dễ phạm phải sai lầm vì quá cố chấp mà không chịu nghe lời khuyên can của những người đi trước. Sai lầm thì phải trả giá, mà lần này bản mệnh sẽ phải trả bằng tiền bạc đang có trong tay.

  Bù lại hôm nay, Thân Tuất tương hội là điềm báo tốt lành cho đường tình duyên của tuổi Thân. Con giáp này biết mình cần phải làm gì khi gặp được người khiến cho trái tim mình rung động. Có nhiều lý do khiến cho bản mệnh theo đuổi đối phương, nhưng cũng có không ít lý do phải băn khoăn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Dậu

  Thứ Tư ngày 3/3/2021, Dậu Tuất tương hại, cục diện này khiến vận trình của tuổi Dậu trở nên vô cùng ảm đạm. Con giáp này không biết trước được những hiểm họa mà mình đang phải đối mặt lớn đến thế nào đâu. Hạnh phúc mà bản mệnh đang nắm giữ có thể tan biến trong chốc lát.

  Những ước mơ đang theo đuổi có thể vỡ tan. đối phương quyết định quay đầu bỏ đi mà không cho con giáp này có bất cứ cơ hội nào để vãn hồi. Vận xui còn lấn át cả vận may về tài lộc. Tiền hết tình tan, bản mệnh thực sự thấy buồn nản trong lòng. Cơ hội xoay chuyển vận mệnh trước mắt nhưng lại bỏ lỡ.

  Tâm trạng của con giáp này dễ nổi nóng, hay viện cớ, tìm lý do để bao biện cho những hành động xốc nổi của mình. Đối đầu không phải là phương pháp tối ưu, hãy sử dụng những câu nói mang tính cảm nhận cá nhân để xem lại suy nghĩ của mình, điều chỉnh cho đúng đắn hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông dự báo thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Tuất hãy thử dành thêm thời gian để tìm tòi thêm những vấn đề nằm sâu bên trong những gì mình đang phải đối mặt. Khó khăn sẽ tiêu tan khi ta quyết tâm. Bản mệnh không ngần ngại chịu khó chịu khổ, lại được đánh giá cao khi mà xử lý hiệu quả những vấn đề còn tồn đọng.

  Có điều Thổ vượng lại cho thấy điềm báo chẳng lành về sức khỏe con giáp nay. Tuổi Tuất đang mắc phải nhiều vấn đề về đường tiêu hóa, chớ nên ham mê công việc, làm việc quá căng thẳng mà bỏ bữa. Bản mệnh nên nhớ rằng cơ thể khỏe mạnh thì làm mọi việc mới hiệu quả cáo được.

  Con giáp này có điều kiện tập trung hàn gắn các mối quan hệ. Hãy chú ý đến cốt lõi vấn đề, bỏ qua mọi yếu tố cảm xúc mang tính cá nhân. Bản mệnh hoàn toàn có quyền quyết định đâu là thời điểm thích hợp để trở lại với các mối quan hệ.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Hợi đang được tài tinh soi lối chỉ đường, phát tài, chẳng phải việc gì quá tầm tay. Người làm kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi lộc trong ngày này, nhất là những ngành dịch vụ.

  Tuy nhiên thói đời chẳng ai cho ai hết mọi thứ, Thủy Thổ xung khắc báo hiệu về những đợt sóng ngầm trong gia đình. Con giáp này không thể lường hết trước được về xung đột giữa các thành viên. Tuổi Hợi mải mê kiếm tiền nên không hề biết những vết rạn nứt đó sớm đã xuất hiện từ lâu.

  Trong ngày hôm nay con giáp này có thể bất đồng ý kiến với người khác nhưng đừng làm quá mọi chuyện vì nó chỉ khiến không khí căng thẳng và dữ hội hơn. Thay vào đó bản mệnh hãy tập trung vào hiện thực, bỏ ngoài cảm xúc của người kia dù hợp lý hay vô lý.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 19/2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tý

  Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như người tuổi Tý vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho biết, tuổi Sửu là người có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho con giáp này, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

  Vận trình tình cảm có phần kém sắc, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Cũng bởi bản tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm người tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, không ai muốn hợp tác thì mọi chuyện khó mà thuận lợi được.

  Về phương diện sức khỏe không được ổn định vì bản mệnh quá mải mê công việc. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Con giáp này cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 9/2/2021: Tuổi Dần

  Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp mang tới tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Dần còn đang độc thân, có thể con giáp này nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

  Ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy, nếu bản mệnh cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc người tuổi Dần đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của con giáp này.

  Đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, con giáp này sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 cho thấy sự nhẫn nại cùng với sự trợ lực của Chính Quan sẽ giúp cho tuổi Mão giải quyết mọi công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bản mệnh mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

  Vận trình tài lộc khá thuận lợi, nhân cơ hội này con giáp này có thể phát triển, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

  Cát tinh hỗ trợ giúp người tuổi Mão hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tiền bạc đang rủng rỉnh, con giáp này hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay Lục Xung dự cảm về một mối quan hệ nào đó của tuổi Thìn đang rơi vào vòng căng thẳng thì tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất. Đừng cố gắng né tránh vấn đề, bởi vì chúng thực tế không giúp cho con giáp này thoải mái đầu óc đâu, nhất là về lâu dài. Hãy dũng cảm đối mặt thì hơn.

  Tỷ Kiên đưa tới những khúc mắc khó giải quyết khiến bản mệnh dễ vướng phải phiền phức không đáng có. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì người tuổi Thìn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét con giáp này.

  Đường tình duyên trong ngày không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu con giáp này cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Con giáp này cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để bản mệnh thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

  Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì con giáp này còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì người tuổi Tỵ càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

  Bản mệnh cần phải cố gắng tạo ra cân bằng giữa sự nhạy cảm cá nhân và sự khách quan với mọi người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ cảm xúc của chính mình. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe. Có người hồi phục sau thời gian ốm liên miên, con giáp này nên chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho thấy, Tam Hợp che chở cho vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ thêm vượng sắc. Những mối quan hệ chớm nở của con giáp này có nhiều thời gian tìm hiểu đối tượng mà mình cảm tình. Đối với những cặp đôi lại phải cẩn thận vì có dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 nếu đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

  Bản mệnh cần phải có sự phân bố nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất để tận dụng những gì mà Chính Ấn đưa tới. Nếu như tuổi Ngọ muốn các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là con giáp này nghĩ ban đầu đấy.

  Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, sẽ có người may mắn tìm thấy phương thuốc phù hợp chữa trị căn bệnh hiện tại. Nếu con giáp này có ý thức giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh này thì lúc này bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 dự báo, ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Mùi có cảm giác mình đang bị yếu thế khi ai đó tha hồ thể hiện sức mạnh còn con giáp này chỉ cảm thấy yên ổn với những gì mình đang có và không có ý định khoe sức mạnh của mình ra. Để tránh rắc rối thì hôm nay bản mện cũng nên kiệm lời sẽ tốt hơn.

  Ngày có Kiếp Tài vì thế, con giáp này nếu cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Tuổi Mùi nên dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

  Đường tình duyên có phần sa sút. Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận. Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu con giáp này không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thân

  Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh phải thận trọng kẻo mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 19/2/2021, Dậu Tuất Tương Hại dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thế nên con giáp này cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

  Thương Quan dự báo rằng nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với bản mệnh, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Tuổi Dậu phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

  Con giáp này cũng nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy. Đôi khi tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bản mệnh phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hay biết.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành công nhờ sự nhanh nhạy và quyết đoán của mình. Con giáp này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở hơn cả.

  Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, người tuổi Tuất từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Hợi

  Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên vận tình tình cảm có phần sa sút, ảm đạm. Dường như những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của con giáp này.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 26/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 8/2010
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08/2020: Từ 01/08/2020 Đến Ngày 31/08/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tính Chất 12 Con Giáp Đông Và Tây Phương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Vượng Vận Quý Nhân
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 6/2018
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tứ Ngày 31/3/2021
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (26/12/2020
 • Học Bát Tự , Học Tứ Trụ Cho Bạn Những Kiến Thức Gì
 • Chúng ta biết trên thế giới hiên có nhiều loại lỊch đang phổ biến trong dân gian, nhưng lịch pháp nước nào cũng có 12 tháng chính, mỗi năm hay tháng có 1 con vật hành xử.

  Ban có biết viêc chọn 12 con giáp ở các nước như thế nào không ? Phần lớn các nước phương Đông dùng hình tượng 12 con vật được sắp xếp theo thứ tự :

  CHUỘT – TRÂU – CỌP – MÈO (hoặc THỎ) – RỒNG – RẮN – NGỰA – DÊ – KHỈ – GÀ – CHÓ và HEO.

  Còn các nước Tây phương gồm :

  – CỪU (Aries) Bạch dương

  – BÒ (Taurus) Kim ngưu

  – NAM TỬ (Gemini) Song nam

  – CUA (Cancer) Bắc giải

  – SƯ TỬ (Leo) Hải sư

  – TRINH NỮ (Virgo) Xử nữ

  – CÂN (Libra) Thiên xứng

  – BÒ CẠP (Scorpius) Hổ cáp

  – NGỰA (Sagittarius) Nhân mã

  – DÊ (Capricornus) Nam dương

  – BÌNH NƯỚC (Aquarius) Bảo bình.

  – CÁ (Pices) Song ngư

  Dù 12 con giáp Đông hay Tây phương, chúng cũng chỉ là hình tượng do người xưa đặt tên dựa vào địa lý và nhân văn từng nước hay từng nhà thiên văn, cả 2 không thông ước với nhau (như các nhà khí tượng tây phương đặt cho các cơn bảo bằng tên phụ nữ, còn ở ta đặt tên bằng con số v.v…), nhưng chúng có cùng thông số để các nước lập ra lịch pháp, để hàng năm soạn ra lịch phục vụ mọi người.

  Những thông số đó được người cổ Ai Cập phát hiện ra, khi họ nhìn lên vũ trụ và đặt tên là vòng Zodiac, còn người Trung Hoa đặt cho chúng tên vòng sao Nhị thập bát tú.

  Zodiac hay Nhị thập bát tú, đều là những định tinh nằm trên vòng Hoàng đạo, được phân chia 4 mùa, 12 tiết và 12 khí. Cứ 1 tiết và 1 khí tính thành 30o (mỗi tiết hay khí có cung độ là 15o) và vòng tròn là 360o.

  Nói như thế nhằm diễn giải 12 con vật trong lịch Đông và Tây phương chỉ là tên đặt ra của nguời xưa, chỉ về một ngôi sao được định tinh trên bầu trời từ hàng trăm ngàn năm nay bất di bất dịch.

  LỊCH SỬ CHỌN TÊN CHO 12 CON GIÁP

  Như đã nói 12 con giáp chỉ là 12 cung trên vòng Hoàng đạo, trên mỗi cung có 2 ngôi sao định tinh. Người ta đã đặt tên cho mỗi cung cái tên Tý, Sửu, Dần, Mão ….

  Tại các nước Châu Âu cổ (có nguồn gốc từ La Mã) họ gọi tên từng tháng như sau :

  Tháng 1 Martius : Vũ thần – Tháng 2 Aprilius : Nảy mầm – Tháng 3 Marius : Phồn vinh – Tháng 4 Junius : Mẫu thần – Tháng 5 Quintilis – Tháng 6 Sextilis – Tháng 7 September – Tháng 8 Octorber – Tháng 9 November – Tháng 10 – December

  Lịch này chỉ có 10 tháng, khi Cesar làm lịch, ông thêm 2 tháng vào đầu lịch cũ để mỗi năm có 12 tháng. 2 tháng này lập vào đầu năm

  Tháng1Janiarius : Môn thần – Tháng 2 Februarius : Tẩy uế

  Nên tháng Martius trở thành tháng 3.

  Còn nước Pháp xây dựng lịch pháp vào năm 1793 mang các tên :

  1 – Nivose : Tháng tuyết 2 – Pluvose : Tháng mưa 3 – Ventose : Tháng gió 4 – Germinal : Tháng gieo mạ 5 – Floréal : Trồng hoa 6 – Prairial : Đồng cỏ 7 – Messidor : Tháng gặt 8 – Thermidor : Tháng nóng 9 – Fructidor : Hái quả 10 – Vendémaire : Hái nho 11 – Brumaire : Sương mù 12 – Frimaire : Tháng băng

  Như vậy tên gọi tháng nói lên tính chất nông nghiệp và thời tiết, Còn ở Trung Quốc đã có thời kỳ người ta cũng có tên gọi các tháng như sau :

  – Tháng giêng : nguyên nguyệt – Tháng hai : hạnh – Tháng ba : đào – Tháng tư : hoè – Tháng năm : lưu – Tháng sáu :hà (sen) – Tháng bảy : đồng – Tháng tám : quế – Tháng chín : cúc – Tháng muời : mai – Tháng m.một : giá (lau) – Tháng chúng tôi : lạp (tế lễ)

  Sau này Trung Quốc mới dùng hình tượng 12 con giáp có tên Tý, Sửu, Dần, Thố, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, họ không chọn con mèo làm con giáp thứ tư trong 12 con giáp, mà chọn con thỏ (thố) thay thế. (Ở Nhật, Hàn cũng lấy hình tượng con thỏ thay cho con mèo), và tên Mão (con mèo) chỉ riêng các nước Đông dương sử dụng.

  Sau này khoa chiêm tinh bói toán rộ lên, cổ nhân lập thành tên các con vật để ám chỉ năm tháng ngày giờ. Họ có những nhận xét tinh tế mà sắp xếp tên các con vật theo tính chất, để chúng có những thứ tự trước sau.

  Khi đặt tên cho 12 con giáp, người xưa có thể đã tìm thấy những đặc điểm sinh học của chúng, chú ý đến các thời điểm có vấn đề của con vật như :

  Tháng Tý = tức tháng mười một, loài chuột hay bị bệnh và chết. Thực tế còn cho thấy đây là tháng bắt đầu lạnh nhiều, đồng ruộng vào vụ cày bừa, chuột không có ăn và không chống nổi cái giá rét nên dễ chết.

  Tháng Sửu = tức tháng chạp, tháng rét đậm với tiết đại hàn, tiểu hàn, cây cỏ tàn lụi. Ăn không đủ mà còn phải kéo cày, nên loài trâu sinh bệnh mà chết.

  Tháng Dần = tháng giêng, thức ăn của loài hổ báo là các loài thú khác. Tháng này các loài động vật ăn cỏ như hươu nai đi kiếm ăn vì cỏ tranh đã nhú mầm. Hổ cũng đi tìm mồi, dẫm phải các mầm cỏ tranh nhọn cứng mà bị thương và kéo theo cái đói nên dễ bệnh.

  Tháng Mão = tháng hai, Mão là con mèo, nhưng trong thiên văn cổ Trung Quốc là biểu tượng con thỏ. Tiết này thuộc kinh trập (sâu nở) và cùng với sâu là chất độc do sâu thải ra, thỏ ăn vào tất phải chết.

  Tháng Thìn = tháng ba, Rồng là con vật của huyền thoại, nhưng khi được xác định (cho dù chỉ là tưởng tượng), tất yếu rồng cũng có đời sống riêng, kể cả ốm đau, bệnh tật và cái chết.

  Nhưng tháng này Rồng có bị bệnh hay không thì không ai biết. Nhưng nếu trở lại cội nguồn huyền thoại, ta có thể hiểu được phần nào. Vì Rồng là con vật được giao phó làm mưa, đi liền với sấm chớp. Người xưa có câu tục ngữ : tháng ba sấm chạy… phải chăng vì trách nhiệm nặng nề này mà con Rồng dễ bị gặp những điều không may ?

  Tháng Tỵ = tháng tư, sau thời kỳ ngủ tránh giá rét và bắt đầu mưa xuân ấm áp, thức ăn dồi dào, rắn phải lớn lên bằng cách lột xác. Trong thời kỳ lột xác, rắn rất yếu nên thường là miếng mồi ngon cho các loài động vật khác săn mồi.

  Tháng Ngo = tháng năm, mùa hè nóng nực, lại là thời kỳ thu hoạch mùa màng, nên ngựa phải làm việc nhiều, dễ mắc bệnh mà chết.

  Tháng Mùi = tháng sáu, loài sơn dương dễ mắc bệnh vì thức ăn không còn ngon lành khi lá cây già cứng, mưa nhiều và thất thường, nên có khả năng mắc bệnh cao.

  Tháng Thân = tháng bảy, là tháng mưa bão, mưa ngâu, cây cối ngả nghiêng, hoa quả thối rụng, hang hốc ẩm ướt. Khỉ ăn phải những thức ăn không tốt nên dễ bị sinh bệnh mà chết.

  Tháng Dậu = tháng tám, đầu tháng lụt lội, cuối tháng gió heo may, gà vừa đói vừa rét, ôn dịch phát sinh và gà chết.

  Tháng Tuất = tháng chín, tháng này chó hay phát bệnh. Kinh nghiệm dân gian cho thấy tháng này trùng hợp với mùa rươi, chó rất hay chết. Đặc biệt nếu chó đẻ vào tháng này thì chó con rất khó nuôi.

  Tháng Hợi = tháng mười : gió đông bắc về mang theo các mầm bệnh. Lễ hội mở ra, trâu, bò, gà, lợn bị giết nhưng điều kiện vệ sinh không tốt, nên khi hưởng các thức ăn thừa lợn dễ nhiễm bệnh và chết.

  Trong thuyết dịch, âm – dương là hai khí vô hình không thể mô tả bằng lời, cho nên người xưa phải mượn cái hữu hình để làm sáng cái lý – cái hữu hình này gọi là tượng. Trong Dịch thuyết cương lĩnh nói : “Hiểu lời thì nông, hiểu tượng thì sâu”, nhằm lưu ý người đọc dịch điều cốt yếu là hiểu được những ẩn ý hàm chứa trong tượng, mới thấy cái hay của dịch, còn chỉ mới hiểu ở lời thì xem như chưa thông về dịch, sẽ dễ hướng theo cách suy lý lầm lẫn mà có tác hại.

  Chu trình vận hành của Âm – Dương khí trong vũ trụ được dịch lý mô tả bằng một đường tròn khép kín, biểu diễn sự biến đổi không ngừng của hai khí Âm- Dương qua trọn một năm gồm 12 tháng (tức 12 cung trên đường Hoàng Đạo).

  – Nên với nguyên lý đối nghịch nhau về tính cách của Âm – Dương là : Động Tĩnh, Cương Nhu, Nhanh Chậm, Mạnh Yếu, Dữ Hiền… người xưa mới lấy 12 con vật ra làm đối kháng, hay hòa hợp nhau, như lấy 6 con có tính Dương trội vào ngôi cung Dương, và 6 con có tính Âm trội đặt vào vị trí các cung Âm.

  Họ phải đưa những con vật được mọi người biết rõ tính cách và gần gũi với con người, vì thế các con vật nuôi được “ưu tiên” tuyển chọn. Nhưng thỏa mãn cả hai “tiêu chuẩn” trên không dễ, nên cuối cùng chỉ có 11″ứng cử viên” là các con vật có thật đắc cử; ngôi vị thứ 12 được đặc cách giành cho… con Rồng, là con vật hư cấu nhưng xét ra lại rất đạt “tiêu chuẩn”, vì ai cũng biết các “thuộc tính” của Rồng, hơn nữa Rồng ở trên trời nên toạ lạc ở cung Dương thuộc ban ngày là hợp vị. Chú Ngựa -“siêu sao” về tính năng động – ở ngôi cao cung Dương mạnh nhất là xứng đáng (trong kinh Dịch thì chữ “Dịch” cũng tượng hình bằng bộ “Mã”), còn như chú Heo “đại lãn” tĩnh tọa nơi Âm cực, tiêu biểu cho sự trì chậ thì quả chí lý.

  Sự tinh vi và chính xác trong việc dùng tượng tới mức khó có thể đổi chỗ các con vật, cũng như thay thế bằng một con vật nào khác hợp lý hơn thế.

  Một chu kỳ 60 năm, mỗi con vật biến tướng 5 lần và mang diện mạo của những con vật khác, ví dụ:

  Giáp Thìn : Rắn – Bính Thìn : Chuột – Mậu Thìn : Qụa – Canh Thìn : Lạc đà – Nhâm Thìn : Sói …

  Tượng vốn dĩ khó hiểu bởi nó hàm chứa nhiều ẩn dụ có thể suy lý cho nhiều việc, ví dụ có thể suy lý ẩn dụ về tính cách : sinh năm Thìn xem như được cốt con Rồng là mới “cầm tinh” được hình hài mà chưa có tính cách, khi giao kết với “Mậu” (Mậu Thìn) mới tạo ra tính cách để “xuất tướng tính” thành Quạ, với ẩn dụ là người hay nói, thích ăn to nói lớn. Hoặc rồng kết hợp với “Canh” (Canh Thìn), thì tính năng động của rồng sẽ biến mất, trở thành người từ nói năng, đi đứng đều đủng đỉnh, chậm như… Lạc đà qua sa mạc, “trưa không vội, tối không cần”.

  Thường thì biết tính cách chỉ để cho vui nhưng khi cần xác định vào một công việc nào đó, đôi khi lại rất có ý nghĩa, ví như chân Lạc đà làm sao sánh bằng chân Ngựa về tính năng động.

  Các con vật chỉ đắc dụng khi cần làm sáng cái lý qua những kết hợp đơn giản, như giữa Can – Chi của năm, còn đối với những giao kết phức hợp (như giữa Can Chi của cả năm, tháng, ngày, giờ) chúng sẽ không còn đất dụng võ nữa mà phải dùng đến chính con người làm tượng cho con người, mới có thể làm sáng được cái lý âm địa của Dịch (các Đại tượng và Tiểu tượng ở mỗi quẻ dịch trong Kinh dịch chứng tỏ điều đó.).

  Các con vật với ý nghĩa và tác dụng như nói trên nếu đem chúng ra làm đối tác với nhau để suy lý, xét đoán con người thì e rằng quá ư đơn giản. Ví dụ như năm con Chuột sẽ xung khắc với con Mèo (trong bộ “tứ hành xung” Tí – Ngọ – Mão – Dậu) nhưng chuột “Bính” đã biến thành Rắn còn Mèo thì cũng đã biến chất thành Dê, Gà, Rồng, Rái cá, Hươu cả rồi. Vậy thì sẽ lấy con nào “xung” với con nào đây ?

  Nên việc người xưa sử dụng 12 con vật biểu tượng cho 12 con giáp là cái lý này, và nếu trong chúng ta còn những mê tín về “tứ hành xung”, “tam tai”, ắt sẽ thấy chúng không phải lúc nào cũng đúng.

  TÍNH CHẤT 12 CON GIÁP TÂY PHƯƠNG

  Nhìn qua 12 con giáp Tây phương, chắc sẽ nhận thấy chỉ có 8 con giáp mang tính động vật, còn lại 4 con giáp khác là Song nam, Xử nữ, Thiên xứng và Bảo bình.

  Nhiều người từng tìm hiểu tại sao bốn con giáp ấy không phải là tứ trụ Đông Tây Nam Bắc, như các chòm sao Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ trong Nhị thập bát tú, mà nằm ở các cung so le khác nhau ?

  Người ta lý giải rằng cơ chế vận hành của vòng Hoàng đạo Zodiac phương Tây, là sự phát triển theo nguyên tắc : trái đất là trung tâm của vũ trụ, các hành tinh khác chỉ giữ vai trò thứ yếu. Sự vận động của các hành tinh này ở vào vị trí nhất định theo từng thời điểm nhất định. Một con người khi sinh ra vào 1 thời điểm nào đó, sẽ chịu ảnh hưởng và sự chi phối ngay chính hành tinh đó đang trực tiếp với trái đất.

  Người Hy Lạp xưa cho rằng mỗi ngôi sao đều có đặc tính riêng. mang tính chất Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ, Kim tinh. Thí dụ như sao Hỏa tinh đồng nghĩa với sự nóng nảy, nhưng chủ động như thuyết Âm dương Ngũ hành đã nói.

  Cho nên mỗi con giáp Tây phương, đều chịu ảnh hưởng của mỗi chòm sao hay mỗi cung, có ảnh hưởng và tính cách nhất định với người sinh ra, khi ngôi sao này đang trực tiếp lên bề mặt trái đất. Cung hoàng đạo chi phối cả nghề nghiệp của người ấy, nên người phương Tây lấy 12 hình tượng như đã đề cập, nói lên khí chất và nghề nghiệp của người chịu sự ảnh hưởng này.

  BẢO BÌNH Aquarinus (21/1 đến 19/2) Ứng với tháng Dần (giêng) âm lịch

  Nhanh nhẹn, tò mò, lạc quan và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Trong sự nghiệp, người tuổi Bảo Bình sống thận trọng, tỉ mỉ, luôn xứng đáng với vị trí công việc và xử lý các tình huống mau chóng.

  Giấu sau bề ngoài bình tĩnh và nghiêm túc ấy, lại có trái tim sôi nổi, lthích hành động , nhưng trung thực, chung thủy với gia đình và con cái, dễ bị xúc động rối loạn khi gặp nỗi đau về tình cảm. Về mặt tài chính, người tuổi Bảo Bình tiêu tiền không cần tính toán.

  Người Bảo Bình hợp với người Song Ngư, tức hiểu và giúp đỡ nhau, với người Song Nam có cơ hội thành công đảm bảo, với người Nhân Mã sẽ kính trọng lẫn nhau.

  SONG NGƯ Pisces (20/2 đến 20/3) Ứng với tháng Mão (hai) âm lịch

  Người Song Ngư sống tự tin trong mọi hoàn cảnh. Có tính kiên định, thực tiễn, làm chủ bản thân, không cơ hội . Trung thực, thích giao du rộng rãi nhưng chỉ trong mối quan hệ đứng đắn, có nhược điểm là khó tự diễn đạt những tình cảm sâu kín nên thường cô đơn. Người tuổi này lao động cần cù, làm ra tiền sống cần kiệm, để có cuộc sống an toàn, khiêm nhường, nhưng không để ai nịnh bợ đánh lừa.

  Hợp với người Bảo Bình sống trọn trọn vẹn với bản chất lương thiện, với người Kim Ngưu có quan hệ bền chặt nhờ hợp tác với nhau, với người Bắc Giải có tình cảm thơ mộng, với người Hổ Cáp cả hai cùng lao động, với người Nam Dương chung sống hòa thuận.

  Aries (21/3 đền 20/4) ứng với tháng Thìn (ba) âm lịch

  Người Bạch Dương tượng trưng cho sự đối kháng. Người tuổi này có đầu óc mạnh mẽ, nhưng luôn thận trọng, ghét những tật xấu, dám lao mình vào những công việc đầy rủi ro để thử thách bản lĩnh.

  Người Bạch Dương được người khác yêu và ngược lại cũng thường hay bị người ghét.Tình cảm lãng mạn như tiểu thuyết.

  Với các người Kim Ngưu, Nam Dương sẽ bổ sung cho cái thiếu của người Bạch Dương, với người Hải Sư mang cùng tính cách nên hợp ý, với người Hổ Cáp thích phiêu lưu, với người Nhân Mã chọn sự chiều chuộng dịu hiền.

  KIM NGƯU Taurus (21/4 đến 20/5) Ứng với tháng Tỵ (tư) âm lịch

  Người Kim Ngưu đa nghi với mọi người do bản chất ích kỷ bẩm sinh, thường coi mình trên người khác. Thích các đồ vật sang trọng, yêu nghệ thuật, đọc sách và nghiên cứu. Trong tình yêu, thích người có quan hệ chung thủy, nhưng chính người Kim Ngưu lại đa tình, thích được người khác chiều chuộng.

  Với người Bảo Bình cùng nhau chia sẽ vui buồn, cùng với người Xử Nữ có sự hiểu biết tương trợ, với người Nhân Mã sống hợp tính nhau, với người Nam Dương coi chừng ở vào thế thụ động.

  SONG NAM Gemini (21/5 đến 21/6) Ứng với tháng Ngọ (năm) âm lịch

  Người Song Nam có cuộc sống hấp dẫn, do duyên dáng dễ nhìn, giỏi nhận xét về thời trang, có đầu óc sáng tạo, dám lao mình vào những đề án lớn với nhiệt tình cao. Nên có cá tính mạnh.

  Với thuật chiêm tinh, người Song Nam được coi là người ban ơn và đem điều tốt lành đến cho người khác, chung thủy với vợ và gia đình.

  Với người Bảo Bình hợp tác và năng động cùng nhau, với người Bạch Dương có những bất ngờ lường trước được, với người Bắc Giải hiểu biết lẫn nhau chỉ cần nửa lời, với người Thiên Xứng sẽ vui vẻ trong các tính toán làm ăn.

  BẮC GIẢI Cancer (22/6 đến 22/7) Ứng với tháng Mùi (sáu) âm lịch

  Người Bắc Giải thường tìm được chỗ đứng đúng lúc, đúng thời điểm … dựa vào linh cảm, biết tính toán, sáng suốt, kiên định, biết kìm hãm và giấu giếm tình cảm thực của bản thân.

  Người tuổi Bắc Giải mê tiền tài, sự nghiệp. Là người có đầu óc thẩm mỹ, nên đòi hỏi cuộc sống bao giờ cũng phải thanh lịch, cũng như có đòi hỏi cao trong tình yêu, vì thế rất thận trọng và tạo trước cho mình lối thoát an toàn.

  Người Bắc Giải hợp với các con giáp khác trong vòng hoàng đạo. Trừ người Bạch Dương, Hải Sư và Nam Dương vì khắc tinh.

  HẢI SƯ Leo (23/7 đến 23/8) Ứng với tháng Thân (bảy) âm lịch

  Người Hải Sư vốn thích lao mình trước gió bão. Có tính xã giao, dễ giao du với mọi người, nhưng vẫn giữ được tính độc lập, thích tìm một cuộc sống dễ chịu, dễ dàng, có nhiều thay đổi và thích đi xa.

  Trong lao động, biết chịu đựng gian khổ để vượt qua khó khăn, không thích luồn cúi khuất phục người khác.

  Trong tình yêu, nhiệt tình, đam mê, và phân tâm giữa ham muốn và tính ích kỷ.

  Với người Bạch Dương hợp nhau các trong công việc kinh doanh và tình yêu, với người Xử Nữ được hỗ trợ lẫn nhau, với người Hổ Cáp hiểu nhau và tạo quan hệ bền vững nhưng chậm đến với nhau, cùng người Nhân Mã bổ sung cho nhau cái thiếu.

  XỬ NỮ Virgo (24/8 đến 22/9) Ứng với tháng Dậu (tám) âm lịch

  Người Xử Nữ thiên về tình cảm dịu hiền nhất trong vòng Hoàng đạo. Nhưng luôn cần những lời khuyên nhủ, do không thích nghi với sự cô độc. Ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật. Trong lao động, bị ảnh hưởng giữa tính năng động và tính lười biếng. Sống tình cảm nhưng yếu đuối và khó khăn khi chọn lựa người yêu, nhưng sẵn sàng xả thân cho người mình yêu.

  Hợp với người Kim Ngưu vì cùng quan điểm nhân sinh, có quan hệ thành đạt với các người Hải Sư, Bắc Giải, lập gia đình với người Nam Dương sẽ có sự thủy chung..

  THIÊN XỨNG Libra (23/9 đến 23/10) Ứng với tháng Tuất (chin) âm lịch

  Người tuổi này nhanh nhẹn, khôn ngoan, là người giỏi trong ứng xử. Biết chọn lời, chọn ý, chọn sáng kiến, biết tập trung trí tuệ vào những đề án. Có tài thuyết phục và luôn năng động lao mình vào nhiều công việc cùng lúc. Ưa tiếp xúc gặp gỡ, không chịu được cảnh cô đơn và sự nghỉ ngơi buồn chán, cả về phương diện sự nghiệp và tình cảm.

  Quan hệ tốt với Bảo Bình là hợp về tính cách. Với Song Nam, Thiên Xứng kính trọng làm vừa lòng nhau, với Hải Sư tương đồng về mọi mặt, với Nhân Mã giúp đỡ và kính trọng nhau.

  HỔ CÁP Scorpius (24/10 đến 22/11) Ứng với tháng Hợi (mười) âm lịch

  Có tư cách mạnh, tự tin, cao thượng trong công việc và tình yêu, trung thực trong quan hệ, người tuổi Hổ Cáp ghét nói dối, nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc. Về tình yêu, thích được người khác khen ngợi để khẳng định tính hào hoa phong nhã, ưa phiêu lưu tình ái. Biết yêu và chiều chuộng người khác, và cũng biết tự chiều mình…

  VớI người Song Nam cùng chung nét về hạnh phúc và quyền uy, với người Bắc Giải tin tưởng và tôn trọng đức tính của nhau, với người Xử Nữ động viên cho nhau nhưng vẫn giữ tính độc lập, với người Nam Dương hợp thành một gia đình đầm ấm.

  NHÂN MÃ Sagittarius (23/11 đến 21/12) ứng với tháng Tý (mười một) âm lịch

  Có tính cảnh giác cao, nên người Nhân Mã biết bảo vệ, trung thành, âu yếm, với người yêu, nhưng cũng hay buồn và lặng lẻ bi quan, nhất là khi phải sống cô đơn. Không từ chối trách nhiệm dù khó khăn nhất, ngược lại chấp nhận một cách nhiệt tình, không thích làm công việc dở dang, nửa vời.

  Có quan hệ tốt và sâu sắc với người Bảo Bình, có quan hệ năng động với người Bạch Dương, bổ sung tính cách mạnh cho người Hải Sư, thông cảm và trung thành với người Nhân Mã khác, có quan hệ lâu dài với người Nam Dương.

  NAM DƯƠNG Capricornus (22/12 đến 20/1) Ứng với tháng Sửu (chạp) âm lịch

  Là người có tư tưởng thực tiễn và duy vật. Ưa vui chơi, thích ăn ngon, chuộng tình cảm và yêu đương, nhưng thực chất lại là người có đầu óc thực tế. Có nhược điểm, tính tình ương ngạnh đôi khi dẫn đến con đường xấu, làm cho sau này phải hối hận, nhưng quá muộn.

  Trong lao động người Nam Dương làm cho người khác tin tưởng, và luôn tìm cách làm vừa lòng người khác. Là người có tình cảm,ưa được vuốt ve chiều chuộng, lời nói dịu dàng và coi tổ ấm gia đình là hạnh phúc cao nhất.

  An toàn khi sống với người Kim Ngưu và Hải Sư; có quan hệ bền chắc với người Xử Nữ có nhiều hạnh phúc, người Nhân Mã bổ sung tính cách tốt cho người Nam Dương nhất là chuyện gia đình.

  Thiên Việt (trích trong Almanach “Kiến thức dành cho mọi người” cùng tác giả)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2015
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 11/2016
 • Tử Vi Tháng 8 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (20/02/2021
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (16/01/2021
 • Sự Khác Biệt Ý Nghĩa Con Số Phong Thủy Phương Đông Và Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Thân Giúp Đắc Tài, Đắc Lộc
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu 1985 Là Hướng Nào?
 • Xem Hướng Giường Cho Tuổi Ất Sửu
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Cho Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985
 • 5 Điều Tối Kỵ Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Ảnh Hưởng Nặng Nề Đến Gia Chủ
 • Trong các nền văn hóa, chiêm tinh khác nhau, mỗi con số mang trong nó những ý nghĩa tốt xấu không giống nhau. Tùy với mỗi người mà năng lượng của các con số phong thủy sẽ được phát huy ở mức độ khác nhau.

  1. Khái quát về con số phong thủy phương Đông và Tây

  Số học phương Tây (còn được gọi là hệ thống số học Pytago) kết nối những con số với tính chất cốt lõi của nó. Còn số học phương Đông lại dựa trên âm thanh của con số (theo tiếng Trung Quốc) khi ta phát âm để biểu trưng các ý nghĩa tốt xấu nhất định.

  Theo con số phong thủy phương Đông (Trung Quốc), nếu một con số phát âm giống một từ được cho là tiêu cực hay thiếu may mắn, con số đó cũng được xem là tốt hoặc xấu. Xem con số phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như xem biển số xe, sim điện thoại, số chứng minh thư hé lộ bí mật gì về vận thế cuộc đời

  Tuy nhiên, may mắn lại là một khái niệm không đóng vai trò gì trong số học phương Tây. Thay vào đó, nền chiêm tinh phương Tây cho rằng, mỗi con số đều mang trong mình cả những nghĩa tốt và những nghĩa xấu. Tùy với mỗi người mà năng lượng mạnh nhất của con số sẽ được phát huy.

  2. Chi tiết sự khác biệt về ý nghĩa con số phong thủy phương Đông và Tây

  – Ý nghĩa số 1

  Phương Đông: Theo một số tiếng địa phương ở Trung Quốc, số 1 phát âm giống từ “danh vọng”. Con số này tượng trưng cho tính độc lập nhưng cũng có thể mang nghĩa cô đơn hay sự cô lập. Theo ngũ hành âm dương , số 1 là con số duy nhất liên kết với nguyên tố Thủy – tượng trưng cho tài lộc, khả năng vượt qua những chướng ngại trên con đường đạt đến những điều tốt đẹp hơn.

  Phương Tây: Ở phương Tây, số 1 là con số thuộc giống đực, con số của sự bắt đầu và của tạo hóa. Nó là một chiến binh, một con số nền tảng cho những hành động và sự thay đổi. Theo hướng tích cực, con số này có sự kết nối với khả năng lãnh đạo, năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu. Nhưng theo hướng tiêu cực, nó cũng có nghĩa là thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và thích đối đầu. Số 1 sẽ mang nghĩa tích cực nhất khi đề cập đến vấn đề công việc.

  – Ý nghĩa số 2

  Phương Đông: Số 2 đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” trong tiếng Trung. Nó được xem là con số may mắn, tượng trưng cho tính cân đối và bền vững về phong thủy . Xét về âm dưỡng ngũ hành, con số này mang ngũ hành Thổ – tượng trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm.

  – Ý nghĩa số 3

  Phương Tây: Số 3 là đứa trẻ sáng tạo trong số học phương Tây. Nó là một con số hạnh phúc, nhiệt tình và rất hòa đồng. Những đặc tính tích cực của con số này bao gồm trí tưởng tượng, sự biểu lộ tình cảm và tính khách quan. Theo nghĩa tiêu cực, số 3 cũng có thể được xem tượng trưng cho hão huyền, ích kỉ, rải rác và ủ rũ. Cần phải rèn luyện nhiều để có thể thu hút được những đặc tính tích cực của nó.

  – Ý nghĩa số 4

  Phương Đông: Số 4 được xem là con số cực kỳ không may mắn bởi vì nó đọc giống từ “Tử – chết” trong tiếng Trung Quốc, do đó, nó đại diện cho sự bất hạnh và được tránh sử dụng nhiều nhất có thể. Con số này liên kết với nguyên tố Mộc – nguyên tố đại diện cho cái chết và sự tái sinh.

  Phương Tây: Ở phương Tây, số 4 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 mang nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Theo nghĩa tiêu cực, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

  – Ý nghĩa số 5

  Phương Đông: Trong số học phong thủy phương Đông, số 5 được coi là vừa tốt vừa xấu. Một mặt, nó liên kết với 5 nguyên tố tự nhiên nên có thể nói nó cũng liên kết với sự cân bằng tích cực. Nhưng do trong một vài tiếng địa phương Trung Quốc, số 5 đọc giống từ “vô – không” nên nó cũng được xem mang hàm ý tiêu cực. Tuy nhiên, chỉ cần kết hợp con số này với từ khác, ý nghĩa của nó sẽ trở nên rất tốt (ví dụ nếu kết hợp với “cái chết” thì sẽ là “không có cái chết”). Do đó, có thể nói, con số này mang tính cân bằng. Xét về ngũ hành âm dương, số 5 liên kết với nguyên tố Thổ – nguyên tố của sự bền vững qua việc cân bằng.

  Phương Tây: Số 5 là một trong những con số mạnh mẽ và nhiều năng lượng nhất trong số học phương Tây. Đặc tính của nó là sự hòa hợp xã hội cao. Trong khi bạn có thể hiểu số 5 tượng trưng cho nguồn gốc, khả năng thích nghi, sự phiêu lưu, tình yêu tự do và sự đa dạng. Theo nghĩa tiêu cực, nó có thể mang nghĩa thiếu tập trung, không đáng tin, bê tha và nghiệp ngập.

  – Ý nghĩa số 6

  Phương Đông: Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “lộc – tiền bạc, giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Con số 666 của phương Tây cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” may mắn. Về ngũ hành, số 6 liên kết với nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

  – Ý nghĩa số 7

  Phương Đông: Số 7 là con số tốt theo số học phương Đông vì nó đọc giống những từ diễn tả sự thống nhất và kết nối. Nó có mối quan hệ với nguyên tố Kim – nguyên tố của sự đa dạng trong tình bạn và các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, như ở Việt Nam, con số này bị coi là không cát lợi vì âm Hán Việt của nó là “Thất – thất bại, thất bát”.

  Phương Tây: Số 7 là người tìm kiếm sự thật trong số học phương Tây. Nó là một con số tâm linh, không quan tâm đến vẻ bề ngoài và luôn khám phá những bí ẩn đằng sau. Mặc dù có vẻ nhận thức cao, thiền định, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng có thể trở nên sở hữu cao và dễ dàng rút lui (hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” trong số học phương Đông).

  – Ý nghĩa số 8

  Phương Đông: Số 8 là con số thịnh vượng nhất trong văn hóa phương Đông vì nó phát âm giống từ “phát – phát đạt, giàu có” theo tiếng Trung. Con số này được xem là cực kì may mắn và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày như số điện thoại, ngày kết hôn, biển số xe… Xét về ngũ hành, số 8 có sự liên kết với nguyên tố Thổ – nguyên tố của sự bền vững, quyết tâm và mục đích trong lĩnh vực tiền bạc và thành công.

  Phương Tây: Số 8 tượng trưng cho sự cân bằng. Giống như ở số học phương Đông, con số này cũng đại diện cho thành công và thịnh vượng ở phương Tây, nhưng không phải không cần trả giá. Một người buộc phải sống hào phóng nếu muốn nhận những lợi ích mà số 8 mang lại. Theo cách nhìn tích cực, số 8 là con số của tính hiệu quả, quyền lực, sức mạnh và tôn kính. Nhưng nếu theo ý nghĩa tiêu cực, nó sẽ trở nên tham lam, nóng nảy và thiếu thành thật.

  – Ý nghĩa số 9

  Phương Đông: Số 9 là con số tốt theo số học phương Đông vì nó đọc giống từ “lâu bền, mãi mãi” trong tiếng Trung Quốc và tượng trưng cho sự trường thọ. Con số 9 có thực sự mang lại nhiều may mắn? Theo truyền thống, con số này cũng liên kết với hoàng đế và là con số duy nhất kiên kết với nguyên tố Hỏa – nguyên tố của động lực và sự thật.

  Phương Tây: Số 9 là con số trần tục và phức tạp nhất. Nó được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự đồng cảm và trắc ẩn với người khác. Theo hướng tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cộng với tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ. Ngoài ra, con số này cũng mang ý nghĩa lãnh đạm, kiêu ngạo và không thích sự lãng mạn.

  Theo Lịch Ngày Tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy
 • Hướng Đặt Tủ Lạnh Theo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Thịnh Vượng, Phát Tài
 • Cách Đặt Tên Cửa Hàng, Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Hiểu Đúng Về Phong Thủy, Ý Nghĩa Của Phong Thủy Trong Đời Sống
 • Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống
 • Tất Tần Tật Ý Nghĩa Nốt Ruồi Theo Phong Thủy Phương Đông Mới Nhất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xu Nu Tuan Nay Ra Sao
 • Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang
 • Cách Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Phân Định Trán Xấu Đẹp
 • 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực
 • Cách Chọn Chó Khôn Trong Đàn, Nhận Biết Chó Khôn Qua “tướng Chó”
  • Đối với nốt ruồi màu nâu, đen: xuất hiện là vì những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da hình thành nên.
  • Đối với nốt ruồi màu xanh: vì những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành nên.
  • Đối với nốt ruồi đỏ hồng: do những vi huyết quản phình lên mà ra, là những chấm nhỏ màu đỏ và thường xuất hiện nhiều ở những vùng ngực hay trên da mặt.

  Ý nghĩa nốt ruồi theo phương diện tâm linh,

   Theo khía cạnh tâm linh thì thời xưa con người sinh ra nốt ruồi giống như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi thì đồi gò…, khi mà núi đẹp thì cây sẽ đẹp, đất xấu thì cây sẽ xấu theo…, cho nên với những người có tính chất tốt đẹp sẽ hình thành lên những nốt ruồi duyên, đẹp và duyên dáng…, tất nhiên những người có tố chất xấu thì sẽ tạo thành lên những nốt ruồi biểu hiện song song với tính xấu của nó.

  Và tất nhiên những điều xấu thì nó sẽ ẩn nấp ở những chỗ khó phát hiện và thỉnh thoảng nó sẽ trở thành những nốt ruồi ẩn tướng, lúc đó mọi người rất khó có thể biết được tính tình và cốt cách của người đó ra sao.

  Đối với những nốt ruồi duyên, son mà ẩn thì sẽ nằm vào danh sách quý tướng, đối với những nốt ruồi đen là lộ quá là nhiều là điềm hung, cũng giống như ẩn nấp những địa điểm kín đáo là kiết.

  • Đen pha đổ là nâu, cho thấy đây là người thích bàn luận và tranh cãi.
  • Đen pha màu vàng là xanh đục: đây chỉ sự đãng trí.
  • Nốt ruồi mọc ở khoé mắt: nếu mọc nhiều ở trên con mắt sẽ lá số khốn khổ, mọc ở dưới con mắt sẽ có lộc bất ngờ và mọc ở trong lông mày sẽ là về công danh và phú quý.

  Ý nghĩa nốt ruồi theo tướng pháp

   Phần đầu và mặt: phần thứ nhất còn được chia thành nhiều vùng nhỏ không giống nhau như cùng với tóc, nốt ruồi mọc ở trong tóc là ẩn là đề tài về giàu sang và phú quý, khi mà nốt ruồi càng lên đỉnh thì chủ càng quý tướng. Nốt ruồi nằm trên trán có thất tinh sẽ là đại phú và đại quý.

  Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

  Ở những vị trí không giống nhau với những nốt ruồi không giống nhau sẽ cho chúng ta những tính cách và vận mệnh khác nhau. Chính vì vậy mà khi đề cập đến nốt ruồi trên mặt chúng ta cần quan sát vị trí mọc mới nhận xét được là nốt ruồi tốt hay xấu.

  Ý nghĩa nốt ruồi nằm mặt trước cơ thể

  Nốt ruồi ở 2 bả vai dự đoán tương lai của bạn sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu đó là nốt ruồi son và tiến gần hơn về phía mặt trước, bạn sẽ vượt qua hết các vấn đề.

  Nốt ruồi phong thủy ở cổ cho chúng ta thấy bạn là một người dễ bị căng thẳng.

  Nốt ruồi vị trí 1

  Bạn có địa vị cao trong xã hội và cuộc sống của bạn là 1 chuỗi bận rộn.

  Nốt ruồi vị trí 2

  Bạn phải cẩn thận với thói quen ăn uống của mình, đặc biệt nếu như nó to và có màu đen. Còn nếu như đó là nốt ruồi son, thì chồng / vợ bạn sẽ rất yêu bạn.

  Nốt ruồi vị trí 3

  Nốt ruồi mọc bên trên bầu ngực cho thấy một cuộc sống hạnh phúc, không nhiều lo lắng. Nhưng sức khỏe sẽ bị giảm sút khi mà bạn ở độ tuổi năm mươi.

  Nốt ruồi vị trí 4

  Đây chính là đặc điểm của một người rất tham vọng với những giấc mơ lớn. Nếu có những đặc điểm thành công khác trong lòng bàn tay và tử vi, bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

  Nốt ruồi vị trí 5

  Nốt ruồi mọc vị trí này cho thấy đây chính là người hào phóng và tốt bụng.

  Nốt ruồi vị trí 6

  Báo hiệu 1 cuộc sống suôn sẻ và an toàn.

  Nốt ruồi vị trí 7

  Bạn là 1 người rất may mắn. Nếu nốt ruồi “lọt” vào rốn của bạn, bạn sẽ trở nên giàu có.

  Nốt ruồi vị trí 9

  Bạn có thể hạnh phúc với những đứa con ngoan. Chúng sẽ khiến cho bạn tự hào.

  Nốt ruồi vị trí 10

  Mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra trơn tru.

  Nốt ruồi vị trí 11

  Chồng/ vợ tương lai của bạn có thể có ngoại hình đẹp.

  Nốt ruồi vị trí 12

  Đây là đặc điểm may mắn cho phái mạnh. Nếu như nốt ruồi nằm bên trong nách, bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trong cuộc sống.

  Nốt ruồi vị trí 13

  Bạn phải thực hiện công việc vất vả. Và công việc có thể ảnh hưởng đến tay chân.

  Nốt ruồi vị trí 14

  Bạn khó đạt được sự công nhận từ cấp trên.

  Nốt ruồi vị trí 15

  Nốt ruồi này cảnh báo bạn nên cẩn thận trong các giao dịch tài chính.

  Nốt ruồi vị trí 16

  Bạn là 1 người lãng phí tiền bạc và sẽ gặp rắc rối với việc này. Nốt ruồi nằm bên tay trái, bạn có thể tiêu nhiều hơn số tiền bạn tạo ra. Ở bên tay phải, có thể gặp may mắn về tiền bạc.

  Nốt ruồi vị trí 17

  Đối với đàn ông, báo hiệu của cải được thừa kế. Còn với phụ nữ, nó gợi ý rằng sự giàu có đến từ sự nỗ lực của chính bạn.

  Nốt ruồi vị trí 18

  Báo hiệu khó khăn và đau khổ trong cuộc sống của bạn.

  Nốt ruồi vị trí 19

  Dự đoán về việc di chuyển liên tục. Nhưng nếu nốt ruồi quá lớn, cho chúng ta thấy việc đi lại gặp vấn đề.

  Nốt ruồi vị trí 20

  Một cuộc đời ngắn ngủi, luôn bị áp lực. Hãy học cách giải trí.

  Nốt ruồi vị trí 21

  Nốt ruồi cho chúng ta thấy đây là 1 người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên đồng thời cũng có 1 sự nghiệp đáng nể.

  Nốt ruồi vị trí 22

  Một người có ham muốn tình dục cao.

  Nốt ruồi vị trí 23

  Một người phụ nữ yêu trẻ con.

  Nốt ruồi vị trí 24

  Người phụ nữ có xu thế không chung thủy.

  Nốt ruồi vị trí 25

  Người phụ nữ hay ngồi lê đôi mách.

  Nốt ruồi vị trí 26

  Hãy cẩn thận với tài chính của bạn.

  Nốt ruồi vị trí 27

  Nốt ruồi này báo hiệu 1 cuộc sống viên mãn và giàu có.

  Nốt ruồi vị trí 28

  Đây là 1 người luôn được người xung quanh yêu mến.

  Nốt ruồi vị trí 29

  Bạn sẽ phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt kết quả tốt trong cuộc sống.

  Nốt ruồi vị trí 30

  Nốt ruồi ở đây cho thấy bạn là người vẫn chưa có chí cầu tiến.

  Nốt ruồi vị trí 31

  Một người khá vô tâm.

  Nốt ruồi vị trí 32

  Chuyện tình cảm hay bị trục trặc. Tuy nhiên nếu đó là nốt ruồi son, bạn có thể gặp may mắn trong tình cảm.

  Nốt ruồi vị trí 33

  Ý nghĩa nốt ruồi ở trên mặt

  • Vị trí số 1, 2, 52, 67: Đây là nốt ruồi trên mặt thể hiện người đấy có số mệnh khắc với cha mẹ, những người này thông thường từ bé đã phải tự thân lập nghiệp, không được ở bên cạnh ba mẹ của mình.
  • Vị trí số 3, 49, 72: Gia đình của họ sẽ đôi khi không hòa thuận, xuất hiện những xung đột không đáng có.
  • Vị trí số 4, 63: Những người này thường có cuộc sống không bon chen nên yên bình và đạm bạc.
  • Vị trí số 5, 55: Những người sở hữu nốt ruồi trên mặt ở vị trí này là người có tấm lòng tốt, phúc đức dày.
  • Vị trí số 6, 66: Đây chính là những người có tuổi thọ cao cùng với cuộc sống sung túc, hoàn chỉnh.
  • Vị trí số 7: Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là vận may luôn tìm đến bạn.
  • Vị trí số 8: Bạn có thể là một người có cuộc sống giàu sang, sung sướng.
  • Vị trí số 10: Là người biết thức thời nên hay được phần đông người đỡ đầu.
  • Vị trí số 11: Nốt ruồi này cung cấp nhiều thị phi cho chủ nhân của nó.
  • Vị trí số 12: Đây là nốt ruồi đại kiết, sở hữu nốt ruồi này thì may mắn sẽ luôn tìm đến bạn.
  • Vị trí số 13: Nốt ruồi xa quê với thành công, bạn phải xa gia đình thì hoạt động làm ăn mới thuận lợi.
  • Vị trí số 14, 15: Nốt ruồi thể hiện người ly hương, sống lập nghiệp xa gia đình.
  • Vị trí số 16, 61, 74: Đây là nốt ruồi cho thấy bạn có thể gặp phải một vài căn bệnh nhẹ.
  • Vị trí số 17, 90: Bạn có thể có nhiều của cải và tài lộc.
  • Vị trí số 18: Gia đình của người này đôi lúc mâu thuẫn nhưng cũng rất nhanh để hòa thuận.

  Tổng kết

  Hi vọng qua bài viết này ATP Academy đã đem đến một cái nhìn tổng quan hơn về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể bạn. Ngoài ra, ATP Academy còn hướng dẫn xem mệnh vợ chồng hợp mệnh, nếu ai cần hãy để lại email hoặc SĐT Zalo mình sẽ gửi cho nha!!

  Tư vấn tổng thể về Content, Marketing… xin liên hệ:

  SĐT: 0708777767

  Zalo: 0708777767

  Facebook: https://www.facebook.com/MinhLeATP

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Về Các Nốt Ruồi
 • Nốt Ruồi Ở Tai Nam Giới, Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cằm Nói Lên Vận Mệnh Tính Cách Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Chuẩn Nhất Là Gì
 • Top 10 Vị Trí Nốt Ruồi Son Mang Lại May Mắn Cho Người Sở Hữu!
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 06/07/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Là Gì? Nhận Biết Thầy Bói Tốt, Thầy Bói Xấu?
 • Bản Chất Của Bói Toán Là Gì ?
 • 4 Quy Tắc Tâm Linh Của Người Ấn Độ
 • Fate Trong Hình: Phép Bói Bài Ấn Độ
 • Kinh Dịch Là Gì? Nguồn Gốc, Lịch Sử Hình Thành Đến Bói Mệnh, Phong Thủy
 • 1. Tử vi tuổi Tý

  Tử vi ngày 6/7/2017 điềm báo, người tuổi Tý có ngày thứ 5 bận rộn hơn bao giờ hết do công việc xuất hiện nhiều điều bất ngờ. Tuy nhiên, may mắn nhờ Chính Ấn phụ tá, bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, khen ngợi và động viên.

  Tuy nhiên, theo Tử vi, hôm nay là ngày Tứ hành xung nên bản mệnh tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Do đó, bạn dễ gây xung đột với hàng xóm, người thân, bạn bè…, vì thế nên tránh nghĩ ngợi lung tung và buông những lời làm tổn thương người khác vì lối suy diễn của mình.

  Tình duyên không được thuận lợi vì bản mệnh rất có sức thu hút và lôi cuốn nhưng nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng. Những lời nói ra nhất định phải thực hiện mong lấy lại lòng tin của họ.

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Sửu được đánh giá rất cao trong công việc và mọi sự khá thuận lợi nhờ Chính Tài tương trợ. Thêm nữa, bản mệnh vốn là người chắc chắn, thật thà nên rất được lòng đồng nghiệp. Cấp trên tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình.

  Sửu Ngọ tương hại nên do tính thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng, cáu giận là nguyên nhân mối quan hệ với người thân không tốt, gia đình không êm ấm, khó khăn trong việc gắn kết. Nếu muốn hòa giải phải nhờ người ngoài nói khéo và vun đắp giúp. Hãy tập kiểm soát bản thân hơn đừng để những cơn giận kiểm soát bạn, làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

  3. Tử vi tuổi Dần

  Là ngày tam hợp cục xuất hiện nên tình cảm rực rỡ, đôi lứa tâm đầu ý hợp, nếu đang độc thân có cơ hội tìm tới mối nhân duyên mới. Họ tự tin thổ lộ một lời tỏ tình đầy ngọt ngào, trước khi nhận lời thì bản mệnh nên xác định rõ tình cảm của mình.

  4. Tử vi tuổi Mão

  Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, công việc của người tuổi Mão thuận lợi khi có Kiếp Tài nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng nhiệt tình, và dù có khó khăn đến mấy cũng kiên nhẫn tìm hiểu, vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, có lúc bị đánh giá là khá liều lĩnh, vì thế, dù tập trung công việc nhưng bạn chớ nên bỏ quên những tác động tiêu cực khác có thể xảy ra ví dụ như tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên.

  Ngoài ra, hôm nay bạn nên cẩn thận do tác động của Mộc khí vượng chèn ép, làm gì bạn cũng chịu thua thiệt. Dù đã không muốn tranh giành với ai, nhưng kẻ xấu được đà lấn tới. Lúc này, nếu không muốn vướng vào rắc rối, tốt hơn hết bạn nên im lặng.

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Nhờ Thiên Tài chiếu mệnh nên người tuổi Thìn được ghi nhận vì sự nhạy bén, lạc quan trong công việc. Vì thế, bạn nên tận dụng cảm giác tích cực trong ngày để thuyết phục người khác, phá bỏ những rào cản giao tiếp trước đây. Bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ tinh thần nếu họ cần, hoặc chỉ đơn giản là thể hiện sự quan tâm đến mọi người.

  Ngũ hành tương sinh nên ngày hôm nay rất tốt cho các mối quan hệ của bạn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội nói lên những suy nghĩ của mình vì mọi người đều sẵn sàng lắng nghe bạn. Mặt khác, đây là thời điểm để bạn sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, hàn gắn các mối quan hệ bị rạn nứt.

  Áp lực công việc quá nhiều nên một cơ thể mệt mỏi và đau nhức là điều không thể tránh khỏi, bạn nên học cách tự chăm sóc cho bản thân mình, và thiết lập thời gian biểu hợp lý. Sức khỏe rất quan trọng vì thế bạn nên dành thời gian cho việc tập luyện mỗi tuần, không được lơ là hay bỏ quên.

  6. Tử vi tuổi Tị

  Tử vi ngày 6/7/2017 có Thực Thần tương trợ nên trong công việc người tuổi Tị được ghi nhận vì sự ôn hòa, phóng khoáng, rộng lượng của mình. Vì thế, đây là thời điểm tốt để chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người khác, tuy nhiên bạn đừng mải mê tám chuyện mà xao nhãng nhiệm vụ của mình.

  Là ngày Hỏa khí vượng nên cơ thể của bạn đang “đình công”. Bạn có thể bị cảm sốt, phát nhiệt, đau dạ dày, đau thượng vị. Đây là những bệnh phát sinh do bạn bị stress, căng thẳng suốt một thời gian dài vì thế, ngoài việc uống thuốc bạn nên để ý tới thời gian ngủ nghỉ để đảm bảo sức khỏe mới làm việc hiệu quả được.

  Ngày thứ Năm có tam hội cục hỗ trợ nên chuyện tình cảm của bạn gần như không phải lo nghĩ gì nhiều khi mọi thứ hài hòa, tốt đẹp. Không những thế, bạn có cảm giác hoàn toàn tin tưởng khi đối phương trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn, bế tắc vì công việc cũng như những rắc rối trong cuộc sống.

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ thường được khen ngợi là thông minh, tài hoa nhưng do tác động của Thương Quan nên hôm nay bạn tỏ ra hiếu thắng, thiếu kiềm chế nên có những lời nói, thái độ không vừa lòng với người lớn tuổi hoặc cấp trên. May mắn là họ hiểu và thông cảm nên chuyện này được bỏ qua nhưng lần sau nên rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói. Bạn nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn” vì thế đừng vội quá tự mãn mà làm hỏng đại sự.

  Bản mệnh chịu sự ảnh hưởng không được tốt do tự hình nên dường như động tới việc gì cũng không thuận do cả nghĩ, thiếu tự tin, dễ gây mâu thuẫn. Đó là cảm xúc nhất thời nên bạn cứ bình tĩnh, cố gắng kiểm soát suy nghĩ của mình vì trong họa có phúc, khó khăn đến mà biết chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục.

  Chuyện tình cảm quá đều đều nên bản thân cảm nhận rõ sự buồn chán nhưng đừng vì thế mà buông xuôi. Bản mệnh nếu không muốn chuyện tình cảm của mình gặp nhiều mâu thuẫn thì nên chú ý tới từng hành động và lời nói khi giao tiếp với đối phương.

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Ngũ hành tương sinh nên nhân duyên của bản mệnh khá êm ấm, đặc biệt, người bạn đời đánh giá rất cao về bạn và không ngại bày tỏ tình cảm trước mặt đông người, mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc vô bờ bến. Những ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như ý, nam tìm được mỹ nhân, nữ tìm được người đàn ông hào hoa phong nhã.

  Hôm nay thực sự là ngày may mắn của người tuổi Mùi khi Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nên làm ăn thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, nhân duyên hài hòa. Nếu đã lâu không có thời gian chăm lo cho người thân thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ sự quan tâm với họ bằng những món quà đơn giản, đúng sở thích của họ.

  9. Tử vi tuổi Thân

  Tử vi ngày 6/7/2017 người tuổi Thân bị Thiên Quan gây hại nên công việc có thể có một vài thay đổi, dẫn đến biến động về sự nghiệp. Vào giờ phút quyết định, phải giữ đầu óc bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng, xem xét các phương diện khác nhau. Nếu không thể làm được điều đó thì tốt nhất đừng nên quyết định thay đổi gì mà cứ giữ nguyên hiện trạng thì hơn.

  Ngũ hành tương khắc tình cảm của bạn ảnh hưởng do tính tình nóng nảy của bản mệnh. Khi nóng tính thì không thể làm chủ được bản thân nên vận trình tình cảm kém phần suôn sẻ. Những người đã có gia đình thì cần chú ý ngôn từ khi giao tiếp với người thân, đừng vì cái tôi quá cao mà khiến hòa khí trong gia đình bị phá vỡ.

  Sức khỏe nên luôn là mối quan tâm hàng đầu nhất là khi công việc mỗi lúc một nhiều, nếu bạn ốm nghĩa là phải hoãn lại tất cả các dự án, kế hoạch đã lên từ trước. Môi trường xung quanh luôn tồn tại nhiều mầm mống bệnh tật, nếu bản mệnh chủ quan thì rất dễ mắc bệnh, vì thế luôn tìm cách phòng chống hợp lý, đừng quá lơ là việc chăm sóc bản thân như những ngày vừa qua.

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Hôm nay là ngày Chính Quan tương trợ nên có lợi cho người tuổi Dậu đang theo đuổi nghiệp quan trường. Nhưng bất lợi là không nên tham của bất nghĩa vì dù dễ ăn nhưng đấy là cái bẫy, có thể kéo tụt bản mệnh xuống. Nếu bạn dồn hết tâm sức để làm việc, cố gắng không ngừng, học hỏi mọi lúc mọi nơi thì chuyện thăng tiến sẽ chẳng còn xa xôi nữa.

  Là ngày tứ hành xung nên bạn phải chú ý nếu không có thể có họa bất ngờ gây tổn hại thân thể. Tai nạn xe cộ, tai nạn lao động, vấp ngã, rơi đồ,… đều có thể xảy đến, là họa không tránh được nhưng có thể phòng, hạn chế tối đa hậu quả.

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Người tuổi Tuất thực sự may mắn khi có Thiên Tài che chở. Những người làm công việc tự do nhận được hợp đồng lớn. Thậm chí bạn vô tình thử đánh lô, đánh đề cũng trúng, số tiền tuy không nhiều nhưng đủ làm mình vui. Tuy nhiên, đừng tham vọng lớn mà đặt cược số tiền lớn, nguy cơ mất tiền rất cao.

  Ngũ hành tương sinh nên vận trình của người tuổi Tuất lên cao, cơ hội thăng quan tiến chức, con đường công danh rộng mở. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh tỏ ra khá hứng thú với công việc. Bản mệnh có thể lên kế hoạch làm việc cho tuần tiếp theo hoặc hẹn gặp đối tác nói chuyện phiếm kết hợp bàn bạc công việc.

  Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình khá vượng quan hệ xã giao hài hòa, bạn thân mời đến nhà ăn cơm, bạn làm ăn, trong công việc cũng có thể trở thành bạn thân, là ngày thuận lợi để kí kết hợp đồng quan trọng.

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Tử vi ngày 6/7/2017, người tuổi Hợi có Thiên Ấn tương trợ nên được cát tinh dẫn đường, chuyện tốt liên tiếp kéo đến. Nhiều chuyện nhìn bề ngoài cát hung khó đoán nhưng con giáp này được phúc khí đầy mình nên về tổng thể đều có kết quả khá tốt, không cần phải lo lắng sợ hãi điều gì

  Cơ hội kiếm tiền xuất hiện rất nhiều nhưng lâu này bạn vẫn thơ ơ, không để tâm tới. Tuy nhiên, hôm nay bạn đã thử và thành công, điều này mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và hứng khởi. Tuy số tiền này không nhiều nhưng là tiền lộc, tiền may, rất có ý nghĩa.

  Bạn vốn là những người đào hoa, có nhiều mối nhân duyên nhưng hôm nay, bạn sẽ phải cô đơn lẻ bóng do ngũ hành tương khắc. Nguyên nhân một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, phần khác là sau một thời gian tiếp xúc bạn có cảm giác nhàm chán. Với bạn, tình yêu là trên hết nên bạn rất muốn cải thiện nhưng chưa tìm ra cách nào ngay lúc này.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 06/07/2017
 • Bói Toán Là Gì? Nhận Biết Thầy Bói Tốt, Thầy Bói Xấu?
 • Bản Chất Của Bói Toán Là Gì ?
 • 4 Quy Tắc Tâm Linh Của Người Ấn Độ
 • Ngày 05/06/2015 ( Thứ Sáu: Bạch Hổ Hắc Đạo )

  Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý,

  Tháng: Tân Tỵ, Năm: Ất Mùi.

  Kỵ tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.

  TUỔI TÝ :

  – Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết. Ngày thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày. Tránh tranh cãi.

  – Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.

  – Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

  – Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực.

  TUỔI SỬU :

  – Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa, nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

  – Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi, khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

  – Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

  – Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

  Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tiệc tùng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc không nên kéo dài, bất lợi. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác, hoặc khó có phương hướng giải quyết. Tài lộc khó khăn.

  – Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

  TUỔI DẦN :

  – Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

  – Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

  – Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.

  – Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

  – Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

  TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

  – Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

  – Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

  – Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

  – Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

  – Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  TUỔI THÌN :

  – Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

  – Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Có tin xa. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

  – Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến. Tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo. Không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn. Cẩn trọng khi sử dụng dồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa. Giới hạn trong việc di chuyển. Có tin buồn hoặc trái với dự tính.

  – Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

  TUỔI TỴ :

  – Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

  – Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

  – Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm. Không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt. Có hỷ sự. Có tin xa. Tài lộc trung bình.

  – Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

  – Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

  TUỔI NGỌ :

  – Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.

  – Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  – Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

  – Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may. Ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức không tốt, hoặc tin tức không đến, chậm chạp. Không nên tranh cãi, bất hòa chỉ làm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài lộc kém. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an.

  – Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao tốn về giao thiệp, giải trí.

  TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

  – Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

  – Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

  – Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự. Ngày chỉ tốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn.

  – Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  – Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

  TUỔI THÂN :

  – Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi. Không nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

  – Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

  – Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

  – Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài lộc chậm, chưa đến.

  TUỔI DẬU :

  – Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm.

  – Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

  – Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

  – Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

  – Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

  TUỔI TUẤT :

  – Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xấu. Mọi công việc đều không nên tiến hành. Nếu công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, hoặc có tin tức không tốt cho công việc làm ăn. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về tiền bạc không tốt, còn ở xa. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bệnh tật. Gia đạo bất an.

  – Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày không tốt. Nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

  – Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

  – Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn.

  – Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.

  TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

  – Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên e ngại sự chậm chạp, chậm trễ vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

  – Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

  – Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

  – Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

  – Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015
 • Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 06/07/2017
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Vàng Lớn

  1. Tử vi tuổi Tý

  Theo Tử vi ngày 10/1/2019, người tuổi Tý hôm nay có chủ động đến mấy cũng khó thoát khỏi khó khăn do có những cản trở do Thiên Quan đưa tới. Các quyết định có thể hơi hỗn loạn và bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên ngoài, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng.

  Có thể bạn cảm thấy tinh thần lung lay khi có những dấu hiệu bất ổn nhưng đó là vì chưa quen mà thôi. Chỉ cần thực hiện từng bước với sự hướng dẫn của ai đó bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn và dần tìm cách để tháo gỡ vấn đề.

  Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nghỉ ngơi sẽ tốt hơn vào lúc này

  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng tham gia vào việc người khác

  Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cân nhắc hơn trong các lựa chọn

  Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Học cách thích nghi với hoàn cảnh

  Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên bình tĩnh và kiên nhẫn

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Theo Tử vi phương Đông những ngày cuối năm, người tuổi Sửu sẽ ở trong tâm trạng của mùa lễ hội đúng nghĩa. Bên cạnh đó, khi có sự hỗ trợ của Thực Thần nên bạn nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng. Tuy nhiên, có vui vẻ cũng đừng quên tổng kết năm cũ.

  Trước khi ăn diện lộng lẫy cho bữa tiệc cuối năm, đừng quên dành một ít thời gian để hồi tưởng lại một năm đã qua, cũng như đặt ra ít nhất một dự định đầy cảm hứng cho năm mới sắp tới. Chắc chắn chúng sẽ mang lại nhiều biến chuyển lớn cho bạn.

  May mắn là thế nhưng bản mệnh chớ chủ quan khi có ảnh hưởng của Lục Xung nên nếu đầu tư dễ gặp trở ngại, đầu tư thất bại. Nếu sai nhớ nhận lỗi, chớ đổ lỗi cho người khác nếu không dễ xảy ra tranh cãi lớn.

  Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Được mất cũng là lẽ thường

  Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ giận quá mà mất khôn

  Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bao dung với lỗi lầm của người khác

  Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đôi khi không nên quá chi tiết

  Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Dùng tiền để mua món đồ làm bạn vui

  3. Tử vi tuổi Dần

  Tiếp nối Tử vi ngày 9/1/2019, hôm nay, nếu bận rộn thì người tuổi Dần cũng đừng quá lo lắng, nhờ Chính Ấn nên dù bạn có thể phải vùi mình vào công việc, nhưng đó là tín hiệu tốt khi công danh của bạn đang có nhiều thay đổi tích cực. Vì thế hãy chịu khó, chịu khổ một chút vì thời điểm tới mọi sự sẽ hanh thông hơn.

  Bạn có thể muốn cân nhắc việc ổn định con đường sự nghiệp của bản thân và với sự xúc tác thích hợp, bạn hoàn toàn có thể thành công trong năm 2021. Thực ra học cách tùy cơ ứng biến là tốt nhất vì bản chất không có việc gì là thực sự ổn định.

  Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Để tâm hơn tới sức khỏe của mình

  Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cho người khác lời khuyên phù hợp

  Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dù khó cũng hãy tiếp tục nỗ lực

  Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Dẹp chuyện cũ sang một bên đi

  Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tự tin với năng lực của mình

  4. Tử vi tuổi Mão

  Nhờ có Thiên Ấn nên có thể nói, về mặt công việc đang tốt, người tuổi Mão nên tận dụng những gì đang có, ví dụ các thông tin được đăng tải trên mạng xã hội sẽ thu hút nhiều cơ hội hợp tác triển vọng. Vậy nên, hiện tại, bạn hãy bắt tay ngay vào việc chăm chút hình ảnh cá nhân trên các trang mạng của bản thân.

  Ngoài ra, đừng ngại tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới vì đó là khi bạn được có thêm cơ hội để khám phá ra năng lực của bản thân, có những điều tưởng như không thể nhưng đến khi bắt tay vào bạn lại làm rất tốt. Chớ nên giới hạn bản thân của mình bởi bất cứ điều gì.

  Theo dõi tử vi khoa học, nhờ Tam Hợp mà chuyện tình cảm của nhiều người chính thức bước sang trang mới. Khái niệm “người cũ” và “chuyện cũ” không còn khả năng tác động đến bạn. Mong rằng những quyết định sắp tới sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

  Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy thực sự hành động

  Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Lan tỏa niềm vui của mình tới mọi người

  Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng kêu ca quá nhiều

  Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy thoải mái với mọi người

  Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng ngại giúp người khác

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Xem Tử vi ngày 10/1/2019, ảnh hưởng của Thương Quan nên hôm nay người tuổi Thìn khó thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt, nếu bạn biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả.

  Lời khuyên cho bản mệnh đó là hãy chắt lọc những bài học đẹp đẽ đã được trải qua trong năm 2021, vì chúng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những thay đổi tích cực về mặt tình cảm và tài chính cho một năm mới Kỷ Hợi đang đến rất gần rồi.

  Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tránh chỉ trích

  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần nỗ lực nhiều hơn nữa

  Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chị khó lắng nghe một chút

  Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hít thở sâu để bình tĩnh

  Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Các thành viên trong gia đình thiếu hòa hợp

  6. Tử vi tuổi Tị

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tị cân nhắc hơn về những mối quan hệ hiện tại. Không phải ai cũng là chị em tốt, anh em tốt như bạn vẫn nghĩ đâu, vẫn có những kẻ đang muốn lợi dụng bạn đấy, chớ vội tin người.

  Hơn nữa, những ngày đầu năm rất quan trọng, đừng vội dành thời khắc quan trọng này cho những ai không hề quan trọng với bạn. Mặt khác, đây cũng là lúc bạn đẩy nhanh tiến độ của các mối quan hệ gần gũi đang bị đình trệ trong suốt thời gian qua.

  Xuất hiện Tam Hội nên trong chuyện tình cảm, bạn cũng được đối phương thấu hiểu và trao trọn tình cảm. Đối với người còn đang độc thân, bạn nên tích cực hơn trong chuyện tình cảm bằng cách gạt bỏ các khúc mắc, ân hận từng xuất hiện trong quá khứ. Ngoài ra bạn có thể Thay đổi phong thủy phòng ngủ để năm mới người theo nườm nượp.

  Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không cần đối đầu với kẻ không đáng

  Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Thị phi bủa vây

  Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm được cải thiện

  Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy chấp nhận thực tế

  Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ gặp được quý nhân

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Theo Tử vi năm 2021, xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Ngọ nên kiệm lời hơn trong ngày hôm nay. Dù một lời nói đùa thôi cũng bị người khác hiểu nhầm và có phản ứng tiêu cực với bạn. Hãy tập trung việc của mình thôi, đừng tỏ ra quan tâm việc của người.

  Có thể lời nói thẳng thắn của ai đó khiến bạn cảm thấy mất lòng nhưng khi soi kỹ lại thì thấy rằng họ không sai. Vì thế, tốt hơn hết là nên biết im lặng đúng lúc, đưng cố bướng bỉnh, chối cãi khiến tình hình trở nên căng thẳng.

  Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy để quá khứ ngủ yên

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cái họa lại có cái may

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tìm được người mình yêu

  Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có nhiều lộc lá

  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đào hoa khai sắc

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Thực Thần mang lại may mắn cho người tuổi Mùi, vì thế, bạn cảm thấy khá an nhàn, hãy dành ngày ngày để lên một kế hoạch thật chỉn chu cho năm mới, đồng thời loại bỏ những kỷ niệm không mấy hay ho đang níu giữ bạn bấy lâu.

  Hãy suy nghĩ kỹ càng về những gì bản thân muốn đạt được trong năm tới, vì bất kỳ điều gì bạn đang khởi xướng ở thời điểm hiện tại đều có thể mang lại nhiều kết quả khả quan. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm hiếm hoi bạn có thể tận dụng để thực hiện những mong muốn táo bạo của chính mình.

  Ngày 10/01/2019 là ngày Nguyệt kỵ, được xem là ngày không thuận lợi cho việc quan trọng. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

  Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy chấp nhận lời mời

  Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn không biết đâu là cơ hội đâu

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tin vào quyết định của mình

  Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ nên cứng đầu

  Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tùy tình hình thực tế, đừng lý thuyết quá

  9. Tử vi tuổi Thân

  Chính Tài mang lại cho người tuổi Thân nội lực mạnh mẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Năm mới tới giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thêm nhiều động lực.

  Hãy tìm hiểu mục tiêu mà mọi người xung quanh đang muốn cùng chinh phục, sau đó tiến hành lập ý tưởng cho chúng. Khả năng phác thảo ý tưởng của đội nhóm có thể khiến ngạc nhiên và thích thú.

  Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiền bạc đang về

  Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng ngại tìm hiểu đầu tư

  Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ai cho không ai cái gì

  Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Học cách tương tác mọi người tốt hơn

  Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Niềm tin giúp bạn đi xa hơn

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Thiên Tài mang tới những cơ hội kiếm tiền bất ngờ cho con giáp tuổi Dậu. Có những việc tưởng như giúp đỡ đơn thuần cũng giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí có những người còn được trúng thưởng, giật giải lớn.

  Nếu có thể, hãy mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa. Nhớ bắt đầu “tuyển chọn” những đối tác tiềm năng, hoặc bất cứ ai có thể giúp bạn biến hóa một dự án tâm huyết thành nguồn thu nhập mới cho bản thân.

  Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Niềm tin thôi chưa đủ đâu

  Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy tỉnh táo trong các quyết định

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng phá vỡ thứ mọi người cố xây dựng

  Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn chớ tự kiêu quá

  Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): May mắn đang đến rất gần

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Theo Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, sẽ là một ngày khá thử thách đối với con giáp tuổi Tuất trên một số phương diện do tác động không nhỏ của Thương Quan. Dường như tinh thần không được tốt nên bạn đang có dấu hiệu lơ là và mất tập trung.

  Điển hình như đối với công việc, bạn phấn khởi và tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào một dự án. Tuy nhiên, khó khăn chồng chất làm bạn sinh lòng chán nản và muốn buông xuôi. Khó khăn một chút chẳng sao, hãy tự tin lên vì bạn thuộc con giáp này giàu lên nhanh chóng trong những năm tới.

  Ảnh hưởng của Mùi Tuất Tương Phá nên bạn không nên nói nhiều, những lời thẳng thắn của bạn không hẳn là điều tốt đâu, cho dù bạn có ý xây dựng, có người sẽ vì bạn mà tổn thương, tinh thần đi xuống…

  Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng nói, hãy hành động

  Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy lựa gió mà bẻ măng

  Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ ôm đồm quá nhiều

  Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Loại bỏ đi những gì không cần thiết

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Gặp nhiều khó khăn trong công việc

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Xem Tử vi ngày 10/1/2019, làm việc gì trong ngày hôm nay người tuổi Hợi cũng cảm thấy an tâm khi có Chính Quan tương hỗ. Vì thế, hôm nay bạn có thể tiến hành những dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

  Thời điểm này tốt cho việc tiến hành những kế hoạch mới. Ngoài ra, các dự định về khởi nghiệp hoặc xuất bản cũng sẽ đem lại nhiều điểm sáng cho bạn trong năm mới, nếu bạn có khả năng lên ý tưởng từ những ngày này.

  Nhờ Tam Hợp mà may mắn tiếp tục hỗ trợ bạn trong cả vấn đề tình cảm và sức khỏe. Dù bạn và đối phương đều khá bận rộn nhưng hầu như cả hai không gặp bất kỳ mâu thuẫn nào.

  Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy tin vào linh cảm của bạn

  Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bớt tin người và chớ nên kỳ vọng quá

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tập trung vào việc của mình

  Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình yêu là điểm tựa vững chắc

  Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tài lộc càng ngày càng vượng

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ 5 Ngày 25/4: Tuổi Sửu Hiếu Thắng Và Kiêu Ngạo Nhưng…
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015
 • 1. Tử vi tuổi Tý

  Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, hôm nay Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tý vẫn có một ngày làm việc tất bật, thậm chí còn đối mặt với không ít chuyện đau đầu, khiến bản thân phải lao tâm khổ tứ.

  Trong công việc khó tránh xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ rơi vào thế bị cô lập, làm việc một mình, không người nâng đỡ. Ra đường bản mệnh còn có thể xung đột với người lạ chỉ vì lỗi vạ miệng. Hơn thế, về nhà mâu thuẫn với người thân vì bất đồng quan điểm hay thói quen sống… tất cả đều “rối như canh hẹ”.

  Vận trình tình cảm đi xuống, ảnh hưởng của Thực Thần khiến đôi lứa nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn. Thậm chí nữ mệnh còn tỏ thái độ khinh rẻ chồng vì không kiếm ra tiền bằng mình. Nếu không bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực ấy, e rằng mối quan hệ của hai bạn đã đến hồi kết thúc.

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 5 khá an yên, mọi sự bình ổn. Nhờ Tam Hợp Kim cục che chở, bản mệnh có tài lộc bất ngờ, tiền bạc vơi rồi lại đầy, không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu. Bên cạnh đó, đời sống xã hội dễ thở hơn, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo nền tảng vững chắc cho bước đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

  Trong ngày, rất có thể bạn sẽ đón tin vui về chức vụ mới hoặc đề xuất tăng lương của bạn được cấp trên phê duyệt. Niềm hoan hỷ cũng đến với những người kinh doanh, buôn bán, cứ như thể cuối tuần này sinh ra là để dành riêng cho bạn.

  Nhân duyên tốt đẹp không chỉ mang đến cho bạn các mối làm ăn tốt, mà chuyện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Dù công việc khá tất bật, nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với đối tượng khác giới cả trong và ngoài thời gian làm việc. Chỉ cần tự tin là chính mình, bạn cũng đủ tỏa sáng và tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương rồi.

  3. Tử vi tuổi Dần

  Dần Tị tương hại, xuất hiện dấu hiệu tương hại về đường quan lộc. Việc tham gia ứng cử vào vị trí quản lý mới đang gặp trở ngại, có kẻ xấu “ném đá giấu tay”, cần đề cao cảnh giác, kể cả với người thân tín, bởi sức mạnh của tiền bạc và quyền lực ghê gớm lắm, con người có thể làm bất cứ việc gì để có nó dù phải trả giá đắt thế nào đi nữa.

  Trong ngày, tâm lý bạn bí bách, tù túng, khó tập trung làm việc hiệu quả cũng như chẳng thể nghĩ ra được ý tưởng sáng tạo nào mang tính đột phá.

  Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại và kiên trì hơn nữa, đừng hứng lên rồi làm, mất hứng lại bỏ dở giữa chừng. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nhưng nhưng nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên bản mệnh vẫn có người để ý tới, đừng vội lo lắng về vấn đề tuổi tác.

  4. Tử vi tuổi Mão

  Người tuổi Mão trải qua một ngày thứ năm dễ chịu, tâm trạng thoải mái vì đã giải quyết tất cả các vấn đề đau đầu. Chuyện tình cảm nhờ vậy cũng trở nên thăng hoa hơn.

  Tuy nhiên, tuổi Mão khá cầu toàn nên tự mình ôm đồm quá nhiều việc, khi phát sinh ra vấn đề lại vắt chân lên cổ chạy. Là một quản lý giỏi, bạn cần biết đưa ra định hướng tốt, thay vì quá tham lam, không chịu chia sẻ, dạy bảo cấp dưới. Như vậy công việc vừa thuận lợi mà bạn cũng dễ có được lòng người, con đường thăng tiến sau này càng rộng mở.

  Vận trình tình cảm như ý, ngũ hành tương sinh mang tới nguồn cảm xúc dạt dào, đôi lứa xứng đôi về ra mắt gia đình hai bên, có khả năng sẽ tính tới chuyện kết hôn.

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Xem tử vi hàng ngày, Chính Quan xuất hiện trợ lực mạnh mẽ cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Nhân đà này, bản mệnh có thể tiến hành những việc quan trọng, như triển khai dự án mới, kí kết hợp đồng, thỏa thuận làm ăn lớn… tỷ lệ thành công rất cao.

  Trong ngày, tinh thần bạn phấn chấn, suy nghĩ thông suốt, có thể cho ra đời một vài ý tưởng sáng tạo độc đáo. Dù người khác có cho rằng nó viển vông, quá xa vời hay có vẻ “điên rồ” đi chăng nữa, bạn vẫn tự tin vào sự lựa chọn của chính mình. Hãy phát huy điều đó, nhất định có ngày mọi người phải ngả mũ kính phục bạn cho mà xem.

  Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh thúc đẩy tình yêu tốt đẹp, hài hòa. Vợ chồng đầu ngày to tiếng nhưng giữa ngày lại nhanh chóng làm lành. Cuối tuần là lúc bạn có thể vào bếp trổ tài nấu nướng, giúp cả nhà có một bữa “cải thiện” ra trò.

  6. Tử vi tuổi Tỵ

  Trong ngày Hỏa khí vượng, người tuổi Tị dễ cảm thấy bí bách, nóng nảy, thậm chí là “cả giận mất khôn”, đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Tuy hậu quả của nó chưa nghiêm trọng, nhưng đó cũng như bài học cảnh tỉnh dành cho bạn. Hãy học cách tiết chế cảm xúc trước khi phạm lỗi nào đó nghiêm trọng hơn nữa.

  Nếu hôm nay tuổi Tị phải xuất hành xa, đi công tác, thăm người thân hay đi du lịch, nên chủ động kiểm soát lịch trình. Sẽ có trục trặc nhỏ phát sinh, có thể là lỡ chuyến tàu xe hoặc thời gian bay bị chuyển đổi… Dù thế nào đi nữa, nếu bạn chủ động và cẩn trọng hơn, mọi việc tuy diễn tiến chậm nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

  Dù tức giận đối phương tới đâu, bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc. Chỉ cần một vài lời nói thể hiện sự thiếu tôn trọng trong lúc nóng giận thôi cũng đủ khiến nửa kia phiền lòng, tổn thương rồi.

  7.Tử vi tuổi Ngọ

  Vận trình thứ 5 của người tuổi Ngọ ổn thỏa, Thiên Ấn xuất hiện trợ lực, giúp bản mệnh tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và công danh càng thêm rộng mở.

  Tuy nhiên, Thiên Ấn lại khiến bạn hành động theo xu hướng cá nhân. Tuổi Ngọ thích làm việc độc lập, không muốn chia sẻ công việc, làm gì cũng muốn tự tay mình làm mới yên tâm. Vì thế, đôi lúc bạn cảm thấy như bị cô lập khỏi tập thể và dường như không ai hiểu được tâm trạng ấy của bạn.

  Mùa Đông lạnh giá, tuy không ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của người tuổi Ngọ, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nếu còn muốn những chuyến đi phượt, du lịch thú vị diễn ra trong thuận lợi, bạn đừng thức khuya và ăn uống thiếu điều độ như thế nữa.

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi tâm trạng phấn khởi vì Mùi Thổ được trường sinh, Chính Ấn xuất hiện mang theo điềm cát tường về công danh sự nghiệp. Thoát khỏi những toan tính vụn vặt, suy nghĩ đố kị trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bản mệnh tập trung làm việc đạt hiệu quả cao, từng bước khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

  Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc của bạn đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thu có chi nhưng chắc chắn không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, tận hưởng ngày cuối tuần thư thái.

  Hôm nay cũng là cơ hội tốt để đôi bên chấm dứt tình trạng “chiến tranh lạnh” về tình cảm. Có câu “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, càng yêu càng muốn kiểm soát đối phương nhiều hơn, âu cũng là tâm lý thông thường. Nhưng bạn đừng làm gì thái quá khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái, như vậy tình cảm mới kéo dài bền chặt được.

  9. Tử vi tuổi Thân

  Hôm nay, Thân Kim bị Tị Hỏa khắc chế mang điềm báo bản mệnh gặp công chuyện thay đổi bất ngờ dẫn tới mất mát tiền bạc. Nguyên nhân dẫn tới việc đó có thể là do sai lầm chủ quan của bạn hoặc cũng có thể do yếu tố khách quan.

  Dù thế nào đi nữa, tâm trạng bạn thực sự không vui vẻ gì trong ngày hôm nay. Thậm chí luôn có cảm giác không thoải mái, làm gì cũng trúc trắc. Nên nhớ, hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng quấy phá bạn bất cứ lúc nào.

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Tam Hợp Tị Dậu đại diện cho tiền bạc, ý chỉ một ngày người tuổi Dậu gặt hái được không ít thành công về tài chính, tiền tài phơi phới, bạn có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay mà không còn phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Hãy vững tin vào sự lựa chọn của chính mình, bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

  Trong công việc, bạn có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nữa, bởi một cá nhân dù có giỏi cỡ nào cũng không thể mạnh bằng cả tập thể.

  Tình yêu lứa đôi được dịp thăng hoa, tiết trời lạnh như “chất xúc tác” giúp đôi lứa rút ngắn khoảng cách. Tình cảm vợ chồng cũng hài hòa, gắn bó hơn, mọi hiểu nhầm dần dần được tháo gỡ, trả lại không khí tươi vui, ấm áp cho gia đình bạn.

  11.Tử vi tuổi Tuất

  Hôm nay người tuổi Tuất có vận trình ngày sinh động, học hành, sự nghiệp đều tấn tới, nhận không ít tin vui. Với người đã đi làm, đây là cơ hội tốt để bạn phô diễn tài năng của bản thân. Đừng do dự gì nữa, trong khi bao người muốn có dịp thể hiện năng lực mà chưa được.

  Tinh thần làm việc nâng cao, nhất là khi tuổi Tuất lại chú trọng tới vấn đề làm việc nhóm hơn. Bạn không còn độc bước trên con đường phát triển sự nghiệp nữa, quanh bạn là vô số bạn đồng hành. Tuy nhiên, người có tốt có xấu, bản mệnh cần “chọn mặt gửi vàng”, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ để rồi phải hối hận.

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Ngày có Tị Hợi tứ hành xung, vận trình ngày ảm đạm, vận mệnh người tuổi Hợi có nhiều hung hiểm, cảm giác kiếm tiền khó khăn, hay gặp trục trặc hoặc bị cạnh tranh, đố kị.

  Công việc không khởi sắc lại thêm khó khăn tài chính khiến bản mệnh kém vui, đầu óc căng thẳng, có lúc bực bội, nóng tính. Tinh thần càng bí bách như thế, bạn càng không thể tập trung làm tốt việc được giao, cấp trên đánh giá thấp điều đó.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ 5 Ngày 25/4: Tuổi Sửu Hiếu Thắng Và Kiêu Ngạo Nhưng…
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2015
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (27
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (27

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)
 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ 5 Ngày 25/4: Tuổi Sửu Hiếu Thắng Và Kiêu Ngạo Nhưng…
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi Phương Đông:Thứ 2 (27-2-2017)

  TUỔI TÝ : – Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí. Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

  TUỔI TÝ :

  Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí. Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

  Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Có sự thay đổi về phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở. Không nên ngồi tại chỗ, nên đi gặp hoặc gọi người cộng sự để bàn thảo. Sự mong cầu về tiền bạc cần có sự nhẫn nại mới được kết quả nhất là đối với phái nữ là người giúp đỡ mình.

  Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

  Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Ngày có tiệc tùng hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Tình cảm tốt, gia đạo có hỷ sự. Tài lộc tốt. Có tin tức ở xa.

  Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Tuy nhiên cũng không nên tiến thêm vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến.

  TUỔI SỬU :

  Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Ngoài chuyện về sinh nở, đình đám, tiệc tùng, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang thì không kể, mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng. Nên quay về nơi chốn cũ.

  Ất Sửu (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Ngày có nhiều công việc gấp gáp, cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Chuyện tình cảm không nên để dây dưa, và hãy tỏ bày cho thật lòng dù có sự phiền lòng chút ít. Hao tốn về giao thiệp nhưng vẫn có tài lộc.

  Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

  Mọi việc không nên đương đầu một cách ngang ngữa, cần phải có sự khéo léo, cần đến ý kiến của quý nhân mới có kết quả. Ngày có nhiều tin không tốt, tin buồn về sức khỏe công danh, tài lộc của mình và người thân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần đến sửa chữa, mua sắm. Có tin xấu về di chuyển, đi lại.

  Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Ngày không tốt. Mọi việc đều nên cẩn trọng dễ có tin buồn tin xấu đến làm mình thất vọng hoặc phải lo âu. Nếu ngày của sự đáo hạn đến hẹn đã có dự tính thì sự việc đến chậm chạp không như ý gặp chuyện phiền lòng, đã hao tốn mà không có kết quả. Nên kịp thời thay đổi kế hoạch, có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

  TUỔI DẦN : giữa Tam Tai

  Mậu Dần (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Có sự thay đổi về hoàn cảnh, tình trạng hiện tại, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

  Bính Dần (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

  Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

  TUỔI MÃO :

  Kỷ Mão (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn e có hậu quả xấu. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc bất lợi, hoặc phải đi vì chuyện buồn. Cẩn trọng sức khỏe không tốt.

  Đinh Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày rất dễ hao tốn tài lộc.

  Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải cáo lỗi, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

  Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đều có sự trắc trở trước, sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

  Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

  TUỔI THÌN :

  Canh Thìn (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Mọi việc nên hoạt động một cách bình thường. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

  Mậu Thìn (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Có tin tốt ở xa hoặc gặp lại người xưa, chốn cũ. Tài lộc vào ra thất thường. Ngày có nhiều công việc đến rất bận rộn. Có người đến mang tin buồn hoặc đến nhờ vả.

  Nên thay đổi mọi việc, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

  Giáp Thìn (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

  Nên khởi sự ngay công việc đang dự định, sẽ thành công. Nên thay đổi tình trạng hiện tại hoặc đi chuyển, đi xa, thay đổi, tu bổ, sữa chửa nơi ăn chốn ở, văn phòng, kho bãi. Có quý nhân hoặc có tin tức tốt của họ ích lợi cho mình. Trong sự ước hẹn cần phải suy nghĩ kỹ, trong tương lai dễ bị ràng buộc về chuyện này.

  Nhâm Thìn (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Việc đến cần phải hết lòng dù có thiếu thốn mọi phương tiện hoặc gặp sự cản trở khó khăn mới vượt qua được. Nếu có người cần sự giúp đỡ của mình cũng nên nhiệt tình sau này sẽ có sự giúp đỡ lại. Có tài lộc chút ít hoặc có niềm vui, lộc ăn.

  TUỔI TỴ :

  Tân Tỵ (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)

  Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống. Cuộc vui không trọn vẹn.

  Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có đám tiệc hoặc có sự giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

  Đinh Tỵ (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

  Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Ngày có nhiều sự bận rộn, lo âu về công việc làm ăn cũng như về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Trong thâm tâm có điều khó nói với người mình cần giải quyết hoặc gặp trở lực trong vấn đề, không biết tiến hay thoái sao cho thuận lợi. Hãy ngồi yên sẽ tìm được phương hướng vào một ngày khác. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Ngày khó có việc gì mà làm nên.

  Quý Tỵ (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Làm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin xấu, hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài lộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.

  TUỔI NGỌ : giữa Tam Tai

  Nhâm Ngọ (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Không nên mưu cầu những chuyện lớn dễ có sự bỏ ngang, dang dở, hoặc kế hoạch bị thay đổi do người khác có ý kiến. Ngày có tiệc tùng, hoặc có tin tức về chuyện tình cảm của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui nhỏ. Tài lộc trung bình.

  Canh Ngọ (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Có nhiều sự biến động thay đổi về gia đạo cho người thân hoặc bè bạn. Có tin tức về chuyện tình cảm, hôn nhân hoặc có sự dự tiệc tùng, đình đám, có người đến tâm sự, cần nghe ý kiến của mình. Tài lộc trung bình, tình cảm tốt.

  Mậu Ngọ (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

  Bính Ngọ (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày có cuộc vui, hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Tuy nhiên mọi việc không nên kéo dài lại xảy ra những chuyện không vui. Ngày thuận lợi cho họp mặt, kết bạn, đính ước. Tài lộc trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, có lộc ăn. Có rắc rối nhỏ trong vấn đề di chuyển hoặc phải chờ đợi chậm chạp.

  Giáp Ngọ (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Việc đến nên tiến hành cho nhanh dù có trở ngại chút ít, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên mưu cầu chuyện tình cảm có tính lâu dài, việc vui chơi, giao thiệp chỉ nên chốc lát không nên kéo dài. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tham vọng, tiến thêm sẽ không hay.

  TUỔI MÙI :

  Tân Mùi (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

  Nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn các công việc cũ. Có người ở xa trở về, hoặc có tin.

  Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù có hao tốn, khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

  Đinh Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Ngày có nhiều sự bôn ba, phiền muộn, rắc rối. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm, đi xa, di chuyển không có kết quả hoặc kết quả vẫn y như tình trạng cũ. Chỉ nên ngồi yên và chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi việc. Tin tức không tốt. Có tin buồn.

  Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải giải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm. Tài lộc bình thường, nhưng thuận lợi cho công việc xây dựng, địa ốc, bảo hiểm.

  Quý Mùi (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Có tin ở nơi xa hoặc có cuộc đi ngắn. Có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại khiến mình phải lo âu, giải quyết, tin xấu về hư hại tài sản, tài lộc, sức khỏe, xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều sự bận rộn liên tục vì có nhiều tin đến dồn dập.

  TUỔI THÂN :

  Nhâm Thân (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Ngày không nên mưu cầu việc lớn lao, cũng không nên tranh cãi sẽ gặp nhiều rủi ro, buồn phiền, có sự tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc, xe cộ, vật dụng, nơi ăn chốn ở. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Hãy quên chuyện cũ.

  Canh Thân (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

  Mậu Thân (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Bính Thân (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Dù có nhận được tin tức không vừa ý cũng không nên nóng nảy. Mọi việc sẽ có cách giải quyết. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù đó là công việc hay vấn đề tình cảm, di chuyển. Có sự hư hại về máy móc, xe cộ, đồ đạc.

  Giáp Thân (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, hoặc đang tiến hành thì có tin, hoặc có người đến làm gián đoạn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, kết thúc.

  TUỔI DẬU :

  Quý Dậu (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng nên từ từ giải quyết dù có gặp sự trắc trở khó khăn. Nên giữ hòa khí trong nhà hoặc mọi người. Đi xa, di chuyển bất lợi. Có người đem đến tin buồn.

  Tân Dậu (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật

  Kỷ Dậu (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

  Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều không nên. Chỉ là ngày nên sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

  Đinh Dậu (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

  Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành, giải quyết, nên dè dặt trong mọi chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về đám tiệc khách khứa, người thân đến. Đi xa bất lợi.

  Ất Dậu (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

  Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tính toán chuyện cao xa, mọi việc chỉ nên bình thường. Đừng để hoàn cảnh tin tức bên ngoài lôi cuốn sẽ không có kết quả. Việc di chuyển, đi lại chỉ thêm hao tốn.

  TUỔI TUẤT : giữa Tam Tai

  Giáp Tuất (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Chớ để tình cảm xen vào mà nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi, danh lợi chút ít. Không nên phân vân, hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Chần chừ thì không có lợi. Tài lộc chậm, dễ hao tốn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn. Có tin xa. Có người đến nhờ vả mình.

  Nhâm Tuất (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

  Sự việc âm ỉ, chờ đợi đã lâu nay xuất hiện cả về mặt tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc. Nên gấp gáp tiến hành, không nên chần chừ vì dư luận có lời qua, tiếng lại bàn tán. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

  Canh Tuất (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

  Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình.

  Mậu Tuất (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

  Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

  Bính Tuất (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

  Ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn, không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

  TUỔI HỢI

  Ất Hợi (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.

  Quý Hợi (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Việc gì có thể bỏ qua, bỏ bớt thì nên giới hạn, không nên tiến hành. Kể cả những chuyện không vui, mích lòng cũng không nên để ý. Đừng nhúng tay vào chuyện của người khác không tốt. Nên giải quyết những công việc đã có dự tính, hẹn ước từ trước. Có cuộc đi ngắn hoặc có sự thay đổi chút ít về chuyện làm ăn.

  Tân Hợi (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :

  Chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui. Tài lộc bình thường.

  Kỷ Hợi (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

  Ngày nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm. Có lộc nhỏ hoặc có quà tặng. Có người đi xa. Có tin tức ở xa.

  Đinh Hợi (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

  Có những chuyện về tình cảm cũng như công việc phải làm trong miễn cưỡng. Mọi sự đều thay đổi. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

  fengshuiexpss.net: đồng hành cùng những thành công!

  Gời theo mẫu: Ngày tháng năm sinh (ghi rõ âm lịch hoặc dương lịch) – Số điện thoại nhận tin nhắn, cần nhận tin nhắn tử vi từ ngày … đến ngày … về [email protected] để đăng ký. Tin nhắn sẽ được gởi tự động trước 15h mỗi ngày để báo tử vi ngày mai.

  Giá dịch vụ: tính theo số ngày đăng ký

  =Số lượng ngày * 4550đ

  http://fengshuiexpss.net/vi/huongdanthanhtoan/ để tìm hiểu thêm về hình thức thanh toán

  chúng tôi đồng hành cùng những thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (22/10/2018)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 15/6/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Hai 18/12/2017
 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2014
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 6/2017
 • Tin tức online tv