Top 9 # Xem Bói Zing Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Trên Zing Me

Bài sưu tầm: Martha Stewart, Luật Nhân Quả Khắt Khe

Bài viết Luận giải Hóa Quyền [năm sinh] nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách của anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Kiến tinh tầm ngẫu là bí kíp bí truyền của phái Trung Châu khi giải đoán lá số. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tưởng Giới Thạch: Lên Làm Bá, Xuống Làm Vương!

Bài viết Luận giải Hóa Lộc [năm sinh] nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tập các bài viết của Quách Ngọc Bội rất hay để các bạn tham khảo đọc.

Bài viết sưu tầm tổng hợp các cách cục trong tử vi để các bạn tham khảo.

Bài sưu tầm: Ted Kennedy, Số Không Làm Tổng Thống

Bản dịch Làm thế nào để học giỏi tử vi đẩu số. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bài dịch Tử vân luận quan lộc rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết trình bày phương pháp kiểm tra giờ sinh chính xác của lá số tử vi. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài sưu tầm: Laura Bush, Mệnh Không Thân Kiếp Đệ Nhất Phu Nhân

Bài ghi chép các bài viết về Tử vi trên mạng. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Teresa Heinz Kerry: Không Muốn Làm Đệ Nhất Phu Nhân?

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Một bài viết rất hay và chất lượng về sử dụng Thiên Can cung Mệnh trong giải đoán lá số tử vi. Mời các bạn cùng nghiên cứu.

Bài viết THẤT TINH ĐỊNH ĐIỂM chép từ cuốn Thất tinh định điểm bí truyền. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tôn Dật Tiên Lưu Danh Thiên Cổ

Bài viết về Luận giải cung Huynh Đệ trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hay sưu tập 150 điều quyết đoán khi đoán mệnh bằng Tử Vi Đẩu Số. Mời các bạn cùng tham khảo.

Zing Me Mạng Xã Hội Nhìn Lại Một Thời Huy Hoàng Năm Xưa?

Nếu bạn chưa biết thì cách đây 9 năm tại thị trường Việt Nam, có một thương hiệu mạng xã hội nổi danh và lấn át tất cả cái tên khác kể cả Facebook hay Instagram…. Đã có thời điểm, mạng xã hội này còn vượt lên về lượng người dùng hàng tháng so với Facebook – mạng xã hội thành công nhất mọi thời đại. Không ai khác đó chính là Zing Me mạng xã hội, một cái tên là niềm tự hào của VNG một thời. Vậy đến thời điểm hiện tại, nó đã ở đâu trong cuộc chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn cơ hội nào lấy lại ánh hào quang đã mất năm xưa?

Zing Me – Bước mở đầu cho kỷ nguyên phát triển Social Media tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của mạng xã hội này là tất yếu cho sự ì ạch không chịu thay đổi, thì thị trường cần hơn cả những thứ có thể thay đổi được chúng, tạo ra được những thứ đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Zing me chính là cái tên đó, một thương hiệu Việt đầu tiên lúc bấy giờ gia nhập thị trường mạng xã hội còn bỏ ngỏ tại nơi đây.

Vào thời điểm những năm đỉnh cao trong sự nghiệp của mạng xã hội này, có thời điểm Zing Me gấp 2 lần về lượng khách truy cập so với Facebook, đó là vao năm 2011 khi đó Zing đạt 6.8 triệu trong khi mạng xã hội của ông chủ Mark Zuckerberg chỉ có 3.1 triệu. Thế nhưng, bước ngoặt của cuộc đua đã thay đổi hoàn toàn khi Zing Me không thể giữ nổi sức nóng của mình trên mặt trận truyền thông cũng như níu kéo người dùng. Thương hiệu này đã mất vị trí số 1 kể từ năm 2012, khi đó Facebook có sự vươn lên mạnh mẽ bởi những sự thay đổi liên tục về tính năng, cũng như mới lạ hơn mạng xã hội Việt Nam đang có. Chính vì vậy, kết thúc năm đó, Vicenzo Cosenza, chuyên gia về chiến lược truyền thông mạng của Ý, đã công bố Bản đồ mạng xã hội toàn cầu (World Map of Social Network) cho thấy, Facebook đã vượt qua Zing Me tại Việt Nam.

Những tựa game nổi tiếng trên Zing me (Nguồn: GenK)

Những lý do căn bản biến Zing Me sập không thể “ngóc đầu” lên được

Vậy những nguyên do nào khiến cho Zing Me rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Sao chép hoàn toàn những tính năng của Facebook

Đầu tiên, điều giết chết chính Zing Me trong cuộc đua tranh khốc liệt với Facebook chính là sự sao chép một cách lộ liễu từ tính năng, giao diện cho tới các thao tác người dùng. Zing tuyên bố sẽ cạnh tranh trực tiếp với Facebook ở thị trường chính ngạch, thế nhưng những gì mà Zing Me đưa vào trong ứng dụng của mình làm người ta liên tưởng tới ngay Faecbook. Vậy với một mạng xã hội vừa ra đời, chưa thực sự hoàn thiện so găng với một thương hiệu có từ lâu năm có tên tuổi lớn và đã được tin dùng trên thế giới, thì người dùng sẽ lựa chọn cái nào?

Target đối tượng người dùng sai quá sai!

Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn khiến Zing me sập. Zing Me là một mạng xã hội mà người dùng lên đây nhằm tìm kiếm những nội dung chia sẻ từ bạn bè của mình, đây là mục đích mà hầu hết những thương hiệu Social Media khác cũng hướng tới. Thế nhưng, những điều mà VNG làm với “con cưng” của mình lại khiến mọi người cảm thấy khá mệt mỏi.

Không nhận được sự đầu tư đúng mức

Có lẽ canh bạc quyết định với Zing Me là vào năm 2012, khi mà hãng kết thúc 2011 với lượng người dùng hơn hẳn với Facebook. Những tưởng hãng sẽ lấy đó làm bàn đệm để phát triển thương hiệu của mình, trở thành một mạng xã hội quốc dân của người Việt. Thế nhưng, vào cùng thời điểm đó, đáng lẽ Zing Me cần được “tân trang” lại và bổ sung những tính năng để khẳng định vị thế với người dùng, thì “mẹ đẻ” lại nhẫn tâm bỏ mặc mạng xã hội này, tập trung toàn lực để phát triển ứng dụng OTT sắp ra mắt có tên là Zalo, mà sau này trở thành ứng dụng nhắn tin thành công nhất tại Việt Nam.

Xem Bói, Coi Bói, Bói Vận Mệnh

Thầy Hiếu, địa chỉ số 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM. ĐT: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450) xem bói, coi bói vận mệnh, phong thủy nhà ở. Xem bói, coi bói vận mệnh luôn là nhu cầu thiết yếu của đại đa số con người. Vì rằng con người ai cũng có vận mệnh của riêng mình, thậm chí người xưa còn có câu ” Sống chết có số”. Từ biết bao đời nay, biết bao nhiêu người, từ vua chúa, quan lại đến thường dân ai cũng có nhu cầu muốn xem bói, coi bói để biết vận mệnh của bản thân mình, biết được tiền tài, công danh, sự nghiệp sẽ như thế nào. Ngoài ra còn có thể áp dụng việc xem bói trong việc đặt tên cho em bé mới sinh, tìm một cái tên, nghệ danh mới phù hợp với bản thân hoặc thậm chí có thể xem cả việc nam nữ kết hôn có thuận lợi không. Các ứng dụng khác của việc xem bói là xem ngày giờ tốt, xem ngày giờ xuất hành, động thổ, cúng kiếng, chuyển nhà, nhập trạch, kết hôn…. Trong khuôn khổ bài viết này sẽ tập trung bàn luận về việc xem bói, coi bói về vận mệnh con người.

Xem bói, coi bói vận mệnh là dựa vào các thông tin do mệnh chủ ( người muốn xem ) đưa ra để người xem tổng hợp, phân tích, kiểm nghiệm quá khứ để dự đoán tương lai cho người cần xem. Thông thường có thể chia thành 3 mức độ như sau:

Xem bói, coi bói ngắn hạn:

Thông thường gồm xem tướng tay, tướng mặt, tướng đi lại…, có thể coi đây là xem phần “ngọn” của con người. Ví dụ như xem khuôn mặt này có sắp giàu không? có sát chồng, sát vợ không? Tuy nhiên có câu rằng ” Tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” và có thể có những vết tích lạ trên phần kín cơ thể con người nên khó có thể luận đoán chuẩn xác khi không nhìn thấy toàn bộ cơ thể đầy đủ nên việc xem tướng cũng có nhiều hạn chế. Và điều dĩ nhiên là phải gặp trực tiếp thì mới có thể xem tướng chuẩn xác được, việc gửi hình ảnh để luận đoán rất nhiều khi không được chuẩn xác.

Xem bói, coi bói dài hạn:

Có thể gọi là xem phần “gốc” của con người. Chỉ cần dựa vào năm, tháng, ngày, giờ sinh, giới tính của một người là có thể xem được toàn bộ cuộc đời của người đó, từ lúc sinh ra đến lúc cuối đời, có thể dùng phương pháp Tử Vi hoặc Tứ Trụ để luận đoán. Tuy nhiên cần phải xác định các hạn quá khứ có đúng với đương số không thì mới có cơ sở để luận đoán tương lai. Ưu điểm của phương pháp này là xem được nhiều khía cạnh, nhiều giai đoạn của đời người.

Xem bói, coi bói vận mệnh là việc rất nghiêm túc, đàng hoàng, không phải là chuyện đùa, muốn nói sao thì nói. Việc xem bói, coi bói vận mệnh đòi hỏi người luận giải phải cực kỳ cẩn thận, cân nhắc từng lời ăn tiếng nói để tránh tạo khẩu nghiệp cũng như gây tác động tâm lý đến với mệnh chủ ( người cần xem). Và bản thân mệnh chủ ( người cần xem) cũng không nên hỏi quá nhiều người về vận mệnh của mình, vì “chín người mười ý” và tránh tình trạng “đẽo cày giữa đường”.

Tổng kết lại, có rất nhiều cách để xem bói, coi bói vận mệnh từ xem tướng, gieo quẻ dịch, bói bài… nhưng cách xem cụ thể, rõ ràng nhất là xem phần “gốc” của con người chính là xem thời gian ra đời. Ngoài ra còn có thể kết hợp cả ba phương pháp này lại với nhau thì khả năng luận đoán càng cao hơn nữa. Tuy rằng việc xem bói, coi bói của phương Đông là dựa vào âm lịch hoặc lịch tiết khí nhưng để đơn giản người cần xem chỉ cần cung cấp năm, tháng, ngày, giờ sinh theo dương lịch là được. Người luận giải sẽ tự động chuyển sang lịch âm lịch theo phương pháp Tử Vi hoặc sang lịch tiết khí theo phương pháp Tứ Trụ.

Xem bói, coi bói vận mệnh – Tại sao nên xem?

Xem bói, coi bói những người có cùng năm tháng ngày giờ sinh, giới tính thì có giống nhau hết không?

Nên chú ý rằng cùng một mốc thời gian thì có rất nhiều người sinh ra cùng lúc, và dĩ nhiên là cuộc đời không ai giống ai. Thậm chí thời gian phất lên giàu có, hoặc thời gian thất bại suy sụp thậm chí có thể cũng khác nhau. Vì vậy các yếu tố tiên thiên ( thời gian sinh ra ) chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ là các yếu tố môi trường, xã hội, giáo dục, gia đình, phong thủy nhà cửa… và quan trọng nhất là sự cố gắng, vươn lên của mỗi người. Tức là nhiều người có thể có cùng lá số vận mệnh giống nhau nhưng chưa chắc thực tế cuộc sống sẽ diễn ra giống nhau.

Vậy xem bói, coi bói thì rút ra được điều gì. Mục đích quan trọng nhất của xem vận mệnh chỉ có một chữ mà thôi. Đó là chữ “THỜI”. Có thể biết được tương lai, biết được khi nào là thời cơ thuận lợi của bản thân, biết được khi nào là giai đoạn khó khăn, mình nên kiên nhẫn chờ đợi, biết được mình nên theo ngành nghề nào, phương vị ra sao, phong thủy thế nào đã là một điều tuyệt vời và lợi ích biết bao. Điều này có thể được ví như một cuộc chạy đua marothon đường dài vậy, nếu biết phân phối sức lực hợp lý thì sẽ đi đến thành công, còn không biết “liệu cơm gắp mắm” thì rất dễ gãy đỗ, thất bại giữa đường.

Xem bói, coi bói vận mệnh – Những điều cần ghi chú

Một mặt trái của việc xem bói, coi bói mà xã hội đều thấy là việc xem bói rất dễ bị nhiều người lạm dụng thành mê tín dị đoan, lừa đảo, lừa gạt tiền tài, vật chất, tinh thần của người khác… Vì vậy chủ trương đúng đắn của nhà nước, pháp luật là bài trừ việc xem bói và truy tố các hành động lợi dụng chiếm đoạt tài sản người khác và các việc làm phi pháp khác. Điều quan trọng hơn nữa là người có nhu cầu xem vận mệnh nên cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” để tự bảo vệ mình và tránh xa những cạm bẫy, dụ dỗ.

Muốn xem bói, coi bói chuẩn xác thì dĩ nhiên cần kiểm nghiệm quá khứ chính xác. Vì vậy một người luận giải thật sự cần phải xác định các hạn trong quá khứ của mệnh chủ ( người được xem) để xác định xem có đúng ngày, giờ sinh hay không, có ứng với lá số không. Vì vậy luôn có luận bất thành văn ” Chưa đúng quá khứ, đừng bàn tương lai”. Vì khi luận đoán những việc quá khứ đúng thì dự đoán những việc trong tương lai sẽ có xác suất xảy ra cao hơn. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào sức lực của mệnh chủ có thể “Tri mệnh cải mệnh”, “Nhân định thắng thiên” không? Ngoài ra bản thân tôi luôn tâm đắc và đã đưa ra cùng một lời khuyên cho rất nhiều người khi tư vấn vận mệnh như sau: Hóa giải hoạn nạn, nghiệp chướng thì quan trọng nhất là Âm Đức, Phúc Đức. Thứ hai là tích đức hành thiện, phóng sanh, cúng dường. Thứ ba mới là vận mệnh, phong thủy.

Xem bói, coi bói, bói vận mệnh – Làm sao để được xem và tư vấn

Tôi là người nghiêm túc, đàng hoàng và tôi đã xem bói, coi bói, bói vận mệnh cho rất nhiều người với phương châm uy tín – chất lượng – bền vững. Nếu ai có nhu cầu xem bói, coi bói, bói vận mệnh có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau:

Thầy Hiếu – số điện thoại: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450)

Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu. Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM

Xem Bói Tên, Bói Ngày Sinh Trọn Bộ

★ Ngày sinh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó quyết định số phận, tính cách, tình duyên của mỗi người.Ngày tháng năm sinh của mỗi người tương ứng với 1 con số “mạng đạo”. Số này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân, về những mối quan hệ tình cảm và về tương lai của mình. Xem bói ngày sinh sẽ tiết lộ cho bạn biết bạn là người như thế nào? Cuộc sống của bạn ra sao? Con đường sự nghiệp của bạn bằng phẳng hay gồ ghề?… Không những thế ngày sinh còn cho biết những khát vọng, ước mơ, sở thích, nghề nghiệp phù hợp với bạn… Bạn sẽ được dự báo trước và chiêm nghiệm về các vấn đề sự nghiệp, tình cảm… cũng như nhận những lời khuyên nên kết đôi với người sinh vào ngày tháng nào để có hạnh phúc.

★ Đối với các bậc cha mẹ: khi lựa chọn một cái tên phong thủy để đặt tên cho con cũng sẽ giúp cho đứa trẻ sinh ra và lớn lên sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải đặt tên con trai (hoặc con gái) hợp tuổi bố mẹ, để mọi người trong gia đình luôn hòa thuận và yêu thương nhau.

* Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ* tìm và giải nghĩa con số tương ứng với ngày tháng năm sinh* bói theo ngày sinh và ý nghĩa của ngày sinh* bói theo tháng sinh và ý nghĩa của tháng sinh* Tiên đoán về tình cảm, sức khỏe* Dự đoán về gia đình, sự nghiệp* Đưa ra tính toán tổng quát* Xem bói tên theo kinh dịch* ý nghĩa, luận giải* Số đại diện cho tên của bạn* Luận giải vận mệnh theo tên Ai Cập của bạn* Cách tính con số định mệnh theo tên* Tìm ra con số định mệnh* Luận giải về số đã tính được

★ To tell the name you need to find your fate by typing your name and name in the box above and waiting to see the result.See fortune-telling as a method of viewing fortune-telling and future interpretation, your destiny through your name. View fortune telling by name will use the name of the person, then apply the mystery of the rotation of the translation to make a judgment.For each name will correspond to a hexagram in the translation, reflecting all the things related to human life.

★ For parents: when choosing a feng shui name to name a child, it will help the child to be born and grow up to have a good life, good luck and many successes. public. At the same time, you also need to name your son (or daughter) in the age of your parents, so that everyone in your family always gets along and loves each other.

★ And finally Kieu Kieu is an ancient spiritual culture of Vietnamese people. This is a method of viewing fortune-telling based on Nguyen Du’s Kieu poem and with the Buddhist monk Giac Duyen and Tam Hop in order to judge what is about to happen in the future. The reason that Kieu became a fortune-telling book in humanity is not only because of each verse, but also the meaning of human words but also because of the spirituality after each planting of hexagrams. Each of the hexagrams of Kieu includes 4 verses of aphorisms and this hexagram helps us to predict the future of the world. From there, help us rethink what we have done and consider and consider before deciding to do something. Each hexagram of Kieu is only valid for one year and each one can only be viewed once. Only this method should be used when people are skeptical, confused, do not know how to handle or plan to do it. something.Try using our app to refer to fortune telling, discover your personality, career and love.★ Features:

* See the divination, divination the whole day* find and interpret numbers corresponding to birth dates* fortune telling according to the date of birth and the meaning of the birth date* fortune-telling according to the month of birth and the meaning of the birth month* Predictive emotional health* Predictions about family and career* Provide general calculations* See the divination according to the scriptures* Meaning and interpretation* Number represents your name* Comment destiny according to your Egyptian name* How to calculate a fateful number by name* Find fateful numbers* Interpretation of numbers calculated

Download APK