Bói Bài Tarot Miễn Phí (Free) / Chát Zalo: 0917 68 73 68 / Giải Đáp Cho,…

--- Bài mới hơn ---

 • Cùng Khám Phá Bản Thân Với Bói Bài Tarot
 • Bói Bài Tarot Trực Tuyến. Bói Tiền Bạc, Thành Công Và Giàu Có
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tháp Cập Nhật Tháng Tư
 • Tại Sao Mình Bỏ Bói Bài Tarot
 • Sách Xem Bói Pdf: Bí Quyết Bói Bài Của Lê Đang, Bí Quyết Bói Bài (Nxb Khai Trí 1964)
 • Bói bài tarot, đôi lúc tôi cần một câu chuyện thật, một sự rắc rối thật đến với tôi! khi tôi chạm vào rắc rối của các bạn, tôi dường như đồng cảm, dường như chạm vào tâm hồn, cảm xúc của tôi. Chính vì thế tôi mong các bạn đã đến với tôi! Chuẩn bị các câu hỏi thật tốt! sự kết nối tôi với bạn trở nên tốt đẹp hơn!

  Tình trạng công việc hiện tại của tôi rất tệ. Tôi nên làm gì/ Tôi nên tránh làm gì?

  Người yêu tôi với tôi đang rất tốt, nhưng tôi ko yên tâm sự yên bình này. Tôi nên làm gì/ nên tránh làm gì?

  5. Lòng tin 6. Thấy/ không thấy

  Trong ***, tôi đã bỏ qua chuyện gì nhỉ?

  Tôi đã không nhìn thấy chuyện gì?

  Cái gì đang giữ tôi dừng lại?

  Tôi đang cố chối bỏ điều gì?

  Tôi đang nhìn nhận sai lệch về điều gì?

  Tôi đã quên không làm điều gì?

  7. Cá nhân

  Tôi nên học điều gì từ chuyện *** trong quá khứ?

  Tôi cảm thấy chuyện gì đó sắp xảy ra, điều gì vậy?

  Tôi đang bị ảnh hưởng bởi thế lực nào?

  Tôi đã học được điều gì từ chuyện ***( Câu hỏi này nghe ra có vẻ ngây thơ, nhưng có những người hoàn toàn không rõ ràng về bản thân)

  Tôi mạnh mẽ nhất ở điểm nào?

  Tôi nên tìm kiếm gì trong cuộc sống?? (Cho người mất mục đích)

  8. Hành động

  Khách có nhu cầu Xem Free ” Vui lòng nghiêm túc “

  Vui lòng cung cấp các thông tin về Mail: [email protected] + Zalo: 0167 879 7067

  Ngày Tháng Năm Sinh [ Giờ Sinh ]

  Viết vài thông tin về bạn: Công việc+ Có chồng Chưa + Hiện đang làm gì + ….

  Nội dung: Bạn cần xem nội dung gì

  Mục đích xem tarot không phải là đi làm việc gì đó xấu ! Hành động xem tarot là hành động cần 1 lời khuyên thực sự để sự sống và sự việc tương lai bạn sẽ được giảm thiểu rủi ro or mất đi rủi ro trong tương lai! Hướng đến điều thiện và An Lành của sự sống….

  • Khách Xem bóc 3 lá ngẫu nhiên để từ trái qua phải
  • Khách có thể bốc 5 lá ngẫu nhiên để từ trái qua phải

  Những Hình Ảnh Xem Tarot thực tiễn ” Không nhận dù chỉ 1 đồng ” Nếu Người xem có nhã ý mời cà phê thì ” Ý La ” tôi sẽ nhận!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Chơi Bài 3 Cây Mà Ai Cũng Phải Nắm Rõ
 • Top 5 Ứng Dụng Xem Bài Tarot Online Hàng Đầu Thế Giới
 • Kinh Dịch Là Gì ? Vài Nét Về Kinh Dịch
 • Top 5 Công Ty Phát Triển Ứng Dụng Di Động Java Tại Việt Nam
 • Tổng Hợp Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán Theo Lớp Hay Nhất Năm 2022
 • Xem Bói, Coi Bói, Bói Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Số Định Mệnh Của Bạn Là Số Nào?
 • Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng
 • Sao Thái Bạch Năm 2022 Hướng Dẫn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch 2022
 • Sao Thái Bạch 2022 Cách Giải Hạn Sao Thái Bạch Quét Sạch Hạn Xấu
 • Sao Thái Bạch Năm 2022 Là Gì? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2022
 • Thầy Hiếu, địa chỉ số 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM. ĐT: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450) xem bói, coi bói vận mệnh, phong thủy nhà ở. Xem bói, coi bói vận mệnh luôn là nhu cầu thiết yếu của đại đa số con người. Vì rằng con người ai cũng có vận mệnh của riêng mình, thậm chí người xưa còn có câu ” Sống chết có số”. Từ biết bao đời nay, biết bao nhiêu người, từ vua chúa, quan lại đến thường dân ai cũng có nhu cầu muốn xem bói, coi bói để biết vận mệnh của bản thân mình, biết được tiền tài, công danh, sự nghiệp sẽ như thế nào. Ngoài ra còn có thể áp dụng việc xem bói trong việc đặt tên cho em bé mới sinh, tìm một cái tên, nghệ danh mới phù hợp với bản thân hoặc thậm chí có thể xem cả việc nam nữ kết hôn có thuận lợi không. Các ứng dụng khác của việc xem bói là xem ngày giờ tốt, xem ngày giờ xuất hành, động thổ, cúng kiếng, chuyển nhà, nhập trạch, kết hôn…. Trong khuôn khổ bài viết này sẽ tập trung bàn luận về việc xem bói, coi bói về vận mệnh con người.

  Xem bói, coi bói vận mệnh là dựa vào các thông tin do mệnh chủ ( người muốn xem ) đưa ra để người xem tổng hợp, phân tích, kiểm nghiệm quá khứ để dự đoán tương lai cho người cần xem. Thông thường có thể chia thành 3 mức độ như sau:

  Xem bói, coi bói ngắn hạn:

  Thông thường gồm xem tướng tay, tướng mặt, tướng đi lại…, có thể coi đây là xem phần “ngọn” của con người. Ví dụ như xem khuôn mặt này có sắp giàu không? có sát chồng, sát vợ không? Tuy nhiên có câu rằng ” Tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” và có thể có những vết tích lạ trên phần kín cơ thể con người nên khó có thể luận đoán chuẩn xác khi không nhìn thấy toàn bộ cơ thể đầy đủ nên việc xem tướng cũng có nhiều hạn chế. Và điều dĩ nhiên là phải gặp trực tiếp thì mới có thể xem tướng chuẩn xác được, việc gửi hình ảnh để luận đoán rất nhiều khi không được chuẩn xác.

  Xem bói, coi bói dài hạn:

  Có thể gọi là xem phần “gốc” của con người. Chỉ cần dựa vào năm, tháng, ngày, giờ sinh, giới tính của một người là có thể xem được toàn bộ cuộc đời của người đó, từ lúc sinh ra đến lúc cuối đời, có thể dùng phương pháp Tử Vi hoặc Tứ Trụ để luận đoán. Tuy nhiên cần phải xác định các hạn quá khứ có đúng với đương số không thì mới có cơ sở để luận đoán tương lai. Ưu điểm của phương pháp này là xem được nhiều khía cạnh, nhiều giai đoạn của đời người.

  Xem bói, coi bói vận mệnh là việc rất nghiêm túc, đàng hoàng, không phải là chuyện đùa, muốn nói sao thì nói. Việc xem bói, coi bói vận mệnh đòi hỏi người luận giải phải cực kỳ cẩn thận, cân nhắc từng lời ăn tiếng nói để tránh tạo khẩu nghiệp cũng như gây tác động tâm lý đến với mệnh chủ ( người cần xem). Và bản thân mệnh chủ ( người cần xem) cũng không nên hỏi quá nhiều người về vận mệnh của mình, vì “chín người mười ý” và tránh tình trạng “đẽo cày giữa đường”.

  Tổng kết lại, có rất nhiều cách để xem bói, coi bói vận mệnh từ xem tướng, gieo quẻ dịch, bói bài… nhưng cách xem cụ thể, rõ ràng nhất là xem phần “gốc” của con người chính là xem thời gian ra đời. Ngoài ra còn có thể kết hợp cả ba phương pháp này lại với nhau thì khả năng luận đoán càng cao hơn nữa. Tuy rằng việc xem bói, coi bói của phương Đông là dựa vào âm lịch hoặc lịch tiết khí nhưng để đơn giản người cần xem chỉ cần cung cấp năm, tháng, ngày, giờ sinh theo dương lịch là được. Người luận giải sẽ tự động chuyển sang lịch âm lịch theo phương pháp Tử Vi hoặc sang lịch tiết khí theo phương pháp Tứ Trụ.

  Xem bói, coi bói vận mệnh – Tại sao nên xem?

  Xem bói, coi bói những người có cùng năm tháng ngày giờ sinh, giới tính thì có giống nhau hết không?

  Nên chú ý rằng cùng một mốc thời gian thì có rất nhiều người sinh ra cùng lúc, và dĩ nhiên là cuộc đời không ai giống ai. Thậm chí thời gian phất lên giàu có, hoặc thời gian thất bại suy sụp thậm chí có thể cũng khác nhau. Vì vậy các yếu tố tiên thiên ( thời gian sinh ra ) chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ là các yếu tố môi trường, xã hội, giáo dục, gia đình, phong thủy nhà cửa… và quan trọng nhất là sự cố gắng, vươn lên của mỗi người. Tức là nhiều người có thể có cùng lá số vận mệnh giống nhau nhưng chưa chắc thực tế cuộc sống sẽ diễn ra giống nhau.

  Vậy xem bói, coi bói thì rút ra được điều gì. Mục đích quan trọng nhất của xem vận mệnh chỉ có một chữ mà thôi. Đó là chữ “THỜI”. Có thể biết được tương lai, biết được khi nào là thời cơ thuận lợi của bản thân, biết được khi nào là giai đoạn khó khăn, mình nên kiên nhẫn chờ đợi, biết được mình nên theo ngành nghề nào, phương vị ra sao, phong thủy thế nào đã là một điều tuyệt vời và lợi ích biết bao. Điều này có thể được ví như một cuộc chạy đua marothon đường dài vậy, nếu biết phân phối sức lực hợp lý thì sẽ đi đến thành công, còn không biết “liệu cơm gắp mắm” thì rất dễ gãy đỗ, thất bại giữa đường.

  Xem bói, coi bói vận mệnh – Những điều cần ghi chú

  Một mặt trái của việc xem bói, coi bói mà xã hội đều thấy là việc xem bói rất dễ bị nhiều người lạm dụng thành mê tín dị đoan, lừa đảo, lừa gạt tiền tài, vật chất, tinh thần của người khác… Vì vậy chủ trương đúng đắn của nhà nước, pháp luật là bài trừ việc xem bói và truy tố các hành động lợi dụng chiếm đoạt tài sản người khác và các việc làm phi pháp khác. Điều quan trọng hơn nữa là người có nhu cầu xem vận mệnh nên cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” để tự bảo vệ mình và tránh xa những cạm bẫy, dụ dỗ.

  Muốn xem bói, coi bói chuẩn xác thì dĩ nhiên cần kiểm nghiệm quá khứ chính xác. Vì vậy một người luận giải thật sự cần phải xác định các hạn trong quá khứ của mệnh chủ ( người được xem) để xác định xem có đúng ngày, giờ sinh hay không, có ứng với lá số không. Vì vậy luôn có luận bất thành văn ” Chưa đúng quá khứ, đừng bàn tương lai”. Vì khi luận đoán những việc quá khứ đúng thì dự đoán những việc trong tương lai sẽ có xác suất xảy ra cao hơn. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào sức lực của mệnh chủ có thể “Tri mệnh cải mệnh”, “Nhân định thắng thiên” không? Ngoài ra bản thân tôi luôn tâm đắc và đã đưa ra cùng một lời khuyên cho rất nhiều người khi tư vấn vận mệnh như sau: Hóa giải hoạn nạn, nghiệp chướng thì quan trọng nhất là Âm Đức, Phúc Đức. Thứ hai là tích đức hành thiện, phóng sanh, cúng dường. Thứ ba mới là vận mệnh, phong thủy.

  Xem bói, coi bói, bói vận mệnh – Làm sao để được xem và tư vấn

  Tôi là người nghiêm túc, đàng hoàng và tôi đã xem bói, coi bói, bói vận mệnh cho rất nhiều người với phương châm uy tín – chất lượng – bền vững. Nếu ai có nhu cầu xem bói, coi bói, bói vận mệnh có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau:

  Thầy Hiếu – số điện thoại: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450)

  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.

  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Xem Bói Tên Dự Đoán Vận Mệnh Cả Đời
 • Xem Giới Tính Sinh Con Trai, Con Gái Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Sinh Con Trai Năm 2022 Có Tốt Không? Nên Sinh Vào Tháng Nào?
 • Sinh Con Trai Năm 2022 Mệnh Thổ Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Khám Phá Cách Xem Bói Biển Số Xe Phong Thủy Chuẩn Xác
 • Bói Tình Yêu (Bói Tình Duyên) Xem

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc: Tuổi Dần Và Tuổi Thân
 • Hướng Dẫn Xem Bói Tình Yêu Của Người Tuổi Thân Với Các Tuổi Khác
 • Zing Me Mạng Xã Hội Nhìn Lại Một Thời Huy Hoàng Năm Xưa?
 • Đàn Ông Xóa Những Nốt Ruồi Này Đi Nếu Không Muốn Bị Bắt Bài Trăng Hoa
 • Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm
 • Bói Tình Yêu (Bói Tình Duyên) xem-boi-tinh-yeu vo-chong APK

  LÝ THUYẾT

  – Các Cung Nam Nữ tác hợp ắt phạm Bát san Tuyệt mạng gồm có: Càn, Ly, Đoài, Chấn, Khôn, Cấn, Tốn đều là Âm khắc Dương, không thể toàn vẹn vợ chồng viên mãn.

  – Các Cung Càn, Chấn, Tốn, Khôn, Khảm, Cấn, Đoài và Ly mà Tử vi xác nhận là Dương khắc Dương, Âm khắc Âm nên gọi Bát san Ngũ quỷ hay Bát san Giao chiến cũng vậy là chủ về hung kỵ bất tướng.

  – Các Cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Đoài, Khôn, Ly đều chủ về Lục sát ắt vợ chồng lấy nhau phải gặp nhiều nỗi lo âu, khốn đốn trong đời.

  – Các Cung Càn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly, Khôn, Chấn đem so với Ngũ hành thì thuộc Kim, Mộc và Thổ, nếu kết nạp vợ chồng với Nam Nữ mang những tuổi Ngọ, Sửu, Tỵ và Dậu sẽ không tránh khỏi vòng hoạ hại mà tương lai duyên nợ khó bền, đời sống vợ chồng quanh năm suốt tháng cứ phải lận đận lao đao dồn dập, nếu tránh được tai ách ngục hình thì cũng bị bệnh tật đeo mang dai dẳng, gai cảnh lần hồi suy sụp, tiền bạc tài sản tiêu hao đưa đến nhà tan cửa nát mà vợ chồng cũng sớm hay muộn dời đổi, trong khi con cái trưởng thành ảnh hưởng hứng chịu cảnh khốn đốn.

  Application View Duyen Tinh Tarot (Tarot of Love) is based on supply Precise par – based on birth year minus Based on ancient documents indicate a reference to coordination with par par bow bow wife’s husband.

  Many people before he married often considered to see whether married with lily bulb, but from now people from having to go as he then, just know birth is sufficient.

  In marriage, the married men and women, in addition to viewing the guardian, the stems and the Chi, Par finally bow to consider adding the fresh data.

  Love is an emotion incredibly beautiful. In this life everyone has been longing for true love but who find.

  This application will reveal the mysteries of love and love life and marriage of the two of you.

  View Duyen Tinh Street for couples, most accurate Love Tarot.

  THEORY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Bạn Trai Qua Trang Phục Yêu Thích
 • Bói Tên Cho Con Hay Và Ý Nghĩa Trong Năm Tân Sửu 2022
 • Lời Chúc Ngày Valentine 14/2 Cho Người Yêu Cũ Lãng Mạn, Tình Cảm Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu: Bói Nốt Ruồi Trên Đường Tình Duyên
 • Xem Bói Tìm Người Yêu Giàu Có
 • Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Gồ Luận Đoán Tương Lai Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Mũi Tẹt: Vận Mệnh Hanh Thông Hay Khó Khăn Bộn Bề
 • Sống Mũi Thấp Tẹt Là Gì?người Mũi Tẹt Tướng Số Ra Sao?cách Khắc Phục
 • Tướng Mũi Thấp Tẹt Có Xấu Không? Cách Nào Khắc Phục Mũi Thấp Hiệu Quả
 • ₫199,000

  • Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch (Nguyên Tác Tử Vi Đẩu Số Chép Tay)
  • Chép bút và dịch: Cư Sĩ Nguyễn Khắc Thành
  • Sài Gòn 1986 (Chụp và in theo nguyên bản chép tay)
  • 140 Trang

  Mô tả

  Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch – Cư Sĩ Nguyễn Khắc Thành

  TRƯỚC KHI BÓI:

  Có câu: “Linh tại ngã, bất linh tại ngã”, vậy khi xem điều gì thì phải thật tin tưởng và tập trung tư tưởng lại khi xem. Khi bói thì việc phải thật quan trọng khiến cho tâm trí bối rối băn khoăn không thể nào quyết đoán được thì xem mới thấy nghiệm, tuyệt đối không được bói chơi hay bói thử vì khi đó quẻ sẽ không nghiệm, không ứng và không ra gì. Chỉ được bói một lần duy nhất, không được hỏi nhiều khi việc bói.

  CÁCH BÓI:

   Nghĩ chữ: Khi muốn bói một điều gì thì nhận trong óc 2 chữ đầu tiên, biên ngay ra giấy, 2 chữ không được suy nghĩ, chọn lựa, tính toán, tìm tòi… 2 chữ được coi như là hoàn toàn tự nhiên có.

  Có 2 cách nghĩ chữ là chữ VIỆT và chữ HÁN:

   Chữ VIỆT: Ta đếm những nét từ lúc bắt đầu đặt bút; từ trên kéo xuống là 1 nét hoặc từ dưới lên trên cũng là một nét. Thí dụ: chữ (a): 2 nét, (b): 2 nét, (m) 3 nét, (g): 3 nét, (r) 2 nét…

  Khi ta đếm rồi thì đường đếm lại, cứ để nguyên mà tính.

  Thí dụ: Chữ BÌNH MINH, chữ BÌNH 7 nét, viết số 7 ở phía trước chữ MINH được 8 nét, viết số 8 ở phía sau. Ta được quẻ (7.8). Tìm trong MỤC LỤC quẻ 7.8.

   Chữ HÁN: đếm nét theo chữ HÁN.

  Thí dụ: 2 chữ HÒA BÌNH, chữ HÒA được 8 nét, viết số 8 ở phía trước, chữ BÌNH được 4 nét, viết sôa 4 ở phía sau. Ta được quẻ (8.4), tra MỤC LỤC tìm quẻ.

  • Cách tính quẻ: Nếu ta thấy chữ có nhiều nét như chữ NGUYÊN, PHONG, THẠCH… chữ NGUYÊN được 18 nét, ta lấy số 18 – 8 = 10, 10 – 8 = 2, ta nhận lấy số 2. Muốn tìm quẻ số nào lớn hơn 8 thì lấy số đó trừ đi cho 8; tới khi nào số đó nhỏ hơn 8 hay bằng 8.
  • Cách tính hào: lấy 2 số của quẻ cộng lại với nhau thành hào, ta phải dùng 2 số đầu tiên chưa trừ cho 8. Thí dụ: 2 chữ NGUYÊN THANH (18 và 11) ta cộng 2 chữ đó lại được 29, 29 – 6 = 23, 23 – 6 = 17, 17 – 6 = 11; 11 – 6 = 5. Ta nhận lấy số 5 đó là hào 5. Muốn tìm hào, cộng 2 số của quẻ lại mà lớn hơn 6 thì ta lấy đó trừ đi cho 6, đến khi nào nhỏ hơn 6 hay bằng 6

  Thí dụ: 2 chữ BÌNH MINH được quẻ 7.8 hào 3

  2 chữ HÒA BÌNH được quẻ 4.8 hào 6

  2 chữ NGUYÊN THANH được quẻ 3.2 hào 6

  Thông tin bổ sung

  Trọng lượng

  1 kg

  Kích thước

  21 × 15 × 1 cm

  isbn_issn

  56636

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19/11 Đến Ngày 25/11/2018
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 01
 • Nốt Ruồi Ở Mắt Trái
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mông
 • Xem Bói Tên, Bói Ngày Sinh Trọn Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Cho Tên Của Người Chồng Tương Lai
 • Tên Lê Phương Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Nam 1991 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nam Mệnh
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1990 Canh Ngọ
 • ★ Ngày sinh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó quyết định số phận, tính cách, tình duyên của mỗi người.

  Ngày tháng năm sinh của mỗi người tương ứng với 1 con số “mạng đạo”. Số này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân, về những mối quan hệ tình cảm và về tương lai của mình. Xem bói ngày sinh sẽ tiết lộ cho bạn biết bạn là người như thế nào? Cuộc sống của bạn ra sao? Con đường sự nghiệp của bạn bằng phẳng hay gồ ghề?… Không những thế ngày sinh còn cho biết những khát vọng, ước mơ, sở thích, nghề nghiệp phù hợp với bạn… Bạn sẽ được dự báo trước và chiêm nghiệm về các vấn đề sự nghiệp, tình cảm… cũng như nhận những lời khuyên nên kết đôi với người sinh vào ngày tháng nào để có hạnh phúc.

  ★ Đối với các bậc cha mẹ: khi lựa chọn một cái tên phong thủy để đặt tên cho con cũng sẽ giúp cho đứa trẻ sinh ra và lớn lên sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải đặt tên con trai (hoặc con gái) hợp tuổi bố mẹ, để mọi người trong gia đình luôn hòa thuận và yêu thương nhau.

  * Xem bói tên, bói ngày sinh trọn bộ

  * tìm và giải nghĩa con số tương ứng với ngày tháng năm sinh

  * bói theo ngày sinh và ý nghĩa của ngày sinh

  * bói theo tháng sinh và ý nghĩa của tháng sinh

  * Tiên đoán về tình cảm, sức khỏe

  * Dự đoán về gia đình, sự nghiệp

  * Đưa ra tính toán tổng quát

  * Xem bói tên theo kinh dịch

  * ý nghĩa, luận giải

  * Số đại diện cho tên của bạn

  * Luận giải vận mệnh theo tên Ai Cập của bạn

  * Cách tính con số định mệnh theo tên

  * Tìm ra con số định mệnh

  * Luận giải về số đã tính được

  ★ To tell the name you need to find your fate by typing your name and name in the box above and waiting to see the result.

  See fortune-telling as a method of viewing fortune-telling and future interptation, your destiny through your name. View fortune telling by name will use the name of the person, then apply the mystery of the rotation of the translation to make a judgment.

  For each name will correspond to a hexagram in the translation, reflecting all the things related to human life.

  ★ For parents: when choosing a feng shui name to name a child, it will help the child to be born and grow up to have a good life, good luck and many successes. public. At the same time, you also need to name your son (or daughter) in the age of your parents, so that everyone in your family always gets along and loves each other.

  ★ And finally Kieu Kieu is an ancient spiritual culture of Vietnamese people. This is a method of viewing fortune-telling based on Nguyen Du’s Kieu poem and with the Buddhist monk Giac Duyen and Tam Hop in order to judge what is about to happen in the future. The reason that Kieu became a fortune-telling book in humanity is not only because of each verse, but also the meaning of human words but also because of the spirituality after each planting of hexagrams. Each of the hexagrams of Kieu includes 4 verses of aphorisms and this hexagram helps us to pdict the future of the world. From there, help us rethink what we have done and consider and consider before deciding to do something. Each hexagram of Kieu is only valid for one year and each one can only be viewed once. Only this method should be used when people are skeptical, confused, do not know how to handle or plan to do it. something.

  Try using our app to refer to fortune telling, discover your personality, career and love.

  ★ Features:

  * See the pination, pination the whole day

  * find and interpt numbers corresponding to birth dates

  * fortune telling according to the date of birth and the meaning of the birth date

  * fortune-telling according to the month of birth and the meaning of the birth month

  * Predictive emotional health

  * Predictions about family and career

  * Provide general calculations

  * See the pination according to the scriptures

  * Meaning and interptation

  * Number repsents your name

  * Comment destiny according to your Egyptian name

  * How to calculate a fateful number by name

  * Find fateful numbers

  * Interptation of numbers calculated

  Download APK

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Viettel Dễ Làm, Có Kết Quả Ngay
 • Chọn Mua Sim Số Đẹp Giá Rẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone 10 Số Mua Sim Rẻ Nhất, Giảm 80%
 • Xem Boi Sdt Hop Voi Tuoi
 • Xem Boi Sim Phong Thuy Hop Tuoi Ngay Thang Nam Sinh
 • Những Điều Cần Biết Về Xem Bói Sim Điện Thoại Phong Thủy
 • Xem Bói Bài 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Tây Tarot: Điềm Báo May Mắn Sẽ Đến Với Bạn
 • Ngày Xuân Bói Kiều – Làng Mai
 • Chủ đề hôm nay là về quan hệ tình cảm trong Lenormand: Cách mà mọi người liên hệ với nhau trong một mối quan hệ tình cảm, làm thế nào để biết rằng một cặp đôi sắp tan vỡ, làm sao để nói rằng hai người đã âm thầm say mê nhau, có một mối tình tay ba nào không, hay tình yêu của họ có dễ thay đổi không?

  Những cách kết hợp thể hiện mối quan hệ trong trải bài Lenormand

  Đầu tiên, chúng ta phải biết cách nhận diện những sự kết hợp có thể chỉ một mối quan hệ hay điều gì tương tự. Một cách kết hợp đơn giản và trực quan nhất là khi có lá The Heart nằm giữa hai lá bài chủ:

  Hoặc

  Lá hoàng gia (Court card) – Heart – Lá hoàng gia

  Thường thì chúng hoạt động khá hiệu quả, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng trải bài chuỗi hay trải Grand Tableau. Và khi sử dụng trải Grand Tableau, có thể bạn sẽ không thấy được sự kết hợp cụ thể này mỗi khi tìm hiểu về một mối quan hệ. Nhưng tin tôi đi, khi một ai đó tìm đến bạn thì họ rất kỳ vọng là bạn nhìn ra được điều đó…!

  1. Hãy tìm kiếm những lá bài chỉ sự kết hợp

  Những lá bài như Ring, Heart, Dog, Sun, Scyther và Anchor đều nói về điều gì đó giữa hai người, đặc biệt là khi bạn thấy chúng nằm giữa lá the Man và Woman, hay những lá bài hoàng gia khác. Những lá bài này đưa ra manh mối quan trọng về việc xác định mối quan hệ giữa họ là gì:

  Lá Ring có thể là một sự ràng buộc pháp lý, dù là thông qua hôn nhân hay một thỏa thuận hợp đồng. Nó chắc chắn không phải là một sự ràng buộc của tình yêu mà là một sự gắn kết tận tâm.

  Lá Anchor có thể là một mối quan hệ mà hai người gắn kết với nhau cho đến khi cảm thấy đối phương không còn thích hợp với mình nữa. Tôi thấy rất nhiều cặp đôi ở các nước Thông luật (Common Law) với lá bài Anchor ở giữa họ, và khi một người ra đi, họ chỉ việc lấy bàn chải và ra khỏi cửa.

  Lá Dog chỉ một tình bạn tốt và trung thành. Họ có rất nhiều sự tin tưởng lẫn nhau.

  Hiển nhiên nhất là lá Heart, nó cho thấy một tình yêu đầy hấp dẫn và đam mê.

  2. Trong trải bài Grand Tableau (9×4 hoặc 8×4+4), hãy xem xem hai lá bài trong mối quan hệ thân thiết với nhau thế nào.

  Chúng ta cần tìm lá bài The Man và The Woman. Nếu chúng không ở gần nhau, thì bạn cần phải xem xét một cách nghiêm túc rằng những lá bài khác có chứa đựng manh mối nào về một mối quan hệ hay một sự độc thân không.

  Ví dụ, nếu lá Woman không nằm cạnh lá Man mà cạnh một lá hoàng gia khác với một lá bài kết hợp. Hoặc là xung quanh chẳng có gì cả, thì trong trường hợp này chẳng có mối quan hệ nào.

  Trong trải bài Grand Tableau, nếu lá bài Man và Woman không nằm cạnh nhau mà cạnh một lá hoàng gia khác thì bạn nên chú ý những điểm thú vị đang diễn ra. Có thể đó là một chuyện tình (thường chúng ta sẽ thấy lá Man và Woman cách xa nhau, và lá bài Heart [đam mê] nằm giữa cặp đôi đó và một lá hoàng gia nữa); hoặc có thể có điều gì đó ngăn cản hai người đến với nhau. Đôi khi mối liên hệ giữa họ rất vững mạnh, nhưng trong một khoảng thời gian bận rộn thì người khách của chúng ta có thể cảm thấy cô đơn (công việc ngáng đường, các chuyến công du, một người lính làm nhiệm vụ). Việc ngừng lại và đặt câu hỏi với khách là một việc rất quan trọng. Bạn sẽ không muốn làm phật lòng khách của mình đâu! Có rất nhiều thứ phía trước và bạn có thể sẽ làm thêm một người nữa thất vọng với lời giải của mình và đưa ra những kết luận sai lầm. Vì thế hãy cẩn trọng.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Cơ Bản Cho Bộ Bài Lenormand
 • Tea Leaf Fortune Cards – Sách Hướng Dẫn Bói Trà
 • Cách Chơi Game Bói Bài Tình Yêu Đơn Giản, Chính Xác
 • Tuyệt Chiêu Xem Bói Bài Tình Yêu Chính Xác 100%
 • Bói Bài Tarot: Sắp Tới Bạn Phải Đối Mặt Với Thử Thách Nào Trong Công Việc?
 • Xem Bói Tên, Bói Sự Nghiệp, Bói Tình Yêu Qua Tên Hai Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tên Dự Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Trong Tương Lai
 • Đặt Tên Con Theo Tử Vi Khoa Học Năm 2022 Hiện Nay
 • Kiểm Tra Tên Miền, Đăng Ký Tên Miền Nhanh Chỉ Từ 29K Tại Mắt Bão
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 4
 • Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên
 • Ý nghĩa của việc xem bói theo tên

  Mỗi cái tên đều mang một ý nghĩa riêng. Khi cha mẹ đặt tên cho bạn, họ sẽ xem phong thủy để chọn được cái tên ý nghĩa. Với mong muốn con cái có cuộc sống tốt đẹp, may mắn và thành công. Vì vậy việc xem bói qua họ tên, sẽ cho chúng ta biết chính xác 100% về cuộc đời, số phận, tính cách cũng như công danh sự nghiệp.

  Giúp mọi người nắm bắt được cơ hội cũng như tìm cách hóa giải nếu có vấn đề không hay. Nhằm mang lại một tương lai tương sáng, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm được tên ý nghĩa khi .

  Xem bói qua tên cho chúng ta biết điều gì?

  Biết được tính cách thông qua bói họ tên

  Tên của bạn sẽ thể hiện một phần tính cách của bạn. Vì vậy việc xem bói qua tên sẽ cho bạn biết tính cách của bạn ra sao? Bạn cần phải cải thiện những gì trong tính cách của mình? Bạn là người vui vẻ, thông minh hay ngược lại? Qua đó để bạn hoàn thiện mình hơn, chuẩn bị hành trang tốt hơn cho tương lai.

  Bói tên để biết được công danh sự nghiệp

  Bạn muốn biết tương lai bạn hợp với nghề nghiệp gì? Có thành công hay không? Coi bói sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Việc xem bói theo tên sẽ giúp bạn xác định nghề nghiệp và sự thành công trong tương lai của mình. Để từ đó nắm bắt các cơ hội giúp bạn phát huy được hết năng lực của bản thân.Tạo điều kiện thuận lợi trên con đường phát triển công danh sự nghiệp

  Xem được vận mệnh của mình qua tên

  Thông qua cái tên, bạn có thể xem được vận mệnh tương lai cuộc đời mình ra sao? Nếu tốt đẹp phải lưu ý tận dụng cơ hội để thành công, trái lại nên tìm cách để hóa giải nhằm hạn chế những điều không hay xảy đến.

  Bói tình yêu qua tên

  Tình yêu là câu chuyện của hai người. Nhưng việc xem bói họ tên sẽ giúp bạn dự đoán được chuyện tình cảm cũng như duyên số của cả hai trong tương lai. Để từ đó biết cùng nhau cố gắng và gìn giữ mối quan hệ được bền chặt và dài lâu.

  Thông qua bài viết, bạn có thể hiểu được cái tên mang rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ tượng trưng cho bạn, mà còn tổng quan được hết cuộc đời của bạn. Giúp bạn hoàn thiện bản thân, phát huy cái tốt, hạn chế cái xấu, mang lại sự thành công trong tương lai. Bạn cũng có thể , xem bói tình yêu để biết chi tiết hơn các khía cạnh trong cuộc sống của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Tên Facebook Hay, Những Cái Tên Hay Trên Facebook Độc, Ý Nghĩa
 • Cách Đặt Tên Con Theo Phong Thủy
 • Bí Quyết Đặt Tên Cửa Hàng Hợp Tuổi, Nhiều Tài Lộc May Mắn
 • Tư Vấn Đặt Tên Biển Hiệu Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn
 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm Ất Mùi 2022 Hay Nhất
 • Xem Bói: Xem Bói Đầu Năm, Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thịt Giật(Giựt) Là Sao, Báo Hiệu Điềm Gì ?
 • Giải Mã Điềm Báo Thịt Giựt Theo Giờ Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Điềm Báo Thịt Giật Theo Từng Khung Giờ Cực Chính Xác
 • Xem Cách Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Tuổi Bố Mẹ
 • Tên Công Ty Hay, Ý Nghĩa, Hợp Phong Thủy Năm 2022
 • Đừng quá lo lắng nếu năng lượng yêu đương của bạn thay đổi liên tục trong tháng 1 này, đặc biệt là trong các lĩnh vực “nhạy cảm”. Khoảng giai đoạn đầu năm mới, những lo lắng, băn khoăn và xì trét mà bạn có cho thấy rằng bạn đang cần trốn khỏi những chao đảo và rối rắm của thế giới bên ngoài kia. Việc bạn chẳng còn cảm thấy ham muốn hay hứng thú gì có thể là triệu chứng của một thay đổi quan trọng bên trong của bạn, mà bạn cần lưu tâm và để ý.

  Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Chuyện tình cảm của bạn có thể đã gặp vài rắc rối trong năm 2014, nhưng trong năm 2022 bạn sẽ có được một hướng đi tốt hơn. Năm nay, số phận mỉm cười với bạn và mang lại cho một chút may mắn. Bạn hãy nỗ lực để có thể tìm kiếm được một nửa còn lại của mình trong mùa xuân này. Hãy tin tưởng vào bản thân, hạnh phúc sẽ nhanh đến bên bạn.

  Các cơ hội tình cảm sẽ nở rộ với bạn trong tháng này. Vào khoảng ngày 12 tháng 1, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 11 (nhà của bạn bè, hội nhóm) và ở lại tại đó cho đến tận ngày 19 tháng 2. Hãy dành thời gian cho bạn bè của bạn và chú ý nhiều hơn đến các buổi hội hè, tiệc tùng vì những bữa tiệc ấy sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Hơn thế nữa, xemtu vi nam 2022 cũng thấy rằng bạn có khả năng gặp được một đối tượng trong mơ qua những bữa tiệc này.

  Nếu bạn đã có người thầm thương, rất có thể hai bạn sẽ cùng nhau làm gì đó trong tháng này. Bạn sẽ hành động nhiều hơn và suy nghĩ ít đi, điều này là một điều khá hiếm thấy. Boi tinh yeu khuyên bạn nên chú ý cẩn thận một chút đừng vội đi quá xa ranh rới bạn bè hay làm điều gì đó dại dột chỉ vì vài phút giây ham muốn. Việc đẩy mọi thứ đi xa quá nhanh vào khoảng giữa tháng 1 có khả năng làm tình bạn trở nên ngượng ngùng.

  Xem bói tình yêu cung Song Tử (22/5- 21/6)

  Song Tử là một trong các chòm sao dí dỏm và luôn mang đến cho mọi người tiếng cười thông qua những câu chuyện, bạn có thể đối đáp khá linh hoạt trong bất cứ tình huống nào. Bạn cũng là người rất có tiềm năng trong chuyện tình cảm, có thể bạn không nhận ra điều ấy, thế nhưng đó là sự thực. Tiềm năng như thế nào? Thử quyết một cái gì đó ngay bây giờ, ngay trong tháng này xem sao. Bạn sẽ gạt đi mọi giới hạn tự đặt ra trong mối quan hệ và tình yêu. Bạn sẽ vẽ nên câu chuyện mới cho chính mình, một câu chuyện có mục tiêu, thực tế và định hướng. Một câu chuyện tình yêu có định hướng sẽ giúp bạn trưởng thành và phát triển chứ không còn ngần ngại đưa ra các quyết định chỉ vì sợ hãi.

  Tháng này, câu hỏi lớn nhất bạn phải đặt ra cho bản thân là “Bạn có hướng đến sự bền vững lâu dài không, hay chỉ chấp nhận cho xong?”. Thời gian sẽ mang đến cho bạn sự trưởng thành và khả năng lớn lên cùng tình cảm. Tuy nhiên, song song với đó cũng đòi hỏi bạn đủ lớn đến giải quyết các mâu thuẫn hiện còn tồn đọng trong tình yêu. Đã đến lúc để ràng buộc và có một mối quan hệ đúng nghĩa. Tháng này sẽ là thời gian trọng điểm để bạn xác định vị trí của mình trong mối quan hệ và các bước đi tương lai.

  Xem bói tình yêu cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Trong nhiều năm qua, chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên trong năm 2022, mọi trở ngại trên con đường tình yêu của bạn sẽ biến mất và thay thế vào đó là những con đường màu hồng đầy ấp niềm vui và hạnh phúc. Các cơ hội mới trong quan hệ sẽ đến với bạn suốt năm 2022. Những bạn Cự Giải còn độc thân sẽ có rất nhiều thời gian để vui chơi và hưởng thụ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ tiếp tục bên nhau và dành những điều hạnh phúc nhất cho nhau. Khả năng một thành viên mới trong gia đình xuất hiện là rất cao.

  Sau ngày 20 tháng 1, bạn sẽ sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới với người ấy, đặc biệt là mối quan hệ hai người cũng sẽ có nhiều phát triển ngọt ngào. Bạn sẽ lớn lên về thể chất và tinh thần, và mối quan hệ của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, đặc biệt là trong cả lĩnh vực tài chính đấy. Ấy thế nhưng, bạn hãy nhớ rằng trước khi quyết định làm việc gì đó thì hãy xử lý trọn vẹn các vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ trước đã. Dường như bạn và người ấy sẽ tập trung hơn vào cách cùng phát triển với nhau, đặc biệt là về mặt tài chính. Để có thể đạt được mục tiêu này, bạn cần xem lại cách hai người tiêu tiền với nhau trong quá khứ, cách hai người “yêu” nhau, sai lầm ở đâu, cần thay đổi điều gì. Dường như, hai bạn đều sẵn sàng thay đổi vì nhau để có thể kết nối sâu sắc hơn về tinh thần và cảm xúc. Việc đầu tiên cần làm là dọn dẹp quá khứ đã. Cho dù tiểu tiết là gì và như thế nào, bạn sẽ sẵn sàng lật trang mới cuộc đời của bạn. Đặc biệt là một trang mới về tình yêu!

  Xem bói tình yêu cung Sư Tử (24/7- 22/8)

  Trong tháng 1, tình yêu sẽ là một vấn đề nghiêm túc với Sư Tử. Về cơ bản, đây chính là thời gian để hướng về những điều bền vững khi nhắc đến khía cạnh mở cửa trái tim và mở lòng yêu ai đó. Nếu bạn đang có cản trở nào đó trong tình yêu, hãy tự mở khóa những gông cùm này, vì sao Thổ đang sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn hãy nỗ lực để xây dựng một mối quan hệ đặc biệt, đáng nhớ và có ý nghĩa nhất ngay từ bây giờ.Hành trình này sẽ chẳng hề dễ dàng, nhưng phần thưởng của nó thì vô cùng xứng đáng. Bạn có sẵn sàng không? Các bạn đã có mối quan hệ hoặc đã cưới sẽ có cơ hội cho một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại từ sau ngày 20 tháng 1.

  Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhiều người theo đuổi. Bạn có lẽ sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý lãng mạn, nhưng bạn không muốn cố định với bất kỳ mối quan hệ này. Nếu bạn đã có người yêu, hoặc đã lập gia đình, bạn và người ấy có thể có chút vấn đề, và một đứa trẻ có thể làm giảm bớt căng thẳng.

  Xem bói tình yêu cung Xử Nữ (23/8- 24/9)

  Tình yêu có thể là một động lực mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ trong năm nay nhờ vào sự lạc quan của mình. Tất cả những phẩm chất tích cực của bạn – thông minh, tinh tế và biết cảm nhận – sẽ được mọi người nhận ra.

  Bạn sẽ bắt đầu năm mới với cảm giác thôi thúc về tình yêu và các cơ hội cho mối quan hệ. Trong suốt thời gian này bạn sẽ có động lực và năng lực để thúc đẩy bản thân chiến đấu cho một mối quan hệ có ý nghĩa trong cuộc sống.Trong khi bạn thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ của bản thân và thể hiện cho người ấy bạn chủ động như thế nào, thì đồng thời nó sẽ gây nên những bất đồng và khó khăn trong mối quan hệ của hai người. Trong thời gian này bạn dễ cảm thấy mình ít kiên nhẫn hơn và trở nên khó tính hơn với người mình yêu. Cách tốt nhất để tận dụng nguồn năng lượng này là cùng người ấy hướng tới một mục tiêu chung. Đây có thể là vấn đề sự nghiệp hoặc trong đời sống riêng, nhưng cho dù bạn có làm gì, hãy nhớ rằng người bạn yêu không phải là kẻ thù của bạn. Vào ngày 27 tháng 1 cho đến 20 tháng 2 thì bạn có đủ sự duyên dáng để có thể vượt qua bất cứ bất đồng nào. Vào ngày 30 tháng 1, rất có thể bạn và người ấy sẽ bị những trách nhiệm của gia đình cuốn vào mà khiến cho tình cảm trở nên cạn kiệt. Tin mừng là vào cuối tháng 1, cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn có khả năng giải quyết mọi việc bằng những âu yếm ngọt ngào.

  Xem bói tình yêu cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Nếu bạn còn độc thân, tháng đầu tiên của năm mới hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội đáng kể để gặp được một ai đó vô vàn đặc biệt. Tuy nhiên, khả năng cao Thiên Bình vẫn chưa tìm được một nửa đích thực trong năm nay. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể vướng vào vài mối tình nhưng chúng rồi sẽ lướt qua rất nhanh mà không để lại bất kỳ ấn tượng sâu sắc nào.

  Nếu đã có người yêu, vào khoảng ngày 13 tháng 1, nếu đã có đối tượng, đây sẽ là khoảng thời gian mà người bạn yêu có khả năng khiến bạn ngạc nhiên, bất ngờ và hạnh phúc nhất. Một thay đổi đáng kể trong chuyện tình yêu của bạn sẽ khiến bạn phải mỉm cười sung sướng.

  Xem bói tình yêu cung Thần Nông (24/10- 22/11)

  Tại thời điểm hiện tại, các vấn đề về tình cảm của bạn trong năm cũ có thể đã được giải quyết.Tuy nhiên, năm 2022 vừa đến có vẻ không phải là thời điểm may mắn cho chuyện tình duyên khi giữa bạn và người ấy liên tục xảy ra bất đồng.Chuyện cưới xin, đăng ký kết hôn hay yêu đương ở xa cũng sẽ làm các Bọ Cạp đau đầu. May mắn thay, bạn vẫn có cơ hội hoàn thành mọi việc và xử lý công việc trơn tru, cho dù có cảm thấy mệt mỏi vì khối lượng công việc nặng nề.

  Vào khoảng ngày 20 tháng 1, cuộc sống của gia đình và những người thân thuộc với bạn sẽ có những biến chuyển mới. Bạn có thể sẽ phải chuẩn bị đón đầu và giải quyết những vấn đề lẻ tẻ trong gia đình cho đến hết ngày 11 tháng 2, vì sự kiện sao Thủy đi lùi diễn ra. Tuy nhiên, hãy cứ vững tin, vì một khởi đầu mới hoàn toàn có khả năng xảy ra.

  Đối với Thần Nông độc thân, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội trong tháng này và thử hẹn hò với người bạn vừa ý. Các tháng tiếp theo là khoảng thời gian tình yêu của bạn được thăng hoa, đặc biệt đối với những cặp đôi cùng cung Thần Nông.

  Xem bói tình yêu cung Nhân Mã (23/11- 24/12)

  Năm nay sẽ là một năm cực kỳ thành công cho Nhân Mã trên con đường sự nghiệp và tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, Bạn có thể nhìn thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong tháng đầu năm 2022, tuy nhiên chỉ một vài người trong số đó mang đến tình yêu mà bạn cần. Hãy để trái tim của bạn mở rộng đúng lúc.

  Với những Nhân Mã đã có người yêu, giai đoạn này, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình.Nếu bạn đang có một mối quan hệ có khả năng xây dựng và khiến bản thân bạn phát triển, thì đây sẽ là thời điểm làm mối quan hệ giữa cả hai trở nên sâu sắc hơn. Mặc dù vậy, nếu người ấy đang chỉ khiến bạn có thêm gánh nặng trong cuộc sống mà không hề quan tâm đến việc bạn cần gì, bạn sẽ chẳng thể cảm thấy thỏa mãn trong tình yêu.

  Chuyện tình cảm sẽ đặc biệt ngọt ngào và hứng thú vào khoảng ngày 13 tháng 1. Nếu còn độc thân, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để đi hẹn hò với ai đó bạn chỉ hay nói chuyện qua điện thoại hay mạng xã hội. Hãy cứ tiếp tục tiến lên thật tự tin.

  Năm mới bắt đầu, cũng là lúc bạn cảm thấy chuyện tình của mình lãng mạn hơn, tuyệt vời hơn. Bạn thấy mọi thứ trở nên rõ ràng, ngọt ngào và suy nghĩ rất nhiều về một happy ending không xa. Sau đó, bạn cũng sẽ được sống trong quãng thời gian tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc. Có thể trong một cuộc hội thảo nào đó, bạn sẽ vô tình bắt gặp được một nửa kia của mình.

  Xem bói tình yêu cung Bảo Bình (21/1- 19/2)

  Trong năm nay, truyện tình cảm của bạn vẫn có những tiến triển tốt như năm ngoái. Nhưng bạn đang trở nên kén chọn hơn trong năm 2022. Chính sự kén chọn này tạo nên một rào cản trong chuyện tình cảm của bạn.

  Thực sự, tháng 1 này không phải giai đoạn quá đặc biệt trong chuyện tình cảm của bạn. Những thay đổi mới sẽ nghiêng về công việc và các vấn đề khác trong cuộc sống nhiều hơn. Ngay từ đầu năm bạn có thể sẽ cảm thấy có điều gì đó không đúng với khởi đầu của mình, dù vậy, hãy tự tin đi theo và tiếp tục cuộc sống đang không ngừng tiến lên phía trước của bạn. Bạn sẽ dễ mắc lỗi trong cách nói năng của mình khi đang bắt đầu một chương mới trong đời, nhưng cũng chẳng vấn đề gì đâu. Việc sửa lỗi chẳng phải là vấn đề khó khăn, bắt đầu một cái gì đó mới khó. Kỳ trăng non này, bạn sẽ có mọi thứ mà mình cần để bắt đầu một cuộc sống riêng hoàn toàn của bản thân.

  Xem bói tình yêu cung Song Ngư (19/2- 20/3)

  Tình yêu sẽ là một phần quan trọng đối với Song Ngư trong năm 2022. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp một người đặc biệt và sẽ thay đổi cuộc sống của người ấy, trong khi họ sẽ đem đến cho bạn cảm giác có tương lai. Để giữ chân được người ấy, bạn hãy hạn chế thời gian làm việc, hãy dành cho nửa kia nhiều khoảnh khắc tình cảm hơn. Tháng Giêng sẽ là lúc thích hợp để bạn “thủ thỉ” những lời nói ngọt ngào với người kia. Chính sự ấm áp, quyến rũ là điểm mạnh để giúp bạn có thể thu hút được đối tượng thích hợp. Nếu đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ lên kế hoạch kết hôn và có một năm tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian với nhau sẽ quan tâm lẫn nhau hơn nữa.. Giờ đây, bạn có đủ năng lượng và tự tin mà mình cần để đạt được bất cứ điều gì mình mong muốn. Cho dù bạn có đang chiến đấu vì điều mình muốn, vì mối quan hệ của mình, hay vì sự nghiệp hay một ham muốn cá nhân của mình, thì bạn cũng có đủ nguồn nhiên liệu tiếp sức cho bản thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Xuất Hành, Ngày Tốt Mở Hàng Đầu Năm 2022 Tuổi Canh Dần 1950
 • Đầu Năm… Rộ Bói Toán, Xin Xăm
 • Xin Xăm, Xem Bói Đầu Năm: Đừng Để Năm Dài Lắm Mộng!
 • Xem Bói Tuổi Xông Nhà Vào Đầu Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ
 • Than Chán Vì Không Biết Làm Gì Ngày Tết? Ra Ngay Rạp Lotte Cinema Xem Phim Để Trúng Vé Miễn Phí
 • Có Cần Xem Bói Hay Không? Xem Bói Có Đúng Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Về Xem Bói Là Gì, Có Nên Tin Vào Bói Toán
 • Duyên Âm Là Gì ? Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải Duyên Âm
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Số Phận Trong Tương Lai
 • Xem Bói Thầy Tư Diễn Cầm Tam Thế Quý Cô Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý
 • Đa số mọi người thường rất thích xem bói, đặc biệt là các quý cô, quý bà (quý ông cũng có nhưng ít hơn), họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.

  Bạn không nên giao thiệp nhiều với những người được gọi là “Thần thông”, “Thần gia”, “Tiên gia” này. Bạn là người tín Phật, thậm chí còn theo đạo Phật thì không nên tìm đến những người này, không nên nghe họ bói toán cho mình, nghe đi nghe lại có tác dụng gì?

  Không phải họ luôn nói sai, có những người xem rất đúng, đoán mệnh rất chuẩn, nhưng bạn cũng không nên quá tin, không nên hỏi họ quá nhiều.

  Vì sao? Bồ Tát vô cùng vĩ đại, Người đã từng nói với chúng ta: sức khỏe không tốt, đoản mệnh, nhiều bệnh tật, đều là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành.

  Nguyên nhân của tai ương là gì? Đó chính là do nghiệp tạo ra, từng làm hại các sinh mệnh, thì họ mới quay lại “đòi nợ”, thậm chí còn đòi cả mạng. Chắc chắn bạn sẽ nói điều này không sai, nhưng có thể còn nguyên nhân khác.

  Không cần phải hỏi, những điều này Phật đã từng dạy chúng ta. Nếu bạn đến chỗ thầy bói toán xem tướng mệnh, họ chỉ có thể đưa ra không thể có cách giải quyết vấn đề.

  Hãy nhớ đến lời Phật dạy rằng phải tích đức, hành thiện. Không làm điều ác, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù, đây chính là cách tốt nhất.

  “Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

  Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

  Không cần thiết! Phật đã nói cho ta biết nguyên nhân, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Vợ chồng không hòa thuận rồi ly dị, chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm. Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói.

  Tại sao không giàu lên được? Tại sao mãi cứ nghèo? Nguyên nhân Phật đã từng nói cho biết, là do đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn.

  Ăn năn! Đây là cách tốt nhất. Sau đó hãy đi bố thí, bố thí không có nghĩa phải mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền, mà nên bố thí mọi nơi mọi lúc. Cầm 1 nắm gạo tôi, cũng có thể bố thí được, bố thí có rất nhiều cách.

  Giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ đồ ăn cho động vật. Tại sao không làm? Không có thứ gì khác vậy thì hãy thường xuyên giúp đỡ mọi người bằng việc nhỏ, chỉ là dắt cụ già qua đường, nhặt giúp đồ bị rơi… Ấy cũng là một loại bố thí.

  Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào Phật Pháp, hãy làm theo thuyết nhân quả, mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Có Đúng Không?
 • Cách Xem Bói Chữ Ký Đoán Tương Lai Cực Chuẩn
 • Những Chỗ Xem Bói Ở Sài Gòn Hay & Chính Xác Được Nhiều Người Coi Nhất
 • Chia Sẻ Địa Chỉ Coi Bói Chuẩn Tại Tphcm
 • Xem Bói Cô Thúy Khâm Thiên
 • Xem Bói Tình Yêu, Bói Tình Duyên Lứa Đôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Bói Tình Yêu Theo Tên
 • Chồng Tuổi Bính Dần 1986 Vợ Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Hay Khắc ?
 • Chồng Tuổi Quý Hợi 1983 Vợ Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Hay Khắc ?
 • Chồng Tuổi Tân Dậu 1981 Vợ Tuổi Bính Dần 1986 Cưới Nhau Sẽ Ra Sao ?
 • Chồng Tuổi Bính Dần 1986 Vợ Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Hay Khắc ?
 • Tên của bạn trai

  Ngày sinh dương lịch

  Tên của bạn gái

  Ngày sinh dương lịch

   

   

  – Họ tên người nam: Nguyễn Văn A

  – Năm sinh người nam: 20-2-1985

  – Bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

  – Họ tên người nữ: Bùi Thị B

  – Năm sinh người nữ: 3-12-1985

  – Bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

  1. Ngũ hành:

  – Ngũ hành của bạn trại không sinh không khắc với ngũ hành của bạn gái, chấp nhận được.

  – Số điểm: 1/2

  2. Cung mệnh:

  – Người nam mệnh Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh, người nữ mệnh Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh, không tốt !

  – Số điểm: 0/2

  3. Quẻ dịch:

  – Tên người nam là Nguyễn Văn A, ứng với ngoại quái là Chấn

  – Tên người nữ là Bùi Thị B, ứng với nội quái là Càn

  – Kết hợp tên của hai người, được quẻ Lôi Thiên Đại Tráng (大壯 dà zhuàng)

  Quẻ số 34

  Lôi Thiên Đại Tráng (大壯 dà zhuàng)

  – Số điểm:2/2

  4. Can chi:

  Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Sửu:

  – Số điểm:/2Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can lànếu lấy người nữ có chi là

  Thì rất tốt, cũng như trăng thu tỏ rạng. Phú quý giàu sang, sanh trai đầu lòng thì tốt hơn sanh gái. Vợ chồng chung sống đến chuỗi ngày răng long tóc bạc.

  Biển tình vẫn sóng yên gió lặng,

  Đã yêu nhau nên nghĩa vợ chồng.

  Trăm năm sắt đá tâm đồng,

  Khi ngâm ngợi nguyệt khi cười cợt hoa.

  Sum vinh con cháu đầy nhà,

  Trở về vận cuối, cửa nhà thêm vui

  – Số điểm: 2/2

  5. Họ tên:

  Người nam tên là Nguyễn Văn A, người nữ tên là Bùi Thị B, quy đổi được thành số 3, tương ứng có bài vịnh:

  – Số điểm:/2Người nam tên là, người nữ tên là, quy đổi được thành số, tương ứng có bài vịnh:

  Đổi tình bạn sang tình yêu

  Như chàng Kim Trọng gặp Kiều

  Ái ân bạn đời khóc cùng xuân

  Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần

  – Số điểm: 2/2

  Kết luận: Tổng điểm là 7/10

  Hai bạn rất là hợp nhau.Một đôi thật hoàn hảo.

  – Số điểm:/2Tổng điểm là/10

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Tân Mùi 1991 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Đinh Mão 1987 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Xem Đường Tình Duyên Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Tuất Hạnh Phúc Dài Lâu – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100