Học Hành, Công Việc Và Sự Nghiệp Trong Tarot: Giai Đoạn Học Hành

--- Bài mới hơn ---

 • Chính Chủ Cho Thuê Phòng Trọ Cc Mini Đủ Đồ Ngõ 165 Phố Chợ Khâm Thiên, Phố Xã Đàn, Giá Từ 4 Tr/th
 • Tin Tức Ngày 3/10/2016: Vụ Đâm Người Gục Trong Ngõ Chợ
 • Xem Bói Tay Tính Độ Tuổi Kết Hôn Của Bạn
 • Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Kết Hôn, Vợ Chồng Cực Kì Chính Xác
 • Chọn Tuổi Làm Ăn, Tìm Kiếm Đối Tác Kết Hợp Kinh Doanh
 • The Fool trong Tarot: Không như bạn bè của mình, The Fool là một học sinh không mấy quan tâm đến những lý thuyết từ sách vở hay thầy cô dạy trên lớp. The Fool học những môn mà theo cậu là hay và với định hướng “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, cậu luôn đi tìm những thứ mới mẻ mà cuộc sống bên ngoài mang lại. Chính vì vậy, dù được bạn bè nể phục vì những kiến thức xã hội hay những trải nghiệm thực tế của mình, The Fool thường không bao giờ đứng top đầu trong lớp hay thuộc danh sách những học trò cưng của thầy cô giáo.

  The Magician trong Tarot: Không ngại khó, không ngại khổ, chăm chỉ cần cù là những đặc trưng trong học tập của người bốc vào là bài này. Khác với The Fool, The Magician là hình ảnh người học trò gương mẫu với kết quả học tập có thể gọi là hoàn hảo một cách ổn định.

  The Hierophant trong Tarot: The Hierophant là kiểu học sinh học theo cảm xúc, hay có thể nói là khi nào có hứng thì học, không có hứng thì nghỉ. Yêu đương có thể khiến bạn lơ là việc học, cãi nhau với bạn bè cũng có thể khiến bạn mất tập trung, Khó tập trung, dễ bị cảm xúc của bản thân và những thứ xung quanh mình chi phối đến mức trì trệ trong học tập.

  The Chariot trong Tarot: The Chariot là hình ảnh người học trò gương mẫu với kết quả học tập có thể gọi là hoàn hảo một cách ổn định. Anh học hành chăm chỉ không chỉ vì ý thức được học là điều cần thiết để xây dựng tương lai và có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, mà còn được tạo động lực bởi ham muốn được thỏa mãn nhu cầu bản thân khi được người khác trầm trồ ngưỡng mộ.

  The Star trong Tarot: Có cảm giác The Star như một cô tiểu thư của gia đình giàu có, vui vẻ lạc quan nhưng vô cùng bướng bỉnh và nghịch ngợm. Học hành lông bông, The Star thích chơi hơn. Theo người này, cuộc đời có bao nhiêu đâu, phải tận hưởng đã chứ. Trong mắt họ dường như tất cả đều là một màu hồng. Chính vì vậy sự nghiệp học hành luôn bất ổn và khó kiểm soát.

  The World trong Tarot: Bạn vốn là một người mạnh mẽ, kiên định, làm chủ bản thân. Có vẻ như hiện tại, bạn đang bị tác động bởi lĩnh vực tình cảm. Dường như bạn đang ngưỡng mộ hay thương thầm nhớ trộm một ai đó, cũng có thể 2 bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm. Sự hiện diện của người này có tác động chậm rãi đến việc học của bạn khiến bạn có thể không nhận ra. Nhưng vốn là một người biết kiểm soát bản thân nên bạn sẽ không để điều này làm ảnh hưởng đên việc học, mọi việc sẽ ổn định và nằm trong tầm kiểm soát. Thực chất, tình cảm còn có thể có tác động tốt và khiến bạn nỗ lực hơn trong việc học.

  Minor Arcana – Bộ Swords

  ACE of Swords trong Tarot: Đầu óc thông minh, tư duy logic và mạch lạc chính là những điểm mạnh trong lĩnh vực học tập của người bốc lá bài này. Có vẻ bạn đã bỏ bê và lơi lỏng việc học của mình trong một khoảng thời gian dài, thế nhưng cũng thật may mắn khi bạn đang dần lấy lại phong độ và dần ý thức được tầm quan trọng của việc học đối với tương lai bản thân. Bạn muốn được thay đổi, và điều này giúp bạn nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu phải không nào?

  Six of Swords trong Tarot: 6 of swords cho thấy bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi, có thể đó không phải là điều mong muốn nhưng về lâu về dài nó sẽ đưa bạn đến những điều tốt đẹp. Có vẻ như chuyên ngành, khoa hay lớp mà bạn đang theo học thực sự không phù hợp và khó có thể giúp bạn tìm thấy những cơ hội sau này, hay phải chăng bạn đang đắn đo trước một quyết định đi du học. Bạn chần chừ không muốn thay đổi một phần vì đã gắn bó quá lâu với mọi người, hơn hết bạn không muốn phải làm mọi thứ từ đầu. Thế nhưng phải hiểu rằng, nếu như bạn chả dám hỏi thì câu trả lời sẽ luôn là không. Dũng cảm vượt qua để thay đổi là điều mà bạn cần ở thời điểm này, yên tâm đi vì may mắn sẽ theo ngay sau bạn nếu như bạn dám dấn thân.

  Page of Swords trong Tarot: Page of Sword thể hiện một sự dồi dào của năng lượng, hoạt động và nhiệt huyết tuổi trẻ. Bạn không thích sự hời hợt, khi tìm hiểu một vấn đề gì, bạn sẽ có xu hướng đào sâu và bới tung từng ngõ ngách của nó. Nhưng vốn không phải là đứa thích khoe khoang và thể hiện hiểu biết của mình trước mặt mọi người, chỉ có những người gần gũi và những đứa bạn thực sự thân mới nhận ra bạn có những kiến thức rất thú vị và chuyên sâu như vậy. Khi đã tìm thấy hứng thú với một thứ gì, bạn để đầu óc mình đi theo nó, bám theo nó, ám ảnh bởi nó. Cũng vì điều này mà bạn trở thành chuyên gia đối với những môn gây hứng thú với bạn, còn những môn khác thì lại không được quan tâm. Và một khi đã thích thì không ai có thể làm lung lay được mối quan tâm của bạn với vấn đề.

  King of Swords trong Tarot: Nếu như coi Queen Swords là lớp phó học tập âm thầm giúp đỡ và chia sẻ kiến thức cho những người bạn tìm đến mình, thì King Swords sẽ là vị lớp trưởng với trí thông minh và tài hùng biện sắc sảo, khả năng thuyết phục và truyền cảm hứng khiến cho ai nấy đều răm rắp nghe theo. King Swords không phải người cần cù nghiêm túc như Queen, họ luôn cần dịch chuyển, làm việc, vui chơi. Vì vậy, với những môn học đầy tính lý thuyết và trừu tượng thì không phải sở trường của người này rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Nhập Học Năm 2022
 • Xem Bói Tuổi Hợp, Bói Tình Duyên Theo Năm Sinh Chính Xác
 • Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Làm Nghề Gì?
 • Tuổi Tý Hợp Với Màu Xe Nào Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Xem Tuổi Hợp Màu Xe
 • Đặt Bàn Học Sai Phong Thủy Dễ Khiến Con Xao Lãng Việc Học Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Đặt Bàn Học Giúp Bé Thông Minh Và Chăm Chỉ Hơn
 • Vị Trí Đặt Bàn Học Giúp Bé Thông Minh, Sáng Suốt Trong Mọi Vấn Đề
 • Bàn Học Trẻ Em Nên Tránh Xa Những Vị Trí Này
 • Bố Trí Bàn Học Theo Kiểu Này Bảo Đảm Con Bạn Sẽ Học Giỏi Như Thần Đồng
 • Cách Xem Và Chọn Hướng Lành, Dữ Cho Bếp
 • Không đơn giản muốn đặt sao thì đặt, đặt bàn học sai vị trí, phong thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến chuyện học của con. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, bố mẹ nên tránh những kiểu đặt bàn học sau

  Không đơn giản muốn đặt sao thì đặt, đặt bàn học sai vị trí, phong thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến chuyện học của con.

  Để con yêu thích việc học, bố mẹ nên bố trí bàn học riêng cho con. Tuy nhiên, để con tập trung học và đạt được kết quả tốt, bạn nên lưu ý vị trí đặt bàn học. Không đơn giản muốn đặt sao thì đặt, đặt bàn học sai vị trí, phong thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến chuyện học của con. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, bố mẹ nên tránh những kiểu đặt bàn học sau:

  Sát tường

  Để con học hành tấn tới, bố mẹ không nên đặt bàn học đối diện và sát tường vì nó tượng trưng cho trở ngại trong học hành. Thay vào đó, nên có một khoảng trống giữa bàn và tường sẽ tốt hơn, là cách để chào đón cơ hội tốt.

  Đối diện trực tiếp cửa ra vào

  Bàn học đối diện trực tiếp cửa ra vào sẽ khiến luồng khí xấu thâm nhập, ảnh hưởng không tốt cho con, khiến trẻ bị xao nhãng, kém tập trung, từ đó giảm hiệu suất học tập ở trẻ.

  Vị trí này sẽ mang đến cảm giác bất an, lo lắng cho người ngồi. Không chỉ vậy, vị trí này còn khiến trẻ không được tập trung, hay lo ra, xao nhãng, hiệu suất học hành giảm sút đáng kể.

  Giữa phòng

  Dưới xà ngang, đèn chùm, máy lạnh

  Bàn học dưới xà ngang sẽ khiến trẻ dễ mệt mỏi, đau đầu, dưới đèn chùm thì ánh sáng sẽ làm hại mắt trẻ còn dưới máy lạnh, hơi lạnh từ máy sẽ khiến con dễ đau đầu, từ đó kém tập trung và lại còn ảnh hưởng sức khỏe.

  Tốt nhất, bố mẹ nên đặt bàn học sao cho con có thể tựa lưng vào tượng, tạo cảm giác an toàn, có sự bảo vệ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo theo hướng tốt, màu sắc bàn học tùy thuộc tuổi của con. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là sự theo dõi sát sao của bố mẹ trong chuyện học của con, khuyên nhủ và khích lệ con học hành.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Chọn Hướng Phòng Ngủ Hợp Với Cung Mệnh
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Hướng Bắc
 • Nam Sinh Năm 1977 Tuổi Định Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Hợp Xây Nhà Khách Sạn Ở Sapa Tốt
 • Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Tỵ Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?
 • Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tỵ Thêm May Mắn
 • Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành Về Việc Xử Lý Hành Vi Bói Toán Và Mê Tín Dị Đoan

  --- Bài mới hơn ---

 • 35 Giấc Mơ Đi Xem Bói, Mơ Thấy Thầy Bói Phán Báo Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Đi Xem Bói Điềm Báo Gì
 • Truyện: Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài
 • Những Bài Thơ Bói Toán Vui, Gieo Quẻ Hài Hước
 • Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất
 • Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn luật Hình sự của Kiến thức Luật pháp

  1. Cơ sở pháp lý:

  Bộ luật hình sự 2022

  Nghị định số 158/2013/NĐ-CP

  2. Luật sư tư vấn:

  Ngược lại, với những hành vi bói toán, mê tín dị đoan mà làm ảnh hưởng đến trật tự công cộng, gây thiệt hại về người và tài sản thì dựa trên mức độ thiệt hại, những người thực hiện hành vi đó có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự như sau:

  Về xử phạt hàn chính, căn cứ điểm a), khoản 2, điều 15 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP về vi phạm quy định nếp sống văn hóa:

  2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

  a) Lợi dụng hoạt động lên đồng, xem bói, gọi hồn, xin xăm, xóc thẻ, yểm bùa, phù chú, truyền bá sấm trạng và các hình thức tương tự khác để trục lợi;

  Về truy cứu trách nhiệm hình sự, căn cứ điều 320 Bộ luật hình sự 2022 quy định về tội hành nghề mê tín dị đoan:

  1. Người nào dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín, dị đoan khác đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm:

  a) Làm chết người;

  b) Thu lợi bất chính 200.000.000 đồng trở lên;

  c) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

  3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

  Như vậy, theo pháp luật hiện hành, tùy theo mức độ mà hành vi mê tín dị đoan sẽ bị xử phạt hành chính từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng hoặc bị phạt tù từ 03 đến 10 năm.

  Rất mong nhận được sự hợp tác!

  Bộ phận tư vấn pháp luật Hình sự – Kiến thức Luật pháp Luật sư Minh Tiến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Bói Nhân Duyên Trên Taobao
 • Bói Toán Và Sinh Trắc Vân Tay Khác Nhau Thế Nào?
 • Quy Tắc Chấm Điểm Cho Sim, Tra Sim Hợp Cung Mệnh
 • Quy Tắc Chấm Điểm Cho Sim
 • Thực Nghiệm Cách Bói Tử Bình
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Công Việc, Học Hành Thuận Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 2002 Nhâm Ngọ
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 1942
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ, Sinh Năm 1978 Nam Mạng Năm 2022
 • Người Tuổi Ngọ Và Thân Có Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Tình Duyên Không?
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sinh năm 2002. Bởi cuộc sống, vận mệnh của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần năm bắt để có những bước đi vững chắc cho việc học hành cũng như sức khỏe của mình.

  Mời bạn xem tử vi năm 2022 của mình tại: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

  Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 Kỷ Hợi có vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều rất tốt. Tuy nhiên tiểu vận lại đi vào bại địa, điều này làm cho tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 bị cản trở rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến sự tiêu tán tiền bạc.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI NHÂM NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 2002

  Nhâm Ngọ: 18 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

  Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

  Video tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

  I – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

  – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

  II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

  Quý bạn Nhâm Ngọ là người hiền lành, khôn ngoan, cẩn thận, chu toàn trách nhiệm một cách hoàn hảo. Tuy Can Chi tương khắc, nhưng cuộc đời ít bị sóng gió vì bản tính hiền lương, không tham vọng, chỉ muốn cuộc sống yên lành, không “trèo cao” nên không “té nặng”.

  Xem bói tuổi Bính Ngọ 2022 nam mạng nếu sanh vào Đông, Xuân được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập, nhờ chồng mà nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận mới yên định.

  Quý bạn là người ăn ở có lòng, biết giúp đỡ người nghèo khó, nên Hậu vận nhờ con mà phú túc, nhàn an.

  Năm nay, quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

  Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

  Năm nay quý bạn gặp Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

  Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

  Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

  Phối hợp các yếu tố trên tử vi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Thổ, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Mộc gặp năm Mộc là bình hòa biểu hiện một năm tốt cho quý bạn trong việc học hành.

  IV – Luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt nên chú ý cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho việc học hành đi lại nhiều và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

  Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

  3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022

  Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

  4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng

  Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

  • Về phương diện ngoại giao và học hành: Đạt kết quả cao trong học tập, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn khác giới cùng hỗ trợ trong việc học hành
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu
  • Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao
  • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận có tỳ vết mổ sẻ trên người

  Nhìn chung: tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tỳ vết mổ sẻ trên người, trong gia đình thiếu hóa khí.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng: Là tháng 1, tháng 4, tháng 7 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ làm mọi việc

  đối với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,…

  V – Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm du xuân đi chơi gặp nhiều cát lợi và có quý nhân giúp đỡ

  Tháng hai: Chú ý ăn uống cẩn thận có bệnh về đường tiêu hóa không được tốt

  Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí bố mẹ anh em luôn có sự bất đồng quan điểm

  2 – Xem tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nam mạng vào Mùa Hạ:

  Tháng Tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

  Tháng năm: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác phải chú ý

  Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

  Tháng bảy: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, có âm phù dương trợ

  Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan

  Tháng chín: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

  Tháng mười: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ thận thận hay chân tay có thương tích

  Tháng mười một: Đạt kết quả cao trong tập tuy nhiên ra ngoài chú ý hạn sông nước

  Tháng chạp: Cẩn thận có tang trong gia quyến và bản thân sức khỏe không được tốt

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền“.

  Có thể thấy, tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng có sao chiếu mệnh tốt nhưng hạn tuổi lại rất xấu, đặc biệt là cả 2 đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, đây là một điều mà bạn cần đặc biệt chú ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2022
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Canh Ngọ
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Tử Vi Tuổi Ngọ Ngày 16/11/2019: Được Phúc Lộc Che Chở
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Chú Ý Việc Học Hành Và Sức Khỏe

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng
 • Xem Tướng Đi Đứng Đàn Ông, Phụ Nữ, Dáng Đi Chữ Bát, Đi Nhanh, Song Son
 • Xem Tướng Tay Đặc Điểm Người Giàu Sang Phú Quý
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn theo các mặt: học hành công việc, tình duyên, tiền bạc và sức khỏe. Bạn cần nắm bắt thời cơ của mình, từ đó loại bỏ khó khăn và hướng tới thành công cho vận mệnh của mình trong tương lai.

  Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2001 là một hung tinh của phái nữ, mang đến sự đau khổ, buồn rầu, cùng với đó là sự hao tài tốn của và bệnh tật cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2022 có hạn tuổi chủ về những vấn đề sức khỏe, cùng với đó là tai bay vạ gió và ra ngoài cẩn thận lời nói của mình.

  Xem tử vit tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong và ngũ hành đi vào khắc xuất nên mọi việc sẽ không được thuận lợi. Và nếu có khó khăn gì thì cũng sẽ tự thân vận động chứ không có được sự giúp đỡ của mọi người.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 2001

  Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

  Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

  I – Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng

  Quý bạn tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

  Năm nay, tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.

  Luận tử vi Tân Tỵ 2022 nữ mạng cho thấy với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão. Nếu sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc. Nếu Quý bạn, dù nghịch mùa sanh, nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý bạn có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

  III – Xem tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng

  Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

  Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

  Tháng ba tháng chín bão bùng

  Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

  Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

  Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Bạch lạp Kim gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm học hành không được tốt và sức khỏe kém.

  IV – Luận vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng về mặt tử vi

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm mọi việc gặp nhiều khó khăn sức khỏe kém. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

  Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

  Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

  Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang

  1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay tuổi quý cháu nên chú tuyệt đối về đường học hành không nên chỉnh mảng để đạt kết quả thấp, chú ý quan hệ bạn bè
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu pha của bố mẹ thì nhiều
  3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chi ly, cãi vã
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay chú ý lời ăn tiếng nói, sức khỏe không tốt

  Nhìn chung: tử vi 2022 tuổi Tân Tỵ nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn học hành gặp rất nhiều khó khăn, và trong năm chú ý chân tay cẩn thận hay trong nhà có chuyện đau buồn.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Tỵ làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm 2022 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

  Tháng giêng: Đầu năm mọi việc không được may mắn chú ý sức khỏe không tốt

  Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có lộc về được ăn uống

  Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay đường tiêu hóa không được tốt

  Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

  Tháng năm: Có tin vui về di chuyển hay thay đổi chỗ ăn ở, đi lại nhiều

  Tháng sáu: Tình duyên không được tốt có sự chia ly hay đi lại nhiều

  Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

  Tháng Tám: Học hành gặp nhiều may mắn đạt kết quả cao trong học tập

  Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay có tin vui về tình cảm

  Tháng mười: Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

  Tháng mười một: Công việc học hành thi cử không đạt kết quả cao, chú ý dao kéo, xe cộ

  Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ năm 2022 cho biết đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng
 • Căn Duyên Tiền Định Tuổi Bính Tý
 • Bói Tình Yêu Tuổi Bính Tý
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Tị Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Xuất Hành, Di Chuyển

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Chuyển Bàn Thờ Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Xem Ngày Hoàng Đạo Tốt Trong Tháng
 • Ngày Tốt Xuất Hành 2022 Để Đi Thăm Họ Hàng Xa
 • Mơ Thấy Đi Thi Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Hướng Dẫn Đi Lễ Chùa: Ngày Giờ Tốt, Sắm Lễ, Bài Khấn Và Kiêng Kỵ
 • Thông tin ngày sinh người cần xem

  Ngày 27/11/1995 (Dương lịch)

  Tức ngày 6/10/1995 (Âm lịch)

  Ngày Nhâm Tuất, Tháng Đinh Hợi, Năm Ất Hợi

  Thông tin ngày xem

  Giờ Hoàng đạo :

  Bính Dần (3g – 5g): sao Tư Mệnh (Cát)

  Mậu Thìn (7g – 9g): sao Thanh Long, (Đại cát)

  Kỷ Tỵ (9g – 11g): sao Minh Đường, (Đại cát)

  Nhâm Thân (15g – 17g): sao Kim Quỹ (Cát)

  Quý Dậu (17g – 19g): sao Kim Đường (Bảo Quang), (Đại cát)

  Ất Hợi (21g – 23g): sao Ngọc Đường, (Đại cát)

  Giờ Hắc đạo :

  Giáp Tý (23g – 1g): sao Thiên Lao

  Ất Sửu (1g – 3g): sao Nguyên Vũ

  Đinh Mão (5g – 7g): sao Câu Trận

  Canh Ngọ (11g – 13g): sao Thiên Hình

  Tân Mùi (13g – 15g): sao Chu Tước

  Giáp Tuất (19g – 21g): sao Bạch Hổ

  Trăm điều kỵ trong dân gian

  Ngày Đại kỵ: Tam nương

  Ngày Giáp: Kỵ mở cửa hàng buôn bán kinh doanh vì hao tiền mất của.

  Ngày Tuất: Kỵ ăn thịt chó vì ma quỷ sẽ lên giường.

  Điểm: 2/5

  Thiên tài (trùng với sao Kim quỹ – Hoàng đạo) (Tốt): Tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương.

  Cát khánh (Tốt): Tốt mọi việc.

  Ích hậu (Tốt): Tốt mọi việc nhất là giá thú, cưới hỏi, kết hôn.

  Đại hồng sa (Tốt): Tốt mọi việc.

  Nguyệt đức (Đại cát): Tốt mọi việc.

  Điểm: 12/14

  Hoang vu (Xấu mọi việc): Xấu mọi việc.

  Nguyệt hư (Nguyệt sát) (Xấu từng việc): Xấu với giá thú, cưới hỏi, kết hôn, mởi cửa, mở hàng, khai trương.

  Quỷ khốc (Thập ác đại bại) (Đại hung): Xấu với an táng, mai táng, chôn cất.

  Tứ thời cô quả (Xấu từng việc): Kỵ giá thú, cưới hỏi, kết hôn.

  Hỏa tinh (Xấu từng việc): Xấu với lợp nhà, đổ mái, làm bếp.

  Đại không vong (Xấu từng việc): Kỵ xuất hành, giao dịch, ký kết.

  Tam nương (Đại hung): Xấu mọi việc.

  Điểm: 0/3

  Trực Bế (Xấu): Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố rãnh. Không kỵ với việc xuất hành, di chuyển. Không tốt với việc xuất hành, di chuyển.

  Điểm: 1/6

  Sao trong Nhị thập bát tú

  Ngũ hành tuổi và ngày tháng xem

  Điểm: 1/2

  Điểm: 1/1

  Điểm: 1/1

  Tổng điểm: 25/47 = 53.2%

  Vì là, ngày can chi Hung, ngày Trực xấu, ngày không phải Đại an hoặc Tốc hỷ hoặc Tiểu cát, ngày Đại kỵ Tam nương nên ngày này không phù hợp để xuất hành, di chuyển với người xem.

  Các ngày khác trong năm

  Ngày có màu nền màu xanh là Ngày tốt cho việc xuất hành, di chuyển

  . Ngày Hoàng đạo * Ngày Hắc đạo *

  Các bước xem ngày tốt cơ bản – Lịch Vạn Niên

  Bước 1: Tránh các ngày đại kỵ, ngày xấu (tương ứng với việc) được liệt kê ở trên.

  Bước 2: Ngày không được xung khắc với bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung khắc với ngũ hành của tuổi).

  Bước 3: Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc, ngày phải có nhiều sao Đại Cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), nên tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.

  Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.

  Bước 5: Xem ngày đó là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm. Khi chọn được ngày tốt rồi thì chọn thêm giờ (giờ Hoàng đạo, tránh các giờ xung khắc với bản mệnh) để khởi sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Chuyển Văn Phòng Hợp Tuổi Theo Phong Thủy 2022
 • Xem Ngày Chuyển Văn Phòng Theo Tuổi Hợp Phong Thủy 2022
 • Xem Ngày Chuyển Bàn Thờ Giúp Bạn Kích Phong Thủy Đón Tài Lộc
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Làm Việc Năm 2022
 • Những Lý Do Nên Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Dời Bàn Làm Việc
 • Xem Bói Ngày Mai, Tử Vi Hàng Ngày Để Tiến Hành Công Việc Hợp Lí

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn, Chọn Hợp Tuổi Để Kinh Doanh
 • Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng #giải Vận Mệnh #đoán Tai Ương
 • Xem Bói Thời Vận, Vận Hạn Trong Tương Lai Qua Ngày Sinh Tháng Đẻ
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2022
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988 #làm Ăn Bế Tắc #thua Lỗ
 • Xem tử vi hôm nay, để biết được nên hay không nên làm những công việc gì? Từ đó lên kế hoạch hợp lí mang lại hiệu quả công việc cao. Thông qua ngày tháng mà bạn muốn coi. Để tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra không được như ý muốn.

  Mục đích xem tử vi hằng ngày?

  Khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay hay ngày mai giúp biết nên hay không nên làm những công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp tiến hành công việc cho phù hợp. Giúp mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra nếu tiến hành vào ngày xấu không tốt.

  Bên cạnh đó việc xem bói hôm nay hên hay xui còn giúp bạn an tâm hơn về tinh thần. Để tự tin tiến hành làm công việc được hanh thông suôn sẻ.

  Xem tử vi ngày tốt xấu theo lịch Tam Tông Miếu

  Lịch Tam Tông Miếu được hình thành theo quan niệm, triết lý tốt của cuộc sống hàng ngày cùng vũ trụ quan. Nội dung cuốn sách này nói về phong tục, thiên văn, những ngày xấu tốt, v.v. Cũng như các vấn đề xung quanh ở cuộc sống.

  Thông qua cuốn lịch này để xem tử vi ngày hôm nay, ngày mới để biết được ngày xấu tốt. Nhằm sắp xếp công việc cho chu đáo phù hợp tránh đi những điều không tốt xảy ra.

  Tiêu chí xem bói tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới

  Nhằm có thể xem bói ngày mai tốt hay xấu để biết được ngày hôm nay nên làm gì? Cần phải dựa vào ngày tháng năm cần xem và tuổi của người đó. Từ đó rút ra kết luận ngày đó như thế nào thích hợp làm các công việc gì? Cụ thể chi tiết như sau:

  Ngày, tháng, năm cần xem

  Khi chọn xem tử vi hàng ngày cho 12 con giáp bạn cần cung cấp ngày tháng năm muốn xem. Nhằm có thể xác định được ngày hôm đó xấu hay tốt. Nên tránh làm những công việc gì để không phải gặp khó khăn xui xẻo.

  Tuổi người cần xem

  Để xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp cần có thông tin tuổi âm của người muốn xem. Từ đó có thể xem xét ngày đó có hợp với tuổi của bạn hay không? Có tiến hành làm những công việc trọng đại được không. Nhằm giúp mọi chuyện được diễn ra hanh thông tốt đẹp.

  Tiện ích xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, ngày mai sẽ giúp bạn biết được nên hay không nên làm công việc gì? Nhằm lên kế hoạch công việc cho chu đáo và hợp lí. Mang lại hiệu quả công việc thành công như mong muốn. Tránh đi những điều không may mắn xảy ra.

  Từ khóa : 12 cung hoàng đạo hôm nay, bói hôm nay hên hay xui, bói ngày hôm nay, bói ngày mai, cung hoàng đạo hôm nay, hôm nay làm gì, ngày mới của 12 con giáp, tử vi 12 chòm sao, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, tử vi cung hoàng đạo hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi ngày mới, xem bói hôm nay nên làm gì, xem bói ngày, xem bói ngày hôm nay, xem bói ngày mai, xem bói ngày mai tốt hay xấu, xem ngày hôm nay nên làm gì, xem tử vi, xem tử vi hằng ngày, xem tử vi hằng ngày 12 con giáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Đường Chỉ Tay Công Danh, Sự Nghiệp
 • Chấm Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2022 Nam Mạng 1970 #giải Hạn #ăn Nên Làm Ra
 • Giải Vận Trình Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nữ Mạng 1980 #chính Xác Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Chú Ý Việc Học Hành Và Sức Khỏe

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Sao Hạn 2022 Tuổi Thân Nam Và Nữ Mạng Chi Tiết Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu Chọn Vợ Chồng Cho Tuổi Bính Thân
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Đặt Tên Cho Con Trai Gái Năm 2022 Tuổi Bính Thân
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn theo các mặt: học hành công việc, tình duyên, tiền bạc và sức khỏe. Bạn cần nắm bắt thời cơ của mình, từ đó loại bỏ khó khăn và hướng tới thành công cho vận mệnh của mình trong tương lai.

  Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2001 là một hung tinh của phái nữ, mang đến sự đau khổ, buồn rầu, cùng với đó là sự hao tài tốn của và bệnh tật cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2022 có hạn tuổi chủ về những vấn đề sức khỏe, cùng với đó là tai bay vạ gió và ra ngoài cẩn thận lời nói của mình.

  Xem tử vit tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong và ngũ hành đi vào khắc xuất nên mọi việc sẽ không được thuận lợi. Và nếu có khó khăn gì thì cũng sẽ tự thân vận động chứ không có được sự giúp đỡ của mọi người.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 2001

  TÂN TỴ19 TUỔI – ÂM NỮ

  Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

  Tướng tinh: Con Khỉ

  Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

  I – Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
  • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
  • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
  • Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
  • Địa Chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
   • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
   • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
   • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
  • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ: Đen, Đỏ

  II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng

  1 – Con người – Tính cách

  Quý bạn tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

  2 – Sự nghiệp – Tiền tài

  Năm nay, tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Luận tử vi Tân Tỵ 2022 nữ mạng cho thấy với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão. Nếu sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc. Nếu Quý bạn, dù nghịch mùa sanh, nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý bạn có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

  III – Xem tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nữ mạng

  Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

  Kế đô sao ấy dài đông

  Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

  Tháng ba tháng chín bão bùng

  Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

  Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

  Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Bạch lạp Kim gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm học hành không được tốt và sức khỏe kém.

  IV – Luận vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng về mặt tử vi

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm mọi việc gặp nhiều khó khăn sức khỏe kém. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

  Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

  Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

  Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay tuổi quý cháu nên chú tuyệt đối về đường học hành không nên chỉnh mảng để đạt kết quả thấp, chú ý quan hệ bạn bè
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu pha của bố mẹ thì nhiều
  3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chi ly, cãi vã
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay chú ý lời ăn tiếng nói, sức khỏe không tốt

  Nhìn chung: tử vi 2022 tuổi Tân Tỵ nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn học hành gặp rất nhiều khó khăn, và trong năm chú ý chân tay cẩn thận hay trong nhà có chuyện đau buồn.

  Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim.

  Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

  Nếu sanh mùa Hạ khổ bần.

  Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

  Thông minh vốn sẵn tính trời.

  Ra vào quyền quý đủ mười ca ngâm .

  Tiền vận thân lại lập thân.

  Phân vân rồi mới dần dần lập nên.

  Có văn có học có tên.

  Có quyền có chức làm nên nghề tài.

  Kỷ Hợi đừng vội lăng xăng

  Hung niên phòng hộ, đừng căng thẳng nhiều.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Tỵ làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm 2022 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc………. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

  V – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm mọi việc không được may mắn chú ý sức khỏe không tốt

  Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có lộc về được ăn uống

  Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay đường tiêu hóa không được tốt

  Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

  Tháng năm: Có tin vui về di chuyển hay thay đổi chỗ ăn ở, đi lại nhiều

  Tháng sáu: Tình duyên không được tốt có sự chia ly hay đi lại nhiều

  Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

  Tháng Tám: Học hành gặp nhiều may mắn đạt kết quả cao trong học tập

  Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay có tin vui về tình cảm

  Tháng mười: Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

  Tháng mười một: Công việc học hành thi cử không đạt kết quả cao, chú ý dao kéo, xe cộ

  Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ năm 2022 cho biết đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Bính Tý Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng
 • Sự Thật Tử Vi Năm 2022 Cho Nữ Bính Tý 1996 Chính Xác 99%
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý: Bính Tý
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Tuổi Bính Tý
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Học Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hà Nội Bạn Nên Biết
 • 30 Bậc Thầy Phong Thủy Xem Hướng Nhà Cực Chuẩn Tại Việt Nam
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Tài Lộc May Mắn Vào Nhà
 • Xem Tuổi Phong Thủy Để Kinh Doanh Lộc Phát
 • Phong Thủy Giúp Bạn Tăng Vận May Trong Kinh Doanh Buôn Bán
 • Dầu nhà nghèo hay nhà giàu, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn cho con em chúng ta được học hành tấn tới, thi cử gặp nhiều may mắn để đổ đạt.

  Đó là ước nguyện chung của bậc làm cha làm mẹ, nhưng nếu chúng ta có con em chỉ biết ham chơi hơn ham học, với nhiều lý do, trong đó có lý do con em chúng ta lười học vì không đủ khả năng tiếp thu bài vở và không hứng thú với việc học.

  Mặc dầu cha mẹ đã nhắc nhỡ nhiều lần, nhưng vẩn không khắc phục được, thì thật là buồn phiền cho các bậc phụ huynh của chúng ta !

  Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: ” Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thủ “. Có nghĩa là: Thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là tích công đức và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.

  Năm yếu tố này là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến sự thành đạt trong cuộc đời của mỗi con người.Tuy rằng mọi người khi mới sinh ra thì vận mệnh đã được định rồi và rất khó thay đổi, nhưng trên một phương diện tích cực tiến hành nghiên cứu, chúng ta có thể thay đổi được phần nào nhờ vào phong thủy.

  Ngày nay người ta rất coi trọng việc học hành, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập.

  Trong phong thủy có một loại sao, gọi là sao Văn Xương, chủ về đầu óc nhanh nhẹn linh hoạt. Mỗi người được chiếu bởi sao Văn Xương, ở những phương hướng khác nhau.

  Nếu bàn học được đặt ở vị trí sao Văn Xương, thì nghiệp học và công việc đều có được kết quả tốt đẹp.Phương pháp này phối hợp với mệnh để tìm ra vị trí Văn Xương.Phương pháp này dựa vào Thiên Can của năm sinh để tính ra vị trí Văn Xương, mà sắp xếp bàn học cho con em chúng ta.

  Và nếu làm được như vậy thì thành tích đạt được sẽ vượt xa so với những gì chúng ta mong đợi.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam.

  2- Tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

  3- Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất.

  Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.

  4- Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi.

  Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

  5- Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

  6- Tuổi: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

  7-Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân,Nhâm Tuất. Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

  8- Tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi.

  Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông.

  (Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương.)

  Những vật cát tường làm thông minh:

  Về mặt phong thủy có cách làm cho con người thông minh hơn theo từng tuổi thuộc “Thiên Can ” như trên.

  Bên cạnh đó việc đặt các đồ vật cát tường cùng trên vị trí Văn Xương, để làm cho trẻ thông minh hơn,thì những đồ vật cát tường đó là gì ?

  1- Tháp Văn Xương:

  – Muốn thúc đẩy nghiệp văn, làm mọi người trở nên thông minh.Thông thường tháp Văn Xương cao 7 hoặc 9 tầng, nếu đặt tháp Văn Xương có thể làm cho đầu óc mẫn tiệp. Nếu đặt trên bàn thì lợi cho con đường văn nghiệp, chủ công việc nhanh, đặt ở giá sách thì thành tích học tập của con trẻ sẽ tăng.

  2- Bút lông:

  – Đầu bút thì nhọn, mình bút thì dài, giống quẻ Văn Xương, sao tử bạch và cửu tử là sao văn chương, quẻ chấn là trưởng mộc. Nếu trên bàn hoặc giá sách đặt 4 chiếc bút, mọi người sữ trở nên thông minh.

  3- Ngọc thiền:

  – Thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn, thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.

  Nếu trên bàn học đặt Ngọc thiền, có thể làm cho con trẻ phấn đấu học tập, giành vị trí cao trong học tập, không ngừng tiến bộ.Nếu cho trẻ đeo Ngọc thiền ( Con ve bằng ngọc ) thì cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự như vậy, nếu có con gái lười thì nên tìm Ngọc thiền cho nó đeo, nó sẽ trở nên chăm chỉ và có chí hướng.

  4- Ngọc áp xuyên liên:

  – Được điêu khắc trên đá và ngọc, thường xuyên xuất hiện “Ngọc áp xuyên liên”. Liên là từ thay cho liêm khiết, thuần khiết, trong chử áp có chử giáp và điểu thực chất là nói đến giáp bảng, vì vậy ngọc áp xuyên liên mang ý nghĩa liêm khiết, khoa bảng.

  Trên miếng ngọc nhỏ khắc lên “Ngọc áp xuyên liên” cho trẻ nhỏ đeo, miếng ngọc to có thể để trong bàn hoặc trong phòng học sẽ làm thành tích của con trẻ tăng lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Bàn Học Theo Tuổi Theo Phong Thủy Cho Các Bé
 • Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Học Tốt Nhất ?
 • Học Xem Phong Thủy: Có Bao Nhiêu Trường Phái Và Cách Học Phong Thủy?
 • Phong Thủy Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đem Lại Tài Vận
 • Hướng Bếp Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng #2008 [ Học Hành
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng 2008
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Gia Đạo Bình Yên Nhưng Sức Khỏe Kém
 • xác định theo sự dịch chuyển của âm dương vũ trụ thì năm 2022 quý cháu tuổi 2008 nữ mạng gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh và hạn tuổi Huỳnh Tuyền chủ về một năm không mấy thuận lợi bởi việc học hành không đạt được kết quả mong muốn, sức khỏe phải đề phòng xe cộ, tiền bạc hao tốn.. Cụ thể ảnh hưởng của sao chiếu và hạn tuổi tới vận số của quý cháu ra sao, mời quý vị cùng theo dõi nội dung xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng sau.

  Tuổi âm lịch: 14 tuổi – Mạng Dương Nữ

  Ngày sinh dương lịch: 07/02/2008 – 25/01/2009

  Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2008 – 30/12/2008

  Bản mệnh: Hỏa (Tích lịch hỏa)

  Cầm tinh con Chuột – tướng con Chó Sói

  Nếu là Nam mạng sinh năm 2008 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nam mạng

  I. Thông tin chung về tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng

  – Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất – xấu, chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe kém.

  Sao chiếu mệnh năm 2022 – Hung tinh Thổ Tú: Thường mang lại chuyện rối ren, nạn tai trong cuộc sống.

  – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu:Sức khỏe của quý cháu năm nay không được tốt, đề phòng bệnh nặng.

  – Xét theo Thiên can trong tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022:Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

  -Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp năm Sửu là nhị hợp nên cuộc sống của quý cháu gặp được may mắn

  Xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng chọn hướng xuất hành ngày mồng 1 tết:Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

  II. Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về học hành và sức khỏe

  Xét về phương diện học hành: Việc học hành của quý cháu tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm tới không được tốt, kết quả học tập không được như ý và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, xem tử vi nữ 2008 năm 2022 về phương diện màu sắc thì quý cháu tuổi Mậu Tý hợp màu trắng giúp gia tăng sự may mắn cho bản thân. Vì vậy, khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm quý cháu nên ưu tiên sử dụng màu trắng trong cuộc sống.

  Xem bói tử vi tuổi mậu tý 2022 nữ mạng về sức khỏe: Năm 2022 quý cháu trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại, cẩn thận chân tay phải lưu ý. Ngoài ra, Mặc dù quý cháu sinh năm 2008 nữ mạng chưa làm ra tiền bạc nhưng lại có sự tiêu pha nhiều, đôi khi còn dùng tiền học tập vào ăn tiêu trang điểm. Cẩn trọng việc chi tiêu trong cuộc sống.

  Kết luận tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Nhìn chung năm 2022 quý cháu tuổi Mậu Tý nên tập trung vào công việc học hành thì mới mong đạt được kết quả cao. Đồng thời phải chú ý sức khỏe cả bản thân cũng như chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

  III – Xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu

  Sao chiếu mệnh là Thổ Tú (Thổ Tinh): Nữ mang gặp hung tinh này chiếu mệnh thì thường mang tới sự tương khắc, sở ngại giữa quý cháu và bố mẹ, nên phải hết sức chú ý. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Xem tử vi mậu tý nữ mạng 2022 về hạn tuổi là Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Quý cháu tuổi Mậu Tý gặp hạn Huỳnh Tuyền thì phải đề phòng bệnh tật nghiệm trọng, giữ gìn sức khỏe và đề phòng chuyện tai ương.

  2 – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về vận niên

  Hổ Nhập Nội (Giải nghĩa: Hổ về đồng bằng): Công việc học hành ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng sau này cũng được dịp may mắn, phát tài. Năm nay quý cháu tốt nhất nên làm nhiều việc thiện, sống khiêm nhường vị tha và đề phòng chuyện nghi kỵ – hiểu lầm khó giải thích.

  3 – Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 về sự thay đổi lá số năm 2022

  Qua các sao cố định ứng với cung chiếu trên lá số tử vi có thể thấy năm 2022 là một mà công việc học tập của quý cháu không đạt được như mong muốn, ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, đề phòng xe cộ đi lại. Ngược lại, năm nay trong họ hàng có nhiều tin vui về hỷ tín. Cụ thể sự thay đổi cung sao tử vi như sau:

  Cung tiểu vận có các sao cố định: Lâm Quan, Đà la, Thiên Hỷ, Long Đức – Xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng có bộ bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên sức khỏe kém.

  Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Hồng Loan, Thiên Khôi, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Dương – chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nhưng phải chú ý về giấy tờ pháp lý.

  Cung nhị hợp có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thiền, Thiên Không, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Quan Phủ, Tràng Sinh, Tuần – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng có bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

  Cung tam hợp có các sao cố định: Trực Phù, Tử, Triệt, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – chủ về một năm mà sức khỏe của quý cháu không được tốt, ra ngoài phải chú ý xe cộ và chân tay cẩn thận, chớ nên đầu tư làm ăn trong năm nay.

  4 – Cách dâng sao giải hạn tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng

  Đối với sao chiếu mệnh Thổ Tú thì đầu năm quý cháu sinh năm 2008 nữ mạng nên làm lễ cầu an giải hạn, nên cúng lúc 21 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng, thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ. Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”. Đối với cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm quý cháu nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc phúc, giúp đỡ người khác.

  Nhằm hạn chế ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu trong tử vi nữ mậu tý năm 2022 thì quý cháu nên hạn chế việc đi lại – xuất hành. Nếu cần phải đi lại thì chú ý xe cộ cẩn thận. Song song với đó quý cháu cũng có thể sử dụng trang sức màu trắng thuộc hành Kim để tiết khi cho Thổ Tinh như: vòng bạc, thạch anh trắng và một số loại trang sức khác,.. hay cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

  IV – Tử vi nữ mậu tý 2008 năm 2022 xem cát hung trong 12 tháng

  • Tháng 1: Tháng giêng là dịp quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
  • Tháng 2: Cẩn trọng công việc làm ăn của bố mẹ kém hoạch có người phá hoại mà ảnh hưởng tới quý cháu.
  • Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng dự báo trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới, nhất là tin vui về hỷ tín, thêm người.
  • Tháng 4: Thời điểm này sức khỏe của bố mẹ quý cháu không được tốt, nên đề phòng bệnh về máu huyết hay xương khớp.
  • Tháng 5: Mọi việc trong cuộc sống trung bình, tuy nhiên chú ý việc học hành không được tốt và ra ngoài chú ý sức khỏe.
  • Tháng 6: Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, tuy nhiên cẩn thận có nhiều sự buồn phiền đưa tới.
  • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cất giữ tiền bạc – tài sản cẩn thận đề phòng mất mát của cải.
  • Tháng 8: Xem tử vi nữ mậu tý năm 2022 tháng này chủ về mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, chuyện học hành gặp nhiều may mắn và ra ngoài gặp được nhiều bạn bè.
  • Tháng 9: Trong gia đình có tin vui về chuyện hỷ tín hay gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này.
  • Tháng 10: Tháng này chủ về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí . Quý cháu ra ngoài xe cộ phải cẩn trọng.
  • Tháng 11: Xemtử vi mậu tý nữ mạng 2022 tháng này chủ về tình cảm có sự mâu thuẫn giữa bạn bè và mọi người xung quanh. Do đó, quý cháu nên chú ý lời ăn tiếng nói.
  • Tháng 12: Tháng chạp việc học tập của quý cháu sẽ có tiến triển và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

  Tổng kết tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Năm mới là một năm thiếu may mắn. Công việc học tập không được như ý, ra ngoài đề phòng xe cộ hay chân tay lưu ý, cẩn thận vật nhọn đâm phải. Đồng thời công việc làm ăn và tình cảm giữa bố mẹ quý cháu năm nay cũng không tốt. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Mong rằng với những dự đoán, gợi ý hóa giải sát khi mà chúng tôi vừa cung cấp thì quý cháu sẽ có một năm Tân Sửu thuận lợi hơn.

  Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

  #tuvi2021_Phongthuyduylinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Của Nam/nữ Sinh Năm 2008
 • Luận Giải Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng #2008 Chính Xác 99%
 • Tuổi Nhâm Tý Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ 1977 Và Vợ Tuổi Mậu Thìn 1988 Có Hợp Không
 • Xem Bói Tuổi Thìn Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100